Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 177 bài ] 

Quyền thiếu cưng chiều, vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm

 
Có bài mới 03.02.2018, 13:01
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 32 Nữ
Bài viết: 3392
Được thanks: 26784 lần
Điểm: 31.67
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều 74.1 - Điểm: 43
Chương 74.1: Chẳng lẽ có tin mừng

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Giống như lời anh nói, bây giờ tôi là Lâm Hi, không phải Lâm Hi Nhi.” Thấy video như thế này, cô cũng rất căm tức, hiện giờ ép buộc mình phải tỉnh táo lại.

Hoảng loạn trong lòng lấy được một tia an ủi, giọng anh hùng hậu mang theo chút khàn khàn, “Cho nên em và Thẩm Cảnh Kỳ không hề có một chút quan hệ.”

“Những chuyện kia đều là quá khứ, dĩ nhiên không hề có chút quan hệ nào.” Cô khẽ đẩy anh ra, “Anh đừng khẩn trương quá mức, tôi sẽ không có bất kỳ dính dáng gì tới Thẩm Cảnh Kỳ.” Cần phải nói có dính dáng tới, chính là cô chuẩn bị làm thịt tên bệnh thần kinh Thẩm Cảnh Kỳ đó.

“Em sẽ ở bên cạnh anh đúng không?” Sau khi trở lại đế đô, lòng lo được lo mất của anh càng nặng.

“Ừ.” Mắt cô tránh mắt anh, nhìn ngoài cửa sổ.

“Chỉ cần em nói anh đều coi là thật.” Anh tự lẩm bẩm, an ủi mình như thế, tự cho mình một ám hiệu trong lòng mãnh liệt như thế.

Chậm rãi ngồi xổm xuống, cô lấy DVD từ trong đầu đĩa ra, dùng sức bóp một cái, “Tài liệu buổi sáng quản gia đưa cho anh, lấy tới cho tôi xem.” Cô thật sự muốn xem, đưa tới là tài liệu gì.

Quyền Hạo không phản đối, rất nhanh lấy tài liệu ra.

Lật giấy, cô nhìn lướt qua một chút, đều là tài liệu về Lâm Hi Nhi, khóe môi tràn ra ý cười lạnh, “Anh cảm thấy những tài liệu này là thật hay là giả?”

“Giả.”

“Sai, một nửa là thật, một nửa là giả.” Tờ giấy trên tay bị cô vo thành cục, nhà họ Thẩm thích làm nhất là chuyện như vậy, “Nhà họ Thẩm có rất nhiều bí mật không muốn ai biết, anh sai người đi điều tra lần nữa đi.”

“Sao Hi nhi hiểu rõ nhà họ Thẩm vậy?”

Mắt lạnh của cô bắn tới, “Thẩm Cảnh Kỳ đúng là có một đoạn quá khứ với tôi, cho nên tôi biết rõ một số chuyện của nhà họ Thẩm cũng là bình thường.” Không chỉ có Thẩm Cảnh Kỳ có quá khứ với cô, ngay cả Thẩm Cảnh Nhiên cũng có một đoạn quá khứ với cô, cô đồng thời có dính dấp với cả hai người kia, là chuyện cực kỳ ít người biết. di1enda4nle3qu21ydo0n

Nhìn ánh mắt Quyền Hạo rõ ràng không tin, cô hơi mím môi, “Tóm lại bây giờ tôi là Lâm Hi, Lâm Hi Nhi trước kia gặp chuyện không may đã theo thân thể Lâm Hi Nhi hủy diệt rồi, anh cũng đừng chú ý tới chuyện này.”

Anh cũng rất muốn không để ý, nhưng sự thật bày ra ở trước mặt, không phải nói muốn không để ý là có thể không thèm để ý. “Vậy bây giờ Hi nhi còn thích anh ta sao?” Phái người đi điều tra quá khứ của Lâm Hi Nhi, vốn không điều tra ra chuyện giữa cô và Thẩm Cảnh Kỳ, trước mắt hắn lo lắng nhất chính là Hi nhi vẫn còn tình cảm với Thẩm Cảnh Kỳ.

“Thích?! Tôi hận không làm thịt anh ta được, làm sao có thể thích!” Cô cười lạnh một tiếng. “Chuyện ngày hôm qua anh không cần tra xét, cũng không cần phái người đi theo tôi.” Cách làm ngày hôm qua của Thẩm Khiết Như, không thể nghi ngờ chính là tuyên chiến với cô, dáng vẻ hả hê này cũng rất giống như đang miệt thị cô!

“Vậy Hi nhi muốn làm gì?”

“Anh không biết Thẩm Cảnh Kỳ có một người anh trai sinh đôi sao?”

“Biết, nhưng không phải Thẩm Cảnh Nhiên ở nước ngoài sao?”

“Nước ngoài!” Cô nghi ngờ nhìn anh, “Một gia tộc lớn tung hoành ở hắc đạo, làm sao có thể sẽ bỏ qua đại bản doanh trong nước, Thẩm Cảnh Nhiên đã trở lại, anh ngay cả một chút tiếng gió cũng không thu được sao?” Ngay cả Thẩm Khiết Như đã trở về, Thẩm Cảnh Nhiên còn có lý do gì ở nước ngoài.

“Theo điều tra, Thẩm Cảnh Nhiên đúng là nước ngoài, Hi nhi gặp anh ta chưa?”

Cô bất đắc dĩ cười cười, ngay cả Mã Kiều Thần cũng biết Thẩm Cảnh Nhiên ở trong nước, sao Quyền Hạo lại không tra được? “Nếu anh ta ở nước ngoài thì gặp quỷ rồi.”

Cau mày nhìn anh, cô xé nát hai phần tài liệu, “Anh chính là nhanh chóng đến Lĩnh Lâm làm việc đi.”

“Ừ.”

Khi Quyền Hạo đi làm thì Trần Tiêu liền cầm điện thoại đưa cho cô, nói là có người tìm cô.

Nghe xong điện thoại, mặt của cô đen đến không thể đen hơn nữa rồi.

Bên cạnh không có ám vệ đi theo, cô một thân một mình đi ra ngoài, lái xe đến Thính Phong lầu, không chờ cô bước vào cửa, đã có người nói với cô, có người đang đợi cô. Dieễn ddàn lee quiy đôn

Cô mở cửa phòng bao ra, thấy vẻ mặt Thẩm Cảnh Nhiên dịu dàng mà cười cười, không hề ngoài ý muốn chút nào. “Nhìn dáng vẻ anh như vậy, hai phần tài liệu này đều do anh cho người ta đưa tới.” Có video kia không phải chỉ có hai người sao, một là Thẩm Cảnh Kỳ, một là Thẩm Cảnh Nhiên, mà Thẩm Cảnh Nhiên thần kinh hơn Thẩm Cảnh Kỳ nhiều, có thể làm như thế chỉ có Thẩm Cảnh Nhiên, chỉ có điều video như vậy quay lại lúc nào thì cô cũng không nhớ rõ.

