Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 116 bài ] 

Thê tử của bạo quân - Mạt Trà Khúc Kỳ

 
Có bài mới 10.02.2018, 23:34
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Ngọc Bạch Long Bang Cầm Thú
Chiến Thần Ngọc Bạch Long Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.09.2015, 22:14
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 471
Được thanks: 3336 lần
Điểm: 27.41
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Thê tử của bạo quân - Mạt Trà Khúc Kỳ - Điểm: 52
Chương 96: Để ý

Editor: Maria Nyoko

     Sắc mặt Tiết Chiến hơi trầm xuống, nói: "Làm sao? Lại cãi nhau cùng phu nhân ngươi?"

     Hắn không muốn hỏi đến gia thế thần tử. Tuy nhiên Quách An Thái không phải cưới người bên ngoài, là đường tỷ Tiêu Ngư. Nếu tính toán ra, hắn cùng với Quách An Thái, cũng là anh em đồng hao.

     Quách An Thái cũng không tình nguyện lắm việc này nháo đến trong cung, nhưng mấy ngày nay, hắn thật sự bận bịu, hôm nay vốn muốn đi một chuyến đến Phủ Hộ Quốc Công, không nghĩ tới, lại thấy nhạc mẫu cùng thê tử trong cung.

     Về phần cãi nhau... Hoàn toàn chính xác xem như cãi nhau đi, hơn nữa còn là hắn để Tiêu Ngọc Chi bị ủy khuất. Thế là mặt toát mồ hôi nói: "Là thần không quản lý gia sự tốt. Thần sẽ đi qua giải quyết việc này."

     Tiết Chiến thản nhiên nói: "Trẫm cũng thuận đường đi qua nhìn một chút."

     Thế là sải bước, cùng Quách An Thái tiến vào đình Bích Phù.

     Mà trong đình Bích Phù, Tiêu Ngọc Chi đang phàn nàn người Quách gia không đúng với Tiêu Ngư, trước kia nói đến nhiều nhất là Quách mẫu Trương Thị, hiện tại chẳng những là Trương Thị, ngay cả Quách Tố Nghi cùng Vưu thị kia, thậm chí cũng nói đến Quách An Thái. Nói người Quách gia chính là rắn chuột một ổ, ai gả đi thì sẽ không may, mà cái cọc xui xẻo này, lại cứ đã rơi vào trên đầu nàng Tiêu Ngọc Chi.

     Tiêu Ngư nhìn Tiêu Ngọc Chi nói.

     Về sau nghe Xuân Hiểu tới, nói một câu bên tai nàng, mới đột nhiên ngẩng đầu lên.

     Lập tức thấy quân thần hai người đã qua tới.

     Hắn nhìn thấy nàng. Chẳng qua chỉ mấy ngày không gặp thôi, giống như đã lâu rồi không gặp mặt... Tiêu Ngư nhìn mặt mày của hắn, thấy mắt hắn nhìn mình không nháy một cái, nhớ tới một ít chuyện, lập tức không có e ngại, đón ánh mắt của hắn, không lui bước chút nào.

     Đợi Đế Vương tiến vào đình, Tiêu Ngư mới đứng ở phía trước, quỳ gối hành lễ với hắn.

     Quách An Thái cũng hành lễ với Hoàng hậu nương nương, thái độ khiêm cung (khiêm tốn và cung kính) nói: "Quấy rầy nương nương, thần mang Ngọc Chi trở về."

     Nói xong thì nhìn Tiêu Ngọc Chi sau lưng Tiêu Ngư, hắn biểu lộ nhu hòa, vừa há mồm, còn chưa lên tiếng đây. Chỉ thấy Tiêu Ngọc Chi nắm ống tay áo Liễu thị bên cạnh thật chặt, mặt cảnh giác nói: "Ta mới không muốn trở về, chừng nào ngươi thu thập toàn gia xong, ta mới trở về. Ta mới không cần trở về bị khinh bỉ đâu!"

     Đổi lại bình thường, đoán chừng Tiêu Ngọc Chi đều muốn nhảy lên, lúc này bị khí thế Đế Vương bức bách, nàng chỉ dám nhỏ giọng phản kháng. Chỉ lo lắng lúc này, Hoàng Thượng sẽ giúp Quách An Thái.

     Quách An Thái nhẹ nhàng nhíu mày: "Ngọc chi, đừng làm rộn..." Sau đó hướng phía Liễu thị khiêm tốn nói, "Nhạc mẫu đại nhân, ngài cũng khuyên nhủ Ngọc Chi, có chuyện gì, chúng ta hồi phủ lại nói."

     Tiết Chiến cũng không nghe bọn họ nói, lẳng lặng nhìn Tiêu Ngư, thấy nàng biểu lộ lạnh nhạt, sau lưng nàng lại che chở người Tiêu gia. Bỗng nhiên trong lòng của hắn có chút phiền, biết rõ ý nghĩ như vậy quá không phóng khoáng, nhưng có đôi khi, hết lần này tới lần khác lại không thể khống chế. Hắn cũng tùy ý nói: "Chuyện gì, lại ồn ào thành như vậy?"

     Tiêu Ngọc Chi chỉ Quách An Thái, bật thốt lên: "Là hắn, thương lượng cùng mẫu thân hắn xong, muốn nạp thiếp."

     Tiết Chiến không quản chuyện Quách An Thái nạp thiếp hay không, chuyện này mắc mớ gì đến hắn? Chính hắn cũng không thiếp thất gì đấy, nhưng nam nhân khác, thần tử dưới tay hắn, cũng đều có tam thê tứ thiếp đấy. Quách An Thái muốn nạp thiếp, cũng không phải đại sự gì.

     Lại thuận miệng nói một câu: "Chỉ là thiếp thất thôi, hắn đã muốn nạp thiếp, coi như ngươi ngăn cản, về sau cũng muốn nạp đấy."

     Loại chuyện này, đã quyết định ngay từ đầu, nam tử khăng khăng không muốn nạp thiếp, cho dù cởi hết đưa đến trên giường hắn, cũng sẽ không đụng vào. Trái lại, hiện tại dù ngăn cản cũng không làm nên chuyện gì.

     Nếu là người khác nói, nhất định Tiêu Ngọc Chi không phục, nhưng lời này xuất từ miệng Đế Vương, nàng cũng không dám lên tiếng rồi... Nàng nhìn Liễu thị bên cạnh, nhất thời có chút luống cuống.

     " Lời ấy của Hoàng Thượng, tha thứ thần thiếp không dám gật bừa."

