Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 

Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

 
Có bài mới 07.02.2018, 21:09
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3816
Được thanks: 33387 lần
Điểm: 32.78
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả 18.4 - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 18.4: Lấy hôn nhân làm danh nghĩa trả thù

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Kiều Tịch Hoàn ngủ một giấc ngủ nướng thật lớn.

Tỉnh dậy, chính là buổi tối.

Cô mơ mơ màng màng đứng lên từ trên giường, sảng khoái tinh thần khó có được như vậy.

Rất lâu, dù gặp phải chuyện lớn bằng trời gì, cô cũng có thể dùng giấc ngủ tới lắng động tâm tình của mình.

Cô nhảy bật dậy từ trên giường, thật sự là nhảy, sau đó nhảy nhảy nhót nhót đi vào phòng tắm rửa mặt.

Chuẩn bị tốt cho mình, cô mở cửa phòng xuống lầu.

Hiện giờ đúng là thời gian ăn cơm, người nhà họ Cố đã ngồi quanh bàn ăn cơm.

Người giúp việc nhìn cô vội vã chào hỏi, “Đại thiếu phu nhân muốn dùng bữa sao?”

Kiều Tịch Hoàn gật đầu.

Tiêu sái tự nhiên đi tới bàn cơm.

Không khí trong bữa cơm vô cùng đè nén, Kiều Tịch Hoàn nhìn người một bàn, dường như có chuyện không vui xảy ra?!

Cô rất thông minh không chủ động hỏi han, làm không tốt không cẩn thận chạm tới bãi mìn của ai đó, được không bù nổi mất.

“Chị dâu vẫn có thể khớp thời gian, vừa đến giờ cơm liền tỉnh.” Giọng Ngôn Hân Đồng hơi âm dương quái khí nói.

“Quả thật ngủ quên, con vốn không nghĩ tới ngủ thẳng tới tận bây giờ, cha mẹ, lần sau con sẽ chú ý.” Kiều Tịch Hoàn cũng không cãi lại lời Ngôn Hân Đồng, khéo léo nhận sai. die nd da nl e q uu ydo n

Tề Tuệ Phân cẩu thả nói qua, “Mệt mỏi nhiều ngày như vậy nên nghỉ ngơi thì nghỉ ngơi, nhà chúng ta cũng không phải gia đình máy móc gì đó, một vài người chút tình người cũng không có.”

Những lời này, ngược lại nói khiến Ngôn Hân Đồng đỏ mặt lên.

Kiều Tịch Hoàn không tự chủ nở nụ cười nhạt.

Ai bảo Ngôn Hân Đồng không biết nhìn sắc mặt mà làm, mấy ngày nay cô mới xử lý xong chuyện lớn như vậy, dù có như thế nào, người thông minh một chút đều biết rõ cô được cưng chiều, nên theo cô, Ngôn Hân Đồng thiếu kiên nhẫn đi ngược hướng như vậy, xứng đáng như thế.

“Vụ tập đoàn Áo Phỉ…” Khi Cố Diệu Kỳ đang ăn cơm, đột nhiên quay đầu lại nói với Kiều  Tịch Hoàn, “Không bàn tiếp.”

Kiều Tịch Hoàn âm thầm cười một tiếng.

Cô dĩ nhiên biết không bàn tiếp.

Nhưng vào giờ phút này, trên mặt lại tỏ vẻ vô cùng giật mình, “Sao lại như vậy? Chúng ta đều đã hạ lợi nhuận xuống điểm kia! Hơn nữa thành ý của chúng ta tuyệt đối sẽ không kém hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào của chúng ta, làm sao có thể không bàn tiếp được?”

Kiều Tịch Hoàn tỏ vẻ hơi kích động.

Càng kích động, càng tỏ vẻ mức độ kinh ngạc đối với vụ này của mình.

Sắc mặt Cố Diệu Kỳ vừa sa sầm lại nặng nề, “Xế chiều hôm nay Tử Hàn chỉ gọi điện thoại nói kết quả, tình huống cụ thể, ngày mai sau khi nó trở lại mới biết.”

“Rốt cuộc xảy ra tình huống gì? Con vẫn cho rằng vụ này tất nhiên làm được. Con thậm chí còn chuẩn bị phương án marketing tiêu thụ một loạt, chuẩn bị sau khi vụ này xác định, sẽ từ từ báo lại cho cha.” Kiều Tịch Hoàn nói vô cùng tiếc hận. di3nd@nl3qu.yd0n

Càng nói như vậy, càng hung hăng kích thích Cố Diệu Kỳ.

Quả nhiên, Cố Diệu Kỳ giận đến ngay cả cơm cũng ăn không vô, ông cũng hơi chỉ tiếc rèn sắt không thành thép nói tiếp, “Cha không nói nhiều về năng lực bình thường của Tử Hàn, lần này có thể ở điểm mấu chốt như vậy mà như xe bị tuột xích. Cha thật sự hoài nghi nhiều năm ở Cố thị vun trồng nó như vậy, hoàn toàn uổng phí hơi sức.”

