Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 276 bài ] 

Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

 
Có bài mới 10.02.2018, 20:20
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32033 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc 45.2 - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Xin lỗi các bạn, đến giờ mới giải thích được. Các bạn theo dõi bộ truyện đều biết Ôn Noãn có ba thân phận: Ôn Noãn, Âu Dương Minh Nguyệt và Mộ Hàn. Trong đó chỉ có thân phận Ôn Noãn ở trước mặt mọi người có tạo hình là nữ. Cả 3 thân phận này đều bị Quân Dập Hàn và Mạnh Cô Nhiễm phát hiện. Nhưng Ôn Noãn cho Quân Dập Hàn uống thuốc vong tình để quên mình, còn Ôn Noãn vẫn có tình cảm sâu nặng với Quân Dập Hàn như cũ. Nên khi gặp lại Ôn Noãn - là khi Ôn Noãn bị cổ độc phát tác biến thành ma nữ - lúc này Quân Dập Hàn chỉ nhớ Ôn Noãn là Vương phi do Thái hậu chỉ hôn tới, nên Quân Dập Hàn đã coi Ôn Noãn như tay sai của Thái hậu -> tèn tén ten, lý do thứ nhất của hưu thư là đây.

Thứ hai, khi này Ôn Noãn lấy thân phận Mộ Hàn để ở bên cạnh Quân Dập Hàn, sau khi thân phận Mộ Hàn là nữ bị phát hiện thì Quân Dập Hàn vẫn bị Mộ Hàn cuốn hút mà yêu thương, cho dù trong đầu mù mờ không rõ vì sao, nhưng khi yêu, ít ai dùng lý trí lắm, đa phần dùng trái tim. Nên lúc này Quân Dập Hàn yêu Ôn Noãn của sau khi Ôn Noãn trở thành Mộ Hàn, còn phần tình cảm lúc trước thì Quân Dập Hàn không nhớ được. Tình cảm này hoàn toàn không liên quan gì tới chuyện trước khi Ôn Noãn cho Quân Dập Hàn uống thuốc vong tình.

Chương 45.2: Ngươi chính là kẻ ngốc

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Sau khi hải tặc Đao Ba bị đánh rơi mấy cái răng mang theo máu phun ra, cuối cùng cầm cự không nổi, đề khí hóp bụng lớn tiếng nói: “Phục, ta phục, mau dừng đánh, ôi trời ơi, lại đánh nữa răng sẽ rớt sạch.”

Mấy Phi Chúng lại mạnh mẽ đạp đá mấy cái rồi mới tản ra. Cả người hải tặc Đao Ba rách nát vẻ mặt đen bầm tóc tai rối bời thiếu mấy răng cửa lập tức chống cửu hoàn đại đao ngoan ngoãn ngồi chồm hổm bên cạnh sát thủ mặt lạnh.

“Còn có ai không phục?” Tầm mắt Cố Thần Vũ lạnh lùng quét về phía mấy người còn dư lại, hơi khựng lại trên nam tử âm nhu lặng lẽ giấu thân thể sau lưng mọi người, “Ta nghe nói ngươi vô cùng yêu gương mặt đó của ngươi?”

“Ấy này, lão đại, người ta phục ngươi sùng bái ngươi nhất.” Nam tử âm nhu vứt mị nhãn về phía Cố Thần Vũ rồi lập tức uốn éo người đứng một chỗ với Đao Ba mặt lạnh.

Cố Thần Vũ nhíu nhíu mày, nhịn cuồn cuộn trong dạ dày, dời tầm mắt về phía mã tặc, “Đời ta thấy người chết nhiều rồi, ngược lại chưa từng thấy ngũ mã phanh thây, không bằng đặc biệt dùng phương pháp này biểu diễn một lần trên người ngươi?”

“Lão tử…”

Tay mã tặc cầm roi ngựa quanh thân sát khí nặng nề, có mấy người khổ sở phía trước làm gương, tất cả mọi người thấy hắn chắc chắn quy thuận không thể nghi ngờ, vậy mà hắn mở miệng khí thế lại hung hăng như thế, trong nháy mắt mọi người tập trung ánh mắt lên người hắn, lộ ra vẻ khâm phục. Nhưng hắn nhìn mọi người, lại nhìn năm người cười đến nhe răng nhếch miệng, trong tay dắt một con ngựa to lớn tứ chi khỏe mạnh, bước nhanh về phía trước, hai tròng mắt mọi người trợn to, đầu gối hắn khẽ cong, “Phịch” đột nhiên quỳ trên mặt đất, cao giọng nói: “Từ nay về sau lão đại chính là lão đại của ta, ta thề chết theo lão đại.”

“Hứ…” Trong đám người vang lên âm thanh cực kỳ khinh thường.

Đối mặt với mọi người phỉ nhổ, mã tặc cũng mặt không đổi sắc, cười lạnh. Ngoài kia không chỗ nán lại, trốn tới nơi quỷ quái này kéo dài hơi tàn, là vì cái gì? Còn không phải vì để còn sống, chỉ có còn sống mới có hy vọng. Nếu phải còn sống, hắn có ý do gì nói vì cốt khí mà không nghe lệnh? Thứ gọi là cốt khí này, từ khi bước vào nơi quỷ quái này, đã sớm không còn rồi.

(*) Cốt khí: khí phách, khí thế, không chịu khuất phục.

Mười người mạnh nhất trong địa ngục ma quỷ bị kích tới quyết đấu với Cố Thần Vũ, sau khi mười người bị đánh bại, bốn người mạnh nhất trong đó lại rối rít quy thuận, có tác dụng dẫn đầu của bốn người này, mấy người khác làm ra lựa chọn gì tất nhiên không cần nói cũng biết.

“Bọn ta thề chết theo lão đại.” Sáu người sau khi nhìn lẫn nhau đều cùng nhau quỳ một chân trên mặt đất. d1en d4nl 3q21y d0n

“Bọn ta thề chết theo lão đại.” Những người còn lại thấy mười người ác nhất đều đã quy thuận, tất nhiên vội vàng tỏ rõ cõi lòng. Mà mục đích Cố Thần Vũ thu phục mười người này trước mặt mọi người chính là như thế. Chỉ có đánh vỡ vách tường nơi đáy lòng bọn họ, bọn họ mới biết, ai, mới là mạnh nhất.

Nhóm tán loạn lớn nhất này đã thu phục toàn bộ, chỉ cần nhét thế lực ba phương còn lại vào trong tay, thế giới hắc ám này đã có thể nhất thống, nó đúng là lực lượng cường đại trong tay hắn, một lần nữa đặt chân vào lực lượng cuộc đấu thiên hạ nước Linh.

