Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 04.02.2018, 20:46
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1173
Được thanks: 19678 lần
Điểm: 14.03
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 550: Trị liệu, trái tim sống lại 5

Edit: V.O

Ám Ưng không cho nàng ta đi vào, nàng ta liền không vào, trước tiên nàng ta có thể hỏi thăm tin tức từ trong miệng Ám Ưng.

Ngày hôm sau, quả nhiên nàng ta lại tới nữa, lần này bưng theo nồi cháo ngon, đứng ở trước cửa viện tiếp tục nói chuyện trời đất với Ám Ưng.

Ám Ưng bị nàng ta hỏi đến ngậm miệng không trả lời được, mồ hôi lạnh ứa ra, rất không dễ dàng mới ứng phó xong.

Nhưng Nam Môn Tư lại bắt đầu mỗi ngày đều đến đây, nếu là Ám Lân thì nàng ta sẽ không tốn công như vậy, nhưng là Ám Ưng, mặc dù hắn trung thành, nhưng miệng hắn vụng về, không thể không nói hắn thật sự không thể nào ứng phó các loại lời nói khách sáo quanh co lòng vòng.

Ám Ưng có cảm giác sớm hay muộn cũng bị Nam Môn Tư hỏi ra, nhìn thấy nàng ta cũng không muốn nói.

Giằng co như vậy vài ngày, rốt cục Ám Lân cũng có thời gian đến thăm Dạ Quân Mạc.

"Tình huống như thế nào?"

"Còn chưa thử ra được, đút thuốc vào không có bất kỳ phản ứng gì." Bạch Vũ thản nhiên nói, không nhìn ra một tia nổi giận trên mặt.

"Ngươi muốn tìm một loại dược liệu có thể chữa trị thân thể Thánh Quân, sau đó thả lại trái tim vào lồng ngực người, dùng dược liệu chữa trị thân thể người?" Ám Lân lắc đầu: "Loại khả năng này tính không lớn."

Ai từng thấy người chết uống thuốc còn có thể có hiệu quả?

"Ngươi có ý kiến gì tốt?" Bạch Vũ chỉnh sửa y phục Dạ Quân Mạc một chút, thành tâm thành ý đặt câu hỏi.

Ám Lân nhún nhún vai: "Ta cũng không phải Y Sư, không có gì ý kiến gì hay. Nhưng có khế ước gì có thể đoạn tuyệt trùng sinh không?"

Bạch Vũ thật đúng là không nghĩ tới, diendanlequydon – V.O, bắt đầu thật sự tự hỏi.

Ám Lân nhìn nàng rơi vào bộ dạng trầm tư, lắc đầu: "Nhìn ngươi cả ngày buồn bực ở trong này, nói cho ngươi hai tin tức. Một tin tức tốt, một tin tức xấu, muốn nghe cái nào trước?"

"Tin tức tốt." Nói đùa, tin tức xấu còn chưa đủ nhiều sao? Dạ Quân Mạc thành cái dạng này chính là tin tức xấu nhất, đương nhiên muốn nghe chút tin tức tốt để phấn chấn một chút.

"Tin tức tốt chính là đại khái Thượng Quan Vân Trần và Ngọc Ưu Liên đã không rảnh tự mình tới gây phiền phức cho chúng ta. Anh Khê tiến vào Tháp Thiên Ky thấy được ngươi, sau khi trở về Sáng Thế Thần Điện thì tuyên dương bốn phía tiểu công chúa trở lại, hẳn là bọn Ngọc Ưu Liên vội vàng trở về giải thích rồi." Ám Lân cười tít mắt nói.

"Tha hắn một lần thật là có tác dụng. Tin tức xấu đâu?" Bạch Vũ hỏi.

"Tin tức xấu chính là bọn họ không thể tự mình tới, cho nên rải tin tức, Dạ Quân Mạc đã trọng thương gần chết, đã sống không qua vài ngày. Bây giờ không chỉ Ngũ Hành đại lục, ngay cả Đại lục Hiên Thổ đều đã biết rõ."

