Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 61 bài ] 

Vũ lâm lâm - Diệp Hoa

 
Có bài mới 23.02.2018, 11:49
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 16.02.2018, 17:02
Bài viết: 2551
Được thanks: 913 lần
Điểm: 10.23
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Vũ Lâm Lâm - Diệp Hoa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 15:

Nhạc Cẩn Ngôn cố gắng muốn nhịn xuống nhưng nước mắt vẫn không ngừng rơi, Thụy vương kinh ngạc nhìn y, mắt và mũi đều hồng hồng, bộ dáng thực sự đáng thương, trong lòng hối hận vạn phần. Trước kia khi Thụy vương cùng Tề Hạo Cẩm, khi hai người cãi nhau tức giận, Tề Hạo Cẩm cũng sẽ thương tâm rơi lệ, mỗi lần đều là Thụy vương mềm xuống trước, dùng lời ngon tiếng ngọt dỗ dành Tề Hạo Cẩm nín khóc mỉm cười, nhưng với Nhạc Cẩn Ngôn thì lại chẳng biết làm thế nào cho phải, cũng không thể dỗ dành như vậy. Thụy vương nhét miên bào lại vào ngực Nhạc Cẩn Ngôn, nói: “Hoàng huynh nói chân của ta khỏi rồi, muốn làm một cái gia yến trong cung, các huynh đệ cùng tụ hội. Hoàng huynh nói mời ngươi đến là để cảm ơn ngươi.”

Nhạc Cẩn Ngôn nhận lấy miên bào, cố gắng vấn an Thụy vương rồi xoay người ra cửa, vừa đi vừa lấy tay lau nước mắt. Thụy vương kỳ thật là tâm tính đứa nhỏ, lại được nuông chiều, thế nhưng tính tình kỳ thực không xấu, dọa Nhạc Cẩn Ngôn khóc xong liền cảm thấy hối hận, cả đêm không ngủ được, sáng hôm sau tỉnh dậy liền tự mình gọi người hầu hạ rửa mặt chải đầu, lặng lẽ đến trước phòng Nhạc Cẩn Ngôn, đã thấy Nhạc Cẩn Ngôn đang ở trong phòng rửa mặt chải đầu, do dự một chút vẫn là quay lại phòng.

Một lát sau Nhạc Cẩn Ngôn đến phòng Thụy vương, thấy Thụy vương đã thu thập sẵn sàng, đồ ăn cũng đã ở trên bàn, liền có chút ngoài ý. Thụy vương vẫy tay với Nhạc Cẩn Ngôn: “Nhạc Cẩn Ngôn, lại đây ăn cơm.” Nhạc Cẩn Ngôn đi qua, Thụy vương gắp một cái xíu mại vào trong bát của y, nói: “Hôm nay ta vào triều trước, buổi chiều về đón ngươi.” Nhạc Cẩn Ngôn nhẹ nhàng trả lời, bưng bát liên lặng lẽ ăn. Thụy vương thấy mắt Nhạc Cẩn Ngôn sưng đỏ, từ đầu đến cuối không nhìn mình, sờ sờ cái mũi, ngượng ngùng bưng bát lên tự ăn sáng.

Thụy vương khi hạ triều bị vài vị đại thần trẻ tuổi giữ lại, một hồi mới thoát thân được, chạy về phủ để Nhạc Cẩn Ngôn thay đồ mới, lên kiệu vào cùng. Kiệu vương phủ rất rộng, Nhạc Cẩn Ngôn ngồi đối diện Thụy vương, cúi đầu suy nghĩ không nói lời nào, Nhạc Cẩn Ngôn cảm thấy không khí tẻ ngắt, lại có chút rầu rĩ, cũng chẳng thể nổi giận với Nhạc Cẩn Ngôn, đành phải ngồi không một mình. Dọc đường hai người đối diện không nói gì, lúc kiệu dừng trước cửa cung, Thụy vương chẳng nói gì xuống kiệu, Nhạc Cẩn Ngôn cũng xuống theo, vừa nhấc mắt liền thấy Khánh vương từ trong kiệu đi ra, bốn mắt nhìn nhau, hai người liền cùng sửng sốt.
Khánh vương khôi phục thái độ bình thường, mỉm cười đi tới phía Nhạc Cẩn Ngôn, nói: “Tiểu Nhạc huynh đệ, lâu rồi không gặp.” Nhạc Cẩn Ngôn thấy Khánh vương, trái tim một trận kinh hoàng, chỉ cảm thấy miệng khô lưỡi khô, nghe thấy tiếng ‘Tiểu Nhạc huynh đệ’ trong lòng không biết là tư vị gì, chỉ nhẹ nhàng gọi một tiếng: “Vương gia.” Hai tay dùng sức vò góc áo. Khánh vương đến bên cạnh Nhạc Cẩn Ngôn, Nhạc Cẩn Ngôn mặc áo chồn trắng của Thụy vương, cái đuôi lớn vây quanh cổ càng làm lộ ra khuôn mặt tiều tụy, cằm nhọn, mắt đen thùi sâu thẳm. Khánh vương nhíu mi, vươn tay sờ lên dấu vết đã mờ trên trán Nhạc Cẩn Ngôn, hỏi: “Nhiều ngày không gặp sao đã gầy như vậy. Vết thương trên trán này là làm sao? Lão Lục lại bắt nạt ngươi?”

Nhạc Cẩn Ngôn cúi đầu nói: “Là ta không cẩn thận đụng vào cửa.” Khánh vương thấy y trầm mặc, thầm than một tiếng, dắt tay y, hòa nhã nói: “Chúng ta đi vào đi.”

Thụy vương đang giận dỗi đi đằng trước, thấy Nhạc Cẩn Ngôn không theo kịp, nhìn lại thì thấy Khánh vương nắm tay Nhạc Cẩn Ngôn, hắn liền tức đến ngã ngửa, trong lòng oán giận nói: “Nhạc Cẩn Ngôn ngươi giỏi lắm, toàn thông đồng cùng người khác mà không để ý đến ta.” Cũng không chào hỏi Khánh vương, đi nhanh vào cung. Vài thái giám thấy Thụy vương thì chào đón, thấy sắc mặt Thụy vương không tốt, trong lòng biết tổ tông này đang phát giận, không dám nói nhiều, chỉ cười rồi dẫn ba người vào trong điện.

