Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 

Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

 
Có bài mới 08.02.2018, 22:46
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.12.2015, 17:19
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 655
Được thanks: 1663 lần
Điểm: 27.48
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 324: Giải thích điều nghi ngờ

Bóng dáng chợt lóe, Thánh đế đã đứng ở trước mặt Thượng Quan Hạo: "Hiền tế, con có điều không biết, chuyện Linh Tuyền, Ngọc Nhi vốn không biết gì."


Nâng hai tay lên, kéo lấy tay của Thượng Quan Hạo.

Trong miệng Thánh đế nói ra từng câu, theo gió phất vào trong tai Thượng Quan Hạo, giống như dây đàn rỉ sắt, Die nd da nl e q uu ydo n tấu lên một khúc nhạc tang thương lạnh đến cả xương tủy.

Ngẩng đầu lên, hai mắt Thượng Quan Hạo đầy nước mắt bi thương, đối diện với đôi mắt ảm đạm của Thánh đế.

Giờ khắc này --

Hai nam tử một già một trung niên, đều bởi vì một nữ nhân, một nữ nhân tên là Nam Cung Ngọc Nhi đã sớm hương tiêu ngọc vẫn, nỗi bi thương lan tràn khắp cả toàn thân.

"Nhạc --"

Thánh đế gọi hắn một tiếng hiền tế, Thượng Quan Hạo vốn định gọi lại một tiếng nhạc phụ.

Nhưng, không đoán được một tiếng gọi hiền tế này của Thánh đế, đến cuối cùng xuất phát từ nội tâm, phát ra từ tận đáy lòng? Hay là. . . . . .

Bởi vì có chuyện nhờ ái nữ Nguyệt nhi, thay Linh cung giải trừ mối nguy Linh Tuyền khô cạn, từ đó giả dối gọi Thượng Quan Hạo, còn sửa lại cả xưng hô.

Hai mắt Thượng Quan Hạo ửng hồng, giọng nói nghẹn ngào: "Thánh đế, người nói gì? Chuyện Linh Tuyền, Ngọc Nhi không biết gì cả?"

Thánh đế biết rõ, hiền tế giống như ngoại tôn nữ, đối với mình vẫn còn quá nhiều hiểu lầm.

Cho nên, lòng Thánh đế biết rõ, vốn không trông cậy vào một tiếng gọi hiền tế của mình, có thể đổi được một tiếng gọi nhạc phụ thân thiết của Thượng Quan Hạo.

Chỉ cần hiền tế và ngoại tôn nữ, đừng lạnh nhạt với mình, nguyện ý nói chuyện với mình, đã đủ hài lòng rồi.

Gật đầu, Thánh đế dùng giọng điệu khổ sở, trả lời Thượng Quan Hạo.

"Đúng! Trăm ngàn năm qua, người Linh cung chúng ta, bẩm sinh đã có linh lực, được xem là rất kiêu ngạo. Nếu như, dieendaanleequuydonn bọn họ biết được đằng sau linh lực, lại có tai họa nguy hiểm đến tính mạng, kiêu ngạo mà bọn họ vẫn có, nhất định sẽ không còn sót lại chút gì. Vì vậy. . . . . ."

"Vì duy trì kiêu ngạo trăm ngàn năm qua, tai họa đằng sau linh lực, là một bí mật, chỉ có các đời Thánh đế mới biết được bí mật."

"Bởi vì muốn thành công bảo vệ bí mật, có hai cung quy tồn tại. Điều cung quy thứ nhất: Thánh thủy Linh Tuyền, kéo dài tuổi thọ, giúp tăng linh lực, mỗi ngày đều phải uống! Dần dà, cung quy mỗi ngày uống Linh Tuyền, đã thành một loại tập quán."

"Điều cung quy thứ hai: Người Linh cung, mặc dù không chịu gò bó, có thể tùy ý ra đảo du ngoạn. Nhưng, huyết thống Linh cung cao quý không thể bị làm bẩn, tuyệt đối không thể yêu mến người ngoại giới. Nếu không tuân theo cung quy, bị áp giải trở về Linh cung chịu nghiêm hình, người yêu tất phải bị lấy mạng. Thật ra thì. . . . . ."

Nam Cung Ngạo Nhật sâu kín kéo dài tiếng nói, đầu tiên liếc mắt nhìn Thượng Quan Ngưng Nguyệt, ngay sau đó, hai mắt lại lần nữa nhìn về phía Thượng Quan Hạo.

Nhẹ nhàng thở dài, bóng lưng Nam Cung Ngạo Nhật tiêu điều lạnh lẽo, nói ra bí mật mà các đời Thánh đế Linh cung khổ tâm giấu giếm cho tới nay.

"Bất luận là lời nói dối điều cung quy thứ nhất xen lẫn ý tốt, hay là điều cung quy thứ hai nghe hình như vô tình tàn nhẫn, cũng bởi vì cùng một mục đích, bảo toàn tính mạng người Linh cung!"

"Ban đầu, ta tiếp nhận chức Thánh đế thì từ trong miệng vị Thánh đế trước đó, biết được bí mật ẩn phía sau hai cung quy này, cũng cực kỳ khiếp sợ. Mỗi ngày uống Linh Tuyền, cho dù đã thành tập quán của người Linh cung, nhưng lại có một vấn đề mà ta lo lắng. . . . . ."

"Ngộ nhỡ có người ra đảo du ngoạn, nhất thời quên hết tất cả, quên mỗi ngày đều phải uống Linh Tuyền, da.nlze.qu;ydo/nn chẳng phải tạo thành tử kiếp sao? Cho nên, ta đã từng cân nhắc qua, có nên công khai bí mật này cho ổn thỏa hay không? Vậy mà. . . . . ."

"Ngay lúc ta lại do dự, đến cuối cùng có muốn công khai bí mật hay không thì chuyện Linh T khủng hoảng uyền bị hạ nguyền rủa lại xảy ra. Kể từ đó, một khi công khai bí mật công khai, cả Linh cung, sẽ lâm vào trước nay chưa từng có, ta chỉ có thể tiếp tục giữ bí mật tuyệt đối!"

"Linh cung thẹn với Ma tộc, bản thân ta vốn không có mặt mũi gặp lại Thiên Cuồng đại ca, nhưng. . . . . ."

Thánh đế nhìn về Thiên Cơ lão nhân, nói từng câu từng chữ, bao hàm áy náy: "Vì cứu vớt tính mạng mọi người trong cung, đệ đã giấu giếm bí mật, nhưng lại không thể không tìm kiếm Thiên Cuồng đại ca, khẩn cầu Thiên Cuồng đại ca giải trừ tử kiếp!"

