Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 547 bài ] 

Xem tử vi

 
Có bài mới 29.08.2017, 07:15
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 15.08.2017, 04:22
Bài viết: 104
Được thanks: 35 lần
Điểm: 4.48
Có bài mới Re: Xem tử vi - Điểm: 10
28 Tháng Tám năm 2017 - 3 Tháng Chín, 2017


- Bạn sẽ cần phải linh hoạt và dũng cảm hơn để đối đầu với những việc tưởng chừng như vượt quá khỏi tầm kiểm soát của bạn. Trong cái khó nó ló cái khôn. Vì bạn là người kiên cường không chịu sự khuất phục, bạn nên dành thời gian làm sáng tỏ sự việc và giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống. Bạn nên kiểm tra lại tài chính cá nhân trong tuần này. Những điều bạn thường phớt lờ có thể sẽ gây bất trắc cho bạn. Làm các hoạt động từ thiện có ích cho cộng đồng sẽ làm bạn thỏa mãn hơn đối với bản thân và sẽ giúp bạn quen biết thêm nhiều người bạn tốt.  

Sửu - Tuần này bạn có thể sẽ làm một điều gì đó góp công xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Một người thân sẽ cần sự quan tâm đặc biệt của bạn. Suy cho cùng, gia đình và người thân là những người quan trọng nhất trong đời sống của bạn. Nếu bạn chia sẻ khó khăn trong đời sống của bạn, bạn sẽ tìm được người nhiệt tình muốn giúp đỡ bạn. Tuần này là tuần tốt để làm một dự án trong nhóm, kiếm tiền và chia sẻ với người khác. Hãy thận trọng, đừng nên hứa hẹn khi không có khả năng đáp ứng. Nói ít làm nhiều, bạn sẽ gặp ít khó khăn hơn.

Dần – Có dịp thì bạn nên ăn diện để làm bạn nổi bật và thu hút sự chú ý của người khác. Nên mua sắm thêm quần áo mới nếu như túi tiền của bạn cho phép. Khi làm việc trong nhóm, bạn rất tích cực, hăng hái và chăm chỉ.  Bạn biết rõ việc gì ưu tiên cần phải làm trước, và khả năng này của bạn được nhiều người coi trọng và đánh giá cao. Cố gắng đừng chỉ trích những người làm việc không theo nề nếp, không phải ai cũng có thể làm việc hiệu quả như bạn. Đi dạo phố đâu đó gần nhà với gia đình sẽ làm tình cảm của bạn với người thân khắn khít hơn.

Mão – Bạn nên ăn có nhai, nói có nghĩ, cẩn tắc vô áy náy. Đây là thời điểm may mắn của bạn, nhưng cũng là thời điểm dễ dàng làm cho bạn đưa ra những sự lựa chọ ngốc nghếch. Hãy sử dụng thời gian và tiền bạc một cách sáng suốt. Hãy hỏi bản thân “đây là thứ mình cần hay mình muốn” trước khi mua đồ. Nên nhớ túi tiền của bạn có đáy, không thận trọng thì sẽ cháy túi. Trong thời gian này, có khả năng bạn sẽ đạt thành công bất ngờ (cũng có thể gọi là chó ngáp phải ruồi). Đừng suy nghĩ nhiều quá, nước đến thì đắp đê, giặc đến thì tướng chặn, không cần phải buồn phiền âu lo.

Thìn – Sinh ra, bạn đã là người giao tiếp giỏi giang, và sự nhiệt tình của bạn sẽ làm cho người khác càng thêm hưng phấn. Bạn nên chia sẻ những điều mang lại cảm hứng cho bạn. Bạn có thể tìm ra vài điều thú vị trong những cuộc trò chuyện thường tình. Chấp nhận những gì có thể làm cho cuộc sống của bạn thêm phong phú. Đừng để sự ghen ghét làm mù mắt bạn. Nếu gạo đã lỡ nấu thành cơm rồi thì bạn nên ăn cơm vui vẻ thay vì đổ đi. Nếu bạn để cho sự tức giận điều khiển bạn, tương lai bạn sẽ hối hận. Bạn sẽ là một thành viên quan trọng trong một công việc mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Tị - Sắp có thách thức bất ngờ ập tới mà bạn không tài nào lường trước được. Có lẽ sẽ có tranh chấp quyền lực nếu việc đàm phán bị thất bại. Bạn hãy nhớ nên ăn bớt bát, nói bớt lời, nghe nhiều hơn nói. Người thân của bạn có khả năng sẽ dở chứng, đặc biệt khi họ cảm thấy việc họ làm không được coi trọng, đánh giá cao. Đừng ngại nói lên suy nghĩ của bạn, nhưng cũng đừng quá mạnh miệng. Tranh cãi có thể làm cho bạn trút đi nỗi khó chịu trong lòng, nhưng nó cũng có thể làm tổn thương người khác. Tốt nhất là nên tìm những sở thích chung chia sẻ với nhau.

Ngọ - Đây là thời gian tốt để phát huy kỹ năng ăn nói của bạn, mở rộng quan hệ bạn bè, ngoại giao. Bạn có thể gặp may mắn trong những tình huống quen thuộc, có khả năng cao sử lý tốt. Không nên làm những điều mạo hiểm, vì đi đêm có ngày gặp ma. Lòng tốt của bạn có thể mang lại rắc rối, có lẽ bạn vì người khác quá nhiều mà phải hi sinh hạnh phúc của riêng mình. Hãy bỏ những tật xấu và thôi làm điều vô nghĩa. Đừng ngại sự đổi thay.

Mùi – Đây là một tuần lành đễ làm việc đại sự. Làm những gì có thể, nhưng nhớ nên lên kế hoạch trước. Sẽ có rất nhiều ý tưởng sáng tạo đột phá trong đầu óc bạn. Thay vì làm một đống chuyện dở dang thì bạn nên làm một chuyện đến cùng, như vậy, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành đạt hơn. Đừng bỏ hi vọng! Thử thách càng nhiều càng làm bạn hưng phấn. Nhưng đừng quá nghiện việc, nên dành thời gian thư giãn với gia đình và bạn bè.

Thân – Bạn đang lâm vào tình thế chênh vênh. Có lẽ bạn sẽ gặp may mắn tuyệt vời và cũng có lẽ bạn sẽ tự làm trò cười cho thiên hạ. Đừng đưa ra những quyết đình hão huyền. Nếu như bạn suy nghĩ không kỹ càng khi bị dồn vào bước đường cùng, bạn có thể làm những việc ngu ngốc. Sự thận trọng sẽ đem lại may mắn bất ngờ. Nên nhớ không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền, đào núi và lấp biển, quyết chí ắt làm nên! Người thân của bạn đang gặp chuyện gì đó bực dọc. Nên cố gắng giúp họ thư giản, quên đi phiền muộn.

Dậu – Bạn gặp khá nhiều khó khăn đầu tuần, và có thể sẽ dẫn bạn làm những quyết định thiếu sáng suốt. Sử cận thẩn mang đến may mắn. Để có được vận may, quyết định của bạn phải dựa trên kế hoạch tỉ mỉ và nghiên cứu kỹ lưỡng. Bạn nên nói thẳng ra khi làm một công việc mà bạn cho rằng không có khả năng thành công. Có thể rất nhiều người khác cũng đồng tình với bạn nhưng không dám lên tiếng. Chỉ cần đi thẳng vào vấn đề, và đừng lẫn lộn việc tư với việc công. Đi chơi, dành thời gian với bạn bè sẽ giúp gìn giữ tình bạn và làm bạn vui vẻ hơn.

Tuất – Lên kế hoạch có tổ chức thường sẽ mang đến kết quả mỹ mãn. Vận may nằm trong tầm với của bạn. Đừng đưa ra những quyết định bốc đồng, đặc biệt khi bạn cảm thấy bạn đang gặp áp bức. Vấn đề nhạy cảm trong gia đình đòi họi bạn phải khoan dung và khéo léo. Quá xúc động có thể làm sự việc rối tung thêm. Hãy khiêm tốn, kiên nhẫn và nhường nhịn khi cảm thấy sự cứng rắn không đạt hiệu quả. Cho dù bạn nghĩ chôn vùi bí mật sâu trong lòng là điều tốt nhất, bạn vẫn nên chia sẻ tâm tư với người khác để có được cái nhìn khách quan hơn.

Hợi - Mặc dù đôi khi bạn cảm thấy yếu đuối và muốn dựa dẫm người khác, bạn vẫn nên cố gắng tự điều khiển dòng chảy cuộc sống của bạn. Bạn sẽ cảm thấy thật hạnh phúc khi bạn sáng tạo, làm những việc bạn ham mê, yêu thích. Niềm đam mê vẻ đẹp và nghệ thuật sẽ làm cho thế giới của bạn thêm phong phú. Nếu như có một người đặc biệt trong cuộc sống của bạn, người thường yêu thương, chiều chuộng bạn, thì đây là dịp tốt để bạn đáp lại. Lòng tốt của bạn sẽ được cảm kích.

