Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 382 bài ] 

Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

 
Có bài mới 22.02.2018, 16:21
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn 58.3 - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 58.3: Hiện trường vụ án

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Cô gái còn hơi tim đập mạnh và loạn nhịp, vẻ mặt mơ mơ hồ hồ này càng khiến cho cô nhìn đáng yêu hơn. Đạo diễn Vương tranh thủ cho cô ánh mắt, nhắc nhở: “Thủ trưởng Lương kêu cô qua!”

Trên khuôn mặt thanh tú dâng lên rặng hồng ngượng ngùng, cô rũ thấp lông mi, nhưng vẫn nghe lời từ từ đi tới.

Quá phù hợp với khẩu vị của anh, không có không kịp chờ đợi ôm ấp yêu thương, không có cố làm ra vẻ kiểu cách vờ tha để bắt thật, trong ngây thơ mang theo vẻ ngượng ngùng, hiển nhiên là một cô nhóc chưa biết mùi đời.

Quan trọng nhất là giọng điệu trên người cô, cực kỳ giống Lâm Tuyết. Cặp mắt sáng long lanh như thủy tinh, không có vẻ đau thương dâu bể như Lâm Tuyết, lại nhiều thêm vẻ hồn nhiên không tỳ vết.

Cô gái khẩn trương nhéo nhéo ngón tay mình, gương mặt ửng đỏ đến giống như trái táo chín.

“Khụ!” Thủ trưởng Lương ngồi ngay ngắn, tỏ vẻ nghiêm trang, “Tên gọi là gì?”

“Bạch, Bạch Tinh Tinh.” Cô gái nói.

“Bạch Tinh Tinh?” Lương Tuấn Đào nheo tròng mắt lại nhìn cô, trong ánh mắt thoáng qua vẻ đùa giỡn, “Quả nhiên người cũng như tên, giống như khối thủy tinh trắng trong thuần khiết!”

Đây là đang khích lệ cô sao? Bạch Tinh Tinh nâng đôi mắt sáng lên, hơi mơ mơ màng màng nhìn anh.

Có lẽ do khoảng thời gian gần đây bị cấm dục, khiến cho hormone của anh tiết ra quá mạnh; có lẽ do cô bé trước mắt quá đúng với khẩu vị của anh, vừa đúng… Gần đây anh vẫn nửa đói không no; có lẽ là… Tóm lại, nheo mắt nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn xinh thuần của Bạch Tinh Tinh, tiếp theo anh làm ra chuyện suýt chút nữa gây thành họa lớn!

Anh khen đạo diễn Vương: “Ông chọn nữ chính này không tệ!”

Đạo diễn Vương cười ha ha, “Thủ trưởng hài lòng là tốt rồi, đoàn làm phim của chúng ta cuối cùng có thể bắt đầu!”

Nheo mắt lại quan sát cô gái một lần nữa, rất thích vẻ hồn nhiên không điệu bộ của cô, Lương Tuấn Đào tự nhiên chìa tay túm lấy cổ tay mảnh khảnh trắng nõn của cô lôi cô tới. dinendian.lơqid]on

Thật ra thì suy nghĩ của anh rất đơn giản, chính là kéo cô tới gần cẩn thận quan sát một chút. Dù sao anh đã có thói quen duy ngã độc tôn, nghĩ liền làm, hoàn toàn khí phách vương giả.

“Thủ, thủ trưởng!” Bạch Tinh Tinh hơi cuống, ửng đỏ trên mặt đã đốt tới cả cổ, lắp bắp nói, “Có, có lời gì từ từ nói, đừng, đừng đụng tay…”

Cô cho rằng anh định vô lễ với cô? Lương Tuấn Đào cười ha hả, càng thấy cô xấu hổ cố tình càng nổi lên lòng hài hước đáng chết, bàn tay dứt khoát dùng sức khẽ kéo cô vào lòng.

Được rồi, thật ra lấy trước kia chuyện như vậy anh đã làm không ít! Thấy cô gái hợp mắt liền kéo vào trong ngực, đa số đều thuận nước đẩy thuyền, kiên trì đẩy anh ra chính là số ít.

Anh có thể thề với trời, anh đã cải tà quy chính rất nhiều năm! Không đúng, là từ sau khi gia hạn hợp đồng với Lâm tuyết đã cải tà quy chính cũng không gặp dịp thì chơi nữa!

Nhưng mà, chuyện trên đời đều không khéo không thành sách, một lần này thôi, một lần có một không hai này, lại bị Lâm Tuyết bắt tại hiện trường.

“Thủ trưởng, hãm hiếp bé gái là hành vi phạm pháp, cô bé này trưởng thành chưa?” Giọng nói quen thuộc lạnh lẽo như băng vang lên bên tai Lương Tuấn Đào.

Trong lòng “Lộp bộp” một tiếng, anh theo phản xạ có điều kiện đẩy cô gái kia ra, lúc này mới hết sức lo sợ quay đầu, thấy Lâm Tuyết đứng bên cạnh anh.

“Khụ.” Anh tỏ vẻ đau khổ, không có chuyện gì nói nhảm, “Đến đây lúc nào?”

“Vừa tới.” Cô lạnh lùng nhìn anh, đáp, “Khi anh đang kéo cô bé này vào trong ngực!”

“…” Anh lúng túng chớp chớp mắt một cái, gương mặt cầu khẩn. Hormone kích động gây thành sai lầm lớn, hiện trường gây án, không uống rượu cũng không cắn thuốc, anh không thể ngụy biện cái gì.

