Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 435 bài ] 

Giải mã 12 cung hoàng đạo

 
Có bài mới 12.01.2018, 11:55
Hình đại diện của thành viên
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 21.05.2015, 16:10
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 3314
Được thanks: 1076 lần
Điểm: 9.82
Tài sản riêng:
Có bài mới Tử vi ngày 12/1/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo - Điểm: 11
Đây là bài Cò sưu tầm được trên mạng nên đăng cho mọi người cùng vào xem ngày hôm nay mình như thế nào nha. Chúc mọi người luôn vui vẻ. Và nhớ ghé các thăm tường nhà Cò ủng hộ Cò Lười nha.

Buổi tối, Kim Ngưu nhận được cuộc gọi rủ rê đi ăn của đám bạn nhưng trời lạnh nên bạn lười đi hẳn, từ chối không thương tiếc, chỉ ở nhà gặm nhấm đồ ăn vặt và xem phim mà thôi.
Tử vi ngày 12/1/2018 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay, một số phát sinh trong công việc nên Bạch Dương phải ở lại làm thêm giờ. Những nơi như chỗ làm việc, nơi công cộng rất dễ phát sinh lời đàm tiếu không hay, nên nếu bạn có muốn tranh thủ vặn mình, đi lại cho thư giãn gân cốt thì cũng nên đi hẳn ra ngoài hành lang, tránh đi ở trong công ty kẻo nhìn qua camera lại có kẻ nghĩ bạn có ý đồ không tốt.

Tử vi ngày hôm nay cho biết ăn quá ít, thường xuyên ăn đồ ăn nhanh là nguyên nhân khiến cho Bạch Dương bị xuống cân liên tục. Bạn nên cân nhắc lại chế độ ăn uống, thường xuyên tập thể dục thể thao để cải thiện thể trạng nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 12/1/2018: 31

Tử vi ngày 12/1/2018 thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu không có nhiều tâm trạng làm việc. Không có nguyên nhân nào cụ thể. Chẳng qua vì… bạn thích thế mà thôi. Dù sao thì cũng không có nhiều việc phải làm, Kim Ngưu có thể tranh thủ vừa làm vừa đọc một chút truyện online cho đầu óc thư giãn nhé.

Buổi tối, Kim Ngưu nhận được cuộc gọi rủ rê đi ăn của đám bạn nhưng trời lạnh nên bạn lười đi hẳn, từ chối không thương tiếc, chỉ ở nhà gặm nhấm đồ ăn vặt và xem phim mà thôi.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 12/1/2018: 12

Tử vi ngày 12/1/2018 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay nên cân nhắc việc bạn sẽ thả lỏng bản thân, vừa làm vừa chơi, viết tản văn theo sở thích. Tham công tiếc việc như vậy sẽ chỉ khiến cho bạn mất đi tuổi thanh xuân mà thôi. Đừng để áp lực cuộc sống khiến cho bạn trở nên bị gò bó trong khi bạn là một cơn gió nhé.

Chuyện tình cảm của Song Tử ngày hôm nay khá êm đẹp. Mặc dù bạn vẫn chưa quên được vết thương mà người ấy gây ra nhưng sự cố gắng làm bạn vui, dành thời gian tỉ tê với bạn của người ấy khiến bạn ít nhất cũng cảm thấy được xoa dịu hơn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 12/1/2018: 23


Tử vi ngày 12/1/2018 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi ngày mới của Cự Giải bắt đầu khá thuận lợi, vui vẻ. Bạn có thể gặp được vài người bạn mới cùng sở thích khi đi đến điểm hẹn với đồng nghiệp. Tuy nhiên, mọi câu chuyện đều dừng đúng giới hạn nhé, đừng nói nhiều quá mức để trách gặp rắc rối về sau.

Tài chính của Cự Giải ngày hôm nay tương đối khấm khá, bạn có thể nghĩ đến việc mua sắm đồ dùng cá nhân mới. Nếu có ai đó mượn tiền của bạn khá lâu rồi mà chưa trả, hãy khéo léo nhắc họ nhé, có thể họ chỉ quên thôi chứ không phải muốn lấy mất của bạn đâu.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 12/1/2018: 79

Tử vi ngày 12/1/2018 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những người nói nhiều, thích bàn tán xung quanh, tốt nhất là Sư Tử không nên hoan nghênh trong ngày hôm nay. Bạn còn nhiều việc phải làm, hơn nữa, tham gia vào những cuộc trò chuyện vô bổ như vậy chỉ khiến cho bản thân thêm khó chịu với những lời nói khó nghe mà thôi.

Tình hình sức khỏe của Sư Tử ngày hôm nay không quá tốt. Bạn nên tìm phương pháp cải thiện giấc ngủ của mình. Thường xuyên mất ngủ, lại đi ngủ muộn, khiến cho Sư Tử bị suy nhược cơ thể, hai mắt cũng trông u ám hơn rất nhiều.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 12/1/2018: 87

Tử vi ngày 12/1/2018 thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một cốc cà phê có thể cứu cánh cho Xử Nữ những lúc làm việc căng thẳng đấy. Tuy nhiên bạn không nên uống nhiều quá, rất có hại có sức khỏe nhé. Bạn cũng chỉ bận đến hết chiều thôi, buổi tối không có việc gì phải làm, nên đừng đi thư giãn với bạn bè bằng ly cà phê dù ấm nóng nhé.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ có phần khiên cưỡng trong cách thể hiện. Tính cách bạn khá trầm lặng trong khi đối phương lại có thiên hướng sôi nổi, hướng ngoại. Nếu thực sự thương yêu bạn họ sẽ tự biết cách dung hòa với tính cách của bạn, bạn không cần cố gắng tỏ ra bản thân cũng sôi nổi làm gì để rồi mệt mỏi thêm nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 12/1/2018: 06

Tử vi ngày 12/1/2018 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tâm trạng của Thiên Bình ngày hôm nay vô cùng tệ. Một số cấp dưới của bạn tỏ vẻ không nghe lời, thậm chí còn có những hành động vi phạm nguyên tắc nơi làm việc khiến cho bạn phải chịu mọi trách nhiệm. Dù rằng rất muốn dùng bạo lực, nhưng hãy cố kiềm chế nhé Thiên Bình, còn nhiều cách khác bạn có thể dùng mà.

Tình cảm tốt đẹp là động lực cho Thiên Bình vượt qua trạng thái tâm lý nặng nề trong công việc. Một tin nhắn của người ấy thông báo rằng họ sẽ đến thăm bạn vào cuối tuần này thôi, cũng đủ để Thiên Bình dịu lại cơn giận dữ rồi.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 12/1/2018: 95

Tử vi ngày 12/1/2018 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp ngày hôm nay nên cân nhắc việc nên hay không nên nhận lời mời đi tham dự tiệc tùng nhé. Nếu tham gia, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ bạn bè mới, thậm chí là gặp được nhân duyên mới. Nếu không tham gia, bạn sẽ có thể giải quyết xong chỗ công việc còn dang dở ngày hôm nay và ngày mai được thong dong vừa làm vừa nghỉ.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp ngày hôm nay tương đối yên bình. Người ấy tuy có chút hờn giận vô cớ nhưng lại chóng quên, chỉ cần bạn một vài câu nói dỗ dành, hay một cái hẹn đi ăn, là đối phương lại dễ dàng… xin hàng rồi.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 12/1/2018: 42

Tử vi ngày 12/1/2018 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình cảm của Nhân Mã đang đi vào bế tắc, đặc biệt là các Nhân Mã yêu xa. Đối phương rất mong mỏi bạn sẽ chấp nhận hi sinh mọi thứ, thậm chí là gia đình và quê hương. Dường như tình yêu chân thành và thuần khiết của Nhân Mã đang khiến cho người ấy quên mất rằng bạn cũng xứng đang có được những đòi hỏi, bạn cũng xứng đáng để được người khác hi sinh.

Tâm trạng mệt mỏi như vậy, Nhân Mã khó lòng mà tập trung vào công việc được. Bạn cũng bị chèn ép khá nhiều ở công ty, vì thế mà tinh thần ngày càng sa sút. Điều Nhân Mã cần ngày lúc này là một cái kết chắc chắn, rõ ràng, và sự đãi ngộ tử tế tương xứng.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 12/1/2018: 58

Tử vi ngày 12/1/2018 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Phương diện tình cảm của Ma Kết hôm nay được dự báo không có nhiều biến động. Tuy nhiên nếu cứ bình lặng ngày này qua ngày khác như vậy thì hai bạn rất dễ rơi vào trạng thái nhàm chán, tình cảm nguội lạnh dần đi. Ma Kết đặc biệt chú ý đừng nên mải mê với những mối quan hệ không rõ ràng kẻo đến lúc bạn và người ấy sẽ thực sự chấm dứt đấy.

Công việc có thể nói là tương đối thuận lợi. Ma Kết khả năng cao sẽ nhận được một vài dự án có tính triển vọng lớn và bạn được giao giữ vị trí “đầu tàu”. Nếu bạn không hết sức tập trung thì sẽ không hoàn thành và đạt kết quả tốt đâu nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 12/1/2018: 69

Tử vi ngày 12/1/2018 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu có một cuộc hẹn gặp gỡ ai đó trong ngày hôm nay, dù là thời điểm nào thì Bảo Bình cũng cần hết sức chú ý tới vẻ bề ngoài của mình nhé. Trau chuốt cho khuôn mặt, mái tóc và quần áo, giày dép trang trọng hơn một chút, như vậy đối phương sẽ cảm thấy có thiện cảm và muốn duy trì mối quan hệ với bạn hơn so với vẻ bề ngoài có chút bụi bặm, phong lưu đấy.

Sức khỏe của Ma Kết ngày hôm nay khá tốt, bạn duy trì chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng, thời gian ngủ nghỉ cũng được tăng lên, hạn chế ôm việc về nhà nên thần sắc cũng tươi tắn hơn trước đây. Cố gắng phát huy tinh thần chăm sóc bản thân này nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 12/1/2018: 11

Tử vi ngày 12/1/2018 thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, đối với bất cứ chuyện gì cần đưa ra quyết định, Song Ngư nên tham vấn ý kiến của người lớn trong gia đình trước khi có lựa chọn cuối cùng nhé. Nếu tự ý mình quyết, bạn sẽ dễ rơi vào chủ quan duy ý chí, gây ra sai lầm và rất khó sửa chữa đấy.