     Bỗng nhiên giọng nói thanh thúy vang lên.

     Tiêu Ngọc Chi nhìn Tiêu Ngư ở trước mặt, thấy nàng trước mặt Đế Vương, dáng người đứng thẳng, nói mỗi từ mỗi câu đềumạnh mẽ khí phách.

     Thế nhưng nói lời như vậy... Sẽ không sợ Đế Vương trách tội sao? Tiêu Ngọc Chi khẩn trương nhìn nàng, không dám nhìn biểu cảm của Đế Vương.

     Liễu thị cũng hơi kinh ngạc, còn tưởng rằng trong chuyện này, nam nhân luôn luôn giúp đỡ nam nhân, về phần Tiêu Ngư, tuy là nữ nhi Tiêu gia, giúp đỡ bọn họ là nên, nhưng cũng không có khả năng bởi vì bọn họ lại đi đắc tội Đế Vương.

     Tiết Chiến thấy ánh mắt của nàng đã dừng lại trên mặt mình.

     Nhìn nàng mở miệng, nói: "Nam nhi tam thê tứ thiếp, hoàn toàn bình thường. Chỉ là Quách đại nhân vừa cưới vợ, thời gian ngắn ngủi, lại nạp thiếp, không khỏi cũng quá không tôn trọng thê tử. Thần thiếp cho rằng, nếu ngày sau thê tử không sinh được, Quách đại nhân muốn nạp thiếp, không đáng trách, nhưng bây giờ muốn nạp... Hơn nữa còn là thê tử đã hòa ly ngày xưa, cũng có chút quá mức. Người không biết, còn tưởng rằng lúc trước Quách đại nhân tái giá, còn vương vấn không dứt với vợ trước. Kể từ đó, sợ là có chút không ổn."

     Tiêu Ngư dừng một chút, lại nói tiếp: "Tự nhiên, Hoàng Thượng cảm thấy việc này không quan trọng gì, đó là bởi vì hoàng thượng là Đế Vương, ngài muốn nạp Tần phi, không ai sẽ nói ngài cái gì. Quách đại nhân lại khác, hắn ở chức vị quan trọng, khắp nơi đều có người nhìn chằm chằm, thần thiếp lại nghe nói chi phí trong phủ Quách đại nhân rất là liêm khiết, Quách đại nhân cũng không muốn bởi vì việc này mà ảnh hưởng tới danh dự?"

     Hắn đương nhiên sẽ không nạp Vưu thị. Nếu đã hòa ly, vậy sẽ không dây dưa, làm sao mẫu thân hắn...

     Quách An Thái vội nói: "Hoàng hậu nương nương nói đúng lắm, thần chắc chắn an bài thỏa đáng cho Vưu thị, đưa nàng ra thành sắp xếp cẩn thận, ngày sau tuyệt đối sẽ không có bất kỳ liên quan nào với nàng."

     Hắn nói qua, nhìn về phía Tiêu Ngọc Chi, nói, "Hôm đó đích thật là thần không đúng, không có ngăn cản mẫu thân thần. Hồi phủ, thần sẽ thương lượng việc này cùng mẫu thân. Sẽ xử trí thỏa đáng, đích thân tới cửa tiếp Ngọc Chi hồi phủ."

     Lúc trước Tiêu Ngư cảm thấy, Quách An Thái là một chính nhân quân tử, nhưng bây giờ náo động lên chuyện như vậy, nàng lại muốn suy tính một lần nữa.

     Người nam nhân nào sẽ thờ ơ đối với sắc đẹp? Giống Quách An Thái ngồi ở vị trí ca, nếu người bên ngoài muốn xum xoe đưa mỹ nhân, sợ là dạng nữ nhân gì đều nhìn qua. Hắn một mực giữ mình trong sạch, nhưng Vưu thị kia hết lần này tới lần khác, từng là thê tử kết tóc của hắn, trong lòng còn có thương tiếc đối với Vưu thị, nhớ mãi không quên, là bình thường.

     Tiêu Ngư ngẩng đầu nhìn nam tử cao lớn bên cạnh Quách An Thái, nhẹ nhàng nói: "Việc này tự nhiên là Hoàng Thượng làm chủ, thần thiếp chỉ nói ý nghĩ của mình. Hoàng Thượng cảm thấy một thiếp thất không có gì, thần thiếp cũng không thể nói gì hơn..."

     Nàng biết rất rõ ràng, hắn cũng không thích tam thê tứ thiếp đấy. Chỉ là thấy nàng không để hắn vào mắt, lại che chở mẹ con Liễu thị, cho nên mới muốn nói những lời này. Tiết Chiến bình tĩnh nói: "Đã như vậy, chuyện này các ngươi tự mình giải quyết... Đây là cung đình, không là chuyện gì đều có thể đến nơi đây."

     Quách An Thái gật đầu, sau đó đi đến bên cạnh Liễu thị cùng Tiêu Ngọc Chi, nói: "Nhạc mẫu đại nhân, Ngọc Chi, ta đưa hai người xuất cung."

     Hắn cũng có ánh mắt, nghe nói Hoàng hậu nương nương vừa bệnh, nhìn Hoàng Thượng biểu lộ không kiên nhẫn, hiểu được là hắn không thích có người quấy rầy Hoàng hậu nương nương đấy. Vì bọn họ là người nhà mẹ đẻ của Hoàng Hậu, nếu như là người bên ngoài, sợ là không có cơ hội đứng trước mặt của hắn.

     Quách An Thái cúi đầu như thế, đương nhiên Liễu thị cũng dự định gặp mặt nói chuyện, thừa dịp lúc này, nói những chuyện khác, tỉ như chi phí trong phủ của Ngọc Chi... Dù sao Ngọc Chi gả đi, ba ngày hai bữa chạy về nhà mẹ đẻ cũng không phải.

     Liễu thị mang theo Ngọc Chi hành lễ cáo lui. Tiêu Ngọc Chi không tình nguyện, nhưng vẫn bị lôi đi.

     Gió nổi lên. Áo choàng trên người Tiêu Ngư bị gió nhẹ nhàng thổi lên một góc, khom người về phía Đế Vương: "Thần thiếp cũng cáo lui trước."

     Tiết Chiến đứng ở trong đình, không ngăn cản. Thấy bước chân nàng chậm, nhưng từng bước bình ổn, không có chút lưu luyến nào.

