Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 26.02.2018, 21:19
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 867
Được thanks: 15934 lần
Điểm: 14.43
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Chương 577: Đến Ám Dạ 2

Edit: V.O

Phượng Vương là nữ nhân duy nhất trong ngũ vương, quan hệ của Dạ Vương và Phượng Vương luôn luôn tốt, nghe nói lúc Dạ Vương còn trẻ từng theo đuổi Phượng Vương, đáng tiếc không theo đuổi được.

Nhưng hiển nhiên Dạ Vương thật sự có tình cảm với Phượng Vương, Phượng Vương hỏi ông tin gì, tuyệt đối không nói hai lời sẽ nói với bà.

Phượng Dao chính là nữ nhi duy nhất của Phượng Vương, thiên tư trác tuyệt, tu luyện chưa tới 5000 năm cũng đã trở thành Vương Giả đỉnh cấp, bất cứ lúc nào cũng có thể đột phá.

Tuy so sánh với Bạch Vũ, Dạ Quân Mạc, 8000 năm thật sự quá dài, nhưng đó là vì Dạ Quân Mạc và Bạch Vũ nhận được ông trời ưu ái, có huyết mạch độc nhất vô nhị.

Bạch Vũ có Thần Sáng Thế chiếu cố, tu luyện chưa từng gặp bình cảnh, toàn bộ năm con Triệu hoán thú đều là tuyệt phẩm mãn tư chất.

Huyết mạch ám dạ của Dạ Quân Mạc khiến cho hắn có thể trực tiếp hấp thu linh lực tổ tiên để lại, trực tiếp trở thành Triệu hoán Đại Đế, về sau chỉ cần tiến một bước, trở thành Thần Hoàng.

Đương nhiên Phượng Dao không thể so sánh với hai yêu nghiệt Bạch Vũ, Dạ Quân Mạc, nhưng so với phần lớn Triệu hoán sư mà nói, thời gian tu luyện của nàng đã ngắn đáng sợ, nhiều người cả đời cũng đừng nghĩ đạt tới cảnh giới Vương Giả.

Bởi vì thực lực của Phượng Dao khủng bố, được phong làm Quận chúa, cũng có vị trí riêng ở tầng lớp trên của Ám Dạ Đế Quốc, quản lý tổ chức tình báo của Đế Quốc.

"Thánh Quân ca ca, muội có thể vào được không?" Một bàn tay trắng nõn thoáng cái vén màn xe, Ám Lân muốn ngăn cũng không ngăn được.

"Oa? Còn có một nữ nhân!" Phượng Dao cực kì ngạc nhiên nhìn Bạch Vũ tựa bên người Dạ Quân Mạc, giống như đang nhìn động vật quý hiếm nào đó.

Bạch Vũ chớp mắt một chút, diendanlequydon – V.O, cũng đánh giá Phượng Dao đến.

Một nữ tử mặc áo đỏ, màu sắc đỏ rực giống như có thể thiêu đốt ánh mắt người phàm tục, khoa trương diễm lệ, tùy ý lớn mật, tuyệt không để ý sắc mặt lạnh lùng của Dạ Quân Mạc.

Phượng Dao có cằm nhọn hoắt, khuôn mặt xinh đẹp, thiếu nữ xinh đẹp tươi cười. Trên người có một loại khí chất tự tin hấp dẫn người.

Bạch Vũ cảm thấy nếu nàng mà là nam tử nhất định ánh mắt đầu tiên sẽ bị Phượng Dao hấp dẫn.

Nàng nghĩ như vậy, quay đầu nhìn về phía Dạ Quân Mạc.

Mặt Dạ Quân Mạc không chút thay đổi, trong đôi mắt đen thâm thúy không có một chút dao động, lạnh nhạt nhìn Phượng Dao xông tới: "Ra ngoài!"

Phượng Dao bĩu môi, thả màn xuống, lui ra ngoài, miệng la hét: "Thiệt thòi ta còn cố ý tới đón huynh, thực không nể mặt."

Xe ngựa lại bắt đầu di chuyển.

Bạch Vũ sờ sờ cằm. Tính tình... Phượng Dao này tùy ý làm bậy, tuyệt đối là bị dung túng mà ra!

Trong Ám Dạ Đế Quốc, dám ung dung lớn gan ở trước mặt Dạ Quân Mạc như vậy, ngoại trừ Ám Lân, Bạch Vũ thì vẫn chưa từng thấy người thứ hai, ngay cả tam vương cũng sẽ bị khí thế lạnh lẽo ép khi ở trước mặt Dạ Quân Mạc.

Chẳng lẽ là Dạ Quân Mạc dung túng?

