Diễn đàn Lê Quý Đôn
Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 195 bài ] 

Cuồng phi thiên tài - Băng Y Khả Khả

 
Có bài mới 13.02.2018, 22:52
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.02.2014, 15:27
Bài viết: 682
Được thanks: 4066 lần
Điểm: 28.02
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 77
@all: sr mn, gần tết mình quá bận nên sẽ k có chương đều cho các bạn. Vì truyện này mình đăng ký hoàn vào sn dd-25.06 nên qua tết sẽ bù nhiều nhiều nha, iu mn nhiều <3
--- ------ ------ ------ ------ -----
Chương 23: Vũ Lăng đại sư

Edit: Preiya

Thiên Lạc vương phủ, bên trong một gian phòng đơn giản mộc mạc.

Nam tử ngồi trên chiếc ghế gỗ, cánh tay ôm lấy thắt lưng của nữ tử, bờ môi chứa đựng nụ cười mị hoặc, từ đầu đến cuối, ánh mắt chỉ rơi vào trên người nữ tử bên cạnh, trên dung nhan tuấn mỹ tuyệt thế chứa đầy ý cười.

Chính là ngay cả cửa phòng bị đẩy ra, cũng chưa từng khiến hắn dời tầm mắt.

Mặc cho tay của Cung Vô Y đặt trên thắt lưng của nàng, Dạ Nhược Ly ngáp một cái, cả người đều tựa vào lồng ngực hắn.

"Ầm!"

Kim Văn Hổ hung hăng ném Vương Nhiên xuống đất, lặng lẽ đi tới phía sau lưng Dạ Nhược Ly, đứng thẳng không nhúc nhích giống như tượng điêu khắc.

"Vương gia?" Khẽ ngước mắt lên, Dạ Nhược Ly nhếch môi khẽ cười, nụ cười lộ ra cảm giác âm trầm, "Chắc hẳn ngươi chính là Thần Vương Vương gia, ta tìm ngươi là muốn nói chuyện với ngươi về một vài việc thật tốt một chút."

Vương Nhiên như không ngờ đến, Kim Văn Hổ sẽ là người của Thiên Lạc vương phủ, vẫn còn đang trong tình trạng kinh ngạc sửng sốt, chợt nghe thấy lời Dạ Nhược Ly nói, không khỏi lấy lại tinh thần, nói: "Ngươi muốn nói với ta chuyện gì?"

Cho dù thân là tù nhân, Vương Nhiên vẫn tồn tại cao ngạo của Gia chủ của một gia tộc, không chịu cúi thấp cái đầu của ông ta xuống.

"Là như vậy, người của Vương gia ngươi đập phá cửa hàng của Vương phủ ta, không phải là nên bồi thường sao? Ta nghe nói, Vương gia ngươi có mấy cửa hàng lớn ở phố Đông, yên tâm, ta sẽ không hủy đi sinh cơ của Vương gia ngươi, ta chỉ muốn mấy cái cửa hàng ở phố Đông kia, ngoài ra còn thêm một mạch khoáng Đông Sơn làm lãi, ý của ngươi thế nào?"

Khuôn mặt Vương Nhiên chợt xanh mét, mấy cửa hàng ở phố Đông, có lưu lượng khách và tiền lời rất nhiều, cũng là phần lớn nguồn kinh tế của Vương gia, chớ nói chi là còn tăng thêm cái mạch khoáng Đông Sơn kia…

"Vương Phi, ngươi không thấy miệng của ngươi mở ra có chút lớn sao? Đừng quên, người của vương phủ ngươi cũng đập nát tổ trạch của Vương gia ta, cũng giết người của Vương gia ta, như vậy ngươi lại phải bồi thường cái gì cho ta đây?"

Nắm quả đấm thật chặt, thần sắc Vương Nhiên âm trầm nhìn Dạ Nhược Ly, lạnh lùng mở miệng nói.

Khẽ cười lạnh một tiếng, Dạ Nhược Ly híp mắt lại, trong tròng mắt đen dần hiện ra một tia túc sát: "Trước tiên ngươi hãy nhìn cho rõ tình trạng hiện giờ của ngươi đi, ngươi cho rằng ngươi có tư cách nói điều kiện với ta sao? Nếu như ngươi không đồng ý, không sao cả, diệt Vương gia ngươi, những thứ đó vẫn thuộc về sở hữu của Vương phủ ta như cũ, ta tin ta có cái thực lực diệt một Vương gia bé nhỏ không đáng kể này!"

Sắc mặt chợt biến đổi, Vương Nhiên chuyển tầm mắt nhìn sang Cung Vô Y, mặt lộ vẻ châm chọc: "Vương Gia, ngươi mới là chủ Vương phủ này, vì sao cho phép một nữ nhân tham dự vào những chuyện này? Chẳng lẽ đường đường là Vương Gia lại e ngại một nữ nhân hay sao?"

Dễ hiểu, Vương Nhiên đây chính là dùng phép khích tướng, theo ý ông ta, không có nam tử nào nguyện ý bị người nói thành sợ thê tử.

Mà đã là một nữ tử thì bản thân chỉ có thể phụ thuộc vào nam nhân, lại tư cách gì tham dự vào sự việc như thế? Cho nên, chắc hẳn sau đó Thiên Lạc Vương Gia sẽ giận tím mặt, hung hăng dạy dỗ nữ nhân chết tiệt này một trận.

Nghĩ đến đây, trên mặt Vương Nhiên lộ ra nụ cười âm hiểm, âm ngoan trừng mắt nhìn Dạ Nhược Ly, có lẽ tựa như ông ta đã có thể đoán trước được kết cục bi thảm của nữ tử này…

"Rầm!"

Nụ cười âm hiểm còn chưa tới kịp thu lại thì liền có một đạo phong nhận bén nhọn thổi tới trước mặt, không chờ ông ta phản ứng lại thì chưởng phong đã hung hăng đánh vào lồng ngực của ông ta. Trong nháy mắt, Vương Nhiên bị ném ra ngoài thật mạnh, nhếch nhác té ngã xuống đất.

Thu tay về, khuôn mặt tuấn tú của Cung Vô Y âm trầm, trong cặp mắt phượng lóe ra quang mang âm lãnh: "Trong vương phủ, Vương Phi nói một, quyết sẽ không có người nói hai, trong đó bao gồm cả Bổn vương, cho nên lời khích bác ly gián của ngươi dùng sai chỗ rồi."

Đối mặt với người ngoài, Cung Vô Y không chút do dự thừa nhận mình sợ thê tử, có lẽ với hắn mà nói thì sợ thê tử cũng là một loại thỏa lòng vừa ý, có một vài nam tử còn không có cơ hội cưng chiều nàng…

Nhếch nhác bò dậy, Vương Nhiên kinh ngạc nhìn chằm chằm vào khuôn mặt tuấn mỹ âm trầm trước mắt, ông ta chẳng hề nghĩ tới, có một người nam nhân sẽ yêu thương thê tử của mình như thế, thậm chí là nguyện ý nghe lời của một nữ nhân.

Hơn nữa, thực lực của Vương Gia này bất phàm, hẳn là Thần Vương trung cấp, hoặc là cao cấp…

"Vương Gia, Vương Phi, các ngươi thật sự không muốn lưu lại cho Vương gia ta một con đường sống sao?" Mâu quang hơi trầm xuống, Vương Nhiên cắn hàm răng thật chặt, lên tiếng gằn từng chữ một hỏi ra.

"Khi nào thì ta đã lưu cho ngươi đường sống chứ?" Cười lạnh một tiếng, trên mặt Dạ Nhược Ly mang theo hàn ý, "Ta chỉ cho ngươi một cơ hội, đồng ý chịu bồi thường ta vừa đưa ra, cũng nguyện trung thành với ta, hoặc là… Vương gia ngươi, không còn trên hậu thế."

Thân thể khẽ run lên, vẻ mặt Vương Nhiên tràn đầy chán chường, hắn ta biết, lần này Vương gia bọn họ coi như là hoàn toàn ngã xuống.

Cũng không biết là tiểu khốn khiếp* nào đó đi đập cửa hàng của vương phủ, rồi đưa tới đám ma quỷ này, nếu để cho ông ta biết được thì người nọ nhất định sẽ không được chết tử tế!

*tiểu khốn khiếp: tên khốn kiếp, khốn nạn

"Ta…" Hít thở sâu một hơi, Vương Nhiên nắm hai quả đấm thật chặt, không cam lòng nói, "Ta nguyện ý đồng ý bồi thường."

Ông ta hiểu được không còn có chỗ thương lượng, nếu như không đáp ứng lời nói của nàng, chắc chắn từ ngày hôm nay Vương gia sẽ bị xoá tên, nói không chừng, một tộc nhân Vương gia đều không thể chạy trốn.

Dù sao, những người này thật sự làm được chuyện như vậy.

"Viên đan dược này, ngươi tự mình nuốt vào hay là ta giúp ngươi," vươn bàn tay ra, một viên đan dược liền xuất hiện trong lòng bàn tay của Dạ Nhược Ly, nàng quét mắt nhìn Vương Nhiên, lạnh lùng nói, "Nếu như muốn ta giúp ngươi, nói không chừng thì ngươi phải chịu đựng một chút khổ sở, bất quá ngươi có thể yên tâm nuốt vào, ta muốn giết ngươi sẽ không bỏ nhiều công sức như vậy."

Tâm Vương Nhiên vốn là đang khẩn trương, sau khi nghe lời này của nàng liền để xuống, lập tức nhận lấy đan dược, bỏ vào trong miệng, sau khi đan dược vào miệng liền hóa thành nước, lúc này mới nhớ tới đã quên hỏi công hiệu của đan dược.

"Vương Phi, đây là đan dược gì?"

Âm hiểm cười một tiếng, Dạ Nhược Ly khẽ mở đôi môi mỏng: "Độc dược."

Sắc mặt lại đại biến lần nữa, Vương Nhiên vội vàng đưa tay vào trong cổ họng, muốn khạc ra đan dược, thế nhưng đan dược đã hóa thành một thể trong thân thể, ông ta chỉ phun ra một chút dịch dạ dày.

Nôn mửa hồi lâu, ông ta ngẩng đầu lên, lau khóe miệng một cái, sắc mặt âm trầm hỏi: "Vương Phi, rõ ràng ngươi đã nói sẽ không giết ta, vì sao nói chuyện không giữ lời hả?"

"Ai nói cho ngươi biết ngươi sẽ chết hả? Nhưng…"

Nói tới chỗ này, Dạ Nhược Ly ngừng lại một chút, nàng dừng lại một chút này khiến cho tâm Vương Nhiên lại lần nữa khẩn trương lên, trong lòng tràn đầy khủng hoảng.

Có lẽ là thấy Vương Nhiên đã chịu đựng đến cực hạn, khóe môi Dạ Nhược Ly lộ ra một chút giễu cợt: "Ta muốn ngươi chết thì sẽ trở nên thập phần dễ dàng, mà vừa rồi ta cũng đã nói, ngươi bỏ ra không chỉ là bồi thường, mà còn phải thần phục ta, nhưng ta lại không thể tín nhiệm ngươi, vì vậy, cũng chỉ có thể có phương pháp này, từ nay về sau nếu ngươi phản bội ta, chỉ có một kết quả —— chết!"

Sắc mặt Vương Nhiên lập tức trắng bệch, không có gì phải khiến cho người ta bất an hơn tính mạng của mình bị nắm giữ trong tay người khác.

Có lẽ cả đời này, mình liền không có cách nào thoát khỏi trói buộc của nàng, chẳng lẽ cuộc đời này của mình đều phải khom lưng quỳ gối với nàng sao? Tựa hồ như nghĩ đến số mạng từ nay về sau của mình, trên khuôn mặt Vương Nhiên tràn đầy vẻ bi ai.

Phất phất tay, Dạ Nhược Ly tựa vào lồng ngực của Cung Vô Y, thản nhiên nói: "Ngươi có thể đi."

Vậy mà câu nói sau cùng này của Dạ Nhược Ly cũng không khiến cho Vương Nhiên cảm thấy giống như được đại xá, trái lại tâm tình càng nặng trĩu hơn.

Ông ta bước lảo đảo rời khỏi vương phủ, sau khi về đến gia tộc thì lập tức tra ra Vương Bá giấu diếm mọi người, lợi dụng danh nghĩa Vương gia muốn chiếm đoạt cửa hàng của vương phủ, để cho hắn ta kiếm chát được rất nhiều tiền bạc.

Nghe được mấy tin hồi báo này, Vương Nhiên liền giận dữ, phái người lập tức mang Vương Bá đến gặp ông ta.

Ngày thường tuy ông ta dung túng nuông chiều hắn ta, nhưng lần này, hắn ta đã thật sự gây ra đại họa ngập trời…

"Cha…" Vương Bá dè dặt cẩn thận liếc nhìn sắc mặt âm trầm của Vương Nhiên, sau lưng toát ra mồ hôi lạnh, khó khăn nuốt một ngụm nước miếng, yếu ớt nói: "Cha tìm con tới là có chuyện gì?"

Nắm chặt tay thành nắm đấm, Vương Nhiên không nói một lời, đột nhiên, ông ta cầm một cây gậy ở bên cạnh lên liền hung hăng giáng xuống trên người Vương Bá.

Vương Bá này chỉ thích bắt nạt nam tử cưỡng bức nữ tử, chưa bao giờ muốn tu luyện, được coi là một phế vật chân chính, lại thêm được kiều sanh quán dưỡng* nhiều năm qua, thì làm sao có thể chịu đựng được mấy gậy Vương Nhiên đánh? Đánh mấy gậy đã kêu cha gọi nương, thân thể lung lay lảo đảo.

*kiều sanh quán dưỡng: ăn sung mặc sướng, được cưng chiều từ nhỏ

"Gia chủ," một mỹ phụ* đẩy cửa vào, bổ nhào qua lấy cây gậy trong tay Vương Nhiên thật chặt, khóc hoa lê đẫm mưa**, "Gia chủ, dù sao hắn cũng là nhi tử của chúng ta, rốt cuộc hắn đã phạm lỗi gì mà ngài phải muốn đánh hắn cho đến chết chứ? Chẳng lẽ ngài muốn đánh chết con của chúng ta sao?"

