Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 57 bài ] 

Cô vợ ngọt ngào của tổng giám đốc - Độ Nương

 
Có bài mới 13.02.2018, 22:44
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Loan Phượng Lam Xà Bang Cầm Thú
Thượng Thần Loan Phượng Lam Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.12.2014, 03:06
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 5221
Được thanks: 12305 lần
Điểm: 13.58
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cô vợ ngọt ngào của tổng giám đốc - Độ Nương - Điểm: 58
Chương 32: Giả vờ không giống

Edit: Ngọc Hân – diễn đàn Lê Quý Đôn

Hiện giờ trời rất nóng mà phạt chạy xung quanh sân thể dục, trừng phạt này có chút nặng nề, Thi Vân Hân kêu khổ thấu trời, vẻ mặt Tô Đậu cay đắng, hai người nhìn chằm chằm sắc mặt vững như núi Thái Sơn không thay đổi của Thi Cảng Bác, “Chú hai, không chạy có được không?”

“Chú hai, chú đừng tàn nhẫn thế có được không?”

Tàn nhẫn? Mới phạt chạy có hai vòng kêu tàn nhẫn, những học sinh khác mỗi tiết thể dục chạy ba bốn vòng, vậy giáo viên thể dục được xem là gì?

“Còn nói nữa, bốn vòng!” Thi Cảng Bác chống nạnh, lạnh mặt nói.

“A, đừng bắt nạt người khác vậy chứ.” Lúc Thi Vân Hân kêu gào lôi kéo Tô Đậu chạy về phía sân thể dục, vừa chạy vừa oán trách nói: “Chú hai, quá xấu xa!”

Vẻ mặt Tô Đậu vẫn đau khổ như cũ, chạy một vòng nhỏ mệt đến thở hồng hộc, Thi Vân Hân suy nghĩ khá nhanh nhạy, ánh mắt liếc bóng dáng cao ngất dưới bóng cây, sau đó quanh đầu nói với Tô Đậu: “Mau, giả vờ xỉu đi.”

“Như vậy được không?” Giả vờ té xỉu có thể tránh phạt chạy? Mặc dù Tô Đậu nửa tin nửa ngờ, nhưng vẫn làm theo, vừa lắc người quả nhiên té xuống đất, Thi Vân Hân hoảng hốt kêu lên: “Đậu Đậu, cậu bị sao vậy? Đừng dọa tớ chứ.” Thi Cảng Bác nghe tiếng sãi bước chạy tới ôm lấy Tô Đậu bị xỉu, gấp rút chạy tới phòng y tế, chuyện phạt chạy sân thể dục cũng bị gián đoạn.

Thi Vân Hân đi theo phía sau, đắc ý nghĩ: Phạt đi, đau lòng chết chú, hừ!

Giáo viên y tế Tưởng giúp Tô Đậu kiểm tra một chút rồi mới nói với Thi Cảng Bác: “Bạn học Tô không có gì đáng ngại, chỉ là hơi nắng nên xỉu, chú ý là được.” Giáo viên y tế Tưởng khuyên trời nắng không nên phơi nắng quá lâu, dễ dàng bị cảm nắng: “Còn nữa, uống nước nhiều vào!”

“Vâng, cảm ơn thầy Tưởng!” Lúc này Thi Vân Hân rất ngoan hiền, Thi Cảng Bác híp đôi mắt sắc bén, chờ thầy Tưởng đi mới nói: “Giả vờ không giống rồi.”

“Chú hai, chú nói gì vậy?” Thi Vân Hân giả ngu, liều mạng giả vờ, nhưng chính đôi mắt chợt sáng lên lại bán rẻ cô. Mặc dù Tô Đậu nằm trên giường nhắm chặt mắt lại, có thể trốn nhưng không trốn được cả đời, lúc Thi Cảng Bác sắp mất kiên nhẫn, Tô Đậu mở mắt, đáng thương nắm lấy tay Thi Cảng Bác, nói: “Người ta không cố ý giả vờ xỉu.”

“Lần này có thể tha cho hai người, nếu lần sau còn để tôi thấy thói quen xấu kiêng ăn thì không phải phạt chạy sân thể dục đơn giản vậy đâu.” Đối mặt với hai kẻ dở hơi này Thi Cảng Bác cũng không thể nào tức giận được, lần này chỉ đành như vậy.

“Chú hai!” Thi Vân Hân oán giận nói.

“Gì?”

“Trước kia chú không làm giáo viên thật sự là lãng phí.”

“Bây giờ cũng chưa muộn!” Thi Cảng Bác đỡ Tô Đậu dậy, như nhớ tới gì đó, nói thêm: “Đã quên nói cho hai người biết, tiết thể dục buổi chiều thầy Giang của hai người đã xin nghỉ phép, tiết thứ ba thể dục tôi dạy thay, hai vòng này không chạy thì trong tiết thể dục chạy tiếp.”

“A, cứu mạng.” Thi Vân Hân vừa đau khổ vừa hét lên, Tô Đậu trực tiếp dùng hành động thể hiện sự bất mãn với Thi Cảng Bác: “Chú hai, hôm nay lần đầu tiên chú đảm nhiệm dạy học, không nên bắt nạt lớp bọn cháu như vậy.”

“Đậu Đậu, tối qua tôi nói với em cái gì?” Thi Cảng Bác ung dung hỏi lại, một tay cản đầu dưa hấu đụng vào ngực mình, tất nhiên không đau không ngứa mà chính là sợ cô đau.

“….” Tô Đậu vênh cái miệng nhỏ nhắn, rất không tình nguyện nói ra ba chữ kia, dưới con mắt tò mò của Thi Vân Hân, vẫn nói: “Lớp phụ!”

Ô ô… Thì ra lớp bọn cô thua kém vậy, nhưng sao có thể so sánh lớp bọn cô với lớp chọn được, hơn nữa chú hai là giáo viên lớp chọn, chỉ là giáo viên dạy toán ở lớp bọn cô, đây không phải là phụ thì là gì? Tiết thứ ba buổi chiều, nói không mong tiết thể dục là gạt người, hai tiết trước không phải là môn học chính, nên cảm thấy thời gian trôi qua dài dằng dặc, sao còn chưa tới tiết thể dục? Tô Đậu nằm ghé trên bàn học, thờ ơ nghe giáo viên giảng bài, Thi Vân Hân ở bàn trước cũng không khá hơn chút nào, nghĩ tới tiết thứ ba giờ thể dục phải chạy sân thể dục, trái tim đau đớn. Bình thường tiết thể dục của thầy Giang dù cũng phải chạy quanh sân thể dục, nhưng có thể lười biếng kiếm cớ không chạy, nhưng hôm nay tiết thể dục lại không phải giờ của thầy Giang mà các cô qua loa xong chuyện, mà là chú ruột cô, ba nuôi Tô Đậu, Thi Cảng Bác.

Ô ô….. Tiết học thể dục không thể lười biếng rồi, cũng không thể bảo Tô Đậu giả vờ xỉu, sử dụng qua được lần đầu tiên, nếu tiếp tục sử dụng lần thứ hai vậy thì không biết phân biệt tốt xấu rồi, sẽ khiến chú hai bọn cô khinh thường!

“Đậu Đậu, tớ nghĩ… Giả vờ đau bụng!” Thi Vân Hân ném một tờ giấy cho Tô Đậu, trên giấy đó viết giả vờ đau bụng, trong nháy mắt trán Tô Đậu đen thui, rồi viết lên trên tờ giấy kia: Chiêu này những bạn học khác đã dùng, có thể sử dụng sao?

Sao không thể dùng? Tớ nói, nói đến cái kia đó!

Đúng nhỉ! Sao tớ không nghĩ ra lý do này?

Cậu là đầu heo, đương nhiên không nhớ tới lý do này, tóm lại cậu đừng để lộ giùm tớ, nếu không tớ không tha cho cậu.

Chiêu đau bụng này của cậu, tớ thấy chú hai cũng sẽ không tin, cũng đâu phải người ngốc!