Mong bạn may mắn tuần này!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 04.09.2017, 07:33
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 15.08.2017, 04:22
Bài viết: 104
Được thanks: 35 lần
Điểm: 4.48
Có bài mới Re: Xem tử vi - Điểm: 10
4 Tháng Chín năm 2017 - 10 Tháng Chín, 2017


– Bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong nhà và điều bạn mong ước nhiều hơn gì hết là có thể ở nhà ôm cái ti vi. Bạn sẽ lấy được sự yêu thương của người thân bằng khi bạn đối sử với họ bằng chính con tim của bạn.  Nên dành thời gian hưởng thụ không gian tình cảm riêng tư lãng mạng với người yêu. Bạn sẽ quản lý công việc của mình một cách toàn diện và sẽ thực hiện một số giao dịch tài chính béo bở. Đừng quá hách dịch trong cách cư sử với người xung quanh. Nếu bạn phải lái xe trong tuần này thì hãy thật cẩn thận.

Sửu – Sẽ có vài việc bất ngờ không lường trước được đến từ gia đình bạn hoặc liên quan đến nơi bạn đang cư ngụ. Tăng gấp đôi các biện pháp phòng ngừa chống lại những kẻ lừa đảo, những người sẽ cố gắng lạm dụng tính thật thà của bạn. Nếu bạn đang chung sống với người yêu, bạn sẽ có cơ hội để tiến thêm bước nữa trong mối quan hệ với người đó. Nên chứng tỏ cho người đó biết bạn là người khoan dùng giàu tình cảm. Tuần này là tuần tốt cho bạn lấy cảm hứng, trổ tài nghệ sĩ, văn thơ của bạn. Bạn sẽ có những tiến triển vượt bật và sự sáng tạo độc đáo trong lãnh vực nghệ thuật.

Dần - Tuần lễ thiêng liêng: bạn sẽ tận hưởng tình yêu tuyệt vời, người thân sẽ cho bạn nhiều niềm vui và bạn sẽ tìm ra giải pháp cho những vấn đề khó khăn. Bạn sẽ gặp may mắn trong công việc và cuộc sống vật chất. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ nhiệt tình từ những người bạn tốt. Nếu bản xử sự sáng suốt và thực tế, bạn sẽ không gặp trở ngại trong việc quản lý kinh doanh. Bạn sẽ có thể cải thiện tình hình vật chất nhờ sự khéo léo.

Mão – Bạn sẽ có cơ hội tốt để được thăng chức hoặc được làm một việc có lợi nhuận cao. Bạn sẽ sức khỏe giảm sút vì làm việc quá độ, nên đi đấm bóp và hãy cố gắng sống lạc quan để cải thiện sức khỏe. Lắng nghe tiếng nói của con tim, đừng ngần ngại đánh liều, làm một việc điên rồ nho nhỏ nếu như bản chợt cảm thấy có hứng thú. Người thân sẽ khiến bạn lo lắng. Đừng nghe sự khuyên nhủ linh tinh của người khác trong vấn đề tài chánh.  Nếu cần thiết thì hãy đi tham khảo ý kiến của một cố vấn tài chính chuyên nghiệp.

Thìn – Đừng quá nghiện công việc mà bỏ bê gia đình, bạn bè và những người thân yêu trong đời. Bạn nên ăn có nhai, nói có nghĩ, cẩn tắc vô áy náy, cẩn thận coi chừng lỡ lời với người yêu dẫn đến vô phương cứu chữa. Bạn hãy chấp nhận những lời phê bình có tính chất xây dựng, giúp bạn cải thiện bản thân. Nếu bạn cảm thấy có dấu hiệu mệt mỏi thì nên nghỉ ở nhà, dưỡng bệnh, vì không có sức khỏe tốt thì không thể đi học hay đi làm được.

Tỵ - Tuần này là thời điểm lý tưởng để làm đại sự, mở rộng quan hệ bạn bè, làm ăn. Bạn sẽ có những biện pháp tích cực để giải quyết vấn đề gia đình một cách nhanh chóng. Nên đàm thoại, trao đổi, thảo luận với người nhà để giải tỏa mọi khúc mắc trong gia đình. Đôi lúc, bạn chợt sẽ nhớ lại chút chuyện xưa. Nếu tình yêu cũ trở lại với bạn, và bạn vẫn chưa có nơi đỗ bến, thì bạn vẫn nên phớt lờ và không nên vì một phút cảm động mà xài đồ cũ.  Bạn đã vứt nó đi một lần và bạn biết rõ bạn có lý do chính đáng. Nếu bạn độc thân thì đừng ghanh tị với những đôi uyên ương, nên nhớ hôn nhân là mồ chôn của hạnh phúc, vì tình chỉ đẹp khi còn dang dở, tình đã lỡ khi hai đứa đên bên nhau.

Ngọ - Bạn sẽ gặp may mắn bất ngờ trong công việc hoặc trong giao lưu với bạn bè, hãy cố gắng thích ứng với mọi sự đổi thay. Đây là một tuần thuận lợi trong cuộc sống tình yêu của bạn; xác suất có sự xuất hiện của một cuộc tình lãng mạng từ cái nhìn đầu tiên là rất cao. Bạn sẽ rất khéo léo và mánh khóe khi thuyết phục chủ của bạn tăng lương hoặc ba mẹ tăng trợ lý tài chính cho bạn. Bạn sẽ đột nhiên cảm thấy thèm ăn tùm lum tà la, nhưng hãy cẩn thận, coi chừng phát phì.

Mùi – Tuần này sẽ trôi qua bình yên, im ắng nếu như bạn dùng cái đầu và sự lý trí trong cách xử sự của bạn. Hãy cố gắng khoang dung và nhượng bộ một chút thì tình cảm với người thân sẽ thoải mái hơn.  Nên nhớ một câu nhịn là chín câu lành. Hãy quản lý tài chính của bạn kỹ lưỡng, đừng cứ hứng lên lại tiêu tiền tùm lum tà la tá lả âm binh. Bạn sẽ có rất nhiều ý kiến hay và độc đáo, hãy áp dụng chúng để giải quyết một số khó khăn và vấn đề trong cuộc sống.  Nên dành chút thời gian để thư giãn và ở bên cạnh người thân.

Thân – Bạn sẽ gặp may mắn bất ngờ trong vấn đề tài chính (nói trắng ra thì sắp lượm được tiền). Đừng quá ham mê công việc, học hành mà bỏ bên việc ngủ nghỉ.  Nên nhớ ăn được ngủ được là tiên. Ở trường học hoặc công sở, bạn biết cách ăn nói để thu hút sự chú ý của bạn bè và đồng nghiệp, nhưng cũng hãy cẩn thận vì có một số người sẽ ganh tị với bạn. Nên dành thời gian cho gia đình, nếu bạn quá mải mê làm việc, người nhà sẽ cảm thấy bị bạn bỏ bê.

Dậu – Bạn sẽ cảm thấy rất tự tin trong tuần này. Bạn sẽ nhận thức được khả năng và giới hạn của bản thân. Bạn sẽ thành công khi muốn lấy lòng người thân và nhận được sự giúp đỡ của họ khi bạn gặp khó khăn. Có lẽ bạn sẽ dị ứng với một số thứ (hoặc dị ứng với người nào đó).  Cố gắng tránh xa những gì làm bạn khó chịu. Đừng thất vọng vì sau cơn mưa trời lại sáng. Bạn sẽ ti tiên ki bo hơn trong tuần này, và đây không phải là cách xử sử thường ngày của bạn. Điều này sẽ làm những người thân của bạn ngạc nhiên vì bạn bình thường bạn rất rộng lượng.  Nhưng nên nhớ, họ ngạc nhiên thì kệ họ, vì túi tiền của bạn có hạn.  

Tuất – Tất cả sẽ tốt hơn nếu bạn để mình bị cuốn theo cơn sóng và nắm bắt những cơ hội tốt đến với bạn, không cần tự hỏi bản thân quá nhiều câu hỏi. Bạn sẽ vô cùng rộng lượng với người thân, thần tài sẽ bất ngờ đến với bạn. Nếu có chướng ngại vật ngăn cản bạn ở bên người yêu thì bạn sẽ tìm ra được một cách giải quyết thỏa đáng. Bạn sẽ tận hưởng sức khỏe tốt và nhiều may mắn. Đừng để sự căng thẳng điểu khiển cuộc sống của bạn.  Đừng quá lo lắng cho bò trắng răng, vì không có bác sĩ nào chữa được bệnh lo âu cho bạn đâu.

