Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 148 bài ] 

Sủng phi của ngốc vương: Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

 
Có bài mới 13.02.2018, 19:36
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1128
Được thanks: 5113 lần
Điểm: 38.8
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 13
Chương 89: Tỷ tỷ nhất định sẽ báo thù cho ngươi.

Edit: susublue

Nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt từ biến mất sau cổng, Thượng Quan Lưu Phong tức giận quay đầu " cả đám các ngươi đều không làm ta bớt lo được, Dục, sau này ngươi gọi là di nương, nghe không."

"Cha..." Thượng Quan Dục không hài lòng muốn phản bác.

“ Đủ rồi, cứ như vậy đi, nếu để ta phát hiện các ngươi gọi sai, sẽ không tha cho ngươi, các ngươi cũng lui xuống hết đi, không nên quấy rầy thiếu gia" Thượng Quan Lưu Phong nói với đám nô tài đang quỳ trên mặt đất rồi phất ống tay áo bỏ đi.

Bất kể thế nào, hắn cũng sẽ không lấy tiền đồ của mình ra để đùa giỡn, Thượng Quan Tây Nguyệt nói mấy câu vừa đúng lúc nhắc nhở hắn, xem ra sau này hắn cũng không thể làm quá mức, dù sao Thượng Quan Tây Nguyệt cũng là nữ nhi của mình.

Nếu để cho Thượng Quan Tây Nguyệt biết suy nghĩ lúc này của Thượng Quan Lưu Phong, diễndann'']lle/quýdoon không biết sẽ cảm thấy thế nào. Nữ nhi? Bây giờ mới nói những lời này thì đã quá muộn, mối liên hệ duy nhất giữa bọn họ là thù hận.

"Nương, chúng ta nên làm gì đây." Thượng Quan Lâm nhìn Thượng Quan Lưu Phong không lưu luyến xoay người rời đi, cũng không nhìn đệ đệ vừa mới tỉnh một cái, lập tức không biết nên làm sao.

Giang Phỉ đang đắm chìm trong tâm tư của mình, nên không nghe thấy Thượng Quan Lâm đang nói gì. Hiện tại trong lòng nàn chỉ nghĩ cách đối phó Thượng Quan Tây Nguyệt.

"Nương, nương" trông thấy Giang Phỉ không có phản ứng, Thượng Quan Lâm lắc lắc cánh tay của bà.

"Lâm Nhi, " Giang Phỉ nhìn nữ nhi của mình "Thượng Quan Tây Nguyệt nói không sai, sau này ngươi gọi ta là di nương đi, nếu bị người khác bắt được cái chuôi sẽ không tốt."

"Nương" Thượng Quan Lâm không muốn làm theo, nhìn nàng.

Giang Phỉ lắc đầu nhìn nữ nhi còn chưa thành thục, không biết làm thế nào để nàng hiểu mọi chuyện đã vượt khỏi tầm kiểm soát của bọn họ. Vì kế hoạch sau này, chỉ có thể nói nàng nên cẩn thận hơn.

"Lâm Nhi, ngươi phải nghe lời, nếu xảy ra chuyện, đối với ngươi và ta đều không tốt."

Thượng Quan Lâm nhìn thấy biểu cảm nặng nề của Giang Phỉ, miệng không thể không phục "Hiểu rồi, di nương."

Ngoài miệng thì nói như vậy, nhưng trong lòng Thượng Quan Lâm lại đang nghĩ kế đối phó Thượng Quan Tây Nguyệt. Nàng như cây gai mắc kẹt ở cổ họng mình, rất khó chịu.

Giang Phỉ nhìn Thượng Quan Lâm không tình nguyện, cũng biết trong lòng nàng đang suy nghĩ cái gì, hiện tại chỉ hy vọng nàng đừng làm ra chuyện gì quá phận là tốt rồi.

"Tốt lắm, ngươi ở lại đây trò chuyện với đệ đệ ngươi, ta đi nghỉ trước ." Giang Phỉ nói xong xoa xoa cái trán đau nhức, ai, bị giày vò từ sáng đến giờ đến bây giờ, diễnDànn'']lle//quýdoon không ngờ Thượng Quan Tây Nguyệt lại thay đổi lớn như thế, rất lanh lợi, chẳng lẽ trước kia đều là giả vờ, cũng không có khả năng, rốt cục là sai ở chỗ nào, hay là... Trúng tà.

Nghe tiếng bước chân của Giang Phỉ dần dần xa đi, Thượng Quan Lâm đi tới bên cạnh cửa quan sát thấy không có người liền đóng cửa lại, đi đến giường ngồi bên cạnh Thượng Quan Dục.

"Tỷ tỷ, ta mặc kệ, ngươi phải giúp ta báo thù." Thượng Quan Dục không chịu bỏ qua nắm tay Thượng Quan Lâm nói.