Mặc kệ, tớ muốn dùng chiêu này!

Tùy cậu!

Hừ!

Hai người ném qua ném lại cục giấy kia, thời gian bọn cô ấu trĩ ném giấy này thì đã hết tiết học, chuông vừa reo giáo viên vừa ra khỏi cửa phòng, không khí yên tĩnh trong nháy mắt sôi sùng sục, vài học sinh gom thành một đoàn chạy về phía sân thể dục, trước khi trống báo vào tiết bọn họ đều phải thay quần áo thể thao.

Tô Đậu chầm chậm đi ra sân thể dục, tuy Thi Vân Hân ghét học thể dục nhưng lúc này chưa thể giả vờ đau bụng nên vẫn phải thay quần áo ra sân, sau khi hai người thay xong quần áo thì chuông bắt đầu vang lên.

Trên sân lớn như vậy có thưa thớt mấy bạn học thể dục, giáo viên thể dục lớp 11 bọn họ mãi chưa xuất hiện, lúc chờ sắp mất hết kiên kiễn thì giáo viên Thi dạy toán học lớp bọn họ mặc một thần quần áo thể thao thoải mái xuất hiện trước mặt bọn họ.

“Thầy Thi, thầy Giang của chúng em đâu?” Một giọng nói trong đám người vang lên, đồng thời khiến mọi người nghi ngờ.

“Thầy Giang của các em xin nghỉ phép rồi, tiết thể dục này tôi dạy thay.” Thi Cảng Bác giải thích qua loa lý do rồi nói thêm: “Trước hết chạy hai vòng sân thể dục, đừng viện cớ, tôi không phải là thầy Giang, tiết thể dục của tôi đừng hòng lười biếng.” Một câu phá hỏng lời ở cửa miệng của mấy nữ sinh, thầy Thi này quá lợi hại, biết mấy nữ sinh tính toán gì, quả thực không đơn giản.

Hết chương 32

Chương 33: Thi đấu tennis

Edit: Ngọc Hân – Diễn đàn Lê Quý Đôn

Tô Đậu cười xì một tiếng, cô lập tức khiến mấy nữ sinh khác căm thù, cô nháy mắt vô tội, nói: “Tớ cười Vân Hân!”

“Nhìn cậu có vẻ hả hê!” Thi Vân Hân trừng mắt nhìn người đàn ông phía trước, rồi trừng nhìn Tô Đậu bên cạnh, còn đưa tay nhéo một cái, Tô Đậu đau la lên một tiếng: “Á, đau!”

“Bạn học Tô!”

“Thật xin lỗi!” Tô Đậu lập tức cúi đầu, cả khuôn mặt đỏ bừng, không dám nhìn Thi Cảng Bác phía trước.

“Hừ, đáng đời!” Thi Vân Hân cười nhìn có chút hả hê rồi mới chạy theo đồng đội xuống sân thể dục. Lúc này trên sân đã có vài học sinh trong lớp chạy rồi, giống như đang thi đấu, đội trưởng môn thể dục dần dần tăng tốc độ, mấy học sinh chạy theo phía sau cũng không khỏi tăng tốc nhanh hơn, khiến mấy nữ sinh chưa chạy nửa vòng đã thở hồng hộc, Tô Đậu cũng nằm trong số đó, sắp không trụ được nữa thì may Thi Vân Hân đưa tay kéo lại.

Chạy hai vòng sân thể dục trăm khổ nghìn đắng cuối cùng cũng chấm dứt, Thi Cảng Bác không cho bọn họ nghỉ ngơi, ngược lại muốn bọn họ hoạt động tay chân, sau đó anh nói: “Ai tham gia hoạt động câu lạc bộ? Đợi lát nữa sau khi giải tán thì đến cậu lạc bộ.”

“Thầy Thi, em tham gia câu lạc bộ bóng rổ.”

“Em tham gia câu lạc bộ bóng đá.”

“Em tham gia câu lạc bộ tennis.”

“Em tham gia câu lạc bộ bóng bầu dục.”

“Em tham gia câu lạc bộ bóng chuyền.”

Trong nháy mắt lời kia nói ra, nam sinh nguyên cả lớp đều tham gia các câu lạc bộ, cũng có một số nữ sinh tham gia câu lạc bộ tennis, câu lạc bộ văn học, còn lại là một số người lười, lười tham gia mấy hoạt động kia…. Người lười, Tô Đậu, Thi Vân Hân chính là kiểu người này.

“Bạn học Thi, bạn học Tô, còn hai em?” Bị gọi đến tên, hai người đỏ mặt nhưng vẫn nói: “Người lười nhất lớp, không tham gia hoạt động gì!”

Nghe vậy, trán Thi Cảng Bác đầy vạch đen, cô gái kia thế mà cũng nói được, còn là người lười nhất lớp, đổ mồ hôi luôn!

“Được rồi, có tham gia hoạt động câu lạc bộ thì đến luyện tập, không tham gia thì hít đất 100 cái, rồi mới giải tán!” Lời Thi Cảng Bác vừa nói ra khiến mấy bạn học không tham gia hoạt động câu lạc bộ lập tức phản ứng lại.

“Thầy Thi, thầy không nên bắt nạt người khác như vậy.”

“Đúng vậy, hít đất một trăm cái, cái đó sao chịu nổi?”

“Thầy Thi, thầy không công bằng!”

“Nói nữa, 200 cái!” Thi Cảng Bác nghiêm mặt ra lệnh, lập tức khiến mấy học sinh im bặt.

Thi Cảng Bác bảo người mang đệm ra rồi mới phân ra hai tổ để bọn họ hít đất, nhưng vào lúc đó có một nam sinh chạy tới, nói: “Thưa thầy, thầy Hà dạy thể dục lớp chúng em muốn mời thầy đánh một trận tennis.”

Tennis? Thi Cảng Bác nhìn về hướng học sinh kia chỉ, quả nhiên thầy Hà đang giơ vợt tennis về phía anh, dùng ánh mắt hỏi anh có hứng thú đánh một trận hay không. Vận động là một trong những hứng thú của Thi Cảng Bác, tất nhiên chơi tennis sẽ tuyệt đối không từ chối, anh quay lại nói với mấy bạn đang hít đất: “Làm xong rồi giải tán!”

“Dạ!”

Mấy học sinh đã cố hết sức làm hơn mười mấy cái hít đất đáp lại, nhưng tâm bất cam tình bất nguyện (Không cam tâm không tình nguyện), Thi Cảng Bác quét mắt muốn nói cho hai cô nàng quỷ quái Thi Vân Hân và Tô Đậu, một khi chân trước anh rời đi thì hai cô cũng chân sau rời đi luôn.

Cuối cùng hơn mười ánh mắt đều cùng đưa mắt nhìn Thi Cảng Bác rời đi, hai người hẹn chạy đến chỗ sân tennis, chỗ đó có mấy thành viên đang luyện tập, hai thầy giáo đánh tennis chiếm được không ít người xem, “Đậu Đậu, muốn xem không?” Thi Vân Hân ngừng động tác hít đất mệt chết người không đền mạng lại, giọng nói hơi vấp, hỏi Tô Đậu.

“Nhưng hơn một trăm cái hít đất còn chưa xong, đi qua xem thầy Thi có thể bị người ta chửi hay không?” Tô Đậu nói ra tiếng lòng của tất cả học sinh, thầy Thi không giống thầy Giang của bọn họ đâu, nếu như không hoàn thành hít đất thì bọn họ có thể bị tăng thêm 100 cái nữa hay không?

“Mặc kệ, tớ muốn xem! Cậu không đi tớ đi.” Lúc này Thi Vân Hân bày ra vẻ mặt thiên kim tiểu thư, quá dã man!

Có Thi Vân Hân dẫn đầu, cho dù bị phạt cũng không sá gì, Tô Đậu lập tức đuổi theo: “Vân Hân, chờ tớ một lát!”

“Còn chúng ta nữa, Vân Hân!”

