Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 148 bài ] 

Sủng phi của ngốc vương: Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

 
Có bài mới 02.03.2018, 19:55
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1127
Được thanks: 4794 lần
Điểm: 38.77
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 12
Chương 95: Sao ngươi lại ở đây.

Edit: susublue

"Lăng, ngươi ngây người cái gì."Bách Lý Gấm dùng bả vai chọc chọc hắn.

"Không có gì, có chút thất thần thôi."Long Hạo Lăng thả tay xuống khôi phục sắc mặt lại bình thường. Đưa mắt nhìn sang nơi khác, không tiếp tục nhìn chằm chằm Thượng Quan Tây Nguyệt nữa.

Vạn Phật Tự hơi xa, đi đến đó mất gần nửa canh giờ. Trên đường đi bọn họ có thời gian trò chuyện, ngược lại cũng không thấy chán.

Đến nơi, xa phu ngừng xe ngựa lại.

"Tỷ tỷ, ta dìu ngươi " Bách Lý Thần nhảy xuống xe trước vươn tay để Thượng Quan Tây Nguyệt vịn tay xuống.

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn hắn liền vịn tay hắn xuống xe.

Mấy người khác cũng vững vàng xuống xe ngựa, sau đó xe ngựa của Thượng Quan Lâm đã đến.

Thượng Quan Lâm được Giang Nguyên đỡ xuống xe với sắc mặt khó coi.

Thật sự buồn nôn, say xe không nói, còn phải chịu đựng Giang Nguyên chân tay lóng ngóng, nhớ tới đều khó chịu.

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn nàng giống như một bà lão, không nể mặt  cười ha hả "Nhị muội, ngươi sao vậy, chẳng lẽ biểu ca tốt của ngươi không chăm sóc ngươi sao."

Thượng Quan Lâm cắn chặt răng liều mạng tránh khỏi Giang Nguyên, sau đó hận trừng mắt nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt.

Đều do ngươi làm hại, diễn;dànlle''quýdoon để cho ta ngồi chung với tên quỷ háo sắc này, hại nàng bị ăn không ít đậu hũ, đáng chết, đợi lát nữa sẽ cho ngươi nếm thử cảm giác bị dày vò.

"Ta chăm sóc biểu muội rất tốt "Giang Nguyên nghe thấy người khác nói mình không chiếu cố biểu muội tốt, lập tức tự minh oan.

Đến bây giờ Giang Nguyên vẫn còn nhớ lại cảnh tượng hồi nãy, eo biểu muội thật mảnh khảnh, tay vừa trơn lại non mềm, thật khiến người ta yêu thích.

Thượng Quan Tây Nguyệt vừa đi vừa nhìn Thượng Quan Lâm và Giang Nguyên, rốt cục phát hiện ra vấn đề "Nhị muội muội, sao tóc của ngươi lại rối hết vậy, có phải trên xe ngựa đã xảy ra chuyện gì hay không."

Nghe thấy tóc của mình rối loạn, Thượng Quan Lâm vội vàng đưa tay lên đầu sửa sang lại.

Đáng chết, nhất định là vừa rồi té vào ngực Giang Nguyên nên bị rối. Thượng Quan Tây Nguyệt, đợi chút nữa ta trả lại toàn bộ cho ngươi.

"Chậc chậc, Nhị muội, ngươi sẽ không làm chuyện gì có lỗi với thái tử ca ca của ngươi chứ."Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn Thượng Quan Lâm luống cuống tay chân, giống như vô ý hỏi.

"Thượng Quan Tây Nguyệt, ngươi nói bậy bạ gì đó."Thượng Quan Lâm nghe Thượng Quan Tây Nguyệt bôi đen mình, cũng lười giả bộ tỷ muội tình thâm.

"Nhị muội, ngươi hung dữ cái gì, dọa chết ta rồi."Thượng Quan Tây Nguyệt giả bộ bị hù dọa vỗ vỗ lồng ngực của mình.

"Ngươi. . . ."Thượng Quan Lâm đang chuẩn bị rống to, phát hiện Bách Lý Hành đi tới.

"Thái tử " Sắc mặt Thượng Quan Lâm chuyển biến rất nhanh, từ hung thần ác độc lập tức trở nên dịu dàng ngoan ngoãn động lòng người.

