Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 155 bài ] 

Sủng phi của ngốc vương: Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

 
Có bài mới 12.02.2018, 19:43
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 974
Được thanks: 3000 lần
Điểm: 36.39
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 12
Chương 88: Không có việc gì thì đừng tìm ta, ta bận rộn nhiều việc.

Edit: susublue

"Thượng Quan Lâm, lỗ tai nào của ngươi nghe thấy ta nói mình đẩy Thượng Quan Dục vào nước." Thượng Quan Tây Nguyệt châm chọc nhìn nàng, sao trên đời này lại có loại người như vậy, một lòng chỉ muốn vu hãm người khác.

"Ta..." Thượng Quan Lâm nói không nên lời, bởi vì nàng thật sự không nghe thấy Thượng Quan Tây Nguyệt nói."Dù ngươi không nói, nhưng ngươi im lặng cũng coi như thừa nhận." Thượng Quan Lâm chưa từ bỏ ý định ngụy biện.

"Ngươi câm miệng cho ta." Thượng Quan Tây Nguyệt hét lớn một tiếng "Ngươi không nói gì không ai nói ngươi câm đâu."

"Còn về nguyên nhân Thượng Quan Dục rơi xuống nước, ta tưởng nô tài của hắn nên kể hết mọi chuyện ra rồi chứ." Thượng Quan Tây Nguyệt thấy Tiểu An cúi đầu, duỗi ra ngón tay thon dài ra chỉ vào hắn.

Tiểu An quỳ trên mặt đất nghe thấy Thượng Quan Tây Nguyệt nói vậy, ngẩng đầu đã nhìn thấy ngón tay của nàng chỉ vào mình, bị dọa đến mức không dám thở mạnh một tiếng, cấp tốc cúi đầu nơm nớp lo sợ.

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn thấy dáng vẻ sợ hãi của Tiểu An, cũng không làm khó hắn, diienxDd@fn]]llequydoon thu tay lại, con mắt quét qua một vòng rồi nói "Nếu như các ngươi không chê phiền muốn nghe thêm lần nữa, vậy ta kể lại cho các ngươi nghe, là do Thượng Quan Dục muốn đẩy ta xuống nước trước, ta né qua một bên, rồi tự hắn rơi xuống nước, vậy thôi."

"Ai bảo ngươi tránh." Thượng Quan Lâm hỏi một câu không đầu không đuôi.

Thượng Quan Tây Nguyệt phì cười một tiếng, cười đến nỗi mọi người đều phải nhìn, thật vất vả mới dừng lại"Thượng Quan Lâm, ngươi thật sự ngốc hay giả ngốc vậy, người khác đẩy ngươi chẳng lẽ ngươi không tránh sao? Chẳng lẽ ngươi ngu ngốc đứng đấy cho người ta đẩy sao? Chẳng lẽ ngươi ngu xuẩn như vậy?" Thượng Quan Tây Nguyệt liên tiếp hỏi mấy câu, làm sắc mặt Thượng Quan Lâm hết xanh lại đỏ.

"Hơn nữa, nếu không phải ta cứu hắn, hắn đã sớm xuống địa ngục rồi!"

Giang Phỉ nghe thấy Thượng Quan Tây Nguyệt nguyền rủa con mình xuống địa ngục, đang chuẩn bị đứng lên mắng to, thì trên giường có động tĩnh.

"Khục khục... Nước" Thượng Quan Dục chậm rãi mở hai mắt ra, giọng nói khàn khàn.

Giang Phỉ thấy nhi tử tỉnh, cũng không thèm cãi nhau với Thượng Quan Tây Nguyệt nữa, vội vàng chạy đến bên cạnh, nắm tay hắn đặt vào lòng bàn tay mình "Dục, nương ở đây."

"Nương" Thượng Quan Dục nhìn Giang Phỉ cật lực nói "Ta muốn uống nước. "

"Nương lấy cho ngươi" Giang Phỉ thả tay hắn ra chạy qua bàn bên cạnh rót một chén nước rồi đi về phía Thượng Quan Dục.

"Dục, nào, ngồi lên uống nước” Giang Phỉ thận trọng đỡ Thượng Quan Dục dậy, đưa chén trà đến bên miệng hắn, cho hắn uống từ từ.

Thượng Quan Dục uống một chén nước, cảm giác tinh thần tốt hơn nhiều, dựa lưng vào gối đầu, đánh giá đám người vây quanh mình, khi nhìn thấy Thượng Quan Tây Nguyệt, đột nhiên mở to hai mắt nhìn.

"Là ngươi! Nương, chính là nàng ta hại ta rơi vào trong nước."