Hợi – Tuần này sẽ có khó khăn cho bạn trong vấn đề tài chính, nên cân nhắc trước khi tiêu tiền. Ăn bám được ai thì ăn bám, tiết kiệm càng nhiều càng tốt. Đừng nên gây áp lực cho người yêu vì ai cũng cần không gian riêng tư của họ cả. Nên nhớ một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao.  Nếu cần được giúp đỡ thì cứ hỏi nhờ, càng nhiều người trợ giúp thì bạn sẽ càng tiến bộ nhanh chóng hơn. Bạn nên cẩn thận trong ăn uống nếu muốn có sức khỏe tốt. Bạn sẽ có lý trí và nghị lực để chống lại những ham muốn bất hợp lý.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
 14.02.2018, 08:34
Hình đại diện của thành viên
Free ED/WT Developer
Free ED/WT Developer
 
Ngày tham gia: 17.11.2016, 22:25
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1517
Được thanks: 1286 lần
Điểm: 9.73
Tài sản riêng:
 Tử Vi Hằng ngày của 12 con giáp (Bắt đầu từ ngày 14/2/2018) - Điểm: 10
Xem bói tử vi ngày thứ tư 14/2/2018 của 12 con giáp

Hôm nay, thứ 4 ngày 14/2/2018 tức là ngày 29/12/2017 âm lịch, ngày Đinh Sửu, tháng Quý Sửu, năm Đinh Dậu. Tuổi xung với ngày: Tân Mùi, Kỷ Mùi Tuổi xung với tháng: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị

1. Tử vi ngày 14/2/2018 hôm nay của tuổi Tý
Tử vi thứ 4 hôm nay của người tuổi Tý dự đoán sẽ có một ngày tương đối thuận lợi. Ngày Tý – Sửu tam hợp nên vận tình duyên thuận buồm xuôi gió. Người độc thân gặp vận đào hoa, tình cảm phát triển và có thể gặp gỡ các đối tượng bất ngờ, có sức hấp dẫn với bạn. Hôm nay, vận trình công việ của bạn khá bận rộn. Công việc lặt vặt cũng khiến cho bạn tốn nhiều công sức để hoàn thành chúng. Có điều không khí tết vui vẻ nên bạn cũng cảm thấy hào hứng với công việc này. Về tài chính dường như bạn đang có những thay đổi và việc mua sắm, chi tiêu nhiều hơn. Hãy vui vẻ nhưng cố gắng sử dụng tài chính có kế hoạch nhé.
Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Thân, Tuất.

2. Tử vi ngày 14/2/2018 hôm nay của tuổi Sửu
Tử vi ngày 14/2/2018 của người tuổi Sửu hôm nay cho thấy bạn có quý nhân dẫn được cho nên có nhiều cơ hội để bạn tạo ra bước chuyển trong công việc. Các mối quan hệ tốt hứa hẹn những kế hoạch trong năm tói có thể đạt được mục tiêu. Thêm vào đó, vận tài chính đang khá hanh thông nên an tâm với vận trình của mình. Về vận tình cảm hôm nay dường như bạn hơi bảo thủ nên dễ nảy sinh những mâu thuẫn và nhiều khả năng sẽ gặp phải chuyện đau đầu, tranh cãi. Nếu có thể hãy chia sẻ ý tưởng và lắng nghe người khác một chút thì vận trình không tới nỗi mất hòa khí đâu nhé. Hãy biết cách nhún nhường một chút thì ngày mới của bạn mới thực sự có được niềm vui.
Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tị, Mão.

3. Tử vi ngày 14/2/2018 hôm nay của tuổi Dần
Ngày mới của bạn khởi đầu khá hào hứng với công việc. Không khí chuẩn bị tết được mọi người xem trọng và dường như đang cần có một chút Thêm vào đó, dường như bạn đang gặp phải trở ngại về tài chính khi có quá nhiều việc phải chi tiêu. Chính vì vậy, có thể bạn sẽ cần phải sắp xếp và ưu tiên cho việc cần làm trước. Tử vi của người tuổi Dần nhận định ngày mới của bạn sẽ có thể gặp phải các vấn đề khó khăn về sức khỏe. Do đó, hạn chế các cuộc tụ tập mà lành ảnh hưởng tới mối quan hệ sức khỏe của bạn. May mắn là hôm nay mối quan hệ tình cảm của bạn khá hòa hợp. Hai bên có thể hiểu nhau và thống nhất được qua điểm. Mặc dù đôi lúc đối phương không hài lòng với bạn nhưng chỉ là chuyện nhỏ thôi.
Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Hợi, Mùi, Tuất.

4. Tử vi ngày 14/2/2018 hôm nay của tuổi Mão
Những người tuổi Mão hôm nay có thể không được vui vẻ và cần đề phòng họa tiểu nhân. Đôi lúc bạn sẽ cần phải loại bỏ những mối quan hệ không thực sự thân thiết và tập trung vào công việc của mình. Đừng quá cả nể mà đôi lúc bạn vướng vào những chuyện không vui. Hôm nay đối với người kinh doanh nên ăn nói và ứng xử đúng mực đừng để gây ra những ấn tượng không tốt làm mất mối làm ăn hay đối tác tiềm năng. Về vận tình cảm có thể bạn sẽ có được nhiều ưu ái và vận đào hoa đến. Cho nên những người độc thân dễ có được cơ hội tốt và nhiều khả năng sẽ có được cơ hội để cải thiện vận trình tình cảm, các mối quan hệ tốt đẹp hơn.
Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Thân, Mùi.

5. Tử vi ngày 14/2/2018 hôm nay của tuổi Thìn
Tử vi hàng ngày của tuổi Thìn dự báo công việc của bạn khá tốt và không có nhiều điều phải lo lắng. Mặc dù là thời gian nghỉ tết nhưng bạn vẫn đang phải tích cực hoàn thành công việc của mình. May mắn là tài lộc tốt nên đây cũng là động lực để bạn phấn đấu. Người tuổi Thìn theo nghiệp kinh doanh cũng nên bỏ công sức và chớp thời cơ để mang lại nguồn thu nhập cho mình. Tuổi Thìn về tình cảm vừa có lo lắng vừa có sự thấp thỏm mong chờ điều tốt lành đến. Có lẽ vận tình tình cảm chưa thực sự tốt nhưng bạn vẫn hi vọng chúng được cải thiện hơn. Hãy bình tâm và mọi chuyện sẽ sớm tốt đẹp. Nếu khéo léo bạn có thể nhận ra tín hiệu tốt để bắt đầu một mối quan hệ mới. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Thân, Hợi.

6. Tử vi ngày 14/2/2018 hôm nay của tuổi Tị
Tử vi những người tuổi Tị nhận định dường như ngày mới của bạn khá tốt. Ngày Sửu Tị tam hợp nên có thể giúp cho bạn gặt hát được nhiều thành công và may mắn. Người làm công ăn lương thảnh thơi, người kinh doanh tất bật nhưng lại có tiền cầm tay. Trong vận tình cảm có thể bạn sẽ có được một ngày tương đối tốt đẹp và khả năng sẽ có người chia sẻ công việc. Đây cũng là dịp để bạn gắn kết và chia sẻ những cảm xúc yêu thương. Có thể ngày mới của bạn sẽ có chút vấn đề cần bàn bạc và đôi khi hơi căng thẳng nhưng nó sẽ sớm được giải quyết thôi bạn nhé.
Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là: Sửu, Mão.

7. Tử vi ngày 14/2/2018 hôm nay của tuổi Ngọ
Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay 14/2/2018 của người tuổi Ngọ dự định sẽ có được những cơ hội tốt để bạn có thể gặp gỡ bạn bè và kết nối các mối quan hệ trở lại. Đồng thời, hôm nay bạn có thể có được nhiều cơ hội để tìm kiếm người nâng đỡ vận trình thăng tiến của mình trở nên tốt đẹp. Có thể, sự nghiệp của bạn có được những cơ hội, tuy nhiên hôm nay cần đầu tư tài chính nhiều nên hãy có kế hoạch chi tiêu tốt nhất. Về tình cảm khá êm đẹp và có thể có được người giúp đỡ và giúp thúc đẩy mối quan hệ của bạn tốt nhất. Bạn có thể tận dụng thời gian này để kết nối mối quan hệ và xây dựng tình cảm riêng tư.
Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Dần, Tuất.

8. Tử vi ngày 14/2/2018 hôm nay của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới 14/2/2018 nhận thấy bạn có vận công việc và tình cảm ổn định. Công việc nhà cũng khá nhiều nhưng bạn hoàn toàn có thể hoàn hành nó. Có điều đừng làm thiếu kế hoạch mà nên tính toán và sắp xếp để tránh làm rồi lại làm lại bạn nhé. Tuổi Mùi hôm nay sẽ có những biến cố về tình cảm. Nhiều khả năng bạn sẽ gặp phải người cản trở và gây bất hòa trong mối quan hệ của bạn. Đôi bên có thể không tìm được tiếng nói chung và khó khăn trong việc giữ bình tĩnh. Nhiều khi chuyện tình cảm gây a nhữn bất ổn và nếu không được giải quyết thì không khí năm mới cũng chẳng vui vẻ gì. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Hợi, Dậu.

9.ngày 14/2/2018 hôm nay của tuổi Thân
Với những người tuổi Thân thì ngày hôm nay tử vi dự đoán bạn có một ngày thong thả và không quá bận rộng. Hầu hết công việc của bạn đã được giải quyết tốt và không có gì phải phiên lo. Có điều hôm nay nên tập trung làm việc nhà, lo chu toàn để không phải lo lắng cho ngày hôm sau. Có vẻ như chuyện tình cảm của bạn chưa có nhiều điều đáng mừng. Người độc thân vẫn mang vận cô đơn nhưng may mắn bạn chưa gặp phải thúc ép nhiều. Có thể bạn không có được chuyện tình yêu như ý nhưng cũng tạm ổn.
Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tý, Mão.

