Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 

Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

 
Có bài mới 24.02.2018, 22:19
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.12.2015, 17:19
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 623
Được thanks: 1566 lần
Điểm: 26.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 48
@ giờ đã có mục lục rồi, nếu mục lục mình làm có sai sót gì thì các bạn báo lại cho mình biết nhé!

Chương 328: Bảo bảo phát uy

"Oa --"

Thiên Cơ lão nhân vui không kiềm được, lúc này giật mình nhảy cao ba thước, trong miệng kích động thét chói tai, hai cái tay cũng quơ múa lung tung trên đỉnh đầu.

"Ha ha ha -- thật tốt quá -- thật tốt quá --"

Ngay sau đó, hai chân Thiên Cơ lão nhân rơi xuống đất, nhào tới trước mặt Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Thiên Cơ lão nhân bỏ đi vẻ mặt u sầu, mặt mày hớn hở, vốn định ôm lấy Thượng Quan Ngưng Nguyệt hôn mãnh liệt một hồi, Die nd da nl e q uu ydo n kết quả, lại bị cái bụng lớn của Thượng Quan Ngưng Nguyệt chặn lại.

Vì vậy --

Sau khi đưa tay sờ soạng bụng lớn của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, Thiên Cơ lão nhân đổi sang ôm lấy Hiên Viên Diễm, hôn lên mặt Hiên Viên Diễm dính đầy nước miếng.

Hiên Viên Diễm ngổn ngang trong gió, trên trán nặn ra ba đường vạch đen, khóe miệng cũng méo mó.

-- khụ khụ khụ!

Xin hỏi, bây giờ là tình huống gì?

Vì sao khi nghe thấy lời ngoại công Thánh đế nói, ân sư soái lão đầu của hắn lại hạnh phúc đến điên, vui mừng điên cuồng đến nỗi lại dùng nước miếng chà lên mặt của mình chứ?

Chẳng lẽ. . . . . .

Níu lấy bím tóc của ân sư, thành công để miệng ân sư rời khỏi gò má của mình, Hiên Viên Diễm hỏi ra suy đoán trong lòng.

"Soái lão đầu, chẳng lẽ. . . . . . thần ngọc thức tỉnh, có thể giải trừ tử kiếp của tất cả người trong Linh cung, dieendaanleequuydonn cũng có thể tiêu trừ kiếp đoản mệnh của các bảo bảo sao?"

Lấy bím tóc trắng như tuyết, rút ra khỏi lòng bàn tay ái đồ, Thiên Cơ lão nhân điên cuồng gật đầu như gà mổ thóc: "Ừ!"

Một tiếng "ừ" này của Thiên Cơ lão nhân, khiến Thượng Quan Ngưng Nguyệt vừa vô cùng vui sướng, lại cực kỳ nghi hoặc: "Soái lão đầu, ngoại công, đây cuối cùng đã xảy ra chuyện gì?"

"Nguyệt nhi, là như vậy. phía sau Linh lực, mang đến tai ương nguy hiểm đến tính mạng, trừ Thánh thủy có thể giải trừ, thần ngọc cũng có thể giải trừ. Mà, hai cái khác nhau ở chỗ, mỗi ngày đều phải uống Thánh thủy, mới có thể ngừng đau nhức, giữ được tính mạng. Nhưng. . . . . ."

Dời bước, đi tới trước mặt Thượng Quan Ngưng Nguyệt, Thánh đế chậm rãi giải thích nói: "Thần ngọc lại chỉ cần dùng một lần, da.nlze.qu;ydo/nn nếu dùng ánh sáng của thần ngọc, tẩy rửa phổi của người có linh lực. Như vậy, họa đau nhức và tai ương tính mạng, sẽ vĩnh viễn bị giải trừ."

"Kỹ hơn chút mà nói, nếu dùng ánh sáng của thần ngọc, tẩy rửa phổi của người có linh lực, người có linh lực đời kế tiếp, sẽ không bao giờ bị chịu đau nhức, cùng với tai ương tính mạng quấy nhiễu nữa!"

"Ta càng hồ đồ rồi! Nếu ánh sáng của thần ngọc tẩy rửa, hiệu quả cao hơn cả việc dùng Thánh thủy, như vậy. . . . . ."

Mày phượng nảy lên lên, Thượng Quan Ngưng Nguyệt hỏi: "Vì sao ngoại công không sử dụng thần ngọc, mà nhiều năm qua vắt hết óc tìm kiếm năng lượng của Ma châu, giải trừ nguyền rủa Thánh thủy chứ?"

Cười nhẹ một tiếng, từ trong miệng Thánh đế, chậm rãi đọc lên mười sáu chữ: "Chủ nhân không hiện, thần ngọc ngủ say; chủ nhân vừa hiện, thần ngọc thức tỉnh!"

Nghe thấy câu trả lời hàm súc sâu xa, Thượng Quan Ngưng Nguyệt càng lúc càng hoang mang, nghiêng đầu hỏi: "Ngoại công, mười sáu chữ này giải thích thế nào?"

Nghiêng đầu, nhìn về ánh sáng nơi xa, Thánh đế nói: "Ngàn năm qua, Hỏa, Thủy, lôi, Băng bốn thần ngọc vẫn đang ngủ say, dinendian.lơqid]on đừng nói dùng bọn nó hóa giải kiếp số linh lực, ngay cả đụng một cái vào bọn nó, cũng sẽ gặp phải công kích!"