Ba vị Vương gia còn lại đã tới rồi, đang ngồi nói chuyện cùng hoàng đế. Hoàng đế cùng mấy vị huynh đệ xưa nay rất gần gũi, thấy Khang vương sắc mặt không tốt, biết hắn thể nhược liền tìm dược chữa bệnh cho hắn. Đang nói chuyện thì thấy ba người Thụy vương tiến vào, hắn luôn đau sủng nhất là Thụy vương, lập tức đón Thụy vương vào ngồi bên người. Nhạc Cẩn Ngôn quỳ hành lễ, hoàng đế cười nói” “Nhạc đại phu không cần hành lễ, mau đứng lên.”

Hắn cùng mấy vị Vương gia đã gặp qua Nhạc Cẩn Ngôn ở phủ Thụy vương, lập tức thưởng tọa cho Nhạc Cẩn Ngôn, Khánh vương tự ngồi bên người Nhạc Cẩn Ngôn giúp y nói chuyện, Thụy vương nhìn hai người mắt như phun ra lửa, muốn kéo Nhạc Cẩn Ngôn lại đây, không may hoàng đế ngồi một bên, hắn không thể động đậy. Hoàng đế cùng Khang vương nói một hồi, nhớ tới Vương ngự y từng khen ngợi Nhạc Cẩn Ngôn, nói với Nhạc Cẩn Ngôn: “Nhạc đại phu, Khang vương gần đây thân thể không được khỏe, ngươi nhìn xem một chút.”

Nhạc Cẩn Ngôn đồng ý, đi đến trước mặt Khang vương bắt mạch cho hắn. Lúc vào cung y cảm thấy câu nệ khiếp đảm, cũng may có Khánh vương cùng y làm cho y an tâm không ít, lúc này chẩn mạch với vẻ mặt bình tĩnh, tự tin. Nhạc Cẩn Ngôn chẩn mạch, trên mặt lộ ra vẻ kinh ngạc, Hoàng đế vội nói: “Nhạc đại phu chẩn ra vấn đề gì sao?” Nhạc Cẩn Ngôn thấy mạch tượng của Khang vương dù yếu nhưng cũng không nguy hiểm, có điều có một cỗ hàn khí lưu chuyển, đúng là trong cơ thể có hàn độc, đại phu bình thường sẽ nghĩ đây là bị thụ hàn mà trị, Nhạc Cẩn Ngôn lại biết đây là một loại độc tên ‘hàn hương’, bị nhiễm từ khi Khang vương ở trong bụng mẹ. Nhạc Cẩn Ngôn mặc dù chưa từng ở trong cung cũng biết giữa hoàng gia đều là nguy cơ, lập tức chú ý, khom người nói với Khang vương: “Thân mình Vương gia khi còn nhỏ bị phong hàn, lúc ấy chưa trị tận gốc hàn độc, bởi vậy vẫn kéo dài đến nay.”

Khang vương cười khổ nói: “Nhiều năm nay các đại phu đều nói như vậy, uống rất nhiều dược cũng không thấy đỡ, ta cũng đã chết tâm, trước mắt cứ vui vẻ là được rồi.” Bộ dạng Khang vương vốn ngũ quan đoan chính rất thanh tú, lại quá mức gầy, sắc mặt tái nhợt, hai mắt hãm sâu có chút dọa người. Nhạc Cẩn Ngôn vốn là người có tâm địa thiện lương, lại là đại phu, thấy Khang vương vẻ mặt tiêu điều như tuyệt vọng, lập tức trong ngực nóng lên, lớn tiếng nói: “Bệnh này của Khang vương có thể trị.”

Ánh mắt Khang vương chợt lóe rồi lại tối đi, thầm nghĩ không biết bao nhiêu danh y đã xem bệnh, dược cũng uống vô số mà một chút khởi sắc cũng không có, ngay cả chính mình cũng không kiên trì nữa, ngươi một cái tiểu hài tử, y thuật cao tới đâu lại có năng lực như thế nào. Khánh vương thì nhíu mày, Hoàng đế lại cảm thấy hứng thú, nói: “Úc, vậy ngươi có thể trị sao?”

Nhạc Cẩn Ngôn thầm nghĩ, bệnh này ta thực sự có thể trị mà. Độc tính Hàn hương kia không lớn, vốn là một vị danh y vì trị liệu bệnh nội hỏa quá vượng mà chế ra, nhưng dùng trên người thường thì lại tích tụ, hơi thở không đều thậm chí dẫn đến suy nhược, đây không phải bệnh mà là độc, nếu như chữa như chữa hàn chứng thì không được. Nếu hỏi Nhạc Cẩn Ngôn vì sao y biết hàn hương này? Nguyên nhân chính là người chế độc nọ chính là sư phụ của y, Trần An. Nhạc Cẩn Ngôn chính là đang cảm thấy kỳ lạ vì sao Hàn hương lại có mặt ở trong cung, vì năm đó sau khi Trần An chế ra nó phát hiện người thường dùng sẽ bị trúng độc, độc xâm nhập lục phủ ngũ tạng ngay cả chính mình còn không giải được, sợ bị người lạm dụng nên liền hủy ngay đơn dược cùng số dược đã chế.

Nhạc Cẩn Ngôn cũng đã từng giải độc này. Năm ấy Nhạc Cẩn Ngôn mười sáu tuổi, một thân y thuật đã vượt qua Trần An, nhất là châm cứu đã làm cho Trần An tự thẹn kém xa. Trần An vô cùng đắc ý với đồ nhi này, duy nhất cảm thấy đáng tiếc chính là Nhạc Cẩn Ngôn không thể học võ, nếu không khi trị liệu có thể dùng chân khí, y thuật của Nhạc Cẩn Ngôn sẽ vang danh cổ kim. Mùa đông năm ấy khi Trần An trở về có mang theo một người, vừa thấy đó chính là chứng nhược, gầy chỉ còn xương cốt. Trần An nói người này năm đó uống nhần Hàn hương, mắt thấy thân thể người này ngày càng yếu, sợ hắn chết bên ngoài ảnh hưởng đến danh tiếng của mình liền đem về giúp hắn kéo dài mạng sống. Nhạc Cẩn Ngôn xem người nọ thực sự đáng thương liền cầu Trần An cho y giúp người nọ giải độc. Trần An thở dài, trong thiên hạ này chắc cũng chỉ một mình Nhạc Cẩn Ngôn có thể giải độc này, người giải độc không những phải dùng dược mà còn phải châm cứu, mở huyết quản toàn thân đem hàn độc dẫn ra. Mà thủ pháp châm cứu này cực kỳ phức tạp, chỉ cần sai sót một chút là hỏng, ngay cả Trần An cũng không nắm chắc được.