“Cha, có lẽ Tử Hàn có tình huống đặc biệt gì đó…” Ngôn Hân Đồng nói xen vào, giống như muốn làm gì đó vì ông xã của mình.

“Bản thân con lòng dạ đàn bà biết gì về chuyện kinh doanh.” Cố Diệu Kỳ vốn có tâm tình không tốt với Ngôn Hân Đồng, nghe Ngôn Hân Đồng nói xen vào, tâm tình càng tồi tệ hơn, nói chuyện cũng liền thẳng thắn không hề che giấu chút nào.

Ngôn Hân Đồng chu mỏ, lại không dám mở miệng.

Nhưng mà trong lòng như thế nào cũng giận.

Kiều Tịch Hoàn cũng là phụ nữ, tại sao chị ta có thể tham dự vào đó nói ra quan điểm của mình, tai sao cô lại bị bài trừ như vậy!

Kiều Tịch Hoàn đảo mắt nhìn Ngôn Hân Đồng, nhìn cô ta không hề có cách nào che giấu ánh mắt ác độc.

Thật ra thì cô cũng không quá quan tâm chuyện Ngôn Hân Đồng hận cô như vậy, hơn nữa cô quả thật không có cách nào để khiến cho Ngôn Hân Đồng không hận mình.

Lòng tự ái của người phụ nữ này siêu mạnh, tuyệt đối không thể nhìn người khác tốt hơn mình, hơn nữa lấy trước kia Kiều Tịch Hoàn từng bị cô ta bắt nạt, hiện giờ ngược lại dẫm trên đầu cô ta, đừng nói Ngôn Hân Đồng, người bình thường chắc cũng khó tiếp nhận.

Cho nên muốn để cho Ngôn Hân Đồng không đối địch với mình thật sự như nói chuyện nghìn lẻ một đêm.

Cô cũng khó mà lãng phí thời gian đi làm chuyện uổng phí tâm cơ của mình.

“Cha, cha cũng đừng tức giận, chờ ngày mai Tử Hàn trở về rồi hỏi han tình huống kỹ càng một chút. Một hợp đồng mà thôi, sau này vẫn còn nhiều cơ hội mà.” Kiều Tịch Hoàn khuyên lơn. di@en*dyan(lee^qu.donnn)

Cố Diệu Kỳ rõ ràng cho thấy lời của Kiều Tịch Hoàn dễ nghe hơn nhiều, “Bằng không cũng không có cách nào khác, ngài mai xem Tử Hàn định giải thích với cha như thế nào.”

Kiều Tịch Hoàn gật đầu.

Cố Diệu Kỳ đúng là vẫn còn không bỏ được, không nhịn được lại nói, “Nếu ban đầu để cho con đi, không chừng sẽ không xuất hiện tình huống như vậy. Tử Hàn lần này thật sự quá làm cho cha thất vọng, quay đầu lại cha nghĩ cha cũng cần phải suy tính thật kỹ, chức vị bây giờ của nó, có phải ở trong phạm vi năng lực của nó không.”

“Diệu Kỳ, như vậy không tốt lắm dâu, dù thế nào Tử Hàn đã làm nhiều năm như vậy, ông đột nhiên cách chức của nó, tự ái cũng nó sẽ không chịu nổi.” Tề Tuệ Phân cũng không nhẫn nại được bắt đầu nói xen vào.

“Tôi đã nói đang suy nghĩ rồi, bà cũng không cần quan tâm bậy bạ. Đại trượng phu chính là phải co được giãn được, chuyện về công ty, bà cũng không cần nói xen vào, tôi có chừng mực hơn bà.” Cố Diệu Kỳ lạnh lùng nói.

Tề Tuệ Phân mấp máy môi, cuối cùng vẫn không dám nhiều lời thêm.

Chuyện Cố Diệu Kỳ quyết định, không ai có thể ngăn cản được.
8
Bữa cơm tối này, mấy nhà vui mừng mấy nhà lo.

Dù sao, Kiều Tịch Hoàn là vui mừng.

Âm thầm vui mừng.

Sau khi ăn cơm tối xong, người một nhà ngồi trên ghế sa lon ở phòng khách xem ti vi, không khí một lần nữa rất yên tĩnh.

Cả quá trình, mọi người cũng thức thời không tiết tục bàn luận chuyện phát sinh trên công việc trước mặt Cố Diệu Kỳ.

Cố Diệu Kỳ xem trong chốc lát, giống như không có tâm tình gì đi lên lầu.

Tề Tuệ Phân nhìn Cố Diệu Kỳ rời đi đầu tiên, vội vàng quay đầu nói với Kiều Tịch Hoàn, “Vụ này rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Sao cha con lại thất vọng như vậy.” die ennd kdan/le eequhyd onnn

“Là một phương án vốn rất có sức cạnh tranh, là lấy được vụ nước Anh tiến vào xâm nhập thương trường Thượng Hải, chúng con đã bàn luận rất lâu, tất cả các chi tiết đều cân nhắc vô cùng hoàn mỹ, cho nên đánh giá đặc biệt cao về vụ này. Tử Hàn đột nhiên nói hợp đồng không bàn tiếp được, cha khó tránh khỏi cũng hơi không thể tiếp nhận được. Chỉ có thể chờ Tử Hàn trở về giải thích tử tế, bằng không đoán chừng như thế nào cha cũng không thông được.” Kiều Tịch Hoàn hơi tiếc nuối nói.

