Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 276 bài ] 

Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

 
Có bài mới 26.02.2018, 11:50
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32039 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc 51.1 - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 51.1: Vương gia rất keo kiệt

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Đầu thật đau, Ôn Noãn giơ tay lên day trán chỉ cảm thấy căng đau muốn nứt ra.

“Đã tỉnh rồi hả?” Quân Dập Hàn ngồi trên đầu giường đọc sách bỏ quyển sách trên tay xuống, đỡ nàng ngồi dậy, ngón tay đặt lên huyệt thái dương của nàng chậm rãi xoa bóp vì nàng.

Ôn Noãn tựa vào trước ngực hắn, cảm nhận sức nóng ở đầu ngón ta hắn liên tục không ngừng chảy vào, thoải mái đến nơi cổ họng cũng khe khẽ rên lên. Nàng ngước mắt nhìn nóc trướng, ngẫm nghĩ chỉ trong chốc lát, nhưng cái đầu sau khi uống say trống rỗng, liền hỏi: “Tối hôm qua là chàng đưa ta về phòng sao?”

“Nếu không nàng còn tưởng là ai?” Quân Dập Hàn nghĩ đến tối hôm qua khi hắn đi tìm nàng thì thấy nàng say gục xuống bàn, trong lòng liền không nhịn được dâng lên lửa giận, nàng thật đúng là không say không về!

“Tức giận?” Ôn Noãn nghe ra ấm ức trong lời hắn, xoay người lại ngồi đối diện, cười khanh khách nhìn hắn, biết rõ còn hỏi.

“Chẳng lẽ bổn Vương không được tức giận?” Quân Dập Hàn nói như chuyện đương nhiên, “Còn nàng đó, nàng không nhìn bổn Vương gì cả, còn có…” Đáy mắt hắn dần lộ ra vài phần buồn bực, “Rượu hoa quế của bổn Vương!”

“Thì ra Vương gia nhà ta hẹp hòi như vậy.” Trong giọng nói của Ôn Noãn tràn đầy nhạo báng, “Vương gia, nam nhân nên độ lượng một chút mới phải, so đo gì đó với nữ nhân, truyền đi còn không sợ người ta chê cười.”

“Nàng đây là dạy bổn Vương làm nam nhân như thế nào?” Tròng mắt hắn lập tức biến thành nguy hiểm. di@en*dyan(lee^qu.donnn)

“Không có.” Ôn Noãn lập tức phủ nhận, cười nịnh nọt nói, “Thật ra thì rượu hoa quế ta còn giữ lại một vò cho chàng, lát nữa ta đưa cho chàng.”

Vẻ mặt Quân Dập Hàn hơi thong thả lại, bưng một chén canh gừng đưa cho nàng, “Uống đi, dễ chịu một chút.” Hắn ngược lại không để ý tới một vò rượu hoa quế, mà là… Hắn nhíu nhíu mày, “Về sau không cho uống rượu ở ngoài.”

“Hả?” Ôn Noãn đang uống nước gừng ngẩng đầu nhìn về phía hắn.

“Tửu lượng không tốt uống rượu cái gì, cho dù muốn uống, cũng chỉ có thể uống cùng với bổn Vương.”

“Bá đạo.” Ôn Noãn nhỏ giọng lầu bầu.

“Hả? Nàng nói cái gì? Bổn Vương không nghe rõ.” Thân thể Quân Dập Hàn hơi nghiêng về phía trước lại gần nàng, hơi thở ấm áp phất qua chóp mũi nàng.

“Không nói gì.” Ôn Noãn cười gượng rụt cổ lại ngửa ra sau, trùng hợp lúc này bên cửa sổ có mấy tiếng vang nhẹ, nàng vội vàng nhét chén vào trong tay hắn, trượt xuống giường nói: “Có tin tức tới.”

Quân Dập Hàn nhìn bóng dáng chạy thật nhanh của nàng, trên môi thoáng hiện lên ý cười, hắn để chén xuống, lại nghe giọng nàng nặng nề nói: “Ngọc Nữ môn bị diệt.”

Chân mày nàng nhíu chặt nhìn về phía hắn: “Lúc người của ta đến, Ngọc Nữ môn đã chịu nạn diệt môn, bên trong trên dưới không có một người sống, còn Trần chưởng môn và Thanh Nịnh thì không biết đi dâu. Nhưng ta nghĩ, hai người bọn họ chắc rơi vào trong tay Ngọc Dao, ta phải tự mình chạy tới Ngọc Nữ môn một chuyến.”

Ôn Noãn đoán không sai, Trần chưởng môn và Thanh Nịnh đúng là rơi vào trong tay Ngọc Dao, lúc này đang bị giống như cương châm dâm vào thân thể đau nhức mà ép tỉnh lại. die ennd kdan/le eequhyd onnn

Hai mắt Thanh Nịnh hoảng sợ nhìn quái vật diện mạo dữ tợn cặp mắt màu đỏ tóc dài chấm đất ở trước mặt đang nhìn mình, kéo lê thân thể đau tận xương tủy khó khăn lui về phía sau.

“Ngươi đồ quái vật này, có chuyện gì cứ nhằm vào ta, đừng làm tổn thương đồ nhi của ta.” Trần chưởng môn mắt thấy quái vật không giống người đang vẻ mặt đáng sợ tiến tới gần Thanh Nịnh, mặc kệ quái vật này có nghe hiểu tiếng người hay không, lúc này thu hoảng sợ trong mắt lại tức giận quát lên.

“Quái vật?” Giọng nói đã bị hủy giống như chiêng vỡ của Ngọc Dao bén nhọn lại run rẩy vang lên, máu đỏ nơi đáy mắt giống như có nham thạch nóng bỏng đang sôi trào bắt đầu khởi động, nàng đột nhiên đưa mặt tới trước mặt Trần chưởng môn, giơ khuỷu tay lên vén mái tóc bay loạn lộ ra khuôn mặt vốn bị hủy hoại, cắn răng hỏi, “Ngươi nói ta là quái vật? Ngươi tốt nhất nhìn kỹ một chút, xem xem ta rốt cuộc là ai?” Chóp mũi rữa nát bốc mùi của nàng dựa sát vào chóp mũi Trần chưởng môn, đôi mắt màu đỏ như máu trợn lên giận dữ đe dọa nhìn vào mắt hơi có vẻ kinh hoàng của Trần chưởng môn, hai tròng mắt đỏ như máu này, giống như tự hận không thể nhảy ra khỏi tròng mắt.

