Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 148 bài ] 

Sủng phi của ngốc vương: Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

 
Có bài mới 09.02.2018, 13:07
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1127
Được thanks: 4893 lần
Điểm: 38.77
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 12
Chương 86: Giang Phỉ chỉ là di nương, tự xưng thiếp.

Edit: susublue

Ai gọi ta, Thượng Quan Tây Nguyệt hiếu kỳ quay đầu lại.

Người đứng trước mặt Khương ma ma cũng ngang tuổi với bà, mặc bộ quần áo màu xanh đậm, ngay lông mày còn có một nốt ruồi, khóe miệng trề xuống dưới, giống như có ai đó thiếu tiền bà ta vậy, mắt của bà ta toàn sự chanh chua và tính toán, xem ra cũng không phải thứ gì tốt, quả nhiên, mới mở miệng, đã lộ bản tính.

"Ngươi là ai." Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn từ trên xuống dưới, đánh giá bà ta, cũng không cho bà sắc mặt tốt, chỉ có người não tàn mới đối xử thân thiện với một người ghét mình.

Phụ nhân nghe giọng nói không thân thiện của Thượng Quan Tây Nguyệt, không vui nhíu mày, trong ấn tượng của bà, Thượng Quan Tây Nguyệt là một người nhát gan, sợ phiền phức.

"Đại tiểu thư, lão nô là ma ma thiếp thân bên cạnh Nhị phu nhân, Tô ma ma." Tuy Tô ma ma hỏi gì đáp nấy, có vẻ như cung kính, nhưng sự khinh thường trong mắt lại không thể che giấu được.

Thượng Quan Tây Nguyệt âm thầm cười lạnh một tiếng, lại là Nhị phu nhân? Xem ra nếu không giáo huân lại nô tài trong phủ thì không được rồi.

"Không biết Nhị phu nhân mà vị ma ma này nói tới là ai." Sắc mặt Thượng Quan Tây Nguyệt không đổi nhìn nàng, giả bộ vô ý hỏi.

Tô ma ma nhìn nụ cười thản nhiên trên mặt của Thượng Quan Tây Nguyệt, trong lòng có chút sợ hãi, không hiểu nàng có ý gì, cũng không biết mình nên trả lời thế nào mới có thể khiến cho Thượng Quan Tây Nguyệt hài lòng, diienxdaffllequysdoon về phía Nhị phu nhân bà sẽ khuyên bảo, nói nữ nhân trước mắt này đã thay đổi, không nên tùy tiện đắc tội.

Ở trong lòng suy nghĩ, Tô ma ma nói như thật". Nhị phu nhân là mẫu thân của nhị tiểu thư."

Trong lòng của bà, Nhị phu nhân chính là chính thất, Thượng Quan Tây Nguyệt thay đổi thế nào thì cũng chỉ là một phế vật, không đúng sao? Có thể gây được chuyện gì chứ.

Nghe Tô ma ma trả lời, Thượng Quan Tây Nguyệt hơi nhíu mày lại, cười như không cười nhẹ gật đầu, nhưng cũng không nói gì thêm, ngược lại hỏi một câu chung chung "Vì sao trước kia ta chưa bao giờ thấy ngươi."

"Lúc trước lão nô phụ trách chăm sóc thiếu gia, bây giờ thiếu gia đã về, lão nô cũng theo về."

Thượng Quan Tây Nguyệt giống như đã hiểu nhìn nàng "Thì ra là thế, không trách được Tô ma ma không hiểu quy củ như vậy, thì ra là do ở bên ngoài quá lâu."

"Lão nô không hiểu ý của đại tiểu thư!" Tô ma ma cúi đầu bình tĩnh trả lời, nhưng trong lòng lại đánh một tiếng trống cảnh giác, không hiểu Thượng Quan Tây Nguyệt có ý gì.

"Không hiểu? Được, vậy ta hỏi ngươi vài câu, ta hỏi ngươi đáp." Thượng Quan Tây Nguyệt quay người ngồi trên ghế đá trong sân.

"Vâng, lão nô nhất định thành thật trả lời."

"Giang Phỉ được kiệu lớn tám người khiêng vào phủ sao?" Thượng Quan Tây Nguyệt hỏi câu thứ nhất.