“Chỉ có điều…” Lâm Tuyết đột nhiên thản nhiên cười, nụ cười kia không đạt tới đáy mắt, “May mà tôi tới kịp thời, bằng không đợi đến khi anh kéo cô ta lên giường… Tôi sợ người ta sẽ kiện anh tội dụ dỗ cưỡng hiếp bé gái.”

“Không có!” Đều nói đàn ông trong lúc phạm sai lầm trí thông minh cũng sẽ giảm xuống, cho nên anh mới rất ngu dốt nói một câu, “Cô ấy đã trưởng thành! … Không phải, ý của anh ta…”

Thật sự muốn rút súng cho mình một viên đạn, trời mới biết được anh đang nói bậy cái gì, “Lâm Tuyết.” Anh luống cuống, vội vàng đứng lên, nghiêm nghị nói rõ, “Anh, anh thật sự không có ý tưởng ở phương diện kia, em ngàn vạn lần đừng, đừng hiểu lầm…” diee ndda fnleeq uysd doon

“Này!” Lâm Tuyết lắc đầu, lại vẫn đang cười, “Thường ngày thủ trưởng đại nhân răng nanh sắc bén như vậy, hiện giờ sao nói chuyện đều không lưu loát vậy?”

“Anh thật sự không có! Anh chỉ đùa giỡn với cô ấy!” Lương Tuấn Đào hung ác chụp một cái tát lên đầu mình, hôm nay bị quỷ ám vào người sao? Cứ nói chút chuyện ngu xuẩn nói chút chuyện hoang đường! “Anh thật sự đùa giỡn với cô ấy! Em phải tin tưởng anh!”

Anh hận không thể mổ ngực đào tim mình ra đưa tới chứng minh, đáng tiếc Lâm Tuyết ngay cả mắt cũng không tiếp tục nhìn anh.

“Thói hư tật xấu của đàn ông anh một chút cũng không ít!” Lâm Tuyết xoay người đi, nói, “Tôi dọn ra ngoài ở, định tỉnh táo một khoảng thời gian suy nghĩ thêm chuyện li dị!”

“Vợ!” Như sấm sét giữa trời quang, Lương Tuấn Đào kinh hoảng luống cuống, bước chân đuổi theo hơi gấp gáp, đạp phải cái ghế.

Bạch Tinh Tinh bị dọa sợ, cô không nghĩ tới sự xuất hiện của mình đưa tới một mối họa lớn như vậy, mím miệng định khóc.

Đạo diễn Vương cũng không nghĩ tới chuyện không ngờ hóa thành một màn kịch, đã tỉnh hồn lại liền vội vàng chạy tới giải thích thay cho Lương Tuấn Đào: “Thủ trưởng thật sự đùa giỡn với Bạch Tinh Tinh thôi, Lương phu nhân tuyệt đối đừng hiểu lầm!”

Lâm Tuyết chỉ ngoái đầu lại lạnh lùng liếc nhìn ông ta một cái, giống như quở trách ông ta nói nhiều,  sau đó không nói gì thêm nữa, trực tiếp đi ra ngoài.

“Vợ!” Lương Tuấn Đào lảo đảo chạy theo, một phát níu lấy cánh tay của cô lại, giống như đứa bé gây ra họa lớn, “Anh cái gì cũng không làm! Thật!”

“Buông ra!” Lâm Tuyết lạnh giọng trách mắng.

“Không buông!” Giọng Lương Tuấn Đào rất nhỏ, còn hơi chột dạ, “Không buông thì như thế nào?”

“Bốp!” Lâm Tuyết giơ tay lên quăng cho anh một cái tát.

Lại đánh mặt anh! Nhưng mà lần này thủ trưởng Lương không tức giậ, chỉ che chỗ bị đánh, tội nghiệp nhìn cô, lại một lần nữa nhắc lại: “Anh cái gì cũng không làm! Thật mà… Là đùa giỡn với cô ấy!”

Thượng đế ơi, ai tới chứng minh ý tứ chân chính của anh vốn thật ra thuần khiết và trong sạch? di ien n#dang# yuklle e#q quiq on

“Tôi hận người đàn ông dám làm không dám nhận!” Lâm Tuyết nhìn vào mắt anh, lạnh lùng nói, “Điểm này anh còn không bằng Mạc Sở Hàn! Tối thiểu anh ta làm chính là làm, không hề ngụy biện chống chế!”

Lương Tuấn Đào nhếch đuôi mắt bén nhọn lên, trong mắt thoáng qua vẻ tàn bạo, lại dám lấy anh ra so sánh với Mạc Sở Hàn!

“Tôi rất thất vọng về anh!” Lâm Tuyết nhẹ nhàng phun ra những lời này, sau đó vòng qua Lương Tuấn Đào chặn ở bên cạnh, giống như vòng qua một chướng ngại vật, không mang theo bất cứ tình cảm nào rời đi.

Lương Tuấn Đào đứng thẳng bất động tại chỗ, anh định đuổi theo, nhưng mà anh biết tính tình cố chấp của cô, nếu cô muốn rời đi, mười đầu trâu cũng kéo không lại.

Đạo diễn Vương nơm nớp lo sợ đi tới, hỏi: “Thủ trưởng, không sao chứ?”

Chậm rãi xoay người, khuôn mặt tuấn tú của anh âm trầm dọa người, một hồi lâu sau mới tức giận quát khẽ: “Ông xem giống như không có chuyện gì sao?”

