Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 382 bài ] 

Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

 
Có bài mới 12.02.2018, 23:08
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn 56.3 - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 56.3: Tiêu hủy đĩa CD

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Chính là sau khi chứng kiến tình sâu như biển của Lãnh Bân với Hà Hiểu Man, Vân Phàm cuối cùng cũng hiểu, anh coi như hết cả đời cũng không cách nào lấy được tình cảm của Lãnh Bân. Tinh thần chán nản, anh quay người đi.

Có lẽ Lãnh Bân biết được tình cảm đặc biệt của Vân Phàm với mình, có lẽ không biết, người kiểu bụng dạ thật sâu kia vốn khiến cho người ta suy đoán không ra. Nhưng anh ta đã từng chính miệng giữ Vân Phàm lại, bất đắc dĩ lòng rời đi của Vân Phàm đã dứt khoát.

Vì cách xa cuộc sống trước kia, cách xa tổn thương quá khứ, Vân Phàm xoay người tới dưới trướng Lương Tuấn Đào, dựa vào tài năng xuất sắc mới có thể lấy được trọng dụng một lần nữa.

“Nếu mày biết, tội gì lại gây khó khăn cho tao?” Thôi Liệt dùng ánh mắt cầu xin Vân Phàm, nói, “Đừng để cho tao phản bội anh ấy, mày hiểu làm như vậy còn không bằng trực tiếp để cho tao chết!”

Vân Phàm lắc đầu một cái, thở dài nói: “Nếu tình cảnh của tôi và anh thay đổi, hiện giờ ngồi ở vị trí của anh là tôi, anh thay chủ nhân của anh tra hỏi tôi, anh sẽ bởi vì quan hệ của tôi với anh mà bỏ qua cho tôi sao?”

“…” Thôi Liệt không biết phải trả lời như thế nào, bởi vì đó là không thể nào! Chỉ cần Mạc Sở Hàn dặn dò, đừng nói Vân Phàm, cho dù muốn anh đi giết Đường chủ Ảnh Đường, anh cũng không chút do dự.

“Cho nên…” Vân Phàm nhìn chằm chằm vào ánh mắt anh ta, giọng nói trở nên êm ái không thể nắm lấy, “Tôi –– cũng vậy!”

Thôi Liệt biết có chuyện xấu, anh định nhắm mắt lại hoặc dời ánh mắt đi, nhưng thần trí đã không nghe theo sai bảo của anh. Anh nhìn chằm chằm vào cặp mắt hoa đào xinh đẹp của Vân Phàm, ánh mắt sắc bén đã dần trở nên tan rã, dần dần mất đi tiêu cự… di ien n#dang# yuklle e#q quiq on

Lương Tuấn Đào nhếch mày, ngạc nhiên nhìn Vân Phàm thành công thôi miên Thôi Liệt! Nếu không phải tận mắt nhìn thấy, anh còn tưởng rằng cái gọi là thuật thôi miên này chỉ trong truyền thuyết!

“Nhìn vào mắt tôi, thả lỏng tâm tình. Tôi là bạn của anh, nói lời trong lòng anh cho tôi  biết…” Gương mặt tuấn tú phi phàm của Vân Phàm càng thêm mê người, cặp mắt đào hoa xinh đẹp kia càng thêm câu hồn đoạt phách, vững vàng chấn nhiếp thần trí Thôi Liệt.

Thôi Liệt chậm rãi ngồi lại, thu lại tất cả tạp niệm không tập trung, chỉ nhìn chằm chằm ánh mắt của Vân Phàm, giống như đó la ánh sáng duy nhất lộ ra trong bóng tối.

“Hiện giờ Mạc Sở Hàn ẩn náu ở đâu? Anh ta có phải là lão đại sau màn của tổ chức NT không? Anh ta nhận mệnh lệnh của nhà họ Hoắc hay là một vương quốc độc lập?...”Những vẫn đề này đều cực kỳ bí mật, cũng là điều Thôi Liệt thề chết không nói! Hình phạt điện giật tàn khốc không cách nào làm cho anh ta khuất phục, thuật thôi miên của Vân Phàm lại khiến cho con người sắt đá này còn nghe lời hơn tôi tớ, hễ hỏi thì đáp.

Lương Tuấn Đào ở bên cạnh lắng nghe, thỉnh thoảng cho Vân Phàm một chút đề nghị mang tính nhắc nhở, vừa hoạch định một kế hoạch diệt độc mới ở trong lòng.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Lâm Tuyết không ngờ Lương Tuấn Đào thật sự báo lại cho cô kết quả thẩm vấn Thôi Liệt, hơn nữa cặn kẽ rõ ràng không bỏ sót.

Quân đội cực kỳ bí mật ghi chép tra hỏi nhất, bản sao chép hiện giờ ở trong tay Lâm Tuyết, theo lật xem tra xét của cô, cũng như lòng bàn tay cả quá trình, giống như cô như thân tới hiện trường.

Thì ra, anh cũng không có ý cố hết sức đề phòng cô!

Thật ra thì, so sánh với phần ghi chép tra hỏi này, cao hứng hơn chính là thái độ của anh đối với co. Còn tưởng rằng anh tồn tại cảnh giác với cô, mới tránh cô, bây giờ nhìn lại thật ra thì chính là ở vấn đề ép vào kỷ luật.

Cảm giác được anh tin tưởng thật tốt, khi Lâm Tuyết cúi đầu lật xem ghi chép tra hỏi, khóe miệng nhàn nhạt kéo ra một vết cười, nhàn nhạt, ngọt ngào.

