Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 61 bài ] 

Vũ lâm lâm - Diệp Hoa

 
Có bài mới 18.02.2018, 18:49
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 16.02.2018, 17:02
Bài viết: 2551
Được thanks: 989 lần
Điểm: 10.24
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Vũ lâm lâm - Diệp Hoa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Tên truyện: Vũ Lâm Lâm

Tác giả: Diệp Hoa

Thể loại: Đam mỹ, Cổ đại, Cung đấu, Sủng, ôn nhu Vương gia công x thiện lương đáng yêu lang trung nhược thụ, HE.

Số chương: 60

Edit: Summerbreeze

Nguồn: https://windlov3r.wordpress.com

Nhạc Cẩn Ngôn nối tiếng là một đại phu có y thuật cao mình, tuổi trẻ tài cao, nhưng số phận lại không may mắn, tuy vậy nhưng vẫn lạc quan yêu đời và cứu giúp mọi người.

Ở triều đình thì Khánh vương gia quyền khuynh thiên hạ, muốn dung mạo có dung mạo, muốn tài hoa có tài hoa, muốn quyền thế có quyền thế – trước khi gặp Nhạc Cẩn Ngôn thì lưu luyến vạn bụi hoa, là kẻ đa tình nhưng cũng vô tình nhất.

Sau khi gặp Nhạc Cẩn Ngôn, kẻ vô tình nhất lại trở thành kẻ chung tình nhất.Trong một lần đến kinh thành thăm đại ca của mình, Nhạc Cẩn Ngôn mắc mưa nên trú nhờ một hộ gia đình trong Trần gia thôn, tại đây, Nhạc Cẩn Ngôn vô tình gặp Thụy vương, vì có dung mạo giống Tề Hạo Cẩm – người yêu đã mất tích của Thụy vương nên bị hắn bắt về phủ. Sau khi biết Nhạc Cẩn Ngôn không phải là Tề Hạo Cẩm, Thụy vương vẫn bắt y lưu lại trong phủ làm đại phu.

Trong một lần ra ngoài, Nhạc Cẩn Ngôn gặp được Khánh vương và có hảo cảm ngay từ lần gặp đầu tiên. Khánh vương đối ai cũng vô tình, ôn nhu chỉ dành riêng cho Nhạc Cẩn Ngôn. Tình cảm giữa hai người cứ thế nảy nở vô cùng tự nhiên.

Tuy vậy, do khoảng cách thân phận, Nhạc Cẩn Ngôn gặp không ít trở ngại, đồng thời bị cuốn vào âm mưu chốn cung đình…
Đã sửa bởi Gwendolynn lúc 23.02.2018, 16:16.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Gwendolynn về bài viết trên: Ngọc Hân
Có bài mới 18.02.2018, 19:30
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 16.02.2018, 17:02
Bài viết: 2551
Được thanks: 989 lần
Điểm: 10.24
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Vũ Lâm Lâm - Diệp Hoa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1:

Buổi trưa gió liền nổi lên, sắc trời lập tức tối sầm xuống, mây đen kéo đến, mắt thấy sắp có mưa to, mọi người trong thôn đều vội vàng thu dọn lương thực. Tiểu Xuân Nhi mới kéo thóc vào kho thì mưa lớn như hạt đậu liền hạ xuống, chỉ chốc lát cảnh vật đã chìm trong màn mưa.

Tiểu Xuân Nhi phát hiện cửa sổ còn chưa đóng, nước mưa không ngừng chảy vào liền vội vàng chạy ra. Lơ đãng nhìn ra ngoài liền thấy có một người chạy tới, là người lạ chứ không phải ở trong thôn nên hắn không khỏi ngừng động tác. Sau lưng truyền đến tiếng ho khan, Tiểu Xuân Nhi căng thẳng vừa định quay đầu nói gì thì người nọ đã chạy đến dưới mái hiên, cả người ướt đẫm, trên lưng có đeo một tay nải nhỏ, tóc tai xõa xuống nên không rõ mặt.

Người nọ đứng dưới mái hiên lấy tay vén tóc sang bên, lộ ra gương mặt tuấn tú, không phải là rất mỹ nhưng là hòa ái dễ gần khiến người ta cảm thấy thoải mái. Người nọ thấy Tiểu Xuân Nhi đang nhìn mình chằm chằm liền nở nụ cười, nói: “Tiểu huynh đệ, ta có thể trú mưa dưới mái hiên nhà ngươi được không?”

