Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 09.03.2018, 20:19
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1230
Được thanks: 21240 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 589: Vương Hậu, duy nhất 4

Edit: V.O

Có thể là gần đây Dạ Quân Mạc cho ăn quá nhiều, Bạch Vũ rõ ràng càng thích ăn hơn trước kia, cũng càng béo. Nhìn bộ dáng mượt mà, mập mạp của nàng giống con chuột đồng nhỏ nhồi thức ăn vào trong miệng, Dạ Quân Mạc lại không nhịn được muốn cười, khóe miệng không kiềm được nở nụ cười sủng nịnh.

Chúng nữ tử nhìn thấy nụ cười của Dạ Quân Mạc có thể hoà tan băng cứng, tâm tình kích động.

"Thánh Quân nhìn ta cười!"

"Nói bậy! Rõ ràng là nhìn ta!"

Một đám mỹ nữ còn chưa lên lôi đài, thiếu chút nữa đã đánh nhau.

Tứ vương cũng là vui mừng, quả nhiên Thánh Quân đã thông suốt, cực kỳ hài lòng với nữ tử bọn họ tỉ mỉ bồi dưỡng ra, hài lòng thì tốt!

Ám Lân âm thầm trừng mắt, hài lòng? Hài lòng cái quỷ á! Rõ ràng là thấy Bạch Vũ mới nở nụ cười, chỉ sợ một đám chung quanh cũng không khác một đám cây cải củ trong mắt Dạ Quân Mạc.

Bạch Vũ không chú ý Dạ Quân Mạc đang nhìn nàng, chủ yếu là đàn tế rất cao, cho dù nàng ngửa đầu nhìn lên trên, cũng không thấy rõ vẻ mặt của Dạ Quân Mạc.

Nàng chỉ cảm thấy bụng rất đói, quả nhiên trong bụng có hai bảo bảo thì không giống bình thường, bây giờ một mình nàng ăn, tẩm bổ cho ba người, thấy đồ chua thì không nhịn được chảy nước miếng, khẩu vị mở ra, giống như luôn ăn không đủ no.

Nếu không phải vẫn còn tu luyện, đại khái cuộc sống mỗi ngày của nàng chính là giống như heo, ngoại trừ ăn, chính là ngủ.

May mà còn có một Đại hội như vậy để giải sầu, đối với lần Đại hội này, nàng nhất định phải thắng, dù sao nàng cũng sẽ không phân phát Dạ Quân Mạc đi.

Sờ sờ bảng viết một dãy số 1trong tay, Bạch Vũ tiếp tục gặm điểm tâm.

373 nữ tử, một bảng dãy số trong tay, tùy cơ hội rút ra đối thủ, tỷ thí hai hai. Bởi vì là số lẻ, tự nhiên sẽ có người có lượt rỗng, Bạch Vũ chính là người được lượt rỗng kia, còn không chỉ một lượt, mà là mấy lần lượt rỗng.

Nhóm nguyên lão Đế Quốc cũng không muốn để cho nàng đi tỷ thí vào buổi sáng như thế, tuy là Triệu hoán thú đánh, diendanlequydon – V.O, nhưng dù sao không an toàn, dù sao cũng suy xét vì hài tử trong bụng của nàng. Đám người Ảnh Vương, U Vương chỉ tính vào lúc chỉ còn lại mười mấy người cuối cùng, để cho Bạch Vũ trước tùy tiện đấu một chút, thua là có thể xuống.

Chỉ có Dạ Vương thờ ơ nhìn sắp xếp của bọn họ, trong lòng tràn đầy châm chọc, yên lặng không nói gì.

Vì thế, Bạch Vũ lại nhàn nhã xem mọi người lên tỷ thí.

Phượng Dao một đường vào vòng trong, vô cùng cường thế, gần như mỗi lần đối phó đối thủ chưa đến ba hiệp đã kết thúc. Chỉ là, một nữ tử Dạ gia xuất thế ngang trời, cường thế, dễ dàng hơn Phượng Dao, mỗi trận chỉ có một con Triệu hoán thú xuất hiện, đã đánh bại đối thủ, thắng liền năm trận.

"Nàng là ai vậy?"

"Hình như là Dạ Nghiên Nhi, Vực chủ vực Hắc Dạ ở Đại lục Hắc Thủy. Một mực tu luyện bên ngoài, hôm nay mới về."

"Không hổ là người thừa kế Dạ gia bồi dưỡng ra, thật là lợi hại!"

