Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 177 bài ] 

Con gái nhà nông - Lý Hảo

 
Có bài mới 28.02.2018, 20:13
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 17:49
Tuổi: 38 Nữ
Bài viết: 1150
Được thanks: 13165 lần
Điểm: 48.53
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Điền văn] Con gái nhà nông - Lý Hảo - Điểm: 42
Chương 156: Chuyện có thai!
Editor: ChieuNinh_dd.lequydon

Ngày thứ ba lại mặt, Lí thị sớm đã chuẩn bị tốt mọi thứ, đưa vào một xe ngựa, Tống Trường Khanh dẫn theo tức phụ đi tới nhà nhạc gia, lần này đúng là quang minh chính đại đi.

Thích thị và Vương Đồng Tỏa còn có Vương Tiểu Bảo cũng sớm chờ ở cửa: "Tam tỷ, Tam tỷ!" Vương Tiểu Bảo đều kích động hơn bất cứ ai khác, trong mấy vị tỷ tỷ, hắn và Vương Phúc Nhi ở chung thời gian dài nhất, hơn nữa quan hệ tốt. Lúc này thình lình Tam tỷ không ở nhà mấy ngày, hắn thật không thích ứng, cho nên vừa thấy đến Tam tỷ thì rất kích động.

Nhưng mà nương nói hôm nay Tam tỷ cơm nước xong cũng phải đi về, không khỏi không có sắc mặt hoà nhã đối với Tam tỷ phu, sớm biết vậy thì lúc trước sẽ không giúp hắn, hấp tấp muốn lấy Tam tỷ ta như vậy về nhà, thật là!

Tống Trường Khanh mới mặc kệ Vương Tiểu Bảo xem thường, đi theo nhạc phụ nhạc mẫu. Nhạc phụ nhạc mẫu đối hắn cũng rất không tệ, nay ta cũng là nữ tế của họ, tới cửa cũng là đương nhiên.

Vương Phúc Nhi cảm thấy lại trở về sân viện này, cảm giác đã không giống với, trước kia là chủ nhân, hiện tại là trở thành khách nhân. Thích thị dẫn Vương Phúc Nhi tới bên trong phòng, hỏi nàng hai ngày này trôi qua như thế nào? Công công bà bà đối với nàng ra sao, còn có chính là vị thái bà bà kia có làm khó dễ nàng hay không. Vương Phúc Nhi nói: "Nương, người yên tâm đi, nãi nãi đối với con rất tốt, lễ gặp mặt lại cho con một đôi vòng tay, đặc biệt xinh đẹp. Con nghe Trường Khanh nói, là vì trước kia con hiếu kính quần áo giầy vớ hợp mắt của bà, cho nên bà có chút thích con. Công công bà bà càng không cần phải nói, đều đối với con giống như là thân khuê nữ."

Lúc này Thích thị mới yên tâm: "Bọn họ đối với con tốt, con cũng phải đối với bọn họ thật tốt, thân làm nhi tức không thể giống như ở nhà, chúng ta phải thật cẩn thận chăm sóc, biết không?"

"Đã biết, nương, mấy ngày nay vẫn ổn chứ?"

"Ừ, tốt." Thích thị lại hỏi: "Hai buổi tối nay nữ tế có quy củ hay không? Các con có phân phòng ngủ hay không?"

"Ai nha, nương, sao người hỏi cái này chứ?" Vương Phúc Nhi nói.

"Việc này nương không hỏi thì ai hỏi, sở dĩ chúng ta thương lượng muốn cho các con sang năm viên phòng, cũng là vì suy nghĩ cho thân thể của con. Thân gia bên kia muốn cưới con đi qua sớm một chút, ta thấy thân gia bọn họ là người tốt, con gả đi qua sớm một chút cũng sớm thích ứng. Nhưng mà chuyện này ta kiên trì, nếu đứa nhỏ Trường Khanh kia hạnh kiểm xấu, con cũng không thể nhường hắn, đã biết rõ chưa?"

"Nương, Trường Khanh hắn không có hạnh kiểm xấu, đều rất tốt."

Khuê nữ vẫn là chưa trải đời nên không biết, nam nhân có người nào mà trong lòng không nghĩ cách? Chỉ sợ nữ tế một khi cầm giữ không được, đến lúc đó thật sự không tốt, tuy rằng lúc trước cũng nói không hề gì vì có dược chưa thể mang thai, nhưng mà uống dược kia còn không phải sẽ tổn thương thân thể sao. Cho nên hai nhà thương lượng như vậy, đứa nhỏ Trường Khanh kia muốn lấy khuê nữ sớm một chút về nhà, vậy phải giữ quy củ. Thích thị cũng không biết mình kiên trì có tác dụng không, nếu không, để cho nhạc phụ hắn nhắc nhở hắn một chút? Chỉ là việc này thật sự không tiện mở miệng, sớm biết vậy, lúc trước nên kiên trì phải mười sáu mới gả đi ra ngoài, ai biết mình cứ luôn mềm lòng, hiện tại đã gả khuê nữ ra ngoài, hôm nay cả ngày lo lắng cái này, ài, mấy ngày nay đều không có ngủ ngon đâu. Đôi mắt đều thâm đen.

"Nương, người không cần lo lắng cái này, Trường Khanh nói chuyện giữ lời, con cũng biết nặng nhẹ, sẽ không lấy thân thể chính mình ra đùa giỡn đâu." Cổ đại cũng không giống hiện đại, còn có sinh mổ, hiện tại thân thể này của mình tuy rằng là rất khỏe mạnh, nhưng mà mười lăm tuổi vẫn còn nhỏ chút, phải lớn hơn chút nữa mới được. Tống gia là đại phu, phương diện này càng nên biết một ít, bọn họ sẽ không lấy mệnh của nhi tức ra đùa giỡn, Trường Khanh lại càng sẽ không. Tuy rằng hắn là rất muốn, hai ngày nay mình cũng cảm giác được, nhưng mà cũng khắc chế.

"Nương, người không nên bận tâm về con, hiện tại người nên đặt tâm tư ở trên người Tiểu Bảo là được, về sau nó cũng muốn khảo tú tài, chúng con bên này người căn bản là không cần lo lắng."

Thích thị nói: "Đã biết, ta cũng biết thân gia bên kia là người nói chuyện giữ lời, đứa nhỏ Trường Khanh này cũng là ta nhìn hắn lớn lên, được rồi, ta tin tưởng nhân phẩm của hắn."

