Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 641 bài ] 

Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

 
Có bài mới 02.02.2018, 12:06
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9495 lần
Điểm: 17.6
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - 108.3R - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 108.3: Họ Kiều, anh còn không thành thật khai báo với em
Editor: Táo đỏ phố núi

“Tiếu Bảo Bối, cậu thực sự lấy được tình báo?” Lúc nhận điện thoại của Tiếu Bảo Bối, Nhạc Dương đang tựa vào trong lòng của Diệp Tử Hi.

Bọn họ vừa mới phục hồi lại từ trong kích tình, ngực của Diệp Tử Hi còn đang lên xuống phập phồng.

Mà Nhạc Dương tựa vào ngực của anh ta như vậy, lại vẽ vài vòng như có như không ở trước ngực của anh ta. Rồi vừa trò chuyện với Tiếu Bảo Bối.

“Cậu xác đinh những thứ đó là thật sao? Không phải là do người ta đang gạt cậu chứ!” Bên kia điện thoại Tiếu Bảo Bối đang dương dương đắc ý, thì Nhạc Dương ở bên này không thể không đả kích cô một cái.

“Vậy làm sao mà cậu có được những tin tình báo kia?” Taoo do leê quíy dđono.

Lúc này, Diệp Tử Hi bị cô trêu chọ nên tinh thần đã trở nên vô cùng phấn chấn.

Những nụ hôn đã liên tục rơi vào trên đầu vai của Nhạc Dương, và đang có xu hướng lan tràn ra chỗ khác.

Thành thật mà nói, da thịt của Nhạc Dương đẹp hơn những người phụ nữ gầy kia đẹp hơn không biết bao nhiêu lần.

Mỗi lần hôn lên người của cô, Diệp Tử Hi đều cảm giác được mùi sữa thơm từ trên người của cô, khiến cho anh ta hận không thể nhanh chóng chiếm hữu lấy cô.

Nhưng mà Nhạc Dương lại không có ham mê giống như anh ta, cô vẫn còn đang trò chuyện qua điện thoại với Tiếu Bảo Bối.

“Sức quyến rũ riêng? Thôi đi! Mình tình nguyện nghĩ là người ta bị cậu quấn lấy phiền quá không thể không bịa ra một số thứ để lừa cậu!” Không biết là bên kia điện thoại Tiếu Bảo Bối nói gì đó, đột nhiên Nhạc Dương cười ra tiếng. Thậm chí cô còn trực tiếp đẩy Diệp Tử Hi đang đè ở trên người ra, ngồi dậy. Taoo do leê quíy dđono.

Phản ứng này khiến cho Diệp Tử Hi có chút bất mãn.

“Không lừa cậu sao? Làm sao cậu biết được? Hay là cậu hãy đem những thứ mà cậu đạt được kể lại xem nào?”

Đầu bên kia điện thoại Tiếu Bảo Bối trình bày những tình báo mà hôm nay cô đạt được có chút lộn xộn, cô phải sửa lại một chút sau đó mới có câu trả lời thuyết phục cho Nhạc Dương.

“Được rồi, chờ cậu sửa lại đi, rồi chúng ta nghiêm túc nghiên cứu một chút!” Điện thoại tới chỗ này, cuối cùng cũng kết thúc.

Mà Nhạc Dương vừa cúp điện thoại thì liền đối mặt với ánh mắt chưa thỏa mãn dục vọng của Diệp Tử Hi.

Nhìn anh ta, Nhạc Dương có chút bất đắc dĩ nhoài lên phía trước, hôn lên miệng của anh ta một chút.

“Làm sao vậy?” Diệp Tử Hi là người đàn ông mà cô vất vả lắm mới có được, nên Nhạc Dương rất quý trọng.

“Em còn hỏi anh làm sao vậy? Thật sự không biết là em với Tiếu Bảo Bối có gì mà mỗi ngày đều có nhiều chuyện để nói như vậy!” Một cú điện thoại, liền nói chuyện mất nửa tiếng đồng hồ! Ngoại trừ chuyện làm anh ta mất hứng lúc vừa rồi ra, thì Diệp Tử Hi lại buồn phiền là Nhạc Dương đối xử với Tiếu Bảo Bối rất tốt.