“Nhất định có nguyên nhân đặc biệt, Tử Hàn có thể làm như vậy, sao có thể xảy ra không may.” Ngôn Hân Đồng ở bên cạnh vội vàng nói xen vào.

Kiều Tịch Hoàn nhìn Ngôn Hân Đồng, cũng theo lời cô ta nói, “Ừ, năng lực của Tử Hàn vẫn phải có. Cho nên chúng con đều nghĩ, có thể đột nhiên gặp phải tình huống đặc biệt mà chúng con không cân nhắc tới.”

“Nhất định là như vậy, mẹ, mẹ phải khuyên nhủ cha, không thể để cho hủy bỏ Tử Hàn toàn bộ như vậy, mẹ cũng nhìn trong mắt, Tử Hàn vốn dâng hiến cả bản thân mình cho công ty, không thể bởi vì một hợp đồng nhỏ liền hủy bỏ toàn bộ công lao của anh ấy.” Ngôn Hân Đồng càng nói càng kích động.

“Được rồi được rồi, không phải chỉ có một mình con lo lắng, không phải mọi người đang hỏi tình hình sao?! Tính cách láu ta láu táu như vậy, cũng không biết Tử Hàn là người chín chắn như vậy, sao chịu được con!” Tề Tuệ Phân tức giận nói.

Ngôn Hân Đồng khó chịu ngậm miệng.

Lúc này Kiều Tịch Hoàn rất tốt lấy lòng mở miệng, “Mẹ, mẹ cũng đừng lo lắng, nếu như con vẫn có thể tới công ty đi làm, con sẽ khuyên nhủ cha, dù thế nào Tử Hàn đã làm ở công ty lâu như vậy, tất cả nghiệp vụ đều rất quen thuộc, những người khác không có khả năng này, bây giờ cha có thể chỉ nói lẫy thôi.”

“Quay đầu lại, con thật sự phải khuyên nhủ cha con nhiều hơn, hiện giờ trong nhà này trừ Tử Hàn ra, cũng chỉ có con mới có thể có khả năng nói chuyện công ty với ông ấy.” Tề Tuệ Phân vội vàng nói.

Kiều Tịch Hoàn gật đầu, “Cho dù cuối cùng cha có nghe hay không, con đều sẽ nói. Mẹ yên tâm đi.”

Tề Tuệ Phân vui mừng gật đầu.

Khóe miệng Kiều Tịch Hoàn nhếch lên cười.

Cố Tử Hàn.

Chuyện tự chui đầu vào rọ như vậy, không biết anh nằm trong quan tài này, có nằm yên ổn?!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Huogmi, SầmPhuNhân, Vân Cà Bông, lebang19942013, longhaibien, nammoi, thaongoc111
     
Có bài mới 09.02.2018, 20:54
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3816
Được thanks: 33387 lần
Điểm: 32.78
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả 19.1 - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 19.1: Thật sao? Hoắc Tiểu Khê

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Phòng khách nhà họ Cố.

Kiều Tịch Hoàn bị Tề Tuệ Phân lôi lôi kéo kéo nói thật lâu.

Làm mẹ, Tề Tuệ Phân vẫn rất suy tính vì Cố Tử Hàn, điểm này cũng không thể chỉ trích nhiều.

Kiều Tịch vẫn gật đầu đồng ý với Tề Tuệ Phân, nói gần nửa giờ, hình như Tề Tuệ Phân hơi mệt về phòng trước.

Kiều Tịch Hoàn nhìn Tề Tuệ Phân rời đi, mình cũng chuẩn bị lên lầu.

“Kiều Tịch Hoàn.” Ngôn Hân Đồng đột nhiên gọi cô lại.

Kiều Tịch Hoàn quay đầu lại, “Em dâu còn có chuyện gì? Tối nay em và mẹ nhờ cậy đã đủ nhiều rồi, chị đều nhớ.”

“Em biết rõ bình thường chung đụng giữa hai chúng ta không được tốt lắm, nếu như chuyện lần này chị có thể có khả năng trợ giúp Tử Hàn, em sẽ cám ơn chị.” Ngôn Hân Đồng nói từng câu từng chữ.

“Cám ơn thì chị không có hứng thú, không cần đối địch là được.” Kiều Tịch Hoàn nói rất thản nhiên, duỗi người, “Nhưng mà em dâu, Cố Tử Hàn xảy ra chuyện như vậy, không phải ai nói một hai lời là có thể thuyết phục được. Đừng ôm hy vọng quá lớn.”

“Nói thật dễ nghe, Kiều Tịch Hoàn, chị vốn không muốn giúp đỡ đi.” Ngôn Hân Đồng nghe giọng điệu có ý từ chối của Kiều Tịch Hoàn, cảm xúc vốn vô cùng phiền não lập tức kích động lên rồi, “Chị cố ý muốn thấy tôi và Tử Hàn khó chịu đi.”