Cố Thần Vũ nhìn ngươi ở địa ngục ma quỷ đông nghìn nghịt quỳ dưới chân, tròng mắt sâu lại chìm. Noãn Bảo, chúng ta sẽ rất nhanh gặp lại.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Ôn Noãn lấy lý do tập trung trừ độc tránh khỏi làm phiền trở về Minh Nguyệt các, Quân Dập Hàn nhìn công vụ chất như núi trước mắt, chỉ cảm thấy trong lòng phiền muộn khác thường, chân mày hơi nhíu, ngẫm nghĩ chẳng lẽ mấy ngày nay mình đòi hỏi quá nhiều đã chọc giận nàng? Hắn ngẫm nghĩ, lại cảm giác không đến nỗi, trước mắt trống không trên thân thể nàng còn chưa hoàn toàn hồi phục, hắn đã rất tiết chế, chắc không phải xảy ra vấn đề ở phương diện này.

Vậy vì sao nàng nhất định chạy về Minh Nguyệt các giải độc? Còn nói phải tránh bị quấy rầy? Quân Dập Hàn càng nghĩ trong lòng càng phiền muộn, trùng hợp lúc này Bạch Ưng vén rèm lên đi vào, thấy vẻ mặt của hắn đang định lặng lẽ lui ra ngoài, lại nghe hắn lạnh lùng nói: “Có chuyện gì sao?”

“Không có việc gì.” Bạch Ưng lập tức phủ nhận, nam nhân này vừa nhìn đã biết chính là dục vọng không được thỏa mãn, tuy có chuyện lớn bằng trờ cũng tốt nhất chờ hắn bình tĩnh trở lại, bằng không xui xẻo chỉ có mình, hắn cố làm ra vẻ bình tĩnh nói: “Thuộc hạ chính là tới bẩm báo Vương gia một tiếng, sau khi binh lính uống thuốc của Vương phi, toàn bộ đã tốt rồi, thuốc của Vương phi thật sự thần kỳ. Thuộc hạ còn chuyện khác cần xử lý, sẽ không quấy rầy Vương gia nữa.” dinendian.lơqid]on

“Đợi chút.” Quân Dập Hàn nhìn Bạch Ưng gấp gáp định rời đi, bỗng nhiên nghĩ đến trước đây Bạch Ưng không che đậy miệng nói hắn hắn hưu nàng trước mặt nàng, chẳng lẽ nàng vì chuyện này mà tức giận với hắn? Hắn suy nghĩ tỉ mỉ, cảm giác sâu sắc rất có thể có khả năng này, liền tròng mắt lộ ra ánh sáng sâu kín nói, “Vừa đúng, bổn Vương có chuyện muốn tìm ngươi.”

Thật sự đụng phải rồi hả? Bạch Ưng im lặng thở dài trong lòng, chỉ đành phải tiến lên phía trước nói, “Vương gia có chuyện gì căn dặn?”

Một lát sau, Bạch Ưng đầy mặt xanh xao đi từ trong trướng của Quân Dập Hàn ra ngoài, nhìn Lạc Phi đang đảo vòng doanh trướng cách đó không xa, tâm tư thay đổi kêu: “Phi Phi, đi nào, đi uống rượu với gia.”

Trái cây gặm được một nửa trong tay Lạc Phi lập tức đập về phía gáy hắn.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Sở Hoan nhận được trái cây Vu Nguyệt Lăng ném tới, xoa xoa trên tay áo rồi vừa gặm ăn vừa rù rì nói: “Không tệ, rất ngọt.”

“Nhìn ngươi cũng không giống tiểu tử hoang dã, sao làm việc lại thô thiển như vậy, quả này còn chưa rửa đâu, ngươi lại thật sự nhận lấy ăn, cũng không sợ đau bụng.” Vu Nguyệt Lăng  bĩu môi cầm miếng khăn lụa trắng tinh đặt trên đệm ghế rồi mới cau mày với hắn nói.

“Kêu cái gì, tiểu gia mới không sợ.” Sở Hoan cẩu thả tiếp tục gặm, tròng mắt tròn vo liếc nhìn dáng ngồi cực kỳ đoan chính của nàng ta bĩu môi nói: “Mạnh đại ca ra ngoài làm việc, còn chưa trở lại.”

“Bản tiểu thư biết, bản tiểu thư ở đây chờ chàng trở lại.” Vu Nguyệt Lăng không vui trợn mắt nhìn mắt hắn.

Sở Hoan lười phải chấp nhặt với nàng ta, tiếp tục gặm trái  cây của hắn.

Lần đầu tiên hắn và Vu Nguyệt Lăng gặp mặt, bởi vì ngôn ngữ bất đồng nên bất hòa hung hăng đánh một trận, có lẽ do hai người đều được nâng trong lòng bàn tay mà lớn lên, xương cốt đều có vài phần bễ nghễ khí thế hơn người, sau khi đánh xong mặc dù phát hiện tức giận không sai, nhưng vẫn miễn cưỡng thông qua, vì vậy sau này gặp mặt mặc dù chung đụng không tính là hữu nghị nhưng cũng bình an vô sự. diee ndda fnleeq uysd doon

“Này, ngươi cũng biết khi nào chàng trở lại?” Ngồi nửa khắc, cuối cùng Vu Nguyệt Lăng không nhịn được hỏi.

“Tiểu gia làm sao biết được?” Sở Hoan tiện tay vứt hột ôm lấy tiểu Bạch đứng bên chân, vuốt ve lông nó, đáy mắt dâng lên ý cười giảo hoạt, hắn nắm hai chân tiểu Bạch đột nhiên đưa lại gần trước mắt Vu Nguyệt Lăng, bị sợ đến Vu Nguyệt Lăng đứng ngồi không yên mặt mày biến sắc, nháy mắt ngã ngồi xuống đất, đợi đến khi thấy rõ là Sở Hoan trêu mình thì thẹn quá thành giận, rút roi bên hông ra, hung hăng quất một roi về phía Sở Hoan, trong miệng mắng, “Ngươi tên tiểu tử chết toi, xem hôm nay bản tiểu thư có quất chết ngươi không.”

“Ngươi đánh tiểu gia, tiểu gia phải đi tìm Mạnh đại ca tố cáo, nói ngươi là phụ nhân hung dữ chỉ biết quất người, xem sau này huynh ấy còn có gặp ngươi không.” Sở Hoan thấy Vu Nguyệt Lăng rút roi ra, lập tức bản lĩnh linh hoạt trốn sau cây đại thụ.

