Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 02.03.2018, 20:55
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20188 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 583: Vương Hậu, tư cách 3

Edit: V.O

"Thêm thì thêm, chỉ là thêm một nữ tử." U Vương không cho là đúng nói. Dù sao không có nữ nhân, Vương Hậu nào thì cũng không rơi xuống nhà ông.

Phượng Vương cũng hiểu không hề gì, tuy Thánh Quân cực kỳ thích Bạch Vũ, nhưng Bạch Vũ thế nào cũng sẽ không phải là đối thủ của Phượng Dao, bây giờ Phượng Dao đã bế quan, chờ nó ra chính là Triệu hoán Đại Đế! Ngoại trừ nó ra, đệ nhất không còn có thể là ai khác, cho dù Bạch Vũ tham gia, nhiều nhất Thánh Quân chỉ có thể phong làm phi tử.

Ở Ám Dạ Đế Quốc, địa vị của phi tử và Vương Hậu đúng là kém xa.

Khác nhau ở chỗ phi tử chỉ là một nữ nhân của Thánh Quân, mà Vương Hậu là có thực quyền, lúc Thánh Quân mặc kệ chuyện, Vương Hậu gần như có thể nắm trong tay hơn một nửa quyền lực của Thánh Quân, địa vị cũng vượt lên ngũ vương.

Dạ Vương lại phẫn nộ vỗ bàn: "Không được! Ta tuyệt đối không đồng ý! Bạch Vũ không có tư cách chính là không có tư cách, danh sách cứ giao lên như vậy. Nếu Thánh Quân muốn vi phạm lệ thường của Ám Dạ Đế Quốc, để cho hắn đi thỉnh tội với liệt tổ liệt tông của Đế Quốc đi."

Mấy người ngạc nhiên nhìn Dạ Vương, không rõ vì sao đột nhiên ông ta phát hỏa lớn như vậy.

Ám Lân đau đầu nhìn trời, lời này Dạ Vương nói cũng rất nghiêm trọng, Dạ Quân Mạc không được sự đồng ý của mọi người ở Đế Quốc lại lấy Bạch Vũ làm Vương Hậu, chỉ sợ là không thể.

Vị trí Vương Hậu ở Đế Quốc thật sự quá quan trọng, mỗi một người nhậm chứ Vương Hậu đều phải trải qua Đại hội để chọn ra, đều có thể đứng sóng vai ngạo nghễ với Thánh Quân, quan sát thiên hạ. Vương Hậu nhất định phải có thể phục chúng!

Nếu ngũ vương đều có thể đồng ý, Dạ Quân Mạc lại trấn an nhóm nguyên lão của Đế Quốc một chút, đại khái có thể không cần tổ chức Đại hội này thì có thể đẩy Bạch Vũ lên vị trí Vương Hậu, nhưng bây giờ hiển nhiên không thể.

Tuy ngũ vương dựa vào Dạ Quân Mạc, nhưng cũng đều có tư tâm.

Ảnh Vương và Phượng Vương có nữ nhi tham gia, Dạ gia cũng có không ít nữ tử bàng chi (dòng bên/nhánh bên) có thể tham gia, tuy U Vương không hề gì, nhưng cũng kiên định muốn tổ chức trận Đại hội này.

"Được rồi, ông cứ giao lên như vậy đi. Ta không đi với ông được rồi." Ám Lân dứt khoát chuồn, diendanlequydon – V.O, nhìn thấy một phần danh sách như vậy, Dạ Quân Mạc không tức chết mới là lạ, hắn mới không cần bị giận chó đánh mèo.

Quả nhiên, tứ vương vừa nói ra, giao danh sách lên, đã bị Dạ Quân Mạc gầm lên. Dạ Quân Mạc giận dữ, cả Đế Đô chấn động, hai tòa Thiên điện bị hủy đi trong cơn tức của Dạ Quân Mạc.

"Xin bớt giận, uống chút trà đi." Ám Lân túm Ám Hồ nhìn Dạ Quân Mạc.

Dạ Quân Mạc giương đôi mắt tức giận liếc nhìn hắn: "Ngươi cũng tới khuyên ta tổ chức Đại hội sao?"

"Đó là truyền thống của Đế Quốc, năm đó nương ngươi cũng được chọn làm Vương Hậu như vậy."

Dạ Quân Mạc yên lặng không nói, đôi mắt đen nhánh ngưng tụ ra một tầng sương lạnh muốn đông chết người.

