Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 641 bài ] 

Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

 
Có bài mới 08.02.2018, 08:50
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9495 lần
Điểm: 17.6
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - 109.2R - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 109.3: Tiếu Bảo Bối, mau xem kịch vui!
Editor: Táo đỏ phố núi

“Kiều Trác Phàm, em cảm thấy mùi vị của sữa chua này ăn rất ngon! Tại sao em không thấy những thứ này bán trên thị trường?” Lúc này trong phòng làm việc của Kiều Trác Phàm, Tiếu Bảo Bối đang nhiệt tình ăn sữa chua, bên cạnh đó là tờ giấy ghi chú.

Cô đến làm việc ở tập đoàn Đế Phàm, Kiều Trác Phàm liền nói chức vụ của cô là ăn thử sản phẩm sữa chua.

Nhưng mà sữa chua này cô cũng đã ăn thử một tháng rồi, mùi vị gì cô cũng đã nếm rồi. Sau đó, mỗi lần đi siêu thị cô cũng đều tới quầy sữa chua nhìn mấy lần, chỉ để xem thử xem có loại sữa chua mà cô đã từng nếm thử kia không.

Nhưng mà cô nhìn một lúc lâu, nhưng loại sữa chua mà cô đã từng nếm ở tập đoàn Đế Phàm, bên ngoài không hề bán.

Mà Kiều Trác Phàm nghe nói như vậy thì khóe miệng run rẩy theo bản năng.

Nhưng loại sữa chua này thật ra chỉ làm cho cô đủ ăn thôi, căn bản không nghĩ tới muốn kiếm tiền! Lúc trước không phải cũng bởi vì muốn cho cô ‘ăn sữa chua không cần phải liếm nắp’, cho nên Kiều Trác Phàm mới thu mua mấy công ty này sao? leê quý d0n9.

“Những loại này còn chưa bán ra thị trường đâu! Muốn làm ra mấy loại có mùi vị thật ngon đã, rồi trong tương lai tung ra thị trường mới thuận lợi được!” Ngoài miệng thì Kiều Trác Phàm nói như vậy, nhưng mà thật ra thì trong lòng của anh cũng có chút sợ hãi.

Cô nhóc Tiếu Bảo Bối này nhìn qua có vẻ như ngốc nghếch, nhưng mà sẽ nhanh chóng phát hiện ra chuyện gì đó đúng không?

“Em cảm thấy hiện tại mùi vị của những loại sữa chua này đã rất ngon rồi! Một khi bắt đầu tiêu thụ, sẽ có thể kiếm được rất nhiều lợi nhuận!” Tiếu Bảo Bối mạnh mẽ hít một hơi sữa chua.

Kiều Trác Phàm không đáp lời.

Bạn thử nghĩ mà xem, bốn nhà xưởng lớn, mỗi ngày đều làm ra một mùi vị thật ngon chỉ vì một mình Tiếu Bảo Bối cô, sữa chua như vậy không ngon mới là lạ!

“Cục cưng . . .” Kiều Trác Phàm đang định nói với Tiếu Bảo Bối để cho cô tự mình kinh doanh mấy công ty sữa chua này. Kinh doanh không tốt cũng không sao, dù sao thì ngay từ lúc đầu Kiều Trác Phàm cũng không có ý định kiếm tiền từ mấy công ty này. Chỉ cần Tiếu Bảo Bối hưởng thụ thật tốt niềm vui trong công việc là được, đương nhiên nếu như cô không thích, cũng không sao. Công ty sữa chua kia cứ tiếp tục gác lại, còn cô thì chỉ cần ngoan ngoãn đi bên cạnh Kiều Trác Phàm anh.

Nhưng mà ngay lúc Kiều Trác Phàm vừa định mở miệng, cửa phòng làm việc liền vang lên tiếng đập cửa.

Không đợi Kiều Trác Phàm trả lời lại, cửa liền bị đá văng.

“Kiều, văn kiện đều ở trong đây, nhiệm vụ của tôi đã hoàn thành, còn lại đều là của anh!” Anna vừa vào cửa, liền trực tiếp đặt những văn kiện ở trên tay lên trên bàn của Kiều Trác Phàm.

“Được!” Kiều Trác Phàm đưa tay ra định cầm lấy một văn kiện trong đó, nhưng mà động tĩnh nhỏ ở cửa khiến anh chú ý. Vừa mới ngẩng đầu lên, Kiều Trác Phàm mới phát hiện ở cửa còn có một người khác nữa đang đứng. Taoo do leê quíy dđono.

Lúc nhìn thấy rõ mặt của người này, Kiều Trác Phàm hung dữ trợn mắt nhìn Anna một cái.