Một hồi lâu, cô ngẩng đầu lên, vẻ mặt bình thản nói với anh: “Vụ án Vân Đóa cũng tìm được nhân chứng vật chứng, chính là Mạc Sở Hàn phái người làm! Đồn cảnh sát đã phát lệnh truy nã quốc tế, cần cảnh sát hình sự quốc tế phối hợp, anh giao thiệp hơi rộng, có thể ra chút sức lực trên phương diện này thì cố gắng liên lạc!” di1enda4nle3qu21ydo0n

Ngây ngốc, có lẽ không ngờ Lâm Tuyết sẽ dùng vẻ mặt và giọng nói bình thản như vậy bàn luận chuyện lùng bắt Mạc Sở Hàn với anh. Sau đó, anh lại mừng rỡ, rốt cuộc chịu tin tưởng, cô quả thật buông xuống tình cảm đã qua với Mạc Sở Hàn.

Hiện giờ ở trong mắt cô, Mạc Sở Han ngang với người xa lạ, không có thù hận thấu xương, nhưng cũng không có bất kỳ tình cảm riêng tư gì rồi.

“Được, không thành vấn đề!” Thủ trưởng Lương sảng khoái đồng ý, “Việc vợ nhờ vả anh đương nhiên phải toàn tâm toàn lực làm! Chỗ cảnh sát hình sự quốc tế đó giao cho anh, bảo đảm thiên la địa võng sẽ chờ Mạc Sở Hàn tự chui đầu vào lưới!”

Lâm Tuyết trầm ngâm một lát, nói tiếp: “Mấy ngày gần đây anh cả vẫn luyện tập vật lý trị liệu khôi phục, chỉ có điều em cảm thấy tâm tình của anh ấy hơi kích động, hy vọng khi nào có thời gian, anh trao đổi khơi thông mấy câu với anh ấy, khiến cho anh ấy cảm nhận được quan tâm và ấm áp giữa tình anh em!”

Tình cảm của hai anh em gần đây không phải rất hòa thuận, chủ yếu là Lương Tuấn Đào quá mức bận rộn, Lương Thiên Dật lại quá mức lạnh nhạt, hai người gặp nhau bình thường không hài lòng. Lâm Tuyết nói không sai, giữa bọn họ thiếu hụt trao đổi khơi thông.

Trong lòng hơi cảm động, Lương Tuấn Đào gật đầu tỏ vẻ hiểu rõ, “Anh biết rõ anh cả vẫn không chết tâm về cô nhóc Vân Đóa kia, yên tâm, anh sẽ giúp anh ấy lấy lại công đạo cho Vân Đóa!”

Có Lương Tuấn Đào tham gia, tin tưởng tiến triển của vụ án sẽ hơn thần tốc, trong lòng Lâm Tuyết tính toán phải tiết lộ tin tức tốt này với Hạ Giang Nam như thế nào.

Giải quyết tất cả việc công, kế tiếp chính là thời gian riêng tư.

Lương Tuấn Đào có thói quen dựa về phía Lâm Tuyết, giống như thân thể mềm mại mảnh khảnh của cô là từ trường, tản ra lực hút cường đại, hấp dẫn anh khối nam châm không có tiền đồ này không tự chủ được mà ngang nhiên xông qua. Dieễn ddàn lee quiy đôn

“Tra hỏi Thôi Liệt chỉ xác nhận suy đoán của anh, tiếp theo sẽ phải triển khai kế hoạch diệt độc mới! Đoán chừng gần đây anh phải tăng giờ làm việc đi họp, lạnh nhạt em đừng nóng giận!” Lương Tuấn Đào ngồi vào bên cạnh Lâm Tuyết, đưa cánh tay sắt ra nhốt chặt eo nhỏ của cô, vùi sâu ngửi mái tóc thoang thoảng của cô.

“Em có tùy hứng như vậy sao?” Lâm Tuyết đã sớm thành thói quen anh động tay động chân, chỉ ngoái đầu lại giận dỗi lườm anh một cái.

“Có!” Người nào đó mút vành tai cô, oán niệm nói, “Anh hận em nhất là có ý kiến còn giả bộ như không có việc gì, buổi tối ở trên giường cố ý lạnh nhạt anh!”

Tuy nói rằng anh có thói quen chiếm địa vị chủ đạo quần lâm thiên hạ * ở trên giường, nhưng cô lạnh lẽo không đáp lại mặc cho anh đơn độc cũng không có ý nghĩa gì. Hơn nữa tính tình con quỷ nhỏ này lại cương cứng, có không vui chỉ thích buồn bực ở trong lòng chơi trò chiến tranh lạnh với anh, thật sự khiến cho người ta không chịu nổi.

(*) quần lâm thiên hạ: hình dung một người có tướng Đế Vương, chỉ một người đạt tới địa vị tối cao vô thượng (Theo baike)

“…” Lâm Tuyết im lặng. Thật đúng là con người có giá trị quan bao nhiêu, cô cảm thấy phương diện này không cách nào trao đổi khơi thông với đồ lưu manh háo sắc này, liền lựa chọn im lặng là vàng.

“Đúng rồi!” Lương Tuấn Đào lại nghĩ tới một chuyện quan trọng khác, như tranh công khoe khoang nói, “Anh đã liên lạc với đạo diễn nổi danh nhất kinh đô, bỏ một số tiền lớn đầu tư chụp một bộ ảnh tình yêu duy mỹ, lấy chuyện xưa của hai chúng ta làm nguyên hình, tiền công chỉnh sửa thích hợp, bảo đảm hiệu quả không thể kém hơn nhóm mà Mạc Sở Hàn lấy được!”

“…” Hả? Lâm Tuyết ngước mặt, nghe hơi không hiểu ra làm sao.

