Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 148 bài ] 

Sủng phi của ngốc vương: Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

 
Có bài mới 04.02.2018, 22:08
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1127
Được thanks: 4794 lần
Điểm: 38.77
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 21
Chương 83: Đệ đệ heo của Thượng Quan Lâm

Edit: susublue

Bích Ngọc bị Thượng Quan Tây Nguyệt hỏi đến sững sờ. Heo, heo sao? Chậm chạp một hồi, mới hiểu tiểu thư đang chỉ người đứng trước mặt nàng.

"Tiểu thư, vị này là Tứ thiếu gia Thượng Quan Dục, là đệ đệ ruột cùng mẹ với Nhị tiểu thư." Bích Ngọc nín cười vất vả lắm mới nói ra được mấy chữ. Tiểu thư thật sự biết đùa, heo? Hình dung quá chính xác.

"Thượng Quan Dục?" Thượng Quan Tây Nguyệt cẩn thận quan sát hắn, vóc người mập mạp, dieinxdafflleqysdnn mặc trường sam màu xanh lục, còn học người ta cầm một cây quạt ngọc màu xanh, mắt nhỏ miệng rộng, cả người nhìn rất buồn cười. Không thể không nói, hắn và Thượng Quan Lưu Phong giống như từ một khuôn đúc ra.

"A" Thượng Quan Tây Nguyệt cố ý kéo dài âm điệu "Thì ra ngươi chính là đệ đệ heo của Thượng Quan Lâm, Thượng Quan Dục."

"Không sai, chính là bản thiếu gia." Thượng Quan Dục kiêu ngạo ngẩng đầu, chờ Thượng Quan Tây Nguyệt bị dọa mềm nhũn chân sau đó  quỳ xuống, không hề nghe thấy câu nói phía trước của Thượng Quan Tây Nguyệt.

Bích Ngọc nhìn bộ dáng tự cao tự đại của Thượng Quan Dục, đại tiểu thư nói hắn là heo còn đứng đó đắc chí, rốt cục nhịn không được cười thành tiếng.

Thượng Quan Dục không thấy Thượng Quan Tây Nguyệt cầu xin tha thứ, ngược lại nhìn thấy một nha hoàn ôm bụng cười to, lập tức cảm thấy rất hiếu kỳ, chẳng lẽ vừa rồi mình nói gì khiến người ta buồn cười sao?

Lập tức nghĩ lại, không ngờ mình lại bị một nha hoàn cười nhạo, quả thực là sỉ nhục "Làm càn, ngươi..."

"Thiếu gia, nàng nói ngươi là heo." Tiểu An ngồi dưới đất phản ứng kịp thời, vội vàng nhắc nhở.

"Ngươi nói cái gì" nghe Tiểu An nhắc nhở, rốt cục Thượng Quan Dục mới hiểu "Phế vật, ngươi dám nói ta là heo."

"Thế nào, chẳng lẽ không giống ư? Ngươi tự nhìn mình một chút đi, đầu heo, não heo, lỗ tai heo, mũi heo, toàn thân cao thấp không có chỗ nào không giống heo." Thượng Quan Tây Nguyệt không chút lưu tình châm chọc, diễnd@flleqysdoon nói đến chỗ nào thì chỉ tay vào chỗ đó, bỡn cợt Thượng Quan Dục không đáng một đồng.

Đúng là đồ đầu lợn, tuy nhân phẩm Thượng Quan Lâm không ra gì, nhưng tướng mạo cũng thuộc hạng một hạng hai, sao tướng mạo của Thượng Quan Dục khi trưởng thành lại không có đức hạnh như này chứ, thật hoài nghi hai người bọn họ có phải chị em ruột hay không.

"Phế vật, ngươi..." Thượng Quan Dục bị Thượng Quan Tây Nguyệt nói đến đỏ bừng cả mặt, nhưng không phải thẹn thùng, mà là tức giận.

Đáng giận đáng giận, phế vật này to gan như vậy từ khi nào, dám vũ nhục mình, nhất định không thể tha cho nàng.

"Thôi đi, ngươi vẫn không chịu thừa nhận mình là heo sao? Chỉ có heo mới giống như ngươi thở không ra hơi!" Thượng Quan Tây Nguyệt khinh bỉ nhìn hắn một chút, đi dọc theo bờ hồ trở về.

Vừa đi vừa nói với Bích Ngọc "Bích Ngọc, sau này chúng ta không thể nói chuyện với heo, biết không, nếu không ngươi cũng sẽ biến thành..." Thượng Quan Tây Nguyệt vừa nói vừa làm một thành cái mũi heo.