Tiểu Xuân Nhi nhìn người nọ ôn hòa tươi cười đến ngẩn người, một lát sau tỉnh lại vội nói: “Vị đại ca này nên vào nhà thì tốt hơn.” Hắn đóng cửa sổ, đi ra mở cửa đón người nọ vào nhà.

Người nọ vốn có chút do dự, nhìn thấy mưa lớn dần cùng vẻ mặt chân thành của Tiểu Xuân Nhi nên không tiện từ chối, nói: “Vậy cảm ơn ngươi.” Đi theo Tiểu Xuân Nhi vào phòng.

Người nọ bị mưa làm ướt hết, y phục dán chặt vào người, đứng ở trong phòng một lúc nước mưa theo y phục chảy xuống thành một vũng dưới chân. Y đánh giá hộ gia đình này một chút, chỉ có hai gian phòng, bên trong kia là phòng ngủ, thiếu niên kia dẫn y vào rồi đi vào phòng, bên trong liền có tiếng nói nhỏ, thỉnh thoảng kèm theo vài tiếng ho khan. Y nhẹ nhàng dậm chân một cái, nhìn y phục ẩm ướt trên người, tay nải cũng ướt đẫm, không khỏi cười rộ lên, xem ra hôm nay phải khổ sở rồi.

Tiểu Xuân Nhi từ trong buồng đi ra, cầm trên tay một bộ xiêm y đưa cho người nọ, nói: “Vị đại ca này, ta xem người huynh ướt hết rồi, trước đổi xiêm y đi.”

Người nọ biết ý tốt của Tiểu Xuân Nhi cũng không từ chối nữa, cảm kích mà nhận lấy xiêm y, nói cảm ơn rồi cởi y phục ẩm ướt trên người ra. Tiểu Xuân Nhi nhìn y cao cao gầy gầy, cởi y phục ra phát hiện dáng người vô cùng tốt, thon dài cân xứng, vân da rõ ràng, cũng không gầy yếu, một thân da thịt màu mật ong bóng loáng như tơ lụa. Người nọ mặc xiêm y rồi xoay người lại, mỉm cười: “Ấm áp hơn rồi, tiểu huynh đệ, cảm ơn ngươi.” Y hướng Tiểu Xuân Nhi chắp tay: “Ta là Nhạc Cẩn Ngôn, xin hỏi tiểu huynh đệ tên gì?”

Nhạc Cẩn Ngôn mặc chính là xiêm y của phụ thân Tiểu Xuân Nhi, chất vải bình thường, còn có vài mảnh vá, nhưng mặc trên người y lại có vẻ đẹp không nên lời. Tiểu Xuân Nhi nhìn mà choáng váng, nghe thấy câu hỏi liền nói: “Ta tên là Trần Xuân, xuân trong mùa xuân, mọi người đều gọi là Tiểu Xuân Nhi.” Hắn luôn chất phác ít lời, hôm nay nói với Nhạc Cẩn Ngôn như vậy không tính là ít.

“Tiểu Xuân Nhi, tên thật là hay a.” Nhạc Cẩn Ngôn cảm thấy thiếu niên trước mặt này quả giống mùa xuân vậy, hiền hòa thân thiện.

Ngay lúc này trong buồng truyền đến tiếng ho khan, Nhạc Cẩn Ngôn thấy Tiểu Xuân Nhi nổi lên tia lo lắng, hỏi: “Tiểu Xuân Nhi, đó là phụ thân của ngươi sao?”

Tiểu Xuân Nhi gật đầu, “Đúng, tháng trước phụ thân ta ra đồng mắc mưa, phong hàn vẫn ho khan không ngừng, người mệt mỏi nằm giường không dậy nổi, uống nhiều thuốc cũng không thấy đỡ mấy.”

Nhạc Cẩn Ngôn nói: “Ta thông thạo y lý, nếu ngươi đồng ý, ta có thể xem cho phụ thân ngươi được không?”