Nghe được lời Thánh đế nói, Thượng Quan Ngưng Nguyệt cũng đoán được đại khái: "Nói cách khác, thần ngọc là nhận chủ, bọn họ chỉ cho phép chủ nhân đụng vào?"

"Không sai, thần ngọc nhận chủ đấy! Chỉ có khi chủ nhân xuất hiện, bọn nó sẽ thức tỉnh, sau đó tỏa ra ánh sáng chói mắt, bày tỏ cung nghênh chủ nhân xuất hiện! Mà. . . . . ."

Ánh mắt rời khỏi luồng ánh sáng đó, lần nữa nhìn về phía Thượng Quan Ngưng Nguyệt, Thánh đế nói: "Theo sách cổ Linh cung ghi lại, thần ngọc nhận chủ, hẳn là người có linh lực. Nhưng, từ ngàn năm nay, vô số người có linh lực ra đời, nhưng thần ngọc lại chưa bao giờ thức tỉnh!"

"Bởi vì thần ngọc ngủ say ngàn năm, cũng không đợi được đến khi nhận chủ nhân. Vì vậy, không có cách nào chạm vào thần ngọc, vận dụng linh lực của thần ngọc hóa giải kiếp số. . . . . ."

Sương mù trong lòng Thượng Quan Ngưng Nguyệt tan đi, nói ra nỗi khổ tâm trong lòng Thánh đế: "Chỉ có thể tìm kiếm năng lượng của Ma châu, Dieenndkdan/leeequhydonnn giải trừ nguyền rủa Thánh thủy khô cạn, để người trong Linh cung tiếp tục uống Thánh thủy, làm ngừng cơn đau phổi nguy hiểm đến tính mạng!"

"Đúng! Có điều, ta vạn vạn không ngờ, ngay lúc nguồn suối bị hủy, Linh cung sắp diệt vong, bốn thần ngọc lại thức tỉnh, rốt cuộc bọn nó đã chờ được chủ nhân!"

Hai tay run rẩy, đặt trên đầu vai Thượng Quan Ngưng Nguyệt, Thánh đế cực vui mà khóc nói: "Nguyệt nhi, con không chỉ đột phá được thất thải linh lực, càng là chủ nhân mà thần ngọc chờ đợi, ngoại công rất vinh dự về con!"

Nhìn lướt qua ánh sáng nơi xa, khóe miệng Thượng Quan Ngưng Nguyệt giật giật nói: "Ngoại công, người nói cái gì? Con là chủ nhân mà thần ngọc chờ đợi?"

"Thần ngọc ngủ say ngàn năm, chưa bao giờ tỏa ra ánh sáng nghênh chủ. Nhưng mà, ngay khi Nguyệt nhi đi tới Linh cung, thần ngọc lại thức tỉnh, còn tỏa ra ánh sáng nghênh chủ."

Đôi tay rời khỏi vai Thượng Quan Ngưng Nguyệt, Thánh đế khẳng định nói: "Điều này đủ để chứng minh, Nguyệt nhi chính là chủ nhân mà thần ngọc đã chờ đợi thần phục ngàn năm!"

Thánh đế vừa dứt lời, Thiên Cơ lão nhân cũng nhận định đồ tức Thượng Quan Ngưng Nguyệt, là chủ nhân của thần ngọc, miệng cũng vui mừng mà nói: "Ngạo Nhật lão đệ, đừng dài dòng, mau để cho thần ngọc nhận chủ!"

"Đúng đúng đúng! Nguyệt nhi, chúng ta lập tức vào điện, đợi con lấy năng lượng của thần ngọc, hòa làm một thể với thất thải linh lực, di@en*dyan(lee^qu.donnn) đau khổ cùng với tử kiếp, con có thể vĩnh viễn hóa giải!"

Vẻ mặt Thánh đế kích động nói xong, bóng dáng chợt lóe, dẫn đầu đi tới điện bằng đá tỏa ánh sang ở phía nam hồ.

Hai chân điểm nhẹ, vạt áo phu thê Thượng Quan Ngưng Nguyệt, Thiên Cơ lão nhân và Nam Cung Tuyết Y bay lên, cũng đạp gió chạy về phía điện.

Năm người Thượng Quan Ngưng Nguyệt vừa mới đi xa, bên ngoài bức tường hoa viên tràn ngập hương thơm, gió sớm xoáy cuộn lên, một nam tử với đôi mắt rét lạnh xuất hiện.

Người nam tử này, chính là Thánh tôn đã công kích các vị trưởng lão canh giữ hoa viên, trước khi năm người Thượng Quan Ngưng Nguyệt tới cấm địa, đã vượt lên trước một bước phá hủy nguồn suối.

Thánh tôn biết, một khi Thánh đế vào cấm địa, nhìn thấy nguồn suối duy nhất, lại bị hắn ác ý phá hủy, nhất định sẽ lâm vào trạng thái sụp đổ.

Vì vậy, Thánh tôn cũng không rời đi, vẫn ẩn ở cỗ tối ngoài hoa viên, muốn hưởng thụ nghe một chút giọng Thánh đế nổi điên kêu gào bi thương. Vậy mà. . . . . .

Điều khiến Thánh tôn vạn vạn không ngờ chính là, không những không nghe thấy giọng Thánh đế kêu gào bi thương, dfienddn lieqiudoon mà thần ngọc ngủ say ngàn năm, lại đang thời khắc quan trọng nhất thức tỉnh.