     Không phải nàng nguyện ý chết vì hắn sao? Sao có thể không để ý chút nào? Giống như không ở với hắn, nàng cũng có thể sống thật tốt đấy... Nàng vừa rồi không cười, lúc hắn không thấy được, nàng cũng sẽ như bình thường, bởi vì đọc một quyển sách thú vị, hoặc là nhìn thấy hoa đua nở trong viện, mà cảm thấy vui vẻ, sẽ cười?

     ...

     Từ đình Bích Phù đi ra chính là hai ngọn núi giả ở Đình Ngự Cảnh. Núi giả rườm rà, vòng quành đình Ngự Cảnh, phía dưới là hành lang quanh co, chậu hoa hai bên, trong chậu là nhiều loại hoa cúc nở rộ. Tiết Chiến đi ở trên hành lang, cũng không đi Phượng Tảo Cung, cũng không về Dưỡng Tâm Điện hay Ngự Thư Phòng.

     Mấy ngày trước đây hắn đều bận rộn, ngủ ở Ngự Thư Phòng, hiện tại lập tức nhàn rồi, không có chuyện gì có thể làm, hắn không biết mình muốn đi đâu.

     Ngoài hành lang có cung tỳ đi ngang qua, bởi vì cách rừng cây, cũng không chú ý tới Đế Vương.

     Thì có cung tỳ hâm mộ cúi đầu nghị luận, nói: "Kiêm Hà ngươi thật đúng là có phúc lớn, hiện trong cung sợ là mọi người đều biết rồi, dung mạo ngươi đẹp mắt như vậy, đã được Hoàng Thượng sủng hạnh, ngày sau sẽ làm nương nương, đến lúc đó cũng đừng quên tỷ muội chúng ta."

     Sau đó là có giọng nói vô cùng mềm mại, ngượng ngùng nói: "Thanh Hà tỷ tỷ chớ có giễu cợt ta, loại chuyện này, ta không có nghĩ."

     "Làm sao lại không nghĩ được? Người hầu cung tỳ ở Ngự Thư Phòng nhiều như vậy, có ai gần Hoàng Thượng hay sao? Thế nhưng trong cung này ngoại trừ Hoàng hậu nương nương ra, ngươi được Hoàng Thượng sủng hạnh đấy. Ta nghe nói, mấy ngày nay Hoàng Thượng đều không đi đến chỗ Hoàng hậu nương nương, không chừng ngày đó đã thất sủng nha."

     Sắc mặt Kiêm Hà ửng đỏ, đang muốn nói mấy câu khách khí, chợt thấy xuất hiện một đôi giày mực văn long trước mặt. Nhất thời Kiêm Hà sửng sốt, sau đó sắc mặt trắng bệch.

     Đợi ngẩng đầu, lúc nhìn thẳng vào long nhan Đế Vương, mới thấy sắc mặt Đế Vương càng thêm âm trầm so với đêm đó, giọng nói thản nhiên: "Ngươi nói trẫm... ngươi may mắn?"

     Hai chân Kiêm Hà mềm nhũn, "Bịch" quỳ gối xuống dưới.

     Phía dưới là đường đá rắn chắc, gập ghềnh, ngày mùa thu quần áo cũng không dày, thêm nữ hài nhi nữa thích chưng diện đều thích mặc mỏng, vừa quỳ như thế, đầu gối đã tê rần. Nàng bối rối dập đầu, nói: "Hoàng Thượng tha mạng, nô tỳ cũng không dám nữa."

     Tiết Chiến nhìn cung tỳ quỳ trên mặt đất, nghĩ đến thái độ nàng vừa mới rồi đối với mình... Trong lòng bỗng nhiên tuôn ra vui sướng, phẫn nộ rất nhanh lại bị áp chế. Nàng sinh bệnh, làm sao hắn có thể lấy loại chuyện này trêu tức nàng? Hắn tức giận, cũng sẽ không làm loại chuyện không có cách nào vãn hồi này. Nàng đã nói với hắn, nàng rất keo kiệt đấy... Huống hồ hắn vốn không muốn những nữ nhân khác.

     ...

     Tiêu Ngư vừa về tẩm cung, Xuân Trà đã bưng lên bánh táo chua ngọt mới lấy từ ngự thiện phòng. Từ ngày đó nàng không có khẩu vị, mấy ngày nay lại nhu thuận. Ngày thường tiểu cô nương ồn ào, hiện tại im lặng, hiểu được sau khi Tiêu Ngư khỏi bệnh thì thích ăn những bánh ngọt này, nghĩ biện pháp nói đầu bếp ngự thiện phòng làm, làm tốt, bưng bánh ngọt tươi mới nhất tới.

     Tiêu Ngư ăn một miếng.

     Ăn thật ngon.

     Lại cắn một cái, đợi ăn xong miếng thứ hai, bên ngoài truyền đến một trận âm thanh ồn ào, còn có nữ tử khóc sướt mướt. Tiêu Ngư đưa tay tiếp nhận khăn lụa Xuân Hiểu đưa tới, xoa xoa tay.

     Vừa đi đến bên ngoài cửa, thấy Tiết Chiến sải bước đi tới bên này...

     Vài ngày rồi hắn không có tới? Làm sao bỗng nhiên tới? Là bởi vì lời nói vừa rồi tại đình Bích Phù sao? Đang nghĩ ngợi, Tiêu Ngư lại chú ý tới phía sau hắn, cung tỳ bị thị vệ mang tới.

     Đại khái cung tỳ mới vừa vào cung không lâu, còn rất trẻ, lúc này khóc sướt mướt đấy, vừa rồi nàng nghe được tiếng khóc, chính là nàng ta. Tiêu Ngư bình tĩnh, muốn tiến lên tiếp giá, hai tên thị vệ kia thô lỗ ném cung tỳ tới trước mặt của nàng, Tiêu Ngư vô ý nhìn Tiết Chiến, không biết được hắn muốn làm gì.

     Thấy hắn nhìn mình, lại nói với cung tỳ trên mặt đất: "Ngươi nhìn Hoàng Hậu trước mặt, nói một chút, tại sao Trẫm lại lâm hạnh ngươi? Đều đụng chỗ nào của ngươi rồi? Tỉ mỉ, đều nói cho Hoàng Hậu nghe?"

     Cung tỳ đã sớm bị dọa đến hồn phi phách tán, nàng khóc đến hai mắt đỏ bừng, nức nở nói: "Hoàng Thượng cũng không để nô tỳ thân cận, là ,là nô tỳ thích sĩ diện, mới nói như vậy, cầu Nương Nương cứu nô tỳ, về sau nô tỳ cũng không dám nữa."