Chuyện tình cảm của Song Ngư và người ấy khá thú vị. Hai bạn rất thích việc tạo bất ngờ cho đối phương nên không mất khi hai người xảy ra tranh cãi, giận dỗi nhau chuyện gì. Tuy nhiên, đừng nên mải mê dành thời gian cho người yêu mà lơ là đám bạn nhé, chúng nó đang “lên án” bạn đấy.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 12/1/2018: 05Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn cò lười về bài viết trên: Đường Thất Công Tử
     

Có bài mới 12.01.2018, 13:15
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Tuổi: 100 Chưa rõ
Bài viết: 9193
Được thanks: 3673 lần
Điểm: 10.04
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp - Điểm: 10
12 chòm sao là nữ chính nào trong truyện ngôn tình?

Nếu còn nghi ngờ, sao bạn không thử luyện một bộ ngôn tình tương ứng với mình để xem mình có những nét tính cách giống với nữ chính không nhé!
1. Bạch Dương - Bạch Lăng Lăng (Mãi mãi là bao xa - Diệp Lạc Vô Tâm)

"Cuộc đời anh chỉ là một đường thẳng, nếu có gấp khúc chỉ là vì gặp em."

Bạch Dương có những điểm tương đồng với nhân vật nữ chính Bạch Lăng Lăng trong tác phẩm Mãi mãi là bao xa của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm. Bạch Dương vô tư, hết mình trong tình yêu, nhân vật kia cũng thế.

Nếu đã yêu ai, Bạch Dương sẽ luôn hướng về người đó vô giá. Họ không quan tâm người kia là ai, có được phép yêu hay không? Như cách mà Bạch Lăng Lăng cứ mỏi mòn chờ đợi và yêu thầy giáo của mình, Dương Lam Hàng, dù biết điều này là sai trái. Và dù trải qua nhiều trắc trở của rào cản về lễ giáo, đạo đức-tình cảm thầy trò, đến cuối cùng, Bạch Lăng Lăng và Dương Lam Hàng cũng sẽ được ở bên nhau.

2. Kim Ngưu - Bạch Thiển (Tam sinh tam thế thập lý đào hoa - Đường Thất Công Tử)

"Tình yêu là thứ chưa từng nếm trải thì không thể biết ra sao, nhưng hễ nếm trải được vị ngọt của nó thì sẽ không thể buông tay".

Tình yêu của Bạch Thiển dành cho Dạ Hoa chính là cảm giác vừa yêu, vừa hận nhưng không thể dứt ra được. Kim Ngưu cũng vậy, nếu nàng đã trao tình yêu của mình cho một người, dù có bị phản bội, bị người mình yêu nhất làm tổn thương thì Kim Ngưu vẫn không nhẫn tâm từ bỏ tình yêu ấy.

Bạch Thiển trong Tam sinh tam thế còn có thể luân hồi ba kiếp, còn Kim Ngưu, ở kiếp này mong nàng sẽ tìm thấy một người xứng đáng với những gì mình cho đi.


Kim Ngưu nếu đã trao tình yêu của mình cho một người, dù có bị phản bội, bị người mình yêu nhất làm tổn thương thì họ vẫn không nhẫn tâm từ bỏ tình yêu ấy.
Kim Ngưu nếu đã trao tình yêu của mình cho một người, dù có bị phản bội, bị người mình yêu nhất làm tổn thương thì họ vẫn không nhẫn tâm từ bỏ tình yêu ấy.

3. Song Tử - Giản Dao (Hãy nhắm mắt khi anh đến - Đinh Mặc)

"Em đã tiến thêm một bước. Nếu anh muốn đi về phía em, em sẽ đứng ở nơi này đợi anh. Nếu anh vẫn không chịu cất bước, lần sau, em sẽ không quay đầu."

Song Tử thông minh, mạnh mẽ. Những nàng Song Tử luôn bị thu hút bởi những chàng trai có khí chất hơn người, đặc biệt hay vượt trội hơn những người xung quanh. Như cách Giản Dao dần bị mê lực của chàng thám tử thiên tài Bạc Cận Ngôn cuốn vào lúc nào không hay.

Tình yêu cùa Song Tử cũng mãnh liệt không kém một ai, nhưng tình yêu đó luôn đi kèm với lí trí. Giản Dao dù yêu Cận Ngôn rất sâu đậm, nhưng không vì thế mà bi lụy. Sự mạnh mẽ, tự tin của cô chính là lí do khiến thiên tài phá án Cận Ngôn không thể ngừng yêu cô.


Những nàng Song Tử luôn bị thu hút bởi những chàng trai có khí chất hơn người, đặc biệt hay vượt trội hơn những người xung quanh.
Những nàng Song Tử luôn bị thu hút bởi những chàng trai có khí chất hơn người, đặc biệt hay vượt trội hơn những người xung quanh.

4. Cự Giải - Tô Vận Cẩm (Hóa ra anh vẫn ở đây - Tân Di Ổ)

"Người ta phải nếm trải cái không hạnh phúc, thì mới hiểu thế nào là hạnh phúc. Khi còn son trẻ chúng mình cũng đã từng lạc bước, nhưng vẫn ổn, ngược xuôi ngang dọc, thì ra anh vẫn ở đây".

Cự Giải tình cảm nhưng cũng lí trí không kém Song Tử. Trong tình yêu, thứ nàng cần nhất vẫn là sự an toàn. Tô Vận Cẩm yêu Trình Trang bằng một thứ tình cảm khó diễn tả, cô đã vì anh mà làm nhiều điều, cố gắng cũng không ít, nhưng tình cảm đó đã một lần bị chia cắt vì hai người không thể mang đến cho nhau cảm giác an toàn mà đối phương cần.

Tình yêu của Cự Giải là sức mạnh dám thay đổi vì người mình yêu. Dù đôi lúc đến những giai đoạn nặng nề và lạnh nhạt, nhưng chỉ cần dung hòa và cố gắng, rồi tình cảm ấy sẽ được đền đáp. Vì đến cuối cùng, dù có đi xa đến đâu, Vận Cẩm vẫn không thể tìm được một ai hiểu mình hơn Trình Tranh.


Cự Giải tình cảm nhưng cũng lí trí không kém Song Tử. Trong tình yêu, thứ nàng cần nhất vẫn là sự an toàn.
Cự Giải tình cảm nhưng cũng lí trí không kém Song Tử. Trong tình yêu, thứ nàng cần nhất vẫn là sự an toàn.

5. Sư Tử - Mộc Ly Tâm (Đạo Tình - Chu Ngọc)

"Nàng là một trong những tên trộm kỳ tài nhất thế kỷ hai mốt. Nàng là nữ hoàng đua xe trong bóng đêm. Nàng là một người phụ nữ giống như cơn gió, đi đến bất định".

Mộc Ly Tâm là một cô nàng thông minh, bướng bỉnh, thẳng thắn, tự do, độc lập, tất cả những gì ta có thể thấy ở một Sư Tử chính hiệu. Cuộc sống của cô phóng khoáng như gió, nhưng lúc nào cũng đơn độc. Trong tình yêu, cô luôn có xu hướng thích chiếm hữu, nhưng đó chỉ là ban đầu. Khi đã thật lòng yêu ai, những cô gái Xử Nữ sẽ toàn tâm toàn ý tôn trọng người mình yêu. Như cách mà Ly Tâm luôn thấu hiểu cho những quyết định dù là khó khăn nhất của Tề Mặc.


Khi đã thật lòng yêu ai, những cô gái Xử Nữ sẽ toàn tâm toàn ý tôn trọng người mình yêu.
Khi đã thật lòng yêu ai, những cô gái Xử Nữ sẽ toàn tâm toàn ý tôn trọng người mình yêu.

6. Xử Nữ - Hứa Hủ (Nếu ốc sên có tình yêu - Đinh Mặc)

"Trước đây em luôn hy vọng, tình yêu cũng giống như công việc, có thể nằm trong sự kiểm soát của em. Nhưng sau khi thích một người, em mới phát hiện, em không muốn điều khiển anh ấy. Anh ấy biết em đang nghĩ gì, và em cũng biết anh ấy nghĩ gì. Em có thể toàn tâm toàn ý đối xử tốt với anh ấy, đây mới là điều quan trọng nhất."

Tình yêu của Xử Nữ như cách mà con óc sên bò - chậm mà chắc, đúng như cách mà cô lên kế hoạch yêu Quý Bạch cũng rõ ràng như các giai đoạn cô áp dụng khi phá án: xác định nghi phạm, tìm hiểu bản chất đối tượng, tiếp cận kẻ tình nghi rồi bắt đầu tìm bằng chứng, sau cùng là “phập” còng tay hắn lại bắt về… nhà!

Những cô nàng thực hiện rất bài bản và chi tiết, kín đáo, thậm chí đến đối tượng cũng không hề hay biết mình đang lọt vào bẫy.  Cách Xử Nữ xem tình yêu cũng giống như một công việc khiến chứng tỏ sự nghiêm túc và toàn tâm của cô với người mình yêu.


Tình yêu của Xử Nữ như cách mà con óc sên bò - chậm mà chắc.
Tình yêu của Xử Nữ như cách mà con óc sên bò - chậm mà chắc.

7. Thiên Bình - Triệu Mặc Sênh (Bên nhau trọn đời - Cố Mạn)

"Cô ấy là tia nắng mặt trời duy nhất trong cuộc đời ảm đạm của anh, nhưng tia nắng này không chỉ chiếu duy nhất cho anh."

Thiên Bình ngay từ đầu đã là mang một tâm hồn đa sầu đa cảm trong tình yêu. Khi trưởng thành, cách Triệu Mặc Sênh yêu Dĩ Thâm cứ bình lặng và âm thầm. Không giống như lúc trẻ, nó sôi nổi và nhiệt huyết hơn. Nhưng dù là thời điểm nào, tình cảm đó vẫn không hề thay đổi.

Thiên Bình cũng không ít lần bị dính vào những hiểu lầm không đáng có khi yêu, nhưng nàng ít khi lên tiếng bảo vệ bảo thân. Thiên Bình là vậy, dù mọi người không hiểu, chỉ cần người mình yêu hiểu thì đã đủ rồi.