“Nếu anh không làm như vậy, em sẽ đến gặp anh sao?” Thẩm Cảnh Nhiên vắt chéo chân, mắt đào hoa quyến rũ chăm chú nhìn cô.

“Mục đích của anh là gì?”

“Mục đích của anh rất đơn giản, chính là em trở lại bên cạnh tụi anh.”

Trên bàn bày rất nhiều rượu, cô hạ thấp mắt quét nhìn một lần, cầm một ly rượu lên. “Anh không có bản lĩnh đó.”

“Em đơn giản chính là bởi vì có Quyền Hạo, mà quên mất hai anh em tụi anh.”

“Đúng thì sao, không phải thì thế nào?”

“Em không sợ anh công khai những video này sao?”

“Anh có muốn công khai hay không, anh cứ tự nhiên, nhưng đừng quên sẽ không ai tin tưởng nhân vật nữ chính kia là tôi.” Điểm tốt đẹp nhất của việc đổi thân thể chính là, chuyện hoang đường đã làm trước kia không liên quan tới cô bây giờ. Nói đi nói lại, lấy những thứ này ra uy hiếp cô, thật ngây thơ!

“Em thật quá tự tin, là Quyền Hạo cho em tự tin sao?”

“Những thứ này không liên quan gì tới anh.” Ly rượu trong tay của cô nhắm ngay vào khuôn mặt của Thẩm Cảnh Nhiên mà hắt tới.

Mùi rượu nồng nặc toàn thân, Thẩm Cảnh Nhiên không để tâm, lau mấy vết rượu trên mặt, “Làm thiếu phu nhân nhà họ Thẩm có gì không tốt? Anh biết rõ sở thích của em, không có việc gì, chỉ cần em đừng chơi được quá mức là được, tụi anh cũng thích chơi, tụi anh bằng lòng cưng chiều em.”

Thẩm Cảnh Nhiên vỗ tay phát ra tiếng, gái xinh và trai đẹp chờ ngoài cửa đều đi vào.

Hai người đẹp ân cần lau rượu giúp Thẩm Cảnh Nhiên, bộ ngực vô cùng mãnh liệt không ngừng cọ vào anh ta.

Bóp bộ ngực đầy đặn trắng nõn của người đẹp một cái, Thẩm Cảnh Nhiên nhìn Lâm Hi vẫn còn đứng bất động, “Hi Nhi, thế nào? Trai đẹp anh chuẩn bị cho em, em không thích sao?”

Thính Phong lầu dạy dỗ người thật sự không tệ, hai người đẹp mặc mát mẻ, chân dài trắng nõn hoàn mỹ thẳng tắp, gương mặt xinh đẹp cũng không tục tằng, rất nhiều cực kỳ nhiều chiêu lấy lòng khách.

Cô đứng không nhúc nhích, đưa mắt nhìn hành động của Thẩm Cảnh Nhiên với hai người đẹp, “Anh đã từng nói anh yêu tôi, bây giờ nhìn lại, anh yêu tôi chẳng qua chỉ là giả dối, anh có thể tùy tiện lên giường với người khác, cũng cho phép tôi lên giường với đàn ông khác, đúng là mỉa mai.” die nd da nl e q uu ydo n

“Ngày hôm qua mẹ anh đã trở lại, bà nói với anh, không thể dùng lẽ thường đi đối đãi với em, người sống một đời không phải vì hai chữ sảng khoái sao? Nhu cầu sinh lý không chiếm được thỏa mãn thật đáng buồn bao nhiêu, anh cũng nghĩ thông rồi, chỉ cần em không mang thai đứa bé của người khác, lòng của em thuộc về của tụi anh, bao nhiêu người đàn ông lên giường với em cũng không hề gì, dĩ nhiên tụi anh lên giường với bao nhiêu phụ nữ cũng không liên quan gì đến em.” Thẩm Cảnh Nhiên đột nhiên giống như đã nghĩ thông suốt, đôi tay không ngừng vuốt ve thân thể hai người đẹp đứng bên cạnh.

“Thật rộng rãi!” Cô cũng ngồi xuống, phất tay để hai trai đẹp đi ra ngoài.

“Con người khi còn sống cũng chỉ mấy chục năm như vậy, không sống rộng rãi sao được?” Mỗi cánh tay Thẩm Cảnh Nhiên ôm lấy một người đẹp, hôn lên cần cổ các cô ấy, để lại đầy dấu vết.

“Thẩm Khiết Như kêu anh chuyển lời gì cho tôi?”

Thẩm Cảnh Nhiên ngừng hôn, đẩy một trong hai người đẹp ra, để cho cô ta đi ra ngoài, đôi tay ôm người đẹp còn lại, lồng ngực cứng rắn không ngừng ma sát bộ ngực mềm mại của người đẹp, cảm xúc đã thật lâu không có. “Mẹ anh nói, cần em sinh hạ người thừa kế cho nhà họ Thẩm.”

Cô không thể không nói, phương pháp tẩy não cho người ta của Thẩm Khiết Như thật là cao minh, hai anh em Thẩm Cảnh Nhiên và Thẩm Cảnh Kỳ thông minh như vậy, cũng có thể theo Thẩm Khiết Như nói gì nghe nấy. “Ngày hôm qua bày tôi một trận, hiện giờ để cho anh mang lời như thế cho tôi, thật buồn cười.”

“Mẹ anh còn nói, cho dù em có bằng lòng hay không, bà đều muốn em sinh.” Thẩm Cảnh Nhiên đè người đẹp xuống ghế sa lon, đôi tay vuốt ve da thịt trơn nhẵn này.

Cô biết Thẩm Cảnh Nhiên có bao nhiêu hoang đường, thấy anh ta chuẩn bị làm với người phụ nữ khác ở trước mặt cô, cô đã quen. “Nói cho bà ta biết, tôi sẽ khiến bà ta khóc.”

“Hi Nhi muốn cùng nhau sao? 3P thật thú vị.” Thẩm Cảnh Nhiên đã rơi vào trong mê tình, giọng đè nén khoái cảm của anh ta rất khàn khàn.

“Lỗ đít càng thú vị, tự anh từ từ hưởng thụ đi.” Cô đứng lên, nhìn vẻ mặt hưởng thụ của cô gái, chỉ muốn hỏi là hưởng thụ thật hay là giả bộ, đàn ông và phụ nữ của Thính Phong lầu vui vẻ với người cũng thật nghe lời nói.

“Hiện giờ anh rất muốn làm, chờ anh làm xong, anh lại tìm em hàn huyên một chút chuyện xưa, còn có này video có như thế nào.” Không biết vì sao ở trước mặt cô, anh làm chuyện như vậy không khỏi đều có khoái cảm cực lớn cả trên thân thể lẫn trên tâm hồn.

“Vậy anh cứ từ từ làm đi.” Cô không có hứng thú nhìn người khác làm.