     Một Đế Vương anh vĩ, nữ tử nào lại không muốn? Bởi vì trưởng bối trong nhà khơi thông quan hệ, vào cung không lâu bị điều đến Ngự Thư Phòng, nghe nói Hoàng Thượng sủng ái Hoàng Hậu, nàng lại không tin. Có lòng tin với mỹ mạo của mình, luôn cảm thấy nhất định có thể chiếm được Hoàng Thượng ưu ái.

     Lại không nghĩ rằng, hôm đó Hoàng Thượng nhìn nàng một cái, để nàng lăn. Về sau nàng một mình ở bên ngoài thương tâm hồi lâu, lúc trở về, cung tỳ giao hảo ngày thường đều cho là nàng bị lưu tại Ngự Thư Phòng, hầu hạ bên cạnh Hoàng Thượng. Nàng không dám thừa nhận, lại sợ những cung tỳ kia cười nàng, mập mờ suy đoán, không nghĩ lại truyền truyền, biến thành như vậy...

     Tiết Chiến vẫn luôn để ý Tiêu Ngư, lại thấy mặt nàng như thường... Bởi vì tâm tình chập chờn mà lồng ngực phập phồng trong nháy mắt bình ổn lại, hắn nhìn qua mặt mày của nàng.

     Bỗng nhiên hắn bình tĩnh trở lại, thản nhiên nói: "Trẫm muốn nói với nàng cái này làm cái gì..."

     Lập tức vô cùng yên tĩnh.

     Hắn rất nhẹ rất nhẹ nói một câu: "Dù sao nàng cũng sẽ không để ý..."

     "Đúng không?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 19.02.2018, 23:55
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 24.12.2016, 22:51
Bài viết: 110
Được thanks: 670 lần
Điểm: 42.27
Có bài mới Re: [Cổ đại] Thê tử của bạo quân - Mạt Trà Khúc Kỳ - Điểm: 37
Chương 97: Thông cảm

Rất nhanh Tiêu Ngư đã nghe được kết cục của cung tỳ kia.

Bị Đế Vương hạ chỉ dùng trượng hình (hình phạt đánh bằng gậy). Cung tỳ kia còn trẻ tuổi, thân thể bé nhỏ da mịn thịt mềm có thể chịu được bao nhiêu chứ? Còn chưa đánh đến 20 gậy, nàng ta đã tắt thở rồi.

Nguyên mama cảm thấy việc này xui xẻo, không muốn để Tiêu Ngư biết, nhưng hôm nay việc này ở trong cung ồn ào lớn như vậy, Tiêu Ngư cũng không phải người điếc, đương nhiên nghe được một chút.

Lúc trước trong cung người tin tưởng, là vì được Đế Vương sủng hạnh không thể coi thường, cung tỳ nhỏ bé này không có khả năng sẽ nói dối, đây chính là chuyện muốn rơi đầu. Không ngờ một cung tỳ nho nhỏ mới tiến cung này lại thật sự truyền ra lời đồn như vậy.

Xuân Hiểu cầm thau rửa mặt đi ra đổ nước. Ngẩng đầu, thấy ở dưới mái hiên nhà lưỡng vu*, một bóng dáng cao gầy tao nhã bước tới.

(*nhà lưỡng vu: nhà nhỏ đối diện với nhà chính ở hai bên)

Xuân Hiểu liền đưa thau rửa mặt cho tiểu cung tỳ bên cạnh, cười đi đến nghênh tiếp: "Hà công công, sao người lại đến đây?" Mấy ngày nay Hoàng Thượng không tới Phượng Tảo cung, Hà Triêu Ân là thái giám bên cạnh Hoàng Thượng, đương nhiên cũng không lộ diện. Lúc này nhìn Hà Triêu Ân, mặc một thân lam đậm, gương mặt vẫn ôn hòa như cũ, trắng nõn thanh tú, khiến người khác không nhịn được sinh ra cảm giác thân thiết lẫn tín nhiệm.

Hà Triêu Ân gọi: "Xuân Hiểu cô nương." Sau đó nói rõ mục đích đến: "Lát nữa Hoàng Thượng sẽ đến chỗ nương nương, nên Ngài để tiểu nhân qua thông báo trước một tiếng, để nương nương chuẩn bị."

Trái lại đây là chuyện tốt. Xuân Hiểu mỉm cười gật đầu: "Vậy Hà công công có muốn đích thân đi vào nói một tiếng với nương nương không?"

Vẻ mặt Hà Triêu Ân hiền lành, nói: "Hoàng Thượng nhớ kỹ nương nương vừa mới sinh bệnh, nên dặn dò ta đừng nên quấy rầy đến nương nương, lại nói Xuân Hiểu cô nương chính là cung tỳ bên người của Hoàng Hậu nương nương, nói với Xuân Hiểu cô nương cũng giống vậy." Hắn hơi vuốt cằm, "Tin tức ta đã mang tới, hiện giờ ta trở về đây."

Xuân Hiểu nói: "Vậy được, nô tỳ cũng đi vào nói với nương nương."

Hà Triêu Ân ăn vận sạch sẽ chỉnh tề, có loại cảm giác không nhiễm bụi trần, mép đôi giày đen dưới chân cũng đã được chà lau sạch sẽ. Bước chân hắn thoáng dừng lại, quay đầu, nhìn lại về phía Xuân Hiểu, vờ như thuận miệng hỏi: "Nhiều ngày nay thân thể nương nương thế nào? Nghe nói không cần uống thuốc, ăn uống thường ngày vẫn tốt chứ?"

Liền nghe Xuân Hiểu tươi cười nói: "Là thuốc có ba phần độc, vốn bệnh này của nương nương cần nhất là tĩnh dưỡng, lại nói nương nương sợ đắng, thuốc này uống ba lần thì không uống nữa, nghỉ ngơi mấy ngày, giờ đã ổn cả rồi, hơn nữa khẩu vị cũng tốt hơn trước rất nhiều."

Nghe vậy, ánh mắt Hà Triêu Ân cong cong.

Ngũ quan của hắn không hề thay đổi, chỉ duy đôi mắt phượng, ngày thường phần lớn đều là khiêm tốn nhã nhặn hàm chứa ý cười nhàn nhạt, bây giờ hơi cong cong, liền có sức quyến rũ đặc biệt, tựa như lặng lẽ muốn lấy đi linh hồn nhỏ bé của người khác. Xuân Hiểu sửng sốt một chút, lưu lại nhìn đến lúc Hà Triêu Ân đã đi xa, mới cười nhẹ, sau đó xoay người tiến vào nội điện, nói việc này cho nương nương.