“Hừ, coi như bản tiểu thư là phụ nhân hung dữ thì thế nào? Chàng thấy cũng phải gặp, không thấy cũng phải gặp, không phải do ngươi.” Vu Nguyệt Lăng tức giận, nàng vốn chỉ định dọa Sở Hoan một chút lấy lại mặt mũi, nhưng nghe Sở Hoan nói như thế, trong lòng nàng không khỏi giận tím mặt, ra roi thẳng tắp quất về phía Sở Hoan.

“Dừng tay.” Theo một tiếng nói lạnh lẽo vang lên, hổ khẩu * Vu Nguyệt Lăng tê rần, roi trong tay rớt ra rơi thẳng trên mặt đất.

(*) hổ khẩu: Khoảng giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ

“Mạnh đại ca, cứu mạng.” Sở Hoan ôm tiểu Bạch nhanh chóng chạy tới sau lưng Mạnh Cô Nhiễm, hồi tưởng tới thiếu chút nữa bị roi quất lên mặt, trong lòng hắn hung hăng nghiến răng, thù này không báo không được.

“Có bị thương không?” Mạnh Cô Nhiễm nhìn chằm chằm Sở Hoan ở bên cạnh đang cắn răng nghiến lợi trừng mắt nhìn Vu Nguyệt Lăng tóc tai rối loạn, đáy mắt nhiễm ý cười.

“Cũng may Mạnh đại ca trở về kịp thời, bằng không gương mặt của ta đây sẽ bị phá hủy.” Sở Hoan tức giận nói.

“Ai bảo ngươi làm ta sợ trước.” Vu Nguyệt Lăng không phục phản bác, chỉ vào Sở Hoàn tố cáo với Mạnh Cô Nhiễm, “Mạnh đại ca, là hắn dùng thỏ làm ta sợ trước, ta mới quất hắn, hắn chính là đáng đánh đòn.”

“Ngươi mới đáng đánh đòn, cả nhà ngươi đều đáng đánh đòn.” Sở Hoan giậm chân mắng.

“Ngươi, ngươi dám mắng cả nhà ta? Cẩn thận ta cho người chém ngươi.” Vu Nguyệt Lăng giận đến trợn to mắt.

“Ta không chỉ mắng cả nhà ngươi, ta còn mắng mười tám đời tổ tông nhà ngươi.”

“A a a… Ta muốn đánh chết ngươi tên tiểu tử đáng chết.”

“Ai sợ ai, tiểu gia cũng đang muốn đánh ngươi đồ nha đầu chết tiệt.”

“Chủ thượng, có cần thuộc hạ đi tách bọn họ ra không.” Thanh Nham nhìn hai người trong hoa viên đánh đến khó mà tách ra, buồn cười lại không dám cười, sắc mặt căng thẳng hỏi.

“Không cần, để cho bọn họ đánh, sau khi đánh xong báo lại kết quả cho bổn tọa là được.” Mạnh Cô Nhiễm xoay người đi, đi được hai bước lại nói, “Bổn tọa không hy vọng nhìn thấy Sở Hoan bị thương quá nặng.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Hothao, Quỷ Yêu, antunhi, bichvan, vân anh kute, ●Ngân●
     

Có bài mới 12.02.2018, 23:05
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32033 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc 46 - Điểm: 57
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 46: Lang tình lang ý

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Từ nhỏ đến lớn sư phụ võ thuật của Sở Hoan không ít, nhưng hắn đều ba ngày đánh cá hai ngày phơi lưới, võ thuật học đến tay ngay cả da lông cung không đáng xưng, vì vậy dùng võ làm đấu hắn xác định không được như Vu Nguyệt Lăng.

Nhưng mặc dù hắn học chưa giỏi võ công, lại từ nhỏ trà trộn trong Kinh thành, học bản lĩnh đánh nhau của lưu manh, vì vậy, nếu bàn về đánh cận chiến, Vu Nguyệt Lăng tuyệt đối bị hắn bỏ xa mấy con phố.

Lúc này hắn cực kỳ hăm hở cưỡi trên người Vu Nguyệt Lăng, trái một quyền phải một quyền đánh đến Vu Nguyệt lăng kêu trời gọi đất, đánh khiến cho trong lòng hắn vô cùng thoải mái.

Thanh Nham nhìn tình huống chiến đấu của hai người, hơi thấp thỏm hỏi: “Vậy nếu Sở Hoan xuống tay quá nặng, thuộc hạ nên làm như thế nào?”

“Chính là tự tìm khổ mà ăn, cần gì phải để ý tới.” Trong giọng nói lười biếng của Mạnh Cô Nhiễm lộ ra vẻ trào phúng nhè nhẹ.

Thanh Nham sáng tỏ, nhìn Vu Nguyệt Lăng tóc tai rối loạn quất vào mặt, quần áo xốc xếch bị Sở Hoan cưỡi trên người cuồng đánh, yên lặng xoay người sang chỗ khác, hắn thật sự không nhìn thấy.

Sở Hoan đánh Vu Nguyệt Lăng đến sưng mập lên xong chỉ cảm thấy sảng khoái tinh thần, ngồi trong vườn hoa cắn hạt dưa nhìn trời. Trăng tròn treo cao trên bầu trời, trong ngày thường hắn nhìn trăng sáng này chẳng qua không có gì khác khay ngọc đựng trái cây để trên bàn, nhưng chẳng biết tại sao, tối nay nhìn lại thấy có ý cảnh ngược lại khác, chỉ cảm thấy trắng trẻo mập mạp cực kỳ vui mừng.

Hắn thuận tay nhổ cọng cỏ đuôi chó đưa lên miệng ngậm, chống đầu kinh ngạc nhìn ánh trăng trắng mập này, trong đầu bỗng nhiên nhớ tới trước kia bị mẫu hậu cường kéo đi nghe diễn, thường xuyên nghe hoa đán trước mặt y y nha nha hát hoa gì dưới trăng tình chàng ý thiếp, lúc ấy nghe chỉ cảm thấy thật chua, hận không thể đi lên sân khấu cắt đứt, nhưng bây giờ nhìn… Hắn ngắm nhìn hoa cả vườn tranh nhau khoe sắc, lại nhìn trăng trắng mập này, chỉ cảm thấy trong lòng này giống như mèo gãi, đột nhiên nghĩ, nếu lúc này Mạnh đại ca có ở bên cạnh thì tốt biết bao, cùng nhau nhìn cả vườn hoa này, cùng nhau thưởng trăng trắng mập này, bọn họ có thể đã thành tình chàng ý thiếp trong lời kịch không A, không, bọn họ phải là lang tình lang ý.