Thẩm Cảnh Kỳ đẩy cửa vào, nhìn thấy anh trai mình đang đè ép một cô gái có vẻ mặt hưởng thụ ở trên ghế sofa, nhìn lại vẻ mặt Lâm Hi không chút thay đổi, anh thở dài một hơi. “Anh, anh đang làm gì vậy?”

Mặc dù quần áo trên người Thẩm Cảnh Nhiên chỉnh chỉnh tề tề, nhưng cô gái bị anh đè ở dưới người lại quần áo xốc xếch, váy ngắn bị vén lên thật cao, anh hưởng thụ cảnh đẹp trước mắt, say mê khoái cảm tới tận tứ chi, nghe được giọng của em trai nhà mình, không khỏi nhíu mày, tức giận nói. “Đương nhiên là làm.”

“Hi Nhi, anh có chuyện muốn nói với em.” Thẩm Cảnh Kỳ khẽ cúi đầu.

“Muốn nói ở chỗ như này sao?” Hơi thở dâm đãng như có như không bao quanh bốn phía, cô ghê tởm.

“Chúng ta đi uống trà thôi.” Thẩm Cảnh Kỳ nắm tay của cô.

Sau khi Thẩm Cảnh Kỳ và Lâm Hi rời đi, trong phòng to lớn chỉ còn lại Thẩm Cảnh Nhiên và cô gái xinh đẹp, không có cô ở bên cạnh nhìn, khoái cảm của anh bớt đi rất nhiều, động tác không nhiệt tình như vừa rồi, nhưng vẫn làm chuyện anh muốn làm.

Thính Phong lầu không phải chỉ có một tòa nhà, ngược lại nơi này là hội sở cao cấp, cái gì cũng có.

Uống trà Phổ Nhĩ thượng đẳng, tâm tình không tốt nên cô không có cảm giác dễ uống bao nhiêu, “Có chuyện gì cứ nói đi.”

“Chuyện ngày hôm qua rất xin lỗi, xin em tha thứ cho anh.” Thẩm Cảnh Kỳ tỏ vẻ hổ thẹn, rất nghiêm túc cầu xin cô tha thứ, “Anh biết rõ mẹ anh thiếu chút nữa tìm ba người tới cưỡng hiếp em, mẹ anh chọc em chơi, anh nói một tiếng xin lỗi với em thay bà ấy.”

Chọc cô chơi, thật buồn cười!

Khóe môi cô hơi vểnh lên, hàm chứa nụ cười châm chọc, “Mẹ anh thật thích chơi, bà ấy biến thái, ba người đàn ông cùng lên với bà ta, bà ta sẽ chỉ cảm thấy thoải mái, như đã nói, tôi không phải kẻ biến thái, tôi không chấp nhận được chuyện như vậy.” Thẩm Khiết Như trêu chọc cô, đó không phải là trêu chọc cô, đó là định bóp chết cô, thuận tiện để cho người cưỡng hiếp cô.

“Mẹ anh nói, em và bà là người giống nhau, anh cảm thấy đúng là thế. Trước kia anh, anh trai anh và em đều cùng hoan ái.”

“Khi đó còn trẻ ngu ngốc mới có thể làm như vậy với các người.” Phiền ghét nhất chính là có người cứ lặp đi lặp lại nhiều lần nhắc nhở cô, trước kia có bao nhiêu hoang đường.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: yuriashakira
     

Có bài mới 05.02.2018, 18:55
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 32 Nữ
Bài viết: 3392
Được thanks: 26784 lần
Điểm: 31.67
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều 74.2 - Điểm: 41
Chương 74.2: Chẳng lẽ có tin mừng

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Em không phải còn trẻ ngu ngốc, trong lòng em tiếp nhận chuyện như vậy. Cũng ví dụ như nói em và Quyền Hạo không có một chút tình cảm, nhưng em vẫn tình nguyện xảy ra quan hệ với anh ta, đổi thành người khác em cũng sẽ bằng lòng, bởi vì em không giống như những cô gái khác, em sống rất tùy tiện.” Nói đến chuyện cô và Quyền Hạo xảy ra quan hệ, đau đớn thấu xương lan tràn toàn thân, anh tiếp nhận chuyện anh trai của mình và mình cùng chung một người yêu, nhưng không cách nào tiếp nhận chuyện cô và người đàn ông khác xảy ra quan hệ.

Cô thật sự không biết nên nói gì, nói thật cô không có việc gì tới nơi này và bọn họ kể một ít chuyện gấp gáp không liên quan là làm cái gì? Tự tìm khó chịu! “Anh thích làm như thế nào thì làm như vậy đi.”

“Hi Nhi, anh là đàn ông.”

“Chuyện này không cần nhấn mạnh.” Mục đích hôm nay tới đây của cô là muốn làm thịt Thẩm Cảnh Nhiên, không phải tới tán gẫu.

“Anh cũng sẽ có dục vọng.”

“Cho nên?” Ánh mắt quét một cái dưới háng của anh ta, cô chê cười hỏi.

“Anh đã năm năm không chạm tới phụ nữ.”

“Vậy thì thế nào?” Ngàn vạn lần không được nói cho cô biết, anh ta đây là vì cô mà thủ thân như ngọc.

“Hôm nay anh muốn nếm thử mùi vị của những người phụ nữ khác.” Lần đầu tiên của anh là cho cô, trừ cô ra chưa từng có người phụ nữ nào khác, tối hôm qua lời  mẹ anh nói với anh, anh cảm thấy rất có đạo lý, Hi Nhi đã không cách nào thủ thân như ngọc cho anh, vậy anh có thể tùy ý tìm người phụ nữ khác, “Anh nghĩ, có phải về mặt thể xác, chỉ có em mới khiến cho anh vui thích hay không.”

Một cô gái thoạt nhìn rất đơn thuần đi vào, cô ở bên cạnh đưa mắt liếc nhìn Thẩm Cảnh Kỳ, “Biến thái quả nhiên tụ tập.”

Cô gái đơn thuần ngồi bên cạnh Thẩm Cảnh Kỳ, rất thức thời cởi áo khoác lông trên người ra, lộ ra vóc người nóng bỏng, đàn ông vừa nhìn sẽ thích rãnh rất sâu giữa bầu ngực, còn có vẻ quyến rũ trong mắt kia, hòa hợp quỷ dị với khuôn mặt đơn thuần mặt của cô ta. di3nd@nl3qu.yd0n

“Anh định biểu diễn cấp hạn chế cho tôi nhìn sao?” Tình huống hôm nay là như thế nào!

“Đúng, anh muốn biết trong lòng em anh có địa vị cao bao nhiêu.” Mẹ đã nói, một cô gái có yêu mình hay không, có thể nhìn ra trên người phụ nữ khác, hôm nay anh không chỉ phải xông tới với người phụ nữ khác, còn phải xem phản ứng của cô.

“Anh làm nhiều hơn nữa, ở trong suy nghĩ của tôi anh đều không có một chút địa vị nào.”

