Diễn đàn Lê Quý Đôn
Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 105 bài ] 

Bảo bối đáng yêu của tổng giám đốc thần bí - Mê Lê [Chương 99]

 
Có bài mới 16.11.2016, 11:35
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 05.04.2015, 01:12
Tuổi: 3 Nữ
Bài viết: 3021
Được thanks: 2057 lần
Điểm: 8.25
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Hiện Đại[Bảo Bối Đáng Yêu Của Tổng Tài Thần Bí] - Điểm: 33
Chương 98: Kế Hoạch Bắt Đầu (3)

Bảo Ngọc nhảy từ cửa sổ vào trong phòng ngủ của mình, cô cởi bỏ bộ đồ đen da bó sát người ra ngã lưng lên trên giường... Mắt cô nhắm lại dưỡng tinh thần sau một hồi căng thẳng với việc gặp quốc vương Weader Lin.

Được một lúc, Bảo Ngọc tìm điện thoại cô bấm một dãy số rồi gọi chờ đợi khoảng hơn phút sau mới có người bắt máy, giọng nói trầm có chút buồn:
-" Alo"!!! Cô gái nhỏ có chuyện gì không ??

Bảo ngọc hơi nhíu đôi mi thanh tú cảm thấy Tiêu Dật hôm nay có điểm là lạ thường ngày mà gặp cô thì liền trêu tức cô thế mà giờ trong điện thoại lời nói ra mang nét phiền muộn, cô liền lên tiếng quan tâm hỏi:
-" Anh sao vậy ??? Bên đó có gì không được tốt sao??

Tiêu dật thở dài một tiếng buồn rầu:
-" Mọi thứ ở đây đều không có gì xảy ra chỉ là chuyện cá nhân của tôi thôi!!

Cô gái nhỏ nếu một người là anh em của mình đột nhiên vào một ngày tình cảm lại vượt qua mức đó, bỗng chốc cảm thấy thích nhìn người đó, lâu lâu lại thấy nhớ rồi lại thấy đau lòng khi người đó lạnh lùng với mình .. đó là như thế nào ??

Bảo ngọc phì cười nghĩ thầm trong lòng hóa ra Tiêu Dật anh là đồ ngốc, mà cũng đúng suốt ngày chỉ lo công việc lại toàn đi thay Hàn Phong quản lí tổ chức Black - Brid lấy đâu thời gian yêu đương mà có khi anh ta cũng chẳng hiểu yêu là gì...

Cô cố nén cười ho khan hai tiếng rồi nói với người đang sầu não ngốc nghếch bên kia:
-" anh mà có những cảm xúc như thế thì là anh đã yêu rồi ???
Mà khoan bảo ngọc lục lại trí nhớ câu Tiêu Dật vừa nói người anh em chả lẽ...

Bảo ngọc đang nằm trên giường liền ngồi bật dậy, miệng khẽ mấp máy giọng cô cất cao mang theo độ lãnh ý:
-" Tiêu Dật anh tốt nhất dẹp ngay thứ tình yêu chớm nở đó đi!!! Hàn Phong là người đàn ông của tôi!! Anh mà đánh chủ ý lên người anh ấy thì cứ liệu mà để tôi chỉnh thảm đi...

Nghe bảo ngọc hiểu lầm nói một hồi Tiêu Dật tức giận phát điên hét vào điện thoại:
-" Người đàn ông của cô lão tử không dám nghĩ tới !!! Dù ngày mai thế giới có bị khủng bố bom hạt nhân lão tử cũng không thèm dây dưa với tên Hàn Phong thủ đoạn tàn độc ấy chết không có chỗ chôn xác!!! Hừ...

Bảo ngọc cười khanh khách cảm thấy chọc tên tiêu dật này thực rất vui vẻ đi nhưng là có vẻ hắn ta tức giận rồi, cơ mà người đàn ông của cô sao lại bị so sánh đáng sợ vậy ... Chậc coi bộ tên này trước kia bị Hàn Phong chỉnh thảm hại lắm...

