Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 276 bài ] 

Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

 
Có bài mới 15.02.2018, 19:23
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32039 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc 47.2 - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 47.2: Sở Hoan làm người ta buồn rầu

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Tối hôm qua?” Giọng Mạnh Cô Nhiễm hơi trầm xuống, “Tối hôm qua khi bổn tọa ra vườn hoa không hề nhìn thấy ngươi, sai người đi mời bổn tọa, bản thân lại chạy đi không thấy bóng dáng, tiểu tử, lá gan của ngươi thật không nhỏ.”

“Ha ha, chờ lâu mà Mạnh đại ca không tới, đi nghỉ ngơi trước.” Sở Hoan nghe vậy vui mừng không thôi, liên tục không ngừng từ dưới đất đứng dậy ôm lấy cánh tay Mạnh Cô Nhiễm, “Mạnh đại ca, ta còn chưa ăn gì đâu, thật đói, phía trước có nhà tửu lâu món ăn không tệ, chúng ta đi ăn có được không?”

“Được.” Mạnh Cô Nhiễm đưa mắt nhìn khuôn mặt tươi cười cực kỳ vui mừng của hắn, tròng mắt đen tối khó hiểu.

Sau khi ăn uống no đủ, Sở Hoan đi trở về theo Mạnh Cô Nhiễm, dọc theo phố lại mua không ít đồ ăn vặt, hai người vừa đi tới trước cửa phủ, Thanh Nham đã sớm chờ đợi. Sở Hoan hiểu Thanh Nham hẳn có chuyện tìm hắn, cười cười lên tiếng chào hỏi Mạnh Cô Nhiễm rồi nhảy nhảy nhót nhót chạy đi hậu viện.

Hắn len lén quan sát sắc mặt mọi người trong phủ, thấy không có gì khác thường, ngẫm nghĩ chẳng lẽ tối hôm qua sau khi tỉnh lại mình ngây ngô về phòng, chỉ có điều mình không nhớ rõ?

Cho dù như thế nào, chỉ cần không ai biết bí mật này là được rồi. Hắn nằm trên giường êm ưỡn bụng lên nhìn trời, trong tay cầm khay thủy tinh vừa ăn vừa ngẫm nghĩ. Mới bắt đầu hắn cũng hoài nghi là nha đầu thúi Vu Nguyệt Lăng kia bỏ thuốc trêu cợt hắn, nhưng hôm nay sau khi đại phu bắt mạch cho, xóa bỏ suy đoán này. Nhưng hắn lớn lên trong cung từ nhỏ, trong cung nhiều Ngự y xem mạch cho hắn như vậy, vì sao ngay cả một đại phu dân gian còn có thể chẩn ra mạch mà Ngự y lại không thể kiểm ra? dfienddn lieqiudoon

Hắn nghĩ tới điều này, từ từ ngồi dậy từ trên ghế, tay cầm khay thủy tinh mơ hồ phát run, từ nhỏ dường như hắn được bắt mạch, dường như đều chỉ qua tay Tôn Ngự y, hầu hạ hắn tắm rửa thay quần áo cũng chỉ có hai vị ma ma lớn tuổi, ngay cả thị thiếp Sơ Cửu cũng không được hầu hạ ngủ.

Trước kia hắn chưa từng nghĩ tới những chỗ khả nghi này, nhưng bây giờ nghĩ đến khắp nơi đều là khả nghi, chẳng lẽ mẫu hậu đã sớm biết hắn là tiểu quái vật, chỉ có điều vẫn luôn gạt hắn, không nói cho hắn biết?

Cả người Sở Hoan phát rét, khay thủy tinh trong tay “Choang” một tiếng rơi xuống mặt đất nát bấy. Không được, hắn muốn đi về hỏi rõ ràng, nếu hắn thật sự là tiểu quái vật, trong cung nhiều Ngự y như vậy nhất định có thể chữa khỏi cho hắn, cho dù không thể trị được, cũng có thể lấy thuốc khống chế, đề phòng hắn hoàn toàn biến thành tiểu quái vật. nếu không, những năm ở trong cung này, vì sao chưa từng xảy ra chuyện như tối hôm qua?

Hắn lảo đảo nghiêng ngả phóng ra ngoài phủ, vọt được một nửa lại lộn trở lại đi tới lầu của Mạnh Cô Nhiễm, hắn phải cáo biệt với Mạnh đại ca, nói cho Mạnh đại ca biết hắn chỉ tạm thời rời đi, về sau nhất định trở lại tìm Mạnh đại ca.

“Thuốc đã tăng cường dược tính theo yêu cầu của ngươi, về truyền thuyết kia, kính xin các hạ báo cho.” Ôn Noãn nhìn nam nhân rảnh rỗi vén áo cạo lư hương, giọng nói lạnh nhạt nói.

“Mặt nạ này của Các chủ thật sự có chướng ngại khuôn mặt, không bằng gỡ xuống được không?” Ống tay áo Mạnh Cô Nhiễm phất qua, Ôn Noãn còn chưa kịp phản ứng, mặt nạ trên mặt đã biến mất tích.

Mạnh Cô Nhiễm nhìn khuôn mặt nàng có vài phần giận tái đi, đáy mắt lộ ra chút hài lòng, “Rất tốt, gương mặt này vẫn không hề thay đổi chút nào, vẫn là dáng vẻ như vậy.” die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

“Các hạ đây là có ý gì?” Sắc mặt Ôn Noãn hơi trầm xuống, trong ngày thường nếu nàng lấy thân phận Các chủ Minh Nguyệt các lên đường chắc chắn dùng khống nhan đan, nhưng hiện giờ nàng đang trừ dư độc trong cơ thể, vì vậy không dùng khống nhan đan đổi dung nhan.