Tống Trường Khanh bên kia trò chuyện với nhạc phụ rất lâu, Vương Tiểu Bảo cũng ngồi ở bên cạnh. Vương Đồng Tỏa nói, khuê nữ mình từ nhỏ nhìn thấy mềm mại, con cần phải tha thứ nhiều, Tống Trường Khanh nào có không đáp ứng? ChieuNinh~dien~dan~lequydonD^d^l^q^d

Cơm giữa trưa ăn rất vui vẻ, Thích thị và Vương Đồng Tỏa nói, để cho bọn họ có thời gian đi Vương gia thôn thăm gia gia và nãi nãi. Lúc này không ở chung, không tới thăm cũng kỳ cục. Hai người đều nói, có thời gian khẳng định sẽ đi, Vương gia thôn cũng là địa phương lần đầu tiên bọn họ gặp mặt.

Lưu luyến không rời rời khỏi bên này, hai người thương lượng đi thăm cữu công, lại nói tiếp cữu công cũng là bà mối của hai người họ.

Tú tài công nghe nói hai đứa nhỏ này tới thì rất vui vẻ: "Là từ nhà nhạc phụ nhạc mẫu con tới đây đi, nhanh chóng tiến vào. Phúc nhi à, hiện tại con nên gọi ta là cữu công. Ta cũng đợi một ngày này đã lâu lắm rồi."

Vương Phúc Nhi ngọt ngào kêu một tiếng cữu công, tú tài công vô cùng vui mừng, cũng cho Vương Phúc Nhi lễ gặp mặt, hơn nữa nói: "Tốt tốt tốt, vậy tối hôm nay cữu công nấu cơm cho các con ăn."

"Không được!" Tống Trường Khanh vội nói: "Cái kia, nếu không chúng ta kêu cơm ăn đi." Cữu công làm cơm thật sự là khó ăn, Vương Phúc Nhi tự nhiên xem như đã hiểu ý tứ của hắn, cười nói với hai người: "Cữu công và Trường Khanh đánh ván cờ đi, đêm nay để con làm cơm."

Tú tài công vui đến mức nói: "Tốt lắm, chỉ là con hôm nay mới tân hôn ngày thứ ba, có chút không tốt."

Tống Trường Khanh thầm oán nói: "Biết không tốt, cữu công còn vui thành như vậy?"

Vương Phúc Nhi vội nói: "Không có việc gì, chúng ta đây quy củ lớn như vậy làm gì? Thật nhiều tức phụ Vương gia thôn chúng con, chính là ngày hôm sau sẽ đứng ra nấu cơm, chuyện này có là gì đâu, hai người trước nghỉ một lát, con lập tức làm cơm xong ngay."

Vương Phúc Nhi tự nhiên đi phòng bếp nấu cơm, Tống Trường Khanh muốn đi theo, tú tài công nói: "Ánh mắt của con cũng không rời được hả, không có nghe tức phụ con nói, chơi cờ với ta sao? Ngay cả tức phụ con cũng không nghe hả?"

Tống Trường Khanh bị cữu công túm đi chơi cờ, chỉ là không yên lòng, đương nhiên không có khả năng thắng, cữu công thở dài: "Thật sự là, cữu công ta phục con rồi, ta thấy con ra ngoài chẩn bệnh, cũng dẫn tức phụ con theo sao?"

Tống Trường Khanh nói: "Con ngược lại thì muốn, lại sợ mệt nàng."

Tú tài công hết chỗ nói rồi, Vương Phúc Nhi nấu cơm cũng nhanh, không qua bao lâu, thì làm hai món ăn một món canh, ngửi thấy thật sự là thơm, ba người đều ăn nhiều hơn chút. Khi bọn họ đi, tú tài công còn hỏi, trong nhà có phải về sau Phúc nhi nấu cơm hay không, Tống Trường Khanh vội nói không phải, trong nhà có nữ đầu bếp rồi, làm gì phải để tức phụ con đi làm cơm? Tú tài công có chút thất vọng, nhưng mà nghĩ về sau đi đến nhà cháu ngoại trai, lúc đó Phúc nhi hẳn là có thể nể mặt mũi của mình mà đi xuống bếp nhỉ, vậy về sau ta đi thêm mấy chuyến là được.

Nếu Tống Trường Khanh biết ý tưởng của ông, nhất định sẽ buồn bực hỏng mất. Về đến trong nhà, Tống nãi nãi hỏi vì sao hiện tại mới trở về, Tống Trường Khanh vội nói là đi qua cữu công, Tống nãi nãi cười nói: "Đây là nên làm, cữu công con một mình cô độc, hiếm khi được các con đi thăm hắn, về sau đi nhiều, bằng không hắn sẽ tịch mịch chết."

Ài đệ đệ này, đến bây giờ vẫn cô độc một người, lại không chuyển qua đây ở chung với cả nhà mình, phu thê trẻ Trường Khanh hiếm thấy có lòng này.

Lại mặt qua đi, Tống Trường Khanh phải đi Tế An Đường, lúc này cũng là người thành gia, là người lớn, không thể luôn ở nhà được. Bình thường buổi sáng thì Vương Phúc Nhi đến phòng bà bà Lí thị rồi đi đến phòng Tống nãi nãi nói chuyện một lát, sau đó Lí thị liền dẫn nàng theo xử lý chút việc nhà. Kỳ thật cũng không có bao nhiêu chuyện, ít người thì việc cũng ít đi, thời gian còn lại, thì Vương Phúc Nhi làm thiêu thùa may vá, khi nào trấn trên có xã giao gì đó, Lí thị cũng sẽ dẫn theo nàng đi cùng. ChieuNinh~dien~dan~lequydonD^d^l^q^d

Không qua bao lâu, Khương Lỗi nhà a di khảo trúng tú tài, đây chính là một chuyện vui lớn. Người đến Tống gia báo tin được Lí thị thưởng một cái đại hồng bao, thân thích nhà mẹ đẻ của nhi tức có tiền đồ, nhà mình cũng có mặt mũi. Tống nãi nãi nghe xong tin tức này, lại đối với Vương Phúc Nhi tốt hơn, thật không nghĩ tới cháu dâu này còn biểu đệ có tiền đồ, có thể khảo được tú tài.

Nhưng mà đây vẫn chỉ là bắt đầu, qua một đoạn thời gian, đến huyện bên kia cũng truyền đến tin tức tốt, biểu ca Minh Vũ nhà Triệu cữu công trúng cử nhân, Lí thị nói: "Đây thật đúng là việc vui hợp với việc vui." Bà chuẩn bị tốt hạ lễ cho thân thích hai nhà này, cũng là giữ mặt mũi cho nhi tức.