Cả Đại lục Hiên Thổ đều đã biết rõ. Đương nhiên người của Vực Ám Dạ cũng đều biết rõ, chỉ sợ bây giờ lòng người trong ngoài môn phái đều hoảng sợ, chắc chắn đám người Dạ Vương sẽ vội vàng yêu cầu gặp Dạ Quân Mạc.

Nhưng thấy tình huống hiện tại của Dạ Quân Mạc chỉ sợ lòng người càng thêm hoảng sợ.

"Ngươi tính ứng phó như thế nào?" Bạch Vũ thờ ơ hỏi, tuyệt không lo lắng.

"Ta tính toán, tiếp tục giấu diếm. Chỉ cần bọn họ không xông vào được, thì ai cũng không thể khẳng định Dạ Quân Mạc có chuyện." Đột nhiên ánh mắt Ám Lân sắc bén, nụ cười ôn nhuận như ngọc bị giá lạnh trong mắt đông cứng, nhưng chỉ một cái chớp mắt, lại rất nhanh ấm áp giống như gió xuân phả vào mặt: "Nhưng Bạch Vũ, ngươi cần phải nhanh chữa khỏi cho Dạ Quân Mạc, ta sợ ta lừa không được lâu lắm."

"Ta sẽ." Bạch Vũ ngồi vào bên cạnh Dạ Quân Mạc, ngừng ở khuôn mặt trắng xanh của hắn.

...

Nam Môn Tư cũng nghe thấy lời đồn bên ngoài, nàng ta có chút nghi ngờ tính chân thật của những lời đồn này. Vừa vặn, Dạ Vương âm trầm mặt đến tìm nàng ta: "Ngươi gặp Thánh Quân chưa?"

"Vẫn chưa."

"Vẫn chưa? Đều đã qua bao nhiêu ngày, chúng ta vẫn không rõ tình hình của Thánh Quân! Ngươi làm việc như thế nào vậy?" Sắc mặt Dạ Vương càng thêm âm trầm.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 04.02.2018, 21:35
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1173
Được thanks: 19678 lần
Điểm: 14.03
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 551: Trị liệu, trái tim sống lại 6

Edit: V.O

Nam Môn Tư cung kính trả lời: "Là lỗi của thuộc hạ, Ám Ưng trông coi rất chặt, ta không có cơ hội. Nhưng ngược lại ta lấy được một chút tin tức từ trong miệng Ám Ưng, ta cảm thấy tình huống của Thánh Quân quả thật không tốt lắm, nhưng bọn Ám Ưng cũng không quá tuyệt vọng."

Cũng vẫn còn có thể cứu.

Dạ Vương vẫn không có sắc mặt hoà nhã như cũ: "Những chuyện này đều là suy đoán của ngươi, ta không cần những tin tức lấp lửng này. Ta đi hỏi Ám Lân, hắn ta lại một ngụm cắn chặt tin tức truyền đi bên ngoài đều là lời đồn, là Sáng Thế Thần Điện dùng để nhiễu loạn chúng ta. Ta cũng biết rõ không nên tin tưởng, nhưng không thấy được Thánh Quân ta lại lo lắng."

"Không bằng, chúng ta nghĩ cách lẻn vào xem đi." Nam Môn Tư đề nghị, hạ giọng nói ra suy nghĩ của chính mình.

"Được rồi, cũng chỉ có thể như vậy." Dạ Vương gật gật đầu: "Ngày mai, U Vương và Ảnh Vương sẽ đến đây, tốt nhất là có thể khiến cho bọn họ biết rõ ràng."

"Vậy đêm nay hành động đi."

Nam Môn Tư nghĩ kế hoạch rất đơn giản, chính là Dạ Vương dẫn người mạnh mẽ xâm nhập viện, sau khi dẫn thủ vệ đi, nàng ta sẽ lén lút lủi vào.

Kế hoạch đơn giản, nhưng rất dễ làm, bởi vì hơn nửa đêm, Dạ Vương lại không phân rõ phải trái dẫn người tới quấy rối, Ám Ưng đâu nghĩ đến Dạ Vương lại sai người lén lút lủi vào thăm dò.