Khóe miệng Kiều Tịch Hoàn nhếch ra nụ cười lạnh, cô nhìn Ngôn Hân Đồng, “Chị chưa bao giờ nghĩ như vậy, chị luôn tuân theo thái độ gia hòa vạn sự hưng. Em dâu, em đừng áp đặt suy nghĩ của em lên người chị, cái gọi là muốn gán tội cho người thì sợ gì không có lý do, đến lúc đó néu Cố Tử Hàn thật sự có chuyện gì, cho dù chị nhảy vào Hoàng Hà cũng không thể làm rõ được.” dfienddn lieqiudoon

“Kiều Tịch Hoàn!” Ngôn Hân Đồng giận đến phát run.

“Nhỏ giọng một chút, bị cha mẹ nghe được, rốt cuộc không được tốt. Minh Lý mới đi nước Mỹ, chị nghĩ em dâu cũng không bằng lòng, bị đuổi đi nhỉ.” Kiều Tịch Hoàn gằn từng chữ không nhanh không chậm không nặng không nhẹ, lại lộ ra thành phần uy hiếp.

“Tôi không ngu xuẩn như vậy, lặp đi lặp lại nhiều lần bị chị tính toán.” Ngôn Hân Đồng hung hăng nói.

“Em dâu, nói chuyện không thể không che đậy miệng, chị tính toán em khi nào? Nói hơi thẳng thừng chút nhiều lắm chỉ là đề phòng mà thôi.” Kiều Tịch Hoàn cười lạnh, cười đến hơi châm chọc, cô nói sang chuyện khác, “Thời gian không còn sớm, chị trở về phòng.”

“Kiều Tịch Hoàn…”

“Chị khuyên em cũng nên nghỉ ngơi sớm một chút đi, ngày mai Cố Tử Hàn trở lại nói không chừng sẽ xảy ra chuyện gì, nghỉ ngơi dưỡng sức, nói không chừng em còn có thể giúp chú ấy đó?!” Kiều Tịch Hoàn vốn không cho Ngôn Hân Đồng cơ hội nói chuyện, sau khi trực tiếp cắt đứt, bỏ lại lời nói của mình rồi đi lên lầu hai.

Ngôn Hân Đồng nhìn theo bóng lưng Kiều Tịch Hoàn.

Người phụ nữ này, thật sự quá hơi phách lối!

Cô thật sự không tin cô ta có thể diễu võ dương oai lâu!Kiều Tịch Hoàn không cần suy nghĩ sâu xa cũng biết được giờ phút này Ngôn Hân Đồng nguyền rủa cô như thế nào, thật ra thì cô cũng không cảm thấy có gì không thoải mái, không phải khiến cho người ta phát tiết một chút thôi sao, cô còn chưa tính toán chi li như vậy. die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

Cô dường như trở lại phòng của Cố Tử Thần.

Sau khi Cố Tử Thần tắm xong, chuẩn bị lên giường ngủ.

Buổi chiều Kiều Tịch Hoàn mới tắm rửa, đi phòng tắm rửa mặt đơn giản, nằm bên cạnh Cố Tử Thần.

Hai người yên lặng không nói gì.

Ánh đèn hoàng hôn bao phủ cả phòng.

Kiều Tịch Hoàn híp mắt nhìn ánh đèn kia, nhìn màu sắc thiên biến vạn hóa trong mắt mình kia.

Lúc nhỏ rất thích chơi trò chơi này, chính là nhìn ánh sáng ở một vị trí, chớp chớp mắt, anh sáng giống như ít đi rồi, khi đảo mắt ánh sáng lại giống như biến thành ngắn đi, khi đó luôn thật tò mò tại sao lại xuất hiện tình huống như thế, mỗi lần đều vui không dứt mà chơi trò chơi này.

Hiện giờ trưởng thành, thật ra thì chưa từng truy cứu đến cùng nghi ngờ khi còn bé, cũng rốt cuộc sẽ không có hứng thú chơi trò chơi ngây thơ này. Bởi vì, hiện giờ phải làm, đều là chút chuyện thực tế cần so đo được mất thỏa mãn dục vọng bản thân.

Những ánh sáng đơn thuần và trẻ trung khi còn nhỏ kia, đã qua, thật sự là quá khứ rồi.

Kiều Tịch Hoàn lật người.

Kiếp trước mình sẽ rất ít cảm thán những chuyện không giải thích được này, nhưng sau khi sống lại, cô luôn sẽ nghĩ đến một số chuyện cảm tính gì đó, cô quy cho bởi vì thân thể này quá mức nhạy cảm, nhạy cảm đến khiến cho cô không có cách nào khống chế được suy nghĩ của mình.

“Kiều Tịch Hoàn.” Không gian yên tĩnh, đột nhiên vang lên giọng nam mang theo quyến rũ của Cố Tử Thần.

Kiều Tịch Hoàn cho rằng mình nghe lầm.

Cố Tử Thần bình thường sẽ rất ít khi chủ động nói chuyện với cô.

“Anh gọi em?” Kiều Tịch Hoàn hỏi anh, đang xác định.