Thiên Bình ngay từ đầu đã là mang một tâm hồn đa sầu đa cảm trong tình yêu.
Thiên Bình ngay từ đầu đã là mang một tâm hồn đa sầu đa cảm trong tình yêu.

8. Bò Cạp - Lạc Tranh (Dụ Tình: Lời Mời Của Boss Thần Bí - Ân Tầm)

"Tình yêu, là đóa hoa dễ dàng tàn úa, còn em, là đóa hồng khiến người ta vô lực nhất giữa cơn gió sớm mai"

Lạc Tranh đích thị là Bọ Cạp không thể chối cãi. Ngay từ đầu đã tỏ ra mình là một người con gái không-phải-dạng-vừa, một người con gái gánh vác cả một công ty luật, mạnh mẽ và lý trí. Chúng ta tự hỏi liệu một người chỉ biết chú tâm vào sự nghiệp như Lạc Tranh khi yêu sẽ như thế nào?

Trong tình yêu, Bọ Cạp trải qua rất nhiều sự giằng xé và đánh đổi. Sự đấu tranh nội tâm của Lạc Tranh cũng không hề nhỏ khi quyết định trao tình cảm cho Louis Thương Nghiêu. Nhưng đến cuối cùng thì mọi mưu đồ toan tính hay danh vọng cũng không thể thắng nổi tình yêu đích thực.


Trong tình yêu, Bọ Cạp trải qua rất nhiều sự giằng xé và đánh đổi.
Trong tình yêu, Bọ Cạp trải qua rất nhiều sự giằng xé và đánh đổi.

9. Nhân Mã - Bối Vy Vy (Yêu em từ cái nhìn đầu tiên - Cố Mạn)

“Những ký ức đó sẽ không mất đi chỉ vì những dữ liệu mất đi. Vậy nên cho dù tương lai trò chơi này đóng cửa, thế giới này cũng mãi mãi có một nơi- có lẽ là trong trái tim em, có lẽ là trong trái tim cả hai, Bạch Y Hồng Ảnh luôn sát vai đứng bên nhau. Trên đỉnh Lạc Hà, mãi không bao giờ tắt nắng."

Nhân Mã vốn dĩ là một con ngựa ham chơi và yêu tự do, luôn thích tìm đến và chinh phục những điều mới lạ. Bối Vy Vy, một người con gái tưởng chừng mong manh như lại học IT, thích máy móc và là game thủ đẳng cấp. Ngay từ đầu, sự ung dung tự tự tại của Vy Vy đã là thỏi nam châm thu hút soái ca Tiếu Nại rồi.

Trong tình yêu, các cô nàng Mã Mã cũng nhạy cảm, đáng yêu và con nít không kém. Tuy rất yêu thích tự do, nhưng các nàng sẵn sàng đánh đổi một phần vì người mình yêu.


Trong tình yêu, các cô nàng Mã Mã cũng nhạy cảm, đáng yêu và con nít không kém. Tuy rất yêu thích tự do, nhưng các nàng sẵn sàng đánh đổi một phần vì người mình yêu.
Trong tình yêu, các cô nàng Mã Mã cũng nhạy cảm, đáng yêu và con nít không kém. Tuy rất yêu thích tự do, nhưng các nàng sẵn sàng đánh đổi một phần vì người mình yêu.

10. Ma Kết - Ôn Noãn (Huyền của Ôn Noãn - An Ninh)

"Trái tim anh là nơi dù có đi đến tận cùng thế giới, em vẫn muốn quay về".

Ôn Noãn luôn là một cô gái yêu đời, tươi tắn và giỏi giang. Những cô gái Ma Kết cũng nằm trong danh sách yêu đương lí trí của 12 cung hoàng đạo. Nếu không hiểu họ, đôi khi bạn sẽ thấy họ tàn nhẫn và bất cần như cách mà Ôn Noãn bỏ lại Nam Huyền để đi du học.

Nhưng đến cuối cùng, sự kiên cường kia cũng chỉ để che dấu trái tim yếu đuối đã chịu quá nhiều tổn thương. Ma Kết luôn xứng đáng được nhận yêu thương từ người khác. Và chỉ có người yêu họ thật lòng, mới có thể chấp nhân được điều đó.


Ma Kết luôn xứng đáng được nhận yêu thương từ người khác. Và chỉ có người yêu họ thật lòng, mới có thể chấp nhân được điều đó.
Ma Kết luôn xứng đáng được nhận yêu thương từ người khác. Và chỉ có người yêu họ thật lòng, mới có thể chấp nhân được điều đó.

11. Bảo Bình - Trương Bồng Bồng (Thái tử phi thăng chức ký - Tiên Chanh)

"Thực ra thích người thế nào cũng không quan trọng. Quan trọng người đó là ai".

Bảo Bình chính là kiểu người khi yêu sẽ bất chấp họ từng là ai, bất chấp họ ở giới tính nào cũng không quan trọng. Như Trương Bồng Bồng, một thái tử phi ngoài thân xác nhưng bên trong lại là một người đàn ông không hơn không kém. Vì một tai nạn bất ngờ, anh chàng đào hoa ở thời hiện đại Trương Bằng đã xuyên không về quá khứ để sống trong thân xác Trương Bồng Bồng.

Cho đến khi thái tử Tề Thịnh dùng tình yêu chân thành để cảm hóa cô. Cứ thế cô dần yêu Tề Thịnh mà quên mất mình vốn dĩ là một người đàn ông. Bởi tình yêu sẽ xóa mờ mọi khoảng cách, xóa bỏ cả những định kiến và làm thay đổi suy nghĩ của con người.


Bảo Bình chính là kiểu người khi yêu sẽ bất chấp họ từng là ai, bất chấp họ ở giới tính nào cũng không quan trọng.
Bảo Bình chính là kiểu người khi yêu sẽ bất chấp họ từng là ai, bất chấp họ ở giới tính nào cũng không quan trọng.

12. Song Ngư - Tiết Sam Sam (Sam Sam đến đây ăn nào - Cố Mạn)

“Chắc chắn em không thể trở thành người giỏi nhất, nhưng em sẽ trở thành chính em tốt nhất. Tuy em không thể trở thành người xứng với anh nhất, nhưng em muốn xứng với anh bằng chính em tốt nhất”.

Nhân vật Sam Sam trong Sam Sam đến đây ăn nào của Cố Mạn hiền lành, chất phác, đáng yêu và lương thiện. Đó cũng là những điều người ta thường nhắc đến Song Ngư. Trong tình yêu, sự hiền lành và chân thật của họ vẫn không hề thay đổi. Những cô gái Song Ngư luôn khiến cho người ta có cảm giác muốn được che cở và bảo vệ họ suốt đời.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.01.2018, 14:40
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 05.01.2016, 08:16
Tuổi: 15 Nữ
Bài viết: 5881
Được thanks: 6690 lần
Điểm: 3.91
Có bài mới Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp - Điểm: 10
Đo độ hiếu thắng của 12 cung Hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương trước giờ là người dám nghĩ dám làm, chỉ có điều họ làm việc khá thẳng thắn bộc trực, không tính toán xa và suy nghĩ quá nhiều. Đối với họ việc cứ thế tiến về phía trước là chuyện đương nhiên, nhưng với tính cách nóng nảy hiếu thắng sợ rằng chỉ làm hỏng chuyện nhiều hơn thành công.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu được biết đến nhiều hơn với sự cố chấp và cứng đầu. Họ đã quyết định điều gì thì không mấy ai thay đổi được. Không tranh chấp bao giờ, nhưng người khác vẫn nhận thấy sự hiếu thắng khi Kim Ngưu cứ cố hết sức mình vì điều mà họ mong muốn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sự hiếu thắng có vẻ không liên quan đến người chỉ chú tâm đến những điều vui vẻ, thích tìm tòi khám phá như Song Tử. Họ có thể tham gia vào một cuộc tranh đua nào đó, nhưng cũng chỉ để thỏa mãn thú vui và hứng thú nhất thời mà thôi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hiền lành và nhẫn nại, việc tranh đua hay giành giật hoàn toàn chẳng liên quan chút nào đến Cự Giải. Họ cứ luôn lẳng lặng làm việc của mình, và lúc nào cũng chỉ mong sóng yên biển lặng, gia đình êm ấm hòa thuận là được rồi.

Sư Tử (23/8 - 22/9)

Nếu có xếp hạng, đương nhiên sự hiếu thắng của Sư Tử phải đứng thứ nhất. Họ luôn muốn hơn người, muốn được ngưỡng mộ và tôn vinh, nên việc tranh đua từng chút một với Sư Tử là điều đương nhiên đến dễ hiểu. Hiếu thắng là bản tính của Sư Tử, cũng đừng hy vọng họ sửa đổi làm gì vì điều đó đơn giản là không thể.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn có thể sẽ nghĩ Xử Nữ không tranh đua với đời, nhưng ngược lại họ cũng có niềm kiêu hãnh và những mục tiêu riêng của mình. Xử Nữ khi đã muốn, ít ai có thể làm con người cố chấp này thay đổi được ý định. Sự hiếu thắng của Xử Nữ là sẽ tranh đấu đến cùng, một khi họ thực lòng rung động.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình không phải người hiếu thắng. Họ thích sự yên bình, hài hòa và một cuộc sống phẳng lặng, nơi tâm hồn nghệ sỹ của Thiên Bình được thoải mái sáng tạo và làm những gì mà họ muốn. Chuyện ganh đua gây tranh chấp không phải mục đích sống của Thiên Bình.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp thâm trầm kín đáo, đến sự hiếu thắng của họ cũng không thể hiện rõ ràng. Chỉ là những mưu kế của họ ngày càng mạnh mẽ và vươn thẳng tới mục tiêu đã định thôi. So về sự hiếu thắng thì Bọ Cạp không hơn được ai, nhưng chuyện bày mưu tính kế mấy ai qua mặt được họ.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã ham chơi liệu có bao giờ chịu phấn đấu? Cũng có đôi khi, cuộc đời trở thành cuộc chơi của họ, và Nhân Mã cũng muốn được trải nghiệm cảm giác chiến thắng, đạt được mục tiêu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sự hiếu thắng khá xa lạ với Ma Kết. Tuy rằng phấn đấu hết mình trong công việc nhưng Ma Kết lại không ganh đua, chèn ép và chơi xấu bao giờ. Họ cần kiệm chăm chỉ làm việc của mình, không quan tâm quá nhiều đến những được mất hơn thua.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những suy nghĩ kỳ lạ của Bảo Bình có mấy ai hiểu được. Họ lúc thế này lúc thế kia, sự hiếu thắng đôi khi xuất hiện như một hứng thú nhất thời của Bảo Bình, để cuộc sống của họ thêm phần phong phú.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngoài trừ tình cảm, còn lại khó có thể thấy được sự cố gắng của Song Ngư trong bất cứ lĩnh vực nào. Hiếu thắng đối với họ như là cái gì đó rất xa lạ, con người mơ mộng này làm gì có đủ tâm trí để ganh đua được với ai.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.01.2018, 14:41
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 05.01.2016, 08:16
Tuổi: 15 Nữ
Bài viết: 5881
Được thanks: 6690 lần
Điểm: 3.91
Có bài mới Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp - Điểm: 10
3 con giáp sau sẽ luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và may mắn trong năm Mậu Tuất 2018