-- Tại sao lại như vậy? Tại sao?

Ông trời ơi, mắt ông bị mù rồi sao?

Nếu không, vì sao ông lại thương Thánh đế như thế? Trước hết để cho hắn tìm được Ma châu, giờ lại để cho bọn hắn thức tỉnh được thần ngọc?

Một khi thần ngọc nhận Thượng Quan Ngưng Nguyệt làm chủ, hắn cố ý phá hủy nguồn suối, cùng với ý muốn Thánh đế đồng quy vu tận chẳng phải sẽ vô ích sao?

Không, Thánh đế phải chết!

Hai mắt rét lạnh híp lại, sát niệm xoay vòng trong đầu Thánh tôn, bóng dáng chợt lóe, biến mất ở bên tường rào, dienndnle,qu.y don lấy tốc độ nhanh như chớp đi tới một nơi. . . . . .

Cùng lúc đó, bên trong điện bằng đá --

Nếu đột phá hắc linh, hoặc là thất thải linh lực trên hắc linh, là có thể hóa Lục Dao Cầm / Huyết Tỳ Bà, hóa thành vô hình ẩn vào trong lòng bàn tay.

Vì vậy, Thánh đế đến ngoài cửa điện, cổ tay giơ lên theo gió, hắc linh lưu chuyển trong lòng bàn tay, Lục Dao Cầm xuất hiện.

Đầu ngón tay đánh lên dây đàn, một đạo hắc linh bay tới cửa điện.

Một tiếng "kẽo kẹt" nhỏ vang lên, cửa điện chậm rãi mở ra, năm người Thánh đế một trước một sau, bước chân vào bên trong điện.

Cả tòa điện, diện tích cũng không rộng rãi, chỉ có tiền điện và hậu điện, tiền điện làm nơi cất giấu sách cổ, Die nd da nl e q uu ydo n hậu điện nơi cất giữ thần ngọc.

Nghe từng đợt hương, xuyên qua từng dãy giá gỗ, năm người Thánh đế xuất hiện trước một cánh cửa đá đóng chặt ở hậu điện.

Đầu ngón tay đánh lên dây đàn lần nữa, một đạo hắc linh bay tới cửa đá, một tiếng ầm vang lên, cửa đá khởi động, năm người Thánh đế bước vào hậu điện.

Cả hậu điện, trừ vách tường phía đông của điện, khảm bốn miếng thần ngọc chói lọi tỏa ánh sáng có màu sắc khác nhau, thì không còn vật gì khác.

Nhìn trên vách tường phía đông của điện, khảm bốn miếng thần ngọc xếp thành một hàng, màu sắc chia ra làm đỏ, hồng, đen, trắng với hình dáng như mặt trời, Thánh đế cất lên giọng nói đầy dịu dàng.

"Nguyệt nhi, bắn thất thải linh lực của con, bao phủ lên bốn miếng thần ngọc. Đợi đến khi bốn miếng thần ngọc hóa thành ánh sáng, dieendaanleequuydonn hòa làm một thể với thất thải linh lực của con, con đã có thể nắm uy lực của thần ngọc trong tay!"

"Ừm!"

Gật đầu, cánh tay phải Thượng Quan Ngưng Nguyệt vừa đưa lên, thất thải linh lực lưu chuyển trong lòng bày tay trái, bắn tới bốn miếng thần ngọc trên vách tường.

Vậy mà --

Ngay khi bốn luồng tia sáng thất thải, bắn ra từ trong lòng bàn tay Thượng Quan Ngưng Nguyệt, chia ra bay về phía bốn miếng thần ngọc đỏ, hồng, đen, trắng, một màn không thể tưởng tượng được đã xảy ra.

Hình như khó chịu khi gặp phải công kích, bốn miếng thần ngọc nổi giận, tỏa ra càng nhiều tia sáng, đánh tới bốn bốn luồng tia sáng thất thải bay tới.

Bốn luồng tia sáng thất thải, trong nháy mắt tan biến không còn dấu vết.

Thân thể không khỏi kiềm chế vụt qua, khí huyết trong cơ thể năm người Thánh đế cuồn cuộn, đồng thời phun ra một ngụm máu tươi : "Phốc --"

"Tình huống thế nào? Vì sao thần ngọc lại công kích chúng ta? Chẳng lẽ. . . . . ."

Đưa tay, lau chùi hết máu trên khóe môi, khóe miệng Nam Cung Tuyết Y co rút mãnh liệt nói: "Chủ nhân mà thần ngọc chờ đợi, da.nlze.qu;ydo/nn lại không phải là Nguyệt muội có thất thải linh lực?"

Nhìn thần ngọc khảm trên vách tường phía đông của điện tỏa ra địch ý, Thánh đế nhức đầu nói: "Điều này hẳn không phải chứ! Nếu Nguyệt nhi không phải chủ nhân của thần ngọc, vì sao thần ngọc sớm không thức tỉnh, muộn không thức tỉnh, cố tình Nguyệt nhi tới Linh cung, bọn họ mới thức tỉnh chứ?"

Còn Thiên Cơ lão nhân nghiêng đầu, kinh ngạc nhìn thần ngọc, sau đó nói: "Nguyệt oa nhi, vận dụng Huyết Tỳ Bà của con, bắn thất thải linh lực ra một lần nữa thử xem?"

