Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 10.02.2018, 21:03
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23041 lần
Điểm: 15.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 559: Thủy Qua và Thụ Tinh 2

Edit: V.O

Bạch Vũ lập tức tìm chỗ, thả bọn nó ra.

"Ngột ngạt chết ta rồi! Bạch Vũ, sao ngươi có thể nhốt chúng ta ở trong nhẫn? Bên trong vừa nhỏ lại tối, thật ngột ngạt." Thủy Qua uất ức chọc ngón tay.

Bạch Vũ thật có lỗi: "Lúc ấy có vẻ khẩn cấp, sau khi dẫn các ngươi ra ngoài, các ngươi lại bị thương, nên đã để cho các ngươi ở trong nhẫn dưỡng thương."

"Chúng ta đã ra ngoài rồi sao?" Thủy Qua giật mình nhìn bốn phía: "Sao ta cảm giác bên ngoài và trong tháp không khác nhau lắm?"

"Đúng vậy, đều là vách tường." Thụ Tinh tò mò nhìn vách tường bốn phía.

Bạch Vũ giải thích: "Không, nơi này là mật thất, cho nên dày đặc. Sau khi ra ngoài các ngươi sẽ biết trời đất bao la."

"Là sao?" Hai con mãnh thú trí tuệ lập tức đến gần cửa ra mật thất, sau khi Bạch Vũ dặn bọn nó không được làm người Vực Ám Dạ bị thương, cũng không quan tâm bọn nó nữa.

Dù sao cũng là mãnh thú, trở về sơn dã cũng chỉ là chuyện bình thường.

Bạch Vũ thật đúng là không muốn giữ bọn nó lại, giữ lại hai con mãnh thú như vậy, quá không an toàn, cũng quá phiền phức.

Nhưng không nghĩ tới chính là, không tới hai ngày, bọn nó lại lặng lẽ chạy về.

Thủy Qua: "Bên ngoài chơi không vui, không có thức ăn ngon."

Thụ Tinh: "Bên ngoài không thể ở, không có thơ ca."

Bạch Vũ: "..."

"Bạch Vũ, chúng ta ở với ngươi, có được không? Mỗi ngày , ngươi làm thức ăn ngon cho ta." Thủy Qua làm nũng kéo cánh tay nàng.

Bạch Vũ có cảm giác sắp chết, nếu thật để cho ngươi lưu lại, diendanlequydon – V.O, mỗi ngày ngoại trừ làm thức ăn cho ngươi thì chuyện gì ta cũng đừng làm.

Nàng nhìn cầu cứu về phía Ám Lân vừa vặn đến thăm Dạ Quân Mạc.

Ám Lân cảm thấy cực kỳ hứng thú nhìn hai con mãnh thú: "Đây là hai con mãnh thú trí tuệ ngươi nói? Không tệ không tệ, đều đã cấp 9!"

"Đúng vậy, đã cấp 9!" Bạch Vũ nghiến răng. Cho nên chọc bọn nó không vui, lập tức có thể ăn chúng ta, cầu xin ngươi nhanh nghĩ cách.

Ám Lân sờ sờ đầu Thủy Qua: "Ngươi thích ăn ngon, ta vừa vặn biết một chỗ có thức ăn ngon."

Ánh mắt Thủy Qua phát sáng: "Ở đâu?"

Ám Lân cười nhạt lại nhìn về phía Thụ Tinh: "Ta cũng thích viết thơ, trong phòng đều là tập thơ, ngươi có hứng thú đi xem với ta không?"

Ánh mắt Thụ Tinh còn sáng hơn Thủy Qua: "Muốn!"

Ám Lân lại dẫn hai con mãnh thú đi.

Ngày hôm sau, một người đến tìm Bạch Vũ, nói với nàng đã sắp xếp chỗ xong, sâu trong núi hoang ở Vực Ám Dạ.

Nơi đó có rất ít người, hơn nữa cách vực khác rất xa, cho dù bị người Sáng Thế Thần Điện phát hiện, muốn đánh vào cũng phải cần thời gian rất lâu.

Về phần ba vị Vương đang ở Vực Ám Dạ, ngày đó hắn sẽ nghĩ cách quấn lấy bọn họ.

Vì để an toàn, Ám Lân cũng không tính phái đệ tử Vực Ám Dạ đi bảo vệ.