“Tất cả đều rất thuận lợi, chính là diễn viên nam nữ chính còn chưa chọn được người thích hợp!” Lương Tuấn Đào vẫn chưa phát hiện ra Lâm Tuyết kinh ngạc, tiếp tục lôi kéo mà nói, “Chủ yếu không tìm được vai nam chính đẹp trai lại có phong phạm như anh!” die nd da nl e q uu ydo n

Lâm Tuyết nghe hơi không hiểu, không biến sắc nhìn anh cười.

Thấy cô cười, anh lại lấy lòng thuận tiện chụp cô một câu: “Dĩ nhiên, vai nữ chính thanh thuần xinh đẹp lại có khí chất như em cũng không tiện tìm!”

Một hồi lâu, Lâm Tuyết lên tiếng, giọng của cô hơi kỳ quái: “Sao đột nhiên định làm người làm phim vậy?”

Lương Tuấn Đào cẩn thận nhìn coi sắc mặt của cô, cũng không nhìn ra dáng vẻ hiểu ra, rốt cuộc  hơi chột dạ, lại ưỡn ngực, thổi phồng nói: “Gia không thích thì thôi, chỉ cần thích làm, phương diện nào đều không kém Mạc Sở Hàn!”

Không đúng, sao lại nhắc tới Mạc Sở Hàn, quả thật tự hạ thấp giá trị của mình! Xem ra ghen tỵ sẽ khiến trí thông minh của đàn ông giảm xuống, anh lại vội vã tăng thêm vài câu để đền bù lỡ miệng của mình: “Ý của anh chính là, may mà trước kia em đã đạp anh ta chọn anh, chồng em cho dù là phương diện nào đều mạnh hơn anh ta! Nhìn hiện giờ xem, anh là lính anh ta không phải, anh là sáng anh ta là tối, ngay cả làm phim anh bảo đảm làm ra cũng mạnh hơn anh ta!”

Cuối cùng nghe rõ! Lâm Tuyết gật đầu một cái, đưa một tay thon ra, nhàn nhạt nói: “Lấy ra đi!”

“Cái gì?” Lương Tuấn Đào trừng lớn mắt nắm quyền, như gặp địch mạnh.

“Đĩa CD!” Tròng mắt Lâm Tuyết trong trẻo giống như suối nguồn, không hờn không giận, lại có vẻ không cho người ta từ chối.

Cái gì gọi là giấu đầu hở đuôi hoàn toàn ngược lại, hiện giờ cuối cùng Lương Tuấn Đào đã hiểu! Thì ra Lâm Tuyết vốn không biết Mạc Sở Hàn gửi cho cô đĩa CD, anh liên tục nhắc tới mới khiến cho cô biết được chuyện này.

Mắt sáng chớp chớp, Lương Tuấn Đào rất vô lại nói: “Đã sớm phá hủy! Thứ phim không có dinh dưỡng đó quả thật ô nhiễm linh hồn, em ngàn vạn lần đừng xem!”

Có xem hay không là chuyện của cô, tại sao anh lại âm thầm lấy đi tiêu hủy?

“Lấy ra!” Cô nhắc lại.

“Không lấy!” Anh đáp lại.

“Vậy em đi hỏi Mạc Sở Hàn!” Cô giả bộ đứng dậy.

“Em dám? Xem gia có lột… Quần áo của em!” Anh ấn ngã cô, đưa tay cởi nút áo của cô.

“Hi hi…” Cô sợ nhột, người này còn thọc lét nách cô, cười đến run rẩy cả người, kêu lên, “Lương Tuấn Đào, em sẽ tức giận!”

Anh không để cho cô tức giận, khi người phụ nữ và chồng mình yêu yêu đều không sinh tức, cho nên anh nhanh chóng xâm chiếm cô, bắt đầu ân ái dịu dàng.Tranh chấp, cuối cùng hạ màn kết thúc trong cảnh xuân kiều diễm cả phòng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Tthuy_2203, pypyl, xichgo
     

Có bài mới 15.02.2018, 00:18
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn 57.1 - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 57.1: Một lòng say mê

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Hôn lễ chuẩn bị thật lâu cuối cùng cử hành, oanh oanh liệt liệt, hiệu quả không thua kém quy mô hôn lễ của Lương Tuấn Đào và Lâm Tuyết chút nào.

Chủ yếu là hôn lễ của Lương Tuấn Đào và Lâm Tuyết quá mức gấp rút, thời gian chuẩn bị có hạn. Mà hôn lễ của Lưu Dương và Mã Đồng Đồng lại có nguyên vẹn thời gian chuẩn bị, cho nên hết sức long trọng hoa lệ.

Hôn lễ cử hành toàn bộ ba ngày, bày hơn mười ngàn bàn tiệc cơ động ở khách sạn lớn Vân Hải, Lâm Tuyết cũng chỉ tham gia một buổi.

Bởi vì hiện trường hôn lễ quá nhiều người, Lương Tuấn Đào sợ vợ có thai bị chen chúc bị xô đẩy, dứt khoát không cho phép cô đi tham gia náo nhiệt.

Khi cử hành hôn lễ kiều Tây thì trong giáo đường đầy ắp người, Lương Tuấn Đào cảm thấy đó là trường hợp nguy hiểm, cũng không cho phép Lâm Tuyết tham gia, làm hại cô ngay cả lên giáo đường chúc phúc cho Mã Đồng Đồng cũng không có cơ hội.

“Nhiều người như vậy, cô ấy không để ý tới em! Lại nói đưa chúc phúc gì đó đều phải chen chúc, thiếu một mình em cũng không nhìn ra!” Lương Tuấn Đào giải thích hành động bá đạo của anh như vậy.

Lâm Tuyết hồi tưởng lại khi bọn họ cử hành hôn lễ, cũng phù hợp với cách nói của anh. Khi đó đưa mắt nhìn chỉ là một mảnh biển người đông nghẹt, nào nghe được ai chúc phúc gì đâu, chỉ có điều hợp với tình hình mà thôi.

