Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 08.02.2018, 20:41
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 556: Trị liệu, trái tim sống lại 11

Edit: V.O

Ám Hồ bẩm sinh có linh mạch không đủ, là một cô nhi bị người nhà vứt bỏ, trước khi đi theo Dạ Quân Mạc đã lưu lạc đầu đường, tu luyện Súc Cốt Thuật (thuật co rút xương lại), lặng lẽ đi trộm đồ của đại hộ người ta, có một lần bị phát hiện suýt nữa bị đánh chết, được Dạ Quân Mạc cứu.

Sau khi Dạ Quân Mạc thu nhận hắn, không hề keo kiệt lấy các loại dược liệu trị thương cho hắn.

Hắn không giỏi về mặt võ lực, nhưng ở phương diện ẩn dấu, ngụy trang lại xuất thần nhập hóa, chuyên nắm giữ tình báo cho Dạ Quân Mạc. Về sau, linh mạch của hắn miễn cưỡng được chữa trị, triệu hoán được một con Huyễn Hồ gầy yếu, trời sinh có thiên phú huyễn hóa (biến hóa khôn lường).

Ám Hồ đã học một loại linh thuật dịch dung không hề có lực công kích, nhưng có thể ngụy trang, có thể biến vẻ ngoài của chính mình thành người khác, lại thêm tác dụng Súc Cốt của hắn có thể tự do khống chế chiều cao hình thể, hắn muốn đóng giả thành một người, ngay cả mẹ ruột của người kia cũng không nhận ra được.

Hắn đóng giả thành Dạ Quân Mạc cũng không phải lần đầu tiên, mỗi lần Dạ Quân Mạc cần phân thân, Ám Lân sẽ đẩy hắn ra cứu trận.

Hắn cũng cam tâm tình nguyện, đi theo Dạ Quân Mạc lâu, kiêu ngạo lạnh lùng trên người Dạ Quân Mạc, khí chất lạnh lùng đạm mạc đều bắt chước giống như đúc. Chỉ cần không ra tay, năm vị Vương tuyệt đối sẽ không nhận ra.

Lúc Bạch Vũ chết đi, trong mười mấy năm Dạ Quân Mạc suy sút, gần như đều dựa vào hắn đóng giả thành bộ dạng của Dạ Quân Mạc, mới ổn định lại Ám Dạ Đế Quốc.

"Ừ, ta sẽ chuyển Thánh Quân qua mật thất, ngươi thay thế Thánh Quân dưỡng thương ở phòng ngủ." Ám Lân thở dài: "Chuyện phiền phức vẫn không chỉ một chuyện này."

"Còn có chuyện gì?" Ám Hồ bày tỏ hắn tuyệt không cảm thấy kỳ lạ, mỗi lần phải cần hắn tới thế thân, thì có nghĩa chắc chắn Dạ Quân Mạc đã làm chuyện ngu ngốc!

Tuy nói Thánh Quân nhà hắn không hề ngốc, diendanlequydon -  V.O, còn là gia hỏa phúc hắc, nhưng Dạ Quân Mạc cũng đã làm không ít việc ngu ngốc.

Đặc biệt là chuyện có liên quan tới Bạch Vũ, vạn năm trước đã như thế, vạn năm sau lại vẫn như thế. Lần này biến thành nửa chết nửa sống, không, là đã giết chết chính mình, đại khái cũng là bởi vì Bạch Vũ.

"Dạ Quân Mạc khế ước chính mình cho Bạch Vũ, chuyện này Sáng Thế Thần Điện đã biết. Bây giờ, Ngọc Ưu Liên và Thượng Quan Vân Trần không có thời gian tự mình tới gây phiền phức cho chúng ta, nhưng rải chút tin tức thì vẫn có thể." Tựa như lần này.

Nếu Ám Hồ chạy tới không đúng lúc, thật sự để cho bọn họ phát hiện tình hình của Dạ Quân Mạc, chỉ sợ bây giờ Ám Dạ Đế Quốc đã đổi chủ.

Ám Hồ yên lặng không nói.

Không phải hắn không tin, mà là quá chấn kinh, chấn kinh đến một câu cũng nói không nên lời. Loại chuyện lấy chính mình đi khế ước này, Thánh Quân thật là có thể làm được.

"Tin tức truyền tới thì như thế nào, nói giả không phải được rồi. Lần này bọn họ đã bị lừa, sẽ không ngu xuẩn tin tưởng lần thứ hai nữa." Ám Hồ không đồng ý nói.

"Nói là nói như vậy, nhưng cho dù không tin, trong lòng vẫn sẽ có thể nghi ngờ. Ngộ nhỡ nhịn không được tới âm thầm thăm dò, càng phiền phức." Ám Lân vỗ vỗ bả vai Ám Hồ: "Nếu tin tức thật sự xuất hiện, thì xem ngươi rồi."