Tiểu Xuân Nhi mừng rỡ: “Được, được, được!” Hắn có một loại loại cảm giác tín nhiệm với Nhạc Cẩn Ngôn, lập tức đưa Nhạc Cẩn Ngôn vào trong buồng.

Phụ thân của Tiểu Xuân Nhi đang nằm trên giường thấy có người vào liền vội vàng muốn ngồi dậy, Nhạc Cẩn Ngôn đi lên đè hắn xuống nói: “Đại thúc không cần đứng lên, ta chẩn mạch cho ngươi.” Tiểu Xuân Nhi bưng ghế băng lại, Nhạc Cẩn Ngôn ngồi xuống bắt mạch cho phụ thân Tiểu Xuân Nhi.

Nhạc Cẩn Ngôn xem mạch, xem lưỡi, thu tay cười: “Đại thúc này bệnh cũng không có gì, là bị lạnh nên tái phát bệnh cũ, ta khai một đơn dược, chỉ cần mấy vị bình thường là được rồi.”

Phụ thân Tiểu Xuân Nhi cảm kích nói: “Đa tạ tiên sinh.”

Nhạc Cẩn Ngôn liên tục xua tay: “Là ta đa tạ các ngươi mới đúng, bằng không hôm nay ta cũng sẽ bị ốm vì rét.”

Tiểu Xuân Nhi lôi kéo tay Nhạc Cẩn Ngôn: “Nhạc đại ca, huynh ở lại nhà ta vài ngày được không?” Hắn cũng không hiểu là vì sao, chỉ cảm thấy được Nhạc Cẩn Ngôn ôn hòa dễ gần nên không muốn y đi: “Huynh ở vài ngày chờ phụ thân ta hết bệnh rồi đi có được không?”

Nhạc Cẩn Ngôn nhìn ánh mắt chờ mong của Tiểu Xuân Nhi, nghĩ một chút rồi cười nói: “Được.”

Nhạc Cẩn Ngôn liền tiếp tục ở lại nhà của Tiểu Xuân Nhi. Y vốn là muốn đến kinh thành gặp bằng hữu, sắp đến nơi thì gặp trận mưa to này vô tình kết bạn với Tiểu Xuân Nhi, nhưng thật ra có chút thích thiếu niên hàm hậu này. Nhà Tiểu Xuân Nhi không có giường thừa, Nhạc Cẩn Ngôn liền cùng chen chúc với Tiểu Xuân Nhi trên một chiếc giường, mỗi đêm kể cho Tiểu Xuân Nhi nghe chuyện thú vị dọc đường đi của mình. Giọng nói của hắn êm tai, giọng điệu bình thản, nói đến vô cùng phấn khích, Tiểu Xuân Nhi nghe đến vô cùng thích thú. Đơn dược của Nhạc Cẩn Ngôn rất hữu hiệu, chỉ là phối hợp mấy vị thuốc bình thường mà chỉ ba ngày sau phụ thân Tiểu Xuân Nhi liền không ho nữa, thân mình cũng nhẹ nhàng hơn, có thể xuống giường làm chút việc nhẹ. Phụ thân Tiểu Xuân Nhi đối với Nhạc Cẩn Ngôn cực kỳ cảm kích, sống chết muốn giữ Nhạc Cẩn Ngôn ở lại thêm vài ngày, Nhạc Cẩn Ngôn từ chối không được, nghĩ đã gần đến kinh thành rồi, dù sao gặp bằng hữu cũng không gấp lắm, liền ở lại tiếp.

Nhạc Cẩn Ngôn ở trong thôn có chút bận rộn. Người trong thôn biết Nhạc Cẩn Ngôn trị bệnh cho phụ thân Tiểu Xuân Nhi đều tới cửa nhờ y. Người nông dân bình thường có chút đau đầu nhức óc đều nhẫn nhịn vài ngày đợi cho nó qua đi, thường khiến bệnh nhẹ thành nặng. Nhạc Cẩn Ngôn biết người dân còn nghèo, kê đơn đều là chút dược liệu bình thường nhưng cũng hiệu quả, vì thế người đến cửa nối liền không dứt. Nhạc Cẩn Ngôn không thu phí khám bệnh, nhưng người dân cũng thành thực, mỗi khi hết bệnh liền bắt con gà, con cá mang đến cảm ơn. Nhạc Cẩn Ngôn có rảnh liền dạy lũ nhỏ trong thôn đếm số, y tính tình tốt, tướng mạo thanh tú tuấn nhã, lại kể chuyện rất hay, những đứa trẻ này đều cực kỳ thân cận với y, đúng là già trẻ trong thôn đều yêu thích y.