"Không phái người bảo vệ có phải quá mạo hiểm rồi không ?" Bạch Vũ có chút chần chờ. Ngược lại, nàng không sợ, nàng chỉ sợ Dạ Quân Mạc xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

"Không phái người không có nghĩa là không có ai đi. Ám Ưng sẽ dẫn Thủy Qua và Thụ Tinh canh giữ ở bốn phía." Ám Lân cười tít mắt nói.

Bạch Vũ ngạc nhiên chớp mắt: "Thủy Qua và Thụ Tinh à? Sao ngươi làm cho bọn nó nghe lời được? Sẽ không phải sau khi bọn nó làm việc, cho bọn nó ăn và tập thơ chứ?"

"Chính vậy." Ám Lân rất hào phóng thừa nhận: "Ta còn tính dẫn bọn nó trở về Ám Dạ Đế Quốc."

Khóe mắt Bạch Vũ nhảy dựng: "Ngươi xác định? Hai bọn nó không khác gì bom hẹn giờ, ngộ nhỡ ngày nào đó đồ ngươi cho không đủ hấp dẫn thì làm sao bây giờ? Cũng không có thể mỗi lần ngươi sẽ phải dụ dỗ này nọ để cho bọn nó làm việc chứ?"

"Yên tâm, thứ ta cho đủ để làm cho bọn nó nghe lời. Bọn nó đồng ý đi theo ngươi một trăm năm, nếu sau một trăm năm muốn rời đi rồi nói." Ám Lân tự nhiên nói ra tin khiến cho Bạch Vũ cực kì ngạc nhiên.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.02.2018, 21:46
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23041 lần
Điểm: 15.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 560: Linh hồn trở về, kinh hỉ 1

Edit: V.O

"Đi theo ta? Vì sao sẽ đi theo ta?" Bạch Vũ không rõ.

"Bởi vì bọn nó theo ngươi ra ngoài, lại quen biết ngươi đầu tiên. Tâm tư của mãnh thú trí tuệ rất đơn giản, không khác gì với trẻ con mới vài tuổi, thói quen của bọn nó là đi theo người đầu tiên quen biết." Ám Lân cực kì khó hiểu liếc nhìn Bạch Vũ một cái: "Người hỗ trợ tốt như vậy, sao ngươi lại không muốn?"

Bạch Vũ trợn trừng mắt: "Ta không tin tưởng có thể thật sự thu phục được bọn nó. Lại nói ngươi rốt cuộc đã nói gì với bọn nó, làm cho bọn nó tình nguyện phục vụ một trăm năm?"

Ám Lân cười nhạt một tiếng: "Hai con mãnh thú trông không tim không phổi, nhưng rốt cuộc bọn nó vẫn là mãnh thú, không phải chỉ quan tâm đến ăn và tập thơ. Bọn nó cũng cần một điểm dừng chân, cần tu hành, tất nhiên tu luyện ở trong núi rừng có thể trở thành bá chủ một phương, tự do tự tại, nhưng tu luyện không đủ tài nguyên, quá khó khăn rồi. Bọn nó đồng ý mới đúng theo lẽ phải. Ta chỉ nói thẳng thắn với bọn nó, nói chuyện công bằng."

Cho nên bọn nó từ trong rừng chạy về thật ra là muốn đi theo ta, phục vụ cho ta đổi lấy tài nguyên, chỉ là ta không nhận? Lần đầu tiên Bạch Vũ cảm thấy chính mình có phần ngu xuẩn.

"Thức ăn ngươi cho bọn nó chính là thăng cấp tương đối tốt, có rảnh thì làm nhiều cho bọn nó một chút là được. Về phần những thứ khác, Ám Dạ Đế Quốc chúng ta sẽ cho. Dù sao sau khi dẫn bọn nó trở về, cũng cần bọn nó bảo vệ Đế Quốc." Ám Lân cười tít mắt nói.

"Ngươi đã sắp xếp xong, đương nhiên cứ làm như vậy." Bạch Vũ duỗi cái lưng mỏi, chậm rì rì trở về ngủ. Không biết có phải lúc trước hao phí quá nhiều tâm sức không, gần đây đặc biệt thích ngủ, lại có thể ngủ cả ngày.

Ngẫu nhiên xem tiến độ tu luyện của mấy con Triệu hoán thú một chút, chuyện gì khác cũng không muốn quan tâm, nằm ở bên cạnh Dạ Quân Mạc ngủ.

Ánh mắt Ám Lân có chút kỳ lạ nhìn bóng lưng Bạch Vũ rời đi, không quấy rầy nàng, lặng lẽ rời khỏi mật thất.