“Lâu không thấy dáng vẻ Các chủ, hơi nhớ nhung thôi, Các chủ cần gì tức giận, dáng vẻ của ngươi, bổn tọa đã sớm biết, che giấu không có chút ý nghĩa nào, cứ để bổn tọa nhìn một chút, như thế nào?” Bờ môi Mạnh Cô Nhiễm thoáng hiện lên ý cười, lười biếng dựa nghiêng trên giường êm, điều chỉnh tư thế thoải mái, lúc này mới không nhanh không chậm nói, “Truyền thuyết trăm năm trước nội bộ tông tộc Miêu Cương rung chuyển, tôn thất Miêu tộc vì trốn tránh đuổi giết cả tộc nên chạy trốn, sau khi trốn tới Mang Sơn bọn họ lấy nuôi cổ thành hoa đào trăm dặm, hoa đào trăm dặm này đỏ tươi như máu trùng trùng điệp điệp không thấy tận cùng, tất cả kẻ thù đuổi giết tới chỉ cần đi vào rừng đào sẽ bị cổ độc hóa thành hoa đào hút hết máu mà chết. Cứ thé mãi, liền không ai dám đặt chân tới rừng hoa đào này, thêm với chướng khí bao phủ Mang Sơn bảo hộ, tôn thất này cũng liền sống yên ổn không lo lắng ăn sâu bén rễ ở đây.”

Chẳng lẽ là trại đào hoa bị tàn sát bên trong Mang Sơn? Trong lòng Ôn Noãn dâng lên dự cảm xấu, không biến sắc hỏi: “Tìm được tộc nhân tôn thất này thì có thể giải được cổ độc trên người ta?”

“Không thể.” Mạnh Cô Nhiễm nhặt một trái nho lên bỏ vào trong môi đỏ tươi thắm giọng, lúc này mới nói, “Cần phải tìm được Đào Linh Nữ trong tộc do cả tộc cung phụng mới được. Trong truyền thuyết, người lấy cổ độc hóa thành rừng đào có số lượng to lớn, nhân lực tôn thất Miêu tộc có hạn, cũng không thể chấn áp khống chế, ngay lúc đó Tộc trưởng liền lựa chọn một đồng nữ trong tộc tiến hành bồi dưỡng, vào mỗi đêm trăng tròn dùng máu của nàng ta tế tự rừng đào trăm dặm này, đổi lấy cổ độc rừng đào trăm dặm thuần phục, mà tên đồng nữ này được đặt là Đào Linh Nữ, tập tục trăm năm qua như vậy vẫn được truyền thừa. Nếu Các chủ muốn giải cổ, cần tìm được Đào Linh Nữ trong truyền thuyết.” Hắn nói xong nửa thật nửa giả thở dài, mắt xếch quyến rũ cười như không cười nhìn nàng, “Trước đây không lâu Mang Sơn bị một trận hỏa hoạn, phá hủy chướng khí cũng đốt rừng đào trăm dặm trong truyền thuyết, cho dù người tôn thất Miêu tộc may mắn chạy trốn khỏi trận hỏa hoạn này, nhưng Các chủ muốn tìm được Đào Linh Nữ, tuyệt đối không phải chuyện đơn giản.”

“Có thể tìm được Đào Linh Nữ hay không, là chuyện của tại hạ, không cần các hạ tốn sức lo lắng.” Ôn Noãn vừa nghe hắn nói là Đào Linh Nữ có thể cứu mình, lòng thấp thỏm lập tức thả lỏng vài phần, có lẽ, tất cả, thật sự do ông trời đã định trước trong tăm tối. di3n~d@n`l3q21y'd0n

Biểu tình rất nhỏ trên khuôn mặt nàng bị Mạnh Cô Nhiễm thu hết vào đáy mắt, nụ cười trên môi hắn càng tỏ ra xinh đẹp. Đầu ngón tay khẽ nâng, bình ngọc trên bàn rơi vào trong tay hắn, hắn đổ viên thuốc đỏ thẫm vào lòng bàn tay khẽ đưa qua chóp mũi, mặt mày khẽ nâng nói: “Không tệ, không dùng Viêm hoa đỉnh cũng có thể chế được thuốc hoàn mỹ như vậy, bổn tọa quả nhiên không nhìn lầm người.” Dứt lời, hắn lại bỏ viên thuốc kịch độc kia vào trong miệng, mỉm cười nhai xuống.

Ôn Noãn chấn động trong lòng, chân mày nhíu chặt nhìn hắn, nếu không phải thuốc kia do tự tay nàng chế, nàng thật sự hoài nghi đó chẳng qua chỉ là viên kẹo đường. Chỉ một viên, đủ để khiến trăm con bò trong nháy mắt thất khiếu chảy máu mà chết, hắn thế mà lại bình yên vô sự, không có chút khác lạ nào.

“Các chủ, không bằng bổn tọa cùng ngươi làm một bút toán…”

“Sở công tử, lưu…”

“Rầm.”

Sở Hoan xông tới quá nhanh, Thanh Nham đang định ngăn lại, thế nhưng hắn lại cực kỳ trơn trượt chui qua khuỷu tay Thanh Nham đụng vỡ cửa.

“Chủ thượng.” Thanh Nham vội bước lên trước định dẫn Sở Hoan đi.

Đầu ngón tay Mạnh Cô Nhiễm khẽ nâng lên, Thanh Nham lập tức lui ra đóng cửa lại. Sở Hoan ngây ngốc nhìn nam tử tuấn nhã chỉ cách mấy bước ở bên ngoài đang cau mày tròng mắt âm trầm nhìn hắn, lại nhìn Mạnh Cô Nhiễm đang nghiêng người dựa vào trên giường êm bọc da hổ trắng, lại nhìn Ôn Noãn, đột nhiên tiến lên túm lấy cánh tay Ôn Noãn, hốc mắt ửng đỏ hung hăng nói: “Ra ngoài với tiểu gia.”

Ôn Noãn mặc cho hắn lôi mình ra ngoài, vừa đúng, nàng cũng có chuyện muốn hỏi hắn.