“Tôi có phải đã từng nhắc nhở cô, đừng tranh giành với Cố Tử Hàn?” Cố Tử Thần gằn giọng.

Kiều Tịch Hoàn không tự chủ mím mím môi, chân mày hơi nhíu lại, “Cố Tử Thần, chuyện anh nhắc nhở em rất nhiều, em cũng không cần mỗi một chuyện tất cả đều nghe theo anh chứ sao?” di3n~d@n`l3q21y'd0n

Tròng mắt lạnh lùng cứng cỏi của Cố Tử Thần lóe ra một tia lạnh lẽo.

“Nhưng anh từng nghe em khi nào?” Kiều Tịch Hoàn cười lạnh.

Mọi người hỗ trợ lẫn nhau.

Không có ai có thể uất ức bản thân luôn luôn vì ai đó trả giá tất cả, ít nhất cô không làm được.

“Em sẽ không nghe lời anh.” Kiều Tịch Hoàn cười lạnh, giọng rất khẳng định, “Cho dù lý do của anh có đầy đủ bao nhiêu, em sẽ không nghe lời anh. Em có tính toán và khát vọng của chính em, em có thứ em muốn có, có vài thứ anh có thể giúp em đấy, nhưng mà lại không giúp em, có vài lúc em có thể làm, anh lại một lần nữa ngăn cản, em nghĩ Cố Tử Thần, chúng ta suy cho cùng không phải người trên cùng một chiến tuyến. Nằm trên một chiếc giường, nhưng mơ giấc mộng không giống nhau, có lẽ một ngày kia, chúng ta sẽ không sống tiếp được nữa, anh nói sao?”

Lời Kiều Tịch Hoàn nói, nghe không ra cảm xúc gì, cứ thanh thanh thúy thúy một mực lẳng lặng bay bổng trong phòng.

Vấn đều của cô chắc sẽ không nhận được câu trả lời của Cố Tử Thần.

Kiều Tịch Hoàn cũng không nghĩ tới sẽ nhận được câu trả lời của anh, mà chính cô cũng sẽ không mở miệng nói một chữ.

Không gian đột nhiên trầm mặc đến hít thở không thông, thật lâu dần dần biến mất trong giấc ngủ của hai người.

Kiều Tịch Hoàn nghĩ, tất cả chuyện này, một ngày nào đó sẽ kết thúc.

Có thể coi đến một khoảnh khắc đó, cô nghĩ cô cũng sẽ đi rất tiêu sái.

Cô luôn luôn, như thế.Hôm sau.

Buổi sáng, Cố Tử Hàn đã trở lại.

Bởi vì là chủ nhật, Cố Tử Hàn không tới công ty, mà về thẳng đại viện nhà họ Cố.

Lúc ấy Kiều Tịch Hoàn đang ở trong phòng khách xem ti vi, không lo lắng thật vui vẻ.

Khi Cố Tử Hàn trở về liền nhìn thấy dáng vẻ nhàn nhã tự đắc như vậy của Kiều Tịch Hoàn, anh đi nước Anh một tuần tới nay cũng cố ý biết được tin tức bên Thượng Hải này, cho nên biết rõ ràng Kiều Tịch Hoàn ở nhà thuận buồm xuôi gió, không chỉ thành công rửa đen bôi trắng mình, còn nhận được ủng hộ của phần lớn người dân Thượng Hải, quan trọng hơn là, vào thời điểm mấu chốt Cố Diệu Kỳ còn hăng hái kéo Kiều Tịch Hoàn một tay, điều này khiến cho anh vốn đang ở nước Anh lại như đứng đống lửa càng thêm thấp thỏm lo âu. dieendaanleequuydonn

Kết quả hợp đồng giống như bọn họ đã biết, thất bại.

Tập đoàn Áo Phỉ cuối cùng lựa chọn tập đoàn Hoàn Vũ.

Khoảnh khắc khi biết Tề Lăng Phong sẽ không buông tay, Cố Tử Hàn cũng biết hợp đồng này vô vọng, lần này cuối cùng bị Tề Lăng Phong một đường xếp vào bẫy, cũng cuối cùng bị Kiều Tịch Hoàn chiếm tiện nghi.

Tất cả kế hoạch anh bố trí cũng bị Kiều Tịch Hoàn làm cho rối tinh rối mù, tất cả lúc trước anh nghĩ về kết cục của Kiều Tịch Hoàn và kết quả dường như sắp ứng lên người chính anh.

“Tử Hàn, em trở về rồi.” Kiều Tịch Hoàn quay đầu, nhìn Cố Tử Hàn xách theo hành lý, gương mặt lạnh lẽo.

Cố Tử Hàn nhíu mày một cái, xách theo hành lý lên thẳng lầu.

Kiều Tịch Hoàn nhìn bóng lưng Cố Tử Hàn, ý cười trên khóe môi càng ngày càng sâu.