"..." Ám Hồ nháy mắt mấy cái, xem ta cái gì?

"Đi thôi, đi thăm Thánh Quân." Ám Lân không nói thêm nữa, dẫn Ám Hồ vào phòng.

Trong phòng sương khói lượn lờ, phía sau bình phong, bên trong một cái thùng gỗ lim khổng lồ được rót đầy nước thuốc màu nâu, một mùi vị không rõ ở nhẹ nhàng lượn lờ trong không khí. Không phải rất khó ngửi thấy, nhưng cũng không phải mùi thơm.

Trong nước thuốc, Dạ Quân Mạc nhắm mắt lại, lẳng lặng ngồi ở bên trong, làn da hơi hơi đỏ lên, nhuộm một tầng màu hồng nhàn nhạt, nhìn kỹ mà nói, có thể phát hiện có dòng máu đang chuyển động ở dưới làn da.

Ám Lân vui mừng quá đỗi: "Đây là thành công rồi sao?"

"Ừ. Những dược liệu này có thể duy trì sức sống cho thân thể Dạ Quân Mạc." Bạch Vũ đã dùng hết 87 loại dược liệu mới pha chế vào trong thuốc tắm.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.02.2018, 20:44
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 557: Trị liệu, trái tim sống lại 12

Edit: V.O

Để có hiệu quả trị liệu tốt nhất, mỗi loại dược liệu đều là 500 năm trở lên, trong đó 25 loại là 1000 năm, còn có bảy loại là 3000 năm, một loại quý giá nhất là Yêu Hồn Tuyết Liên 5000 năm.

Cái này cũng chưa tính, ngoại trừ vài loại dược liệu năm, ba ngàn năm, những cái khác gần như đều đã được mài thành mấy cân, mấy chục cân phấn, chắt lọc ra phần tinh túy bên trong nó để thả vào.

Giá trị một thùng thuốc tắm này gần như đã có thể mua được một nửa Đại lục Hiên Thổ !

Nếu không phải Ám Dạ Đế Quốc tài đại khí thô (ý nói nhiều của cải), sẽ hoàn toàn không lấy ra nhiều dược liệu quý giá như vậy, những tông môn siêu cấp bản địa này thấy, không biết lại đau lòng bao nhiêu.

Đợi cho nước thuốc hoàn toàn ngấm vào thân thể Dạ Quân Mạc, ngưng tụ ra linh khí, phát huy tác dụng, Bạch Vũ cũng đã bắt đầu chuẩn bị bước thứ hai.

Nàng lấy dao găm ra, cẩn thận rạch ngực Dạ Quân Mạc.

Bởi vì có linh khí và sức sống vô hạn ở trong thân thể Dạ Quân Mạc, cho dù thân xác không có linh hồn cũng bắt đầu chảy máu.

Tay chân Bạch Vũ rất nhanh, không đợi máu chảy ra, nháy mắt thả trái tim vào. Lực lượng sinh mạng cường đại bắt đầu tràn ngập trong ngực Dạ Quân Mạc, chủ động tiếp nhận trái tim hắn, chữa trị thân thể hắn.

Bạch Vũ nhìn chằm chằm trái tim Dạ Quân Mạc đập dần dần dung nhập vào trong thân thể, nối liền với mạch máu.

Gần trái tim có rất nhiều mạch máu, chữa trị cực kỳ chậm, linh khí không ngừng tràn vào, chỉ có bộ phận rất nhỏ đang thong thả chữa trị, tỉ suất sử dụng rất thấp.

Bạch Vũ cũng biết phần lớn linh khí và sức sống đều đã bị lãng phí, nhưng nàng không có biện pháp khác tốt hơn, nếu không nàng cũng sẽ không đau lòng một thùng lớn thuốc tắm vô giá như vậy để không ngừng cung cấp linh khí cho Dạ Quân Mạc.

Chỉ cần dược hiệu của thuốc tắm vẫn còn, diendanlequydon – V.O, linh khí và sức sống sẽ không dứt, có thể chống đỡ đến lúc thân thể Dạ Quân Mạc hoàn thành chữa trị.

Bạch Vũ dùng linh khí cầm máu cho Dạ Quân Mạc, Ám Lân và Ám Hồ lẳng lặng nhìn, cả căn phòng yên tĩnh đến mức ngay cả một cây trâm rớt xuống cũng có thể nghe thấy.

Ám Ưng canh giữ ở bên ngoài, chỉ biết hắn sẽ không tính để cho bất kỳ ai xông tới nữa, cho dù là năm vị Vương.