Cái nhìn kia giống như ẩn chứa vô số tâm tình, nhưng rõ ràng nhất chính là: Tại sao lại dẫn cô ta tới?

Anna chỉ chỉ cổ tay của mình, mặc dù chỗ đó không còn đau nữa, nhưng mà vẫn còn một chút vết bầm tím ở trên.

Động tác này của cô ý muốn nói với Kiều Trác Phàm: Đúng vậy, đây chính là trả thù trắng trợn! Ai bảo anh lợi dụng tôi, làm hại tôi bị thương?

Làm động tác này xong, Anna liền sải bước đi về phía Tiếu Bảo Bối.

“Tiếu Bảo Bối, mau đem mấy thứ ăn vặt của cô chia cho tôi một ít, tôi bận rộn cả một buổi sáng đói sắp chết rồi đây!”

Đối mặt với Anna và người phụ nữ xuất hiện ở cửa kia, mặc dù Tiếu Bảo Bối không hiểu mấy hành động của Kiều Trác Phàm và Anna, nhưng mà cô vẫn ngoan ngoãn lấy mấy đồ ăn vặt của mình ra cống nộp.

Theo bản năng cô chỉ cảm thấy Anna này không có ác ý với mình. Nhưng mà người phụ nữ đứng ở cửa kia thì không nhất định!

Mà sau khi nhìn thấy Kiều Trác Phàm xong, Phạm Manh Manh liền nhanh chóng bước tới.

“Kiều, anh biết không? Vừa rồi em muốn đi lên tìm anh, kêu người ta thông báo với A Vĩ dẫn em đi lên. Anh biết A Vĩ làm như thế nào không? Anh ta nói là anh ta không biết em!” Dđienn damn leie quyýdon.

Phạm Manh Manh vừa tiến lên, đã bắt đầu cáo trạng với Kiều Trác Phàm.

Nhưng vừa nhìn thấy cách làm này của cô ta, Anna đang gặm bánh bích quy của Tiếu Bảo Bối và uống sữa chua của cô, lập tức liếc mắt xem thường.

Phạm Manh Manh này đúng là không thẹn với não tàn của cô ta!

Chẳng lẽ cô ta cho rằng chỉ bằng đôi ba câu của cô ta thì Kiều Trác Phàm sẽ đuổi việc A Vĩ sao? Nếu đúng là như vậy, thì mấy người vệ sĩ của Kiều Trác Phàm cũng sẽ không phải là một nhóm người được Kiều Trác Phàm mang tới thành phố A!

Nhưng mà ngược lại với cô, hình như Tiếu Bảo Bối có chút nổi giận.

Vào lúc Phạm Manh Manh đang cáo trạng với Kiều Trác Phàm, thì Tiếu bảo Bối liên tục cúi đầu xuống, không biết đang suy nghĩ điều gì.

Mà Anna nhìn bộ dạng này của cô, trực tiếp nhét miếng bánh vào trong tay của Tiếu Bảo Bối, sau đó nói: “Mau lại đây xem kịch vui! Dạo này những người não tàn như cô ta cũng đã không được công chiếu rộng rãi trên phim truyền hình nữa!”

“Hả?” Tiếu Bảo Bối không ngờ Anna sẽ nói như vậy.

Mặc dù trong lòng ít nhiều vẫn có chút không phục, nhưng mà giọng nói thoải mái của Anna không nghi ngờ gì đã lây nhiễm sang cô, khiến cho cô cũng nhẫn nại tiếp tục xem Phạm Manh Manh oán giận. Die~nn ddan leê Quy ido nn.

Mà thực ra sau khi Phạm Manh Manh bước chân vào cửa đã quét mắt nhìn chỗ ghế sofa.

Sau khi phát hiện ra Tiếu Bảo Bối, người mà hôm ở bệnh viện có chút hung hăng ngang ngược cũng đang ở trong phòng làm việc này, cô ta càng cảm thấy hôm nay mình quyết định đi tới công ty quả là không sai.

Nếu như cô ta mà không đến Kiều Trác Phàm sẽ biến thành của người khác!

Đương nhiên, lúc này Phạm Manh Manh cũng có chút khó hiểu, vì sao Tiếu Bảo Bối và Phạm Manh Manh này lại có thể chung sống vui vẻ như vậy?

Chẳng lẽ bọn họ có sở thích cùng hầu hạ một chồng sao?

Nhưng mà lúc này Phạm Manh Manh hiểu rõ điều mình cần chú ý không phải là hai người này.

“Kiều, anh nói xem có phải A Vĩ có chút quá đáng không?” Phạm Manh Manh không có được câu trả lời của Kiều Trác Phàm, vẫn không quên hỏi ngược lại một câu.

