Diễn đàn Lê Quý Đôn
Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 145 bài ] 
Bỏ phiếu 

Mình sẽ dựa vào vote bình chọn mà tiến hành viết thế giới nào trước nhé!
Bạn có thể chọn tối đa 5 ý kiến

Xem kết quả

Nữ tiến sĩ điên cuồng: Chế tạo người máy Dục Niệm Nô - Trần Hướng Nam

 
Có bài mới 22.02.2018, 22:59
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 12.12.2017, 21:30
Bài viết: 92
Được thanks: 963 lần
Điểm: 12.61
Có bài mới Re: [Mau xuyên - Sắc] Nữ tiến sĩ điên cuồng: Chế tạo người máy Dục Niệm Nô - Trần Hướng Nam - Điểm: 14
Chương 47: Kết thúc

Dương Phong, Điền Quân và Hùng Cửu đều dựng tai chăm chú lắng nghe âm thanh rên rỉ chết người của Niệm Nô, tinh thần không thể nào tập trung để ý chung quanh được. Kết quả khiến cho một con zombie mèo đen thần không biết quỷ không hay nhảy vào nhà, nếu không phải Niệm Nô là người máy sở hữu siêu não cảnh báo nguy hiểm thì e rằng cả bốn người đều phải bị thương. Một khi nhiễm trùng do zombie lây truyền, người nào cực kỳ may mắn lắm nhờ hoạ được phúc kích phát được dị năng, còn hơn 95% là trở thành zombie.

"Quào...àoo..."

Trong tích tắc zombie mèo lao tới nơi phát ra tiếng động, trên tay Niệm Nô cũng bắn ra sợi dây mỏng manh như mạng nhện lên tường, kéo cả hai bay theo tránh được một đòn. Bởi cơ thể theo quán tính va đập vào tường tạo ra tiếng động lớn, ba anh lính đứng bên ngoài đều lấy lại tinh thần, vội vàng cầm chắc vũ khí trên tay lao vào.

Khổ nhất là Chung Diệc, côn thịt ráng kìm nén lại không bắn vì bị động tác kẹp chặt hông của Niệm Nô mà bắn pháo phụt phụt. Chưa kịp hưởng thụ cảm giác sung sướng đã thấy một con zombie mèo nhe hàm răng sắc nhọn dính đầy máu lao về phía mình. Chung Diệc cũng không kịp suy nghĩ gì nhiều, vội vàng ôm chặt Niệm Nô muốn né tránh, không ngờ hắn còn chưa kịp thể hiện thì đã thấy cả người đã bay lên tường.

Niệm Nô chỉ cần ba giây để vận dụng siêu não tính toán điểm yếu và hành động tiếp theo của con zombie mèo. Lại bắn ra một sợi dây lên tường bên kia, Chung Diệc lại một lần nữa trải nghiệm cảm trần truồng bay trên không.

"Cửu, góc 12 giờ. Điểm yếu của nó ở bên sọ trái. Có điều phải đập gãy một chân của nó trước."

Niệm Nô lập tức lên tiếng cảnh báo.

Ngay lúc đó con zombie mèo đã lao tới Hùng Cửu, may mắn là hắn cũng phản ứng nhanh tung người nhảy sang hướng khác.

"Quào!"

"Phong, góc 5 giờ."

Bởi vì tốc độ của con zombie mèo này rất nhanh, nó bắt hụt người này liền thuận thế vồ sang người bên cạnh.

Dương Phong là người thích chế tạo vũ khí, bởi vậy trong người luôn giấu kín vài món đồ chơi có lực sát thương rất cao, nhưng với tốc độ quá nhanh của con zombie mèo này, hắn không có thời gian lấy súng tự chế ra nhắm bắn.

Trong tình cảnh hiểm nghèo, 'vèo' một tiếng, Dương Phong đã móc một tấm lưới dệt bằng sợi dây thép từ trong ngực ra ném vào bóng đen đang lao tới.

"Quào! Quào...ào..." Tuy bị dính lưới nhưng con zombie mèo này vẫn hung ác lao tới cào rách áo của Dương Phong, bốn vệt cào liền chảy máu.