“Anh không tin.” Thẩm Cảnh Kỳ một phát ôm chầm lấy cô gái đơn thuần, giống như cho hả giận dùng sức cọ xát môi của cô ta, không hề có ý thương hương tiếc ngọc, khi anh nhìn trúng, người phụ nữ này chính là đồ chơi tiết dục cho anh và biểu diễn cô cho nhìn.

“Vậy anh từ từ làm, tôi không quấy rầy anh.” Cô đứng lên, “Nói cho Thẩm Cảnh Nhiên, kêu anh ta cẩn thận một chút, tôi sẽ nhanh chóng làm thịt anh ta.”

“Không nhìn à? Đau lòng sao?” Vẻ mặt lạnh nhạt của cô như giống như một cây gai đâm vào trong lòng anh.

“Suy nghĩ nhiều quá.” Đùa gì thế, Thẩm Cảnh Kỳ có bao nhiêu phụ nữ liên quan gì tới cô, thích làm hay không.

Mở cửa thấy hộ vệ nhà họ Thẩm chờ đợi bên ngoài, cô không muốn ra tay, ánh mắt sắc bén quét nhìn bọn họ một lần.

Bọn hộ vệ nhà họ Thẩm không nhận được lệnh phải ngăn cản Lâm Hi, bọn họ nhường đường để cho cô rời đi.

Cô rời đi, sắc mặt Thẩm Cảnh Kỳ đang chuẩn bị phát tiết dục vọng trở nên lạnh lùng, sức lực vuốt ve da thịt trên người cô gái đơn thuần trở nên lớn, cuối cùng hung hăng đè ngã cô ta, đầy trong đầu anh đều là vẻ mặt lạnh nhạt của Lâm Hi, chết lặng hôn môi cô gái, không cảm thấy vui thích, mùi vị của cô gái đơn thuần này không thể sánh bằng cô.

Hoàng Bác cảm giác gần đây rất nhàm chán, chưa tới buổi tối đã đến Thính Phong lầu lêu lổng, nhìn xem có cô gái nào hợp khẩu vị của anh không. Anh đang chán đến chết uống rượu, quét nhìn cô gái ở đây, không nhìn thấy một cô gái nào thuận mắt, vừa nghĩ tới tối nay không có người đẹp làm bạn, trống không trong lòng càng nồng đậm thêm.

Anh đang buồn bực, đi quanh quẩn khắp nơi, nhìn xem có thể tìm được người đẹp làm bạn tối nay không.

Người đẹp không tìm được, người quen ngược lại tìm thấy một, khi anh nhìn thấy Lâm Hi thì mắt cũng trừng lớn. Chẳng lẽ Quyền thiếu không thỏa mãn được Lâm Hi, cho nên cô phải tới Thính Phong lầu tìm kích thích!

“Lâm Hi.” Hoàng Bác dụi dụi con mắt, không dám nghĩ tiếp.

Nghe tiếng, cô quay đầu lại, thấy Hoàng Bác, “Có chuyện gì?”

“Một mình em thân con gái, tới chỗ như thế này làm gì? Quyền thiếu biết không?” Anh coi phụ nữ như quần áo, muốn đổi liền đổi, muốn như thế nào đều được, tới chỗ như thế phong lưu khoái hoạt rất phù hợp. Nhưng Lâm Hi lại khác, đây là bà xã tương lai của người anh em tốt của anh, làm sao có thể tới chỗ như thế này? Quyền thiếu và Lâm Hi xảy ra mâu thuẫn gì rồi sao? di@en*dyan(lee^qu.donnn)

“Không phải anh cũng tới nơi này sao, có tư cách gì nói tôi?” Phải nói đàn ông phong lưu, chuyện này không liên quan tới cô, nhưng người đàn ông này chạy tới chất vấn cô tới đây làm gì, cô cực kỳ khó chịu.

“Anh là một người đàn ông, cô sự khác biệt về bản chất với em. Đừng nói sang chuyện khác, em tới đây làm cái gì?” Hoàng Bác cầm điện thoại di động lên, nhanh chóng gọi số điện thoại của Quyền Hạo, thừa dịp điện thoại còn chưa được nhận, anh tiếp tục nói, “Thành thật khai báo, có phải em và Quyền thiếu cãi nhau không?”

“Anh gọi điện thoại cho ai?” Cô định cướp lấy điện thoại của Hoàng Bác.

“Quyền thiếu, để cậu ấy tới đón em.”

Điện thoại tiếp thông rồi, Hoàng Bác không nói với cô nữa, “Quyền thiếu, cậu có biết Lâm Hi đang ở Thính Phong lầu không?”

Nghe xong, Quyền Hạo trầm mặc một hồi, “Biết.”

Hoàng Bác kinh ngạc nhướn mày, nghi ngờ liếc mắt nhìn Lâm Hi, tiếp tục nói. ”Vậy cậu tới đón cô ấy trở về đi, một cô gái chạy tới nơi này không tốt lắm.” Rất kỳ quái, sao có cảm giác Quyền thiếu không quá để tâm tới chuyện của Lâm Hi, chẳng lẽ thật sự không sợ Lâm Hi chơi bên ngoài!

“Tôi đang ở ngoài cửa Thính Phong lầu rồi, cậu đừng nói cho Hi nhi, cũng đừng bám lấy cô ấy nói chuyện, cô ấy sẽ tức giận.”

Hoàng Bác co giật khóe miệng, cái gì? Quả nhiên không phải là không để ý, mà bản thân đi thẳng tới Thính Phong lầu rồi. Lâm Hi thật sự là một tồn tại đặc biệt đối với Quyền thiếu!

Cúp điện thoại, Hoàng Bác rất chân chó cười, “Anh không nên xen vào việc của người khác.”

“Anh cũng biết là đang xen vào việc của người khác ư, thật hiếm thấy!” Cô đi giày cao gót, gót giày bén nhọn hung hăng đạp một cước vào chân của Hoàng Bác, nghĩ đến lát nữa trở về, Quyền Hạo khẳng định lại sẽ hỏi cô chuyện này, cô liền đầy ngập lửa giận, oán hận nói, “Nhiều chuyện.”

Giày cao gót của phụ nữ quả thật là một vũ khí rất lợi hại, trên chân truyền đến đau đớn, nhìn chăm chú bóng lưng Lâm Hi rời đi, Hoàng Bác nội thương đến lệ rơi đầy mặt. Xen vào việc của người khác thật sự không tốt! die ennd kdan/le eequhyd onnn

“Lâm Hi, em nhớ đó cho anh.” Không phải gọi điện thoại cho Quyền thiếu sao! Cần ác như vậy sao? !

Hoàng Bác gào rống, cô vốn không để ý tới, lập tức đi về phía trước.

Đi tới bãi đậu xe, vừa mới mở cửa xe ra, cô nhìn thấy Quyền Hạo.

“Hi nhi.” Quyền Hạo mỉm cười, cưng chiều kêu lên.

“Anh tới đây làm gì?” Hoàng Bác mới vừa gọi điện thoại cho anh, nhanh như vậy đã đi tới, tốc độ này có thể so với tên lửa!