Không giỡn với anh ta nữa Bảo Ngọc cảm thấy lên nói vào chuyện chính, cô liền trở về giọng nghiêm túc:

-" ngày mai tôi cần một chiếc BMW đen ở gần ngoài Cung Điện hoàng gia và hai vệ sĩ xuất hiện trong xe của Quốc vương Weader Lin, anh lựa chọn 2 người giỏi nhất bây giờ đột nhập vào Cung Điện đi, bên cửa đông có ít lính canh dễ dàng thâm nhập hơn...

Bảo họ giả làm vệ sĩ canh gác đến sáng mai tự khắc có người đưa họ tới chỗ của ngài Weader Lin, anh làm kí hiệu trên tay của họ theo tên của tổ chức để dễ nhận biết người mình..."!!

Tiêu Dật suy nghĩ một lát rồi gật đầu:
-" Tôi biết rồi"!!! Sẽ làm ngay cô gái nhỏ nhớ cẩn thận xong việc nhanh chở về Hàn Phong tâm trạng không tốt vì cô ấy "!!

Bảo ngọc nhìn sắc trời tối đen lại có điểm sáng mà lòng như lửa nóng, không nhắc đến thì thôi cô sẽ dấu đi nỗi nhớ anh, dường như bây giờ chỉ xa anh vài ngày cô đã thấy nhớ, cô cất tiếng đáp lời giọng nói có chút mềm lòng:
-" Được"!!!

Cúp điện thoại ném nó ra sau gối đệm đầu giường, cô nhắm mắt lại gắng chìm vào giấc ngủ, chỉ cần ngày mai nữa thôi cô sẽ về lại bên anh...

*...Diễn...*Đàn...*Lê...*Quý...*Đôn...*

Tiêu dật vừa sai hai người giỏi trong tổ chức đi làm nhiệm vụ mà Bảo Ngọc đã nhờ,
khi trở lại phòng mở cửa ra thì đột nhiên một lực thật mạnh ép anh vào góc tường, cánh cửa cũng đóng lại,

anh định thần nhìn người trước mặt là người mà khiến anh rối loạn Lãnh Ngạo:
-" Tiêu Dật!"" Cậu đang chốn tôi sao?? Hãy nói xem vì sao cậu né tránh tôi ??

Sau lưng đổ mồ hôi nhưng anh thấy cả người lạnh toát vì lời nói lãnh trầm của Lãnh Ngạo, anh không biết vì sao từ khi xảy ra nụ hôn vô tình mà điên cuồng đêm hôm ấy chỉ là một lời mắng hắn ta mà bị cưỡng hôn...anh đột nhiên không muốn gần hắn ta như trước nữa, ...

Anh sợ sẽ gặp lại cảm giác cả người nóng lên, tim đập mạnh lại còn hơi choáng... Anh không thể hiểu mình như vậy là thế nào nhưng mấy ngày không thấy lãnh ngạo thì lại cảm thấy thiếu vắng, tâm trạng anh rất mâu thuẫn...

Lãnh ngạo nhìn người trước mắt mình lặng im đôi mắt rối rắm cùng hỗn loạn khiến anh thở dài một tiếng, anh lên tiếng có chút buồn phiền:
-" Nếu cậu khó chịu thì từ nay tôi sẽ cách xa cậu, chúng ta sẽ như lúc trước chỉ là anh em mà thôi sự việc đêm hôm đó coi như là tôi sai!!!

Nói thật từ khi gặp cậu tôi đã có cảm giác lạ lùng rồi dần mới phát hiện mình đã bị cậu chinh phục, cá tính lạnh nhạt với cậu để chôn dấu tình cảm khiến cậu ghê tởm thực xin lỗi "!!
" Sau này sẽ không có chuyện như thế nữa "!!