...

Mọi ngày khi nam nhân kia đến, đều không cần báo trước. Tiêu Ngư cũng đã quen, hiện tại vài ngày chưa đến, lại bỗng nhiên tới, trái lại khiến nàng có chút trở tay không kịp.

May mà cũng không hẳn là tới đột ngột, ít nhất có để Hà Triêu Ân qua thông báo một tiếng.

Sau vãn thiện (bữa tối), Tiêu Ngư đi tản bộ ở tiền viện để tiêu thực. Mảnh đất trồng dưa ở phía trước, đất đai phì nhiêu, hiện giờ lại chỉ còn cây khô. Trước kia nàng cảm thấy, dưa thông thường, cũng không có gì quý hiếm, còn lâu mới bì kịp sự quý giá của cây vải, anh đào. Nhưng do mình trồng lại không giống vậy, nàng có thể ăn được vài lần. Nam nhân kia quả thực là người làm nông giỏi, một mảnh đất trồng dưa nho nhỏ như vậy, lại ra được hai mươi, ba mươi quả dưa, mùi vị đều ngon ngọt mọng nước.

Tiêu Ngư thu hồi ánh mắt, sau đó nhìn về chiếc xích đu dưới hành lang phía trước.

Tiêu Ngư đi đến ngồi xuống, hai tay nâng lên, nắm lấy dây thừng hai bên.

Xuân Hiểu đứng gần bên người nàng, nhẹ giọng nói: "Bên ngoài gió lớn, nô tỳ vào phòng lấy áo choàng cho người."

Hình như cũng hơi lạnh, Tiêu Ngư để nàng đi, còn mình vẫn ngồi trên xích đu, hai chân chạm đất, mượn lực dưới chân, để xích đu bắt đầu nhẹ nhàng dao động. Không có ai đẩy, từng phát từng phát, biên độ dao động cũng không lớn.

Qua một lúc lâu sau, bỗng nhiên Tiêu Ngư cảm thấy, xích đu đột nhiên lay động, mới vội vàng quay đầu lại.

Liền nhìn thấy y đứng sau lưng nàng.

Đôi mắt Tiêu Ngư dần trợn to, lúc này người phía sau dùng lực, thân thể lại đung đưa lên thật cao theo xích đu, lúc trở về, khi hai chân cách mặt đất gần hơn, vội vàng đứng xuống.

Xích đu vẫn còn đang dao động, Tiêu Ngư cũng không đứng vững, cứ thế đã muốn đứng dậy, nhất thời mày Tiết Chiến nhíu lại, giơ tay dùng lực, cả xích đu lẫn người, đều vững vàng trong hai cánh tay y.

Rồi sau đó cúi đầu nhìn nàng: "Không phải thích chơi sao? Trẫm đẩy giúp nàng, có được không?"

Giọng nói chỉ thuộc về giống đực, vô cùng có hứng thú. Ngực y dán lấy sống lưng nàng, khi nói chuyện, còn có thể nhẹ nhàng rung động.

Lúc trước còn đen mặt rời đi, lúc này không biết uống lộn thuốc gì rồi. Tiêu Ngư còn chưa nói, y đã quyết định thay nàng, giữ bờ vai nàng để nàng ngồi xuống, sau đó từng chút từng chút, nhẹ nhàng đẩy từ phía sau.

Nữ nhi ngồi trên xích đu, mặc cung trang bằng gấm thêu hoa văn Phượng hoàng, lúc vút lên cao, làn váy nhẹ nhàng tung bay như bươm bướm, mép váy quét qua cánh tay Tiết Chiến, ngưa ngứa, giống như trực tiếp quấy nhiễu trong lòng y.

Tiết Chiến đứng tại chỗ, nhìn nàng không rời mắt.

Lúc đầu nàng còn có chút câu nệ, về sau trên mặt cũng dần dần hiện lên ý cười, mặt mày cũng đều giãn ra. Ngay cả y cũng không nhận ra, nhìn nàng cười, mặt mày y cũng trở nên dịu dàng vô cùng.

... Nàng nên vui vẻ như vậy.

Tiết Chiến ở phía sau nàng, hỏi: "Có sợ không?"

Một nữ nhi, xích đu vút lên cao như vậy, có sợ không?

Có gì mà nàng phải sợ, chỉ cảm thấy phấn chấn vô cùng. Tiêu Ngư quay đầu nhìn y, giọng nói thanh thúy: "Ai sợ chứ?" Lại mơ hồ có chút đắc ý, "Có cao thế nào đi nữa ta cũng không sợ."

Đó là vì vừa rồi y không dùng chút sức lực nào. Thấy nàng tựa như thật sự không sợ, sức lực đẩy xích đu của Tiết Chiến cũng tăng lên chút ít, nhìn nàng bay lên thật cao.

Làn váy bay bay, tựa như tiên nữ. Nhìn qua quả thực nàng không sợ. Y thì ngược lại có chút luống cuống, căng thẳng nuốt nước bọt, đứng trung bình tấn vững vàng, giang hai cánh tay ra, chuẩn bị tư thế sẵn sàng đỡ lấy nàng bất cứ lúc nào.

Có điều, cuối cùng nàng vẫn vững vàng hạ xuống, từ từ đứng lên. Làn váy tung bay, cũng đã chậm rãi rủ xuống, trở về yên lặng.

Tiết Chiến đã đứng thẳng đứng, mặt mày lạnh nhạt, toàn thân Đế Vương uy nghiêm, từ trên cao nhìn xuống nàng một cái, rồi sau đó xoay người đi tới trong điện. Tiêu Ngư đứng bên cạnh xích đu, nhìn bóng lưng to lớn của y, im lặng trong chốc lát, cũng chậm rãi đi theo.

Y đi được vài bước, bỗng nhiên ngừng lại.

Tiêu Ngư đi theo y cũng dừng lại, nhìn mặt y.

Tiết Chiến đối diện với gương mặt nàng, nhìn thoáng qua, liền bước nhanh đi đến bên cạnh nàng, hơi khom lưng, ôm lấy eo nàng, sau đó vội vã đi vào tẩm điện...

Đêm nay Đế Vương đặc biệt sốt ruột khó nén, khiến Tiêu Ngư nhớ đến lần đầu viên phòng với y, bộ dáng mãnh liệt như chưa từng nhìn thấy nữ nhân. Tiêu Ngư khẽ thở dốc, cánh tay bạch ngọc tựa như dây leo vòng quanh cổ y theo bản năng, hai chân vô lực buông xuống, nhụy hoa ẩm ướt, đổ mồ hôi như mưa. Bên tai vang lên tiếng hít thở nặng nề của y, kèm với hơi thở nóng bỏng phảng phất bên tai nàng.