A di bên kia muốn bày tiệc rượu, cũng đưa thiệp mời đến Tống gia, Lí thị nói: "Việc vui lớn như vậy, chúng ta nên đi." Để cho hai người Vương Phúc Nhi và Tống Trường Khanh tự mình đi lên huyện chúc mừng.

Bà nói với Tống Trường Khanh: "Là a di Phúc nhi, hiện tại cũng là a di của con, phải tiếp xúc thật tốt với biểu ca biểu đệ, vậy thì thân thích mới có thể thân càng thân."

Tống Trường Khanh cảm thấy nương là coi mình trở thành tiểu oa nhi rồi, đạo lý này hắn không hiểu sao?

Buổi tối Lí thị hỏi Tống Viễn Chí: "Chàng nói ta có nên đi không? Dù sao cũng là thân thích, lần đầu tiên người ta phát bái thiếp cho chúng ta."

Tống Viễn Chí nói: "Ta cảm thấy nàng nên đi, giữ mặt mũi cho nhi tức cũng tốt. Để cho người ta gia biết Phúc nhi được hoan nghênh ở nhà chúng ta, cũng để cho bọn họ đều yên tâm."

"Vậy được, ta đi theo phu thê bọn nó thôi, lại mang nhiều thêm một ít thứ." Thương lượng xong, đến ngày đó, vừa sáng sớm, vội vàng lên xe ngựa hội hợp với Vương Đồng Tỏa bên này, sau đó cùng đi lên huyện.

Thích thị biết Lí thị cũng đi theo cùng, trong lòng vui vẻ, xem ra Phúc nhi nói đúng, thân gia này là coi Phúc nhi của mình thành thân khuê nữ! Nhìn xem, lúc này thăm người thân đều tự mình đi qua, nàng và Lí thị ngồi ở trên một chiếc xe ngựa, cũng nói chuyện phiếm, trò chuyện vui vẻ với nhau.

Vương Tiểu Bảo vẫn cứ chen đến trong xe ngựa của Vương Phúc Nhi và Tống Trường Khanh, Tống Trường Khanh hận nghiến răng nghiến lợi, nhưng mà ở trước mặt tức phụ của mình, hắn cũng không dám đối với tiểu cữu tử thế nào, bằng không chịu thiệt chính là mình. Dọc theo đường đi Vương Tiểu Bảo nói không ngừng, làm hắn và Phúc nhi cũng không nói được gì, thật sự là rất không có lời. Tiểu tử này lớn lên nhanh chút đi, cũng thú một tức phụ quấn hắn, luôn chiếm lấy tức phụ của mình là thế nào hả, Tống Trường Khanh thực oán niệm.

Hết chương 156.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
18 thành viên đã gởi lời cảm ơn ChieuNinh về bài viết trên: Bora, Furong, HNRTV, Hothao, Love spring, NGUYENCHINH, Nightowl, caocaovuvu, linhkhin, longhaibien, qh2qa06, shirochan, sxu, thtrungkuti, thucquy, tngh218000, zinna, Đỗ Lam Vân
     

Có bài mới 01.03.2018, 19:45
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 17:49
Tuổi: 38 Nữ
Bài viết: 1150
Được thanks: 13165 lần
Điểm: 48.53
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Điền văn] Con gái nhà nông - Lý Hảo - Điểm: 42
Chương 157: Khuyên giải!
Editor: ChieuNinh_dd.lequydon

Trên đường là lúa nước xanh mượt, nhìn tới khiến cho trong lòng người ta thoải mái, trong khoảng thời gian này Vương Phúc Nhi cũng rất ít đi ra ngoài, cho nên thấy cảnh sắc này cũng hiểu được đặc biệt xinh đẹp. Tống Trường Khanh cũng dán tới nhìn, nói: "Chờ về nhà rồi, chúng ta đi ra ngoài đi dạo." Biết nàng hiện tại ở nhà ngốc cũng không thói quen, Tống Trường Khanh nói.

"Được, nương cũng nói để cho ta đi ra ngoài dạo nhiều thêm một chút, chỉ là nãi nãi bên kia chàng phải đi nói." Vương Phúc Nhi nói.

Tống nãi nãi cái khác thì tốt rồi, chỉ là cảm thấy phận làm nhi tức phụ, phải tiết hạnh, nếu không có việc gì, tốt nhất là cũng ngốc ở nhà, luôn đi ra ngoài thì giống cái gì?

Cho nên Vương Phúc Nhi mới để cho Tống Trường Khanh đi nói, mặc kệ ra sao, nãi nãi vẫn là rất thương yêu tiểu tử Trường Khanh này, hắn nói chuyện, so với mình và bà bà nói chuyện đều có tác dụng hơn.

"Cái này không thành vấn đề, bao ở trên người ta." Tống Trường Khanh vỗ ngực cam đoan.

Vương Tiểu Bảo vội nói: "Ta cũng muốn đi cùng."

"Đệ đi theo làm gì? Đi qua một bên đi!" Tống Trường Khanh căm tức trong lòng.

"Tam tỷ, tỷ phu bắt nạt đệ!" Vương Tiểu Bảo cáo trạng.

Vương Phúc Nhi nói: "Trường Khanh, để cho Tiểu Bảo đi theo, mỗi ngày hắn đọc sách cũng sắp đọc đến choáng váng, đi ra ngoài cũng thay đổi đầu óc."

"Tỷ, đệ không có đọc đến ngốc." Vương Tiểu Bảo không vui lòng.

Tống Trường Khanh cũng cười: "Vậy được rồi, nhưng mà, chúng ta đi là ruộng thuốc trong nhà, đến lúc đó, đệ đừng kêu buồn tẻ là được."

Tống gia mở hiệu thuốc, đương nhiên cũng tự mình trồng một mảnh dược điền thật lớn, có vài thứ vẫn trồng ở trên núi, dù sao thật nhiều dược liệu thích hợp thức ăn hoàn cảnh trên núi. Vương Phúc Nhi cũng nghe nói qua, nhưng mà không có đi qua, cái này trái lại có thể kiến thức, sinh ra là một nông gia nữ, đối với vật trong ruộng đất chính là có một loại yêu thích trời sinh. Nếu như có thể, mình thật sự muốn khai một mảnh đất để trồng trồng rau ở nhà, chỉ là chỉ sợ nãi nãi không hài lòng.

"Tam tỷ, dưa chuột trong viện chúng ta bắt đầu nở hoa rồi, chờ dưa chuột kết quả, đệ đưa cho tỷ một rổ." Vương Tiểu Bảo nói: "Hiện tại mỗi ngày đệ có rảnh, là đi tưới nước cho đất trồng rau, tỷ, đệ không có đi Vương gia."