Lãnh ngạo nói xong xoay người bước đi ra ngoài, bỗng nhiên một góc áo bị kéo giữ lại, một giọng nói nhỏ khẽ vang lên:
-" Tôi không thấy ghê tởm"!!

Tôi lúc đó tim cũng đập mạnh, tôi sợ cảm giác đột ngột có thứ cảm xúc khác với người gọi là anh em bao năm khiến tôi rối bời, tôi trước giờ không biết ứng xử ra sao cũng không hiểu lắm về chuyện tình yêu, lúc nãy hỏi bảo ngọc cô gái nhỏ đã giải thích cho tôi nghe...

Tôi bỗng nhận ra mình có chút...thích.. anh, vừa nãy anh tính rời đi tim tôi thấy nhói vậy cho là ... Yêu... Đi!!!

Lãnh Ngạo mỉm cười nhìn vẻ mặt xấu hổ khác xa với tính tình suốt ngày cười ngả ngớn của Tiêu Dật, ôm cậu vào lòng cảm giác hai trái tim như hòa một nhịp, giọng nói trầm thấp lại mang chút dịu dàng cưng chiều:
-" Cậu"!! Đồ ngốc

Trong phòng vang lên vài tiếng nói qua lại không gian ấm áp lại ngọt ngào, tình yêu không phải chỉ có nam nữ mà là tình cảm không phân biệt.... Tìm kiếm được một người mình yêu trong số hàng vạn người đã khó thì nên chân trọng đừng vì rào cản xã hội, những suy nghĩ tiêu cực mà đánh mất nhau... Yêu không sai quan trọng là bạn yêu theo cách đúng nghĩa mà thôi.

Mờ sáng bảo ngọc tỉnh dậy sang phòng gọi cho chị Lensy dậy, khi chị đã tỉnh ngủ rồi bảo ngọc đưa cho chị chiếc mặt nạ mà mấy hôm nay cô đã đeo rồi lên tiếng giải thích:

-" Chị đeo mặt nạ này của em vào và đi ra khỏi cung điện lên một chiếc xe BMW họ sẽ đưa chị đi đến một nơi nghỉ ngơi, em sẽ giả dạng thành chị đi theo quốc vương Weader Lin, trên xe em sẽ nói chuyện với ông ấy"!!

Lensy gật đầu rồi đi thay đồ thành người hầu cũng chuẩn bị một lát, bảo ngọc lấy một bộ đồ của chị Lensy mặc vào, đeo mặt nạ lên trong gương hiện ra rõ gương mặt của chị Lensy...!!

Cũng may khi gặp Lensy và nghe câu chuyện của chị đầu óc cô đã nhanh nhạy nghĩ ra việc dùng kế để nói chuyện với quốc vương Weader Lin mà tránh khỏi người của lão bá tước Joe..

Mà làm gấp chiếc mặt nạ này Elen chắc cũng vất vả lắm, xong chuyện này cô sẽ đi mua vài thứ cho Elen.

Bảo Ngọc bước đi ra ngoài Lensy dù đã thấy qua tác dụng của mặt nạ cũng không thể kiềm chế sự thán phục mà thốt lên:
-" Thật giống chị quá đi "!!

Bảo ngọc xoa xoa da mặt mỉm cười rồi sắc mặt lại trở lên lạnh lùng nghiêm túc:
-" Em đi đây"!! Chị nhớ làm theo lời em dặn đấy"!!

Lensy gật đầu tỏ vẻ đã hiểu bảo ngọc rời đi thì cô cũng đi khỏi nơi đó tiến về khu cổng Cung Điện.

Bảo ngọc ấn nút liên lạc trên hoa tai, giọng nói trong lãnh không mang cảm xúc khác nhau hoàn toàn với cô gái mỉm cười hiền dịu lúc nãy:
-" Các người đang ở đâu trong cung điện?? Nói nơi đó tôi tới "!!

Đầu giây bên kia vang lại tiếng đáp lại:
-" Tiểu thư"!! Ở Khu vực B dãy hành lang chính của nơi đãi tiệc trong Cung Điện "!!

