Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 

Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

 
Có bài mới 03.03.2018, 12:28
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33384 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả 21.4 - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 21.4: Dùng tình cảm, giá rẻ lại có hiệu quả!

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Nhưng bây giờ còn chưa phải lúc.

Vị trí nhị thiếu phu nhân nhà họ Cố, hiện giờ Ngôn Hân Đồng ngồi rất tốt.

Ngôn Hân Đồng coi chồng là trời, còn chưa thể tạo thành ảnh hưởng quá lớn với cô, nhưng người phụ nữ Diệp Mị này rõ ràng tinh khôn hơn Ngôn Hân Đồng nhiều, không chừng sau khi khiến Diệp Mị được như ý, ngược lại sẽ trả thù mình.

Cô mới không ngu xuẩn đến bê đá tự đập vào chân của mình.

Chỉ có điều có ngược lại một chút.

Cô cứ lôi kéo Diệp Mị như vậy, phát triển ở Cố thị nhất định là có lợi, hơn nữa Ngôn Hân Đồng thật sự trêu chọc đến cô đến mức không thể chịu nổi, cô vẫn có thể để cho Diệp Mị vào nhà họ Cố. Nhưng thật sự đến lúc đó, cô nghĩ cô cũng không có gì lưu luyến với nhà họ Cố, phủi mông chạy lấy người đi.

Khóe môi nhếch lên ý cười, tiêu sái tự nhiên vào thang máy, trở lại tầng làm việc của mình.

Milk nhìn thấy Kiều Tịch Hoàn xuất hiện, cả người lập tức trở nên kích động, liền vội vàng đứng lên nói, “Quản lý Kiều, chị trở lại.”

Kiều Tịch Hoàn gật đầu, đi vào phòng làm việc của mình.

Milk đi theo phía sau.

Kiều Tịch Hoàn ngồi ở trên ghế mình.

Vẫn không cảm thấy vị trí này có bao nhiêu thoải mái, nhưng lại cảm thấy, phương thức cuộc sống như thế mới là cuộc sống mà mình thích, cô ngước mắt nhìn Milk, “Ra thông báo chưa? Hiện tại chức vụ của Cố Tử Hàn là gì?”

“Đã ra thông báo, sau khi họp hội đồng quản trị xong mười phút phút tống hợp lại các bộ phận rồi ra thông báo, bãi nhiệm chức vụ tổng giám đốc của Cố Tử Hàn, bổ nhiệm phó tổng giám đốc (chủ trì công việc), tương đương với giảm một cấp bậc, nhưng bởi vì chức vụ tổng giám đốc còn trống, hiện tại vẫn do Cố tổng đảm nhiệm, nên nói là, không bị trừng phạt gì thôi.” Milk nói xong, còn tổng kết. dieendaanleequuydonn

Khóe miệng Kiều Tịch Hoàn nhếch lên.

Làm sao có thể gọi là không bị trừng phạt gì.

Đây rõ ràng chính là cho Cố Tử Hàn một đả kích trí mạng, cho dù quyền lợi như thế nào, chức vị bị người cứng rắn kéo xuống một cấp bậc, thế nào cũng là chuyện tổn hại tới tự tôn của anh ta, hơn nữa Cố Tử Hàn hiếu thắng như thế, chắc là rất lâu cũng không tiêu hóa được, cho nên mới vội vàng muốn trả thù Tề Lăng Phong.

“Được rồi, đi pha một tách cà phê giúp chị đi.” Kiều Tịch Hoàn ngoắc tay.

“Em lập tức đi.” Milk vội vàng chạy ra ngoài phòng làm việc.

Kiều Tịch Hoàn nhìn theo bóng lưng của cô ấy, đảo mắt mở máy vi tính ra.

Khi rời khỏi Cố thị cô đã từng nghĩ, thừa dịp hiện giờ mình coi như nhàn hạ, cô phải chiêu binh mãi mã, lôi kéo thế lực của mình, nếu như thật sự phát triển ở Cố thị, để không dễ dàng bị dao động, thì cần có một ít nhân viên trung thành của riêng mình, cho dù về sau bản thân mình phát triển đến mức Cố Diệu Kỳ cũng bắt đầu sợ hãi thế lực của mình thì ít nhất bảo đảm mình không thể chỉ trong chốc lát đã bị đánh trở về phủ.

Kiều Tịch Hoàn lật xem tài liệu lần trước từ bộ phận nhân sự chọn lọc, nắm lấy các khâu trước đây vào tay, như vậy sẽ không khiến cho mình làm quá mức rõ ràng để cho người khác phát hiện.

Sau khi Milk mang cà phê đã pha xong vào, đặt ở trên bàn Kiều Tịch Hoàn, cũng không quấy rầy cô làm việc nữa.

Không biết vì sao, cảm giác bất cứ lúc nào quản lý Kiều đều giống như cắn thuốc lắc, chỉ cần ngồi lên cái ghế đó, là có thể hết sức chăm chú.

Cả đời mình nhất định cũng không đuổi kịp được bước chân của quản lý Kiều.

Milk chịu đả kích tương đối rời khỏi phòng làm việc.

Kiều Tịch Hoàn vẫn rơi vào trạng thái tập trung cả thể xác và tinh thần, cô uống một ngụm cà phê, ngón tay mảnh khảnh không ngừng gõ trên bàn phím, bên tai đột nhiên vang lên tiếng chuông điện thoại, cô hơi không nhịn được cau lại chân mày, nhìn hiển thị gọi tới.

