Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 155 bài ] 

Sủng phi của ngốc vương: Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

 
Có bài mới 03.02.2018, 21:07
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 932
Được thanks: 2758 lần
Điểm: 35.91
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 12
Chương 82: Con lợn này là ai

Edit: susublue

Bích Ngọc nhìn thấy hành vi to gan của tiểu thư nhà mình, quan sát bốn phía, thấy không có ai lập tức ngồi xổm xuống bên cạnh Thượng Quan Tây Nguyệt nhắc nhở "Tiểu thư, người như vậy nếu bị người khác trông thấy sẽ không tốt, người..." Bích Ngọc còn chưa càu nhàu xong, chỉ thấy Thượng Quan Tây Nguyệt không nhịn được khoát tay áo.

"Có gì ghê gớm đâu, chẳng phải để lộ cái chân thôi sao, có cần nghiêm trọng vậy không, ở thế giới kia ta còn mặc bikini, nếu ngươi nhìn thấy không chừng sẽ bất tỉnh mất." Thượng Quan Tây Nguyệt rất thư thái, nói không suy nghĩ, nàng còn muốn ngâm mình một lát, cho nên nói không hề cố kỵ.

"Tiểu thư, thế giới kia là cái gì, bikini là cái gì." Bích Ngọc sờ đầu không hiểu hỏi.

"Ngươi thật quê mùa, không phải là..." Thượng Quan Tây Nguyệt quay đầu lại chuẩn bị giải thích cho nàng hiểu, nhưng nhìn thấy người hỏi là Bích Ngọc, diễndàn//leqy'dôn mới biết mình lại mơ mộng rồi. Ai, cứ luôn cho là mình còn ở thế kỷ 21, xem ra sau này lúc nói chuyện phải chú ý, nếu không thì thật không biết ngày nào đó lại lỡ miệng nói bậy cái gì nữa.

"Không có gì, Bích Ngọc, ngươi canh chừng giúp ta, có người đến thì báo với ta một tiếng." Thượng Quan Tây Nguyệt liếc mắt, quay đầu lại, chân không ngừng bay nhảy trong nước, chơi vui đến quên cả trời đất.

Bích Ngọc thấy lời nói của mình không lọt vào lỗ tai của Thượng Quan Tây Nguyệt, không có cách nào khác, chỉ có thể thành thật đứng ở trên bờ trợn to hai mắt nhìn xem có ai tới hay không.

"Tiểu thư, mau lên đi, có người tới." Bích Ngọc nhìn bốn phía, đột nhiên nhìn thấy phía trước có hai người đi tới, nàng cố gắng muốn nhìn rõ xem là ai, nhưng khoảng cách hơi xa, nên nhìn không rõ lắm.

Đang lúc Thượng Quan Tây Nguyệt vui vẻ, liền nghe thấy tiếng la mất hứng này, diienxd@flleqysdnn bất đắc dĩ đành phải rút chân lên, đeo vớ, xỏ giày xong đứng lên, đã nhìn thấy một người mập mạp đi về phía nàng.

"Tiểu An, đây không phải là phế vật sao, ha ha!" Tên mập mạp chỉ vào mặt Thượng Quan Tây Nguyệt cười với tùy tùng sau lưng, bộ dáng giống như nhìn thấy được một chuyện rất buồn cười.

Thượng Quan Tây Nguyệt thản nhiên tự đắc, nhìn tên mập mạp không ngần ngại ức hiếp nàng, vẻ mặt nàng lạnh nhạt, xem ra trước kia tên gia hỏa này đã ức hiếp chủ nhân thân thể này không ít.

Tùy tùng đứng sau lưng nhìn thấy thiếu gia vui vẻ, không ngừng vuốt mông ngựa "Thiếu gia, đúng là phế vật đó, đúng, phế vật, vì sao nhìn thấy thiếu gia nhà ta không dập đầu thỉnh an." Tiểu An ỷ vào thiếu gia nhà mình nên đã quen làm xằng làm bậy, nếu hắn biết Thượng Quan Tây Nguyệt đã sớm thay đổi, đánh chết hắn cũng không dám khiêu khích nàng.