Trong bất tri bất giác Nhạc Cẩn Ngôn đã ở trong nhà của Tiểu Xuân Nhi đến hơn một tháng, phụ thân Tiểu Xuân Nhi cùng y ở chung lâu, phát hiện thanh niên này tướng mạo thanh tú ôn hòa mà tính cách lại rất hào sảng, đặc biệt thích uống rượu, mỗi tối đều uống hai chén, cũng là không nhiều lắm mà dẫn đến say xỉn, hai người mỗi ngày uống rượu nói chuyện phiếm, phụ thân Tiểu Xuân Nhi cảm thấy vô cùng thú vị.

Mắt thấy đã đến đầu đông, Nhạc Cẩn Ngôn chào từ biệt phụ thân Tiểu Xuân Nhi, phụ thân Tiểu Xuân Nhi mặc dù không muốn nhưng cũng hiểu được rằng cuộc gặp gỡ nào cũng có kết thúc, Tiểu Xuân Nhi thì khóc sưng cả mắt. Nhạc Cẩn Ngôn đang an ủi Tiểu Xuân Nhi thì trưởng thôn lại đây, vừa vào cửa đã nói: “Ngày mai Thụy vương gia muốn đến khu vực săn bắn, giữa trưa thì đi qua thôn, vẫn là quy củ cũ.”

Phụ thân Tiểu Xuân Nhi rất kinh ngạc, hỏi: “Thụy vương gia ngày mai đến săn bắn sao? Năm nay sao đến sớm như vậy?”

Trưởng thôn lắc đầu nói: “Ai biết được. Dù sao đến đây thì chúng ta cứ theo quy củ thôi.” Hắn cúi chào Nhạc Cẩn Ngôn nói: “Nhạc tiên sinh ngày mai không xuất môn được rồi.” Nói rồi lại vội vàng đi.

Phụ thân Tiểu Xuân Nhi thấy ánh mắt nghi hoặc của Nhạc Cẩn Ngôn thì giải thích: “Thôn chúng ta canh giữ quan đạo từ kinh thành đến khu vực săn bắn của hoàng gia, hàng năm khi hoàng gia săn bắn thì người trong thôn không được ra ngoài, cho nên ngày mai Nhạc tiên sinh không ra ngoài được rồi.” giọng điệu có chút xin lỗi.

Tiểu Xuân Nhi lại vui vẻ: “Tốt quá, Nhạc đại ca lại ở thêm một ngày…”

Nhạc Cẩn Ngôn nở nụ cười, nhéo mũi Tiểu Xuân Nhi, nói: “Tiểu Xuân Nhi, ta đi gặp bằng hữu rồi sẽ quay lại gặp ngươi, vui không?”

Hôm sau người trong thôn chỉ có thể hoạt động trong thôn, một đống trẻ con ngồi xung quanh Nhạc Cẩn Ngôn nghe y kể “Dương gia tướng.” Nhạc Cẩn Ngôn ngồi dưới tàng cây hòe, bị một đám trẻ con vây quanh, êm tai kể chuyện xưa, bên cạnh là cả trai lẫn gái trong thôn, đúng là so với thuyết thư tràng còn náo nhiệt hơn. Đang nói đến chỗ phấn khích thì tiếng vó ngựa từ xa truyền đến, trưởng thôn dẫn theo vào lão trưởng giả đứng ở cổng thôn, những người còn lại cũng đứng lên. Trong lòng Nhạc Cẩn Ngôn biết là có người đến tuần tra trước nên cũng đứng dậy theo.

Quả nhiên chỉ chốc lát sau có mấy người cưỡi ngựa tới cổng thôn. Trưởng thôn vội vàng ra đón, vái chào thủ lĩnh: “Cung nghênh Triệu tướng quân.”

