Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 382 bài ] 

Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

 
Có bài mới 16.02.2018, 22:54
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn 57.3 - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 57.3: Một lòng say mê

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Hoàn toàn ầm ĩ, mọi người đều rối thành một nùi, không kịp phản ứng.

Lưu Mỹ Quân gần như chân trước chân sau đã chạy tới, vừa hay nhìn thấy thân hình cao lớn của Lương Thiên Dật đè lên bả vai gầy yếu của Lâm Tuyết, sợ tới mức la hoảng lên, “Trời ạ, mấy người còn giật mình ở đó sao, nhanh, mau qua đỡ đại thiếu gia!”

Lâm Tuyết dùng hết hơi sức đỡ được Lương Thiên Dật, cảm giác trong bụng thình thịch nhảy lên, chắc là đột nhiên dùng sức lan tới đứa bé, không khỏi sợ hãi một trận.

Cũng may mấy anh lính cần vụ tiến lên đỡ Lương Thiên Dật, Lâm Tuyết mới thoát thân.

Cô chậm rãi đi tới trước ghế đệm ngồi xuống, một tay đỡ bụng, âm thầm phán đoán tình huống của mình.

Nếu như có đau bụng sinh hoặc cảm giác không khỏe khác, cô phải đi tìm bác sỹ kiểm tra một chút, không thể khinh thường.

Sau đó Lưu Mỹ Quân đi tới, chỉ về phía cô tức giận trách cứ: “Con ấy… Sao lại dám đùa như vậy! Biết rõ mình có thai còn đi đỡ nó, con không thể không có việc gì cứ đi tìm việc sao?”

Bị giũa cho một trận, Lâm Tuyết không lên tiếng. Lần này hành động của cô đúng là thiếu suy xét, lúc ấy nhìn thấy Lương Thiên Dật sắp ngã xuống, hoàn toàn hành động theo bàn năng, thật sự quên chuyện mình mang thai, suy nghĩ một chút thật sự mạo hiểm!

Trách mắng Lâm Tuyết mấy câu, thấy cô cúi đầu không nói lời nào, Lưu Mỹ Quân cũng không nói thêm gì nữa. Dù sao Lâm Tuyết vì đỡ Lương Thiên Dật, cũng có lòng tốt, đáng tiếc không làm chuyện tốt mà thôi! Lại dặn dò cô mấy lần mọi sự lấy đứa bé an toàn làm trung tâm, đừng đùa như vậy nữa. Cuối cùng Lưu Mỹ Quân cúi người, nhỏ giọng hỏi cô có sao không.

Lâm Tuyết cảm thấy rất tốt, cũng không có cảm giác đau rõ ràng, liền miễn cưỡng nhếch khóe môi, nói: “Con không sao, mẹ không cần phải lo lắng.” Dieễn ddàn lee quiy đôn

“Mẹ có thể không lo lắng sao?” Lưu Mỹ Quân dùng lòng bàn tay chụp lên mu bàn tay khác, rất bất đắc dĩ nói, “Haizzz, anh cả con là đứa bốc đồng, về sau con cách xa nó một chút, tránh cho trêu chọc chút phiền toái không cần thiết lên người! Lại nói, Tuấn Đào thích ăn dấm, con cũng biết, tốt nhất nên giữ chút khoảng cách với anh cả con…”

Lâm Tuyết nhắm mắt nghe Lưu Mỹ Quân răn dạy, Lương Thiên Dật ở bên kia đã nghe theo lời bác sỹ chống gậy lên, có lẽ bởi vì mới vừa rồi suýt chút nữa gây ra họa lớn, nên không cố chấp nữa.

Chuông điện thoại di động vang đúng lúc, Lâm Tuyết như nhặt được đại xá, nói với Lưu Mỹ Quân: “Xin lỗi, con nhận điện thoại.” Nói xong, cô cầm điện thoại di động đi qua một bên rồi.

“A lô, ai vậy?” Bởi vì rất cám ơn người này kịp thời gọi điện thoại tới, cho dù không biết số này, giọng nói của cô cũng rất ôn hòa khách khí.

Trong điện thoại trầm mặc một lúc, truyền ra một giọng nói nhợt nhạt: “Là Lâm Tuyết tiểu thư sao?”

Ngây ngốc, cô hơi ngoài ý muốn, liền hỏi: “Là tôi! Xin hỏi ngài là ai?”

“Bác là Lý Ngạn Thành, chắc cháu biết bác đi?”

Lý Ngạn Thành! Lâm Tuyết càng không hiểu nổi, tại sao ông lại gọi điện thoại cho cô, “Tướng quân Lý, có chuyện gì sao?”

“Ah, đừng gọi bác là tướng quân Lý gì, vẫn cứ gọi bác là bác đi!” Giọng của Lý Ngạn Thành hơi cô đơn tiêu điều, “Bác đã giải ngũ rồi!”

Lâm Tuyết trầm mặc, cô biết thân phận trùm buôn thuốc phiện của Mạc Sở Hàn làm liên lụy tới Lý Ngạn Thành, không ngờ Lý Ngạn Thành lại rút lui trước.

“Lâm tiểu thư, bác có chuyện quan trọng muốn gặp mặt nói chuyện với cháu một chút, bác đang ở trong tiệm cà phê XX ở gần quân khu các cháu, có thể bớt chút thời gian tới đây ngồi không?” Lý Ngạn Thành hỏi.

Tiệm cà phê đó chính là chỗ lần trước Đỗ Hâm Lôi đã mời cô, Lâm Tuyết trầm ngâm hồi lâu, cẩn thận nói: “Cháu không biết giữa cháu và bác có chuyện gì đáng nói.” die nd da nl e q uu ydo n

“Haizzz, van cầu cháu nể mặt bác tuổi già mặt dày hẹn một đứa con cháu tới đây một chút đi! Thật sự có chuyện rất quan trọng, tối thiểu trên đời này không có chuyện gì quan trọng hơn chuyện này với bác!” Giọng Lý Ngạn Thành có vẻ đau thương không nói ra được, khiến cho người ta không nỡ từ chối.