Thượng Quan Tây Nguyệt còn chưa mở miệng, Bích Ngọc liền không nhịn được, đứng một bên chỉ vào hắn mắng to "Tên nô tài nhà ngươi làm càn, đây là đại tiểu thư, các ngươi nên thỉnh an nàng mới đúng, làm gì có đạo lý đại tiểu thư thỉnh an các ngươi."

"Ha ha, Tiểu An, ta không nghe lầm chứ, cái phế vật này lại muốn ta thỉnh an nàng?" Tên mập mạp làm như nghe được chuyện gì đó buồn cười, cười không ngừng, thịt thừa trên mặt cũng rung động theo.

"Thiếu gia, ngươi không nghe lầm, phế vật này thật sự có ý đó." Tiểu An không ngừng vuốt mông ngựa, nếu không phải tính tình Thượng Quan Tây Nguyệt mềm yếu, diienxdafflleqysdnn hắn sẽ không dám ức hiếp nàng như vậy, ở trong phủ này, bọn nô tài hèn mọn như hắn mỗi ngày đều bị ức hiếp đánh chửi, hiện tại có một đại tiểu thư mềm yếu để bọn hắn ức hiếp, hắn vui mừng còn không kịp nữa!

"Ha ha ha ha ha" cười một hồi lâu, đến khi thở không nổi mới ngừng lại "Tiểu An, đè phế vật kia xuống đất, bản thiếu gia phải dạy cho nàng biết cái gì gọi là thỉnh an."

"Được" lấy được mệnh lệnh, Tiểu An vênh váo tự đắc đi đến trước mặt Thượng Quan Tây Nguyệt, đang chuẩn bị động thủ, lại bị Thượng Quan Tây Nguyệt đá một cước lên đầu gối phải, đau đến nỗi đứng lên không nổi.

Tiểu An không hề nghĩ phế vật như nàng lại có thể động thủ đánh người, nên bị đá trúng "Ai da, đau chết ta rồi." Tiểu An nằm rạp trên mặt đất ôm đầu gối hét to.

Thượng Quan Tây Nguyệt không để ý đến tiếng hét như heo bị thọc tiết của hắn, đi về phía trước hai bước, cao ngạo ngẩng đầu dùng cằm chỉ vào tên nam tử mập mạp hỏi Bích Ngọc "Bích Ngọc, con lợn này là ai!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Diana cuties, Hothao, Nguyêtle, Totoro yuki, YuiYuii, củ cải
     

Có bài mới 04.02.2018, 22:08
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 932
Được thanks: 2758 lần
Điểm: 35.91
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 21
Chương 83: Đệ đệ heo của Thượng Quan Lâm

Edit: susublue

Bích Ngọc bị Thượng Quan Tây Nguyệt hỏi đến sững sờ. Heo, heo sao? Chậm chạp một hồi, mới hiểu tiểu thư đang chỉ người đứng trước mặt nàng.

"Tiểu thư, vị này là Tứ thiếu gia Thượng Quan Dục, là đệ đệ ruột cùng mẹ với Nhị tiểu thư." Bích Ngọc nín cười vất vả lắm mới nói ra được mấy chữ. Tiểu thư thật sự biết đùa, heo? Hình dung quá chính xác.

"Thượng Quan Dục?" Thượng Quan Tây Nguyệt cẩn thận quan sát hắn, vóc người mập mạp, dieinxdafflleqysdnn mặc trường sam màu xanh lục, còn học người ta cầm một cây quạt ngọc màu xanh, mắt nhỏ miệng rộng, cả người nhìn rất buồn cười. Không thể không nói, hắn và Thượng Quan Lưu Phong giống như từ một khuôn đúc ra.

"A" Thượng Quan Tây Nguyệt cố ý kéo dài âm điệu "Thì ra ngươi chính là đệ đệ heo của Thượng Quan Lâm, Thượng Quan Dục."

"Không sai, chính là bản thiếu gia." Thượng Quan Dục kiêu ngạo ngẩng đầu, chờ Thượng Quan Tây Nguyệt bị dọa mềm nhũn chân sau đó  quỳ xuống, không hề nghe thấy câu nói phía trước của Thượng Quan Tây Nguyệt.

