Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 01.03.2018, 20:09
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23694 lần
Điểm: 15.47
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 580: Đến Ám Dạ 5

Edit: V.O

Dạ Vương một bụng lời nói nói không nên lời, rõ ràng có một công chúa thật, chỗ nào còn cần đóng giả quỷ gì? Ông ta rất muốn nói thân phận của Bạch Vũ ra, nhưng đối diện với ánh mắt lạnh như băng của Dạ Quân Mạc, không khỏi sợ run cả người.

Rõ ràng Dạ Quân Mạc muốn giấu diếm thân phận của Bạch Vũ, nhưng chuyện này có thể giấu diếm?

Ngọc Ưu Liên và Thượng Quan Vân Trần không dám nói, nhưng Anh Khê gặp ở Tháp Thiên Ky sẽ không điều tra sao? Chuyện công chúa Bạch Vũ trở về huyên náo khiến cho cả Sáng Thế Thần Điện sắp điên rồi, một nửa Thần Điện đều bất kể trả giá để tìm được Bạch Vũ.

Lúc này ngươi dẫn Bạch Vũ trở về Ám Dạ Đế Quốc, lại càng làm cho người khác chú ý, trừ phi ngươi phải luôn giấu Bạch Vũ, nếu không rất nhanh toàn bộ thiên hạ sẽ biết tiểu công chúa của Sáng Thế Thần Điện đã luân hồi chuyển thế trở về, lại được Ám Dạ Đế Quốc dẫn trở về.

Dạ Quân Mạc nhìn thoáng qua Dạ Vương, lại nhìn ra được ông ta đang suy nghĩ gì từ vẻ mặt âm u của ông ta.

Dạ Quân Mạc cũng không tính luôn giấu Bạch Vũ, chẳng qua bây giờ Bạch Vũ mang bảo bảo, bại lộ thân phận vô cùng không an toàn, càng không cần nói đi chia rẽ nội bộ Sáng Thế Thần Điện, Ngọc Ưu Liên và Thượng Quan Vân Trần không điên cuồng ám sát Bạch Vũ mới là lạ.

Trước đó Ám Lân để cho Bạch Vũ đi dẫn dắt Thượng Quan Vân Trần rời đi, hắn cũng đã rất không hài lòng. Đương nhiên bây giờ một trăm điều không muốn, so với tiêu diệt Sáng Thế Thần Điện, sự an toàn của Bạch Vũ mới chính là quan trọng nhất.

"Chuyện này trước hết cứ để đó, cẩn thận nhìn chằm chằm tình huống của Sáng Thế Thần Điện, khỏi cần đi phá rối bọn họ. Lúc có phiền phức bọn họ vẫn sẽ đối ngoại, lúc không có áp lực thì nội bộ mới có thể không hề kiêng kị mà tiêu hao." Có lẽ sau lần này, Sáng Thế Thần Điện lại mất đi không ít Đường chủ và Trưởng lão ngoại môn.

"Vâng." Bốn người cung kính nhận mệnh.

"Còn nữa, Ám Dạ Đế Quốc nên có một vị Linh Vương mới." Dạ Quân Mạc tiếp tục nói.

Trong lòng bốn người khẽ động, mỗi người nảy ra suy nghĩ khác nhau.

"Linh Vương mới, được. Không biết Thánh Quân nhìn trúng ai rồi?" U Vương vui vẻ nói. U Vương đối với ai là Linh Vương mới cũng không sao, dù sao cũng không có liên quan gì đến ông, là ai cũng được.

"Thánh Quân vốn định để cho Đại công tử Tô gia tiếp nhận chức vụ sao?" Ảnh Vương thăm dò. Tô gia tuyệt đối trung thành với Thánh Quân, diendanlequydon – V.O, tuy có một nữ nhi như Tô Lăng Dung, lại cẩu huyết độc chết cha mình, nhưng Đại công tử Tô gia vẫn là người cực kỳ hiểu biết, chỉ là hơi trẻ, thực lực cũng quá kém.

Nếu để cho một tiểu bối còn trẻ như vậy ngang vai ngang vế với bọn họ, thật sự có chút thất lễ.

"Hắn còn quá trẻ, không ép được người dưới." Dạ Quân Mạc lắc đầu: "Vẫn nên để Ám Lân làm Linh Vương đi."

Ám Lân!

Là người được chọn tốt!

Tâm cơ, uy nghiêm, trung thành đều là số một số hai, tuy thực lực hơi yếu một chút, nhưng có năng lực bồi dưỡng ra một lượng lớn ám vệ cấp bậc Vương Giả, Tôn Giả cho Thánh Quân, trình độ của bản thân lại không yếu. Mấy năm nay, hắn làm việc cho Dạ Quân Mạc, đã sớm nên phong Vương.