“Là về Mạc Sở Hàn sao?” Lâm Tuyết đã sớm dự đoán đến chuyện gì, giọng nói của cô hơi lạnh lẽo, “Cháu không có hứng thú nghe bất cứ chuyện gì liên quan đến anh ta!”

“Là chuyện của bác!” Lý Ngạn Thành khổ sở năn nỉ, “Đứa bé ngoan, coi như nể cái mặt mo này của bác, ra ngoài một chuyến đi! Đang ở trong đại viện quân khu của các cháu, sẽ không có nguy hiểm gì.”

Lý Ngạn Thành cũng là một nhân vật, nhân vật có uy vọng, chỉ sợ đời này của ông cũng chưa từng ăn nói khép nép như vậy với ai. Lâm Tuyết từ chối không được, không thể làm gì khác hơn là nói: “Bác chờ chút, cháu chuẩn bị, ước chừng mười phút sau đi qua!”

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Lâm Tuyết tới tiệm cà phê, thấy Lý Ngạn Thành trốn trong một góc tĩnh lặng không bắt mắt nhất, mái tóc điểm bạc trắng, giống như già nua thêm mười mấy tuổi.

“Bác Lý.” Lâm Tuyết theo lễ tiết gật đầu chào hỏi ông, sau đó ngồi xuống đối diện ông.

Bồi bàn mang thực đơn lên, Lâm Tuyết gọi ly sữa nóng, muốn một phần dâu tây pho mát.

Trước mặt Lý Ngạn Thành bày một chai Brandy, đã hết hơn một nửa, nhìn dáng vẻ đã chờ ở đây rất lâu, chắc sau liên tục do dự mới gọi điện thoại cho cô.

“Cám ơn cháu chịu đến đây gặp bác.” Lý Ngạn Thành nói ra lời cám ơn từ trong thâm tâm. Bây giờ ông không có quyền cũng thất thế, cảm nhận đầy đủ được cái gì gọi là người đi trà lạnh. Lâm Tuyết chịu tới đây gặp ông, thật sự cho ông đủ mặt mũi, nếu không lấy thân phận của cô bây giờ hoàn toàn không thể không cần phản ứng đến ông.

“Không khách khí, bác có chuyện gì nói thẳng đi.” Giọng Lâm Tuyết nhàn nhạt, vẻ mặt cũng nhàn nhạt. Dù sao Lý Ngạn Thành đã một bó tuổi, ăn nói khép nép như thế cầu xin gặp mặt một lần, cô thật sự không thể hạ quyết tâm cự tuyệt. di3nd@nl3qu.yd0n

Lý Ngạn Thành bưng ly rượu lên uống một hơi cạn sạch, thở dài nói: “Bác thật sự không có cách nào! Thằng nhóc ngu ngốc kia… Lại một lần nữa phát bệnh cũ rồi!”

Vị trí ở ngực giống như có thứ gì đó hơi co rúm, thì ra khi cô nghe tin tức Mạc Sở Hàn bị bệnh cũng không phải hoàn toàn thờ ơ. Sau một lúc lâu, chỉ nghe giọng của cô đang hỏi: “Xảy ra chuyện gì?”

Hôm đó ở chỗ Hoắc Gia Tường từng nghe Đằng Nguyên Thiên Diệp nhắc tới, Mạc Sở Hàn bán gan cứu mẹ, kết quả bị ốm đau cả đời, nếu như tức giận quá mức hoặc đau lòng quá mức sẽ phát bệnh cũ. Chẳng lẽ… Lần này nguyên nhân phát bệnh của anh ta có liên quan tới cô sao?

Loáng thoáng có thể đoán được, Thôi Liệt bị bắt chắc chắn là đả kích rất lớn với Mạc Sở Hàn, nhất là… Cô khẽ cắn môi, Thôi Liệt vì đưa cô về nhà mới bị người của Lương Tuấn Đào bắt được. Mạc Sở Hàn đương nhiên không biết thật ra trước đó cô hoàn toàn không cảm kích, có lẽ cho rằng là do cô thông báo cho Lương Tuấn Đào vây bắt Thôi Liệt.

“Thôi Liệt bị bắt rồi! Bác nghe nói bởi vì Mạc Sở Hàn cố ý sai cậu ta đưa đĩa CD tới cho cháu, kết quả… Từ đây có đến mà không có về! Mấy ngày đầu Mạc Sở Hàn cũng không biết, còn hứng trí bừng bừng kế hoạch đi nước Pháp tham gia tiệc tối trao giải phim ảnh gì đó, sau đó… Vẫn không liên lạc được với Thôi Liệt, nó mới nóng nảy. Để cho người ta điều tra, phát hiện kết quả Thôi Liệt bị Lương Tuấn Đào vây bát đưa vào ngục giam quân sự tiến hành thẩm vấn…”

Quả nhiên là thế, tin tức này là đả kích hết sức nghiêm trọng với Mạc Sở Hàn, không chỉ là đau lòng tổn hại mất một ái tướng tâm phúc Thôi Liệt này, càng đau lòng hơn chính là Lâm Tuyết bán đứng anh ta.

Nhấp một ngụm sữa nóng, lâm Tuyết nhìn chằm chằm hơi nước bốc lên từ miệng chén, cảm thấy tầm mắt bắt đầu mơ hồ.

“Bác không muốn nhiều lời chuyện giữa cháu và Sở Hàn, chỉ có điều bệnh tình của nó rất nghiêm trọng, thái độ lại rất tiêu cực…” Lý Ngạn Thành xoa xoa bàn tay, trên khuôn mặt già nua tràn đầy tang thương và đau lòng.