Kiều Trác Phàm nghe thấy lời này của cô ta, liền gật đầu theo bản năng: “Ừ, đúng là có chút quá đáng!” Die~nn ddan leê Quy ido nn.

Nếu như xem nhẹ ánh mắt u ám của Kiều Trác Phàm đang rơi vào trên người của Phạm Manh Manh, thì có thể nói lời kia của Kiều Trác Phàm quả thật giống như là đang bất bình cho Phạm Manh Manh.

“Đúng không, anh ta quả thực rất quá đáng, cho nên em rất tức giận!” Ngụ ý của Phạm Manh Manh thực ra là muốn Kiều Trác Phàm xử trí A Vĩ.

Nhưng mà chờ một lúc lâu cũng không thấy Kiều Trác Phàm nói là muốn trừng phạt A Vĩ, mà lại nói một câu như vậy: “Cách làm của A Vĩ quả thật có chút quá đáng, theo như ý của tôi, hẳn là trực tiếp kêu bảo vệ tới đưa cô đi ra ngoài!”

Lời này chẳng những khiến cho Phạm Manh Manh kinh ngạc và hoảng sợ, mà còn khiến cho Tiếu Bảo Bối đang ngồi ở trên ghế salon sau khi nghe thấy lời này của Kiều Trác Phàm cũng có chút kinh ngạc.

Chỉ có Anna vẫn luôn ôm tâm trạng xem kịch vui lúc này thiếu chút nữa thì cười bò lăn ra đất. SSdienng dànlew quy9on.

Không hổ là Kiều Trác Phàm, loại phụ nữ cho chút mặt mũi đã vội lên mặt như vậy, quả thực là nên từ chối thẳng thừng không chút lưu tình như vậy mới đúng!

“Kiều, anh đang nói đùa em đúng không?” Sắc mặt của Phạm Manh Manh có chút không tốt.

Nhất là khi nghe thấy Anna ở bên cạnh không hề che giấu tiếng cười, Phạm Manh Manh cảm giác mình giống như là một trò cười.

Trong lúc nhất thời mặt của cô ta đỏ lên, trừng mắt nhìn Anna và Tiếu Bảo Bối một cái.

“Cô có cảm thấy là tôi đang đùa hay không!” Kiều Trác Phàm không trực tiếp trả lời, chỉ lạnh lùng nhìn Phạm Manh Manh một cái.

Lúc này đây sắc mặt của Phạm Manh Manh lại càng khó coi.

Đúng là cô ta không đoán ra được Kiều Trác Phàm lại không chừa chút tình cảm nào như vậy.

Kiều Trác Phàm đang đùa sao?

Trên thực tế, thông qua sắc mặt của Kiều Trác Phàm, cùng với sắc mặt của hai người phụ nữ khác trong phòng làm việc này, Phạm Manh Manh cũng rõ ràng một sự thật.

Nhưng vì để vớt lại chút mặt mũi, cô ta vẫn nói tiếp: “Kiều, anh đừng như vậy làm em sợ! Chẳng lẽ anh đã quên mất bác gái đã gọi điện thoại nói gì với anh sao?” SSdienng dànlew quy9on.

Phạm Manh Manh còn đang chờ Kiều Trác Phàm trả lời lại, rồi sau đó nhìn về phía Tiếu Bảo Bối.

Hết 109R.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.02.2018, 08:51
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9495 lần
Điểm: 17.6
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - 110.1R - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 110.1: Cô ấy không phải là người phụ nữ mà cô có thể tùy tiện đụng tới
Editor: Táo đỏ phố núi

Phạm Manh Manh muốn nhắc nhở Kiều Trác Phàm chuyện mà mẹ Kiều đã dặn dò anh, đương nhiên Phạm Manh Manh cũng muốn nhân cơ hội này, khiến cho hai người phụ nữ kia biết rõ, Phạm Manh Manh cô và những loài hoa cỏ dại như bọn họ không giống nhau. Phạm Manh Manh cô có chỗ dựa rất vững chắc!

Mà sau khi nghe thấy lời này của Phạm Manh Manh, sắc mặt của Kiều Trác Phàm càng trở nên kỳ lạ.

Anna còn đang mong chờ xem Kiều Trác Phàm sẽ xử lý Phạm Manh Manh như thế nào. Nhưng mà vừa lúc đó, Tiếu Bảo Bối vẫn liên tục ngồi ở bên cạnh cô đột nhiên lên tiếng: “Kiều Trác Phàm, em không muốn đi làm, bây giờ em muốn về nhà!”