Cả người bỗng khựng lại.

Cô mím môi, nhận điện thoại, “A lô.”

“Kiều Tịch Hoàn, tôi là Tề Lăng Phong.”

“Tôi biết rõ.” Kiều Tịch Hoàn nói, giọng rất lạnh lùng.

“Có rảnh không? Buổi tối mời cô ăn bữa cơm.”

“Ăn cơm?” Kiều Tịch Hoàn nhướng mày, nhìn ngày hôm nay, “Đột nhiên mời tôi ăn cơm là bởi vì sao?” die~nd a4nle^q u21ydo^n

“Không có bởi vì sao, đơn thuần muốn mời cô ăn cơm mà thôi.” Tề Lăng Phong nói.

Kiều Tịch Hoàn cười lạnh.

Trước kia có lẽ mình sẽ tin tưởng anh ta chỉ đơn thuần muốn mời mình ăn cơm, nhưng bây giờ mình đã không cảm thấy Tề Lăng Phong sẽ đơn thuần như vậy, tròng mắt căng chặt, “Nếu như chỉ đơn thuần ăn bữa cơm, tôi nghĩ tối nay tôi không có thời gian.”

“Ha ha.” Bên kia đột nhiên truyền đến tiếng cười sang sảng của Tề Lăng Phong, “Cố chấp như vậy, cần tôi nói rõ ràng ra sao?”

“Không hiểu ý của anh là gì.” Kiều Tịch Hoàn cố ý giả bộ ngu.

Tề Lăng Phong dừng cười, nghiêm túc rất nhiều, “Không phải nói muốn hợp tác với tôi sao? Chúng ta cũng có thể nói một chút về chuyện hợp tác.”

Hợp tác?!

Ánh mắt lạnh lùng của Kiều Tịch Hoàn khẽ nhúc nhích, “Hợp tác thế nào?”

“Không nói rõ ràng trong chốc lát được, gặp mặt nói như thế nào?” Tề Lăng Phong hỏi.

Kiều Tịch Hoàn do dự nửa phút, “Mấy giờ tối?”

“Bảy giờ, tôi ở khách sạn Giang Hoàng chờ cô.”

“Được.” Kiều Tịch Hoàn đồng ý một tiếng.

“Không gặp không về. Bye bye.” Bên kia cúp điện thoại.

Kiều Tịch Hoàn nhìn hiển thị “Trò chuyện kết thúc”.

Cố Tử Hàn hôm nay mới nói muốn đối phó Tề Lăng Phong, hiện tại Tề Lăng Phong liền điện thoại cho cô, cô cũng không cảm thấy đây là vừa vặn.

Tròng mắt chợt sâu.

Cô ngược lại phải xem một chút, Tề Lăng Phong muốn làm cái gì?!Buổi chiều tan việc.

Vũ Đại đưa Kiều Tịch Hoàn đạt tới khách sạn Giang Hoàng.

Thật ra thì Kiều Tịch Hoàn tới sớm mười phút, nhưng mà dưới sự hướng dẫn của nhân viên phục vụ đi vào bao phòng thì Tề Lăng Phong đã sớm chờ đợi bên trong, nhìn Kiều Tịch Hoàn đến thì ga lăng đứng lên từ trên chỗ ngồi, khoát tay để nhân viên phục vụ rời đi, đích thân kéo ghế ra cho Kiều Tịch Hoàn, mời cô ngồi xuống. die nda nle equ ydo nn

Đối xử như vậy.

Khóe miệng Kiều Tịch Hoàn nhếch lên cười một tiếng.

Tề Lăng Phong quả nhiên có chuyện “Nói” với cô?!

“Bởi vì không rõ ràng cô thích ăn cái gì, cho nên còn chưa chọn món ăn.” Tề Lăng Phong đưa thực đơn cho Kiều Tịch Hoàn, cố ý khom lưng hơi thân mật tựa vào bên người cô, vô cùng tự nhiên nói, “Món ăn chiêu bài của khách sạn này là tôm hùm, nếu không gọi một phần.”

Kiều Tịch Hoàn mím môi.

Cô có thể cảm giác được hơi thở của Tề Lăng Phong đến gần trên người cô, cô đã từng quá quen thuộc mùi trên người anh, đã từng vẫn thích dựa vào trong ngực anh không tình nguyện rời đi, cô năm đó rất ưa thích mùi thơm thanh thanh đạm đạm lại dường như mang theo chút nước hoa nhẹ nhàng khoan khoái trên người anh, thích đến mức độ không thể tự thoát ra được.

Mà giờ khắc này thân thể cô ngoài không ngừng cứng ngắc ra, cả người còn có một cảm giác ghê tởm đến buồn nôn.

Cô không để lại dấu vết xích thân thể mình ra, cố ý chống cằm ngước mắt nhìn Tề Lăng Phong nói, “Con người của tôi không quá thích gọi món, cũng là tham ăn điển hình, nhưng hễ là thịt tôi đều thích. Thật xin lỗi, tôi đi toilet trước.”

Nói xong, liền tự nhiên đứng dậy, đi vào trong phòng vệ sinh chung.