Trong nháy mắt đám nữ sinh chạy đến sân đánh tennis, hai thầy đang đánh, hơn nữa là cao thủ của cao thủ, hai người không ai thua ai, quả bóng đánh lên rồi cản được lại đánh trả về đối phương, ai cũng sức lực vô biên. “Thầy Hà, cố lên.” Trong đám người một giọng nữ vang lên, cũng vào lúc này các nữ sinh chia làm hai nhóm, một nhóm là cổ vũ cho thầy Hà, một nhóm là cổ vũ cho thầy Thi. Tô Đậu, Thi Vân Hân hai cô gái kia tất nhiên đứng về phía Thi Cảng Bác, kéo họng ra hò hét: “Thầy Thi, cố lên! Phải đánh cho thầy Hà tơi bời tan tác.”

“Thầy Hà, phản công lại, cố lên!”

“Thầy Thi, cố lên!”

Giọng hét vừa vang lên, hai thầy giáo đều phân tâm liếc mắt nhìn các nữ sinh bên ngoài sân tennis, hai người đều cười đẹp mắt, thầy Hà lên tiếng trước: “Không thể để học sinh tôi thất vọng được.”

“Đương nhiên!”

Tiếng nói ngừng, cuộc chiến tennis kịch liệt lại một lần nữa bắt đầu, hai người không kém sức đi chút nào, nhưng đánh lâu nên thể lực cũng đến lúc hao mòn, hai người mồ hôi đầm đìa thở phì phò từng cơn, lúc này huấn luyện viên Thạch mang theo nụ cười quái gở đi tới, thở dài nói: “Thầy Thi, thầy Hà, kỹ thuật đánh tennis quả nhiên danh bất hư truyền, có hứng thú gia nhập câu lạc bộ tennis không?”

“Thật có lỗi, tôi không hứng thú với câu lạc bộ tennis lắm!” Thi Cảng Bác phản ứng đầu tiên, bên ngoài thì cười nhưng bên trong tuyệt đối không cười, từ chối!

Huấn luyện viên Thạch hơi sững sờ, quay đầu đối diện với thầy Hà, dùng ánh mắt chờ đợi câu trả lời của anh ta, thầy Hà cười khổ, nói: “Câu lạc bộ tennis có thầy vô địch làm huấn luyện viên là đủ rồi.” Ý tứ cũng rất rõ ràng, là không muốn tham gia câu lạc bộ tennis. Huấn luyện viên Thạch muốn hai thầy giáo này tham gia câu lạc bộ vì học sinh lớp 11 còn có một năm nữa là thi đại học, bọn họ sắp rời trường, như vậy câu lạc bộ tennis sẽ thiếu rất nhiều thành viên, cho nên huấn luyện viên Thạch của câu lạc bộ tennis không thể không kéo hai người này vào câu lạc bộ để thu hút học sinh mới tham gia.

A ~ Rõ ràng hai giáo viên này trở thành chiêu bài sống!

“Thầy Thi, lần sau một trận quyết thắng thua!”

“Bất kể lúc nào cũng theo hầu!”

Hai người đập tay một cái, ăn ý rời khỏi sân tennis, bên người Thi Cảng Bác lập tức bị nữ sinh vây quanh, khen ngợi không thôi: “Thầy Thi, thầy đánh tennis thật sự lợi hại!”

“Đúng vậy, ai cũng mạnh mẽ!”

Đúng là kỹ thuật đánh tennis của hai thầy không phân được cao thấp, hai người không hề nhượng bộ chút nào, đến cuối cùng vì thể lực tiêu hao, nên cuộc chiến tranh tài này sẽ đấu vào dịp sau, nhất quyết thắng thua một trận!

Vì cả người đầy mồ hôi, tâm tình Thi Cảng Bác xem ra không tệ, cũng không thèm tính toán chuyện mấy học trò không hít đất mà chạy tới cổ vũ anh, các cô giải tán, Thi Cảng Bác đi vào góc chỗ vườn trường, xoay mở vòi nước dội lên đầu, nước lạnh dội xuống cả người đầy mùi mồ hôi.

Tô Đậu mang một chiếc khăn lông đứng bên cạnh Thi Cảng Bác, sau đó đưa tới: “Chú hai, lau người đi!”

“Cảm ơn, cô bé!” Tô Đậu cười ngại ngùng, si ngốc nhìn thân hình cao lớn của Thi Cảng Bác, hôm nay anh mặc một bộ đồ thể thao thoải mái, chú hai của cô lúc nào cũng tản ra khí chất mê người, còn cả tư thế oai hùng lúc nhảy lên đánh cầu, cô đứng bên ngoài sân thể dục quả thực bị chú hai làm cho thần hồn điên đảo, hơn nữa mê hoặc rất nặng rồi!

“Uống nước ạ!” Tô Đậu vừa đưa một chai nước khoáng, Thi Cảng Bác nhận rồi ngửa đầu uống hết hơn phân nửa, ngón tay thon dài cưng chiều xoa tóc Tô Đậu, nói: “Về lớp đi, tan học đến phòng làm việc của tôi một chuyến.”

“Dạ!” Tô Đậu nhón chân lên nắm lấy tay Thi Cảng Bác, sau đó không tự chủ in làn môi mỏng lên đó, rồi mới phất tay với Thi Cảng Bác, chạy về phía phòng học.

Thi Cảng Bác đưa mắt nhìn Tô Đậu rời đi rồi xoay người đi về phòng giáo viên, nhưng khoảnh khắc anh xoay người thì thấy huấn luyện viên Thạch xuất hiện cách chỗ anh khoảng ba bước chân, vẻ mặt lạnh lùng nở nụ cười quái gở: “Ngày đầu tiên nhận nhiệm vụ đã dụ dỗ tiểu mỹ nhân, thầy Thi quả thực không đơn giản.” Giọng điệu đầy châm chọc: “Trường học này có quy định, thầy Thi không nắm rõ ư?” lqdion

Thi Cảng Bác híp đôi mắt chim ưng, hai tay ôm ngực, ý tứ không hề e ngại: “Sao vậy, tôi dụ dỗ được tiểu mỹ nhân, cậu ghanh tỵ?”

Hết chương 33
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngọc Hân về bài viết trên: SầmPhuNhân, phuochieu90, vananhpham, y229917, ●Ngân●
     

Có bài mới 23.02.2018, 20:02
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Loan Phượng Lam Xà Bang Cầm Thú
Thượng Thần Loan Phượng Lam Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.12.2014, 03:06
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 5221
Được thanks: 12305 lần
Điểm: 13.58
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cô vợ ngọt ngào của tổng giám đốc - Độ Nương - Điểm: 49
Chương 34: Thấy sắc quên bạn

Edit: Ngọc Hân – Diễn đàn Lê Quý Đôn

Huấn luyện viên Thạch bước lên trước mấy bước, dùng ưu thế người to cản đường đi của Thi Cảng Bác, bàn tay thô ráp nắm chặt tay Thi Cảng Bác, kéo anheq ngã vào ngực mình, tiếp xúc thân mật: “Không muốn bị đuổi, theo tôi!”

Thi Cảng Bác nhướng mày, một cái trở tay khiến huấn luyện viên Thạch ngã ngục trên mặt đất, khinh thường nói, “Tôi không có hứng thú với  GAY, muốn tôi theo cậu, chờ cậu biến thành Lolita đã!”

Trong đám thầy trò trong trường, bộ dạng huấn luyện viên Thạch vô cùng cao lớn, không ai có thể đẩy được anh ta, không thể tưởng tượng được chỉ một cú đẩy ngược lại của Thi Cảng Bác đã đè anh ta xuống đất, anh không muốn làm điều này với huấn luyện Thạch. Thi Cảng Bác rất rối rắm, cái hợp đồng chết tiệt này mang đến cho anh bao nhiêu phiền toái?