Trở về nhà, chỉ có hai người bọn họ, sẽ không bị người phụ nữ khác quấy rầy! Diễng đáng ele quiý don.

Mà Kiều Trác Phàm đột nhiên nghe thấy câu nói này của Tiếu Bảo Bối thì có chút sững sờ. Nhưng mà anh cũng nhanh chóng trả lời lại: “Được, chúng ta về nhà!”

Nói xong, đúng là Kiều Trác Phàm đã đứng dậy đi về phía Tiếu Bảo Bối!

Đối với phản ứng này của Kiều Trác Phàm, Anna lại không có chút nào cảm thấy ngoài ý muốn.

Làm việc ở tập đoàn Đế Phàm đã lâu, Anna cũng đã ra vào phòng làm việc này rất nhiều lần. Ngoại trừ càng ngày càng quen thuộc với Tiếu Bảo Bối ra, Anna cũng hiểu rõ Kiều Trác Phàm đã cưng chiều người phụ nữ này tới cực hạn.

Trên cơ bản chỉ cần Tiếu Bảo Bối muốn, Kiều Trác Phàm sẽ không hề keo kiệt mà đồng ý với cô.

Nếu bây giờ Tiếu Bảo Bối muốn hái sao xuống, thì chắc chắn là Kiều Trác Phàm sẽ bỏ ra rất nhiều nhân lực và vật lực để hái xuống cho cô.

Chứ đừng nói chi chỉ là một yêu cầu nho nhỏ là ‘về nhà’ như vậy!

Kiều Trác Phàm vừa mới nghe thấy như vậy, đã lập tức đứng lên khỏi ghế làm việc, đi về phía Tiếu Bảo Bối, không thèm nhìn người phụ nữ đang theo sát ở bên cạnh. điễnn dàn nên quýndon.

“Nào, chúng ta đi về nhà!” Lúc nói lời này, Kiều Trác Phàm đưa tay ra nắm lấy tay của Tiếu Bảo Bối đang ngồi ở trên sofa.

Mà Anna thì lại nổi trận lôi đình.

Cứ thử nghĩ xem, công việc hôm nay mới xử lý được một nửa, vẫn còn một nửa ở phía sau, mà theo như tiến độ thì những công việc này nhất định phải giải quyết cho xong trong ngày hôm nay.

Những công việc vẫn chưa làm xong kia, nếu như Kiều Trác Phàm đi rồi không phải sẽ để lại cho cô xử lý hay sao?

Cho nên lúc này có thể nói là lửa giận của Anna bùng lên như muốn thiêu sống Kiều Trác Phàm.

Nhưng mà người kia ngay cả mí mắt cũng không thèm ngước lên.

Cũng không phải là Kiều Trác Phàm không đau lòng cho chuyện Anna là phụ nữ, càng không phải anh bắt nạt vợ của bạn.

Mà anh rất tức giận chuyện Anna lại có thể đem người phụ nữ này vào đây, ngay ở trước mặt của Tiếu Bảo Bối!

Bây giờ Tiếu Bảo Bối tức giận, anh còn đang lo lắng về nhà cô có giận dỗi với anh không nữa! điễnn dàn nên quýndon.

Còn những chuyện còn lại, Kiều Trác Phàm rất yên lòng để cho Anna đi xử lý. Ai bảo cô dẫn người phụ nữ rắc rối Phạm Manh Manh vào đây làm gì?

“Kiều Trác Phàm, trước khi về nhà em muốn di ăn Mc Donalds!" Mỗi lần tức giận, Tiếu Bảo Bối thích nhất là ngồi gặm thật nhiều cánh gà.

Nhưng mà thời gian gần đây, Kiều Trác Phàm đều không cho cô ăn mấy loại đồ ăn không tốt cho sức khỏe kia. Cho nên Tiếu Bảo Bối cũng rất ít khi ăn loại đồ ăn này.

Mà bây giờ cách làm này của Tiếu Bảo Bối cũng giống như là cháy nhà hôi của.

Vừa nghe thấy muốn đi tới cửa hàng đồ ăn nhanh, lông mày của Kiều Trác Phàm lại nhíu chặt lại.

Cô nhóc này tại sao lại thích ăn mấy thứ đồ ăn không có dinh dưỡng như vậy?

Nhưng mà nhìn đôi môi của cô đang trề ra, Kiều Trác Phàm vẫn mềm lòng.