Tề Lăng Phong nhìn bóng lưng Kiều Tịch Hoàn, khóe miệng bỗng nhiên cười một tiếng.

Rất lâu từ trước kia anh đã cảm thấy Kiều Tịch Hoàn cố ý bài xích, nói thật ra, anh và Kiều Tịch Hoàn gặp mặt không nhiều lắm, không phải là bởi vì một hợp đồng về James, bọn họ sẽ không có bất kỳ tiếp xúc gì, cho nên anh hơi không thể tưởng tượng nổi về việc Kiều Tịch Hoàn bài xích, hôm nay thử dò xét như vậy lần nữa, quả nhiên không phải là ảo giác của mình.

Tròng mắt anh sâu thêm.

Một người phụ nữ khi không giải thích được bài xích một người đàn ông, không phải cực hận người đàn ông kia, chính là có đặc biệt ý tứ với người đàn ông kia…

Anh cũng không cảm thấy anh từng trêu chọc người phụ nữ này khi nào, nói hận thì hơi quá.

Nói có ý tứ đặc biệt?

Khóe miệng anh nhếch ra một cười sâu.

Chồng của Kiều Tịch Hoàn là Cố Tử Thần, mọi người đều biết bây giờ là người tàn tật, thân dưới còn bị liệt, một người phụ nữ có diện mạo như hoa như vậy, sống sờ sờ thủ tiết nhiều năm như vậy, không có chút oán hận tuyệt đối là không thể nào…

Cho nên, Kiều Tịch Hoàn hoặc chính là tuân thủ nữ tắc không muốn có bất kỳ suy nghĩ gì, cho nên cố ý bài xích đàn ông sợ bản thân có phần lay động. Nhưng qua quan sát của anh, trong số những người đàn ông mà Kiều Tịch Hoàn tiếp xúc chỉ có bài xích anh, như vậy sự hiện hữu của anh có lẽ còn có điều khác với Kiều Tịch Hoàn.

Mặt khác, nếu như Kiều Tịch Hoàn vốn chính là một người không an phận, chưa bao giờ nghĩ tới phải trung thành với người chồng tàn tật, mà cô cố ý bài xích lấy lui làm tiến như vậy, cũng vì đưa tới sự chú ý của anh, tâm tư của người phụ nữ này, chính là sao ngây thơ vậy.

Tóm lại.

Mặc kệ Kiều Tịch Hoàn là thuộc về loại nào, đối với người phụ nữ này mà nói, anh suy cho cùng khác với những người khác.

Nghĩ tới đây, nụ cười thâm thúy của Tề Lăng Phong càng ngày càng rõ ràng.

Khống chế phụ nữ chia làm rất nhiều loại, tiền bạc, quyền lợi và tình cảm…

Mà tình cảm.

Là phương thức anh cảm thấy giá rẻ nhất cũng hiệu quả nhất.

Cho nên không ngại, dùng nhiều!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Hothao, Huogmi, SầmPhuNhân, Vân Cà Bông, lebang19942013, longhaibien, nammoi
     
Có bài mới 05.03.2018, 20:59
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33384 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả 22.1 - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 22.1: Bắt đầu hay kết thúc, trong một ý niệm của anh!

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Khách sạn Giang Hoàng.

Trong toilet phòng bao, Kiều Tịch Hoàn nhìn mình trước gương thật to.

Sắc mặt hơi trắng bệch, cho dù trang điểm trang nhã, cũng không cách nào che giấu gương mặt đột nhiên trắng bệch.

Luôn cho rằng trừ hận ra, sẽ không còn có bất kỳ tâm tình gì với người đàn ông này, nhưng không biết, hận này, quá mức cực đoan, cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm tình của mình như vậy, cũng sẽ cảm thấy thương tâm khó hiểu.

Chưa từng xảy ra chuyện này, bây giờ cô vẫn có thể kéo tay của anh, hưởng thụ ngực của anh, có thể ngày ngày đắm chìm ở chung một chỗ, ân ân ái ái.

Nhưng đến bây giờ.

Cô hướng về phía người đàn ông này, vừa nghĩ tới anh đã từng dịu dàng như nước, vừa thừa nhận anh máu lạnh vô tình!

Loại cảm giác này, khiến cho cô hết sức sụp đổ.

Cô cắn môi, để cho hơi thở của mình dần dần khôi phục lại bình tĩnh.

Cô hung hăng nhìn mình trong gương, từng chữ từng câu, dùng khẩu hình miệng nói, “Điều bây giờ mày phải làm, chính là để cho người đàn ông ở bên ngoài kia, sống không bằng chết!”

Lấy túi đồ trang điểm ra, mở hộp phấn lót vẽ loạn trên mặt, lại quét chút phấn, để cho huyết sắc của mình nhìn qua đã khá nhiều, cô điều chỉnh xong cảm xúc của mình, kéo cửa phòng ra đi ra ngoài, ngồi trở lại vị trí của mình.

Tề Lăng Phong ngồi đối diện với cô, ga lăng lễ độ, tao nhã lịch sự.

Khóe miệng anh nhếch ra một nụ cười, đường cong hoàn mỹ nhếch lên, đó là vẻ dịu dàng mà kể cả đời trước, mình như thế nào cũng không cự tuyệt được. die ennd kdan/le eequhyd onnn

Cô âm thầm cười lạnh.