Sở Hoan bước nhanh dẫn nàng tới một ngóc ngách tĩnh lặng, lúc này mới đôi tay chống nạnh tức giận trợn trừng mắt nhìn nàng nói: “Đàng hoàng nói lại cho ta, một năm qua ngươi chạy đi đâu? Còn nữa, tại sao tam ca của ta lại đột nhiên hưu ngươi? Có phải bởi vì một năm này ngươi chạy trốn với nam nhân khác không?”

“Bộp.” Chiếc quạt trong tay Ôn Noãn đập vào trán hắn, cái gì gọi là chạy trốn với nam nhân khác, trong đầu hài tử này suy nghĩ lộn xộn cái gì, “Sao ngươi lại ở chung một chỗ với Mạnh Cô Nhiễm?”

“Hắn đã cứu ta, ta tự nhiên cùng hắn… Này này này, là tiểu gia đang hỏi ngươi, sao lại thành ngươi hỏi ta, nói mau, rốt cuộc ngươi có bỏ trốn với nam nhân khác không?” Sở Hoan xoa xoa cái gáy bị đau tức giận trừng mắt nhìn nàng.

“Còn muốn ăn đánh?” Ôn Noãn gõ gõ quạt trong lòng bàn tay, nhẹ nhàng nhìn hắn.

Sở Hoan lập tức đưa tay ôm đầu lui về phía sau, đầy mặt uất ức không dứt, “Ngươi bây giờ không phải là tam tẩu của tiểu gia, nếu lại động thủ, cẩn thận tiểu gia đánh ngươi.”

“Bây giờ ta thấy ngươi, ngược lại giống như rất cần ăn đòn.” Ôn Noãn gõ quạt lên gáy hắn, “Đi, thu dọn đồ đạc, theo ta cùng nhau đi gặp tam ca của ngươi.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Quỷ Yêu, antunhi, bichvan
     

Có bài mới 16.02.2018, 22:23
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32039 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc 47.3 - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 47.3: Sở Hoan làm người ta buồn rầu

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Không đi.” Sở Hoan vừa nghe phải đi gặp Quân Dập Hàn, lập tức hoảng sợ lắc đầu. Lần trước bị phạt hắn len lén trốn đi, hiện giờ chủ động đưa tới cửa, hậu quả có thể tưởng tượng được, hắn mới không ngu như vậy.

“Không đi cũng được.” Ôn Noãn cười đến cực kỳ hiền hòa, “Ta để tam ca ngươi tự mình tới đón ngươi.”

“Tam tẩu.” Sở Hoan khóc không ra nước mắt nhìn nàng, không hiểu vì sao rõ ràng là mình hưng sư vấn tội nàng, sau mấy câu nói, lại trở thành nàng muốn dẫn hắn đi gặp tam ca. Hắn tỏ vẻ đau khổ nói, “Tam tẩu, tẩu không thể nhẫn tâm như vậy, ban đầu nghe tam ca hưu tẩu, đệ quyết định chủ ý cưới tẩu nuôi tẩu nửa đời sau, đệ đối xử tốt với tẩu như vậy, tẩu nhẫn tâm đưa đệ trở lại bên cạnh tam ca chịu phạt sao?”

“Ta cũng chỉ dẫn ngươi đi gặp tam ca của ngươi, sao lại biến thành ta dẫn ngươi tới bên cạnh hắn chịu phạt rồi? Có phải ngươi làm chuyện gì sai không?” Ôn Noãn dở khóc dở cười tỏ vẻ không biết hỏi.

“Đệ…” Sở Hoan nhất thời á khẩu không trả lời được, chẳng lẽ muốn hắn nói cho nàng biết khi tam ca phái người hộ tống hắn hồi kinh thì hắn lén trốn đi, sau đó khi ở Ngọc Nữ môn bị tam ca bắt tại trận, lúc chịu phạt lại lén trốn đi tiếp? Đây là chuyện mà kẻ ngu mới có thể làm, hắn lại không ngốc.

“Ngươi như thế nào?”

“Ha ha, không có việc gì.”

“Vậy còn không mau đi thu dọn đồ.”

“Nếu không tam tẩu đi trước đi, đệ theo sau.”

“… Ngươi vẫn muốn ta thông báo cho tam ca ngươi tự mình tới đón ngươi?”

“Không cần, đệ sẽ đi.” Sở Hoan cúi gằm đầu thua trận, yên lặng xoay người đi về phòng, trong đầu nhanh chóng chuyển động nghĩ các biện pháp thoát thân.

Hắn vừa mới đi chưa được hai bước, lại nghe tiếng chuông thanh thúy vang dội giữa không trung, đập vào mắt chính là một bóng dáng màu đỏ rực vung roi đột nhiên đánh tới, trong miệng quát lên, “Tiện nhân, nhận lấy cái chết.”

“Tam tẩu, cẩn…” Sở Hoan kinh hãi, quay đầu vừa định nhắc nhở Ôn Noãn, kết quả chữ “Thận” còn chưa nói ra khỏi miệng đã há hốc miệng kinh ngạc quên lên tiếng.

Tam tẩu của hắn, chỉ nhẹ nhàng phất tay áo, mấy vệt sáng bạc thoáng qua, Vu Nguyệt Lăng nha đầu chết tiệt liền lập tức như con chim đáng chết từ giữa không trung rơi xuống mặt đất ngã chổng vó, ngã thật sự khiến lòng người hả hê. die nda nle equ ydo nn

“Tiện…” Vu Nguyệt Lăng giãy giụa đứng dậy, vừa định mắng tiếp, lại thấy trước mắt lóe lên ánh bạc, cổ họng cũng không phát ra được tiếng nữa, tay nàng che cổ họng hoảng sợ trợn tròn mắt nhìn Ôn Noãn.