"Được!"

Cánh tay phải giơ lên lần nữa, Thượng Quan Ngưng Nguyệt hơi nheo mắt, thất thải linh lực lưu chuyển trong lòng bàn tay, Huyết Tỳ Bà mang màu sắc đỏ tươi xuất hiện.

Ngón tay gảy lên dây cung của Huyết Tỳ Bà, bốn luồng thất thải linh lực, bắn ra từ trên dây cung Huyết Tỳ Bà, bay tới thần ngọc trên vách tường.

Nhưng mà, bốn luồng ia sáng thất thải, không những giống như lúc trước, lại một lần nữa bị ánh sáng của thần ngọc phản kích, đánh nát không còn dấu vết.

Bốn tiếng "ầm" vang lên --

Bốn người Thánh đế, Thiên Cơ lão nhân, Hiên Viên Diễm cùng với Nam Cung Tuyết Y, lại bởi vì ánh sáng đó công kích cực nhanh, dinendian.lơqid]on cả người hoàn toàn không có cách nào kiềm chế, bay tới vách tường phía tây.

"Phốc --"

Từ vách tường phía tây ngã xuống, bốn người Hiên Viên Diễm ngã trên mặt đất, trong miệng phun ra một ngụm máu, đồng thời thân thể lại không có cách nào nhúc nhích.

ánh sáng đó công kích cực nhanh, không có làm Thượng Quan Ngưng Nguyệt vọt tới vách tường phía tây. Nhưng, lại khiến cả người Thượng Quan Ngưng Nguyệt hoàn toàn không có có cách nào kiềm chế, bay đánh tới đỉnh điện cao cao.

Bốn người Hiên Viên Diễm hoảng sợ trừng lớn mắt, thân thể không thể nhúc nhích, cùng phát ra tiếng kêu sợ hãi: Dieenndkdan/leeequhydonnn "Nguyệt nhi / Nguyệt oa nhi / Nguyệt muội muội --"

Mắt thấy thân thể Thượng Quan Ngưng Nguyệt sẽ phải nặng nề vọt tới đỉnh điện, lúc này --

Bốn luồng tia sáng thất thải còn diễm lệ hơn tia sáng thất thải của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, từ trong bụng Thượng Quan Ngưng Nguyệt bay ra cực nhanh.

Bốn luồng tia sáng thất thải đó, trong nháy mắt bao phủ Thượng Quan Ngưng Nguyệt, mái tóc Thượng Quan Ngưng Nguyệt bay phất lên, lại bình yên vô sự chậm rãi hạ xuống, đứng ở trên mặt đất.

Ngay sau đó, một tiếng rống giận dữ như sấm sét hung bạo, từ trong bụng Thượng Quan Ngưng Nguyệt truyền ra, chui vào bên trong lỗ tai của tất cả mọi người trong điện.

"Con bà nó, lại dám khi dễ mẫu thân ta, có tin ta sẽ bóp nát các ngươi hay không?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Van Tuyet Nhi về bài viết trên: Hothao, Lavender - Blue, Yến My, nhoktouch
     

Có bài mới 01.03.2018, 07:58
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.12.2015, 17:19
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 623
Được thanks: 1566 lần
Điểm: 26.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 30
Chương 329.1: Bảo bảo ra đời

Một tiếng rống giận đinh tai nhức óc, như sấm nổ vang này, xuất phát từ miệng tam bảo bảo giận có tính khí nóng nảy của Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Mà, tiếng của tam bảo bảo giận vừa dứt, bốn miếng thần ngọc hình như rất sợ hãi, lúc này mới thu hồi ánh sáng sắc bén đã công kích Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Nhìn thấy một màn này, Thánh đế há miệng thật lớn, quả thật có thể nuốt vào được một quả trứng ngỗng rồi.

-- chẳng lẽ. . . . . .

Chủ nhân mà thần ngọc ngủ say ngàn năm chờ đợi thần phục, cũng không phải là Nguyệt nhi đột phá thất thải linh lực, Die nd da nl e q uu ydo n mà là các bảo bảo trong bụng Nguyệt nhi?

Cổ tay trắng nõn khẽ lướt qua, Huyết Tỳ Bà ẩn vào trong lòng bàn tay lần nữa.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt cúi đầu, khóe miệng rụt rụt nói: "Khụ khụ khụ, nương nói này, tam bảo bảo à. . . . . . con nói tục sao?"

Giận giận khẽ hừ, tam bảo bảo nói năng thô lỗ trả lời: "Ai kêu ngọc thối khi dễ mẫu thân? Nếu không phải đại ca ngăn người ta, người ta đâu chỉ mắng chúng nó, đã sớm bóp nát chúng nó!"

Mấy tháng trước, tiếng nói chuyện của các bảo bảo, Hiên Viên Diễm thân là phụ thân không có ách nào nghe thấy, đều do Thượng Quan Ngưng Nguyệt kể lại.

Vì vậy, tính khí của tam bảo bảo, đến cuối cùng nóng tính đến trình độ nào, Hiên Viên Diễm cũng chỉ nghe nói, cũng chưa bao giờ tự thân lĩnh hội.

Hôm nay --

Thu hết rõ ràng tiếng tam bảo bảo giận vào trong lỗ tai, Hiên Viên Diễm tuyệt đối tán thành lời ái thê nói: dieendaanleequuydonn tam bảo bảo của bọn họ, tính khí quả nhiên rất xấu!