Top 1: Tuổi Mão

Không cần bàn cãi gì nữa, những bạn cầm tinh con mèo là người được Thần May Mắn ưu ái nhất trong năm 2018 này. Sở dĩ nói như vậy bởi con giáp này sẽ được hưởng vô vàn những điều tốt lành liên tiếp gõ cửa trong suốt năm mới. Bạn không phải bỏ quá nhiều công sức cho bất kì chuyện gì nhưng những thành tựu bạn thu được lại khiến không ít người ngưỡng mộ và thêm cả phần ghen tỵ. Cuộc sống của tuổi Mão ngập tràn gam màu rực rỡ đầy hứng khởi và vui tươi, cả công việc, tiền bạc và chuyện tình yêu của bạn đều vô cùng suôn sẻ và không gặp phải điều gì trở ngại. Bên cạnh đó bạn còn có nhiều thời gian dành cho gia đình và người ấy, đây là quãng thời gian để bạn thể hiện sự quan tâm và yêu thương vô bờ bến cho những người quan trọng nhất của cuộc đời mình, quá tuyệt phải không nào?


Top 2: Tuổi Dần

Những bạn sinh năm tuổi Dần sẽ không có gì phải phàn nàn về cuộc sống của mình trong suốt năm 2018 sắp tới. Bạn sẽ trở nên cực kì tự tin, năng động và liên tục gặt hái được những thành công lớn mang tính chất bước ngoặt trong cuộc đời mình. Với bản lĩnh và sự may mắn hiếm có mà cuộc đời ban tặng, bạn sẽ giải quyết được tất cả những khó khăn và rắc rối một cách nhanh chóng và gọn nhẹ. Quãng thời gian này bạn cũng sẽ nhận được nhiều sự chú ý từ những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi, nhờ đó sẽ nhận được những ý kiến chỉ dẫn vô cùng có giá trị cho sự nghiệp của mình sau này, hãy tận dụng điều đó thật tốt và biến nó thành vũ khí sắc bén của mình nhé tuổi Dần. Không chỉ thế, bạn còn khám phá ra được những khả năng tiềm ẩn của bản thân, từ đó sẵn sàng đánh đổi để theo đuổi đam mê và những điều mà bạn ao ước bấy lâu mà chưa có cơ hội để thực hiện.


Top 3: Tuổi Ngọ

Những bạn đứng thứ bảy trong vòng tròn con giáp thường có vận mệnh không tồi và năm nay cũng không là ngoại lệ. Bạn sẽ nhận được vô vàn những điều may mắn cả trong công việc và cuộc sống. Sự khích lệ và ủng hộ vô điều kiện của người thân chính là nguồn động lực lớn lao để tuổi Ngọ phấn đấu hết mình cho sự nghiệp và những nỗ lực đó sẽ không hề vô ích mà được ghi nhận một cách xứng đáng. Vị trí công việc mơ ước đã ở trong tầm tay, tuổi Ngọ chỉ cần gật đầu là giấc mơ sẽ trở thành hiện thực ngay thôi. Chưa dừng lại ở đó, bạn còn có nhiều cơ may trúng xổ số hoặc bốc thăm trúng thưởng những phần quà giá trị nữa, có vẻ như vận "son" sẽ luôn đồng hành với tuổi Ngọ trên mọi nẻo đường trong suốt năm nay, hãy sẵn sàng để đón nhận những điều tuyệt vời đó nhé.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.01.2018, 20:13
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Tuổi: 100 Chưa rõ
Bài viết: 9193
Được thanks: 3673 lần
Điểm: 10.04
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp - Điểm: 10
Tình bạn của Bạch Dương với cung hoàng đạo khác?

Và giữa 2 người bạn thuộc cung Bạch Dương và cung Song Ngư cũng vậy, khám phá & tìm hiểu Tình bạn của Bạch Dương và Song Ngư trong chiêm tinh học nào!

Tình bạn của Bạch Dương và Song Ngư

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Bạch Dương và Song Ngư
Sự thẳng thắn của Bạch Dương và sự mơ mộng của Song Ngư có thể không phải là một tình bạn vững chắc. Mặc dù Bạch Dương là ngườ táo bạo và Song ngư là người nhút nhát và ẩn dật, họ có một số điểm chung. Cả hai đều rất nhạy cảm với những lời chỉ trích. Bạch Dương có xu hướng đả kích khi bị tổn thương, trong khi Song Ngư thường lại im lặng. Bằng cách củng cố cái tôi của nhau, hai người có thể là một hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ. Bạch Dương khuyến khích Song Ngư phát triển các tài năng sáng tạo của họ, trong khi Song Ngư giúp Bạch Dương đảm bảo bản năng sáng tạo của họ đặt đúng mục tiêu.


Và giữa 2 người bạn thuộc cung Bạch Dương và cung Bảo Bình cũng vậy, khám phá & tìm hiểu Tình bạn của Bạch Dương và Bảo Bình trong chiêm tinh học nào!

Tình bạn của Bạch Dương và Bảo Bình

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Bạch Dương và Bảo Bình
Tiên phong và duy nhất Bạch Dương, Bảo Bình có rất nhiều điểm chung. Cả hai đều có một sự đánh giá sâu sắc đối với những ý tưởng không chính thống và phương pháp mới. Cả hai đều là những người tiên phong. Bạch Dương là người dễ bị kích động hơn sự kiên định của Bảo Bình. Bảo Bình là kẻ cứng đầu hơn nhiều với sự tích cực của Bạch Dương. Đôi khi, những hai sẽ tranh luận về tiền bạc, các mối quan hệ lãng mạn, và làm việc. Vì vậy, miễn là họ không cố gắng để kiểm soát lẫn nhau thì mọi chuyện sẽ tốt hơn. Không nên cố gắng sử dụng chiến thuật mạnh tay. Cả hai dấu hiệu trân trọng sự độc lập của mình và tức giận khi bị nói và soi mói.Và giữa 2 người bạn thuộc cung Bạch Dương và cung Ma Kết cũng vậy, khám phá & tìm hiểu Tình bạn của Bạch Dương và Bạch Dương trong chiêm tinh học nào!

Tình bạn của Bạch Dương và Ma Kết

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Bạch Dương và Ma Kết
Sự trẻ trung của Bạch Dương và dày dạn của Ma Kết hình thành một tình bạn kỳ lạ. Trong khi Bạch Dương luôn mong chờ, Capricorn thích nhìn lại. Nếu từng đưa ra một vài nỗ lực, họ có thể đáp ứng trong hiện tại.Cả hai đều là các nhà lãnh đạo và sẽ thích xây dựng những thứ giá trị lâu dài. Bạch Dương rất muốn gõ cửa và phát động các sáng kiến ​​doanh số bán hàng. Ma Kết là thành thạo việc tạo ra an ninh tài chính dài hạn. Cùng với nhau, những người bạn này có thể đạt đỉnh cao tuyệt vời. Điều quan trọng là cả hai làm việc cùng nhau đàng hoàng.


Và giữa 2 người bạn thuộc cung Bạch Dương và cung Nhân Mã cũng vậy, khám phá & tìm hiểu Tình bạn của Bạch Dương và Nhân Mã trong chiêm tinh học nào!

Tình bạn của Bạch Dương và Nhân Mã

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Bạch Dương và Nhân Mã
Bạch Dương năng động và Nhân Mã phiêu lưu mạo hiểm cảm thấy hợp với nhau ngay lập tức. Cả hai dấu hiệu cháy muốn giữ nhau, tự do di chuyển, tiệc tùng dài vào ban đêm. Bạch Dương có sự quan tâm nhiều hơn  những gì là nóng và mới, trong khi Nhân Mã có một sự tôn kính đối với truyền thống lâu đời. Những sở thích khác nhau nhưng cùng tư tưởng thực sự có thể thúc đẩy tình bạn của họ. Bạch Dương thích khả năng của Nhân Mã và có những bài học vui vẻ, trong khi Nhân Mã là thích thú bởi sự nhiệt tình vô bờ bến của Bạch Dương. Cùng với nhau, làm mọi chuyện vô cùng tươi đẹp. Một tình yêu các môn thể thao có thể thúc đẩy mối quan hệ của họ.


Và giữa 2 người bạn thuộc cung Bạch Dương và cung Thần Nông cũng vậy, khám phá & tìm hiểu Tình bạn của Bạch Dương và Thần Nông trong chiêm tinh học nào!

Tình bạn của Bạch Dương và Thần Nông


Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Bạch Dương và Thần Nông
Bạch Dương rực cháy và đam mê Thần Nông hình thành một tình bạn bùng nổ. Hai thích nhận được vào rắc rối với nhau. Họ cùng đưa ra những ý tưởng là niềm vui. Thỉnh thoảng, hai bạn cần phải giữ được bình tĩnh và thực tế. May mắn thay, Scorpio là một chuyên gia nhận ra những thông điệp hay linh cảm xấu. Khi cả hai gặp vấn đề gì đó, Bạch Dương thường có thể giúp họ phá vỡ nhiều chuyện với tốc độ nhanh. Khi họ đang cùng nhau, hai có thể di chuyển lên cao. Tuy nhiên cả hai có một cái đầu nóng và độc quyền, hãy cẩn thận khi hợp tác.