(*) lang tình lang ý: tình chàng ý chàng

A… Lang tình lang ý, Sở Hoan cười nham nhở ra tiếng.

Hắn lập tức nhảy dựng lên sai người đi mời Mạnh Cô Nhiễm vào trong vườn, rồi vội vàng dùng chân quét vỏ hạt dưa trên bàn xuống dưới đất, lại tới tới lui lui chuyển chút trái cây điểm tâm đồ ăn vặt tới, cộng thêm hai bầu rượu. Sau khi xong tất cả, hắn chống nạnh đi hai vòng trước bàn, chỉ cảm thấy còn thiếu thứ gì. Cặp mắt tròn vo đảo sang phải, vừa đúng liếc thấy đóa hoa tường vi đang nở từng đóa thật lớn cách đó không xa, tròng mắt hắn xoay xoay, đi vài bước tiến lên đưa tay về phía hoa này.

“Hít.” Cành gai trên cây tường vi đâm vào trong thịt của hắn, trong nháy mắt chảy ra giọt máu còn đỏ tươi còn tường vi, hắn tức giận, đang định hung hăng đưa tay bóp nát hoa này, nhưng khi chạm tới hoa lại sinh ra cứng đờ, chỉ vì hoa này, nở thật sự vô cùng tươi đẹp cực kỳ đẹp, cực kỳ giống cảm giác Mạnh đại ca mang đến cho hắn. Hắn vẫn thận trọng hái mấy đóa hoa xuống, lại chạy vào trong phòng cầm một bình lưu ly sáng long lanh màu xanh lá ra, cắm hoa vào, đặt lên bàn. Hắn lại ngó kỹ lần nữa, cuối cùng cảm giác hợp với tâm ý của hắn, mắt tròn vo cong thành hai vầng trăng non. die nda nle equ ydo nn

Hiện giờ, sẽ chờ Mạnh đại ca tới.

Sở Hoan ngồi trên băng ghế đá, đôi tay chống má nhìn đóa tường vi đỏ tươi này, chỉ cảm thấy càng nhìn càng hài lòng, nhưng hắn chờ mòn chờ mỏi, đợi gần nửa canh giờ vẫn không đợi được Mạnh đại ca, không chỉ như thế, ngực của hắn còn đột nhiên trướng đau dữ dội.

Chẳng lẽ thật sự bị nha đầu chết tiệt Vu Nguyệt Lăng cho trái cây chưa rửa ăn ra vấn đề? Suy nghĩ trong lòng Sở Hoan nảy ra, che ngực đau, trán đổ mồ hôi lạnh.

Làm thế nào? Nếu không đi về trước? Sở Hoan cắn chặt đôi môi, đau đến mắt hơi mê man nhìn đóa tường vi đỏ tươi trên bàn, lại nhìn trăng sáng trắng mập trên bầu trời, chỉ cảm thấy thật sự không cam lòng.

Nhưng không cam lòng thì như thế nào? Hiện giờ hắn đau đến mặt mũi vặn vẹo, chẳng lẽ để Mạnh đại ca nhìn khuôn mặt nhăn nhó của hắn mà uống rượu xem hoa ngắm trăng? Đây cũng quá giày vò, lỡ như vì vậy mà Mạnh đại ca ghét hắn thì làm như thế nào?

Sở Hoan đau đến mặt trắng bệch, sau vài lần rối rắm, cuối cùng chống bàn lảo đảo đứng lên định về phòng trước. Nhưng hắn đi không bao xa, một cơn căng đau kịch liệt trước ngực đánh tới, đau đến đầu hắn choáng váng đùi mềm, trong nháy mắt ngã xuống mặt đất, mà phía trước người, vừa đúng có bụi tường vi cao cỡ nửa người lúc trước hắn đã hái che chắn cho hắn.

Nhanh chống đỡ căng đau da thịt trước ngực đến suýt chút nữa khiến cho hắn đau đến bất tỉnh, hai tay hắn đè chặt nơi căng đau trước ngực, định nhờ vào đó giảm bớt vài phần đau đớn, nhưng cảm xúc dưới tay lại khiến cho tay chân hắn lạnh lẽo sống lưng phát rét, sợ hãi thật lớn khiến cho hắn gần như quên hô hấp. Bộ ngực căng đau của hắn lại có cảm giác nhanh chóng to lên!

Hắn hoảng sợ nhìn ngực nhô lên của mình, tay run run đưa ra nhéo, đúng là mềm? Cái, cái này sao có thể? Hắn lại vội vàng vạch cổ áo của mình lên nhìn lại, lại thấy chỗ ngực bằng phẳng lại phồng lên hai cái bánh bao trắng noãn!

Sở Hoan trừng lớn mắt, hung hăng nhìn chằm chằm hai cái bánh bao này, ngực phập phồng kịch liệt, ai tới nói cho hắn biết, vì sao hắn rõ ràng là nam nhân lại có thêm hai thứ đồ chỉ có nữ nhân mới có?

Kinh hồn, hốt hoảng, sợ hãi, không biết phải làm sao, hoảng hốt, trong phút chốc đủ loại cảm xúc đan xen, tất cả đập tới hắn, Sở Hoan chỉ cảm thấy trước mắt biến thành màu đen, hắn định thét chói tai, định cầu cứu, lại nghe bên tai cách đó không xa truyền tới âm thanh khẽ gọi thì cuối cùng cố nén đau đớn lấy tay che miệng mũi đang há mồm thở dốc vì đau đớn. d1en d4nl 3q21y d0n

Hắn không muốn gặp người ấy, hiện giờ hắn không muốn gặp nhất chính là người ấy, tại sao hiện giờ người ấy lại tới?

Ưmh ưmh ưmh… Hắn là tiểu quái vật không ra nam không ra nữ, hắn không muốn Mạnh đại ca biết hắn là tiểu quái vật, sau khi Mạnh đại ca biết được hắn là tiểu quái vật nhất định sẽ ghét bỏ hắn không cần hắn. Sở Hoan tưởng tượng đến cảnh tượng vẻ mặt ghét bỏ và vẻ mặt lạnh lẽo của Mạnh Cô Nhiễm dứt khoát đuổi hắn rời đi, hắn chỉ cảm thấy đau trong trái tim còn hung mãnh kịch liệt hơn trước ngực.