Nhưng đối với bọn Dạ Vương mà nói, Ám Lân làm Linh Vương, còn không bằng để cho Đại công tử Tô gia tới làm.

Tuy Tô gia rất có thực lực, nhưng Đại công tử Tô gia chỗ nào so được với Ám Lân? Bản thân Ám Lân chính là hộ pháp nắm giữ thực quyền, làm Linh Vương thì lập tức có thể ngồi vững vị trí Linh Vương, đến lúc đó, quyền lực của bọn họ tuyệt đối sẽ bị Ám Lân phân phần lớn.

Nhưng bọn họ không nói được bất ký lý đo phản đối nào, chỉ có thể nghiêm mặt cáo lui.

Sau khi Ám Lân nghe mệnh lệnh này, cực kỳ không biết nói gì: "Vì sao ngươi không nói cho ta một tiếng đã ra lệnh? Gần đây ta không làm chuyện gì đắc tội ngươi mà?"

"Phong Vương làm Vương còn không vui sao?" Dạ Quân Mạc lạnh lùng liếc nhìn Ám Lân.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 01.03.2018, 20:53
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23694 lần
Điểm: 15.47
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 581: Vương Hậu, tư cách 1

Edit: V.O

Ám Lân cắn răng: "Làm hộ pháp của ngươi cũng đã cực kỳ mệt mỏi rồi. Ngươi lại còn để cho ta làm Linh Vương, đi giúp ngươi tranh quyền từ trong tay tứ vương, ngươi không thể tìm người khác hả?"

"Tìm ai? Ám Ưng, Ám Lang hay là Ám Hồ?"

"..." Ám Hồ ẩn nấp trong chỗ tối, hiện thân không tốt. Ám Lang suốt ngày nghĩ đánh nhau, để cho hắn đi làm Linh Vương, hắn không có đầu óc đó. Về phần Ám Ưng, hắn là lão đại ca trong bốn người bọn họ, ổn trọng lại cứng nhắc, không có tâm cơ gì, để cho hắn đi đấu với đám lão hồ ly kia, đại khái chưa tới hai ngày cũng sẽ bị người lừa còn giúp người đếm bạc.

Quả nhiên vẫn chỉ có chính mình thích hợp nhất.

Ám Lân rơi lệ đầy mặt: "Người ngươi có thể sử dụng cũng quá ít."

"Không ít, có một hai người thích hợp là đủ rồi." Dạ Quân Mạc thản nhiên nhìn hắn: "Ngươi cũng không cần phí tâm tư gì đi chèn ép bọn họ, bọn họ chỉ muốn chính mình vơ vét nhiều ích lợi một chút, chuyện khác hẳn bọn họ sẽ không làm. Ngươi xem rồi chọn là được."

"Rõ rồi." Ám Lân rất không cung kính trừng mắt.

Xử lý xong sự vụ của Ám Dạ Đế Quốc, toàn thân Dạ Quân Mạc thoải mái đi tìm Bạch Vũ.

Tật xấu thích ngủ của Bạch Vũ càng ngày càng nghiêm trọng, nhưng nàng cũng không đến mức ngủ lâu không dậy.

Lúc Dạ Quân Mạc đi, nàng vừa vặn tỉnh lại, tò mò đi dạo khắp nơi trong tẩm cung.

"Đang tìm cái gì?" Dạ Quân Mạc hỏi.

"Hồ tắm lớn kia. Ta nhớ vạn năm trước lúc ta tới nơi này của chàng, chàng bị thương nên ngâm mình ở bên trong." Bạch Vũ rất nhớ cái hồ tắm lớn kia, bên trong linh khí nồng đậm, sương khói lượn lờ, bây giờ nàng cũng rất muốn vào tắm một cái.

"Chính ở chỗ này, chỉ là trùng tu một chút." Dạ Quân Mạc dẫn nàng đi tới trước một lầu các lịch sự tao nhã ở Thiên điện.

Thật ra là hắn lén lút xây cái hồ tắm này, trước kia không muốn để cho Dạ Vương phát hiện, xây lầu các vô cùng đơn sơ. Về sau, hắn xây lầu các lại, còn mở rộng hồ tắm.

Bạch Vũ đi vào lại cảm thấy cực kỳ thoải mái, không nói hai lời, diendanlequydon – V.O, nhảy vào trong nước giống như một Mỹ Nhân Ngư.

Năm tên tiểu tử kia của nàng đều cần linh lực để thăng cấp linh thuật, hiệu suất hấp thu linh khí trong hồ tắm này gấp đôi bình thường, cao hơn linh tửu, nàng muốn nhanh chóng hấp thụ nhiều một chút.