Bảo ngọc nghe câu đáp của người đàn ông trong điện thoại liền tắt kết nối liên lạc rồi nhanh chóng đi về phía khu vực B.

Đến nơi cô quan sát những vệ sĩ xung quanh, nơi đây có sáu người canh phòng nhìn một hồi thấy vết kí hiệu "Black - Brid" cô liền đi tới lạnh lùng nói:
-" hai người đi theo tôi "!!

Hai vệ sĩ rất tuân thủ lệnh cúi đầu hành lễ rồi đi theo sau, mọi vệ sĩ ở đây chẳng nghi ngờ gì vì các vệ sĩ trong hoàng gia đều không canh gác cố định mà thay đổi theo từng khu vực nên chuyện đưa người đi nơi khác là bình thường.

Bảo ngọc rời đi thì Lensy cũng tới cổng Cung Điện, đột nhiên hai lính canh chặn cô lại khiến Lensy cảm thấy lo cùng bối rối, một trong hai lính gác lạnh lùng hỏi:
-" Cô là người hầu khu nào??? Ra ngoài có giấy phép không ??Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn ๖ۣۜMꙣêღ về bài viết trên: Văn Bối Nhi, meocon1234, phuong thi, tuyết tuyết_2000, Đông Thiên
     

Có bài mới 21.04.2017, 23:23
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 05.04.2015, 01:12
Tuổi: 3 Nữ
Bài viết: 3021
Được thanks: 2057 lần
Điểm: 8.25
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Hiện Đại[Bảo Bối Đáng Yêu Của Tổng Tài Thần Bí] - Điểm: 27
Chương 99: Kế hoạch bắt đầu (4)

Elen nghe tiếng lính gác cổng hỏi thì có chút giật mình nhưng ngay sau đó cô ổn định tinh thần liền mở miệng trả lời:

-" tôi là người ở khu vực B, hôm nay cô Lensy người phiên dịch của ngài quốc vương nhờ tôi ra ngoài cung điện mua vài thứ cho cô ấy, tôi có giấy thông hành do cô ấy viết..."!!!

Nói rồi cô đưa cho anh ta một tờ giấy, sau khi xem xong nội dung bên trong mảnh giấy thì gật đầu cho tên lính gác bên kia mở cổng.

Elen sau khi đi ra ngoài thì tim vẫn còn đập mạnh, cô hít thở một hơi thật sâu rồi tiến đến một chiếc BMW màu đen, một vệ sĩ liền xuống xe mở cửa cho cô ngồi vào, chiếc xe từ từ lăn bánh dần khuất xa Cung Điện.

Trong khi đó, Bảo Ngọc cũng đã bắt đầu kể cho quốc vương Weader Lin biết từng chút một của tất cả sự việc,...

-" hôm diễn ra lễ kỷ niệm hy vọng ngài sẽ hợp tác với kế hoạch mà tôi và Hàn Phong đã chuẩn bị.."!!

Weader Lin nhìn tấm hình khuôn mặt người đàn ông trong ảnh mà gương mặt tràn đầy xúc động cùng tâm trạng suy tư ngay cả khi bảo ngọc đã nói xong ông vẫn im lặng..

Một lúc lâu sau ông mới cất giọng trầm : - " tôi cần phải làm gì để giúp cô và cháu trai của tôi ??"

Bảo Ngọc mỉm cười nhếch khóe miệng nhìn ra khung cảnh ngoài cửa kiếng xe khẽ nói :

-" ngài không cần phải làm gì nhiều chỉ cần hôm đó dàn dựng một vở kịch ngài bị ám sát thành công mà thôi...

Sẽ có người đưa áo chống đạn và chuẩn bị sẵn một túi máu nhỏ cho ngài, quốc vương vẫn cứ tiến hành nghi lễ như bình thường khi bị bắn ngài hãy giả vờ té xuống ,

tên chủ mưu nhất định sẽ nghĩ ngài bị thương nặng liền bắt đầu hành động và lộ diện ra mặt ..."