Thật sự là một thời buổi hỗn loạn, con gái đã đính hôn bị chồng chưa cưới Vân Thư Hoa vứt bỏ, trở thành trò cười cho cả kinh thành, trêu chọc cô là gái lỡ thì không ai thèm; ông cả đời chinh chiến cởi quân trang, bị ép xuất ngũ; con trai duy nhất lại tái phát bệnh cũ tính mạng như ngàn cân treo sợi tóc, ông gần như cả đêm tóc bạc trắng. di@en*dyan(lee^qu.donnn)

Trầm mặc hồi lâu, Lâm Tuyết rốt cuộc ngẩng đầu lên hỏi, “Cháu có thể làm gì?”

Lý Ngạn Thành nghe vậy tinh thần khẽ run lên, hy vọng đầy cõi lòng nói: “Cháu gọi điện thoại cho nó đi! Thoáng an ủi nó mấy câu, để cho nó đừng nản chí tuyệt vọng với thế giới này! Gần đây nó luôn nói với bác… Nó nhớ mẹ của nó rồi…” Vừa nói chuyện, không khỏi nước mắt già nua tung hoành, khóc không thành tiếng.

Lâm Tuyết yên lặng đưa cho ông ta một xấp khăn giấy, không nói gì.

“Coi như bác van xin cháu… Thằng bé cực kỳ nguy hiểm! Bác sỹ nói nếu như nó còn tiêu cực như vậy sợ rằng… Bác có lỗi với mẹ nó, hiện giờ không thể trơ mắt nhìn nó…” Mắt Lý Ngạn Thành rưng rưng, tràn đầy vẻ đau thương của anh hùng tới đường cùng, “Làm thế nào? Bác nên làm thế nào? Nó tiếp tục như vậy sẽ chết!”

“Trên thế giới này mỗi ngày đều có người chết, cháu không phải Thánh mẫu Mary Sue, cũng không phải Phật tổ có thể phổ độ chúng sinh.” Lâm Tuyết rốt cuộc mở miệng, cũng lạnh lẽo âm u lạnh thấu xương tủy, “Xin lỗi, cháu không thể giúp được bác cái gì.”

Giống như không thể tin Lâm Tuyết sẽ nói lạnh lùng như thế, Lý Ngạn Thành chưa từ bỏ ý định kêu lên: “Sao cháu có thể vô tình như thế? Sở Hàn một lòng say mê cháu…!”

“Cháu đã từng một lòng say mê anh ta, là anh ta không cần.” Hai mắt Lâm Tuyết lạnh nhạt, cũng không có tình cảm xao động gì, “Hiện giờ, sự si tình của anh ta tới quá muộn, cháu cũng không cần!”

Nói xong, cô kêu bồi bàn lên tính tiền.

Lý Ngạn Thành không để ý giành trả tiền với cô, thấy cô định đi, vội vàng chưa từ bỏ ý định nói tiếp: “Vì vãn hồi tình cảm của hai đứa, vì có thể cho cháu nhớ lại quá khứ bên nhau đẹp đẽ của cháu và nó, nó tiêu một số tiền lớn làm vốn đầu tư dốc tinh thần và thể lực rất lớn quay bộ phim này, còn nhận được phần thưởng ở liên hoan phim nước Pháp! Nếu không phải nó thật tâm yêu cháu, không phải thật tâm lưu luyến tình cảm trong quá khứ của hai đứa, sao nó lại nghĩ tới muốn quay phim?”

Động tác đứng dậy của Lâm Tuyết hơi khựng lại, thì ra bộ phim mà Mạc Sở Hàn lên kế hoạch quay lấy quá khứ của bọn họ làm tư liệu sống chỉnh sửa lại, lại còn nhận được phần thưởng.

Thấy vẻ mặt cô có phần xúc động, Lý Ngạn Thành vội vàng uất ức lại lên án mạnh mẽ nói: “Nó tràn đầy lòng vui mừng hy vọng đầy cõi lòng sai Thôi Liệt tự tay giao đĩa CD cho cháu, chính là muốn thức tỉnh tình cảm của cháu đối với nó! Đêm đó nó hưng phấn lại thấp thỏm cả đêm mất ngủ, suy đoán khi cháu nhìn thấy bộ phim này sẽ có tâm tình gì, nhưng mà… Nó ngàn vạn lần không nghĩ tới… Một lòng say mê đổi lấy đả kích và tổn thương vô tình! Lâm Tuyết, cháu bảo nó làm sao mà chịu nổi!”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Tthuy_2203, pypyl, xichgo
     

Có bài mới 18.02.2018, 16:01
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn 58.1 - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 58.1: Hiện trường vụ án

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Bộ phim có tên “Lãng quên hứa hẹn”, lấy chuyện xưa chân thật giữa Lâm Tuyết và Mạc Sở Hàn làm kịch bản, cường điệu quá khứ tốt đẹp lãng mạn của hai người, tình cảm chân thật kiên trì giúp đỡ nhau lúc hoạn nạn của bọn họ.

Từng chút từng chút ngắt quãng này, khiến cho Lâm Tuyết trước màn ảnh không khỏi lã chã rơi lệ. Đã từng cho rằng lãng quên, thì ra không hề quên, chỉ niêm phong cất vào chỗ sâu trong trí nhớ. Giống như một bộ đồ cũ, bị cô khóa vào trong tủ quần áo, cho tới một ngày trong lúc vô tình mở ra, phát hiện bộ quần áo cũ đó, mới nhớ tới mình đã từng trút xuống yêu thích và tình cảm với nó.

Nguồn gốc của phim ảnh ở cuộc sống, lấy tài liệu chân thật, rồi lại trải qua nghệ thuật gia công, thoạt nhìn càng thêm duy mỹ trôi chảy, khắp nơi tràn đầy chi tiết làm cho người ta cảm động trong nháy mắt.