*mỹ phụ: phụ nhân xinh đẹp
**hoa lê đẫm mưa: hình dung tư thái khóc lóc của người nữ tử xinh đẹp

Lau lau nước mắt trên mặt, chóp mũi Vương Bá hít hà một chút, uất ức nói: "Đúng vậy, cha, rốt cuộc con đã phạm lỗi gì mà cha phải đánh con?"

"Phạm lỗi gì sao? Con còn có gan hỏi cha phạm lỗi gì sao?" Vương Nhiên tức đến run rẩy cả người, cây gậy trong tay lại hung hăng đánh về phía Vương Bá lần nữa, "Cái tên tiểu tử thúi con, quả thực là to gan lớn mật, con có biết không, bởi vì con, đều là bởi vì con mà Vương gia chúng ta bị hủy, đang êm đẹp, vì sao con phải đi đập cửa hàng của Thiên Lạc vương phủ? Người Thiên Lạc vương phủ là người mà chúng ta có thể trêu chọc nổi sao? Nghĩ tới Vương Nhiên ta dầu gì cũng là một Thần Vương, vì sao nhi tử của ta lại phế vật như thế này chứ? Không có thực lực cũng thôi đi, ngay cả đầu óc cũng không có, con còn sống làm cái gì hả?"

Thiên Lạc vương phủ?

Thân thể Vương Bá run lên, cũng không tránh cây gậy đang giáng xuống nữa, trong mắt của hắn ta hiện ra một mảnh đờ đẫn.

Nam tử tóc vàng kia thật sự là người Thiên Lạc vương phủ sao? Không, tuyệt đối không thể nào! Làm sao cái vương phủ lụi bại đó lại có Thần Vương cường giả? Hắn ta không muốn tin tất cả những chuyện này.

Nhưng theo như lời cha mình nói, thì hắn ta không thể không tin.

"Đủ rồi, ngài thật sự muốn đánh chết hắn sao? Hắn là nhi tử của chúng ta đó, mặc kệ hắn vô dụng cỡ nào, không có đầu óc cỡ nào, ít nhất hắn là thiếp sanh, ngài muốn đánh chết hắn, vậy đánh chết thiếp trước đi là được rồi." Mỹ phụ đứng ngăn lại trước mặt Vương Bá, khuôn mặt xinh đẹp tràn đầy nước mắt, lớn tiếng gào to với Vương Nhiên.

Cây gậy lên đỉnh đầu thì dừng lại, Vương Nhiên thở dài một hơi, thu cây gậy dài lại, trong chớp  mắt dường như ông ta già đi mấy chục tuổi.

"Nương nuông chiều thì con hư, nàng xem hảo nhi tử nàng dạy một chút đi!" Nghĩ đến đủ chuyện hôm nay, trong lòng Vương Nhiên thì có lửa giận không cầm được, "Kể từ hôm nay, trong vòng năm năm không cho phép con rời khỏi nhà một bước, tự kiểm điểm phản tỉnh mình thật tốt cho cha!"

Vô luận như thế nào, tiểu tử này cũng là nhi tử của ông ta, dù ông ta ngoan tâm thế nào thì cũng không thể thật sự đánh chết nhi tử thân sinh của mình.

"Cha," ánh mắt chợt lóe lên, Vương Bá giống như là lấy hết dũng khí y ngẩng đầu lên, "Cha đã quên quy định của Thiên Lạc Bình Nguyên rồi sao? Từ trước đến giờ Thiên Lạc Bình Nguyên bài xích thế lực ngoại lai, cũng không cho phép người ngoại lai thân là Thần Vương cắm rễ ở Thiên Lạc Bình Nguyên, cho dù là Hoàng tộc Lạc Nguyệt Quốc thì cũng là thế lực ngoại lai ở trong mắt tất cả thế lực tại Thiên Lạc Bình Nguyên, nếu là do những đại thế lực kia xuất thủ, dù cho Thiên Lạc vương phủ của hắn có mạnh hơn nữa thì đồng dạng cũng chỉ có một con đường chết!"

Sắc mặt đột nhiên trầm xuống, Vương Nhiên nâng trường côn lên, lại đánh một cái thật mạnh vào trên người Vương Bá.

Cả người Vương Bá đau đớn đến mức co rúm lại, vẻ mặt tràn đầy uất ức: "Cha, con đây là suy nghĩ cho Vương gia, làm sao cha có thể đánh con chứ? Chẳng lẽ cha không muốn báo thù."

Tay cầm trường côn khẽ run rẩy, Vương Nhiên tức giận rống to: "Cút! Lập tức cút cho cha! Đừng để cha nhìn thấy con, nếu không cha liền đánh chết con tươi sống!"

Báo thù? Làm sao ông ta không muốn báo thù? Nếu như không dùng đan dược, nói không chừng ông ta cũng sẽ có ý nghĩ giống như vậy, thế nhưng mạng của mình còn nằm ở trong tay người khác, lại nói gì đến trả thù chứ?

Hiện tại chuyện ông ta có thể làm chỉ là hạn chế tên khốn kiếp này, đừng đi trêu chọc người Thiên Lạc vương phủ nữa, nếu không thì sợ rằng lần sau chính là ngày Vương gia diệt môn, nữ tử kia tuyệt đối làm được chuyện tàn nhẫn thế này.

Sắc mặt của mỹ phụ khẽ thay đổi, vội vàng đẩy Vương Bá một cái, nói: "Bá Nhi, đi mau, đừng chọc cha con tức giận nữa."

Tựa hồ như là bị lửa giận của Vương Nhiên dọa sợ, Vương Bá vội vàng xoay người, dùng tốc độ nhanh nhất biến mất ở trong tầm mắt của Vương Nhiên, nếu để cho người khác nhìn thấy tốc độ cực nhanh này thì còn tưởng rằng đang có ác quỷ truy đuổi ở đằng sau lưng.

So sánh với Vương gia đã hóa thành đống đổ nát thì trái lại trong Thiên Lạc vương phủ cực kỳ thanh u an bình.

Dạ Nhược Ly lẳng lặng ngồi ở trên chiếc ghế gỗ, ánh mắt quăng về phía lão giả đứng đầu ở phía dưới, trong giọng nói nhàn nhạt thẩm thấu một cỗ uy nghiêm bẩm sinh: "Ngươi chính là quản sự của cửa hàng?"

"Bẩm Vương Phi, lão nô Lâm mỗ, chính là quản sự của cửa hàng đan dược." Lão giả chắp tay ôm quyền, mặt lộ vẻ cung kính, lão khó có thể quên, nữ tử này gọi ra một đầu Kim Văn Hổ, liền đập tất cả Vương gia.

"Mấy ngày kế tiếp, ta sẽ cung cấp một chút đan dược, ngươi cầm lấy bán đi, phải tăng lên danh tiếng của Thiên Lạc vương phủ nhanh một chút."

Chỉ có danh tiếng của Thiên Lạc vương phủ khuếch trương, mới có thể chiêu dụ được nhiều người gia nhập hơn nữa, cho nên nói hành động này của nàng tương đương với một cuộc mạo hiểm, bất quá trong vương phủ có hai Thần Hoàng, không có bất ngờ gì xảy ra thì sẽ không có chuyện gì.

"Lão nô tuân lệnh, chỉ là không biết, những đan dược kia có công hiệu gì."

"Hiện giờ tạm thời chỉ cần bán ra hai loại đan dược, Phục Huyết Đan, huyền giả dưới Thần Vương có thể khôi phục thương thế trong nháy mắt, Phục Huyền đan, huyền giả dưới Thần Vương thì khôi phục huyền khí trong nháy mắt, Thần Vương thì cần dùng hai viên, đến Thần Hoàng thì sẽ không còn hiệu quả."

Tiếng nói lạnh nhạt của Dạ Nhược Ly khiến cho Lâm quản sự không khỏi sững sờ.

Loại đan dược Phục Huyết Đan, Phục Huyền Đan này hoàn toàn là chưa từng nghe đến, và cũng chưa từng nhìn thấy, chớ nói chi là còn có thể khôi phục trong nháy mắt, không phải là lão mới xuất hiện nghe nhầm đó chứ?

"Lâm quản sự, ngươi còn có vấn đề sao?" Khẽ nhíu mày, Dạ Nhược Ly nhàn nhạt hỏi.

"Không có, không có," Lâm quản sự vội vàng lấy lại tinh thần, lắc đầu một cái, "Vậy Vương Phi, khi nào thì lão nô tới đây cầm lấy hai loại đan dược này?"

"Ba ngày sau, ba ngày sau ngươi tới tìm ta, ta đưa đan dược cho ngươi."

Dứt lời, Dạ Nhược Ly chậm rãi đứng lên, xoay người đi vào trong nội thất, nàng cần phải dùng ba ngày luyện chế đan dược, với thực lực hiện giờ của nàng, ba ngày, đã đủ rồi.

Vì vậy trong ba ngày này, Dạ Nhược Ly liền trôi qua trong luyện đan, không có ngừng nghỉ, nhìn bóng dáng bận rộn của nàng, tuy Cung Vô Y rất đau lòng, nhưng không thể giúp nàng cái gì.

Thời gian ba ngày trôi qua trong nháy mắt, khi Lâm quản sự đúng hẹn đi tới Thiên Lạc vương phủ, nhìn thấy bình bình lọ lọ chất đầy trước mặt Dạ Nhược Ly, trong mắt của lão xẹt qua khiếp sợ rất rõ ràng.

Nhưng khi liếc nhìn thần thái mệt mỏi của Dạ Nhược Ly, vẻ khiếp sợ càng sâu hơn, chẳng lẽ những đan dược này là do Vương Phi luyện chế, nàng vẫn còn là một Thần Phẩm Luyện Đan Sư sao?

Tuổi tác của Vương Phi mới bao nhiêu? Hơn hai mươi tuổi đã là Thần Phẩm Luyện Đan Sư, nàng còn dám lại biến thái một chút nữa hay không?

Đúng lúc này, Vương Nhiên cầm khế đất tới đây, Dạ Nhược Ly nhìn lướt qua liền ném cho lâm quản sự, Lâm quản sự tiếp được khế đất, bàn tay run rẩy không ngừng, hiển nhiên chuyện ngày hôm nay để cho lão nhận lấy kinh sợ mười phần.

Mãi cho đến lúc lão rời khỏi vương phủ, cũng chưa từng phục hồi tinh thần từ trong khiếp sợ…

Khế đất trong tay, đường dẫn đến cửa hàng của vương phủ vốn là đi tới phố Đông, mà Dạ Nhược Ly cũng để cho Hồng Lạc Thiên phái người đi tiếp nhận khoáng mạch Đông Sơn, những chuyện này có thể yên tâm giao cho Hồng Lạc Thiên xử lý, nàng không cần hỏi tới nữa.

Nhưng bên trong cửa hàng, đan dược mà Trịnh Thiên Nhiên để lại thì bán rất đắt, ngược lại, các loại Phục Huyết Đan gì gì đó thì không có người hỏi tới.

Thứ nhất là tất cả mọi người đều chưa từng nghe nói qua loại đan dược này, dĩ nhiên không thể nào mà yên tâm mua dùng, thứ hai là giá cả vô cùng đắt, đừng nói tới những bình dân ở tầng đáy kia, cho dù là tiểu thế lực tầm trung thì cũng sẽ không có ai đi mua Phục Huyết Đan và Phục Huyền Đan.

Vì thế mà Lâm quản sự hết sức gấp gáp, thế nhưng vô luận là Dạ Nhược Ly hay là Cung Vô Y, cho dù là những thuộc hạ của Thiên Lạc vương phủ kia, vẫn giống như thường ngày, phảng phất như chưa từng nhìn thấy nguy cơ không người hỏi han tới của Phục Huyết Đan.

Lâm quản sự đã từng trưng cầu ý kiến của Dạ Nhược Ly, là có phải nên tạm thời hạ giá cả của đan dược xuống không? Nhưng lại bị Dạ Nhược Ly nói cự tuyệt, nàng đang chờ đó chính là một thời cơ thích hợp…

Sau giữa trưa, ánh mặt trời ấm áp bao phủ khắp Thiên Lạc Thành.

Trong cửa hàng tại phố Đông, Lâm quản sự nhìn những người đang chọn lựa Phàm Phẩm đan dược kia, lại nhìn về phía Phục Huyết Đan và Phục Huyền Đan chưa bán đi được một viên nào, lại thở dài một hơi lần nữa.

Ngay tại lúc này, ngoài cửa truyền đến một trận ồn ào: "Tránh ra, tất cả tránh ra, Vũ Lăng đại sư chúng ta tới đây."

Vũ Lăng đại sư? Nghe thấy cái danh hiệu này, tất cả mọi người đồng thời tản ra, nhường ra một đường đi thẳng tới tủ bày hàng lớn, sau đó ánh mắt cung kính nhìn về phía người tới.

Vũ Lăng đại sư này, là một Luyện Đan Đại Sư Vũ gia, nhiều năm trước đã đột phá tới Thần Phẩm, có uy vọng rất lớn tại Thiên Lạc Thành, mà Vũ gia cũng không phải là loại tiểu gia tộc như Vương gia có thể so sánh.

Lâm quản sự khẽ nhíu mày, nghi ngờ liếc nhìn Vũ Lăng, hiển nhiên không hiểu ông ta tới nơi này làm gì.

Mặc dù trong lòng không hiểu, vẻ mặt Lâm quản sự vẫn tươi cười tiến lên: "Vũ Lăng đại sư, không biết ngài tới đây có chuyện gì?"

Vũ Lăng quét mắt nhìn Lâm quản sự, thần sắc mang theo cao ngạo, tựa hồ cho rằng với thân phận của Lâm quản sự thì không có tư cách nói chuyện với mình.