Tiêu Ngư nhíu mày một chút.

Bỗng nhiên Tiết Chiến dừng lại, nhìn cặp má đỏ ửng của nàng, giọng nói khàn khàn nhuốm dục vọng, hỏi nàng: "Không thoải mái?"

Vốn dĩ Tiêu Ngư cảm thấy không sao, thấy y lại chú ý tới, còn hỏi nàng, liền đối diện với ánh mắt y, nói thật: "...Có hơi đau bụng."

Y lập tức rút ra, muốn ôm lấy nàng: "Trẫm đi gọi ngự y."

"Đừng..." Tiêu Ngư đưa tay nhẹ nhàng nắm cánh tay y. Thân thể y cứng rắn mà nóng bỏng, chảy mồ hôi, còn có chút đặc sánh. Nàng nói, "Không sao, không có gì nghiêm trọng, thần thiếp nghỉ ngơi một chút là được rồi." Trước đây thân thể nàng không tốt, dù đã được điều dưỡng cẩn thận, cũng không khác với những nữ nhi bình thường, nhưng nguyệt sự vẫn có chút ảnh hưởng. Trước kia nàng luôn đau, sau khi thành thân, dường như tốt hơn một chút.

Tiết Chiến nhíu mày, có chút không yên tâm: "Thật sao?"

Tiêu Ngư gật đầu: "Ừm."

Lúc này Tiết Chiến mới lại đặt nàng xuống, thân hình cường tráng ôm nàng vào trong lồng ngực, lúc này hai tay rất có nề nếp, có điều lúc nãy y đang ở thời điểm quan trọng, nửa đường bỗng nhiên dừng lại, thứ vĩ đại kia vẫn sinh khí bừng bừng như cũ, dâng trào cao ngất.

Thân thể dán cùng một chỗ, Tiêu Ngư có muốn giả vờ như không chú ý cũng không thành. Như vậy hoàn toàn không có cách nào khác ngủ. Mà y lại giống như vô cùng thông cảm cho nàng, không hề có ý định tiếp tục.

Vậy không biết đến khi nào mới có thể hạ hỏa...

"Niên Niên."

Trong bóng tối, y nhẹ nhàng gọi nàng một tiếng. Tiêu Ngư đáp lại, ngẩng đầu nhìn y. Không thấy rõ mặt y, chỉ nghe y nghiêm túc nói: "Ngày mai ngoan ngoãn để ngự y bắt mạch."

Tiêu Ngư ngẩn người. Sau đó thật lâu cũng không nghe y nói chuyện. Nàng mới nhẹ nhàng nói: "...Vâng."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
15 thành viên đã gởi lời cảm ơn Loveyoumore3112 về bài viết trên: An Du, Gyo123, Hothao, Lyx, Melody, antunhi, giangsoo1201, hong xuan, linhkhin, ngantruc, pypyl, san san, vân anh kute, xichgo, Đào Sindy
     
Có bài mới 01.03.2018, 18:36
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Bạch Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Bạch Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 12.09.2016, 19:01
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 171
Được thanks: 975 lần
Điểm: 30.88
Có bài mới Re: [Cổ đại] Thê tử của bạo quân - Mạt Trà Khúc Kỳ - Điểm: 39
Chương 98: Mang thai

Editor: Hoa Trong Tuyết

     Đã mấy ngày chưa chung giường chung gối.

     Nàng thực hiện chức trách Hoàng Hậu của mình, hắn hưởng thụ đãi ngộ Đế Vương của hắn, hiện tại bọn họ hình như không có gì để nói với nhau. Bên trong màn gấm yên tĩnh, sau phút bối rối, Tiêu Ngư cũng nhắm mắt đi ngủ. Đang lúc nửa tỉnh nửa mê, có một bàn tay nhẹ nhàng đặt lên sống lưng của nàng, xem nàng giống như tiểu hài tử, vỗ về một chút để nàng chìm vào giấc ngủ. Đôi mày Tiêu Ngư cau lại lại dãn ra, rất nhanh ngủ say.

     Hôm sau trời vừa mờ sáng, trên giường có chút động tĩnh.

     Thật ra động tác đã rất nhẹ nhàng, thế nhưng hắn chỉ khẽ động, Tiêu Ngư liền mở mắt. Nàng còn nằm trong  ngực hắn. Vạt áo hắn mở rộng, lộ ra mảng ngực lớn rắn chắc, cúi đầu đôi mắt đen trầm nhìn nàng một chút, không nói chuyện. Tiêu Ngư dừng lại, hấp hấp môi, lúc mới tỉnh vẫn có chút mơ màng, sau đó lập tức tỉnh táo lại, quy củ, hầu hạ hắn rửa mặt thay đồ.

     Hắn thực sự rất khôi ngô, cao lớn hơn nam tử khác rất nhiều. Nói tới cũng kỳ quái, trên người hắn tuy rằng vẫn có hương vị dã phu thô kệch, tư thế ngồi cũng hào phóng không bị trói buộc, nhưng lúc nghiêm túc, lại có tư thế thẳng tắp, cộng thêm khí độ trên người, rất có phong thái tướng quân. Mấy năm trước đây chiến loạn liên miên, bách tính trôi dạt khắp nơi, nam hán này lẻ loi một mình, không chỉ sống sót, còn tập luyện tập được bản lĩnh võ nghệ. Võ tướng giành chính quyền rất lợi hại, nhưng giỏi trị nước lại không được mấy người, có rất ít võ tướng mưu phản có thể ngồi lên ngôi vị Đế Vương.

     Giúp hắn chỉnh lại áo bào, nghe được "đông" một tiếng. Không biết là cái gì rơi trên mặt đất.

     Nàng xoay người muốn nhặt lên. Nhưng bị hắn giành trước, nhặt vật rơi dưới chân lên.

     Tiết Chiến nắm thật chặt, ho nhẹ một tiếng, mới đưa tới, thản nhiên nói: "Cái này cho nàng đi."

     Cái gì? Tiêu Ngư cúi đầu nhìn.