Bích Ngọc bị trêu cười ha ha "Vâng, tiểu thư "

Thượng Quan Dục nghe thấy mình bị cười nhạo, phẫn hận nhìn chằm chằm bóng lưng Thượng Quan Tây Nguyệt, đột nhiên nhìn vào ao nước, nhìn thấy bóng Thượng Quan Tây Nguyệt đang bước đi, khóe miệng giương lên, âm trầm cười.

Hừ, phế vật, ta sẽ cho ngươi xuống dưới tắm, nhìn xem ngươi còn dám đắc tội ta hay không.

Thượng Quan Dục vừa nghĩ xong, liền hành động, bỗng nhiên hắn chạy về phía Thượng Quan Tây Nguyệt, chuẩn bị đẩy nàng ngã xuống nước.

Nghe thấy phía sau lưng có động tĩnh, Thượng Quan Tây Nguyệt hơi nghiêng đầu, cười thầm chê cười hắn ngớ ngẩn, muốn ám toán người khác mà động tác lại lớn như vậy, nhưng cũng vậy thôi, với thân thể mập mạp của hắn dù muốn nhỏ cũng không nhỏ được.

Âm thanh sau lưng càng lúc càng gần, đúng lúc này, Thượng Quan Tây Nguyệt cấp tốc kéo tay Bích Ngọc né qua bên cạnh, mà Thượng Quan Dục ở sau lưng bởi vì muốn đẩy Thượng Quan Tây Nguyệt xuống nước, cho nên dùng hết sức lực của mình, dieinxdafflleqysdnn như thế rất tốt, không thu lực về kịp, chỉ có thể trơ mắt nhìn mình cách ao hoa sen càng ngày càng gần, cuối cùng bịch một tiếng rơi xuống nước.

"Cứu... Cứu mạng, ta không... Không biết bơi." Thượng Quan Dục không ngừng dãy dụa trong nước, hốt hoảng hô cứu mạng.

Bởi vì thể tích thân thể hắn tương đối khổng lồ, cho nên chìm xuống nước rất nhanh, đầu của hắn cố gắng hướng lên trên, mồm há rất lớn, hi vọng hít được nhiều không khí, nhưng hắn càng làm như thế, thì lại càng uống nhiều nước.

"Lộc cộc... Lộc cộc "

"Khục khục... Cứu mạng... Khục..."

Thượng Quan Tây Nguyệt đứng trên bờ khoanh tay ôm ngực lặng lẽ nhìn Thượng Quan Dục không ngừng giãy dụa trong nước, khóe miệng nở một nụ cười lạnh, không hề có tâm cứu người.

Trò cười, nếu không phải nàng sớm phát giác, thì người ở trong nước lúc này chính là mình, mà coi như nàng rơi vào nước, Thượng Quan Dục cũng sẽ không cứu nàng, cho nên nàng cần gì phải lãng phí sức lực đi cứu một người không đáng cứu chứ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Hothao, Totoro yuki, Vũ Dạ, YuiYuii, củ cải
     

Có bài mới 07.02.2018, 21:09
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1127
Được thanks: 4794 lần
Điểm: 38.77
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 12
Chương 84: Trư Bát Giới rơi vào thùng nước rửa chén.

Edit: susublue

"Bích Ngọc, ngươi nhìn hắn xem, có giống Trư Bát Giới Trư Bát Giới rơi vào thùng nước rửa chén không." Thượng Quan Tây Nguyệt vừa nhìn Thượng Quan Dục vùng vẫy trong nước, vừa trêu ghẹo hắn.

"Phốc" Bích Ngọc nghe thấy Thượng Quan Tây Nguyệt dùng câu này để hình dung hắn, nhìn lại thân thể mập mạp của Thượng Quan Dục không ngừng giãy dụa trong nước, đừng nói là giống, phải nói là rất giống mới đúng.

Tiểu An ngồi dưới đất không thể đứng dậy thấy Thượng Quan Dục rơi xuống trong nước, há to miệng, trong lúc nhất thời ngẩn người ra, đợi hắn lấy lại tinh thần, diienxdafflleqysdnn Thượng Quan Dục đã không còn hơi sức kêu cứu. Đầu của hắn cũng chầm chậm chìm vào trong nước.

"Người đâu mau tới đây, thiếu gia rơi xuống nước, mau tới đây, cứu thiếu gia đi." Tiểu An lớn tiếng kêu cứu, thiếu gia là tính mạng của Nhị di nương, nếu thiếu gia chết đuối, nhất định hắn cũng không thể sống, nghĩ đến thủ đoạn tra tấn người đến sống không bằng chết của Nhị di nương, Tiểu An không tự chủ run lên, tiếng gọi càng lúc càng lớn, tới lúc cuống họng muốn tắt tiếng, rốt cục hai tên nô tài gần đó mới nghe thấy tiếng la chạy tới.