Phim hơn hai giờ, kể lại một chuyện xưa tình yêu duy mỹ động lòng người, sau trăm xoay ngàn chuyển khiến rất nhiều người đã không còn tin tưởng vào tình yêu nữa không nhịn được đã chảy nước mắt.

Cuối cùng là kết cục gương vỡ lại lành, nam chính nữ chính đã trải qua đau khổ nặng nề, phá tan trở ngại nặng nề, nhận ra nam nữ phụ ác độc khích bác ly gián bên cạnh, cuối cùng vứt bỏ hiềm khích lúc trước, một lần nữa yêu nhau.

Vai nam phụ kia chắc tham chiếu theo hình tượng Lương Tuấn Đào mà tạo thành, rắm thúi lôi kéo, giống như con chim công ghê tởm, còn thích nói xấu vai nam chính sau lưng, đâm thọt vai nam chính một đao sau lưng, tóm lại là một người hoàn toàn trứng thúi cộng thêm tiểu nhân.

Vai nam phụ một lần nữa phá, vai nam chính vẫn không xa không rời, xem ra vô tội như vậy, khiến cho người ta không khỏi đồng tình với anh ta đồng thời căm hận vai nam phụ đỉnh đầu lở loét lòng bàn chân chảy mủ kia.

Dĩ nhiên, kết cục tràn đầy hạnh phúc. Nữ chính rốt cuộc tìm hiểu ra được diện mạo chân thật của nam phụ âm hiểm, hiểu được nam chính mới là người đàn ông thật sự đáng giá để cô yêu, quả quyết rời khỏi nam phụ, một lần nữa ngã vào lồng ngực nam chính. die ennd kdan/le eequhyd onnn

Cuối cùng khi tấm màn phim hạ xuống là lúc bọn họ thâm tình ôm hôn nhau trên màn hình, mưa phùn li ti càng tăng thêm hình ảnh duy mỹ rất nhiều ý cảnh, hơn nữa phối nhạc tinh tế, thật sự vô cùng hoàn mỹ, đủ để đả động lòng phần lớn người xem, kiếm đủ nước mắt của khán giả (Giống như Lương Tuấn Đào vừa xem vừa mắng người dù sao cũng là số rất ít).

Lâm Tuyết dùng khăn thấm nước mắt nơi khóe mắt, kinh ngạc nhìn mất hồn trong nháy mắt, lại nghiêng người ấn chuột phát lại lần nữa.

CD đã sớm bị Lương Tuấn Đào tiêu hủy, bây giờ cô đang dùng máy vi tính nối mạng xem online, phát hiện tỷ lệ xem của bộ phim này rất tốt, rất nhiều người xem tỏ vẻ cảm động, cảm thấy rất vui mừng khi cuối cùng nữ chính trở lại trong ngực nam chính.

Không nói được nguyên nhân vì sao muốn xem lại một lần nữa, cô ấn chuột một lần nữa phát lại. Hơn nữa lần này cô chính là dùng tua nhanh, chuyên chọn chỗ nam phụ xuất hiện mà xem.

Theo ý cô, vai nam phụ bị phản diện hóa hết sức còn có ý tứ hơn vai nam chính. Cho nên, xem lần đầu tiên thì cô rơi lệ, khi xem lần thứ hai lại cười.

Không thể phủ nhận, ở một trình độ nào đó vai nam phụ kia vẫn rất phù hợp với cá tính của Lương Tuấn Đào, nhát là thái độ kiêu căng ngạo mạn coi trời bằng vung và lời nói ác độc tức chết người không đền mạng, thật sự cực kỳ giống, thường thường khi nhìn thấy khiến cho cô buồn cười. Cô không khỏi đang suy nghĩ, lúc Lương Tuấn Đào nhìn thấy bộ phim này sẽ có vẻ mặt gì? Đoán chừng giận đến xem được một nửa thì lấy đĩa CD ra bẻ thành hai nửa ném vào thùng rác? (Suy đoán căn bản chính xác, Lương Tuấn Đào xem còn chưa được một nửa dã bẻ đĩa CD thành bốn mảnh dẫm ở dưới chân bước lên, lại ném vào thùng rác).

Nghĩ như vậy, tâm tình vốn bi thương trở nên thoải mái hơn. Quả nhiên, ảnh hưởng mà Mạc Sở Hàn mang tới cho cô rốt cuộc vẫn có mức độ, chỉ cần cô thoáng dời lực chú ý đi, rất có thể tiêu bớt tiếc nuối và ảnh hưởng của bộ phim này đối với cô. dfienddn lieqiudoon

Trong lòng rất rõ ràng, cô và Mạc Sở Hàn đã là hoa cúc hôm qua, giống như trôi theo nước rồi sẽ không quay lại. Cho nên cô nhất định phải học được quên lãng học được lạnh nhạt.

Đúng? Sai? Chân tình? Giả ý? Tất cả không có ý nghĩa, đó là quá khứ!

Hiện giờ, trong sinh mệnh của cô chỉ có Lương Tuấn Đào, cho nên sự xuất hiện của anh trong vai nam phụ ở trong phim kia vẫn đưa tới cảm hứng hơn vai nam chính.

Nếu như Mạc Sở Hàn biết được bộ phim được sản xuất công phu này chỉ để cho cô ưu ái vai nam phụ do anh ta cố ý bôi nhọ, có thể tức đến hộc máu lần nữa đến mức bỏ mình không?

Tắt máy vi tính, Lâm Tuyết lặng lẽ chống cằm ngồi một mình, trầm ngâm hồi lâu, quyết định vẫn gọi điện thoại cho Mạc Sở Hàn.

Cô cảm thấy giá trị của hôm nay, nên nói rõ ràng cho anh ta rồi! Cô thật sự đã quên quá khứ, hy vọng anh ta cũng quên đi.

Cầm máy điện thoại, ấn dãy số điện thoại cô đã thuộc lòng, chuông vang thật lâu, mới truyền đến giọng nói tức giận vô lực của Mạc Sở Hàn: “A lô? Ai vậy?”