"Ừ, Tiểu Bảo làm tốt, nhưng mà, đầu tiên phải đọc sách xong mới tới cái khác, đệ nhìn xem biểu ca Khương Lỗi của đệ hiện tại không phải là có tiền đồ sao? Còn có biểu ca Minh Vũ nữa, hiện tại người ta là cử nhân, chờ khảo trúng tiến sĩ là có thể làm quan rồi."

"Tỷ, tỷ yên tâm, đệ khẳng định sẽ đọc sách thật tốt, nhưng mà, nếu đệ thi mãi cũng không đậu, tỷ cũng không trách đệ chứ."

"Chỉ cần hết sức là được, làm sao tỷ trách đệ?"

Tống Trường Khanh như có chút suy nghĩ. Đợi đến trong nhà a di thì khách nhân đều đến không ít, cũng có thật nhiều người không biết, nghe nói đều là bạn làm ăn của Khương di phu. Chẳng qua hiện tại con trai Khương di phu có tiền đồ, Khương di phu cũng thối lui đến phía sau màn, quản sinh ý cực nhỏ, ngược lại mua không ít ruộng đất, là địa chủ danh xứng với thực. Nhìn xem, lại béo lên, a di luôn nói, nếu di phu lại tiếp tục béo như thế thì không thể được, mỗi ngày không ngừng lải nhải, chỉ là lải nhải cũng không ngăn cản được xu thế di phu béo phì. Nhưng mà người khác lại cảm thấy Khương di phu như vậy là một loại phúc hậu, rất tốt. Dien*dan*le*quy*don ChieuNinh

"Phúc nhi và Trường Khanh tới rồi? Hả? Thân gia cũng tới đây sao?" A di nhìn thấy Lí thị thì rất là giật mình, nhưng mà sau đó chính là cao hứng, vội vàng tự mình mời đón người đi vào bên trong, để cho nha đầu châm trà, Lí thị nói: "Muội tử thật sự là có phúc khí, có đứa nhỏ giỏi như vậy."

A di cười không ngừng được: "Thân gia tỷ tỷ cũng giống vậy mà, đứa nhỏ Trường Khanh này muội thấy hắn đã giỏi từ ngày bé, đối nhân xử thế cũng có lễ, bây giờ còn có một thân y thuật giỏi. Phúc nhi nhà chúng ta là đứa có phúc khí, có trượng phu tốt, bây giờ còn có bà bà tốt như tỷ, nếu nha đầu Phúc nhi kia có chỗ nào làm không đúng, ngài tha thứ nhiều một ít, coi như nàng tuổi nhỏ không hiểu chuyện."

A di chính là nói chuyện cho Phúc nhi, Lí thị cười nói: "Đứa nhỏ Phúc nhi này ta cũng nhìn từ nhỏ đến lớn, giống như khuê nữ của ta vậy. Hiện tại chúng ta là người nhà, tự nhiên là ta thương nàng, thân gia muội tử cứ yên tâm đi."

"Vậy là tốt rồi, vậy là tốt rồi, tỷ nhà của muội ít nói, muội không thiếu được muốn nhiều lời vài câu."

"Đây là muội đau lòng Phúc nhi chúng ta, ta đều đã biết, hiện tại thân gia muội tử đang bận rộn, cũng không cần cố ý tiếp đón ta, ta và thân gia với nhau, cũng không có vấn đề gì. Phúc nhi, con cũng đi trò chuyện với mấy tỷ tỷ của con đi, ta ở đây không cần gì."

"Đa tạ nương, vậy con đi đây." Tống Trường Khanh bị Khương Điền và Khương Lỗi kéo tới nơi khác, Vương Phúc Nhi quen thuộc tìm được phòng ở nhị tỷ, thấy đại tỷ và tiểu cữu mẫu cũng ở đây, nên đã nói: "Mọi người ở gần nhau chính là thuận tiện."

Tiểu cữu mẫu Hà Hoa cười nói: "Phúc nhi, đã lập gia đình chính là không giống nha, ta thấy mẫu mực hơn những năm qua không ít."

Vương Hoa Nhi nở nụ cười: "Chính là tóc này biến thành đi, hiện tại con thấy nàng làm kiểu tóc này cũng cảm thấy nhìn xem không được tự nhiên, vẫn là tóc cũ trước kia đẹp hơn một ít."

"Nói bậy, lập gia đình rồi, làm sao tóc còn có thể tản ra giống cô nương được? Ta thấy Phúc nhi cái dạng này xinh đẹp hơn trước kia, sắc mặt cũng hồng nhuận hơn, xem ra, sống rất tốt ở phu gia." Vương Hà Hoa cười nói.

Vương Hoa Nhi nói: "Tiểu cữu mẫu lời này người nói có nghĩa khác nha, chẳng lẽ nàng ở nhà mẹ đẻ thì sống không tốt sao? Cha nương của con nghe xong sẽ thương tâm đó."

Vương Cúc Nhi vội nói: "Cữu mẫu, người đừng nghe Hoa nhi nói lung tung, nàng cứ như vậy. Nói bừa gì đâu?"

Vương Hà Hoa ngược lại không thèm để ý: "Chúng ta là phụ nữ với nhau, có lời gì mà không thể nói? Phúc nhi, bà bà của con cũng tới đây sao?"

"Dạ, đang ở phía trước cùng với nương."

"Có thể thấy được bà bà của con thương con, đây là giữ mặt mũi cho con, vậy tổ bà bà của con đối với con thế nào?"

Vương Hoa Nhi cũng lo lắng chuyện này, đều đang dựng thẳng lỗ tai nghe.

Vương Phúc Nhi nói cho mọi người chuyện trước đó đã nói với Thích thị, đương nhiên lão nhân gia thích nhóm nhi tức phụ ngốc ở nhà thì nàng sẽ không nói, có một số việc thật sự không thể lấy ra nói, bằng không sẽ thành oán giận.

Vương Hoa Nhi thì cười nói: "Muội quả nhiên là có chút phúc khí, tỷ còn sợ tổ bà bà của muội bởi vì vị cô cô kia mà không muốn thấy muội, xem ra là chúng ta bận tâm nhiều."

Vương Phúc Nhi vội nói: "Lo lắng cho chúng ta? Mọi người là là tỷ và cữu mẫu của muội, mới có thể quan tâm muội, muội biết tốt xấu mà."