Khoảng cách gần như thế, đừng nói tới cả khuôn mặt của nàng đã bị hủy, ngay cả mặt không bị hủy, Trần chưởng môn cũng không thể nhìn thấy rõ. Trần chưởng môn cho dù đã từng trải thâm hậu, chấp chưởng Ngọc Nữ môn nhiều năm, mặc dù đã là lão nữ nhân, nhưng lão nữ nhân dù sao cũng là nữ nhân, chỉ cảm thấy lông tơ toàn thân dựng đứng lên, tê dại da đầu, trong lòng cố nén hoảng sợ đang lập tức phá tan đè ép tràn ra tới tứ chi bách hài xuống. Đầu bà giùng giằng ngửa ra sau, hít sâu một hơi, hết sức kiềm chế để giọng nói cất lên được vững vàng nói: “Ngươi rốt cuộc là ai? Bản chưởng môn không nhận ra ngươi.”

“Không biết? Ha ha, ngươi thế mà lại không biết!” Ngọc Dao giống như khóc giống như cười, cười to điên cuồng, tiếng cười như chiêng bị phá quanh quẩn từng tầng trong hang động, nghe thấy mà khiến cho người ta dựng cả tóc gáy lên.

“Ngươi, ngươi là Ngọc, Ngọc Dao sư tỷ?” Thanh Nịnh nhìn thấy nàng ta lấy khuỷu tay chống đất, nghe nàng ta nói, hai mắt đột nhiên mở to cất giọng run run hỏi.

“Ngọc Dao?” Trần chưởng môn chau mày, theo bản năng hủy bỏ, “Làm sao có thể?”

“Làm sao có thể?” Ngọc Dao đưa mặt âm u lại gần Trần chưởng môn vài phần, cười đến buồn rười rượi nói, “Đúng vậy, làm sao có thể? Nhưng mà, sư phụ, không, là Trần chưởng môn, tất cả đây không phải đều do ngươi ban tặng sao?” dfienddn lieqiudoon

“Ngươi thật sự là Ngọc Dao?” Vẻ mặt Trần chưởng môn thay đổi, huyết sắc trên mặt mất hết, tay run run định sờ lên mặt nàng ta, đầu ngón tay vừa kịp chạm đến mặt nàng ta thì bị mái tóc đen buông tới mặt đất của nàng ta đột nhiên quấn chặt đẩy ra, trong nháy mắt đầu ngón tay của bà bị xoắn đứt tận gốc, máu tươi phun ra vẩy lên tóc Ngọc Dao, máu kia giống như rơi vào bọt biển trong nháy mắt biến mất không thấy gì nữa, chỉ còn lại tóc được máu nhiễm qua sáng lên vài phần, nổi lên màu đỏ sậm sáng bóng yêu dị.

“Không, ngươi không thể là Ngọc Dao, Ngọc Dao sẽ không đối xử với ta như vậy.” Trần chưởng môn đau đến trên trán đổ mồ hôi hột, nghẹn khí nói ra.

“A, không phải? Không đối xử với ngươi như vậy?” Ngọc Dao giơ khuỷu tay lên, động tác cực kỳ nhẹ nhàng sờ mặt Trần chưởng môn, nghiêng đầu nhìn bà ta, máu đỏ trong mắt như có nghi ngờ không hiểu nồng đậm, “Trần chưởng môn không ngờ ta sẽ đối xử với ngươi như vậy, mà ta lại nghĩ đến lúc trước sao ngươi sẽ đối xử với ta như vậy? Từ nhỏ đến lớn, ngươi coi ta như nữ nhi ruột thịt mà yêu thương, ta cũng kính ngươi như mẫu thân, nhưng mà ta chỉ phạm vào lỗi xông vào Tàng bảo các, cho dù lỗi này không có khả năng có thể tha thứ, ngươi trục xuất ta ra khỏi sư môn thì thôi đi, nếu vẫn không đủ để cho ngươi hả giận, cùng lắm thì giết ta là được. Nhưng vì sao, vì sao phải đối xử như vậy với ta? Cần phải bẻ gãy tứ chi gân mạch của ta để cho ta sống như một con kiến hôi?” Nàng càng nói càng kích động, tròng mắt đỏ như máu tuôn ra khát máu nồng đậm, tóc đen không có gió mà vọt lên, ba ngàn sợi tóc đâm hết vào các huyệt vị quanh người Trần chưởng môn, trong tiếng nói tràn ngập ý hận đầy trời, “Trong thiên hạ có thể có mẫu thân tàn nhẫn như ngươi? Có thể có sư phụ nhẫn tâm như ngươi?” Kèm theo tức giận tăng vọt của nàng ta, ba ngàn sợi tóc nhanh chóng hút máu của Trần chưởng môn, sợi tóc do đâm vào thân thể Trần chưởng môn bắt đầu được máu nhiễm biến thành đỏ.

Trần chưởng môn đau đến mặt vặn vẹo, nghe nàng trần thuật tràn đầy không thể tin, bà cắn răng cố gắng chống đỡ mở miệng nói: “Làm sao, làm sao có thể? Rõ ràng chính ngươi giết đồng môn sư muội canh chừng địa lao chạy trốn, lúc này vi sư mới tuyên bố trục xuất ngươi khỏi sư môn, vi sư, vi sư cắt đứt gân mạch của ngươi khi nào?” Bà nói đến đây, hai mắt đột nhiên mở to, cố sức nghiêng đầu nhìn Thanh Nịnh đã sớm ở bên cạnh sợ hãi đến cả người run rẩy, giọng căm hận nói, “Thanh Nịnh, đây tất cả đều do ngươi làm khó dễ ở giữa? Vi sư có lỗi với ngươi nửa phần? Sư tỷ ngươi có lỗi với ngươi nửa phần? Vì sao ngươi phải làm như vậy?”

