Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 25.02.2018, 20:43
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 574: Trở về, Ngũ Hành Đại Lục 10

Edit: V.O

Sắc mặt Thượng Quan Vân Trần xanh mét, tiếp tục như vậy hắn có thể sẽ thất bại!

Tốt xấu gì trên danh nghĩa hắn cũng là Thần Hoàng, lại bại bởi một Vương Giả? Triệu hoán thú của hắn đều là cấp 9, Triệu hoán thú của Bạch Vũ chỉ là cấp 7, Đại Địa Hôi Hùng mới cấp 5 mà thôi, vậy mà có thể liều mạng với Kỳ Lân của hắn!

Thiên mệnh huyết mạch Sáng Thế kinh người như vậy, khiến cho hắn có cảm giác thất bại sâu sắc, từ sau khi Bạch Vũ chết ở Loạn Thế Nguyên Niên, đã thật lâu hắn không có loại cảm giác này rồi.

Lúc này, cuối cùng bọn sát thủ bị Bạch Vũ bỏ lại phía sau cũng đã đuổi đến.

Bạch Vũ và Thượng Quan Vân Trần một đường ngươi truy ta đuổi, nhìn giống như đánh thật lâu, thật ra chỉ có vài phút, nhưng đã đuổi được vài trăm dặm. Bọn họ vẫn không từ bỏ đuổi theo, đã tính là đuổi theo nhanh rồi.

Ánh mắt Thượng Quan Vân Trần sáng lên: "Được rồi, lên cho ta."

Hắn cũng không chú ý mặt mũi gì, dẫn Bạch Vũ và Dạ Quân Mạc về, mới chính là chuyện quan trọng nhất.

Hắn không có khả năng lấy được huyết mạch Sáng Thế, hiện tại hắn lại nghĩ muốn Bạch Vũ này!

Chỉ cần Bạch Vũ là của hắn, tất nhiên huyết mạch có giành được tới tay hay không không hề quan trọng, dù sao hắn cũng đã nắm giữ ở trong tay.

Bạch Vũ nhìn bọn sát thủ xông lên, khinh thường nhìn Thượng Quan Vân Trần: "Một vị Thần Hoàng như ngươi, lại dẫn người vây công ta, còn biết xấu hổ không?"

"Ta chỉ muốn kết quả. Bây giờ ngươi còn có cách chạy thoát sao?" Thượng Quan Vân Trần nở nụ cười đắc ý.

Bạch Vũ chớp mắt một chút, chợt nghe Ám Lân truyền âm tới, trên khuôn mặt tuyệt mỹ không nhịn được lộ ra nụ cười xinh đẹp khiến người sợ hãi. Giương giương tay về phía Thượng Quan Vân Trần: "Lúc trước không phải ngươi muốn xem nhẫn Bách Vũ của ta sao? Bây giờ ta cho ngươi xem được không?"

Thượng Quan Vân Trần ngẩn ra, diendanlequydon – V.O, không hiểu ý của Bạch Vũ lắm, nhưng một giây sau lại nhìn thấy Bạch Vũ thả hai sinh linh từ trong nhẫn ra, Thủy Qua và Thụ Tinh.

Sắc mặt Thượng Quan Vân Trần đã không thể dùng khó coi để hình dung nữa.

Lại là hai con mãnh thú này, có bọn nó! Chẳng lẽ ta nuôi lớn bọn nó để đối nghịch với chính mình à?

Lúc ở Tháp Thiên Ky đã bị bọn nó ngăn cản, bây giờ lại xuất hiện, nuôi ra hai con mãnh thú như vậy khiến hắn cực kỳ nghẹn tim, càng nghẹn tim chính là hắn quả thật không đánh lại hai bọn nó, đột nhiên hắn cực kỳ hi vọng chính mình chưa bao giờ nuôi hai con mãnh thú này.

Thượng Quan Vân Trần còn chưa phục hồi tinh thần lại từ cơn nghẹn tim, Thủy Qua và Thụ Tinh lại cười tít mắt đấu với ba con Kỳ Lân.

Đấu nhiều lần, đều đã ngựa quen đường cũ, đánh nhau cũng không khó.

Ba con Kỳ Lân bất đắc dĩ bị cuốn lấy, tự nhiên Bạch Vũ lại thuận lợi chạy đi.

Đường chủ dẫn bọn sát thủ đi chặn lại, ngay cả Thượng Quan Vân Trần cũng đã không ngăn được, đương nhiên bọn họ cũng không ngăn được.

Thượng Quan Vân Trần nhìn theo Bạch Vũ đi xa chỉ cảm thấy nộ khí ngút trời, lập tức truyền âm tất cả đệ tử đóng ở gần khe nứt không gian, toàn lực chặn Bạch Vũ lại. Tạm thời hắn vẫn không đuổi theo kịp.