Bạch Vũ nhìn chằm chằm khuôn mặt tuấn tú của Dạ Quân Mạc, muốn nhìn ra một chút manh mối.

Dạ Quân Mạc nhận thấy tầm mắt của Bạch Vũ, cúi đầu nhìn nàng: "Sao vậy?"

"Chàng không có lời gì muốn nói với ta?" Bạch Vũ nhíu mày.

Trong mắt Dạ Quân mạc hiện lên ý cười cưng chiều: "Ta và nàng ta không quan hệ?"

"Là sao? Nàng ấy tuyệt không sợ chàng, xem ra chàng đối với nàng ấy rất tốt." Bạch Vũ cười tít mắt vẽ vòng tròn ở trước ngực hắn.

Dạ Quân Mạc giữ chặt tay nàng: "Sao nàng biết, có thể trước giờ nàng ta chưa từng gặp ta, mới dám tùy ý làm bậy?"

Khóe miệng Bạch Vũ rụt rụt, xốc màn cửa sổ xe lên, hỏi Ám Lân ở bên ngoài: "Phượng Dao là ai?"

Ám Lân hé miệng cười, giới thiệu ngắn gọn cho Bạch Vũ một lần.

Bạch Vũ nghe xong nhìn Dạ Quân Mạc: "Dù gì cũng là Quận Chúa chàng phong, trước giờ chưa từng gặp, chàng lừa ai chứ?"

"Lừa nàng."

"..." Nói thẳng ra như vậy được hả?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 27.02.2018, 20:36
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 867
Được thanks: 15934 lần
Điểm: 14.43
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Chương 578: Đến Ám Dạ 3

Edit: V.O

Đáy mắt Dạ Quân Mạc thoáng xẹt qua suy xét lạnh lùng.

Phượng Dao được Phượng Vương sủng từ nhỏ đến lớn, chưa từng gặp bất kỳ bất lợi nào trên con đường tu luyện, ngang ngược kiêu ngạo đã thành thói quen.

Nhưng Phượng Dao làm việc cực kỳ có chừng mực, không quá mức ương ngạnh, không làm ra chuyện gì quá giới hạn, đối với chuyện nên làm cũng đều có thể thật sự hoàn thành, là một người cực kỳ có năng lực.

Nhưng hôm nay tới gặp hắn, lại quá mức khoa trương và lớn gan rồi. Trước kia ở trước mặt hắn, nhiều nhất chỉ gọi một tiếng ca ca, nhiều hơn cũng không dám.

Biểu hiện hôm nay hiển nhiên là ố ý, trong tùy tiện, ngông cuồng lộ ra vô cùng thân thiết, theo Bạch Vũ chính là do hắn dung túng.

Nhưng Phượng Dao nắm bắt có chừng mực cực kỳ tốt, còn chưa quá tuyến, không đến mức khiến cho hắn phẫn nộ.

Đây là suy nghĩ thôi? Biết ta dẫn Bạch Vũ trở về, Phượng Vương sốt ruột rồi sao?

"A..." Dạ Quân Mạc khẽ cười một tiếng, nhắm mắt lại, vỗ lưng Bạch Vũ, nằm xuống rơi vào giấc mộng.

Ban đêm cùng ngày, đoàn xe đã tới Đế Đô.

Phượng Vương dẫn người nghênh đón ở cửa thành, đội ngũ mênh mông hoàn toàn không thèm để ý đêm đã khuya, nhìn thấy xa giá của Dạ Quân Mạc, mọi người lập tức quỳ xuống hành lễ, đang muốn hô to tham kiến Thánh Quân, đã bị Ám Lân ngăn lại.

"Thân thể Thánh Quân không khoẻ, đang nghỉ ngơi, đừng ầm ĩ hắn."
Phượng Vương ngạc nhiên nhìn về phía Dạ Vương, vẻ mặt thắc mắc. Cho dù đã ngủ thiếp đi, nhưng đến cửa thành, cũng nên ra mặt nói vài câu. Bây giờ người không ra thì cũng thôi, lại còn hạ lệnh đừng đánh thức chính mình? Này không quá giống phong cách của Thánh Quân.

Dạ Vương âm trầm nghiêm mặt, không muốn nói cái gì.

Chỗ nào là không muốn đánh thức Thánh Quân, rõ ràng là Bạch Vũ kia ngủ thiếp đi, Thánh Quân không muốn đánh thức nàng ta!

Kẻ gây hoạ này! Lại mê hoặc Thánh Quân đến thất điên bát đảo, diendanlequydon – V.O, còn đuổi không đi!

Nếu Thánh Quân không ra mặt, nghi thức hoan nghênh long trọng cũng không cần làm, Phượng Vương cho người tản ra một con đường, một đường theo Thánh Quân về tới cung điện.