Bởi vì dùng điện thoại nhà mình, cho nên trong lúc nhất thời anh cũng không nghĩ tới sẽ là cô.

“Là tôi, Lâm Tuyết.” Giọng của Lâm Tuyết bình thản lạnh nhạt, nghe không ra tâm tình gì.

“Rầm! Loảng xoảng!” Điện thoại bên kia truyền đến một loạt tiếng vang kỳ quái, giống như có thứ gì đó đụng vào bàn, lại có tiếng đồ sứ rơi xuống đất vỡ nát.

“Anh làm sao vậy?” Lâm Tuyết không biết anh ta đã xảy ra chuyện gif, chẳng lẽ thân thể lại xuất hiện trục trặc gì, “Lại hộc máu sao? Mời nói đi!”

Chẳng lẽ cuộc điện thoại của cô khiến cho tâm tình anh ta dao động, khiến cho tái phát bệnh? die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

“À, không phải!” Trong loa truyền ra giọng nói hàm hồ của Mạc Sở Hàn, “Không có chuyện gì! Mới vừa rồi không cẩn thận đụng phải cái bàn, bình hoa bị rớt xuống đất!”

“Ừmh.” Hóa ra là như vậy, Lâm Tuyết không ngờ một cú điện thoại của mình khiến cho anh ta kích động đến luống cuống như vậy.

“Có chuyện gì em nói đi!” Giọng Mạc Sở Hàn vẫn khó mà che giấu được vẻ yếu đuối bệnh hoạn, chỉ có điều giọng anh ta rất ôn hòa, cũng không bởi vì chuyện Thôi Liệt bị bắt mà giả bộ với Lâm Tuyết.

Lâm Tuyết do dự một chút, vẫn quyết định phải nói rõ ràng với anh ta: “Thôi Liệt bị người của Lương Tuấn Đào bắt đi, trước đó tôi thật sự không biết!”

Mạc Sở Hàn trầm mặc hồi lâu, mới nhàn nhạt nói: “Anh biết rõ.”

“…” Thấy thế Lâm Tuyết cũng cảm thấy ngoài ý muốn, anh ta lại có thể sẵn sàng tin tưởng cô?

“Em không phải loại người như vậy!” Trong giọng nói chắc chắn của Mạc Sở Hàn có một tia chua xót, “Hai nước giao chiến còn không chém sứ giả đâu, sẽ không hèn hạ đến mức mật báo cho Lương Tuấn Đào, anh tin tưởng rằng Lương Tuấn Đào phái người giám sát em!”

Đoán cơ bản chính xác, rốt cuộc vẫn thấy cảm động vì anh ta hiểu cho. Lâm Tuyết vui mừng cười một tiếng: “Cám ơn anh tin tưởng tôi!”

Trong lúc nhất thời hai người cũng không nói gì nữa, điện thoại đường dài vượt quốc gia, hai bên đều trầm mặc.

Hồi lâu, Lâm Tuyết phá vỡ trầm mặc: “Tôi muốn hỏi anh một chuyện.”

“Em nói đi.” Giọng Mạc Sở Hàn rất nhẹ, tốc độ nói chuyện rất chậm, giống như thân thể rất yếu ớt, ngay cả nói chuyện cũng hơi cố hết sức.

“Vụ án Vân Đóa là do anh sắp xếp người làm sao?” Giọng Lâm Tuyết hơi lạnh lùng.

“Đúng!” Mạc Sở Hàn hoàn toàn không phủ nhận, anh không do dự chút nào mà thừa nhận, “Là anh bố trí làm!”

“…” Có lẽ không ngờ tới anh ta lại thẳng thắn như vậy, Lâm Tuyết ngược lại giật mình.

“Ban đầu đầu óc anh bị thù hận làm cho u mê, vì ngăn cản nhà họ Vân và nhà họ Lương kết thân, anh liền…” Mạc Sở Hàn dừng lại một chút, mỉm cười nói, “Anh biết rõ em đang chạy vạy khắp nơi vì cô nhóc nhà họ Vân, thu thập chứng cứ điều tra vụ án vì cô ta! Đừng bận rộn nữa, anh thừa nhận là anh làm! Điện thoại của em có ghi âm không? Trực tiếp thu âm lại, làm khẩu cung trình lên.” di3n~d@n`l3q21y'd0n

“…” Lâm Tuyết cắn môi, không nói gì.

“Con rận nhiều quá không cắn người *, dù sao thân phận trùm buôn thuốc phiện của anh cũng đã bị lộ ra, còn để ý thêm tội cưỡng gian sao? Giọng của Mạc Sở Hàn tràn đầy tự giễu, “Không sao cả! Lâm Tuyết, anh biết rõ mình ở trong mắt em đã là mười tội ác không thể tha thứ, anh biết rõ… Bộ phim ‘Lãng quên hứa hẹn’ này chỉ làm cho mình một giấc mộng đáng thương mà thôi…”

(*) Con rận nhiều quá không cắn người: tương tự câu lợn chết không sợ nước nóng. Chính là con rận quá nhiều, người bị con rận cắn ngứa, thường xuyên cắn đã thành thói quen, sẽ không thấy ngứa nữa. Những lời này thật ra dùng để chi người không vươn lên, không có chí tiến thủ.

“Anh đừng như vậy…” Lâm Tuyết không biết nên nói cái gì, hồi lâu, cô mới nói cho anh ta biết, “Tôi đã không hận anh!”

“Đáng tiếc cũng không tiếp tục yêu anh đúng không?” Tiếng cười của Mạc Sở Hàn đau thương như vậy, có sự tuyệt vọng hết cách xoay sở, “Lâm Tuyết, tại sao em không chịu giữ cho anh một chút xíu ảo tưởng, tại sao phải tàn nhẫn phá vỡ một điểm hy vọng cuối cùng của anh như vậy?”