Quốc vương Weader Lin gật đầu tỏ vẻ đã hiểu , chiếc xe ô tô cũng vừa lúc dừng lại Bảo Ngọc xoay người bước xuống xe..

Một chiếc xe BMW đi từ hướng khác cũng dần dừng lại bên chỗ bảo Ngọc vừa xuống, Lensy bước ra nhìn thấy người mình muốn gặp thì rất vui mừng ôm lấy cô.

Bảo Ngọc mỉm cười nhẹ nhàng lên tiếng: - chị không sao chứ ??

Lensy gật đầu với bảo Ngọc rồi cũng mở miệng hỏi chuyện vừa xảy ra :

-" mọi thứ ổn cả chứ ?? Em đã nói rõ mọi việc với ngài Weader Lin chưa ??

- " em đã nói hết những điều cần nói, hiện giờ chị chỉ cần lên xe đi với ngài quốc vương đến viện trẻ em mồ côi và trở lại bình thường xem như chưa có việc gì xảy ra.

Bây giờ em phải rời đi rồi, chị hãy cởi bỏ lớp mặt nạ ra đi!!! "

Loay hoay một lúc cũng gỡ được lớp da mặt giả ra đưa cho bảo Ngọc, lensy nhìn thấy cô chuẩn bị lên xe thì có chút luyến tiếc.

Tuy thời gian ở cùng nhau chỉ có mấy ngày nhưng lensy thật sự quý mến bảo Ngọc lên cô nghẹn ngào cất giọng hơi buồn :                                                               -" liệu chúng ta sẽ còn gặp lại không em ??"

Bảo Ngọc quay đầu nhìn Lensy mỉm cười thay cho cái gật đầu, miệng cô mấp máy môi tựa như nói ba chữ :" sẽ gặp lại "!!

Chiếc xe đen BMW từ từ lăn bánh rời đi dần xa khuất, lensy vẫn đứng đó cho đến khi nghe thấy giọng nói của Weder Lin vang lên bên tai:

-" em đừng buồn nữa!! Chúng ta cũng cần phải đi thôi."

Lensy mặt thoáng buồn gật đầu không nói lời gì cùng lên xe đi với ngài quốc vương.

Trên chiếc xe BMW sang trọng đang phóng như bay giữa đường cao tốc hướng về phía khu biệt thự.

Bảo Ngọc ngồi tựa vô ghế sau nghỉ ngơi, chợt chuông báo điện thoại vang lên, cô bật tai phone nhấn nút bắt máy:.          
     -" Alo!! Có điều tra ra gì rồi sao ?? "

Đầu giây bên kia Tiêu Dật trả lời với giọng nói hết sức nghiêm túc không còn cái vẻ cợt nhã thường ngày:

-" Tôi đã nhờ Gia Kiệt giải mã chữ S trong bộ dữ liệu máy tính được lấy cắp về khi cô đột nhập vào nhà lão bá tước Joe ..

Mẫu kí tự đó chính là mật danh của những tên sát thủ ông ta đang huấn luyện để phục vụ cho việc chiếm đoạt địa vị của quốc vương Weader ".

Bảo Ngọc nghe xong cũng cảm thấy lão Joe thực sự đã bỏ rất nhiều tâm huyết để lên kế hoạch này, cô thật muốn phá hủy hết mọi thứ ông ta đã tốn công tạo ra.

giọng của Bảo Ngọc​ lạnh lùng chứa đầy sự bí hiểm:

-" Anh đã điều tra ra vị trí ông ta huấn luyện những sát thủ đó chưa "??

Tiêu Dật ấn vài phím trên máy tính khoảng ít phút sau anh ta gật đầu lên tiếng:

- " Đã tìm ra , nơi ông ta huấn luyện sát thủ nằm ở một hòn đảo nhỏ thuộc gần khu vực biển Thái Bình Dương cách xa thành phố nước Anh khoảng 1435km.