Bởi vì theo ý của anh ta, Tiếu Bảo Bối không có tinh thần của một thiên kim của tập đoàn Tiếu Thị, lại gả cho một người đàn ông là loại ăn cơm chùa. Bởi vì như vậy nên Tiếu Bảo Bối ở trong mắt của Diệp Tử Hi hoàn toàn là một người phụ nữ hoàn toàn không có hy vọng, dù đầu tư như thế nào cũng đều không đáng. Dđienn damn leie quyýdon.

“Đó là tình bạn của em và Tiếu Bảo Bối! Em có chuyện gì, có lần nào Tiếu Bảo Bối không đầu rơi máu chảy lo lắng cho em? Tóm lại tình bạn này của bọn em đàn ông các anh không hiểu được đâu!” Nhạc Dương rất coi trọng Tiếu Bảo Bối và tình bạn này của bọn họ.

Nhưng mà theo như Diệp Tử Hi, tình bạn như vậy dường như không đáng nhắc tới chút nào.

“Tiếu Bảo Bối có chuyện gì mà hai ngày nay không ngừng gọi điện thoại di động cho em vậy?” Được rồi, hai ngày nay dường như Nhạc Dương không chuyên tâm với anh ta chút nào cả.

Phát hiện ra điều này nên Diệp Tử Hi mới bất mãn như vậy.

Chẳng qua là lúc này Diệp Tử Hi cũng không hiểu tại sao mình lại để tâm tới con bé béo ú này như vậy?

Không phải là mỗi lần ở bên ngoài bị người khác bắt gặp hai người bọn họ ở cùng một chỗ, thì lúc nào anh cũng oán trách con bé béo ú này dính chặt vào người của anh, khiến anh cảm thấy phiền lòng hay sao?

Nhưng bây giờ anh lại vì một chút không chuyên tâm của cô đối với anh mà cảm thấy đố kỵ, thậm chí còn đố kỵ với cả người bạn nữ giới của cô?

Mà Diệp Tử Hi đang rối rắm vấn đề này, cho nên anh ta cũng không có nhiều thời gian để nghĩ tới vấn đề sâu xa như vậy. Dđienn damn leie quyýdon.

“Diệp Tử Hi, người đàn ông của Tiếu Bảo Bối hình như đang ngoại tình! Cho nên bọn em đang định điều tra thân phận của tiểu tam kia, để đánh bại triệt để ý định của cô ta!” Bởi vì Diệp Tử Hi là bạn trai của Nhạc Dương cô, cho nên Nhạc Dương cũng không hề có ý định giấu giếm Diệp Tử Hi.

Vốn tưởng rằng nói điều này ra, Diệp Tử Hi sẽ hiểu được sự khác thường mấy ngày nay của cô. Nào ngờ, lời này chỉ nhận được lời châm biếm của Diệp Tử Hi.

“Người đàn ông của Tiếu Bảo Bối cũng có thể ngoại tình được sao?” Vẻ mặt của Diệp Tử Hi đầy sự mỉa mai, và không thể tưởng tượng nổi.

“Tại sao anh ta lại không thể ngoại tình?” Lúc này Nhạc Dương không chú ý tới chuyện hình như Kiều Trác Phàm đã ngoại tình, mà lại chú ý tới chuyện vì sao Kiều Trác Phàm lại không thể ngoại tình được!

Đơn giản là vì cô cảm thấy suy nghĩ của Diệp Tử Hi có chút kỳ lạ. Giống như là Diệp Tử Hi anh thì có thể một chân đạp rất nhiều thuyền. Còn Kiều Trác Phàm người ta không chỉ dung mạo đẹp hơn Diệp Tử Hi anh, ngay cả giá trị bản thân cũng bỏ xa anh cách cả mấy con phố lớn, Kiều Trác Phàm như vậy tại sao lại không thể ngoại tình được?

“Loại người ăn cơm chùa không phải là chỉ hy vọng đào được một chút tiền từ thiên kim trung lưu như Tiếu Bảo Bối thôi sao? Em nói thử xem một người không có tiền như anh ta dựa vào cái gì àm đi ngoại tình?” Diệp Tử Hi còn bày ra vẻ mặt cười nhạo.

Chẳng biết tại sao, giờ phút này Nhạc Dương cảm thấy hết sức chán ghét Diệp Tử Hi.