"Tất nhiên, so với hai dưỡng nữ Nam Môn Tư, Nam Môn Tĩnh, nàng mới chính là bảo bối của Dạ gia. Đại khái vị trí Vương Hậu lại chỉ có nàng tranh đoạt với Phượng Dao."

Lúc này Phượng Dao cũng chú ý tới Dạ Nghiên Nhi, nàng ta mới vừa đánh bại một đối thủ, ngạo nghễ đứng ở trên lôi đài, nhìn Dạ Nghiên Nhi ở phía dưới.

Bốn mắt nhìn nhau, đốm lửa văng khắp nơi, tầm mắt sắc bén như đao kiếm đánh vào nhau, lộ ra mũi nhọn, khí thế cường đại tràn ngập ở trong không khí, áp lực khủng bố khiến người hít thở không thông, sắc mặt nữ tử phía dưới đều đã không kìm được mà tái mét, tránh xa lôi đài.

Bạch Vũ có chút giật mình, rõ ràng trên người Phượng Dao chính là hơi thở Triệu hoán Đại Đế, tuy chỉ là sơ cấp, nhưng áp lực khiến người bình thường không thể chịu nổi, Dạ Nghiên Nhi lại đối đầu gay gắt, không yếu hơn Phượng Dao chút nào.V.O: Dạo này gặp chút chuyện, tự dưng lại muốn làm truyện ngược, hung hăng ngược, ngược tàn nhẫn, ngược đến thân tàn ma dại. Haizzzzzzz.....Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 09.03.2018, 20:57
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1230
Được thanks: 21240 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 590: Vương Hậu, duy nhất 5

Edit: V.O

Phượng Vương nheo mắt lại, nhìn về phía Dạ Vương: "Không thể tưởng tượng được, Dạ gia các ngươi lại còn có nhân vật như vậy."

Dạ Vương bĩu môi, cực kỳ không khách sáo nói: "Chuyện này có gì mà kỳ lạ, ngay cả Thánh Quân cũng từ gia tộc bọn ta ra. Nếu không phải quan hệ huyết thống của Dạ gia chính thống và Thánh Quân quá thân cận, không thể gả cho Thánh Quân, ngươi cho là còn có chuyện của nữ nhi ngươi sao?"

Mặt Phượng Vương tối sầm: "Dạ Vương nói quá sớm rồi? Cũng chưa nghe nói chính thống Dạ gia các ngươi có một Đại Đế, ngay cả chính ngươi cũng còn chưa tới trình độ này."

Dạ Vương hừ lạnh một tiếng, yên lặng nhìn phía dưới.

Phượng Vương có chút ngạc nhiên, dựa theo tính tình của Dạ Vương tuyệt đối sẽ gây gổ với bà, bà đã làm xong chuẩn bị khắc khẩu với Dạ Vương, kết quả Dạ Vương lại bỏ qua như vậy? Là đang lo lắng cho Dạ Nghiên Nhi? Dù sao một lát nữa Dạ Nghiên Nhi lại phải gặp Phượng Dao.

Trận này Dạ Nghiên Nhi là... cùng với Bạch Vũ? Hình như cái này không cần lo lắng.

"Kế tiếp, số ba trăm - Dạ Nghiên Nhi đánh với số một - Bạch Vũ." Trưởng lão phụ trách chủ trì lôi đài cao giọng hô.

Bạch Vũ? Bạch Vũ là ai? Tên này lại rất quen tai, hình như đều chưa từng lên đài, đại khái là một nữ tử của gia tộc nhỏ nào đó miễn cưỡng nhét vào.

Mọi người không thèm để ý tiếp tục nói chuyện phiếm, loại tỷ thí không có gì hồi hộp này, hoàn toàn không cần phải xem. Các nàng càng chờ mong trận tỷ thí tiếp theo – Dạ Nghiên Nhi và Phượng Dao, đó mới là cao thủ chân chính so chiêu, cho dù chắc chắn các nàng không thắng được, nhưng nhìn xem cũng có thể rung động.

Chỉ là lúc các nàng thấy Bạch Vũ ưỡn bụng đi lên lôi đài, tất cả mọi ánh mắt đều tập trung ở trên người Bạch Vũ, thiếu chút nữa tròng mắt không trừng ra.

Đùa gì chứ? Đã mang thai còn có thể tới tham gia tuyển phi? Đây rõ ràng không phải là đội nón xanh cho Thánh Quân sao? Là có bao nhiêu muốn chết mới có thể can đảm như vậy?