Dời bước đến trước mặt Thánh đế, Thiên Cơ lão nhân nói: "Ngạo Nhật lão đệ, năm đó, nhất định đệ cho là ta bởi vì tộc nhân diệt vong, từ đó trong lòng có hận, cảm thấy Linh cung nên chịu phải trừng phạt bị diệt vong, lúc này mới mang theo năm đại hộ pháp ẩn đi không để lại dấu vết, khiến đệ không thể nào tìm được chứ?"

Thân thể bỗng chốc cứng đờ, Thánh đế khiếp sợ hỏi: "Chẳng lẽ, năm đó, Thiên Cuồng đại ca ẩn đi không để lại dấu vết, thật ra thì có nguyên nhân khác?"

"Cứ coi như trong lòng ta có hận, hận cũng chỉ là người diệt tộc nhân ta, há lại hận người vô tội chứ? Ta mang theo năm đại hộ pháp không để lại dấu vết rời khỏi Ma tộc, thứ nhất không muốn nhìn cảnh sinh lòng đau thương, thứ hai xác thực không muốn đệ tìm được ta. Nhưng. . . . . ."

Nâng bàn tay trái lên, vỗ vào đầu vai Thánh đế, Thiên Cơ lão nhân chậm rãi giải thích rõ nguyên nhân mình cố ý tránh né cho Thánh đế nghe.

"Không muốn đệ tìm được ta, cũng không phải bởi vì hận ý, mà là cho dù đệ tìm được ta...ta cũng không thể vận dụng năng lượng của Ma châu, dinendian.lơqid]on hóa giải nguyền rủa Linh Tuyền khô cạn. Bởi vì. . . . . ."

"Nếu để ta khởi động năng lượng của Ma châu, nguyền rủa Linh Tuyền tất nhiên sẽ được giải, nhưng lê khí của mấy vạn tộc nhân của ta, sẽ chuyển hóa thành mấy vạn lệ hồn, khiến thế gian chịu khổ mấy vạn tai nạn. Chỉ có người đột phá thất thải linh lực, mới có thể vừa giải trừ nguyền rủa Linh Tuyền, vừa có thể xóa bỏ tai họa sinh ra."

"Thì ra là như vậy!"

Nghe xong Thiên Cơ lão nhân giải thích, giờ Thánh đế mới hiểu được, Thiên Cuồng đại ca của hắn, năm đó xa tránh đi, lại hoàn toàn không liên quan đến hận ý.

Hai mắt tràn ngập sự tôn kính, dời đi từ trên mặt Thiên Cơ lão nhân, sau khi nhìn Thượng Quan Hạo lần nữa, Thánh đế tiếp tục chậm rãi kể

"Năm đó, ta cho là trong lòng Thiên Cuồng đại ca có hận, cho nên không muốn để ta tìm được. Bất đắc dĩ, ta chỉ có thể tìm cách khác, Dieenndkdan/leeequhydonnn để Ngọc Nhi lúc ấy thân là Thánh chủ, rời cung tìm kiếm vị trí Huyết Thứu vương."

Đôi mắt ngọc nghi ngờ nháy một cái, Thượng Quan Ngưng Nguyệt nghiêng đầu, nhíu mày hỏi: "Vì sao lại để mẫu thân ta rời cung, tìm kiếm vị trí của Ngốc Bảo?"

-- khụ, Ngốc Bảo?

Nghe thấy thần điểu thủ hộ Thánh đế đời thứ nhất, từ trước đến giờ Huyết Thứu vương vô cùng cuồng ngạo, lại bị ngoại tôn nữ gọi là "Ngốc Bảo", khóe miệng Thánh đế không khỏi giật giật.

"Với khả năng của Thiên Cuồng đại ca, nếu muốn cố ý tránh né, trên thế gian không người nào có thể tìm. Vì vậy, ta đây tìm kiếm không có kết quả, chỉ có thể ký thác hi vọng duy nhất vào Thánh châu. Thánh châu Linh cung, lại được xưng là tiên đoán châu. Mà. . . . . ."

Che giấu khóe miệng co quắp, Thánh đế chậm rãi giải thích: "Chỉ có người đột phá thất thải linh lực, mới có thể khiến Thánh châu cảm ứng được vạn vật tồn tại."

"Hóa ra, ngươi để mẫu thân ta xuất cung, tìm kiếm tung tích của Ngốc Bảo, là muốn lấy được thần châu Huyết phách của Ngốc Bảo, để đột phá cực hạn linh lực vốn có, dựa vào Thánh châu cảm ứng vị trí của soái lão đầu. Nhưng. . . . . ."

Mày phượng càng nhíu chặt, Thượng Quan Ngưng Nguyệt hỏi: "Có một điều ta không hiểu rõ, vì sao ngươi không tự thân đi tìm Ngốc Bảo, mà để cho nương ta đi tìm chứ?"

"Trăm ngàn năm qua, trong Linh cung, không người nào có thể đột phá linh lực cực hạn. Ta cũng trong lúc vô tình, thấy Thánh châu hiện lên hình ảnh Ngọc Nhi, cùng với một hàng chữ vàng hiện ra, tiên đoán người tương lai có thể đột phá thất thải linh lực, là ái nữ Ngọc Nhi. Từ trước đến giờ Huyết Thứu vương lãnh ngạo, chỉ thần phục linh lực của người mạnh nhất, vì vậy. . . . . ."

Mí mắt Thánh đế buông xuống, nói từng câu từng chữ: "Ta đã không báo chuyện Thánh thủy Linh Tuyền cho Ngọc Nhi biết, chỉ nói với Ngọc Nhi, nếu nàng có thể tìm được Huyết phách thần châu, đột phá thất thải linh lực, tạo ra kỳ tích trăm ngàn năm qua của Linh cung!"

Giọng nói trầm thấp của Thánh đế vừa dứt, Thượng Quan Ngưng Nguyệt nói: "Kết quả, khiến ngươi không ngờ chính là, di@en*dyan(lee^qu.donnn) mẫu thân không chỉ không tìm được Huyết Phách thần châu, ngược lại quen biết yêu mến phụ thân ta, quyết định không bao giờ trở về Linh cung nữa!"

"Đúng! Một năm đó Ngọc Nhi rời cung, tuổi mười bảy xuân xanh, để Ngọc Nhi mang theo lượng Thánh thủy uống trong hai năm, ta từng liên tục dặn dò nàng, qua hai năm, bất luận nàng có tìm được Huyết Phách thần châu hay không, đều phải đúng lúc trở về Linh cung! Bởi vì. . . . . ."

"Nếu Ngọc Nhi hồi cung đúng lúc, mặc dù nguyền rủa chưa được giải, với lượng Thánh thủy còn lại trong Linh cung, nàng còn không đến mức hương tiêu ngọc vẫn quá sớm. Nhưng, nếu nàng không hồi cung đúng lúc, vừa đến hai mươi tuổi, nàng không uống Thánh thủy, hẳn phải chết không thể nghi ngờ!"