Toàn bộ đều đã sắp xếp xong, Ám Ưng dẫn theo Thủy Qua và Thụ Tinh, cùng đi với Bạch Vũ, đưa Dạ Quân Mạc tới sâu trong núi hoang.

Chung quanh đều đã được niêm phong trước, Thủy Qua thi triển kết giới vĩ đại bao phủ lại cả một ngọn núi. Chỉ cần có người xâm nhập từ bên ngoài, diendanlequydon – V.O, cho dù là người hay mãnh thú, cho dù là một con thỏ cũng có thể phát hiện trước tiên.

Ám Ưng và hai con mãnh thú cảnh giác canh giữ ở một bên, nhìn thân thể Dạ Quân Mạc.

Bạch Vũ bắt đầu bố trí khế ước trận, nàng vẽ cực kỳ chăm chỉ, một phần cũng không dám làm sai, sau khi làm xong toàn bộ chuẩn bị, Bạch Vũ chuyển thân thể Dạ Quân Mạc qua trong khế ước trận, cắt cổ tay tuyết trắng của mình, nhỏ máu tươi vào trong trận.

Từng giọt từng giọt máu tươi nhỏ lên mặt đất, giống như từng đóa mai hồng nở ra, tỏa ra hơi thở huyết mạch Sáng Thế.

Nàng lại lấy máu tươi cực phẩm của chính mình, khởi động Khế ước chiêu hồn.

Trong trận, cuồng phong gào thét, thiên địa biến sắc, tiếng động lớn hơn gọi hồn cho Uyển Kỳ.

Linh hồn Dạ Quân Mạc không giống Uyển Kỳ, linh hồn của hắn là linh hồn của Thần Hoàng, vô cùng cường đại, nếu trong Định Hồn Châu không chứa lực lượng đủ cường đại, thì đã không có cách khóa linh hồn của hắn ở trong thân thể.

Linh hồn càng cường đại, muốn mượn dùng Khế ước chiêu hồn trở về vị trí cũ, vật tế hao phí lại càng kinh người. Lực lượng khủng bố bốc lên ở trong trận, đi ngược lại lực lượng của trời đất, chọc giận Ngũ Hành Thế Giới, bầu trời cuồng nộ nháy mắt tối đen một mảnh, mây đen ép thành, giống như có thể dễ dàng đập vụn một dãy núi, cảm giác áp lực trầm trọng khiến người không thở nổi.

Lực lượng trong khế ước trận còn đang thong thả ngưng tụ, chậm rãi bao phủ ở trên người Dạ Quân Mạc.

Bạch Vũ nhìn chằm chằm Dạ Quân Mạc không rời mắt, máu tươi vẫn đang không ngừng chảy theo dòng, hoa mai máu nhỏ giọt lên mặt đất đã bị khế ước trận hấp thu trong một cái nháy mắt.V.O: Bạch Vũ bị gì nhỉ? Tự dưng nghĩ đến không biết m.n có nghĩ giống ta không


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.02.2018, 20:27
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23041 lần
Điểm: 15.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 561: Linh hồn trở về, kinh hỉ 2

Edit: V.O

Khế ước chiêu hồn tham lam cắn nuốt máu tươi của Bạch Vũ, mỗi một giọt đều là huyết mạch Sáng Thế. Bây giờ, Bạch Vũ đã lấy lại huyết mạch chân chính, máu của nàng càng thêm quý giá hơn trước kia. Không nói cứu sống người chết, hồi sinh bạch cốt, cũng đã ngang với Thần dược chữa thương 5000 năm !

Bạch Vũ bỏ thêm máu tươi của chính mình vào làm thuốc dẫn trong thuốc tắm cho Dạ Quân Mạc, có máu của nàng, mới có thể dễ dàng dung hợp dược hiệu của 87 loại dược liệu cùng một chỗ, phát huy được hiệu quả tốt nhất.

Nàng biết máu của chính mình quý giá bao nhiêu, làm vật tế là hoàn toàn đủ, tuy lần này tiêu hao hơi nhiều, nhưng sẽ không thương tổn đến bản thân nàng, không đến mức mất máu quá nhiều.

Tốn một chút máu tươi có thể cứu sống Dạ Quân Mạc, đã rất đáng.

Cuối cùng, khế ước trận cũng hấp thu đủ cực phẩm, lực lượng chiêu hồn hoàn toàn bạo phát ra, ánh sáng vàng rực rỡ nhấn chìm trăm dặm chung quanh khế ước trận trong nháy mắt, khuếch tán ra bốn phía.