“Tôi không muốn để cho anh tiếp tục sống trong ảo tưởng nữa! Tỉnh ngộ đi! Mạc Sở Hàn, giữa chúng ta đã sớm kết thúc, tôi đã kết hôn hơn nữa sắp sinh đứa bé của anh ấy, giữa chúng ta… Đời này cũng không thể!” Nếu như có kiếp sau, cô tình nguyện không hề gặp anh ta nữa, cũng không cần trải qua đau khổ như trùy tâm thứ cốt * này nữa. Đủ rồi, đời này cô đã yêu đủ rồi! Cô không hy vọng tình yêu xa vời, chỉ hy vọng có thể có một người đàn ông thương cô tiếc cô, cứu giúp cô trong lúc hoạn nạn và cùng sống tiếp quãng đời còn lại, sẽ không làm tổn thương cô sẽ không hoài nghi cô, sẽ không để cho cô bất cứ lúc nào cũng nơm nớp lo sợ như dẫm trên miếng băng mỏng.

(*) trùy tâm thứ cốt: Thành ngữ Trung Quốc, chỉ cảm giác đau đớn như bị vật nhọn khoan vào tim, đau tận xương tủy, tê tái cõi lòng.

“Anh biết rõ!” Giọng Mạc Sở Hàn lạnh lẽo, “Em yên tâm, anh sẽ không dây dưa em! Thật ra thì, khi anh biết được em điều tra khắp nơi vì vụ án Vân Đóa, biết em cố ý lấy quan hệ với Lương Tuấn Đào để cảnh sát hình sự quốc tế cực kỳ ‘chăm sóc’ anh, khi anh biết Thôi Liệt bị bắt… Anh liền mất hy vọng với em rồi!”

“…” Là thật sao? Có lẽ đó chính là nguyên nhân khiến cho anh ta tái phát bệnh cũ đi! Cô biết rõ tính tình của anh ta, khi quyết ý buông tha đoạn tình cảm này, trong lòng anh ta dao động và giãy giụa nên kịch liệt cỡ nào.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Tthuy_2203, pypyl, xichgo
     
Có bài mới 20.02.2018, 14:17
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn 58.2 - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 58.2: Hiện trường vụ án

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Thật sự hết hy vọng rồi!” Mạc Sở Hàn ha ha cười khẽ, tiếng cười tràn đầy đau thương và tiêu điều, “Em yên tâm, anh sẽ không dây dưa em nữa cũng sẽ không mơ mộng tiếp! Anh yêu Lâm Tuyết ở trong bộ phim trở lại lồng ngực của anh, từ đó vĩnh viễn giữ cô ấy ở lại bên cạnh anh từ đó chân trời góc bể không xa không rời!”

“…” Hơi nghe không hiểu ý tứ trong lời nói của anh ta.

“Anh có thể để cho em nghe một chút giọng nói của cô ấy!” Hình như Mạc Sở Hàn cất tiếng gọi Lâm Tuyết, sau đó liền nghe một loạt tiếng vang sột sột soạt soạt, tiếp theo đó trong loa truyền đến một giọng nữ dễ nghe, “A lô, xin chào, tôi là Lâm Tuyết, chính là nữ chính trong ‘Lãng quên hứa hẹn’!”

Cuối cùng cũng hơi hiểu ra, Lâm Tuyết lạnh lùng hỏi: “Tên của cô vốn không phải là Lâm Tuyết!”

“Đúng vậy!” Giọng nói của cô gái kia êm tai dễ nghe, nghe kỹ lại có vài phân âm sắc tương tự với giọng của cô, chỉ có điều ít đi phần lạnh lùng nhiều thêm phần mềm mại, “Nhưng mà Mạc thiếu gia sửa lại tên cho tôi thành Lâm Tuyết, sau này tôi tên Lâm Tuyết rồi!”

“Mạc Sở Hàn!” Lâm Tuyết rốt cuộc hơi tức giận, “Tại sao anh lại làm chuyện nhàm chán này?”

“Đó là việc của anh! Ai quản được người phụ nữ anh thích có tên là gì!” Giọng của Mạc Sở Hàn hơi giống giọng đứa nhỏ tức giận, anh kiên trì quyết định của mình, “Cô ấy rất tốt, mọi việc đều thuận theo anh, giống như Lâm Tuyết đã từng yêu anh sâu sắc! Anh cho rằng cô ấy là Lâm Tuyết, cô ấy chính là Lâm Tuyết!”

“…” Không còn cách nào khơi thông, Lâm Tuyết không biết mình gọi cú điện thoại này có ý nghĩa ở chỗ nào.

“Yên tâm, thân thể của anh khôi phục được không sai biệt lắm! Không phải là thất tình thôi sao? Cũng chỉ là một chuyện không đáng nhắc tới với đàn ông!” Giọng của Mạc Sở Hàn đã khôi phục vẻ đàn ông khí phách, ngạo nghễ nói, “Bây giờ anh là nhân vật phong vân danh chấn Đông Nam Á, ngay cả Lương Tuấn Đào cũng không làm gì được anh! Em có bản lĩnh gì thì cứ phát huy ra đi, anh chờ em bắt anh quy án! Còn có – từ nay về sau giữa anh và em hoàn toàn cắt đứt, không còn gì liên quan nữa!”

Hoàn toàn cắt đứt? Lâm Tuyết không ngờ những lời này giữa bọn họ sẽ do Mạc Sở Hàn nói ra.