Tự cao tự đại, lại ưa nịnh hót!

“Diệp Tử Hi, Kiều Trác Phàm so với anh còn lợi hại hơn!” Chỉ bằng thu nhập của Đế Phàm, thì Diệp Thị của các người vài năm cũng không bằng. Bởi vì biết được Kiều Trác Phàm là tổng giám đốc của Tập đoàn Đế Phàm, Nhạc Dương đã mất vài ngày để điều tra tư liệu liên quan tới người đàn ông này. Die~nn ddan leê Quy ido nn.

Những tài liệu trước kia của Kiều Trác Phàm, không biết là khi còn ở nước ngoài có người cố tình xóa đi hay sao mà một chút cũng không tra ra được. Nhưng mà ở trong nước, công trạng của tập đoàn Đế Phàm thì rất cả mọi người đều quá rõ ràng!

Chính bởi vì nhìn thấy những thứ kia, Nhạc Dương mới bắt đầu bội phục người đàn ông kia.

Nhưng mà lại không ngờ được, Diệp Tử Hi lại không đem người như vậy để vào trong mắt.

“Lợi hại? Loại người như vậy mà cũng lợi hại? Nhạc Dương, đôi mắt của em có cần phải đi kiểm tra lại không, xem có phải bị mù hay không!” Chẳng biết tại sao, trong miệng của Diệp Tử Hi lại toàn là mùi thuốc súng.

Có lẽ là bởi vì anh ta thực sự không thích nghe từ miệng của Nhạc Dương tán thưởng người đàn ông khác.

Nghiêng người, Diệp Tử Hi nhảy xuống khỏi giường.

Chiếc nệm ở trên giường còn có hương vị xa hoa lãng mạn, là hương vị mà bọn họ để lại sau trận tình cảm mãnh liệt vừa rồi.

Mà Diệp Tử Hi lại làm như không thấy, trực tiếp cầm quần áo mà mới vừa rồi anh ta ném ở một bên lên, mặc từng món từng món một lên trên người của mình.

Thật ra ngay cả Diệp Tử Hi cũng cảm giác được cơn tức giận này của mình có chút không giải thích được.

Rõ ràng là anh ta còn muốn thân thiết với Nhạc Dương thêm một trận nữa, mà một giây sau thì đột nhiên cơn tức giận lan tràn ra.

Thực sự là rất lạ! Die~nn ddan leê Quy ido nn.

Nhưng mà mặc kệ cơn tức giận này vì sao mà tới, Diệp Tử Hi cảm giác là lúc này mình nên ra ngoài hít thở không khí mới một chút.

“Diệp Tử Hi, anh thực sự rất quá đáng! Kiều Trác Phàm người ta là . . .”

Hết chương 108!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Táo đỏ phố núi về bài viết trên: Bảo anh, Diana cuties, Hannah Dinh, Xuyenchi88, YếnVân, hanayuki001, linhso, nunawin, tintin00189, ●Ngân●, 小小英
     
Có bài mới 04.02.2018, 18:49
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9495 lần
Điểm: 17.6
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - 109.1R - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 109.1: Tiếu Bảo Bối, mau xem kịch vui!
Editor: Táo đỏ phố núi

Nhạc Dương còn chưa nói hết lời, Diệp Tử Hi đã mặc chỉnh tề xong, rồi đi thẳng ra ngoài.

Nghe thấy tiếng động vang lên ngoài cửa, Nhạc Dương dựa vào giường, dùng chăn bông che giấu thân thể trần truồng của mình, nở một nụ cười bất đắc dĩ.

Vì sao cô lại yêu một người đàn ông vừa tự đại lại vô dụng như vậy?

Nếu như sớm nhìn rõ một chút, nếu như sớm buông tha một chút, thì cô sẽ không có bộ dạng khổ sở như bây giờ . . .

Nghĩ tới điều này, Nhạc Dương có chút thất thần nhìn về phía cửa chính đã đóng chặt ở phía ngoài.

Có phải là cô và Diệp Tử Hi nên có một cái kết rồi không?

- - Đường phân cách - -

“Chào cô, tôi tới tìm Kiều thiếu!” Hôm nay, lầu dưới của tập đoàn Đế Phàm tiếp đãi một người phụ nữ mặc một chiếc váy liền màu hồng phấn, đi đôi ủng cũng màu hồng phấn luôn. dii@een*dyan(lee^qu.donnn).