“Nếu lại nói ra lời bất kính nữa, cẩn thận ta để cho ngươi cả đời này không thể phát ra tiếng được nữa.” Ôn Noãn mỉm cười nói cực kỳ lạnh nhạt, nhưng nghe vào trong tai Vu Nguyệt Lăng lại giống như năm tia sét đánh xuống tứ chi lạnh lẽo. Nếu không phát ra tiếng được nữa, chẳng phải nàng sẽ thành kẻ câm sao? Nàng đường đường là một công chúa tại sao có thể là một kẻ câm!

Vu Nguyệt Lăng liều mạng lắc đầu, chỉ vào cổ họng mình, ý bảo nàng không bao giờ nói nữa, để cho nàng ta bỏ qua cho nàng.

“Ba ngày sau tự có thể khôi phục.” Ôn Noãn không để ý tới nàng ta nữa, chuyển sang nhìn Sở Hoan đang vẻ mặt sùng bái nhìn nàng nói, “Còn không mau đi thu dọn.”

“A.” Sở Hoan bất đắc dĩ trả lời.

Sau khi Sở Hoan thu dọn đồ đạc xong đi về phía Mạnh Cô Nhiễm cáo biệt, lại bị Thanh Nham báo cho biết hắn hiện không còn ở trong phủ. Vì vậy hắn chỉ có thể thất vọng dặn dò Thanh Nham đợi đến khi Mạnh Cô Nhiễm trở lại chuyển cáo giúp hắn, chăm sóc tốt cho tiểu Bạch thay hắn, hắn nhất định sẽ trở lại tìm Mạnh đại ca vân vân, sau khi chuyển lời xong, lúc này mới cẩn thận mỗi bước cực kỳ không đành lòng rời đi.

“Đi rồi?” Mạnh Cô Nhiễm dựa nghiêng trên giường, nhắm mắt giả vờ ngủ say, giọng nói cực kỳ lười biếng hỏi.

“Vâng.” Thanh Nham cung kính nói, “Sở công tử nhờ thuộc hạ nhắn lại cho Chủ thượng, phiền Chủ thượng chăm sóc tốt cho tiểu Bạch dùm hắn, hắn chắc chắn sẽ mau chóng trở lại.”

“Trở lại?” Mắt Mạnh Cô Nhiễm hé mở, chân mày nhíu lên mang ý tứ khó hiểu cười, “Hắn muốn trở lại sợ rằng không dễ, chẳng bằng để bổn tọa đi Túy Tiên lâu chờ hắn.”

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

“Sáng nhìn trời chiều nhìn mây, đi cũng nhớ quân, ngồi cũng nhớ quân.”Đầu ngón tay Quân Dập Hàn gõ nhẹ mặt bàn, nhìn mảnh giấy nhỏ Ôn Noãn đáp lại, đáy mắt như oán như giận, đột nhiên cuối cùng lại hóa thành một vũng thâm tình không thể làm gì. Không biết dư độc trong cơ thể nàng lúc này như thế nào?

“Vương gia, chém giết thỏa đáng, có thể công thành.” Bạch Ưng ở ngoài trướng báo lại.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

“Tam tẩu, sao tẩu đột nhiên biết Mạnh đại ca? Hai người có quen thuộc không? Lúc trước hai người đã nói gì? Tẩu biến mất một năm này không phải chạy trốn với hắn chứ?”

Đoạn đường này Sở Hoan không chạy trốn, chủ yếu là hắn đột nhiên nghĩ tới hắn vốn có ý định hồi cung, như vậy để cho tam ca phái người hộ tống không phải vừa vặn? Huống chi, cách xa tam tẩu lâu như vậy, bây giờ lại phát hiện tam tẩu càng thêm dữ dội càng thêm bưu hãn hơn quá khứ, tất nhiên muốn hết mức thân cận một chút. Vì vậy, hắn không suy nghĩ tới ý định trốn chạy nữa, nhưng miệng hắn vẫn cứ hỏi đi hỏi lại hỏi nữa nàng không ngừng, hỏi đến đầu óc Ôn Noãn ông ông vang lên, hận không thể một châm hạ xuống đổi lấy yên tĩnh.

Đợi đến khi hắn hỏi được có phải nàng chạy trốn cùng Mạnh Cô Nhiễm không thì nàng thật sự hận không thể cho hắn một cái tát, nhưng nghĩ lại, nàng được Mạnh Cô Nhiễm cứu, ngủ mê một năm, một năm này nghiêm túc tính toán ra, có tính nàng chạy trốn cùng Mạnh Cô Nhiễm không?

Ý niệm này vừa mới lóe lên, trong đầu nàng lập tức run sợ, hận không thể trở tay quất mấy cái tát, nàng thật sự bị Sở Hoan náo cho váng đầu, thế mà lại suy nghĩ vấn đề theo suy nghĩ của hắn. d1en d4nl 3q21y d0n

Sở Hoan hỏi đống lớn vấn đề, thấy Ôn Noãn hoặc không đáp hoặc đáp tương đương với không đáp, hơi tự thấy mất mặt mà mắc cỡ ngậm miệng. Ôn Noãn mới vừa thở phào nhẹ nhõm rốt cuộc có thể yên tĩnh trong chốc lát, ai ngờ hắn lại lập tức hào hứng bừng bừng mà nói đủ thứ tốt về Mạnh Cô Nhiễm.

“Dáng dấp Mạnh đại ca đẹp, võ công của Mạnh đại ca giỏ, tính khí của Mạnh đại ca tốt, Mạnh đại ca đối xử tốt với hắn, Mạnh đại ca…” Hai gò má Sở Hoan ửng đỏ thuộc như lòng bàn tay liệt kê đủ thứ tốt của Mạnh Cô Nhiễm.

Ôn Noãn nhìn thấy hắn khi nói tới Mạnh Cô Nhiễm thì mặt mày lưu chuyển sắc mặt ửng đỏ, dần dần hơi cảm thấy không đúng, nàng thử thăm dò nói: “Mạnh Cô Nhiễm cứ tốt như vậy?”