"Nhưng, ta vạn vạn cũng không nghĩ tới, hai năm trôi qua, Ngọc Nhi luôn luôn coi cung quy như núi, hoàn toàn không hồi cung đúng lúc. Ta đã không ngừng phái sứ giả, thầm tìm vị trí của Ngọc Nhi, nhưng vẫn không có hút tin tức. Cho đến. . . . . ."

Ngón tay khảm vào lòng bàn tay, nước mắt Thánh đế như suối trào: "Một năm đó Ngọc Nhi hai mươi tuổi, cũng là năm nàng không uống Thánh thủy, hẳn phải chết không thể nghi ngờ, mặc dù ta không muốn từ bỏ tìm kiếm, cũng chỉ có thể buông tha mà thôi!"

"Không, không phải như thế!"

Nhưng, nghe xong Thánh đế kể lại, Thượng Quan Hạo lại lắc đầu, vẻ mặt bi thương, trong môi tràn ra âm thanh nghẹn ngào.

"Ngọc Nhi cũng không phải qua đời lúc hai mươi tuổi, là lúc mười chín tuổi. Năm Ngọc Nhi sinh hạ Nguyệt nhi, nàng mới mười chín tuổi. Mà, khi Ngọc Nhi sinh hạ Nguyệt nhi, còn chưa tới kịp trăng trối,  đã. . . . . ."

"Thượng Quan dượng, người có điều không biết, người Linh cung không được yêu người bên ngoài, thứ nhất là phòng ngừa có người lưu luyến ngoại giới, không cách nào trở về uống Thánh thủy dẫn đến mất mạng; dfienddn lieqiudoon thứ hai, người Linh cung chúng ta, quả thật không thể yêu người ngoại giới. Bởi vì. . . . . ."

Nghe được lời Thượng Quan Hạo nói, Nam Cung Tuyết Y vốn trầm mặc, chợt mở miệng nói chuyện.

"Người Linh cung chúng ta, hoặc thủ hoặc gả cho bạn đời, đều phải có linh lực, cuối cùng mới có thể mang thai con cái khỏe mạnh. Nếu như, chỉ có một bên có linh lực, chết từ trong trứng nước là kết quả không thể tránh khỏi."

"Nhưng nếu nhất định nghịch chuyển kết quả này, chính là lấy mạng đổi mạng. Người Linh cung chúng ta, bẩm sinh có linh lực, phải không thể tùy tiện có thể hy sinh, một khi hy sinh linh lực bản thân, hẳn phải chết không thể nghi ngờ!"

"Lúc Ngọc cô cô người mang thai Nguyệt muội, nhất định đã nhận ra Nguyệt muội không có cách nào sống, nàng biết rõ hy sinh linh lực, bản thân hẳn phải chết không thể nghi ngờ, lưu lại huyết mạch cho người, còn truyền linh lực bản thân cho Nguyệt muội, yên lặng lựa chọn hy sinh chính mình!"

Tiếng Nam Cung Tuyết Y giải thích vừa dứt --

Biết được năm đó ái thê qua đời, cũng không phải vì khó sinh mà chết, mà là vì lưu lại huyết mạch cho mình, dienndnle,qu.y don si tình lựa chọn hy sinh, Thượng Quan Hạo cực kỳ bi thương.

Chuyện Linh Tuyền khô cạn, thê tử mình yêu, chỉ có thể sống đến hai mươi tuổi.

Hiên Viên Diễm cũng không đau đến hồn bay phách tán, là bởi vì trước đó đã nghe giải thích một phen, hắn biết năng lượng của Ma châu có thể thành công hóa giải.

Nhưng, tiếng Nam Cung Tuyết Y giải thích vừa dứt --

Đầu ầm ầm chấn động, Hiên Viên Diễm như rơi xuống hồ băng sâu vạn trượng, trong nháy mắt sắc mặt tái nhợt không còn chút máu, nhìn về phía bụng to nhô ra của Thượng Quan Ngưng Nguyệt. . . . . .Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Van Tuyet Nhi về bài viết trên: Yến My
     
Có bài mới 13.02.2018, 10:58
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.12.2015, 17:19
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 655
Được thanks: 1663 lần
Điểm: 27.48
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@ đây là chương của tuần trước nhé!

Chương 325: Mệnh châu tương liên (mạng gắn liền với châu)

Một đôi tay run rẩy, ôm lấy cái bụng nổi cao lên.

Cúi đầu, Thượng Quan Ngưng Nguyệt cắn môi anh đào, giống như đặt mình trong trời băng đất tuyết, vẻ mặt trên dung nhan như ngọc cũng giống như Hiên Viên Diễm, đều trong một nháy mắt hoàn toàn không có huyết sắc.

-- Nam Cung Tuyết Y, hắn. . . . . . nói cái gì?

Hai bên nam nữ đều phải có linh lực, mới có thể mang thai đứa con khỏe mạnh? Nếu không, trừ phi lấy mạng đổi mạng, chết từ trong trứng nước là kết quả không thể tránh khỏi?

Phi người lên trước, bàn tay trái vỗ nhẹ đầu vai Hiên Viên Diễm, bàn tay phải vỗ nhẹ đầu vai Thượng Quan Ngưng Nguyệt, Die nd da nl e q uu ydo n trong miệng Thánh đế cất lên giọng nói hiền từ.

"Diễm, Nguyệt nhi, đừng kinh hoảng, Tuyết Y hắn chỉ biết điều thừ nhất, không biết điều thứ hai. Bảo bảo của các con, không có việc gì đâu!"

Còn có một câu nữa, Thánh đế không nói ra.

Một câu nói này, chính là -- dĩ nhiên, có một điều kiện tiên quyết là, hy sinh năng lượng của Ma châu, thành công hóa giải nguyền rủa, khiến Thánh thủy không còn khô cạn!

Thánh đế vừa dứt lời, vẻ mặt Nam Cung Tuyết Y bối rối, đưa tay gãi tóc, giọng nói đầy nghi ngờ hỏi: "Thánh đế, ta nói sai gì sao?"

Hắn. . . . . . dường như, dường như, không có nói nhầm mà?

Lòng bàn tay rời khỏi đầu vai Thượng Quan Ngưng Nguyệt và Hiên Viên Diễm, chuyển sang bên đầu.

Thánh đế nhìn về phía Nam Cung Tuyết Y, chậm rãi trả lời: "Tuyết Y, có một việc, ta chưa từng nói cho ngươi. Dieendaanleequuydonn Cho nên, mặc dù ngươi nói không sai, nhưng cũng chưa nói hết toàn bộ!"

Lúc trước sau một hồi kể lại, Thượng Quan Ngưng Nguyệt đã hiểu rõ.