Mặc dù người phụ nữ này mặc không hở hang chút nào, nhưng mà vẫn khó có thể làm cho người khác không phát hiện được ý đồ của cô ta.

Thành phố A lúc này đang có gió thu, tất cả mọi người đều mặc áo ấm dày, thì người phụ nữ này chỉ mặc một chiếc váy liền thân mà không mặc thêm gì nữa. Càng khiến cho người ta kinh ngạc hơn là dưới chiếc váy kia cô ta chỉ đi một đôi tất mỏng màu trắng.

Ăn mặc mỏng manh như vậy còn chưa nói, một cánh tay của cô ta còn bó thạch cao, nhìn đến quả thật là có chút đáng thương.

Nhưng mà không thể không nói, cách ăn mặc của cô ta dù có đáng thương như thế nào đi nữa. Giọng nói của cô ta lại không hề che giấu được giọng điệu kiêu ngạo.

Vừa đến liền nói rõ là muốn tìm Kiều Trác Phàm, làm như cô ta chính là phu nhân tổng giám đốc vậy, đối xử với những người nhân viên như bọn họ, ngay cả ánh mắt cũng không thèm nhìn?

Nhưng có lẽ cô ta không biết, mỗi ngày số phụ nữ đến chỗ này tìm Kiều Trác Phàm cũng nhiều vô kể. So với giọng điệu của cô ta cũng kiêu ngạo hơn nhiều, cuối cùng cũng không có người nào được nhìn thấy Kiều Trác Phàm như ý nguyện!

“Xin hỏi cô có hẹn trước không?” Mặc dù người phụ nữ này rất biết giả vờ, trên khuôn mặt của cô ta nở một nụ cười dối trá, khiến cho nữ tiếp tân có chút bất mãn. Nhưng mà cô vẫn phải bày ra bộ dạng tươi cười để tiếp đãi cô ta.

Dù sao nơi này cũng là tập đoàn Đế Phàm, công nhân viên chức ở đây trước khi nhậm chức đã được trải qua huấn luyện. Có thể nhậm chức vị trí tiếp tân ở ngoài đại sảnh, thì tất nhiên phải vượt qua năm cửa sáu ải mới có thể ngồi vào vị trí này rồi. dii@een*dyan(lee^qu.donnn).

“Không có! Nhưng mà cô có thể liên lạc với A Vĩ một chút, nói với anh ta rằng tôi là Phạm Manh Manh, bây giờ tôi muốn gặp Kiều thiếu!”

Vài ngày trước, Phạm Manh Manh vẫn luôn ở phòng bệnh sát bên cạnh phòng bệnh của Kiều Trác Phàm.

Mấy ngày này, Phạm Manh Manh tự cảm thấy đây chính là cơ hội tốt nhất để mình tới bên cạnh Kiều Trác Phàm, chăm sóc cho Kiều Trác Phàm, khiến cho anh có ấn tượng tốt với cô ta.

Nhưng mà sau đó, Phạm Manh Manh không hề đi tìm Kiều Trác Phàm một lần nào, đây còn không phải là do lời cảnh cáo của người đàn ông có khuôn mặt tươi cười sán lạn như ánh mặt trời nhưng mà thủ đoạn lại vô cùng âm hiểm kia sao!

Mà Phạm Manh Manh cũng không muốn để cho cánh tay khác của mình trở thành vật hy sinh, cho nên mấy ngày này cô ta chỉ có thể án binh bất động.

Nhưng bây giờ Kiều Trác Phàm đã xuất viện!

Chân trước của anh vừa đi, thì chân sau Phạm Manh Manh cũng làm thủ tục xuất viện luôn. Die enda anl eequ uyd onn .

Nếu như ở bệnh viện đã không thể đến gần Kiều Trác Phàm, vậy thì ở tập đoàn Đế Phàm thì như thế nào?

Phạm Manh Manh vẫn còn nhớ, lúc người kia rời đi đã uy hiếp cô không thể tới quấy rầy Kiều Trác Phàm trong lúc anh đang nằm viện, nhưng mà anh ta lại không nói ở tập đoàn Đế Hàm cô không thể tới tìm Kiều Trác Phàm!