10. Tử vi ngày 14/2/2018 hôm nay của tuổi Dậu
Sửu – Dậu tam hợp nên vận trình ngày mới của bạn tốt trên mọi phương diện. Hôm nay bạn gặp được vận may may mắn và có nhiêu cơ hội để nghỉ ngơi, làm điều mình thích. Thêm vào đó tinh thần thoải mái và phấn chấn nên ngày mới của bạn khá vui vẻ. Chuyện tình cảm ôn hòa và có thể thấu hiểu, cùng nhau chia sẻ công việc gia đình và có thời gian để thăm hỏi người thân. Chuyện công việc không có lo ngại gì đáng kể nhưng cần tiết chế chi tiêu một chút. Bởi lẽ dù tài chính dồi dào nhưng cũng nên tiết kiệm, đừng quá phí phạm bạn nhé.
Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Dần, Sửu.


11. Tử vi ngày 14/2/2018 hôm nay của tuổi Tuất
Xem tử vi online của người tuổi Tuất 14/2/2018 hôm nay có thể cần phải thận trọng với họa tiểu nhân. Bạn có thể gặp phải họa thị phi và đôi khi nó khiến bạn phải tốn công tốn sức giải quyết mà thêm chuyện bực mình. Thêm vào đó có thể vận tài chính không tốt, dễ bị lừa gạt nên bạn cần cố gắng thận trọng trong các giao dich. Hôm nay bạn cũng may mắn có được quý nhân giúp đỡ nên công việc có thể không có áp lực và dễ dàng giải quyết chúng. Thêm vào đó, bạn nhận được sự tín nhiệm từ mọi người nên có thể thêm việc nhưng tinh thân lại khá vui vẻ. Trong quan hệ tình cảm, tuổi Tuất hôm nay nên cố gắng làm chủ bản thân và đừng để chuyện bé xé ra to, mang chuyện bực mình về nhà. Nếu cảm thấy tức tối thì thay vì trút gánh nặng bằng áp lực thì bạn có thể chia sẻ với họ, đầy là cách để gia đình hòa thuận và êm đẹp hơn, có được không khí vui vẻ và thân thiện.
Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Dần – Ngọ.

12. Tử vi ngày 14/2/2018 hôm nay của tuổi Hợi
Những người tuổi Hợi sẽ phải bận rộng với công việc của mình. May mắn là là ngày tam hợp nên đường làm ăn cũng khá rộng mở. Các mối quan hệ công việc thuận hòa, có thể giúp bạn cải thiện vận trình của mình tốt nhất. Vận tài lộc có khởi sắc và đôi lúc tiền bạc về một cách bất ngờ đấy. Đừng quá lo lắng, nếu như bạn tập trung thì vận kiếm tiền trong thời gian này không ít đâu. Tình cảm của bạn hôm nay không được tốt, thiếu sự thân thiện. Có lẽ thời gian không có nhiều nên bạn ít có cơ hội để chia sẻ và mong muốn có thời gian nghỉ ngơi hơn. Do đó ngày mới của bạn mới thực sự chưa có được những chuyện tình cảm tốt đẹp như mong muốn.
Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Mão, Ngọ.
--- ------ ----
Trên đây là tử vi 12 con giáp ngày 14/2/2018 mong rằng sẽ giúp các bạn có được vận trình ngày mới vui vẻ nhất. Mời các bạn đón xem tử vi hàng ngày 12 con giáp vào khung giờ cố định 11h00 tại đây.

Chúc bạn có được ngày mới vui vẻ! Chúc bạn có được ngày mới vui vẻ!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.02.2018, 08:55
Hình đại diện của thành viên
Free ED/WT Developer
Free ED/WT Developer
 
Ngày tham gia: 17.11.2016, 22:25
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1517
Được thanks: 1286 lần
Điểm: 9.73
Tài sản riêng:
Có bài mới Tử Vi Hằng Ngày Của Ma Kết (bắt đầu từ 14/2/2018) - Điểm: 7

Thứ 4 của Ma Kết (14/2/2018)


images

Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy bạn có những cảm xúc mãnh liệt, bạn thường dùng năng lượng của bạn vào những nỗ lực sáng tạo rất tốt. Ví dụ như trang hoàng lại nhà cửa, sắm sửa hoa, vật dụng cần thiết trong nhà bạn nên tham gia để chọn những món đồ đẹ mắt.

Căng thẳng gần như là tình trạng chung của tất cả mọi người, đặc biệt khi cuộc sống đang ngày càng phát triển và phồn thịnh. Khi căng thẳng nên tìm cách giải tỏa bằng cách đi dạo bộ hoặc nghe nhạc, thiền định, đừng cố gắng chịu đựng.

Chớ dại dột để một món hàng “không có cũng chẳng sao” nào đó làm bạn hoa mắt. Tết xong nhớ giữ lại danh sách mua hàng để sử dụng cho năm sau, bởi đây luôn là dịp “đến hẹn lại lên” và bạn đỡ phải đau đầu thêm một lần nào nữa.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 14.02.2018, 22:39
Hình đại diện của thành viên
Free ED/WT Developer
Free ED/WT Developer
 
Ngày tham gia: 17.11.2016, 22:25
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1517
Được thanks: 1286 lần
Điểm: 9.73
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Tử Vi Hằng ngày của 12 con giáp (Bắt đầu từ ngày 14/2/2018) - Điểm: 10

Tử vi ngày 15/2/2018 thứ năm của 12 con giáp


Tử vi ngày mới của người tuổi Tuất nhận định sẽ có nhiều điều vui vẻ


Tử vi ngày 15/2/2018 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày Dần – Dần tự hình nên gần như bạn có tâm trạng không tốt và đặt nặng vấn đề thành tích và tiền bạc. Có thể bạn đã và đang kỳ vọng quá cao về công việc và các cơ hội nhưng nó lại khiến bạn cảm thấy áp lực và ảnh hưởng tới tâm trạng ngày cuối năm của mình.

Trong chuyện tình cảm cá nhân các bạn có được sự hòa hợp và thấu hiểu nên đây cũng là nền tảng quan trọng để bạn có thể hòa đồng với mọi người cũng như có được những kết quả tốt đẹp trong mối quan hệ.

Điều bạn nên làm duy nhất hôm nay để có được vận trình vui vẻ đó chính là bỏ qua những nỗi lo về công việc và tất nhiên là chỉ nên tập trung cho việc nghỉ ngơi và tụ tập bạn bè, anh em mà thôi.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 15/2/2018: Tuổi Hợi, Tuất.


Tử vi ngày 15/2/2018 thứ năm của tuổi Tỵ

Ngày cuối cùng của năm của người tuổi Tỵ nhận định có khá nhiều điều đáng nói. Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Nhưng việc tay trái giúp cho bạn có thể ghi điểm ấn tượng và là cầu nối tốt đẹp của bạn với mọi người.

Tuy nhiên Dần – Tị tương hại nên cẩn thận hoạ tán tài ập đến làm tài chính của bạn bị hao tổn và dễ gặp kẻ tiểu nhân ngáng đường. Có thể, bạn sẽ cãi cọ, hãy nhìn nhận lại đừng quá giữ cái tôi mà khiến cho lời nói không được phù hợp.

Lưu ý thêm việc đi lại của bạn nên cẩn trọng kẻo dễ bị tai nạn hoặc trắc trở. Điều này thực sự không tốt cho ngày cuối năm đâu nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 15/2/2018: Tuổi Sửu, Thân.


Tử vi ngày 15/2/2018 thứ năm của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của những người tuổi Thân có khá nhiều niềm vui. Hôm nay, người buôn bán có lộc cầm tay và nhanh chóng đạt được chi tiêu.

Có điều về tình cảm do Thân – Dần tương xung nên bạn có thể có điềm báo xấu, quan hệ tình cảm cá nhân không được như mong muốn và khó có thể đưa ra những quyết định gì đáng nói. Hôm nay, theo https://skvty.com tử vi của bạn sẽ cần phải có những suy nghĩ tích cực và nên chia sẻ cảm xúc của bạn.

Về tình cảm nhiều khả năng bạn có thể có được nhiều niềm vui. Những điều tốt đẹp hôm nay giúp cho bạn cảm giác ngọt ngạo và hạnh phúc. Thêm vào đó, quan hệ tình thân được gắn kết giúp mang đến sự thoải mái về tư tưởng và vui vẻ hơn với mọi người.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 15/2/2018: Tuổi Tí, Tị.


Tử vi ngày 15/2/2018 thứ năm của tuổi Hợi

Nhật vận của người tuổi Hợi, dự báo trong ngày tất niên này của bạn sẽ có điềm báo may mắn về tiền bạc. Người kinh doanh gặt hái được nhiều cơ hội, tiền bạc cầm tay và có những thời cơ tốt bạn đang nắm giữ trong thời gian tới.

Đối với tình duyên thì lại khác do ảnh hưởng của ngày Dần – Hợi tương phá nên có thể gặp cảm trở. Mối quan hệ dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất hòa và nhiều khi căng thẳng xảy ra. Cuối năm rồi hãy cố gắng giảm bớt căng thẳng để đón chào năm mới vui vẻ.

Đồng thời, người tuổi Hợi nên cẩn thận với vận trình sức khỏe của mình một chút. Việc đi lại cũng nên cẩn trọng hơn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 15/2/2018: Tuổi Mão, Mùi.