Tiệc cơ động càng thêm cấm cô tham gia, cảm thấy nhiều người hỗn loạn, ảnh hưởng dưỡng thai. Chỉ có tiệc rượu buổi tối là anh mang theo cô đi, bởi vì có người lãnh đạo quan trọng tham gia bữa tiệc, hạ cố đến chơi đều là người có cấp bậc cao, ít người tương đối an toàn.

Đã là cuối mùa hè đầu mùa thu, Lâm Tuyết có thai hơn bốn tháng, bụng nhô lên hơi rõ ràng, cũng may vóc người cô thon thả, mặc bộ đồ lễ phục kiểu Hàn màu đen thẫm che giấu rất tài tình. dieendaanleequuydonn

Tô son môi màu đỏ sậm, lại làm nổi bật lên mặt mày như vẽ làn da như mỡ đông của cô, đeo dây chuyền bằng đá ruby, phối hợp với hoa tai và vòng tay, mang theo ví cầm tay màu đỏ, rất phù hợp với cảnh tượng vui mừng này.

Ông cụ Lãnh cũng tới, ở hiện trường nói lời chúc phúc ngắn gọn với cô dâu chú rể, nhận được một loạt tiếng vỗ tay. Lương Đống vẫn một mực tĩnh dưỡng, cũng lộ diện, tặng mấy câu chúc phúc, đi cùng lính cần vụ, cùng nhau rời đi với Lãnh Lệnh Huy.

Mặc dù hai vị thủ trưởng nán lại thời gian không lâu, nhưng bọn họ ra sân không thể nghi ngờ khiến tiệc rượu tối nay thêm gấm thêm hoa, đẩy không khí lên cao trào.

Hai vị công tử nhà họ Lãnh cũng xuất hiện, cũng chính vào đêm nay, Lâm Tuyết lần đầu tiên nhìn thấy Lãnh Trí Thần đại thiếu gia nhà họ Lãnh.

Lãnh Trí Thần là cán bộ tham mưu cao cấp của quân đội, thân giữ chức vụ quan trọng, cấp bậc trên Bùi Hồng Hiên. Tương truyền vị đại công tử này đi Tây Tạng ròng rã ba năm, trước không nói tới lập chiến công, chỉ nói khổ sở về tinh thần này đã một lần được các lão thủ trưởng rộng rãi tán thưởng.

Ngày khải hoàn trở về chính là ngày anh ta cuối cùng ôm người đẹp! Lãnh Trí Thần không để ý tới các bên phản đối và áp lực dư luận, kiên trì ly hôn với Lương Ngọc Đồng người vợ hợp đồng có tiếng mà không có miếng, cưới Lộ Dao người anh chân chính yêu, kinh hãi cả kinh thành.

Lương Tuấn Đào cố ý chạy đi tìm Lãnh Trí Thần đánh một trận, nhưng cho dù như thế nào đều không thể vãn hồi trái tim cứng như sắt của Lãnh Trí Thần. Cứ như vậy, Lương Ngọc Đồng bị nhà họ Lãnh bỏ, cũng không trở lại nhà họ Lương, trực tiếp mang theo đứa bé cùng a Tiêu rời đi.

Bây giờ gặp nhau, vẫn là kẻ thù đỏ mắt. Lương Tuấn Đào không biến sắc nói với Lâm Tuyết: “Vợ, đầu tiên tìm chỗ ngồi xuống, thích ăn cái gì, anh đi qua kia làm chút chuyện!” die~nd a4nle^q u21ydo^n

Lâm Tuyết cũng không để ý, dù sao người này xưa nay rất bận rộn, xã giao lại nhiều, cô cũng không phải người phụ nữ thích dính người. Anh đã nói như vậy, cô liền nới cánh tay của anh ra, đi đến chỗ tiệc đứng thản nhiên lựa chọn món mình thích ăn.

Bên kia Lương Tuấn Đào lập tức đi về phía Lãnh Trí Thần, quyền sắt đã sớm âm thầm nắm lại, giơ nắm thép lên, lấy khí thế sét đánh không kịp bưng tai, đánh về phía người đàn ông khuôn mặt tuấn tú đang mỉm cười ôm lấy vợ yêu.

Nhận thấy được nguy hiểm tới gần, khuôn mặt tuấn tú của Lãnh Trí Thần biến sắc, vội vàng đẩy Lộ Dao trong ngực ra xa, sau đó nguy hiểm chống đỡ nắm tay Lương Tuấn Đào vung tới, căm giận nói: “Đào, cậu rốt cuộc có thôi đi không?”

“Mỗi lần tao nhìn thấy dáng vẻ con mẹ nó đáng đánh đòn của mày liền không nhịn được muốn đánh mày!” Lương Tuấn Đào nhìn thấy Lãnh Trí Thần liền cực kỳ tức giận, ngẫm lại chị cả Lương Ngọc Đồng bị bỏ của anh, anh đã muốn làm thịt Lãnh Trí Thần.

“Đủ rồi!” Lãnh Trí Thần để ý tới mặt mũi, không muốn ra tay với Lương Tuấn Đào ở trước mặt nhiều người như vậy, nhưng đối phương hiển nhiên không có ý tưởng giống như anh, khí thế bức người, đảo mắt hai người đã quấn lấy nhau đấu.

“Không xong, Lãnh đại thiếu và Lương nhị thiếu đánh nhau!” Không biết người nào kêu to, đưa tới mọi người vây xem.

Hai anh em Bùi Hồng Hiên và Bùi Thiên Sở kéo Lương Tuấn Đào ra, người này trong miệng vẫn tức giận mắng không ngừng: “Khốn kiếp, mày tốt nhất trốn cho kỹ một chút đừng để tao nhìn thấy! Nếu không, gặp mày một lần đánh một lần, thấy mười lần đánh mười lần!”