“Con, con không có, không có, con không có.” Sắc mặt Thanh Nịnh trắng bệch lắc đầu phủ nhận.

“Là ngươi?” Ngọc Dao ngoan độc nhìn nàng ta, trong đầu nhanh chóng chuyển động tất cả lúc trước, một hồi lâu, gào lên giận dữ ra tiếng, “Lại do ngươi thiết kế hại ta!” Tóc hút đầy máu biến thành màu đỏ bay lượn trên không trung, trong con mắt kinh hãi trợn to của Thanh Nịnh nhanh chóng xuyên qua da thịt nàng ta giận dữ cuốn lấy.

“A…” Thanh Nịnh khổ sở kêu to, da thịt quanh thân nàng đã bị tóc của Ngọc Dao xé nát vứt xuống.

“Ngọc Dao.” Hai mắt Trần chưởng môn bị máu trên người Thanh Nịnh phun ra nhuộm đỏ, bà mặt xám như tro tàn nhìn một cảnh trước mắt, trong lòng không khỏi tràn ngập bi thương, rốt cuộc đời trước bà phạm phải tội nghiệt mười tội ác không thể tha thứ gì, mà cả đời này, hai đồ nhi bà thương yêu nhất lại trở nên ác độc tàn nhẫn tự giết lẫn nhau như vậy.

Ngọc Dao coi như không nghe thấy bà gọi, lửa giận tăng cao của nàng hiện giờ cần cấp bách phát tiết, tóc đỏ tự tung tự tác bay loạn giữa không trung như yêu ma mở to miệng to như chậu máu, bất cứ lúc nào cũng chờ đợi chủ nhân cắn nuốt người.

“Sư tỷ, ta van cầu ngươi giết ta đi, ta sai rồi, ta van ngươi…” Thanh Nịnh biết hôm nay khó tránh khỏi cái chết, đau nhức trên người khiến cho nàng ngay cả muốn bất tỉnh cũng không thể, nàng khóc cầu khẩn nói.

“Chết?” Ngọc Dao hừ lạnh, “Ngươi cho rằng ta bị khổ sở nhiều như vậy, sẽ để cho ngươi chết vui vẻ?”

“Ta bị người uy hiếp chỉ điểm, ta cũng không phải thật sự muốn hại ngươi. Sư tỷ, ngươi cho ta thoải mái một chút đi.”

“Bị uy hiếp chỉ điểm? Ai? Có phải Âu Dương Minh Nguyệt không?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Hothao, Milion, Quỷ Yêu, Táo đỏ phố núi, antunhi, bichvan, vân anh kute
     

Có bài mới 28.02.2018, 09:51
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32039 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc 51.2 - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 51.2: Vương gia rất keo kiệt

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Không phải, là một gã nam tử mặc áo đỏ, hắn tự xưng là bổn tọa, nói như vậy với ngươi cũng chỉ muốn trút vài phần giận thay một người khác mà thôi. Sở dĩ lưu mạng của ngươi lại, chẳng qua cũng vì lỡ như người kia mạng lớn có thể sống lại, sẽ tự mình ra tay lấy mạng của ngươi mà thôi. Mà ta, cũng chỉ là quân cờ của hắn. Còn nói ngươi bị tỷ muội tình cảm tốt nhất phản bội phế bỏ võ công, chắc hẳn trong lòng người ấy, tư vị này rất hưởng thụ mới đúng. Sư tỷ, ta van cầu ngươi, nể tình ta cũng bị lợi dụng uy hiếp, ngươi cho ta thoải mái một chút đi.” Thanh Nịnh động đậy thân thể nhầy nhụa máu tươi van xin.

Trút vài phần giận thay một người, lỡ như người đó mạng lớn có thể còn sống trở lại?

Nàng đoán không ra nam tử áo đỏ là ai, nhưng mà, có liên quan với nàng, vả lại người nọ mạng lớn còn có thể sống trở lại… Là chỉ Âu Dương Minh Nguyệt ngã vào động!

Cho dù lúc ấy Quân Dập Hàn cũng cùng ngã xuống, nhưng một nam nhân lựa chọn phương pháp như vậy để hành hạ nàng lại còn chú trọng tới phương pháp hành hạ này sẽ khiến cho người kia có thù oán với nàng sẽ vui vẻ, người có thù oán với nàng tất nhiên là nữ nhân, vì vậy, sẽ chỉ có Âu Dương Minh Nguyệt.

Là nàng ta, là nàng ta, vẫn là nàng ta!

Âu Dương Minh Nguyệt, Mộ Hàn, đời trước rốt cuộc nàng đã kết thâm thù đại hận gì với nàng ta, vì sao tất cả bi kịch của cuộc đời này của nàng đều do nàng ta tạo thành. Không giết Âu Dương Minh Nguyệt, nàng thành quỷ cũng không rơi vào luân hồi!

“A…” Mái tóc đỏ của Ngọc Dao bay múa, hung hăng đâm vào hốc mắt Thanh Nịnh, đâm thủng da mặt nàng ta gẩy lên, đâm vào tứ chi của nàng ta chặt đứt gân mạch, giọng nói của nàng như ma quỷ tới từ địa ngục, “Cho dù có người chỉ điểm, nhưng ngươi vẫn khó có thể tha thứ. Ta sẽ không để cho ngươi chết, ta sẽ khiến cho ngươi tự thân cảm nhận cái gì gọi là sống không bằng chết.”

Nàng thu tóc lại, như một đầu thú dùng tứ chi chạm đất đi ra ngoài, khi đối mặt với Trần chưởng môn đang khẩn thiết nhìn nàng, nước mắt lấp lánh nơi khóe mắt, cánh môi hấp hối mấp máy cũng rốt cuộc không có cách nào phát ra tiếng thì làm như không thấy, phía sau, cả người Thanh Nịnh máu thịt be bét co quắp, cũng không phân biệt ra dáng dấp ban đầu nửa phần. die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

“Quả nhiên độc nhất là lòng dạ nữ nhân, ngươi có thể ác hơn ta nhiều.” Người áo xám giấu mình trong bóng tối lạnh lùng trào phúng.