"Ngươi yên tâm, tỷ tỷ nhất định sẽ báo thù cho ngươi." Thượng Quan Lâm vỗ vỗ cánh tay trấn an Thượng Quan Dục.

Nghe thấy tỷ tỷ cam đoan, Thượng Quan Dục vui vẻ ngồi ngay ngắn, bắt đầu lên những ý tưởng ngu ngốc."Tỷ tỷ, ngươi đi tìm biểu ca, đến lúc đó..." Thượng Quan Dục ghé sát vào lỗ tai Thượng Quan Lâm nói nhỏ.

"Thế nào." Thượng Quan Dục vui vẻ nhìn Thượng Quan Lâm, chờ Thượng Quan Lâm trả lời.

Thượng Quan Lâm vui mừng gật đầu đồng ý. Hừ, Thượng Quan Tây Nguyệt, ngươi đợi đi, lần này ta sẽ khiến ngươi không ngóc đầu lên được.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Diệp Thiên Vấn, Hothao, Nguyêtle, Totoro yuki, Vũ Dạ, YuiYuii, cu meo, củ cải
     

Có bài mới 16.02.2018, 22:00
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1128
Được thanks: 5113 lần
Điểm: 38.8
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 12
Chương 90: Nhìn xem ta có chỉnh chết nàng ta không.

Edit: susublue

Khi bọn họ nói xong, trên nóc nhà có một người bay đi.

"Chủ tử" Người trên nóc nhà bay đến phía sau một căn nhà, cung kính quỳ gối trước mặt một người.

"Đứng lên đi" Người kia xoay người lại, thì ra là Bách Lý Thần.

"Thế nào."

Gần đây Bách Lý Thần luôn sai Đông Nhật đi quan sát tình huống của Thượng Quan Tây Nguyệt, sau đó trở về báo cáo cho hắn biết.

"Chủ tử, người không biết đâu." Đông Nhật bắt đầu kể lại chuyện từ lúc Thượng Quan Dục rơi xuống nước đến cuối cùng, vừa nói vừa quơ tay múa chân, diễn tả rất đặc sắc. Nói xong câu cuối cùng, sắc mặt Bách Lý Thần trở nên nghiêm túc.

"Ngươi nói bọn họ chuẩn bị đối phó Nguyệt nhi sao." Chết tiệt, người của ta cũng dám động, Diễn[dàn/llequysdoon xem ra không cho các ngươi nếm thử đau khổ các ngươi sẽ không biết điều.

"Đường ca, các ngươi đang nói gì, ai muốn đối phó Nguyệt nhi." Bách Lý Gấm không mời mà tới, nghênh ngang đi đến. Đúng lúc nghe thấy Nguyệt nhi, liền quan tâm hỏi.

Bách Lý Thần cau mày nhìn Bách Lý Gấm, ám vệ trong phủ dùng để làm gì, ngay cả hắn cũng không ngăn được, để bọn hắn ở đây để làm gì.

Đông Nhật phát hiện Bách Lý Thần nhìn mình chằm chằm, uất ức chớp mắt, gia, chuyện này không thể trách chúng ta, ngài phải biết rõ tên đường đệ tiểu ma đầu của ngài, chúng ta thật sự không ngăn được.

Bách Lý Thần cũng biết đường đệ là người không an phận, nên cũng không so đo với bọn hắn.

"Tại sao ngươi lại chạy tới đây, lần sau trước khi đến nên thông báo một tiếng."

Bách Lý Gấm không thèm quan tâm hắn làm mặt lạnh, dù sao từ nhỏ đến lớn đều đã quen rồi.

"Đường ca, ta đến mà còn phải thông báo thì quá khách sáo rồi."

Mặt Bách Lý Thần không thay đổi nhìn hắn, cuối cùng không để ý hắn, để Đông Nhật tiếp tục nói.

"Bọn họ thật sự muốn đối phó Thượng Quan tiểu thư, còn nói muốn tìm biểu ca hỗ trợ, nhưng vì bọn họ nói quá nhỏ nên thuộc hạ nghe không được bọn họ sẽ đối phó thế nào." Đông Nhật nói toàn bộ những gì mình nghe được cho Bách Lý Thần.

"Biểu ca? Người đó chắc là Giang Nguyên, Đông Nhật, ngươi tiếp tục quan sát, có tin tức gì phải lập tức nói cho ta biết."

"Được" Đông Nhật tung người một cái liền biến mất.