Thấy Vũ Lăng không định nói chuyện, hộ vệ bên cạnh ông ta lập tức đi tới phía trước, khinh thường liếc nhìn Lâm quản sự: " Vũ Lăng đại sư chúng ta nghe nói cửa hàng các ngươi có Phục Huyết Đan gì đó, vì bảo đảm an toàn của cư dân Thiên Lạc Thành, cho nên tới đây nghiệm chứng thiệt giả, còn không mau lấy Phục Huyết Đan gì đó ra!"

Có rất nhiều người tụ tập trong cửa hàng, bọn họ nghe được lời Vũ Lăng nói, lúc này mặt lộ vẻ mừng rỡ, có Vũ Lăng đại sư chứng thực, bọn họ liền có thể xác định đan dược thật giả.

"Ha ha, xin Vũ Lăng đại sư chờ một chút, ta đây liền lấy đan dược cho ngài."

Lâm quản sự cười gượng hai tiếng, xoay người đi tới trước quầy, cầm lấy một viên đan dược màu đỏ như máu, rồi đưa đến trước mặt Vũ Lăng.

Không chút để ý nhận lấy đan dược, Vũ Lăng ngửi ngửi, khẽ nhíu lông mày, có lẽ là không thể nhận ra cái gì, ông ta lè lưỡi ra nhẹ nhàng liếm một cái, lập tức trong mắt xẹt qua ngạc nhiên.

Ánh mắt chợt lóe lên, Vũ Lăng ho khan hai tiếng, nói: "Trải qua ta nghiệm chứng, viên đan dược này là giả, hừ, không biết Luyện Đan Sư phía sau Thiên Lạc vương phủ các ngươi là ai, mà lại luyện chế ra loại đan dược rác rưởi này, quả thực là phần tử cặn bã trong hàng ngũ Luyện Đan Sư, cố ý hủy hoại danh tiếng của Luyện Đan Sư trong thiên hạ, nếu có người dùng viên đan dược này thì nhất định sẽ bạo vong, thật không biết Thiên Lạc vương phủ bảo an tâm cái gì!"Đã sửa bởi Preiya lúc 13.04.2018, 20:31.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Preiya về bài viết trên: Lục Tiểu Thanh, Quỷ Yêu, củ cải, kotranhvoidoi, ●Ngân●
     

Có bài mới 20.02.2018, 10:52
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.02.2014, 15:27
Bài viết: 682
Được thanks: 4066 lần
Điểm: 28.02
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 100
@all: Chúc mọi người năm mới dồi dào sức khỏe, phát tài phát lộc, luôn vui vẻ và hạnh phúc, vạn sự như ý!!!
Lịch post qua tháng 3 sẽ cố định hơn nha mn, iu mn nhiều <3
--- ------ ------ ------ ------ ------
Chương 24: Tỷ thí luyện đan

Edit: Preiya

Theo lời chỉ trích hùng hồn đầy lý lẽ của Vũ Lăng, bên trong cửa hàng lập tức vang lên tiếng nghị luận mãnh liệt, tất cả mọi người đều bất giác cảm thấy có chút may mắn, chưa từng nhẹ dạ cả tin vào lời từ một phía, nếu không thì không chỉ là lỗ lớn, thậm chí ngay cả tính mạng cũng sẽ bị mất lun.

Thật may là, Vũ Lăng đại sư vạch trần âm mưu này, nếu không còn không biết sẽ sinh ra loại biến cố nào nữa.

Từ đầu đến cuối, cũng không có ai nghi ngờ lời nói của Vũ Lăng, bởi vì Vũ Lăng là Luyện Đan Sư cường đại nhất Thiên Lạc Thành, ông ta nói những đan dược này là giả, vậy tất nhiên không thể nào là thật.

"Giả… Giả?" Thân thể Lâm quản sự khẽ run lên, trên khuôn mặt già nua lộ ra kinh ngạc, tức thì vội vàng lắc đầu một cái, "Không, cái này không thể nào, đan dược này là Vương Phi giao cho ta, tại sao có thể là đan dược giả được chứ?"

Cao ngạo quét mắt nhìn Lâm quản sự, Vũ Lăng khẽ nhíu mày, sắc mặt từ từ mang theo vẻ không kiên nhẫn.

"Láo xược!" Thấy vậy, hộ vệ tiến lên một bước, một tay kéo vạt áo của Lâm quản sự, lạnh giọng quát lên, "Ngươi là đang hoài nghi lời nói của Vũ Lăng đại sư chúng ta? Ta cho ngươi biết, Vũ Lăng đại sư nói nó là đan dược giả thì nó liền tuyệt đối không thể là thật, bất luận kẻ nào cũng không có tư cách hoài nghi lời nói của Vũ Lăng đại sư, về phần cái người Vương Phi gì đó, lại là thứ gì? Ngay cả tư cách xách giày cho Vũ Lăng đại sư nàng cũng không có, mà Thiên Lạc Thành chúng ta cũng không hoan nghênh thế lực của Hoàng tộc, thức thời thì lập tức cút đi cho ta!"

Bị hộ vệ nhấc ở trong tay, Lâm quản sự tức giận đến cả người phát run, khuôn mặt già nua xanh mét, lại nói không ra được một câu đầy đủ.

"Ngươi… Các ngươi…"

"Chúng ta… chúng ta cái gì?" Cười lạnh một tiếng, lực độ của tay tên hộ vệ gia tăng thêm, hung hăng ném Lâm quản sự xuống đất, một cước giẫm lên thân thể già nua của lão, "Ta cho ngươi biết, Vũ Lăng đại sư chúng ta tôn quý như thế, bước vào cái tiểu địa phương này của ngươi thì đã là phúc khí của ngươi rồi, chớ không biết điều, dám nghi ngờ chất vấn lời nói của Vũ Lăng đại sư."

Đám người làm bên trong cửa hàng, nhìn thấy Lâm quản sự bị hộ vệ giẫm ở dưới chân, có lòng muốn giúp đỡ, nhưng thực lực của hộ vệ lại vượt xa bọn họ, chỉ có thể dùng vẻ mặt lo lắng nhìn chằm chằm hai bên.

"Đủ rồi!"

Rốt cuộc, người từ đầu đến cuối vẫn luôn trầm mặc Vũ Lăng mở miệng nói, ông ta lạnh nhạt liếc nhìn quần chúng chung quanh bị hộ vệ cậy mạnh hù dọa, chân mày khẽ nhíu lại lần nữa: "Ngươi đừng quên, chúng ta tới đây là vì an toàn của dân chúng Thiên Lạc Thành, không phải là tới đây gây chuyện, loại tiểu nhân vật thế này thì tha cho hắn một lần, bất quá, ta muốn các ngươi lập tức đóng gian cửa hàng này, cũng để Vương Gia Vương Phi các ngươi tới Vũ gia gặp ta!"

Khẽ hất cái cằm lên, Vũ Lăng cao ngạo ra lệnh.

Theo ý ông ta, những người đó không đáng giá để mình đích thân đi bái phỏng, nhất định phải do bọn họ tới cầu kiến ông ta trước, mà vô luận như thế nào ông ta cũng nhất định phải giành được những đan phương của các đan dược này tới tay.

Bỏ lại lời này, Vũ Lăng chuẩn bị định quay người rời đi, còn không đợi ông ta đi tới cửa, ngoài cửa truyền đến một giọng nói nhàn nhạt: "Không cần phiền toái như vậy, chúng ta đã tới."

Bạch y tung bay, tóc đen như thác nước.

Mọi người trông thấy nữ tử cất bước tiến vào, trong mắt dần hiện ra kinh diễm rất rõ ràng, dù là bọn họ sống lâu như vậy, nhưng cũng chưa từng nhìn thấy nữ tử tuyệt thế như vậy.

Cho dù là Tần Dao có danh xưng Đệ Nhất Mỹ Nữ Thiên Lạc Bình Nguyên, cũng không đạt được một thân phong hoa tuyệt đại này của nàng.

Chợt mọi người đưa ánh mắt dời về phía nam nhân bên cạnh nàng, kinh diễm trong mắt càng sâu hơn, có một vài nữ tử lại càng là trái tim nhảy loạn, tựa hồ như muốn hóa thành con sói đói hung hăng nhào tới. Cho dù là để cho bọn họ ngã vào thì bọn họ cũng nguyện ý.

"Các ngươi chính là Thiên Lạc Vương Gia và Vương Phi?" Nhìn lướt qua hai người, trên mặt Vũ Lăng thoáng qua khinh thường rất rõ ràng, "Các ngươi tới rất đúng lúc, Thiên Lạc Thành ta, thậm chí có những người vì theo đuổi ích lợi mà không từ thủ đoạn nào giống như các ngươi thì chính là sỉ nhục lớn của Thiên Lạc Thành, các ngươi không xứng với lưu lại Thiên Lạc Thành."

Nhéo lòng bàn tay của Cung Vô Y, Dạ Nhược Ly ngăn lại cơn giận dữ của hắn, khẽ ngẩng đầu lên, hai mắt híp lại, nói: "Không từ thủ đoạn nào? Xin hỏi, ngươi là đang nói chính ngươi sao?"

Cái mặt già nua chợt đại biến, Vũ Lăng nắm quả đấm thật chặt, trong mắt thoáng qua lệ khí: "Ngươi nói cái gì? Ngươi lập lại lời nói vừa rồi thêm một lần cho bản đại sư? Ngươi cho rằng ngươi là ai, tới Thiên Lạc Thành ta bán đan dược giả hại người, còn dám vu oan bản đại sư, bản đại sư cho ngươi một cơ hội, tự mình tới Vũ gia chuộc tội, nếu không, chắc chắn ta sẽ để cho ngươi hối hận cả đời, nói vậy coi như ta giết ngươi thì cũng không có ai dám nói một chữ không!"

Ánh mắt phát lạnh, Dạ Nhược Ly chợt cất tiếng cười to lên, giữa lông mày của nàng tràn đầy vẻ cuồng ngạo: "Chuyện cười, chỉ bằng loại phế vật ngu ngốc như ngươi mà cũng có thể giết ta? Dạ Nhược Ly ta không muốn chết, cho dù là Thần Tôn giáng lâm thì cũng đừng nghĩ muốn mạng của ta, ngươi cho rằng thực lực của ngươi có thể so đấu với Thần Tôn?"

"Hí!"

Nghe vậy, mọi người mở miệng hít một hơi khí lạnh, nghẹn họng nhìn trân trối về phía Dạ Nhược Ly.

Quá cuồng vọng, nàng còn dám cuồng vọng một chút nữa không? Nàng cho rằng bản thân mình là ai? Thần Tôn cũng đừng nghĩ muốn mạng của nàng sao? Chỉ sợ bọn họ cũng chưa từng nghe qua chuyện nào buồn cười đến như vậy.

Vì vậy, ánh mắt mọi người nhìn Dạ Nhược Ly đều mang theo thương hại, không nghĩ tới Thiên Lạc Vương Phi này, mặc dù không ai có thể xinh đẹp bằng, nhưng cũng là một người ngu ngốc không có đầu óc.

Vào loại thời khắc như vậy, chẳng những không giống những người khác cầu tình Vũ Lăng đại sư, mà còn khiêu khích ông ta? Có phải là nàng rãnh rỗi chê mình sống quá lâu nên muốn tìm chết?

"Càn rỡ!" Tiếng nói lạnh lùng, hộ vệ rút trường kiếm ra, chỉ về phía khuôn mặt tuyệt mỹ của Dạ Nhược Ly, cả giận nói, "Ngươi có biết đối mặt với ngươi là ai không? Đây chính là một Thần Phẩm Luyện Đan Sư, hơn nữa, Vũ Lăng đại sư dù là ở trong hàng ngũ Thần Phẩm Luyện Đan Sư thì cũng là thuộc vào tầm trung, cũng không phải là cái tên Trịnh Thiên Nhiên phế vật trong hoàng tộc các ngươi kia là có thể so sánh, ha ha, chắc hẳn với thân phận của các ngươi, đời này đều không thể nhìn thấy nhân vật tôn quý như Vũ Lăng đại sư, còn không lập tức quỳ xuống nói xin lỗi với Vũ Lăng đại sư!"

Vẻ mặt của Dạ Nhược Ly khẽ trầm xuống, xem ra, Vũ gia đến là có chuẩn bị, thậm chí ngay cả Trịnh Thiên Nhiên đều có thể tra được.

"Đại sư?" Khóe môi câu lên, Dạ Nhược Ly châm chọc cười một tiếng, "Ngươi được coi là đại sư gì chứ? Nếu như loại người như ngươi cũng có thể được xưng tụng đại sư thì e rằng trên cõi đời này cũng sẽ không có Luyện Đan Sư."

Lời nói vừa dứt, ngân quang chợt lóe, một thanh trường kiếm lao nhanh đến từ phía trước, thế nhưng mũi kiếm còn chưa đến trước mặt Dạ Nhược Ly thì liền có một đạo hồng quang thoáng qua, đánh về phía tay cầm trường kiếm của hộ vệ.

"Ầm!"

Hồng quang trực tiếp xuyên qua lồng ngực, hộ vệ chật vật té ngã xuống đất, phun ra một ngụm máu tươi, hắn ta nghĩ muốn chống đỡ đứng lên, nhưng cả người làm sao cũng không dùng sức lực được.

Khí tức tử vong tràn đầy chóp mũi, sắc mặt của hắn ta lập tức trắng bệch, sợ hãi trước nay chưa từng có kéo tới, lại có một loại cảm giác hít thở không thông.

Hồng y thoáng qua, Cung Vô Y đứng trước mặt Dạ Nhược Ly, khuôn mặt tuấn mỹ tuyệt thế âm trầm làm cho lòng người run sợ, trong hai tròng mắt âm lãnh kia thoáng qua lãnh ý túc sát.

"Các ngươi đây là ý gì?" Nắm quả đấm thật chặt, trên cái mặt già nua của Vũ Lăng nổi lên gân xanh, vẻ mặt tràn ngập lãnh ý.

"Có ý tứ gì sao?" Dạ Nhược Ly chậm rãi đi về phía hộ vệ, duỗi một bàn tay ra, đan dược vốn là ở trong tay Lâm quản sự lập tức bị nàng nắm trong lòng bàn tay, "Ngươi đã nói chúng ta bán là đan dược giả, vậy ta liền dùng chính cái này để chứng minh."