Tử vi ngày 15/2/2018 thứ năm của tuổi Tý

Xem bói tử vi hôm nay của người tuổi Tý nhìn chung có được nhiều cơ hội tốt để mở mang những cơ hội phát triển sự nghiệp. Đây là thời điểm bạn nên mở rộng mối quan hệ ngoài giao từ thân tộc tới bạn bè.

Hãy tận dụng thời điểm năm hết tết đến để có thể chủ động tạo ra những cơ hội, kiếm được người giúp đỡ bạn. Với người tuổi Tý có thể hôm nay sẽ phải chi tiêu nhiều nhưng nó không phải là áp lực khiến bạn phải lo lắng đâu nhé.

Hôm nay tử vi của bạn có mối quan hệ tốt, sức khỏe cũng khá ổn định nên có thể làm việc cũng như vui vẻ đón chào ngày mới.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 15/2/2018: Tuổi Thìn, Sửu.


Tử vi ngày 15/2/2018 thứ năm của tuổi Mão

Xem bói tử vi ngày mới của người tuổi Mão nhiều khả năng sẽ cần có khá nhiều những mối qua tâm trong công việc gia đình. Đồng thời cũng là ngày bận rộn và tấp nập với những nỗi lo tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp. Theo https://skvty.com bạn hãy bắt tay và việc này càng sớm càng tốt để cải thiện vận trình năm mới công việc tốt và nguồn thu lớn nhé.

Xem bói tử vi hôm nay nhận thấy với người tuổi Mão bạn sẽ cần phải chi tiêu nhiều nhưng thu nhập có khá nhiều giới hạn nên bạn sẽ rất cần biết cách quản lý tài chính của mình hơn.

Về sức khỏe bạn nên cố gắng bảo vệ cẩn thận và cố gắng cẩn trọng trong việc đi lại và chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cần thiết trước khi đi ra ngoài.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 15/2/2018: Tuổi Hợi, Tuất.


Tử vi ngày 15/2/2018 thứ năm của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ xem bói tử vi ngày mới nhận thấy bạn có thể sẽ có một ngày thuận lợi và vui vẻ. Có thể ngày Ngọ – Dần tam hợp nên công việc không có nhiều lo lắng. Người làm ăn dễ gặp vận may và có được khoản thu tốt.

Đối với vận tình cảm thì ngày mới khá tốt, vợ chồng đôi lứa đồng lòng. Những ai độc thân có thể có cơ hội tốt để chọn người phù hợp cho mình. Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này bạn nhé.

Tuy nhiên, trong quan hệ xã hội hãy cố gắng lắng nghe, đừng quá bảo thủ. Hãy kiểm soát bản thân đừng để những tranh cãi nhất thời làm ảnh hưởng tới tài vận cũng như cách nhìn của người khác về bạn bị sai lệch nhé. Tốt hơn hết nên toàn tâm, toàn ý cho gia đình của mình sẽ tốt hơn đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 15/2/2018: Tuổi Dần, Mùi.


Tử vi ngày 15/2/2018 thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi của những người tuổi Dậu ngày mới được nhận định là khá nhiều nỗi lo toàn và không có nhiều thời gian công sức dành cho gia đình của mình. May nắm là bạ có được thành công về tài chính cho nên việc chi tiêu cũng không có gì đáng phải tính toán.

Có thể hôm nay, tử vi của bạn sẽ có khá nhiều điều mới mẻ trong các mối quan hệ. Nhưng cũng cần lưu ý đừng đào bớt chuyện quá khứ lên mà có thể nó sẽ khiến cho bạn gặp phải những bất lợi đấy. Hãy lấy hiện tại để làm niềm vui cũng như mang tâm trạng tốt để chào đón năm mới của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 15/2/2018: Tuổi Sửu, Thìn.


Tử vi ngày 15/2/2018 thứ năm của tuổi Sửu

Tử vi phương đông của người tuổi Sửu nhận định vận trình của bạn có thể có những giây phút vui vẻ. Tuy nhiên là ngày tất niên nên hãy cố gắng tỉnh táo tinh thần, đừng quá ham vui mà quên mất gia đình nhé.

Về công việc dường như những lo toan đang được tạm gác lại và bạn chỉ cần dốc công sức để cùng gia đình chuẩn bị cho năm sớm sung túc thôi.

Đối với tiền bạc, mặc dù trong tay bạn sở hữu khá nhiều tiền bạc nhưng có thể bạn đang tiêu xài hoang phí và cần cố gắng cải thiện việc chi tiêu có kế hoạch hơn nhé. Việc chi tiêu nhiều cần phải có hiệu quả chứ không phải phát sinh từ tính sĩ diện đâu.

Vận tình cảm của bạn với người thân dù không quá vui vẻ nhưng cũng rất an ổn và hoàn toàn có thể có được cảm giác an vui và bình yên.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 15/2/2018: Tuổi Tý, Dậu.


Tử vi ngày 15/2/2018 thứ năm của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của những người tuổi Thìn hôm nay nhận định bạn có được những niềm may mắn trong chuyện tình cảm. Vận tình cảm tốt đẹp và hoàn toàn như ý.

Tuy nhiên về công việc có lẽ sự đình trệ của nó khiến cho bạn đứng ngồi không yên dù là ngày nghỉ của mình. Ngày mới với nhiều những lo lắng nên bạn khó có thể có được niềm vui trọn vẹn.

Ngoài ra, trong quan hệ xã giao cũng cần lưu ý giữ mồm, giữ miệng tránh nói năng thiếu suy nghĩ mà ảnh hưởng tới các mối quan hệ của bạn nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 15/2/2018: Tuổi Thân, Tý.


Tử vi ngày 15/2/2018 thứ năm của tuổi Mùi

Bói tử vi hôm nay của người tuổi Mùi nhận thấy vận trình của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi Kiếp tài. Vì vậy, mong đợi về tài chính không đạt được và đôi khi kiến cho bạn thất vọng. Công việc của bạn theo https://skvty.com cũng chưa thực sự thuận hòa cho nên đôi lúc bạn thấy chưa an lòng để nghỉ ngơi và vui vẻ đón xuân.

Có lẽ thời gian lẽ ra bạn dành cho cuộc sống riêng tư thì bạn lại quá lo toan cho công việc của mình. Bởi vậy, ngày cuối năm của bạn vẫn rất khó để có được cảm giác thành thời và vui vẻ.

Những kế hoạch tiền bạc cũng chỉ mang tính chất tương đối và chắc chắn có những phát sinh khiến bạn khá đau đầu với chúng. Do vậy, cách tốt nhất là bạn cần có kế hoạch để đối phó với những tình huống này và nhớ tiết kiệm trong việc chi tiêu nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 15/2/2018: Tuổi Ngọ, Mão.


Tử vi ngày 15/2/2018 thứ năm của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của người tuổi Tuất nhận định sẽ có nhiều điều vui vẻ. Ngày Dần – Tuất tam hợp cục nên quan hệ tình cảm với mọi người khá tốt và bạn đã biết cách tập trung vào những mối quan hệ của mình. Thêm vào đó dường như tử vi ngày mới của bạn có thể có những mối quan hệ xã giao mà nó là tiềm năng phát triển công việc trong thời gian tới. Nên vì vậy hãy nắm bắt thời cơ tốt này nhé.

Hôm nay, vận trình cuối năm của tuổi Tuất dự đoán sẽ trôi qua thật ý nghĩa và có được nhiều niềm vui. Mặc dù tiền bạc không quá dư thừa nhưng với khả năng quản lý tiền bạc tốt nên bạn hoàn toàn có thêm khoản tích lũy mới.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất ngày 15/2/2018: Tuổi Dần, Ngọ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 14.02.2018, 22:52
Hình đại diện của thành viên
Free ED/WT Developer
Free ED/WT Developer
 
Ngày tham gia: 17.11.2016, 22:25
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1517
Được thanks: 1286 lần
Điểm: 9.73
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Tử Vi Hằng Ngày Của Ma Kết (bắt đầu từ 14/2/2018) - Điểm: 6

Tử vi ngày 15/2/2018 thứ năm của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đến hôm nay Ma Kết mới làm lành với người ấy thành công. Đối phương sau khi hết giận dỗi bạn thì “quay ngoắt 180 độ”, nằng nặc đòi quà muộn của bạn. Vì vậy, Ma Kết dù tính tình không thích thể hiện nhiều trên mạng xã hội thì vẫn phải chịu khó nhìn người ấy khoe quà valentine bằng cảm xúc rất phấn khích.

Vận tài chính hôm nay không thực sự tốt. Ma Kết có dự định đón giao thừa ở ngoài cùng với đám bạn nên phải chấp nhận mới đầu năm đã phải trích ra một khoản kha khá cho tiệc chào tân niên rồi.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 15/2/2018: 52


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 16.02.2018, 01:37
Hình đại diện của thành viên
Free ED/WT Developer
Free ED/WT Developer
 
Ngày tham gia: 17.11.2016, 22:25
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1517
Được thanks: 1286 lần
Điểm: 9.73
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Tử Vi Hằng ngày của 12 con giáp (Bắt đầu từ ngày 14/2/2018) - Điểm: 10

Tử vi ngày 16/2/2018 thứ sáu của 12 con giáp

Hôm nay ngày mới của tuổi Dần khá thoải mái trong chuyện đầu năm

Tử vi ngày 16/2/2018 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay nhận thấy ngày mới của tuổi Dần khá thoải mái trong chuyện đầu năm. Có khả năng bạn có được nguồn thu từ vận may. Những trò chơi may rủi không giúp bạn có được nguồn tài chính ổn định nhưng nó lại có thể giúp bạn có được một khoản gọi là vui vẻ, đón lộc tân xuân.