“Chuyện này…” Đạo diễn Vương khó xử buông tay ra, hơi bất đắc dĩ nói, “Tôi đã giải thích với phu nhân rồi, cô ấy không tin!”

Bạch Tinh Tinh giống như biết mình gây ra họa lớn, ủ rũ mặt mày hỏi đạo diễn Vương: “Đạo diễn Vương, vai diễn của tôi… Có phải hủy bỏ không?”

Làm hại nhà sản xuất và bà xã gây gổ, cô khẳng định không thể làm nữ diễn viễn chính!

Khó khăn lắm mới tranh thủ được cơ hội, cứ bỏ lỡ như vạy, hết sức đưa đám!

“Nói nhảm!” Lương Tuấn Đào một bụng tức vừa đúng giận chó đánh mèo lên người Bạch tinh Tinh, lúc này cô gái ngây thơ mơ màng ở trong mắt anh một chút đều không đáng yêu, khuôn mặt xinh đẹp tuyệt trần cũng biến thành diện mạo đáng ghét, anh chán ghét chỉ về phía cô ta lạnh giọng quát mắng; “Cô cút nhanh lên, đừng để tôi thấy được!”

Chờ Bạch Tinh Tinh bụm mặt khóc chạy đi, anh lại gạt toàn bộ đồ trên bàn xuống đất, lồng ngực phập phồng kịch liệt, cuối cùng một quyền đấm lên bàn, bùi ngùi thở dài: “Tôi ăn no rỗi việc quay phim cái gì? Đều do Mạc Sở Hàn tên khốn kiếp kia làm hại!”

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Mạc Sở Hàn đang ôm người đẹp tán tỉnh liên tiếp nhảy mũi mấy cái, người đẹp vội vàng săn sóc lấy khăn giấy ra lau giúp anh.

“Thật biết nghe lời!” Mạc Sở Hàn nhéo nhéo má ngọc của người đẹp, lại bưng ly rượu lên uống một hơi cạn sạch.

Cảm giác chán chường thật tốt, nhiều ngày như vậy, anh mỗi ngày đều có rượu ngon và người đẹp làm bạn, không màng thế sự, không quản buôn bán chó má gì.

Giả sử buôn bán lớn hơn nữa thì như thế nào? Giả sử kiếm được nhiều tiền hơn nữa thì như thế nào? Không có cô, ai có thể cùng hưởng giang sơn với anh?

Uống một ly nữa, mắt say lờ đờ mông lung, nhìn người đẹp trong ngực mê người hơn, anh vuốt ve mặt đẹp xinh đẹp của cô, cố ý hỏi: “Em tên là gì?”

“Em tên là Lâm Tuyết! Đây không phải cái tên Mạc thiếu gia lấy cho em sao?” Cô gái khéo léo cười tươi đẹp làm sao, rúc vào trong lòng anh, vô cùng thỏa mãn.

“Đúng, sao tôi lại quên!” Mạc Sở Hàn cảm thấy như vậy rất tốt, chẳng qua chỉ là một người phụ nữ mà thôi, cần gì khổ sở chấp nhất, nhớ mãi không quên, “Lâm Tuyết thật biết nghe lời!”

A Mặc Nghê đi tới, anh ta là người gốc Ấn, nguyên quán Afghanistan. Kể từ sau khi Thôi Liệt bị bắt, bởi vì biểu hiện ưu tú đột xuất của anh ta, thay thế Thôi Liệt trở thành phụ tá đắc lực của Mạc Sở Hàn.

“Thiếu gia, Lương Tuấn Đào để Vân Phàm dùng thuật thôi miên tra hỏi Thôi Liệt, tiết lộ ra rất nhiều tin tình báo, chúng ta nhất định phải chọn các biện pháp đề phòng!” A Mặc Nghê cắt đứt Mạc Sở Hàn đang tìm kiếm niềm vui, nhìn chủ nhân chán chường, nghiêm nghị nhắc nhở, “Lương Tuấn Đào đã bắt đầu xuống tay với chúng ta! Anh ta tìm được Isaac kẻ thù không đội trời chung với chúng ta, thuyết phục ông ta hợp tác đối phó với chúng ta! Nhất định phải nghĩ ra biện pháp đối phó trước khi bọn họ kết thành liên minh!”

“Tùy anh ta!” Mạc Sở Hàn cuồng vọng mà cười ha hả, một chút cũng không hề đặt điểm nguy cơ vào trong mắt, “Tôi biết rõ Lương Tuấn Đào nằm mơ cũng muốn tiêu diệt tôi, có bản lĩnh thì anh ta tới đi! Tôi chờ anh ta, đã sớm ở đây chờ anh ta!”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Tthuy_2203, Tuyen83, pypyl, xichgo
     

Có bài mới 24.02.2018, 09:02
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn 59.1 - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 59.1: Về nhà với anh

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Thời gian trôi qua hòa thuận mỹ mãn, đột nhiên sấm sét giữa trời quang che lấp ánh mặt trời, đảo mắt đã mưa rơi xối xả như trút nước.

Thời gian chỉ trong mấy ngày ngắn ngủi, trên môi Lương Tuấn Đào nổi lên một hàng rộp nước, hốc mắt cũng hõm xuống. Anh ăn không vào cũng ngủ không được, lòng tràn đầy nóng nảy, bởi vì Lâm Tuyết dọn ra ngoài.