Và giữa 2 người bạn thuộc cung Bạch Dương và cung Thiên Bình cũng vậy, khám phá & tìm hiểu Tình bạn của Bạch Dương và Thiên Bình trong chiêm tinh học nào!

Tình bạn của Bạch Dương và Thiên Bình

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Bạch Dương và Thiên Bình
Bạch Dương độc lập và hợp tác với Thiên Bình tạo thành một nhóm vô cùng hài hước của tình bạn. Bạch Dương cố gắng thuyết phục Thiên Bình để mất cơ hội, và phủi những lời chỉ trích, và được trực tiếp làm mọi việc hơn. Thiên Bình không ngừng nói với Bạch Dương hãy làm chậm, biết tận hưởng, và được đánh giá cao hơn. Đây là một vài chữ lạ của mối quan hệ đó có thể làm mọi việc tốt hơn. Bạch Dương có thể học khả năng ngoại giao từ Thiên Bình, trong khi Thiên Bình có thể trở thành nhờ quyết đoán hơn giống Bạch Dương. Đôi khi, họ sẽ đi theo con đường riêng của họ. Bạch Dương sẽ dẫn đầu trong cá cuộc chơi thể thao, trong khi Thiên Bình sẽ tham quan bảo tàng. Họ cần những người bạn của mình, họ khá là độc quyền đó.


Và giữa 2 người bạn thuộc cung Bạch Dương và cung Xử Nữ cũng vậy, khám phá & tìm hiểu Tình bạn của Bạch Dương và Xử Nữ trong chiêm tinh học nào!

Tình bạn của Bạch Dương và Xử Nữ

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Bạch Dương và Xử Nữ
Bạch Dương và Xử nữ có thể tương trợ với nhau. Họ có thể làm chung công việc tình nguyện và hưởng lợi chung từ một số lợi ích. Mặc dù Bạch Dương khá xổ sàng trong các lời nói của mình, Xử Nữ thì rất tận tâm và cẩn thận kiểm duyệt lời nói của họ. Bạch Dương nghĩ Xử Nữ là quá nhạy cảm, trong khi Xử Nữ cảm thấy Bạch Dương là khoa trương. May mắn thay, Bạch Dương đánh giá cao Xử nữ, trong khi Xử Nữ rất biết ơn khi Bạch Dương đẩy họ dám chấp nhận rủi ro. Hai bạn nên sẵn sàng bàn bạc và hợp tác với nhau nhé!

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Bạch Dương và Sư Tử

Bạch Dương và Sư Tử sẽ yêu thương và tạo ra nhiều điều hứng thú với nhau! Đó là bởi vì cả những người bạn này là dấu hiệu của Lửa.Bạch Duwnog có thể thích tìm kiếm cuộc phiêu lưu trong khi Leo muốn sự thoải mái, chờ đợi một báo cáo đầy đủ. Những người bạn này cũng đang rất tích cực và có thể thích chơi thể thao, do đó có thể cạnh tranh nhau. Đôi khi hai bạn sẽ tranh cãi với nhau. Đối với hầu hết các vấn đề, tuy nhiên, mỗi người bạn sẽ đắm mình trong ánh sáng rực rỡ của người khác.

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Bạch Dương và Cự Giải


Khi hai dấu hiệu Hồng Y gặp được với nhau, những điều kỳ diệu có thể xảy ra. Cả Bạch Dương và Cự Giải là các nhà lãnh đạo tuyệt vời. Bạch Dương là sẵn sàng chấp nhận rủi ro sáng tạo để thành công, trong khi Cự Giải có thể khai thác vào tình cảm. Kết quả là, những người bạn có thể dành nhiều thời gian phát triển ý tưởng của mình cho các doanh nghiệp, gây quỹ và hài lòng các bên. Đôi khi, cách tiếp cận trực tiếp của Bạch Dương sẽ làm Cự Giải nhút nhát bị tổn thương. Cự Giải đôi khi có thể làm giảm nhiệt huyết của Bạch Dương. Nói chung hai bạn khá là tôn trọng nhau. Thế là được rồi.


Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Bạch Dương và Song Tử


Đây là một tình bạn vô cùng năng động mà dường như phóng đi như tên lửa. Bạch Dương rất thích đưa các ý tưởng xuất sắc của Song Tử vào thực tế. Song tử sẽ rất vui vẻ bên Bạch Dương tìm đến đỉnh vinh quang. Nếu hai bạn cùng sánh bước bên nhau, chắc chắn sẽ làm được những điều tuyệt vời. Hai bạn sẽ làm cộng tác viên sáng tạo tuyệt vời. Nhược điểm duy nhất để liên minh này là một xu hướng tự do quá mức. Bạch Dương không sợ hiểm nguy và Song Tử luôn là mong muốn nhìn thấy những gì xung quanh họ. Điều này có thể gây ra một số tai nạn đáng tiếc. Các bạn cần bảo vệ nhau được an toàn xung quanh nhau.

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Bạch Dương và Kim Ngưu


Bạch Dương thích nhìn trước khi họ bắt đầu hành động. Kim Ngưu lại thích bảo thủ những lựa chọn của họ. Sự năng động này có thể dẫn đến việc tranh giành quyền lực hoặc nó có thể hợp tác cùng có lợi có lợi. Bạch Dương có thể giúp Kim Ngưu trở thành một người có chiến lược phát nhiều hơn, thành công tại thời điểm thích hợp. Kim Ngưu sẽ giúp Bạch Dương trong nhận được giá trị tốt hơn từ công việc của họ, từ những mối quan hệ, và những nỗ lực sáng tạo. Thỉnh thoảng, tốt nhất hai bạn nên ở một mình. Đừng cố gắng thay đổi gia trị của đối phương. Nói chung là hai bạn khác biệt!

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Bạch Dương và Bạch Dương


Hai dấu hiệu được chiếu và bảo hộ bởi sao hỏa, vì vậy họ sẽ có nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến nhau trong những tình huống bất kỳ. Thỉnh thoảng, họ sẽ đưa mọi thứ lên một tầm cao mới và thể hiện theo cách của nhau. Bạch Dương rất bảo vệ không gian riêng của họ, do đó, mỗi thành viên của nhóm này nên chịu khó tôn trọng các giá trị của nhau. Khi cả hai tôn trọng tài năng của nhau, mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ. Họ cũng nên thay phiên nhau đảm nhận vai trò lãnh đạo. Khi hình thành một mặt trận thống nhất, không có gì có thể ngăn chặn bộ đôi năng động này.Chúc mừng hai bạn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 18.01.2018, 20:19
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Tuổi: 100 Chưa rõ
Bài viết: 9193
Được thanks: 3673 lần
Điểm: 10.04
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp - Điểm: 10
Tình bạn của Kim Ngưu với cung hoàng đạo khác?

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Kim Ngưu và Song Ngư

Có vẻ từ lần đầu gặp nhau thì cả Kim Ngưu và Song Ngư sẽ nghĩ dường như không có nhiều điểm chung với nhau, tuy nhiên hai bạn hãy dành cơ hội để được tiếp xúc với nhau nhiều hơn nhé, lúc đó cặp đôi này sẽ biết rằng họ có rất nhiều điểm chung, chẳng hạn như cả hai đều yêu nghệ thuật và cái đẹp, biết tôn trọng không gian của nhau, Kim Ngưu thích sự dễ chịu của Song Ngư và Song Ngư cũng chẳng có gì phàn nàn đến cá tính của Kim Ngưu đấy.

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Kim Ngưu và Bảo Bình


Kim Ngưu và Bảo Bình không có nhiều điểm chung, tuy nhiên cả hai đều biết tôn trọng những cá tính đặc biệt của nhau. Kim Ngưu quan tâm đến vật chất còn Bảo Bình lại rất ghét bị ràng buộc bởi của cải, Bảo Bình yêu thích một cuộc sống thoải mái và hiện đại vì vậy suy nghĩ của Bảo Bình về Kim Ngưu là kẻ hẹp hòi đấy!

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Kim Ngưu và Ma Kết


Kim Ngưu và Ma Kết sẽ là một cặp đôi bạn bè thân thiết của nhau, bởi lẽ cả hai đều có những điểm chung trong tính cách, họ đều sống thực tế, thích sự an toàn và ổn định, sòng phẳng về chuyện tiền bạc, cả hai cũng đều yêu thích được gần gũi với thiên nhiên, Ma Kết và Kim Ngưu sẽ dành thời gian để đi lang thang trong rừng, đi dạo ở công viên, họ sẽ an ủi và kề vai sát cánh bên nhau khi gặp khó khăn.

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Kim Ngưu và Nhân Mã

Thực tế thì Kim Ngưu và Nhân Mã khó mà trở thành bạn bè thân thiết của nhau, bởi cá tính của 2 cung hoàng đạo này dường như quá khác biệt, Kim Ngưu thích sự hòa bình, ổn định và yên tĩnh, trong khi Nhân Mã luôn khao khát sự tự do và tìm kiếm những điều mới mẽ tạo ra cho họ sự phấn khích trong cuộc sống. Rất khó khăn để tìm thấy một điểm chung giữa 2 chòm sao này, một điều duy nhất làhọ đánh giá cao sự trung thực của nhau. Kim Ngưu sẽ dạy cho Nhân Mã cách hành xử có trách nhiệm hơn và sống thực tế hơn.

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Kim Ngưu và Thần Nông


Kim Ngưu và Thần Nông cần phải thật thận trọng trước khi quyết định trở thành bạn bè của nhau đấy nhé! Kim Ngưu có tính cách hay nghi ngờ trong khi Thần Nông lại rất bí ẩn, một Bò cạp manh động cũng không thể hiểu được thái độ điềm tĩnh của Kim ngưu, Kim Ngưu có tính cách khá bướng bỉnh và Thần Nông thì có tính "thù dai", tuy nhiên nếu họ chịu khó dành thời gian bên nhau để chia sẽ thì họ có thể trở thành bạn bè của nhau. Kim Ngưu sẽ dạy cho Thần Nông biết cách thực tế với vật chất ngược lại Thần Nông sẽ giúp Kim Ngưu biết được những ham muốn nhục dục của mình.