Sở Hoan từ trước đến giờ không sợ trời không sợ đất, tuy rằng đánh nhau gãy xương sườn cũng không khóc, chỉ trợn tròn suy nghĩ kế hoạch lần sau báo thù, lần đầu tiên, bởi vì Mạnh Cô Nhiễm đến gần mà nước mắt từng giọt lớn trượt vào trong kẽ tay, thân thể bởi vì đè nén cực hạn mà khẽ run rẩy.

“Tiểu gia hỏa.” Mạnh Cô Nhiễm lại cất giọng gọi, vẫn không có ai đáp lại. Hắn nghiêng tròng mắt quét qua mấy bụi rậm tường vi bên ngoài, lại nhìn hoa tường vi trong bình lưu ly trên bàn, đầu ngón tay mơn trớn vết máu đã khô bên trên, tròng mắt yêu mị đậm thêm, nụ cười nơi bờ môi nồng đậm mà đẹp đẽ, tường vi nở cực lớn trong bình trong nháy mắt ảm đạm phai mờ.

Hắn đang định cất bước về phía bụi hoa tường vi, bên cạnh lại truyền đến giọng nói vô cùng uất ức của Vu Nguyệt Lăng: “Mạnh đại ca.”

“Có chuyện gì sao?” Nụ cười nơi bờ môi Mạnh Cô Nhiễm thu lại, tròng mắt sắc lạnh lùng nhìn về phía nàng ta.

“Vì sao hôm nay chàng không giúp ta?” Giọng điệu Vu Nguyệt Lăng vốn mang ý chất vấn, nhưng dưới ánh nhìn của hắn, lại mềm nhũn mang theo vài phần thấp thỏm.

“Giúp?” Mạnh Cô Nhiễm cầm đóa tường vi lên ngửi nhẹ, giống như đùa cợt khẽ cười nói, “Thế nào, chỉ là một Sở Hoan nho nhỏ cũng cần bổn tọa giúp ngươi thu xếp?”

“Ta, ta… Ta không có ý này.” Mặt Vu Nguyệt Lăng đỏ bừng, trong lòng nhất thời không biết làm sao, nàng rõ ràng nghĩ đến để Mạnh đại ca đuổi Sở Hoan đi, nhưng vì sao, bây giờ nàng lại một chữ cũng nói không ra khỏi miệng rồi hả? dinendian.lơqid]on

Tầm mắt nàng vội vàng chuyển loạn, định tìm thứ gì đó để nói hóa giải lúng túng lúc này của mình, nhưng rượu ngon đồ ăn thêm tường vi trên bàn trước mắt vừa vặn hấp dẫn sự chú ý của nàng. Không cần nghĩ cũng biết là ai bố trí, trong nội viện này, trừ hắn ra, còn có ai có lá gan đuổi theo mời Mạnh đại ca cùng đi.

Vu Nguyệt Lăng vốn định nói vài lời lấy lòng, trong nháy mắt lửa giận dâng cao, mất khống chế chỉ lên bàn nói với Mạnh Cô Nhiễm: “Mạnh đại ca, Sở Hoan rốt cuộc có gì tốt, tại sao chàng lại đối tốt với hắn như vậy, khắp nơi đều thiên vị hắn?”

“Bổn tọa đối tốt với ai thiên vị ai, cần ngươi cho phép?” Mạnh Cô Nhiễm đưa tay vuốt ve cánh hoa tường vi, trong nháy mắt cánh hoa tàn tạ từ đầu cành, bay lả tả tán loạn bên chân hắn.

“Đúng là không cần ta cho phép.” Vu Nguyệt Lăng nắm quyền, đè nén sợ hãi nơi đáy lòng nói, “Nhưng cho dù chàng đối xử với hắn tốt hơn, hắn cũng là nam tử, hai người không thể nào.”

“Nguyệt Lăng.” Mạnh Cô Nhiễm liếc nhìn nàng ta, đáy mắt yêu mị đen thui đến khiến cho người ta hít thở không thông, “Đừng thử chọc giận bổn tọa, nếu không, ngươi không chịu nổi hậu quả.”

“Mạnh ca ca…” Vu Nguyệt Lăng nhẹ giọng gọi hắn, thân thể cũng mơ hồ phát run dưới tầm mắt của hắn. Nàng lau lệ bên má chẳng biết rơi xuống từ khi nào, khép mi buông mắt nói, “Nguyệt Lăng không quấy rầy nhã hứng của Mạnh ca ca, đi về nghỉ ngơi trước.” Nàng nói xong, gần như bước chân lảo đảo chạy đi, một đường lảo đảo, đưa tới dọc đường hoa rơi theo.

Mạnh đại ca đối xử tốt với hắn, và hắn là nam hay nữ có liên quan gì? Chỉ cần Mạnh đại ca thích, Mạnh đại ca có thể không quan tâm tới ánh mắt thế tục, cưới hắn làm Vương phu của Mạnh đại ca. Sở Hoan đau đến hôn mê mơ mơ màng màng nghĩ. Nhưng mà, còn nửa phần tỉnh táo nhắc nhở hắn, cho dù Mạnh đại ca không ngại hắn là nam nhân, nhưng sao có thể để ý tới hắn là quái vật không ra nam không ra nữ, Mạnh đại ca sao sẽ thích một tiểu quái vật?

Sở Hoan chỉ cảm thấy đau lòng lợi hại, ngực đau dữ dội, toàn thân đều đau lợi hại. Khi ngực truyền đến một trận căng đau mãnh liệt thì trước mắt hắn tối sầm lại, cuối cùng ngất đi.

Áo bào đỏ tươi dừng lại bên cạnh hắn, Mạnh Cô Nhiễm cúi người ôm hắn lên, tầm mắt chạm đến chỗ ngực phồng lên của hắn thì đáy mắt lạnh lẽo như ngàn thước hàn băng đông lại, lại giống như có căm giận ngút trời cuồn cuộn thiêu đốt trong đó.

Bà ta, lại độc ác đến vậy!

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Giả độc dễ dàng, nhưng trừ dư độc lại tương đối phiền toái, giống như có đạo lý ngươi rửa cái bô dễ dàng, nhưng muốn rửa thứ tích tụ mặt dưới đáy bô lại rất hao tâm tốn sức. Huống chi dư độc này còn là tầng tầng độc tố tích lũy, độc mới độc cũ chất chồng. Vì vậy, Ôn Noãn muốn tẩy rửa sạch cái bô này của nàng, chính là, thân thể cực kỳ phiền toái.