"Nhìn xem, lão Tam nhà chúng ta chính là có thể nói, khó trách mọi người đều thích muội, ta đây sẽ không nói nữa." Vương Hoa Nhi tự hạ mình.

"Cữu mẫu, đại tỷ, hai người xem, nhị tỷ còn nói như vậy, chúng ta đều nghe thấy kỳ cục, a di chúng ta thương tỷ bao nhiêu hả, nhìn chút tâm tư đều là tốt nhất đi. Lúc này, còn không cho tỷ đi ra ngoài xã giao, không phải sợ tỷ có cái gì sơ xuất sao? Tỷ phu của muội sợ tỷ bị va chạm, còn chưa đủ à."

Vương Hà Hoa và Vương Cúc Nhi đều nở nụ cười, Vương Phúc Nhi lại hỏi: "Cữu mẫu, ngoại công và mỗ mỗ của con có đến không?"

Vương Hà Hoa nói: "Ngoại công và mỗ mỗ con nói, hôm nay khách nhân nhất định nhiều, bọn họ tới đây, khẳng định sẽ thêm phiền toái cho a di con, còn không bằng sau này mới đến. Cữu cữu con cảm thấy cũng là như thế, nhị lão bọn họ vốn không có đến."

"Cũng đã lâu con không có nhìn thấy bọn họ!" Vương Phúc Nhi có chút tiếc nuối.

"Vậy ở đây lâu thêm vài ngày." Vương Hoa Nhi vội nói.

Vương Cúc Nhi và Vương Hà Hoa vội nói: "Bà bà của nàng cũng đi theo cùng, muội cũng đừng làm quyết định loạn thay nàng, đã làm con dâu người ta, làm sao còn có thể giống như trước đây muốn làm gì thì làm chứ? Hết thảy đều phải nghe bà bà trước hết."

Vương Phúc Nhi cười nói: "Nếu như muội nói, bà bà của muội nhất định sẽ đáp ứng, chỉ là như vậy rốt cuộc có chút không tốt. Đến lúc đó muội có thời gian, nhất định qua đây gặp ngoại công và mỗ mỗ, muội còn làm quần áo cho nhị lão đây, lần sau cùng mang qua đây." Diendanlequydon~ChieuNinh

"Khó trách cha nương thích Phúc nhi nhất." Vương Hà Hoa cười nói: "Hiếu tâm này cũng không phải là nói suông."

Vương Hoa Nhi và Vương Cúc Nhi đều không thèm để ý, dù sao bọn họ cũng sẽ không thật sự ăn dấm chua của Vương Phúc Nhi, hiện tại hai tỷ muội ở trên huyện, cách gần, lui tới cũng thuận tiện, chỉ là tiểu muội muội này, còn ở trấn trên, số lần gặp mặt sẽ ít đi.

Vương Hoa Nhi hỏi Vương Phúc Nhi một ít tình huống ở Tống gia, biết cuộc sống trôi qua thật sự không tệ, cũng không có tiếp tục dây dưa. Vương Cúc Nhi lại dặn dò thật nhiều thứ, chỉ sợ muội tử tuổi còn nhỏ, lúc này làm nhi tức phụ của người ta cũng không giống như làm cô nương, bọn họ là tỷ tỷ sớm xuất giá cũng phải nói chút tâm đắc cho nàng.

Vương Hoa Nhi cười nói: "Đại tỷ, Phúc nhi khẳng định rất thông minh, nàng còn cần tỷ dạy sao?"

"Muội đó, được bà bà cưng chiều, không có phiền não gì, phía trên Phúc nhi thì có hai tầng bà bà đấy."

"Đại tỷ còn không có bà bà đâu."

"Mấy năm nay ta cũng tiếp xúc với nhóm láng giềng, chuyện giữa bà tức tỷ cũng đều hiểu biết một ít, nói với Phúc nhi, chỗ hữu dụng cho nàng."

Vương Phúc Nhi đứng ở giữa hai tỷ tỷ, một cái cánh tay kéo một người, nói: "Biết các tỷ là vì tốt cho muội, muội nhất định sẽ sống thật tốt, không để mình chịu thiệt thòi, được không?"

Có tiểu nha hoàn tiến vào, muốn nói chuyện với Vương Hoa Nhi, chỉ là muốn nói lại thôi, Vương Hoa Nhi mất hứng nói: "Ở đây cũng không có người ngoài, có gì không thể nói?"

Nha đầu kia vội nói: "Ngọc Lan cô nương cũng tới đây."

Vương Hà Hoa và Vương Hoa Nhi đều mất hứng, Vương Hà Hoa vội nói: "Con cũng không thể tức giận, nàng ta chẳng qua là tới đây chúc mừng."

Vương Cúc Nhi cũng nói: "Lúc này trong bụng muội còn có một người nữa, cũng không thể tức giận, nàng ta tới đây thì tới, cũng không có gì."

"Rốt cuộc là chuyện gì hả? Nhị tỷ, bọn họ nói rất đúng, tỷ không thể tức giận." Để cho nha đầu kia đi xuống, Vương Phúc Nhi mới biết được một chút đại khái, Ngọc Lan cô nương kia không phải là cái cô nương trước đây muốn làm mai cho Khương Điền sao? Là khuê nữ của đồng nghiệp tiểu cữu cữu? Chính là cái người a di không có đồng ý kia?

"Tưởng rằng ta không biết ý tứ cả nhà bọn họ hả, đến bây giờ còn không có gả khuê nữ ra ngoài, không phải là còn muốn gả tới đây sao? Thật sự là đủ không biết xấu hổ." Vương Hoa Nhi nói.

Vương Hà Hoa khuyên nhủ: "Cho dù bọn họ nghĩ như vậy, công công bà bà của con cũng sẽ không đáp ứng, Khương Điền căn bản là cũng không có cái ý tứ kia, con nói con tức giận cái gì? Chọc tức chính mình, thì con tốt rồi sao? Nàng ta lấy hay không lấy chồng không có liên quan gì tới chúng ta, nàng ta thành gái lỡ thì vậy cũng là chuyện của chính nàng ta. Tính tình này của con đừng nên kích động như vậy!"

Vương Cúc Nhi cũng khuyên nhủ: "Tiểu cữu mẫu nói đúng, muội tức giận còn không phải chính mình khó chịu sao, trong bụng muội còn có một đứa đấy."