“Anh có cuộc sống của mình, sự nghiệp của mình, còn có… Người phụ nữ mình yêu thích!” Trong điện thoại truyền ra tiếng vang mập mờ anh hôn cô gái, anh khẽ tự đắc khoe khoang nói, “Thật ra thì phụ nữ bên cạnh anh nhiều như cá diếc sang sông *, gọi là tới đuổi là đi, Lâm Tuyết chỉ là một trong số đó mà thôi!” die~nd a4nle^q u21ydo^n

(*) Sau khi thành lập vương triều Đông Tấn ở Giang Nam, sĩ tộc phương Bắc dồn dập đi tới Giang Nam, lúc ấy có người nói, “danh sĩ qua sông nhiều như cá diếc.” Ý chỉ hành động hợp thời có rất nhiều. Sau để hình dung người chạy theo trào lưu rất nhiều, nhưng mà theo hàm ý mù quáng và có tâm địa bất chính. (Nguồn: nunhihong.net)

Lâm Tuyết mà anh ta nói không thể nghi ngờ chính là nữ diễn viên hiện đang ở bên cạnh anh giờ phút này, xem ra anh ta hoàn toàn tuyệt vọng về Lâm Tuyết rồi, quyết định không hề có bất kỳ ảo tưởng nào với cô.

“Cám ơn em đã gọi cú điện thoại cho anh, để cho anh buông xuống tất cả lưu luyến và ảo tưởng cuối cùng về em! Về sau không có việc gì đừng liên lạc… Cái đó, anh rất bận đấy!” Nói xong, Mạc Sở Hàn cúp điện thoại trước.

Cầm ống nghe, Lâm Tuyết nghe tiếng tút tút truyền ra bên trong, hơi mờ mịt.

Hồi lâu, cô mới chậm rãi gác ống nghe, ôm đầu gối suy đoán đối thoại vừa rồi với Mạc Sở Hàn.

Xem ra anh ta triệt để buông xuống, lần này cô định khuyên lơn anh ta mới gọi điện thoại tới, lại hoàn toàn thành chọc giận anh ta, để cho anh ta chủ động tuyên bố buông tha tia ảo tưởng và tình cảm cuối cùng với cô, cũng là thu hoạch bất ngờ.

Như vậy cũng tốt, Lâm Tuyết thoải mái cười một tiếng. Anh ta ôm người đẹp, cũng không cả ngày vì cô mà khổ sở đến bệnh cũ tái phát, trong lòng của cô ngược lại ít đi tâm thần thấp thỏm.

Rất tốt, từ đó về sau, Mạc Sở Hàn chỉ là người xa lạ không quan trọng với cô.

Bọn họ ai đi đường nấy, cả đời không qua lại với nhau. Dĩ nhiên, nếu như có cơ hội, cô vẫn tranh thủ sớm ngày đưa anh ta lên tòa án lấy lại công đạo cho Vân Đóa. Đây là điểm nhớ thương cuối cùng về anh ta của cô, thật sự không còn bất cứ liên hệ nào.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Cuối thu thoáng đãng, là tiết trời làm lòng người vui vẻ. Nhưng gần đây tâm tình thủ trưởng Lương không phải rất tốt, bởi vì đoàn làm phim chậm chạp không đầy đủ.

Lần đầu tiên anh làm nhà làm phim, đầu tư tài chính đủ để dùng rừng vàng biển bạc mà hình dung, đoán chừng quay lại bộ Hồng lâu mộng cũng có thể.

Đạo diễn mời tới là đạo diễn Vương nổi tiếng quốc tế, nghe nói đạt được giải thưởng ở các liên hoan điện ảnh quốc tế đếm không kể xiết. Lần này Lương Tuấn Đào lập chí muốn nhận thưởng, tối thiểu áp đảo được cái cúp “Lãng quên hứa hẹn” đã nhận được.

Chỉ có điều khi đạo diễn chọn diễn viên thì đụng phải phiền toái, bởi vì ông trong một ngàn người mới chọn được một vai nam chính đều không ngoại lệ bị thủ trưởng Lương pass (bỏ qua) hết.

Hôm nay đạo diễn Vương lại nhìn trúng một nam diễn viên, để Lương Tuấn Đào đi qua “Nghiệm thu”. die nda nle equ ydo nn

Thủ trưởng Lương bận tối mắt tối mũi nào có thời gian rảnh rỗi ngày ngày chạy tới đoàn làm phim, đã nói: “Gửi hình chụp qua!”

“Như vậy đi, tôi mang theo hình chụp đi tới một chuyến, vừa đúng còn những thứ khác muốn đưa cho thủ trưởng Lương xem!” Đạo diễn Vương nói.

“Được! Tôi đang ở đơn vị, đẻ cho người qua đón ông!”

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Đạo diễn Vương mang theo hình nam diễn viên đến, Lương Tuấn Đào vừa nhìn xong tỏ vẻ không hài lòng, nói: “Không được, lỗ mũi quá lớn, mắt quá nhỏ!”

Đạo diễn Vương rất bất đắc dĩ, xua tay nói: “Thủ trưởng Lương, không thể tiếp tục chậm trễ! Mỗi ngày đoàn làm phim tiêu số tiền lớn như vậy, nam nữ chính vẫn treo, không thể tiến hành, quả thật… Mỗi ngày đều đốt tiền!”

Đoàn làm phim đã sớm tổ hợp lại, tất cả chuẩn bị đến nơi, duy nhất thiếu hụt quan trọng nhất – nam nữ chính, cho nên kéo dài mà không bắt đầu. Nhưng tiền lương công nhân và diễn viên mỗi ngày đều theo đó mà làm, chỉ bút toán lớn như vậy không khác gì đốt tiền.

“Không phải cho ông hai trăm triệu sao? Đốt trước!” Thủ trưởng Lương coi tiền tài là vật ngoài thân luôn cho rằng rất nhẹ.

“Không phải chỉ là vấn đề đốt tiền!” Đạo diễn Vương không hổ là đạo diễn lớn nổi danh quốc tế, am hiểu sâu lòng người, rát chính xác nắm trúng bảy tấc của thủ trưởng đại nhân, “‘Lãng quên hứa hẹn’ đã liên tục nhận được giải thưởng lớn, nếu như lại kéo dài tiếp, người ta sẽ nói chúng ta phục chế ‘Lãng quên hứa hẹn’, như vậy tất cả cố gắng của thủ trưởng chẳng phải bị mai một sao?”