Trong nháy mắt tiếng của tam bảo bảo giận vừa dứt, tiếng cười củ đại bảo bảo vang lên.

"Ta nói này. . . . . . thần ngọc à, nếu các ngươi còn không nhanh làm phụ thân bọn họ cử động, tam đệ sẽ thật sự bóp nát các người đó?"

Đại bảo bảo gằn từng tiếng, đều mang theo ý cười uể oải.

Nhưng, tiếng cười uể oải này của đại bảo bảo, dường như càng khiến bốn miếng thần ngọc đỏ, hồng, trắng, đen sợ hãi cả tiếng giận dữ của tam bảo bảo.

Bốn miếng thần ngọc, lại tỏa ánh sáng một lần nữa.

Ánh sáng xuyên qua không khí, bao phủ thân thể bốn người Hiên Viên Diễm nằm trên mặt đất phía tây, dường như còn mang theo vẻ hoảng sợ run rẩy.

Đợi đến khi ánh sáng chói mắt, thu hồi lại vào trong thần ngọc, bốn người Hiên Viên Diễm vốn không có cách nào cử động, da.nlze.qu;ydo/nn cũng hoạt động tự nhiên đứng lên.

Lúc này --

Bốn miếng thần ngọc đỏ, hồng, trắng, đen, lại vẫn di chuyển rời khỏi vách tường phía đông, vòng quanh thân thể Thượng Quan Ngưng Nguyệt, xoay tròn cực nhanh.

Nháy mắt, Nam Cung Tuyết Y nghiêng đầu, nhẹ giọng mà hỏi: "Thánh đế, Thần ngọc làm gì vậy? Chẳng lẽ chúng nó lại muốn công kích Nguyệt muội?"

"Không! Nếu ta không đoán sai. . . . . ."

Lắc đầu, Thánh đế trả lời: "Các bảo bảo trong bụng Nguyệt nhi, mới thực sự là chủ nhân mà thần ngọc chờ đợi, Thần ngọc đang tự động nhận chủ, cùng với thất thải linh lực của các bảo bảo hòa làm một thể."

Quả nhiên --

Thánh đế vừa dứt lời, bốn miếng thần ngọc biến thành bốn luồng ánh sáng, chợt như sao xẹt rơi xuống, chui vào trong bụng Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Trong nháy mắt những tia sáng đó bay vào bụng, tam bảo bảo kêu đau một tiếng: "A --"

Nghe thấy tiếng kêu đau của tam bảo bảo, Thượng Quan Ngưng Nguyệt biến sắc, vẻ mặt hốt hoảng hỏi: dinendian.lơqid]on "Tam bảo bảo, con làm sao vậy?"

Tam bảo bảo không trả lời Thượng Quan Ngưng Nguyệt, mà nổi giận mắng: "Đại ca, huynh là tên khốn kiếp, huynh cho rằng cái mông đệ làm bằng sắt sao, đá nặng như vậy?"

Rõ ràng mang theo khí thế của huynh trưởng, "khiển trách" tam đệ của mình, nhưng nghe giọng của đại bảo bảo, lại vẫn tràn đầy ý cười.

"Ta không đá đệ thì đá ai, không biết đạo lý lớn nhỏ sao? Ta là đại ca, dĩ nhiên phải để ta đi ra ngoài trước, đệ chỉ là lão tam, giành cái gì mà giành? Xếp hàng phía sau!"

Nghe được cuộc đối thoại giữa đại bảo bảo vàtam bảo bảo, Thượng Quan Ngưng Nguyệt ngổn ngang trong gió.

Lòng bàn tay vuốt ve bụng, khóe môi Thượng Quan Ngưng Nguyệt giật giật hỏi: "Các bảo bảo, cái gì mà đi ra ngoài? Xếp hàng gì vậy?"

Thượng Quan Ngưng Nguyệt vừa dứt lời, đáp lại Thượng Quan Ngưng Nguyệt, là giọng trẻ con mềm mại, Dieenndkdan/leeequhydonnn đủ để khiến lòng người ngọt ngấy của nhị bảo bảo.

"Hi hi hi. . . . . . Mẫu thân, sao người lại thành ngốc như vậy? Đại ca và tam đệ đang giành chui ra khỏi bụng đó!"

Tam bảo bảo ngọt ngào trả lời, khiến bốn người Hiên Viên Diễm trong nháy mắt nghẹn họng nhìn trân trối, cũng khiến Thượng Quan Ngưng Nguyệt thiếu chút nữa cắn đứt lưỡi của mình.

-- Đại bảo bảo và tam bảo bảo, đang giành chui ra khỏi bụng của nàng?

Này, có ý gì à? Chẳng lẽ. . . . . .

Các bảo bảo đợi không kịp nữa, không muốn bị nhốt ở trong bụng, muốn lập tức ra đời, vì vậy quyết định "ép" bản thân sinh trước sao?

Khụ khụ khụ, nói cách khác. . . . . . d,0dylq.d Nói cách khác. . . . . . Nói cách khác: nàng – phải -- sinh -- bảo -- bảo -- rồi !

Trời ạ, các bảo bảo không thấy sự tồn tại của những người khác sao?