Đương nhiên hắn biết đây là lệ thường của Ám Dạ Đế Quốc, Đế Quốc chọn Vương Hậu tuyệt không đơn giản hơn chọn Thánh Quân, cũng vô cùng thận trọng, nếu hắn bốc đồng thay đổi lệ thường, cũng không phải không làm được.

Lấy uy nghiêm hiện giờ của hắn ở Ám Dạ Đế Quốc, hắn có thể mạnh mẽ hủy bỏ Đại hội, trực tiếp phong Vương Hậu.

Nhưng làm như vậy, Bạch Vũ sẽ không được mọi người tán thành, một Vương Hậu không được tán thành, hoàn toàn không có cách nào đặt chân ở Ám Dạ Đế Quốc, không khác gì một phi tử bình thường, cho dù cho nàng quyền lực, cũng không có cách nào sử dụng.

Mọi người Ám Dạ Đế Quốc là mỗi Đại thế gia bị Sáng Thế Thần Điện hãm hại, trong lòng bọn họ chứa cừu hận, càng thêm coi trọng thực lực, bởi vì chỉ có đủ thực lực mới có thể báo thù.

Ám Dạ Đế Quốc càng coi trọng thực lực hơn bất kỳ nơi nào, chỉ khi Bạch Vũ biểu hiện thực lực cường đại ra, mới có thể làm mọi người kinh sợ, mới có thể phục chúng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 03.03.2018, 20:15
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20188 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 584: Vương Hậu, tư cách 4

Edit: V.O

"Thật ra Đại hội tuyển phi là một chuyện tốt, có thể cho Bạch Vũ được Đế Quốc tiếp nhận. Ngươi phải hiểu được, thân phận của Bạch Vũ còn chưa sáng tỏ, nếu đến lúc Ngọc Ưu Liên của Sáng Thế Thần Điện bên kia không chịu được áp lực, sai người điều tra ra thân phận của Bạch Vũ, Đế Quốc sẽ càng không thể tiếp nhận Bạch Vũ. Cho dù ngươi mạnh mẽ phong Bạch Vũ làm Vương Hậu, ngươi có thể giữ được áp lực của cả Đế Quốc sao?" Ám Lân kiên nhẫn khuyên bảo.

Dạ Quân Mạc khinh thường cười lạnh: "Áp lực của cả Đế Quốc? Ngươi cũng rất xem trọng những tông môn thế gia này rồi. Nếu bọn họ lựa chọn đầu nhập vào Ám Dạ Đế Quốc, thì phải vâng theo quy củ của Ám Dạ Đế Quốc ta! Thù của bọn họ là với Sáng Thế Thần Điện, lại không liên quan gì đến Bạch Vũ. Ai dám phản đối, cút đi cho ta!"

Khóe miệng Ám Lân rụt rụt, thật là đủ bá đạo!

"Ngươi cũng đã hạ quyết tâm, còn có cái gì để nói? Ngươi coi như hôm nay ta chưa từng nói là được. Chỉ là Dạ Vương, Phượng Vương tuyệt đối sẽ không từ bỏ ý đồ, ngươi cứ chờ từ từ mài với bọn họ đi."

Ánh mắt Dạ Quân Mạc thâm trầm, im lặng không nói đi về tẩm cung.

Bạch Vũ giống như một mỹ nhân ngư mới vừa lên bờ, buồn ngủ đánh ngáp, ôm một cái khăn lông lớn, quấn thân mình tính đi về ngủ. Thấy mặt Dạ Quân Mạc không có cảm xúc gì, vươn tay giống như một con mèo nhỏ.

Trong nháy mắt, Dạ Quân Mạc trở nên ấm áp, đi qua ôm lấy nàng.

"Sao vậy? Tâm tình không tốt sao?" Bạch Vũ có một chút buồn ngủ, mềm mại nói.

"Không." Dạ Quân Mạc ôm chặt nàng, thấp giọng nói: "Nàng yên tâm tu luyện, yên tâm dưỡng thai, toàn bộ có ta."

"Ừm..." Bạch Vũ lại đánh ngáp, mí mắt nặng trĩu ngủ trong lòng Dạ Quân Mạc. Dạ Quân Mạc đưa nàng về tẩm cung, đặt ở trên giường lớn mềm mại, tận tâm đắp kín chăn, lại trở lại hồ tiếp tục tu luyện.

Hắn mới vừa đi, Bạch Vũ đã ngủ lại mở đôi mắt mơ mơ màng màng ra, có chút nghi ngờ nhìn hướng Dạ Quân Mạc rời đi, đứng dậy mặc quần áo tử tế, chạy đi tìm Ám Lân.