Cắn chặt răng, Dương Phong vội vàng móc súng ra bắn liên tục vào đầu con zombie mèo, ba người còn lại cũng cầm vũ khí lao vào đập túi bụi. Con zombie mèo cảm nhận được nguy hiểm, vội vàng phóng ra dị năng. Bốn người không biết tại sao đầu óc lại đột ngột đau đớn như bị kim châm vào, vũ khí trên tay đều không nắm giữ được rơi xuống.

Đứng yên một bên, Niệm Nô đã thấy không gian đang bị lực lượng trắng của zombie mèo làm rung động. Siêu não lập tức tiến hành phân tích, đã phát hiện ra một lỗ hổng rất nhỏ. Tuy không biết lỗ hổng nhỏ này sẽ đưa mình đến đâu, nhưng chỉ cần có cơ hội trở về bên cạnh chủ nhân. Niệm Nô bất chấp khởi động gần hết tất cả năng lượng tích trữ trong người, tan chảy thành một tia sáng lao vào con zombie mèo.

"Oành!!!" Nguồn sức mạnh hai bên va chạm vào nhau tạo nên một tiếng nổ lớn, con zombie mèo đã nát bét, máu và thịt vụn thối văng tứ tung, trên người ai cũng dính phải.

Còn hai ngoại truyện nữa thôi là sang thế giới Ma cà rồng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 23.02.2018, 10:14
Hình đại diện của thành viên
✯Maris✯ (─‿‿─)v
✯Maris✯  (─‿‿─)v
 
Ngày tham gia: 09.11.2016, 14:54
Bài viết: 329
Được thanks: 132 lần
Điểm: 7.48
Có bài mới Re: [Mau xuyên - Sắc] Nữ tiến sĩ điên cuồng: Chế tạo người máy Dục Niệm Nô - Trần Hướng Nam - Điểm: 1
Không Bằng Cầm Thú đã viết:
Chương 47: Kết thúc

Dương Phong, Điền Quân và Hùng Cửu đều dựng tai chăm chú lắng nghe âm thanh rên rỉ chết người của Niệm Nô, tinh thần không thể nào tập trung để ý chung quanh được. Kết quả khiến


Không biết Dương Phong ra sao, tội ảnh ghê, không được ăn thịt còn bị zombie mèo cào :sweat:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn MTL về bài viết trên: Không Bằng Cầm Thú
     
Có bài mới 23.02.2018, 19:46
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 12.12.2017, 21:30
Bài viết: 92
Được thanks: 963 lần
Điểm: 12.61
Có bài mới Re: [Mau xuyên - Sắc] Nữ tiến sĩ điên cuồng: Chế tạo người máy Dục Niệm Nô - Trần Hướng Nam - Điểm: 13
Ngoại truyện thế giới thứ nhất 1

Bởi vì là người trùng sinh, Kiều Anh biết hai địa điểm cất chứa vũ khí của quân đội và căn cứ nào ít bị zombie tập kích nhất. Dựa vào hai điều này, cộng thêm tinh thần lực mạnh mẽ gấp đôi người thường, cô ta đã thành công khiến thiếu tướng bộ chỉ huy quân sự Quách Thành Long nhìn bằng ánh mắt khác. Một người đã từng trải qua sống chết, họ có một khuyết điểm trí mạng đó chính là rất thờ ơ với cái chết, họ không thể điều chỉnh nội tâm từng trải qua nhân tình bạc bẽo để hòa nhập với mọi người trong thời gian mạt thế mới bùng nổ.

Thời gian này, mọi người vẫn còn lương tâm và nhiệt huyết, họ vẫn ấp ủ hy vọng mọi chuyện sẽ được chính phủ giải quyết, họ ao ước được trở về với gia đình, quây quần ăn bữa cơm nóng với người thân. Nếu chả may họ phát hiện người nhà của mình bị zombie cào trúng, họ vẫn sẽ không bỏ rơi, không cảm thấy muốn chết thì cùng chết.