Nàng ngâm trong ao thuốc ba ngày, lại uống không ít chén thuốc, lại dùng ngân châm thúc giục độc tố trong cơ thể, lại ném mình vào trong ao thuốc ngâm, vòng đi vòng lại như thế hơn nửa tháng, dư độc trong cơ thể nàng cuối cùng trừ được hơn phân nửa, còn dư lại chút dư độc, trừ sạch đã không cần phiền hà như thế, chỉ cần chế biến chút thuốc viên uống vào tinh lọc là đủ.

Dư độc loại trừ hơn phân nửa, trí nhớ mơ hồ không rõ ràng trong đầu dần dần gần như rõ ràng. Ôn Noãn vuốt gáy, chỉ cảm thấy trí nhớ gần như rõ ràng khiến cho nàng hơi nhức đầu, nàng thật sự không ngờ tới mình sẽ ở dưới tình huống không hề chuẩn bị trước mà lộ ra thân phận trước mặt Quân Dập Hàn, mặc dù lúc ấy cổ độc phát tác, nàng không nhớ quá trình bại lộ, nhưng nàng lại rõ ràng kết cục là gì.

Bây giờ nên làm cái gì? Là nói thật cho hắn hay vẫn tiếp tục giấu giếm?

Nàng suy nghĩ cẩm thận, chỉ cảm thấy hiện giờ giấu giếm nữa lại tìm lý do lừa hắn đã không có chút ý nghĩa nào. Ban đầu nàng lo lắng hắn sẽ yêu nàng, lúc rời đi sẽ làm cho hắn đau lòng, nhưng cuối cùng hắn vẫn yêu nàng. Thêm vào đó nàng bị trúng cổ tham ăn, mặc dù lúc hắn phát hiện nàng là “Ôn Noãn”, nhưng lúc đó hắn đã không yêu “Ôn Noãn”, vì vậy không sao cả, nhưng khi hắn đã yêu “Mộ Hàn”, phát hiện “Ôn Noãn” và “Mộ Hàn” thật ra là một người thì điều bí mật này đã không còn là bí mật, hắn đã biết kiếp sinh tử của nàng. diee ndda fnleeq uysd doon

Mới bắt đầu, kiếp này, nàng lựa chọn một mình đối mặt. Hiện giờ, ông trời giúp nàng lựa chọn nàng và hắn cùng chung gánh chịu, nếu như thế, nàng liền đáp lại an bài của ông trời già, có lẽ, đây mới là lựa chọn tốt nhất.

Đúng như lời thề ban đầu: Sống chết gắn bó, không xa không rời!

Nhưng bây giờ, còn chưa phải là lúc nói thật cho hắn biết, trí nhớ của nàng vẫn còn có một chút mơ hồ không rõ. Nếu phải thẳng thắn, tất nhiên chính nàng phải rất rõ ràng sự tình mới có thể thẳng thắn, nếu không, thẳng thắn như thế nào? Mà bây giờ, nàng có chuyện quan trọng hơn phải làm.

Phòng thuốc khép lại, Ôn Noãn lấy linh huyết thảo cùng các loại thuốc ban đầu phối cho Mạnh Cô Nhiễm ra lại tiến hành điều chế. Hai ngày sau đó, nàng rốt cuộc thở phào một cái, trên khuôn mặt mệt mỏi dâng lên ý cười nhạt.

“Nguyệt Nguyệt, Hàn Hàn, Nguyệt Nguyệt, Hàn Hàn.” Ngoài cửa sổ đóng chặt, chim Cô Lỗ vỗ cánh kêu la.

Khóe môi Ôn Noãn nhếch lên, mấy bước tiến tới bên cửa sổ, chim Cô Lỗ lập tức bay vào đậu trên khuỷu tay nàng, lông chim đầy mỏ mổ hôn, mổ ra một thư nhỏ đưa cho nàng.

Mở thư nhỏ ra, chữ bay bổng mang theo thanh tú đập vào đáy mắt: Cũng muốn không tương tư, có thể miễn khổ tương tư. Vài lần cân nhắc tinh tế, tình nguyền khổ tương tư.

Ôn Noãn bật cười, lấy giấy bút ra viết. Sau khi viết xong, nàng đưa mẩu giấy cho chim Cô Lỗ, vỗ vỗ đầu của nó, nói: “Đi đi.”

Đôi mắt bằng hạt đậu xanh của chim Cô Lỗ u oán.

Nhìn nàng, mổ mẩu thư nàng đưa tới đặt dưới cánh, cuối cùng bất đắc dĩ “Két” một tiếng bay về phía thành Trừ Châu.

Thật khó cho vật nhỏ này, rõ ràng là chim hiếm thấy thế gian khó có được, sau khi bị Quân Dập Hàn biết được lại biến nó thành bồ câu đưa thư, mỗi ngày không ngừng bay tới bay lui.

Nàng cầm thư nhỏ đặt vào trong hộp gấm, sau khi đặt xong lại không nhịn được lần nữa lấy ra tỉ mỉ xem.

Ngày đầu tiên: Bình sinh sẽ không tương tư, mới có thể tương tư, liền hại tương tư.

Ngày thứ hai: Lòng xuân hoa chẳng nở cùng nhau, một tấc tương tư một tấc sầu.

Ngày thứ ba: Xúc xắc linh lung yên hồng đậu, tương tư tận xương có biết không?

Ngày thứ tư: Chân trời góc bể cũng có nơi tận cùng, chỉ có tương tư không bến bờ.Người này ấy…

Ôn Noãn vuốt nhè nhẹ từng chữ trên thư nhỏ, chữ này giống như sinh ra tơ tình liên tục lên ngón tay, bao chặt lấy tim nàng. Hắn không thúc giục nàng trở về, nhưng giữa những hàng chữ lại không khỏi trêu chọc nàng, nói cho nàng biết, nên trở về rồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Hothao, Quỷ Yêu, antunhi, bichvan
     
Có bài mới 14.02.2018, 21:09
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32033 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc 47.1 - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 47.1: Sở Hoan làm người ta buồn rầu

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Sáng sớm, Sở Hoan mang theo nón che mặt nhảy vào y quán đuổi tất cả bệnh nhân đang xem bệnh chạy ra, sau đó vội vàng ngồi trước mặt đại phu đang sốt ruột cất giọng giữ bệnh nhân lại, vén tay áo lên, chìa cổ tay ra, đè thấp cổ họng thần thần bí bí lại tràn đầy khẩn trương nói: “Đại phu, ngươi xem ta có phải bị bệnh không?”