“Được, được, muốn ăn thì đi ăn! Chúng ta sẽ đi ngay bây giờ!” Chỉ cần cô không tức giận, kêu Kiều Trác Phàm anh làm cái gì cũng được hết. Nhưng mà lúc này trong lòng của Kiều Trác Phàm còn đang suy tính, mấy ngày nữa có nên kêu A Vĩ tìm người dùng danh nghĩa của Đế Phàm mở cửa hàng bán đồ ăn nhanh không? Dùng loại dầu tốt, lại lấy những nguyên liệu tươi mới, để chuyên cung cấp cho cô nhóc này ăn? Di ien n#d ang# lle e#q quiq on.

Mà hiển nhiên là Tiếu Bảo Bối không suy nghĩ nhiều như Kiều Trác Phàm, bị anh lôi kéo đi theo phía sau.

“Kiều, em cũng muốn ăn Mc Donalds!” Người này đang ở bên cạnh mình, lại bị người phụ nữ khác lôi kéo đi, Phạm Manh Manh cảm thấy không cam lòng liền xông tới.

Mặc dù ở bên cạnh của Tiếu Bảo Bối cô ta cảm thấy thực sự rất khó chịu, lại càng không muốn ăn cơm cùng với Tiếu Bảo Bối, nhưng mà cô ta có thể trơ mắt nhìn Kiều Trác Phàm bị người phụ nữ này quyến rũ đi mất sao?

Không thể!

Cho nên Phạm Manh Manh chỉ có thể lùi để bước tiếp, muốn làm ‘ba người đồng hành’.

“Loại đồ ăn này, cô cũng có thể ăn được sao?” Lúc nói những lời này, một tay của Kiều Trác Phàm ôm lấy eo nhỏ của Tiếu Bảo Bối, dùng tư thế chiếm hữu tuyệt đối để khóa cô ở trong lòng của mình. Ánh mắt của anh nhìn Phạm Manh Manh  không có chút rung động nào. Giống như là người phụ nữ này không đáng để cho anh phải có chút rung động nào vậy.

Cảm xúc như vậy, Phạm Manh Manh nhìn không rõ, cũng không hiểu được. Nhưng mà cô ta sao có thể cam tâm buông tha được?

Vì Kiều Trác Phàm, ăn một loại đồ ăn không tốt cho sức khỏe thì như thế nào?

“Đột nhiên em cũng rất muốn ăn . . .” Di ien n#d ang# lle e#q quiq on. Lúc Phạm Manh Manh nói lời này, thì đang bước hai ba bước về phía Kiều Trác Phàm. Cô ta đang có suy nghĩ nếu Tiếu Bảo Bối có thể được Kiều Trác Phàm ôm, vậy thì nhất định cô ta cũng có thể. Dù sao thì trong mắt của cô ta, cô ta xuất sắc hơn Tiếu Bảo Bối rất nhiều.

Nhìn Tiếu Bảo Bối và Phạm Manh Manh mỗi người một trái một phải đứng ở bên cạnh Kiều Trác Phàm, đường cong trên khóe miệng của Anna càng trở nên rõ ràng.

Không ngờ Kiều Trác Phàm rất có khí thế của một quân vương thời cổ đại, trái ôm phải ấp nhìn qua cũng rất hài hòa.

Nhưng mà so với Anna thì Tiếu Bảo Bối lại không thờ ơ được như vậy.

Lúc nhìn thấy Phạm Manh Manh sắp khoác lấy cánh tay của Kiều Trác Phàm, đột nhiên Tiếu Bảo Bối lại giãy giụa ở trong lòng của Kiều Trác Phàm. Nhưng mà biên độ giãy giụa không nhiều, hai người kia cũng không nhìn thấy, chỉ có Kiều Trác Phàm đang ôm Tiếu Bảo Bối ở trong lòng mới có thể phát hiện ra được.

Anh khẽ nhéo eo của Tiếu Bảo Bối, ý bảo cô cứ yên tâm đừng nóng vội.

Sau đó, Kiều Trác Phàm mới né sang bên cạnh một bước, tránh thoát khỏi cánh tay của Phạm Manh Manh.

“Cô muốn ăn thì tự mình đi mua đi, vừa rồi tôi cũng không hề ngăn cản!” Trên mặt của Kiều Trác Phàm cũng không thay đổi cảm xúc quá nhiều, nhưng mà một câu nói như vậy cũng đủ khiến cho Phạm Manh Manh phải đỏ mặt vì xấu hổ. Dienx  dandf Kê quyu dong.

“Kiều, tại sao anh lại đối xử với em như vậy? Chẳng lẽ anh không biết là em . . .” Dường như Phạm Manh Manh muốn nhân cơ hội này để thổ lộ.