"Có chuyện gì, ngày mai hãy nói, đều lui ra đi." Giọng lạnh lẽo của Dạ Quân Mạc từ trong toa xe truyền ra, mọi người lập tức tuân mệnh rời đi.

Dạ Quân Mạc ôm Bạch Vũ đã ngủ say, đi xuống xe kéo.

Mấy ngày nay Bạch Vũ vẫn mệt rã rời, ngủ trong lòng Dạ Quân Mạc tựa như một con mèo nhỏ, co rút thành một cục, cọ cọ ngực Dạ Quân Mạc, tuyệt không biết đã bị bế đi.

Khóe miệng Dạ Quân Mạc chứa một tia cười ấm áp, ôm Bạch Vũ về tẩm cung của chính mình.

...

Phượng Dao đi theo Phượng Vương về chỗ ở, vừa vào nhà, Phượng Vương đã vội vàng lôi kéo nàng ta, nói: "Sao rồi? Thấy nữ nhân kia không?"

"Thấy rồi, rất đẹp." Phượng Dao thờ ơ rút tay về, ngồi trên ghế dựa.

"Đẹp? Có thể đẹp bao nhiêu? Nữ nhi của ta mới chính là đẹp nhất." Phượng Vương không để bụng nói.

Phượng Dao lắc đầu: "Không, nàng ta thật sự rất xinh đẹp, xinh đẹp hơn con. Nghe Ám Ưng nói, nàng ta tên là Bạch Vũ, cùng tên với tiểu công chúa đã chết của Sáng Thế Thần Điện."

Đi nghênh đón cũng không phải một chuyến tay không, ít nhất dọc theo đường đi hỏi ra được không ít thứ từ miệng Ám Ưng. Tuy miệng Ám Ưng cực kỳ nghiêm, chỉ hỏi ra được một ít chuyện, nhưng cũng coi như có thu hoạch.

"Cái gì? Bạch Vũ! Thánh Quân còn chưa quên tiện nha đầu kia sao?" Nhất thời sắc mặt Phượng Vương trầm xuống, hung hăng cắn cắn răng.

Phượng Dao lại cười nhạo một tiếng: "Ai biết được. Nhưng nữ nhân kia cũng dám có tên là Bạch Vũ, sẽ không sợ đi trên đường, người Đế Quốc sẽ đánh chết nàng ta sao?"

"Chỉ sợ nàng ta còn không biết người Đế Quốc hận Sáng Thế Thần Điện bao nhiêu, muốn dùng tên để hấp dẫn Thánh Quân, thì phải trả giá tương ứng." Phượng Vương cười lạnh: "Con yên tâm, vị trí Vương Hậu nhất định là của con. Mấy vị Vương chúng ta sẽ không cho phép Thánh Quân tùy tiện lấy một dã nha đầu không biết từ nơi nào xuất hiện."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.02.2018, 21:21
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 867
Được thanks: 15934 lần
Điểm: 14.43
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Chương 579: Đến Ám Dạ 4

Edit: V.O

"Người chắc chắn nàng ta chỉ là dã nha đầu sao? Sao con cảm thấy Dạ Vương cực kì kiêng kị thân phận của Bạch Vũ?" Phượng Dao hơi hơi nhíu mi nói.

"A...? Chẳng lẽ nàng ta thật sự có chút lai lịch? Ngày mai ta đi hỏi Dạ Vương một chút là được.” Phượng Vương không cho là đúng: "Đúng rồi, Thánh Quân đối xử với nữ tử kia như thế nào? Sẽ không phải chỉ là chơi đùa chứ?"

"Làm sao có thể chỉ là chơi đùa? Nhiều năm như vậy Thánh Quân đều chưa từng chạm qua bất kỳ nữ nhân nào, Tô Lăng Dung đi theo Thánh Quân 7000 năm, Thánh Quân cũng chỉ coi nàng ta như thị nữ bình thường. Chỉ riêng Bạch Vũ có thể đến gần bên cạnh người, theo điểm này mà nói, tuyệt đối là thật sự thích." Trong mắt Phượng Dao thoáng hiện lên vẻ ghen tị.

"Vậy thì có chút phiền phức rồi. Nhưng không sao, chẳng qua để cho nàng làm một người thiếp. Con là nữ nhi của ta, thực lực, địa vị đều cao hơn Bạch Vũ rất nhiều, đến lúc đó, còn không phải muốn đối phó với nàng ta như thế nào thì đối phó với nàng ta như thế đó." Trong mắt Phượng Vương chợt hiện lên lạnh lùng: "Đương nhiên, tốt nhất vẫn là không để cho nàng ta gả cho Thánh Quân."