Bọn họ không để cho Dạ Vương biết rõ chính là vì sợ thương thế của Dạ Quân Mạc bị truyền ra ngoài làm cho Đế Quốc rối loạn.

Phải biết rằng bây giờ Dạ Quân Mạc không khác gì người đã chết.

Nếu năm vị Vương biết Dạ Quân Mạc đã chết, cho dù hắn có thể được cứu sống không, đều đã không chút do dự từ bỏ hắn, trước tranh đoạt quyền lợi tối cao nhất của Đế Quốc.

Mấy người này chính là như thế này, mấy năm nay có thể sống yên ổn, có thể làm việc thành thật, diendanlequydon – V.O, chỉ là nhờ có Dạ Quân Mạc đè nặng.

Nếu Dạ Quân Mạc xảy ra chuyện, thì không ai có thể hạn chế được bọn họ.

Ám Lân và Ám Ưng tuyệt đối sẽ không để cho chuyện này xảy ra, hắn chỉ có thể nghĩ tất cả biện pháp tiếp tục giấu diếm, trước khi Dạ Quân Mạc khôi phục cũng không để cho hắn gặp người.

Nam Môn Tư thuận lợi chuồn vào sân, lén lút mò tới phòng ngủ.

Trong phòng, ngọn đèn dầu tối đen, Bạch Vũ vì liên tục phối chế phương thuốc mấy ngày, thật sự quá mệt nhọc, nằm úp sấp ngủ thiếp đi ở trên bàn.

Từ khi nàng đưa Dạ Quân Mạc trở về hôm đó, ngoại trừ từng ngủ ngon một giấc, thì chưa từng nghỉ ngơi thật tốt.

Vết thương trên người cũng chỉ dùng một chút thuốc, để khôi phục tự nhiên, cũng không quan tâm như thế nào.

Lúc này nằm úp sấp ngủ thiếp đi, thật là ngủ rất say, có lẽ bên ngoài sét đánh nàng cũng sẽ không biết, càng không cần phải nói một người chuồn êm vào tới.

Nam Môn Tư vốn đang buồn rầu phải làm sao cho Bạch Vũ đi, vừa thấy nàng ngủ thiếp đi, thở dài nhẹ nhõm một hơi, nhưng rất nhanh, nàng ta liền bị dọa đến sắc mặt tái mét, suýt nữa thét lên.

Nàng ta thấy Dạ Quân Mạc yên tĩnh ngủ say, bắt mạch cho hắn, lại ngạc nhiên phát hiện, hắn không có mạch đập, không có hô hấp, không có một tia thăng cấp.

Thánh quân... đã chết!

Đầu nàng ta thoáng cái nổ tung giống như bị sét đánh, nếu không phải còn nhớ rõ không thể phát ra tiếng, chỉ sợ nàng ta sẽ kêu thảm một tiếng, để cho bọn Ám Ưng đều đến.

Nàng ta lảo đảo nghiêng ngả đi ra khỏi phòng, cũng không biết chính mình rời khỏi viện như thế nào.

Rất không dễ dàng yên tĩnh trở lại, rốt cục nàng ta phục hồi tinh thần lại suy nghĩ nên làm cái gì bây giờ.

Mục tiêu lúc trước của nàng ta vẫn là gả cho Dạ Quân Mạc, làm thê tử của hắn, làm Vương Hậu của Ám Dạ Đế Quốc.

Nàng ta và Nam Môn Tĩnh chính là sinh ra vì chuyện này, lúc các nàng được Dạ gia thu dưỡng liền biết là vì để các nàng trở thành nữ nhân của Dạ Quân Mạc.

Nam Môn Tư cũng không biết là chuyện này có cái gì không đúng.