Cưỡng ép nhét đan dược vào trong miệng hộ vệ, Dạ Nhược Ly lạnh lùng cười một tiếng, lui về phía sau mấy bước, đứng ở bên cạnh Cung Vô Y.

Trong nháy mắt, máu tươi ở chỗ lồng ngực và miệng đang không ngừng chảy ra thì được áp chế dừng lại, sắc mặt hắn ta vốn là tái nhợt từ từ khôi phục hồng nhuận, rốt cuộc cũng không còn bộ dáng thoi thóp một hơi mới vừa rồi nữa.

Mọi người vốn là chờ chế giễu, nụ cười nơi khóe miệng chợt cứng lại, một bộ dáng không thể tin.

"Thật sự chữa hết? Điều này sao có thể?"

"Hơn nữa còn là chữa khỏi trong nháy mắt, đây… đây quả thực là thần đan."

"Trời ạ, không ngờ đan dược mà Thiên Lạc vương phủ bán lại là thật, vì sao Vũ Lăng đại sư lại nói là đan dược giả chứ?"

Một màn mới vừa rồi đều ở dưới cái nhìn chăm chú của mọi người, bọn họ thấy khí tức của hộ vệ thiếu chút nữa đã cắt đứt rất rõ ràng, sau khi dùng viên đan dược này thì trong nháy mắt đã khôi phục như trước.

Hơn nữa, Vũ Lăng đại sư cũng không thể nào thông đồng với bọn họ.

Ban đầu ông ta chỉ cần thừa nhận đan dược là thật, bọn họ liền sẽ tin tưởng, cần gì phải trình diễn một màn trò đùa như thế chứ? Vì vậy, hiện giờ bọn họ không bao giờ có thái độ chần chờ khi mua đan dược nữa.

Sắc mặt của Vũ Lăng chợt biến đổi, ông ta vẫn là xem thường sự quyết đoán của nữ tử này.

Nhưng vậy thì lại làm sao? Sớm muộn gì ông ta cũng sẽ đạt được những đan phương của các đan dược này, chính là Thiên Lạc vương phủ, không xứng đáng để ông ta đặt vào trong mắt.

"Chúng ta đi!" Hung hăng phất phất tay áo, Vũ Lăng hung ác nhìn Dạ Nhược Ly, lập tức liền xoay người đi ra ngoài cửa, trong chớp mắt liền biến mất ở trong tầm mắt của mọi người.

Cho đến khi Vũ Lăng biến mất, mọi người trong cửa hàng mới hoàn hồn, lập tức vây quanh tủ bày hàng đến nước chảy không lọt, Phục Huyết Đan và Phục Huyền Đan nghiễm nhiên trở thành bánh bao không nhân thơm nức.

Thấy vậy, rầu rĩ mày chau nhiều ngày nay trên khuôn mặt già nua của Lâm quản sự, rốt cuộc có nụ cười…

Sau nửa tháng hơn, trước cửa sản nghiệp của Thiên Lạc vương phủ khách vào vào ra ra liên tục không ngừng như nước chảy, bởi vì do Phục Huyết Đan và Phục Huyền Đan, khiến cho Thiên Lạc vương phủ tăng thêm rất nhiều tinh thạch. Vì vậy tất cả các thế lực tại Thiên Lạc Thành cũng thấy thèm cực kỳ.

Không biết cái vương phủ lụi bại này gặp phải vận cứt chó gì, mà lại có thể chiêu mộ được một vị Thần Phẩm Luyện Đan Sư, bất quá loại vận may này quyết sẽ không kéo dài, những đại thế lực tại Thiên Lạc Thành kia, sẽ không mặc cho thế lực ngoại lai phát triển.

Vương phủ, trong sân yên tĩnh, lá rơi lả tả, rơi vào trên vai nữ tử, gió nhẹ thổi qua, thổi cuốn lên lá rơi trên đầu vai chậm rãi bay xuống đầy đất.

Nữ tử khẽ ngẩng đầu lên, mặc cho ánh mặt trời rơi vào khuôn mặt của nàng, hai tròng mắt đen thâm thúy kia lẳng lặng nhìn bầu trời đến xuất thần.

Hiện giờ, đi tới Phong Vực đã hơn một năm, mà Huyền Vũ Đại Lục cũng đã qua năm mươi năm, không biết những thân nhân bằng hữu ở phương xa kia có tốt hay không, chắc hẳn đã có người có tư cách bước qua Thần Chi Đại Lục.

"Cha nương, Sa Sa, Tiểu Phong Nhi, ta nghĩ rất nhanh, chúng ta sẽ gặp lại lần nữa…"

Quả đấm hơi nắm chặt lại, Dạ Nhược Ly thu hồi tâm tư, nhưng vào lúc này, sau lưng truyền đến một tiếng nói thở hổn hển: "Nhược Ly, tin tốt, tin tức vô cùng tốt."

Khẽ nhíu mày, Dạ Nhược Ly chậm rãi xoay người, nhìn nữ tử chạy như bay đến, nói: "Hồng Lam, xảy ra chuyện gì rồi hả?"

"Hô!" Thở dốc một hơi, Hồng Lam không kịp lau đi mồ hôi trên trán nữa, liền vội vội vàng vàng mở miệng nói, "Người của chúng ta phát hiện ra một quặng mỏ huyền tinh thạch ở Đông Sơn, vẫn còn chưa bị người chiếm lĩnh, ngươi có muốn đi thăm dò một chút không?"

"Huyền tinh thạch?" Dạ Nhược Ly hơi ngẩn ra, huyền tinh thạch không thể nghi ngờ là thứ tăng thực lực lên tốt nhất, nếu như có thể lấy được khối quặng mỏ huyền tinh thạch này, thực lực của vương phủ nhất định sẽ tăng mạnh vượt bậc.

"Đi, đương nhiên là muốn đi, Hồng Lam, ngươi đi trước dẫn đường."

Đông Sơn, hai bên trái phải quặng mỏ to như vậy, hai đội nhân mã đối đầu không ai nhường ai, đám người kia đều là tay cầm vũ khí, hai mắt đỏ ngầu, bất kể là ai cũng không chịu nhường nhau.

"Các vị, quặng mỏ này là Thiên Lạc vương phủ chúng ta phát hiện trước, về lý nên thuộc về Thiên Lạc vương phủ chúng ta, các ngươi có thể đi rới những địa phương khác tìm kiếm quặng mỏ, cần gì phải tranh đồ vật của chúng ta chứ?"

Những người trước mắt này, rõ ràng là người đến không có ý tốt, nhưng Hồng Lạc Thiên biết thực lực phe mình không tốt, tận lực dùng giọng điệu vững chải.

"Thiên Lạc vương phủ?" Nam tử trung niên cười lạnh một tiếng, trong mắt xẹt qua giễu cợt, "Các ngươi chính là người của cái Thiên Lạc vương phủ chó má gì đó sao? Ha ha, vậy các ngươi coi như là gặp phải vận xui đi, đụng phải người của Vũ gia chúng ta, hừ, ta nói cho các ngươi biết, Vũ gia chúng ta muốn khối quặng mỏ này, có bản lĩnh thì để cho Vương Gia hoặc Vương Phi các ngươi đi tới Vũ gia muốn, chỉ là thế lực ngoại lai, thật đúng là tự coi trọng chính mình, đồ vật tại Thiên Lạc Thành chúng ta đều không thuộc về các ngươi!"

Vũ gia?

Nghe được lời này, sắc mặt đám người vương phủ đều đại biến.

Làm sao bọn họ không biết uy danh của Vũ gia? Vũ gia này chính là một trong những đại thế lực tại Thiên Lạc Thành, có hai Thần Hoàng cường giả tọa trấn, một người trong đó lại càng là đạt tới Thần Hoàng trung cấp, cho dù là Vương Gia và Thiên Nhiên đại sư liên thủ thì cũng không thể nào tiêu diệt được Vũ gia, huống chi, Thiên Nhiên đại sư còn đang bế quan.

Trừ phi, Thiên Nhiên đại sư có thể thành công đột phá trong vài ngày nữa thì mới có thể đánh một trận.

"Thế nào? Sợ sao? Nếu như sợ lập tức cút đi cho ta! Ha ha ha!" Nam tử trung niên ngửa đầu cười to ha hả, trong tiếng cười của hắn ta tràn đầy ý châm biếm, tựa hồ như cũng không để đám người Hồng Lạc Thiên ở trong mắt.

Hồng Lạc Thiên nắm quả đấm thật chặt, trong hai tròng mắt hàm chứa đầy tức giận.

Thế nhưng hắn cũng hiểu được, đối phương có ba Thần Tướng đỉnh phong, đội ngũ bên phe mình hoàn toàn không phải là đối thủ của bọn họ, chỉ đành phải mạnh mẽ cứng rắn áp chế lửa giận đang thiêu đốt trong nội tâm.

"Rống!"

Bỗng đột nhiên, một tiếng hổ gào kinh thiên động địa truyền đến từ phía sau, cả ngọn núi cũng rung lên.

Tức thì một bóng dáng màu vàng kim giống như một ngôi sao băng xẹt qua bầu trời rất nhanh, dường như vào thời khắc này, cả bầu trời xanh cũng tràn ngập trong ánh sáng màu vàng kim.

Trong hư không, nam tử đứng đón gió, trường bào màu vàng kim khẽ giương lên, trên khuôn mặt tuấn mỹ không chút biểu tình, trong hai đồng tử màu vàng kim kia có chứa khí phách y hệt vương giả, làm chấn động tâm linh con người.

Đối với nam tử mới tới, mọi người trong vương phủ đã quen thuộc đến không thể quen thuộc hơn được nữa, lập tức mặt lộ vẻ vui sướng.

"Là Kim Văn Hổ đại nhân."

"Kim Văn Hổ đại nhân đến đây, chẳng lẽ…"

Nghĩ đến đây, mọi người đồng thời xoay người lại, quả nhiên nhìn thấy một bóng dáng phong hoa bước ra từ trong núi kia.

"Nơi này xảy ra chuyện gì rồi hả?" Dạ Nhược Ly cất bước tiến lên, lạnh nhạt quét mắt nhìn nam tử trung niên, khẽ nhíu mày, "Bọn họ là…"

"Là người Vũ gia."

"Vũ gia?" Khóe môi Dạ Nhược Ly khẽ giương lên, chỉ là nụ cười kia lộ ra một tia lạnh lẽo, "Các ngươi là người Vũ gia?"

Đây thật đúng là là oan gia ngõ hẹp, không ngờ tới lại đụng phải người Vũ gia.

"Đúng vậy." Nuốt một ngụm nước miếng, nam tử trung niên lui về phía sau hai bước, chẳng biết tại sao nữ nhân trước mặt lại làm cho người ta có một loại cảm giác run sợ không nhịn được, cho dù là đối mặt với Gia Chủ đều chưa từng có loại cảm giác này.

"Kim Văn Hổ, ném tất cả bọn họ xuống núi cho ta, ngoài ra…" Dừng lại một chút, vẻ mặt Dạ Nhược Ly lạnh lẽo, nói: "Về nói lại với Gia Chủ Vũ gia các ngươi, ngàn vạn đừng chọc giận ta, nếu không thì ta nhất định sẽ khiến Vũ gia các ngươi biến mất từ đó về sau."

Nếu như Vũ gia đụng chạm đến ranh giới cuối cùng của nàng thì nàng không ngại lấy ra thần khí, dù cho Thần Hoàng của Vũ gia có mạnh hơn nữa thì như thế nào? Dù cho hai người liên thủ, cũng sẽ không đánh bại yêu nghiệt cầm thần khí trong tay.

Bất quá hiển nhiên, hiện giờ Vũ gia còn chưa có tư cách để cho bọn họ lấy ra thần khí…

"Ngươi… ngươi nhớ kỹ lời nói hôm nay cho ta, Vũ gia ta sẽ không bỏ qua cho các ngươi!" Tiếng nói của nam tử trung niên bén nhọn, thậm chí mang theo run rẩy, hắn ta cắn răng thật chặt, nói, "Chúng ta đi."

Dứt lời, phất phất tay áo, chuẩn bị định dẫn đám người Vũ gia rời đi.

"Ta có để cho chính các ngươi đi sao?" Khẽ nhíu mày, bờ môi Dạ Nhược Ly hiện ra một nụ cười lạnh, "Kim Văn Hổ, động thủ, ném tất cả bọn họ xuống cho ta!"

"Dạ, chủ nhân!"

Chắp tay ôm quyền, Kim Văn Hổ cung kính đáp một tiếng.

Không cho đám người đó có thời gian phản ứng lại, một cỗ uy áp như dời núi lấp biển đè xuống, dưới sự uy áp này, người Vũ gia đã tận lực nhưng không thể nào nhúc nhích, chỉ có thể hoảng sợ nhìn nam tử mặc trường bào màu vàng kim trong không trung.

Áp đảo thắng lợi như thế, Kim Văn Hổ hoàn toàn không cần tiêu hao lực lượng, chỉ là khẽ nâng móng vuốt lên, vỗ mạnh một cái, một người giống như là một viên thịt lăn từ trên đồi núi xuống, cuốn lên một trận bụi đất tràn ngập trong không trung.

Sau khi Kim Văn hổ giải quyết xong những người này, Dạ Nhược Ly vung ống tay áo lên, liền thu hắn vào trong Thanh Minh Phủ.

"Hồng Lạc Thiên, đây chính là quặng mỏ huyền tinh thạch các ngươi phát hiện?" Nhìn quặng mỏ kéo dài không dứt trên đồi núi, trong mắt Dạ Nhược Ly xẹt qua khiếp sợ.

Nơi này không hổ là Phong Vực, quặng mỏ này hơn hẳn cái quặng mỏ huyền tinh thạch tại Phong Huyền đại lục kia, mà trong cái quặng mỏ lớn như thế, chắc chắn cũng sẽ có huyền tinh tâm tồn tại.