“Tới đón em.” Anh giúp cô đóng cửa xe.

“Tôi có lái xe tới, không cần anh đón.” Khi không có tình huống gì đặc biệt cô đều tự mình lái xe ra ngoài, nhìn Lamborghini trước mắt, cô cau mày.

“Anh lái xe đi.” Quyền Hạo cầm lấy chìa khóa trong tay cô, chuẩn bị lái xe của cô.

Ngồi lên chỗ ngồi kế bên tài xế, cô nghiêng đầu nhìn ngoài cửa sổ, suy nghĩ không quá rõ, lấy tính tình Quyền Hạo, sao không hỏi cô, còn cười híp mắt, có chút cảm giác thấm người.

Tất cả như thường lệ, ngoài ý muốn sáng nay giống như là chưa từng xảy ra, cô nâng cằm lên nhìn chăm chú dáng vẻ nghiêm túc lái xe của Quyền Hạo, “Tại sao anh lại đến Thính Phong lầu đón tôi?” Bên cạnh rõ ràng không ai đi theo cô, làm sao anh biết được cô đang ở Thính Phong lầu, còn đúng lúc tới đón cô như thế!

“Kiều Thần nói.” Vì sợ cô hiểu lầm, anh tỏ vẻ thận trọng giải thích. Anh không phái người đi theo cô, biết cô đang ở Thính Phong lầu, là bởi vì Mã Kiều Thần thấy cô rồi gọi điện thoại nói cho anh biết.

“À.” Thì ra là Mã Kiều Thần nói, hại cô cho rằng có máy định vị gì đó....

Về đến trong nhà, cô ngồi co quắp trên ghế sofa, trong ngực ôm cái gối, lười biếng nhắm mắt dưỡng thần.

“Hi nhi, đây là trái thanh long tươi mới, em muốn ăn một chút không.” Quyền Hạo thấy cô hơi cạn sạch sức lực, đi đến phòng bếp cắt một đĩa thanh long.

Mở mắt ra thấy đĩa thanh long đặt ở trước mặt, cô mím mím môi, “Đợi lát nữa ăn.” Thời tiết nóng bức, cô không có khẩu vị.

Trần Tiêu đứng ở bên cạnh, nhớ tới phòng bếp có nấu chè đậu xanh đã ướp lạnh, yên lặng bưng ra, “Tiểu thư, đây là chè đậu xanh ướp lạnh, rất giải nóng, ăn một chút.”

Tròng mắt cô chớp chớp, miễn cưỡng nhận lấy chè đậu xanh, cầm cái muỗng lên tùy ý khuấy đều, dạ dày đột nhiên sôi trào, mới vừa đưa chè đậu xanh đến trong miệng đã cảm thấy rất ghê tởm, cô tỏ vẻ đau khổ. Trong dạ dày không ngừng truyền đến cảm giác buồn nôn, chè đậu xanh khó khăn lắm mới nuốt xuống lại hình như muốn nôn ra ngoài, vội vàng bỏ chén lên trên khay trà, cô nôn ọe một trận.

Sắc mặt hơi trắng bệch, cô nhìn chằm chằm chè đậu xanh, cảm giác buồn nôn còn chưa rút đi, che miệng nôn khan một hồi, “Biến chất sao?”

Bị thiếu gia nhà mình dùng mắt lạnh nhìn, trong lòng Trần Tiêu hô to không chịu nổi, nào có biến chất chứ, đậu xanh này vừa nấu xong không bao lâu, anh nào dám cho tiểu thư ăn gì đó biến chất, anh cũng không phải chán sống, “Tiểu thư, đây là chè đậu xanh nấu xong không bao lâu, chắc chắn sẽ không biến chất.” Chuyển động đầu óc suy nghĩ một chút, anh suy đoán nói, “Tiểu thư, có phải cô mang thai không? Chỉ có mang thai mới như vậy.”

Một câu đầu của Trần Tiêu, cô cảm thấy  không cần thiết phải so đo, một câu tiếp theo, cô muốn cắt Trần Tiêu thành tám miếng lớn nấu chín ăn luôn, “Tôi vừa nôn một cái thì nói tôi mang thai, anh có ý tứ gì?” Gần đây bởi vì trong lòng tương đối phiền, cô cũng không chú ý tới trên thân thể có thoải mái hay không. Cô và Quyền Hạo xảy ra quan hệ không tới một tháng, cô chỉ uống thuốc tránh thai sau khi xong việc mấy lần đầu kia, sau đó cô lười phải uống, bởi vì uống nhiều không chỗ nào tốt. Chẳng lẽ bởi vì như vậy, cô liền mang thai?

“Gần đây tiểu thư thèm ăn không phấn chấn, tương đối thích ngủ, những thứ này đều là triệu chứng mang thai, có lẽ tiểu thư ngài thật sự mang thai.” Trần Tiêu nghĩ đến theo dõi tiểu thư nhà mình, trong lòng hơi xác định.

“Hi nhi.” Vui sướng thình lình đến bao phủ trên người Quyền Hạo.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: yuriashakira
     
Có bài mới 07.02.2018, 20:58
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 32 Nữ
Bài viết: 3392
Được thanks: 26784 lần
Điểm: 31.67
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều 75 - Điểm: 55
Chương 75: Nhắc tới kết hôn

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Hạnh phúc tới quá đột ngột, anh không phải không nghĩ tới, cô sẽ có đứa bé của anh. Bây giờ nghe được Trần Tiêu nói, vừa nghĩ tới lúc này trong bụng của cô đang mang đứa bé của bọn họ, hạnh phúc đầy tràn lòng của anh.

Có đứa bé, cô sẽ không có lý do từ chối kết hôn với anh.

Có đứa nhỏ, bọn họ chân chính là người yêu.

Có đứa nhỏ, cô sẽ hoàn toàn thuộc về anh.

Có đứa nhỏ, cả đời cô và anh đều dính líu.Trong đầu anh nghĩ tới một vạn khả năng, vui vẻ đến hơi ngây ngốc, cặp mắt chỉ biết nhìn cô.

Bị Quyền Hạo nhìn chằm chằm vào bụng, cô cảm thấy hơi tê dại da đầu.

“Trần Tiêu, anh không phải bác sĩ, không nên tùy tiện kết luận tôi mang thai.” Lời Trần Tiêu nói khiến trong lòng cô cũng hoang mang, gần đây tương đối thích ngủ và khẩu vị không được tốt, nhưng những triệu chứng này không nhất định là mang thai.

“Tiểu thư, vì để xác định cô có mang thai hay không, tôi lập tức kêu bác sĩ gia đình.” Cái gì được gọi là quản gia xứng chức nhất, chính là phải không có lúc nào không lo nghĩ cho chủ nhân.

“Hi nhi, chúng ta kết hôn được không?” Nhìn vào bụng cô, anh cảm thấy rất thần kỳ.