Anh là chú, chú yêu Lolita, ngày đầu tiên nhậm chức bị nắm thóp, tất nhiên anh phải theo, không phải là chịu đựng mà là dùng sức mạnh phản công lại!

Chuông tan học vừa vang Tô Đậu, Thi Vân Hân, hai cô bạn thân bước ra khỏi phòng học, lúc sắp đi xuống lầu thì nghe tiếng ồn ào truyền tới, hai người tò mò liếc mắt nhìn nhau, “Là ai vậy, thu hút nữ sinh qua đó nhìn?”

“Là ngôi sao chăng?” Thi Vân Hân suy đoán.

“Huệ Nhi, xảy ra chuyện gì vậy?” Vừa lúc có bạn học đi qua bên cạnh, Tô Đậu kéo Tôn Huệ Nhi lại, tò mò hỏi.

“Soái ca, đứng đợi cả buổi rồi, tớ qua xem đây.” Tôn Huệ Nhi nói xong nhanh như chớp chen chân vào đám người, ồ, một người đàn ông đẹp trai nào đó? Cũng không đẹp bằng chú hai nhà cô, ha ha!

Bây giờ trong lòng Tô Đậu chỉ có Thi Cảng Bác, nghĩ đến anh trong nháy mắt Tô Đậu la lớn, khiến Thi Vân Hân càng hoảng sợ, vuốt vuốt trái tim đập thình thịch, quát trách móc: “Xảy ra chuyện gì, đột nhiên la lớn lên, cậu muốn hù chết tớ sao?”

“Vân Hân, chú hai bảo tớ đến văn phòng chú ấy, mình cậu về trước đi!”

“Ôi trời, cậu cái người thấy sắc quên bạn này, không nên như vậy!”

“Xin lỗi mà!”

Nói xong, Tô Đậu dùng hết sức lực chạy về phía văn phòng của Thi Cảng Bác, tốc độ đó làm Thi Vân Hân không nói nên lời, trán đầy vạch đen. Lúc ra đến cửa tầng lầu, Thi Vân Hân trực tiếp đi xẹt qua đám người ồn ào, nhưng chưa được hai ba bước, cánh tay cô bị một đôi tay có lực nắm lấy.

“… Chú Đường!” Thì ra soái ca bị vây xem chính là Đường Dật Sâm, không phải anh ta về Newyork rồi sao, sao lại xuất hiện ở trường học? Nếu như cô không đi ra đường này thì anh ta sẽ thành tượng sống cho người khác quan sát! “Sao chú ở đây?” Đường Dật Sâm xuất hiện khiến Thi Vân Hân bất ngờ, từ trước đến giờ hai người luôn có cảm giác xa cách, ngoại trừ cái hôn ngoài ý muốn kia. Thi Vân Hân thật sự không nghĩ ra hai người sẽ còn có gì đó nữa, mặc dù không ghét chú Đường Dật Sâm, nhưng chưa tới tình trạng đưa đón.

Đường Dật Sâm không nói ra được nguyên nhân, từ sau nụ hôn đêm đó anh ta trở về Newyork nhưng trong đầu đều là Thi Vân Hân, còn cả đôi môi khép mở kia, trong nháy mắt dục vọng bị thức tỉnh. Không nén được nỗi nhớ khó hiểu trong tim, cuối cùng Đường Nhất Sâm lại một lần nữa trở lại thành phố Đài Châu, xuống máy bay đi thẳng một mạch tới trường học đón người.

Thi Vân Hân nhìn cặp mắt màu xanh kia, trong thoáng chốc như bị hấp dẫn, cả người không nhúc nhích, đám người gây ra tiếng động lớn khiến Đường Dật Sâm nhíu mày, xoay người ôm lấy Thi Vân Hân, đột nhiên bị bế bổng cách xa mặt đất làm Thi Vân Hân hồi phục tinh thần, cuống quít la: “Á, thả tôi xuống!”

“Đừng động!” Một tiếng thét ra lệnh khiến Thi Vân Hân ngừng giãy dụa, bộ ngực phập phồng mãnh liệt làm Đường Dật Sâm hít thở không thông, dục vọng dưới người căng trướng đau đớn nổi phồng lên khó coi, cặp mắt vốn màu xanh dương tràn đầy tơ máu, Đường Dật Sâm như vậy làm Thi Vân Hân không dám lộn xộn nữa, mặc kệ anh nhét mình vào ghế lái phụ rồi nổ máy rời đi…..

Tô Đậu vứt Thi Vân Hân ở lại, đến chỗ hẹn, phòng giáo viên to như vậy chỉ còn mỗi Thi Cảng Bác, Tô Đậu đi tới, hạ giọng gọi một tiếng: “Chú hai!” Thi Cảng Bác nghe tiếng vội ngừng động tác chấm bài lại, in một nụ hôn lên khuôn mặt trái xoan của cô, nói: “Về nhà!”

“Dạ!” Tô Đậu thân mật kéo tay Thi Cảng Bác, hai ngươi bước ra khỏi phòng giáo viên, sau đó phải né tránh mấy học sinh còn trực nhật hoặc luyện tập ở mấy câu lạc bộ chưa về. Sau khi hai người ngồi lên xe, Thi Cảng Bác chở Tô Đậu đến nhà hàng kem, nhìn thấy mấy que kem hương vị khác nhau, khóe miệng Tô Đậu chảy nước miếng sắp nhỏ xuống đất, bộ dạng thèm ăn này khiến Thi Cảng Bác không biết nói gì, đồng thời vuốt huyệt thái dương đau nhức!

“Ông chủ, tôi muốn một phần kem chuối!”

“Rồi!” Ông chủ lập tức bận rộn làm, tâm tình Tô Đậu vẫn luôn vui vẻ hưng phấn như vậy, tâm tình Thi Cảng Bác thì lại rối rắm, đang nghĩ sao để cô bé kia từ bỏ thói quen thích đồ ngọt.

Động tác của ông chủ nhanh nhẹn, làm xong kem hương chuối và bảo nhân viên phục vụ mang tới, Tô Đậu không khách khí, cầm tưng muỗng từng muỗng bắt đầu ăn. Kem đưa vào trong miệng lập tức hóa thành hương vị chuối nồng đậm, làm Tô Đậu không thể cưỡng lại trong thời gian ngắn. Thi Cảng Bác nhìn bộ dạng say mê này, trong lòng mềm nhũn, đồng thời dục vọng lấp kín con ngươi, hạ thân căng cứng, chính là do bị đèn nén…..

Sau khi Tô Đậu ăn hết một phần lớn kem hương chuối, bộ dạng nhìn rất thỏa mãn, Thi Cảng Bác trả tiền rồi lập tức chở cô về nhà hai người, ý nghĩ nấu cơm tối cũng vứt ra sau đầu. Tô Đậu không kịp phản ứng cô đã bị chú hai ép xuống ghế salon, trở thành món cơm sau món điểm tâm ngọt, chú hai Thi nói: “Em ăn no rồi nên đến tôi!”

Đúng, chú hai Thi mà dễ dàng thỏa hiệp cho cô ăn kem ư? Đương nhiên là có tính toán, đây là sự gian xảo của anh!

Thi Cảng Bác vẫn đè nén dục vọng khiến anh sắp phát điên như cũ, đêm nay ăn hết đậu hũ của Tô Đậu, nhưng vẫn không vượt qua Lôi Trì một bước nào. (Lôi Trì là tên sông cổ ở huyện Vọng Giang, tỉnh An Huy Trung Quốc). Điều này không biết là tiếp tục cho Tô Đậu ăn ngọt hay là muốn ngược đãi chính mình, tóm lại làm cho Tô Đậu lên đỉnh dục vọng, còn mình thì vẫn tiếp tục đè nén dục vọng sắp nổ tung.

Chương 35: Trả giá lớn cho sự ghét bỏ.