Hết chương 157.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 03.03.2018, 22:35
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 17:49
Tuổi: 38 Nữ
Bài viết: 1150
Được thanks: 13165 lần
Điểm: 48.53
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Điền văn] Con gái nhà nông - Lý Hảo - Điểm: 50
Chương 158: Cái này, cũng không tệ lắm!
Editor: ChieuNinh_dd.lequydon

Vương Phúc Nhi cũng nói: "Nhị tỷ, muội nghe Trường Khanh nói, thời điểm mang thai, nếu tỷ cứ tức giận, vậy đến lúc sinh đứa nhỏ cũng là cái tính tình nóng nảy. Hơn nữa tức giận dễ dàng động thai khí, chúng ta cũng không thể như vậy, hôm nay lại là ngày lành của Khương Lỗi, nếu tỷ mất hứng, người khác cũng sẽ nói gì đó. Chúng ta nên vui vẻ, những lời cữu mẫu đều nói có đạo lý, Ngọc Lan cô nương kia cũng chỉ là tới đây chúc mừng, cho dù nàng ta có cái loại tâm tư này, không phải vĩnh viễn cũng không đạt được sao?

Thật sự tức giận hẳn là nàng ta mới đúng, muội đoán hiện tại nàng ta lo lắng mỗi ngày đó, nói không chừng nàng ta chính là cố ý tới đây cho tỷ tức giận. Tỷ tức giận cả đời này, nàng ta còn cảm thấy đến lúc đó tỷ đã đánh mất thể diện Khương gia, nàng ta còn có cơ để lợi dụng đó. Tỷ nói một chút, tỷ có như ý của nàng ta hay không?" Vương Phúc Nhi bắt đầu lừa dối, quả nhiên Vương Hoa Nhi không tức giận, hít mạnh một hơi nói: "Phúc nhi nói rất đúng, nàng ta vĩnh viễn cũng không đạt được, làm sao ta có thể vì nàng ta là người như vậy mà tức giận chứ?"

Vương Phúc Nhi khuyên được Vương Hoa Nhi, Vương Hoa Nhi có chút mệt mỏi, mấy người liền đi ra ngoài. Vương Phúc Nhi hỏi Vương Cúc Nhi, rốt cuộc là chuyện làm sao. Vương Cúc Nhi nói: "Tỷ cũng nghe nói mơ mơ hồ hồ, nương của Ngọc Lan cô nương này cũng không biết bị làm sao, vẫn cứ nhất định chỉ nhìn trúng Khương Điền biểu đệ. Mấy năm nay nhà a di càng ngày càng phát đạt, bà ta lại càng không thể buông xuống. Hiện tại Khương Lỗi biểu đệ lại khảo trúng tú tài, sẽ càng không dập tắt tâm tư kia."

"Khương Điền biểu ca cũng đã cưới nhị tỷ, bọn họ còn muốn làm gì hả, chẳng lẽ là muốn làm tiểu lão bà? Vậy cũng quá bậy bạ đi, trên đời này cũng không phải chỉ có một nam nhân Khương Điền biểu ca, cái này không phải tự bản thân mình chuốc lấy cực khổ sao? Nhà trai người ta cũng không hài lòng, bọn họ gây náo nhiệt làm gì hả? Đây không phải là liên tiếp làm chậm trễ chính mình sao?" Quả thực là đầu có bệnh!

Vương Cúc Nhi nói: "Chúng ta cũng là nghĩ như vậy, chỉ là hiện tại người ta cũng không nói rõ, mình cũng không thể đuổi người ta đi ra ngoài."

"Khó trách nhị tỷ muốn tức giận, Khương Điền biểu ca là thái độ gì, sẽ không phải hắn cũng nghĩ muốn tiểu lão bà đi, sẽ không bị Ngọc Lan cô nương làm mê hoặc đi? Hay là nói, trước kia hắn có chút tâm tư đối với Ngọc Lan cô nương, cho nên mới sẽ như vậy? Nếu thực sự là như thế này, lão Vương gia chúng ta cũng không phải dễ bắt nạt đâu!"

Vương Cúc Nhi vội nói: "Muội còn nghĩ cái gì hả, không thể nào! Khương Điền biểu ca của muội hiện tại có lão bà, cũng sắp có có đứa nhỏ, sao có khả năng làm chuyện như vậy chứ? Bọn muội coi như là từ nhỏ lớn lên cùng nhau, Khương Điền là cái dạng người gì, muội còn không biết sao? Ài, ta nghe cữu mẫu nói, hình như là trước kia Khương Điền lơ đãng đã cứu Ngọc Lan cô nương, cho nên… "

"Cho nên liền muốn bám lấy không buông hả, đúng đi? Nếu đã là như thế này, vậy còn có ai dám cứu người nữa hả? Đều là chuyện gì vậy chứ, a di mình biết việc này hay không?"

"Chúng ta cũng chưa dám nói với a di còn có Hoa nhi." Vương Cúc Nhi nói.

"Ài, ta nói, chuyện như vậy nên nhanh chóng nói cho a di, bằng không cũng kỳ cục. Chỉ là Khương Điền biểu ca cũng phải nói rõ ràng với nàng ta. Muội thấy, nếu không thì như vậy đi, để cho a di chúng ta ra mặt, tìm một ai đó cho Ngọc Lan đi. Nói rõ ràng cho bọn họ, chúng ta thì vẫn không có tâm tư đó, để cho bọn họ chết cái tâm kia. Nếu còn không đồng ý, vậy đừng trách chúng ta không khách khí, muội cũng không muốn thấy người như vậy, đến lúc đó khẳng định phải để cho bọn họ té ngã dập mặt! Muội nói được thì làm được." Nói giỡn sao, dám bắt nạt tỷ của ta, khó gặp nhất chính là người như vậy.

Vương Cúc Nhi giật mình nhìn Vương Phúc Nhi, giống như sao nha đầu Phúc nhi kia thoáng cái liền tức giận như vậy đây?

"Đại tỷ, tỷ nhìn muội làm gì? Chuyện như vậy không tức giận thì còn chuyện gì mới tức giận? Muội nói rồi, đến lúc đó nếu đại tỷ phu muốn cưới tiểu lão bà, muội trực tiếp để cho người ta bắt hắn rồi đánh cho tê liệt, tỷ không tin thì cứ nhìn xem, dám bắt nạt tỷ của muội! Vậy chờ coi!"

Vương Cúc Nhi vừa cảm động lại buồn cười: "Tỷ phu của muội không phải người như vậy! Nhưng mà, tỷ, thật cao hứng, muội từ nhỏ cứ che chở tỷ, tuy rằng tỷ là lớn nhất, nhưng mà tỷ làm lớn vô dụng." Khi đó ăn không đủ no, Phúc nhi liền nghĩ biện pháp, có được này nọ thì vụng trộm cho mình.