Tô ma ma bị hỏi câu này hơi sững sờ, ngẩng đầu kinh ngạc nhìn nàng, sao lại nói tới chuyện này.

"Không phải lớn..."

Không cho Tô ma ma nói tiếp, ngay sau đó Thượng Quan Tây Nguyệt hỏi câu thứ hai.

"Nàng là chính thất sao?"

"Không phải "

"Không phải được kiệu lớn tám người khiêng, cũng không phải chính thất, vì sao Tô ma ma lại gọi nàng là phu nhân? Ta nhớ hình như phu nhân trong phủ chỉ có mẹ ta, mà Giang Phỉ chỉ là di nương, phải tự xưng thiếp!" Thượng Quan Tây Nguyệt đứng lên càng nói càng lớn tiếng, đến câu cuối cùng đưa cả khuôn sát gần mặt của Tô ma ma.

Tô ma ma bị Thượng Quan Tây Nguyệt tra hỏi, sắc mặt càng ngày càng tái nhợt, diiend22fnllequydnn đến cuối cùng nhìn thấy khuôn mặt nàng sát mặt mình, bị dọa đến lui về sau hai bước, rốt cuộc bà đã hiểu ý của Thượng Quan Tây Nguyệt rồi.

"Đại tiểu thư, là lão nô nói sai, lão nô nên nói là Nhị di nương mới đúng." Tô ma ma cúi đầu xuống, miệng nói một đằng nghĩ một nẻo.

Từ khi nào miệng lưỡi của phế vật này lại trở nên bén nhọn như vậy, lời nói không cho người khác chút cơ hội phản bác.

Thượng Quan Tây Nguyệt cũng không có ý định so đo với bà, mặc dù bà không tình nguyện nói ra câu nói này, nhưng cũng đủ rồi, ít nhiều gì cũng có tác dụng trấn áp, để bà ta biết mình đã thay đổi, không còn là Thượng Quan Tây Nguyệt mặc cho người ta ức hiếp như trước kia nữa. "Nếu đã nói sai, ta cũng sẽ không so đo với ngươi, nhưng lần sau cũng đừng nói sai nữa!"

Thượng Quan Tây Nguyệt ngẩng đầu lên nhìn Tô ma ma đang cúi đầu.

"Vâng, đại tiểu thư, lão nô nhất định ghi nhớ."

"Đúng rồi, lần này Tô ma ma tới đây có chuyện gì không?" Giảng đạo nửa ngày, rốt cục Thượng Quan Tây Nguyệt cũng nói đến chuyện chính.

"Là như vậy, đại tiểu thư, Nhị di nương mời ngươi qua đó!"

Mời ta qua đó? Hừ, nhất định là vì chuyện Thượng Quan Dục rơi xuống nước, tốt, ta đi qua xem thử ngươi muốn cái gì.

"Vậy thì đi thôi." Thượng Quan Tây Nguyệt đi ở phía trước, Tiểu Ngôn và Bích Ngọc theo sau lưng cùng nhau đi về nơi ở của Giang Phỉ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Totoro yuki, YuiYuii, củ cải, hieuhieu83
     

Có bài mới 10.02.2018, 20:16
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1127
Được thanks: 4893 lần
Điểm: 38.77
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 12
Chương 87: Con thứ mà cũng muốn làm đệ đệ của ta.

Edit: susublue

Tô ma ma đi đằng sau nhìn chằm chằm vào bóng lưng Thượng Quan Tây Nguyệt, người này vẫn như trước, chỉ có tính cách là thay đổi, xem ra phu nhân nói không sai, đúng là Thượng Quan Tây Nguyệt đã thay đổi rồi, sau này làm việc nhất định phải cẩn thận hơn.

Đi vào phủ của Giang Phỉ, hạ nhân dẫn nàng đến một căn phòng.

Còn chưa tới gần, đã nghe thấy bên trong truyền ra tiếng gào khóc"Lão gia, ngươi nhìn nhi tử chúng ta đã bị tra tấn ra thế này kìa.!"

Thượng Quan Tây Nguyệt đứng ở cửa nghe thấy tiếng thét như quỷ khóc sói gào, không khỏi tán thưởng, chất giọng này nếu ở hiện đại, có thể làm ca sĩ.