Lãnh Trí Thần lau khóe miệng bị đánh, hừ lạnh một tiếng, cũng không so đo với Lương Tuấn Đào. Tuổi của anh hơn Lương Tuấn Đào một con giáp, hơn nữa sự việc Lương Ngọc Đồng là anh đuối lý, mỗi lần Lương Tuấn Đào gây sự, thái độ của anh đều là lấy lảng tránh làm chủ!

Lộ Dao đi tới, nâng cằm Lãnh Trí Thần lên, nhìn khóe miệng bị đánh rách của anh, nhíu đôi mày thanh tú lên, sẵng giọng: “Sao không đánh lại chứ?”

“Thôi, không chấp nhặt với tên nhóc bộp chộp này!” Lãnh Trí Thần kéo tay vợ yêu định đưa cô rời đi.

Lộ Dao lại tránh bàn tay to của anh, xoay người đi tới trước mặt Lương Tuấn Đào, trước mắt bao người, không kiêu ngạo cũng không hèn mọn nhìn thẳng vào ánh mắt hung ác của Lương Tuấn Đào, lạnh nhạt nói: “Tôi hy vọng về sau cậu đừng tìm chồng tôi gây phiền toái nữa! Anh ấy không có lỗi, chị cả của cậu cũng không sai, sai là hôn nhân của bọn họ! Trí Thần quả quyết kết thúc sai lầm này, đều là giải thoát đối với anh ấy đối với chị cả của cậu! Chị cả cậu hiện giờ sống với a Tiêu có cuộc sống không phải rất hạnh phúc sao? Nói rõ cách làm của Trí Thần là đúng! Nếu như tiếp tục duy trì mối hôn nhân hợp đồng này, bọn họ chỉ có thể oán giận đến già!”

“Haaa!” Lương Tuấn Đào cười một tiếng quái dị, ánh mắt chuyển sang Lãnh Trí Thần, nhếch môi giễu cợt nói, “Thật đúng là Võ Đại Lang chơi con cú, người nào thích chơi chim đó *! Mày chọn trúng người phụ nữ nhanh mồm nhanh miệng, quả nhiên không đơn giản! Không tệ, hoàn toàn đủ tư cách làm tiểu tam!” die nda nle equ ydo nn

(*) Võ Đại Lang chơi con cú, người nào thích chơi chim đó: Một câu chửi rủa, xúc phạm. Vũ Đại Lang là nhân vật hư cấu trong truyện Thủy hử của Thi Nại Am, là người xấu xí, cú đêm là cú mèo, loài chim tang môn điềm báo không may mắn.

“Đào!” Lãnh Trí Thần hơi tức giận, anh nhảy tới trước một bước bảo vệ vợ yêu trước mặt, lạnh giọng trách mắng, “Cho dù cậu ra sao với tôi cũng không sao cả, tôi không cho phép cậu sỉ nhục Lộ Dao! Cô ấy không phải tiểu tam, càng không phá hư quan hệ giữa tôi và chị cả cậu! Trước khi tôi và chị cả cậu kết hôn… Tôi và cô ấy đã có tiểu Tân!”

Tương truyền đại công tử nhà họ Lãnh không thể quan hệ, sau khi cưới Lương Ngọc Đồng vẫn không có con, liền ngầm cho phép Lương Ngọc Đồng và a Tiêu mang thai sinh hạ Hồng Hồng, trên danh nghĩa là cháu trưởng nhà họ Lãnh, nhưng trên thực tế không có ai thương yêu đứa bé kia.

Cho đến khi Lộ Dao mang theo tiểu Tân xuất hiện, mọi người mới biết được thì Lãnh đại công tử không phải không quan hệ được, mà không muốn chạm vào Lương Ngọc Đồng mà thôi.

Giữa Lãnh Trí Thần và Lương Ngọc Đồng vừa không có tình cảm vợ chồng lại không có cuộc sống vợ chồng, anh cưới một người vợ qua loa lấy lệ do các chú bác thúc giục, Lương Ngọc Đồng cũng vì hâm mộ anh mà gả cho anh. Cũng bởi vì thế, Lãnh Trí Thần luôn có vài phần áy náy với Lương Ngọc Đồng, lúc ly hôn cho Lương Ngọc Đồng món tiền chia tay khổng lồ, đủ để cô cơm no áo ấm qua hết nửa đời sau.

Không nên coi thường món tiền kia, có trợ giúp rất lớn với Lương Ngọc Đồng. Bởi vì Lương Ngọc Đồng không phải do Lưu Mỹ Quân sinh ra, không cách nào giống như hai vị thiếu gia nhà họ Lương lấy được tiền chia hoa hồng từ công ty xây dựng Hạo Thiên của gia tộc nhà họ Lưu, về mặt kinh tế không phải rất rộng rãi. Hơn nữa sau khi ly hôn cũng từ chối trở về nhà họ Lương nghe Lương Trọng Toàn oán trách và nhìn sắc mặt của Lưu Mỹ Quân, trực tiếp rời đi với a Tiêu, cho nên cô không từ chối tiền ly hôn mà Lãnh Trí Thần đưa cho cô.

Cũng chính bởi vì Lương Ngọc Đồng cầm khoản tiền chia tay kia mới khiến cho nhà họ Lãnh cảm thấy lẽ thẳng khí hùng, không cảm giác thiếu nhà họ Lương cái gì.

Mắt thấy Lương Tuấn Đào và Lãnh Trí Thần càng nói càng cứng, lại định đánh nhau lần nữa, người nào kéo cũng kéo không được, không ngờ Lâm Tuyết xuất hiện.

