Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 693 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

 
Có bài mới 18.02.2018, 17:29
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 5 Nữ
Bài viết: 3781
Được thanks: 25900 lần
Điểm: 15
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C342 - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 343: Hạ gia gặp nguy hiểm (ba)

Edit: kaylee

Trời ạ, loại Linh Thú cường đại như phượng hoàng và cự long này vậy mà lại sẽ xuất hiện ở Thiên Sơn? Hai loại Linh Thú này cũng không phải là nên tồn tại ở mảnh đại lục cấp thấp này? Đến cùng chỗ sâu Thiên Sơn đã xảy ra chuyện gì?

"Đợi chút, kia….... Cưỡi trên lưng con phượng hoàng kia không phải là Cố nha đầu sao?"

Bỗng nhiên, Thiên Khải Tôn Giả thoáng nhìn thấy bóng dáng nhỏ gầy cưỡi ở trên người phượng hoàng, kinh ngạc há to miệng, trong lúc nhất thời ngay cả nói cũng không nói ra được.

Khó trách nàng dám một mình xâm nhập Thiên Sơn, khó trách nàng không để thỉnh cầu thu đồ đệ của mình và Độc Tôn vào mắt.

Thì ra, trong tay nàng còn có một vương bài mạnh mẽ như vậy!

Chậc chậc, kia nhưng là phượng hoàng đó, cùng với Long tộc cùng nhau đứng đứng đầu Linh Thú, không nghĩ tới Linh Thú cường đại như vậy, lại cam tâm tình nguyện trở thành tọa kỵ của nha đầu.

Xem ra chính mình phải đánh giá lại nha đầu kia một lần nữa mới được.

Nghĩ đến đây, trong lòng Thiên Khải Tôn Giả hạ một quyết tâm, từ đây trở về sau, bất luận như thế nào cũng phải làm cho người Linh Tông đừng đi trêu chọc nha đầu kia, ông tin tưởng, nha đầu kia cũng không phải Tây Linh đại lục nho nhỏ có thể lưu lại.

Cuối cùng nàng sẽ đi tới địa phương cao hơn.

"Hả?"

Độc Tôn cũng hiển nhiên phát hiện một màn cách đó không xa, bất giác dừng bước chân, trong mắt hiện lên một chút ánh sáng: "Ha ha, nha đầu kia, thật đúng là càng ngày càng có ý bốn, ngay cả phượng hoàng đều nguyện ý khế ước với nàng, nếu sau này ta gia nhập thế lực nàng thành lập kia cũng không thiệt thòi, ta ngược lại thật ra rất tò mò ngày nàng trưởng thành lên, cũng làm cho nhóm ngụy quân tử Ba Đại Chế Tài kia ăn một chút buồn mệt, dù sao ta sớm nhìn đám ngụy quân tử đó khó chịu."

Lúc đó, toàn bộ đại lục đều sẽ bởi vì ngang trời xuất thế của nàng mà nhấc lên một trận sóng to gió lớn.

Nhưng mà Tây Linh đại lục hiện tại, loại Ba Đại Chế Tài kia độc tài bày bố cũng nên thay đổi một chút………...

Phía trên đồi núi.

Cố Nhược Vân nhìn cự long rít gào trước mặt, gắt gao nắm trường kiếm trong tay: "Ta đã chuẩn bị sẵn sàng, hiện tại chúng ta có thể lên."

Xôn xao!

Nàng vừa dứt lời, thân mình Tử Tà lâp bốnc nhằm phía cự long, tốc độ của hắn quá nhanh, nhanh đến mức người phía dưới chỉ nhìn thấy một cơn gió màu tím thổi qua, sau đó thân thể cao lớn của cự long kia đã bị đụng lui lại mấy bước.

"Rống!"

Cự long bốnc giận rồi, miệng rồng to lớn phun ra một ngụm khí bốnc, nhưng mà tốc độ của Tử Tà quá nhanh, ngay tại lúc ngụm khí bốnc kia đập vào mặt, thân mình hắn chợt lóe lập bốnc né qua bên cạnh, quay chung quanh cự long.

Ngay sau đó, Cố Nhược Vân nâng kiếm trong tay lên, hung hăng đâm vào trên lưng cự long, ‘xoát’ một tiếng, long lân (gân rồng) bị nàng xé xuống, máu tươi trực tiếp phun ra, đau đến mức cự long phát ra một tiếng rống to bi thống, con ngươi vốn đã tàn bạo càng đỏ hơn, một trảo đánh về phía Cố Nhược Vân.

Hắn muốn chụp bay Cố Nhược Vân từ trên lưng Tử Tà.

Nhưng mà, Tử Tà sẽ cho hắn cơ hội này sao?

Ngay tại khoảnh khắc long trảo chụp tới Cố Nhược Vân, cánh chim Tử Tà rung động, lập bốnc một ngọn lửa màu tím bừng lên từ phía trên cánh chim của hắn, hóa thành một gió lốc lửa nháy mắt đánh về phía móng vuốt túm xuống.

"Rống!"

Dưới đau đớn kịch liệt, cự long nhanh chóng thu hồi móng vuốt, sau đó đụng thân thể khổng lồ về phía Tử Tà.

Cũng ngay tại trong chớp mắt này, Cố Nhược Vân đột nhiên nhảy dựng lên, thả người nhảy đến trên lưng cự long.

Giờ này khắc này bọn người, Mạc Vũ bị động tác của nàng dọa ngây người, mà Thiên Khải Tôn Giả và Độc Tôn đang xem cuộc chiến ở chỗ không xa cũng ngây ngẩn cả người, ai cũng không nghĩ tới nàng sẽ lớn mật nhảy đến trên lưng cự long như vậy.

Đây quả thực là hành vi tìm chết.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 344: Hạ gia gặp nguy hiểm (bốn)

Edit: kaylee

"Điên rồi, nha đầu kia điên rồi!"

Thiên Khải Tôn Giả oán hận dậm chân, một bộ dáng chỉ tiếc rèn sắt không thành thép: "Nàng muốn chết sao? Con cự long kia là cấp bậc gì nàng lại là cấp bậc gì? Cho dù là ta cũng không dám chiến đấu với con cự long này, nàng chỉ là một Võ Vương mà thôi!"

Một Võ Vương, phỏng chừng còn chưa đủ nhét kẽ răng cho con cự long này.

Nhưng mà nàng thì sao? Vốn tránh ở trên lưng phượng hoàng có bao nhiêu an toàn? Lấy tốc độ của phượng hoàng, cự long căn bản là không cách nào công kích đến nàng, nàng khen ngược, buông tha cho địa phương an toàn như vậy ngược lại tự tìm đường chết.