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn Thượng Quan Dục vừa mới tỉnh dậy đã cáo trạng trước, diễndafnn''lle=quy[[dôn hận không thể tiến lên cho hắn hai bạt tay. Tốt cho con heo mập nhà ngươi, ta cứu ngươi, ngươi không mang ơn thì thôi, còn đổ oan cho bản cô nương.

"Thiếu gia heo, ngươi đối đãi với ân nhân cứu mạng của ngươi như vậy sao? Ngươi hỏi nô tài của ngươi đi, nếu không phải ta cứu ngươi, thì không biết bây giờ ngươi thế nào rồi."

"Còn nữa, thừa tướng đại nhân." Thượng Quan Tây Nguyệt đưa mắt nhìn sang Thượng Quan Lưu Phong đang giữ im lặng "Ta không thể không nhắc nhở ngươi, Giang Phỉ chỉ là thiếp, ngươi để thiếu gia phủ Thừa tướng gọi nàng là nương, mà Thượng Quan Dục thân là con thứ lại nhục mạ ta, nếu chuyện này để cho đám quan trong triều biết, truyền ra ngoài không phải sẽ thành chủ đề bất lợi để người ta bàn tán sao. Còn nữa, lần sau nếu không có việc gì thì đừng tìm ta, ta bận rộn nhiều việc!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Hothao, Totoro yuki, Vũ Dạ, YuiYuii, củ cải
     

Có bài mới 13.02.2018, 19:36
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 974
Được thanks: 3000 lần
Điểm: 36.39
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 13
Chương 89: Tỷ tỷ nhất định sẽ báo thù cho ngươi.

Edit: susublue

Nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt từ biến mất sau cổng, Thượng Quan Lưu Phong tức giận quay đầu " cả đám các ngươi đều không làm ta bớt lo được, Dục, sau này ngươi gọi là di nương, nghe không."

"Cha..." Thượng Quan Dục không hài lòng muốn phản bác.

“ Đủ rồi, cứ như vậy đi, nếu để ta phát hiện các ngươi gọi sai, sẽ không tha cho ngươi, các ngươi cũng lui xuống hết đi, không nên quấy rầy thiếu gia" Thượng Quan Lưu Phong nói với đám nô tài đang quỳ trên mặt đất rồi phất ống tay áo bỏ đi.

Bất kể thế nào, hắn cũng sẽ không lấy tiền đồ của mình ra để đùa giỡn, Thượng Quan Tây Nguyệt nói mấy câu vừa đúng lúc nhắc nhở hắn, xem ra sau này hắn cũng không thể làm quá mức, dù sao Thượng Quan Tây Nguyệt cũng là nữ nhi của mình.

Nếu để cho Thượng Quan Tây Nguyệt biết suy nghĩ lúc này của Thượng Quan Lưu Phong, diễndann'']lle/quýdoon không biết sẽ cảm thấy thế nào. Nữ nhi? Bây giờ mới nói những lời này thì đã quá muộn, mối liên hệ duy nhất giữa bọn họ là thù hận.

"Nương, chúng ta nên làm gì đây." Thượng Quan Lâm nhìn Thượng Quan Lưu Phong không lưu luyến xoay người rời đi, cũng không nhìn đệ đệ vừa mới tỉnh một cái, lập tức không biết nên làm sao.

Giang Phỉ đang đắm chìm trong tâm tư của mình, nên không nghe thấy Thượng Quan Lâm đang nói gì. Hiện tại trong lòng nàn chỉ nghĩ cách đối phó Thượng Quan Tây Nguyệt.

"Nương, nương" trông thấy Giang Phỉ không có phản ứng, Thượng Quan Lâm lắc lắc cánh tay của bà.

"Lâm Nhi, " Giang Phỉ nhìn nữ nhi của mình "Thượng Quan Tây Nguyệt nói không sai, sau này ngươi gọi ta là di nương đi, nếu bị người khác bắt được cái chuôi sẽ không tốt."

"Nương" Thượng Quan Lâm không muốn làm theo, nhìn nàng.

Giang Phỉ lắc đầu nhìn nữ nhi còn chưa thành thục, không biết làm thế nào để nàng hiểu mọi chuyện đã vượt khỏi tầm kiểm soát của bọn họ. Vì kế hoạch sau này, chỉ có thể nói nàng nên cẩn thận hơn.

"Lâm Nhi, ngươi phải nghe lời, nếu xảy ra chuyện, đối với ngươi và ta đều không tốt."

Thượng Quan Lâm nhìn thấy biểu cảm nặng nề của Giang Phỉ, miệng không thể không phục "Hiểu rồi, di nương."

Ngoài miệng thì nói như vậy, nhưng trong lòng Thượng Quan Lâm lại đang nghĩ kế đối phó Thượng Quan Tây Nguyệt. Nàng như cây gai mắc kẹt ở cổ họng mình, rất khó chịu.