"Đủ rồi, khóc cái gì mà khóc." Thượng Quan Lưu Phong không nhịn được nói.

Thượng Quan Tây Nguyệt đứng bên ngoài nghe tiếng ồn ào bên trong, nàng cảm thất rất thú vị.

Đây mới chỉ là bắt đầu thôi, sau này còn thời gian rất nhiều cho các ngươi khóc.

"Đại tiểu thư, mời vào" Tô ma ma đứng sau lưng nhắc nhở.

Thượng Quan Tây Nguyệt vừa vào đã nhìn thấy nô bộc quỳ gối đầy đất, tất cả đều cúi đầu, không dám nói một tiếng, Thượng Quan Dục nằm trên giường, xem ra còn chưa tỉnh lại.

Lâu như vậy mà còn chưa tỉnh, xem ra ăn thịt cũng như không, thân thể mập mạp như thế mà thể chất lại quá yếu.

Giang Phỉ đang gào khóc nhìn thấy Thượng Quan Tây Nguyệt đi vào, hai mắt đỏ bừng, trừng mắt phóng như điên tới gần nàng "Là ngươi, đều do ngươi hại Dục thành như vậy."

Một đứa xấu xa như nó, sao lúc trước lại giữ nàng ta lại để cho mình bị khinh bỉ, còn ức hiếp Lâm Nhi, bây giờ lại hại Dục của mình.

Thượng Quan Tây Nguyệt lặng lẽ nhìn Giang Phỉ xông lên nắm lấy bờ vai của mình, Diễn''dafnn/]llequydoon mặt không thay đổi gỡ tay của nàng ra, đẩy nàng qua một bên. Tô ma ma vội vàng tiến lên đỡ lấy Giang Phỉ, để bà không bị ngã sấp xuống.

"Không biết Nhị di nương nói câu này là có ý gì, cái gì gọi là ta hại Thượng Quan Dục thành như vậy." Thượng Quan Tây Nguyệt vuốt ve nếp nhăn chỗ bả vai, mắt nhìn về phía Giang Phỉ. Thấy Giang Phỉ trừng đôi mắt đỏ bừng nhìn mình, nàng không quan tâm vuốt vuốt mái tóc, nói.

Giang Phỉ cũng không để ý nàng gọi mình là Nhị di nương, giờ phút này lòng bà chỉ có con của mình.

"Nếu không phải tại ngươi, sao Dục lại rơi vào nước."

"Không sai, đều vì ngươi mà đệ đệ mới rơi vào nước." Thượng Quan Lâm đứng một bên nói giúp vào.

"Thượng Quan Tây Nguyệt, ngươi nói đi, rốt cục có phải ngươi làm hay không" Thượng Quan Lưu Phong cũng không còn gọi nàng là nghiệp chướng nữa, chau mày nhìn nàng không khác gì nhìn nữ nhi.

Thượng Quan Tây Nguyệt buông bàn tay đang nghịch tóc xuống, khinh miệt nhìn đám người một nhà trước mắt, tục ngữ nói, dù người một nhà không ở chung một nhà cũng sẽ không nói dối nhau, không đúng sao, mấy người kia đều cùng một ruột với nhau.

"Thượng Quan Dục rơi vào trong nước là tự gieo gió gặt bão, không trách được người khác." Thượng Quan Tây Nguyệt chẳng thèm nhiều lời với bọn họ, sự thật là như thế, nếu không phải Thượng Quan Dục có ý xấu, sao hắn có thể rơi vào nước được, đơn giản là tự gây nghiệt không thể sống.

"Thật sự là ngươi đẩy sao? Sao ngươi có thể nhẫn tâm như vậy, hắn là đệ đệ của ngươi." Thượng Quan Lưu Phong nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt như cả bầu trời sập xuống.

"Đệ đệ?" Thượng Quan Tây Nguyệt cười lạnh một tiếng "Ta không biết ta còn có một đệ đệ bắt một đích nữ như ta dập đầu thỉnh an? Còn nữa, ta là con vợ cả, mà Thượng Quan Dục chỉ là một đứa con thứ, lại không cung kính với ta, nếu Hoàng Thượng biết, sẽ nói là Thừa tướng ngươi quản giáo không nghiêm, hay là nói Thừa tướng nhà ngươi cố ý dung túng."