     Nhìn vào bàn tay rộng lớn của hắn, là một con cá chép được điêu khắc từ gỗ. Gỗ là gỗ tử đàn thượng hạn, nhưng mà trình độ chạm trổ vẫn còn hơi kém một chút. Nàng không biết người bên ngoài trạm trổ được như thế nào, nhưng nàng từng tận mắt chứng kiến Vệ Đường làm, sợi râu hay đôi mắt đều làm sinh động như thật, chuẩn xác mười phần. Tiêu Ngư do dự một chút, đưa tay nhận lấy.

     Dường như hắn thấy dáng vẻ hơi do dự của nàng, bắt đầu mất kiên nhẫn, nắm tay của nàng, rất thô lỗ đặt vào trong lòng bàn tay nàng.

     Hắn cho nàng cái này để làm gì? Tiêu Ngư cầm lấy, ngẩng đầu nhìn hắn.

     Tiết Chiến hơi cúi đầu, nhìn nhìn thấy nàng đã giúp hắn chỉnh xong y phục, giọng điệu rất tùy ý nói: "Mấy ngày trước trẫm không có chuyện gì làm nên tùy tiện vui chơi một chút, vậy cứ cho nàng... nếu như nàng không thích, có thể ném đi."

     Tiêu Ngư cười cười. Ánh mắt nhìn thẳng vào mặt hắn, nhẹ nhàng nói câu: "Thần thiếp đa tạ Hoàng Thượng."

     Sau khi đưa Tiết Chiến đi, Tiêu Ngư trở về, nhìn thấy tượng gỗ đặt ở đầu giường, ngồi xuống nhìn trong chốc lát, sau đó đặt nó lên kệ bên cạnh, lại xê dịch chút ít, giúp nó bày ra tư thế đẹp nhất.

     Đế Vương rời đi không lâu, Tiêu Ngư rửa mặt xong, chuẩn bị dùng đồ ăn sáng. Xuân Trà chạy vào, nói: "Nương nương, Từ thái y cùng Tôn thái y đến đây, nói là phụng khẩu dụ Hoàng Thượng, giúp người chuẩn mạch bình an."

     Hai ngườinày là thái y có y thuật giỏi nhất thái y viện, đặc biệt là Tôn thái y, đã lớn tuổi.

     Lúc này Tiêu Ngư mới nhớ đến chuyện ngày hôm qua. Thật ra nàng cũng không để trong lòng, cảm thấy không có gì, không nghĩ tới hắn vẫn nhớ rõ. Cúi đầu nhìn cháo gạo tẻ và bánh bao hoa mai trước mặt, chuẩn bị dùng bữa, cứ như vậy ra ngoài cũng không tốt. Nghĩ nghĩ, vẫn muốn ăn xong đồ ăn sáng sau đấy lại gặp.

     Liền nói với Xuân Trà: "Chuẩn bị chút nước trà và điểm tâm, để hai vị ngự y chờ một chút."

     Xuân Trà tuân lệnh, xoay người đi ra ngoài. Nguyên ma ma đứng bên cạnh Tiêu Ngư, thấp giọng hỏi: "Nương nương đêm qua thấy không thoải mái sao?" Nếu như êm đẹp, sao bỗng dưng Hoàng Thượng lại truyền ngự y?

     Tiêu Ngư nắm đũa bạt gắp một bánh bao hoa mai, nhìn Nguyên ma ma một chút, nói: "Là có chút đau bụng, nhưng mà không có vấn đề gì lớn."

     Hoàn toàn chính xác. Gần đây sức khỏe của Tiêu Ngư đã tổ lên rất nhiều, khẩu vị rất tốt, hẳn là không có việc gì. Nguyên ma ma nói: "Vậy cứ bắt mạch một chút."

     Ân. Tiêu Ngư gật đầu.

     Dùng một bát cháo gạo tẻ và một nửa đĩa bánh bao hoa mai, cuối cùng còn ăn thêm nửa cái bánh củ cải.

     Lúc ra ngoài, hai ngự y đã chờ thật lâu. Hậu cung cchỉ có một vị chủ tử, tất nhiên là không ai dám lạnh nhạt. Chờ đến khi thấy được vị Hoàng Hậu trẻ đẹp, mới quỳ xuống hành lễ. Tiêu Ngư ngồi trên ghế bành, đầu tiên là Tôn thái y bước lên, giúp nàng bắt mạch.

     Khăn lụa che lên cổ trắng ngần mảnh khảnh, ngự y nhẹ nhàng đặt tay lên trên khăn lụa, chăm chú bắt mạch. Một lát sau, lông mày cau lại.

     Tiêu Ngư chỉ nói là bị chút bệnh của nữ nhi, cái này cũng không có gì đáng xấu hổ, thầy thuốc vốn nhân từ, vốn là giúp nàng điều dưỡng thân thể cho tốt hơn. Lúc này nàng cũng không câu nệ, nói thẳng: "Sức khỏe bổn cung có gì không ổn sao?" Lúc trước nàng hay nôn, nhưng mà sau khi uống mấy lần thuốc đã tốt hơn rất nhiều.

     Ngự y cẩn thận nói: "Nương nương , có thể bỏ khăn lụa xuống được không, như thế mới xem mạch cho nương nương chuẩn xác được."

     Lão ngự y đã gần sáu mươi tuổi, lại là ngự y, cũng không có gì câu nệ. Tiêu Ngư gật đầu, Nguyên ma ma đứng một bên bước đến, lấy khăn lụa trên tay Tiêu Ngư xuống.

     Lần nữa bắt mạch.

     Sau một lát, Tiêu Ngư mới hỏi: "Như thế nào?"

     Vừa hạ triều, Tiết Chiến giữ lại những đại thần tâm phúc vào ngự thư phòng đàm luận chính vụ.

     Hà Triều Ân đang đứng bên ngoài, dưới mái hiên đặt mấy bồn hoa hồng đỏ thắm, cánh hoa nở tầng tầng lớp lớp, che khuất luôn cả nhụy hoa. Gió nhẹ thổi, theo gió chập chờn. Hoạn thần trẻ tuổi khuôn mặt thanh tú, thần sắc giống như không phù hợp với hoàng cung, an tĩnh hài hòa.

     Chờ đến khi thấy cung tì chạy đến, Hà Triều Ân mới nhìn sang. Nũ hài thường ngày chững chạc, hiện tại lại chạy rất gấp, dưới chân mang đôi giày song tú, thêu kim hoa, cũng không phải là đôi giày phổ thông không phải cung nhân nào cũng được mang.

     Xuân Hiểu là nột nữ hài luôn làm việc rất ổn thỏa, không lỗ mãng như Xuân Trà, hiện tại lại chạy thật nhanh,  tất nhiên Hà Triều Ân bước ra nghênh đón: "Xuân Hiểu cô nương."