Edit: Ngọc Hân – Diễn đàn Lê Quý Đôn

Tô Đậu chìm trong bể dục lần này đến lần khác, lần nào cũng đạt cao trào, nhưng trong lòng vẫn trống rỗng, lo được lo mất. Đặc biệt đầu óc trống rỗng gần như đoạt tất cả hô hấp của cô, mấy lần kêu rên rỉ tìm kiếm cọc gỗ để níu nhưng đành chịu, cảm giác vui thích cực hạn lần lượt đánh úp tới, cô chán nản miệng nhỏ kêu: “Chú hai…. Cho cháu!”

Thi Cảng Bác cười tà, dùng ngón tay thon dài lần nữa đưa cô lên đỉnh, sau một trận co rút cuối cùng cũng kết thúc bữa cơm thịt người giày vò sau món kem.

Kết quả, chiều hôm đó Thi Cảng Bác chạy đi tắm nước lạnh năm lần!

Tô Đậu tỉnh lại trong cơn đói mệt mỏi nhừ tử, bên kia giường đã không  thấy bóng dáng Thi Cảng Bác, nhưng ngửi thấy hương vị của đồ ăn sáng. Tô Đậu vén chăn bước xuống đất, dùng khoảng 3 phút rửa mặt thay quần áo rồi mới ra khỏi phòng ngủ, chạy tung tăng tới phòng ăn. Bụng đói kêu òng ọc nên cô không đợi Thi Cảng Bác hầu hạ đã ăn từng miếng mỳ lạnh trong mâm.

Thi Cảng Bác múc món ăn cuối cùng để vào trong mâm bưng ra phòng bếp, nhìn thấy Tô Đậu như quỷ đói đầu thai, bộ dạng ăn như hổ đói khiến anh không thể chấp nhận, duỗi cánh tay ra chụp lấy đĩa mỳ, vẻ mặt Tô Đậu cay đắng, trừng mắt nhìn mỳ lạnh trên tay Thi Cảng Bác, ngồm ngoàm sẵng giọng, “Chú hai, đưa cháu!”

“Tướng ăn của con gái, phải đoan trang!” Sắc mặt Thi Cảng Bác hơi tối xuống, ra lệnh sửa đổi.

“Nhưng mà… Cháu rất đói!” Tô Đậu tội nghiệp nhỏ giọng phản bác.

“Đói cũng phải nhai kỹ nuốt chậm…”

“Chú hai, chú dài dòng quá!” Tô Đậu đói quá không khống chế được lí trí, tỏ ra ghét bỏ đồng thời cô vươn cánh tay mềm mại ra, mục đích là đĩa mỳ lạnh trên tay Thi Cảng Bác.

Cô bé kia dám ghét bỏ anh! Được, hôm nay phải phạt cô không được ăn kem, bao gồm cả đồ ăn ngọt!

“Tô Đậu!”

“Có mặt!” Đột nhiên bị gọi đến tên, Tô Đậu theo phản xạ tự nhiên từ trên ghế đứng dậy.

“Hôm nay không được phép ăn kem, kể cả đồ ngọt gì đó!”

“Á, chú hai, đừng bắt nạt kẻ tham ăn như vậy chứ!” Tô Đậu chạy tới bên cạnh Thi Cảng Bác, cầm lấy cánh tay rắn chắc, đáng thương nói: “Một ngày mà cháu không ăn kem thì sẽ chết, chú hai chú có thể nhẫn tâm ư?”

Trán Thi Cảng Bác đầy vạch đen, khóe miệng co giật, nhẫn tâm nói: “Vừa vặn nhân dịp này bỏ tất cả đồ ngọt đi!”

“Chú hai, cháu hận nhất là như vậy!”

“Hận cũng phải cai!”

“Ô ô… Cháu muốn rời nhà bỏ đi!” Uy hiếp trắng trợn.

“Cô bé, mặc dù chú hai chiều em, nhưng sự nhẫn nại của con người có hạn, hậu quả việc chọc giận tôi, em gánh được không?” Vẻ mặt Thi Cảng Bác lạnh lùng nghiêm túc, Tô Đậu hoảng sợ rùng mình, chép miệng nhỏ nhắn nói: “Người ta chỉ nói vậy thôi!” Bộ dạng ủy khuất khiến Thi Cảng Bác nhìn mà đau lòng, đây quả thực là tự tìm tai vạ!

*****

“Xuống xe!”

Trên đường cách trường học không xa, Thi Cảng Bác ngừng xe bảo Tô Đậu tự mình vào trường học, vì che dấu tai mắt người khác, không muốn gặp phải phiền toái không cần thiết. Tô Đậu lại cho rằng Thi Cảng Bác vẫn còn đang tức giận chuyện buổi sáng, cố ý bỏ cô xuống ở dọc đường, Tô Đậu đi vào lớp rầu rĩ không vui, buồn bã ỉu xìu.

Từ trước giờ Thi Vân Hân hay đến sớm hôm nay lại đến muộn, tâm tình Tô Đậu không tốt nên cũng chẳng để ý, mãi đến khi lớp trưởng điểm danh, sau đó mới phát hiện Thi Vân Hân còn chưa tới lớp học. Trong nháy mắt lớp học xì xào bàn tàn, Tô Đậu nhìn lướt bốn xung quanh, bạn học lập tức im lặng, đúng lúc này lưng Tô Đậu bị chọc vào, cô chau mày nâng mắt đẹp, hoài nghi nghiêng người hỏi: “Xảy ra chuyện gì?”

“Việc này…. Tin tức Vân Hân trên bảng tin, cậu tốt nhất chờ lát nữa xem!”

Tin tức Vân Hân trên bảng tin? Chuyện lúc nào? Tô Đậu không chờ nổi tan học, lập tức giơ tay nói với giáo viên, “Thưa thầy, em đau bụng, muốn tới phòng y tế.”

“Cần những bạn học khác dìu em đi qua đó không?” Từ trước tới giờ thầy giáo này là người khéo hiểu lòng người, không phải là người gây khó khăn.

“Không cần!” Một tay Tô Đậu che bụng đau, cắn môi dưới nói, sau đó bước nhỏ từng bước đi ra khỏi phòng học, rời khỏi phạm vi tầm mắt của thầy giáo Tô Đậu chạy về phía phòng tập san của trường. Có mấy tấm ảnh bị phóng lớn dán ở chính giữa bảng thông báo, bức thứ nhất là một người đàn ông cao lớn anh tuấn, anh dựa bên cửa xe hút thuốc lá, dáng dấp vô cùng chói mắt mê người; bức thứ hai là người đàn ông tựa vào vách tường của trường, vẻ mặt lạnh lùng xa cách, nhưng rất có mùi vị trưởng thành; bức ảnh thứ ba là Thi Vân Hân lớp 11 đi qua cổng trường học bị người đàn ông giữ lại, hai người dường như rất thân mật; bức thứ tư là Thi Vân Hân lớp 11 bị người đàn ông ôm lấy, hai người lên xe sau đó rời đi….

Tô Đậu nhìn từng tấm hình một, từ khiếp sợ đến bình tĩnh, rồi từ bình tĩnh đến ung dung, người đàn ông trong tấm hình cô đã từng gặp, trong bữa tiệc đại thọ 80 tuổi của ông nội Thi người đàn ông này có tham dự, chú hai còn giới thiệu với cô một lần, anh ta tên là gì nhỉ, Tô Đậu suy nghĩ rồi lập tức ngừng lại!

Vân Hân cùng… Chú Đường! Nhất thời Tô Đậu không nghĩ ra Thi Vân Hân cũng có khẩu vị này, không phải Vân Hân luôn thích hình mẫu như ánh mặt trời sao? Sao thoáng cái thay đổi khẩu vị nặng như vậy?

“Bạn học Tô, bạn đang làm gì ở đây? Sao không về phòng học học bài?”

Đang ‘trăm mối vẫn không có cách giải’ thì một tiếng nói hùng hồn từ bên kia truyền tới, Tô Đậu giật mình “Thầy Thi!”

Đi theo phía sau Thi Cảng Bác là một nữ học sinh có vóc dáng mảnh mai chết người, An Tử Manh, “Xin chào học tỷ An!”