Nhạc Cẩn Ngôn nghe câu hỏi của Hoàng đế,  y biết Khang vương trúng độc kỳ quái, cũng không muốn bị cuốn vào cung đình tranh đấu, nhưng thấy vẻ mặt Khang vương lại sinh đồng tình, gật đầu nói: “Hồi bẩm Hoàng thượng, bệnh này của Vương gia thảo dân chữa được.”

Lời vừa nói ra, sắc mặt Khánh vương lập tức đại biến, không khỏi nắm tay Nhạc Cẩn Ngôn chặt một chút. Nhạc Cẩn Ngôn thấy vẻ mặt lo lắng của Khánh vương, trong lòng có chút ngọt ngào nghĩ: “Người này vẫn lo lắng cho ta.” Rồi cười an ủi Khánh vương, nói với Hoàng đế: “Thảo dân có thể chữa khỏi bệnh của Khang vương, chính là cần sư đệ Lục Thận Hành đến hỗ trợ.”

Hoàng đế nghe Nhạc Cẩn Ngôn nói chắc chắn như vậy liền tin đến tám phần, nói: “Vậy mau truyền sư đệ người tới.”

Nhạc Cẩn Ngôn nói: “Sư đệ của thảo dân ở Tương Tây, nếu đi nhanh nhất cũng phải một tháng mới tới được, ta trước kê ra những dược liệu cần chuẩn bị, chờ sư đệ đến liền tiến hành.”

Hoàng đế nghe vậy mừng rỡ, hắn biết Khang vương vì thân thể gầy yếu nên đến nay chưa có con cái, Khang vương vẫn vì thế buồn bực trong lòng. Hoàng đế cùng Khang vương chỉ kém nhau mấy tháng tuổi, ngoài Thụy vương thì chính là thân nhất với Khang vương, nếu có thể chữa bệnh cho Khang vương thì coi như là giải quyết được một vấn đề lớn, lập tức lệnh Nhạc Cẩn Ngôn viết thư, sai người cưỡi khoái mã đưa đến Tương Tây.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 23.02.2018, 11:51
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 16.02.2018, 17:02
Bài viết: 2551
Được thanks: 913 lần
Điểm: 10.23
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Vũ Lâm Lâm - Diệp Hoa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 16

Lần này Khánh vương đi hơn hai mươi ngày. Thụy vương có vẻ như cũng rất bận, trừ bỏ vào triều thì buổi tối thường cùng Triệu Vân Trọng ở trong thư phòng bàn bạc công việc, mỗi lần nhìn thấy Nhạc Cẩn Ngôn đều nói hắn có việc.

Nhạc Cẩn Ngôn vẫn chăm sóc cuộc sống mỗi ngày của Thụy vương, xem bệnh cho người trong phủ, kê đơn cho Khang vương điều dưỡng thân thể. Dược của Khang vương đã được chuẩn bị đầy đủ, Nhạc Cẩn Ngôn lấy một ít làm dược hoàn để sau này dùng. Thụy vương không cần tiểu tư và nha hoàn bên người, trong phủ chỉ cho Nhạc Cẩn Ngôn hầu hạ, ngay cả ăn mặc cũng là Nhạc Cẩn Ngôn làm, Nhạc Cẩn Ngôn cũng bận nên chỉ đến chỗ Ngô Chinh một lần. Thụy vương có khi vẫn thấy Nhạc Cẩn Ngôn ngẩn người, cũng không lầm Nhạc Cẩn Ngôn thành Tề Hạo Cẩm, tuy rằng vẫn thích trêu chọc Nhạc Cẩn Ngôn nhưng vẻ mặt cũng là ôn hòa, hai người ở chung có chút hòa hợp.

Bất tri bất giác đã đến tháng chạp, trong lúc ăn tối Nhạc Cẩn Ngôn nói với Thụy vương, mùng năm muốn đến chỗ Ngô Chinh một chuyến, Thụy vương sửng sốt một chút, lẩm bẩm nói: “Hóa ra đã đến tháng chạp rồi sao?” thần sắc có chút hoảng hốt. Nhạc Cẩn Ngôn lo lắng, gọi một tiếng, Thụy vương phục hồi tinh thần, miễn cường nở nụ cười: “Được rồi, ngươi có thể đi.”

Nhạc Cẩn Ngôn hỏi: “Ta có thể ngủ một đêm bên ngoài được không?”

Thụy vương không biết vì sao đột nhiên tức giận, ba một tiếng ném đũa lên bàn, cười lạnh: “Ngươi liền muốn vui vẻ bên ngoài như vậy sao? Ta không cho, buổi tối liền trở về cho ta.” Thụy vương đã lâu rồi chưa phát giận với Nhạc Cẩn Ngôn, Nhạc Cẩn Ngôn cũng không biết là mình đắc tội với hắn ở chỗ nào, thấy hắn tức giận không dám nói nữa, chỉ ôn tồn hầu hạ Thụy vương ăn cơm.

Thụy vương mấy ngày nay rầu rĩ không vui, đối Nhạc Cẩn Ngôn cũng luôn bắt bẻ, Nhạc Cẩn Ngôn hoàn toàn không biết Thụy vương xảy ra chuyện gì, chỉ là cố gắng cẩn thận, không dám trái ý Thụy vương một chút. Sáng mùng năm hôm ấy, Nhạc Cẩn Ngôn hầu hạ Thụy vương ăn sáng, nói với Thụy vương rồi về phòng thay đổi miên bào Ngô Chinh mua cho y, vô cùng vui vẻ ra phủ.

Nhạc Cẩn Ngôn đã sớm hẹn cùng Ngô Chinh, hôm nay sinh nhật y, Ngô Chinh muốn dẫn y ra rạp xem diễn. Sáng sớm nay Ngô Chinh đã chờ Nhạc Cẩn Ngôn ở cổng vương phủ, thấy y đi ra liền đón, ấn vai một phen, cười nói: “Hôm nay sao lại mặc cái áo này, căng phồng.” Nhạc Cẩn Ngôn nói: “Hôm nay ta muốn mặc y phục mới, sao, dày quá à?” Hai mắt trừng to nhìn Ngô Chinh.