Giang Phỉ nhìn Thượng Quan Lâm không tình nguyện, cũng biết trong lòng nàng đang suy nghĩ cái gì, hiện tại chỉ hy vọng nàng đừng làm ra chuyện gì quá phận là tốt rồi.

"Tốt lắm, ngươi ở lại đây trò chuyện với đệ đệ ngươi, ta đi nghỉ trước ." Giang Phỉ nói xong xoa xoa cái trán đau nhức, ai, bị giày vò từ sáng đến giờ đến bây giờ, diễnDànn'']lle//quýdoon không ngờ Thượng Quan Tây Nguyệt lại thay đổi lớn như thế, rất lanh lợi, chẳng lẽ trước kia đều là giả vờ, cũng không có khả năng, rốt cục là sai ở chỗ nào, hay là... Trúng tà.

Nghe tiếng bước chân của Giang Phỉ dần dần xa đi, Thượng Quan Lâm đi tới bên cạnh cửa quan sát thấy không có người liền đóng cửa lại, đi đến giường ngồi bên cạnh Thượng Quan Dục.

"Tỷ tỷ, ta mặc kệ, ngươi phải giúp ta báo thù." Thượng Quan Dục không chịu bỏ qua nắm tay Thượng Quan Lâm nói.

"Ngươi yên tâm, tỷ tỷ nhất định sẽ báo thù cho ngươi." Thượng Quan Lâm vỗ vỗ cánh tay trấn an Thượng Quan Dục.

Nghe thấy tỷ tỷ cam đoan, Thượng Quan Dục vui vẻ ngồi ngay ngắn, bắt đầu lên những ý tưởng ngu ngốc."Tỷ tỷ, ngươi đi tìm biểu ca, đến lúc đó..." Thượng Quan Dục ghé sát vào lỗ tai Thượng Quan Lâm nói nhỏ.

"Thế nào." Thượng Quan Dục vui vẻ nhìn Thượng Quan Lâm, chờ Thượng Quan Lâm trả lời.

Thượng Quan Lâm vui mừng gật đầu đồng ý. Hừ, Thượng Quan Tây Nguyệt, ngươi đợi đi, lần này ta sẽ khiến ngươi không ngóc đầu lên được.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Diệp Thiên Vấn, Hothao, Nguyêtle, Totoro yuki, Vũ Dạ, YuiYuii, cu meo, củ cải
     
Có bài mới 16.02.2018, 22:00
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 974
Được thanks: 3000 lần
Điểm: 36.39
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 12
Chương 90: Nhìn xem ta có chỉnh chết nàng ta không.

Edit: susublue

Khi bọn họ nói xong, trên nóc nhà có một người bay đi.

"Chủ tử" Người trên nóc nhà bay đến phía sau một căn nhà, cung kính quỳ gối trước mặt một người.

"Đứng lên đi" Người kia xoay người lại, thì ra là Bách Lý Thần.

"Thế nào."

Gần đây Bách Lý Thần luôn sai Đông Nhật đi quan sát tình huống của Thượng Quan Tây Nguyệt, sau đó trở về báo cáo cho hắn biết.

"Chủ tử, người không biết đâu." Đông Nhật bắt đầu kể lại chuyện từ lúc Thượng Quan Dục rơi xuống nước đến cuối cùng, vừa nói vừa quơ tay múa chân, diễn tả rất đặc sắc. Nói xong câu cuối cùng, sắc mặt Bách Lý Thần trở nên nghiêm túc.

"Ngươi nói bọn họ chuẩn bị đối phó Nguyệt nhi sao." Chết tiệt, người của ta cũng dám động, Diễn[dàn/llequysdoon xem ra không cho các ngươi nếm thử đau khổ các ngươi sẽ không biết điều.

"Đường ca, các ngươi đang nói gì, ai muốn đối phó Nguyệt nhi." Bách Lý Gấm không mời mà tới, nghênh ngang đi đến. Đúng lúc nghe thấy Nguyệt nhi, liền quan tâm hỏi.

Bách Lý Thần cau mày nhìn Bách Lý Gấm, ám vệ trong phủ dùng để làm gì, ngay cả hắn cũng không ngăn được, để bọn hắn ở đây để làm gì.

Đông Nhật phát hiện Bách Lý Thần nhìn mình chằm chằm, uất ức chớp mắt, gia, chuyện này không thể trách chúng ta, ngài phải biết rõ tên đường đệ tiểu ma đầu của ngài, chúng ta thật sự không ngăn được.

Bách Lý Thần cũng biết đường đệ là người không an phận, nên cũng không so đo với bọn hắn.

"Tại sao ngươi lại chạy tới đây, lần sau trước khi đến nên thông báo một tiếng."