Cũng chính vì động lực này, cho nên cô ta mới không thể chờ đợi được mà đi tìm Kiều Trác Phàm.

Mà Phạm Manh Manh tự cho mình là người phụ nữ xuất sắc nhất trong phần đông những người phụ nữ bên cạnh Kiều Trác Phàm, cũng là người phụ nữ đặc biệt nhất trong lòng của Kiều Trác Phàm, cho nên cô ta cũng cảm thấy không có lý nào Kiều Trác Phàm lại không gặp cô ta!

Nữ tiếp tân nghe người phụ nữ này nói cũng hơi có lý, hơn nữa lại còn biết rõ A Vĩ là trợ lý của Kiều Trác Phàm, cho nên mở miệng nói: “Xin chờ một chút, bây giờ tôi sẽ liên lạc với anh ấy!”

Phạm Manh Manh cho rằng cô ta nói như vậy, hẳn là nữ tiếp tân này phải sợ hãi và hoảng hốt trực tiếp dẫn cô ta đi lên gặp Kiều Trác Phàm luôn chứ.

Dù sao thì rất nhiều phim truyền hình đều diễn như vậy không phải sao?

Nam chính bởi vì thích nữ chính cho nên ở trong công ty cũng sẽ có lệnh đặc cách gì gì đó. Nói là khi có người phụ nữ tên như thế này tới tìm anh, thì trực tiếp cho đi các loại. Die enda anl eequ uyd onn .

Nào ngờ, vừa rồi cô ta nói như vậy, nữ tiếp tân cũng chỉ gọi điện thoại hỏi thăm A Vĩ.

Đáp án như vậy, rõ ràng không phải là điều mà Phạm Manh Manh mong muốn.

“Vậy cô còn không nhanh lên một chút!” Phạm Manh Manh thúc giục, vẻ mặt không kiên nhẫn dần dần khó có thể che giấu được nữa.

“Được!”

Rất nhanh sau đó, nữ tiếp tân gọi điện thoại cho A Vĩ.

Ở bên kia điện thoại sau khi nói tên của Phạm Manh Manh xong, nữ tiếp tân nhận được một câu trả lời như vậy: “Phạm Manh Manh? Không biết!”

Tất nhiên A Vĩ hiểu nếu như Tiếu Bảo Bối còn ở trong phòng làm việc của tổng giám đốc, thì Kiều Trác Phàm sẽ không muốn gặp người phụ nữ này.

Nữ tiếp tân sau khi cúp máy thì nói với Phạm Manh Manh; “Thực sự xin lỗi, anh ấy nói không biết! Cho nên làm phiền cô hãy hẹn trước, chờ thông qua rồi tới đây theo thời gian đã hẹn!”

Nữ tiếp tân với bộ dạng giống như giải quyết công việc chung, nên đã hoàn toàn chọc giận Phạm Manh Manh.

“Có phải cô chỉ gọi điện thoại để lừa gạt tôi thôi đúng không? Để tôi nói cho cô biết, tôi không phải là người bình thường!” Cô là người có khả năng trở thành Kiều phu nhân trong tương lai nhất!

Chính bởi vì điều này, cho nên Phạm Manh Manh mới cảm thấy A Vĩ không thể nào nói là không biết cô ta được.

“Tiểu thư, mỗi ngày có cả ngàn cả vạn người tới đây muốn gặp Kiều thiếu, mỗi một người tôi đều đối xử rất tận tình, vì không muốn hủy đi bộ mặt của Đế Phàm, cũng không muốn mất đi chén cơm của mình! Cho nên xin ngài hãy tôn trọng tôi một chút!” Giọng điệu của Phạm Manh Manh chọc cho nữ tiếp tân không vui. Die nd da nl e q uuydo n.

“Cô . . .” Phạm Manh Manh đang định đáp trả lại lời nói của nữ tiếp tân này, vừa hay lại nhìn thấy Anna đang ôm một đống lớn văn kiện từ bên ngoài đi tới.

Không muốn cũng phải thừa nhận, người phụ nữ này đúng là quyến rũ tới tận xương tủy.