“Nếu người trong thiên hạ phụ bạc ta, ta sẽ giết hết người trong thiên hạ.” Giọng nói của Ngọc Dao mang theo mùi máu tanh nồng đậm.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

“Các chủ, ngài xem.” Huyền Nguyệt thấy Ôn Noãn đến, giơ tay để cho người ta vén vải trắng trên người đã chết ra, ngồi xổm người xuống chỉ vào mấy người chết gần đó nó, “Bọn họ bị thứ đồ như móng sắc đâm xuyên tim mà chết, có người lại giống như bị vô số châm cứng nhọn xuyên tim mà chết, thuộc hạ vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy phương pháp giết người làm cho người ta sợ hãi như vậy.”

Ôn Noãn ngồi xổm xuống kiểm tra sơ qua, một lát sau, sắc mặt nặng nề đứng dậy, nhìn những sinh mạng ngày đó trong nghi thức đại điển kế nhiệm long trọng của Ngọc Nữ môn còn tươi đẹp mà bây giờ đã nằm trên đất đắp vải trắng lên, trong lòng trầm ngâm, chỉ cảm thấy việc đời thế gian khó đoán.

“Tổng cộng bao nhiêu người?”

“Toàn môn ra từ Trần chưởng môn và Thanh Nịnh tổng cộng 134 người, không một ai may mắn thoát khỏi.”

“Phái người đi thông báo cho Cơ Đạo tử, ông ấy là Bắc Đẩu võ lâm, Ngọc Nữ môn xảy ra chuyện như vậy, vẫn mời ông ấy tới chủ trì đại cuộc thì hơn. Có thể tìm ra được Thanh Nịnh và Trần chưởng môn?”

“Các chủ, phía sau núi có phát hiện.” Nàng vừa dứt lời, một thuộc hạ cách đó không xa bước chân lảo đảo chạy lên trước, che miệng muốn ói sắc mặt trắng bệch nói.

“Đi, đi xem một chút.” Ôn Noãn nhìn dáng vẻ của nàng ta, chân mày nhíu chặt.

Ôn Noãn vừa đi đến cửa động, thuộc hạ canh giữ ngoài cửa động cũng sắc mặt trắng bệch giống vậy lập tức lui sang hai bên đi theo phía sau nàng vào.

Tuy rằng trong ngày thường nghiên cứu độc, nuôi độc vật không ít, thứ chán ghét cũng đã gặp không ít, thế nhưng cảnh tượng thân thể con người bị lột da máu me nhầy nhụa đang ngọ nguậy thì vẫn khiến dạ dày Ôn Noãn không nhịn được co rút một trận, nàng rốt cuộc hiểu được vì sao những thuộc hạ kia luống cuống. di3n~d@n`l3q21y'd0n

Hai người trên đất, một là Trần chưởng môn đã đứt hơi, vẫn mở to cặp mắt chưa khô nước mắt, như vậy một người còn lại, không cần hỏi cũng biết là ai. Nàng nhìn thấy chỗ máu thịt kia giật giật, biết nàng ta vẫn còn chưa ngưng thở, liền tiến lên phía trước nói: “Ngươi là Thanh Nịnh?” Mặc dù đã xác nhận, nhưng máu thịt be bét như vậy, vẫn xác nhận lần nữa một chút luôn tốt.

“Vâng.” Giọng nói cực kỳ yếu ớt của Thanh Nịnh bật ra từ trong cổ họng.

“Diệt cả Ngọc Nữ môn cùng với giết các ngươi là Ngọc Dao và người áo xám?” Ôn Noãn xác nhận một lần nữa.

“Ngọc Dao, Ngọc Dao…” Thanh Nịnh vừa nghe tới tên Ngọc Dao, thân thể máu me nhầy nhụa lập tức không ngừng ngọ nguậy, không biết là sợ hay tức giận.

“Đưa các nàng ra ngoài.” Ôn Noãn nhìn thân thể máu me nhầy nhụa của nàng ta cùng với hai tròng mắt máu tươi dầm dề chỉ cảm thấy dạ dày cực kỳ co thắt.

“Van cầu ngươi, thay ta báo, báo thù, giết Ngọc Dao, cho, cho ta một, sảng khoái, giết, giết chết ta đi.” Thanh Nịnh van xin nói.

“Nếu muốn báo thù thì chống cự, bây giờ còn chưa đến lúc cho ngươi chết.” Mặc dù Ôn Noãn đồng tình với nàng ta quá mức đáng thương, nhưng nàng cảm thấy không phải là nhẫn tâm mà do mình tự làm tự chịu.

Sau ba canh giờ, Cơ Đạo tử mang theo mấy vị chưởng môn đức cao vọng trọng chạy tới, nhìn thảm cảnh trước mắt, chỉ cảm thấy trước mắt hoa mắt chóng mặt, ông trong cơn giận dữ nói: “Là ai, lại nhẫn tâm đến vậy.”

“Đại đệ tử Ngọc Dao bị trục xuất khỏi sư môn Ngọc Nữ môn.” Ôn Noãn trả lời, nàng đặc biệt chỉ đợi Cơ Đạo tử, nói rõ sự việc rồi rời đi.

“Ngọc Dao? Một mình nàng ta có thể giết nhiều người như vậy?” Một trong những chưởng môn đi cùng tới chất vấn.

“Tất nhiên không chỉ có một mình nàng ta, nàng ta còn có một trợ thủ.” Ôn Noãn chỉ vào vết thương trên người mấy người chết cho bọn họ nhìn.

Sau khi mấy người đó nhìn xong sắc mặt nặng nề, đều tự trầm mặc không nói.