Ròng rã hai canh giờ, rốt cục hoàn thành chữa trị.

Bạch Vũ lập tức khép miệng vết thương của Dạ Quân Mạc lại, lại để cho hắn ngâm trong thuốc tắm một lúc lâu, mới vớt hắn ra, đặt ở trên giường.

"Ngươi xác định không có vấn đề rồi chứ ?" Giọng Ám Lân có chút khàn khàn hỏi.

Tìm về trái tim của Dạ Quân Mạc là chuyện bọn họ luôn luôn làm vạn năm này, bây giờ rốt cục đã tìm được, còn nhìn thấy Bạch Vũ tự tay trả lại trái tim vào như cũ cho Dạ Quân Mạc. Ngược lại, hắn có cảm giác không biết phải làm sao.

"Xác định đã chữa trị xong. Thân thể chàng ấy đã lành lặn không còn thiếu hụt, bây giờ chỉ cần phục hồi linh hồn như cũ là được rồi." Bạch Vũ nâng khuôn mặt anh tuấn của Dạ Quân Mạc, bởi vì có sức sống, mặt hắn đã không trắng xanh  giống như lúc trước, thật sự giống như ngủ thiếp đi.

"Ngươi tính khi nào thì bắt đầu?" Ám Hồ hỏi.

"Đương nhiên là càng nhanh càng tốt." Bạch Vũ nói: "Nhưng ta cần một chỗ an toàn tuyệt đối."

"Mật thất được không?" Ám Lân hỏi.

Bạch Vũ lắc đầu: "Không được, Khế ước chiêu hồn nhất định phải ở nơi trống trải, đương nhiên là chỗ gần gũi. Mật thất khép kín, không được."

Vậy thì có phần phiền phức, tìm một chỗ trống trải cũng không khó, khó chính là không để cho người phát hiện, cho dù là Sáng Thế Thần Điện hay là người mình cũng phải gạt. Muốn cùng lúc giấu diếm hai thế lực lớn khủng bố nhất trên đời này, Ám Lân cảm thấy đầu lại bắt đầu đau rồi.

Hắn bất đắc dĩ gõ gõ đầu: "Hai ngày này ngươi nghỉ ngơi trước, dưỡng đủ tinh thần chuẩn bị, chỗ để ta tới sắp xếp."

Sau đó, Bạch Vũ dẫn Dạ Quân Mạc đến mật thất, bên ngoài giao cho Ám Lân xử lý.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.02.2018, 21:13
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 558: Thủy Qua và Thụ Tinh 1

Edit: V.O

Chữa trị thân thể Dạ Quân Mạc xong, cuối cùng một tảng đá lớn trong lòng Bạch Vũ cũng buông xuống, cả người thoáng chốc trở nên cực kỳ mệt nhọc, một hơi ngủ hai ngày.

Đợi cho nàng ngủ đủ, lúc thức dậy, một đám tiểu tử đáng yêu kia hiện ra bên cạnh.

Tiểu Bạch đang chơi đùa với Tiểu Hôi, Tiểu Thanh đang không ngừng chiêm chiếp nói chuyện phiếm với Băng Hồ, Trảm Nguyệt lười biếng dựa vào trên người nàng cùng nhau ngủ.

Bạch Vũ: "... Thương tổn đều đã tốt?"

Nghe được Bạch Vũ lên tiếng, năm con Triệu Hoán Thú lập tức lủi đến bên cạnh Bạch Vũ, năm đôi mắt to ngập nước tha thiết mong chờ nhìn nàng, làm cho lòng người ta đều mềm thành bông.

Bạch Vũ sờ từng con từng con, ôm Trảm Nguyệt vào trong ngực: "Ừ, không tệ, thật đúng là đều đã tốt."

Mấy ngày nay vội vàng nghĩ cách chữa trị thân thể Dạ Quân Mạc, đều không quan tâm tới bọn nó, tuy bọn nó ở trong linh mạch không tới một ngày sẽ khỏi hẳn, nhưng Bạch Vũ vẫn có chút áy náy.

Đáng thương đám tiểu tử kia đều vì nàng mới trọng thương, cho dù không chết, bị đánh cho tan thành mây khói cũng rất đau, không an ủi bọn nó còn bỏ mặc bọn nó mấy ngày.

Nàng tìm kiếm thức ăn ở trong nhẫn Bách Vũ, chuẩn bị khao bọn nó một bữa thật ngon, nhưng không tìm thấy.

"Sao có thể không có? Ta nhớ rõ rõ ràng vẫn còn rất nhiều!" Bạch Vũ ngạc nhiên nhìn nhẫn Bách Vũ, bỗng nhiên kịp phản ứng: "Chẳng lẽ đã bị các ngươi ăn?"