Bích Ngọc nhìn bộ dáng tự cao tự đại của Thượng Quan Dục, đại tiểu thư nói hắn là heo còn đứng đó đắc chí, rốt cục nhịn không được cười thành tiếng.

Thượng Quan Dục không thấy Thượng Quan Tây Nguyệt cầu xin tha thứ, ngược lại nhìn thấy một nha hoàn ôm bụng cười to, lập tức cảm thấy rất hiếu kỳ, chẳng lẽ vừa rồi mình nói gì khiến người ta buồn cười sao?

Lập tức nghĩ lại, không ngờ mình lại bị một nha hoàn cười nhạo, quả thực là sỉ nhục "Làm càn, ngươi..."

"Thiếu gia, nàng nói ngươi là heo." Tiểu An ngồi dưới đất phản ứng kịp thời, vội vàng nhắc nhở.

"Ngươi nói cái gì" nghe Tiểu An nhắc nhở, rốt cục Thượng Quan Dục mới hiểu "Phế vật, ngươi dám nói ta là heo."

"Thế nào, chẳng lẽ không giống ư? Ngươi tự nhìn mình một chút đi, đầu heo, não heo, lỗ tai heo, mũi heo, toàn thân cao thấp không có chỗ nào không giống heo." Thượng Quan Tây Nguyệt không chút lưu tình châm chọc, diễnd@flleqysdoon nói đến chỗ nào thì chỉ tay vào chỗ đó, bỡn cợt Thượng Quan Dục không đáng một đồng.

Đúng là đồ đầu lợn, tuy nhân phẩm Thượng Quan Lâm không ra gì, nhưng tướng mạo cũng thuộc hạng một hạng hai, sao tướng mạo của Thượng Quan Dục khi trưởng thành lại không có đức hạnh như này chứ, thật hoài nghi hai người bọn họ có phải chị em ruột hay không.

"Phế vật, ngươi..." Thượng Quan Dục bị Thượng Quan Tây Nguyệt nói đến đỏ bừng cả mặt, nhưng không phải thẹn thùng, mà là tức giận.

Đáng giận đáng giận, phế vật này to gan như vậy từ khi nào, dám vũ nhục mình, nhất định không thể tha cho nàng.

"Thôi đi, ngươi vẫn không chịu thừa nhận mình là heo sao? Chỉ có heo mới giống như ngươi thở không ra hơi!" Thượng Quan Tây Nguyệt khinh bỉ nhìn hắn một chút, đi dọc theo bờ hồ trở về.

Vừa đi vừa nói với Bích Ngọc "Bích Ngọc, sau này chúng ta không thể nói chuyện với heo, biết không, nếu không ngươi cũng sẽ biến thành..." Thượng Quan Tây Nguyệt vừa nói vừa làm một thành cái mũi heo.

Bích Ngọc bị trêu cười ha ha "Vâng, tiểu thư "

Thượng Quan Dục nghe thấy mình bị cười nhạo, phẫn hận nhìn chằm chằm bóng lưng Thượng Quan Tây Nguyệt, đột nhiên nhìn vào ao nước, nhìn thấy bóng Thượng Quan Tây Nguyệt đang bước đi, khóe miệng giương lên, âm trầm cười.

Hừ, phế vật, ta sẽ cho ngươi xuống dưới tắm, nhìn xem ngươi còn dám đắc tội ta hay không.

Thượng Quan Dục vừa nghĩ xong, liền hành động, bỗng nhiên hắn chạy về phía Thượng Quan Tây Nguyệt, chuẩn bị đẩy nàng ngã xuống nước.

Nghe thấy phía sau lưng có động tĩnh, Thượng Quan Tây Nguyệt hơi nghiêng đầu, cười thầm chê cười hắn ngớ ngẩn, muốn ám toán người khác mà động tác lại lớn như vậy, nhưng cũng vậy thôi, với thân thể mập mạp của hắn dù muốn nhỏ cũng không nhỏ được.