“Còn có.” Ôn Noãn để mấy người khiêng thi thể Trần chưởng môn và Thanh Nịnh cách đó không xa tới đây, nói với Thanh Nịnh: “Thanh Nịnh, hiện giờ Cơ Đạo Tử tiên sinh và mấy vị chưởng môn đức cao vọng trọng ở đây, ngươi có gì oan khuất cứ trần thuật với bọn họ, bọn họ nhất định sẽ chủ trì công đạo vì ngươi vì Ngọc Nữ môn.” dieendaanleequuydonn

“Ngọc Dao tàn sát toàn Ngọc Nữ môn của ta, toàn môn, giết ta và sư phụ, kính xin các vị tiền bối vì Ngọc, Ngọc Nữ môn của ta mà chủ, chủ trì công đạo.” Thanh Nịnh kịch liệt thở hổn hển mở miệng, khiến cho thịt máu me nhầy nhụa trên người không ngừng rung động.

Trong mấy vị chưởng môn có hai vị đã qua bên cạnh nôn mửa, sắc mặt Cơ Đạo tử nghiêm nghị trầm giọng nói: “Thanh Nịnh cô nương yên tâm, bọn ta nhất định chủ trì công đạo vì Ngọc Nữ môn.”

“Tạ, tạ tiền bối, Thanh Nịnh còn, còn có một việc muốn, muốn nhờ.”

“Thanh Nịnh cô nương cứ nói, chỉ cần lão phu có thể làm được, lão phu nhất định dốc hết toàn lực.”

“Xin tiền bối giết, giết chết ta đi, cho ta thoải, thoải mái một chút.”

Ánh mắt Cơ Đạo Tử phức tạp nhìn về phía Ôn Noãn, Ôn Noãn lắc đầu một cái tỏ ý đã không thể cứu, nếu giữ lại mạng của nàng ta, đối với nàng ta chẳng qua cũng chỉ là sống không bằng chết, có lẽ đây chính là mục đích mà Ngọc Dao không giết chết nàng ta.

“Được.” Cơ Đạo tử nhắm mắt lại, trường kiếm trong tay phá không xẹt qua.

“Cám ơn tiền, tiền bối.” Khóe môi Thanh Nịnh khẽ câu, chính là giải thoát khỏi khổ sở.

“Các chủ, ngươi nói trợ thủ của Ngọc Dao là ai ?” Cơ Đạo Tử thu kiếm đưa lưng về phía thi thể của Thanh Nịnh mở miệng, ông thật sự không đành lòng đi nhìn dáng vẻ khổ sở của cô nương kia.

“Ta không rõ ràng lắm về thân phận của hắn ta, nhưng ta từng gặp hắn ta mấy lần, hắn một thân áo xám thân hình khô gầy cụt tay mắt mù vả lại chân từng chịu bị thương, đi lại không thoải mái, dấu móng tay trên thi thể mà các vị thấy chính là của hắn.” Ôn Noãn lại chỉ vào vết thương rậm rạp chằng chịt nhỏ như lỗ kim trên người Trần chưởng môn nói, “Những vết thương này do tóc của Ngọc Dao tạo thành, sau khi Ngọc Dao bị Thanh Nịnh đánh gãy gân tay chân lấy tứ chi khuỷu tay chống đỡ thân thể đi lại, giết người, chủ yếu dùng tóc.”

“Bị đánh gãy gân tay chân, đây là xảy ra chuyện gì?” Cơ Đạo tử cau mày nói.

“Cũng chỉ là chuyện nội bộ của Ngọc Nữ môn.” Ôn Noãn cười lạnh.

Nàng nói như vậy, trong lòng mấy người tất nhiên lập tức sáng tỏ. Một vị chưởng môn trong đó nói: “Thứ cho tại hạ mạo muội hỏi một câu, vì sao Các chủ biết nhiều như vậy, vả lại Minh Nguyệt các có thể xuất hiện trước tiên, còn thông báo cho chúng ta chạy tới?”

Ôn Noãn không thèm để ý tới cười cười, “Đây chính là nguyên nhân bổn Các chủ chờ ở đây, mặc dù thanh giả tự thanh, trọc giả tự trọc, nhưng để tránh chư vị hiểu lầm, chuyện này bổn Các chủ vẫn hy vọng giải thích rõ trước mặt chư vị. Chắc hẳn từ lần trước khi Ngọc Nữ môn tiến hành đại điển kế vị thì chư vị đã biết ta và Ngọc Dao bất hòa, trước đó vài ngày ta đi Vạn Độc Cốc hái thuốc thì trùng hợp đụng phải Ngọc Dao và người áo xám luyện công ở trong cốc, hai bên từng có giao thủ. Ngày hôm qua, ta nghĩ tới chuyện gân mạch Ngọc Dao bị phế và Ngọc Nữ môn thay thế chưởng môn kế nhiệm hình như có chút kỳ quái, liền phái người đến gần Ngọc Nữ môn xem xét chung quanh, nhìn xem nàng ta có trở lại báo thù hay không, cũng tiện nắm giữ chút chiều hướng của nàng ta, để tránh nàng ta tìm bổn Các chủ báo thù thì bổn Các chủ sẽ bị rơi vào thế bị động. Ai có thể nghĩ, cuối cùng lại tới chậm một bước, Ngọc Nữ môn đã bị diệt môn.”

Nàng vẻ mặt thản nhiên, giải thích hợp tình hợp lý. Sau khi nói xong, ôm quyền thi lễ nói: “Nếu chuyện kế tiếp có chư vị tiền bối xử lý, vậy bổn Các chủ liền cáo từ.”

“Cơ lão, ngài thấy thế nào ?” Một trong những chưởng môn nhìn bóng lưng Ôn Noãn rời đi, nói với Cơ Đạo tử.

“Các chủ Minh Nguyệt các này, ngược lại là hậu bối cực kỳ vô tư trong sáng.” Cơ lão vuốt râu đánh giá.

Mấy người khác vẻ mặt tán đồng gật đầu, một người trong đó nói: “Cơ lão, người xem chuyện này xử lý như thế nào?”