Tề Lăng Phong chính là dựa vào những thứ này, khiến cho cô yêu đến khăng khăng một mực, cho đến khi tất cả mọi thứ đều bị tính toán đến không còn một mảnh.

“Đều là chút thịt em thích.” Tề Lăng Phong nói, giọng nói quyến rũ mang theo sức hấp dẫn câu người.

Tối nay Tề Lăng Phong, hình như ở cố ý biểu hiện mình.

Dùng sắc đẹp, biểu hiện mình.

Tề Lăng Phong có dung mạo rất đẹp trai, không cần hoài nghi.

Mắt to mày rậm, môi hồng răng trắng, ngũ quan tách biệt mà thâm thúy, là một vẻ đẹp trai nam tính mà sáng ngời, khác biệt với công tử bột hiện giờ, dĩ nhiên, cũng khác với người đàn ông Cố Tử Thần có dáng vẻ khuynh quốc khuynh thành, ngũ quan của Tề Lăng Phong có tính sát thương không mãnh liệt như Cố Tử Thần, nhưng lại vừa đúng có thể kết hợp với vẻ dịu dàng của phụ nữ, là vẻ đẹp trai mà phần lớn phụ nữ đều thích vả lại có thể khống chế được. Cộng thêm tính tình của Tề Lăng Phong rất tốt, ít nhất người bên ngoài nhìn vào, tác phong nhanh nhẹn, diện mạo không tầm thường.

Cho nên chuyện đương nhiên, ở trong nhóm phụ nữ Tề Lăng Phong rất được hoan nghênh.

Đời trước khi cô và Tề Lăng Phong vẫn như keo như sơn, hình như từng nghe nói, công ty có bao nhiêu người thèm thuồng Tề Lăng Phong đã lâu, nhưng lúc đó lòng tự tin của mình bành trướng, cảm thấy Tề Lăng Phong yêu mình như vậy không thể nào phản bội mình, cho dù sơn vô lăng thiên địa hợp *, Tề Lăng Phong cũng sẽ không rời khỏi mình nửa bước, sẽ thương yêu mình tới lão, bây giờ nghĩ lại, nếu như ngay lúc đó mình hễ có một chút ý nghĩ như vậy, có lẽ có thể phát hiện, chuyện ám muội của Tề Lăng Phong và Sở Dĩ Huân… dfienddn lieqiudoon

(*) Sơn vô lăng thiên địa hợp: Câu đầy đủ, Sơn vô lăng thiên địa hợp cùng quân tuyệt, đại ý núi không có góc cạnh, trời đất hợp lại, mới có thể tách khỏi quân (quân là từ cổ đại chỉ phái nam). Là lời tự thuật của thiếu nữ, biểu hiện theo đuổi hạnh phúc tình yêu không cố kỵ.

Cô giật giật khóe miệng, để cho mình cười đến rất tự nhiên, “Tề Lăng Phong, chúng ta người sáng mắt cũng không nói lời bóng gió, anh có chỗ nào muốn hợp tác với tôi cứ mở miệng đi, bản thân tôi là người có gia đình, đơn độc ra ngoài ăn cơm với người đàn ông khác như vậy, cuối cùng vẫn không thỏa đáng .”

“Thật sao?” Tề Lăng Phong nhướn mày lên, hai tay anh chống cằm, cười nhìn Kiều Tịch Hoàn, “Trước kia thường nghe dì nói quan hệ giữa em và anh họ không tốt lắm, nhìn em quan tâm gia đình như vậy, xem ra là dì hiểu lầm? Quay đầu lại em có thể phải giải thích với mẹ chồng em một phen, tránh cho trong lòng bà có ngăn cách, về sau không tốt cho em.”

“Chuyện của tôi, cũng không phiền đến anh quan tâm. Anh cứ nói thẳng đi, mục đích tối nay của anh.” Đối với Tề Lăng Phong cố ý nói sang chuyện khác, Kiều Tịch Hoàn trực tiếp kết thúc.

Cô không muốn dây dưa quá nhiều với Tề Lăng Phong, đối mặt với vẻ mặt hư tình phụ nghĩa như vậy, cô chỉ hận không thể xé nát da mặt chán ghét này!

“Về dự án hợp tác lần này, tôi cướp được từ trên tay Cố thị các em.” Tề Lăng Phong hình như cũng cảm thấy Kiều Tịch Hoàn không bình tĩnh, không nói nhiều gì khác, đi thẳng vào vấn đề, “Mà tôi nghĩ, Cố Tử Hàn sẽ có thái độ với tôi.”

Kiều Tịch Hoàn uống một ngụm rượu đỏ trong ly thủy tinh đế cao.

Tề Lăng Phong cáo già quả thật cao hơn Cố Tử Hàn mấy bậc thang, cho nên ngay từ đầu Cố Tử Hàn để Tề Lăng Phong hợp tác với mình chính là tự mình bê đá tự đập vào chân mình, được không bù nổi mất.

Cô ngước mắt nhìn Tề Lăng Phong, “Anh cảm thấy lấy khả năng của Cố Tử Hàn, sẽ làm gì anh?”