"Lâm Nhi, ngươi đã đến."Bách Lý Hành đi đến bên cạnh Thượng Quan Lâm, diễn[dànlle quý/dôn nhìn khuôn mặt đẹp đẽ của nàng, lập tức cảm thấy tâm tình vui vẻ. Đang chuẩn bị ôm lấy nàng, lúc này mới phát hiện Thượng Quan Tây Nguyệt đứng bên cạnh.

" Sao ngươi lại ở đây."Bách Lý Hành lộ vẻ mặt bất mãn, ghét bỏ nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt.

"Ha "Thượng Quan Tây Nguyệt cười khan một tiếng "Ngươi hỏi Lâm muội muội thử xem vì sao ta lại ở đây."

Bách Lý Hành đáng chết, dám dùng ánh mắt ghét bỏ để nhìn bản cô nương, đợi sau này biết dung nhan tuyệt thế của bản cô nương rồi, ngươi sẽ hối hận đến muốn ăn phân!

Nghĩ đi cũng phải nghĩ lại, trong đầu Thượng Quan Tây Nguyệt đã tự động hiện lên cảnh tượng Bách Lý Hành vừa ăn phân vừa hối hận, không nhịn được cười thành tiếng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Hothao, Totoro yuki, Vũ Dạ, YuiYuii, củ cải
     

Có bài mới 08.03.2018, 23:23
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1127
Được thanks: 4794 lần
Điểm: 38.77
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 12
Chương 96: Thái tử, nón xanh của ngươi đã tới.

Edit: susublue

"Tỷ tỷ, ngươi đang cười cái gì."Bách Lý Thần xích lại gần Thượng Quan Tây Nguyệt cẩn thận nhìn.

Lúc đầu nàng đang đắm chìm trong sự tưởng tượng, đột nhiên phát hiện một khuôn mặt dán sát vào mặt mình, gần đến nỗi ngay cả lỗ chân lông trên mặt cũng nhìn thấy rõ ràng, không khỏi bị dọa hét to một tiếng, đẩy Bách Lý Thần ra "A..., ngươi làm gì!"

Bách Lý Thần bị đẩy lui về phía sau mấy bước mới đứng vững lại, ủy khuất nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt "Tỷ tỷ, ta chỉ muốn biết vì sao ngươi lại cười thôi."

Khóe miệng Bách Lý Gấm không ngừng co giật nhìn Bách Lý Thần giả bộ ủy khuất, ông trời ơi, ông mau cho thiên lôi đánh chết ta đi, ta thực sự không chịu được bộ dạng nai tơ của hắn nữa.

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn thấy Bách Lý Thần cong miệng lên, giống như sắp khóc, vội vàng khoát tay "Thật xin lỗi, ta không cố ý đẩy ngươi, vừa rồi bị dọa nên mới vậy thôi."

Dỗ một lúc lâu, Bách Lý Thần mới không náo loạn nữa.

"Được rồi." Bách Lý Hành không nhịn được nữa "Lâm Nhi, ngươi nói cho ta biết, vì sao nàng ta lại ở chỗ này."

Thượng Quan Lâm cao hứng nhìn thấy thái tử ghét bỏ Thượng Quan Tây Nguyệt, càng như vậy, nàng càng có cơ hội lên làm thái tử phi, nghĩ đến ngày sau sẽ làm thái tử phi, giọng nói của Thượng Quan Lâm càng ngày càng nhẹ nhàng.

"Thái tử, ngươi không nên tức giận, ta và đại tỷ tỷ dù sao cũng là tỷ muội, ta nghĩ từ trước tới giờ đại tỷ tỷ đều chưa từng ra khỏi phủ, lần này rừng hoa đào nở, ta muốn dẫn đại tỷ đến xem, thái tử, ngươi bỏ qua cho ta đi."

Nhìn Thượng Quan Lâm nũng nịu với mình, Bách Lý Hành cũng áp chế thái độ lại "Nếu Lâm Nhi đã nói vậy, vậy ngươi theo chúng ta đi ngắm hoa đi."

Nghe giọng nói của Bách Lý Hành, giống như được đi ngắm hoa với hắn là chuyện rất vinh hạnh vậy, diễn[dàn''llequyd00n kiểu bố thí như vậy, làm Thượng Quan Tây Nguyệt hận không thể cho hắn hai quyền.

"Cùng nhau? Không cần, thái tử, ta sợ đi cùng ngươi không khí sẽ ô nhiễm."Thượng Quan Tây Nguyệt vừa nói vừa lấy quạt tay ra quạt, giống như rất khó chịu.