Mặt khác, cục diện tam hợp Mão Dần giúp cho bạn thành thơi, vui chơi và lại vẫn có được tài chính ổn. Có điều cũng nên tính toán việc chi tiêu tránh vung tay quá trán mà vỡ kế hoạch đã định trước nhé.

Đồng thời, vận sức khỏe tốt, tình cảm vô cùng tốt đẹp và nhờ đó mà dù cho các bạn có đôi lúc tranh luận nhưng cũng dễ dàng biến nó thành quên lãng và có một ngày trọn vẹn đón xuân.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 16/2/2018: Tuổi Mão, Tuất.

Tử vi ngày 16/2/2018 thứ sáu của tuổi Tỵ

Nhật vận của người tuổi Tỵ khi xem tử vi hôm nay dự báo bạn có một ngày tuyệt vời khi có thể gây được ấn tượng tối đối với mọi người và mọi chuyện dễ thuận buồm xuôi gió. Nhiều khả năng ngày đầu xuân của bạn có thể bận rộn nhưng không vì thế mà bạn cảm thấy không mấy hào hứng.

Về tiền bạc không có nguồn thu đáng kể nhưng nếu vui vẻ nên thử vận may của mình với chi phí thấp thôi nhé.

Bạn có những mối quan hệ tốt nên chuyện tiệc tùng và sắp kế kế hoạch mới là việc khiến bạn đau đầu duy nhất trong ngày. Hôm nay bạn cũng nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn vì hiếm khi có cơ hội tốt để ngồi lại và trò chuyện. Mặt khác, theo https://skvty.com với người độc thân thì cơ hội tốt để tìm kiếm hoặc tạo ấn tượng với họ đã đến.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 16/2/2018: Tuổi Dậu, Ngọ.


Tử vi ngày 16/2/2018 thứ sáu của tuổi Thân

Bói tử vi ngày mới nhận định những con giáp tuổi Thân hôm nay không có được niềm vui trọn vẹn. Có thể sự thiếu vắng một mối quan hệ khiến cho bạn cảm thấy không thực sự vui vẻ. Hãy thông cảm đi, mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết và có những bù đắp.

Về vận tài chính của bạn ổn định, không có nhiều việc phải chi tiêu và đôi khi có được vận may đấy. Tuy nhiên, tránh những gợi ý đầu tư mới nhé, chỉ nên thử vận may trong năm mới thôi.

Đồng thời, hôm nay vận tình cảm riêng tư của bạn cũng rất tốt. Bạn chỉ cần tránh xa những lời thị phi là được, đừng suy nghĩ những điều bạn không hài lòng khi nghe được mà nên bỏ qua chúng thì vấn đề tư tường của bạn cũng tốt hơn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 16/2/2018: Tuổi Ngọ, Mùi.


Tử vi ngày 16/2/2018 thứ sáu của tuổi Hợi

Với người tuổi Hợi trong ngày thứ sáu này được dự báo ngũ hành tương hợp nên đây là điềm báo tốt lành không những về quan hệ gia đình tình cảm mà khá thuận lợi cho đối ngoại. Có thể bạn sẽ gặp vận điềm báo theo đuổi công danh sự nghiệp và có được danh vọng trong thời gian tới.

Tuy nhiên, hôm nay nên lưu ý tránh xa những lời rủ rê, mời mọc mà có thể mất đi tiền bạc đáng kể. Nên dành thời gian cho gia đình mình nhiều hơn, bởi không có nhiều cơ hội tốt để bạn chia sẻ và dành sự quan tâm tới họ đâu nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 16/2/2018: Tuổi Mão, Hợi.


Tử vi ngày 16/2/2018 thứ sáu của tuổi Tý

Dự đoán tử vi ngày mới của người tuổi Tý dễ đón nhận những tin vui về tài chính. Có thể bạn sẽ nhận được một khoản tiền nhờ những trò chơi may rủi hoặc được tặng cho. Dù không nhiều nhưng nó đủ để bạn cảm thấy hào hứng chào đón một ngày đầu tiên của năm mới tràn đầy tài lộc và giúp bạn cảm thấy phấn chấn hơn với ngày mới, năm mới của mình.

Nhưng hôm nay bạn cũng dễ gặp phải những vấn đề liên quan tới việc ứng xử. Có thể bạn khá khôn ngoan nhưng lại không đúng người. Đừng quá toan tính mà đôi khi nó khiến bạn trở nên xấu xí trước mọi người. Hôm nay bạn nên thoải mái một chút lại dễ có tài lộc và ấn tượng tốt đối với mọi người.

Đối với chuyện tình cảm có thể bạn sẽ cảm thấy không mặn mà cho lắm bởi có quá nhiều sự quan tâm của mọi người dành cho bạn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 16/2/2018: Tuổi Thân, Tị.


Tử vi ngày 16/2/2018 thứ sáu của tuổi Mão

Với người tuổi Mão khi xem tử vi hôm nay có thể thấy sự nghiệp của bạn đang đi đúng hướng và hôm nay có cơ hội tốt để trao đổi và tạo thêm mối quan hệ của mình. Công việc là vấn đề được bàn bạc nhiều trong hôm nay nhưng nó giúp cho bạn có được định hướng trong năm mới và hoàn toàn không gây ra những áp lực.

Có thể bạn chỉ cần chú ý một chút trong cách ăn nói bởi ngày Mão – Mão tự hình nên đôi khi nói năng không được khéo léo khiến cho bạn làm mất lòng người khác. Hi vọng với bản chất hoạt ngôn thì hôm nay bạn sẽ sớm có được sự dung hòa trong quan hệ và tạo nên sự gắn kết tình cảm nhất định.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 16/2/2018: Tuổi Sửu, Mùi.


Tử vi ngày 16/2/2018 thứ sáu của tuổi Ngọ

Vận trình ngày mới khi xem bói tử vi của tuổi Ngọ nhận thấy bạn có thể khá thảnh thơi với công việc. Không quá nhiều bận bịu và bạn chẳng phải nhúng tay vào công việc của mình. Có thể bạn sẽ cần những gợi ý để bắt tay kết hợp để bắt đầu cho những kế hoạch đang theo đuổi.

Về vận tình cảm thì khá ổn định, bạn luôn nhận được sự tương trợ từ người thân và cảm thấy may mắn vì có họ. Nhân cơ hội này bạn cũng nên có những động thái quan tâm hơn tới người thân.

Tuy nhiên, lưu ý một chút là ngày Mão – Ngọ tương phá nên đôi khi cũng cần đề phòng có kẻ phá bĩnh gây cản trở, hoặc cẩn thận việc đi lại nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 16/2/2018: Tuổi Sửu, Dần.


Tử vi ngày 16/2/2018 thứ sáu của tuổi Dậu

Bói tử vi hôm nay của người tuổi Dậu khá tốt về vận công danh và khả năng sẽ có được lộc tài nho nhỏ. Xem tử vi cho thấy hôm nay bạn có thể trở thành con giáp có tử vi tốt nhất về đường tài lộc. Phúc lộc đến và có người cho tiền, đôi khi là những cơ hội mở rộng tài chính. Vì vậy, theo https://skvty.com nếu có thể hãy nắm bắt lấy cơ hội, đừng cả nể mà đôi khi bạn lại bỏ phí vận may của mình.

Đồng thời, hôm nay không chỉ là cơ hội tốt để bạn có thể gắn kết tình thân, vui vẻ mà cũng có thể gặp được người hợp ý có thể giúp đỡ bạn trong vận trình năm mới này.

Vận tình cảm gia đình khá ổn, đặc biệt là quan hệ giữa người lớn tuổi với trẻ tuổi đều có được những tiếng nói chung, dễ tâm sự và sẻ chia các vấn đề trong cuộc sống. Bạn có thể dành thời gian bên gia đình và cùng nhau chung vui bữa cơm vừa tốt cho sức khỏe lại rất đầm ấm.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 16/2/2018: Tuổi Sửu, Thân.


Tử vi ngày 16/2/2018 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy, nhật vận của tuổi Sửu theo tử vi ngày mới khá tất bật với những việc không tên. Tiệc tùng trong năm mới khiến cho bạn cảm thấy không có thời gian để nghỉ ngơi nhiều và đôi khi cảm thấy bớt hào hứng với ngày mới này.

May mắn là hôm nay bạn vẫn có được sự chủ động của mình và những quyết định của bạn chính xác nên cũng có thể làm chủ được thời vận và có thể nhận được những phần thưởng xứng đáng. Thêm vào đó các mối quan hệ tốt giúp cho bạn có được những cơ hội để xây dựng các mối quan hệ tốt cho công việc và bản thân có thêm động lực để cố gắng.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 16/2/2018: Tuổi Tị, Dần.