Âm thanh sau lưng càng lúc càng gần, đúng lúc này, Thượng Quan Tây Nguyệt cấp tốc kéo tay Bích Ngọc né qua bên cạnh, mà Thượng Quan Dục ở sau lưng bởi vì muốn đẩy Thượng Quan Tây Nguyệt xuống nước, cho nên dùng hết sức lực của mình, dieinxdafflleqysdnn như thế rất tốt, không thu lực về kịp, chỉ có thể trơ mắt nhìn mình cách ao hoa sen càng ngày càng gần, cuối cùng bịch một tiếng rơi xuống nước.

"Cứu... Cứu mạng, ta không... Không biết bơi." Thượng Quan Dục không ngừng dãy dụa trong nước, hốt hoảng hô cứu mạng.

Bởi vì thể tích thân thể hắn tương đối khổng lồ, cho nên chìm xuống nước rất nhanh, đầu của hắn cố gắng hướng lên trên, mồm há rất lớn, hi vọng hít được nhiều không khí, nhưng hắn càng làm như thế, thì lại càng uống nhiều nước.

"Lộc cộc... Lộc cộc "

"Khục khục... Cứu mạng... Khục..."

Thượng Quan Tây Nguyệt đứng trên bờ khoanh tay ôm ngực lặng lẽ nhìn Thượng Quan Dục không ngừng giãy dụa trong nước, khóe miệng nở một nụ cười lạnh, không hề có tâm cứu người.

Trò cười, nếu không phải nàng sớm phát giác, thì người ở trong nước lúc này chính là mình, mà coi như nàng rơi vào nước, Thượng Quan Dục cũng sẽ không cứu nàng, cho nên nàng cần gì phải lãng phí sức lực đi cứu một người không đáng cứu chứ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Diana cuties, Hothao, Totoro yuki, Vũ Dạ, YuiYuii, củ cải
     
Có bài mới 07.02.2018, 21:09
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 932
Được thanks: 2758 lần
Điểm: 35.91
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 12
Chương 84: Trư Bát Giới rơi vào thùng nước rửa chén.

Edit: susublue

"Bích Ngọc, ngươi nhìn hắn xem, có giống Trư Bát Giới Trư Bát Giới rơi vào thùng nước rửa chén không." Thượng Quan Tây Nguyệt vừa nhìn Thượng Quan Dục vùng vẫy trong nước, vừa trêu ghẹo hắn.

"Phốc" Bích Ngọc nghe thấy Thượng Quan Tây Nguyệt dùng câu này để hình dung hắn, nhìn lại thân thể mập mạp của Thượng Quan Dục không ngừng giãy dụa trong nước, đừng nói là giống, phải nói là rất giống mới đúng.

Tiểu An ngồi dưới đất không thể đứng dậy thấy Thượng Quan Dục rơi xuống trong nước, há to miệng, trong lúc nhất thời ngẩn người ra, đợi hắn lấy lại tinh thần, diienxdafflleqysdnn Thượng Quan Dục đã không còn hơi sức kêu cứu. Đầu của hắn cũng chầm chậm chìm vào trong nước.

"Người đâu mau tới đây, thiếu gia rơi xuống nước, mau tới đây, cứu thiếu gia đi." Tiểu An lớn tiếng kêu cứu, thiếu gia là tính mạng của Nhị di nương, nếu thiếu gia chết đuối, nhất định hắn cũng không thể sống, nghĩ đến thủ đoạn tra tấn người đến sống không bằng chết của Nhị di nương, Tiểu An không tự chủ run lên, tiếng gọi càng lúc càng lớn, tới lúc cuống họng muốn tắt tiếng, rốt cục hai tên nô tài gần đó mới nghe thấy tiếng la chạy tới.

"Nhanh, thiếu gia rơi xuống nước, các ngươi mau cứu hắn cứu lên." Tiểu An xoay mông chỉ vào hồ nước nói.

Hai nô tài nghe thấy thiếu gia rơi xuống nước, lập tức nhảy xuống nước không do dự, cứu Thượng Quan Dục đang chìm trong nước lên.