“Lão phu thấy ngươi không chỉ có bệnh, còn là bệnh thời kỳ cuối không thuốc nào chữa được. Thiện Tài, đuổi kẻ điên này ra ngoài cho ta.” Lão đại phu giận đến râu ria dựng thẳng, run run chỉ vào hắn quát lên.

Lập tức, bên cạnh có một hỏa kế túm lưng quần Sở Hoan đưa ra ngoài.

Phi, ai mà thèm, ngươi mới là một kẻ điên! Sở Hoan giận dữ bò dậy từ dưới đất, chỉnh lại nón che mặt lại xông vào một y quán khác, trong lòng uất ức nghĩ tới, nếu không phải sợ bị người phát hiện, hắn không đánh chết mấy kẻ này không thể.

“Đai phu, ngươi xem ta có phải có bệnh không?”

“Đi đi đi, kẻ điên ở đâu ra.”

Sở Hoan chạy hơn nửa thành, kết quả đều bị không chút khách khí đánh ra ngoài. Hắn ngồi trên bậc đá bên đường chống đầu buồn bực, sao ở chỗ dân gian này chẩn bệnh khó khăn như vậy, hắn chỉ muốn xác nhận mình có bệnh hay không có bệnh, vì sao các đại phu đều đuổi hắn chạy đi còn mắng hắn là một kẻ điên? di3nd@nl3qu.yd0n

Chẳng lẽ cách ăn vận của hắn như một kẻ điên?

Hắn quay đầu nhìn tên ăn xin đang ngủ gà ngủ gật bên cạnh, cầm đả cẩu bổng của hắn lên gõ vào cái chén bể của hắn, thân thể khẽ lại gần, nhìn chằm chằm vào tên ăn mày đang trợn mắt vì bị quấy rầy giấc ngủ nói: “Ngươi xem ta có giống kẻ điên không?”

“Kẻ điên!” Cái chân vốn “Gãy” của tên ăn xin cướp lại đả cẩu bổng trong tay hắn, nhặt chén bể lên nhanh chóng chạy mất bóng dáng.

Sở Hoan gỡ nón che đầu bằng vải lụa đen trên đầu xuống nhìn một chút, chân mày hơi nhíu thuận tay ném xuống đất, đứng dậy phủi mông một cái rồi đi tìm y quán Liễu gia, y quán nhà này có vị trí tương đối khuất, tuy biết rằng trong y quán không có những người khác, nhưng vẫn không nhịn được nhìn trái nhìn phải một chút, sau đó hạ thấp giọng nói với đại phu: “Đại phu, ngươi xem ta có phải có bệnh không?” Sau khi nói xong, hắn nhớ tới cảnh tượng trước đây khi hỏi những lời này ra thì bị người ta xua đuổi, lập tức tăng thêm một câu, “Ta không phải kẻ điên.”

Lão đại phu chẩn bệnh sau bàn mặt mũi hiền lành bị lời nói của hắn chọc cho nở nụ cười, “Vị công tử này ngược lại thú vị, đến y quán khám bệnh đều là khám bệnh, lão phu sao lại bởi vì ngươi tới khám bệnh mà coi ngươi như là kẻ điên, nếu là như vậy, y quán này của lão phu phải đóng cửa rồi.”

Lão đại phu nói như vậy, trong nháy mắt mặt mày Sở Hoan hớn hở, “Ha ha, đúng vậy, chỉ có đại phu ngươi hiểu chuyện, tiểu gia…” Lời hắn vừa nói ra khỏi miệng, thấy đối phương là một lão già, lại ngừng lại sửa lời nói, “Ta vừa mới chạy nửa thành xem bệnh, kết quả bọn họ đều nói ta là một kẻ điên, hừ, mỗi một kẻ đều là lang băm.”

“Phiền tiểu công tử chìa tay phải ra để lão phu kiểm tra một chút.” Lão đại phu bắt mạch trong chốc lát, chân mày nhíu lại nói với Sở Hoan.

“Tay phải? Cũng không phải cô nương sao phải kiểm tra tay phải?” Mặc dù Sở Hoan nghi ngờ nhưng vẫn theo lời chìa tay ra, hắn thấy chân mày đại phu nhíu chặt sắc mặt nặng nề, trong lòng không khỏi cực kỳ thấp thỏm hỏi, “Ta chẳng lẽ thật sự có bệnh?” di@en*dyan(lee^qu.donnn)

“Thân thể công tử khỏe mạnh không có bệnh chứng gì, nhưng mạch tượng này ngược lại rất kỳ dị, lão phu theo nghề thuốc mấy chục năm, cũng thấy những điều chưa từng thấy.” Lão đại phu thu tay lại nhíu mày trầm tư nói.

“Mạch tượng kỳ dị? Có ý gì?” Sở Hoan vừa nghe mình không có bệnh, cục gạnh trong lòng lập tức rơi xuống, vuốt vuốt tay áo không chút để ý thuận miệng hỏi.

“Tuy mạch tượng của công tử là mạch tượng nam tử, nhưng lại kiêm mạch tượng của nữ tử, mạch tượng của nữ tử này tương đối yếu, không cẩn thận thật khó kiểm ra, nhưng nó lại chân chân thật thật tồn tại, còn có xu thế càng lúc càng mạnh áp đảo mạch tượng nam tử.” Lão đại phu trầm ngâm châm chước nói.

“Ngươi, ngươi nói là ta sẽ từ nam nhân biến thành người không ra nam không ra nữ hoặc biến thành nữ nhân?” Động tác gỡ tay áo của Sở Hoan cứng đờ, sắc mặt trắng bệch hỏi.

“Cái này…” Lão đại phu hơi chần chừ, trên mặt dâng lên vẻ hoài nghi, “Lão đại phu hành y nhiêu năm, mạch tượng này cũng là lần đầu tiên nhìn thấy, không bằng đợi lão phu tỉ mỉ…” Lão đai phu còn chưa nói xong, đã thấy Sở Hoan lảo đảo đứng dậy xông ra ngoài.

Thì ra tối hôm qua tất cả không phải là một giấc mộng, hắn thật sự là một tiểu quái vật.

Sáng nay tỉnh lại, hắn thấy mình nằm trên giường, quần áo trên người đầy đủ, trước ngực cũng bằng phẳng, sờ qua sờ lại xem qua xác nhận giống hệt như trước kia. Hắn vốn tưởng rằng đó là một cơn ác mộng cực kỳ đáng sợ, sau khi tỉnh mộng cũng chỉ là một phen hú vía.