Đệ tử thuộc hạ nhận lệnh, nhưng khi bọn họ nhìn thấy Bạch Vũ, Ám Lân và ba vị Vương cũng đã đến.

Đấu loạn một nùi, đợi đến lúc Thượng Quan Vân Trần đuổi tới, vẻ mặt cả đám thuộc hạ đều đưa đám.

"Chỉ hơn mười phút, đã không kiên trì được sao? Phế vật! Ăn hại!" Thượng Quan Vân Trần giận tím mặt.

Các đệ tử quỳ trên mặt đất: "Điện chủ bớt giận, không phải chúng ta không tận lực, chỉ là lúc chúng ta dùng hết toàn lực chặn Bạch Vũ lại, Dạ Quân Mạc đã đi khỏi Đại lục Hiên Thổ, trở lại Ngũ Hành Đại Lục rồi."

Thượng Quan Vân Trần sửng sốt: "Làm sao có thể?"

"Là sự thật." Chính vì đột nhiên nghe được tin tức này, nhất thời bọn họ lại không còn động lực tiếp tục ngăn cản nữa rồi.

"Bạch Vũ bị các ngươi ngăn lại, Dạ Quân Mạc trở về như thế nào?" Thượng Quan Vân Trần hỏi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 26.02.2018, 20:09
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 575: Trở về, Ngũ Hành Đại Lục 11

Edit: V.O

"Vâng... Là Ám Ưng thừa dịp chúng ta đại chiến, dẫn theo một người áo đen lặng lẽ đi rồi." Thuộc hạ nơm nớp lo sợ trả lời.

Người áo đen? Dạ Quân Mạc? Không, là Ám Hồ đóng giả Dạ Quân Mạc? Thượng Quan Vân Trần bỗng nhiên hiểu ra, thì ra Dạ Quân Mạc cũng không trốn ở trong nhẫn Bách Vũ, mà là trốn ở trong nhẫn Thiên Dạ của chính hắn.

Mà nhẫn Thiên Dạ được Ám Hồ đeo ở trên tay, cho nên từ lúc vừa mới bắt đầu, hộ tống Dạ Quân Mạc chính là đội ba vị Vương kia, mà Bạch Vũ chỉ là cố ý dẫn dắt lực chú ý của bọn họ.

Chết tiệt! Kế dương Đông kích Tây phức tạp như vậy, cũng chỉ có Dạ Quân Mạc và Ám Lân mới có thể làm được, hắn còn tưởng rằng chính mình đã vạch trần được kế hoạch của bọn họ, không nghĩ tới Dạ Quân Mạc cho hắn cái kế trong kế!

Lần này mọi người Ám Dạ Đế Quốc ở Đại lục Hiên Thổ nên đi thì đi, không một ai cản lại.

Thượng Quan Vân Trần bực tức muốn hộc máu, hắn lại thật sự phun ra một ngụm máu, thật ra nội thương do lực Sáng Thế bắn trúng ở Tháp Thiên Ky vẫn hoàn toàn chưa khỏi hẳn.

"Điện chủ!" Đệ tử thuộc hạ quá sợ hãi, nhấc tay đi đỡ hắn.

...

Bạch Vũ và Ám Lân, ba vị Vương đến Ngũ Hành Đại Lục, rất nhanh lại hợp lại với bọn Dạ Quân Mạc.

Dạ Quân Mạc đi ra từ trong nhẫn Thiên Dạ, khởi sắc coi như không tệ, chỉ là sắc mặt lạnh lùng, hàn ý toàn thân gần như muốn đóng băng người.

Ám Lân nói với hắn chuẩn bị kế dương Đông kích Tây, nhưng Ám Lân không nói là để cho Bạch Vũ một mình đi làm chuyện này, phải biết rằng Bạch Vũ còn đang mang bảo bảo, ngộ nhỡ xảy ra chuyện gì, hắn sẽ phải đau lòng chết.

Ám Lân bị Dạ Quân Mạc nhìn đến da đầu run lên: "Không phải ta để cho hai con mãnh thú đi cùng nàng ấy sao? Thực lực bây giờ của Bạch Vũ, diendanlequydon – V.O, đối phó với Thượng Quan Vân Trần hoàn toàn không thành vấn đề."

"Không thành vấn đề? Ngộ nhỡ Thượng Quan Vân Trần trùng hợp bạo phát ra thực lực Thần Hoàng thì sao?" Dạ Quân Mạc cười lạnh.

Ám Lân có chút cà lăm: "... hẳn là, sẽ không có loại trùng hợp này chứ?"

"Được rồi, không phải ta không có chuyện gì sao?" Bạch Vũ kéo cánh tay Dạ Quân Mạc, nhìn núi non chập chùng uốn lượn nơi xa: "Nơi này chính là Ngũ Hành Đại Lục sao? So với tám Đại lục thì càng rộng lớn hơn, hình như bầu trời đã cao không ít."