Năm tiểu gia hỏa lập tức nhìn chung quanh, giả bộ cái gì cũng không nghe thấy.

Khóe miệng Bạch Vũ rút gân, áy náy cái quỷ á! Thừa dịp nàng không chú ý, ăn vụng toàn bộ thức ăn của nàng, diendanlequydon – V.O, một đám quỷ tham ăn!

Nếu không phải thức ăn đã bị ăn sạch, chỉ sợ hôm nay bọn nó vẫn sẽ không chạy ra, lượn lờ ở trước mặt nàng?

Một đám Triệu hoán thú tuyệt phẩm cũng làm ầm ĩ, Triệu hoán thú nhà ai đói bụng sẽ tự mình ăn vụng đồ ăn, buồn bực mới chạy ra từ linh mạch chủ nhân?

Nhưng, quả thật cũng nên bổ sung chút đồ ăn cho bọn nó rồi.

Sau khi đi ra từ Tháp Thiên Ky, cảnh giới của Bạch Vũ lại tăng vọt một mảng lớn, trước mắt là Vương giả đỉnh cấp, thiếu một bước thì có thể đột phá thành Đại Đế.

Vương giả có thể cùng lúc triệu hoán ra bốn con Triệu hoán thú, đồng thời đẳng cấp cao nhất của Triệu hoán thú có thể đạt tới cấp 7, đám Triệu hoán thú của nàng mới cấp 5, hiển nhiên đã tụt lại một mảng lớn, cần nhanh chóng thăng cấp bậc.

Cấp bậc linh thuật trước có thể buông thả, nhưng cấp bậc bản thân nhất định phải thăng lên nhanh một chút.

Bạch Vũ lập tức bắt đầu, làm một số lớn thức ăn tăng trưởng, trong đó thức ăn hệ Thổ, làm nhiều nhất.

Đại Địa Hôi Hùng của nàng mới vừa cấp 1, đến bây giờ cũng chưa thăng cấp.

Linh lực của nàng sung túc, trực tiếp cho Đại Địa Hôi Hùng 50 giọt linh lực, cùng đầy đủ Thổ linh quả, để cho nó thăng cấp. Về phần bốn con khác, chỉ có thể từ từ sẽ đến.

Nàng cũng cho mỗi con 100 giọt linh lực, và linh quả, cùng với thức ăn, để cho bọn nó tu dưỡng ở trong linh mạch.

Bạch Vũ cảm thấy hiện giờ mức cao nhất của linh mạch nàng đã đạt tới 20000 linh lực, không sai, chính là 20000 linh lực!

Một lượng chứa đựng cực kỳ khổng lồ, nhưng muốn lấp đầy linh mạch vẫn còn vô cùng sớm. Lần này bởi vì thu lại huyết mạch Sáng Thế, lại thuận tiện lấy được tinh thể cực phẩm, đại khái trong linh mạch Bạch Vũ có hơn 5000 điểm linh lực, cho mấy con Triệu hoán thú thăng cấp vậy là hoàn toàn đủ rồi.

Nhưng thăng cấp linh thuật vẫn còn phải cố gắng mới được, nuôi năm con Triệu hoán thú cũng không phải dễ nuôi như vậy.

Bạch Vũ vừa đưa năm tiểu tử kia trở về, bỗng nhiên trong nhẫn Bách Vũ phát ra chấn động kỳ lạ, hình như có vật sống gì đó muốn xông ra ngoài.

Bạch Vũ nhìn vào, là Thủy Qua và Thụ Tinh.

Sau khi bọn nó bị trọng thương, được Bạch Vũ thu vào trong nhẫn, bởi vì trong nhẫn tràn ngập linh khí của dược vật, vết thương cũng đang từ từ chữa trị, hiện giờ đã tỉnh lại rồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hasgn, pandainlove, sammy123, thanhnhan123, Tiểu Đinh Đang và 224 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

11 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

13 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

15 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Giày thủy tinh của cô bé lọ lem - Súp Lơ Leng Keng

1 ... 18, 19, 20

20 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2
Ngoc Vo: Nghĩ dịch ở nhà bay lắc vài tháng (^_-)
Ngoc Vo: 3 4 năm gì í hí hí
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hà lú u
Độc Bá Thiên: Đào điên :kiss:
Độc Bá Thiên: Vó vó :hug: mới có vài năm thôi mà :)2
Đào Sindy: uầy đông vui phết ta
cò lười: nghĩ dịch nên có vẻ đông vui sôm tụ quá nha
Ngoc Vo: Thiến Thiến vài năm òi mới gặp nha
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Ngoc Vo:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.