Mọi người chỉ cảm thấy trên đỉnh đầu có một con quạ đen cạc cạc bay qua,diendanlequydon – V.O, toàn trường yên tĩnh, trong lòng run sợ nhìn Dạ Quân Mạc trên đài cao.

Ngoài dự đoán chính là Dạ Quân Mạc không có cảm xúc gì, ngũ vương cũng không nói gì.

"Bắt đầu đi." Ám Lân hạ lệnh.

Trưởng lão đầm đìa mồ hôi lạnh: “Vâng.”

Dạ Nghiên Nhi cau mày nhìn Bạch Vũ ôm bụng ở đối diện, Bạch Vũ rất đẹp, cho dù có thai, dáng người thay đổi, lại vẫn có thêm phong thái say lòng người, thậm chí còn có thêm một phần nét đẹp mẫu tính dịu dàng.

Nhưng đây cũng không phải là điểm quan trọng, quan trọng là: "Ngươi chính là nữ tử Thánh Quân dẫn về?"

Bạch Vũ gật gật đầu.

"Ngươi mang chính là hài tử của Thánh Quân?"

Bạch Vũ tiếp tục gật đầu.

Nhất thời, mọi người phía dưới hiểu rõ, khó trách để cho một nữ tử có thai tới tham gia Đại hội, thì ra người ta đã mang huyết mạch của Thánh Quân rồi.

Mày Dạ Nghiên Nhi nhíu lại càng chặt: "Ta sẽ cố gắng không làm ngươi bị thương, chỉ là tốt nhất là ngươi trực tiếp chịu thua." Làm Bạch Vũ bị thương cũng không sao, nhưng nàng không thể làm tử tự (con nối dõi) của Thánh Quân bị thương, để cho một người như vậy đi lên tỷ thí, thật sự là phiền phức.

Bạch Vũ nở nụ cười: "Ngươi đừng lo, ta cũng sẽ cố gắng không làm ngươi bị thương."

Một trận tiếng động lớn xôn xao dưới đài, còn nói không làm Dạ Nghiên Nhi bị thương, nữ nhân này có bị bệnh không? Dựa vào đâu mà nàng ta có thể đối đầu khiến Đại Đế - Dạ Nghiên Nhi bị thương. Nghe nói người có thai sẽ đần độn ba năm, tuyệt đối là nàng ta bị đần độn.

Sắc mặt Dạ Nghiên Nhi nháy mắt trầm xuống: "Ngươi vẫn nên nhanh chóng đi xuống cho ta!"

Dạ Nghiên Nhi rút ra một cây roi, cuốn về phía cẳng chân Bạch Vũ, muốn trực tiếp vứt Bạch Vũ xuống lôi đài.

Ầm - -

Tiểu Bạch từ trên trời giáng xuống, móng vuốt mạnh mẽ mà có lực cắt đứt roi, chân chứa khủng bố, nháy mắt chưởng về phía Dạ Nghiên Nhi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.03.2018, 20:22
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1230
Được thanks: 21240 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 591: Vương Hậu, duy nhất 6

Edit: V.O

Đồng tử Dạ Nghiên Nhi co lại, cực kỳ hoảng sợ, thật nhanh!

Nàng ta có thể rõ ràng cảm thấy được hơi thở tử vong ập vào mặt, giống như hơi lạnh buốt thấm vào trong xương tủy của nàng ta, khiến cho thân thể của nàng ta đông cứng gần như không cử động được. Roi của nàng ta là kim khí Dạ gia đồng ý dùng đá Thái Ất tạo ra, trải qua hơn vạn thứ tinh luyện mới tạo ra sợi roi dài này, vậy mà đối phương vừa ra tay đã cắt đứt!

Nàng ta vô thức nhanh chóng lùi lại, vội vàng gọi Lục Nhĩ Viên Hầu (vượn mập sáu tai) của chính mình ra, một con Viên Hầu (vượn mập) vững vàng chắn ở trước mặt Dạ Nghiên Nhi, giống như một bức tường thành thật dày làm cho người ta yên tâm.

Nhưng mà Dạ Nghiên Nhi vừa mới thoát khỏi tử vong uy hiếp, móng vuốt của Tiểu Bạch đã chưởng đến người Lục Nhĩ Viên Hầu.

Phách Thiên Liệt, dung hợp thị huyết cuồng bạo, xác suất bạo kích 70%!

Một kích tất sát!

Lục Nhĩ Viên Hầu mới xuất hiện còn chưa đứng vững gót chân đã biến mất lần nữa, tan thành mây khói!