Cái này cũng không nhất định, nam nhân nói chuyện đều nói không chính xác! "Đại tỷ, tỷ nói gì hả, chuyện trước kia chúng ta không đề cập tới, còn có Khương Điền biểu ca cũng là, không có chuyện gì thì cự tuyệt rõ ràng với người ta đi, làm như vậy làm gì hả." Vương Phúc Nhi ngay cả Khương Điền đều thầm oán luôn.

"Nha đầu ngốc, Khương Điền biểu đệ căn bản là không thể nhớ mình đã cứu Ngọc Lan này, cũng chính là các nàng tự mình nói ra, hắn ngay cả Ngọc Lan lớn lên là dạng gì cũng không biết nữa. Muội cũng không thể oan uổng Khương Điền biểu ca của muội."

"Được rồi, vậy nếu đã là như thế này, thì càng cần phải xử lý việc này gấp, như vậy dính dính tách tách, đều đáng ghét, không phải bên này di phụ cũng có nhân mạch sao? Muội thấy không phải là Ngọc Lan coi trọng phú quý trong nhà di phụ sao? Vậy tìm một người hơi chút có tiền thì sao hả? Ài, khó trách nhị tỷ muốn tức giận như vậy, thật là người chán ghét. Không được, muội phải đi nói với a di, chờ đi phía trước muội nhất định nói rõ ràng."

"Phúc nhi, việc này, muội đừng quan tâm, tỷ nghĩ lần này a di thấy Ngọc Lan kia, nhất định trong lòng đều biết, mấy năm nay a di của mình cũng không phải mù quáng, sẽ không làm cho Hoa nhi chịu thiệt. Nếu vẫn không được, vậy muội nghĩ biện pháp có được không? Dù sao hiện tại muội là nhi tức phụ Tống gia."

"Kỳ thật muội cũng có chút hối hận sớm lập gia đình như vậy, mọi việc đều cảm giác có chút bó tay bó chân. Nếu như bà bà đối với muội không tốt, muội còn có thể phân biệt với bà, nhưng bà rất tốt với muội, muội phải chăm sóc Tống gia. Tỷ, tỷ nói có phải muội có chút đang ở trong phúc không biết phúc hay không chứ?" Dien*dan*le*quy*don ChieuNinh

"Ha ha, muội cũng là vì lo lắng cho chúng ta, đây là chuyện thường của con người. Phúc nhi, chúng ta đều đã lập gia đình, chuyện của chính mình đều là tự mình phải xử lý tốt, muội cũng không thể suy tính cả đời thay chúng ta. Nhị tỷ của muội nàng cũng phải tự mình suy tính cho mình, muội không cần gánh vác một mình, giải quyết phiền toái thay chúng ta. Muội là đứa nhỏ nhất trong ba chúng ta, vốn hẳn là chúng ta để cho muội vô ưu vô lự, nếu lập gia đình rồi, còn muốn muội bổ khuyết kẽ hở cho chúng ta, vậy cũng quá kỳ cục rồi. Muội nhớ kỹ, các tỷ tỷ đều là người lớn, chúng ta đều là nương đứa nhỏ, muội cứ yên tâm sinh hoạt cuộc sống của mình đi. Phải sống hòa thuận với Trường Khanh, hắn là đứa nhỏ tốt."

Vương Phúc Nhi ê ẩm trong lòng, lại cảm thấy chưa từng có vui mừng qua như vậy. Bình thường đại tỷ là người không nói nhiều lắm, có thể nói những lời này là không dễ dàng: "Đại tỷ, tỷ nói muội đều nhớ kỹ, chỉ là nếu tỷ có chuyện gì giải quyết không được, đừng không nói cho muội biết. Cái khác muội không có, ra chút chủ ý nhỏ thì vẫn phải có."

"Được, muội cũng phải giống vậy, tuy rằng đầu chúng ta không linh hoạt, nhưng mà không phải có câu nói sao, một người kế ngắn, nhiều người thì nhiều ý tưởng, không cần tự mình một người cậy mạnh chống đỡ."

Lần này nói chuyện với đại tỷ, Vương Phúc Nhi đã yên tâm với đại tỷ, nàng thì có cái tật xấu, chính là rất quan tâm thân nhân, sợ bọn họ sống không tốt. Ngày bé mục tiêu chính là hy vọng cả nhà có thể ăn no mặc ấm, sau đó chính là mục tiêu chậm rãi đề cao, ài, khi nào mới có thể không cần quan tâm như vậy đây. Có lẽ, chuyện bản thân của Tiểu Bảo, nó cũng có thể tự mình xử lý, luôn không buông tay, vậy thì nó không lớn lên được.

Tiệc rượu nhà a di phải nói là náo nhiệt, tú tài mới ra lò Khương Lỗi thì kính rượu một bàn lại một bàn. Khương Điền làm ca ca phải giúp đệ đệ chắn rượu, cũng uống đến vẻ mặt đỏ bừng, mà làm huynh đệ đồng hao (anh em cột chèo) Phan Hồng và Tống Trường Khanh cũng giúp đỡ. Chỉ là rốt cuộc là không chống đỡ nổi nhiều người như vậy, đều có chút say, ngay cả biểu đệ Vương Tiểu Bảo cũng bị rót chút rượu, thật sự là một người cũng không buông tha.

Vương Phúc Nhi vốn có cái tâm tư muốn nói với a di chuyện Ngọc Lan cô nương, chỉ là rốt cuộc cũng không nói gì. Đại tỷ nói đúng, trong lòng a di đều biết, nàng còn thấy biểu tình rất lạnh mặt của a di đối với Ngọc Lan và nương nàng, dù chỉ là chợt lóe mà qua. Vả lại, mặc kệ nói sao, đây đều là chuyện của nhà a di, mình làm vãn bối, đi nói chuyện này, chẳng lẽ là chỉ trích a di và Khương Điền biểu ca sao? Người ta cũng không có làm gì sai, cũng không có bạc đãi đối với nhị tỷ, mình không có lập trường gì đi nói, mình sẽ như thế nào ra sao, đó là rất không biết tốt xấu. Cho nên việc này vẫn là để cho chính bọn họ giải quyết, tin tưởng a di có biện pháp!

Nhưng mà nhìn Tống Trường Khanh cả người đầy hơi rượu, Vương Phúc Nhi rất là bất đắc dĩ, lúc này đều sắp nằm úp sấp lên trên người mình, Nhạc An kia cũng đã buông tay mặc kệ, Vương Phúc Nhi chỉ có thể là múc nước rửa mặt rửa tay cho hắn. Lại uống thành như vậy nữa, mình cũng sẽ không quản, tùy ngươi ngủ trên mặt đất, Vương Phúc Nhi âm thầm thề.