Nơi này, trừ phu quân Diễm ra, còn có ba đại nam nhân là ngoại công Thánh đế, Soái lão đầu, Nam Cung Tuyết Y, nàng sinh thế nào?

Má hồng đỏ rực lên, ánh mắt thẹn thùng lướt qua một hàng đại nam nhân bên cạnh đang nghẹn họng nhìn trân trối, Thượng Quan Ngưng Nguyệt giảm thấp giọng nói, khuyên các bảo bảo đang nóng lòng ra đời.

"Này này này, nương nói này. . . . . . các bảo bảo à, đừng vội ra ngoài, chờ mẫu thân đuổi người xong, sau đó sẽ sinh các con ra!"

"Nương thân ái, người không cần xấu hổ đuổi người, cũng không cần cực khổ sinh chúng con ra..., tự chúng con bay ra ngoài là được rồi!"

Đại bảo bảo cười hì hì trả lời xong, bốn luồng ánh sáng nhiều màu chói mắt, từ trong bụng to của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, di@en*dyan(lee^qu.donnn) một trước một sau bay ra giữa không trung.

Trong nháy mắt bốn luồng ánh sáng nhiều màu chói mắt bay ra ngoài, Thượng Quan Ngưng Nguyệt vốn đang có bụng to của nữ nhân mang thai, lúc này lõm xuống.

Trước nhìn bụng của mình, sau nhìn ánh sáng rực rỡ giữa không trung, phía trên đầu Thượng Quan Ngưng Nguyệt, một đàn quạ đen như mực bay qua.

-- trong thiên hạ, chỉ sợ cũng chỉ có nữ nhân như nàng, không cần trải qua đau đớn sinh con, các bảo bảo tự mình chạy ra ngoài rồi?

Không đợi Thượng Quan Ngưng Nguyệt ngổn ngang trong gió, chào hỏi các bảo bảo ra đời, trong đó một luồng ánh sáng, chợt phát ra một tiếng thét lớn: "Hỏng bét!"

Tuy cao giọng thét lên, lại vẫn tràn đầy ý cười lười biếng. Vì vậy, không nghi ngờ chút nào, giọng thét lớn lên này là của đại bảo bảo.

Cố gắng kiềm chế cảm xúc ngổn ngang, mắt ngọc nhìn đại bảo bảo thân mang ánh sáng, dfienddn lieqiudoon khóe miệng Thượng Quan Ngưng Nguyệt giật giật hỏi: "Đại bảo bảo, sao vậy?"

"Mẫu thân, người cũng không chuẩn bị y phục cho đại bảo bảo, nếu đại bảo bảo hiện hình, chẳng phải sẽ trần truồng sao? Mẫu thân. . . . . ."

Đại bảo bảo cười hì hì trả lời: "Đại bảo bảo cực kỳ thích chưng diện, chuyện trần truồng mất mặt như vậy, đại bảo bảo cũng không làm đâu!"

Nhị bảo bảo nũng nịu nói: "Mẫu thân, đại ca là bé trai, cái mông trống trơn còn chưa tính, nhị bảo bảo lại là bé gái, cởi truồng sẽ rất xấu hổ đấy!"

Tam bảo bảo giận khẽ hừ, nóng tính mà nói: "Mẫu thân, nhanh tìm y phục mặc cho tam bảo bảo đi, tam bảo bảo cũng không muốn trần truồng gặp người đâu!"

Còn tiểu bảo bảo, dienndnle,qu.y don ngay cả một tiếng mẫu thân cũng lười gọi, trực tiếp phun ra một chữ, một chữ lạnh đến mức khiến không khí trong nháy mắt đông cứng: "Áo!" (nguyên văn là từ “y”, nghĩa là y phục)

Sáng nay, Thượng Quan Ngưng Nguyệt vốn chuẩn bị sau khi tự tay “tiễn” phu quân xong, tranh thủ thời gian hai ngày hai đêm mau các bộ xiêm y đến ba tuổi cho các bảo bảo.

(còn tiếp)


Đã sửa bởi Van Tuyet Nhi lúc 03.03.2018, 23:19.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Van Tuyet Nhi về bài viết trên: Hothao, Lavender - Blue, Yến My
     
Có bài mới 03.03.2018, 23:19
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.12.2015, 17:19
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 623
Được thanks: 1566 lần
Điểm: 26.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 29
Chương 329.2: Bảo bảo ra đời

Tiếp, lại sử dụng thất thải linh lực trong cơ thể, sinh bốn bảo bảo ra, sau đó, đi theo phu quân Hiên Viên Diễm.

Kết quả, không những phu quân thân yêu, sẽ không mất mạng dưới hoàng tuyền, bốn bảo bảo thân ái của nàng, lại càng chủ động chạy ra ngoài!

Phu quân Diễm có thể sống sót, các bảo bảo chủ động ra đời, đây đối với Thượng Quan Ngưng Nguyệt mà nói, Die nd da nl e q uu ydo n tuyệt đối là mừng vui gấp bội, chỉ là. . . . . .

Lời các bảo bảo nói, thật khiến nàng "bực tức" mà!

Vì vậy, im lặng không nói gì nhìn bốn luồng ánh sáng, Thượng Quan Ngưng Nguyệt quay đầu, vẻ mặt vô tội, nhìn phu quân Hiên Viên Diễm.

-- Diễm, chàng có nghe thấy không? Người ta sinh bảo bảo gì thế này?