Tử vi ngày 16/2/2018 thứ sáu của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Mùi trong ngày mới dự báo bạn có thể gặp được quý nhân và những người yêu thích. Đôi khi cảm xúc khiến cho bạn có được những hành động thuận tình đạt lý và được lòng mọi người.

Nhưng về chuyện tiền bạc và vận tài đầu năm có vẻ không được thuận lợi. Dường như những cố gắng của bạn để thiết lập quan hệ đối tác không đạt được như ý.

Bạn đang hơi thiếu may mắn và không có được những bước khởi đấu nhưng nếu như nuôi dưỡng được lòng tin thì những cố gắng của bạn sẽ đạt được thành quả nhanh thôi.

Đối với chuyện tài chính thì cũng không có gì đáng ngại. Mặc dù, hôm nay vận may tài chính của bạn không tốt nhưng nó chỉ là chuyện đầu năm thôi, không phải là vận báo điềm xui. Bởi vậy cho nên, theo https://skvty.com ngày mới đầu tiên trong năm Mậu Tuát hãy phấn chấn lên nhé.

Mặt khác ngày Thìn – Mão tương hại nên bạn cũng dễ xảy ra điềm báo cãi vả nên làm gì cũng cẩn trọng, dĩ hòa vi quý cho ngày nó yên.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 16/2/2018: Tuổi Tý, Hợi.


Tử vi ngày 16/2/2018 thứ sáu của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Mùi cho thấy dường như hôm nay bạn có một ngày với tư tưởng vô cùng thoải mái và công việc của bạn hoàn toàn tự nguyện không mong muốn về lợi lộc. Cho nên bạn có thể có được những niềm vui nhất định.

Đồng thời, do Mùi – Mão tam hợp, bạn không có lo toàn về nguồn thu tài chính tốt mà có thể có được tư tưởng vô cùng thoáng về vấn đề này.

Đối với quan hệ tình cảm dễ dàng tìm được người ưng ý và kết hợp. Những gia đình có thể cảm thấy sự ấm êm, hạnh phúc. Nhân tình cảm gia đình đang êm ấm các bạn hãy có gắng tạo ra những trò vui vẻ hơn, gắng kết tình cảm mà gia đình lại thuận hòa.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 16/2/2018: Tuổi Thân, Mão.


Tử vi ngày 16/2/2018 thứ sáu của tuổi Tuất

Hôm nay, xem tử vi ngày mới của người tuổi Tuất dự đoán tài chính có phần thâm hút. Bởi vậy, dù là năm mới cũng nên chi tiêu theo đúng kế hoạch của mình. Đừng quá ham vui và mất tiền lúc nào không hay. Đồng thời cẩn thận việc cất giữ tài sản của mình bạn nhé.

Xem tử vi của tuổi Tuất nhận thấy sức khỏe của bạn chưa được tốt nên cần thận trọng. Hãy giữ nhịp độ sinh hoạt và chăm sóc sức khỏe cẩn thận, tránh để suy giảm thiếu kiểm soát. Việc xuất hành nên chọn hướng tốt để đường tài lộc được khai tài mở lối.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất ngày 16/2/2018: Tuổi Dần, Tý.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 16.02.2018, 01:40
Hình đại diện của thành viên
Free ED/WT Developer
Free ED/WT Developer
 
Ngày tham gia: 17.11.2016, 22:25
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1517
Được thanks: 1286 lần
Điểm: 9.73
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Tử Vi Hằng Ngày Của Ma Kết (bắt đầu từ 14/2/2018) - Điểm: 6

Tử vi ngày 16/2/2018 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết được khuyên không nên ra ngoài vào buổi sáng. Bạn rất dễ chạm trán với một số kẻ thích gây sự, những người như vậy chẳng để tâm là đầu năm hay cuối tháng. Ngày đầu năm tốt nhất nên chọn cách nào mà tâm trạng có thể thoải mái nhất.

Một số Ma Kết phải trực ngày tết ngày hôm nay được khuyên nên làm việc cẩn thận. Một sai sót nhỏ của bạn có thể dẫn tới ảnh hưởng tiêu cực cho cả dự án. Vận đào hoa của Ma Kết nam tăng cao vào buổi tối đầu năm.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 16/2/2018: 87Đã sửa bởi Lily_Carlos lúc 16.02.2018, 20:50.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 16.02.2018, 20:46
Hình đại diện của thành viên
Free ED/WT Developer
Free ED/WT Developer
 
Ngày tham gia: 17.11.2016, 22:25
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1517
Được thanks: 1286 lần
Điểm: 9.73
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Tử Vi Hằng ngày của 12 con giáp (Bắt đầu từ ngày 14/2/2018) - Điểm: 10

Tử vi ngày 17/2/2018 thứ bảy của 12 con giáp


Những người tuổi Tuất xem tử vi hôm nay nhận thấy bạn sẽ phải đối diện với ngày Tuất – Thìn tương xung nên cẩn thận chuyện thị phi.


Tử vi ngày 17/2/2018 thứ bảy của tuổi Dần

Tử vi thứ bảy của người tuổi Dần dự báo hôm nay tài chính có điềm báo khởi phát. Có thể chưa nhiều nhưng đây là dấu hiệu khởi đầu năm mới thuận lợi. Tuy nhiên, đừng vì thế mà quá hào phóng, hãy sử dụng đồng tiền đúng lúc, đúng chỗ bạn nhé.

Về tình cảm có lẽ rất thuận cho những người độc thân bởi vận phong lưu tới nên các bạn có thể tìm kiếm cho mình những người hợp ý. Theo https://skvty.com với người có gia đình thì cuộc sống êm ấm nhưng cũng nên nhớ đừng quá phiêu liêu trong quan hệ ái tình nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 17/2/2018: Tuổi Ngọ, Tuất.


Tử vi ngày 17/2/2018 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Tỵ sẽ cần những sự giúp đỡ của người thân mới có thể hoàn thành công việc của mình. Đôi khi dù là việc nhà cũng khiến bạn chật vật nhưng bạn vẫn giữ được tâm lý vui vẻ.

Vận tình duyên của tuổi Tỵ cũng khá ổn nên không có điều gì đáng lo ngại. Người độc thân có cơ hội để thể hiện tình cảm hoặc tạo ấn tượng với người khác giới. Dường như bạn có những cơ hội để cải thiện quan hệ tình cảm và dành thời gian để nghỉ ngơi, vui vẻ bên gia đình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 17/2/2018: Tuổi Sửu, Mùi.


Tử vi ngày 17/2/2018 thứ bảy của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của những người tuổi Thân nhận định ngày mới của bạn sẽ cần phải có những sự tích cực hơn trong các mối quan hệ. Có như vậy vận trình của bạn mới có thể đạt được công danh và thay đổi vị trí cao hơn trong thời gian tới.

Ngày tam hợp nên hôm nay bạn cũng có thể phát huy khả năng của mình và ghi điểm trong mắt mọi người. Điểm cộng của bạn hôm nay là vận tài chính cũng khá tốt đẹp nên có thể hoàn toàn an tâm.

Tình duyên khá tốt đẹp và gia đình ấm êm thuận hòa. Đối với chuyện đôi lứa cho dù bạn đã quen lâu hay mới quen nhưng những cảm xúc các bạn dành cho nhau đều rất ngọt ngào và thân thiết, tự nhiên, dễ có những bước tiến tốt đẹp.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 17/2/2018: Tuổi Tý, Thìn.


Tử vi ngày 17/2/2018 thứ bảy của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay khá trôi chảy và có thể có được vận may. Những trò may rủi đôi lúc có thể mang về cho bạn những niềm vui mới thú vị. Nhiều khả năng sẽ có quý nhân gợi ý những cơ hội phát tài trong thời gian tới nên bạn cũng cố gắng an tâm với vận trình của mình.

Tình cảm khá ổn định và không có gì đáng ngại. Mặc dù không quá vui vẻ nhưng ngày mới của bạn cũng được xem là tương đối thân thiết với mọi người. Các cặp đôi cũng có những cử chỉ quan tâm tới nhau nhiều hơn.

Tuy nhiên hôm nay cần đề phòng họa tai nạn nên làm gì cũng phải cẩn thận nhất là việc xuất hành để đảm bảo có trọn niềm vui trong ngày.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 17/2/2018: Tuổi Mão, Mùi.


Tử vi ngày 17/2/2018 thứ bảy của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay nhận thấy ngày mới của người tuổi Tý là ngày Thìn – Tý tam hợp nên mọi chuyện đều như ý. Mọi chuyện suôn sẻ và bạn không có nhiều áp lực công việc xảy đến. Nhiều khả năng bạn sẽ đạt được những cơ hội tốt về vận tiền bạc và không lo lắng về việc chi tiêu của mình.

Đối với ngày mới hôm nay đường tình duyên của bạn cũng có nhiều niềm vui đón chờ. Những người độc thân có cơ hội mở ra các mối quan hệ tốt và người đang yêu sẽ có được tiếng nói chung của mình. Vận tình cảm dễ được sẻ chia và cảm thấy ấm áp, trân trọng những giây phút bên người thân.

Có điều cảnh giác một chút về vận sức khỏe bởi ngày ngũ hành Thủy thổ bất hòa có thể khiến bạn dễ mắc phải các bệnh cảm cúm, hô hấp thông thường như vô cùng khó chịu đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 17/2/2018: Tuổi Thân, Thìn.