Ngô Chinh cười muốn chết, liên thanh nói: “Đẹp đẹp, Tiểu Ngôn mặc cái gì cũng đẹp.” Nhạc Cẩn Ngôn vừa lòng nở nụ cười, Ngô Chinh nói tiếng: “Không mặc càng đẹp mắt, trước đây ta tắm cho ngươi, trơn trơn như một con cá nhỏ là nhìn đẹp nhất.”

Nhạc Cẩn Ngôn nhảy lên véo má Ngô Chinh: “Ngô đại ca thối, chỉ giễu cợt ta.” Ngô Chinh tránh trái tránh phải, cười ha ha, đùa đủ rồi, nắm tay Nhạc Cẩn Ngôn nói: “Mau đi thôi, một lúc nữa là diễn rồi, nếu không đi nhanh sẽ mất đoạn đầu đó.” Nhạc Cẩn Ngôn bị Ngô Chinh nắm, trên đường thấy mứt quả, mua một xâu, cảm thấy mĩ mãn vừa đi vừa ăn.

Ngô Chinh đã đặt chỗ ở Đồng khánh lâu rồi, khi dắt Nhạc Cẩn Ngôn đi qua chỗ ngồi ở lầu dưới, Nhạc Cẩn Ngôn nhìn thấy ở ghế dài đã đầy ắp người, nói chuyện ồn ào, có người bán hàng rong bán các loại đồ ăn vặt, kéo kéo Ngô Chinh nói: “Ngô đại ca, chúng ta ngồi đây sao?” Ngô Chinh quay đầu nói: “Chúng ta ngồi trên lầu.” Nhạc Cẩn Ngôn nga một tiếng, có chút thất vọng, y cảm thấy lầu dưới náo nhiệt lại có đồ ăn, so với lầu trên yên tĩnh thì vui hơn nhiều.

Ngô Chinh sao lại không hiểu rõ suy nghĩ của y, nhéo mặt y một cái: “Con mèo tham ăn, lầu trên còn nhiều đồ ăn hơn lầu dưới a.” lầu trên ngoài các loại đồ ăn vặt còn có điểm tâm đặc chế của Đồng khánh lâu, Nhạc Cẩn Ngôn nghe xong hai mắt tỏa sáng, nói: “Được được.” nhanh nhảu chạy theo Ngô Chinh lên lầu.

Ngồi trên lầu đều là quý nhân quan to, Ngô Chinh vừa nhìn thấy chính là một người hào phóng, Nhạc Cẩn Ngôn còn lại là một thân dáng vẻ quê mùa, mặc miên bào tròn trịa rất giống cái bánh bao, ở trong đám người cẩm y hoa phục có chút không hợp, khiến người xung quanh đều đưa mắt nhìn. Ngô Chinh vào nam ra bắc, người nào chưa thấy qua, đối với ánh mắt này căn bản như không thấy; Nhạc Cẩn Ngôn lại đang thấy mới mẻ, chỉ lo xem náo nhiệt nên chẳng thấy những ánh mắt khác thường đó, hai người đi thẳng đến chỗ Ngô Chinh đã đặt. Đây là vị trí tốt nhất để xem, trên bàn đã bày ra các loại đồ ăn vặt ngon miệng, Nhạc Cẩn Ngôn vừa thấy liền cầm một khối hạnh nhân tô ăn, bên cạnh lại có người khó chịu. Bàn bên cạnh là vài thiếu gia trẻ tuổi, mấy người nói thầm một trận, một người đi đến trước bàn Ngô Chinh, ôm ngực nói: “Ê, các ngươi không phải là ngồi sai chỗ đấy chứ?”

Ngô Chinh đang giúp Nhạc Cẩn Ngôn lau khóe miệng, nghe thấy những lời này cũng không buồn nâng đầu lên: “Đúng vậy, đây là chỗ ta đặt.”

Người nọ hừ lạnh một tiếng: “Chỉ bằng ngươi cũng có thể đặt được vị trí ngồi tốt nhất của Đồng khánh lâu? Chỗ này gần như chỉ Vương gia mới có thể ngồi, sợ là đến ăn chực thôi.”

Nhạc Cẩn Ngôn buông hạnh nhân tô trong tay ra, có chút tức giận nói với người nọ: “Ngươi mới là đồ ăn chực, Ngô đại ca của ta có bản lĩnh đặt chỗ này đó, ngươi quản được sao.” Người nọ thấy Nhạc Cẩn Ngôn dám trách móc hắn không khỏi sửng sốt, nhìn kỹ tướng mạo Nhạc Cẩn Ngôn tuấn tú, khí chất không tầm thường, hơn nữa có chút quen mặt liền do dự. Người bên kia thấy hắn do dự, cười vang nói: “Tiểu hầu gia, ngươi bại trận rồi ạ?” Tiểu hầu gia kia liền đỏ mặt lên, nghĩ thân phận mình làm sao có thể tỏ ra yếu thế trước mặt dân thường, lập tức vỗ cái bàn, mạnh mẽ nói: “Bản hầu gia nói các ngươi ăn chực thì chính là các ngươi ăn chực, còn không nhanh cút khỏi chỗ này, cút xuống lầu dưới đi!”

Ngô Chinh bị dây dưa đến không kiên nhẫn, hỏi Nhạc Cẩn Ngôn: “Tiểu Ngôn, có một con ruồi cứ bu lại đây, ngươi nói làm sao bây giờ?” Nhạc Cẩn Ngôn vỗ tay cười nói: “Vậy nhanh chóng đuổi nó đi.” Ngô Chinh nói “Hảo”, duỗi tay ra, không nhìn rõ động tác hắn như thế nào đã đem tiểu Hầu gia kia quay về chỗ của mình. Tiểu Hầu gia kia trong chớp mắt liền phát hiện mình bị đẩy về chỗ cũ, vừa sợ vừa giận, nhảy bận lên, một bàn đều xông đến.Ngô Chinh căm ghét nhóm người này, thầm nghĩ đám vương tôn công tử thật sự rất vô lại; đám thiếu gia ngày thường kiêu căng không biết trời cao đất rộng, hắn liền muốn dạy dỗ một chút. Lão bản Đồng khánh lâu nghe thấy động tĩnh chạy lại đây, thấy hai bên giương cung bạt kiếm hết sức căng thẳng, sợ tới mức chết khiếp. Hỏi rõ nguyên do, cười nói với đám thiếu gia kia: “Đây là Liệt Diễm đao Ngô đại hiệp nổi tiếng kinh thành, thực sự là đã đặt chỗ này, mấy vị thiếu gia xin bao dung, một lúc nữa bắt đầu diễn rồi, ta sẽ gọi người mang tất cả điểm tâm đến chỗ các vị.” Điểm tâm của Đồng khánh lâu cực kỳ tinh xảo thơm ngon, có thể nói là ngon nhất kinh thành, nguyên bộ điểm tâm có bốn mươi tám món, được cho là hậu lễ.