Chẳng qua là Kiều Trác Phàm cũng không muốn cho cô ta có cơ hội để nói ra. Bạn thử nghĩ mà xem, bây giờ Tiếu Bảo Bối đã bắt đầu giận dỗi, nếu như Phạm Manh Manh lại nói cái gì đó chọc giận tới cô, vậy thì không phải là đến lúc đó Kiều Trác Phàm sẽ khó mà bù đắp được sao?

“Cô như thế nào đi nữa thì cũng không liên quan gì tới tôi! Đừng có đi theo tôi, nếu không đừng trách tôi vô tình!” Sau khi Kiều Trác Phàm nói xong, liền ôm lấy người phụ nữ ở trong lòng nhanh chóng bước đi.

Bị bỏ rơi lại, ngoại trừ Phạm Manh Manh đang tái xanh mặt ra thì có còn Anna đang ngồi gặm bánh bích quy ở trên ghế sofa.

“Này, không có gì thì mau rời đi nhanh lên chứ. Tôi còn phải khóa cửa phòng làm việc lại!” Sau khi Anna ăn miếng bánh bích quy cuối cùng mà Tiếu Bảo Bối cho cô xong, liền hét lên với Phạm Manh Manh đang đứng ở kia.

Kiều Trác Phàm và Tiếu Bảo Bối đã đi rồi. Đợi một lát nữa trong phòng làm việc này sẽ không có một bóng người.

Tất nhiên Anna sẽ không để lại một người không quen biết ở lại trong phòng làm việc. Dienx  dandf Kê quyu dong.

Nếu không lỡ như trong phòng làm việc này bị mất đi văn kiện quan trọng nào đó, không phải đến lúc đó người chịu trách nhiệm là Anna hay sao?

“Cô . . .” Phạm Manh Manh vốn bị lời nói lạnh nhạt của Kiều Trác Phàm làm cho tâm tình không vui rồi. Bây giờ người phụ nữ ở trước mặt lại muốn đuổi cô ta đi, bạn cảm thấy cô ta có thể có tâm trạng vui vẻ được không?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.02.2018, 19:14
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9495 lần
Điểm: 17.6
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - 110.2R - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 110.2: Cô ấy không phải là người phụ nữ mà cô có thể tùy tiện đụng tới
Editor: Táo đỏ phố núi

Giận dữ trừng mắt lên với Anna, trong đôi mắt của người phụ nữ kia giống như đang muốn phun lửa.

Nhưng mà chút lực sát thương này lọt vào trong mắt của Anna thì không có chút tác dụng nào.

“Trừng mắt nhìn tôi làm cái gì? Cũng không phải là tôi là người bỏ cô!” Đúng là điên mà, ngay cả chuyện chĩa mũi dùi vào ai cũng không tìm đúng người nữa! Khó trách ngay cả nhìn Kiều Trác Phàm cũng không thèm nhìn cô ta chút nào!

Nếu như cô là đàn ông, cô cũng tuyệt đối không chọn loại người ngu ngốc như vậy. Dđienn damn leie quyýdon.

“. . .” Phạm Manh Manh bị lời nói của Anna làm cho nghẹn tức không nói nên lời. Nhưng mà bây giờ ngẫm lại cũng đúng, mới vừa rồi Kiều Trác Phàm là người vô lễ với cô, chứ không phải là người phụ nữ này. . .

“Cô biết người phụ nữ mới vừa rồi rời đi cùng với Kiều là ai sao?” Phạm Manh Manh vừa đau lòng vừa tức giận, sau đó cũng trở nên tỉnh táo hơn không ít.

Cô ta có cảm giác, người phụ nữ vừa rồi còn có sức ảnh hưởng đối với Kiều lớn hơn người phụ nữ xinh đẹp này nhiều.

Ít nhất lúc Kiều Trác Phàm nhìn cô ta thì ánh mắt cũng không tự giác mà trở nên dịu dàng hơn nhiều.

Ít nhất khi người phụ nữ kia nói một câu, lại có thể khiến cho Kiều Trác Phàm vốn đang bề bộn việc cũng phải vội vã đưa cô ta đi . . .

Người phụ nữ này, hoặc là được Kiều Trác Phàm cưng chiều vô đối hoặc là cô ta có bối cảnh vô cùng lớn.

Được rồi ở trong mắt của Phạm Manh Manh, Tiếu Bảo Bối so với mấy người ngốc cũng không khác biệt nhiều lắm. Chỉ bằng một cô nhóc như vậy làm sao có thể hiểu được niềm vui của đàn ông?

Cho nên Phạm Manh Manh tự động nhận định là vế sau.

“Cô hỏi chuyện này để làm gì?” Hiển nhiên là Anna cũng phòng bị Phạm Manh Manh.