Thượng Quan Lưu Phong bị Thượng Quan Tây Nguyệt nói cho á khẩu không trả lời được, dieinxdafllequysdoon việc xấu hổ trong nhà không thể để người ngoài biết, nếu không mặt mo của hắn biết đặt ở chỗ nào, nghĩ như vậy liền âm thầm trừng mắt nhìn Giang Phỉ, nhìn ngươi dạy dỗ nhi tử của người đi, không hiểu quy củ như vậy.

Giang Phỉ bị Thượng Quan Lưu Phong trừng mắt, cảm thấy rất uất ức, hiện tại nàng rất hối hận vì lúc trước khi nàng ta ra đời không bóp chết nàng ta, mà lại chỉ hạ độc nàng, nếu bóp chết, thì bây giờ cũng sẽ không đến gieo tai họa cho mình.

"Dù đệ đệ sai, ngươi cũng không thể đẩy hắn xuống nước!" Lúc này trong lòng Thượng Quan Lâm hận Thượng Quan Tây Nguyệt muốn chết, chuyện vòng ngọc lần trước làm hại nàng bị mất hết thể diện với thái tử, sau đó mới biết tất cả mọi chuyện đều do Thượng Quan Tây Nguyệt làm. Lần này nàng lại đẩy đệ đệ duy nhất của mình xuống nước, thù mới hận cũ khiến nàng không khống chế nổi chính mình nữa.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Hothao, Totoro yuki, Vũ Dạ, YuiYuii, củ cải
     
Có bài mới 12.02.2018, 19:43
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1127
Được thanks: 4893 lần
Điểm: 38.77
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 12
Chương 88: Không có việc gì thì đừng tìm ta, ta bận rộn nhiều việc.

Edit: susublue

"Thượng Quan Lâm, lỗ tai nào của ngươi nghe thấy ta nói mình đẩy Thượng Quan Dục vào nước." Thượng Quan Tây Nguyệt châm chọc nhìn nàng, sao trên đời này lại có loại người như vậy, một lòng chỉ muốn vu hãm người khác.

"Ta..." Thượng Quan Lâm nói không nên lời, bởi vì nàng thật sự không nghe thấy Thượng Quan Tây Nguyệt nói."Dù ngươi không nói, nhưng ngươi im lặng cũng coi như thừa nhận." Thượng Quan Lâm chưa từ bỏ ý định ngụy biện.

"Ngươi câm miệng cho ta." Thượng Quan Tây Nguyệt hét lớn một tiếng "Ngươi không nói gì không ai nói ngươi câm đâu."

"Còn về nguyên nhân Thượng Quan Dục rơi xuống nước, ta tưởng nô tài của hắn nên kể hết mọi chuyện ra rồi chứ." Thượng Quan Tây Nguyệt thấy Tiểu An cúi đầu, duỗi ra ngón tay thon dài ra chỉ vào hắn.

Tiểu An quỳ trên mặt đất nghe thấy Thượng Quan Tây Nguyệt nói vậy, ngẩng đầu đã nhìn thấy ngón tay của nàng chỉ vào mình, bị dọa đến mức không dám thở mạnh một tiếng, cấp tốc cúi đầu nơm nớp lo sợ.

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn thấy dáng vẻ sợ hãi của Tiểu An, cũng không làm khó hắn, diienxDd@fn]]llequydoon thu tay lại, con mắt quét qua một vòng rồi nói "Nếu như các ngươi không chê phiền muốn nghe thêm lần nữa, vậy ta kể lại cho các ngươi nghe, là do Thượng Quan Dục muốn đẩy ta xuống nước trước, ta né qua một bên, rồi tự hắn rơi xuống nước, vậy thôi."

"Ai bảo ngươi tránh." Thượng Quan Lâm hỏi một câu không đầu không đuôi.

Thượng Quan Tây Nguyệt phì cười một tiếng, cười đến nỗi mọi người đều phải nhìn, thật vất vả mới dừng lại"Thượng Quan Lâm, ngươi thật sự ngốc hay giả ngốc vậy, người khác đẩy ngươi chẳng lẽ ngươi không tránh sao? Chẳng lẽ ngươi ngu ngốc đứng đấy cho người ta đẩy sao? Chẳng lẽ ngươi ngu xuẩn như vậy?" Thượng Quan Tây Nguyệt liên tiếp hỏi mấy câu, làm sắc mặt Thượng Quan Lâm hết xanh lại đỏ.