So với Phạm Manh Manh, cách ăn mặc của người phụ nữ này hết sức khoe khoang. Chiếc áo ngực ở bên trong chiếc áo chẽn màu xanh đậm cùng với chiếc váy màu đen ôm lấy ngực và mông. Chất liệu của bộ quần áo này, nhìn ra được đều là chất liệu tốt nhất. Chẳng qua là dù vật liệu may mặc tốt như vậy cũng không che được tư thái hoàn hảo của thân hình này.

Chiếc áo ngực kia vây chặt lấy hai vật thể hình bán cầu, giống như là bất cứ lúc nào cũng có thể thoát ra khỏi mọi ràng buộc. Dưới những bước đi của cô, hai hình bán cầu này trở thành khu vực bắt mắt nhất. Từ khi người phụ nữ này bước vào, dường như tất cả mọi ánh mắt của những người đàn ông ở đây đều đổ dồn vào trên người của cô.

Nhưng mà điều khiến cho đàn ông động lòng nhất có lẽ là đôi mắt kia?

Đôi mắt như vậy, Phạm Manh Manh từng nghe mẹ mình nói, nghe nói những người có đôi mắt như vậy chính là người có sức mê hoặc từ trong xương tủy. Sinh ra chính là để quyến rũ đàn ông.

Mà người phụ nữ này cho dù là dáng người hay là khuôn mặt, đều vô cùng quyến rũ. Die nd da nl e q uuydo n.

Để một người phụ nữ như vậy làm việc bên cạnh người đàn ông mình yêu, hẳn là không người phụ nữ nào cảm thấy yên tâm cả?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 06.02.2018, 13:49
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9495 lần
Điểm: 17.6
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - 109.2R - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 109.2: Tiếu Bảo Bối, mau xem kịch vui!
Editor: Táo đỏ phố núi

Từ lúc Phạm Manh Manh nhìn thấy người phụ nữ này, cô ta liền có suy nghĩ muốn đuổi việc Phạm Manh Manh. Nhưng mà bây giờ cô ta vẫn chưa phải là Kiều phu nhân, rõ ràng là cô ta chưa có cái quyền kia. Nhưng mà cô ta nhất định sẽ tìm thời cơ nào đó để đuổi Anna đi! Người có sức quyến rũ như vậy, tuyệt đối không thể giữ ở bên cạnh của Kiều Trác Phàm được.

Nhưng mà lúc này, lúc nhìn thấy người phụ nữ này, Phạm Manh Manh còn nghĩ tới một chuyện.

Ngày đó Phạm Manh Manh thấy người phụ nữ này ngay cả gõ cửa cũng không cần, đã có thể trực tiếp đi thẳng vào phòng làm việc của Kiều Trác Phàm. điễnn dàn nên quýndon. Mặc dù điều này khiến cho Phạm Manh Manh có chút ghen tị, nhưng mà nếu như có thể lợi dụng người phụ nữ này để đi gặp Kiều Trác Phàm, vậy thì Phạm Manh Manh cảm thấy mình cũng không thiệt thòi!

Nghĩ tới điều này, ngay cả tiếp tục nói chuyện với nữ tiếp tân Phạm Manh Manh cũng lười không muốn nói, mà trực tiếp đi thẳng về phía Anna.

Gần đây vì Kiều Trác Phàm không đi làm cho nên Anna cũng trốn việc theo, bây giờ công việc ở công ty chồng chất lên. Từ lúc cô đi làm tới giờ, cô bận rộn tới mức chóng mặt luôn.

Mặc dù cô cũng có thói quen mang giày cao gót, nhưng mà nguyên cả ngày đi đôi giày như vậy chạy đi chạy lại khắp nơi, không người phụ nữ nào chịu nổi.

Lúc này Anna còn đang có suy nghĩ muốn nhân lúc đưa giấy tờ tới chỗ Kiều Trác Phàm xong, cô sẽ ở trong phòng của anh tranh thủ lười biếng một chút, thuận tiện xem Tiếu Bảo Bối hôm nay có mang đồ ăn vặt gì có thể để cô lót dạ hay không.

Mặc dù mới biết Tiếu Bảo Bối không lâu, nhưng mà Anna có ấn tượng rất tốt về cô. Ít nhất mỗi ngày trêu đùa với cô, đều rất vui vẻ.

Đương nhiên mỗi lần trêu đùa Tiếu Bảo Bối cô cũng giữ đúng mực, nếu như lỡ chọc cho Tiếu Bảo Bối mất hứng, Kiều Trác Phàm sẽ là người đầu tiên không tha cho cô. điễnn dàn nên quýndon.