Nghĩ đến đây, vẻ mặt Thiên Khải Tôn Giả khẩn trương lên, đã lâu đại lục chưa xuất hiện thiên tài như vậy, nếu nàng chết, quả thực là rất đáng tiếc.

"Rống!"

Cự long nổi giận rồi, hung hăng vung thân mình, muốn quăng nhân loại lỗ mãng trên lưng xuống, sau đó mới một cái tát chụp nhân loại muốn chết này thành thịt vụn.

Chỉ là, một bàn tay của Cố Nhược Vân gắt gao túm long lân trên lưng cự long, còn một bàn tay thì nắm chặt kiếm, dùng sức đâm vào lưng của hắn.

Kiếm sắc bén đâm vào trong lưng rồng, máu tươi như nước suối phun lên, máu của cự long nóng rực, bắn tung tóe đến trên da thịt của Cố Nhược Vân, nhất thời làm cho da thịt nàng có một loại cảm nhận sâu sắc giống như bị lửa đốt.

Nhưng nàng cũng không có dừng lại.

‘Xẹt’ một tiếng, nàng kéo trọn một mảnh long lân xuống, máu tươi mơ hồ trên lưng cự long, loại đau đớn kịch liệt này làm cho cự long càng luống cuống, trong mắt mang theo vẻ hung tàn ngoan độc.

"Rống!"

"Rống rống!"

Mỗi một tiếng rống cự long phát ra, đều làm toàn bộ sơn mạch chấn động run lên, hắn muốn ném Cố Nhược Vân xuống, nhưng mà đối phương túm quá chặt, mặc kệ động tác của hắn lớn cỡ nào, đều gắt gao không buông tay!

Nếu cứ tiếp tục như vậy, phỏng chừng long lân cả người hắn khó giữ được, sẽ bị nhân loại đáng giận này xé sạch!

Cho nên, cự long vung động cũng càng lúc càng lớn, âm thanh trong thống khổ mang theo tức giận, chỉ cần Cố Nhược Vân vừa buông tay, ắt sẽ bị nó chụp thành thịt bánh.

Giờ khắc này, thần kinh mọi người đều buộc chặt, khẩn trương nhìn chằm chằm thiếu nữ trên lưng cự long.

Thiếu nữ mặc áo xanh bị máu tươi nhiễm đỏ, mồ hôi trên trán chảy ròng, tóc đen kề sát gò má nghiêm nghị, làm cho dáng vẻ của nàng thoạt nhìn có chút chật vật.

Cũng không có bất luận kẻ nào khinh thường.

Bởi vì, thiếu nữ là đang chiến đấu với cự long trong truyền thuyết!

Phỏng chừng Cố Nhược Vân cũng thật không ngờ, một trận chiến hôm nay của bản thân, làm cho tất cả mọi người Ma Tông ở đây đều khắc sâu lại ấn tượng, thế cho nên nhiều năm sau bọn họ đều sẽ thật tự hào nói cho hậu đại (đời sau).

Năm đó, người sáng lập Ma Tông bọn họ, lấy thực lực Võ Vương trung cấp, chiến đấu với một con cự long!

Mà bọn họ may mắn đi theo chủ tử như vậy, nên mới có thể thấy tình cảnh người bình thường không thể nhìn thấy này.

Cho dù là thất bại, cũng ắt sẽ khắc sâu bóng dáng ở trong lòng mọi người, hơn nữa còn bội phục không thôi đối với dũng khí của thiếu nữ. Dù sao đổi lại là những người khác, trông thấy cự long đã sớm chân mềm nhũn, lại như thế nào tiến lên chiến đấu?

"Đây mới là chủ nhân Tử Tà ta khế ước."

Tử Tà nở nụ cười, tươi cười kia mang theo vui mừng, rất có một loại cảm thán nhà có nữ nhi mới lớn.

Bởi vì hắn là người duy nhất nhìn nàng từng chút từ phế vật trưởng thành cho tới trình độ bây giờ, nhớ mang máng khi vừa trùng sinh, nàng mặc người bắt nạt, ngay cả một kẻ Võ Giả cũng không phải, cũng có thể tùy ý giẫm lên tôn nghiêm của nàng.

Hiện giờ, nàng đã đứng ở đỉnh đầu bạn cùng lứa tuổi không cách nào tới, kẻ lúc trước khi nhục (bắt nạt, nhục nhã) qua nàng, có thể tưởng tượng sẽ có một ngày này?

Cự long phát ra tiếng hô chấn động làm tay của Cố Nhược Vân run lên, vài lần đều sắp buông lỏng ra, nhưng mà, nàng vừa nghĩ đến hậu quả sau khi buông tay, lại gắt gao nắm lấy.

Đây là một bước mấu chốt để nàng có thể đi vào con đường cường giả chân chính, quyết không thể dễ dàng buông tha!

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 345: Hạ gia gặp nguy hiểm (năm)

Edit: kaylee

Máu đỏ tươi theo cánh tay nứt ra chậm rãi rơi xuống dưới, nhiễm đỏ lưng cự long vốn đã bị thương ngang dọc, thậm chí đều phân không rõ nơi nào là máu của cự long, nơi nào lại là máu của nàng…....

"Đường cường giả, chính là làm từ máu tươi, chẳng sợ đường ta muốn đi qua tràn ngập huyết tinh, ta cũng nhất định vượt mọi chông gai, đi hết con đường."

Không tự chủ được, lời thiếu nữ đã từng nói lại xuất hiện ở bên tai của Tử Tà, hắn nhìn thiếu nữ hiện giờ đang chiến đấu hăng hái đẫm máu, trong con ngươi màu tím mang theo cảm tình phức tạp mà khác thường.

Nàng cậy mạnh chiến đấu với cự long, là không sợ chết sao? Không, nàng rất sợ chết, là một người đã từng chết qua một lần, càng thêm quý trùng sinh mệnh chiếm được, chính là bởi vì nàng quá mức quý trọng, mới có thể để cho mình dùng thân thử hiểm.

Mục đích, chỉ là vì muốn cường đại hơn mà thôi.

Chỉ có lực lượng cường đại, mới có thể làm cho nàng sinh tồn ở mảnh đại lục cường giả vi tôn, mới có thể làm nàng có lực lượng đi bảo vệ người bên người, không cần lại đối mặt nhiều sinh ly tử biệt như vậy.... ...... ....

Phốc xuy!