"Ai nha, đúng rồi "Thượng Quan Tây Nguyệt làm bộ như kinh sợ "Quên nói cho ngươi biết, thái tử, nón xanh ngươi cũng tới đây."

Thượng Quan Tây Nguyệt nói xong dùng ngón tay chỉ vào Giang Nguyên  đứng bên cạnh.

Giang Nguyên vốn là rùa đen rút đầu, nhìn thấy mọi người đưa mắt nhìn mình, điễn@nll3q'uyd00n hắn lập tức bị dọa đến mức hai chân phát run.

Thái tử? Sao biểu muội không nói với hắn thái tử cũng tới, sớm biết như vậy hắn sẽ không tranh đoạt vũng nước đục này, nhưng bây giờ đã không còn kịp rồi.

Hít sâu vài lần, một lúc sau chân mới hết run, Giang Nguyên mới kiên trì hành lễ với Bách Lý Hành.

"Bái kiến thái tử "

"Miễn lễ "Bách Lý Hành tùy ý khoát tay áo, lúc này hắn chỉ hiếu kỳ câu nói vừa rồi của Thượng Quan Tây Nguyệt là có ý gì.

"Lâm Nhi, nữ nhân này có ý gì!"

Từ lúc Thượng Quan Lâm nghe được hai chữ nón xanh đã trợn tròn mắt, Thượng Quan Tây Nguyệt đáng chết, luôn không quên bôi đen nàng, nếu để cho thái tử biết hành vi của mình và Giang Nguyên, nhất định sẽ khinh thường mình, đến lúc đó cũng sẽ không thể ngồi vào vị trí thái tử phi được.

"Không có gì, đại tỷ tỷ đang nói giỡn thôi, thái tử, chúng ta đi ngắm hoa đi!" Nói xong, Thượng Quan Lâm liền lôi kéo cánh tay Bách Lý Hành đi về phía trước. Thượng Quan Tây Nguyệt đứng ở phía sau nhìn bóng lưng hai người rời đi, vừa ý nhìn Thượng Quan Lâm hốt hoảng, cười một tiếng, sau đó có người khác lo lắng hãi hùng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Hothao, Totoro yuki, YuiYuii, củ cải
     
Có bài mới 09.03.2018, 19:32
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1127
Được thanks: 4794 lần
Điểm: 38.77
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 11
Chương 97: Muốn mập mờ thì đến nơi khác, xin đừng làm ô nhiễm nơi này.

Edit: susublue

"Được rồi, chúng ta cũng đi ngắm hoa đi!"Thượng Quan Tây Nguyệt đi trước.

Bách Lý Thần nhìn thấy Thượng Quan Tây Nguyệt đi, vội vàng chạy tới giữ chặt tay trái của nàng "Tỷ tỷ, chúng ta cùng đi. "

Bách Lý Gấm đứng phía sau nhìn thấy mà lòng ngứa ngáy, chạy lên trước cũng muốn cầm tay phải Thượng Quan Tây Nguyệt, nhưng lại bị Bách Lý Thần âm thầm trừng mắt một cái, bị dọa sợ vội vàng để tay xuống, lúng túng sờ lên mũi của mình, cười ngây ngô nhìn bọn họ đi xa.

Lúc Long Hạo Lăng đi qua Bách Lý Gấm liền giễu cợt hắn, để lại Bách Lý Gấm tức giận bất bình đứng đó, dựa vào cái gì đường ca có thể cầm tay Nguyệt nhi, còn ta lại không được.

Giang Nguyên như người tàng hình nhìn thấy mọi người đều đã đi xa, chỉ còn lại có Bách Lý Gấm, liền cười gượng gạo đi lên phía trước "Gấm thế tử."

Bách Lý Gấm đang phiền não bị phá ngang, tâm trạng rất khó chịu, bỗng nhiên vung tay lên, đập vào đầu Giang Nguyên "Không nhìn thấy ta đang có tâm sự sao?" Nói xong không để ý tới vẻ mặt cầu xin của Giang Nguyên đuổi theo Thượng Quan Tây Nguyệt.

"Sớm biết như vậy sẽ không tới." Giang Nguyên sờ đầu lầm bầm lầu bầu vừa nói vừa đi theo bọn họ.

Tiến vào trong rừng hoa đào, Thượng Quan Tây Nguyệt liền bị cảnh đẹp trước mắt hấp dẫn.