Dạ Quân Mạc gật gật đầu: "Ngũ Hành Đại Lục là sơ khai của thế giới này, là mảnh đất Thần Sáng Thế tạo ra, thế giới và Vị siện phía dưới chỉ là những mảnh vật chất nhỏ bắn văng ra."

Ngũ Hành Đại Lục rộng lớn đến mức ngay cả Vương Giả, Đại Đế đi suốt cuộc đời cũng khó có thể đi hết khắp nơi, đại khái chỉ có Thần Hoàng mới có thể miễn cưỡng biết toàn cảnh.

Bạch Vũ tựa vào vai Dạ Quân Mạc, lười biếng nheo mắt lại: "Nơi này... có một hơi thở, hơi thở ta rất quen thuộc, cảm giác giống như là trở về trong lòng mẫu thân, cực kỳ ấm áp, cực kỳ thoải mái."

Dạ Quân Mạc hơi hơi nhếch môi, đương nhiên quen thuộc, đây là nơi nàng sinh ra, đây là nơi huyết mạch của nàng sinh ra. Ngũ Hành Đại Lục dựa vào huyết mạch của nàng mà tồn tại, cũng như huyết mạch của nàng dựa vào Ngũ Hành Đại Lục mà cường đại.

"Đến Vực sâu, nàng sẽ phát hiện những thứ càng thêm quen thuộc." Dạ Quân Mạc dắt tay Bạch Vũ, ngồi trên xe kéo đã sớm chuẩn bị tốt, ba vị Vương và Ám Lân, Ám Ưng cưỡi Triệu hoán thú bảo vệ ở chung quanh, một đội nhân mã đi về hướng Ám Dạ Đế Quốc.

Lúc bọn họ xé rách không gian trở về Ngũ Hành Đại Lục, đều đã cố gắng đến gần Vực sâu.

Tuy mục đích tới vẫn lệch khỏi quỹ đạo rất nhiều, nhưng may mà cũng không cách Ám Dạ Đế Quốc quá xa, đã ở trong phạm vi Vực sâu phát xạ, chung quanh không có thế lực khác, đi năm sáu ngày có thể tới Vực sâu.

Bạch Vũ ngồi ở trong toa xe nhìn ra ngoài, phong cảnh dọc theo đường đi bắt đầu từ dãy núi nối liền không ngừng trở nên hoang vu, cực nóng, rất nhanh lại đi vào Vực sâu trong truyền thuyết, có vào mà không có ra.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.02.2018, 20:51
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 576: Đến Ám Dạ 1

Edit: V.O

Hơi thở màu đen lượn lờ trong không khí, cả vùng đất trống ở Vực sâu tràn ngập một dòng nhiệt hủy diệt cực nóng. Hoàn cảnh như vậy tuyệt đối là nơi mãnh thú thích xây tổ, đặc biệt mãnh thú có thân hình to lớn.

Mãnh thú cấp bá chủ hoành hành, linh khí hỗn loạn, lực lượng khủng bố tàn sát đất đai bừa bãi, chung quanh Vực sâu hình thành các loại xoáy nước, không cẩn thận rơi vào một cái, Vương Giả cũng sẽ bị xé thành mảnh nhỏ. Lực lượng đáng sợ hơn lực lượng xé rách không gian nhiều.

Lời đồn Vực sâu có vào không có ra, không phải nói đùa.

Nhưng bọn Bạch Vũ lại một đường bình yên vô sự, chẳng những không đụng tới xoáy nước linh khí, ngay cả bóng dáng nửa con mãnh thú cũng không thấy.

Nhưng Bạch Vũ nhớ rõ vạn năm trước lúc nàng chuồn êm đến Vực sâu đã gặp phải không ít phiền phức, lúc rời đi được đưa đi, cũng là không gặp một chút nguy hiểm nào.

"Các chàng có con đường an toàn?" Bạch Vũ tò mò hỏi Dạ Quân Mạc.

Dạ Quân Mạc gật gật đầu: "Có thể nói như vậy, năm đó lúc tổ tiên Dạ gia bị ép trốn vào Vực sâu, nắm giữ được quy tắc Vực sâu, mới có thể yên ổn ở lại, phát triển thành Ám Dạ Đế Quốc."

"Nghe nói mãnh thú trong Vực sâu đều bị các chàng thuần phục, là thật sao?"

Dạ Quân Mạc cười nhạt một tiếng: "Ta nhớ rõ vạn năm trước nàng đã hỏi qua vấn đề này."

"Đúng, nhưng khi đó chàng không trả lời ta." Bạch Vũ bĩu môi.