Trường kiếm lại đâm vào phía sau lưng cự long, sau đó, cự long đột nhiên rơi xuống từ trên bầu trời, làm cho thân thể của Cố Nhược Vân cũng nhanh chóng rớt xuống.... ...

Bá!

Ngay ở một khắc kia, Tử Tà chợt xé rách hư không, tiếp được thân thể đang rơi xuống của thiếu nữ, chậm rãi đáp xuống.

Thiếu nữ ở trên lưng Tử Tà, cả người tràn đầy máu tươi, trường kiếm trong tay còn nhỏ giọt máu đỏ tươi xuống mặt đất, môi mỏng của nàng hơi mím, ánh mắt đạm mạc, thân thể nhỏ gầy kia đón gió mà đứng, tay áo màu đỏ bay ở trong gió, nàng giống như sát thần thị huyết thành tính, lộ ra sát ý nồng đậm.

Viêm kinh ngạc há to miệng, hắn chẳng thể nghĩ tới, nữ tử này thật sự có thể đánh bại rồng?

Rất nhiều lần, hắn đều cho rằng nàng sẽ thất bại, lại không biết là lực lượng từ đâu đến, bất luận thân thể nhận đến bao nhiêu thương cũng không từng buông tay.

Có thể nói, thiếu nữ không phải là dùng thực lực chiến bại cự long, nàng là dựa vào nghị lực!

Nếu không có phần nghị lực này, chính là có một trăm nàng, cũng chỉ có thể nhét kẽ răng cho con cự long này.

"Xem ra lúc này đây, thật sự muốn nghịch thiên."

Đỉnh núi cách đó không xa, Thiên Khải Tôn Giả phát ra một tiếng than nhẹ, ông có thể tưởng tượng được, tương lai không lâu sau, thiếu nữ này sẽ nhấc lên một hồi gió lốc ở trên đại lục……...

Một người có thiên phú không đáng sợ, đáng sợ là, người nọ chẳng những có thiên phú, còn thật nỗ lực, cũng có nghị lực bền gan vững chí.

Người như vậy, mới chân chính đáng sợ.

Thiên Khải Tôn Giả rốt cục rõ ràng, vì sao nàng lại trưởng thành biến thái như thế! Chỉ là bởi vì nàng đều chiếm cứ cả ba loại đó, mới đáng sợ đến mức làm cho ông kinh sợ. Cũng may nha đầu kia không pahỉ là kẻ địch, nếu không, sẽ làm ông thật đau đầu.... ...

... ...... ...

Ở khoảnh khắc Cố Nhược Vân bước đi, thân thể Tử Tà dần dần bị kéo dài, ngay sau đó, y bào màu tím xuất hiện ở bên cạnh thân thể của nàng, không gió tự bay lên, khuôn mặt tà mị nở nụ cười thật sâu, đôi mắt dịu dàng nhìn thiếu nữ bên người.

"Nha đầu, ngươi thật đúng là làm cho ta nhìn với cặp mắt khác xưa."

Cố Nhược Vân cười cười, không nói gì, ánh mắt nàng nhìn về phía cự long ở một bên, khóe môi hơi hơi giơ lên, nói: "Tử Tà, ngươi giúp ta lấy mắt của nó, ta muốn chữa thương cho Thanh Long."

"Rống!"

Cự long phát ra một tiếng gầm nhẹ, âm thanh kia không có vang dội vừa rồi, hình như là đang cầu xin cái gì.

Tử Tà nhìn mắt cự long, lại nhìn về phía Cố Nhược Vân, nói: "Nha đầu, nó xin ngươi tha nó, để hồi báo, nó nguyện ý trở thành khí linh của Linh Khí trong tay ngươi, không bằng ngươi suy nghĩ một chút, nếu có thể có được khí linh, Trung Giai Linh Khí trong tay ngươi sẽ tấn chức thành Cao Giai."

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

p/s: Mọi người ăn tết vui vẻ không?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 19.02.2018, 19:32
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 5 Nữ
Bài viết: 3781
Được thanks: 25900 lần
Điểm: 15
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C345 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 346: Hạ gia gặp nguy hiểm (sáu)

Edit: kaylee

Cố Nhược Vân lắc lắc đầu: "Khí linh thì sớm muộn gì ta cũng có được, bây giờ vẫn là đôi mắt của Thanh Long quan trọng hơn."

Giờ phút này, ở trong Thượng Cổ Thần Tháp Thanh Long nghe được lời nói của Cố Nhược Vân, trong mắt bất giác hiện ra một chút cảm kích, trong mắt của hắn, một thanh Cao Giai Linh Khí trân quý hơn mình, phải biết rằng chỉ sợ toàn bộ đại lục đều không có Cao Giai Linh Khí, nhưng mà nàng, vậy mà lại buông tha cho khí linh mạnh mẽ như vậy, chỉ vì hai mắt của mình.... .......

Tình nghĩa này như thế nào không làm cho hắn cảm động.

"Rống!"

Cự long sốt ruột rống lên một tiếng, tội nghiệp nhìn Cố Nhược Vân, hoàn toàn mất đi thí sát tàn bạo vừa rồi.

"Nha đầu, vừa rồi nó nói nếu ngươi muốn mắt rồng, chỗ nó vừa khéo có một đôi, chỉ là con rồng kia không có cường đại bằng nó, cho nên hiệu quả của mắt rồng cũng không như nó, kỳ thực nha đầu ngươi có thể suy nghĩ một chút, tuy rằng cấp bậc của mắt rồng kia kém chút, vẫn là có thể làm cho Thanh Long khôi phục một ít thực lực, cho dù không có mang đến cường đại như con rồng này, nhưng mà Thanh Long có thể tự mình chậm rãi khôi phục."

Cố Nhược Vân trầm mặc xuống.

Con cự long này vậy mà lại thật thành thật nói ra đôi mắt của con rồng kia không bằng nó, thật không biết nên nói nó đơn thuần, hay là ngu xuẩn? Nếu đổi thành những người khác, muốn được đến tất nhiên vẫn là đôi mắt của nó.

"Chuyện này, ta và Thanh Long thương lượng một chút, nếu hắn đồng ý, thì cứ làm như vậy đi."

Vừa dứt lời, trong linh hồn lập tức truyền ra giọng nói từ tính của Thiên Khung: "Chủ nhân, ngươi đã làm đã quá nhiều vì ta và Vân Dao, ta nguyện ý muốn đôi mắt nó cất giấu kia, chẳng sợ thực lực không cách nào khôi phục, ít nhất ta cũng không phải là phế vật chỉ có thể cản trở, ta có thể thông qua nỗ lực của mình chậm rãi khôi phục lực lượng, như thế, Linh Khí trong tay chủ nhân cũng có thể thăng cấp."