Bây giờ Anna cũng bắt đầu hâm mộ đố kỵ với Tiếu Bảo Bối. Mỗi ngày chỉ cần cô đi vào trong phòng làm việc của Kiều Trác Phàm, thì cô sẽ phát hiện trong đó có các loại đồ ăn ngon, đồ chơi hay, so với căn phòng mà trước kia không hề xuất hiện một chút thức ăn nào quả thật là chênh lệch khá xa.

Chẳng qua là cô đang bận rộn suy nghĩ xem nên tìm lý do gì để ở lại ăn uống đồ ăn vặt của Tiếu Bảo Bối thì có một bóng người chặn ở trước mặt của cô.

“Chó ngoan thì không chắn đường!” Vừa ngẩng đầu lên, Anna liền phát hiện ra Phạm Manh Manh, chính là người lần trước xuất hiện ở trong phòng làm việc của Kiều Trác Phàm, mặc dù không nói rõ mình là người phụ nữ của Kiều Trác Phàm, nhưng mà rõ ràng lại thể hiện ra phong phạm của Kiều phu nhân.

Ánh mắt lại một lần nữa nhìn tới cánh tay đang bó thạch cao của Phạm Manh Manh, Anna cũng đoán được đại khái vết thương kia vì sao mà có! Bạn nghĩ rằng, ngày đó ở trước mặt của anh út và Duật Tiểu gia cô kêu đau là vô ích sao? Di ien n#d ang# lle e#q quiq on.

Chỉ một chút này coi như đã có lợi cho cô ta lắm rồi.

Nếu như sớm biết được người phụ nữ này có thể nhanh chóng tới tập đoàn Đế Phàm nhảy nhót như vậy, cô nên nói xấu cô ta trước mặt anh út nhiều hơn một chút mới đúng! Bởi vì như vậy thì anh út có thể khiến cho cô ta phải hối hận khi đã sinh ra trên thế giới này.

“Cô là thư ký của Kiều đúng chứ?” Một câu nói của Anna khiến cho Phạm Manh Manh có chút tức giận. Nhưng mà vừa nghĩ tới mục đích cuối cùng của cô ta ngày hôm nay, cô ta vẫn quyết định tạm thời không so đo với người phụ nữ này.

Phạm Manh Manh không ngốc, từ ngày đó bị người phụ nữ này kêu A Vĩ ném cô ta ra ngoài xong, Phạm Manh Manh liền hiểu rõ người phụ nữ này có địa vị không thấp ở tập đoàn Đế Phàm.

Phạm Manh Manh biết được điều này, nhưng mà lại không biết được Anna có địa vị không thấp ở chỗ nào. Đặc biệt là bàn tay tàn tật này của cô ta, cũng là bởi vì đụng tới Anna nên mới bị cắt đứt.

Chính bởi vì không biểu biết rõ, cho nên Phạm Manh Manh mới dám tiếp tục hung hăng ngang ngược ở trước mặt của Anna. Ở trong mắt của Phạm Manh Manh, đoán chừng Anna chỉ là một người phụ nữ dựa vào vẻ bề ngoài mê hoặc Kiều Trác Phàm để đạt được vị trí cao trong tập đoàn Đế Phàm.

Mà Phạm Manh Manh cảm thấy người phụ nữ như vậy, tuyệt đối sẽ không bước chân vào nhà giàu được. Ít nhất thì người phụ nữ này, tuyệt đối sẽ không lọt vào mắt của mẹ Kiều Trác Phàm được.

“. . .” Đối mặt với Phạm Manh Manh, hiển nhiên là Anna không trả lời câu hỏi của cô ta, mà ôm tập tài liệu tiếp tục đi về phía trước.

Bây giờ cô đang vội vàng xử lý công việc, không có thời gian để lãng phí với loại phụ nữ não tàn như vậy. Di ien n#d ang# lle e#q quiq on.

Nhưng mà Phạm Manh Manh lại bám theo không buông.

“Tôi muốn gặp Kiều, cô dẫn tôi đi đi!” Ngược lại Phạm Manh Manh không hề biết được vị trí của mình ở trong lòng của Anna, còn làm ra bộ dạng nữ chủ nhân mở miệng ra lệnh cho Anna.