"Không, không đúng!"

Cảm thấy có một tia khí tức khác thường trong không khí, Dạ Nhược Ly hơi ngẩn ra, vẻ khiếp sợ trên mặt càng sâu hơn: "Không, đây không chỉ là quặng mỏ huyền tinh thạch, nếu như ta không đoán sai thì trong quặng mỏ huyền tinh thạch này còn có một quặng mỏ bị che đậy đi."

"Cái gì?" Hồng Lạc Thiên đột nhiên cả kinh, không dám tin nói: "Vương Phi, người nói là thật sao? Hai cái quặng mỏ hỗ trợ lẫn nhau, loại kỳ ngộ này chính là ngàn năm khó gặp."

Xoa xoa cằm, Dạ Nhược Ly trầm mặc rũ mi mắt xuống.

Nếu như không đoán sai, cái quặng mỏ này hẳn là Băng Linh Thạch được nhắc tới trên sách luyện kim.

Nếu như có thể đạt được Băng Tinh Thạch, giúp khôi lỗi lại cải tạo thân thể lần nữa, liền có thể thúc đẩy cấp bậc của bọn chúng tăng lên, kể từ đó, thế lực trong tay nàng cũng được tăng tiến rất lớn.

"Hồng Lạc Thiên, đào khoáng thạch nhất định phải cẩn thận, ngoài ra, chuyện này không thể nhắc tới với bất luận kẻ nào, nếu như bị ta phát hiện có ai tiết lộ chuyện này thì ta nhất định sẽ làm cho hắn sống không bằng chết!"

Tầm mắt lướt qua trên mặt của mọi người, giọng điệu của Dạ Nhược Ly trầm thấp vài phần, trên người bộc phát ra sát khí lạnh lẽo dày đặc.

Ở dưới sát ý của nàng, cho dù là Thần Tướng đỉnh phong Hồng Lạc Thiên cũng cảm thấy mồ hôi ướt đẫm sau lưng, càng huống chi là người khác, lúc này tất cả mọi người đều cam đoan, quyết không tiết lộ bí mật.

"Tốt lắm, ta cũng nên trở về rồi, các ngươi tiếp tục." Phất phất tay áo, Dạ Nhược Ly ngáp một cái, đi xuống núi.

Yêu nghiệt xuất phủ làm việc, cũng không biết lúc này hắn có trở lại hay chưa…

Đại sảnh Vũ gia, ngồi ở trên cao là một vị nam tử trung niên mặc thanh sam, ông ta nghe người phía dưới nói, khẽ nhíu mày, trong mắt có thẩm thấu một tia lăng lệ*.

*lăng lệ ~ bén nhọn, sắc bén, ác liệt

"Thiên Lạc vương phủ!" Vũ Hàng Thiên siết tay thành nắm đấm thật chặt, vẻ mặt lạnh lùng, âm ngoan nói: "Lại là Thiên Lạc vương phủ chết tiệt đó, bất kể như thế nào thì cũng tuyệt đối không thể lưu bọn họ lại!"

"Hừ, nếu ta nói trực tiếp diệt cái Thiên Lạc vương phủ không quan trọng gì kia, chẳng lẽ chúng ta diệt Thiên Lạc vương phủ thì Hoàng tộc Lạc Nguyệt Quốc sẽ đến giúp bọn họ báo thù sao? Ha ha, nếu như người Hoàng tộc thật sự giết tới đây, các thế lực tại Thiên Lạc Bình Nguyên cũng tuyệt không cho phép!"

Vũ Lăng cười lạnh một tiếng, khẽ hất cái cằm lên, lúc này thần sắc tràn đầy cao ngạo và khinh thường.

"Vũ Lăng đại sư, lời này sai rồi," nhìn về phía lão giả ngồi ở bên cạnh ông ta, Vũ Hàng Thiên không khỏi thở dài một hơi, "Nghe nói, Trịnh Thiên Nhiên của Hoàng tộc cũng là đi theo tới Thiên Lạc Thành, lão là một Thần Hoàng cường giả, nếu Thần Hoàng cường giả Vũ gia ta không ra tay thế nào làm gì được lão chứ? Mà ngài cũng biết, gần đây bọn họ không có thời gian thay chúng ta đối phó kẻ địch, bất quá Vũ Lăng đại sư cứ yên tâm đi, qua thời gian nửa tháng nữa, ta đã thành công an bài một gian tế vào cửa hàng, Thiên Lạc vương phủ, tuyệt đối không ung dung tự tại được bao lâu nữa đâu."

Ánh mắt chợt lóe lên, khóe môi Vũ Hàng Thiên câu lên nụ cười âm hiểm.

Chỉ là hai người cũng chưa từng chú ý tới, lúc bọn họ đang nói chuyện thì ngoài cửa có một bóng dáng chợt lóe rồi biến mất…

"Gian tế?"

Bên trong sương phòng, Dạ Nhược Ly đứng trước cửa sổ, trong tay của nàng cầm một tờ giấy trắng, bờ môi hiện lên lãnh ý: "Xem ra, ta vẫn là xem thường Vũ gia, không nghĩ tới, hắn ta có thể an bài gian tế vào cửa hàng."

Hai cánh tay duỗi đến từ sau lưng, vòng quanh cái eo nhỏ nhắn của nàng, Cung Vô Y tiến tới bên tai nàng, đôi môi đỏ mọng giương lên, nhẹ giọng nói: "Tiểu Dạ Nhi, Vũ gia lợi hại như thế nào nữa, nhưng so ra đều kém nàng, ngược lại vi phu thật không biết, khi nào thì nàng mua chuộc được người Vũ gia."

Hơi thở quen thuộc tràn đầy chóp mũi, cả người Dạ Nhược Ly đều thả lỏng thoải mái, mặc cho hai tay nam tử dạo chơi ở trên bụng nàng.

"Chàng có còn nhớ đan dược mà ta cho hộ vệ của Vũ Lăng kia dùng không? Ta động chút tay chân trên đan dược kia, để hắn làm việc cho ta, nếu không thì ta sao sẽ đồng ý cho hắn dễ dàng rời đi chứ." Nhếch môi cười lạnh, trên mặt Dạ Nhược Ly lộ ra một chút hàn ý.

Nếu Vũ gia đã lựa chọn đối địch với nàng, như vậy nàng sẽ để cho bọn họ biết loại hậu quả này.

"Vậy kế tiếp, nàng quyết định làm thế nào?"

"Vũ gia muốn hãm hại chúng ta, cho hắn cơ hội này lại có làm sao?"

Ngẩng đầu nhìn ra bầu trời xanh ngoài cửa sổ, trong nụ cười của Dạ Nhược Ly mang theo một tia lạnh lẽo, mà Cung Vô Y nhìn thấy nụ cười này của nàng thì không khỏi dâng lên đồng tình với Vũ gia, trêu chọc nàng, chắc chắn sẽ không có kết quả tốt.

Bất quá nàng càng tà ác thì hắn lại càng thích…

"Tiểu Dạ Nhi, gần đây ta luôn không kiềm được nhớ tới tình cảnh chúng ta gặp mặt lần đầu, mặc dù lúc đó nàng còn nhỏ nhưng trong xương lại mang theo một cỗ cao ngạo, sau rất nhiều chuyện, lại không khỏi làm ta nổi lên lòng hiếu kỳ, sau đó ta mới biết những thứ này đều có nguyên nhân, cho nên, ta thật sự vô cùng vui vẻ, vào đêm tân hôn của chúng ta, nàng nói ra hết bí mật của nàng cho ta biết."

Chiếc cằm tinh tế cọ cọ bả vai Dạ Nhược Ly, ý cười nơi khóe môi Cung Vô Y càng sâu hơn, thế nhưng trong hai tròng mắt kia lại ẩn hàm một tia cảm xúc không bỏ được.

Cả người hơi ngẩn ra, Dạ Nhược Ly khẽ nhíu mày, nói: "Yêu nghiệt, tại sao ta cảm giác gần đây chàng có chút không bình thường, rốt cuộc xảy ra chuyện gì rồi hả?"

Cảm giác của nữ nhân này thật đúng là nhạy bén…

Cung Vô Y thở dài một hơi, dùng sức xoay người Dạ Nhược Ly lại, hai mắt nhìn thẳng vào nữ tử trước mặt, trên khuôn tuấn mỹ có kiên nghị trước nay chưa từng có.

"Nữ nhân, nếu như có một ngày, ta cần phải rời đi, nàng phải nhớ, bất kể trả bất cứ giá nào, ta cũng sẽ trở lại bên cạnh nàng lần nữa, cho dù là vì thế mà đảo điên tất cả!"

"Rời đi?" Cả người Dạ Nhược Ly run lên, khuôn mặt thoáng qua không hiểu, "Có đúng là chàng phải đi không?"

Hiện giờ đã thành thói quen yêu nghiệt này luôn bồi ở bên cạnh, nàng thật rất khó thích ứng với cuộc sống không có hắn.

Dừng lại một chút, khóe môi Cung Vô Y lại câu lên lần nữa, trong mắt phượng xẹt qua hài hước: "Đương nhiên là lừa nàng rồi, Tiểu Dạ Nhi, nàng cảm thấy lời nói này của ta thế nào, có phải là rất cảm động không? Nếu là cảm động thì liền giúp vi phu sinh một hài tử đi."

"Ầm!"

Mới vừa dứt lời, đột nhiên một quả đấm đánh vào lồng ngực của Cung Vô Y.

Cung Vô Y lui về phía sau hai bước, che lấy lồng ngực, trên tuấn nhan tràn đầy khổ sở: "Tiểu Dạ Nhi, chẳng lẽ nàng muốn mưu sát phu quân sao?"

Thu hồi nắm đấm, Dạ Nhược Ly liếc hắn một cái, im lặng nói: "Lực đạo ta sử dụng, ta còn không rõ ràng sao? Với chàng mà nói, e rằng một đấm này chỉ là không đau không ngứa."

"Ha ha, phu nhân quả thật lợi hại, vậy mà cũng bị nàng đoán trúng rồi."

Thấy bị Dạ Nhược Ly đoán được, Cung Vô Y cũng không tiếp tục giả bộ nữa, bờ môi câu lên nụ cười mê hoặc lòng người: "Phu nhân, xem ở trên phân thượng mỗi đêm vi phu khổ cực hầu hạ nàng như thế, nàng liền giúp vi phu sinh hài tử đi."

Vậy mà, Cung Vô Y còn không chờ Dạ Nhược Ly đồng ý, liền ôm lấy eo nàng bế lên giường, bắt đầu kế hoạch chế tạo hài tử của hắn.

Chẳng qua là Dạ Nhược Ly chưa từng phát hiện, ngay tại khoảnh khắc đó, trong mắt Cung Vô Y xẹt qua không nỡ bỏ, nếu không thì sợ rằng nàng sẽ suy nghĩ tự hỏi một chút hàm ý trong lời nói kia của Cung Vô Y…

Có lẽ là bởi vì tranh chấp ở Đông Sơn, thù hận giữa Thiên Lạc vương phủ và Vũ gia càng sâu hơn, hoàn toàn đã đến tình trạng như nước với lửa, hơn nữa người hai phe thế lực mỗi lần gặp mặt, cũng không thiếu được một trận so đấu.

Mà với Dạ Nhược mà nói thì quặng mỏ Đông Sơn rất là quan trọng, vì vậy, nàng trực tiếp phái Kim Văn Hổ trấn thủ, như thế nàng mới có thể yên tâm tu luyện.

Đối với hai phe thế lực hay đụng chạm nhau, các cư dân Thiên Lạc Thành đều ôm lấy thái độ xem kịch vui đối với Thiên Lạc vương phủ.

Dù sao có ba đại thế lực ở trong Thiên Lạc Thành, ngày thường những thế lực này đều xung đột không ngừng, nếu là có thế lực ngoại lai thì chắc chắn cùng chung xuất binh chinh phạt, đây cũng là lý do vì sao thế lực ngoại lai khó có thể trú đóng ở đây.

Nhưng điều khiến mọi người thất vọng chính là, trừ Vũ gia ra thì hai thế lực còn lại đều không hề có hành động, tựa hồ như chưa từng nhìn thấy Thiên Lạc vương phủ phách lối, hơn nữa, hai Thần Hoàng cường giả của Vũ gia cũng chưa từng xuất hiện.

Điều này làm cho mọi người không thể không hoài nghi, chẳng lẽ ba gia tộc này đang âm mưu cái gì đó?

Đáng tiếc không có người nào trả lời nghi vấn trong lòng bọn họ…

Khác với ngoại giới huyên náo, ngược lại đoạn thời gian này trong Thiên Lạc vương phủ cực kỳ an tĩnh, Dạ Nhược Ly vẫn giống như mọi ngày, không phải tu luyện thì chính là luyện chế đan dược, không hề bị nhiễu loạn tâm tư bởi những tiếng nghị luận kia chút nào.

Vào một ngày, Dạ Nhược Ly mới vừa rời khỏi trạng thái tu luyện, Hồng Lam liền xông thẳng vào trong phòng, nàng còn không kịp thở hổn hển mấy hơi, liền vẻ mặt lo lắng nói: "Nhược Ly, việc lớn không tốt rồi, có một người dùng Phục Huyết Đan chúng ta bán trúng độc."

Nghe vậy, dường như Dạ Nhược Ly cũng không kinh ngạc, nàng khẽ nhíu mày, lạnh lùng cười một tiếng: "Cuối cùng gian tế của Vũ gia cũng động thủ, chắc hẳn sau đó, sẽ có người Vũ gia tới đây."

"Cái gì?"

Hồng Lam đột nhiên ngẩn ra, nghi ngờ không hiểu nhìn chăm chú vào Dạ Nhược Ly.

Lời này của nàng, là có ý gì?

Vừa dứt lời, một tỳ nữ đẩy cửa phòng ra, đi vào, cung kính nói: "Vương Phi, Gia chủ Vũ gia và Vũ Lăng đại sư tới đây cầu kiến."

Hồng Lam đột nhiên trợn to hai mắt, vẻ mặt không thể tin.