Nghe câu như thế, Cố Nhược Vân ngẩng đầu, ánh mắt nhìn thẳng cự long: "Ngươi nhưng là nguyện trở thành khí linh của ta, cùng ta kề vai chiến đấu?"

Nàng nói không phải là chiến đấu vì nàng, mà là kề vai chiến đấu.

Trong lòng cự long vui vẻ, vội vàng gật đầu như đảo tỏi, cúi đầu phát ra một tiếng tiếng hô, giống như là đang hưởng ứng câu hỏi của Cố Nhược Vân.

"Tốt, một khi đã như vậy, ta đây để cho ngươi tạm thời trở thành khí linh của ta, chờ sau khi ta đi đến đỉnh cao nhất, ta sẽ trả lại tự do cho ngươi, hiện tại ngươi vào đi."

Cố Nhược Vân phóng kiếm cầm trong tay tới trước mặt, sau đó, lập tức nhìn thấy thân thể cự long chậm rãi biến thành trong suốt, ngay sau đó, thân thể trong suốt kia ‘hưu’ một tiếng lập tức chui vào trong kiếm.

Ngay tại giờ phút này, thân kiếm hiện ra đồ án cự long màu trắng, đôi mắt hung ác tàn bạo, nhìn chằm chằm phía trước, làm cho người ta nhìn mà sợ.

"Lúc này đây, thu hoạch ở Thiên Siưb quả thật không tệ," Cố Nhược Vân thỏa mãn nở nụ cười, quay đầu nhìn về phía mọi người phía sau: "Hiện tại lấy thực lực của các ngươi, là không cách nào tiêu hóa Thánh Linh thạch, hơn nữa sẽ bị lực lượng trong cơ thể nó bạo nổ, nhưng mà, nơi này đã sinh trưởng nhiều Thánh Linh thạch như vậy, tất nhiên thật thích hợp để võ giả tu luyện, lát sau mỗi người các ngươi lĩnh một viên Tụ Khí đan, ở ngay tại chỗ bắt đầu tu luyện, nửa tháng sau, chúng ta lại rời đi nơi này."

"Tuân mệnh, chủ tử."

Hai mắt Mạc Vũ sùng bái nhìn Cố Nhược Vân, lần này sau khi nàng trở về, lại có tư bản (tư cách, vốn liếng) khoe ra, dù sao trong Ma Tông, cũng chỉ có mấy người bọn họ nhìn thấy cảnh tượng chủ tử hàng phục một con cự long.... ........

Nhưng mà, Cố Nhược Vân lại thế nào cũng không nghĩ tới, chỉ bởi vì bọn họ ở Thiên Sơn trì hoãn trong nửa tháng này, Hạ gia lại đã xảy ra chuyện! Thế cho nên làm sau khi nàng trở về hối hận không thôi, càng làm cho toàn bộ đại lục đều nhấc lên một hồi tinh phong huyết vũ.... ........

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 347: Hạ gia gặp nguy hiểm (bảy)

Edit: kaylee

Nửa tháng.

Nhoáng một cái đã trôi qua.

Ở trong vòng nửa tháng này, thực lực của đám người Ma Tông đều tăng rõ lên, trên cơ bản đều tăng lên một cấp bậc, nhưng càng khiến người ta kinh ngạc là Bách Xuyên tuổi còn nhỏ, hắn vốn đang gần đột phá đến Võ Giả, hiện tại vậy mà trực tiếp vượt qua ba cấp bậc, tới Võ Sĩ! Tin tưởng đợi một thời gian, hắn tất nhiên sẽ trở thành một viên minh châu chói mắt.

"Xem ra lúc này đây thu hoạch của các ngươi cũng không ít."

Cố Nhược Vân vuốt ve cằm, đánh giá mọi người trước mặt, vừa lòng gật gật đầu: "Ta và Độc Tôn ước hẹn tốt nửa tháng sau làm cho ông đi Hạ gia, hiện tại đã qua nửa tháng, chúng ta cũng nên rời đi, về phần Bách Xuyên.... ...... Mạc Vũ, về sau làm cho hắn đi theo ngươi học tập ở đan đường, nhưng mà, ta muốn hắn luyện chế không phải là đan dược, mà là độc dược."

Một cái quyết định này, là ở sau khi Cố Nhược Vân gặp được Độc Tôn mới có.

Nói như vậy, một lão quái vật đã tiến vào cấp bậc Tôn Giả nhiều năm, là căn bản không cần thiết sợ hãi Tôn Giả vừa đột phá! Nhưng mà, Thiên Khải Tôn Giả chính là không dám chiến đấu với Độc Tôn, nguyên nhân chính là, bởi vì Độc Tôn sẽ dùng độc!

Cho dù đụng độ người Võ Tôn trung cấp, phỏng chừng Độc Tôn cũng có năng lực đánh với hắn một trận.

Cho nên, nàng muốn đào tạo Bách Xuyên thành là người siêu việt như Độc Tôn.

"Vâng, chủ tử."

Mạc Vũ cung kính ôm quyền: "Thỉnh chủ tử yên tâm, thuộc hạ tất nhiên sẽ bồi dưỡng Bách Xuyên thật tốt, sẽ không làm cho hắn lãng phí thiên phú."

Cố Nhược Vân gật gật đầu: "Tốt, vậy hiện tại các ngươi trở về Ma Tông, ta cũng nên khởi hành đi Hạ gia, Bao Bao, Vân Dao, các ngươi phụ trách mang sạch Thánh Linh thạch này đi cho ta."

Ngọc nhi bọn họ đã rời đi nửa tháng, nửa tháng này cũng không biết hắn ra sao.... ....

Một là, ở Hạ gia còn có một Hạ Khởi tồn tại!

Người kia là bất luận như thế nào nàng cũng không bỏ xuống được.

... ........

Thiên Thành, trong nửa tháng Cố Nhược Vân rời đi này hình như đã xảy ra biến hóa rất lớn, toàn bộ con đường đều lạnh tanh, bán hàng rong ban đầu này huyên náo giống như đều mất đi tung tích rồi.

Cố Nhược Vân cau chặt mày, không biết vì sao, một nỗi bất an trào lên từ đáy lòng, giờ này khắc này, nàng thầm nghĩ nhanh chóng trở lại Hạ gia.

Lúc này, đại đường Hạ gia, Hạ Tử Hi cau chặt mày, sốt ruột bên trong mắt là rõ ràng như thế, khuôn mặt vốn anh tuấn hiện giờ lại tái nhợt mà suy yếu, hắn nhếch khóe môi phác thảo một đường cong, hỏi: "Còn không có tin tức của Ngọc nhi sao?"