“Ừ, Mạnh đại ca tốt nhất.” Sở Hoan giống như bị vùi trong đủ thứ tốt của Mạnh Cô Nhiễm, vẻ mặt rất say mê.

Ôn Noãn lại hỏi: “Còn hoàn hảo hơn tam ca của ngươi?”

Sở Hoan gãi gãi gáy cau mày suy nghĩ một lúc, rất khẳng định nói: “Bọn họ tốt không giống nhau.”

“Sao lại không giống nhau?”

“Đệ đã làm sai chuyện, tam ca sẽ phạt đệ, nhưng Mạnh đại ca sẽ che chở cho đệ.”

“… Chỉ như vậy?”

“Còn có rất nhiều rất nhiều, nhưng cảm giác lại không nói ra được.”

“Chẳng lẽ ngươi thích Mạnh Cô Nhiễm?” Ôn Noãn cuối cùng hỏi ra.

“Mỹ nhân đẹp như vậy, đệ đương nhiên thích. Tương lai đệ muốn cưới Mạnh đại ca làm Vương phu.” Sở Hoan nói như chuyện đương nhiên.

Ôn Noãn cẩn thận nhìn coi ánh mắt hắn, lại thấy trong mắt hắn trong suốt nụ cười hồn nhiên không chứa nửa phần tơ tình, nàng nhíu nhíu mày tiếp tục hỏi: “Hắn là nam nhân, sao ngươi cưới hắn?”

“Chỉ cần bản điện hạ thích, có gì không thể?” Sở Hoan kỳ quái nhìn nàng, tròng mắt lòng vòng hiểu ra cười, “Tam tẩu yên tâm, nếu đệ nói muốn cưới tẩu nuôi tẩu nửa đời sau, cho dù cưới Mạnh đại ca đệ cũng vẫn sẽ lấy tẩu.” Hắn tỏ vẻ rất đại nhẫn cười hì hì rồi lại cười, “Nam nhân mà, tam thê tứ thiếp rất bình thường.”

“…” Đôi mắt Ôn Noãn tối sầm lại nhìn hắn, thật sự không thể phân biệt ra được rốt cuộc hắn đối với Mạnh Cô Nhiễm là thích kiểu gì? Nhìn vẻ mặt hắn giống như thích, nhưng nhìn ánh mắt hắn nghe lời hắn nói, giống như tình đầu chớm nở, nàng không khỏi cảm thấy, hài tử này thật sự khiến người khác buồn rầu. Đáy lòng cũng không bớt lo lắng, nếu hắn chỉ đơn thuần có ấn tượng tốt với Mạnh Cô Nhiễm thì thôi đi, nhưng nếu ngộ nhỡ động chân tình nhưng bản thân còn chưa phát hiện ra… Mạnh Cô Nhiễm con hồ ly kia, bằng Sở Hoan hài tử đơn thuần này sao có thể nắm được trong tay, đến lúc đó chỉ sợ bị ăn đến hài cốt không còn.

Ôn Noãn vuốt ve cái trán thấy đau, chỉ cảm thấy những chuyện này có suy nghĩ nhiều cũng vô ích, tình thế phải phát triển như thế nào, còn phải nhìn về sau, không ai biết trước được. Huống chi, Sở Hoan rất nhanh bị Quân Dập Hàn đưa về cung, đến lúc đó hắn và Mạnh Cô Nhiễm căn bản không có khả năng gặp mặt, dần dần, nói không chừng tình cảm của Sở Hoan với hắn cũng dần phai nhạt, đến lúc đó ngay cả Mạnh Cô Nhiễm là ai cũng không nhớ, nàng cần gì phải buồn lo vô cớ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Quỷ Yêu, antunhi, bichvan
     
Có bài mới 18.02.2018, 14:28
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32039 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc 48 - Điểm: 50
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 48: Sự xuất hiện của nàng

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xe ngựa vừa mới vào địa giới Trừ Châu không bao lâu, khi đi qua một cánh rừng cây nhỏ thì bị mấy chục người áo đen vây lấy, một người áo đen cầm đầu tiến lên cung kính nói: “Điện hạ, mời theo thuộc hạ hồi cung.”

Sở Hoan nhíu mày ghét bỏ nhìn người tới, “Bản Điện hạ nhìn các ngươi lũ theo đuôi này liền ghét.”

“Thuộc hạ cũng chỉ phụng mệnh làm việc, kính xin Điện hạ đừng làm khó thuộc hạ.”

“Nếu bản Điện hạ không theo các ngươi trở về…” Hắn nói nửa chừng rồi dừng lại, tròng mắt đảo tròn, nói với Ôn Noãn, “Hì hì, tam tẩu, nếu mẫu hậu phái người tới đón đệ, vậy đệ không quấy rầy tam ca mà về thẳng luôn, làm phiền tẩu chuyển cáo cho tam ca một tiếng dùm đệ.”

Ôn Noãn nhìn dáng vẻ cười hề hề như trộm kia của hắn sao không thể đoán được ý nghĩ của hắn, tất nhiên sợ đi sẽ bị Quân Dập Hàn phạt, dứt khoát mượn cơ hội này chạy trước rồi. Chẳng qua như vậy cũng tốt, dù sao hiện giờ Quân Dập Hàn và Mộ Dung Tịnh đối địch, do Quân Dập Hàn phái người hộ tống Sở Hoan hồi kinh, chung quy vẫn hơi không ổn. Nghĩ đến đây, nàng cũng thuận nước đẩy thuyền nói: “Vậy dọc đường ngươi chú ý an toàn, cũng đừng chạy trốn nữa, nếu bị ta biết được ngươi lại chạy trốn, đến lúc đó tất nhiên để cho tam ca của ngươi đích thân bắt ngươi trở lại.”

“Tam tẩu yên tâm, đệ bảo đảm, lần này đệ tuyệt đối không trốn.” Sở Hoan thấy Ôn Noãn dễ nói chuyện như thế, lúc này vỗ ngực thề son sắt nói.