Nhưng giấc mộng kia thật sự quá chân thật, chân thật đến sau khi hắn tỉnh lại trong lòng vẫn mang vẻ sợ hãi. Vì cầu cái an lòng, sáng sớm hắn tránh tất cả mọi người mang nón che mặt chạy ra ngoài đi y quán xem bệnh. Khi nghe thấy các đại phu nói hắn là kẻ điên, liền có hành vi nhảy lên trong y quán bởi vì giấc mộng này, hắn thật sự coi mình bị nhập ma chướng * làm người điên. Khi đại phu nói thân thể hắn khỏe mạnh không có bệnh tật gì thì hắn vui mừng đến thiếu chút nữa nhảy dựng lên. Nhưng vì sao ngay sao đó lại từ thiên đường ngã vào địa ngục? Hắn không có bệnh, nhưng hắn vẫn là một tiểu quái vật!

(*) ma chướng: chướng ngại do ma quỷ sinh ra (cách gọi của đạo Phật)

Sở Hoan mất hồn mất vía đi trên đường, trong ngày thường cặp mắt linh động lúc này mờ mịt nhìn người tới người đi bốn phía, mỗi người khi đi qua bên cạnh hắn giống như đều đang cười nhạo hắn ghét bỏ hắn phỉ nhổ hắn, mắng hắn là một tiểu quái vật. die ennd kdan/le eequhyd onnn

“Ta không phải quái vật, ta không phải quái vật, ta không phải quái vật…” Sở Hoan khủng hoảng che lỗ tai tự lẩm bẩm, thế nhưng âm thanh như ma chú vẫn truyền từ giữa ngón tay vào trong tai, từng tiếng lại từng tiếng nổ tung trong đầu hắn, giống như vì cố chống cự âm ma kia mà đè nó xuống, hắn càng nói lớn tiếng, cho đến cuối cùng hai tay che kín đầu mình không ngừng gõ, lớn tiếng nói, “Ta không phải quái vật, ta không phải quái vật, ta không phải quái vật…”

“Này này, các ngươi nhìn đi, người nọ là một thằng điên, một mực la hét ầm ĩ mình không phải quái vật.”

“Đúng vậy, dáng dấp ngược lại rất tốt, đáng tiếc.”

“Đây là kẻ điên nhà nào chạy ra ngoài, người nhà cũng không canh kỹ.”Tiếng kêu của hắn dần dần đưa tới đám người đứng vây quanh xem, mọi người chỉ chỉ chỏ chỏ ồn ào lộn xộn cười nhạo bàn luận, giống như một lồng thú nhốt Sở Hoan trong đó.

“Cút!” Một bóng dáng xinh đẹp bỗng nhiên từ trên trời giáng xuống, còn không đợi mọi người hồi hồn từ trong kinh ngạc, lại thấy vẻ mặt lạnh lùng của hắn quát khẽ, sát khí hào hùng quanh thân.

Đám người như thủy triều lui xuống, trong chớp mắt biến mất sạch sẽ. Mạnh Cô Nhiễm cúi người xuống vỗ nhẹ mặt Sở Hoan, giọng nói trầm nhẹ rõ ràng khác hoàn toàn vừa rồi, “Tiểu tử, tỉnh.”

“Mạnh đại ca?” Giống như tiếng Phật, kéo hắn từ trong ma chướng về. Cặp mắt Sở Hoan mê man nhìn mỹ nhân trước mắt mà nỉ non, sau khi nỉ non hai mắt lại đột nhiên mở to, “Mạnh đại ca!”

Hai tay hắn hung hăng đẩy Mạnh Cô Nhiễm ra, xoay người nhấc chân bỏ chạy.

Dưới tay Mạnh Cô Nhiễm trống không, còn chưa chạm đến đầu nhỏ, trong nháy mắt đã cách xa ngoài ba trượng. Ánh mắt hắn tối đi, liếc nhìn bàn tay trống không, bờ môi nở nụ cười, cười đến giống như làm cho người ta rợn cả tóc gáy.

“Bổn tọa rất đáng sợ?”

Sở Hoan vội vàng chạy như điên, chạy đến tim cũng sắp nhảy ra khỏi lồng ngực, lúc này mới hai tay chống đầu thở gấp nghỉ ngơi, thở gấp còn chưa được hai cái, trên đỉnh đầu lại bay tới một câu nói sâu kín như vậy, bị sợ đến chân hắn mềm nhũn ngã thẳng tắp trên mặt đất.

“Trả lời bổn tọa.” Đầu ngón tay Mạnh Cô Nhiễm nâng cằm hắn lên, để cho hắn không thể tránh né mà nhìn mình. Ánh nắng sáng sớm bao phủ hắn, quanh thân giống như phủ lên một tầng ánh sáng nhàn nhạt. Khuôn mặt yêu nghiệt của hắn, giờ phút này lại lộ ra ba phần thánh khiết.

“Mạnh đại ca không đáng sợ, Mạnh đại ca rất đẹp mắt.” Sở Hoan nhất thời nhìn hơi ngây dại.

“Vậy vì sao ngươi nhìn thấy bổn tọa lại muốn chạy?”

“Ta…” Vẻ mặt ngây dại của Sở Hoan trong nháy mắt trở nên khủng hoảng, hắn siết chặt hai nắm đấm cắn răng nói, “Bởi vì ta là tiểu quái vật.”

“Hả?” Nụ cười lưu chuyển nơi đáy mắt Mạnh Cô Nhiễm, vuốt ve đầu tròn vo của hắn, “Bổn tọa sống hơn hai mươi năm, còn chưa từng nhìn thấy dáng vẻ quái vật ra sao, ngươi biến thành tiểu quái vật cho bổn tọa nhìn một chút?”

Hả? Sở Hoan đảo mắt nhìn hắn, xác nhận không nhìn ra thứ gì khác. Hắn mím môi, thận trọng nói: “Tối hôm qua không phải Mạnh đại ca đưa ta trở về phòng sao?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Quỷ Yêu, antunhi, bichvan, ●Ngân●
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 276 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

2 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

14 • [Đam mỹ - Hiện đại] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác

1 ... 33, 34, 35

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

16 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 197, 198, 199Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Công Tử Tuyết: Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 836 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 795 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 756 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 409 điểm để mua Thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 719 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 244 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 683 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 418 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 649 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 617 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 586 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Thiên thần nam
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 557 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 529 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 296 điểm để mua Thiên thần nữ
Shop - Đấu giá: PhanPhổngPhao vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.