Bản thân vội vã chạy đến, sau khi chạy đến, đáp lại lại ngươi một câu ta một lời, oán giận người ta không chuẩn bị xiêm áo cho bọn nó?

Đối với vẻ mặt vô tội của ái thê, cùng với ánh mắt oan uổng không tiếng động tố cáo, Hiên Viên Diễm không đáp lại.

Liếc mắt nhìn Thiên Cơ lão nhân, lại liếc mắt nhìn Thánh đế, Nam Cung Tuyết Y, dieendaanleequuydonn ngay sau đó, bốn người đưa tay ôm bụng cười, ngẩng đầu bật cười “ha ha” thật lớn.

Trừng mắt liếc bốn người ôm bụng cười lớn, Thượng Quan Ngưng Nguyệt hỏi: "Ngoại công, chỗ nào có vải vóc, tránh khỏi các bảo bảo ngươi một câu ta một lời oán mẫu thân chúng nó, con phải nhanh chóng may bốn bộ y phục cho hài nhi."

Thượng Quan Ngưng Nguyệt vừa dứt lời, Hiên Viên Diễm ngừng cười, khóe miệng giật giật nói: "Trời ạ, ái thê à, ngay cả y phục nàng cũng biết làm sao?"

Tặng cho Hiên Viên Diễm một cái nhìn xem thường, để bày tỏ “bất mãn” về việc lúc trước Hiên Viên Diễm cười nàng, Thượng Quan Ngưng Nguyệt tức giận trả lời: "Hiểu sơ!"

Dời bước, đã tới bên cạnh Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Cánh tay vòng ôm lấy eo Thượng Quan Ngưng Nguyệt, vẻ mặt Hiên Viên Diễm vô cùng ngổn ngang, hỏi ra một câu đã đè nén trong lòng thật lâu: da.nlze.qu;ydo/nn "Khụ. . . . . . Ta nói ái thê à, trên đời này, còn có gì mà nàng không hiểu sơ không?"

Nhìn lướt qua bốn luồng ánh sáng phía đối diện, đôi môi đỏ hồng cong lên, Thượng Quan Ngưng Nguyệt nói: "Có đó!"

"A --" Nghiêng đầu, dường như không tin tưởng lắm giương mày lên, Hiên Viên Diễm chậm rãi hỏi: "Là cái gì chứ?"

Nâng ngón tay thon dài lên, chỉ về phía các bảo bảo hóa thân thành bốn luồng ánh sáng nhiều màu kia, Thượng Quan Ngưng Nguyệt hài hước cười nói: "Làm thế nào để cho nam nhân các chàng, thay thế nữ nhân chúng ta mang thai sinh con!"

". . . . . ."

Tiếng cười nói hài hước của Thượng Quan Ngưng Nguyệt vừa dứt, khóe miệng Hiên Viên Diễm co giật nghiêm trọng hơn, dinendian.lơqid]on cái trán nổi đầy gân xanh.

Về phần ba đại nam nhân khác, Thánh đế, Thiên Cơ lão nhân cùng với Nam Cung Tuyết Y, là mang vẻ mặt dở khóc dở cười.

Bốn đại nam nhân lúng túng hay không, đại bảo bảo mới không thèm để ý, giờ phút này đại bảo bảo quan tâm nhất, là đừng để cái mông làm hỏng hình tượng bản thân.

"Mẫu thân à, người rốt cuộc có cho người ta mặc y phục ư hay không? Nếu người không cho người ta mặc y phục, người ta chỉ có thể chui lại vào trong bụng người ngủ một giấc thôi!"

-- cái gì?

Cái gì chứ . . . . . Có cần phải khoa trương như vậy không? Bốn bảo bảo, không những có thể tự mình chui ra, còn có thể chui lại vào trong bụng nữa sao?

Đại bảo bảo vừa dứt lời, trán hiện đầy vạch đen, Thượng Quan Ngưng Nguyệt nói: "Được rồi, được rồi, đừng thúc giục, Dieenndkdan/leeequhydonnn mẫu thân phải đi tìm vải, may y phục hài nhi cho các con!"

Thượng Quan Ngưng Nguyệt mới vừa nói xong, tam bảo bảo lập tức khó chịu quát: "Mẫu thân, người may y phục hài nhi làm cái gì? Chúng con cũng không phải đứa bé, chúng con đã lớn rồi!"

"Nương thân ái, người có điều không biết, bởi vì năng lượng của thần ngọc, đã bị bốn người chúng con háp thụ toàn bộ, vì vậy. . . . . ."

Tam bảo bảo chịu rống giận xong, giọng nhị bảo bảo mềm mại, theo gió bay vào trong lỗ tai Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

"Như thế này, một khi chúng con hiện ra, chính là đứa bé năm tuổi rồi. Cho nên, nếu mẫu thân may y phục cho hài nhi, chúng con vốn mặc không vừa đâu."

Nghe thấy lời nhị bảo bảo và tam bảo bảo nói, phu thê Thượng Quan Ngưng Nguyệt lâm vào trạng thái ngây ngốc, di@en*dyan(lee^qu.donnn) cả khuôn mặt co giật liếc mắt nhìn nhau.

-- không thể nào?

Các bảo bảo vừa sinh ra, đã lớn năm tuổi rồi? Năng lượng của thần ngọc ngủ say ngàn năm này, có cần phải thần kỳ, có cần phải kinh người như vậy hay không?