Đợi sau khi Sở Hoan đi, không có bọc đồ là hắn này, Ôn Noãn lập tức ra roi thúc ngựa chạy tới trại lính của Quân Dập Hàn. Đợi đến khi tới trại lính nàng mới biết được Quân Dập Hàn đã mang binh xuất chinh công thành, lại vội vàng quay đầu ngựa chạy thẳng tới thành Trừ Châu.

Khi Ôn Noãn chạy tới thành Trừ Châu thì trùng hợp thành Trừ Châu bị phá, cửa thành được mở ra, Hàn quân thẳng tiến. Nàng giơ roi thúc ngựa tiến lên cưỡi ngựa đi cùng Quân Dập Hàn, cười nói: “Không ngờ ta chẳng qua chỉ rời khỏi nửa tháng, Vương gia đã dẹp xong thành Trừ Châu phòng thủ kiên cố, thật sự khiến cho người ta thán phục.” Khi nàng nói tới hai chữ “Thán phục” thì trên mặt nửa thật nửa giả, nhất thời làm cho người ta không phân rõ ràng là “Thán phục” thật hay chỉ là trêu chọc mà thôi.

Quân Dập Hàn nhàn nhạt liếc nàng một cái, giống như cực kỳ hờ hững lại mang theo oán giận khá sâu nói: “Trở về rồi?”

“Vương gia đây là trách ta trở về sớm?” Ôn Noãn cố ý xuyên tạc ý hắn, chán nản thở dài nói, “Vậy để qua vài ngày nữa ta trở lại?”

Nàng nói xong định quay đầu ngựa rời đi, kết quả có thể nghĩ, đầu con ngựa với mới nghiêng, nàng liền rơi vào ngựa của hắn, bị vòng trước ngực hắn, chỉ nghe hắn hơi bất đắc dĩ nói bên tai nàng, “Nàng đây là cố ý chọc giận bổn Vương?” dinendian.lơqid]on

“Đúng thì như thế nào?” Nàng quay đầu cười tủm tỉm nhìn hắn, ánh sao lưu chuyển nơi đáy mắt rất có vài phần ý vị khiêu khích.

“Có thể như thế nào?” Khuỷu tay Quân Dập Hàn nắm chặt trên eo nàng siết chặt, khiến nàng vốn đã dựa sát vào ngực hắn lại kề sát thêm vài phần, giọng nói trong bất đắc dĩ lộ ra cưng chiều, “Vẫn phải đặt nàng vào trong đáy lòng mới tốt.”

Khóe môi Ôn Noãn khẽ mím, giơ tay lên vén sợi tóc của hắn bị gió thổi tung, ống tay áo rũ xuống che trong nháy mắt, môi như chuồn chuồn lướt nước rơi xuống một nụ hôn lên bên mặt hắn, ngay sau đó như không có việc gì xảy ra quay đầu dựa vào trước ngực hắn ngắm nhìn cảnh tượng phồn hoa của thành Trừ Châu cùng đám người vây quanh trên đường phố và hẻm nhỏ.

Tròng mắt Quân Dập Hàn liếc nhìn gò má đỏ ửng của Ôn Noãn trong ngực, khóe môi không thể kiềm chế nhếch lên.

Nụ cười này của hắn, giống như trăng sáng dâng lên trên trời biển, điểm sáng vạn vật thế gian, cười đến khiến cho lão phụ thiếu phụ đại cô nương tiểu cô nương thét chói tai liên tiếp, lại thêm một nam tử tuấn nãh hắn lấy tư thế thân mật ôm trong ngực, càng thêm khiến đồng bào nữ tính đông đảo miên man bất định, ào ào kích động hai mắt hiện sao hai má ửng đỏ, hận không thể tự mình đi lên nói một câu: “Vương gia, vị công tử này là tình nhân của ngài sao? Ôi, thật sự rất đáng yêu.”

Dân phong đất Trừ Châu cở mở vả lại nam phong thịnh hành, đối với tình cảnh này, mọi người tất nhiên mơ tưởng viển vông, trong đám người cũng có không ít giai công tử tao nhã âm thầm ái mộ Quân Dập Hàn trong lòng, vốn chỉ nói cuộc đời này vô duyên, lại không ngờ, hóa ra Hàn Vương cũng có tình thú này, lập tức trong lòng tất nhiên vui mừng không dứt, chỉ chờ thời cơ thích đáng tự tiến cử lên.

(*) nam phong: đồng tính nam

Bạch Ưng theo sát phía sau nhìn hai người phía trước ngọt đến phát chán ngán, trăm mối vẫn không có cách giải, hắn nghiêng đầu nhỏ giọng nói với Lạc Phi ở bên cạnh: “Vương gia và Vương phi rốt cuộc xướng cái tuồng gì, sao ta càng nhìn càng hồ đồ?”

“Lửa tình nặng đốt nối lại tình xưa.” Mí mắt Lạc Phi nhếch lên, “Vậy cũng không hiểu? Lần trước chắc là Âu Dương Minh Nguyệt bỏ thuốc cho ngươi bỏ đến đầu óc cũng bị độc ngu?” diee ndda fnleeq uysd doon

Không nói tới chuyện này còn may, vừa nhắc tới chuyện này Bạch Ưng liền một bụng tức. Sau khi bị Âu Dương Minh Nguyệt bỏ thuốc, hắn vì có thể sớm không thành kẻ câm, ăn suốt ba ngày ớt ô mai, cay đế miệng hắn sưng như lạp xưởng, chua đến suýt chút nữa hắn phun cả mật ra, Lạc Phi này còn cực kỳ không hiền hậu lôi kéo hắn quay một vòng cả quân doanh, thật sự ném thể diện tổ tông mười tám đời của hắn đến sáng loáng. Nghĩ đến đây, sắc mặt hắn trầm xuống nói, “Chờ khi ta gặp lại Âu Dương Minh Nguyệt, ta không thể không lột da hắn.”