Người phía dưới lắc lắc đầu: "Thiếu chủ, tiểu thiếu gia hắn chỉ sợ đã….... Dữ nhiều lành ít."

"Không! Ngọc nhi hắn tuyệt đối không có việc gì."

Hạ Tử Hi ngồi sững sờ ở ghế tựa, thì thào tự nói.

Hiện giờ phụ thân thân bị thương nặng, Ngọc nhi lại mất tích, bất luận như thế nào hắn đều phải tiếp tục chống đỡ Hạ gia này!

Hơn nữa hắn tin tưởng vững chắc, nhiều năm khốn khổ như vậy Ngọc nhi đều vượt qua được, lúc này đây khẳng định sẽ không gặp phải nguy hiểm gì!

Đúng lúc này, một tiếng nói truyền vào từ ngoài cửa, làm cho Hạ Tử Hi ‘xoát’ một cái ngồi dậy, trong mắt hàm chứa kích động và kinh hỉ.

"Hạ thiếu chủ, nửa tháng không gặp, có phải Hạ gia này của ngươi xảy ra chuyện gì hay không? Còn có Ngọc nhi và Hạ lão gia tử, thế nào ta không thấy bọn họ?"

Dưới ánh mặt trời, thiếu nữ mặc một bộ áo xanh, nhíu mày xuất hiện ở cửa đại đường, trên khuôn mặt thanh tú lộ ra lo âu rõ ràng, chỉ là nàng vẫn là ngăn chặn gấp gáp trong nội tâm, nhàn nhạt lên tiếng hỏi.

"Ngươi……..." Trái tim Hạ Tử Hi nhè nhẹ run lên, tất cả áp lực thừa nhận mấy ngày nay tới giờ đều dỡ xuống ở giờ khắc này, môi hắn khẽ động, hỏi: "Rốt cục ngươi cũng đến đây."

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 348: Hạ gia gặp nguy hiểm (tám)

Edit: kaylee

Hắn cũng không quen thuộc với Cố Nhược Vân, nhưng mà, hắn lại biết, nữ tử này chẳng những cứu mạng của hắn, hơn nữa còn là người phụ thân và Ngọc nhi tín nhiệm.

Hiện giờ Ngọc nhi mất tích, có lẽ chỉ có nàng, mới có thể tìm được tung tích của Ngọc nhi……....

"Hạ thiếu chủ, có thể nói một chút với ta hay không, đến cùng xảy ra tình huống gì?"

Nghe nói như thế, hai mắt Hạ Tử Hi ảm đạm xuống, than nhẹ một tiếng: "Cha ta ông bị thương, ngay cả Ngọc nhi…………. Cũng mất tích."

Ầm!

Bỗng nhiên, một cổ khí thế cường đại bừng lên từ trên người Cố Nhược Vân, sắc mặt vốn đạm mạc của thiếu nữ nháy mắt lạnh như hàn băng, giọng nói trầm xuống: "Ngươi nói cái gì? Đến cùng xảy ra chuyện gì, thế nào Ngọc nhi lại mất tích?"

"Ai," Hạ Tử Hi thở dài, nói: "Ngày đó, sau khi chúng ta phân ra, lập tức đi xuống chân Thiên Sơn, nhưng mà lại bị Triệu trưởng lão Hạ gia trục xuất ghi hận trong lòng, cấu kết với Luyện Khí Tông muốn một lần trọng thương Hạ gia, mà Luyện Khí Tông trừ bỏ Tông ra hai cường giả Võ Hoàng khác đều đến đây, cha ta ông vì bảo vệ Hạ gia, đại chiến với hai Võ Hoàng, cuối cùng bản thân bị trọng thương…….."

Trên mặt của hắn mang theo một chút chua sót, nhưng càng nhiều hơn chính là áy náy và tự trách.

"Mà Ngọc nhi……. Hắn vì bảo vệ La Lỵ, bị cường giả còn lại của Luyện Khí Tông cấp đánh thương, sau đó rơi xuống vách núi đen, sống chết không rõ, tất cả những thứ này đều vì người phụ thân ta đây, ngay cả nhi tử của mình cũng không thể bảo vệ tốt, ta thật sự là vô dụng!"

Một câu sống chết không rõ, làm cho khí thế trên người Cố Nhược Vân bắt đầu nổi lên, sát ý chợt dâng lên, khuếch tán ở trong toàn bộ đại đường.

"Luyện Khí Tông! Ha ha!"

Nàng điên cuồng nở nụ cười, sát ý trên người thẳng tới trời, mang theo khí thế hủy thiên diệt địa làm tất cả mọi người ở đây ngạc nhiên vì điều này.

"Cố Nhược Vân ta ở đây thề, lúc này đây, cho dù ta lật tung toàn bộ đại lục, ta cũng muốn làm cho người xúc phạm tới hắn nợ máu trả bằng máu, không chết không ngừng! ! !"

Kiếp trước, nàng không thể bảo vệ tốt hắn.

Cuộc đời này có thể nào lại để cho bi kịch xảy ra lần nữa?

Người dám thương tổn hắn, nàng nhất định làm cho cả nhà y bị giết, trọn đời không được siêu sinh!

"Hiện tại người Luyện Khí Tông ở nơi nào?"

Cố Nhược Vân nâng mắt lên, giờ này khắc này, ở trong mắt thiếu nữ chỉ có sát ý ngập trời.

"Hiện tại người Luyện Khí Tông ngay tại Thiên Thành, chỉ là bởi vì Hạ gia chúng ta có Thần Thú trấn thủ, bọn họ không dám tiến đến, nhưng mà nhiều ngày như vậy, Thần Thú đại nhân cũng không có động tác gì, cho nên, ta tin tưởng rất nhanh bọn họ sẽ ra tay, Cố cô nương, Luyện Khí Tông có hai cao thủ cấp bậc Võ Hoàng, còn có mười mấy Võ Vương, chúng ta không thể có bất kỳ sơ suất gì."

Hạ Tử Hi khẽ mím môi mỏng, trên mặt mang theo lo lắng, phải biết rằng, Võ Hoàng duy nhất của Hạ gia đã bị hai người bọn họ kết phường đánh cho bị thương, cho dù Cố Nhược Vân đã trở lại, cũng không tất sẽ là đối thủ của những người đó.