“Chính tôi cũng không biết có mang thai hay không, cưới cái gì mà cưới.” Từ đêm lần đầu tiên của bọn họ đến bây giờ chẳng qua mới hơn nửa tháng thôi, thật sự mang thai, hiện giờ cũng có thể tra ra. Cô chưa từng nghĩ tới kết hôn, mà chuyện mang thai cô vốn không có kế hoạch, nếu như thật sự mang thai, vậy coi như phiền toái. dfienddn lieqiudoon

Anh nở nụ cười hạnh phúc, tròng mắt rạng rỡ phát sáng, đưa tay chạm một chút vào bụng cô, “Anh cảm thấy thật thần kỳ.” Rõ ràng một tháng trước ngay cả cô ở đâu anh cũng không biết, một tháng sau, cô không chỉ xảy ra quan hệ với anh, còn cùng giường chung gối, bây giờ cô mang thai, tất cả mọi chuyện giống như nằm mơ.

“Phụ nữ mang thai có gì hay mà thần kỳ.” Trần Tiêu vừa nói như vậy, cô hiện giờ rất lo lắng có phải thật sự mang thai hay không, chỉ có điều còn mấy ngày nữa là kỳ sinh lý của cô, có phải mang thai thật hay không, đến lúc đó sẽ biết rồi.

“Đây là đứa bé của chúng ta.” Anh chỉ có thể nói là hoàn toàn dính trên người cô, đôi tay hơi run rẩy nhẹ nhàng vuốt ve bụng cô, “Không ngờ hạnh phúc lại tới đột ngột như vậy.”

Cô trợn trắng mắt, có người từng nói, đứa bé là quà tặng tốt nhất giữa người yêu nhau. Nhưng đối với cô mà nói, chỉ sợ cũng không phải là quà tặng tốt nhất gì, mà là tin dữ. Về đứa bé, cô không phải không bằng lòng sinh, cô sợ sau khi sinh đứa nhỏ, quan hệ giữa cô và Quyền Hạo hoàn toàn lôi kéo nhau. Giữa bọn họ, có đứa nhỏ và không có đứa nhỏ hơn kém quá nhiều, hơn nữa bây giờ cô cũng chưa chuẩn bị tâm lý thật tốt để nghênh đón đứa nhỏ tới.

“Hi nhi, chúng ta kết hôn đi.” Anh vui vẻ ôm lấy cô.

“Không muốn.” Cô từ chối. Kết hôn với Quyền Hạo là chuyện cô chưa từng nghĩ tới, đứa bé có thể có, kết hôn không được.

Trong lòng biết rõ cô sẽ từ chối, nhưng nghe được cô từ chối, tim của anh vẫn hơi đau. Yêu say đắm ôm lấy cô, khóe môi anh cong lên trên, “Bây giờ em có đứa bé của anh, ngoại trừ anh ra, em không thể gả cho ai khác.”

“Hiện giờ còn chưa có ai có thể xác định rằng tôi mang thai.” Kết hôn rồi, Quyền Hạo sẽ trở thành chồng cô, thế giới này sao lại trở nên huyền ảo thế này, cô nhíu đôi mày thanh tú.

“Có phải em mang thai thì sẽ kết hôn với anh không?”

“Lỡ như tôi thật sự mang thai, tôi cũng chưa tới độ tuổi pháp luật quy định, không thể kết hôn với anh được.” Cô suy nghĩ trong lòng, nếu thật sự mang thai, vậy làm như thế nào? Những thứ biến thái nhà họ Thẩm kia vẫn đang tìm cô gây phiền toái, mà Quyền Hạo đề nghị kết hôn, cuộc đời của cô sao lại biến thành dáng vẻ này. Trở lại đế đô quả nhiên là một sai lầm! Sai chết rồi. die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

“Chỉ cần em đồng ý kết hôn với anh, chúng ta có thể lĩnh giấy đăng ký kết hôn.” Bọn họ muốn lấy giấy đăng ký kết hôn, không cần đến độ tuổi theo quy định của pháp luật, huống chi Hi nhi cũng không phải mười bảy tuổi thật. Trước kia anh còn để ý tới chuyện anh lớn hơn cô mười tuổi, sau khi biết cô là Lâm Hi Nhi, anh mới biết cô và anh là bạn đồng lứa, nếu như là bạn cùng lứa tuổi, như vậy chuyện kết hôn là chuyện hết sức bình thường.

Nhà họ Quyền tồn tại như thế nào, cô rất rõ ràng, chưa tới độ tuổi quy định muốn lấy tờ giấy đăng ký kết hôn là việc rất nhỏ với nhà họ Quyền. Chỉ có điều cô không muốn kết hôn với Quyền Hạo, cô biết rất rõ ràng, giữa cô và Quyền Hạo không có một chút tình cảm, gắng gượng mà nói tình cảm, cô chỉ có một chút lòng cảm kích với anh. Cô rất vui lòng giữ vững tình trạng hiện giờ, thiếu nữ chưa bao giờ cưới lập tức chuyển đổi đã thành người mẹ đã kết hôn, cô không vui.

“Nói chuyện này còn sớm lắm.” Cô tâm phiền ý loạn đẩy Quyền Hạo ra.

“Hi nhi định thừa dịp bụng còn chưa lớn cử hành hôn lễ, hay chờ em sinh hạ đứa bé rồi cử hành hôn lễ?” Vừa nghĩ tới bọn họ sẽ có một đứa bé như chân với tay, trong lòng anh tràn đầy vui sướng.

Cử hành hôn lễ! Khóe môi nàng kéo ra,  “Hiện tại cũng không rõ ràng lắm có phải tôi mang thai hay không, đừng nhắc tới chuyện kết hôn gì đó với tôi.” Kết hôn, kết em gái anh, trở lại đế đô không có một chuyện tốt, đầu tiên là gặp bệnh thần kinh Thẩm Cảnh Nhiên đó, lại gặp biến thái chết tiệt Thẩm Khiết Như.

“Hi nhi không bằng lòng kết hôn với anh sao?” Trong mắt anh thoáng qua ánh sáng đau thương.

“Đừng nhắc tới vấn đề này được không? Thật sự muốn kết hôn, cũng không phải hiện tại, tối thiểu cũng phải chờ tôi giải quyết sự tình sau đó kết hôn, huống chi tôi cảm thấy chúng ta còn chưa tới bước kết hôn kia.” Thấy vẻ mặt bị thương của anh, cô không ngu đến mức nói ý tưởng chân thật trong lòng ra, suy nghĩ một chút, nói lời nói dối có ý tốt.

“Vậy Hi nhi bằng lòng kết hôn với anh sao?” Vẻ mặt của anh lập tức sáng lên.

“Sau này hãy nói cái vấn đề này.” Mang thai, kết hôn, sinh con, cô không dự liệu kịp quá trình này.

Anh thận trọng ôm cô, cùng cô bốn mắt nhìn thẳng vào mắt.