Chuyện xảy ra lần này, ngược lại cho cô một kết quả hài lòng không kịp chuẩn bị, một mặt trấn áp địa vị và thế lực của Cố Tử Hàn ở Cố thị, trải qua lần đàm phán hợp đồng thất vọng này, dù ít dù nhiều Cố Tử Hàn sẽ không tiếp tục đứng vững được gót chân trước mặt Cố Diệu Kỳ, hội đồng quản trị và cấp lạnh đạo như trước kia, công ty tự nhiên sẽ có điều thất vọng về anh ta, mà phần thất vọng này sẽ tăng nhanh bước chân của cô. Mặt khác thuận tiện khiến Cố Tử Hàn rời đi vào thời kỳ đặc biệt của cô, chuyện này không thể nghi ngờ khiến cho cô càng có thể đủ tốt đẹp không bị trở ngại xử lý chuyện của mình, lần này chuyện của mình có thể xử lý hoàn mỹ như vậy, Cố Tử Hàn và Tề Lăng Phong không ở Thượng Hải tuyệt đối là một nhân tố có phần rất lớn. Lại nữa, sau lần đàm phán hợp đồng này, quan hệ giữa Cố Tử Hàn và Tề Lăng Phong nhất định sẽ hoàn toàn bùng nổ, Cố Tử Hàn ít đi lá bài chủ chốt Tề Lăng Phong này… Ha ha, về sau đối phó với Cố Tử Hàn, còn không phải là chuyện xử lý trong một phút đồng hồ?!

Kiều Tịch Hoàn vặn eo bẻ cổ.

Có thể có phần thu hoạch này, cô cảm thấy rất hài lòng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Băng Trúc Minh Hy, Huogmi, SầmPhuNhân, Vân Cà Bông, lebang19942013, longhaibien, nammoi, thaongoc111
     
Có bài mới 11.02.2018, 23:34
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3816
Được thanks: 33387 lần
Điểm: 32.78
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả 19.2 - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 19.2: Thật sao? Hoắc Tiểu Khê

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Sau khi Cố Tử Hàn để hành lý xuống, liền trực tiếp gõ cửa thư phòng Cố Diệu Kỳ.

“Đi vào.” Bên trong thư phòng truyền đến giọng nói hơi nghiêm nghị của Cố Diệu Kỳ.

Cố Tử Hàn đi vào, vô cùng cung kính, “Cha, con đã từ nước Anh trở lại.”

Mí mắt Cố Diệu Kỳ khẽ nâng, gần như không thèm ngó tới cung kính của Cố Tử Hàn, sắc mặt vẫn rất khó coi với Cố Tử Hàn, giọng tự nhiên không được tốt, “Hợp đồng rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?”

“Là bị Tề Lăng Phong của Hoàn Vũ nhanh chân đến trước.” Cố Tử Hàn gằn từng tiếng.

“Tề Lăng Phong? Nó bắt đầu nói về hạng mục này từ khi nào chứ?” Sắc mặt Cố Diệu Kỳ càng thêm khó coi.

Cố Diệu Kỳ ghét bỏ Tề Lăng Phong cho tới bây giờ đều biểu hiện trên mặt, chuyện này dường như là chuyện ăn sâu bén rễ.

“Con cũng không rõ ràng lắm. Tóm lại lần đầu tiên khi con đi thăm nhân vật mấu chốt của tập đoàn Áo Phỉ, đã nghe được, Tề Lăng Phong đã đi trước con một bước bàn chuyện hợp đồng với đối phương, phương án hợp đồng cơ bản giống với chúng ta, nghe nói điểm lợi nhuận thấp hơn chúng ta, thành ý biểu hiện càng thêm rõ ràng. Tập đoàn Áo Phỉ đã vào trước là chủ * lựa chọn Tề Lăng Phong, sau này cho dù con cố gắng thuyết phục cỡ nào dĩ nhiên không thay đổi được tình hình, cuối cùng khi đấu thầu công khai, tự nhiên rơi vào trong tay tập đoàn Hoàn Vũ, phương án của chúng ta với tập đoàn Áo Phỉ, lỡ mất dịp tốt.” Từng câu từng chữ của Cố Tử Hàn vẫn như cũ vô cùng cung kính.

(*) vào trước là chủ: ấn tượng ban đầu giữ vai trò chủ đạo.

“Lỡ mất dịp tốt…” Tâm tình Cố Diệu Kỳ rất không vui lặp lại bốn chữ này, ông cầm tách trà trước mặt lên uống một ngụm Long tỉnh thượng hạng, giống như đang điều chỉnh tâm tình của mình, không muốn biểu hiện được quá rõ ràng, nhất là khi ngồi vào vị trí này của ông, xử sự không sợ hãi mới là thái độ ôn hòa nhã nhặn mà ông nên có, ông nhướn mày nói với Cố Tử Hàn, “Con cảm thấy chuyện này, có kỳ quái?” die ennd kdan/le eequhyd onnn

“Con cảm thấy như vậy. Cảm giác khi Tề Lăng Phong đàm phán, chuyện gì cũng trước chúng ta một bước, chuyện gì cũng trội hơn chúng ta một chút. Tề Lăng Phong lớn lên từ nhỏ với con, anh ta có bao nhiêu khả năng có thể cân nhắc bao nhiêu sự việc là chuyện con rõ ràng nhất, anh ta có thể làm được đến trình độ này, con cũng không tin tưởng dựa vào thực lực của anh ta, lui một vạn bước coi như mấy năm nay năng lực của anh ta có tăng nhiều, nhưng cũng không thể đến mức phương án không có chỗ khác biệt với chúng ta, vẻn vẹn chỉ xuất sắc hơn chúng ta một chút như vậy, mức độ nắm bắt này con không tin là trùng hợp.” Cố Tử Hàn nói ra suy nghĩ của mình, có vẻ bình tĩnh như vậy.