"Điểm ấy con không lo lắng, Vương Hậu của Thánh Quân phải chọn ra công khai dựa theo lệ thường của Ám Dạ Đế Quốc, chỉ cần con có thể thắng đến cuối cùng, Thánh Quân cũng chỉ có thể chọn con." Phượng Dao mỉm cười.

Nàng đã sắp đột phá trở thành Triệu hoán Đại Đế, ngay cả trong ngũ vương cũng chỉ có mẫu thân của nàng là Đại Đế, một khi nàng đột phá, ngoại trừ nàng ra vị trí Vương Hậu không còn có thể là ai khác. Về phần Bạch Vũ, nghe nói nàng ta vẫn còn chưa đến ba mươi tuổi, cấp bậc có thể cao bao nhiêu?

Thánh Quân thích thì thích đi, giữ ở bên cạnh cũng không ảnh hưởng tới chuyện của nàng. Chuyện quan trọng nhất bây giờ chính là nàng phải nhanh chóng nghĩ cách đột phá Đại Đế.

...

Ngày hôm sau, U Vương, Ảnh Vương, Dạ Vương và Phượng Vương cùng nhau tới gặp Dạ Quân Mạc.

"Thánh Quân bị thương, cần phải tĩnh dưỡng, không biết cần dược liệu gì không? Ta lập tức cầm tới." Phượng Vương cười tao nhã, tuy bà ta đã mấy vạn tuổi, nhưng vẫn là phu nhân mỹ mạo, ngay cả nếp nhăn trên mặt cũng không có một cái.

"Phương thuốc ở đây, diendanlequydon – V.O, làm phiền Phượng Vương rồi." Ám Lân không chút khách sáo đưa phương thuốc cho Phượng Vương. Phượng Vương chưởng quản quốc khố, không tìm Phượng Vương thì tìm ai? Nếu Phượng Vương đã chủ động nói, đương nhiên Ám Lân sẽ không khách sáo với bà ta.

Khóe miệng Phượng Vương hơi hơi giật giật một chút, bà chỉ khách sao một chút, ai ngờ Ám Lân lại không khách sáo như vậy.

Phượng Vương cất kỹ phương thuốc, mới bắt đầu bẩm báo một chuyện.

Dạ Quân mạc lạnh nhạt nghe, cũng không có chuyện gì cần hắn xử lý, chỉ là những chuyện nát về Sáng Thế Thần Điện.

"Bây giờ bản thân Sáng Thế Thần Điện còn lo chưa xong, bên trong hỗn loạn, Thánh Quân người xem chúng ta có cần nhân cơ hội làm chút gì không?" Ảnh Vương trầm ngâm nói.

Dạ Quân Mạc hỏi: "Ngươi muốn làm gì?"

"À... chúng ta có thể tiếp tục phân chia Sáng Thế Thần Điện, không phải nói tiểu công chúa của bọn họ đã trở về rồi sao? Chỉ cần Công chúa Bạch Vũ lộ diện, Sáng Thế Thần Điện tuyệt đối sẽ đại loạn." Ảnh Vương đề nghị.

Ông ta cũng không biết Bạch Vũ chính là Bạch Vũ của Sáng Thế Thần Điện, trong ngũ vương chỉ có Dạ Vương biết rõ lai lịch của Bạch Vũ.

Ánh mắt Dạ Vương sáng lên, liên tục gật đầu: "Chủ ý này không tệ."

Vẻ mặt Dạ Quân Mạc lạnh lẽo: "Ngươi đi đâu tìm một Bạch Vũ?"

Dạ Vương sửng sốt, lập tức muốn nói, đã bị Dạ Quân Mạc ngăn lại.

Ảnh Vương đương nhiên nói: "Có thể tìm một người đóng giả. Thánh Quân, người không phải biết Bạch Vũ lớn lên trông thế nào sao?"

"Bộ dạng có thể đóng giả, huyết mạch đóng giả như thế nào? Bị nhìn ra sẽ chỉ làm Sáng Thế Thần Điện cảm thấy toàn bộ đều là Ám Dạ Đế Quốc chúng ta đang phá rối, hỗn loạn cũng tự nhiên vì vậy mà không còn tồn tại nữa." Dạ Quân Mạc khoát tay: "Còn không bằng để cho bọn họ tiếp tục loạn, không biết thật giả, thì sẽ vĩnh viễn chia rẽ."

"Thánh Quân anh minh." Ảnh Vương nghĩ lại, cũng hiểu được đóng giả quá không đáng tin.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Đặng Mi Mi, Hamyphan, Tearyruby, 非你不嫁 và 195 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

4 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.