“Dù sao thì cô chỉ cần nói cho tôi biết là được!” Bây giờ dường như Phạm Manh Manh cũng xác định, Anna này và Kiều Trác Phàm đại khái cũng không có quan hệ gì. Nếu không thì vì sao người phụ nữ này nhìn thấy Kiều Trác Phàm đưa Tiếu Bảo Bối đi khỏi mà còn có thể lạnh nhạt như vậy.

Chẳng qua là Phạm Manh Manh không hiểu được, tại sao có một người phụ nữ xinh đẹp như vậy ở trước mặt lại không thích mà lại đi thích một cô nhóc vẫn còn chưa trưởng thành như Tiếu Bảo Bối? Dđienn damn leie quyýdon.

Nhưng mà trước mắt những chuyện này cũng không còn quan trọng nữa, lúc này ít nhất thì Phạm Manh Manh có thể thu hồi lại địch ý đối với Anna.

Bởi vì cô ta hiểu rõ, nhu cầu cấp bách của cô ta lúc này là đi đối phó với người phụ nữ mà Kiều Trác Phàm đã đưa đi kia.

“Ha ha, nếu như cô muốn ra tay đối với cô bé kia, tôi khuyên cô một câu là đừng nên hành động thiếu suy nghĩ thì vẫn tốt hơn. Cô ấy không phải là người phụ nữ mà cô có thể tùy tiện đụng tới!” Nhìn thấy đáy mắt của Phạm Manh Manh đầy vẻ ghen tuông, dường như Anna cũng phát hiện được người phụ nữ này đang muốn ra tay với Tiếu Bảo Bối.

Vì vậy Anna chỉ có thể có ý tốt nhắc nhở cô ta một chút. Đương nhiên trên thực tế, Anna cũng hy vọng người phụ nữ này có thể nghe lọt tai lời nói của mình. Nếu như Tiếu Bảo Bối thực sự có chuyện gì, thì Kiều Trác Phàm nhất định sẽ giết người.

“. . .” Phạm Manh Manh nghe lời nói của Anna thì đôi môi khẽ trề ra.

Lúc này, ánh mắt của cô ta đang nhìn ra cảnh sắc ở bên ngoài cửa sổ, cũng không biết là đang suy nghĩ gì nữa . . .

- - Đường phân cách - -

“Cục cưng, đừng ăn nhiều như vậy! Mấy thứ này cũng không vệ sinh, nếu như em muốn ăn anh sẽ dẫn em đi ăn món ngon hơn!” Bên trong Mc Donalds, Kiều Trác Phàm ngồi trước mặt Tiếu Bảo Bối đang cầm một cái chân gà to lên gặm.

Bởi vì ăn quá nhiệt tình, cho nên trên miệng của Tiếu Bảo Bối vẫn còn dính không ít mảnh vụn. Die~nn ddan leê Quy ido nn.

Kiều Trác Phàm nhìn cái đùi gà ở trên tay của Tiếu Bảo Bối, thực sự là không hiểu thứ đó có gì ngon mà lại thích ăn chứ.

“Anh trêu tam ghẹo tứ còn không cho em ăn no sao?” Động tác trên tay của Tiếu Bảo Bối chợt dừng lại, vẻ mặt tràn đầy lửa giận nhìn chằm chằm vào Kiều Trác Phàm.

Ánh mắt và tư thế như vậy giống như là hận không thể đem Kiều Trác Phàm gặm luôn.

“Anh trêu tam ghẹo tứ khi nào? Em không thấy là cô ta tự mình tìm tới hay sao?” Kiều Trác Phàm vừa định thanh minh, liền phát hiện ra ánh mắt của Tiếu Bảo Bối thoáng có sự thay đổi. Ngoại trừ lửa giận ra, thì bây giờ ánh mắt của cô còn trở nên trong suốt.

Nhìn thấy như vậy, Kiều Trác Phàm hết sức đau đầu: “Được được được, đều là lỗi của anh, là anh trêu tam ghẹo tứ, được chưa.”

Lại một tràng lời hay ý đẹp, khiến cho Tiếu Bảo Bối không trừng mắt nhìn anh nữa, mà tiếp tục phẫn hận gặp đùi gà ở trên tay. Nhưng mà động tác này, khiến cho Kiều Trác Phàm cảm thấy sao giống như là Tiếu Bảo Bối đang coi cái đùi gà này là Kiều Trác Phàm anh mà gặm vậy nhỉ!

Sau khi ăn ở Mc Donalds xong, cơn tức giận của Tiếu Bảo Bối đã tiêu tan không ít.