Tuy trước kia chưa từng gặp Thánh Quân, nhưng là nghe nói Thánh Quân là mỹ nam tử đệ nhất Ám Dạ Đế Quốc, tuyệt thế cường giả, Triệu hoán thần hoàng, cả Đế Quốc không ai có thể địch. Gả cho hắn chẳng những không có gì không tốt, quả thực chính là quá tốt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 06.02.2018, 20:32
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1173
Được thanks: 19678 lần
Điểm: 14.03
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 552: Trị liệu, trái tim sống lại 7

Edit: V.O

Nam Môn Tư không cam lòng chỉ là người Dạ Vương tặng cho Dạ Quân Mạc, làm một nữ nhân bình thường, làm một thị thiếp, nàng ta muốn danh phận, nàng ta phải làm nữ nhân của Thánh Quân, nhất định phải là một người tôn quý nhất.

Nhưng bây giờ Thánh Quân đã chết!

Tuy nàng ta không rõ vì sao Bạch Vũ vẫn không từ bỏ, chỉ là lúc Dạ Quân Mạc buông tay giống như ngủ thiếp đi, đây rõ ràng chính là việc làm vô dụng.

Dù sao nàng ta đã từ bỏ Dạ Quân Mạc, chuẩn bị cân nhắc tìm một chỗ dựa vững chắc một lần nữa.

Dạ Quân Mạc chết, năm vị Vương của Ám Dạ Đế Quốc chính là người có địa vị tối cao, chắc chắn một bên trong bọn họ sẽ xuất hiện người kế tiếp kế nhiệm Thánh Quân, mấu chốt là phải xem là bên nào.

Năm đó, trước khi Dạ Quân Mạc nhậm chức, thế lực ở khắp nơi trong Đế Quốc đã tranh cãi không ngớt vài thập niên vì đề cử người của mình lên làm Thánh Quân, cho dù lúc trước Dạ Vương gần như nắm giữ hơn một nửa thế lực của Ám Dạ Đế Quốc, cũng không có cách nào một lần đề cử người của mình lên.

Mãi đến khi tìm được Dạ Quân Mạc – người có huyết mạch vương giả của Đế Quốc, mọi người mới từ bỏ.

Theo kết quả cuối cùng thì vẫn là Dạ Vương thắng, dù sao Dạ Quân Mạc cũng là thân ngoại sinh (cháu ngoại trai ruột) của Dạ Vương.

Nhưng sau khi Thánh Quân thu lấy quyền lợi của Ám Dạ Đế Quốc, năm vị vương đều bị áp chế, thế lực của thủ hạ chế ước lẫn nhau, vô cùng cân bằng, tất cả mọi người cũng gần như nhau.

Bây giờ, muốn chọn ra một người nữa kế nhiệm Thánh Quân, có lẽ vẫn còn phải ầm ĩ vài thập niên, trừ khi có một bên có thể dàn xếp nhanh hơn, chuẩn bị sẵn sàng trước vào lúc mọi người không biết.

Nghĩ tới đây, lòng Nam Môn Tư thả lỏng, mặt lộ ra nụ cười.

Bây giờ nàng ta biết rõ tin tức này, chỉ cần dùng tốt, một bên lên nhận chức Thánh Quân kế tiếp cũng không hẳn là không thể.

Không phải Dạ Vương vẫn đang chờ nàng ta đi nói lại sao? Biết được tin tức này trước, chắc chắn lần này Dạ Vương có thể đẩy người mình lên ngai vàng Thánh Quân, diendanlequydon – V.O, dù sao khả năng xuất hiện một người nữa kế thừa huyết mạch bốn hệ tổ tiên của Đế Quốc thật sự quá nhỏ.

Đến lúc đó, nàng ta có thể trở thành Vương Hậu tân nhiệm.

Nam Môn Tư thu lại khuôn mặt tươi cười, thay một bộ vẻ mặt vừa sợ hãi vừa buồn thương vội vã trở lại chỗ của Dạ Vương.

Sau khi Dạ Vương và Ám Ưng trông coi náo loạn một lúc, thì đã trở lại.

Nhìn thấy vẻ mặt của Nam Môn Tư, trong lòng hồi hộp một chút: "Sao rồi? Tình hình không ổn?"