"Hơn nữa, nếu không phải ta cứu hắn, hắn đã sớm xuống địa ngục rồi!"

Giang Phỉ nghe thấy Thượng Quan Tây Nguyệt nguyền rủa con mình xuống địa ngục, đang chuẩn bị đứng lên mắng to, thì trên giường có động tĩnh.

"Khục khục... Nước" Thượng Quan Dục chậm rãi mở hai mắt ra, giọng nói khàn khàn.

Giang Phỉ thấy nhi tử tỉnh, cũng không thèm cãi nhau với Thượng Quan Tây Nguyệt nữa, vội vàng chạy đến bên cạnh, nắm tay hắn đặt vào lòng bàn tay mình "Dục, nương ở đây."

"Nương" Thượng Quan Dục nhìn Giang Phỉ cật lực nói "Ta muốn uống nước. "

"Nương lấy cho ngươi" Giang Phỉ thả tay hắn ra chạy qua bàn bên cạnh rót một chén nước rồi đi về phía Thượng Quan Dục.

"Dục, nào, ngồi lên uống nước” Giang Phỉ thận trọng đỡ Thượng Quan Dục dậy, đưa chén trà đến bên miệng hắn, cho hắn uống từ từ.

Thượng Quan Dục uống một chén nước, cảm giác tinh thần tốt hơn nhiều, dựa lưng vào gối đầu, đánh giá đám người vây quanh mình, khi nhìn thấy Thượng Quan Tây Nguyệt, đột nhiên mở to hai mắt nhìn.

"Là ngươi! Nương, chính là nàng ta hại ta rơi vào trong nước."

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn Thượng Quan Dục vừa mới tỉnh dậy đã cáo trạng trước, diễndafnn''lle=quy[[dôn hận không thể tiến lên cho hắn hai bạt tay. Tốt cho con heo mập nhà ngươi, ta cứu ngươi, ngươi không mang ơn thì thôi, còn đổ oan cho bản cô nương.

"Thiếu gia heo, ngươi đối đãi với ân nhân cứu mạng của ngươi như vậy sao? Ngươi hỏi nô tài của ngươi đi, nếu không phải ta cứu ngươi, thì không biết bây giờ ngươi thế nào rồi."

"Còn nữa, thừa tướng đại nhân." Thượng Quan Tây Nguyệt đưa mắt nhìn sang Thượng Quan Lưu Phong đang giữ im lặng "Ta không thể không nhắc nhở ngươi, Giang Phỉ chỉ là thiếp, ngươi để thiếu gia phủ Thừa tướng gọi nàng là nương, mà Thượng Quan Dục thân là con thứ lại nhục mạ ta, nếu chuyện này để cho đám quan trong triều biết, truyền ra ngoài không phải sẽ thành chủ đề bất lợi để người ta bàn tán sao. Còn nữa, lần sau nếu không có việc gì thì đừng tìm ta, ta bận rộn nhiều việc!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Hothao, Totoro yuki, Vũ Dạ, YuiYuii, củ cải
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 148 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: antunhi, Bach thao, Google [Bot], mimi17796, Nguyêtle, thtrungkuti, thucyenphan, Tuệ Tích, Una, Yến yến vu phi và 418 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

2 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

4 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

6 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

8 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

9 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

10 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

11 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

17 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

19 • [Hiện đại] Không yêu đừng quấy rầy - Đản Đản 1113

1 ... 42, 43, 44

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30


Thành viên nổi bật 
Ngọc Hân
Ngọc Hân
Ning An
Ning An
Puck
Puck
PhuongPhuong
PhuongPhuong
THO THO
THO THO
TranGemy
TranGemy

Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 390 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 352 điểm để mua Pikachu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 256 điểm để mua Đàn Piano
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 370 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 334 điểm để mua Pikachu
Ngọc Nguyệt: ...
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 250 điểm để mua Dàn hoa Tulip
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 264 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 334 điểm để mua Chó vẫy đuôi
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.