Triệu tướng quân kia khoảng trên dưới ba mươi tuổi, mặc chiến bào màu bạc, khuôn mặt tuấn lãng, nâng tay hướng trưởng thôn nói: “Trưởng thôn không cần đa lễ. Hôm nay ta chỉ là tuần tra theo lệ thường mà thôi.” Hắn nhìn xung quanh một chút rồi nói: “Người trong thôn đều ở trong này rồi sao?”

Trưởng thôn vội cung kính đáp: “Bẩm tướng quân, trừ bỏ thê tử Trần tứ gia đêm qua mới sinh con còn chưa thể ra gió thì tất cả đã có mặt rồi ạ.”

Triệu tướng quân thấy Nhạc Cẩn Ngôn, trong mặt xẹt qua một tia kinh dị. Hắn chỉ vào Nhạc Cẩn Ngôn hỏi trưởng thôn: “Người kia là ai?” nghĩ khứ có chút dao động.

Trưởng thôn nhìn theo roi ngựa của Triệu tướng quan, nói: “Đây là khách của Trần gia trong thôn, là đại phu tên Nhạc Cẩn Ngôn.”

Triệu tướng quân giục ngựa đến trước mặt Nhạc Cẩn Ngôn, nhìn y thật kỹ. Nhạc Cẩn Ngôn vội vàng cúi người thi lễ, cảm thấy ánh mắt Triệu tướng quân nhìn chằm chằm vào mình không khỏi có chút bất an. Người xung quanh cũng không dám nói gì, nhất thời cả sân im lặng đến có thể nghe được tiếng hít thở.

Bỗng nhiên Triệu tướng quân hướng trưởng thôn chắp tay nói: “Quấy rầy!” cũng không chờ đáp lễ mà mang theo người giục ngựa đi vội.

Mọi người đều nhẹ nhàng thở ra, trưởng thôn lau mồ hôi trên trán rồi lớn tiếng nói: “Không có việc gì đâu.” Mọi người chậm rãi tản ra, đám trẻ con lại vây quanh Nhạc Cẩn Ngôn nghe chuyện xưa. Phụ thân Tiểu Xuân Nhi nhỏ giọng hỏi trưởng thôn: “Vừa rồi Triệu tướng quân nhìn Nhạc tiên sinh là có ý gì vậy a?”

Trưởng thôn lắc đầu nói: “Ta cũng không biết, chắc là Nhạc tiên sinh lạ mặt, nhìn kỹ hơn một chút thôi.” Phụ thân Tiểu Xuân Nhi gật đầu, nhìn Nhạc Cẩn Ngôn đang ngồi dưới gốc cây kể chuyện, trong lòng lại cảm thấy bất an.

Qua nửa canh giờ, trên quan đạo dồn dập tiếng vó ngựa, sau đó nghe đúng là hướng vào thôn. Trên sân mọi người hai mặt nhìn nhau, chưa hiểu được thì một đội nhân mã đã vào thôn. Trưởng thôn thấy phục sức của người nọ liền vội quỳ xuống: “Cung nghênh Thụy thân vương!” mọi người nghe vậy liền chấn động, rầm rầm quỳ xuống theo.

Đã sửa bởi Gwendolynn lúc 23.02.2018, 11:22.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 18.02.2018, 19:32
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 16.02.2018, 17:02
Bài viết: 2551
Được thanks: 989 lần
Điểm: 10.24
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Vũ Lâm Lâm - Diệp Hoa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2:

Nhạc Cẩn Ngôn đang kể chuyện, mắt thấy một đội nhân mã, mọi người trong sân đã quỳ xuống, ngay cả trẻ con cũng quỳ theo, tuy rằng không rõ tình huống nhưng y cũng quỳ theo. Thụy vương gia giục ngựa đến trước mặt Nhạc Cẩn Ngôn, trầm giọng nói: “Theo ta trở về.”

Nhạc Cẩn Ngôn không hiểu chút nào, ngẩng đầu lên: “Hả?”

Trong mắt Thụy vương gia liền hiện ra tia đau xót, chậm rãi nói: “A Cẩm, trở về cùng ta đi.”

Nhạc Cẩn Ngôn trong lòng biết tám phần là Thụy vương gia này nhận nhầm người, vội cười nói: “Vương gia, ta không quen ngài a.” lời vừa nói, Triệu tướng quân bên cạnh Vương gia không khỏi biến sắc.