Cô chưa về nhà họ Lâm, tiến vào nhà trọ mới mua. Chỉ để lại cho Lương Tuấn Đào một câu: Suy nghĩ chuyện ly dị một chút!

Lương Tuấn Đào dĩ nhiên sẽ không suy nghĩ, bởi vì anh vốn chưa bao giờ định ly hôn, nghĩ cũng đừng nghĩ.

Khiến cho anh khổ sở chính là thái độ của Lâm Tuyết, cũng bởi vì anh trùng hợp một lần ấm đầu, cô chẳng những chuyện bé xé ra to không để ý tới người nhà phản đối đã chuyển đi, còn vô tình yêu cầu ly hôn, quá khiến cho anh đau lòng.

Anh giải thích như thế nào đều không nghe, cô kiên trì cho rằng mục đích sau cùng của anh với cô gái kia chính là dụ dỗ lên giường. Cô không muốn nhìn thấy một ngày kia, cho nên yêu cầu ly hôn trước.

“Trừ phi anh chết, nếu không em đừng nghĩ ly hôn!” Dưới tình huống không kiềm chế được nỗi lòng Lương Tuấn Đào đã nói ra lời quá khích, có lẽ bị thái độ dứt khoát của Lâm Tuyết làm cho tức giận, “Anh là quân nhân, bây giờ cái gì em cũng không còn! Quân hôn không thể ly hôn, chỉ cần anh không mở miệng ly hôn, đời này em đều là vợ anh!”

“Anh sai rồi!” Ngược lại với giọng nói uất ức của anh, Lâm Tuyết rất bình tĩnh nói cho anh biết, “Tôi là Lâm Tuyết, nếu tôi muốn rời khỏi anh, cho dù không ly hôn cũng giống vậy!”

Khi Lâm Tuyết dọn ra ngoài đều không nói cho bất kỳ ai, cho đến khi Lưu Mỹ Quân gọi điện thoại cho cô, cô mới nói chi tiết cho bà biết chuyện đã xảy ra.

“Ôi giời, không phải kéo tay với một cô gái sao? Vẫn chưa lên giường, con cần gì phải chuyện bé xé ra to như vậy?” Lưu Mỹ Quân vừa nghe rất bất mãn, nhưng bất mãn nghiêm trọng với con dâu! “Con mau về nhà, muốn ly hôn cũng phải sinh đứa bé ra rồi ly hôn, hiện giờ không thể tùy con giày vò!” di1enda4nle3qu21ydo0n

Quả nhiên là ý tứ mẹ nào con nấy, giọng điệu duy ngã độc tôn đó tuyệt đối nhất trí với người kia. Lâm Tuyết cười lạnh: “Mẹ con rằng con chuyện bé xé ra to? Con cho rằng vấn đề này rất nghiêm trọng! Ăn vụng chưa được và hãm hiếp chưa được giống nhau, bản chất giống nhau đến ác liệt!”

“Ôi giời, dựa vào điều kiện của con mẹ… Cưới con đã là phúc khí con tu luyện tám đời tám rồi, không quý trọng ngược lại còn gây khó dễ tự cao! Để mẹ nói chính là Tuấn Đào quen chiều con! Ly hôn thì ly hôn, con cho rằng mình là miếng mồi ngon? Con trai mẹ sau khi ly hôn bảo đảm phụ nữ theo đuổi nó xếp thành hàng…”

“Được, vậy mẹ nhanh chóng chọn lựa đối tượng con dâu thích hợp đi, trước hết để cho cô ta tới nhà mẹ làm ấm giường cho con trai mẹ đi! Chuyện ly dị con sẽ mau chóng thương lượng với anh ấy, cố hết sức không làm trễ nải việc tốt của mấy người!”

Cúp điện thoại, Lâm Tuyết sinh một bụng hờn dỗi, nước mắt đều đang đảo quanh trong hốc mắt, tay chân đều giận đến run rẩy.

Có người mẹ như vậy giáo dục hun đúc, tiền đồ của Lương Tuấn Đào coi như không tệ rồi! Cô tự giễu cười cười,  tròng mắt chảy xuống từng hàng nước mắt khổ sở.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Lương Tuấn Đào khó chịu mấy ngày ăn không vô, thành đêm mất ngủ, chỉ cần nhắm mắt lại liền mơ thấy Lâm Tuyết đi mà không quay đầu lại, mặc cho anh kêu gọi như thế nào cũng không nghe thấy, mặc cho anh đuổi theo như thế nào cũng không đuổi kịp.

Vì vậy, có mở đầu này, trên miệng anh gấp đến độ nổi mụn nước, hốc mắt cũng tối thêm, may mà tố chất thân thể tốt, bằng không người bình thường giày vò như vậy khẳng định không chịu nổi.

Anh biết tính tình cố chấp của Lâm Tuyết, chuyện gì cô quyết định, cưỡng cầu không được!

Kiềm chế kích động muốn trói cô về, lòng anh sắp như lửa đốt chờ đợi, muốn để cho Lâm Tuyết bớt giận, chậm mấy ngày lại nghĩ cách dỗ cô về nhà.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Ngoài mặt, Lâm Tuyết quả nhiên rất thản nhiên tự đắc.

Sự thật chứng minh, phụ nữ hết sức cần thiết có nền tảng kinh tế, cho nên hiện giờ cô mới có thể ung dung tao nhã dọn ra ngoài ở.