“Ngươi muốn lột da của ai?” Bạch Ưng đắm chìm trong lửa giận vừa mới nói xong lời ngoan độc, bên tai đã truyền đến giọng nói âm trầm của Quân Dập Hàn.

“Lột da Phi Phi.” Bạch Ưng không nhìn Lạc Phi quăng tới ánh mắt phỉ nhổ, lập tức thay thế mục tiêu lột da, hắn nói xong suy nghĩ một chút, sâu sắc cảm thấy mình không tiện trực tiếp ra tay đối phó với Âu Dương Minh Nguyệt, nhưng lòng ghen tỵ của nữ nhân rất mạnh, sao lại không để cho Vương phi ra tay, đến lúc đó cho dù Vương phi lột da Âu Dương Minh Nguyệt, Vương gia cũng không hỏi tới hai lời. Hắn tạm thời không chú ý như vậy Quân Dập Hàn có phải sẽ lột da hắn trước không, hắng giọng một cái khẽ nói với Ôn Noãn, “Vương phi, trong khoảng thời gian ngài không có ở đây, có một tiểu tử họ Âu Dương quyến rũ Vương gia.”

“Hả?” Ôn Noãn ngoái đầu lại, chân mày nhếch lên nhìn về phía hắn, giống như tràn đầy hứng thú.

Bạch Ưng thấy vẻ mặt nàng như vậy, lập tức nói: “Tiểu tử này tên Âu Dương Minh Nguyệt, là Các chủ Minh Nguyệt các, một tên mặt trắng nhỏ, cực kỳ thèm thuồng Vương gia, hết sức quyến rũ.”

“Thèm thuồng? Câu dẫn.” Khóe mắt Ôn Noãn khẽ chếch nhìn về phía Quân Dập Hàn, lại thấy vẻ mặt hắn tự nhiên mắt nhìn thẳng dáng vẻ đoan chính, nàng điều chỉnh da mặt hơi trầm nói, “Thái độ thèm thuồng như thế nào? Phương pháp quyến rũ như thế nào?”

“Hắn vừa đi vào trong phòng Vương gia liền ngay ngốc suốt cả một ngày chưa ra, trong khoảng thời gian đó thật…” Giọng nói của hắn như có điều ngụ ý khựng lại một chút, lúc này mới nói tiếp, “Chẳng lẽ thái độ thèm thuồng này còn không rõ ràng? Phương pháp quyến rũ này còn không cao thâm?” di ien n#dang# yuklle e#q quiq on

Ôn Noãn suy nghĩ cẩn thận, sâu sắc cảm thấy cái này nói về Quân Dập Hàn chứ không phải nói về nàng, làm gì có người nào lúc này lại tỏ thái độ sự tình không liên quan đến ta. Tay nàng lặng lẽ trượt tới bên hôgn hắn, hung hăng nhéo một cái, bên tai truyền tới tiếng kêu rên nho nhỏ của Quân Dập Hàn, lúc này nàng mới thấy chuyện này công bằng một chút.

Bạch Ưng thấy nàng trầm mặc không nói, cho rằng nàng đang hoài nghi, lại không ngừng cố gắng nói: “Vương phi ngài đừng không tin, mặc dù Vương gia không phải nam phong, nhưng trong khoảng thời gian gần đây lại giống như chuyển thành người khác, trước Âu Dương Minh Nguyệt còn có một tên là Mộ Hàn, thủ đoạn cao thâm cực kỳ không đơn giản, mê hoặc Vương gia đến thần hồn điên đảo coi hắn như bảo bối mà hết sức để ý.” Thân phận Mộ Hàn không rõ ràng lại xuất hiện trong quân của Mộ Dung Tịnh, cũng vừa vặn có thể để cho Vương phi thu thập, tránh cho Vương gia hãm sâu trong đó.

“Như vậy sao…” Ôn Noãn hiểu ra gật đầu, thấy Bạch Ưng tràn ngập mong đợi nhìn nàng, nàng cười đến rất hiền hòa nói, “Ta đều biết hai người ngươi nói.”

“Hả?” Bạch Ưng kinh ngạc.

“Khuôn mặt còn rất quen thuộc.”

“Hả?” Bạch Ưng kinh dị.

“Chúng ta định ba người hầu một chồng.”

“…” Bạch Ưng cứng ngắc.

“Ngươi phê phán bọn họ, ta sẽ chuyển cáo chi tiết.”

“…” Bạch Ưng như gặp phải ngũ lôi oanh đỉnh, chỉ cảm thấy cuộc sống này không có cách nào vượt qua rồi.

Ôn Noãn nhìn mặt mày xám như tro tàn của hắn, rất hài lòng.

“Trong lòng đã thoải mái?” Quân Dập Hàn mỉm cười hỏi nàng.

“Đều là chuyện chàng chọc ra, trở về tính sổ với chàng.” Ôn Noãn giận lườm hắn, đang định dựa vào lồng ngực hắn tiếp tục nhắm mắt dưỡng thần, lại thấy cửa sổ bên cạnh đột nhiên có người bay ra, thẳng tắp ngã trước vó ngựa Quân Dập Hàn, theo động tác giãy giụa của nàng ta, sợi tóc chảy xuống đầu vai, lộ ra khuôn mặt xinh đẹp trắng bệch.

Tròng mắt Ôn Noãn mở to, chấn động trong lòng, không suy nghĩ nhiều đã phi thân xuống ngựa nâng nàng ta từ dưới vó ngựa lên bảo vệ ở trong ngực, con ngựa hí dài, vó ngựa nhấc lên hỗn loạn dừng bên cạnh nàng, bắn lên bụi bặm trên đất. di1enda4nle3qu21ydo0n

“Nàng có biết mình rốt cuộc đang làm gì không!” Quân Dập Hàn nắm chặt dây cương quay vó ngựa lại, lập tức tung người xuống ngựa tức giận quát khẽ, nhưng khi quát đồng thời cũng động tác cực kỳ cẩn thận kiểm tra xem nàng có bị thương không.