"Làm sao có thể?" Trong lòng Dạ Nghiên Nhi dâng lên cảm giác hoang đường, Lục Nhĩ Viên Hầu của nàng là Triệu hoán thú cực phẩm hệ Kim cấp 8! Giá trị thuộc tính cực cao, lực phòng ngự và sức chịu đựng cũng gần bằng Triệu hoán thú hệ Thổ bình thường, thậm chí ngay cả một lần phản kích cũng không kịp đã bị người ta một chưởng chưởng chết!

Càng hoang đường chính là Bạch Hổ chưởng chết Lục Nhĩ Viên Hầu rõ ràng mới cấp 7, cấp bậc thua kém, vượt cấp giết người? Vậy cũng được?

Dạ Nghiên Nhi không thẫn thờ nữa, đã không dám xem thường Bạch Vũ, kích động muốn gọi toàn bộ Triệu hoán thú ra, đáng tiếc đã là muộn rồi.

Một chưởng của Tiểu Bạch chưởng chết Lục Nhĩ Viên Hầu, diendanlequydon – V.O, chưởng phong nhấc lên giống như cuồng phong bão táp, trực tiếp quét Dạ Nghiên Nhi bay ra ngoài.

Ầm - -

Chỉ là một Triệu hoán thú, chỉ là một chiêu, Dạ Nghiên Nhi đã bị ném ra khỏi lôi đài, thua triệt để.

Trên quảng trường một mảnh yên tĩnh, còn yên tĩnh hơn lúc cảm thấy Thánh Quân bị đội nón xanh.

Rốt cuộc nữ tử này từ Vị diện hạ đẳng nào đến đây? Lực sát thương thật là khủng khiếp!

Sắc mặt Phượng Vương, Ảnh Vương và U Vương đều đại biến.

U Vương và Ảnh Vương giật mình, Bạch Vũ có thể làm Vực chủ, chắc chắn là có thực lực, nhưng không nghĩ tới thực lực của nàng lại cường đại đến mức này.

Phượng Vương lại hoàn toàn không biết Bạch Vũ, vốn tưởng rằng là một dã nha đầu dựa vào vẻ ngoài tuyệt sắc hấp dẫn Thánh Quân, không đáng nhắc tới, ai biết là một thiên chi kiêu nữ! Một nữ tử vẫn chưa tới ba mươi tuổi, lại có thực lực bực này, quả thực là không thể tin được.

Dạ Nghiên Nhi chật vật đứng dậy, phun mạnh ra một ngụm máu, trừng Bạch Vũ: "Ta không phục! Là ngươi khiến cho ta lơ là, đánh lén ta!"

Bạch Vũ dựa vào người Tiểu Bạch, sờ sờ đống lông lá xù xì của nó, lười biếng nói: "Ai bảo ngươi phải lơ là? Ta là đối thủ của ngươi, ngươi coi thường ta, thua, còn trách ta sao?"

Nhất thời Dạ Nghiên Nhi không nói ra lời.

Đúng vậy, là chính nàng xem thường người ta, mới bất ngờ bị đánh bại.

Nếu nàng sớm biết Bạch Vũ có thực lực như vậy, nàng tuyệt đối sẽ gọi tất cả Triệu hoán thú ra ngay từ đầu.

"Ta vẫn không phục! Ta muốn so đấu với ngươi một lần nữa!" Dạ Nghiên Nhi không phục nói.

Bạch Vũ không chút để ý liếc nàng ta một cái: "So đấu một lần nữa? Lại so một lần nữa thì Lục Nhĩ Viên Hầu có thể đỡ nổi Tiểu Bạch của ta? Ngươi có thể đảm bảo đánh bại Triệu hoán thú của ta, lại có thể chống lại Triệu hoán thú khác của ta sao?"

Đương nhiên Dạ Nghiên Nhi không thể.

"Không thể còn so cái gì, vô nghĩa. Ta có thể đảm bảo Triệu hoán thú của ta lợi hại hơn ngươi, một con của ngươi cũng không ngăn được!" Bạch Vũ cười ngạo nghễ, trong mắt phát ra ánh sáng cực kỳ tự tin.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

9 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

10 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

11 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

12 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

13 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

14 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

19 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31Shop - Đấu giá: mymy0191 vừa đặt giá 238 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 314 điểm để mua Nơ đen
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 390 điểm để mua Nhân Mã Nam
Shop - Đấu giá: ngoc giau vừa đặt giá 230 điểm để mua Bươm bướm tình yêu
cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.