Công ty Lâm thị là của cô, tiền trên tài khoản công ty cũng là của cô, cô có thể tùy ý bố trí, bao gồm mua xe mua nhà.

Không chạy chiếc Ferrari Lương Tuấn Đào đưa cho cô, cô tự mua một chiếc Carnival hatchback, sau đó lại tiêu hai ba mươi vạn mua một căn hộ đơn trang hoàng tinh tế, cầm giỏ xách trực tiếp vào ở, cái gì cũng không cần phí tâm. Dieễn ddàn lee quiy đôn

Ngày đó không kiểu cách từ chối “Cảm tạ” của Mạc Sở Hàn, quân cờ này cô đi hoàn toàn đúng rồi!

Sau khi gặp nhiều cảnh ngộ bất hạnh như vậy, uất ức và khổ sở thậm chí có vài lấn suýt chút nữa mất mạng, giống như muốn dốc hết tâm sức móc tim móc phổi thiếu chút nữa liên lụy hạnh phúc một đời của mình chỉ vì trợ giúp Mạc Sở Hàn chạy ra một đường sống, cô hoàn toàn có tư cách tiếp nhận khoản “Phí cảm tạ” này, đó là do cô dùng mạng mình đổi lấy!

Nên được sao không cần? Cô thu yên tâm thoải mái!

Có kinh tế hậu thuẫn, bước chân của cô trở nên tao nhã thong dong rất nhiều, không hề phụ thuộc không hề nhếch nhác không hề uất ức cầu toàn nữa.

Trên người đàn ông Lương Tuấn Đào này toàn thói hư tật xấu, anh có lỗi trước nhưng thủy chung không thừa nhận sai lầm, anh kiên trì cho rằng anh chỉ nhất thời ấm đầu hoặc nói giỡn với cô gái kia, chính là không chịu thừa nhận anh thật ra bị sắc đẹp mê hoặc, hormone kích động bình thường.

Thậm chí, khi cô kiên trì chuyên ra, anh còn phát ngôn không hề kém cảnh cáo cô cái gì cũng không còn! Ý tứ rất rõ ràng, Lâm Tuyết cô cách xa Lương Tuấn Đào thì cái gì cũng không có!

Anh cho rằng cô còn là Lâm Tuyết cách anh nửa bước khó đi sao? Lâm Tuyết hận nhất là thái độ lên mặt nạt người này của anh, giống như cô rời khỏi anh thì không thể sống vậy, cô sẽ sống ra dáng vẻ để cho anh nhìn một chút, xem Lâm Tuyết cô có phải vô dụng như vậy hay không!

Anh còn nói gì mà quân hôn không thể ly hôn, đây coi như uy hiếp! Được, nếu như anh không chịu nhận sai, từ nay cô quyết tâm tách ra khỏi anh, cô quan tâm ly hôn cái gì không ly hôn, đều giống nhau!

Ngay đó sau khi trò chuyện với Lưu Mỹ Quân tan rã trong không vui, sau đó cô nhận được điện thoại của Lương Trọng Toàn gọi tới. Thái độ của Lương Trọng Toàn ngược lại rất ôn hòa, trước phê bình con trai mấy câu, còn nói sẽ để cho con trai nghiêm túc kiểm điểm.

“Người trẻ tuổi, rất dễ dàng kích động phạm sai lầm, may mà không gây thành hậu quả quá nghiêm trọng, con liền tha thứ cho nó lần này đi, tin tưởng về sau nó sẽ nhớ lâu.” Giọng của Lương Trọng Toàn rất ôn hòa, hơn nữa thông tình đạt lý, “Ở bên ngoài vài ngày cho bớt giận cũng được, chỉ có điều nhất định phải chăm sóc tốt cho mình! Cha để cho nó viết mấy bản kiểm điểm cảm nhận sâu sắc, hai ngày nữa để cho bác con và mẹ con tự mình dẫn nó đi nhận lỗi với con!”

Lâm Tuyết cắn chặt cánh môi, không nói gì, hốc mắt lại đã ươn ướt.

“Đừng khóc!” Lương Trọng Toàn giống như hoàn toàn nhìn thấy nét mặt Lâm Tuyết, ông thở dài nói, “Con cũng đừng quá cố chấp, để cho nó nhớ lần dạy dỗ này là được, khi nên nhượng bộ thì con cũng thích hợp nhường một bước, chơi cứng rồi… Hai đứa cũng sẽ khổ sở, lại nói, còn có đứa bé chưa ra đời của hai đứa, cũng không thể để cho thằng bé vừa ra đời đã mất đi cha hoặc mất đi mẹ đúng không?” die nd da nl e q uu ydo n

Lời giải thích này quả thật khác biệt trời vực với già mồm át lẽ phải của Lưu Mỹ Quân, khiến Lâm Tuyết không tiếng động phát khóc.

Cô chỉ kiên trì ranh giới cuối cùng của mình, chẳng lẽ điều này cũng có lỗi sao? Nếu thật sự vì chuyện này mà bọn họ đến mức chia tay, đó cũng là ý trời!

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Mỗi ngày Lâm Tuyết lái xe đến công ty, bắt đầu học tập kinh doanh như thế nào.

Lương Tuấn Đào không phải để cho quân đội tiến hành tạm thời cách chức chờ điều tra cô sao? Vậy thì tốt, cô không thiếu, từ nay cô đổi nghề kinh doanh còn không được sao?