Mấy thiếu gia kia nghe xong càng tức giận, một người cười lạnh nói: “Ngươi cho là chúng ta để ý mấy món điểm tâm của ngươi sao? Liệt diễm đao thì lại như thế nào? Bổn đại gia ta chưa nghe qua danh hào này đấy. Chỗ ngồi này vốn là người tôn quý mới có thể ngồi, luôn chỉ có vương tôn quý tộc mới có thể đặt, ngươi không để cho chúng ta ngồi ngược lại cho những người thô bỉ hạ tiện như vậy ngồi, đúng là đồ chó mù mắt.”

Người nọ chưa dứt lời, một người ở phía sau miễn cưỡng nói: “Úc, thật sao? Quang Vinh nhị công tử, bổn vương cảm thấy chính ngươi mới là chó mù mắt a.” Nhạc Cẩn Ngôn nghe thanh âm kia vui vẻ vạn phần, quay đầu lại kêu: “Khánh vương gia!” Quả nhiên thấy Khánh vương một thân cẩm bào màu xanh, áo khoác ngân hồ đứng ở đầu cầu thang, phía sau là Vương Trọng Tuyên, tựa tiếu phi tiếu nhìn y. Nhạc Cẩn Ngôn trong mắt nóng lên, vội nháy mắt mấy cái nhịn đi nước mắt, ngây ngốc nhìn Khánh vương. Khánh vương đi tới cầm tay y, nhẹ giọng gọi: “Ngôn nhi.” Đánh giá Nhạc Cẩn Ngôn từ trên xuống dưới một phen, bật cười nói: “Cái áo choàng này thật ấm áp.” Thấy mắt Nhạc Cẩn Ngôn lóng lánh nước mặt, vỗ vỗ mặt Nhạc Cẩn Ngôn: “Ngôn nhi ngốc, sao lại khóc, nhìn thấy ta không vui sao?”

Mấy thiếu gia kia thấy Khánh vương cùng Nhạc Cẩn Ngôn cử chỉ vô cùng thân thiết, đã là cả kinh, nghe Vương Trọng Tuyên ở bên quát một tiếng: “Còn không mau cút đi! Muốn chờ Vương gia phát hỏa sao?” lúc này như tỉnh mộng, hoảng sợ chạy vội xuống lầu.

Ngô Chinh hướng Khánh vương làm lễ, thấy Khánh vương lôi kéo tay Nhạc Cẩn Ngôn không buông, tự mình nói chuyện của Vương Trọng Tuyên. Người xung quanh nhìn thấy một màn kia, cho dù muốn lên vấn an Khánh vương cũng lùi trở về, Khánh vương lại yên lặng. Nhạc Cẩn Ngôn hỏi Khánh vương: “Vương gia, không phải ngài đi Giang Nam sao, sao lại trở về.” Khánh vương cười nói: “Ta đi ngày đi đêm để về dự sinh nhật ngươi a.”

Nhạc Cẩn Ngôn đỏ mặt, thấp giọng nói: “Gạt người.”

Khánh vương nở nụ cười, cũng không nói nữa, thấy diễn đã mở màn liền cùng Nhạc Cẩn Ngôn xem diễn. Tay Nhạc Cẩn Ngôn vẫn bị Khánh vương nắm, tay Khánh vương ấm áp, Nhạc Cẩn Ngôn chỉ cảm thấy tim đập tốc hành trong ngực, trong lòng vui rạo rực, thỉnh thoảng đưa mắt liếc Khánh vương một cái.

Khánh vương phát hiện, quay đầu cười nói: “Ngôn nhi, ngươi nhìn cái gì?” Nhạc Cẩn Ngôn xấu hổ cười nói: “Không có, cái gì cũng không nhìn.” Vội vàng ngồi thẳng, làm ra vẻ hết sức chăm chú xem diễn, Khánh vương cười cười, vừa xem vừa giảng cho y, Nhạc Cẩn Ngôn dần dần nhìn vào, chăm chú xem diễn.

Xem diễn xong rồi, Nhạc Cẩn Ngôn xoay xoay cái cổ phát cứng, vừa chuyển thấy Khánh vương đang tủm tỉm cười nhìn mình, không khỏi đỏ mặt lên, ha ha hói: “Vương gia, ngươi nhìn cái gì?” Khánh vương sờ sờ khóe miệng của y một chút, nói: “Ngươi chảy nước miếng.”

Nhạc Cẩn Ngôn hoảng sợ, vội vàng lấy tay lau lại phát hiện không có gì, lúc này mới biết là Khánh vương đang trêu mình. Ngô Chinh ở một bên cười nói: “Tiểu Ngôn, hôm nay diễn thế nào?” Nhạc Cẩn Ngôn liên tục gật đầu nói: “Đẹp.” Ngô Chinh nói: “Vì này thực ra là do Vương gia mới đặt lên, ngươi phải cảm ơn Vương gia đi.”

Nhạc Cẩn Ngôn liền nói cảm ơn với Khánh vương, Khánh vương nở nụ cười, thản nhiên: “Cái này chỉ là chuyện nhỏ thôi, không cần cảm ơn.” Thấy đã là thời gian ăn trưa, hỏi Nhạc Cẩn Ngôn: “Ngươi muốn ăn gì?” Nhạc Cẩn Ngôn gãi gãi đầu nói: “Vừa rồi lão bản nơi này nói có thật nhiều điểm tâm, ta nghĩ ăn điểm tâm.” Khánh vương đáp: “Được rồi.” rồi ra lệnh cho lão bản đưa toàn bộ điểm tâm lên.