Thánh đế phái ra vô số sứ giả, không ngừng tra tìm tung tích của nương, thật ra dụng ý thật sự, cũng không phải ác ý chia rẽ mẫu thân và phụ thân, mà là muốn cứu tính mạng của nương.

Vì vậy --

Giờ khắc này, trong lòng Thượng Quan Ngưng Nguyệt cũng không còn đầy địch ý với Thánh đế như lúc ban đầu nữa.

"Thánh. . . . . ."

Chữ thánh vừa nói ra, hơi do dự một chút.

Ngay sau đó, đôi mắt ngọc nhìn Thánh đế, Thượng Quan Ngưng Nguyệt mở miệng, nhẹ giọng mà hỏi: "Ngoại công, lời này của người, là có ý gì?"

Đầu chậm rãi xoay lại, đôi diện với đôi mắt ngọc của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, khóe môi Nam Cung Ngạo Nhật cực kỳ run rẩy, da.nlze.qu;ydo/nn không khỏi vui mừng mà bật khóc.

-- hắn, không có nghe lầm chứ?

Nguyệt nhi mới vừa gọi hắn là cái gì? Ngoại công?

Trời ạ, một tiếng gọi trân quý cỡ nào! Hắn rốt cuộc chờ được rồi, ngoại tôn nữ bảo bối của hắn, cuối cùng cũng đã nhận ngoại công là hắn rồi!

"Nguyệt nhi, chuyện là như vậy. Người Linh cung chúng ta, nam nữ nếu muốn kết thành phu thê, hai bên đều phải có linh lực, mới có thể mang thai con cái khỏe mạnh. Nhưng. . . . . ."

Lòng bàn tay đầy dịu dàng, nhẹ nhàng phủ lên mái tóc Thượng Quan Ngưng Nguyệt, giọt nước mắt vui mừng chảy xuống trên gương mặt Thánh đế, giải thích từng câu từng chữ.

"Có một loại người là ngoại lệ, giống như Nguyệt nhi vậy, người có thể đột phá thất thải linh lực. Chỉ cần đột phá thất thải linh lực, mặc dù bạn đời không có linh lực, cũng có thể mang thai con cái khỏe mạnh!"

Năm đó --

Thánh châu hiện lên hình ảnh tiên đoán, cùng với hàng chữ tiên đoán tỏa ánh sáng vàng kim, khiến Thánh đế lầm tưởng ái nữ Nam Cung Ngọc, chính là người đột phá thất thải linh lực.

Vậy mà, đợi sau khi ái nữ hương tiêu ngọc vẫn, Thánh châu lại hiện ra hình ảnh tiên đoán, dinendian.lơqid]on cùng với hàng chữ tiên đoán tỏa ánh sáng vàng kim lần nữa giống nhau như đúc.

Ái nữ đã qua đời, vì sao Thánh châu còn có lời tiên đoán này? Đây quả thực là điều không thể tưởng tượng nổi!

Thánh đế khiếp sợ cực kỳ, hàng đêm khó ngủ, nhiều lần suy nghĩ, mới vừa khẳng định một kết luận, mà kết luận này chính là. . . . . .

Người đột phá thất thải linh lực, thật ra thì cũng không phải là ái nữ Ngọc Nhi, mà là nữ tử trẻ tuổi có dung mạo hoàn toàn tương tự ái nữ Ngọc Nhi.

Nếu muốn đột phá thất thải linh lực, đầu tiên phải có linh lực.

Trong Linh cung, cũng không có nữ tử có dung mạo hoàn toàn tương tự Ngọc Nhi, cho dù là trưởng nữ của hắn, thân tỷ duy nhất đã mất sớm của Ngọc Nhi, dung mạo cũng chỉ có sáu phần giống Ngọc Nhi.

Mà ngoài Linh cung, sao lại có thể tồn tại một nữ tử như vậy, một nữ tử trẻ tuổi có dáng dấp giống Ngọc Nhi, đồng thời còn phải có linh lực nữa chứ?

Trừ phi. . . . . .

Nữ tử trẻ tuổi mà Thánh châu tiên đoán, là máu mủ ruột thịt của Ngọc Nhi.

Mặc dù Ngọc Nhi không biết yên thương người bên ngoài, vốn không thể mang thai con cái khỏe mạnh, lại biết nếu thai nhi nguy hiểm đến tính mạng, Dieenndkdan/leeequhydonnn nhưng hy sinh linh lực của bản thân để giữ được thai nhi.

Vì vậy, nếu như Ngọc Nhi sinh hạ máu mủ ruột thịt, như vậy, máu mủ ruột thịt của Ngọc Nhi Ngọc Nhi, cũng nhất định thừa kế linh lực của Ngọc Nhi.

Giờ Thánh đế mới hiểu được, lời tiên đoán đầu tiên của Thánh châu, kì thực là một chỉ dẫn sâu xa, chỉ dẫn hắn phái ái nữ Ngọc Nhi ra khỏi Linh cung. Bởi vì. . . . . .

Chỉ có ái nữ Ngọc Nhi ra khỏi Linh cung, sau đó yên mến người ngoại giới, mới có thể sáng lập ra kỳ tích của Linh cung, sinh ra một người tương lai có thể đột phá thất thải linh lực.

Thánh đế lại một lần phái ra vô số tên sứ giả, thầm tra cốt nhục của ái nữ Ngọc Nhi, ngoại tôn nữ của mình.

Vậy mà, tình hình lại giống như năm đó tra tìm ái nữ Ngọc Nhi, ngay cả đám sứ giả vắt hết óc, vẫn không tìm được vị trí của ngoại tôn nữ.

Cho đến khi --

Mỗi ngày một năm kia, Thánh châu chưa khởi động, đã tự tỏa sáng ra.

Sau đó, Thánh châu hiện ra mười hai chữ vàng, mười hai chữ vàng này chính là: Long Diệu hoàng triều, Thượng Quan Ngưng Nguyệt, thất thải linh lực.

Cùng lúc đó, bên ngoài đám sứ giả tra tìm, lại truyền về một tin.

Nhi nữ của đại tướng quân Thượng Quan Hạo của Long Diệu hoàng triều, vương phi của Thụy vương Hiên Viên Diễm Long Diệu hoàng triều, di@en*dyan(lee^qu.donnn) mặc dù dung nhan vô cùng xấu xí, lại có linh lực màu đỏ của Linh cung.

Thánh châu hiện ra chữ vàng, kết hợp với tin tức sứ giả truyền về, Thánh đế hoàn toàn khẳng định, ngoại tôn nữ hắn tìm kiếm nhiều năm, hẳn là nhi nử của tướng quân Long Diệu, Thụy vương phi Long Diệu.