Thụy vương gia lộ ra nụ cười sầu thảm, nói: “Ngươi không chịu tha thứ cho ta sao?” nhảy xuống ngựa, rút chủy thủ. Chủy thủ kia phát ra tinh quang bốn phía, vừa nhìn đã là sắc đến lợi hại.

Triệu tướng quân kinh hô: “Vương gia, ngài làm gì vậy!” nhảy xuống ngựa theo, xông về phía trước muốn đoạt chủy thủ trong tay Thụy vương gia.

Thụy vương gia quát lớn: “Triệu Vân Trọng! Lui ra!”

Triệu Vân Trọng nghe tiếng liền dừng lại, nhìn sắc mặt Thụy vương gia liền khoanh tay lùi xa mấy bước.

Thụy vương gia nhìn về phía Nhạc Cẩn Ngôn, trên mặt lộ ra nụ cười ôn nhu: “A Cẩm, trở về cùng ta.”

Nhạc Cẩn Ngôn thấy Thụy vương gia này đúng là đem y trở thành A Cẩm kia, có chút sốt ruột nói: “Vương gia, ta không phải A Cẩm a.”

Thụy vương gia thẳng tắp nhìn Nhạc Cẩn Ngôn nói, “A Cẩm, ta sẽ không làm ngươi tổn thương nữa đâu.” Giơ chủy thủ lên, nhưng lại đâm xuống đùi mình.

Nhạc Cẩn Ngôn nhìn chủy thủ kia đâm sâu vào đùi Thụy vương gia, chỉ chừa cán lại không khỏi bị dọa ngây người. Triệu Vân Trọng kinh hô một tiếng, vừa muốn tiến lại đây, Thụy vương gia vừa rút chủy thủ ra cũng không quay lại nói: “Vân Trọng, không được phép đến đây!” giọng điệu nghiêm khắc, Triệu Vân Trọng không dám tiến lên nữa, thấy máu ồ ồ chảy ra làm ướt cả y bào của Thụy vương gia, chỉ gấp đến độ không biết làm gì.

Thụy vương gia kia lại giống như không biết gì, lại hỏi Nhạc Cẩn Ngôn: “A Cẩm, theo ta trở về đượckhông?”

Nhạc Cẩn Ngôn phục hồi tinh thần lại, sờ tay vào ngực, miệng nói: “Vương gia, ta thượng dược cho ngài.” Lấy ra một bình sứ nho nhỏ.

Thụy vương gia nghe vậy lại cười thảm, giơ chủy thủ lên đâm vào đùi mình. Triệu Vân Trọng quỳ xuống dập đầu nói: “Vương gia, cầu ngài buông tay!” hộ vệ cũng nhảy xuống ngựa, quỳ xuống kêu lên: “Cầu Vương gia buông tay!”

Thụy vương gia như không nghe thấy chỉ nhìn Nhạc Cẩn Ngôn, chậm rãi rút chủy thủ ra, lần này bị thương nặng quá, máu tươi phun ra. Nhạc Cẩn Ngôn thấy thế kinh hãi, thầm nghĩ: “Không ổn, hình như đâm trúng mạch máu rồi!” thấy thân hình Thụy vương gia lung lay sắp đổ, bước lên đỡ lấy hắn, xé y bào của hắn.

Thụy vương gia bắt lấy tay Nhạc Cẩn Ngôn, thở hổn hển hỏi: “A Cẩm, ngươi theo ta trở về sao?”

Nhạc Cẩn Ngôn sốt ruột nói, “Vương gia, trước tiên để ta thượng dược cho ngươi đã.” Đã thấy Thụy vương gia thế nhưng lai tiếp tục giơ chủy thủ lên, ra vẻ muốn đâm xuống nữa, trong lòng hoảng hốt vội kêu lên: “Được được được, ta về với ngươi!”

Thụy vương gia nghe thấy thế mỉm cười, nhắm mắt, ngã vào người Nhạc Cẩn Ngôn, tuy rằng hôn mê bất tỉnh những vẫn nắm chặt tay Nhạc Cẩn Ngôn.

Nhạc Cẩn Ngôn hướng Triệu Vân Trọng đang quỳ một bên không dám nhúc nhích mà hét lên một tiếng: “Ngươi còn thất thần làm gì, mau tới giúp ta thượng dược cho Vương gia a!”