Cố Diệu Kỳ ngẩng đầu nhìn con trai mình Cố Tử Hàn đứng trước mặt, trong lòng cũng đang suy ngẫm những lời kia của Cố Tử Hàn.

Ngờ vực như vậy cũng không phải không có lửa làm sao có khói, khi đó ông nghe được thảo luận hợp đồng thất bại, cũng nghĩ tới có phải phương án bị tiết lộ đưa đến kết quả này không, cho nên chỉ nghe lời nói đơn giản mới vừa rồi của Cố Tử Hàn, cũng rất tự nhiên nghĩ tới chuyện này.

“Gọi Kiều Tịch Hoàn đi vào.” Trầm mặc mấy phút, Cố Diệu Kỳ đột nhiên mở miệng.

Cố Tử Hàn nháy nháy mắt, “Lúc này, gọi chị ấy đi vào sao?”

“Sao vậy, con hoài nghi Kiều Tịch Hoàn.” Cố Diệu Kỳ hỏi con trai.

Cố Tử Hàn không nói gì, hình như ngầm bằng lòng.

“Kiều Tịch Hoàn sẽ không khiêng đá đập chân mình.” Có Diệu Kỳ gằn từng tiếng, “Con bé không phải người không cân nhắc hậu quả.”

Giọng nói sao chắc chắn như vậy, khiến khoảnh khắc khi Cố Tử Hàn xoay người đen mặt tới cực điểm. dfienddn lieqiudoon

Kiều Tịch Hoàn mới đi làm vài ngày, đã nhận được đánh giá như vậy của Cố Diệu Kỳ?!

Anh đi làm ở công ty nhiều năm như vậy, lại hoàn toàn không nhận được tán thành của Cố  Diệu Kỳ từ trong nội tâm!

Nghĩ tới đây.

Cố Tử Hàn khẽ bóp ngón tay chặt hơn.

Khi anh đi xuống lầu, hình như Kiều Tịch Hoàn xem ti vi đến mệt mỏi chuẩn bị trở về phòng, vừa đi lên cầu thang, thấy Cố Tử Hàn từ trong thư phòng của Cố Diệu Kỳ đi ra, trên người tản mát ra khí lạnh như vậy, dưới trời hè lửa nóng bừng bừng hình như có thể đông lạnh ra băng, Kiều tịch Hoàn thầm nghĩ, năm đó Cố Diệu Kỳ và Tề Tuệ Phân lấy tên cho Cố Tử Hàn, chính là để cho anh ta, không dễ đến gần đi.

Quả nhiên.

Cái tên có hiệu ứng hiện lên vô cùng rõ ràng.

“Cha kêu cô đi thư phòng.” Cố Tử Hàn nói.

“A.” Kiều Tịch Hoàn gật đầu.

Hình như đã sớm có dự đoán.

Cố Tử Hàn nhíu chặt mày.

Càng ngày càng cảm thấy, xảy ra sự tình này, chính là do Kiều Tịch Hoàn cố ý sắp xếp.

Anh xoay người sải bước đi phía trước.

Kiều Tịch Hoàn đuổi theo bước chân của Cố Tử Hàn, đi vào thư phòng.

Hai người một trước một sau đi vào, đóng cửa thư phòng.

Lúc Cố Tử Thần đi từ phòng ngủ ra đã nhìn thấy cảnh tượng như vậy.

Anh thu hồi tầm mắt, đẩy xe lăn đi tới thang máy.

Kiều Tịch Hoàn, đường là do cô chọn, kết quả cuối cùng như thế nào, đó chính là tạo hóa của cô.Trong thư phòng Cố Diệu Kỳ.

Cố Tử Hàn và Kiều Tịch Hoàn chia ra ngồi đối diện Cố Diệu Kỳ, trước khi Cố Diệu Kỳ còn chưa mở miệng nói chuyện, hai người cũng tự giác đều không chủ động nói một chữ, đây là tôn trọng Cố Diệu Kỳ.

Không gian trầm mặc một lúc, Cố Diệu Kỳ đột nhiên mở miệng nói với Kiều Tịch Hoàn, “Tử Hàn nói hợp đồng đi nước Anh có người tiết lộ bí mật thương mại của chúng ta, chuyện này con thấy như thế nào?”

Trên mặt Kiều Tịch Hoàn thoáng qua vẻ kinh ngạc, nhìn không giống như giả bộ. Cô quay đầu nhìn Cố Tử Hàn, lại quay đầu về phía Cố Diệu Kỳ, “Cha và Tử Hàn có ý là, công ty chúng ta có nội gián?! Nếu quả thật như thế, con đề nghị cha điều tra kỹ, chuyện này không chỉ có tổn hại cực lớn cho công ty chúng ta, tổn hại lợi ích của chúng ta tiện nghi cho người khác, đồng thời cũng là chuyện luật pháp không cho phép, chúng ta có thể kiện người này ra tòa.” die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

Kiều Tịch Hoàn nói rất nghiêm trọng.