Thánh đế biết rõ, hắn phái ra sứ giả trong cung đã có tin tức, như vậy Thánh tôn phái ra sứ giả trong cung, khẳng định cũng có tin tức.

Bởi vì thân tỷ tỷ của Ngọc Nhi, trưởng nữ Nam Cung Yên Nhi mất sớm, nhiều năm sau Thánh tôn thù hận mình, Thánh đế cũng không phải không biết.

Nhưng, không tới lúc cuối cùng, Thánh đế thật sự không muốn trở mặt hoàn toàn với Thánh tôn.

Vì vậy --

Lúc này Thánh đế mới không xuất cung, tự mình nghênh đón ngoại tôn nữ hồi cung.

Mà nói bí mật trọng đại của Thánh thủy Linh Tuyền cho Thánh quân Nam Cung Tuyết Y, để hắn tới đón ngoại tôn nữ cung nghênh hồi cung. . . . . .

Nghe xong Thánh đế giải thích, trên mặt Thượng Quan Ngưng Nguyệt khôi phục huyết sắc, thở nhẹ ra một hơi.

Nhưng --

Vừa mới thở phào nhẹ nhõm, Thượng Quan Ngưng Nguyệt chợt nhớ tới một chuyện, vẻ mặt lần nữa lọt vào khẩn trương, lên tiếng hỏi Thánh đế.

"Ngoại công, bảo bảo trong bụng ta, đã từng có hơi thở mong manh, thân thể rất nhỏ, cho đến khi Vô Ngân cho ta uống Thánh thủy, dfienddn lieqiudoon bọn họ vừa mới khôi phục trạng thái khỏe mạnh, vậy chuyện gì xảy ra đây?"

Thượng Quan Ngưng Nguyệt vừa dứt lời, Vô Ngân an tĩnh ngồi ở một bên, đôi mắt đẹp bỗng chốc trợn to, nét mặt mười phần khiếp sợ.

Hóa ra, Nguyệt nhi đã sớm đoán được, thứ mình cho nàng uống, cũng không phải thuốc đặc chế gì, mà là Thánh thủy Linh Tuyền rồi sao?

"Nguyệt nhi, con cứ việc yên tâm! Trạng thái nguy hiểm của các bảo bảo không liên quan đến chuyện hai bên nam nữ đều phải có linh lực, mới có thể mang thai con cái khỏe mạnh."

Khom lưng, vỗ nhẹ lên cái bụng to của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, Thánh đế ôn nhu nói: "Chỉ là lúc con chưa kịp uống Thánh thủy, đã sinh ra chứng đau phổi rồi!"

"Nói cách khác. . . . . ."

Dù sao chuyện liên quan đến các bảo bảo, còn chưa yên tâm, Thượng Quan Ngưng Nguyệt mở miệng xác nhận một lần nữa: "Sau ba tháng, chỉ cần ta đúng hạn uống Thánh thủy, là có thể sinh các bảo bảo trong bụng khỏe mạnh được không?"

Gật đầu, Thánh đế đưa ra câu trả lời khẳng định: "Ừm!"

Đối với Thánh đế, ái thê Thượng Quan Ngưng Nguyệt cũng chịu gọi một tiếng ngoại công rồi, như vậy Hiên Viên Diễm thân là phu quân, tất nhiên cũng sẽ gọi theo ái thê.

"Ngoại công, nếu Thánh thủy Linh Tuyền liên quan đến tính mạng của tất cả mọi người trong Linh cung, dienndnle,qu.y don còn liên quan đến tính mạng thê tử Nguyệt nhi, chúng ta vẫn đừng kéo dài nữa."

Vẻ sợ hãi trên mặt, từ từ tan đi.

Cả người Hiên Viên Diễm giống như từ trên vực sâu vạn trượng, may mắn bò lại được lên đất, bỗng chốc đứng lên, mở miệng nói: "Nhanh chóng mang ta đi Linh Tuyền, hy sinh năng lượng của Ma châu giải trừ nguyền rủa đi!"

Nghe được lời Hiên Viên Diễm nói, Thánh đế nhấp môi, trong mắt không có vui sướng khi tử kiếp sắp được hóa giải, ngược lại đã tuôn ra ánh mắt mang theo đau đớn.

Về phần cả đám Vô Ngân, Hiên Viên Ly, Tiêu Hàn, Dạ Dật Phong, khuôn mặt cũng trong nháy mắt trở nên lo sầu, trong mắt đều vẻ bi thốn, đau khổ.

Mà, Hiên Viên Diễm vừa dứt lời --

Còn có bốn “tiểu” nhân nhi, sáng sớm bốn người đã tỉnh lại, nhưng vẫn không mở miệng nói chuyện, chỉ vễnh tai lắng nghe, cũng đồng thời siết chặt tay nhỏ bé.

Bốn “tiểu” nhân nhi này, chính là bốn bảo bảo cười, bảo bảo lười, Die nd da nl e q uu ydo n bảo bảo giận và bảo bảo lạnh băng trong bụng Thượng Quan Ngưng Nguyệt, tính tình hoàn toàn bất đồng.

Cảm thấy không khí bên trong đại sảnh, trong nháy mắt thay đổi đến không bình thường.

Hiên Viên Diễm nhíu mày, hồ nghi nhìn lướt qua mọi người, rồi đưa hai mắt kinh ngạc nhìn Thánh đế, mở miệng hỏi: "Xin hỏi. . . . . . hiện tại, là tình huống thế nào đây?"

Ánh mắt Thánh đế nhìn Hiên Viên Diễm, vừa vô cùng đau đớn lại cực kỳ giãy giụa, khóe môi động một chút, cuối cùng lại không nói nên lời.

Chậm rãi nghiêng đầu, nhìn về phía Thiên Cơ lão nhân, giọng điệu Thánh đế trầm thấp lại đắng chát mà nói: "Thiên Cuồng đại ca, vẫn là huynh nói chứ?"

Thiên Cơ lão nhân thật không muốn nói, bởi vì hắn không muốn ái đồ mất mạng.

Nhưng, nếu không nói, cho dù bỏ qua Ngạo Nhật lão đệ không nói, bỏ qua mọi người Linh cung không nói, một khi Thánh thủy khô cạn. . . . . .

Đồ tức và bốn vị đồ tôn bảo bối, không những không thể chịu đựng cơn đau nhói mỗi ngày, tuổi thọ lại cũng chỉ có thể đạt tới hai mươi, sẽ sớm lìa đời.

Ngửa đầu, hít sâu một hơi.

Hai chân Thiên Cơ lão nhân, giống như buộc thêm đá nặng ngàn cân, từng bước từng bước, chậm rãi dời đến trước mặt Hiên Viên Diễm.