Lâm Thông và Lâm Á Linh trải qua một đoạn thời gian ngắn huấn luyện rất có tiến bộ, chỉ có điều thỉnh thoảng khó kiềm chế tính tình, đến trễ về sớm là chuyện thỉnh thoảng có thấy, dĩ nhiên, vào cuối tháng khi phát tiền lương, nhìn một chút tiền thưởng vì đến trễ về sớm mà bị mất đi, hai người bọn họ ngoài vô cùng đau đớn ra, dần chầm chậm từ bỏ những tật xấu này.

Thật ra thì học làm ăn cũng không quá khó khăn, dù sao không thể khó hơn làm huấn luyện theo định kỳ như trong quân đội!

Lâm Tuyết ngồi trong phòng làm việc của tổng giám đốc, nghe thư ký Đường tiểu thư dạy cô quen thuộc sự vụ công ty và nhân sự, tâm tình rất điềm tĩnh.

Cô biết thời gian qua Lương Tuấn Đào nhất định không dễ chịu, cũng biết giờ phút này anh vò đầu bứt tai gấp đến mức giống như kiến bò trên chảo nóng xoay quanh. Nhưng cô không có ý định đồng tình với anh, cũng không định dễ dàng thỏa hiệp.

Rất rõ ràng, khi anh đối mặt với cô gái xinh đẹp thanh thuần đó vì sao lại có phản ứng như thế! Bởi vì anh tiết ra hormone quá mạnh, còn có bản năng tìm hoa mà hái của đàn ông.

Trong lúc vợ mang thai, chồng bị lệch đường có tỷ lệ cao nhất, Lương Tuấn Đào là đàn ông, anh cũng không ngoại lệ.

Có lẽ anh còn có mình gò bó năng lực, cách lên giường với cô bé kia còn có một khoảng cách lớn, nhưng không bài xích khả năng liên tục phát triển.

Chờ anh và cô gái kia thân quen, đợi đến khi Lâm Tuyết cô vào phòng sinh sinh con ở cữ, khoảng thời gian dài dằng dặc này, người đàn ông như chuột đói này khó bảo toàn không xông phá ranh giới cuối cùng làm chút chuyện không bằng cầm thú.

Có lẽ sau đó anh sẽ hối hận, có lẽ anh sẽ vội vàng dùng một khoản tiền đuổi cô gái kia đi, thế nhưng kết quả chính là sẽ tạo thành một nét bút hỏng và một điểm nhơ trong hôn nhân của bọn họ, cô không muốn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Tthuy_2203, pypyl, xichgo
     
Có bài mới 26.02.2018, 12:08
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn 59.2 - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 59.2: Về nhà với anh

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Hỏa hoạn chưa xảy ra, bị cô tóm gọn tại chỗ, anh còn chết cũng không chịu nhận, hết cách rồi, cô chỉ có thể cứng rắn với anh một trận đến cùng, xem ai cứng hơn ai.

Thật may mà có công ty, thật may còn có sự nghiệp có thể làm, thật may cô không phải là một người phụ nữ rời khỏi Lương Tuấn Đào thì hai bàn tay trắng!

Đưa tay sờ lên bụng nhô lên, đã hơn năm tháng rồi, cô thường có thể cảm thấy bụng rung động. Lòng bị tình mẹ dịu dàng bao quanh, ấm áp mềm nhũn, cảm giác rất ấm áp.

Cho dù giữa cô và Lương Tuấn Đào có kết cục gì, cô đều không có suy nghĩ bóp chết đứa bé này!

Đã biết mang thai chính là bé trai, lần trước khi đi bệnh viện quân đội kiểm tra sức khỏe làm siêu âm, Lương Bội Văn cố ý để bác sỹ làm giám định giới tính thai nhi.

Kết quả này khiến cho người nhà họ Lương rất vui mừng, đối với cô cũng vậy.

Cho dù đứa bé là trai hay gái, đều quý mến thương yêu giống nhau, cô yêu đứa bé này hơn bất kỳ ai trên đời!

Tay bị chân nhỏ đá một cái, cô tỉnh lại từ trong trầm tư, nhìn dáng dấp bàn tay đè quá lâu trên bụng, chọc cho thằng nhóc mất hứng.

Haizzz, tính tình này dường như có thể so sánh với cha thằng bé.

Cười một tiếng, nhìn thời gian đã tới buổi trưa, cô liền chủ động thu dọn đồ đạc chuẩn bị tan việc.

“Này, đây là phòng làm việc của tổng giám đốc, anh không có hẹn trước không thể đi vào!” Ngoài cửa truyền đến giọng thư ký Đường.

“Tôi là chồng cô ấy, còn cần hẹn trước?” Giọng nói đàn ông bá đạo vang lên, không giận mà uy.

Lâm Tuyết ngẩng đầu lên, thấy cửa phòng bị đẩy ra rồi, thư ký Đường thò người vào, vẻ mặt áy náy: “Tổng giám đốc, có vị tiên sinh nói anh ấy là chồng của ngài!”

Ông xã của cô chỉ có một, trừ người đàn ông chèm bẹp này ra sẽ không có ai khác! Không để ý tới người đàn ông bá đạo sau đó xông vào, cô chỉnh xong mặt bàn liền cầm găng tay lên đi thẳng ra cửa.

“Này!” Lương Tuấn Đào thấy cô nhìn cũng không chịu nhìn anh, không hỏi hơi nổi giận, chặn đường lại, hờn giọng khẽ gọi, “Náo đủ chưa?”