Triệu Vân Trọng thấy đùi Vương gia phun rất nhiều máu nhất thời ngây ngẩn cả người, vạch y bào của Thụy vương gia lộ ra miệng vết thương, thấy máu chảy ào ào ra ngoài liền phát run cả tay. Nhạc Cẩn Ngôn một tay bị Thụy vương gia nắm chặt, chỉ có thể cắn mở bình dược, dùng một tay thượng dược cho vương gia.

Dược kia là bột phấn xanh biếc, thật linh nghiệm, lập tức máu liền ngừng chảy, Triệu Vân Trọng an tâm một chút, ngẩng đầu muốn cảm tạ Nhạc Cẩn Ngôn lại thấy y vẻ mặt đau lòng nhìn cái bình nhỏ, lập tức giận dữ, câu cảm tạ liền không ra miệng, nghĩ đến vết thương của Vương gia đều là do người này, lập tức nặng nề mà hừ một tiếng.

Nhạc Cẩn Ngôn còn đang đau lòng bình dược của mình: “Tuyết chi mạn của ta nha, lần này phải dùng hơn nửa bình, lần sau gặp Ngô đại ca không có quà tặng phải làm sao bây giờ a?” nghe tiếng hừ lạnh của Triệu Vân Trọng, ngẩng đầu lên nhìn sắc mặt của hắn như muốn giết mình, lui lui cổ, cất dược vào trong ngực, không dám nói lời nào.

Triệu Vân Trọng muốn ôm Thụy vương gia lên nhưng tay Thụy vương gia vẫn đang nắm chặt Nhạc Cẩn Ngôn tay, không tách ra được, liền dứt khoát đem Thụy vương gia nhét vào ngực Nhạc Cẩn Ngôn, nói: “Ngươi trước tiên ôm Vương gia, ta đi gọi người mang xe ngựa lại đây.”

Nhạc Cẩn Ngôn ngồi dưới đất dính một thân huyết, Thụy vương gia nằm trong ngực còn nắm chặt tay y, nhìn thật chật vật. Y cúi nhìn Thụy vương gia trong lòng, thấy mặt Thụy vương gia trắng bệch vì mất máu quá nhiều, khuôn mặt vốn cực anh tuấn liền có vẻ dị thường yếu ớt. Nhạc Cẩn Ngôn vốn là đại phu, y giả nhân tâm, thấy Thụy vương gia như vậy không khỏi tâm sinh thương tiếc, điều chính một chút tư thế để Thụy vương gia nằm thoải mái hơn.

Triệu Vân Trọng phân phó thủ hạ đi lấy xe ngựa lại, ôm Thụy vương gia vào xe, tay Nhạc Cẩn Ngôn bị nắm đành phải lên theo. Nhạc Cẩn Ngôn thấy Tiểu Xuân Nhi đứng ở phía xa xa liền cười cười với Triệu Vân Trọng: “Tướng quân, có thể nhờ vị tiểu ca kia lấy hộ tay nải của ta đến không?”

Triệu Vân Trọng thấy Nhạc Cẩn Ngôn cười nịnh nọt, nói: “Ngươi quả nhiên không phải Tề Hạo Cẩm.” hừ lạnh một tiếng, không để ý đến Nhạc Cẩn Ngôn, ngoắc một hộ vệ đến, dặn dò vài câu, hộ vệ kia liền đến chỗ Tiểu Xuân Nhi.

Một lát sau hộ vệ kia liền đem tay nải của Nhạc Cẩn Ngôn lại đây, Triệu Vân Trọng ném lại cho Nhạc Cẩn Ngôn rồi phân phó thủ hạ xuất phát.  Nhạc Cẩn Ngôn lòng tràn đầy suy nghĩ nói tạm biệt với Tiểu Xuân Nhi, nhìn vẻ mặt Triệu Vân Trọng âm trầm không dám mở miệng, chỉ nhìn Tiểu Xuân Nhi ở xa xa gạt nước mắt, xe ngựa càng lúc càng xa, rốt cục không nhìn thấy cổng thôn và cây hòe nữa, Nhạc Cẩn Ngôn thở dài thu hồi tầm mắt, nhìn Thụy vương gia đang nằm trên đùi mình, lại nhìn tay đang bị nắm chặt, liền thấy đau đầu. Xe ngựa đi mãi, Nhạc Cẩn Ngôn cảm thấy buồn ngủ xông đến liền chậm rãi ngủ.