     "Hà công công." Ánh mắt Xuân Hiểu sáng rực, mặt  mày sán lạn. Nàng nhanh chóng thi lễ, nóng nảy nói, "Hoàng Thượng còn bận sao? Nô tỳ có chuyện quan trọng muốn nói cho Hoàng Thượng."

     Hà Triều Ân chậm rãi nói: "Hiện tại Hoàng Thượng đang nói chuyện với mấy vị đại thần, có chuyện gì, Xuân Hiểu cô nương có thể nói với ta."

     Cũng được. Hắn là hoạn thần bên cạnh Hoàng Thượng, nói với hắn cũng giống nhau. Xuân Hiểu gật gật đầu, bởi vì vừa mới chạy nhanh, lúc này hít thở hơi phập phồng , chờ đến khi hít thở đều đặn, mới mỉm cười nói: "Vừa rồi hai vị ngự y chẩn mạch cho nương nương, nói nương nương có tin vui, tin này thật sự quá tốt..."

     Khuôn mặt vốn bình tĩnh lại lay động trong nháy mắt, nhưng rất nhanh Hà Triều Ân đã khôi phục lại dáng vẻ bình thường. Hắn nhìn Xuân Hiểu, nói: "Nếu là như vậy, tất nhiên phải chúc mừng nương nương."

     Sau đó thật lâu, mấy vị đại nhân mặc quan phục màu đỏ từ bên trong đi ra. Hà Triều Ân đứng bên ngoài tấm bình phong bên trong trong ngự thư phòng. Sáng sớm ánh mặt trời nhẹ nhàng rơi trên người hắn, làm nổi bật dáng vẻ thon dài thẳng tắp như trúc, nhìn vào trông rất hư ảo. Tâm trạng  có hơi hoảng hốt, mà cũng không dễ bị phát giác. Hắn kịp phản ứng, xoay người thi lễ với mấy vị đại nhân, sau đó chậm rãi thong dong đi vào bên trong.

     Phía sau ngự án, là Đế Vương trẻ tuổi tài hùng vĩ lược. Hà Triều Ân chậm rãi bước lên, nói tin vui Xuân Hiểu vừa nói báo cho Đế Vương.

     Tiết Chiến đang phê duyệt sổ con, tay bỗng nhiên lắc một cái, vạch một đường mực thật dài trên sổ con. Hắn lập tức nhìn về phía Hà Triều Ân, đôi mắt trừng lớn: "Ngươi, ngươi nói cái gì?"

     Hà Triều Ân mỉm cười lặp lại: "Vừa rồi Xuân Hiểu cô nương đến thông báo, sáng nay lúc nương nương xem mạch, ngự y bắt mạch, đã có thai hơn một tháng."

     Hắn, Hoàng Hậu của hắn có thai!

     Hắn đã làm cha!

Tiết Chiến thân thể cao lớn, lúc này con mắt trợn to, há mồm, giống như bị sét đánh. Hắn nắm chặt sổ con trong tay, hắn thành một đường trên tay hắn, vẫn chưa hết ngẩng người. Nàng mang thai, rõ ràng hắn với nàng vẫn còn đang nháo loạn, nàng còn nháo, nàng còn bị bệnh, đêm qua hắn còn đẩy nàng chơi xích đu, còn đẩy cao như vậy...

     Cũng không ngồi yên được nữa, Tiết Chiến ném sổ con trong tay, sải bước đi, bước từng bước dài, vội vàng chạy ra ngoài.

     Đế Vương thường ngày chững chạc nghiêm túc, trong cung người người e ngại. Hôm nay cung tỳ thái giám đang quét sân, lại thấy Đế Vương mặc long bào bước từng bước lớn. Vừa thả cây chổi trong tay, chuẩn bị xuống quỳ hành lễ, đã thấy bóng dáng mất hút nơi cuối hành lang, chỉ có vài miếng lá rụng, nhẹ nhàng rơi xuống.

     Từ Ngự Thư Phòng, đến ngự hoa viên, lại đến Phượng Tảo Cung.

     Tiết Chiến giống như thớt ngựa hoang mất cương, trực tiếp vọt vào.

     Hoàng Thượng bỗng nhiên xuất hiện, cung tỳ hậu hạ bên trong Phượng Tảo Cung đều giật mình. Mà khi Tiết Chiến vội vàng bước vào, đã thấy Tiêu Ngư đứng ở của sổ.

     Nàng mặc bộ cung trang tơ tằm Vân Nhạn, phía dưới là váy lụa thuê hoa mẫu đơn, vòng eo tinh tế, yểu điệu nhã nhặn, trong tay cầm kéo cắt tỉa chậu hoa, quay đầu nhìn hắn, con mắt sáng tỏ, lộ ra một chút kinh ngạc. Tiết Chiến đứng yên tại chỗ, thở hồng hộc, mồi hôi từ trên tráng chảy xuống dưới, dọc theo cằm của hắn rơi xuống, chui vào cổ áo. Mồ hôi rơi như mưa, cổ họng của hắn dồn dập nhấp nhô, hai bàn tay nhắm chặt, khẩn trương nuốt một ngụm nước bọt.

     Sau đó liếm liếm đôi môi khô ráo, mới nhỏ giọng, thử thăm dò mở miệng ra nói: "Vừa rồi... vừa rồi trẫm nghe nói, nghe nói...nàng có thai rồi?"

     Tiêu Ngư chậm rãi cắm hoa vào trong bình, sau  đó mới chậm rãi nhìn hắn. Mặt mày hiện lên ý cười, đôi mắt cong cong lóe lên ánh sáng, nhẹ nhàng nghiêng đầu, giọng điệu nhẹ nhàng nói câu: "Đúng vậy a."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 116 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Mưa Hà Nội, Nguyên Lý, PemDan, Zz_Hoa_zZ và 651 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

2 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

4 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

6 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

8 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

9 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

10 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

11 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

17 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

19 • [Hiện đại] Không yêu đừng quấy rầy - Đản Đản 1113

1 ... 42, 43, 44

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30


Thành viên nổi bật 
Ngọc Hân
Ngọc Hân
Ning An
Ning An
Puck
Puck
PhuongPhuong
PhuongPhuong
THO THO
THO THO
TranGemy
TranGemy

Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 334 điểm để mua Pikachu
Ngọc Nguyệt: ...
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 250 điểm để mua Dàn hoa Tulip
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 264 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 334 điểm để mua Chó vẫy đuôi
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.