"Đường ca, xảy ra chuyện gì, ai muốn đối phó Nguyệt nhi." Bách Lý Gấm cũng không còn cười đùa tí tửng nữa, đáng chết, rốt cục là ai muốn đối phó Nguyệt nhi, Diễn đàn//le''quýdoon nàng là bạn tốt của mình, ai dám đối phó nàng hắn sẽ sống chết với kẻ đó, nếu để cho ta biết ai to gan như vậy, xem ta có lột da hắn không.
     
Bách Lý Thần nhìn bộ dáng Bách Lý Gấm quan tâm, cũng không giấu diếm, kể lại những gì Đông Nhật nói với hắn khi nãy.

"Cái gì? Là nàng ta, xem ta có chỉnh chết nàng ta không!" Bách Lý Gấm nghe thấy Thượng Quan Lâm lại muốn đối phó Nguyệt nhi, tính nôn nóng trong người nổi lên, chuẩn bị chạy tới phủ Thừa tướng hành hung nàng ta một trận, xem thử lần sau nàng ta còn dám hay không.

Bách Lý Thần vươn tay ngăn Bách Lý Gấm lại "Đừng nóng vội, trước tiên yên lặng theo dõi đã, bây giờ chúng ta đi tìm Lăng. "

Bách Lý Gấm giật khóe miệng, muốn nói gì đó nhưng cuối cùng vẫn không nói nữa, trước tiên chỉ có thể nghe theo sự sắp xếp của Bách Lý Thần.

Ngoài cửa phủ Thừa tướng, trong một chiếc xe ngựa, một nam một nữ nằm sát vào nhau.

"Biểu muội, không biết hôm nay tìm biểu ca có chuyện gì vậy!" Nam nhân bên cạnh mặc trường sam màu trắng, gầy trơ cả xương, quần áo lỏng lẻo khoác trên người, đôi mắt đắm đuối nhìn dáng người mỹ lệ của Thượng Quan Lâm từ trên xuống dưới. Hắn là Giang Nguyên.

Trong lòng Thượng Quan Lâm không ngừng khuyên bảo mình phải tỉnh táo, nàng cố hết sức nhẫn nại, kiên nhẫn, nếu không phải để đạt được mục đích, ai tình nguyện ngồi chung với con khỉ này chứ. Còn phải chịu đựng ánh mắt ham muốn của hắn nữa.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: CaoThiThuNguyen, Chery, Diana cuties, Hothao, Totoro yuki, Vũ Dạ, YuiYuii, cu meo, củ cải
     
Có bài mới 20.02.2018, 14:20
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1128
Được thanks: 5113 lần
Điểm: 38.8
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 11
Chương 91: Đại tỷ tỷ luôn ức hiếp ta.

Edit: susublue

Thượng Quan Lâm giật giật da mặt cứng ngắc của mình, miễn cưỡng vui cười nhìn Giang Nguyên "Biểu ca, thật ra cũng không có chuyện gì, chỉ là có một ít việc nhỏ cần biểu ca giúp đỡ."

Giang Nguyên nghe giọng Thượng Quan Lâm nũng nịu, nhìn nàng thẹn thùng, lòng ngứa ngáy khó nhịn, hận không thể lập tức ôm nàng vào trong ngực.

"Biểu muội nói đi, biểu ca tình nguyện xông pha khói lửa vì ngươi, không chối từ." Giang Nguyên khí thế hứa hẹn, hi vọng mỹ nhân chú ý tới hắn nhiều một chút.

Vị biểu muội này từ nhỏ đã là mỹ nhân, lớn lên dáng vẻ càng thướt tha mềm mại, khiến người khác nhìn thấy đều vui vẻ.

"Biểu ca, là ngươi nói đó" Thượng Quan Lâm lấy khăn tay che miệng khinh thường "Không nghiêm trọng như vậy đâu, ngươi đưa lỗ tai tới đây!"

Giang Nguyên nghe có cơ hội tới gần biểu muội, không kịp chờ đợi rướn cổ lên ghé lỗ tai sát vào Thượng Quan Lâm, mùi thơm son phấn trên người Thượng Quan Lâm tỏa ra.

Giang Nguyên dựa vào càng ngày càng gần, khi Thượng Quan Lâm ngửi mùi trên người Giang Nguyên, suýt nữa nôn mửa, nàng lặng lẽ quay đầu hít sâu một hơi, sau đó dùng khăn thêu che mũi lại, nhanh chóng ghé vào lỗ tai hắn nói.

"Chính là như vậy, biểu ca, ngươi tình nguyện giúp ta không?"

"Chuyện này. . ." Giang Nguyên có chút do dự, dù sao đối phương cũng là đích nữ của Thượng Quan gia, huống chi phía sau nàng còn có hoàng hậu chống lưng.

Thượng Quan Lâm trông thấy Giang Nguyên do dự, lập tức gấp gáp, nếu hắn không đồng ý kế hoạch thì biết làm sao đây.