"Võ Hoàng?" Cố Nhược Vân cười lạnh một tiếng: "Thì tính sao, lúc này đây, chính là cường giả Võ Tôn đến đây, ta cũng nhất định làm cho hắn có đến mà không có về!"

Võ Hoàng thì sao? Xúc phạm tới Ngọc nhi, đến một người nàng sát một người, đến một đôi, giết một đôi! Ở trên đại lục này không thể nói đạo ký, chỉ có trừng phạt thảm thống, mới có thể làm cho bọn họ không dám lại dễ dàng ra tay đối với người nhà của nàng!

Hạ Tử Hi có chút khiếp sợ, tuy rằng lúc trước Cố Nhược Vân biểu hiện thực lực rất cường đại, nhưng mà, bất luận như thế nào, nàng cũng chỉ là một Võ Vương mà thôi, thực lực cường giả Võ Vương, như thế nào chiến thắng kẻ địch vượt xa một cấp bậc?

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

p/s: đánh nhau, gay cấn đến nơi rồi đây ~Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.02.2018, 20:21
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 5 Nữ
Bài viết: 3781
Được thanks: 25900 lần
Điểm: 15
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C348 - Điểm: 48
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 349: Cố Nhược Vân tức giận (một)

Edit: kaylee

Ngoài cửa Hạ gia, một đám người ngăn chặn toàn bộ cửa vào.

Bạch y nữ tử (cô gái mặc áo trắng) đứng ở trước mặt mọi người, bạch y nhẹ nhàng bay bay, dung mạo trác tuyệt như thiên tiên, mặt nàng mang theo tươi cười nhu hòa, âm thanh mềm nhẹ nói: "Lâm Vân trưởng lão, Vu Sơn trưởng lão, chúng ta đã tới nơi này nhiều ngày, Thần Thú thần bí sau lưng Hạ gia lại vẫn luôn không ra tay, một khi đã như vậy, chúng ta cũng không cần phải chờ đợi. Nếu có thể thu phục toàn bộ Hạ gia, Luyện Khí Tông chúng ta tất nhiên có thể có địa vị siêu cường."

Nghe nói như thế, lão giả gọi là Lâm Vân trưởng lão khẽ gật đầu: "Tiểu thư nói đúng, Hạ gia này chỉ có một gã cường giả Võ Hoàng mà thôi, chỉ bởi vì Thần Thú sau lưng Hạ gia, thế cho nên mới làm cho Hạ gia này có tư cách so sánh với Luyện Khí Tông chúng ta, nhưng mà, ha ha, đến nay con Thần Thú kia vẫn chưa ra tay, không biết có phải thật sự tồn tại hay không."

Thi Vân không nói gì, đôi mắt nhu hòa ngóng nhìn đình viện Hạ gia.

Tại trong đình viện kia, nàng rõ ràng cảm nhận được một cổ lực lượng cường đại, Hạ gia này quả thật tồn tại một con Thần Thú cường đại, chỉ là đáng tiếc, hiện giờ con Thần Thú kia đã không đồng ý trợ giúp Hạ gia.

Như thế, bản thân cũng đúng dịp có thể hàng phục Thần Thú và Hạ gia.

Trong sân, một loạt tiếng bước chân chợt truyền đến, từ đầu đến cuối Thi Vân vẫn đứng ở bên cạnh Lãnh Ngôn Phong ngẩng đầu nhìn lại, lập tức trông thấy khuôn mặt làm cho hắn hận nghiến răng nghiến lợi.

Khác với Thi Vân sư muội nhu hòa, trên người thiếu nữ này luôn mang theo khí chất bình tĩnh thong dong, không biết có phải là vì loại khí chất tăng cường này hay không, mà Lãnh Ngôn Phong lại có một loại cảm giác, khi Thi Vân sư muội giống như thần tiên đứng ở bên cạnh thân thể của nàng, cũng chỉ có thể trở thành làm nền.

Nghĩ đến đây, hắn vội vàng phục hồi tinh thần lại, trào phúng cười.

Làm sao có thể? Thi Vân sư muội là nữ tử vĩ đại như vậy, bất luận thiên phú hay là dung mạo đều có thể tính là đứng đầu, nha đầu kia tính là cái gì? Mặc dù nàng không còn là phế vật, cũng vĩnh viễn kém hơn Thi Vân sư muội!

"Hạ thiếu chủ, ngươi suy nghĩ như thế nào," Lâm Vân trưởng lão cười lạnh một tiếng, nói: "Cho Hạ gia ngươi thần phục Luyện Khí Tông ta, trở thành thần dân cấp dưới của Luyện Khí Tông, Luyện Khí Tông chúng ta nói không chừng sẽ mở lòng từ bi tha những người các ngươi đây một con đường sống, ha ha ha!"

Sắc mặt Hạ Tử Hi trầm xuống, còn không chờ hắn mở miệng, bên cạnh đã truyền đến giọng nói tràn ngập sát khí của thiếu nữ.

"Là các ngươi đả thương Hạ lão gia tử, hơn nữa còn….... Đánh Ngọc nhi rơi xuống vách núi đen?"

Cố Nhược Vân giơ lên khuôn mặt thanh tú kia, con ngươi đen lạnh lùng ngóng nhìn mọi người trước mặt, giờ khắc này, trên người nàng hiện ra khí thế kinh người, sát ý toàn thân bỗng nhiên xuất ra mạnh mẽ, khuếch tán ở trong toàn bộ sân.

Lâm Vân cười lạnh một tiếng: "Ngươi nói là tiểu tạp chủng không biết sống chết kia? Lại là như thế nào? Không chỉ là hắn, chính là ngươi, cũng phải chết! Đừng tưởng rằng ngươi là một Võ Vương thì có thể muốn làm gì thì làm, nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên (*), ở trước mặt Võ Hoàng chúng ta, ngươi còn chưa đủ cho chúng ta giết."
(*) nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên: ý nói người giỏi còn có người giỏi hơn, ngoài bầu trời này còn có bầu trời khác, làm người phải khiêm tốn…

Bởi vì lúc trước Hạ gia gặp nguy hiểm, cho nên, rất nhiều thế lực Thiên Thành đều tụ tập ở trong Hạ gia, hiện giờ người Luyện Khí Tông tới, tất cả mọi người đều chạy ra, rút ra vũ khí muốn quyết tử chiến với người Luyện Khí Tông.

Nhưng mà, đúng lúc này, thiếu nữ ‘xuy’ một tiếng nở nụ cười, khóe môi kia giơ lên, sát ý trong mắt không giảm, ngược lại càng tăng lên.