Thật sự là ông ta đã nghi ngờ tình hình của Dạ Quân Mạc không tốt từ lúc lời đồn truyền ra, nếu không thì vì sao Ám Lân không để cho người khác đi gặp Dạ Quân Mạc? Không phải là lo lắng tình hình của Dạ Quân Mạc truyền ra sẽ khiến Đế Quốc rung chuyển sao?

Chỉ là ông ta vẫn ôm một tia may mắn, muốn xác nhận một chút.

Nước mắt của Nam Môn Tư thoáng chốc rơi xuống, quỳ rạp xuống phịch một tiếng trước mặt Dạ Vương: "Dạ Vương, Thánh Quân người... người đã chết..."

"Nói bậy!" Dạ Vương giận tím mặt.

"Là sự thật, ngay cả một chút hơi thở Thánh Quân cũng không có, không có nhịp tim, không có hô hấp... người thật sự đã chết."

Đêm Vương cảm thấy đầu váng mắt hoa, ngã mạnh về sau.

"Dạ Vương!" Nam Môn Tư vội vàng đứng dậy đỡ lấy ông ta.

Dạ Vương đẩy nàng ta ra, hai tròng mắt đờ đẫn không hề có tiêu cự nhìn ra nơi xa, đầu óc trống rỗng.

Ông ta cho rằng Ám Lân gạt ông ta nhiều nhất cũng là vì Dạ Quân Mạc bị trọng thương, không nghĩ tới Dạ Quân Mạc đã chết! Sao có thể đã chết? Vạn năm này, Dạ Quân Mạc nắm Đế Quốc trong tay, từ lúc vừa mới bắt đầu ông ta không cam lòng, đến bây giờ sớm đã thành thói quen. Thói quen dựa vào Dạ Quân Mạc.

Tuy mỗi lần năm bị Vương bọn họ đều hao hết tâm tư muốn củng cố thế lực của chính mình, nhưng không nghĩ có thể thay thế Dạ Quân Mạc được.

Hiện giờ phải làm sao bây giờ?

"Dạ Vương, Dạ Vương, người nén bi thương. Người cũng không thể ngã xuống, Ám Lân gạt người chuyện này, chắc chắn có thâm ý khác, Ám Dạ Đế Quốc vẫn phải dựa vào người tiếp tục chống đỡ." Vẻ mặt Nam Môn Tư đau đớn khuyên bảo.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

6 • [Hiện đại] Hứa với em mười năm tình thâm - Tây Tây Tiểu Lâu

1 ... 19, 20, 21

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 193, 194, 195

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 160, 161, 162

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 125, 126, 127

12 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

13 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 12, 13, 14

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Quân sủng - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 21, 22, 23

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 106, 107, 108

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 195, 196, 197

20 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 318 điểm để mua Thiên nga xanh
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 264 điểm để mua Doraemon
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Cầu vồng 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 801 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 761 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 461 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 299 điểm để mua Ác quỷ 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 801 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1
Snow cầm thú HD: ~~~
Nminhngoc1012: :(
Nminhngoc1012: Mấy cái nhẫn của chị đâu ròy
TranGemy: hoặc có thể là vì hem có điểm để đấu đó chế
Tuyền Uri: =.= diễn đàn vắng tới mức, có 1 mình êm đấu giá :lol:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 342 điểm để mua Kawaii Doggie
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Kẹo mút 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 366 điểm để mua Chuột mắc kẹt
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 291 điểm để mua Cậu bé vs đàn guitar
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Heo vũ công
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Chìa khóa tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 248 điểm để mua Headphone đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 224 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 688 điểm để mua Nhẫn ngọc trai
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 384 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 356 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 822 điểm để mua Ngọc xanh 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 240 điểm để mua Chuông vàng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 781 điểm để mua Ngọc xanh 3
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Ly Ly
Shop - Đấu giá: Hạ Tịch Nguyệt vừa đặt giá 554 điểm để mua Hamster tham ăn

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.