“Đừng nói cái gì nữa, tôi không muốn nghe cái gì.” Khi anh định mở miệng thì cô đã vượt lên trước anh một bước nói chuyện trước, “Lại nói tôi mang thai, tôi sẽ trở mặt.” Phiền não! Phiền não! Thật sự mang thai thì làm thế nào? Làm thế nào? Chẳng lẽ thật sự phải gả cho Quyền Hạo, ôi, đừng mà!

“Hi nhi không nên tức giận, anh không nói.” Anh muốn đứa bé, không có nghĩa muốn cô sinh lúc này, anh hiểu được đạo lý này, huống chi giữa bọn họ cũng không thiếu vấn đề.

“Hi nhi hiện tại không thể ăn đồ ăn lạnh.” Anh giống như nhỏ giọng lầm bầm lầu bầu, “Hi nhi hiện tại phải ăn đồ ăn có dinh dưỡng.”

“Câm miệng.” Lời của anh, cô nghe vào chính là một trận khủng hoảng.

Không có thai còn may, một khi mang thai, cô có thể tưởng tượng cuộc sống tự do tự tại của mình sẽ kết thúc. Sống nhiều năm như vậy, trong đời cô vẫn chưa từng xuất hiện từ đứa bé này, chứ đừng nói trong tương lai không lâu cô sẽ có đứa bé. Kết hôn! Sống cả đời với Quyền Hạo, a, sống cùng nhau mấy năm, cô đã sắp không chịu nổi, sống cả đời, vậy cô nhất định sẽ hỏng mất, cô không phải thánh nhân, cô rất khó tiếp nhận một vài hành động của Quyền Hạo.

“Hi nhi, anh đi nấu cháo dinh dưỡng cho em ăn.” Nghĩ đến chuyện này, anh hết sức vui mừng, thật vui vẻ đi vào trong phòng bếp.

Trên bàn trà còn bày chè đậu xanh, cô chỉ muốn nện ở trên người anh, tức chết cô, xảy ra quan hệ thật sự không phải chuyện sáng suốt gì.

Trần Tiêu gọi điện thoại cho bác sỹ gia đình tới, thấy tiểu thư nhà mình không vui vẻ, đoán chừng cô cũng không vui vẻ chuyện mình mang thai, có lẽ cô không hề muốn mang thai, kết hôn với thiếu gia, sợ rằng cô cũng không muốn, “Tiểu thư, làm một phụ nữ có thai, lúc nào cũng cần phải giữ vững tâm trạng sáng sủa.” di3n~d@n`l3q21y'd0n

“Anh nhàn rỗi không chuyện gì làm đúng không?” Cô nhìn chằm chằm Trần Tiêu, đều do anh ta, không có việc gì kéo tới đề tài này, chỉ là một quản gia nát, cần gì phải giả dạng làm một bác sỹ khoa phụ sản, muốn đánh.

“Tiểu thư, thiếu gia đã hai mươi bảy tuổi rồi, thăng cấp làm cha thật ra cũng là một chuyện rất bình thường, ngài cũng đừng không vui, tam thiếu phu nhân nhà họ Quyền rất thích hợp với ngài.” Trần Tiêu cười híp mắt. Nghĩ thầm thay thiếu gia nhà mình nếu không phải là thừa kế huyết mạch bị nguyền rủa này, vị trí tam thiếu phu nhân nhà họ Quyền cũng không tới lượt tiểu thư nhà mình, dù sao nhà họ Quyền cần con dâu chính là cô gái nhất định có dạy dỗ tốt, gia thế trong sạch, mà không phải cô gái có gia đình bần khốn, giới tính vặn vẹo.

“Anh nói giống như tôi không xứng với anh ta.” Lời Trần Tiêu nói chứa đầy hàm ý, cô vừa nghe là biết, lúc này sắc mặt đen thui, cảm xúc không vui khuếch tán cả người.

“Tôi không có ý này, xin ngài đừng hiểu lầm.” Không phải anh không thích tiểu thư nhà mình, chỉ lấy chuyện bàn về chuyện.

“Anh có ý này hay không, trong lòng anh rõ ràng.” Cô cầm gối ôm lên, hung hăng bóp chặt để phát tiết. Sau khi ở nhà họ Quyền đã xảy ra một loạt chuyện, cô không có cách nào khống chế, ai sẽ nghĩ tới Quyền Hạo không buông tay cô được, đưa đến cục diện hôm nay.

“Tiểu thư, tin tức này có nên nói cho phu nhân biết không?” Trần Tiêu nghĩ tới, tin tức này có nên nói cho Phó Trường Thanh biết không. Phu nhân có ba con trai, đại thiếu gia đã ba mươi hai tuổi rồi, không chịu kết hôn, bên cạnh cũng không có bạn gái.... Nhị thiếu gia phát sáng phát nóng trong giới chính trị, cũng không còn thấy thích cô gái nào. Bên cạnh tam thiếu gia không phải chỉ có  tiểu thư, bây giờ còn có thể mang thai, phu nhân nghe được tin tức này nhất định sẽ thật vui mừng.

“Anh không muốn chết cứ nói cho bà ấy biết.” Cũng không biết có mang thai hay không đã nói cho Phó Trường Thanh, thật là tìm đánh! Khi cô vừa mới trở về đế đô Phó Trường Thanh đã gọi điện thoại tới, nói đến mười tám tuổi liền kết hôn với Quyền Hạo đi, bà đã chuẩn bị xong đồ cho bọn họ kết hôn. Nếu để cho Phó Trường Thanh biết tin tức này, cô có thể nghĩ, Phó Trường Thanh nhất định sẽ làm cho bọn họ kết hôn trong thời gian ngắn nhất, cô không muốn nhìn thấy kết quả này, cho nên trước khi xác định có mang thai hay không, ai dám truyền tin tức ra ngoài khiến cho cô không thoải mái, cô sẽ diệt người đó.

“Tiểu thư sợ phu nhân sao?” Trần Tiêu đại khái nghĩ đến nguyên nhân tiểu thư nhà mình không muốn nói cho phu nhân.

“Đừng nói rằng anh giống như cái gì cũng biết.” Chuyện này mở đầu chính là do anh ta lấy ra, cô hận không thể làm thịt anh ta, bây giờ có thể tỏ vẻ ôn hoà nói chuyện với anh ta, thật không dễ dàng! “Anh cẩn thận một chút cho tôi, hiện giờ tôi vô cùng chán ghét anh.”

“Tiểu thư đang đe dọa tôi sao?”

“Anh cút cho tôi.” Nhìn dáng vẻ không lo ngại gì của Trần Tiêu, cô liền phát tức lên, gối ôm trong ngực hung hăng đập tới.

“Tiểu thư, xin ngài đừng tức giận, hiện giờ tôi sẽ rời đi.” Không thông báo cho phu nhân trước mặt tiểu thư, len lén thông báo cho phu nhân chứ sao, sau khi phu nhân biết được sẽ có cháu gái hoặc cháu trai, nhất định sẽ khen thưởng anh, không biết có bao nhiêu tiền thưởng đây?