"Diễm tiểu tử, Nguyệt oa nhi, hai người các ngươi, trong lòng không phải vẫn có một nghi ngờ, vì sao trước khi đến Linh cung dọc theo đường đi, dieendaanleequuydonn lão đầu phải thiết kế trì hoãn sao?"

Hai tay tạo thành quyền, móng tay khảm vào da, ánh mắt Thiên Cơ lão nhân đau thương, giọng điệu bi thống: "Hiện tại, lão đầu có thể nói cho các ngươi biết!"

Tim hồi hộp nhảy dựng, dự cảm không rõ ràng thổi quet toàn thân.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt cũng đứng lên từ trên ghế, cùng Hiên Viên Diễm nắm chặt tay nhau, tầm mắt phu thê như ngừng lại trên mặt Thiên Cơ lão nhân.

"Ban đầu, tính mạng Diễm tiểu tử bị đe dọa, chỉ có năng lượng của Ma châu có thể cứu được. Đổi một câu nói, tính mạng của Diễm tiểu tử, hôm nay đã trở thành một thể với năng lượng của Ma châu."

Nhìn thấy phu thê Thượng Quan Ngưng Nguyệt, thân thể đồng thời vụt lên, móng tay Thiên Cơ lão nhân, càng bấm vào sâu hơn, thậm chí đã có máu tươi chảy ra.

Hai mắt nhắm lại, lại không dám đối mặt với tầm mắt của đôi phu thê.

Lại một lần nữa Thiên Cơ lão nhân hít một hơi thật sâu, mũi xót miệng run, nói ra từng câu từng chữ những lời không muốn nói nhưng lại không thể không nói.

"Nếu muốn giải trừ nguyền rủa Thánh thủy khô cạn, phải hy sinh năng lượng của Ma châu. Nhưng, một khi hy sinh năng lượng của Ma châu, da.nlze.qu;ydo/nn cũng đồng nghĩa với việc hy sinh tính mạng của Diễm tiểu tử!"


Đã sửa bởi Van Tuyet Nhi lúc 14.02.2018, 13:25.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.02.2018, 20:30
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.12.2015, 17:19
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 655
Được thanks: 1663 lần
Điểm: 27.48
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 326: Khổ sở rối rắm

Thiên Cơ lão nhân vừa dứt lời, nếu không phải Hiên Viên Diễm kịp thời đưa cánh tay phải ra, ôm lấy thân thể Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt cảm thấy như có gió lạnh xẹt qua, trời đất quay cuồng, nhất định sẽ ngã đổ bàn ghế phía sau, cả người ngã ngửa trên mặt đất.

Hô hấp đột nhiên cứng lại, tim nhéo đau cực kỳ.

Rốt cuộc Thượng Quan Ngưng Nguyệt hiểu rõ, trước khi đến Linh cung dọc theo đường đi, vì sao Thiên Cơ lão nhân lại thiết kế trì hoãn, mọi người không muốn nói ra nguyên nhân.

-- hóa ra. . . . . . nàng và Diễm thân yêu, vậy mà chỉ có thể sống một người. Die nd da nl e q uu ydo n Nếu nàng sống, Diễm phải chết; nếu Diễm sống, nàng tất vong!

Ngược lại, nghe được lời Thiên Cơ lão nhân nói, Hiên Viên Diễm ôm Thượng Quan Ngưng Nguyệt, trên dung nhan tuấn tú, nở một nụ khuynh thế.

Hiên Viên Diễm vốn tưởng rằng, dọc đường ân sư thiết kế trì hoãn, là bởi vì người của Linh cung quá lợi hại, lợi hại đến ngay cả ân sư cũng không thể nắm chắc thắng lợi.

Một khi bọn họ đến Linh cung, vì cướp lấy Thánh hoa và Thánh thảo, thế tất phải huyết chiến với Linh cung.

Đến lúc đó, bởi vì bản lĩnh người của Linh cung quá mạnh mẽ, bọn họ rất có thể không địch lại dẫn đến trọng thương, càng dẫn tới tập thể vùi thân ở Linh cung.

Ân sư lại biết, vì cứu mẫu thân, ngay cả Linh cung có nguy hiểm đi nữa, hắn cũng phải xông vào một lần, đoạt Thánh hoa và Thánh thảo đến tay.

Vì vậy, ân sư biết quyết tâm của hắn, lại không có cách nào ngăn cản hắn tới Linh cung, dieendaanleequuydonn cũng chỉ có thể trì hoãn hắn tới Linh cung, giảm bớt nguy hiểm đi một chút.

Vậy mà, hắn đã đoán sai, mười phần sai.

Nguyên nhân ân sư thiết kế trì hoãn, lại hoàn toàn không liên quan đến chuyện cướp lấy Thánh hoa và Thánh thảo, mà là có liên quan đến chuyện Thánh thủy khô cạn.

Ngày đầu tiên biết Nguyệt nhi, tính mạng của hắn, chính là dùng để thủ hộ Nguyệt nhi.

Nếu hy sinh tính mạng của hắn, là có thể giải trừ nguyền rủa của Ma tộc, có thể đổi lấy sự sống của Nguyệt nhi, điều này đối với hắn tuyệt đối là một niềm hạnh phúc.

Mắt cười nhìn Thiên Cơ lão nhân, môi mỏng Hiên Viên Diễm dịu dàng nói ra từng câu từng chữ, tràn da.nlze.qu;ydo/nn đầy vô hạn thâm tình lưu luyến với Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

"Ân sư, nói cho ta biết, năng lượng của Ma châu trong cơ thể ta, làm thế nào mới có thể lấy ra?"

Hai mắt mở ra, đau tính tràn ngập.

Lòng bàn tay Thiên Cơ lão nhân chảy máu, nhìn ái đồ Hiên Viên Diễm, khóe môi run rẩy động đậy một chút, còn chưa kịp trả lời --

Tránh thoát khỏi vòng tay của Hiên Viên Diễm, bàn tay ngọc dùng sức nắm, tiếng đốt ngón tay vang dội, Thượng Quan Ngưng Nguyệt quát nói: "Soái lão đầu, không cho nói!"

Cánh tay phải nâng lên, ngón trỏ thon dài dịu dàng đẩy một lọn tóc trước trán Thượng Quan Ngưng Nguyệt ra, Hiên Viên Diễm ôn nhu nói: "Nguyệt nhi, đừng có nháo!"

Bàn tay ngọc mãnh mẽ vung lên, đẩy tay Hiên Viên Diễm ra.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt bước nhẹ nhàng, đứng đối diện với Hiên Viên Diễm, lặng yên nhìn Hiên Viên Diễm một hồi lâu, lúc này mới hỏi: "Diễm, chàng chịu rời khỏi ta sao?"

"Không bỏ được nàng, nhưng. . . . . ."