Bạch Vũ bơi lội vui vẻ ở trong hồ, Dạ Quân Mạc ở bên cạnh xem đến tâm ngứa, dứt khoát cũng xuống hồ.

Bạch Vũ nhìn dáng người hoàn mỹ của hắn, đỏ mặt trốn ra phía sau: "Sao chàng cũng xuống?"

"Ta muốn chữa thương." Dạ Quân Mạc nghiêm túc nói.

Cũng đúng..., cái này ao vốn là dùng để chữa thương, Dạ Quân Mạc nên ngâm nhiều.

Bạch Vũ không nhận ra ý cười xấu xa ở đáy mắt của người nào đó chút nào, trở tay lấy tinh thể cực phẩm trong nhẫn Bách Vũ ra, nhất thời một dòng linh khí mênh mông cuồn cuộn nổi lên, đầy trong hồ, hòa tan ở trong nước phảng phất giống như muốn ngưng tụ thành thực chất.

Bạch Vũ và Dạ Quân Mạc đều lập tức cảm thấy tinh thần vô cùng sảng khoái, không hổ là tinh thể cực phẩm. Linh khí khổng lồ này vẫn chỉ lan ra chút đỉnh mà thôi, mà chút đỉnh này lại ngang với hơn mấy trăm viên tinh thể bình thường.

Linh mạch Dạ Quân Mạc và Bạch Vũ lập tức phấn chấn, bắt đầu điên cuồng hấp thu, hai người thiên phú kinh người, đối mặt với linh khí khổng lồ như vậy, tự nhiên thân thể sẽ không kiềm được mà phản ứng.

Bạch Vũ ngâm trong nước hồ, cảm thấy cực kỳ thoải mái, rất nhanh nhập vào trong tu luyện cấp bậc.

Dạ Quân Mạc tựa vào bên cạnh nàng, dịu dàng ôm lấy nàng, giống ôm một con mèo con mềm mại cỡ bàn tay, cũng cảm thấy cực kỳ thoải mái.

Bạch Vũ quay đầu, chớp chớp mắt với hắn: "Không phải chàng muốn dưỡng thương sao? Tập trung chú ý đi!"

"Ta cảm thấy như vậy càng có thể tập trung chú ý." Dạ Quân Mạc đúng lý hợp tình nói.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.03.2018, 20:05
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23694 lần
Điểm: 15.47
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 582: Vương Hậu, tư cách 2

Edit: V.O

Khóe miệng Bạch Vũ co rút, chẳng qua cảm giác tựa vào người Dạ Quân Mạc cũng không tệ lắm. Nàng lười biếng ngáp một cái, híp mắt ngủ gà ngủ gật trong khi  đang từ từ tu luyện.

Dạ Quân Mạc sờ sờ bụng của nàng: "Hình như phồng lên rồi."

"Ừm... qua mấy tháng sẽ lớn hơn nữa."

"Lớn bao nhiêu?"

"Đại khái... lớn cỡ vậy đi." Bạch Vũ khoa tay múa chân một phen.

Vẻ mặt Dạ Quân Mạc vạch đen, cho dù hắn chưa từng có hài tử, cũng từng thấy nữ nhân khác có thai, nào có lớn như vậy?

Bạch Vũ chớp đôi mắt to ngập nước: "Sẽ lớn hơn người khác một chút, trong bụng của ta có hai đứa."

Cả người Dạ Quân Mạc càng không tốt. Hai đứa? Sao có thể có hai đứa? Lần đầu tiên mang bảo bảo lại có hai đứa sao? Có thể không dễ sinh không? Có thể bị nguy hiểm không? Bụng lớn như vậy, thân thể Bạch Vũ gầy gầy nho nhỏ chịu được sao?

Dạ Quân Mạc sầu lo xoa cánh tay Bạch Vũ, trong lòng rầu rĩ, hạ quyết tâm trong vòng mấy tháng kế tiếp nhất định phải nuôi Bạch Vũ trắng trẻo mập mạp. Kết quả lại dẫn đến trong vòng mấy tháng kế tiếp, mỗi ngày Bạch Vũ đều đã ăn một lượng lớn thức ăn ngon, trực tiếp béo lên hơn mười cân.

...

Ngay lúc Bạch Vũ và Dạ Quân Mạc yên tâm tu luyện ở trong hồ, Dạ Vương, Phượng Vương, U Vương và Ảnh Vương bắt đầu chuẩn bị Đại hội tuyển phi.

Cái gọi là Đại hội tuyển phi là lệ thường của Ám Dạ Đế Quốc, lúc Thánh Quân phải thành thân sẽ tổ chức Đại hội một lần, chọn ra Vương Hậu và phi tử. Tuổi tác của Thánh Quân không nhỏ, từ lúc Thánh Quân 1000 tuổi nên cử hành Đại hội tuyển phi rồi.