"Nhanh, thiếu gia rơi xuống nước, các ngươi mau cứu hắn cứu lên." Tiểu An xoay mông chỉ vào hồ nước nói.

Hai nô tài nghe thấy thiếu gia rơi xuống nước, lập tức nhảy xuống nước không do dự, cứu Thượng Quan Dục đang chìm trong nước lên.

Không thể không nói. Thượng Quan Dục thực sự quá béo, một nô tài không thể ôm nổi eo của hắn, rơi vào đường cùng, chỉ có thể dùng cách một người nắm hai bên nách Thượng Quan Dục, một người ôm hai chân của hắn, chậm rãi bơi vào bờ.

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn bị Thượng Quan Dục kéo ở trong nước, cũng không đưa tay kéo hắn lên, mà chỉ đứng nhìn hai tên nô tài dốc hết sức kéo Thượng Quan Dục lên bờ.

Ngu xuẩn, để xem lần sau ngươi có dám gây sự nữa không, lần này biết sự lợi hại của ta chưa.

"Thiếu gia." Tiểu An nhìn Thượng Quan Dục không cử động, bi thống hô to, lần này thảm rồi, nhất định mình cũng sẽ bị chôn cùng. Nghĩ như vậy, nước mắt nước mũi ào ào chảy xuống.

Tiểu An không ngừng lết cái mông, chà xát đến mức nổi bóng, rốt cục cũng đến bên cạnh Thượng Quan Dục.

"Thiếu gia, người tỉnh lại đi, người chết rồi nô tài làm sao bây giờ." Tiểu An nằm sấp trên cái bụng tròn vo của Thượng Quan Dục thương tâm khóc. Đột nhiên nghĩ đến điều gì đó, diienxd@fllequysdnn ngẩng đầu hung tợn trừng mắt nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt.

"Phế..." Vừa nói một chữ, Tiểu An lập tức dừng lại, đầu gối còn đau, giống như đang nhắc nhở hắn không thể tuỳ tiện đắc tội nàng.

"Ta cho ngươi biết, Nhị phu nhân tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho ngươi." Tiểu An nói xong dùng bàn tay bẩn thỉu lau nước mắt.

"Nhị phu nhân? Từ lúc nào trong phủ lại có thêm một vị phu nhân mà ta lại không biết vậy? Chẳng lẽ người ngươi nói là Nhị di nương?" Thượng Quan Tây Nguyệt ngồi xổm xuống nhìn thẳng vào mắt của hắn hỏi liên tiếp mấy câu.

"Chuyện này. . . Chuyện này. . ." Tiểu An nhìn thấy ánh mắt soi mói của Thượng Quan Tây Nguyệt, khẩn trương nói không nên lời.

"Di nương vĩnh viễn chỉ là di nương, một tiện thiếp lại vọng tưởng trở thành phu nhân? Ngươi nói thử xem, rốt cuộc nàng ta là di nương hay là phu nhân!" Thượng Quan Tây Nguyệt không chớp mắt nhìn hắn, giống như nếu hắn không nói ra đáp án khiến mình hài lòng, hậu quả sẽ rất khó lường.

Lúc này trong lòng Tiểu An cũng vô cùng rối rắm, nếu trả lời là di nương mà để người khác biết, hắn sẽ nếm mùi đau khổ, nhưng nếu trả lời là phu nhân, thì không biết nữ nhân trước mắt này sẽ làm gì để chỉnh hắn nữa, suy nghĩ một lúc, vẫn nên giải quyết tình cảnh trước mắt đã.

Còn về phía phu nhân, chỉ cần giấu kín sẽ không ai biết.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Hothao, Totoro yuki, YuiYuii, củ cải
     
Có bài mới 08.02.2018, 12:39
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1127
Được thanks: 4794 lần
Điểm: 38.77
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 12
Chương 85: Không phải thiếu gia heo đã tỉnh rồi sao

Edit: susublue

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn con mắt Tiểu An xoay tròn, sao nàng lại không biết hắn đang tính toán gì chứ, cho dù nghĩ một đằng nói một nẻo cũng không sao, dù sao chỉ cần nói ra khỏi miệng là được rồi.

"Là di nương, đương nhiên là di nương." Tiểu An cúi đầu khom lưng nói, nếu như hắn nằm sấp, thật sự sẽ giống một con chó ghẻ.

Thượng Quan Tây Nguyệt nghe được đáp án khiến mình hài lòng cũng không làm khó hắn, nhẹ gật đầu đứng lên.

"Câu trả lời của ngươi làm ta vừa ý, đã như vậy, ta sẽ giúp ngươi cứu thiếu gia heo của ngươi."