“Xin lỗi, ta…”

“Vì một nữ nhân không liên quan, đáng để nàng đặt mình vào nguy hiểm.” Thấy nàng không có việc gì, lòng thấp thỏm của hắn cuối cùng bỏ xuống, lửa giận nơi đáy lòng lại thiêu đốt càng thêm mãnh liệt.

“Nàng ấy không phải nữ nhân không liên quan, nàng ấy là một cố nhân thất lạc đã lâu của ta.” Ôn Noãn nhìn nữ tử đã ngất đi trong ngực, khóe môi nhếch lên một nụ cười để cho hắn yên tâm, cuối cùng khóe môi này lại vì chịu đựng tình cảm quá nặng mà thua trận, khóe mắt dâng lên một loạt ẩm ướt, nàng nhanh chóng lau nước mắt sắp tràn ra, nói với Quân Dập Hàn đang chau mày, “Xin lỗi, ta không phải cố ý.”

“Về sau đừng làm chuyện khiến cho ta hãi hùng.” Quân Dập Hàn cuối cùng thở dài một hơi, ôm nàng thật chặt vào trong ngực, bên tai, Ôn Noãn nghe tiếng tim đập của hắn nặng như đánh trống.

Cũng may, chỉ bị thương ngoài da, không đáng lo ngại. Ôn Noãn mang nữ tử về phủ nha phủ Trừ Châu hiện giờ bọn họ đang ở tạm, lại tự mình kiểm tra vết thương bắt mạch cho nàng ta xong, trong lòng cuối cùng thở phào nhẹ nhõm.

Nàng băng bó xong vết thương cho nàng ta, lại dịch chăn, lúc này mới mở cửa phòng đi ra ngoài. Khoảnh khắc khi cửa đóng lại, người vốn ngủ mê man trên giường, khóe môi dâng lên ý cười nhàn nhạt có ý vị cực kỳ sâu xa.

“Lúc trước, là ta nhất thời không kiềm chế được nỗi lòng, lên tiếng nặng một chút, nàng đừng để trong lòng.” Quân Dập Hàn chờ trong sân thấy nàng đi ra ngoài, đi lên trước vén vài sợi tóc tán loạn ra sau tai cho nàng, dịu dàng nói.

“Không, là ta khiến cho chàng lo lắng, ta nên nhận lỗi với chàng mới đúng.” Ôn Noãn đưa tay vòng hông hắn, tựa đầu vào trước ngực hắn.

“Nếu biết ta sẽ lo lắng, về sau đừng làm tiếp chuyện ngu ngốc như vậy.”

“Ừ, biết.”

“Nàng ta rốt cuộc là ai, đáng để nàng lấy thân bảo vệ như vậy?”

“Là một tỷ muội rất tốt trước kia, vốn tưởng rằng sẽ không còn được gặp lại, lại không nghĩ tới được gặp lại dưới tình huống ngày hôm nay, số mạng có lúc thật thần kỳ.” Vốn tưởng rằng đời này kiếp này ba người sẽ không thể gặp nhau, lại không ngờ tới, bọn họ đều xuất hiện một lần nữa trong sinh mệnh của nàng, là ông trời rủ lòng thương xót, hay ông trời có an bài khác?

Trong lòng Ôn Noãn kích động vui sướng đồng thời lại dâng lên cảm giác nói không rõ ràng ra được, cảm giác này không khỏi khiến trong lòng nàng có bất an mơ hồ. Cứ có cảm giác, có chuyện gì đó lớn lao sắp xảy ra.

“Nàng đã mệt mỏi một ngày, hiện giờ đừng động tới cái gì mà số mạng thần kỳ với không thần kỳ, trước về phòng nghỉ ngơi với ta.” Quân Dập Hàn bồng nàng lên đi ra ngoài viện.

“Này này, không được, thả ta xuống, ta muốn ở lại đây canh chừng đợi nàng ấy tỉnh lại.” Sau khi Ôn Noãn hồi hồn lại, giãy giụa ở trong lòng hắn.

“Trong phủ còn nhiều nha hoàn mà, nào cần tới nàng tự mình đi canh chừng?” Quân Dập Hàn không tỏ vẻ gì ấm ức nói.

“Cái này không giống.” Ôn Noãn rất kiên trì, “Chúng ta đã bao năm không gặp, ta hy vọng sau khi nàng ấy tỉnh lại, người đầu tiên nhìn thấy chính là ta.”

“Nếu nàng ta không phải là nữ tử, bổn Vương thật sự hoài nghi nàng ta là tình nhân cũ của nàng.”

“Lấy đâu ra tình nhân cũ, này này, Quân Dập Hàn, chàng rốt cuộc có buông ta xuống không vậy?”

“Không buông.”

Ôn Noãn vô cùng tức giận, người này rõ là… Nói như vậy còn nói không lại, giãy giụa không thoát được, nàng nhướn mày lên, túm lấy đầu vai chạm lên môi, lại thừa dịp hắn sững sờ trong nháy mắt, lập tức chạy từ trong ngực hắn ra, phi thân trở về phòng, “Rầm” một phát đóng cửa lại, chỉ lưu lại Quân Dập Hàn trên môi còn dư lại hơi ấm của nàng đầy mặt đen sì đứng ngoài.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Hoàng Thiên, Quỷ Yêu, antunhi, bichvan
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 276 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

14 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

17 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

20 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Pizza
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 587 điểm để mua Nhẫn cầu hôn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 479 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 572 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 4
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Giường mèo vàng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 397 điểm để mua Gấu xanh, gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Túi xách xanh nơ hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 238 điểm để mua Bộ đồ Bikini sọc tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Gấu tai hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 236 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 334 điểm để mua Trà hoa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Người đẹp và mô tô
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Giày cao gót hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.