Nhạc Cẩn Ngôn nhìn một bàn điểm tâm, lòng vui đến nở hoa, ha ha cười: “Ta chưa từng nhìn thấy nhiều điểm tâm như vậy.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 23.02.2018, 11:52
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 16.02.2018, 17:02
Bài viết: 2551
Được thanks: 913 lần
Điểm: 10.23
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Vũ Lâm Lâm - Diệp Hoa - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 17

Điểm tâm này cực kỳ tinh xảo, Nhạc Cẩn Ngôn nhìn lại nhìn, đúng là không biết bắt đầu xuống tay từ chỗ nào, Khánh vương gắp cho y một khối bánh ngọt hình hoa mai nói: “Ngươi nếm thử đi, mai hương cao này nghe nói là chiêu bài của Đồng khánh lâu đấy.”  Nhạc Cẩn Ngôn ăn một miếng, chậc lưỡi tán thưởng nói: “Thật thơm, ăn ngon quá.” Thấy ba người kia không ăn, liền gắp cho mỗi người một miếng, cười meo meo nói: “Mau ăn a, các ngươi không đói bụng sao?”

Vương Trọng Tuyên thấy Khánh vương được gắp một khối bánh vừng, thầm nghĩ: “Vương gia luôn ghét đồ ngọt, thứ này còn ngọt hơn đào tô, chỉ sợ là ăn không vào.” Đang muốn hỏi Khánh vương có gọi thêm đồ ăn gì không thì đã thấy Khánh vương gắp khối bánh vừng kia lên, ăn ngon miệng, lập tức trợn mắt há mồm, nghĩ thầm: “Vương gia vì Nhạc Cẩn Ngôn cư nhiên cả đồ ngọt cũng ăn, xem ra là động tình thật sự, trách không được lần này đi Giang Nam hành trình ngày đêm, hóa ra trở về gấp là vì sinh nhật Nhạc Cẩn Ngôn.”

Nhạc Cẩn Ngôn xem Khánh vương ăn điểm tâm, vô cùng cao hứng lại chọn cho hắn một khối nữa, Khánh vương không chút do dự ăn tiếp, Ngô Chinh cũng biết Khánh vương không thích đồ ngọt, thấy Khánh vương ăn từng khối từng khối mà Nhạc Cẩn Ngôn gắp cho, thật là kinh ngạc: “Khánh vương luôn không thích ăn đồ ngọt, sau hôm nay đổi tính, hay là hắn đối Tiểu Ngôn…”  thấy ánh mắt Khánh vương nhìn Nhạc Cẩn Ngôn thật là ôn nhu, không khỏi có chút vui mừng lại lo lắng.

Nhạc Cẩn Ngôn ăn no rồi, cảm thấy mỹ mãn mà đem mấy cái điểm tâm còn thừa vào túi, ra khỏi Đồng khánh lâu. Khánh vương nói với Nhạc Cẩn Ngôn: “Ngôn nhi, chiều nay ta còn chút việc, ngươi cùng Ngô đại ca cứ đi chơi đi, lúc ăn cơm chiều ta sẽ tới tìm ngươi.” Nhạc Cẩn Ngôn tuy là không muốn xa Khánh vương,  nhưng được Khánh vương ngồi ăn cùng đã thấy rất thỏa mãn, gật đầu nói: “Được.” trong lòng lại không hy vọng lắm về việc Khánh vương có thể đến. Ngô Chinh ở một bên nói: “Ta cùng Tiểu Ngôn sẽ ở nhà chờ Vương gia.” Khánh vương nhìn Ngô Chinh, cười cười rồi cùng Vương Trọng Tuyên cưỡi ngựa đi.

Nhạc Cẩn Ngôn cùng Ngô Chinh đi dạo trên đường một hồi, trời rất lạnh, trước đây Nhạc Cẩn Ngôn bị tổn thương do giá rét nên không chịu lạnh được, Ngô Chinh mua con gà xong liền vội vàng đưa Nhạc Cẩn Ngôn về nhà. Về đến nhà Ngô Chinh mang gà hầm, vừa vào trong liền thấy Nhạc Cẩn Ngôn ngồi ở đằng kia, nhìn bao điểm tâm trên bàn ngây ngô cười, biểu tình vô cùng vui sướng, bất giác than nhẹ một tiếng, đi qua xoa đầu Nhạc Cẩn Ngôn, cười nói: “Đứa ngốc, cười gì thế?”

Nhạc Cẩn Ngôn nhìn Ngô Chinh, lôi kéo hắn cười hì hì nói: “Hôm nay ta rất vui vẻ a. Sinh nhật được xem diễn, rồi còn được ăn nhiều điểm tâm ngon như vậy.” Ngô Chinh thầm nghĩ: “Vui vẻ kỳ thật là vì gặp được người nọ đi.” Hắn biết tâm Nhạc Cẩn Ngôn đơn thuần, cả ngày chỉ biết nghiên cứu y thuật, phụng dưỡng sư phụ, chăm sóc sư đệ, thêm vào đó là khi bé bị hàn khí xâm nhập vào phủ tạng, làm y ở phương diện phát dục thì chậm hơn bạn bè cùng trang lứa, sắp hai mươi tuổi cũng chưa từng hưởng qua tư vị tình yêu. Ngày ấy Nhạc Cẩn Ngôn trong lúc say nói ra tâm sự, Ngô Chinh mới biết được y thích Khánh vương, vì thế vẫn lo lắng không thôi, không phải bởi vì Khánh vương là một nam nhân, mà bởi vì Ngô Chinh biết Khánh vương luôn phong lưu, nhìn như đa tình kỳ thật lại vô tình, hắn chỉ sợ Nhạc Cẩn Ngôn bị Khánh vương làm tổn thương. Hôm nay thấy Khánh vương tựa như cũng thích Nhạc Cẩn Ngôn, âm thầm hy vọng Khánh vương là thật lòng với Nhạc Cẩn Ngôn, tóm lại là đừng làm cho Nhạc Cẩn Ngôn thương tâm là tốt rồi.

Ngô Chinh ngồi vào chỗ đối diện với Nhạc Cẩn Ngôn, nói: “Buổi tối ta làm mỳ trường thọ cho ngươi, còn có canh gà nữa.” Nhạc Cẩn Ngôn nghe xong cười vui vẻ, mỳ Ngô Chinh làm rất ngon, Nhạc Cẩn Ngôn thích nhất, trước kia khi Ngô Chinh còn ở Tương Tây, Trần An mỗi khi muốn ăn mỳ Ngô Chinh làm đều phải sai Nhạc Cẩn Ngôn nhờ Ngô Chinh làm, mỗi lần đều có thể ăn; nếu như tự Trần An đi nhờ, Ngô Chinh vẫn ghi hận chuyện Nhạc Cẩn Ngôn khóc cả đêm lần đó, luôn hờ hững với Trần An.