Tề Lăng Phong cũng thuận tay cầm ly thủy tinh đế cao lên, chất lỏng màu đỏ lắc lư trong ly, lóe ra sắc màu mê người. Rượu vang đỏ treo tường, quả nhiên là rượu ngon, Kiều Tịch Hoàn yên tĩnh nhìn Tề Lăng Phong, chờ đợi lời anh ta nói. die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

Tề Lăng Phong giống như nhấp một ngụm nhỏ, nụ cười nơi khóe miệng càng thêm rõ ràng, “Tôi ngược lại thật ra không lo lắng về cậu ta, chính là em, em có thái độ gì?”

Ở trong suy nghĩ của Tề Lăng Phong, Cố Tử Hàn cũng không chịu nổi một kích.

Cho nên anh thật ra vẫn không hiểu, nếu cô và Tề Lăng Phong đều có thể liếc mắt nhìn ra Cố Tử Hàn không có năng lực nhiều lăm, như vậy vì sao Cố Diệu Kỳ lại giao trách nhiệm nặng nề này cho Cố Tử Hàn làm?

Là bởi vì nhà họ Cố không có ai sao? Cố Tử Thần tàn tật, Cố Tử Tuấn ham chơi đến chẳng thèm ngó tới, lại không yên lòng về hai cô con gái nhà họ Cố… Dường như, cũng chỉ có một lý do như vậy.

“Tôi có thể có thái độ gì?” Kiều Tịch Hoàn cười, có vẻ như thế không sao cả.

“Kiều Tịch Hoàn, tôi biết rõ em muốn phát triển thật tốt ở trong Cố thị.” Tề Lăng Phong nói, trong mắt trong suốt lóe ra tia sáng vô cùng xấu xa, anh nói từng câu từng chữ, “Muốn phát triển tiếp ở Cố thị còn không đơn giản sao? Chèn ép Cố Tử Hàn ngã xuống, dễ dàng.”

Kiều Tịch Hoàn đảo mắt, tròng mắt nhìn Tề Lăng Phong chằm chằm, ‘Cho nên đây chính là hợp tác của chúng ta?”

“Không thể được sao?” Tề Lăng Phong hỏi cô.

“Thật ra tôi vẫn nghi ngờ, tôi đây chính là một người phụ nữ, sao có thể đủ làm phiền đến Tề Lăng Phong anh tự mình nói chuyện hợp tác với tôi? Anh không cảm thấy mất thân phận của mình sao?”

“Kiều Tịch Hoàn, em không cần phải che giấu tài năng của mình. Lần đầu tiên hợp tác với James tiên sinh đã thảm bại dưới tay em, khi đó tôi hoài nghi tới Cố Tử Hàn đang âm thầm gian lận, chưa từng nghĩ tới em có bao nhiêu khả năng, cho dù phương án đó đã vượt qua khỏi phán đoán của tôi về Cố Tử Hàn. Nhưng vì danh tiếng trước kia của em không được tốt, tôi cũng sẽ coi lời đồn là tiêu chuẩn đầu tiên để tôi xác định nhìn nhận một người. Nhưng hợp đồng về tập đoàn Áo Phỉ lần này… Sở dĩ tôi có thể bàn xong hợp đồng này, cũng là bởi vì em có một phương án hoàn mỹ, nếu phương án này là của Cố Tử Hàn, cậu ta tuyệt đối sẽ không đưa cho tôi, nhưng mà cậu ta đã đưa cho tôi, đã nói lên người ra phương án này không phải là cậu ta, đã không phải là cậu ta, vậy chính là em, em lại một lần nữa khiến cho tôi lau mắt mà nhìn. Còn chân chính để cho tôi nhận định em có tài làm người ta kinh ngạc chính là khi em giải quyết xong mấy người nhà cực phẩm kia, nhìn em tỏ vẻ thông minh, kiên cường, nhìn rõ năng lực hiệu ứng tin tức, đầy đủ mọi thứ đều không phải là kết quả của một tay mơ đánh bậy đánh bạ. Thậm chí tôi vẫn cảm thấy, tôi có thể thảo luận thành công hợp đồng của tập đoàn Áo Phỉ, có lẽ do em ban tặng.” Tề Lăng Phong nói từng câu từng chữ, không nhanh không chậm phân tích rõ.

Anh nhìn Kiều Tịch Hoàn, hỏi cô, “Là em ban tặng sao?”

“Anh nghĩ quá nhiều rồi Tề Lăng Phong, tôi còn không có tinh thần hy sinh lớn như thế, đưa vật trong túi Cố thị cho anh.” Kiều Tịch Hoàn phủ nhận, trong lòng lại không nhịn được thầm nghĩ, Tề Lăng Phong có lẽ còn thông minh hơn trong tưởng tượng của cô.

Tất cả mọi chuyện, anh ta có thể nghĩ đến mức độ này, cũng đã không phải là chỉ số thông minh mà người bình thường có thể có.

Kiều Tịch Hoàn không nhịn được cắn môi, đối phó Tề Lăng Phong, không thể đơn giản thô bạo, còn phải tính toán kỹ hơn.

“Dù có thế nào, Kiều Tịch Hoàn, tôi thưởng thức cá nhân em, tôi rất thành khẩn muốn hợp tác với em.” Tề Lăng Phong nói.

“Nhưng mà rất xin lỗi, làm người nhà họ Cố, tôi nghĩ tạm thời tôi không có tính toán muốn hợp tác với anh.” Kiều Tịch Hoàn nói từng câu từng chữ.