Hòn đảo này thuộc danh sách không được khai thác và nằm trong số những hòn đảo bị bỏ hoang không người ở ".

Bảo Ngọc cười nhếch miệng, ông ta quả thực thủ đoạn ,sắp xếp một nơi bí mật thật không tồi, cô chờ Tiêu Dật nói hết lời rồi cất giọng lạnh nhạt :

-" Chúng ta có khả năng điều động máy bay quân sự không ??

Tiêu Dật giật mình vì câu hỏi của Bảo Ngọc cũng không kìm nén được thắc mắc mà hỏi ngược lại:

-" Máy bay quân sự thì bên tổ chức Black - Brid có thể điều động nhanh và được phép bay trong bộ phận nước Anh

mà không bị Không Quân bên Anh hỏi thăm là 2 chiếc nhưng cô cần nó để làm gì chứ "??

Bảo Ngọc mỉm cười giọng nói có phần vui vẻ nhưng chứa đầy nguy hiểm:

- " Tất nhiên là để đêm khuya chúng ta ghé thăm căn cứ sát thủ của ngài bá tước Joe rồi "!!

Tiêu Dật liền thốt lên tiếng với biểu cảm khuôn mặt kinh ngạc sau khi nghe lời nói của Bảo Ngọc trong điện thoại:.              
   -" Ý cô là đột kích ban đêm sao "??

Bảo Ngọc gật đầu cười mỉm nói:            
  -" Đúng chính xác như anh nghĩ kế hoạch đêm nay để tôi về sẽ bàn chi tiết lại với mọi người "!!

Tiêu Dật ừm một tiếng rồi tắt máy điện thoại, anh mỉm cười đầy thú vị đêm nay có lẽ sẽ có một cuộc săn lùng đầy kích thích đây , đã lâu rồi không được khởi động gân cốt phải đi báo với Lãnh Ngạo mới được.

Chiếc xe BMW về tới cổng biệt thự nguy Nga , xe vừa vào bên trong Bảo Ngọc không chờ vệ sĩ mở cửa cô đã vội bước xuống xe.

Cô đi đã năm ngày hiện giờ cô rất muốn nhìn thấy anh, nỗi nhớ Hàn Phong khiến cô cảm thấy thực dày vò bản thân,

Bảo Ngọc chỉ nghe người hầu nói Hàn Phong đang ở thư phòng liền không cần đợi họ thông báo đã đi thẳng lên lầu.

Đứng trước cửa thư phòng , cô khẽ vặn nhẹ chốt cửa thấy anh đang đứng quay lưng về phía mình nhìn theo hướng cửa sổ, cô liền nghịch ngợm rón rén bước nhẹ bước đến gần anh rồi khẽ tung đòn đánh lén phía sau lưng anh.

Hàn Phong xoay người chụp tay ôm lấy eo cô gương mặt lạnh như băng đột nhiên thay đổi thành vẻ thâm trầm , dịu dàng, anh nhẹ mỉm cười lên tiếng:

-" Ngọc nhi ngốc!! Cuối cùng em cũng chịu trở về rồi hả "?!

Bảo Ngọc gật gật đầu , cười thật tươi giọng nói mang chút làm nũng khác hoàn toàn so với lúc ở trên xe :

-" Ân!! Hàn Phong người ta rất nhớ anh !!!

Thực xin lỗi thời gian qua đã bỏ quên truyện do cuộc sống của lê có chút bất ổn lên lê tính từ bỏ nhưng mà vì lê ko muốn tâm huyết của mình lại cho người khác tiếp tục sáng tác lên lê muốn hoàn nó!! Hy vọng mọi người sẽ cho lê thêm nguồn động lực để hoàn truyện !! 30c nữa là kết thúc rồi :) Trở Lại Và Sợ Sẽ Ăn Hại Tiếp  :hixhix:  


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn ๖ۣۜMꙣêღ về bài viết trên: meocon1234, phuochieu90, phuong thi, Đông Thiên
     