- - Đường phân cách - -

“Kiều, vặn kiện tôi đã xử lý xong hết rồi, đặt ở trên bàn của anh rồi. Có mấy cái cần anh tự mình ký, tôi đặt ở phía trên cùng.” Về đến nhà, Kiều Trác Phàm liền nhận được điện thoại của Anna.

Nghe Anna bàn giao lại một số công việc, Kiều Trác Phàm có chút hài lòng chép chép môi. Die~nn ddan leê Quy ido nn.

“Coi như cô biết điều!” Đưa người anh không muốn gặp vào trong phòng làm việc, bây giờ Anna phải xử lý những văn kiện kia, chính là Kiều Trác Phàm cố ý để lại.

“Anh là loại ông chủ bỉ ổi! Tôi muốn tố cáo anh với anh út . . .” Giống như thói quen trước dây, Anna có chuyện không vừa ý liền muốn nói cho Đàm Khuynh.

Mà Kiều Trác Phàm thì sao, thực ra thì anh cũng có biết một chút thủ đoạn của Đàm Khuynh.

Nếu như người nào đó khiến cho Tiểu Công Chủ mất hứng, thì Đàm Khuynh tuyệt đối có thể khiến cho người kia phải chết dở sống dở.

Nhưng mà đối mặt với sự uy hiếp này của Anna, Kiều Trác Phàm không chút hoang mang.

“Cô đi nói với Khuynh cũng không sao cả! Nhưng mà tới lúc đó, tôi sẽ nói với Duật, chuyện một ngày nọ tháng nọ năm nọ, có người đem cậu ta vào khách sạn sau đó lột hết quần áo của cậu ta, rồi còn chụp rất nhiều hình nữa!” Kiều Trác Phàm nói như nước chảy mây trôi.

Mà Anna nhận được kết quả như vậy chỉ có thể tức giận cúp điện thoại.

Giải quyết con nhóc Anna đáng ghét thành công rồi, Kiều Trác Phàm lại gọi điện thoại cho một người khác.

“A Vĩ, hãy tìm giúp tôi một cửa hàng!” Nghĩ tới bộ dạng gặm đùi gà rất hưng phấn của Tiếu Bảo Bối ngày hôm nay, Kiều Trác Phàm cảm thấy có một số việc vần phải giải quyết ngay.

“Diện tích? Không cần nhiều lắm, chỉ cần bằng một cửa hàng Mc Donalds là được!” SSdienng dànlew quy9on.

“Ừ, đúng rồi, nhân tiện đăng ký một cái nhãn hiệu là được!”

“Được, những chuyện này đều giao cho cậu!” Sau khi dặn dò A Vĩ một hồi, Kiều Trác Phàm liền trở về phòng ngủ.

Lúc này Tiếu Bảo Bối ăn ở Mc Donalds xong, thì buồn ngủ nên leo lên trên giường.

Con mèo nhỏ vốn được nuôi ở trong phòng ngủ, sau khi Tiếu Bảo Bối biết được Kiều Trác Phàm bị bệnh suyễn thì liền chủ động đưa tới trung tâm thu nhận vật nuôi.

“Cục cưng, ngủ rồi à?” Kiều Trác Phàm chậm rãi đi lại gần. Giọng điệu rất dịu dàng, ngay cả bản thân anh cũng không phát hiện ra.

“Cục cưng . . .” Thật ra anh muốn nhắc nhở cô, ăn no thì không thể lên giường nằm liền được.

Nhưng ai ngờ, tay của Kiều Trác Phàm vừa mới đưa về phía cô, thì cái miệng nhỏ của cô đã nhào tới. Cái miệng nhỏ này, trực tiếp cắn lên cánh tay của Kiều Trác Phàm.

Sau khi cắn một cái, Tiếu Bảo Bối liền nhanh chóng buông lỏng ra. Nhưng mà trên cánh tay của Kiều Trác Phàm đã hiện lên một dấu răng rất rõ ràng.

Mà đối với dấu răng này, trong lòng của Tiếu Bảo Bối không hề cảm thấy áy náy một chút nào.SSdienng dànlew quy9on.

Nhìn nó một cái, Tiếu Bảo Bối kiêu ngạo trở mình, lăn sang bên kia giường.

Bộ dạng kia giống như muốn nói cho Kiều Trác Phàm biết, lúc này cô rất không chào đón anh.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 641 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Đan Mục Song Thư, Hương liên, Maithao65, nhinhii1721, Phuong Suki, thuteens16, tuyetnganthanhkhe, yte11519 và 135 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1482

1 ... 185, 186, 187

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 212, 213, 214

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

13 • Cuộc thi Miss Diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

14 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 44, 45, 46

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

16 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

17 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

19 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 55, 56, 57

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.