“Chiêu cáo võ lâm, ban bố lệnh tru sát với Ngọc Dao và người áo xám.” Tròng mắt nhấp nháy của Cơ Đạo tử hiện lên ánh lạnh.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Hothao, Quỷ Yêu, antunhi, bichvan
     
Có bài mới 02.03.2018, 09:36
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32039 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc 52 - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 52: Thần phục

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Tình cảnh bi thảm, gió điên cuồng thổi qua đống đá rối loạn phát ra từng tiếng rên rỉ, giống như nữ quỷ u oán thê lương khóc thút thít. Mà đêm ấy, địa ngục ma quỷ diễn ra hơn hai trăm năm đang xảy ra tàn sát chém giết có quy mô lớn nhất từ trước tới nay, máu tươi vẩy khắp tứ chi ngang dọc, sinh mạng mang theo máu tanh tội ác rời đi theo mũi đao.

Một đêm này, địa ngục ma quỷ rốt cuộc thành địa ngục danh xứng với thực.

Ánh mặt trời sáng sớm, hắc ám bị không tiếng động xé rách, trận hầm luyện ngục này cuối cùng kết thúc.

Cố Thần Vũ cầm trường kiếm trong tay, mặt mũi lạnh lùng đứng trên mỏm núi cao, lạnh lùng đưa mắt nhìn xuống đám người quỳ lạy phía dưới, một thân áo bào màu đen bị máu tươi phun tung tóe thấm ướt bó chặt vào thân, trong liều lĩnh ngang ngược tràn ngập tầng tầng tinh lực, tản ra uy áp thuộc về tử vong.

“Cố Thần Vũ, cho dù ta chết, cũng sẽ không khuất phục.” Trong đám người tĩnh mịch, một nam nhân máu me đầy mặt không thấy rõ mặt mũi chống kiếm lảo đảo đứng lên, cặp mắt lộ ra ánh sáng ác độc bắn về phía Cố Thần Vũ.

“Nếu như thế, vậy ta liền thành toàn ngươi.” Kiếm trong tay Cố Thần Vũ lóe lên ánh lạnh, trong nháy mắt đầu nam nhân kia rơi xuống trên mặt đất, cặp mắt trừng to như chuông đồng, hắn thậm chí không thấy rõ Cố Thần Vũ ra kiếm khi nào, mà Cố Thần Vũ, từ đầu đến cuối tròng mắt không rũ xuống hơn nửa phân, hắn ta căn bản không lọt vào mắt hắn.

“Còn có ai không phục?” Hắn khẽ nâng mũi kiếm hiện ra ánh lạnh, giọng nói còn lạnh hơn kiếm ba phần.

“Ngài chính là vua của thế giới hắc ám này, ta bằng lòng thề chết theo.” Mùi máu tanh tràn ngập trong đám người tĩnh mịch, không biết người nào trung khí mười phần lớn tiếng nói.

“Bọn ta bằng lòng thề chết theo vua hắc ám.” Người này dứt tiếng, những người khác rối rít cúi xuống phụ họa.

Nơi cuối cùng đường chân trời, ánh mặt trời mới lên, chiếu sáng vùng đất hắc ám khói mù này. Tròng mắt Cố Thần Vũ hướng tới phương xa, nồng đậm mà sâu nặng, duy chỉ có bánh xe nắng ấm này, tại trong đó tô điểm ra ánh sáng đẹp lộng lẫy.

Ba thế lực cường đại nhất ở địa ngục ma quỷ bị tiêu diệt toàn bộ, thế giới hắc ám rốt cuộc nhất thống.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

“Điện hạ, Điện hạ.” Sơ Cửu canh chừng chờ Sở Hoan ở cửa cung thật sớm, ai ngờ xe ngựa vừa mới dừng lại, Sở Hoan lại nhấc chân chạy như bay, hắn chỉ đành vội vàng kêu gọi đi theo phía sau.

“Mẫu hậu.” Sở Hoan vọt vào điện Triêu Hà, giơ tay lên cướp lấy tách trà trong tay Mộ Dung Tịnh ừng ực ừng ực hai cái uống xong, chống nạnh xoay người lại phất phất tay thở gấp nói với cung nữ thái giám bốn phía và các đại thần đang khom người hồi báo sự vụ trên điện: “Tất cả các ngươi đều đi ra ngoài cho bản Điện hạ, bản Điện hạ có đại sự cơ mật muốn thương nghị với mẫu hậu.”

Các đại thần bị động tác liên tiếp của Sở Hoan làm cho ngây ngốc, theo bản năng nhìn về phía Mộ Dung Tịnh, thấy Mộ Dung Tịnh nâng nâng tay, lúc này mới khom người lui ra, đợi đến khi tất cả bọn cung nữ thái giám cũng đều lui hết, Mộ Dung Tịnh sầm mặt, đang định mở miệng dạy dỗ hắn, Sở Hoan lại ngồi xuống bên cạnh bà, trước một bước vội vàng nói: “Mẫu hậu, nhi thần có phải là một tiểu quái vật không?”

“Con đang nói hưu nói vượn những thứ gì?” Mộ Dung Tịnh cau mày nhìn hắn.

“Nhi thần không nói hưu nói vượn.” Sở Hoan chu môi vẻ mặt đau khổ nói: “Nếu nhi thần không phải là một tiểu quái vật, nhi thần làm sao, làm sao…” d1en d4nl 3q21y d0n

“Làm sao cái gì?” Trong lòng Mộ Dung Tịnh trầm xuống, chẳng lẽ…

“Vì sao lại có một đêm, đột nhiên ngực trướng đau, còn trướng ra ngực của cô nương gia?” Vẻ mặt Sở Hoan rất rối rắm.

“Nam nhi gia, sao lại lớn ra ngực cô nương gia, con nhất định nằm mộng.” Tròng mắt Mộ Dung Tịnh lạnh lẽo, đồ đáng chết, lại dám lừa bà, nếu không phải đã giết mười tộc bọn họ, bà không thể không lột da rút gân ngũ mã phanh thây bọn họ.