Lúc xe ngựa dừng lại Nhạc Cẩn Ngôn bị kinh động mà tỉnh lại, Triệu Vân Trọng xốc màn che tiếng vào, bế Thụy vương gia đi ra ngoài,  y đành phải đi theo sau. Thụy vương gia phủ đã nhận thông báo, quản gia sớm mang theo một đám người hầu ở cửa, thấy Thụy vương gia hôn mê bất tỉnh liền sợ hãi. Quản gia nhìn thấy Nhạc Cẩn Ngôn ở một bên liền lộ ra sắc mặt vui mừng, tiến lên thi lễ nói: “Tề công tử.”

Triệu Vân Trọng ôm Thụy vương gia đi vào phủ nói: “Y không phải là Tề Cẩm Hạo.” quản gia nghe vậy rất kinh ngạc, Triệu Vân Trọng còn nói: “Chỉ là bộ dạng giống nhau như đúc mà thôi. Quang Hoa công tử khí khái vang danh thiên hạ, người này làm sao bì được.”

Nhạc Cẩn Ngôn sờ sờ cái mũi, thầm nghĩ trong lòng: “Ta chẳng đã nói là không phải rồi sao.” Triệu Vân Trọng đi nhanh, y bị túm ở phía sau đành phải chầm chậm chạy theo.

Triệu Vân Trọng đem Thụy vương gia vào phòng ngủ, ngự y sớm chờ ở đó liền tiến lên khám bệnh. Thụy vương gia nằm trên giường, Nhạc Cẩn Ngôn vẫn không rút tay ra được nên người hầu cầm ghế cho y ngồi một bên.

Thụy vương gia là huynh đệ cùng cha cùng mẹ duy nhất của đương kim hoàng đế, nhỏ hơn hoàng  thượng mười tuổi, hoàng thượng đối với hắn dị thượng sủng ái, mười sáu tuổi được sắc phong là Thụy vương, năm nay chẳng qua mới hai mươi nhưng địa vị thì các vị thân vương khác cũng khó sánh bằng. Hôm nay hoàng thượng nghe tin Thụy vương gia bị thương lập tức liền phân phó Vương ngự y tài giỏi nhất trong cung đến chữa trị cho hắn.

Vương ngự y chẩn mạch, nói: “Mạch tượng dù yếu nhưng vững vàng, không trở ngại gì.” Lão lại nhìn miệng vết thượng, trên mặt hiện ra thần sắc kinh ngạc, kích động nói: “Dược, dược trị thương này là ai thượng cho vương gia?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 61 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

2 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

3 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 241, 242, 243

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

16 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Xuyên không - Dị giới] Tuyệt sắc đan tôn - Hàn Thiên Mặc

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 471 điểm để mua Hamster lúc lắc
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster lúc lắc
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Gia đình chó
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 201 điểm để mua Gấu nâu thích nhảy
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 247 điểm để mua Mashimaro IOU
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 330 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
phannhu0504: chào mọi người
marialoan: romote:i love you too.
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 433 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 619 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
marialoan: Bạn không được cấp phép để xem chuyên mục này.
Xem thêm: http%3A%2F%2Fdiendanlequydon.com%2Fviewtopic.php%3Ft%3D410560.Mình muốn hỏi tại sao mình không được phép xem chuyên mục này vậy?Cám ơn.
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 651 điểm để mua Đá garnet
ღDuღ: ❤❤❤
Zan_kun: K ai àh
Zan_kun: Sao dạo này nhìu quảng cáo quá
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Chuột Mickey 4
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 273 điểm để mua Xe hơi tình yêu
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 390 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 437 điểm để mua Ngọc xanh 4
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 343 điểm để mua Hổ đọc sách
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 266 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 529 điểm để mua Hamster tham ăn
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 345 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Mèo Ăn Cá vừa đặt giá 287 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Mèo Ăn Cá vừa đặt giá 327 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 271 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 200 điểm để mua Đôi bướm trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.