“Khốn kiếp.” Cô nhỏ giọng mắng.

Xoa bụng, chính nàng cũng không thể khẳng định, thật sự có đứa bé? !

Xem trên màn hình ti vi phát tiết mục giải trí thiếu não khôi hài, cô cười không nổi, đầy trong đầu đều là về nếu là mang thai làm thế nào? !

Khi cô đang rối rắm, trong phòng bếp  Quyền Hạo đã nấu xong cháo.

“Đây là cái gì?” Cô cau mày hỏi. Chén cháo trước mắt hơi đen thui, hơi kinh khủng.

“Cháo gạo đen, rất có dinh dưỡng.” Quyền Hạo cầm cái muỗng, ý bảo cô có thể ăn.

“Không thích, tự anh ăn.” Cô không có khẩu vị, chính là không có khẩu vị.

“Hi nhi, bây giờ em có khả năng mang thai con của chúng ta, cho dù không thích, vì đứa bé cũng ăn một chút.” Anh từ từ thổi nguội cháo nóng bỏng, dịu dàng dụ dỗ cô. dieendaanleequuydonn

“Bây giờ không có ai có thể khẳng định 100% rằng tôi mang thai.” Vẻ mặt cô không vui.

“Hôm nay em cũng chưa ăn thứ gì, liền ăn một ít cháo đi.” Ánh mắt của anh dừng lại trên bụng của cô, hạnh phúc chiếm lĩnh gương mặt của anh, mặt mày đều là nụ cười.

“Không muốn ăn.” Cô định giơ tay vứt chén này cháo, không muốn ăn chính là không muốn ăn!

“Chỉ ăn một chút.”

“Không muốn ăn.” Cô tiếp tục lặp lại, liếc cũng không liếc anh một cái, buồn bực nhìn lên trần nhà.

“Ăn một chút đi, ăn ngon lắm.” Anh không sợ người khác phiền hà dụ dỗ cô.

“Nếu ăn thật ngon, tự anh ăn.” Trái với sắc mặt tươi cười của anh, sắc mặt cô lạnh nhạt, lạnh lùng nói.

“Thật sự ăn rất ngon.” Anh cầm muỗng múc đầy cháo gạo đen đưa đến gần bờ môi cô.

Hạ thấp mắt có thể nhìn thấy cháo gạo đen, cô cau mày dời cái muỗng này đi, “Ăn ngon tự anh ăn, đừng phiền tôi.” Trong lòng đang phiền não đến không xong, còn phải ăn cháo gạo đen nhìn không hề ngon chút nào này, cô muốn đổ chén cháo lên trên đầu anh, ăn, ăn cái gì! Đáng ghét!

“Vậy không ăn cháo, Hi nhi ăn trái cây.” Thấy cô nhíu chặt  đôi mày thanh tú, cưng chiều cô anh không muốn miễn cưỡng cô, cầm khay trái cây lên, định dụ dỗ cô ăn.

“Anh có phiền hay không vậy, tôi không có khẩu vị, tôi không muốn ăn.” Vừa đến hè, cô rất dễ không có khẩu vị, hiện giờ ở trong lòng phiền muộn cộng thêm tính khí rối loạn, có thể có khẩu vị ăn cái gì.

Mặt cô đen lại, anh cười khẽ, cầm một chùm nho lên, “Nghe người ta nói, quả nho ăn nhiều chút, mắt đứa bé sẽ đen lay láy giống như quả nho.”

“Vậy có ai nói, người cha có chỉ số thông minh không cao ảnh hưởng đến chỉ số thông minh của đứa bé không.” Cô đè cơn tức lại, giọng giễu cợt nói.

“Cái này Hi nhi yên tâm, chỉ số thông minh của anh rất cao.”

“Không nhìn ra, tôi cảm thấy được anh chính là người kém thông minh.” Tâm tình không tốt thêm bị anh phiền, cô lạnh lùng châm chọc nói. “Không có ánh mắt biết nhìn người chút nào.” Không thấy cô khó chịu sao? !

“Chỉ cần Hi nhi có chỉ số thông minh cao, chỉ số thông minh của con chúng ta sẽ rất cao, anh sẽ không kéo thấp chỉ số thông minh của đứa bé.” Cho tới nay đều là anh dụ dỗ cô, hiện giờ cô có thể mang thai, anh càng thêm dụ dỗ cô.

Nói đến mang thai và đứa bé, cô cướp lấy chùm nho trong tay anh, vặt một trái, nhét vào trong miệng anh, “Không nói lời nào không ai bảo anh câm, có cút thật xa cho tôi không, tôi không muốn nhìn thấy anh.” Nhìn thấy liền tức lên.

Anh nuốt trái nho xuống, “Trái nho rất ngọt ăn thật ngon, Hi nhi cũng ăn một trái đi.”

Trần Tiêu và bác sỹ gia đình nhìn thiếu gia nhà mình và tiểu thư nhà mình liếc mắt đưa tình, nghĩ thầm có phải không nên quấy rầy bọn họ không.

Cô nhìn thấy bác sỹ gia đình, hơi vui vẻ, “Tới rồi sao? Kiểm tra gúp tôi một chút.” Bác sỹ đã đến thì tốt quá, nhanh chóng kiểm tra cho cô một chút, cô rốt cuộc có mang thai hay không.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: yuriashakira
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 177 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Longyen140213 và 421 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 27, 28, 29

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 138, 139, 140

8 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

9 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

12 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C798

1 ... 115, 116, 117

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

14 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

15 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22

19 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 412 điểm để mua Ác quỷ  3
Tuyền Uri: Kao điên =))
Kaori Hương: hahahha
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 404 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 383 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 342 điểm để mua Chó vàng
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: lesliecomnamnho vừa đặt giá 246 điểm để mua Couple 4
Kaori Hương: T_T ahahahha
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 456 điểm để mua Vòng tay đá quý
LogOut Bomb: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Thú vui tao nhã
LogOut Bomb: Sunlia -> Sunlia
Lý do: đánh bomb liều chết =)))
Kaori Hương: T_T vợ vọt mô bay cả rồi
Kaori Hương: hahahha
Khuynh Uyển 168: Tái xuất giang hồ. Tìm lại người quen từ 2016 :3
Kaori Hương: :v kiểu trước vô khi nào cụng rôm rả h heo hút hahahah
Kaori Hương: :V ko ai chat với huhu buồn
Đào Sindy: gì v Hương
Kaori Hương: -_- off 5 tháng and khu chat don't còn ai
Tuyền Uri: Thông báo: Các bạn (chị) đang edit/ sáng tác vui lòng cập nhật mục lục truyện nhé. Thời gian cập nhật từ 17/9/2018 - 21/9/2018. Trân trọng cảm ơn
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 295 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 405 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 280 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: Mèo ™ vừa đặt giá 384 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 250 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 364 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 290 điểm để mua Vòng hoa giáng sinh
Shop - Đấu giá: Mèo ™ vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.