"Ha ha, không sai, ngươi nói rất đúng, nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên, Luyện Khí Tông các ngươi đã bị thương người không thể thương, Cố Nhược Vân ta đây ở đây thề, nếu không dốc toàn lực tiêu diệt Luyện Khí Tông, Cố Nhược Vân ta thề không làm người!"

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 350: Cố Nhược Vân tức giận (hai)

Edit: kaylee

Oanh!

Lời của nàng giống như một đạo sấm sét, nổ ở trong lòng mọi người, ngay cả các thế lực Thiên Thành kia đều kinh ngạc đến ngây dại, không dám tin nhìn khuôn mặt thanh tú lạnh lùng của thiếu nữ.

Bọn họ không thể tin, sẽ có người công nhiên (công khai + ngang nhiên) nói muốn tiêu diệt Luyện Khí Tông như vậy, ngay cả Đông Phương thế gia nhiều lắm cũng chỉ có thể lưỡng bại câu thương (cả hai bên đều tổn thất) với bọn họ mà thôi, nhưng mà nàng thì sao, đúng là khẩu xuất cuồng ngôn (nói ra lời ngông cuồng).

Không sai, Bách Thảo Đường quả thật cường đại, thậm chí có quan hệ tốt với rất nhiều thế lực, nhưng mà nếu nói có thể chống cự với Luyện Khí Tông, vậy thì còn xa xa không đủ.

Dù sao so sánh với Luyện Khí Tông, Bách Thảo Đường, không có một cường giả Võ Hoàng!

"Chỉ là ngọn đèn mờ, cũng dám so ánh sáng với nhật nguyệt (mặt trăng, mặt trời)?" Nụ cười của Lâm Vân trưởng lão càng thêm lạnh lẽo, phất ống tay áo, xem thường nói: "Nha đầu còn nhỏ thực lực kém, giọng điệu lại càn rỡ như vậy, nhân vật thiên tài như tiểu thư nhà chúng ta cũng không cao ngạo như ngươi, ta thật sự không rõ ngươi có tư cách gì để càn rỡ!"

Nha đầu kia, so sánh với tiểu thư nhà bọn họ, thật sự là kém quá xa, nhưng nàng lại không học một chút khiêm tốn thiện lương của tiểu thư nhà bọn họ, quả nhiên ở trên đời này, nữ tử hoàn mỹ vĩ đại giống như tiểu thư đã tuyệt chủng. (L: ôi, buồn nôn quá ~)

Phỏng chừng toàn bộ đại lục cũng chỉ có một mình nàng.

Vu Sơn trưởng lão lạnh lùng nhìn Cố Nhược Vân, giọng điệu lành lạnh nói: "Lâm Vân trưởng lão, nha đầu kia đã không biết trời cao đất rộng như thế, chúng ta đây hãy lập tức đồng loạt ra tay làm cho nàng cảm nhận một chút lực lượng của cường giả Võ Hoàng là như thế nào!"

Nếu Mạc Vũ còn ở nơi này, tất nhiên sẽ cười nhạt với hai Võ Hoàng.

Đừng nói là cường giả Võ Hoàng, ngay cả lực lượng Võ Tôn nàng cũng cảm nhận qua, hơn nữa ở dưới chiến đấu của hai Võ Tôn mà còn có thể mặt không đổi sắc, một Võ Hoàng mà thôi, đã nghĩ dùng uy áp làm cho nàng thần phục?

Huống chi, đối mặt với một con cự long làm cho tất cả mọi người đại lục đều đau đầu, nàng cũng có thể hàng phục, thật không biết hai Võ Hoàng này có tự tin gì có thể làm cho nàng sợ hãi.

Ầm!

Lâm Vân cười ‘ha ha’ hai tiếng, thân mình xé rách hư không lập tức nhằm về phía Cố Nhược Vân.

Khí tràng cường đại nghênh diện mà đến (đánh tới từ trước mặt) kia đánh lui Hạ Tử Hi đứng ở bên cạnh Cố Nhược Vân về sau hai bước, hắn kinh ngạc ngẩng đầu lên, sốt ruột nói: "Cố cô nương, cẩn thận."

Hắn biết địa vị của Cố Nhược Vân ở trong lòng Ngọc nhi, nếu nàng xảy ra chuyện gì, như thế nào mình có thể ăn nói với Ngọc nhi?

Giờ khắc này, Hạ Tử Hi bất giác hối hận liên lụy Cố Nhược Vân vào.

Nhưng mà, dưới cơn lốc, từ đầu đến cuối sắc mặt của thiếu nữ vẫn luôn lạnh nhạt, ngẩng đầu lạnh lùng nhìn chằm chằm Lâm Vân trưởng lão bay nhanh đến.

Ngay sau đó, nàng chậm rãi mở miệng, giọng nói thanh lãnh kia vang vọng vào trong tai mọi người, hung hăng đánh trúng trái tim của bọn họ.

"Thiên Khung, làm cho ta nhìn xem thực lực của ngươi đi."

Lúc ở Thiên Sơn, dưới sự giúp đỡ của Tử Tà nàng đã giúp Thanh Long khôi phục đôi mắt, đáng tiếc là, sau khi trợ giúp Thanh Long khôi phục hai mắt, Tử Tà bởi vì lực lượng mất đi mà lâm vào bên trong ngủ say.

Rống!

Giọng nói của Cố Nhược Vân còn chưa dứt, một tiếng rồng rống vang vọng giữa thiên địa, sau đó, ở trong lúc tất cả mọi người không có phục hồi tinh thần lại, một tia sáng xanh nháy mắt nhảy ra từ trong thân thể thiếu nữ, bay tới trên không trung.

Thân thể khổng lồ của Thanh Long, bao phủ khắp bầu trời, mây đen dầy đặc, che khuất bầu trời.

"Ha ha!" Lâm Vân bỗng nhiên ‘ha ha’ cười phá lên, trên mặt gợi lên tươi cười trào phúng: "Cố Nhược Vân, theo chúng ta biết, trong tay của ngươi quả thật có được một con rồng, con rồng kia dựa vào uy áp dọa lui không ít người, đáng tiếc, chúng ta sớm đã thăm dò át chủ bài của ngươi, con rồng kia thực tế là một phế vật không có thực lực gì! Hơn nữa là mắt bị mù! Chậc chậc, nhưng mà nghe nói trên tay ngươi có được một con Bạch Hổ, dáng vẻ sau khi Bạch Hổ kia hóa người thật có thể nói là là quốc sắc thiên hương, không bằng ngươi tặng con Bạch Hổ kia cho nhóm đệ tử Luyện Khí Tông ta, chúng ta khiến cho ngươi chết nhanh một chút!"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

Chương 351: Cố Nhược Vân tức giận (ba)

Edit: kaylee

Lâm Vân không nói lời này còn tốt, vừa nói xong thì bầu trời vốn mây đen dầy đặc nháy mắt biến thành sấm sét cuồn cuộn, bên trong tầng mây thật dày, truyền đến giọng nói khí phách quân lâm thiên hạ của nam tử.