Lâm Tuyết dừng bước, nheo mắt nhìn khuôn mặt tiều tụy như vẫn anh tuấn trí mạng của anh, trong lòng không khỏi đau đớn. Những ngày qua, anh dường như khiến cho bản thân cực kỳ chật vật.

Bàn tay to túm lấy cổ trắng trắng mảnh khảnh của cô, Lương Tuấn Đào lại đổi giọng cầu khẩn: “Nhiều ngày như vậy, nên bớt giận đi? Vợ, theo anh trở về!” die~nd a4nle^q u21ydo^n

Để cho mình cứng rắn tránh ra khỏi bàn tay to của anh, cô cất bước kéo dài khoảng cách với anh, lạnh lùng nói: “Mâu thuẫn giữa chúng ta không giải quyết, tôi không thể nào trở về!”

“Mâu thuẫn gì? Anh đã nói chỉ trong nhất thời ấm đầu…” Mắt thấy ánh mắt của cô trở nên lạnh lùng, anh đành dừng lời, chuyển thành giọng điệu uyển chuyển nói: “Về sau anh sẽ chú ý giữ một khoảng cách với nữ đồng chí khác, bắt tay sẽ cố hết sức tránh đi, cái này được chưa!”

Anh vẫn kiên trì cho rằng anh kéo tay Bạch Tinh Tinh, có ý tứ không khác bắt tay lắm, cũng không có sai lầm thực chất gì, là Lâm Tuyết đang chuyện bé xé ra to.

Lâm Tuyết mím môi cười một tiếng: “Rất tốt, giữa chúng ta không có gì để nói!”

“Này, em có thể đừng kiêu ngạo như vậy không!” Lương Tuấn Đào cả giận, nhiều ngày nằm ngồi khó yên như vậy, anh sắp bị cô giày vò đến mất hồn sinh bệnh, cô còn không chịu buông tha như thế, khiến cho anh sao không giận được,”Đừng ỷ vào Mạc Sở Hàn đưa cho em vài đồng tiền dơ bẩn? Anh cho em biết Lâm Tuyết, chỉ cần anh muốn, trong vòng ba ngày anh có thể khiến công ty này nợ nần chồng chất!”

“Được!” Lâm Tuyết giận quá hóa cười, hất cằm lên, nói, “Tôi chờ xem thủ đoạn của thủ trưởng Lương anh!”

Thấy cô không quay đầu lại mà đi ra cửa, anh không có cách nào không thể làm gì khác hơn là đuổi theo.

“Vợ!” Anh đi theo sau cô, nhắm mắt theo đuôi, dịu dàng dụ dỗ, “Mới vừa rồi anh chỉ nói lẫy thôi, sao có thể khiến công ty rơi vào nợ nần chồng chất? Cho dù sự việc chỉ là một cái nhấc tay, anh cũng sẽ không làm như vậy!”

Trong lời nói mơ hồ vẫn có uy hiếp, anh không chỉ một lần nhắc lại phá hủy công ty này rất dễ dàng, chính là không muốn khiến cho Lâm Tuyết không sợ hãi.

Cố tình anh càng nói như vậy, cơn tức của Lâm Tuyết càng lớn hơn, vốn chỉ định cho anh một cái dạy dỗ, hiện giờ cô tức giận thật.

Đột nhiên dừng bước, Lương Tuấn Đào cho rằng cô nghĩ thông suốt, trên gương mặt tuấn tú còn chưa kịp tràn ra ý cười, chỉ thấy cô lấy điện thoại di động trong túi xách ra bấm số.

“Giang Nam, tan làm chưa?” Giọng nói dễ nghe của Lâm Tuyết mang cười, hoàn toàn khác biệt với thái độ giương cung bạt kiếm khi đối diện với Lương Tuấn Đào. die nda nle equ ydo nn

“Tan việc rồi!” Hạ Giang Nam nghe giọng nói của Lâm Tuyết không khỏi rất vui mừng, vội vàng nói,”Gần đây tôi đã lâu không nhìn thấy em, như thế nào?”

“Vẫn tốt!” Lâm Tuyết liếc nhìn gương mặt tuấn tú của Lương Tuấn Đào ở bên cạnh đã biến thành xanh mét hận không thể cướp lấy điện thoại di động của cô ném thành tám mảnh, tiếp tục mím môi nói, “Buổi trưa mời tôi đi ăn cơm đi!”

“Được, hết sức vinh hạnh!” Hạ Giang Nam rất cảm kích Lâm Tuyết hỗ trợ phá án nhanh chóng kia, thật ra thì anh vẫn thiếu Lâm Tuyết một ân tình, lúc này nghe cô yêu cầu anh mời cơm khách, dĩ nhiên vô cùng sảng khoái, “Em ở đâu? Tôi đi sang đón em!”

Anh chàng rất lịch sự, rất biết chăm sóc nữ sĩ. Lâm Tuyết hớn hở nói địa chỉ công ty, sau đó nói: “Tôi đang ở dưới tầng trệt tòa nhà văn phòng, bao lâu có thể qua?”

“Ha ha, vừa đúng dịp, tôi đang ở gần chỗ địa chỉ em nói, nhiều lắm chỉ năm phút, tôi sẽ tới!”

Cúp điện thoại, Lâm Tuyết vẫn không nhìn Lương Tuấn Đào, trực tiếp đi vào thang máy.