Cô đi tới bên cạnh Lương Tuấn Đào, khoác cánh tay sắt của anh, nhỏ giọng khuyên nhủ: “Tuấn Đào, đừng náo loạn nữa!”

“Chuyện không liên quan đến em!” Lương Tuấn Đào nói như vậy, nhưng giọng nói vẫn hòa hoãn xuống. Tại sao cô lại tới đây? Khi anh và Lãnh Trí Thần đánh nhau không muốn để cho cô thấy, có lẽ sợ anh tàn nhẫn hù tới cô!

“Tiếp tục náo loạn có ý tứ gì chứ? “ Lâm Tuyết lắc đầu một cái, cô cũng không rõ ràng lắm ân oán giữa Lãnh Trí Thần và Lương Ngọc Đồng, nhưng cô thấy hai người sau khi ly hôn quả nhiên rất hạnh phúc. Lãnh Trí Thần cưng chiều Lộ Dao không dùng từ nào có thể miêu tả được, quan hệ của Lương Ngọc Đồng và a Tiêu cũng rất hòa hợp, nói rõ bọn họ ly hôn là đúng.

“Hôn nhân không có tình cảm chính là nhà tù, phá bỏ cũng tốt! Tính tình chị cả quật cường, a Tiêu lại chị ấy nói gì nghe nấy, em cảm thấy cuộc sống bây giờ của chị ấy còn hạnh phúc hơn trước kia! Chị ấy đã buông xuống, anh cần gì phải rối rắm không buông?”

Lương Tuấn Đào mím chặt môi mỏng, dung nhan tuấn mỹ lạnh lẽo trầm ngâm, không nói thêm gì nữa.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Tthuy_2203, pypyl, xichgo
     
Có bài mới 15.02.2018, 20:42
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn 57.2 - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 57.2: Một lòng say mê

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Vợ chồng hợp đồng giống như chúng ta càng sống càng hòa hợp dù sao cũng là số ít, không thể vơ đũa cả nắm. Làm suy luận đi.” Vì để thành công thuyết phục người đàn ông này, Lâm Tuyết lấy ra ví dụ nêu rõ như vậy, “Nếu Lâm Á Linh và anh cả kết hôn, anh cảm thấy bọn họ sẽ lâu ngày sinh tình sao? Bọn họ sẽ vợ chồng hòa hợp sao? Bọn họ có thể hạnh phúc sao? Dĩ nhiên, em chỉ làm suy luận mà thôi, chị cả anh không phải Lâm Á Linh, Lãnh Trí Thần cũng không phải anh cả anh!”

Lương Tuấn Đào tiếp tục trầm mặc, nhưng anh đã nghe vào lời Lâm Tuyết nói, hơn nữa đang suy nghĩ. Cẩn thận nghĩ tới, chị cả của mình thật sự hơi giống Lâm Á Linh (theo đuổi ngược Lãnh Trí Thần), anh cả thật sự hơi giống Lãnh Trí Thần (hoàn toàn cách biệt với người phụ nữ bên cạnh, nhìn nhiều cũng khổ sở), nếu Lâm Á Linh và anh cả kết hôn… Suy nghĩ một chút chính là một đôi vợ chồng bất hòa đau khổ, đoán chừng Lâm Á Linh chỉ có thể giữ phòng không cả đời, nào có hạnh phúc gì đáng nói.

Lâm Tuyết nói rất đúng, chị cả tiếp tục cùng Lãnh Trí Thần, tình huống không sai biệt lắm, chỉ có bi kịch hơn không có bi kịch nhất.

Thấy Lương Tuấn Đào như có điều suy nghĩ, hình như bị Lâm Tuyết thuyết phục, tất cả mọi người thoáng thở phào nhẹ nhõm.

Lãnh Bân là em họ Lãnh Trí Thần, anh em nhà họ Bùi lại là thân thích nhà họ Lãnh, bọn họ cũng không tiện xen lời, chỉ có Thiệu Kiệt đi tới, vỗ vỗ bả vai Lương Tuấn Đào, khuyên nhủ: “Tôi cảm thấy lời vợ cậu nói rất có đạo lý, phân tích được đạo lý rõ ràng. Cuối cùng hiểu được cái gọi là vợ hiền chồng ít họa, nếu người phụ nữ nhà tôi có được một nửa thông tình đạt lý như vợ cậu, tôi đã thỏa mãn!” d1en d4nl 3q21y d0n

Lương Tuấn Đào ngước mắt, nhìn coi Thiệu Kiệt tới đây khuyên giải, lại nhìn Lãnh Trí Thần bên cạnh, cuối cùng ánh mắt một lần nữa trở lại trên người Lâm Tuyết, nhàn nhạt nhướn mày, nói: “Không sai! Vợ tôi nói rất có đạo lý!”

Sau đó lại liếc Lãnh Trí Thần, lạnh lùng nói rõ; “Chị cả của tôi rời khỏi anh là đúng, thấy hiện giờ chị ấy sống tốt hơn lúc đi theo anh mạnh gấp trăm lần, cũng không so đo với anh nữa! Từ nay về sau, giữa tôi và anh thanh toán xong xuôi, ai cũng không thiếu nợ ai! Chỉ có điều nhìn anh vẫn chính là không vừa mắt, về sau ít xuất hiện trước mặt tôi!”

Anh có tính cách mạnh mẽ cố chấp, cảm thấy Lãnh Trí Thần và Lộ Dao xuất hiện có đôi có cặp, chính là cố ý khiêu khích anh.

“Anh ấy!” Lâm Tuyết bất đắc dĩ lắc đầu, thở dài nói, “Lãnh đại thiếu người ta còn nhìn anh không vừa mắt ấy chứ, sao anh lại còn cố ý chạy tới trước mặt người ta lắc lư? Nước sông không phạm nước giếng, nếu nói thanh toán xong ai cũng không thiếu nợ ai, coi như không thể buông tha cũng không cần thiết phải như con gà chọi nhất quyết không tha!”