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Kim Ngưu và Thiên Bình


Mặc dù Kim Ngưu thuộc nguyên tố Thổ và Thiên Bình thuộc nguyên tố Khí, tuy nhiên cả hai đều được cai trị bởi sao chiếu mệnh Kim. Điều này có nghĩa rằng cả hai có sự hòa hợp trong tình bạn bởi họ đều có điểm chung về vẻ đẹp, sự sang trọng và sự hài hòa trong tính cách. Cả Kim Ngưu và Thiên Bình đều thích cái đẹp, giống như đồ trang sức đầy màu sắc, thức ăn ngon, nghệ thuật, âm nhạc và thơ ca, tất cả những điều này làm nên kho tàn chuyên mục để cả hai thỏa sức trò chuyện với nhau. Có một điều là Thiên Bình nghĩ rằng Kim Ngưu là người quá cứng đầu, tuy nhiên điều này không gây ảnh hưởng nhiều đến tình bạn giữa 2 cung hoàng đạo này.


Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Kim Ngưu và Sư Tử


Kim Ngưu và Sư Tử có nhiều điểm chung, điều đầu tiên là cả hai đều yêu thích sự sang trọng và đều rất chú trọng đến sự trung thành, họ cũng là người vô cùng cứng đầu. Vậy liệu những điểm chung này có thể dẫn họ đến với một tình bạn tốt hay không? Dù sao thì họ vẫn sẽ rất ăn ý với nhau trong việc mua sắm, ăn uống và cả trong công việc. Vấn đề ở đây là Kim Ngưu là người ghét bị ra lệnh mà Sư Tử lại là người thích ra lệnh cho người khác, Sư Tử cũng không thích tính tiết kiệm của Kim Ngưu, vậy thì tình bạn này nên để cho cả 2 tự quyết định có "chơi" được với nhau hay không nha!

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Kim Ngưu và Xử Nữ


Sự kết hợp của Kim Ngưu và Xử Nữ tạo thành một tình bạn rất hợp đôi và có thể vượt qua được những thử thách của thời gian. Mặc dù Kim Ngưu là người không thích thừa nhận sự sai lầm trong khi Xử Nữ lại là một tay chuyên đào bới những điều sai trái thậm chí là nhỏ nhặt, điều này chắc chắn sẽ khiến cho người bạn Kim Ngưu phải khó chịu và ấm ức rồi! Tuy nhiên, may mắn là cả 2 đều không phải là người hiếu chiến hay thích cải vã, vì vậy họ rất hiếm khi tranh luận và họ biết cách để làm hòa với nhau, cặp đôi này cũng rất hỗ trợ nhau, chẳng hạn, Kim Ngưu lại là người biết cách tiết kiếm tiền bạc và những giá trị khác, điều này sẽ hỗ trợ cho Xữ Nữ học hỏi được những điều tốt hơn cho bản thân mình, Xử Nữ lại là người khôn khéo và tinh tế, họ sẽ giúp cho Kim Ngưu trau chuốt bản thân và lời nói của mình hơn khi xuất hiện bên ngoài. Đây sẽ là "đôi bạn cùng tiến" đó nha!

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Kim Ngưu và Cự Giải


Kim Ngưu và Cự Giải có thể nhìn nhận được sự đồng điệu với nhau trong tình bạn, cả hai đều có một ý thức thực tế về cuộc sống. Họ là những người thích sự ổn định, quan tâm đến đời sống vật chất và yêu thương gia đình. Cặp đôi này sẽ khá hòa hợp trong tình bạn và kể cả việc trở thành đối tác làm ăn của nhau đấy, tuy nhiên đôi khi Kim Ngưu dường như quá ám ảnh tiền bạc, trong khi Cự Giải quá nhạy cảm với điều này, vì vậy điều đó có thể dẫn đến sự mâu thuẫn, quan trọng hai người cần có những lời khuyên tốt cho nhau để giữ được sự thoải mái trong tình bạn.

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Kim Ngưu và Song Tử

Thực tế Kim Ngưu và Song Tử sẽ rất khó để có được một tình bạn bền vững, bởi lẽ Kim Ngưu là một người an toàn còn Song Tử lại là một tay mạo hiểm và thích thay đổi, cách nhìn nhận cuộc sống của 2 cung hoàng đạo này cũng khá khác biệt nhau, điều này tạo nên một khoảng cách "quan điểm" lớn đối với 2 người. Kim Ngưu là một người không muốn chấp nhận rủi ro, trong khi Song Tử lại rất thích khám phá những chân trời mới. Kim Ngưu muốn mọi thứ phải nằm trong vòng bảo mật an toàn và hoàn toàn ngược lại Song Tử bản tính ưa thích khám phá và mạo hiểm. Tuy nhiên, cả Kim Ngưu và Song Tử đều có thể vượt qua điều đó để tìm kiếm những sở thích chung trong lĩnh vực ăn uống, nấu nướng, nghệ thuật hay công việc học tập. Kim Ngưu cũng đánh giá cao những hiểu biết tuyệt vời của Song Tử, trong khi Song Tử lại ngưỡng mộ những phẩm chất đáng quý của Kim Ngưu. Dù thế nào, không ai là hoàn hảo, chỉ cần có sự chấp nhận nhau trong tình cảm thì 2 bạn Kim Ngưu - Song Tử sẽ san lấp được khoảng cách.

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Kim Ngưu và Kim Ngưu

Khi đôi bạn đều thuộc cung Kim Ngưu thì điều này hứa hẹn sẽ là một tình bạn tốt đẹp và hòa thuận. Kim Ngưu có những giác quan rất tốt, hai bạn Kim Ngưu sẽ tìm thấy sự tương đồng và hòa hợp trong việc cảm nhận mọi thứ ở xung quanh mình, chẳng hạng như có cùng sở thích ăn uống, ẩm thực, nghệt thuật và gu ăn mặc...Đây quả thật là một đôi tri kỷ, họ sẽ có được một khoảng thời gian tuyệt vời để vui chơi, thư giãn và cùng nhau tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên, một điều sẽ khá ảnh hưởng đến tình bạn của 2 người là bởi mỗi Kim Ngưu đều có tính khí cứng đầu và bảo thủ, vì vậy đôi khi họ sẽ rất khó khăn trong việc nhường nhịn nhau, để xử lý được điều này, tốt nhất là 2 bạn Kim Ngưu nên...tung đồng xu để giải quyết nha là tốt nhất để lật một đồng xu.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 18.01.2018, 20:23
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Tuổi: 100 Chưa rõ
Bài viết: 9193
Được thanks: 3673 lần
Điểm: 10.04
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp - Điểm: 10
Tình bạn của Song Tử với cung hoàng đạo khác?

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Song Tử và Song Ngư

Song Tử và Song Ngư là hai người hoàn toàn khác với những người còn lại. Song tử thường thất vọng và tìm kiếm những cơ hội mới trong đời, trong khi Song Ngư lão luyện hình thành các mối quan hệ có ý nghĩa mà kéo dài suốt đời. Nếu Song Tử có thể chịu đựng tình cảm của Song Ngư và có thể chịu đựng chứng nhốn loạn thần kinh của Song Tử thì cả hai có thể là những người bạn tốt. Song Tử ấn tượng với tài năng sáng tạo của Song Ngư, trong khi Song Ngư nghĩ Song Tử là thông minh. Cả hai đều là linh hoạt và có thể thực hiện hỗ trợ cho những thiếu sót của nhau.

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Song Tử và Bảo Bình


Hai dấu hiệu có ái lực với nhau ngay lập tức. Một song tử tò mò rất thích được nghe về các lý thuyết mới nhất của Bảo Bình. Cách sống tách biệt của Bảo Bình ngưỡng mộ khả năng của Song Tử để kết bạn với những người từ tất cả các tầng lớp trong xã hội. Hai bên yêu quý và học hỏi lẫn nhau, hay thông cảm & phân chia công việc tốt. Đôi khi, Song Tử sẽ than thở về thái độ ngoan cố của Bảo Bình. Ở những người khác, Bảo Bình sẽ thở dài sốt ruột hơn khi đôi khi Song Tử thất hứa. Cuối cùng, họ sẽ thiết lập những chỉ trích này sang một bên và tận hưởng thành quả cùng nhau.

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Song Tử và Ma Kết


Song tử chảy trong người năng lượng trẻ trung, trong khi Ma Kết là một linh hồn cũ. Nếu cả hai có thể quản lý & chia sẻ công việc với nhau, họ có thể hình thành một tình bạn hữu ích. Song Tử có thể mang lại cho Ma Kết cập nhật những xu hướng mới nhất. Ma Kết có thể cung cấp cho một Song Tử đánh giá cao giá trị truyền thống. Mặc dù Song Tử sẽ không bao giờ tin vào triển vọng bi quan của Ma Kết, trong khi Ma Kết sẽ không quan tâm vấn đề tiền bạc của Song Tử, tuy nhiên họ có thể vui chơi với nhau.Hai người đều khá là hài hước. Nhưng đôi khi sự bất kính của Song Tử sẽ mỉa mai Ma Kết.

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Song Tử và Nhân Mã


Song Tử thích tiểu thuyết trong khi Nhân Mã thích tiểu sử. Song Tử muốn nghe tất cả các chi tiết đẫm máu trong khi Nhân Mã là chỉ quan tâm đến hình ảnh lớn. Song Tử có thể thấy nhiều mặt của một vấn đề nhất định, trong khi Nhân Mã khẳng định đó chỉ là một sự thật. Mặc dù hai dấu nầy đi vào cuộc sống từ các hướng hoàn toàn khác nhau, họ vẫn có thể hình thành một tình bạn vững chắc. Cả hai đều thích đi du lịch. Một tình yêu chia sẻ các vấn đề phiêu lưu khám phá. Ngoài ra họ là những người năng động và khuấy động bầu không khí đó.