Buổi tối Ngô Chinh làm mỳ, Nhạc Cẩn Ngôn ở bên cạnh đi đi lại lại, thỉnh thoảng trộm uống hai ngụm canh gà, thật vất vả mới đợi được Ngô Chinh làm xong mỳ, Nhạc Cẩn Ngôn thúc giục Ngô Chinh đổ mỳ vào bát, tự mình cầm một đôi đũa ngồi bên cạnh bàn, đôi mắt chờ mong nhìn vào. Ngô Chinh nấu xong mỳ, rót canh gà, đang muốn nguồi xuống ăn cơm thì ánh mắt chợt lóe, đứng dậy đi lấy thêm mỳ. Nhạc Cẩn Ngôn ngạc nhiên nói: “Ngô đại ca, từng này là đủ rồi.” Ngô Chinh cười nói: “Có bằng hữu tới đây.”

Nhạc Cẩn Ngôn không hiểu hỏi: “Ai a? Đến chỗ nào a?” Ngô Chinh nhanh chóng làm thêm mỳ, miệng nói: “Một lúc nữa sẽ tới.”

Quả nhiên một lúc sau Nhạc Cẩn Ngôn nghe thấy tiếng ngựa hí phía ngoài phòng, chạy ra mở cửa thì thấy Khánh vương đang xuống ngựa, không khỏi kinh ngạc. Khánh vương nhảy xuống ngựa, thấy Nhạc Cẩn Ngôn đang ngơ ngác nhìn mình, cười cười, tiến tới ôm Nhạc Cẩn Ngôn nói: “Ngôn nhi ngốc, lạnh như vậy còn đứng ngẩn người ngoài cửa, mau vào nhà.”

Nhạc Cẩn Ngôn ngây ngốc đi theo Khánh vương vào phòng, vẫn không thể tin được là Khánh vương thật sự đến đây, vụng trộm tự véo mình vài cái, đau, lúc này mới tin hóa ra là sự thật. Ngô Chinh từ phòng bếp đi ra đón, cười ảm đạm: “Đến rồi?” Khánh vương nhìn thẳng Ngô Chinh nói: “Đến rồi.”

Ngô Chinh lấy ghế cho Khánh vương: “Tệ xá chật chội, Vương gia tùy tiện ngồi đi.” Khánh vương ngồi, Nhạc Cẩn Ngôn đứng một bên ngây ngô cười. Khánh vương kéo y lại ngồi xuống, Ngô Chinh liền bưng mỳ đi ra, đưa tới trước mặt Khánh vương nói: “Hôm nay là sinh nhật Tiểu Ngôn, chúng ta ăn mỳ trường thọ.” Khánh vương nhận lấy mỳ, gật đầu nói: “Không còn gì tốt hơn.”

Nhạc Cẩn Ngôn cảm thấy được đây là sinh nhật vui vẻ nhất trong cuộc đời mình, có Ngô Chinh làm mỳ, canh gà thơm ngào ngạt, còn có Khánh vương ngồi bên cạnh, trong phòng có lò sưởi, ấm áp vui vẻ, nghe Ngô đại ca cùng Khánh vương đàm luận một số chuyện giang hồ ít người biết đến thú vị phấn khích, quả thực hạnh phúc đến mức muốn bay lên. Buổi tối qua đi rất nhanh, Khánh vương cũng chưa có ý định cáo từ, Nhạc Cẩn Ngôn đợi đến lúc nghe được tiếng mõ báo canh ba mới giật mình nhảy dựng lên: “Ai nha, Thụy vương gia muốn ta trở về đêm nay.”

Ngô Chinh nhíu mày: “Lần trước không phải là có thể ở qua đêm sao?” Nhạc Cẩn Ngôn vội vàng mặc chiếc miên bào của mình vào, nói: “Mấy ngày này tâm tình của Thụy vương không tốt nên không cho ta qua đêm ở bên ngoài.”

Khánh vương ở một bên hiểu điều gì đó nên gật đầu, thấy Nhạc Cẩn Ngôn cúi đầu cài cúc áo, tay áo kia dài quá làm cho động tác của Nhạc Cẩn Ngôn có chút ngốc, tự mình tiến lên cài cúc cho y, nói: “Ta đưa ngươi trở về.”

Ngô Chinh đưa Nhạc Cẩn Ngôn và Khánh vương ra cửa, thấy Khánh vương ôm Nhạc Cẩn Ngôn lên ngựa, cẩn thận lấy áo choàng mặc cho Nhạc Cẩn Ngôn thật kín, mỉm cười, nói với Nhạc Cẩn Ngôn: “Hôm nay ngươi về, ngày mai ta phải đi áp tiêu đến Sơn Đông, sợ là phải hơn mười ngày mới về được, nếu ngươi muốn đến thì cầm chìa khóa phòng, có thể vào ở.” Nhạc Cẩn Ngôn đồng ý, Ngô Chinh lại thi lễ với Khánh vương: “Thỉnh Khánh vương chăm sóc Tiểu Ngôn.” Khánh vương ôm quyền đáp lễ, trầm giọng nói: “Ngô huynh yên tâm.” Dẫn theo Nhạc Cẩn Ngôn giục ngựa mà đi.

Đã qua canh ba, trên đường không có một bóng người, xung quanh yên tĩnh không một tiếng động, trên đường đá tiếng vó ngựa có vẻ vô cùng vang vọng. Khánh vương vẫn chưa phóng ngựa mà chỉ để Đạp Vân đi chậm rãi. Nhạc Cẩn Ngôn ở trong ngực Khánh vương ấm áp, nghe tiếng tim Khánh vương đập, thực buồn ngủ nhưng lại không muốn ngủ, thầm mong con đường này không có điểm cuối, để y có thể mãi mãi như vậy.

Nhưng cho dù Đạp Vân có đi chậm thì cuối cùng vẫn phải đến Thụy vương phủ. Khánh vương ôm Nhạc Cẩn Ngôn xuống ngựa, Nhạc Cẩn Ngôn đến gõ cửa, sau một lúc thủ vệ mới mở cửa nách ra. Nhạc Cẩn Ngôn nói với Khánh vương: “Vương gia, ta vào đây, ngài cũng sớm về nghỉ ngơi đi.”