Ám Lân thấy nàng có chút giật mình, diendanlequydon – V.O, gần đây Dạ Quân Mạc hận không thể coi Bạch Vũ thành trân bảo tuyệt thế giấu đi, sao có thể đột nhiên để cho nàng chạy đến?

"Gần đây Dạ Quân Mạc gặp chuyện gì phiền phức sao?" Bạch Vũ hỏi thẳng vào vấn đề.

Ám Lân nhíu mày: "Ngươi biết?"

"Vì không biết mới hỏi ngươi."

"Đại hội tuyển phi." Ám Lân cực kỳ sảng khoái nói mọi chuyện lại một lần.

Sau khi Bạch Vũ nghe rõ ràng, chớp chớp đôi mắt mọng nước: "Bây giờ Dạ Quân Mạc không muốn tổ chức Đại hội này sao?"

"Đương nhiên hắn không muốn, nhưng Dạ Vương, Phượng Vương, Ảnh Vương cùng với nguyên lão Đế Quốc và mỗi Đại thế gia tông môn sẽ không đồng ý, chỉ sợ sẽ đánh với hắn tới cùng." Ám Lân bất đắc dĩ buông tay. Cho dù hắn biết, lần trước đám Dạ Vương bị đánh bay ra, cũng không từ bỏ, đã chuẩn bị liên hợp một đám người lần thứ hai thỉnh cầu Dạ Quân Mạc mở Đại hội.

Hiển nhiên Dạ Quân mạc không đồng ý cử hành Đại hội, bọn họ cũng tuyệt đối không đồng ý một Vương Hậu tự nhiên nổi lên.

"Trong những người được chọn làm Vương Hậu, lợi hại nhất là ai?" Bạch Vũ hỏi.

"Phượng Dao." Ám Lân nghĩ nghĩ: "Bây giờ nàng ta đang bế quan, nếu đột phá, sẽ là Đại Đế."

"Triệu hoán Đại Đế à..." Bạch Vũ ngơ ngác gật đầu: "Ngươi giúp ta tìm Dạ Vương một chút đi."

Ám Lân tò mò mở to hai mắt, ánh mắt sáng ngời có thần: "Ngươi tìm Dạ Vương làm gì?"

"Đương nhiên là tìm ông ta thương lượng chút chuyện rồi." Bạch Vũ cười cong mắt, khuôn mặt thanh lệ thoát tục chứa nụ cười cực kì vô tội. Ám Lân lại không hiểu sao nhìn thấy được một tia xảo quyệt từ bên trong.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 03.03.2018, 20:51
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20188 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 585: Vương Hậu, tư cách 6

Edit: V.O

Ám Lân dẫn Bạch Vũ đi tìm Dạ Vương, cũng không quá yên tâm về sự an toàn của Bạch Vũ. Bây giờ Bạch Vũ có thai, cực kỳ quý giá, ai biết Dạ Vương nổi nóng sẽ làm ra chuyện gì? Cho nên cố ý kêu Ám Lang cùng đi, bảo vệ Bạch Vũ.

Sự thật chứng minh Ám Lân cân nhắc vẫn cực kỳ chu toàn, lúc tìm đến Dạ Vương, Dạ Vương đang thương lượng chuyện Đại hội tuyển phi với một đám người.

Ảnh Vương, U Vương, Phượng Vương, gần như tất cả nhân vật quan trọng của Ám Dạ Đế Quốc đều đã ở đây.

Dạ Vương nhìn chằm chằm Bạch Vũ, ánh mắt nháy mắt trầm xuống: "Ngươi tới làm gì?"

"Nghe nói Dạ Vương đang phiền não vì chuyện Đại hội tuyển phi, ta tới giúp ông." Bạch Vũ thoáng lộ ra nụ cười giật mình, đặc biệt chân thành nói.

"Ngươi, giúp ta?" Dạ Vương cười nhạo một tiếng: "Ngươi hi vọng Thánh Quân tổ chức Đại hội tuyển phi?"

"Đương nhiên không hy vọng." Bạch Vũ cũng chẳng muốn làm bộ làm tịch: "Ta chỉ là không hy vọng Dạ Quân Mạc khó xử mà thôi. Trên danh sách của ông không có tên của ta, cho dù cầu xin một trăm lần, Dạ Quân Mạc cũng không sẽ đồng ý, nếu không ông để cho ta tham gia, nói không chừng có khả năng Dạ Quân Mạc sẽ đồng ý."