Tử vi ngày 17/2/2018 thứ bảy của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp dự báo người tuổi Mão nhiều khả năng gặp phải kẻ tiểu nhân. Vì vậy, lời ăn tiếng nói cần thận trọng tránh để xơ hở mà có kẻ ngáng đường. Ngoài ra, theo https://skvty.com bạn cũng đừng quá giận mà mất khôn, lấy tĩnh chế động sẽ giúp bạn kiểm soát được tình hình trong ngày mới hôm nay.

Ngày mới của bạn có điềm báo gặp quý nhân, có người che chở nên mang lại nhiều cơ hội tốt và ghi nhận thành ý của bạn. Họ cũng có thể mang lại những gợi ý và giúp đỡ bạn trong thời gian tới. Bởi vậy hôm nay tài lộc không đáng kể nhưng bạn vẫn có được niềm vui thật sự.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 17/2/2018: Tuổi Hợi, Mùi.


Tử vi ngày 17/2/2018 thứ bảy của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Ngọ nhận thấy hôm nay bạn có nhiều niềm vui và cơ hội để có được các mối quan hệ tốt đẹp. Có điều bạn đang hơi lười giao tiếp nên có thể chính bạn làm mất đi những cơ hội tốt. Tài chính hôm nay có điềm báo ổn định nên kế hoạch chi thu cũng hoàn toàn có thể đạt được và không phải lo lắng nhiều.

Công việc mặc dù khá bận rộn và đôi lúc việc nhà chiếm mất nhiều thời gian của bạn nhưng bạn cũng an tâm, không có điều gì đáng lo ngại đâu bạn nhé.

Tuy nhiên, nếu xuất hành bạn hãy cẩn trọng nhé, hôm nay có điềm báo tai nạn nên bạn cần đề phòng nhé. Làm gì cũng nên nhìn trước ngó sau để bảo đảm vận trình an toàn nhất.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 17/2/2018: Tuổi Dần, Thân.


Tử vi ngày 17/2/2018 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của những người tuổi Dậu nhận thấy ngày mới của bạn sẽ khá thuận lợi khi tinh thần làm việc tốt. Mặc dụ công việc có nhiều bận rộn nhưng tham vọng hiện tại khiến bạn không ngừng cố gắng. Tuy nhiên, hôm nay là ngày nghỉ nên bạn cũng hoàn toàn có ý thức dành cho mình chút thời gian để nghỉ ngơi.

Có thể ngày mới của bạn sẽ cần tới sự quan tâm hơn. Bạn cảm thấy đỡ cô đơn hơn, đỡ mệt mỏi hơn, tinh thần phấn chấn cũng có lợi cho việc hồi phục. Một bữa ăn sum họp hoặc vui chơi giúp cho bạn quên đi áp lực công việc và có được sức khỏe, tinh thần tốt nhất.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 17/2/2018: Tuổi Tị, Dần.


Tử vi ngày 17/2/2018 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của người tuổi Sửu có điềm báo tốt về tài lộc. Ngày Thổ vượng sinh Kim nên bạn dễ có được may mắn hoặc có người gợi ý những cơ hội kiếm tiền cho bạn.

Điểm đáng chú ý và cần thận trọng đó là về tình cảm có thể bạn hơi xô bồ trong cách ăn nói nên đôi khi lại khiến cho bạn mất đi những ấn tượng tốt. Bởi vậy, đừng nói theo cảm xúc mà nên dừng lại suy nghĩ để tránh những điều tiếng không hay nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 17/2/2018: Tuổi Tị, Hợi.


Tử vi ngày 17/2/2018 thứ bảy của tuổi Thìn

Với người tuổi Thìn dường như ngày mới của bạn sẽ phải nếm trải một số cảm giác không như ý. Chuyện tình cảm dễ khiến bạn phiền lòng và mong muốn có được bình yên. May mắn là bạn có được gia đình ủng hộ và đôi lúc đó chính là động lực để bạn sớm lấy lại tâm trạng của mình tốt nhất.

Lộc tài không nhiều nhưng về cơ bạn bạn không có điều gì quá cần thiết phải lo ngại, dù không nhiều nhưng cũng đủ ăn đủ tiêu trong thời điểm hiện tại.

Có điều vận sức khỏe sẽ cần có những sự điều chỉnh phù hợp hơn nếu như bạn không muốn mình cảm thấy mêt mỏi.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 17/2/2018: Tuổi Tý, Dậu.


Tử vi ngày 17/2/2018 thứ bảy của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của người tuổi Mùi nhận thấy bạn có nhiều cơ hội tốt để vui chơi và không cần lo nghĩ tới công việc. Nhưng đừng quá ham vui mà quên đi lịch sinh hoạt của mình mà ảnh hưởng tới sức khỏe nhé.

Về quan hệ tình cảm cũng khá tốt và bạn hoàn toàn có thể có được vận trình tốt đẹp. Có thể sẽ có những điều bất ngờ xảy đến, đặc biệt với những ai còn độc thân sẽ có cơ hội để chiếm được trái tim người ấy. Tuy nhiên đừng quá nóng vội mà thiếu đánh giá kỹ, tình cảm không được bền lâu.

Tài chính không có biến đổi nhiều, có điều bạn đừng quá tin vào những trò chơi may mắn nhé. Vận may không dành cho bạn trong ngày hôm nay đâu nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 17/2/2018: Tuổi Tuất, Mão.


Tử vi ngày 17/2/2018 thứ bảy của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất xem tử vi hôm nay nhận thấy bạn sẽ phải đối diện với ngày Tuất – Thìn tương xung nên cẩn thận chuyện thị phi. Cho nên bình tĩnh đừng để chuyện bé xé ra to khiến bạn náo loạn và ầm ĩ. Bạn mất bình tĩnh sẽ khiến cho bản thân không được vui mà ảnh hưởng tới chính lợi ích của bạn.

Hôm nay có thể bạn cũng không có nhiều lo toan cho công việc nhưng bản mệnh vốn cảm thấy không thoải mái nên vận trình cũng thiếu đi những niềm vui.

Trong thời gian này người tuổi Tuất cũng không có được nền tảng tài chính như mong muốn. Vì vậy, nhiều khả năng bạn sẽ cần phải điều chỉnh việc chi tiêu của mình tốt hơn đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất ngày 17/2/2018: Tuổi Mão, Thân.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 16.02.2018, 20:49
Hình đại diện của thành viên
Free ED/WT Developer
Free ED/WT Developer
 
Ngày tham gia: 17.11.2016, 22:25
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1517
Được thanks: 1286 lần
Điểm: 9.73
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Tử Vi Hằng Ngày Của Ma Kết (bắt đầu từ 14/2/2018) - Điểm: 5

Tử vi ngày 17/2/2018 thứ 7 của Ma Kết

Tâm trạng của Ma Kết ngày hôm nay sẽ có lúc rất tệ hại, liên quan đến chuyện tình cảm. Lúc đó bạn có thể sẽ thấy hối hận vì đã yêu đối phương. Nhưng sau khi bình tĩnh lại, bạn lại có xu hướng tự nhận lỗi về mình để xoa dịu cơn giận vô cớ của đối phương. Hôm nay Ma Kết có thể sẽ bị một vài người bạn không thân lắm lôi chuyện cũ ra để bàn tán giữa chốn đông người. Đối với việc này, Ma Kết hoàn toàn có thể nói thẳng và yêu cầu đối phương dừng ngay cái hành động mất lịch sự này lại.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 17/2/2018: 57Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 547 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 54, 55, 56

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 13, 14, 15

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 46, 47, 48

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 42, 43, 44

6 • [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ Ma Quân đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết

1 ... 7, 8, 9

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C966

1 ... 40, 41, 42

[Hiện đại] Hoa hồng nhỏ của anh - Song Du

1 ... 4, 5, 6

9 • [Xuyên không - Huyễn huyễn] Ma phi khuynh thế độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

1 ... 10, 11, 12

10 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 52, 53, 54

[Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

1 ... 10, 11, 12

12 • [Hiện đại - Võng du] Cô dâu Hoa Yêu - Mặc Thanh Thành

1 ... 6, 7, 8

13 • [Hiện đại] Anh nghĩ anh sẽ không thích em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 11, 12, 13

14 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C72]

1 ... 7, 8, 9

15 • [Hiện đại] Nhốt yêu - Sắc

1, 2, 3, 4, 5

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 40, 41, 42

17 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 5, 6, 7

18 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 2)

1 ... 55, 56, 57

19 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 15, 16, 17

20 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 31, 32, 33Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 327 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 310 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 264 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 250 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 689 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 995 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 376 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 655 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 946 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 340 điểm để mua Hòm thư tình
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 900 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 622 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 759 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 721 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 357 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Sam Sam: hú cả hồn :v
Độc Bá Thiên: Bà bà tặng thỏ mi cho con ạ
Con iu bà bà nhìu nhìu nhìuuuu lém lém :kiss5:
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 481 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 388 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 474 điểm để mua Mashimaro Thanks
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 249 điểm để mua Thiệp giáng sinh
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 339 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: Xiu Ying vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sinh nhật
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 236 điểm để mua Thiệp giáng sinh
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?

DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.