Tề Lăng Phong nhíu mày một cái.

“Rất khó mới có thể khiến cho mình ngồi vào vị trí hiện tại, tôi không muốn thất bại trong gang tấc.”

“Tôi sẽ khiến cho em ngồi lên vị trí cao hơn.”

“Mà hiện tại tôi không có dã tâm lớn như vậy, cũng không cảm thấy mình có khả năng kia.” Kiều Tịch Hoàn nói.

Tề Lăng Phong nhìn cô.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Hothao, Huogmi, SầmPhuNhân, Vân Cà Bông, lebang19942013, longhaibien, nammoi, ttatuyet
     
Có bài mới 07.03.2018, 22:47
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33384 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả 22.2 - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 22.2: Bắt đầu hay kết thúc, trong một ý niệm của anh!

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Dĩ nhiên, rất cám ơn anh đã coi trọng tôi, bữa tối nay để cho anh tiêu pha, tôi thật sự không muốn chiếm tiện nghi của anh, lần sau khi có hợp tác, chúng ta lại cùng ăn cơm, như thế nào?” Kiều Tịch Hoàn đứng lên.

Thức ăn còn chưa lên bàn, Kiều Tịch Hoàn đã chuẩn bị rời đi.

Tề Lăng Phong ngồi tại chỗ, “Kiều Tịch Hoàn, lời mời của tôi có hiệu quả bất cứ lúc nào, nếu như em muốn để cho mình bò lên cao hơn, hợp tác với tôi thích hợp hơn hết. Nhà họ Cố không có bao nhiêu người tài ba, em hoàn toàn có thể nắm chặt cơ hội.”

Bước chân của Kiều Tịch Hoàn dừng lại một chút, đột nhiên quay đầu lại, “Nếu như tôi không nhớ nhầm, công ty Cố thị và anh là quan hệ thân thích đi.”

Tề Lăng Phong không tỏ vẻ gì nhướn chân mày lên.

“Thân thích cũng có thể xuống tay được sao?”

“Tôi chỉ tự vệ, chỉ là người tự vệ, không để ý liền dễ dàng qua mà thôi.” Tề Lăng Phong nói như chuyện đương nhiên.

Kiều Tịch Hoàn cười, “Được, tôi biết rồi. Tôi sẽ suy tính.”

Sau đó, đẩy cửa phòng bao rời đi.

Đối với Tề Lăng Phong mà nói, không có gì không xuống tay được, chỉ cần nắm chắc hoàn toàn.

Cô siết chặt ngón tay, đi ra ngoài.

Tối nay cô không đồng ý hợp tác với Tề Lăng Phong, vì người đàn ông này, cô cần nghiên cứu liên tục, cũng vờ tha để bắt thật, cô cần treo đủ khẩu vị, mới có thể đạt tới mục đích cuối cùng của mình!

Cô không thể lơ là một chút xíu nào với Tề Lăng Phong, bởi vì một chút như vậy, có lẽ cô sẽ một lần nữa trải nghiệm cảnh tượng bi thảm như đời trước! die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

Cô cũng không muốn sống thêm một lần, vẫn không cam lòng khiến người đàn ông này diễu võ giương oai như thế!

Bước chân đột nhiên dừng lại một chút, tròng mắt căng thẳng.

Cô nhìn người phụ nữ Sở Dĩ Huân đâm đầu đi tới, và cô gái tay nắm tay thân mật khăng khít với Sở Dĩ Huân là Lôi Lôi.

Rất tốt.

Hai người kia cấu kết * với nhau như vậy, quả nhiên chứng thực với đạo lý “Người đê tiện thành đôi”.

(*) Nguyên gốc 狼狈为奸 lang bái vi gian, cấu kết với nhau làm chuyện xấu

Nói thật ra, cô thật sự vẫn không biết Sở Dĩ Huân và Lôi Lôi câu kết với nhau từ khi nào, trong trí nhớ của cô, Sở Dĩ Huân không có nhóm bạn bè, luôn đi làm, về nhà, thỉnh thoảng cô sẽ kêu Sở Dĩ Huân đi ra ngoài, Sở Dĩ Huân mới có thể đi xã giao hoặc đi chơi đùa với cô. Cho nên đời trước cô luôn cảm thấy, mình là người bạn duy nhất của Sở Dĩ Huân, đương nhiên phải chăm sóc cô ấy nhiều hơn.

Bây giờ nghĩ lại.

Cô quả nhiên là, tự mình đa tình.

Sở Dĩ Huân quả nhiên giống như Tề Lăng Phong, không có tình ý chân thật, cố ý che giấu.

Chính vì thế, cô giảm đề phòng xuống, sau đó cho cô một kích trí mạng!

Mặt Kiều Tịch Hoàn không có biểu hiện gì, ngước mắt nhìn họ.

Rất dễ nhận thấy, hai người trước mặt cũng nhìn thấy.

Sở Dĩ Huân khẽ đảo mắt, không thân thiện nhìn Kiều Tịch Hoàn, giọng nói hơi kỳ quái, “Ở đây gặp được đại thiếu phu nhân nhà họ Cố, thật khéo. Lần trước không phải có Cố đại thiếu và con trai bảo bối của cô đi cùng sao? Sao hôm nay lại chỉ có một mình. A, đúng rồi, suy cho cùng Cố đại thiếu không tiện lắm, không thích hợp đi ra ngoài, đúng không, đại thiếu phu nhân?”