Lương Tuấn Đào giận đến giống như núi lửa sắp nổ tung, thấy cửa thang máy khép lại thì anh không kịp tiếp tục hờn dỗi với Lâm Tuyết, vội vàng bước nhanh chen vào.

Vào lúc cao điểm tan việc, nhân viên cấp quản lý trong thang máy khách quý cũng không ít, bọn họ ào ào cung kính chào hỏi Lâm Tuyết, đồng thời tò mò với soái ca ở bên cạnh cô giống như hộ hoa sứ giả lại giống như hộ vệ.

Lương Tuấn Đào dùng ưu thế chiều cao ngăn cách những người không có nhiệm vụ ra ngoài Lâm Tuyết, tránh cho cô bị những nhân viên kia đụng vào. Đồng thời, vẻ mặt của anh lại hết sức tức giận, bởi vì giờ phút này cô đang chuẩn bị đi hẹn với người đàn ông khác.

Anh biết Hạ Giang Nam là một sĩ quan cảnh sát, khoảng thời gian vừa qua bởi vì điều tra vụ án Vân Đóa mà đi lại gần gũi. Không ngờ vụ án đã tra rõ manh mối rồi, giữa bọn họ vẫn còn duy trì liên lạc.

Định cãi lộn, lại sợ như vậy chỉ khiến quan hệ giữa mình và cô ấy huyên náo cương cứng hơn, anh chỉ có thể cố nén lửa giận, kiềm chế cảm xúc, xoa xoa tay, dồn toàn hơi sức chuẩn bị khi nhìn thấy Hạ Giang Nam này, đánh cho cậu ta thành muôn tía nghìn hồng, khiến cho cậu ta hiểu được cái gọi là vợ người khác không mơ ước được!

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Xuống thang máy, Lâm Tuyết nâng cao bụng bự bước chân nhàn nhã đi ra sân lớn công sở. Anh chàng Lương đi theo sau cô, hậm hực nhắc nhở: “Cô em, chú ý tuân thủ nữ tắc!”

(*) nữ tắc: chuẩn mực đạo đức của phụ nữ

“Tôi chỉ đi ăn cơm với bạn nam, sao lại nhấc lên nữ tắc rồi hả?” Lâm Tuyết tỏ vẻ rất không hiểu rõ.

Lương Tuấn Đào cắn răng, cố tình lại hết cách với cô, liền chỉ về cái bụng to ra của cô, thở phì phò: “Xem xem đứa bé của chúng ta, em lạnh nhạt ba nó ở đây đi ăn cơm với người đàn ông khác, em ăn vào được? Không sợ đứa bé mắng em!”

“Tôi không kéo tay bạn nam kéo vào trong lòng mình, sao đứa bé lại mắng tôi chứ?” Lâm Tuyết nhìn anh, nhàn nhạt mấp môi.

“…” Cô không định chuẩn bị mang chuyện này ra bám lấy anh cả đời chứ?

Hai người đang mài răng, Hạ Giang Nam đã chạy xe cảnh sát tới, dừng lại bên cạnh Lâm Tuyết, mở cửa xe, dưới ánh mặt trời bộ đồ cảnh sát rất chói mắt, sĩ quan cảnh sát trẻ tuổi nho nhã anh tuấn lóe sáng cả trường.

Gương mặt tuấn tú của Lương Tuấn Đào lạnh như băng, nheo mắt sáng lại, đi về phía sĩ quan cảnh sát vừa mới xuống xe, “Cậu chính là Hạ Giang Nam?”

Hạ Giang Nam thấy đối phương có sắc mặt không tốt tiến tới gần, cảnh giác nghề nghiệp khiến cho anh lập tức đề phòng, “Anh là ai? Sao lại biết tên tôi?” d1en d4nl 3q21y d0n

“Tôi là ai?” Lương Tuấn Đào chỉ vào lỗ mũi mình, cười một tiếng quái dị, “Hừ! Tôi là ông nội cậu!”

Lâm Tuyết rốt cuộc thấy được nhân phẩm không biết xấu hổ của người đàn ông Lương Tuấn Đào này, anh thế mà lại dõng dạc tự xưng mình là ông nội của đối phương sau đó cho Hạ Giang Nam vô tội một đấm.

Hạ Giang Nam cũng coi như một nhân viên cảnh sát kiệt xuất, bất đắc dĩ ra tay với “Chiến thần” vẫn còn kém một khoảng! Hơn nữa đối với người hận đến không thể rút gân lột da anh, vẻ nhẫn tâm, từng chiêu trí mạng, rất nhanh đỡ trái lại hở phải.

“Dừng tay!” Lâm Tuyết tức giận, quát, “Lương Tuấn Đào anh dừng tay!”

Lương Tuấn Đào? Làm công tử nhà cán bộ cao cấp của kinh đô, Hạ Giang Nam dĩ nhiên từng nghe nói tới tên tuổi Lương Tuấn Đào. Người đàn ông trước mắt thù hận anh sâu như biển giống như anh ngủ với bà xã anh ta… Sẽ không phải là ông xã của Lâm Tuyết chứ!

Đã sớm nghe cục trưởng tiết lộ thân phận của Lâm Tuyết không đơn giản, lại hoàn toàn không ngờ cô là vợ của Lương nhị thiếu!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: SầmPhuNhân, Tthuy_2203, pypyl, xichgo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 382 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: gia ky pham, Ninh Hải Yến và 269 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

5 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

11 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

13 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

17 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

19 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.