Vì sao nàng lại đoán chính xác như thế? Chẳng lẽ tất cả chuyện này đều nằm trong dự liệu của nàng? Mưu trí bực này, cũng quá kinh khủng đó chứ?

"Tiểu Dạ Nhi," Cung Vô Y cất bước đi tới, đưa tay ôm lấy bả vai Dạ Nhược Ly, khóe môi cong lên, cười nói, "Đi thôi, chúng ta cùng đi gặp đám người Vũ gia đó."

"Được, ta cũng muốn biết, rốt cuộc là Vũ gia đánh cái chủ ý gì."

Bên trong đại sảnh, Vũ Hàng Thiên và Vũ Lăng ngồi trên ghế dành cho khách, ánh mắt nhìn chung quanh phòng khách không một bóng người, sắc mặt của hai người chỉ mang theo không tốt.

Lúc bọn họ chờ sắp không kiên nhẫn được nữa, rốt cuộc Dạ Nhược Ly và Cung Vô Y khoan thai chậm rãi đi tới.

Có lẽ là bị lạnh nhạt một lúc lâu, nhìn thấy hai người đi tới trước mặt, đương nhiên giọng điệu của Vũ Lăng không chút khách khí: "Hừ, Vương Gia, Vương Phi, đây chính là đạo đãi khách của các ngươi sao?"

"Khách?" Dạ Nhược Ly khẽ mỉm cười, hai tròng mắt đen lạnh nhạt đảo qua khuôn mặt Vũ Lăng: "Xin hỏi, ngươi là khách nhân sao?"

"Ầm!" Vũ Lăng vỗ bàn một cái, khẽ hất cái cằm lên, con ngươi cao ngạo xẹt qua dung nhan tuyệt thế của Dạ Nhược Ly, "Tiểu nha đầu, ngươi quá mức càn rỡ, ta khuyên ngươi vẫn là ngoan ngoãn thu lại cao ngạo của ngươi đi, nếu không thì ai cũng không cứu được Thiên Lạc vương phủ các ngươi."

Nếu là ngày thường, Vũ Lăng đã sớm muốn một chưởng đánh bay nữ nhân không biết rõ tình thế này, nhưng vì mục đích của ông ta, ông ta cứng rắn nhẫn nại một lần, tự nhiên cũng có thể nhẫn nại lần thứ hai.

Khóe môi Dạ Nhược Ly giương lên, thế nhưng trong hai mắt nàng lại là một trận lãnh ý, nụ cười này cũng không đạt đến đáy mắt.

"Ngươi là đang nói tới chuyện hạ độc?"

"Không sai," âm lãnh cười một tiếng, hai mắt Vũ Lăng tràn đầy ngoan ý, "Ngươi lập tức giao đan phương của Phục Huyết Đan và Phục Huyền Đan cho ta, ta sẽ lưu một con đường sống cho ngươi, nếu không thì chắc chắn các ngươi sẽ khó có thể tiếp tục trộn lẫn tại Thiên Lạc Thành này, hơn nữa, các loại đan phương đó rơi vào trong tay các ngươi thật sự là có chút lãng phí, vì không để cho đan phương bị lãng phí, liền để ta tới bảo quản."

Theo ý Vũ Lăng, Thần Phẩm Luyện Đan Sư của Hoàng tộc Lạc Nguyệt Quốc chỉ có một Trịnh Thiên Nhiên, ông ta biết năng lực của Trịnh Thiên Nhiên, tuyệt đối không bằng mình, nếu ông ta có thể luyện chế ra loại đan dược này, nếu mình đạt được đan phương thì cũng có thể luyện chế.

Nhận lấy ly trà tỳ nữ đưa tới, Dạ Nhược Ly không chút để ý nếm thử một hớp, chợt đặt ly trà trong tay xuống, ngước mắt nhìn về phía Vũ Lăng, nói: "Ngươi? Một lão phế vật mà thôi, chỉ bằng lão phế vật ngươi, cho dù là ta đưa đan phương cho ngươi, ngươi đều không thể luyện chế ra đan dược thành phẩm, ngươi thân đã là lão phế vật, liền làm tốt lão phế vật của ngươi là được rồi, nhưng rõ ràng ngươi là lão phế vật, còn cứ khăng khăng tự xưng mình là Đại sư, chậc chậc, ta cũng cảm thấy mất mặt cho ngươi."

Dạ Nhược Ly mở miệng một tiếng là lão phế vật, khiến Vũ Lăng không nhịn được tức giận, cái mặt già nua đỏ lên, hai tròng mắt nhiễm lên lửa giận hừng hực.

"Vũ Lăng đại sư!" Vũ Hàng Thiên khẽ nhíu mày, bất đắc dĩ thở dài một hơi, ngăn lại Vũ Lăng đang trong cơn giận dữ, sau đó, tầm mắt quăng về phía Cung Vô Y từ đầu đến cuối vẫn luôn im lặng, "Vương Gia, chúng ta nói chuyện thật tốt một chút, thế nào?"

Vô luận như thế nào, bọn họ nhất định phải đạt được đan phương của Phục Huyết Đan và Phục Huyền Đan!

"Nói?" Cung Vô Y âm lãnh cười một tiếng, trên tuấn nhan mang theo một tia giễu cợt, "Có lẽ hai Thần Hoàng cường giả Vũ gia ngươi tới đây thì sẽ có tư cách này, nhưng là các ngươi…"

Mắt phượng hơi híp lại, trên người Cung Vô Y bộc phát ra một cỗ khí thế cường hãn.

"Các ngươi cho là, các ngươi có tư cách gì thương lượng với bổn vương?"

Vũ Hàng Thiên ngẩn ra một chút, dưới cỗ uy áp này ông ta cảm nhận được sự khó thở rất rõ ràng, phải biết ông ta đã là Thần Vương, có thể làm cho ông ta có cảm giác như thế, chẳng lẽ Vương Gia này chính là Thần Hoàng?

Nghĩ tới đây, sắc mặt của Vũ Hàng Thiên chợt biến đổi, lúc ông ta cảm giác mình sắp hít thở không thông chết ngạt, rốt cuộc uy áp tản đi.

"Nếu Vương Gia không muốn, vậy chúng ta liền cáo từ." Chắp tay ôm quyền, Vũ Hàng Thiên không đợi Cung Vô Y nói liền vội vội vàng vàng rời đi, quả thật dù cho một khắc ông ta cũng không muốn tiếp tục ở lại chỗ này.

Ai có thể nghĩ tới, vị Thiên Lạc Vương Gia này lại vẫn là Thần Hoàng cường giả.

"Lần này bỏ qua cho các ngươi trước, bất quá Vũ gia ta sẽ không từ bỏ ý đồ!"

Vũ Lăng hung hăng trợn mắt nhìn Dạ Nhược Ly, trước khi ông ta quay người rời đi, một câu nói nhẹ nhàng truyền vào bên tai: "Nửa tháng sau, tỷ thí luyện đan, Vũ gia ngươi có dám tiếp nhận không?"

"Tỷ thí luyện đan?" Bước chân ngừng lại một chút, Vũ Lăng sửng sốt trong chốc lát, chợt cười lớn hai tiếng, trong mắt hàm chứa giễu cợt, "Ha ha, ta không có nghe lầm chớ? Vương phủ các ngươi muốn tỷ thí luyện đan với ta? Theo ta được biết, vương phủ các ngươi chỉ có một Trịnh Thiên Nhiên, mặc dù tên phế vật đó cũng là Thần Phẩm, nhưng lại thuộc về hàng ngũ đã sa sút, chỉ bằng hắn cũng có thể so sánh với ta sao?"

Đây có lẽ là chuyện cười dễ nghe nhất mà Vũ Lăng từng nghe, nhưng lại có người không biết sống chết tìm ông ta tỷ thí.

"Ta chỉ hỏi ngươi, có dám tiếp nhận không?" Cười lạnh một tiếng, Dạ Nhược Ly từ chối cho ý kiến, "Hay là nói, người Vũ gia đều là kẻ hèn nhát, không dám tiếp nhận khiêu chiến của ta?"

"Hừ, có gì không dám? Bất quá nhất định là các ngươi phải thua!"

Vũ Lăng khinh thường cười một tiếng, ông ta cũng không cho rằng phế vật Trịnh Thiên Nhiên kia có bản lĩnh thắng ông ta.

Nếu để cho Vũ Lăng biết, người tỷ thí tham gia lần này là Dạ Nhược Ly thì không biết ông ta sẽ có biểu tình đặc sắc gì…

"Yêu nghiệt, chúng ta tới cửa hàng một chuyến đi." Ánh mắt chợt lóe lên, Dạ Nhược Ly cất bước đi ra khỏi phòng, lúc này, trên người của nàng tràn đầy khí tức băng lãnh túc sát.

Muốn tính kế nàng sao? Có dễ vậy sao? Bởi vì cho tới bây giờ đều chỉ có nàng tính kế phần người khác thôi.

Đại môn cửa hàng phố Đông đã sớm bị dòng người lấp kín, gió thổi không lọt, cho dù là nới lỏng thì ánh mặt trời đều không thể chiếu vào.

"Quản sự, ngươi nhất định phải cho chúng ta một công đạo, tại sao sau khi phụ thân ta dùng đan dược của các ngươi thì cả người liền co quắp, miệng sùi bọt mép, sắc mặt biến thành màu đen? Dược các ngươi bán nhất định là độc dược, như thế còn có ai dám mua đan dược của các ngươi nữa?"

Trên mặt thanh niên bạch y đều là nước mắt, cừu hận trừng mắt nhìn Lâm quản sự, hung ác nói.

"Đúng, các ngươi không giao ra một công đạo, cho dù chúng ta bị thương cũng không dùng đan dược của các ngươi, dù sao bị thương cũng sẽ không chết, ngược lại sau khi dùng đan dược, nói không chừng sẽ mất mạng."

Bên cạnh lập tức có người bắt đầu phụ họa, ánh mắt nhìn Lâm quản sự mang theo không tốt.

Lau lau mồ hôi trên trán, vẻ mặt Lâm quản sự nóng nảy, ông cũng không biết đã xảy ra chuyện gì, vì sao đan dược đang êm đẹp tốt lành, thế nhưng lại biến thành độc dược.

"Giao phó, rất đơn giản, ta sẽ cho các ngươi một công đạo."

Tiếng nói lạnh nhạt truyền đến từ phía sau đám người, có lẽ là tiếng nói này có ma lực, chỉ một thoáng, vốn là đám đông liền tản ra hai bên, nhường ra một lối đi lớn thông vào cửa hàng.

Sau khi nhìn thấy hai bóng dáng kia, rất nhiều người đều đã nhận ra người tới.

"Là Vương Gia và Vương Phi, bọn họ tới."

"Hừ, bản thân ta cũng muốn biết, nàng cho người ta công đạo thế nào."

Có lẽ như chưa từng nghe được lời nói truyền ra từ chung quanh, Dạ Nhược Ly đi thẳng về phía trước, đảo mắt nhìn chung quanh, ánh mắt dừng lại trên người thiếu niên sợ hãi rụt rè ở một bên này.

"Ngươi tới đây."

Thiếu niên sững sờ, trong mắt thoáng qua quang mang khác thường, cuối cùng vẫn là hạ quyết tâm đi tới bên cạnh Dạ Nhược Ly.

"Ngươi tên là gì?" Dạ Nhược Ly xoa xoa cằm, hăng hái bừng bừng nhìn chăm chú vào thiếu niên, ánh mắt hơi khinh thường.

Người bên cạnh đều là ngây ngẩn cả người, chẳng lẽ Vương Phi nổi lên hứng thú với thiếu niên này? Nàng không sợ Vương Gia trong cơn nóng giận sẽ hưu nàng sao?

Tức thì mọi người quay đầu nhìn về phía Cung Vô Y, lại phát hiện từ đầu đến cuối khóe môi Cung Vô Y vẫn mỉm cười, dịu dàng nhìn chăm chú vào Dạ Nhược Ly, tựa hồ như cũng không tức giận bởi vì cử chỉ của nàng.

"Bẩm báo Vương Phi, ta…"

Trong khoảnh khắc thiếu niên há mồm, một viên đan dược bắn vào trong miệng của hắn ta với khí thế sét đánh.

"Vương Phi, ngươi cho ta dùng cái gì?" Sắc mặt t niên đại biến, trong lòng tràn đầy khủng hoảng.

Chẳng lẽ nàng đã biết rồi sao? Không, không thể nào, mình làm rất kín đáo như vậy, làm sao sẽ có người phát hiện ra? Cho dù là Lâm quản sự ở chung với hắn ta thường xuyên, cũng không biết mình là gian tế.

Lúc mọi người đang nghi ngờ, dung mạo thiếu niên lặng lẽ phát sinh biến hóa…

Khuôn mặt thanh tú dần dần hiện đầy nếp nhăn, làn da bóng loáng trắng nõn trở nên ảm đạm không hề sáng bóng nữa, trên cái mặt già nua đều là đồi mồi, lúc này ông ta mới hoảng sợ trợn to hai mắt, cả người không ngừng run rẩy.

"Vũ quản gia? Đây không phải là quản gia Vũ gia sao? Làm sao ông ta lại trở thành người làm ở nơi này?"

Lập tức, người xung quanh đã nhận ra lão già này, trong mắt xẹt qua khiếp sợ, sau đó tựa hồ như hiểu được chút gì đó.

"Dịch Dung Đan, có thể thay đổi dung mạo, mà vừa rồi ta cho ông ta dùng chính là Phục Nhan Đan, có thể khôi phục bề ngoài lúc đầu của mình." Ánh mắt quét qua mọi người đang khiếp sợ, Dạ Nhược Ly nhàn nhạt mở miệng giải thích.

Dịch Dung Đan? Mọi người đưa mắt nhìn nhau, quả thật là bọn họ từng nghe nói qua loại đan dược này.

Xòe bàn tay ra, Dạ Nhược Ly đưa một viên đan dược tới trước mặt thanh niên bạch y: "Viên đan dược này có thể giải độc của phụ thân ngươi."