Tròng mắt Kiều Tịch Hoàn nhìn chăm chú vào Sở Dĩ Huân, nghe lời nói châm chọc của cô ta, trên mặt không tỏ vẻ gì, chỉ có cánh môi đẹp mắt khẽ hé mở, không nhanh không chậm nói, “Đúng vậy, chồng tôi không tiện ra cửa. Cho nên hôm nay một mình tới nơi hẹn. Đáng tiếc một bàn thức ăn tối nay, tôi còn chưa kịp ăn đã vội vàng rời đi. Đúng rồi, không phải quan hệ giữa cô và Tề Lăng Phong không cạn sao? Anh ta chủ động hẹn tôi ăn cơm, cô nên rõ ràng đi. Vừa đúng, tôi nghĩ một mình anh ta cũng không thể ăn hết một bàn cơm lớn như vậy, chẳng bằng để cô và bạn của cô cùng đi ăn, dù sao lãng phí cũng đáng xấu hổ. Tôi thật sự rất băn khoăn.” di3n~d@n`l3q21y'd0n

“Tề Lăng Phong hẹn cô?” Sắc mặt Sở Dĩ Huân lập tức thay đổi.

“Như thế nào, cô không biết? Không thể nào, không phải Tề Lăng Phong luôn cùng cô… Cũng đúng cũng đúng.” Kiều Tịch Hoàn giống như bất ngờ hiểu ra, “Nói như thế nào Hoắc Tiểu Khê mới đúng là bạn gái chân chính của Tề Lăng Phong, mà cô chỉ là người do Hoắc Tiểu Khê ủy thác cho Tề Lăng Phong chăm sóc, nói thế nào cũng khác. Chỉ có điều không biết Tề Lăng Phong một mình ăn cơm, có thể sẽ gặp vật nhớ tình không…”

Càng nói, trên khuôn mặt xinh đẹp của Sở Dĩ Huân càng khó nhìn.

Tối nay mới bắt đầu cô vốn hẹn Tề Lăng Phong ăn cơm chung, từ sau lần trước đụng mặt Kiều Tịch Hoàn ở nhà hàng, Tề Lăng Phong liền cố ý giữ một khoảng cách với cô, nói bây giờ là thời kỳ đặc biệt, đừng tạo thành ảnh hưởng không quá tốt, chờ sau khi qua thời kỳ đầu sóng ngọn gió này rồi lại nói.

Nhưng muốn chờ qua đầu sóng ngọn gió này, không biết phải chờ đến ngày tháng năm nào.

Hơn nữa Tề Lăng Phong nói được là làm được, không có một chút xoay chuyển nào, lạnh lùng đến dọa người, điều này thật sự khiến cho cô hơi khủng hoảng.

Cho nên nhân dịp Tề Lăng Phong bàn xong hợp đồng từ nước Anh trở lại, coi như ăn mừng hợp đồng thuận lợi ký kết, khó khăn lắm mới lấy được cớ cùng nhau ăn cơm, buổi tối còn định qua đêm với nhau, không ngờ Tề Lăng Phong trực tiếp từ chối cô, mà lý do từ chối cô còn là, anh đi nước Anh một tuần hơi lệch múi giờ, vì ký kết hợp đồng vẫn không nghỉ ngơi cho tốt, để cho cô và bạn của cô cùng nhau ăn cơm.

Cô chịu đựng đủ loại không thoải mái trong lòng, không quấn lấy Tề Lăng Phong, gọi điện thoại cho Lôi Lôi, trong khoảng thời gian này Lôi Lôi cũng vì Tiêu Dạ mà tâm tình rất tệ, hai người vừa đúng có thể kể khổ với nhau, khi cùng nhau xuất hiện ở khách sạn thì lại đụng phải Kiều Tịch Hoàn như vậy.

Kiều Tịch Hoàn là đầu sỏ gây nên ảnh hưởng giữa cô và Tề Lăng Phong, cô hận Kiều Tịch Hoàn thấu xương, nhìn một mình cô ta xuất hiện như vậy, liền hận không thể chế nhạo cô ta, lấy nó để giải quyết oán hận của mình với Kiều Tịch Hoàn, hoàn toàn không nghĩ tới, Kiều Tịch Hoàn lại ăn cơm cùng với Tề Lăng Phong. dieendaanleequuydonn

Hơn nữa mới vừa rồi lời Kiều Tịch Hoàn nói, từng câu từng chữ đều đang châm chọc, châm chọc cô không bằng Hoắc Tiểu Khê, châm chọc cô và Tề Lăng Phong chính là quan hệ không thấy được ánh mặt trời! Cô cắn răng nghiến lợi, khi Hoắc Tiểu Khê còn sống, cô cực kỳ ghét người này, sau khi Hoắc Tiểu Khê “Ngoài ý muốn” chết đi, cô cho rằng cái tên này sẽ biến mất ở bên tai mình, vốn gần như không tồn tại rồi, nhưng mỗi một lần gặp mặt người phụ nữ này, người phụ nữ này luôn luôn cố ý nhắc tới, cố ý một mực nói bên tai cô, quanh quẩn không ngừng, cô nhịn đến thân thể sắp hỏng mất.