Ngón trỏ lại nâng lên một lần nữa, ngón tay ấm áp, nhẹ phất qua má hồng của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, dinendian.lơqid]on Hiên Viên Diễm dịu dàng trả lời: "Càng luyến tiếc nàng rời khỏi ta mà đi!"

Một câu nói ngắn ngủn, thể hiện tất cả tình yêu sâu đậm của Hiên Viên Diễm.

Cái chết của hắn, đổi lấy sự sống của ái thê, hắn chết cũng hạnh phúc; hắn sống, đổi lấy việc mất đi ái thê, đó mới là khổ sở khó thừa nhận.

"Lúc trước soái lão đầu nói rồi, chỉ có người đột phá thất thải linh lực, mới có thể khởi động năng lượng của Ma châu, vừa giải trừ nguyền rủa Linh Tuyền khô cạn, vừa có thể tránh khỏi mấy vạn tai nạn sinh ra trên thế gian. Mà. . . . . ."

"Giờ phút này, năng lượng của Ma châu tương đương với mạng của chàng. Nói cách khác, ta phải tự tay phá hủy mạng của chàng, mới có thể giải trừ nguyền rủa Linh Tuyền khô cạn."

Hai tay mất đi độ ấm, ôm lấy gương mặt của Hiên Viên Diễm, Thượng Quan Ngưng Nguyệt hỏi từng câu từng chữ: "Tự tay phá hủy tính mạng của chàng, chàng cho là. . . . . . ta có thể làm được sao?"

Đối với câu hỏi của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, trong đôi mắt của Hiên Viên Diễm, ý cười cố gắng duy trì biến mất, cả người cũng rơi vào trầm mặc.

-- đúng vậy!

Tự tay phá hủy tính mạng của hắn, đây đối với Nguyệt nhi mà nói, quả thật chính là tàn nhẫn đến cực hạn, làm sao Nguyệt nhi có thể làm được chứ?

"Diễm, Linh Tuyền còn một tháng nữa, sẽ hoàn toàn khô cạn. Cho dù một khắc cuối cùng chàng ở đây, hy sinh năng lượng của Ma châu giải trừ nguyền rủa, Dieenndkdan/leeequhydonnn tối đa chàng cũng chỉ có thể sống một tháng, ngay cả các bảo bảo sinh ra cũng không thể nhìn thấy được. Nhưng. . . . . ."

"Nếu chàng không hy sinh năng lượng của Ma châu, chàng không chỉ có thể sống được thời gian hơn ba năm, quan trọng nhất là, chàng còn có thể thấy các bảo bảo sinh ra."

Hai tay rời khỏi mặt của Hiên Viên Diễm, đổi sang kéo tay Hiên Viên Diễm, Thượng Quan Ngưng Nguyệt chậm rãi nói: "Cho nên, đừng để ta tự tay phá hủy mạng của chàng, đợi đến ba năm sau, ta và chàng hãy cũng nhau rơi xuống hoàng tuyền."

Cầm ngược lại tay của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, đôi mắt nhìn chằm chằm dung nhan xinh đẹp của nàng, Hiên Viên Diễm kêu lên: "Nguyệt nhi. . . . . ."

Ý của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, Hiên Viên Diễm hiểu.

Nếu hắn không hy sinh năng lượng của Ma châu, giải trừ nguyền rủa  Linh Tuyền khô cạn, ái thê Nguyệt nhi tới hai mươi tuổi, mới có thể hương tiêu ngọc vẫn.

Cách thời gian Nguyệt nhi tới hai mươi tuổi, còn có hơn ba năm.

Mà, Nguyệt nhi biết rõ, ba năm sau, một khi nàng chết rồi, mình nhất định sẽ không khổ sở sống một mình trên nhân gian.

Cho nên, Nguyệt nhi mới nói, nếu mình không hy sinh năng lượng của Ma châu, giải trừ nguyền rủa Linh Tuyền khô cạn, còn có thể sống lâu hơn ba năm.

"Nguyệt nhi, nàng nói không sai! Để nàng tự tay phá hủy tính mạng của ta, đây đối với nàng mà nói, thật sự rất tàn nhẫn. di@en*dyan(lee^qu.donnn) Được, ta có thể đồng ý với nàng, không hy sinh năng lượng của Ma châu. Nhưng. . . . . ."

Ngưng mắt nhìn ái thê, vẻ mặt Hiên Viên Diễm nghiêm túc, chặt đứt ý định thực sự để cho hắn sống lâu ba năm của ái thê Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

"Nàng phải đồng ý với ta, đợi đến ba năm sau, tuyệt không cho lấy cớ vì các bảo bảo, để cho ta khổ sở sống trên đời, chăm sóc các bảo bảo lớn lên, để chặn lại quyết tâm ta đi theo nàng!"

Trong lòng Thượng Quan Ngưng Nguyệt, làm sao lại không biết. . . . . .

Nhưng nếu nàng chết rồi, mặc dù lấy cớ vì các bảo bảo, bức bách Hiên Viên Diễm khổ sở mà sống, thì có khác gì cái xác không hồn chứ?

Vì vậy --

Thân thể bỗng chốc cứng đờ, tâm tư Thượng Quan Ngưng Nguyệt bị hiểu rõ, trầm mặc gần nửa buổi, mới gật đầu trả lời: "Được, ta đồng ý với chàng!"

Giờ khắc này, đối với Thượng Quan Ngưng Nguyệt mà nói, cả tính mạng của Linh cung, đến cuối cùng là chết hay sống, đã không liên quan đến nàng!

Nói nàng ích kỷ cũng được, nói nàng lãnh huyết cũng được, nàng vốn không quan tâm. Bởi vì, cả trái tim của nàng, dfienddn lieqiudoon cho tới bây giờ đều không mang lòng nhân từ.

Không, hoặc là chính xác hơn mà nói, cả trái tim của nàng cũng có được sự nhân từ hiếm thấy, thế nhưng sự nhân từ hiếm thấy đó lại chỉ dành cho một người – Diễm thân yêu của nàng.

Mặc dù hóa giải nguyền rủa Thánh thủy, người của Linh cung có thể sống lâu nghìn tuổi.

Nhưng, bọn họ sống lâu nghìn tuổi, cho dù sống lâu vạn tuổi, cũng tuyệt đối không hơn Diễm của nàng, chỉ có thể sống hơn ba năm.

Nếu Diễm không giải trừ nguyền rủa, còn một tháng nữa Thánh thủy Linh Tuyền sẽ hoàn toàn khô cạn.

Mà, trong ba tháng này, nàng lại phải đúng hạn uống Thánh thủy, mới có thể sinh các bảo bảo trong bụng ra khỏe mạnh, vấn đề khó khăn này nàng có biện pháp có thể giải.

Chỉ cần bảo bảo trong bụng đã đủ tám tháng.