Không thể không nói. Thượng Quan Dục thực sự quá béo, một nô tài không thể ôm nổi eo của hắn, rơi vào đường cùng, chỉ có thể dùng cách một người nắm hai bên nách Thượng Quan Dục, một người ôm hai chân của hắn, chậm rãi bơi vào bờ.

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn bị Thượng Quan Dục kéo ở trong nước, cũng không đưa tay kéo hắn lên, mà chỉ đứng nhìn hai tên nô tài dốc hết sức kéo Thượng Quan Dục lên bờ.

Ngu xuẩn, để xem lần sau ngươi có dám gây sự nữa không, lần này biết sự lợi hại của ta chưa.

"Thiếu gia." Tiểu An nhìn Thượng Quan Dục không cử động, bi thống hô to, lần này thảm rồi, nhất định mình cũng sẽ bị chôn cùng. Nghĩ như vậy, nước mắt nước mũi ào ào chảy xuống.

Tiểu An không ngừng lết cái mông, chà xát đến mức nổi bóng, rốt cục cũng đến bên cạnh Thượng Quan Dục.

"Thiếu gia, người tỉnh lại đi, người chết rồi nô tài làm sao bây giờ." Tiểu An nằm sấp trên cái bụng tròn vo của Thượng Quan Dục thương tâm khóc. Đột nhiên nghĩ đến điều gì đó, diienxd@fllequysdnn ngẩng đầu hung tợn trừng mắt nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt.

"Phế..." Vừa nói một chữ, Tiểu An lập tức dừng lại, đầu gối còn đau, giống như đang nhắc nhở hắn không thể tuỳ tiện đắc tội nàng.

"Ta cho ngươi biết, Nhị phu nhân tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho ngươi." Tiểu An nói xong dùng bàn tay bẩn thỉu lau nước mắt.

"Nhị phu nhân? Từ lúc nào trong phủ lại có thêm một vị phu nhân mà ta lại không biết vậy? Chẳng lẽ người ngươi nói là Nhị di nương?" Thượng Quan Tây Nguyệt ngồi xổm xuống nhìn thẳng vào mắt của hắn hỏi liên tiếp mấy câu.

"Chuyện này. . . Chuyện này. . ." Tiểu An nhìn thấy ánh mắt soi mói của Thượng Quan Tây Nguyệt, khẩn trương nói không nên lời.

"Di nương vĩnh viễn chỉ là di nương, một tiện thiếp lại vọng tưởng trở thành phu nhân? Ngươi nói thử xem, rốt cuộc nàng ta là di nương hay là phu nhân!" Thượng Quan Tây Nguyệt không chớp mắt nhìn hắn, giống như nếu hắn không nói ra đáp án khiến mình hài lòng, hậu quả sẽ rất khó lường.

Lúc này trong lòng Tiểu An cũng vô cùng rối rắm, nếu trả lời là di nương mà để người khác biết, hắn sẽ nếm mùi đau khổ, nhưng nếu trả lời là phu nhân, thì không biết nữ nhân trước mắt này sẽ làm gì để chỉnh hắn nữa, suy nghĩ một lúc, vẫn nên giải quyết tình cảnh trước mắt đã.

Còn về phía phu nhân, chỉ cần giấu kín sẽ không ai biết.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Diana cuties, Hothao, Totoro yuki, YuiYuii, củ cải
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 155 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: chalychanh, Irie Hayumi, Linhtrang14, maisaosao, Milion, nammoi, thaothanhvu, Thảo Alice, xichgo và 1109 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

3 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

4 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 140, 141, 142

7 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C59]

1 ... 21, 22, 23

9 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C810

1 ... 117, 118, 119

12 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 11, 12, 13

13 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

14 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 329 điểm để mua Bò nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 805 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 317 điểm để mua Yoyo đầu hàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 786 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 747 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 710 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 1051 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 675 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 641 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 528 điểm để mua Kem ly 2
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 294 điểm để mua Mây Alway Happy
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 387 điểm để mua Chim cánh cụt
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 1000 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 279 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 264 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ 2
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 839 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 609 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 579 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 798 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 736 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 700 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 303 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 759 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 522 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Lãnh Nguyệt Dạ vừa đặt giá 287 điểm để mua Thư tình

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.