Chỉ là người này lại tỉnh lại rất nhanh, nói: "Vất vả nương tử rồi!"

"Vừa rồi chàng không có say hả?" Nếu hắn dám nói đúng vậy, Vương Phúc Nhi thề mình khẳng định sẽ làm hắn cút xuống đất ngủ, một đường kéo lại đây, cả người mình đều sắp rã ra rồi! Nếu dám đùa giỡn ta, ngươi nhất định phải chết!

Tống Trường Khanh thấy thần sắc Vương Phúc Nhi thay đổi, vội vàng nói: "Ta là thật sự uống nhiều, một chút khí lực cũng không có, cả người giống như giẫm lên bông. Nếu nàng không kéo, ta đều té trên mặt đất không dậy nổi rồi. Thật sự, ta không lừa nàng! Nếu không, lần sau nàng uống say ta hầu hạ nàng?"

"Chàng tưởng đẹp nhỉ!" Vương Phúc Nhi nói.

"Ta đây không cần cút đi ra ngoài." Tống Trường Khanh vội nói.

Vương Phúc Nhi thật sự là phục hắn: "Hôm nay thì không cần, chàng ở trên tiệc rượu cũng không cần liều mạng như vậy, có thể không uống thì không uống."

Việc này là quan tâm ta đây, Tống Trường Khanh cao hứng: "Ta sợ Tiểu Bảo bị chuốc nhiều, cho nên thay hắn uống nhiều mấy chén, ta cũng không thể bị người khác so thấp không phải sao? Bằng không, người ta nói ánh mắt nàng không tốt, nam nhân không có bản lĩnh." Thì ra chuyện này liên quan đến mặt mũi nha, phỏng chừng là ba huynh đệ đồng hao cùng một chỗ, có vẻ có thú vị. Đứa nhỏ kiêu ngạo này khẳng định là không muốn bị so thấp, cho nên về mặt uống rượu cũng không cam lòng hạ thấp. Diendanlequydon~ChieuNinh

Vương Phúc Nhi nói: "Chuyện khác thì chúng ta không bị hạ thấp, về mặt uống rượu này thì không so sánh, chàng chính là không uống rượu, việc đó ta cũng sẽ không nói gì. Người khác nói chàng không biết uống rượu, ta cũng sẽ không tức giận, thân thể chính chàng quan trọng hơn, lần sau chúng ta cũng không thể như vậy." Kẻ ngốc này! Ngay cả cái này đều tranh sĩ diện cho mình.

"Được, ta đều nghe Phúc nhi, Phúc nhi kêu ta làm sao thì ta sẽ làm vậy!" Tống Trường Khanh cảm thấy hôm nay nghe được là êm tai nhất, ha ha, Phúc nhi quan tâm mình đây.

"Thật sự ta kêu chàng thế nào thì chàng thế nấy?" Vương Phúc Nhi hỏi.

"Đương nhiên!"

"Vậy ta hỏi chàng, chàng có nghĩ là cưới tiểu lão bà không hả?" Vương Phúc Nhi cười tủm tỉm hỏi.

"Nàng muốn cho ta cưới tiểu lão bà sao? Vậy ta cũng không làm!" Tống Trường Khanh là kiên quyết lắc đầu.

"Chàng nghĩ thật đẹp, ta cho chàng cưới tiểu lão bà? Ta điên rồi à, tự mình tìm tội để chịu hả!" Sao hắn lại nghĩ vậy chứ. Hiểu lầm hay là cái khác?

"Vậy sao nàng hỏi cái này, những lời phía trước cộng thêm những lời này, cũng không chính là ý tứ này sao?" Tống Trường Khanh lên án nói.

Vương Phúc Nhi thật sự là, đề tài này sao lại nghiêng lệch đi đâu vậy: "Hôm nay, có người muốm làm tiểu lão bà cho nhị tỷ phu ta, còn bám không tha, thà rằng trở thành gái lỡ thì, cũng muốn như vậy. Ta là nghĩ tới việc này, nếu chàng cũng có chuyện như vậy, vậy chàng sẽ làm sao?"

"Tống cổ người đi, không được thì đánh người bỏ chạy, nếu không đi, thì đánh người nằm úp sấp, không nhúc nhích được, thì sẽ không tới tìm ta rồi." Tống Trường Khanh rất nghiêm túc nói.

"Vậy không phải chàng phạm pháp sao?" Vương Phúc Nhi chịu hắn rồi.

"Không để cho người khác biết là ta làm là được, sợ gì? Dù sao người như vậy cũng không phải người tốt gì, biết rõ ta có tức phụ, còn bám không tha, người như vậy cũng không đáng đồng tình, xứng đáng chịu tội, ta còn không có tố cáo nàng ta quấy rầy ta, không để ta yên đâu. Như vậy cũng tiện lợi cho nàng ta, nếu ta là một kẻ ăn mày, nàng ta còn có thể bám ta không buông sao? Khẳng định là chạy được bao nhiêu thì chạy bấy nhiêu!" Tống Trường Khanh là nói năng hùng hồn đầy lý lẽ.

Người này, tâm cũng đủ đen nha, nhưng mà, Vương Phúc Nhi lại có chút cũng không có cảm thấy lòng hắn địa độc, có phải nàng có tam quan bất chính hay không nhỉ.

"Nàng cũng đừng lo lắng cho nhị tỷ, tuy rằng ta chỉ tiếp xúc nhị tỷ phu vài lần, nhưng mà hắn là người có trách nhiệm, nam nhân chúng ta nhìn nam nhân vẫn là rất chuẩn, nhất là ta, bằng không sao ta có thể tìm nàng làm nương tử chứ?" Người này lại bắt đầu rắm thối rồi, tật xấu này xem như không đổi được.

Hết chương 158.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
16 thành viên đã gởi lời cảm ơn ChieuNinh về bài viết trên: Bora, Furong, HNRTV, Hothao, Love spring, Mưa biển, linhkhin, longhaibien, qh2qa06, shirochan, sxu, thaothanhvu, thtrungkuti, tngh218000, zinna, Đỗ Lam Vân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 177 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: anamini564, Bach thao, bungsi myoc, Đặng Mi Mi, hh09, Lê Trinh, Nguyêtle, Tearyruby, thoathoi và 501 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

2 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

4 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

7 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

8 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

12 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

13 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

17 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

18 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

19 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 31, 32, 33

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 334 điểm để mua Chó vẫy đuôi
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.