“Học muội Tô, em đang xem gì đấy?” Dáng dấp An Tử Manh chẳng những gầy, mà ngay cả giọng nói cũng khiến người ta mềm nhũn.

“Không có, không có gì đâu ạ!” Tô Đậu lùi liên tục về sau mấy bước, lưng chạm vào vách tường thủy tinh, Thi Cảng Bác duỗi tay kéo Tô Đậu trở về, giọng điệu nhàn nhạt nói: “Bạn học An, em về trước đi!”

“Vâng, thầy Thi!” An Tử Manh không nghi ngờ gì, vẫy tay với Tô Đậu rồi rời khỏi phòng sách báo của trường.

Trong thoáng chốc phòng chỉ còn lại hai người, bàn tay nhỏ bé của Tô Đậu nắm chặt góc áo Thi Cảng Bác, cúi thấp đầu không dám ngẩng lên, hỏi: “Chú hai, chú còn giận sao?”

“Em nói đi?” Bị ghét bỏ không tức được sao? Thi Cảng Bác dứt khoát ném vấn đề này lên người Tô Đậu, đôi mắt chim ưng nhìn mấy tấm ảnh trên bảng không chớp mắt, còn cả câu giới thiệu viết nguệch ngoạc màu đen, “Những tấm hình này chụp khi nào?” Ánh mắt Thi Cảng Bác rơi vào tấm cuối cùng, mày kiếm anh xoắn lại.

“Hôm qua… Ngày hôm qua ạ!” Là ảnh chụp ngày hôm qua ư? Trong lòng Tô Đậu không chắc chắn, giọng nói không dám khẳng định.

“Gọi Vân Hân đến phòng làm việc của tôi một chuyến!”

Hết chương 35


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngọc Hân về bài viết trên: SầmPhuNhân, cloud176, ●Ngân●
     
Có bài mới 05.03.2018, 16:52
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Loan Phượng Lam Xà Bang Cầm Thú
Thượng Thần Loan Phượng Lam Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.12.2014, 03:06
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 5221
Được thanks: 12305 lần
Điểm: 13.58
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cô vợ ngọt ngào của tổng giám đốc - Độ Nương - Điểm: 50
Chương 36: Sắp không giữ được khí tiết

Edit: Ngọc Hân – Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Vân Hân… Hôm nay cậu ấy không tới trường….” Tô Đậu trả lời vô cùng cẩn thận.

“…..”

Thi Cảng Bác nhất thời hết nói nổi, thì ra cô nhóc kia bị Đường Dật Sâm ‘Ăn xong lau sạch.’ Ánh mắt lạnh lùng rơi trên khuôn mặt xem ra không vui vẻ như lúc trước, đưa tay nâng cằm Tô Đậu lên, Thi Cảng Bác hỏi: “Muốn chú hai tiếp tục tức giận không?” lequydoon

“Không muốn!” Lúc này Tô Đậu trả lời dứt khoát, chú hai tức giận, trái tim nhỏ cô đau lắm!

“Vậy có muốn bị ngủ như Thi Vân Hân không?” A a a…. Chú hai là kẻ gian trá ranh mãnh hàng đầu, là một sói xám lớn điển  hình!

“Có thể không muốn không?”

“Em cứ nói đi?” Thi Cảng Bác lại một lần nữa ném vấn đề lên trên người Tô Đậu.

Ô ô… thật sự không nên bắt nạt tiểu bạch thỏ như vậy, cô đáng thương nói: “Được rồi… Cháu để chú hai ngủ!”

Thi Cảng Bác thật sự không phải muốn ngủ cùng Tô Đậu, anh chỉ trêu chọc cô chơi thôi, bàn tay xoa nhẹ lên mái tóc dài như thác, nói: “Về phòng học học bài đi!”

“Dạ!” Tô Đậu đi được ba bước thì quay đầu lại, Thi Cảng Bác tức giận cười một tiếng, đưa mắt nhìn cô bé bị anh trêu chọc rời khỏi phòng báo của trường. Thi Cảng Bác rút điện thoại trong túi ra ấn một dãy số, đầu bên kia vang lên hơn mười tiếng chuông, hóa ra người bên kia còn chưa tỉnh dậy, tối hôm qua làm bao nhiêu lần?

Lúc Thi Cảng Bác sắp mất hết kiên nhẫn cuối cùng đầu bên kia cũng nghe máy, giọng khàn khàn trầm thấp, nếu Thi Cảng Bác không phải là đàn ông tiêu chuẩn thì anh cũng bị giọng nói này làm cho mê mẩn.

“Cậu còn chưa thả người?”

“Cô ấy mới ngủ được hai tiếng, hôm nay không cách nào đi học, mình giúp cô ấy nghỉ bệnh một ngày.” Kiểu thân sĩ như Đường Dật Sâm cũng có một ngày như lang như hổ, thật sự không nên coi thường cậu ta!

“…..” Thi Cảng Bác im lặng một hồi lâu, nói: “Mình vẫn biết trong lòng cậu có một người, nhưng không nghĩ tới cậu cũng có khẩu vị giống mình.”

Nhưng lời này là khen ngợi, chê bai? Hay là chế nhạo?

“…” Lần này tới lượt Đường Dật Sâm hết chỗ nói!

“Ngày hôm qua cậu tới trường học bắt người đã lên trang tin tức, cô bé kia sẽ có vài ngày phiền toái, cậu mang nó đến Newyork chơi vài ngày đi!” Thi Cảng Bác nói với bên kia điện thoại.

“Cảm ơn, người anh em!” Đường Dật Sâm cảm động đến rơi nước mắt, “Cậu có rảnh chú ý tới Hoài Tôn, hình như hai người đó xảy ra vấn đề.”

“Tình hình cậu ta như vậy, xả ra vấn đề là chuyện sớm hay muộn thôi.” Ăn người ta xong không nói, còn giữ bao nuôi người ta, thoáng chốc quan hệ của hai người cũng đã hai năm rồi, có thể kiên trì đến bây giờ mới xảy ra vấn đề chắc là chuyện lớn rồi. “Hoài Tôn có phụ nữ khác bên ngoài?”

“Vậy cũng không phải, đối tượng xem mắt!”

“Việc này… Xem cuộc vui thôi!” Thi Cảng Bác có ý xấu, Tô Thần Tôn thật sự không thể giúp được, chuyện tình cảm người ngoài không thể nhúng tay, vậy xem cuộc vui thôi!

“Đồng cảm!” Đường Dật Sâm cũng có lòng xem kịch vui, thật sự nên cho Tô Thần Tôn phong lưu một ít bài học, bằng không cậu ta sẽ không trưởng thành được, càng không biết quý trọng người phụ nữ bên cạnh mình. “Cúp đi!”

Hai người cùng cắt đứt cuộc trò chuyện, Thi Cảng Bác đi về phía lớp 11, đi chưa được hai bước đường đã bị chặn lại, không cần suy đoán gì cũng biết người chặn đường anh là ai. Huấn luyện viên Thạch đúng là quỷ đáng ghét âm hồn không tan, theo đuổi Thi Cảng Bác không buông tha, không phải là gia nhập câu lạc bộ tennis của anh ta, cũng không phải là người của anh ta, vấn đề là tính hướng (Xu hướng tình dục) của anh không có vấn đề, chỉ thích phụ nữ mà không phải là đàn ông!

“Cút!”

Thi Cảng Bác mang cặp gọng kính màu vàng quả nhiên tăng thêm khí chất thầy giáo, hoàn toàn khiến người ta không nhìn ra anh có khả năng vặn ngã huấn luyện viên Thạch. Mặc dù dáng người Thi Cảng Bác không to nhưng cơ ngực rắn chắc, bình thường cũng hay tập thể hình, còn yêu thích các loại vận động, nhất là Teakwondo, kiếm đạo, về Judo cũng không kém, đối phó với loại đàn ông dây dưa đáng ghét này tốt nhất nên dùng Judo.