Dạ Vương cười lạnh châm chọc: "Thì ra là thế, ngươi muốn tham gia Đại hội tuyển phi, cho nên mới tới tìm ta. Ngươi nằm mơ! Có ta ở đây, ngươi cũng đừng hòng nghĩ tham gia Đại hội tuyển phi! Ngươi không có tư cách đó!"

Bạch Vũ cũng không tức giận, vân đạm phong khinh nhìn ông ta: "Ông chắc chắn không cho ta tham gia, Đại hội tuyển phi vẫn có thể tổ chức sao?"

"Hừ, ngươi cũng quá xem trọng chính mình rồi. Cho dù Thánh Quân quyền cao chức trọng, chấp chưởng cả Đế Quốc, cũng không có thể vi phạm quy củ tổ tiên định ra! Thánh Quân không tổ chức Đại hội, ngươi cũng đừng nghĩ trở thành thê tử danh chính ngôn thuận của hắn." Dạ Vương hừ lạnh một tiếng.

Nếu không vì vậy, ta cũng chẳng muốn tới tìm ngươi. Bạch Vũ âm thầm trợn mắt: "Nếu ta có tư cách tham gia Đại hội thì sao?"

"Ngươi có thể có tư cách gì? Người tham gia tuyển chọn diendanlequydon – V.O, cần phải là quý nữ vị hôn (ý nói chưa gả) của Ám Dạ Đế Quốc nhỏ tuổi hơn Thánh Quân! Mà ngươi là..." Dạ Vương dừng một chút: "Thân phận của ngươi không có tư cách!"

"Mà ta đã mang thai rồi." Vẻ mặt Bạch Vũ uất ức nhìn Dạ Vương.

Dạ Vương ngẩn ngơ ngay tại chỗ, Phượng Vương và Ảnh Vương, U Vương đều chấn kinh thiếu chút nữa nhảy dựng lên.

"Là Thánh Quân à?" U Vương thốt ra.

Bạch Vũ liếc ông ta một cái: "Nói thừa!"

Dạ Vương tức giận run cầm cập, chỉ vào Bạch Vũ nói không ra lời. Thánh Quân của Ám Dạ Đế Quốc lại để cho công chúa Sáng Thế Thần Điện mang thai chính hài tử của mình, cái này gọi là chuyện gì đây!

Bọn họ là tử địch! Là tử địch đó!

Sao có thể để cho huyết mạch Sáng Thế Thần Điện làm bẩn Ám Dạ thuần khiết nhất?

Ông ta nhìn về phía bụng Bạch Vũ, mắt lộ ra hung ác, lúc này thậm chí có đại nghịch bất đạo cũng phải nghĩ cách bỏ đứa bé này.

Ám Lân lập tức che ở trước mặt Bạch Vũ, lạnh lùng nhìn ông ta: "Dạ Vương, ông muốn làm gì? Đây chính là hài tử đầu tiên của Thánh Quân!"

Bạch Vũ ôm bụng, ló đầu ra từ sau lưng Ám Lân: "Không phải, là hai đứa!"

Mọi người thật sự hít một hơi, song thai à, đây chính là đại cát (ý nói chuyện cực tốt)! Từ trước tới nay Thánh Quân vẫn không có huyết mạch lưu truyền, bọn họ đã sớm sốt ruột rồi. Bây giờ Bạch Vũ mang thai, là chuyện đại hỷ của Ám Dạ Đế Quốc!

Nếu không cho Bạch Vũ tư cách tham gia tuyển chọn, hài tử sinh ra cũng không có danh phận, chuyện này tuyệt đối là không thể.

"Một khi đã như vậy, Bạch Vũ nhất định phải tham gia Đại hội." Ảnh Vương không sao cả nói. Đến lúc đó cho một vị trí phi tử cũng được, về phần vị trí Vương Hậu, ông ta chưa từng nghĩ Bạch Vũ có thể trở thành Vương Hậu.

Đám Phượng Vương, U Vương cũng yên lặng bày tỏ đồng ý, nhóm nguyên lão Đế Quốc đã sớm vui vẻ cười toét miệng, ánh mắt nhìn Bạch Vũ vô cùng hiền lành

Hoàn quyển 3


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

14 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

17 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

20 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Pizza
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 587 điểm để mua Nhẫn cầu hôn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 479 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 572 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 4
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Giường mèo vàng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 397 điểm để mua Gấu xanh, gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Túi xách xanh nơ hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 238 điểm để mua Bộ đồ Bikini sọc tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Gấu tai hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 236 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 334 điểm để mua Trà hoa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Người đẹp và mô tô
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Giày cao gót hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.