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Song Tử và Thần Nông

Song Tử và Thần Nông từng có ý tưởng riêng của họ về cuộc sống cần được tiến hành.Khó có thể dễ dàng chuyển đổi tư tưởng lẫn nhau. Đó là lý do tại sao khó khăn trong một tình bạn như vậy. Khi họ làm, họ thường đánh giá cao tư duy sắc bén của nhau. Song tử là người vô cùng đầy đủ thông tin và có thể hỗ trợ lập luận của họ với các sự kiện và con số hấp dẫn. Thần Nông là người không sợ phá vỡ điều cấm kỵ và thái độ thách thức. Song tử thường thấy ghen tuông của Hổ Cáp gây sự khó chịu, trong khi tập trung thần nông không hiểu cho sự thiếu điềm tĩnh của Song Tử. Họ đánh giá cao trí tuệ sắc sảo của nhau.

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Song Tử và Thiên Bình

Song tử & thiên bình là bạn đồng hành mang lại lợi ích to lớn cho nhau. Ngay sau khi hai đi với nhau, sẽ nhiều tiếng cười và trao đổi ý tưởng. Họ thích lập kế hoạch cùng nhau, nhưng hiếm khi dính vào các chương trình kế hoạch ra. Bởi vì cả hai này thuộc nhóm Gió, dễ dàng từ bỏ một viễn cảnh tốt đẹp cho một điều tuyệt vời. Có một số biến chứng với tình bạn này. Song tử tuy giỏi nhưng lại thiếu kỹ năng ngoại giao của Thiên Bình, trong khi Thiên Bình là một chút quá phụ thuộc vào Song Tử. May mắn thay, họ hoàn toàn không ác cảm với nhau mà thông cảm cho nhau.

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Song Tử và Xử Nữ


Mặc dù là một Song Tử thuộc nhóm Khí và Xử Nữ thuộc về nhóm Đất, một bên mơ mộng, một bên thực tế nhưng cả hai vẫn có điểm chung, đó là cả hai dấu hiệu được cai trị bởi sao Thủy, trí thông minh cao & nhanh nhẹn. Cả hai yêu thích chia sẻ cuốn sách yêu thích của mình, phim ảnh, và âm nhạc. Họ cũng hợp tác rất tốt trong công việc. Song tử thích để tạo ra các ý tưởng, trong khi Xử Nữ là rất tốt ở việc thực hiện chúng. Xử nữ sẽ yêu cầu Song Tử làm việc nghiêm túc, nếu không họ sẽ có vấn đề. Tuy nhiên, cả hai đều ngưỡng mộ về trí thông minh của nhau!

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Song Tử và Sư Tử


Dạt dào tình cảm và trìu mến, Song Tử & Sư Tử hình thành một tình bạn nhanh chóng. Chúng tạo thành một sự ngưỡng mộ lẫn nhau trong xã hội và đam mê lẫn nhau. Song Tử đánh giá cao phong cách của Sư Tử, tài năng sáng tạo, và ấm áp. Sư Tử rất thích sự dí dỏm của Song Tử. Hai người này là những người rất mạo hiểm và thích gây rắc rối với nhau. May mắn thay, Song tử là một chuyên gia nói theo cách của họ & biết gỡ rối vấn đề. Đôi khi Song tử nên hoãn cái tôi khá lớn của Sư Tử. Nếu hai bạn thông cảm cho nhau, chắc chắn là tình bạn đẹp!

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Song Tử và Cự Giải


Tình bạn này không đến một cách tự nhiên, phải có điều gì đó tác động. Song tử là người có tri thức cao, trong khi Cự Giải là người rất tình cảm. Hai người bạn có những phản ứng hoàn toàn khác với cuộc sống, đó là một điều tốt. Song Tử có thể giúp Cự Giải nhận ra rằng tuy cảm xúc là quan trọng, nhưng họ có thể kiểm soát mọi thứ. Cự Giải sẽ giúp Song Tử hiểu được những điều chân thành & hiểu được giá trị cuộc sống. Song Tử cũng sẽ hiểu ra được giá trị tài chính bền vững là như thế nào.Cự Giải không thể hài lòng nếu Song Tử cứ hay chạy nhảy & không chịu ngồi yên một chổ. Cả hai đôi khi hay xỉa xói nhau!

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Song Tử và Song Tử


Hai bạn Song sinh có một sở trường riêng trong việc tìm kiếm nhau trong một căn phòng đông đúc. Nếu cả hai cùng tham gia các hoạt động, họ sẽ là người khuấy động tất cả. Thông minh, dí dỏm, và quyến rũ, Song Tử có khả năng nói chuyện tốt. Đó là lý do tại sao họ ảnh hưởng đến các người khác. Hai người này có thể nói bất cứ điều gì họ muốn. Khi hai chán nhau, họ sẽ dễ dàng cách một phần của riêng mình nhưng sau đó quay lại với nhau sau đó, khi họ có nhiều câu chuyện để chia sẻ. Hai người này thường sẽ thoải mái và phóng khoáng với nhau!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 18.01.2018, 20:26
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Tuổi: 100 Chưa rõ
Bài viết: 9193
Được thanks: 3673 lần
Điểm: 10.04
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp - Điểm: 10

Tình bạn đặc biệt của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (20.3 – 19.4)

Đối với Bạch Dương, cách để nuôi dưỡng một tình bạn lâu dài không chỉ là chịu khó đi chơi và giao lưu cùng nhau, mà còn cần phải biết cách gây ảnh hưởng lên người khác và tìm ra những sở thích chung. Nếu bạn nói cho Bạch Dương biết bộ phim yêu thích, cuốn sách yêu thích hay những chương trình truyền hình yêu thích của mình là gì, chắc chắn họ sẽ thích thú và coi trọng nó. Bạch Dương rất biết cách truyền năng lượng của mình cho bạn bè và làm lây lan sự nhiệt tình một cách nhanh chóng.
Tuy nhiên, Bạch Dương có xu hướng trở nên ích kỷ đối với bạn bè. Mặc dù đây là tính cách cố hữu tự nhiên của những chú cừu hiếu chiến; nhưng nhiều khi tính cách này sẽ làm cho bạn bè bị tổn thương. Nếu bạn là một người thuộc chòm sao này, hãy học cách kiên nhẫn, bình tĩnh và đừng chú ý quá đến việc bạn bè đã sai như thế nào. Chắc chắn họ sẽ cảm kích bạn hơn, sẵn sàng đưa cho bạn một bàn tay hoặc một bờ vai khi bạn cần. Với tính cách “bốc lửa” của Bạch Dương, những người bạn năng động và náo nhiệt như Sư Tử và Nhân Mã sẽ rất hợp nhau. Trong khi đó sự ổn định của Kim Ngưu sẽ giúp bạn bám chặt lấy thực tế hơn; Xử Nữ lại là người có thể làm cho Bạch Dương tỏa sáng, nổi bật và là trung tâm của sự chú ý. Nếu muốn tìm một người bạn có thể chia sẻ tâm sự của bạn, hãy tìm đến Cự Giải và Ma Kết.


Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Trong tình bạn, Kim Ngưu kiên định, trước sau như một và rất đáng tin. Họ sẽ làm hết sức mình để giúp bạn bè và ở bên người ấy trong mọi hoàn cảnh. Nếu tự biết mình không thể giúp gì cho bạn, Kim Ngưu sẽ không ngại ngần nói thẳng với bạn. Tuy nhiên, họ sẽ vẫn cố gắng đưa ra những lời khuyên nghiêm túc. Đây cũng chính là sức mạnh của Kim Ngưu trong những mối quan hệ bạn bè. Bờ vai và cánh tay của họ luôn sẵn sàng dành cho những người cần được an ủi, vỗ về.
Kim Ngưu không giỏi kết bạn và cũng không muốn vội vàng, hấp tấp khi kết bạn với một ai đó. Khi đến một nơi xa lạ, họ mất khá nhiều thời gian để có thể tạo mối quan hệ và cảm thấy thoải mái hơn. Điều này không phải là họ không thích những người bạn mới, chỉ là họ chưa cảm thấy đủ tin tưởng và an toàn. Kim Ngưu chậm mà chắc, vì vậy những người sống thực tế và chắc chắn như Xử Nữ, Ma Kết sẽ rất hợp với họ. Sự vui vẻ và hoạt bát của Song Sinh sẽ giúp cho Kim Ngưu tìm được cảm hứng làm việc và thoát khỏi lối mòn tư duy. Trong khi đó, Song Ngư sẽ là một người bạn cực kỳ chung thủy; sự thông minh của Thần Nông khiến Kim Ngưu ngưỡng mộ và họ rất thoải mái khi ở bên một Sư Tử.

Song Tử (21.5 – 21.6)

Song Tử là người có rất nhiều bạn và thành phần bạn bè cũng vô cùng đa dạng. Họ kết bạn ở mọi độ tuổi, ở mọi nơi và mọi nền văn hóa. Tính cách phức tạp của Song Sinh đòi hỏi nhiều bạn để có thể chọn ra một người phù hợp với từng lúc tâm trạng của mình. Song Tử hay hoài nghi, nhưng lại hay nhìn mọi người theo mặt tích cực; chính vì thế họ rất dễ kết bạn.
Tuy nhiên, bạn bè thì có thể nhiều, nhưng lại không có quá nhiều người mà họ có thể tin tưởng và thân thiết. Chính sự nhiệt tình, hăng hái của Song Tử đã lây lan sang bạn bè và làm cho không khí xung quanh họ náo nhiệt hơn. Điều này tác động ngược trở lại, giúp Song Tử có năng lượng để theo đuổi, thực hiện những điều mình thích. Họ cũng thích những người bạn thông minh và hiểu biết sâu rộng; vì những người này có thể đặt ngược vấn đề và đưa ra thử thách cho Song Tử. Vì vậy, kỹ năng giao tiếp của họ cũng tăng lên.
Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình và Bảo Bình là những người hợp với Song Tử và sẽ luôn ở bên Song Tử. Trong khi đó, họ bị thu hút, ngưỡng mộ sự dũng cảm của Bạch Dương và vui vẻ nghe theo sự dẫn dắt của những chú cừu. Nhân Mã luôn hiểu Song Tử cần gì và cùng nhau chia sẻ ước muốn, dẫn đến một tình bạn bền lâu. Họ cũng sẽ nhanh chóng kết thân với những chú cá – Song Ngư tinh nghịch, vui vẻ và linh hoạt như mình.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Cự Giải rất giỏi kết bạn và cũng luôn muốn kết thật nhiều bạn như thể sợ khi chết không còn được chơi với ai nữa. Nếu bạn là một Cự Giải trẻ trung, bạn rất sẵn lòng đưa bạn bè về nhà chơi và giới thiệu với bố mẹ của mình. Ngược lại, nếu bạn là Cự Giải cha mẹ, bạn cũng khuyến khích con cái đưa bạn về nhà.