“Ha ha…” Tất cả mọi người bật cười, ánh mắt không tự chủ hội tụ về phía Lâm Tuyết, rốt cuộc phát hiện, người phụ nữ Lương Tuấn Đào cưng chiều này quả nhiên không giống bình thường, thuần phục con ngựa hoang tiểu Đào không thể kiềm chế này đến tin phục, thép ngàn luyện hóa thành mềm mại cuốn trên ngón tay, nóng nảy gì cũng không có.

“Hừ!” Lương Tuấn Đào hất cao cằm liếc Lãnh Trí Thần, tuyên bố, “Nể mặt mũi vợ tôi, về sau không so đo với anh nữa!”

“Vậy mới đúng!” Mặt Thiệu Kiệt giãn ra cười lên, “Hai người đều giữ chức vụ trong quân đội, luôn nước lửa không dung khiến những người lãnh đạo khác cũng nhức đầu! Hôm nay tốt rồi, tiêu tan hiềm khích lúc trước, sau này gặp mặt không được đấu nữa!”

Lãnh Bân nhân cơ hội muốn mời Lương Tuấn Đào và Lâm Tuyết lên phòng khách quý trong karaoke đánh bài sau khi tiệc rượu kết thúc, mượn vào liên lạc cảm tình này, hoàn toàn cởi ra bế tắc nhiều năm giữa Lương Tuấn Đào và Lãnh Trí Thần. dinendian.lơqid]on

Không nhịn được liếc nhìn Lâm Tuyết thêm, Lãnh Bân gật đầu mỉm cười với cô: “Khó trách được khi Hiểu Man nói tới cô đều khen không ngớt miệng, quả nhiên là một người phụ nữ hiếm thấy!”

Lương Tuấn Đào phách lối bao nhiêu Lãnh Bân khiêm tốn bấy nhiêu, rất ít khi khích lệ ai trước mặt người khác, càng chưa từng nghe anh ta khen ngợi quá người phụ nữ nào, cho nên tán thưởng của anh với Lâm Tuyết đưa tới một lớp xôn xao không nhỏ. Lâm Tuyết lập tức trở thành nhân vật tiêu điểm cả tiệc rượu, danh tiếng nhất thời vượt qua cả cô dâu và chú rể đêm nay.

Khi Lưu Dương khoác tay Mã Đồng Đồng đi tới, tranh cãi bên này đã hòa giải rồi. Nghe nói là do Lâm Tuyết khuyên Lương Tuấn Đào buông xuống bế tắc rối rắm nhiều năm, tròng mắt đa tình liếc về phía cô, ý vị không rõ cười cười, nhẹ giọng thở dài: “Em quả nhiên là khắc tinh của Đào!”

“Có biết nói chuyện không! Phải nói Lâm Tuyết là ngôi sao may mắn của Lương nhị thiếu!” Mã Đồng Đồng khoác chặt cánh tay Lưu Dương, thân mật cười. Hôm nay cô thật sự quá hạnh phúc, không ngờ Lưu Dương chịu cho cô một hôn lễ long trọng như thế, khiến cô mừng rỡ.

Rốt cuộc vẫn là anh quan tâm cô đi! Nếu không lấy điều kiện của anh, muốn người phụ nữ nào còn không được? Tại sao cố tình cưới cô!

Từ nay về sau cô chính là vợ kết tóc danh chính cưới hỏi của Lưu Dương, cô muốn gắn bó theo bên cùng anh suốt đời.

Mọi người hi hi ha ha, anh một câu tôi một câu, không khí khẩn trương giương cung bạt kiếm mới vừa rồi hoàn toàn biến mất.

Dưới Lãnh Bân bày mưu đặt kế Thiệu Kiệt đề nghị, tiệc rượu kết thúc trước, tập thể bọn họ đi phòng bao xa hoa do Thiệu Kiệu cố ý bố trí, cùng nhau hát karaoke chơi bài.

Người trẻ tuổi cùng nhau chơi rất vui vẻ, chỉ có điều Lâm Tuyết mang thai, Lương Tuấn Đào không muốn để cho cô thức đêm, khéo léo từ chối mọi người giữ lại, theo cô cùng nhau về nhà.

“Để lái xe đưa cô ấy trở về, Đào lưu lại chơi bài!” Bùi Thiên Sở kêu. Được rồi, anh thừa nhận anh cố ý! diee ndda fnleeq uysd doon

“Không được!” Lương Tuấn Đào xua tay lia lịa, nghiêm trang nói rõ, “Không thể để vợ một mình trông phòng!”

Khuôn mặt Lâm Tuyết đỏ lên, ngượng ngùng cúi mắt, lặng lẽ nhéo anh một phát.

“Ôi.” Lương Tuấn Đào khoa trương kêu lên, “Vợ sốt ruột, thật sự đi nhanh thôi, mọi người chơi đi!”

Cười ha hả, mọi người cũng không tiện lưu tiếp.

Chỉ có điều tối nay có thể khiến cho Lương Tuấn Đào và Lãnh Trí Thần bắt tay giảng hòa tiêu tan hiềm khích lúc trước đã là thu hoạch không nhỏ, tất cả đều bởi vì Lâm Tuyết xuất hiện khuyên giải. Mọi người thở phào nhẹ nhõm đồng thời cũng đều nhớ được cái tên Lâm Tuyết và bản thân cô!

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Tra hỏi Thôi Liệt đạt được tài liệu tuyệt mật hết sức quý báu, cán bộ quân đội cao cấp hết sức coi trọng lần này, đặc biệt triển khai hội nghị khẩn cấp mấy làn, tới nghiên cứu phương án kế oạch có liên quan tới vây quét tổ chức NT.