Nhưng Thánh Quân hoàn toàn không đụng chạm đến nữ nhân, diendanlequydon – V.O, không được Thánh Quân cho phép, Đại hội này hoàn toàn không tổ chức được, đành phải kéo dài.

Hiện giờ, Dạ Quân Mạc công khai mang một nữ tử về, hiển nhiên thông suốt, tự nhiên Đại hội tuyển phi có thể cử hành rồi.

Trên thực tế, Đại hội chính là một trận chiến lôi đài, chẳng qua người dự thi đều là mỗi nữ tử Đại thế gia của Ám Dạ Đế Quốc. Ám Dạ Đế Quốc này thực lực vi tôn, Vương Hậu của Thánh Quân nhất định phải có thực lực có thể sóng vai cùng Thánh Quân, lấy được đệ nhất mới có tư cách làm Vương Hậu của Thánh Quân.

Tứ vương đã chọn xong danh sách người có thể tham gia, mới đi tìm Ám Lân, mời hắn cùng đi bẩm báo Thánh Quân. Dù sao đây là chuyện lớn, ngũ vương cũng nên cùng đi.

Ám Lân xem xét danh sách bọn họ lấy ra, gân xanh trên khóe mắt nhảy dựng.

Thánh Quân mới dẫn Bạch Vũ về, dào dạt vui vẻ lấy nàng, đang muốn thông cáo thiện hạ, các ngươi lại cầm cái này đến cho hắn! Tuyển phi? Thiệt thòi các ngươi nghĩ ra, muốn chết cũng đừng kéo ta cùng đi!

"Linh Vương, tờ danh sách này có vấn đề gì sao?" Phượng Vương khó hiểu nhìn sắc mặt Ám Lân u ám.

Có vấn đề, đương nhiên là có vấn đề, vấn đề lớn! Tổng cộng 372 nữ tử, lại không có tên Bạch Vũ. Cho dù các ngươi hạ quyết tâm muốn làm theo lệ thường, cũng không thể bỏ Bạch Vũ qua một bên chứ?

"Thêm tên Bạch Vũ vào đi." Ám Lân nâng trán nói.

Dạ Vương không vui hừ lạnh một tiếng: "Nàng ta? Nàng ta chỉ là một tiểu nha đầu Thánh Quân dẫn từ hạ giới về, không cha không mẹ, dựa vào cái gì tham gia Đại hội tuyển phi? Linh Vương hẳn cũng hiểu, nữ tử có tư cách tham gia Đại hội đều chỉ có thể là quý nữ thế gia."

Thật ra ông ta càng muốn nói Bạch Vũ chính là công chúa của Sáng Thế Thần Điện, cừu địch của Ám Dạ Đế Quốc, Thánh Quân lấy ai cũng không thể lấy nàng ta!

Ám Lân âm thầm bĩu môi, còn quý nữ? Quý nữa có thể càng tôn quý hơn Bạch Vũ sao?

"Nếu Dạ Vương không thêm tên Bạch Vũ, chuyện Đại hội tuyển phi cũng không cần đi báo với Thánh Quân. Hắn sẽ không đồng ý." Không đá bay tất cả các ngươi ra là đã cho các ngươi mặt mũi rồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bach thao, bichmong77, maihuynh, miubi21112002, Nguyễn Thị Thúy Hoa, Ngọc Ngà, quangchau, Sannguyen, snow_angel_2015, Temp, Tran hanh, Voicoi08 và 170 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 234, 235, 236

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • Dành cho những ai cần điểm (mà không muốn ngồi gõ bài)

1 ... 5, 6, 7

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

20 • Bản Tin Thể Thao AOA - Game


Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))
Độc Bá Thiên: Khôn như e nhà chị nuôi mấy đứa đó :)))
Mẫu Tử Song Linh: Em cho chị 2k điểm diễn đàn chị cho em 200k tiền mặt nhớ? =)))
Độc Bá Thiên: E nhìn chị còn bn :cry:
Mẫu Tử Song Linh: No no, chị cho em tiền đi
Độc Bá Thiên: Chuyển chị 2k cũng đc nè :iou:
Mẫu Tử Song Linh: Em có 2k nè :(
Độc Bá Thiên: Nghèo quá e ạ
Mẫu Tử Song Linh: Xin chào mọi người =)))))
Mẫu Tử Song Linh: Gì sao nói em théeeee
Độc Bá Thiên: Xôi điên
LogOut Bomb: Độc Bá Thiên -> Đào Sindy
Lý do: À lố e iu <3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.