Ám Ưng và hai con mãnh thú đứng bên cạnh không tự chủ được che mắt, ánh sáng lóa mắt làm cho bọn họ hoàn toàn không mở mắt ra được.

Bạch Vũ ôm lấy Dạ Quân Mạc, cũng không nghĩ tới Chiêu hồn trận lại bộc phát ra lực lượng cường đại như vậy.

Dù sao linh hồn cũng là Thần Hoàng, quả nhiên muốn tìm lại phải trả giá không nhỏ.

Linh hồn Dạ Quân Mạc vẫn chỉ được phong kín trong người, không bay ra ngoài, nếu bay ra ngoài, chỉ sợ Bạch Vũ chảy hết máu toàn thân cũng không đủ triệu hồi được linh hồn của Dạ Quân Mạc.

Không biết qua bao lâu, ánh sáng biến mất, khế ước trận cũng lập tức biến mất theo.

Bạch Vũ cúi đầu nhìn Dạ Quân Mạc trong lòng, hắn vẫn giống như ban đầu, không có động tĩnh gì, không biết sống hay chết.

Bạch Vũ có chút hoảng hốt kéo cổ tay Dạ Quân Mạc, chuẩn bị bắt mạch cho hắn, bỗng nhiên một trận hoa mắt chóng mặt đánh úp lại, diendanlequydon – V.O, Bạch Vũ chỉ cảm thấy trước mặt bỗng tối sầm, cái gì cũng không biết nữa rồi.

Hình như trước khi hôn mê nàng thấy Ám Ưng hoảng sợ kêu lên chạy về phía nàng: "Bạch Vũ..."

...

Vực Ám Dạ, ba người Dạ Vương, Ảnh Vương, U Vương nghiêm mặt, ngồi ở trong đại sảnh, mắt to trừng mắt nhỏ không nói lời nào. Cả sảnh đường tràn ngập không khí quỷ dị, áp lực khiến toàn thân người không thoải mái.

Ám Lân lại giống như hoàn toàn không có cảm giác, tự nhiên uống trà.

Ba người trừng mắt nhìn một lúc lâu cũng không biết mở miệng như thế nào, đồng loạt chuyển ánh mắt tới trên người Ám Lân.

Ám Lân có làm bộ chậm chạp như thế nào đi nữa, bị ba tầm mắt như dao găm nhìn chằm chằm cũng có cảm giác. Hắn vô tội ngẩng đầu: "Sáng tinh mơ ba vị chạy tới nơi này, có chuyện?"

Khóe miệng ba người rụt rụt, chẳng lẽ không phải ngươi tới tìm chúng ta sao?

Ảnh Vương vội ho một tiếng: "Hộ pháp Ám Lân, không phải ngươi nói Thánh Quân có chuyện tìm chúng ta sao?"

"A..., ngươi nói chuyện đó à." Ám Lân cười tít mắt đặt ly trà xuống: "Thánh Quân nói người tu dưỡng một khoảng thời gian nữa sẽ chuẩn bị trở về Ám Dạ Đế Quốc, nhờ vài vị giúp đỡ sắp xếp một chút."

"Đây là chuyện nên làm, dù sao Đại lục Hiên Thổ cũng không an toàn." Dạ Vương gật đầu, muốn nói lại thôi.

U Vương không nhịn được hỏi: "Vậy không còn chuyện khác nữa à?"

"Không có. Các ngươi có thể trở về." Ám Lân cười như tẩm gió xuân, hạ lệnh tiễn khách.

Sắc mặt ba vị Vương xanh mét, bọn họ cũng không tin Ám Lân không nghe thấy lời đồn gần đây.

"Hộ pháp Ám Lân, có phải Thánh Quân đã ký khế ước chủ tới với Bạch Vũ đúng không?" U Vương thốt ra, hắn đã sớm không nhịn được rồi.

Ám Lân dùng ánh mắt ngu ngốc lườm hắn: "U Vương cẩn thận lời nói. Chẳng lẽ bên ngoài nói cái gì, ngươi sẽ tin cái đó sao? Đây rõ ràng chính là lời đồn Sáng Thế Thần Điện rải ra. Bị mắc bẫy một lần thì cũng thôi, thêm một lần nữa thật sự xứng đáng là kẻ ngốc rồi !"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1626

1 ... 203, 204, 205

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 8, 9, 10

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

16 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.