Thanh niên bạch y kích động nhận lấy đan dược, cho nam tử trung niên bên cạnh dùng, trong khoảnh khắc đan dược vào miệng, nam tử trung niên ngưng co quắp, màu đen trên mặt cũng chậm rãi rút đi.

Lúc thanh niên bạch y muốn nói lời cảm ơn với Dạ Nhược Ly thì lại phát hiện chẳng biết từ lúc nào mà hai người kia đã rời đi…

Bất quá chuyện này lại thổi quét khắp Thiên Lạc Thành với tốc độ nhanh nhất, vốn là Vũ gia muốn tính kế vương phủ, đáng tiếc bởi vì chuyện này, việc buôn bán của cửa hàng Vũ gia lập tức xuống dốc không phanh.

Không ai có thể yên tâm đi tới một cửa hàng vì đạt được mục đích mà dùng mọi thủ đoạn để mua vật phẩm.

Đây cũng là chuyện bất ngờ dành cho Vũ gia, thế nhưng dù sao Vũ gia cũng có nhiều năm truyền thừa, nội tình phong phú, cho dù là nhiều cửa hàng không có tiền lời, cũng sẽ không có chút ảnh hưởng nào đối với bọn họ.

Dù sao nguồn kinh tế chủ yếu của Vũ gia cũng không phải là những cửa hàng này.

Mà chuyện hôm đó cư dân Thiên Lạc Thành tán gẫu với nhau chính là một tin tức chợt nổ vang ở trong Thiên Lạc Thành.

Nghe nói, Luyện Đan Sư vương phủ muốn tỷ thí luyện đan với Vũ Lăng đại sư? Đây chính là tin tức quan trọng, Vũ Lăng đại sư tiến vào Thần Phẩm đã rất lâu rồi, thế nhưng Luyện Đan Sư vương phủ lại có thể luyện chế ra Phục Huyết Đan và Phục Huyền Đan.

Không biết cuộc tỷ thí này đến cùng là ai thắng ai thua?

Trong sự chờ mong của mọi người, cuối cùng ngày đó cũng đến…

Ánh mặt trời sau giữa trưa bao phủ khắp thành trì, trong quảng trường lớn như vậy, Vũ Lăng lẳng lặng đứng ở giữa quảng trường, trước mặt ông ta đặt một đỉnh lò luyện đan, trên lò luyện đan chậm rãi bốc lên từng làn khói xanh.

Tầm mắt quét qua chung quanh, ông ta khẽ hất cái cằm lên, thần sắc cao ngạo nói: "Thế nào, Luyện Đan Sư vương phủ các ngươi còn chưa tới sao? Ha ha, xem ra là không dám tới, đã nhát gan như vậy còn nói tỷ thí gì chứ? Thừa lúc còn sớm mà chạy về nhà đi!"

"Ai nói vương phủ ta không người nào tới đây?"

Vũ Lăng vừa dứt lời, một tiếng nói lạnh nhạt truyền đến từ phía trước.

Dưới ánh mắt của đám đông, Dạ Nhược Ly mở ra bước chân, đón lấy ánh mặt trời đi về phía giữa quảng trường: "Cuộc tỷ thí này, do ta tự mình tham gia."

Dừng lại bước chân, Dạ Nhược Ly khẽ ngẩng đầu lên, giọng nói lạnh nhạt giống như một làn gió mát.

"Ngươi?" Phảng phất như nghe được chuyện rất buồn cười, Vũ Lăng cười lớn: "Ha ha, chỉ bằng ngươi cũng có thể tỷ thí với ta sao? Cuộc tranh tài này, các ngươi nhất định phải thua!"

Những người còn lại nhìn thấy Dạ Nhược Ly xuất hiện, cũng là sửng sốt một chút, không ai tin tưởng, Vương Phi còn trẻ tuổi này sẽ là đối thủ của Vũ Lăng đại sư.

Vị Luyện Đan Sư vương phủ kia đâu? Chẳng lẽ bọn họ muốn ngồi xem Vương Phi thất bại sao?


Đã sửa bởi Preiya lúc 13.04.2018, 20:27.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Preiya về bài viết trên: Hothao, Lục Tiểu Thanh, Quỷ Yêu, Trần Hướng Nam, củ cải, kotranhvoidoi, ●Ngân●
     
Có bài mới 21.02.2018, 21:42
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.02.2014, 15:27
Bài viết: 682
Được thanks: 4066 lần
Điểm: 28.02
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 57
Chương 25: Thần Vương Đan

Edit: Preiya

"Vương Phi muốn đích thân luyện chế đan dược?"

"Vị Vương Phi này chỉ khoảng hơn hai mươi tuổi một chút đi? Chẳng lẽ nàng cho rằng, dựa vào năng lực của bản thân mình là có thể vượt qua Vũ Lăng đại sư sao?"

"Vương phủ đây quả thực là đang rước lấy diệt vong."

Sau giữa trưa, trên quảng trường bùng nổ ra rất nhiều tiếng nghị luận, ánh mắt mọi người nhìn về phía Dạ Nhược Ly tràn ngập thương hại và khinh thường.

Bọn họ không thể không thừa nhận, sự kiện lần trước, quả thật Thiên Lạc vương phủ làm cho bọn họ nhìn với cặp mắt khác xưa, thế nhưng nếu người tới là vị Luyện Đan Sư thần bí kia, dựa vào Phục Huyết Đan linh tinh gì đó còn có ưu thế, vậy mà, một nữ tử hơn hai mươi tuổi lại có bao nhiêu bản lĩnh chứ?

Nhiều lắm cũng chỉ là một Phàm Phẩm đỉnh phong đi? Chẳng lẽ nàng cho rằng năng lực của mình cũng đã đủ so đấu với Thần Phẩm? Quả thật là cực kỳ buồn cười.

"Ngươi nói đi, lần này chúng ta so cái gì!" Khóe môi Vũ Lăng hơi cong lên, trên khuôn mặt già nua đều là đùa cợt, "Miễn cho người khác nói bản đại sư khi dễ một tiểu cô nương."

Khẽ ngẩng đầu lên, sắc mặt Dạ Nhược Ly lạnh lùng nhìn chăm chú vào Vũ Lăng: "Lấy mọi người làm trọng tài, luyện chế đan dược xong tiến hành bán đấu giá tại chỗ, giá trị đan dược của người nào lớn hơn thì người đó liền có thể giành được thắng lợi."

Vũ Lăng lập tức sững sờ, chợt đùa cợt nơi khóe môi càng sâu hơn.

"Hừ, ngươi đây là đang tự tìm cái chết!"

Đưa ra điều kiện như vậy, đừng nói nàng không phải là Thần Phẩm Luyện Đan Sư, cho dù người tới đây là phế vật Trịnh Thiên Nhiên kia, cũng tất phải thua không thể nghi ngờ.

Thiên Lạc vương phủ nhiều lắm thì cũng chỉ có Phục Huyền Đan và Phục Huyết Đan giữ thể diện, bất quá thị trường của hai loại đan dược này không phải là quá nhiều, cũng không ít ỏi, không cần suy nghĩ nhiều cũng biết không bán được giá cao.

Vì vậy, kết quả này đã xác định rõ ràng.

"Nếu đã là tỷ thí, nên có chút phần thưởng," Dạ Nhược Ly nhàn nhạt cười một tiếng, trong tròng mắt đen lại thẩm thấu vẻ cuồng ngạo, "Nếu như ngươi thắng, ta đưa đan phương của Phục Huyết Đan và Phục Huyền Đan cho ngươi, nếu như Vũ gia các ngươi thua thì từ nay về sau nhất định phải cúi đầu quy phục Thiên Lạc vương phủ ta, cam chịu làm nô lệ, trọn đời không được chống lại mệnh lệnh của vương phủ, ngươi nguyện tiếp nhận không?"

Nét mặt già nua hơi thay đổi, Vũ Lăng cười lạnh một tiếng, cao ngạo hất cái cằm lên, một bộ dáng không ai bì nổi.

"Ngươi đã muốn đưa đan phương cho ta như vậy, vậy thì ta không khách khí, về phần để Vũ gia chúng ta cúi đầu quy phục, ha ha, ngươi cho rằng, ngươi có thực lực này sao? Bản đại sư nói cho ngươi biết, có thể khiến Vũ gia chúng ta trở thành thế lực nô lệ, quyết sẽ không có!"

Những người còn lại đều ngây ngẩn cả người bởi lời nói này của Dạ Nhược Ly, sau khi lấy lại tinh thần thì đều lộ ra nụ cười giễu cợt.

Nàng thật đúng là ngu ngốc, cứ đưa đan phương tới cửa như vậy, sợ rằng không ai không có đầu óc như nàng. Mà lời nói của Dạ Nhược Ly bị mọi người xem nhẹ.

Chỉ bởi vì nàng tuyệt đối sẽ không thắng được Vũ Lăng đại sư.

Sau khi bỏ lại lời này, Dạ Nhược Ly không nhiều lời nữa, hai tay khẽ lật lại, một đỉnh lò luyện đan liền xuất hiện ở trước mặt nàng.

Trong khoảnh khắc nhìn thấy lò luyện đan, ánh mắt của Vũ Lăng lập tức nhìn chằm chằm, trong mắt hàm chứa tham lam rất rõ ràng, dựa theo cái nhìn của ông ta, đương nhiên nhìn ra được Đan Đỉnh này không tầm thường.

Nếu như có thể lấy được đỉnh lò luyện đan này, chắc chắn lúc tự mình luyện chế đan dược sẽ càng thêm ung dung thoải mái.

Ánh mắt chợt lóe lên, Vũ Lăng âm hiểm cười một tiếng, vô luận như thế nào, ông ta cũng phải giành được đỉnh lò luyện đan kia, chỉ có loại thân phận tôn quý giống như mình thì mới có thể xứng với Đan Đỉnh này, nữ tử này, lại có tư cách gì chứ?

Cảm nhận được ánh mắt tham lam này, vẻ mặt Dạ Nhược Ly không thay đổi, miệt mài tận lực luyện đan, cũng không thèm để ý đến ánh mắt của Vũ Lăng.

Lần này, nàng muốn luyện chế là Thần Vương Đan…

Muốn luyện chế Thần Vương Đan, cường độ và huyền lực của nàng nhất định phải đạt tới Thần Vương, thế nhưng lần này nàng lại muốn thử nghiệm một chút, có lẽ ý tưởng của nàng có chút điên cuồng, nhưng nàng lại định thử nghiệm chuyện mà kiếp trước mình chưa từng làm.

Hít thở sâu một hơi, vẻ mặt của Dạ Nhược Ly trở nên càng ngưng trọng hơn lúc trước, dáng vẻ nghiêm túc này bất giác hấp dẫn tầm mắt của mọi người.

Mặc kệ có phải vị Vương Phi này ngu ngốc hay không, nhưng không thể trách sao nàng gánh được danh xưng Đệ Nhất Mỹ Nữ Thiên Lạc Bình Nguyên, vô luận là dung mạo, hay là khí chất, tất cả đều không người nào có thể đạt đến.

"Phốc xuy!"

Ngọn lửa nhen nhóm lên trong lòng bàn tay, hồng quang huyễn lệ, chiếu vào khuôn mặt tuyệt mỹ của Dạ Nhược Ly, càng làm nổi bật dung mạo tuyệt thế của nàng.

Dạ Nhược Ly ném dược liệu vào Đan Đỉnh, gia tăng khống chế ngọn lửa trong tay, trong nháy mắt thân thể của nàng run lên, một cỗ đau đớn của thân thể bị xé ra truyền đến, sắc mặt thoáng chốc tái nhợt.

"Nữ nhân!"

Khuôn mặt tuấn mỹ đột nhiên biến sắc, Cung Vô Y nắm quả đấm thật chặt, mắt phượng gắt gao nhìn chăm chú vào nữ tử trên quảng trường.

Rốt cuộc là lần này nàng luyện chế đan dược gì, vì sao thoạt nhìn đau đớn như thế? Trong lúc lơ đãng, tâm của Cung Vô Y chợt căng thẳng, móng tay đâm sâu vào trong lòng bàn tay, tràn ra tia máu nhàn nhạt, thế nhưng hắn lại giống như không hề cảm giác được chút nào.

Bên trong thân thể, từng vết từng vết nứt xuất hiện, nếu như có người có thể nhìn thấy tình cảnh trong cơ thể nàng thì tất nhiên sau đó sẽ lo lắng rằng, nàng sẽ nổ banh xác mà chết hay không.

"Xem ra, ý tưởng điên cuồng này vẫn còn có chút sai lầm."

Dạ Nhược Ly cười khổ lắc đầu một cái, nàng chỉ là muốn nhân cơ hội này thử nghiệm một chút, nhưng không nghĩ đánh mất tính mạng, lúc nàng đang định thu hồi ngọn lửa thì một cỗ cảm giác ấm áp truyền khắp toàn thân.

Hơi ngẩn ra, sau khi Dạ Nhược Ly nhìn thấy tình trạng trong cơ thể, khóe môi câu lên nụ cười nhàn nhạt: "Thánh Châu chữa thương? Sao ta có thể quên mất nó chứ, có nó, nói không chừng cái thử nghiệm điên cuồng này thật đúng là có thể thành công."

Lúc này, trong cơ thể nàng, một viên hạt châu màu trắng ngà bay đến phía trên đan điền, tản mát ra quang mang màu trắng nhàn nhạt, ở dưới sự trị liệu của quang mang màu trắng, trong thân thể vốn là sinh ra vết nứt từ từ phục hồi như cũ.

Bất quá theo thời gian Dạ Nhược Ly luyện chế, vết nứt lại rạn ra lần nữa, vì vậy Thánh Châu chữa thương không hề dừng lại một khắc nào.

Cũng thật may là có Thánh Châu chữa thương, nếu không, cho dù nàng dùng Phục Huyết Đan liên tục thì cũng không bằng tốc độ phá hư này.

Vậy mà, vết thương ở bên trong thân thể, bên ngoài chỉ có thể nhìn thấy sắc mặt tái nhợt của nàng, tuyệt không phát hiện tình trạng trong cơ thể.