“Tiểu Bác Bác, giọng điệu này của cậu khiến tôi thật đau lòng, người ta muốn ôm muốn hôn.” Trong phòng tập san không có người, muốn làm chuyện gì cũng đều đơn giản, tốt nhất nên thừa cơ hội này Bá Vương thượng ngạnh cung Thi Cảng Bác, hung hăng bạo cúc hoa cậu ta một lần, cho cậu ta nếm thử tư vị tuyệt vời dục tiên dục tử, ảo tưởng thì hay rồi nhưng thực tế lại rất tàn khốc.

Trong nháy mắt trán Thi Cảng Bác đầy vạch đen, lông tơ toàn thân dựng thẳng đứng, da gà nổi đầy, thực không thể tin đường đường học viện quý tộc lại có loại người đáng ghét này.

Huấn luyện viên Thạch thừa dịp Thi Cảng Bác chìm vào suy nghĩ, bằng tốc độ kinh người vật thi Cảng Bác xuống, bàn tay to đen vuốt lên vuốt xuống lồng ngực rắn chắc, còn tay kia thì xoa hạ thân to lớn của Thi Cảng Bác….

“A! Cậu là người đàn ông tôi muốn chạm vào, coi như không tệ, thoải mái không? Tiểu Bác Bác!” Sắc mặt đáng ghét của huấn luyện viên Thạch khiến Thi Cảng Bác hận không thể đánh một quyền sang, mặc dù người bị đè không thể nhúc nhích, nhưng anh là ai, anh là Thi Cảng Bác, lần trước đã từng có thể quật ngã huấn luyện viên Thạch, lần này cũng không ngoại lệ!

Thi Cảng Bác tập trung tất cả thể lực, lúc huấn luyện viên Thạch có lòng tham không đáy muốn tiến thêm một bước, tay không bị kiềm chế bắt lấy tay đen thô kia, chân dài đá mạnh vào lồng ngực. Huấn luyện viên Thạch không chú ý Thi Cảng Bác dùng chiêu này, cho nên không có bất kỳ phòng thủ nào, bị đá ra xa ba mét nảy lên một cái, Thi Cảng Bác lạnh lùng nghiêm mặt nói: “Thi Cảng Bác tôi không phải là người đàn ông mà cậu dễ nhúng chàm được đâu!”

Cũng vì nhúng chàm không được cho nên càng muốn nhúng chàm!

“Sẽ có ngày cậu chết trên tay tôi, cúc hoa của cậu đã định là tôi sẽ bạo!” Huấn luyện viên Thạch chật vật từ trên đất đứng dậy, vuốt ngực đau nhói, điên cuồng hét lên với bóng lưng Thi Cảng Bác!

Huấn luyện viên Thạch đây là không bỏ cuộc, không nên chọc vào lông Thi Cảng Bác, kết quả gì cũng không nhận được!

Tô Đậu rời phòng tập san của trường, nơi mà cô không biết chú hai Thi suýt bị nhúng chàm, bị cái người huấn luyện viên Thạch đáng ghét chơi đùa khiến Thi Cảng Bác chán ghét vô cùng. Thật vất vả đến giờ nghỉ trưa, Thi Cảng Bác gửi tin vào điện thoại của Tô Đậu, bảo cô đến sau vườn trường tìm anh!

Nơi đó là góc khuất của trường, cô nam quả nữ muốn làm chút gì đó đều dễ như trở bàn tay, Thi Cảng Bác có thể tìm tới chỗ bí mật như thế, chắc chắn có ý đồ riêng! Tô Đậu mang theo tâm tình nửa mừng nửa lo đi đến vườn trường, Thi Cảng Bác mang theo hai hộp cơm tiện lợi chờ cô.

“Chú hai!”

Nhìn thấy Thi Cảng Bác, tâm tình Tô Đậu không thể diễn tả bằng lời, chạy vội lên trước, bổ nhào vào thân hình cao lớn, một buổi sáng bị bổ nhào hai lần, thân thể anh hấp dẫn như vậy?

“Ăn cơm!” Ăn cơm xong mới có sức làm chuyện khác! Tô Đậu không biết toan tính của Thi Cảng Bác, ngoan ngoãn nhận hộp cơm tiện lợi, mở nắp hộp ra khuôn mặt trái xoan của Tô Đậu tê tái, Thi Cảng Bác biết rõ cô bé kia có tật xấu kén ăn, ngày hôm nay cố ý cắt cà rốt thành những sợi mỏng.

“Sao không động đũa?” Thi Cảng Bác bỏ qua khuôn mặt tái nhợt, hỏi.

“Có cà rốt….” Tô Đậu rất muốn ném mấy miếng cà rốt cắt nhỏ tý kia đi, nhưng lần trước cô làm bị Thi Vân Hân tố cáo, đáng thương các cô bị phạt chạy sân thể dục hai vòng, nếu như hôm nay cô còn làm như vậy thì chạy hai sân thể dục cũng không xong chuyện được.

Cô bé kia có thể tự hiểu sao!

Hết chương 36

Chương 37: Mập mờ sau buổi trưa

Edit: Ngọc Hân – Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Ăn!” Sắc mặt Thi Cảng Bác tối xuống rồi mới lạnh giọng ra lệnh!

“Chú hai,….Có thể hay không?” Vẻ mặt Tô Đậu cay đắng, muốn cò kè mặc cả với Thi Cảng Bác.

Thi Cảng Bác chỉ quay đầu liếc, nói: “Không thể!”

Ô ô,… Ăn thì ăn! Tô Đậu giống như thấy chết không sờn, gắp một miếng cà rốt bỏ vào miệng, vốn định nhai hai miếng rồi nuốt vào bụng, nhưng cắn ra nước thơm ngon khiến Tô Đậu trợn tròn mắt.

“Ăn ngon không?” Cà rốt vốn thơm ngon, phải xào làm tan đi mùi cà rốt, rồi mới bỏ thêm gia vị vào thì thành cà rốt có mùi vị ngọt thơm.

“Dạ, ăn ngon!” Cà rốt được Thi Cảng Bác chế biến qua thoáng cái biến hết vào trong bụng Tô Đậu, cô vẫn còn chưa thỏa mãn, hỏi: “Chú hai, còn không?”

“Hết rồi!” Thi Cảng Bác buồn cười nói, một phút trước còn vẻ mặt cay đắng, một phút sau tham ăn giống như đứa bé ba tuổi, cô gái này của anh quả thực là kẻ dở hơi!

“No bụng quá!”

Tô Đậu nấc lên rồi gối đầu trên đùi chú hai, trong nháy mắt cơn buồn ngủ ập tới, một tay Thi Cảng Bác yêu thương vuốt mái tóc dài như suối của Tô Đậu, một tay kia nhẹ nhàng vỗ về khuôn mặt trái xoan, tác phong không đứng đắn nói: “Nhưng tôi còn chưa ăn no!” Đúng, anh còn chưa no bụng, còn muốn ăn, Thi Cảng Bác muốn ăn không phải là cơm hộp mà là Tô Đậu, người không biết nguy hiểm tới gần!

“Không còn cơm nữa!” Mặc dù rất buồn ngủ, Tô Đậu vẫn cố mở đôi mắt lim dim, khờ dại nói.

“Tôi không ăn cơm hộp!” Thi Cảng Bác buồn cười giải thích.

“Không phải ăn cơm, vậy ăn gì?” Tô Đậu bị cơn buồn ngủ kiềm chế suy nghĩ, ngây ngốc hỏi, nhưng lời này mà nói đối với Thi Cảng Bác là hỏi rất hay, anh ăn gì, đương nhiên là ăn cái đồ quỷ tham ăn này!

Khuôn mặt tuấn tú dần dần tới gần, Tô Đậu nhắm mắt nên chỉ cảm thấy có vầng đen bao phủ, không kịp bất kỳ phản ứng nào, thân thể nhỏ xinh bị ngã nhào trên cỏ, lưng đau đớn đồng thời cũng khiến cô tỉnh ngủ, bàn tay nhỏ bé nhanh chóng chống lên lồng ngực rắn chắc, cà lăm nói: “Đừng, ở đây là trường học, bất cứ lúc nào cũng có người đi qua!”