Khánh vương gật đầu, thấy Nhạc Cẩn Ngôn đi vào trong cửa, hô to một tiếng: “Ngôn nhi đợi đã!” Nhạc Cẩn Ngôn quay người lại hỏi: “Vương gia có việc gì thế?”
Khánh vương bước lại đây, lấy một thứ trong ngực ra đặt vào tay Nhạc Cẩn Ngôn, nói: “Ngươi cầm khối ngọc bội này đi, cầm nó có thể tùy ý ra vào phủ của ta, mặc kệ có chuyện gì đều có thể đến tìm ta.” Nhạc Cẩn Ngôn nhận lấy, cảm ơn Khánh vương, cất ngọc bội vào ngực. Khánh vương lại nói: “Mấy ngày này ngươi cách xa lão Lục một chút, đặc biệt là hôm nay. Hay ngươi về phủ ta ở đi.”

Nhạc Cẩn Ngôn nghĩ: “Đến phủ của ngươi lại phải nhìn thấy cảnh ngươi cùng một chỗ với mấy vị tỉ tỉ như thần tiên kia.” Nghĩ đến liền chua xót trong lòng, lắc đầu nói: “Ta đồng ý với Thụy vương là trở về.” Khánh vương cũng không thuyết phục nữa, nhìn theo Nhạc Cẩn Ngôn đi vào cửa liền lên ngựa rời đi.

Nhạc Cẩn Ngôn từ lúc ngủ dậy đã không thấy bóng dáng Thụy vương, hỏi vài nha hoàn tiểu tư đều lắc đầu không biết, Nhạc Cẩn Ngôn mặc dù kỳ lạ nhưng cũng không để tâm lắn, tự đến dược phòng điều chế dược cho Khang vương, đến trưa thấy đói bụng, đi tìm đồ ăn, vừa vào đến trung đình liền thấy Triệu Vân Trọng bước vào, vẻ mặt lo lắng, y cùng với Triệu Vân Trọng có giao tình tốt, vội vàng ra chào: “Triệu tướng quân.”

Triệu Vân Trọng thấy Nhạc Cẩn Ngôn cũng không khách sáo, vội vàng hỏi: “Nhạc đại phu có thấy Vương gia không?” Nhạc Cẩn Ngôn lắc đầu nói: “Từ sáng đến giờ chưa thấy đâu.” Triệu Vân Trọng mắng câu: “Đáng chết!” xoay người đi ra ngoài. Nhạc Cẩn Ngôn không hiểu ra làm sao, lắc đầu, đi ăn cơm trưa.

Buổi chiều tuyết rơi dày, Thụy vương vẫn không thấy bóng dáng, Nhạc Cẩn Ngôn hiếm có khi nhàn nhã, trốn trong phòng đọc sách, ăn điểm tâm từ hôm qua mang về, trong lòng ngọt ngào muốn chết. Lúc ăn tối Thụy vương vẫn chưa trở về, Nhạc Cẩn Ngôn cũng vội, tìm được Lưu bá quản gia thì thấy Lưu bá đang ngồi trong phòng rơi lệ, thấy Nhạc Cẩn Ngôn liền lau mắt, đứng lên: “Nhạc đại  phu sao hôm nay lại đến hậu viện thế.”

Nhạc Cẩn Ngôn mặc dù thấy Lưu bá vừa lão lệ tung hoành nhưng cũng không tiện hỏi, chỉ nói: “Lưu bá có biết Vương gia đi đâu không? Cả ngày đều không ở trong phủ, cơm tối cũng không về ăn.”

Lưu bá nói: “Nhạc đại phu đừng lo, không sao đâu, một lúc nữa Vương gia sẽ về.” Nhạc Cẩn Ngôn “úc” một tiếng, thấy Lưu bá chắc chắn như vậy thì cũng yên lòng. Lưu bá thấy y sắp đi, gọi lại nói: “Hai ngày này Nhạc đại phu nhớ cách Vương gia xa một chút, đừng chọc Vương gia tức giận.” Nhạc Cẩn Ngôn thầm nghĩ: “Sao ai cũng nhắc thế nhỉ, ta làm gì có gan chọc hắn.” cười cười, tạm biệt Lưu bá trở về phòng.

Đêm qua Nhạc Cẩn Ngôn vui quá nên không ngủ được, sớm rửa mặt lên giường, đọc sách một lúc, hai mắt liền không mở ra được, ném sách, xoay người ngủ. Không biết ngủ được bao lâu thì bị âm thanh phá cửa làm bừng tỉnh, lại nghe Thụy vương hô to bên ngoài: “Nhạc Cẩn Ngôn, mở cửa!”

Nhạc Cẩn Ngôn sợ đánh thức mọi người trong phủ nên vội đáp: “Đến đây đến đây.” Nhanh chóng đốt đèn, không kịp mặc y phục, chạy nhanh ra mở cửa. Cánh cửa vừa mở ra thì Thụy vương liền tiến vào, lao thẳng lên người Nhạc Cẩn Ngôn. Nhạc Cẩn Ngôn lui về phía sau vài bước mới đỡ được Thụy vương, trên người mùi rượu nồng nặc, không khỏi nhíu mày nói: “Sao uống nhiều như vậy?”

Thụy vương lắc lắc người đứng thẳng lên, hai mắt che kín tơ máu, trừng mắt nhìn Nhạc Cẩn Ngôn nửa ngày, đột nhiên ôm cổ Nhạc Cẩn Ngôn, hung hăng hôn lên môi y.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Gwendolynn về bài viết trên: HNRTV
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 61 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: nh0cv1tbd và 55 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 144, 145, 146

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 331 điểm để mua Hải cẩu trắng
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 289 điểm để mua Cánh cụt đưa thư
Pe_Pea: Cả nhà oih, cho mình hỏi nhờ tí. Thể loại cổ đại-trùng sinh, cốt truyện: nữ chính làm ăn mày cứu giúp được nam phụ, lúc này nam phụ bị mất trí nhớ, 1 thời gian bên cạnh nừ chính thì tình cờ lấy lại được trí nhớ ròi được nữ phụ đón đi, bỏ mặc nữ 9, lúc ấy nữ phụ còn đốt lửa thiêu rụi tòa miếu hoan của nữ 9 với mấy đứa bé đang trú, nữ 9 ra ngoài nên thoát nạn nhưng những đứa bé ấy bị chìm trong lửa.
pemap93pytn: list truyện sắc đi đâu rồi cả nhà ơi?
Meolun: Có bạn nào cho mình hỏi box truyện sắc đâu rồi ạ ?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.