Cho nên việc Kiều Anh ra lệnh mọi người giết chết những người bị zombie làm bị thương đã khiến đáy lòng họ chôn dấu sự phẫn hận. Không phải họ không biết cứ để người thân của mình như vậy thì sẽ gây nguy hiểm đến đồng đội và mọi người đi theo. Nếu Kiều Anh để bọn họ tự động giải quyết riêng vấn đề này đương nhiên họ cũng sẽ chọn cách này, nhưng họ lại không cảm thấy Kiều Anh máu lạnh vô tình mà còn rất cảm kích. Tâm tính con người là thế, tự động bọn họ làm và bị ra lệnh là hai việc rất khác nhau. Kiếp trước Kiều Anh chỉ là một cô gái ở tầng thấp nhất mạt thế, sau khi trùng sinh cô ta lại ỷ vào hiểu biết hạn hẹp của mình là giỏi. Muốn đứng trên cao, ai cũng phải bỏ ra biết bao nhiêu máu và công sức, biết học hỏi, lắng nghe và khiêm tốn. Kiều Anh lại bỏ qua tất cả những điều này mà chỉ ích kỷ thu lấy mọi thứ tốt nhất vào người, chỉ chia bọn họ những gì cô ta cảm thấy không có ích.

Không phải có Quách Thành Long trấn áp và dẫn dắt mọi người, chắc chắn đội ngũ hơn năm trăm người đã chia năm xẻ bảy.

Ba người Chung Diệc, Điền Quân và Hùng Cửu cũng gia nhập vào đội ngũ của Quách Thành Long, nhờ kinh nghiệm kiếp trước, Kiều Anh biết Hùng Cửu là một trợ thủ đắc lực sau này của hắn nên có vài lần chiếu cố, còn hai người Chung Diệc và Điền Quân, cô ta trực tiếp bỏ qua. Xem hai người này chắc không có bản lĩnh gì, nhưng trời xui đất khiến, trong một lần đi ra ngoài chiến đấu, cô ta chỉ thuận tay giết chết con zombie cấp 3 để lấy tinh hạch lại không nghĩ đã vô tình cứu được Điền Quân.

Nhờ ơn cứu mạng này, Kiều Anh thành công khiến Điền Quân động tâm, luôn âm thầm bảo vệ đi theo cô ta mỗi khi ra ngoài chiến đấu. Đừng thấy Hùng Cửu bình thường háo sắc thấy gái đẹp là sáng mắt mà lầm, nhưng động đến chuyện anh em, hắn là người rất sáng suốt. Hắn biết Kiều Anh không thích Điền Quân, cô ta có dã tâm rất lớn, nhưng trong chuyện tình cảm, Điền Quân lại là người rất cố chấp, một khi đã yêu thì có khuyên cỡ nào cũng vô dụng. Vì chuyện này mà không ít lần hai người xảy ra xung đột.

"CMN! Cái thứ máu lạnh đó chỉ đang lợi dụng thằng ngu như mày thôi. Sao mày đ*** chịu tỉnh ngộ vậy hả?!!!" Bình thường Hùng Cửu vẫn có thể chịu đựng được, nhưng hôm nay Điền Quân lại vì cứu cái thứ mắt chó nhìn người thấp đó mà xém mất mạng, còn liên lụy Chung Diệc bị thương nặng, lần này hắn bạo nộ thật rồi.

"Tao xin lỗi..." Ánh mắt Điền Quân đỏ lên, vẻ mặt bị lấm lem bùn đất hiện lên sự đau khổ tột cùng. Một bên là anh em vào sinh ra tử, một bên là người con gái hắn yêu. Hắn biết phải làm sao đây?

Hùng Cửu nhìn vẻ mặt này của Điền Quân, lửa giận trong lòng cũng giảm xuống, cõng Chung Diệc trên lưng, hắn quay người rời đi.

"Từ nay tao và mày không còn là anh em. Mày cứ làm con chó đi theo con quỷ máu lạnh đó đi. May mắn Dương Phong đã chết, không thì..."

Cười trừ, Hùng Cửu không trở về căn cứ mà cõng theo Chung Diệc bị hôn mê bắt đầu cuộc sống lang bạt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 145 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: thanh_thanh1 và 197 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

2 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

4 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

7 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

8 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

12 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

13 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

17 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

18 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

19 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 31, 32, 33

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.