Tiểu An nghe thiếu gia còn có thể cứu, cảm kích nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt "Tạ đại tiểu thư, tạ đại tiểu thư."

Nghe Tiểu An cảm kích, càng soi mói Tiểu An hơn, Thượng Quan Tây Nguyệt chậm rãi nâng chân phải lên, đạp xuống bụng Thượng Quan Dục.

"Đại... Đại tiểu thư, người muốn làm gì." Mắt thấy động tác của Thượng Quan Tây Nguyệt, Tiểu An bất an hỏi.

Phát giác được Tiểu An đang khủng hoảng, Thượng Quan Tây Nguyệt quay đầu nhìn hắn cười, sau đó chân phải dùng sức đạp xuống một cái, một tiếng “phịch” vang lên, chân Thượng Quan Tây Nguyệt nằm trên bụng Thượng Quan Dục.

Tiểu An không thể tin nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, không tin nàng cứ như vậy giẫm lên bụng Thượng Quan Dục, lúc đầu thiếu gia đã bất tỉnh nhân sự, lần này càng thảm rồi.

"Ngươi... Đại tiểu thư... Ngươi "

Thượng Quan Tây Nguyệt buông chân xuống, xoay xoay khuỷu chân một chút, diienxd@flleqquysdoonn ta khinh, heo đúng là heo, bụng nhiều thịt như vậy, nếu không phải nàng bớt sức đi, nói không chừng chân sẽ đau.

"Ngươi cái gì mà ngươi" Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn Tiểu An chỉ vào mình, lại chỉ vào Thượng Quan Dục, không nhịn được hỏi.

"Ngươi nhìn đi, không phải thiếu gia heo tỉnh rồi sao?"

Sau khi Thượng Quan Dục nhận một cước của Thượng Quan Tây Nguyệt, không thể không nói, tuy phương pháp này ngoài dự liệu, nhưng lại đẩy hết nước trong bụng Thượng Quan Dục ra.

"Khụ khụ" Thượng Quan Dục khó chịu ho một tiếng, hắn chậm rãi mở hai con mắt hí ra.

"Tỉnh, thiếu gia tỉnh rồi." Tiểu An vui đến phát khóc, cũng quên là nhờ Thượng Quan Tây Nguyệt đá một cước thiếu gia mới tỉnh lại.

Thượng Quan Tây Nguyệt nhàm chán nhìn màn kịch trước mắt này, dẫn Bích Ngọc quay người bỏ đi. Diễnđ@nn//lleqysdnn

"Ta làm sao." Thượng Quan Dục mê mang nhìn lên bầu trời, ngây ngốc hỏi, quên hết mọi chuyện vừa rồi.

"Thiếu gia, vừa rồi ngươi rơi vào nước." Tiểu An ngẩng đầu nhìn về phía hai tên nô tài đứng như cột gỗ, chỉ tiếc rèn sắt không thành thép.

"Các ngươi còn đứng ngốc ở đấy làm gì, còn không đỡ thiếu gia về phòng, sau đó đi tìm đại phu."

Nghe thấy mệnh lệnh, hai người rốt cục cũng có phản ứng, mỗi người một bên nâng Thượng Quan Dục lên đưa hắn về phòng.

"Ai, hai người các ngươi, chút nữa tìm người dìu ta về." Nhìn bọn họ đi xa, Tiểu An mới nghĩ đến chân của mình không thể đi, tranh thủ thời gian la to, dieixndaafllequysdnn cũng không biết bọn hắn có nghe không.

"Tiểu thư, ngươi về rồi!" Tiểu Ngôn đứng ở cửa nhìn thấy các nàng trở về vui vẻ nghênh đón.

Nhìn Tiểu Ngôn đã khôi phục lại bình thường, Thượng Quan Tây Nguyệt vui mừng cười.

"Tiểu Ngôn, thân thể tốt hơn chưa?"

"Đã tốt lâu rồi, tiểu thư, ngươi nhìn đi, ta rất khỏe mạnh." Nói xong nâng cánh tay nhỏ bé của mình lên nói.

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn cánh tay của Tiểu Ngôn tốt hơn rồi, bật cười "Nha đầu nhà ngươi, không kém hơn ta bao nhiêu, còn ở chỗ này mà khoe khoang."

"Được rồi, đi vào rồi nói." Bích Ngọc lôi kéo Thượng Quan Tây Nguyệt chuẩn bị đi vào, sau lưng vang lên một giọng nói.

"Đại tiểu thư xin dừng bước."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Hothao, Totoro yuki, YuiYuii, củ cải
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 148 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Adsense [Bot], MicaeBeNin, Nguyêtle, sún nguyễn, Thỏ vui vẻ, xichgo, 非你不嫁 và 539 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

4 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.