Dạ Quân Mạc không nói gì, không trả lời là vì lúc ấy vừa vặn có việc gấp, chờ hắn xong việc trở về, Bạch Vũ sớm đã quên mất vấn đề này.

"Mãnh thú cấp bá chủ cách Đế Quốc khá gần đều đã nằm ở trong lòng bàn tay, về phần mãnh thú bên ngoài thì không quản." Dạ Quân Mạc thản nhiên nói. Mãnh thú trong Vực sâu có mấy vạn, thuần phục toàn bộ cần quá lâu, việc đó cũng không cần thiết.

Đối với Ám Dạ Đế Quốc mà nói, mãnh thú bên ngoài chính là phòng hộ tự nhiên, diendanlequydon – V.O, kẻ bên ngoài xông vào không biết quy tắc Vực sâu, cực kỳ dễ gặp phải đoàn mãnh thú. Đây cũng là lý do vì sao Sáng Thế Thần Điện có rất nhiều cao thủ, nhưng thế nào cũng không xông vào Vực sâu được.

"Nhất định Thủy Qua và Thụ Tinh sẽ cực kỳ thích nơi này, hai bọn nó truyền âm cho ta, nói là đã thuận lợi chạy thoát, xé rách không gian theo đến rồi." Bạch Vũ cười tít mắt dựa vào vai Dạ Quân Mạc: "Bây giờ, nhất định Thượng Quan Vân Trần tức giận không nhẹ."

Quan tâm hắn ta làm cái gì? Dạ Quân Mạc ghen ôm lấy Bạch Vũ, sờ sờ bụng Bạch Vũ: "Nghe nói sinh hài tử rất đau?"

Bạch Vũ có chút ai oán trực tiếp gật đầu: "Là rất đau, nghe nói cảm giác đau nhất trên thế giới chính là sinh hài tử." Không tính mức độ đau đớn linh hồn, nhưng đây cũng đã là rất đau.

Sắc mặt Dạ Quân Mạc lại càng không tốt: "Có cách giảm bớt không?"

"À... hình như có thể cho người hôn mê, trực tiếp mổ bụng lấy hài tử ra?" Người phàm trần gọi là giải phẫu phụ sản, một Vị diện sử dụng khoa học kỹ thuật để nghiên cứu y thuật, có lẽ ta cũng có thể học?

Khuôn mặt tuấn tú của Dạ Quân Mạc triệt để đen thui, hắn chỉ nán lại Vị diện kia hai năm, chưa từng nghe nói có y thuật dọa người như vậy: "Nàng vẫn nên tự mình sinh đi, tự mình sinh an toàn."

Bạch Vũ: "..."

Bỗng nhiên, xe ngựa ngừng lại, Dạ Quân Mạc lạnh nhạt mở miệng: "Sao vậy?"

Cách Đế Đô còn vài trăm dặm, vị trí hiện tại cũng chỉ vừa đến gần bên ngoài thành trì, sẽ không phải là gặp ai đó chứ.

"Thánh Quân ca ca, muội tới đón huynh!" Ám Lân còn chưa nói, một tiếng cười thanh thúy êm tai của thiếu nữ truyền vào, vui vẻ tự tin, lộ ra sức sống bừng bừng.

Ám Lân nói khẽ ở cửa sổ xe: "Là Phượng Dao dẫn người tới đón người."

Vẻ mặt Dạ Quân Mạc trầm xuống: "Vì sao nàng ta lại đến? Ai nói với nàng ta?"

"Đương nhiên là Phượng Vương, về phần làm sao Phượng Vương biết được, người nên đến hỏi cữu cữu người." Ám Lân buông tay nói.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

11 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

13 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

15 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Giày thủy tinh của cô bé lọ lem - Súp Lơ Leng Keng

1 ... 18, 19, 20

20 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2
Ngoc Vo: Nghĩ dịch ở nhà bay lắc vài tháng (^_-)
Ngoc Vo: 3 4 năm gì í hí hí
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hà lú u
Độc Bá Thiên: Đào điên :kiss:
Độc Bá Thiên: Vó vó :hug: mới có vài năm thôi mà :)2
Đào Sindy: uầy đông vui phết ta
cò lười: nghĩ dịch nên có vẻ đông vui sôm tụ quá nha
Ngoc Vo: Thiến Thiến vài năm òi mới gặp nha
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Ngoc Vo:
Ngoc Vo:
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Ai mua cá nướng hôngggg
Lily_Carlos: lật đi thì không cháy cưng à
Mavis Clay: :v muốn ko chị cháy nữa chị ơi
cò lười: Cá cháy muốn gì nè :)
Mavis Clay: Hé luuu, cá cháy đây, hihi
cò lười: haha giờ ra chơi với phương tây chứ không chơi với phương đông nữa hả Thiên

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.