Như vậy, nàng có thể vận chuyển thất thải linh lực, để các bảo bảo sinh ra trước, không cần lo lắng không có Thánh thủy để uống, từ đó để các bảo bảo không cách nào khỏe mạnh ra đời. . . . . .

Nghe được mọt phen đối thoại phu thê tình thâm giữa Thượng Quan Ngưng Nguyệt và Hiên Viên Diễm, cả đám tại chỗ, dfienddn lieqiudoon bao gồm Nam Cung Tuyết Y đều không nhịn được lã chã rơi lệ.

"Nguyệt nhi, con là ngoại tôn nữ của ta, Diễm là ngoại tôn nữ tế của ta. Ngoại công tuyệt đối không giả dối, dùng cái chết của ngoại tôn nữ tế, để đổi lấy sự sống cho người của Linh cung, ngoại công cũng làm không được. Nhưng. . . . . ."

Vung ống tay áo lên, lau hết nước mắt, Thánh đế không muốn nói ra lời tàn nhẫn, rồi lại không thể không nói ra lời tàn nhẫn.

"Diễm hy sinh, không chỉ cứu mạng người Linh cung, cứu mạng Nguyệt nhi con, còn bao gồm cứu cả tính mạng của bốn bảo bảo trong bụng Nguyệt nhi!"

Cho rằng Thánh đế nói cũng chỉ muốn mượn các bảo bảo uy hiếp, ép mình hy sinh mạng của Hiên Viên Diễm, từ đó đổi lấy sự sống của tất cả người trong Linh cung.

Đôi mắt ngọc rét lạnh nhíu lại, lại một lần nữa tràn đầy địch ý với Thánh đế, Thượng Quan Ngưng Nguyệt tức giận lạnh lùng nói: "Ngươi có ý gì?"

Xem nhẹ địch ý của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, Thánh đế thở dài một hơi, hỏi: "Nguyệt nhi, có phải bốn bảo bảo trong bụng con, dienndnle,qu.y don còn chưa ra đời, đã có thể nói chuyện với con, mà lại còn có được dị năng của mình?"

Một loại dự cảm hết sức chẳng lành, lại một lần xông lên đầu, Thượng Quan Ngưng Nguyệt cắn răng, giọng càng lạnh hơn trả lời: "Đúng thì sao?"

"Sách cổ Linh cung có ghi lại, người đột phá thất thải linh lực, mang thai con, bẩm sinh sẽ có thất thải linh lực. Cho nên. . . . . ."

Thánh đế cúi đầu xuống, nói từng câu từng chữ: " Bảo bảo trong bụng Nguyệt nhi, sở dĩ chưa ra đời đã có thể nói chuyện, từng người đều có được dị năng, tất cả đều là bởi vì thất thải linh lực."

Ý của Thánh đế, đã quá rõ ràng.

Bốn bảo bảo, bẩm sinh có thất thải linh lực. Một khi Thánh thủy khô cạn, sau khi bốn bảo bảo ra đời, tuổi thọ tối đa cũng chỉ có thể tới hai mươi tuổi.

"Không, ngươi nói láo!"

Đầu dao động mãnh liệt, Thượng Quan Ngưng Nguyệt tức giận kêu lên: "Ngươi muốn cứu vớt mạng người Linh cung, Die nd da nl e q uu ydo n muốn cứu vớt mạng chính ngươi, cho nên cố ý nói láo gạt ta!"

"Nguyệt oa nhi, Ngạo Nhật lão đệ nói, trong sách cổ Ma tộc ta cũng có ghi lại. Cho nên. . . . . ."

Thiên Cơ lão nhân ngẩng đầu, khiến nước mắt khổ sở rơi ngược lại, giọng tràn đầy thê lương nói: "Ngạo Nhật lão đệ cũng không có lừa ngươi, tất cả những gì hắn nói đều là lời nói thật!"

Thánh đế vì cứu vớt người Linh cung, có lẽ sẽ mang mạng của các bảo bảo ra để nói láo.

Vậy mà, trong lòng Thượng Quan Ngưng Nguyệt, rõ ràng biết, Thiên Cơ lão nhân và Hiên Viên Diễm, tình hơn phụ tử.

Cho nên, nếu không phải vì chuyện Thánh thủy khô cạn, xác thực liên quan đến tính mạng bốn bảo bảo, Thiên Cơ lão nhân tuyệt đối sẽ không giúp Thánh đế nói láo, muốn đưa Hiên Viên Diễm vào chỗ chết.

Vì vậy --

Thiên Cơ lão nhân vừa dứt lời, cả người Thượng Quan Ngưng Nguyệt gần như sắp điên rồi.

Chỉ cần Diễm của nàng có thể sống thêm mấy năm, sống chết của người Linh cung, nàng hoàn toàn có thể lạnh lùng bỏ qua.

Nhưng, bốn bảo bảo trong bụng nàng thì sao đây?

Nếu không để Diễm hy sinh năng lượng của Ma châu, d,0dylq.d giải trừ nguyền rủa Thánh thủy khô cạn.

Diễm của nàng tất nhiên có thể sống thêm vài năm, nhưng bốn bảo bảo, lại chỉ có thể sống đến hai mươi tuổi?

Thượng Quan Ngưng Nguyệt biết các bảo bảo đã tỉnh, chỉ là không nói chuyện.

Lòng bàn tay dịu dàng vuốt bụng to, Thượng Quan Ngưng Nguyệt thúc giục thất thải linh lực, giọng điệu mười phần bi thống, truyền âm với bốn bảo bảo.

-- bảo bảo, các con nói cho mẫu thân biết, mẫu thân nên làm như thế nào đây? Chẳng lẽ. . . . . . mạng phụ thân các con, thật sự muốn mẫu thân tự tay phá hủy sao?

Các bảo bảo nghe, nhưng không người nào đáp lại.

Chỉ cần phụ thân thân yêu của bọn nó có thể sống thêm vài năm, đừng nói bọn nó sắp ra đời, chỉ có thể sống đến hai mươi tuổi.

Cho dù không cách nào ra từ trong bụng mẹ, hiện tại lập tức mất mạng, bọn nó cũng nguyện ý.

Nhưng, ý nghĩ trong lòng bọn nó, Die nd da nl e q uu ydo n lại không thể nói với mẫu thân. Bởi vì một khi nói rồi, nương thân yêu của bọn nó, sẽ càng thêm đau khổ.

Vì vậy, bốn bảo bảo vô cùng hiểu chuyện, chỉ có thể làm bộ không nghe thấy, không trả lời mẫu thân, mới là câu trả lời cực kỳ tốt nhất. . . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

6 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1470

1 ... 184, 185, 186

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 44, 45, 46

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 211, 212, 213

16 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

17 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

18 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61

19 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 54, 55, 56

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 330 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 281 điểm để mua Doraemon ngồi
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.