“Không thể nào.” Sở Hoan quả quyết nói, “Lúc ban đầu nhi thần cũng cho là ác mộng, dù sao ngực này lớn ra nhưng sáng ngày hôm sau thức dậy sẽ không thấy, nhất thời không biết là mộng hay là thực tế. Nên nhi thần đi y quán, để đại phu chẩn mạch, đại phu nói nhi thần có mạch tượng nam tử cũng có mạch tượng nữ tử, nếu như thế, cái này nhất định không là mộng. Mẫu hậu, ngài nuôi nhi thần nhiều năm như vậy, thật sự không phát hiện nhi thần là một tiểu quái vật?”

“Đừng có nói năng bậy bạ, con thân đường đường là tứ Điện hạ nước Linh, sao có thể mở miệng ngậm miệng lại nói mình là tiểu quái vật. Người giang hồ tâm hiểm ác vả lại người tài giỏi dị sĩ giả nhiều, tính tình của con vô cùng lỗ mãng, có thể không cẩn thận đắc tội với ai, bị người ta trêu cũng chưa biết chừng. Con trở về tẩm điện trước, nghỉ ngơi, sau đó ai gia phái Tôn Ngự y kiểm tra một chút cho con.” Mộ Dung Tịnh lau mồ hôi rịn trên trán cho hắn, dặn dò, “Chuyện này nói với ai gia thì cũng thôi đi, không được tùy ý kêu la nói với người khác nghe lại sinh ra chút chuyện rắc rối, lời ai gia nói, con có nghe rõ chưa vậy?”

“Dạ, hiểu.” Sở Hoan gật đầu một cái, chân mày nhăn nhăn, vẫn chưa từ bỏ ý định hỏi tới, “Mẫu hậu, nhi thần thật sự không phải là tiểu quái vật?”

“Ai gia nói với con bao lâu như vậy, con coi như gió thoảng bên tai hay sao? Nếu lại để cho ai gia nghe con nói ba chữ ‘tiểu quái vật’ này, ai gia không thể không phạt nặng con.” Mộ Dung Tịnh lạnh giọng quát.

“Biết rồi, biết rồi.” Sở Hoan như trút được gánh nặng đứng dậy, duỗi dài lưng mỏi, che miệng ngáp dài nói: “Mẫu hậu, nhi thần đi về trước.”

Mộ Dung Tịnh nhìn bóng lưng Sở Hoan biến mất ở ngoài cửa điện, sắc mặt rét lạnh gọi Vương công công phân phó: “Lập tức truyền Tôn Thái y.”

“Dạ, Thái hậu.”

“Điện hạ cũng chỉ trúng chút thuốc của thuật sĩ giang hồ, cho nên mới sinh ra triệu chứng như vậy. Hiện nay trong cơ thể Điện hạ còn lưu lại chút dược tính, nhằm đề phòng vạn nhất có chuyện gì xảy ra, chỗ của thần có viên thanh cơ hoàn kính xin Điện hạ ăn vào, có tác dụng loại trừ dược tính lưu lại.” Sau khi Tôn Ngự y bắt mạch cho Sở Hoan xong, lấy ra một bình sứ tinh tế trong ngăn mật ở hòm thuốc đưa cho Sở Hoan.

“Mạch tượng của bản Điện hạ không thành vấn đề?” Sở Hoan tiện tay nhận lấy bình sứ vứt cho Sơ Cửu ở bên cạnh.

“Cũng do Điện hạ bị trúng thuốc gây ra hiện tượng giả, Điện hạ không cần để ý.” Tôn Ngự y khom người trả lời, lại dặn dò, “Thuốc này kính xin Điện hạ nhanh chóng ăn vào, để tránh dược tính còn dư lại ở trong cơ thể Điện hạ quá lâu tích tụ trong huyết mạch, lúc thì khó có thể trừ sạch.”

“Ừ, bản Điện hạ biết, lui ra đi.” Sở Hoan không nhịn được phất tay một cái, trong lòng vô cùng vui mừng, thì ra hắn không phải tiểu quái vật, như thế, nếu Mạnh đại ca mà bằng lòng gả cho hắn, vậy hắn yên tâm to gan cưới Mạnh đại ca. Chỉ có điều, chẳng lẽ thuốc này thật sự do Vu Nguyệt Lăng nha đầu thối này hạ cho hắn? Dù sao giữa ban ngày hắn mới ẩu đả với nàng ta, buổi tối liền lớn ngực. Nhưng mà… Chẳng biết tại sao, trong lòng hắn luôn có cảm giác rất kỳ quái. dinendian.lơqid]on

“Thần, cáo lui.” Tôn Ngự y thu lại vẻ phức tạp trong mắt lui ra.

“Điện hạ, mời dùng.” Tôn Ngự y mới vừa đi, Sơ Cửu đã tay chân lanh lẹ rót nước xong đưa thuốc cho Sở Hoan.

Sở Hoan thuận tay nhận lấy thuốc tiện thể ném lên trên, hắn vốn định há mồm đón lấy viên thuốc, nhưng khi tầm mắt quét qua viên thuốc kia thì tay hắn lại nhanh hơn một bước lấy viên thuốc từ bên môi lại.

“Điện hạ?” Sơ Cửu không hiểu nhìn hắn.

“Bản Điện hạ định đổi lại phương pháp thưởng thức lịch sự chút.” Sở Hoan liếc hắn, “Đi bưng chén canh hạt sen nấm tuyết ướp lạnh cho bản Điện hạ.”

“A?”

“A cái gì a, còn không mau đi.” Sở Hoan tung một cước đạp về phía cái mông của hắn.

Sau khi Sơ Cửu bị đá ra tẩm điện, lúc này Sở Hoan mới tỉ mỉ quan sát viên thuốc trên tay, thuốc này… Nhìn quen quen, giống như đã từng nhìn thấy ở đâu… Khách điếm! Đúng rồi, lúc ấy sau khi hắn chạy trốn khỏi Ngọc Nữ Phong, dừng chân ở một khách điếm, bởi vì ăn quá nhiều, buổi tối dạ dày khó chịu, trong đống đồ nôn mửa ra có từng nhìn thấy thuốc này. Lúc ấy cho rằng đồ gì đó không sạch sẽ, hiện giờ so sánh với viên thuốc trên tay này, quả thật như ra từ cùng một lò. Mặc dù trên thế gian này viên thuốc có dáng vẻ giống nhau quá nhiều, tương tự cũng không phải không thể nào, nhưng lúc đó có người do mẫu hậu phái đi âm thầm giám thị theo dõi, lại thêm hôm nay Tôn Ngự y kê cho hắn thuốc này. Vừa so sánh, này đã không phải tương tự trùng hợp đơn giản như vậy.