"Hừ!" Nhìn mặt mũi Dạ Nhược Ly trắng bệch, Vũ Lăng hừ lạnh một tiếng, khóe môi giương lên khinh thường, nói, "Chỉ bằng ngươi cũng muốn đấu với bản đại sư, ta thấy ngươi luyện chế gắng gượng như vậy, lần này, ngươi nhất định phải thua!"

Đối với Vũ Lăng giễu cợt, Dạ Nhược Ly giống như ngoảnh mặt làm ngơ, vẫn miệt mài luyện chế đan dược trước mặt như cũ.

"Chết tiệt!"

Nhìn chăm chú vào dung nhan ngày càng tái nhợt của Dạ Nhược Ly, đáy lòng Cung Vô Y dâng lên một cỗ cảm giác vô lực, có lẽ chỉ có hắn hiểu được, vào thời khắc này, Dạ Nhược Ly đang chịu đựng đau đớn rất lớn.

Nếu như thực lực của hắn có thể mạnh hơn, mạnh đến mức không người nào địch nổi thì phải chăng có thể cho nàng cuộc sống an toàn nhất?

Nói cho cùng, tất cả đều bởi vì thực lực của hắn cũng không phải là cường đại nhất, có lẽ chỉ có bước đến đỉnh cao trên thế giới này, nắm giữ quy tắc của thế giới này thì nàng liền không cần liều mạng như vậy.

Nắm quả đấm thật chặt, trên tuấn nhan có thể nói là tuyệt thế yêu nghiệt của Cung Vô Y thoáng qua một tia kiên nghị. Mắt phượng hơi híp lại, không người nào phát hiện ra, vào lúc này, trong mắt hắn xẹt qua một hỏa diễm màu đen, chợt lóe lên rồi biến mất, nhanh đến mức khó có thể để cho người bắt được.

Ánh mặt trời vung vẩy khắp nơi, gió nhẹ thổi qua, đầu đầy tóc đen tung bay ở trong gió.

Sắc mặt của Dạ Nhược Ly càng ngày càng tái nhợt, hiển nhiên là đã tiêu hao quá nhiều huyền lực, mà tốc độ trị liệu của Thánh Châu chữa thương cũng chậm lại.

Nàng đã không quản được nhiều như vậy, lấy ra Phục Huyết Đan và Phục Linh Đan, dùng một tia ý thức cuối cùng nuốt vào, đan dược vô cùng quý trọng ở trong mắt người khác, nàng lại nhét từng viên từng viên vào trong miệng, đây… quả thật chính là bại gia tử!

Cho dù là Vũ Lăng cũng nhìn có chút đỏ mắt, chợt nhớ tới sau đó đan phương của Phục Huyết Đan và Phục Linh Đan sẽ thuộc về mình, sắc mặt lập tức mang theo vui vẻ không hề che giấu.

Nếu như có những đan phương này, ông ta cũng có thể ăn những đan dược này giống như là ăn kẹo đường.

Từng viên đan dược vào miệng, huyền khí bắt đầu tăng trưởng mãnh liệt, vậy mà, vết thương trong cơ thể vẫn tiếp tục lan rộng như cũ, thậm chí càng ngày càng nhiều, càng lúc càng nhanh…

Khóe miệng tràn ra một vệt máu, vẻ mặt Dạ Nhược Ly càng thêm ngưng trọng, vào thời khắc hiện giờ không dám buông lỏng chút nào.

"Bang!"

"Bang bang bang!"

Bên phía Vũ Lăng, bên trong đan đỉnh truyền đến tiếng va chạm, chợt từng trận dược hương chậm rãi tràn ra, thoáng chốc khiến mọi người vận chuyển huyền lực nhanh mấy phần. Cảm nhận được một cỗ dị thường, tầm mắt của mọi người đều hướng về phía Vũ lăng.

"Là Vũ Lăng đại sư, nhanh như vậy mà ngài ấy đã luyện chế thành công, quả nhiên không hổ là Đại sư."

"Ha ha, nhìn điệu bộ này, Vũ Lăng đại sư là tất thắng không thể nghi ngờ."

"Ta thấy cũng là như thế, Vũ Lăng đại sư tuyệt đối không có khả năng thua."

Nghe tiếng nghị luận phía dưới, Vũ Lăng khẽ hất cái cằm lên, khóe miệng hàm chứa nụ cười cao ngạo: "Chư vị, ta luyện chế chính là Phi Thăng Đan, tên gọi như ý nghĩa, sau khi dùng viên đan dược này, tu vi của ngươi tuyệt đối sẽ tăng lên với tốc độ rất nhanh, hơn nữa hiệu dụng kéo dài, nếu là một Linh Sĩ cấp thấp nhất sử dụng, tốc độ tu luyện của hắn sẽ là gấp hai, mãi cho đến lúc đạt tới Thần Tướng đỉnh phong, cũng chính là nói, bất luận kẻ nào ở Thần Tướng đỉnh phong dùng cũng hữu hiệu, hơn nữa, sẽ không xuất hiện bất kỳ bình cảnh nào."

"Bá!"

Lời của Vũ Lăng lập tức khiến cho quần chúng nổ tung.

Tốc độ gấp hai? Cũng chính là nói, một người từ Linh Sĩ đạt tới Thần Tướng, vốn là cần thời gian một trăm năm, sau khi dùng viên đan dược này, liền chỉ cần năm mươi năm? Hơn nữa, còn không xuất hiện bình cảnh?

Đây… đây quả thực quá thần kỳ.

Mọi người đều hít một hơi khí lạnh, hai mắt sáng lên nhìn đan dược trong tay Vũ Lăng.

Chỗ đan dược đó cũng chỉ có năm viên, nhưng năm viên này nghiễm nhiên trở thành trân bảo hiếm thấy, dù là thế lực có chút danh tiếng tại Thiên Lạc Thành, cũng muốn đạt được đan dược trong tay ông ta.

"Ta ra mười Trung Phẩm tinh thạch."

Cuối cùng, sau một trận huyên náo hồi lâu, một tiếng nói vang lên đột ngột ở trên quảng trường.

Người đầu tiên ra giá là một nam tử trung niên, hai mắt hắn ta sáng lên nhìn chằm chằm vào Phi Thăng Đan, hung hăng nuốt một ngụm nước miếng, trong mắt hàm chứa thèm thuồng không hề che giấu.

"Mười Trung Phẩm tinh thạch liền muốn đạt được loại đan dược này, ngươi xác định ngươi đã tỉnh ngủ? Hừ, ta ra năm mươi Trung Phẩm tinh thạch." Nói thế là một mỹ phụ trung niên, nàng ta khinh bỉ liếc nhìn nam tử trung niên, khinh thường nói.

"Độc Hạt ngươi lại muốn đấu với ta? Hừ, đừng cho là ta sợ ngươi, ta ra một trăm Trung Phẩm tinh thạch." Nam tử trung niên hung hăng trợn mắt nhìn mỹ phụ, cắn chặt răng báo ra giá tiền này.

Hiển nhiên giữa hai người này có thù oán, vào thời khắc này cũng không quên tranh đấu một phen.

Mà nơi này cũng không hổ là Thiên Lạc Bình Nguyên, cũng không phải là tiểu địa phương như Lạc Sơn Lĩnh có thể so sánh, đây chỉ là vừa mới bắt đầu, giá cả liền đã lên tới mức như thế.

Ra giá càng ngày càng mãnh liệt, giá cả đã từ từ nhảy lên tới ba ngàn Trung Phẩm tinh thạch.

Khóe môi Vũ Lăng hàm chứa nụ cười đắc ý, liếc nhìn Dạ Nhược Ly vẫn đang luyện chế đan dược, sắc mặt tràn đầy giễu cợt, theo ông ta, cuộc tranh tài này thì nữ tử này nhất định phải thua không thể nghi ngờ.

"Bốn ngàn Trung Phẩm tinh thạch."

Một tiếng nói vang dội xẹt qua bầu trời, mọi người theo tiếng nhìn lại, vừa nhìn thấy người tới ra giá thì không khỏi im lặng.

"Là người Thượng Quan gia người, vậy mà người Thượng Quan gia cũng tới."

"Thiên Lạc Thành, một trong tam đại thế lực Thượng Quan gia cũng đến đây, có phải là đại biểu Tôn gia cũng tới không? Ha ha, Thiên Lạc Thành náo loạn lâu như vậy, rốt cuộc bọn họ cũng xuất hiện."

Có lẽ là bởi vì người Thượng Quan gia báo ra giá cao, sau đó cũng không ai tiếp tục ra giá nữa, đương nhiên viên đan dược này thuộc về sở hữu của Thượng Quan gia. Huống chi trị giá đan dược này cũng chỉ bốn ngàn Trung Phẩm tinh thạch, hơn thì liền không được nữa.

Mặc dù trong tay Vũ Lăng còn giữ bốn viên đan dược, nhưng hiển nhiên là ông ta không có ý định lại tiếp tục bán đấu giá bốn viên đan dược này nữa, vì vậy, mọi người chỉ có thể thất vọng thở dài một hơi.

Ngay tại lúc này, cuối cùng thì Dạ Nhược Ly cũng luyện chế đan dược thành công.

Nàng lau vết máu ở khóe miệng, trên khuôn mặt tái nhợt treo lên một nụ cười thản nhiên: "Ngươi bán đấu giá xong rồi sao? Như vậy, kế tiếp nên đến phiên ta."

"Hừ," hừ lạnh một tiếng, Vũ Lăng giễu cợt cười một tiếng, "Ngươi cho rằng còn cần thiết sao? Hay là nói ngươi có tự tin có thể thắng được ta? Ha ha! Ta khuyên ngươi vẫn là đừng để mất mặt xấu hổ ở chỗ này, ngoan ngoãn giao đan phương ra đây, để tránh chịu nhục!"

Hất cằm lên, vẻ mặt Vũ Lăng cao ngạo nhìn Dạ Nhược Ly, ông ta cho rằng nữ tử này tuyệt đối không có khả năng thắng ông ta.

Lạnh lùng cười một tiếng, ánh mắt Dạ Nhược Ly đảo qua, giữa lông mày có chứa một cỗ khí phách cuồng vọng: "Còn chưa bắt đầu bán đấu giá, sao ngươi biết ta nhất định phải thua không thể nghi ngờ chứ? Ta không cho rằng tỷ thí với lão phế vật như ngươi, ta còn sẽ thua ngươi! Có lẽ thực lực của ta quả thật không bằng ngươi, bất quá, tỷ thí luyện chế đan dược với ta…"

Ngừng lại một chút, kiêu ngạo trên mặt Dạ Nhược Ly càng sâu hơn: "Ngươi, nhất định phải thua!"

"Hí!"

Mọi người đều hít một hơi khí lạnh, trợn mắt há hốc mồm nhìn Dạ Nhược Ly.

Mặc dù đã sớm biết trong tin đồn, vị Thiên Lạc Vương Phi này là phách lối cuồng vọng cỡ nào, ngay cả Luyện Đan Đại Sư như Vũ Lăng cũng không để vào mắt, hiện giờ nghe được lời của nàng thì đều có một loại cảm giác rất buồn cười.

Đây cũng quá kiêu ngạo rồi, hành động của người Vũ gia cũng vô cùng cuồng vọng, nhưng so sánh với nàng thì quả thực là đệ tử gặp sư phụ.

Mà Vũ gia cuồng vọng là không sai, chỉ là người ta có tư cách đó, ngươi là ai? Có năng lực gì mà kiêu ngạo như thế?

Nếu như Dạ Nhược Ly là một lão giả mấy trăm tuổi, có lẽ mọi người sẽ suy nghĩ một chút, nàng dám kiêu ngạo như vậy, có phải là có thực lực không? Thế nhưng nàng lại quá trẻ tuổi, làm cho người ta có một loại cảm giác tuổi trẻ khí thịnh.

"Ha ha," ngửa đầu cười to hai tiếng, khóe môi Vũ Lăng khẽ cong lên đầy châm chọc, "Vậy hãy để cho chúng ta xem đan dược của ngươi một chút đi, đến lúc đó, ta sẽ để cho ngươi thua tâm phục khẩu phục!"


Đã sửa bởi Preiya lúc 13.04.2018, 20:26.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Preiya về bài viết trên: CỏBốnLá, Hothao, Lục Tiểu Thanh, Quỷ Yêu, củ cải, kotranhvoidoi, linhkhin, ●Ngân●
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 195 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: BiBi BoBo, Google Adsense [Bot], tinhlinhgio và 106 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 19, 20, 21

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

7 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C891

1 ... 128, 129, 130

9 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

10 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

12 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

14 • [Cổ Đại Huyền Huyễn] Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương

1 ... 27, 28, 29

15 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

20 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107


Thành viên nổi bật 
Puck
Puck
Alexandra Do
Alexandra Do
Mẹ Bầu
Mẹ Bầu
Eun
Eun
susublue
susublue
Phong_Nguyệt
Phong_Nguyệt

Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 248 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 909 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Quà sinh nhật
Lãnh Băng Hy: Hi
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 248 điểm để mua Hoa cúc trắng
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v
Cô Quân: Vật phẩm hêts hạn hết cả r :cry:
Cô Quân: Sao bây giờ tui nghèo thế này hả trời  :cry:
Cô Quân: Ed ở đây vì đam mê và sở thích là PHI LỢI NHUẬN bạn à
thuy_ngan: chào các bn, ácc bạn cho mình hỏi có công việc làm thêm nào liên quan đến edit ko vậy? nếu có hãy gửi thư trực tiếp cho mk nha.
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 667 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3111 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2961 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 637 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1090 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1732 điểm để mua Hamster lêu lêu
thuyvu115257: Hi Hoa Hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 634 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1037 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 605 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1648 điểm để mua Hamster lêu lêu
Lãng Nhược Y: Viết cho người phụ nữ tôi thương Mọi người hãy vào bình chọn cho các bạn nào :D5 Ai có số bình chọn nhiều nhất sẽ nhận quà nha :kiss3:
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 602 điểm để mua Hoa anh đào

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.