Một rừng đào đỏ ửng, lung lay đón gió, tuỳ tiện bay lượn, hơi gió nhẹ nhàng quét qua khuôn mặt, diẽndanlê)quý<''đônn hương hoa bay trong gió, bốn phía yên lặng, chỉ có tiếng hoa lá bay trong gió, làm cho thể xác và tinh thần của mọi người thư tahr vui sướng, hết sức tự tại, dễ chịu.

Nếu bỏ qua đôi nam nữ buồn nôn trước mặt, sẽ càng thêm hoàn mỹ.

"Thái tử, nơi này thật đẹp."Thượng Quan Lâm nhìn chằm chằm thái tử mà trong mắt nàng được xem là người ưu nhã nhất.

Hai người dựa gần nhau mặt nhìn mặt đứng chung một chỗ, gần đến mức chỉ cần Bách Lý Hành cúi đầu xuống và Thượng Quan Lâm ngẩng đầu lên thì hai người đã có thể tiếp xúc thân mật.

Thái tử thật tốt, thật anh tuấn, lại có thân phận cao quý, chờ ngày nào đó nàng gả cho thái tử lên làm thái tử phi, cũng gần như trở thành hoàng hậu, là nữ nhân tôn quý nhất, sau đó sau thái tử kế vị, nàng sẽ chính thức làm hòang hậu, đến lúc đó, xem thiên hạ này còn ai dám đối nghịch với nàng, nghĩ như vậy, ánh mắt Thượng Quan Lâm càng thêm ôn nhu, tràn ngập yêu thương.

Bách Lý Hành rất hưởng thụ ánh mắt sùng bái của Thượng Quan Lâm khi nhìn mình, hắn cảm giác được một nữ nhân như vậy nhìn chằm chằm là niềm kiêu ngạo lớn nhất của nam nhân, bởi vậy nên giọng nói càng trờ nên ôn nhu " Lâm Nhi đã cảm thấy đẹp, vậy lần sau ta sẽ đưa ngươi đến xem tiếp!"

Thượng Quan Lâm ngạc nhiên xem Bách Lý Hành, không ngờ thái tử  sẽ cho mình hứa hẹn như vậy, xem ra nàng không còn cách vị trí thái tử phi bao xa nữa.

Thượng Quan Tây Nguyệt đi đến gần trông thấy bộ dáng Thượng Quan Lâm mừng thầm, âm thầm le lưỡi, đúng là một đôi nam nữ buồn nôn, đúng là tuyệt phối.

Nàng đi lên phía trước ra vẻ ho khan hai tiếng "Khụ khụ "

Nghe thấy thanh âm đột ngột, hai người cấp tốc tách ra, Thượng Quan Lâm không tự chủ sờ sờ mặt, không hài lòng nhìn về phía người đi tới, tới thật không đúng lúc, làm nàng không có cơ hội bồi dưỡng tình cảm với thái tử.

"Thật ngại quá, quấy rầy hai vị, ta chỉ muốn nhắc nhở các ngươi một chút, muốn âu yếm thì đến nơi khác, xin đừng làm ô nhiễm nơi này!" Tuy Thượng Quan Tây Nguyệt nói có lỗi, nhưng biểu cảm trên mặt lại ngược lại, diễn-/dànLleQuy1do6n ánh mắt đầy khinh bỉ, người thông minh nhìn sẽ hiểu ngay.

Bách Lý Thần đứng bên cạnh còn ngại không đủ loạn, ồn ào nói "Tỷ tỷ nói đúng, muốn hôn hít thì đến nơi khác đi."

Thượng Quan Lâm đỏ bừng mặt khi nghe Bách Lý Thần nói trắng ra như vậy, trong lúc nhất thời không biết nên nói gì, chỉ có thể dùng ánh mắt đầy sát khí nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, giống như muốn thiên đao vạn quả nàng.

"Chúng ta vào trong thôi, chớ để những người này dạy hư ngươi." Thượng Quan Tây Nguyệt cũng không thèm nhìn bọn họ lôi kéo Bách Lý Thần đi vào sâu trong rừng đào.

Để lại Bách Lý Hành tái xanh mặt tức giận trừng mắt nhìn bóng lưng của bọn họ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Hothao, Totoro yuki, YuiYuii, củ cải
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 148 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: MicaeBeNin, Nguyêtle, sún nguyễn, Thỏ vui vẻ, xichgo, 非你不嫁 và 539 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

4 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.