Tính tình Sở Hoan đơn thuần, không tinh thông âm mưu tính toán, nhưng cũng không đại biểu rằng hắn ngu xuẩn. Hắn cất viên thuốc đi, ngã xuống giường kéo chăn bọc lấy mình thật chặt, cảm giác trái tim căng đau đè hắn sắp không thở nổi. Thì ra là hắn thật sự là một tiểu quái vật, mẫu hậu đã biết đến, cho nên từ nhỏ đến lớn mới chỉ để cho Tôn Ngự y xem bệnh cho hắn, vả lại dùng thuốc có tác dụng khống chế hắn thay đổi.

Tại sao có thể như vậy, để cho hắn từ địa ngục lên thiên đường, ngay sau đó lại đẩy hắn vào địa ngục, ông trời cũng quá ngoan độc chút, quá tàn nhẫn chút, mỹ nhân của hắn, Mạnh đại ca của hắn, sau này hắn sao có thể cưới Mạnh đại ca?

Sở Hoan càng nghĩ càng thấy bản thân đau khổ, càng nghĩ càng thấy mình mệnh khổ, càng nghĩ thì càng… Không nhịn được định khóc.

“Điện hạ, canh hạt sen nấm tuyết ướp lạnh tới.” Sơ Cửu nói với Sở Hoan đã quấn chăn thành một đoàn.

“Lấy đi, nuôi heo, bản Điện hạ không ăn.” Giọng nói buồn buồn của Sở Hoan xuyên qua chăn truyền ra.

“…”

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

“Chuyện Ngọc Nữ môn như thế nào?” Sau bữa cơm chiều, Quân Dập Hàn tản bộ trong vườn với Ôn Noãn, thuận miệng mà hỏi.

“Kể cả Trần chưởng môn, 136 người không một người sống.” Ôn Noãn thở dài nói, “Không ngờ Ngọc Dao bây giờ đã biến thành điên cuồng như thế, hơn nữa nàng ta có trợ thủ là người áo xám, hai biến thái kết hợp lại, còn không biết sẽ làm ra bao nhiêu chuyện mất trí.”

“Người áo xám?”

“Ừ, mắt mù gãy tay què chân, thân hình khô gầy, không biết thân phân lai lịch của hắn, hình như có thù hận khá sâu với ta, bởi vì vẫn mặc áo xám, cho nên ta liền thuận miệng gọi hắn là người áo xám.”

“Chẳng lẽ là hắn?” Chân mày Quân Dập Hàn hơi nhíu.

“Ai?” Ôn Noãn dừng bước nhìn về phía hắn.

“Nhi tử thứ ba Nam Cung Cẩm của Nam Cung Chử Nam Cung thế gia ở Giang Hoài.” Không ngờ ban đầu hắn bị trọng thương rơi vào trong sông Hồng lại chưa chết, khó trách khi ở Duyệt Châu hắn lại mật báo với quân Duyệt Châu, thì ra là như vậy.

“Nam Cung Cẩm?” Ôn Noãn không hiểu, “Nhà Nam Cung không phải đã bị tịch thu tài sản giết kẻ phạm tội cả nhà sao, chẳng lẽ Nam Cung Cẩm tránh thoát được họa sát thân này?”

“Tính ra đúng là bởi vì họa tránh họa, vốn cho rằng hắn đã vùi thân trong bụng sói, lại không nghĩ tới hắn tránh được một kiếp nạn.”

Nhi tử thứ ba Nam Cung Cẩm của Nam Cung thế gia, vùi thân trong bụng sói?

Chẳng lẽ… Hắn là nam tử áo bào màu xanh đen mà nàng và Quân Dập Hàn đã mang theo khi đi từ dưới kho binh khí trong lòng đất ra?  Lúc ấy tên nam tử kia xác thực rơi vào trong bầy sói, vả lại lần đó trên mặt Quân Dập Hàn có mặt nạ da người, mà mặt mũi của nàng lại nguyên dạng không thèm che giấu, khó trách hắn sẽ hận nàng tận xương như thế.

Ôn Noãn cuối cùng hiểu thù hận của người áo xám này với nàng từ đâu mà đến, chỉ có điều… Nàng nhíu nhíu mày, cảm thấy nàng bỏ quên một chuyện còn quan trọng hơn thân phận của người áo xám, nhưng suy nghĩ tỉ mỉ  một hồi lâu, trong đầu lại không có một chút đầu mối nào.

“Như thế tính ra, ta cùng với hắn kết thù vẫn còn rất sâu.” Nếu không nghĩ ra, nàng cũng tạm thời gác vấn đề này sang một bên, ngước mắt cố làm ra vẻ bất đắc dĩ nói với Quân Dập Hàn.

“Xác thực rất sâu.” Quân Dập Hàn rất tán thành.

“…”

“Ôn Noãn.” Tay Ánh Văn cầm giỏ hoa từ nơi không xa cười chạy tới.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Hothao, Quỷ Yêu, antunhi, bichvan
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 276 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: ..LamThiên.., Ambi08, bichmong77, Koalamap, Lananhulis, ranchiyeuconan, Tearyruby, thutrang1331, Thủy Trúc, trangdumi, Yangmi1209, Yến yến vu phi và 320 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

17 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

18 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 4
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Giường mèo vàng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 397 điểm để mua Gấu xanh, gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Túi xách xanh nơ hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 238 điểm để mua Bộ đồ Bikini sọc tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Gấu tai hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 236 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 334 điểm để mua Trà hoa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Người đẹp và mô tô
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Giày cao gót hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.