Lương Tuấn Đào cảm thấy đạo diễn Vương nói cũng có lý, anh cứ tiêu tốn tiền của sức lực tinh lực dĩ nhiên không phải nhiều tiền không có chỗ đốt, mà thật lòng  muốn quay một bộ phim vượt qua ‘Lãng quên hứa hẹn’. Dĩ nhiên nội dung hoàn toàn khác ‘Lãng quên hứa hẹn’, đổi nam phụ trong bộ phim này thành vai nam chính, biến vai nam chính thành vai nam phụ, là tiết mục đặc sắc nam ngây thơ PK nam lăng nhăng, cuối cùng thắng được lòng người đẹp. d1en d4nl 3q21y d0n

Thủ trưởng Lương tỏ vẻ cực kỳ tức giận về hành động cố ý nói xấu Lương Tuấn Đào ở trong phim của Mạc Sở Hàn, để trả thù, anh muốn trong phim do mình sản xuất phải nói xấu Mạc Sở Hàn gấp bội.

Kịch bản vốn viết dựa theo suy nghĩ của anh, chuẩn bị miêu tả nguyên hình Mạc Sở Hàn thành người cặn bã tiêu chuẩn. Đạo diễn Vương rất có nguyên tắc của nhà thẩm mỹ bậc thầy quốc tế, cho rằng nói xấu nam phụ quá mức sẽ khiến cho người xem hoài nghi chỉ số cảm xúc và chỉ số thông minh của nữ chính, ảnh hưởng tới độ đắt khách của phim và bình luận.

Thật ra thì Lương Tuấn Đào nóng lòng muốn quay bộ phim này hoàn toàn không vì đắt khách kiếm tiền, chỉ muốn áp đảo Mạc Sở Hàn mà thôi. Chỉ có điều đạo diễn Vương khen ngợi khiến anh đặt trong lòng.

Thủ trưởng Lương dĩ nhiên hiểu được khác nghề như cách núi *, anh ở trong tiểu đoàn quân đội lợi hại hơn nữa, nhưng ở trong giới điện ảnh vẫn phải nghe lời đạo diễn Vương nói, nếu không quay ra bộ phim chỉ có thể tự ngồi ở trong nhà xem.

(*) khác nghề như cách núi: chỉ không trong nghề không biết tình hình nghề đó.

Như vậy chẳng phải kém suy nghĩ của anh một vạn tám ngàn dặm? Mạc Sở Hàn quay bộ phim có thể giành giải thưởng ở liên hoan phim nước Pháp, anh nhất định phải vượt qua anh ta.

Cho nên, anh vẫn nói gì nghe nấy với vị đạo diễn Vương đạo diễn lớn nổi danh quốc tế, quay ra nhiều bộ phim giành được giải thưởng ở các liên hoan phim quốc tế.

“Lần trước chọn nam diễn viên, cậu chê cậu ta mắt quá lớn lỗ mũi quá nhỏ, nhìn như ngu si, dựa theo ý của cậu đổi một người khác, cậu lại ngại mắt quá nhỏ lỗ mũi quá lớn…” Đạo diễn Vương vỗ mu bàn tay, giải thích, “Thật ra thì nam minh tinh này rất tuấn tú! Được gọi là mắt xếch, là mắt phượng hiện rất phổ biến! Lỗ mũi… Cũng không phải rất lớn, khi hóa trang tôi sẽ bảo thợ trang điểm chỉnh sửa thích hợp cho cậu ta một chút! Tóm lại, tôi chọn trúng nam minh tinh này, cảm thấy phong cách cậu ta không tệ…”

“Được! Được!” Lương Tuấn Đào bị đạo diễn Vương nói đến trong lòng cũng hoang mang rồi, lại nhìn nam minh tinh kia dường như không còn kém cỏi như vậy, liền bỏ qua, “Ông xem bố trí đi!”

Đạo diễn Vương thấy cuối cùng quyết định được vai nam chính, không khỏi thần kinh run lên, vội thừa dịp còn nóng rèn sắt nói: “Nữ chính cũng đã chọn được, vừa đúng người cũng tới, tôi để cho cô ấy chờ bên ngoài, cậu xem một chút đi!”

“Được!” Lương Tuấn Đào thật dễ nói chuyện, “Nếu đã tới, để cho cô ấy đi vào nhìn một chút!”

Đạo diễn Vương gọi một cú điện thoại sắp xếp, rất nhanh nữ chính đã tiến vào.

Là một cô gái rất xinh đẹp, thanh tú trong trẻo, một đôi mắt sáng trong suốt giống như thủy tinh không dính chút bất cứ ồn ào náo động nào của thế tục, giấu phía dưới hàng mi thon dài đậm, mê hoặc lòng người.

Cô nhẹ bước đi tới, quanh thân tràn đầy vẻ hăng hái của tuổi trẻ.

Trước mắt không khỏi sáng lên, Lương Tuấn Đào nheo mắt lại, quan sát cô gái mát mẻ câu người như gió xuân này.

Cô gái tới gần phía trước, chia ra khom người với đạo diễn Vương và thủ trưởng Lương, chào hỏi: “Chào đạo diễn Vương, chào thủ trưởng!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Tthuy_2203, pypyl, trangle1983, xichgo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 382 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: banmaixanh204_9x, canhhoabuon34, Cúc An Nhỏ, Google [Bot], Ng. H. Nâu Nâu, Ngânthảo, Quất Hồng Bì, Sunny Moon, tiểu anh hắc ám, yenbach1122 và 313 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

2 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

4 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Đam mỹ - Hiện đại] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác

1 ... 33, 34, 35

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

19 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Công Tử Tuyết: Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 836 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 795 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 756 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 409 điểm để mua Thần tình yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.