Cố Tử Hàn không hề có một chút biến hóa sắc mặt nào.

Người này quả nhiên rất có khả năng giả bộ.

“Con cảm thấy sẽ là ai?” Cố Diệu Kỳ hỏi cô.

Kiều Tịch Hoàn không ngốc, biết giờ phút này Cố Diệu Kỳ thật ra đang thử dò xét cô. Cô cau mày suy nghĩ sâu xa, nhìn dáng vẻ giống như đang cố nhớ lại tất cả tiến trình và kết quả của phương án này, cô vừa lẩm bẩm vừa suy xét nhớ lại, “Ban đầu hợp đồng này do Tử Hàn phụ trách, sau đó chính là do con tới khai đao, nhân viên tham dự hợp đồng đều do con tự mình tuyển ra từ các ban ngành, thời gian ở trong công ty không ngắn, cũng là người có thể đáng tin cậy, hơn nữa kết quả phương án cuối cùng của hợp đồng chỉ có con, thư ký Milk của con và a Miêu phụ trách viết phương án này có. Nhưng con đều tin tưởng hai người này, dám dùng ngực bảo đảm bọn họ là người không biết làm chuyện như vậy… Trừ đó ra. Đúng rồi, Tử Hàn, không phải ban đầu chú kêu thư ký Diệp Mị của chú sao chép một bản hợp đồng này sao? Cô ta có thể…”

“Chị đang hoài nghi tôi?!” Giọng Cố Tử Hàn cực kỳ lạnh lùng, “Diệp Mị là thư ký của tôi, tất cả mọi chuyện đều do tôi căn dặn mới làm, chị nói như vậy hay là đang hoài nghi tôi?!”

“Tử Hàn chú không cần quá kích động, tôi chỉ suy luận bình thường mà thôi. Sao chú lại kích động như vậy, ngược lại hơi…” Kiều Tịch Hoàn cố ý không nói tiếp. Dáng vẻ muốn nói lại thôi như vậy, rõ ràng càng khiến cho người ta suy nghĩ sâu xa.

Sắc mặt Cố Tử Hàn càng thêm khó coi hơn rồi, “Chị dâu, bản thân tôi đi làm ở Cố thị không phải chỉ một hai năm, cũng không phải một hai tháng như chị, bản thân tôi ở Cố thị nhiều năm như vậy, cho tới nay đều cần cù chăm chỉ nghiêm túc làm việc, bị chị oan uổng như vậy, tôi thật sự khó có thể tiếp nhận!”

“Tôi không hoài nghi chú.” Kiều Tịch Hoàn giải thích, “Tôi chỉ nói rằng, có thể xuất hiện khả năng này hay không, là bởi vì bên chỗ Diệp Mị có sơ sót…”

“Diệp Mị sẽ không sơ sót. Tôi rất rõ ràng năng lực của cô ấy.” Cố Tử Hàn nói như đinh chém sắt.

Cố Tử Hàn rất ít khi phản bác ai ngay mặt tới mức cực đoan như vậy.

Kiều Tịch Hoàn cười thầm.

Chắc chính là, trong lòng có quỷ đi.

Thật ra thì nếu thật sự điều tra ra, cuối cùng bại lộ, Cố Tử Hàn và Kiều Tịch Hoàn cùng với Diệp Mị đều không thoát khỏi liên quan, mấy người đều âm thầm động tay động chân ở đây, nhưng hiện giờ Kiều Tịch Hoàn dám nói Cố Tử Hàn như vậy chính là đã nghĩ tới Cố Tử Hàn không dám tra cứu chuyện này, chân chính tra cứu ra, người bị bắt ra ngoài đầu tiên chính là bản thân anh ta, anh ta không ngu xuẩn đến mức thật sự đào hố vùi mình vào.

Cho nên, sở dĩ Cố Tử Hàn cố ý nói có nội giản, chỉ vì muốn tìm một cái cớ có lợi cho vụ đàm phán hợp đồng thất bại lần này của mình mà thôi, tuyệt đối không nghĩ tới sẽ bắt “Nội gián” chân chính này ra.

“Như vậy, Tử Hàn cảm thấy sẽ là ai?” Kiều Tịch Hoàn hỏi anh ta, vứt vấn đề lại cho anh ta.

Cố Tử Hàn cười lạnh một tiếng, “Nếu như biết rõ, chị cảm thấy người kia có thể tiêu dao nán lại Cố thị sao?”

“Cũng đúng.” Kiều Tịch Hoàn phụ họa.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Hothao, Huogmi, SầmPhuNhân, Vân Cà Bông, lebang19942013, longhaibien, nammoi, thaongoc111
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1473

1 ... 184, 185, 186

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 211, 212, 213

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

14 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 44, 45, 46

15 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

16 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 55, 56, 57

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

18 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61

19 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.