Một lát sau, hình như đã quyết tâm, trong mắt nàng chuyển động thừa dịp Giang Nguyên không phát hiện, Diễn;dànlle]quýdoon dùng tay hung hăng nhéo mình một cái, sau đó ngẩng đầu dùng đôi mắt ngấn nước nhìn Giang Nguyên.

"Biểu ca, thật ra cũng không phải ta có ý xấu với tỷ tỷ, nhưng...Nhưng tỷ tỷ luôn ức hiếp ta, cho nên ta... Ta chỉ muốn cho nàng một bài học, nếu biểu ca khó xử, vậy quên đi." Thượng Quan Lâm nói xong cố ý giả bộ chuẩn bị xuống xe ngựa, nhưng lại hi vọng Giang Nguyên giữ nàng lại.

Quả nhiên, vừa thấy biểu cảm thương tâm của Thượng Quan Lâm, Giang Nguyên kìm nén không được, giựt mạnh cánh tay Thượng Quan Lâm, ôm nàng vào trong ngực của mình "Biểu muội, đừng khóc, ngươi nói thế nào ta sẽ làm thế đó." Giang Nguyên hài lòng ôm chặt giai nhân trong ngực, ngửi ngửi mùi thơm trên người Thượng Quan Lâm, hài lòng nhắm hai mắt lại.

Thượng Quan Lâm không ngờ Giang Nguyên sẽ lớn mật như thế, nhất thời không có phòng bị nên bị ngã vào trong ngực của hắn, mùi hương trên người hắn bay vào lỗ mũi Thượng Quan Lâm. Thượng Quan Lâm vội vàng dùng thêu khăn che mũi lại, nhẫn nhịn một chút nhưng cuối cùng chịu không nổi nữa đẩy hắn ra.

"Ọe..." Thượng Quan Lâm quay mặt qua bên cạnh nôn khan vài tiếng.

Thật sự buồn nôn, rốt cuộc đây là mùi gì, lại khó ngửi như vậy.

"Sao vậy, biểu muội" Giang Nguyên nhìn thấy biểu muội mình ngưỡng mộ đẩy mình ra, vội vàng tiến lên.

Lúc đầu Thượng Quan Lâm còn thấy tốt, nhưng khi Giang Nguyên khẽ dựa gần, diienx'dann/llequysdoon mùi hương đó lại bay đến, nàng nhanh chóng che mũi, vừa xuống xe ngựa vừa nói "Biểu ca, có lẽ ở trên xe ngựa lâu hơi choáng đầu, ngươi chờ ta ở đây một lát, ta lập tức tới ngay."

Nói xong vội vàng chạy vào trong phủ, khi mùi hoa thơm nức mũi bay đến, Thượng Quan Lâm mới nhẹ nhàng thở ra.

"Tiểu thư, bây giờ ngươi muốn đi đâu." Thanh Hà theo sát phía sau hỏi.

Thượng Quan Lâm không trả lời nàng, bước chân nhanh chóng đi đến nơi ở của Thượng Quan Tây Nguyệt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Hothao, Totoro yuki, Vũ Dạ, YuiYuii
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 148 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bienthuy, bigsupperdinger, hannah_yu, heocandy90, hihihaha0000, khaichinh, lenovo, yanime và 521 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

3 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 22, 23, 24

4 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 129, 130, 131

6 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119

7 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

8 • [Hiện đại] Ngọt ẩn - Hứa Sâm Nhiên

1 ... 19, 20, 21

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 189, 190, 191

10 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

11 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 27, 28, 29

12 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

13 • [Hiện đại] Anh trai nhỏ - Phong Hà Du Nguyệt

1 ... 8, 9, 10

14 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

15 • [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

1 ... 33, 34, 35

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Xuyên không - Điền văn - Tùy thân không gian] Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

1 ... 25, 26, 27

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112

19 • [Xuyên không - Nữ tôn - Điền văn] Cuộc sống cầu nhỏ nước chảy - Lan Nhân Hiểu Nguyệt

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1107

1 ... 133, 134, 135Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 311 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 295 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 999 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
vovanlocpro: Hello
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 838 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 280 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Nguyetvansuong vừa đặt giá 533 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 487 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 503 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 342 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 1700 điểm để mua Ngọc xanh lá
Vũ Trung Anh: Trong truyện buông gian thần của trẫm ra
Vũ Trung Anh: Cho mình hỏi Lưu Chân là con của lưu lăng hay lưu ký vậy mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 279 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1000 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 232 điểm để mua Cute Ghost
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 423 điểm để mua Chuột ham tiền
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 364 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 345 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 946 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 900 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 250 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 285 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 432 điểm để mua Beautiful blue candles
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 536 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 270 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 828 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Trâm hoa cài tóc

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.