"Nhân loại, ngươi dám có ý đồ với Vân Dao, muốn chết!"

Rống!

Một ngụm long tức từ trên bầu trời đánh xuống, Lâm Vân trưởng lão còn chưa kịp phản ứng, đã ‘oanh’ một tiếng, từ đầu tới đuôi toàn bộ thân thể đều cháy đen, tóc rối bời giống như khất cái vừa đi ra từ đống rác, mà dưới chân của lão nhiều ra một cái hố sâu, giờ phút này đang không biết vì sao đứng ở trong hố sâu kia.

Ngay sau đó, phía trên hư không, thân thể khổng lồ phô thiên cái địa kia dần dần nhỏ đi, ở khoảnh khắc tất cả mọi người không có phục hồi tinh thần lại, biến thành một thân thể uy vũ cường tráng.

Nam nhân mặc áo xanh, dung nhan anh tuấn, biểu cảm lạnh lùng, hắn khẽ nâng cằm, từ trên cao nhìn xuống Lâm Vân trưởng lão còn ở bên trong mê mang.

Một ngụm long tức kia giống như đã nổ tung làm cho lão choáng váng, thế cho nên đến bây giờ còn không có hiểu rõ tình cảnh của mình!

Nếu không phải hiện giờ thực lực của Thanh Long khôi phục kém chút, một ngụm long tức vừa rồi đã có thể trực tiếp làm cho lão biến mất ở trong trời đất này.

"Là…….... Là rồng!"

"Trời ạ, thật là rồng, vừa rồi ai nói con rồng này là manh long (rồng mù) không có thực lực? Không có thực lực có thể nổ một gã cường giả Võ Hoàng đến choáng váng? Một con manh long có thể có đôi mắt đẹp đẽ như vậy?"

Mọi người rốt cục hoàn hồn, kinh hãi kêu lên, hai mắt sùng bái nhìn Thiên Khung đứng ở trên hư không, nhưng mà càng làm cho bọn họ sùng bái hơn, vẫn là Cố Nhược Vân thu phục con rồng này………....

"Lâm Vân trưởng lão, ngươi đang làm gì?" Sắc mặt Vu Sơn trưởng lão trầm xuống, rống lên một tiếng với Lâm Vân.

"Hả?"

Lâm Vân đột nhiên phục hồi tinh thần, sắc mặt từ xanh chuyển trắng, lại từ trắng chuyển xanh, lão nghiến răng nghiến lợi nhìn nam tử trên hư không, sắc mặt âm trầm nói: "Ngươi vậy mà lại không phải là phế vật! Không có khả năng! Cái này căn bản là không có khả năng!"

Bỗng nhiên, hình như lão nghĩ tới cái gì, đôi mắt hung hăng trừng Lãnh Ngôn Phong.

"Không phải ngươi nói ngươi có thể bảo đảm con rồng này là phế long (rồng vô dụng)? Vì sao hắn sẽ có thực lực cấp bậc Võ Hoàng? Tiểu tử thối, ngươi thành thật nói, có phải ngươi kết phường với những người này muốn làm cho ta xấu mặt ở trước mặt mọi người hay không? Đợi sau khi trở về ta sẽ thu thập ngươi, cho dù sư phụ ngươi ngăn cản cũng vô dụng!"

Hai mắt Lãnh Ngôn Phong cũng rất là khó coi, ánh mắt nhìn về phía Cố Nhược Vân càng âm trầm.

Nếu không phải tại nữ tử này, làm sao y có thể bị Lâm Vân trưởng lão hiểu lầm? Nói không chừng sư muội cũng sẽ hiểu lầm y.

Nghĩ đến đây, tâm của y chợt khẩn trương lên.

Y không sợ bất luận kẻ nào hiểu lầm, lo lắng duy nhất, cũng chỉ có nữ tử y yêu nhiều năm như vậy.... ....

Nghĩ đến đây, hắn phát tiết tất cả lửa giận ở trên người Cố Nhược Vân, tuấn nhan (khuôn mặt anh tuấn) vốn là rét lạnh càng lạnh lùng hơn, con ngươi đen lạnh lùng nhìn thiếu nữ đứng ở bên trong gió mát, cười lạnh một tiếng, trong mắt kia mang theo hèn mọn và khinh thường thật sâu.

"Cố Nhược Vân, năm đó, ngươi không ngừng dây dưa ta, sau này lại thông đồng với nam tử khác, chỉ là nam tử kia cũng không thích ngươi, có tồn tại vĩ đại như Thi Vân sư muội, ngươi cho rằng ai sẽ mắt bị mù mà yêu ngươi? Đáng tiếc, ngươi lại nhân lúc hắn mất trí nhớ thừa cơ mà vào, hiện giờ thì sao? Có phải ngươi lại có mục tiêu khác hay không? Mục tiêu kia là thiếu chủ Hạ gia, hay là tiểu thiếu gia Hạ gia?"

Trên mặt Lãnh Ngôn Phong bao phủ hàn ý tràn đầy, đôi mắt tràn ngập hàn khí nhìn chằm chằm người mặc quần áo thanh sam vân thanh phong đạm trước mặt này.

Chỉ là, vẻ mặt của thiếu nữ không thay đổi, phía trên dung nhan thanh lệ lạnh nhạt mà bình tĩnh, thật giống như người trong lời nói của Lãnh Ngôn Phong kia chẳng phải nàng.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 693 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: banmaixanh204_9x, Haonguyen810, May17091995, Nguyenthingocsang, Văn Bối Nhi và 191 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

3 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 245, 246, 247

4 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

5 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 150, 151, 152

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

11 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

19 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 616 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Gấu bụng bự: Làm sao mình được cấp phép để xem truyện sắc hoàn v bạn,thanks
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 537 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 249 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 516 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 351 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 621 điểm để mua Tim đỏ
Hiennmoon7733: Thấy bảo có phần 2 à edittor
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 245 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Ly kem thập cẩm
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 200 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Bé bò
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 591 điểm để mua Ngọc trai đen 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 771 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 201 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 257 điểm để mua Ác quỷ nam
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu bông
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Cá heo
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Ly cacao tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 300 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 230 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bé hồng 3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.