Trong Linh cung, một khi có nam đồng nữ oa trải qua ngày sinh thần, Nam Cung Ngạo Nhật thân là Thánh đế, cũng sẽ đưa một bộ y phục mới cho nam đồng nữ oa đó để bày tỏ chúc phúc.

Đúng dịp, trong Linh cung, có mười cặp nam đồng nữ oa năm tuổi, tháng sau vừa đúng sinh thần.

Cho nên, Nam Cung Ngạo Nhật đã sớm chuẩn bị y phục mới cho mười cặp nam đồng nữ oa năm tuổi này để bày tỏ chúc phúc.

Vì vậy --

Nghe được lời các bảo bảo nói, lúc này Nam Cung Ngạo Nhật mở miệng nói: "Nguyệt nhi, con không tìm vải may y phục, dfienddn lieqiudoon nếu dùng cho nam đồng nữ oa năm tuổi, trong Thiên Linh điện của ngoại công đã có sẵn."

Đối với tính tình khác thường của các bảo bảo, hấp thu năng lượng thần ngọc, vừa sinh ra đã năm tuổi, Nam Cung Ngạo Nhật rất kinh ngạc.

Chợt xoay đầu, Nam Cung Ngạo Nhật nói với Nam Cung Tuyết Y: "Tuyết Y, ngươi lập tức đến điện thất của ta, lấy hai bộ y phục cho nam đồng, hai bộ y phục cho nữ oa!"

"Vâng!"

Cung kính đáp lại xong, bóng dáng của Nam Cung Tuyết Y chợt lóe, cả người giống như sao xẹ phía chân trời, trong nháy mắt biến mất ở trong hậu điện. . . . . .

Thời gian rất nhanh --

Vẻ mặt Nam Cung Tuyết Y tươi cười, bước xa như bay, tay nâng hai bộ cẩm y nam đồng, hai bộ cẩm y nữ đồng, dienndnle,qu.y don cùng với bốn đôi hài gấm quay trở về hậu điện.

Bốn bộ cẩm y, bốn đôi hài gấm, đều mang màu đỏ tươi biểu thị sự may mắn.

Cẩm y màu đỏ, dùng sợi chỉ vàng thêu hạc tiên trông rất sống động; bên trên hài gấm màu đỏ, dùng sợi chỉ vàng thêu khóa trường mệnh, ý : sống lâu trăm tuổi.

Đại bảo bảo thích cười, nhị bảo bảo tham ngủ, dường như rất hài lòng với bộ cẩm y này, Nam Cung Tuyết Y vừa bước vào trong điện, bọn nó đã nhào tới.

Tam bảo bảo nóng tính, tiểu bảo bảo lạnh lùng, dường như không hài lòng về bộ cẩm y lắm, chậm rãi chậm bay về phía Nam Cung Tuyết Y.

Bốn luồng ánh sáng rực rỡ bay vụt tới y phục hài tử trên tay Nam Cung Tuyết Y, bỗng chốc lượn quanh, Die nd da nl e q uu ydo n y phục hài tử trên tay Nam Cung Tuyết Y đã không thấy đâu, bốn luồng ánh sáng rực rỡ đó cũng đã biến mất.

Bốn bảo bảo trắng nõn nà, xinh đẹp mặc cẩm y màu đỏ, chân mang hài gấm, xếp  hàng ngang từ trái sang phải, đứng ở trước mặt phu thê Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Đôi mắt đen lay láy, tràn đầy linh khí, đại bảo bảo nụ cười cười, giọng ấm áp: "Hì hì, chào mẫu thân được, chào phụ thân, con là đại bảo bảo!"

Đôi mắt đẹp vừa chuyển khiến lòng người mê hoặc, nhị bảo bảo cười ngọt ngào rung động hồn người, giọng mềm mại nói: "Nương thân ái, phụ thân thân ái, con là nhị bảo bảo!"

Gương mặt trắng nõn phơn phớt đỏ, rõ ràng toát ra hương vị trẻ thơ, nhưng. . . . . .

Một đôi mắt tựa như ngọc trai đen, lại cứ giống như tùy thời có thể phun ra lửa giận, tam bảo bảo nóng nảy nói: dieendaanleequuydonn "Nương phụ thân, con là tam bảo bảo!"

Mắt sáng lạnh lẽo mở to, môi hồng hé mở, tiểu bảo bảo phun ra một chữ, một chữ nghe không ra chút cảm xúc nào, khiến người ta kinh hồn táng đảm: "Tiểu!"

(còn tiếp)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Van Tuyet Nhi về bài viết trên: Yến My, nhoktouch
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bvan123, MacSongThien, nguyenyen_62, nhopro_9x, Thỏ vui vẻ và 628 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 47, 48, 49

4 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 25, 26, 27

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 184, 185, 186

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

16 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 208 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Ly kem cacao
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 287 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 297 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 272 điểm để mua Máy bay hồng
Công Tử Tuyết: Re: [Tổng hợp - Phân tích] Cung Ma Kết – Capricornus (22/12 - 19/1)
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 493 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 468 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 444 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Xe buýt tình yêu
tuyền tự tin: mình muốn tham gia làm Editor nhưng mình không biết cách edit truyện, mong mọi người hướng dẫn cho mình. Mail của mình là:
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 421 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 377 điểm để mua Bướm Pha Lê
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 315 điểm để mua Ác quỷ 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.