Nghe được câu nói của người phụ nữ này, trong lòng Anna có chút tức giận.

Kiều Trác Phàm chết tiệt, trêu chọc cái gì không trêu chọc, lại đi trêu chọc loại phụ nữ mà đầu óc cần phải nhét vào bụng mẹ cải tạo một lần nữa làm cái gì.

“Dựa vào cái gì mà tôi phải đưa cô đi!” Anna không hề để ý tới hình tượng liếc mắt một cái. Dienx  dandf Kê quyu dong.

“Chỉ bằng một cú điện thoại của tôi, có thể khiến cho cô mất đi công việc này!” Phạm Manh Manh còn đang tìm kiếm cảm giác tồn tại của bản thân.

Nói xong, cô ta lắc lắc cái điện thoại đi động ở trong tay, thật ra thì cô ta muốn gọi điện cho mẹ Kiều, để cho bà làm chủ cho cô ta.

Nhưng mà cảnh tượng này lọt vào trong mắt của Anna vẫn buồn cười như thường.

Nếu như cô ta thực sự có khả năng giống như lời nói của cô ta, thì Phạm Manh Manh đã sớm cho người đuổi việc cô rồi, chính là vào ngày mà Anna cô kêu A Vĩ ném cô ta ra ngoài.

Khi đó cô ta đã không có khả năng làm được, vậy thì lúc này nhiều lời cái rắm à!

Lúc này, trong lòng của Anna đang chửi tục giống như mẹ của cô.

Nhưng mà nghĩ lại hôm đó Kiều Trác Phàm lợi dụng cô để đối phó người phụ nữ này, trong lòng của Anna cũng rất không thoải mái.

Hay là cô cũng tìm một chút việc vui cho Kiều Trác Phàm nhỉ?

Nghĩ tới đây, Anna không có ý tốt nhìn về phía Phạm Manh Manh.

Lúc Anna dùng ánh mắt quỷ dị quan sát cô ta, Phạm Manh Manh chỉ cảm thấy có chút rợn tóc gáy.

Nhưng mà điều khiến cho Phạm Manh Manh buồn bực chính là người phụ nữ này nhìn cô ta chằm chằm mấy giây, sau đó nói: Dienx  dandf Kê quyu dong. “Đi theo tôi!”

Ồ?

Đồng ý rồi?

Dễ dàng đồng ý như vậy, thật sự là có chút ngoài dự liệu của cô ta!

Mặc dù trong lòng của Phạm Manh Manh cảm thấy rất lạ, nhưng mà cô ta vẫn cảm thấy chuyện này là đương nhiên.

Có lẽ là người phụ nữ này sợ mất đi công việc này đúng không?

Nghĩ tới đây, cô ta vội vàng theo sát bước chân của Anna đi theo cô vào thang máy.

“Cô đã làm việc ở đây được mấy năm rồi?” Trong thang máy, Phạm Manh Manh muốn moi được tin tình báo từ chỗ Anna.

Bất đắc dĩ Anna chỉ trừng mắt nhìn cô ta: “Cô không thể yên tĩnh một chút được sao?”

Bị quát lớn như vậy Phạm Manh Manh không nói không rằng.

Lúc này cô ta lại bắt đầu nghĩ tốt về bản thân mình, cô ta cảm thấy hẳn là Anna đang ghen tị với mình! Cho nên mới không muốn nhìn thấy Phạm Manh Manh cô.

Mà trên thực tế, Anna cảm thấy không nên nói chuyện với loại phụ nữ não tàn. Nói nhiều thêm một câu với loại người như vậy, Anna cảm thấy thật là lãng phí thời gian. Dienx  dandf Kê quyu dong.

Bọn họ chìm đắm trong suy nghĩ của mình, thang máy thì chậm rãi đi lên . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 641 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Đan Mục Song Thư, đỗ song nhi, Hương liên, Maithao65, nhinhii1721, Phuong Suki, thuteens16, tuyetnganthanhkhe, yte11519 và 135 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1482

1 ... 185, 186, 187

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 212, 213, 214

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

13 • Cuộc thi Miss Diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

14 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 44, 45, 46

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

16 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

17 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

19 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 55, 56, 57

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.