Có bài mới 14.02.2018, 00:31
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 05.04.2015, 01:12
Tuổi: 3 Nữ
Bài viết: 3021
Được thanks: 2057 lần
Điểm: 8.25
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Hiện Đại[Bảo Bối Đáng Yêu Của Tổng Tài Thần Bí] - Điểm: 10
Chương 100 : Đêm Rực Lửa ( 1 )

Hàn Phong cảm nhận được giọng nói làm nũng của mèo nhỏ thì càng siết chặt vòng tay ôm cô như muốn cô hoà làm một với thân thể mình.

Cô không biết anh đã muốn phát điên khi phải xa cô mấy ngày , đêm đêm lạnh lẽo không có hơi ấm và cơ thể mềm mại của sưởi ấm tim anh khiến lòng anh thấy cô đơn cùng lạnh lẽo.

Anh nâng nhẹ cánh tay bế cô lên đi ra ghế sofa trong phòng , vừa đi vừa dịu dàng nói chuyện với cô:
- " Ngọc nhi !! em đã thành công giải quyết mọi việc rồi hả ?? " 

- " em đã làm xong rồi !! cho em nghỉ ngơi một lát, sau đó anh gọi mọi người chúng ta cùng bàn bạc kế hoạch đêm nay đi tập kích nơi đào tạo sát thủ của lão Joe.
 Em nghĩ lão ấy sẽ đưa người từ chỗ đó đến nơi diễn ra ngày kỉ niệm của nước Anh để thực hiện ý đồ thao túng quyền lực của lão."

Hàn Phong im lặng một lúc nghe cô nói hết rồi mới lên tiếng:
- " Chuyện đó lát anh sẽ nói quản gia đi kêu mọi người, hiện giờ thì ngoan ngoãn nằm xuống giường ngủ cho anh.
mới có mấy ngày mà anh bế em đã cảm thấy nhẹ đi rồi đấy!! "

Bảo Ngọc cười rúc vào lòng anh nhỏ giọng lí nhí bĩu môi nói nhỏ :
-" người ta giúp anh không ngại vất vả còn bị mắng!! thấy ghét ... "

Hàn Phong khẽ nhếch nụ cười trên môi không nói gì bế cô về phía giường lớn,
 ôm cô nằm xuống kéo cô vào lòng xoa nhẹ đầu cô ngửi mùi hương thơm nhẹ trên tóc Bảo Ngọc dùng giọng trầm ấm ghé sát vào tai cô nói:
-" Ngủ đi mèo nhỏ !! 

Bảo Ngọc cười tươi siết chặt vòng tay ôm lấy anh nhắm mắt chìm vào giấc ngủ, Hàn Phong yên lặng nghe tiếng hít thở đều đều của cô, vuốt mái tóc ngắm nhìn vẻ mặt có chút mệt mỏi của cô mà đau lòng.

Sẽ nhanh thôi chờ khi mọi chuyện được giải quyết và anh trả lại cho lão bá tước những thứ mà lão đã nợ anh sẽ đưa cô về nhà cùng cô tận hưởng những ngày tháng vui vẻ.

Không chỉ như vậy anh còn muốn tạo cho cô một hôn lễ độc nhất vô nhị biến cô thành cô dâu hạnh phúc và xinh đẹp nhất, anh muốn cho cả thế giới biết rằng Bảo Ngọc là duy nhất của riêng anh mà thôi.

Buổi chiều dần trôi qua, ánh trăng cũng hiện dần lên ngọn gió cuốn trôi vào những rạng mây kéo theo màn đêm buông xuống.

Trong biệt thự những chiếc xe nối đuôi nhau xếp thành hàng, mọi người đều tập trung làm việc , ai cũng bận rộn và theo một quy trình nhất định.
Súng ống, đạn dược các loại cùng những chíp từ công nghệ cao được cất gọn vào xe. 