Bách Lý Gấm không thèm quan tâm hắn làm mặt lạnh, dù sao từ nhỏ đến lớn đều đã quen rồi.

"Đường ca, ta đến mà còn phải thông báo thì quá khách sáo rồi."

Mặt Bách Lý Thần không thay đổi nhìn hắn, cuối cùng không để ý hắn, để Đông Nhật tiếp tục nói.

"Bọn họ thật sự muốn đối phó Thượng Quan tiểu thư, còn nói muốn tìm biểu ca hỗ trợ, nhưng vì bọn họ nói quá nhỏ nên thuộc hạ nghe không được bọn họ sẽ đối phó thế nào." Đông Nhật nói toàn bộ những gì mình nghe được cho Bách Lý Thần.

"Biểu ca? Người đó chắc là Giang Nguyên, Đông Nhật, ngươi tiếp tục quan sát, có tin tức gì phải lập tức nói cho ta biết."

"Được" Đông Nhật tung người một cái liền biến mất.

"Đường ca, xảy ra chuyện gì, ai muốn đối phó Nguyệt nhi." Bách Lý Gấm cũng không còn cười đùa tí tửng nữa, đáng chết, rốt cục là ai muốn đối phó Nguyệt nhi, Diễn đàn//le''quýdoon nàng là bạn tốt của mình, ai dám đối phó nàng hắn sẽ sống chết với kẻ đó, nếu để cho ta biết ai to gan như vậy, xem ta có lột da hắn không.
     
Bách Lý Thần nhìn bộ dáng Bách Lý Gấm quan tâm, cũng không giấu diếm, kể lại những gì Đông Nhật nói với hắn khi nãy.

"Cái gì? Là nàng ta, xem ta có chỉnh chết nàng ta không!" Bách Lý Gấm nghe thấy Thượng Quan Lâm lại muốn đối phó Nguyệt nhi, tính nôn nóng trong người nổi lên, chuẩn bị chạy tới phủ Thừa tướng hành hung nàng ta một trận, xem thử lần sau nàng ta còn dám hay không.

Bách Lý Thần vươn tay ngăn Bách Lý Gấm lại "Đừng nóng vội, trước tiên yên lặng theo dõi đã, bây giờ chúng ta đi tìm Lăng. "

Bách Lý Gấm giật khóe miệng, muốn nói gì đó nhưng cuối cùng vẫn không nói nữa, trước tiên chỉ có thể nghe theo sự sắp xếp của Bách Lý Thần.

Ngoài cửa phủ Thừa tướng, trong một chiếc xe ngựa, một nam một nữ nằm sát vào nhau.

"Biểu muội, không biết hôm nay tìm biểu ca có chuyện gì vậy!" Nam nhân bên cạnh mặc trường sam màu trắng, gầy trơ cả xương, quần áo lỏng lẻo khoác trên người, đôi mắt đắm đuối nhìn dáng người mỹ lệ của Thượng Quan Lâm từ trên xuống dưới. Hắn là Giang Nguyên.

Trong lòng Thượng Quan Lâm không ngừng khuyên bảo mình phải tỉnh táo, nàng cố hết sức nhẫn nại, kiên nhẫn, nếu không phải để đạt được mục đích, ai tình nguyện ngồi chung với con khỉ này chứ. Còn phải chịu đựng ánh mắt ham muốn của hắn nữa.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: CaoThiThuNguyen, Chery, Diana cuties, Hothao, Totoro yuki, Vũ Dạ, YuiYuii, cu meo, củ cải
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 155 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bé con 95, Băng Trúc Minh Hy, ehriki, hanayuki001, hanhphuc.94, Miapham, thucyenphan, tuongvicanhmong, uyennguyen09, YeniVu và 881 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

3 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

7 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C873

1 ... 126, 127, 128

9 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

10 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

12 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C64]

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

15 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 8, 9, 10

18 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32


Thành viên nổi bật 
Aka
Aka
Puck
Puck
PhongLangTB
PhongLangTB
Trang bubble
Trang bubble
Hàm Nguyệt
Hàm Nguyệt
THO THO
THO THO

Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1824 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1736 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 736 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua PC LCD
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 370 điểm để mua Guốc đỏ
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Nana Trang
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 351 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1652 điểm để mua Hoa hồng xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yến My
Lý do: QUÀ GẶP MẶT HEHE
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 700 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 579 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 333 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 316 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 320 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 550 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1572 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 499 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 474 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 400 điểm để mua Bánh sinh nhật hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1496 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1423 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1354 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1288 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 276 điểm để mua Gương soi tình yêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1029 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: PipyTran16 vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sinh nhật
Shop - Đấu giá: PipyTran16 vừa đặt giá 261 điểm để mua Gương soi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 300 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 247 điểm để mua Gương soi tình yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.