“Cô bé, nơi này là góc chết của vườn trường, vốn không có ai đi tới!” Thi Cảng Bác cũng không nói đến chỗ này là nơi làm chuyện vụng trộm tốt nhất.

“Nhưng …..” Tô Đậu muốn nói tiếp gì đó nhưng trong nháy mắt miệng cô bị ngậm lấy, Thi Cảng Bác lợi dụng kẽ hở đưa lưỡi vào trong miệng nhỏ của Tô Đậu, cuốn lấy lưỡi cô mút thỏa thích, chất mật ngọt này khiến Thi Cảng Bác muốn dừng mà không được. Hạ thân lập tức dâng lên dục vọng thiêu đốt, Tô Đậu cảm nhận lồng ngực rắn chắc đập không ổn định, Tô Đậu hơi băn khoăn không dám đáp lại sự xâm lược của Thi Cảng Bác, chỉ có thể thở hổn hển theo bản năng.

Nụ hôn lưỡi mang theo dục vọng giằng co mấy phút đồng hồ, lâu đến gần như Tô Đậu cảm giác hít thở không thông, lúc Thi Cảng Bác rút ra ngoài mang theo một sợi chỉ bạc, xung quanh lập tức bay đầy mùi tình dục, Tô Đậu nhìn sang vẻ mặt khêu gợi của Thi Cảng Bác, khuôn mặt nhỏ nhắn thẹn đến muốn chui xuống đất, quay đầu gãi tóc.

Thi Cảng Bác cong môi khẽ cười một tiếng, ghé vào bên tai Tô Đậu rỉ tai hai câu, khuôn mặt Tô Đậu từ đỏ chuyển thành xanh rồi từ xanh chuyển sang trắng, rồi mới bật người nhào vào trên người Thi Cảng Bác, hoảng sợ hỏi anh: “Anh ta, anh ta… Không làm gì chú đấy chứ?”

“Em cứ nói đi?” Thi Cảng Bác nắm mũi Tô Đậu, ném vấn đề vào trên người cô cho cô tự nghĩ! “Đề nghị vừa rồi của tôi, em nghĩ thế nào?”

“Việc này…” Nhớ tới lời Thi Cảng Bác nói bên tai cô, trong nháy mắt khuôn mặt trắng nõn của Tô Đậu đỏ bừng, việc đó…. Cảm thấy quá khó xử, việc này muốn cô dám sao đây?

“Tôi cho em suy nghĩ nửa ngày, đêm nay cho tôi câu trả lời thuyết phục!”

“Chú hai, không muốn được không?” Khuôn mặt đỏ như lửa đốt không dám nâng lên, lúc này Tô Đậu muốn đào một cái hố để chôn mình.

“Vậy được rồi, để nó bị vấy bẩn vậy!” Thi Cảng Bác làm bộ từ trên cỏ đứng dậy, phủi cỏ trên người xuống, góc áo lại bị một bàn tay nhỏ nắm chặt, Thi Cảng Bác nghi ngờ xoay người, nhìn cô gái cúi thấp đầu từ nãy tới giờ không dám nhìn của mình, “Cháu, cháu….” Tô Đậu nói hồi lâu cũng không thể nói đủ câu, Thi Cảng Bác nâng khuôn mặt đỏ ửng của cô, cố ý phụng phịu hỏi: “Cháu cái gì?”

“Chú, chú nói… Cho cháu nửa ngày suy nghĩ, không, không thể đổi ý được!”

“Được!” Thật ra cô bé của anh đã động lòng, Thi Cảng Bác vuốt ve cơ thể cô rồi lên gương mặt cô một lát, sau đó mới ngồi trở lại trên bãi cỏ hồi này, ôm nhau, cảm nhận nhiệt độ nóng rực của cơ thể nhau, ngủ nửa giờ, mãi đến khi tiếng chuông hết giờ nghỉ trưa vang lên Tô Đậu không đành lòng trở về phòng học, còn Thi Cảng Bác ôm tâm tình cực vui đi về phòng giáo viên.

Nửa ngày nói dài cũng không dài lắm, nói ngắn thì cũng không ngắn lắm; Tô Đậu giành trọn ba tiết để suy nghĩ đề nghị của chú hai, nhớ tới lời thì thầm đó Tô Đậu thật sự muốn đâm đầu chết cho rồi, sao chú hai lại đề cập tới yêu cầu khiến người ta khó mở miệng như vậy chứ? Mặc dù cảm thấy khó xử nhưng không động lòng là gạt người, thực ra cô nghĩ, cô là gái chưa chồng, sao có thể làm loại chuyện đó?

Mặt Tô Đậu đỏ ửng, càng nghĩ khuôn mặt càng đỏ, bộ dạng này muốn người ta phạm tội, mặt thầy giáo lớp 11 có phần kích thích như gà chọi, nguyên nhân – Tô Đậu!

Trên lớp học, Tô Đậu không để ý học đám thầy giáo sẽ một mắt nhắm một mắt mở, nếu như Tô Đậu không hiểu thi sẽ rớt, bọn họ có lý do quang minh chính đại để thân mật hơn. Đương nhiên, dường như Tô Đậu không cho cơ hội như vậy để bọn họ thân cận, nhưng mà, cái gì cũng có ngoại lệ!

Hết chương 37Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngọc Hân về bài viết trên: SầmPhuNhân, cloud176, phuochieu90, y229917, ●Ngân●
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 57 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Chery, conluanho, Google Adsense [Bot], Gấu Mina, Hoacamtu, Kim Phượng, tam thuong, Trà Hoa Nữ 88, y229917 và 984 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 47, 48, 49

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

4 • [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ Ma Quân đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết

1 ... 26, 27, 28

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 155, 156, 157

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

[Hiện đại] Hoa hồng nhỏ của anh - Song Du

1 ... 17, 18, 19

[Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

1 ... 35, 36, 37

9 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C957

1 ... 136, 137, 138

10 • [Xuyên không - Huyễn huyễn] Ma phi khuynh thế độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Anh nghĩ anh sẽ không thích em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 40, 41, 42

12 • [Hiện đại] Nhốt yêu - Sắc

1 ... 13, 14, 15

13 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

14 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C71]

1 ... 27, 28, 29

15 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 20, 21, 22

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Hiện đại - Võng du] Cô dâu Hoa Yêu - Mặc Thanh Thành

1 ... 24, 25, 26

18 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 2)

1 ... 186, 187, 188

19 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 52, 53, 54

20 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 273 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
0968392056: Mọi người may đồng phục liên hệ số điện thoại nhé : 0968392056
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Gwendolynn: ồ, cảm ơn mn
heocon13: rank đó dừng đăng thì vẫn còn nguyên thôi, chỉ là nếu đăng tiếp thêm đến một số lượng post nhất định thì sẽ được chuyển sang rank khác
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 360 điểm để mua Cặp đôi cherry
Gwendolynn: 1 ngày post bao nhiêu bài mới giữ đc rank vậy b?
Công Tử Tuyết: không nhé
Gwendolynn: ai cho mình hỏi với, cái rank thành viên năng nổ hay thành viên nổi bật ấy có phải rank mãi mãi ko? Dừng đăng bài có bị mất không nhỉ?
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Korean Prince
TranGemy: [Hiện đại] Quấn hôn: Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch chương 261, truyện cập nhật chương mới 4 - 7 chương/tuần.
Shop - Đấu giá: Leslie Juan vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem gấu con
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 925 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 535 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Vịt Daisy
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 250 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 508 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 880 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 482 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 837 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 796 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
mymy0191: g9 cả nhà.:D
Xích Liên Nhi: alo
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 757 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: Vidia vừa đặt giá 248 điểm để mua Bộ đồ Bikini sọc tím
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 720 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 548 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London

DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.