Trong phòng khách chính Bảo Ngọc ngồi cạnh Hàn Phong, cô đợi mọi người ngồi xuống đông đủ rồi mới lên tiếng:
- " đêm nay chúng ta sẽ đột nhập vào căn cứ S nằm trong khu vực đảo Jeju của nước Anh, đây là một đảo nhỏ và bị bỏ hoang nhiều năm của nước Anh.

 Lão Joe đã lợi dụng điểm này để xây dựng căn cứ sát thủ nhằm thực hiện kế hoạch ám sát quốc vương Weader Lin.

Tư liệu này là tôi và Elen đã tốn nhiều công sức mới tìm được, đêm nay sẽ là một cuộc chiến khốc liệt , những sát thủ được huấn luyện ở Jeju cũng không tầm thường chúng ta không thể khinh xuất. Mọi người cần phải chú ý an toàn.

Đêm tối ánh trăng bị bao phủ bởi tầng lớp mây đen dày đặc, tiếng gió rít gào trong không khí khiến màn đêm không hề yên tĩnh.
Tại khu vực hòn đảo Jeju thấp thoáng những chiếc trực thăng hạm đội thuộc loại JX-7 dã chiến đứng yên trên không trung.

Tiếng gió to từ biển trộn lẫn tiếng trực thăng khiến không ai cảm giác được một trận chiến đẫm máu sắp diễn ra.
Trên bầu trời đen âm u , Hàn Phong ôm bảo ngọc thả dù nhảy khỏi trực thăng. Những người khác cũng từng người vào vị trí đều nhảy xuống, cuộc giết chóc chậm rãi chính thức bắt đầu.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ๖ۣۜMꙣêღ về bài viết trên: phuochieu90, Đông Thiên
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 105 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google [Bot], Yuki110 và 314 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 47, 48, 49

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

4 • [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ Ma Quân đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết

1 ... 26, 27, 28

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 155, 156, 157

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

[Hiện đại] Hoa hồng nhỏ của anh - Song Du

1 ... 17, 18, 19

[Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

1 ... 35, 36, 37

9 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C957

1 ... 136, 137, 138

10 • [Xuyên không - Huyễn huyễn] Ma phi khuynh thế độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Anh nghĩ anh sẽ không thích em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 40, 41, 42

12 • [Hiện đại] Nhốt yêu - Sắc

1 ... 13, 14, 15

13 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

14 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C71]

1 ... 27, 28, 29

15 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 20, 21, 22

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Hiện đại - Võng du] Cô dâu Hoa Yêu - Mặc Thanh Thành

1 ... 24, 25, 26

18 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 2)

1 ... 186, 187, 188

19 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 52, 53, 54

20 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110LogOut Bomb: heocon13 -> dienvi2011
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 273 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Gwendolynn: ồ, cảm ơn mn
heocon13: rank đó dừng đăng thì vẫn còn nguyên thôi, chỉ là nếu đăng tiếp thêm đến một số lượng post nhất định thì sẽ được chuyển sang rank khác
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 360 điểm để mua Cặp đôi cherry
Gwendolynn: 1 ngày post bao nhiêu bài mới giữ đc rank vậy b?
Công Tử Tuyết: không nhé
Gwendolynn: ai cho mình hỏi với, cái rank thành viên năng nổ hay thành viên nổi bật ấy có phải rank mãi mãi ko? Dừng đăng bài có bị mất không nhỉ?
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Korean Prince
TranGemy: [Hiện đại] Quấn hôn: Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch chương 261, truyện cập nhật chương mới 4 - 7 chương/tuần.
Shop - Đấu giá: Leslie Juan vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem gấu con
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 925 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 535 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Vịt Daisy
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 250 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 508 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 880 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 482 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 837 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 796 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
mymy0191: g9 cả nhà.:D
Xích Liên Nhi: alo
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 757 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: Vidia vừa đặt giá 248 điểm để mua Bộ đồ Bikini sọc tím
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 720 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 548 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London

DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.