Lương Tuấn Đào xung phong nhận việc, vinh dự nhận chức tổng tư lệnh cho toàn bộ hành động, anh bày mưu tính kế, tìm cách được cực kỳ chu đáo. Căn cứ vào hoàn cảnh địa lý đặc biệt và tình huống cụ thể của địa phương Lưỡi liềm vàng, đặt ra kế hoạch hành động quân sự thả dây câu dài câu cá lớn.

Theo lý thuyết, quân đội vì nhổ hết răng độc mất mười năm khổ công, hiện giờ vẫn đang trong cố gắng… Đối với tổ chức NT quật khởi ở Lưỡi liềm vàng, thật sự có cảm giác hơi ngoài tầm tay ứng phó không kịp.

Nhưng Lương Tuấn Đào không sợ hãi chút nào, anh lấy ra tinh thần càng tích cực hơn mười phần so với hành động ở tam giác vàng, quả quyết xuống tay, nhiều chiêu nắm chặt vào bảy tấc quan trọng của quân địch, nhìn dáng vẻ không chết không dừng.

Lãnh đạo quân đội mừng rỡ giao toàn bộ nhiệm vụ khó giải quyết này cho Lương Tuấn Đào, giao cho anh đặc quyền tiền trảm hậu tấu, chỉ cần có thể bắt được NT, tùy anh dùng thủ đoạn gì đều được ngầm cho phép.

Chiến dịch bình định trùm thuốc phiện cực kỳ gian khổ, giết lầm vài người vô tội là điều không thể tránh khỏi. Tào Dịch Côn ở tam giác vàng được xưng tụng không chuyện ác nào không làm, thậm chí việc cưỡng bá dân nữ cũng có khi nghe thấy, quân đội trừ bỏ ngẫu nhiên cho cảnh cáo sơ qua, cũng mở con mắt nhắm con mắt, không tích cực xử phạt.

Lại nói nhân phẩm của Lương Tuấn Đào trên Tào Dịch Côn xa xa, quân đội dĩ nhiên hết sức tin tưởng anh, cũng rất vui mừng vì lần này anh chịu chủ động xin đi giết giặc, đương nhiên phải khích lệ thích ứng.

Lương Tuấn Đào làm việc mạnh mẽ vang dội, bắt được đặc quyền lập tức bắt đầu hành động, lập tức điều tra tình huống phân chia thế lực các bang phái Lưỡi liềm vàng, căn cứ phán đoán phân tích tình báo nhận được, nhanh chóng khóa mục tiêu hành động. di ien n#dang# yuklle e#q quiq on

Sự thật chứng minh, hành động của anh ở tam giác vàng hết sức thành công, chỉ bởi vì do Hoắc Gia Tường và Lâm Tuyết, anh mới nửa đường rút khỏi hành động. Chỉ có điều, anh làm tất cả cũng không uổng phí tâm lực, anh hoàn toàn có thể dời kế hoạch ở tam giác vàng lên lưỡi liềm vàng một lần nữa thực thi, chỉ có điều Thạch Vũ chỉ có một, có thể ngộ không thể cầu, nhiều lần cân nhắc, anh quyết định điều Thạch Vũ tới lưỡi liềm vàng, thay thế Hắc lão đại bị anh nhìn trúng, lại đi theo vài vị trùm buôn thuốc phiện có sức ảnh hưởng chung quanh đàm phán hợp tác.

Chính là dốc toàn lực nuôi trồng Thạch Vũ, tin tưởng bằng năng lực xuất sắc này, hơn nữa có vốn liếng quân đội hùng hậu trợ giúp, nhất định có thể trở thành lão đại trùm buôn thuốc phiện một đời mới.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Trải qua những ngày huấn luyện tăng cường, Lương Thiên Dật đã có thể từ từ đứng lên.

Anh thử dùng gậy đi bộ, bác sỹ tán dương anh tiến bộ rất nhanh, thế nhưng anh lại bởi vì tâm lý nóng lòng cầu thành quá mức gấp gáp, định ném gậy xuống thử đi một mình một chút.

“Không được đâu!” Bác sỹ đau khổ dốc gan ruột ra khuyên anh, “Gần đây trong khoảng thời gian này anh tạm thời còn cần dựa vào gậy, không thể quá mức gấp gáp!”

Đáng tiếc Lương Thiên Dật nghe không vô lời bác sỹ (Có thể nghe vào chân của anh đã sớm khỏi), nhất định vứt bỏ gậy đi thử một chút.

Khi Lâm Tuyết nghe tin đi tới đây vừa vặn thấy Lương Thiên Dật xiêu vẹo đi tới, cô không khỏi hoảng hốt, vội vàng bước nhanh tới nghênh đón.

Bước chân Lương Thiên Dật không ổn định, không có gậy chống đỡ, không kiên trì được bao lâu, đầu gối mềm nhũn liền bổ nhào xuống, nhưng không ngã xuống đất như dự đoán, mà được một bờ vai mảnh mai lại kiên cường đỡ.

Hoàn toàn theo bản năng nâng đỡ Lương Thiên Dật ngã xuống, Lâm Tuyết cũng không suy tính tới hậu quả, khi thân hình cao lớn của Lương Thiên Dật đè xuống, cô mới tỉnh ra mình đang mang thai.

“Cẩn thận!”

“A!”

“Thiếu phu nhân!”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Tthuy_2203, pypyl, xichgo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 382 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ngockhue19 và 132 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

2 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

4 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

12 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

13 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

14 • [Đam mỹ - Hiện đại] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác

1 ... 33, 34, 35

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

19 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

20 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Công Tử Tuyết: Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 836 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 795 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 756 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 409 điểm để mua Thần tình yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.