Lại nghĩ đến tối nay Tề Lăng Phong gạt cô để ăn cơm với người phụ nữ này, trước không nói tới cô gái này có tình cảm đặc biệt gì với Tề Lăng Phong hay không, đương nhiên, cô không quá tin tưởng Tề Lăng Phong có cảm tình với Kiều Tịch Hoàn, bởi vì Tề Lăng Phong rất lý trí, lý trí đến mức sẽ không bởi vì chuyện tình cảm mà làm trễ nải tiền đồ của anh, anh hẹn Kiều Tịch Hoàn, cô không cần nghĩ cũng biết là vì bàn luận chuyện công việc, nhưng tại sao lại phải gạt mình?

Tề Lăng Phong đã từng làm chuyện gì chưa bao giờ sẽ gạt cô, đột nhiên như vậy, là bởi vì cái gì? Không tin tưởng rồi sao?!

Nghĩ tới đây, trái tim đột nhiên thình thịch không có quy luật, cố ý xa lạ, bỗng nhiên giấu giếm, đó cũng không phải là một điềm báo tốt.

Sở Dĩ Huân hung hăng nhìn người phụ nữ trước mặt, “Hoắc Tiểu Khê đã là quá khứ rồi!”

“Thật sao?” Kiều Tịch Hoàn nhíu nhíu chân mày, “Nhưng mới vừa rồi Tề Lăng Phong nói với tôi, anh ta vẫn nhớ mãi không quên Hoắc Tiểu Khê, chẳng lẽ Tề Lăng Phong giả bộ? Giả bộ si tình như vậy để gạt người ngoài? Nếu quả thật như thế, vậy thật sự khiến cho tôi lau mắt mà nhìn, kỹ thuật diễn của Tề Lăng Phong có thể so sánh với ảnh đế, tôi không thể không bội phục!”

Kiều Tịch Hoàn nói đến nước này.

Một khắc kia Sở Dĩ Huân lại không thể phản bác lại dù chỉ nửa điểm.

Cô dĩ nhiên sẽ không thừa nhận Tề Lăng Phong giả bộ, nhưng cũng không cam tâm để mình luôn sống dưới bóng của Hoắc Tiểu Khê!

Cô hung hăng cắn môi, giống như đang khống chế tức giận, cắn răng nghiến lợi gằn từng chữ, “Kiều Tịch Hoàn, cô đừng từng câu từng chữ đều đối nghịch với tôi, đều đang cố ý xuyên tạc ý của tôi!”

“Tôi chỉ đang dùng suy nghĩ của người bình thường để suy tư mà thôi, nếu như giải thích sai, vậy đúng là sơ suất vô tâm.” Kiều Tịch Hoàn cười, nhìn gió nhẹ nước chảy như thế.

So sánh với Sở Dĩ Huân đè nén đến mặt mũi vặn vẹo, quả thật là khác biệt trời vực.

Có thể chọc tức Sở Dĩ Huân như vậy, Kiều Tịch Hoàn cảm thấy rất sảng khoái!

Nhưng mà, còn thiếu rất nhiều!

Cô nhìn chằm chằm Sở Dĩ Huân.

Năm đó mình vô tâm vô phế đối xử với người phụ nữ này, đổi lại là hiện giờ ngay cả tên cũng không nguyện nhắc tới!

Cô âm thầm cười lạnh, nhìn đồng hồ trên cổ tay, cất bước chân, “Không còn sớm, tôi còn có chuyện, chúc các cô dùng cơm vui vẻ.”

Nói xong, liền sải bước rời đi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Huogmi, SầmPhuNhân, Vân Cà Bông, lebang19942013, longhaibien, vananhpham
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Mamakute2003 và 79 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

4 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

6 • [Hiện đại] Hạnh phúc ngọt ngào - Scotland Chiết Nhĩ Miêu

1 ... 30, 31, 32

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1464

1 ... 183, 184, 185

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

12 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 43, 44, 45

13 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

15 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

16 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

17 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

18 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 53, 54, 55

19 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

20 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 330 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 281 điểm để mua Doraemon ngồi
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 475 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 394 điểm để mua Thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung tên vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 366 điểm để mua Cún đen
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Vịt Rang Muối: tks Xám nhiều nhiều ạ.
Xám: @Vịt Rang Muối: mình mở lại rồi nha bạn
Vịt Rang Muối: viewtopic.php?t=414339&tn=thien-co-han-vit-rang-muoi
Vịt Rang Muối: help  me!!!! khi mình tích nhầm vào ô khóa đề tài trong mục đăng truyện thì có cách nào khắc phục được k ạ
Đào Sindy: bạn lên nhóm tìm xem thử nhé.
VSD: Xin chào mn. Em muốn tìm truyện ạ. E không nhớ nội dung nhưng có câu Trích dẫn trong truyện " Nếu hôm nay ta để nàng đi.. Ta sẽ ân hận tiếc nuối cả đời... Đó là dự đoán tương lai của ta "
Có ai biết truyện gì cho e xin tên ạ. E cảm ơn
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 540 điểm để mua Hồng ngọc 3
Công Tử Tuyết: #Mèo Lang Thang Có chỗ đăng truyện nhé bạn, Vào box truyện đúng thể loại => Tạo đề tài
Mèo Thang Thang: Cho mềnh hỏi dd có chỗ đăng truyện ạ????
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 786 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.