Cự Giải có xu hướng coi bạn bè như gia đình của mình, hoặc biến một nhóm bạn thân thành một dạng gia đình đặc biệt. Nhưng họ chỉ làm việc này khi cảm thấy người bạn đủ thân thiết và tin tưởng. Cự Giải cũng rất giỏi trong việc dàn xếp bất hòa giữa các bạn. Tuy nhiên, có một vấn đề là khi chơi với những người ít tuổi hơn, Cự Giải có xu hướng hành xử như thể phụ huynh. Họ không thể ngồi yên và nhìn những người trẻ tuổi mắc sai lầm như họ từng mắc phải. Điều này có thể làm cho bạn bè của họ cảm thấy khó chịu.

Cự Giải là những người nhạy cảm, vì vậy họ cần bên cạnh mình những người bạn có thể hiểu được chiều sâu cảm xúc và có thể đối phó với những thay đổi tâm trạng thất thường của họ. Trong trường hợp này, Song Ngư và Thần Nông sẽ là những người bạn luôn cảm thông và ủng hộ khi họ cần. Nếu bạn là Cự Giải, hãy tìm đến với Sư Tử khi cần ai đó giúp khẳng định bản thân và khuyên nhủ bạn nên làm gì. Trong khi đó, sự vững chắc của Kim Ngưu khiến Cự Giải cảm thấy an toàn và có thể tin tưởng và phụ thuộc.


Sư Tử (23.7 – 22.8)

Sư Tử là người có mối quan hệ xã hội rộng, nhưng hầu hết trong số đó, họ chỉ qua lại xã giao và tìm đến nhau khi cả hai có nhu cầu. Những người thật sự là bạn không có nhiều. Họ dành thời gian để thiết lập các mối quan hệ, tìm hiểu sở thích và tính cách của người đó và chỉ kết bạn nếu cảm thấy phù hợp. Họ không thích người khác gọi mình là bạn chỉ sau một cuộc làm quen biết ngắn ngủi, tình cờ, xã giao. Đặc biệt, một khi Sư Tử đã giãi bày những điều về mình với người khác, điều đó tức là họ rất coi trọng người đó và muốn kéo dài tình bạn này mãi mãi.

Và khi đã là bạn rồi, Sư Tử làm rất nhiều điều vì bạn. Họ sẵn sàng ở bên bạn, động viên bạn thực hiện những kế hoạch của mình. Họ hào phóng và cảm thấy vui khi biết người khác rất vui vì món quà họ tặng. Sư Tử luôn cần những người bạn có thể khiến mình tin tưởng. Bạch Dương và Nhân Mã là những người hợp với Sư Tử về tính năng động, dám thử thách.
Họ thích chơi với Song Sinh vui vẻ, Ma Kết thực tế và tham vọng. Nhưng người có thể trở thành bạn thân của Sư Tử lại là Bảo Bình – người mà luôn dành tình cảm ấm áp và chân thành cho Sư Tử. Bề ngoài Bảo Bình có thể lạnh lùng và khó tiếp cận, nhưng chính điều này lại hấp dẫn họ.

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Xử Nữ rất coi trọng tình bạn và sẵn sàng làm nhiều việc vì bạn bè. Họ không chỉ làm cho những người bạn của mình hạnh phúc mà còn là người rất “hữu ích” trong mắt bạn bè. Bởi vì Xử Nữ luôn cố gắng đáp ứng nhiều nhất nhu cầu, mong muốn của bạn, và sẵn sàng làm việc giúp bạn. Tuy nhiên, đây cũng chính là vấn đề của Xử Nữ. Họ luôn dành thời gian để chăm sóc bạn bè, nhưng đôi khi quan tâm quá sẽ làm người khác khó chịu.

Tình bạn là luôn ở đó khi bạn cần, nhưng dành toàn bộ thời gian cho bạn thì chắc chắn không phải điều tốt. Vì vậy, nếu là Xử Nữ, bạn đừng chăm sóc bạn bè quá. Thay vì kè kè ở bên trong tư thế lúc nào cũng có thể làm giúp, bạn hãy đưa ra lời khuyên. Nhưng đừng nhận xét gay gắt quá, nên mềm mỏng hơn và hài hước hơn. Xử Nữ đáng tin và đủ vững chắc để tự chăm sóc bản thân, nhưng họ thích những người có cảm xúc ổn định như Kim Ngưu, Ma Kết. Sự nhạy cảm của Cự Giải cũng thu hút Xử Nữ, và là người có thể ở bên chăm sóc Xử Nữ khi họ cần. Trong khi đó, Bảo Bình có thể giúp họ có hướng suy nghĩ rộng hơn, Song Tử thúc giục họ làm những điều mình thích và Song Ngư cho Xử Nữ những lời khuyên tuyệt vời và đánh thức trí tưởng tượng cũng như sự lãng mạn trong họ.

Thiên Bình (23.9 – 22.10)

Thiên Bình là một người bạn tốt. Họ nhiệt tình đáp ứng lời đề nghị của những người khác. Họ có nhiều sở thích khác nhau và muốn chia sẻ với những người bạn của mình. Thiên Bình luôn thích tổ chức những hoạt động tập thể với bạn bè và mang lại bầu không khí thư giãn, không căng thẳng. Nhưng Thiên Bình có một điểm xấu là không nói rõ ràng mong muốn của mình. Ví dụ như khi muốn đi đâu, làm gì họ không nói ra. Điều này nhiều khi tạo rào cản trong tình bạn và làm người khác khó xử. Thiên Bình cũng “thù” rất dai. Họ khó tha thứ khi ai đó làm sai gì với mình. Khi làm mất đi tình bạn, Thiên Bình cũng thấy khó khăn để hàn gắn. Vì vậy, nếu là một Thiên Bình, bạn hãy mỉm cười cho qua mọi chuyện khi cãi nhau để nói rằng mọi chuyện vẫn ổn.

Song Tử và Bảo Bình là những người bạn nói chuyện “tâm đầu ý hợp” và luôn lắng nghe Thiên Bình. Thần Nông lại là người đưa cho họ những góc nhìn độc đáo và giúp họ biết được mình muốn gì. Trong khi đó sự tinh tế của Sư Tử sẽ truyền cảm hứng cho họ, đặc biệt là cảm hứng nghệ thuật. Nhưng có thể nói, Bạch Dương mới là bạn thân của Thiên Bình. Họ luôn cảm thấy hứng khởi khi thuần hóa những chú cừu ngang bướng. Chính điều này mang lại năng lượng để cân bằng mối quan hệ của hai người và làm cả hai vui vẻ.

Thần Nông (23.10 – 21.11)

Thần Nông là người có thể khiến bạn bè mình chăm chỉ làm việc và luôn nỗ lực thực hiện mục tiêu. Vì vậy, họ không thích những người nhàm chán hoặc không có gì để làm. Thần Nông thích tổ chức những sự kiện cộng đồng nơi mà họ có thể hòa nhập vui chơi cùng bạn bè. Tuy nhiên, Thần Nông cũng rất dễ cáu và bạo lực. Khi người khác không muốn chia sẻ nhiệt huyết, không háo hức và say mê, họ có khuynh hướng bực tức, nổi giận. Họ thường phản ứng thái quá trong một số tình huống. Ngoài ra, Thần Nông rất hay ghen, nhất là khi hai người bạn chơi với nhau vui vẻ mà mình bị bỏ rơi. Đối với Thần Nông, người bạn tốt nhất với họ là Song Ngư và Cự Giải, vì đây là những người có thể chia sẻ cảm xúc với Thần Nông. Bạch Dương giúp họ có cái đầu thoáng hơn và thêm quyết tâm theo đuổi mục tiêu của mình. Trong khi đó, Kim Ngưu lại là người có cá tính đủ mạnh để thức tỉnh khi họ trở nên độc đoán.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Món quà Nhân Mã mang đến cho những người bạn của mình chính là sự sôi nổi và hăng hái. Họ rất nhiệt tình, siêng năng; có khả năng động viên bạn bè cố gắng và nhận ra cơ hội của mình. Họ thích nhìn thấy bạn bè “chiến đấu” với tinh thần hăng say và tràn đầy sinh lực. Điều này không những tốt cho bạn của họ, mà còn tốt cho chính bản thân họ.
Vì Nhân Mã luôn quan niệm rằng: nhiệt tình là thứ có thể lây lan. Mặt khác, Nhân Mã là người thích thử thách và không muốn nhìn thấy sức lực, tài năng bị lãng phí. Vì vậy, họ thích chơi với những người hối hả, bận rộn; không thích những ai quá nhởn nhơ và làm việc nửa vời. Sự nhiệt tình của Nhân Mã còn thể hiện ở việc họ luôn sẵn sàng lắng nghe người khác. Khi bạn gặp khó khăn, hãy tìm đến Nhân Mã, họ sẽ cho bạn mượn đôi tai và đưa ra những lời khuyên phù hợp. Ngược lại, họ lại không phải là người thích chia sẻ. Họ thích nghe hơn là nói ra những vấn đề của mình. Tuy nhiên, họ dường như hay cảm thấy nhàm chán.

Nếu bạn là một Nhân Mã, hãy học cách điều tiết tính “cả thèm chóng chán” để bạn bè không bị thất vọng và có những hành động không mang tính xây dựng. Nhân Mã thích những người bạn tôn trọng sự tự do của mình và bổ sung thêm phần náo nhiệt cho cuộc sống. Với tiêu chuẩn này thì Sư Tử và Bạch Dương là những người bạn hợp gu nhất. Nếu muốn tìm bạn thân, Nhân Mã có thể tìm những người thuộc cung Song Ngư, Song Tử, Xử Nữ. Họ là những người hiểu Nhân Mã, biết lắng nghe và biết cách sống đủ “xa” để không làm phiền sự tự do của Nhân Mã.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Ma Kết là một người bạn chung thủy và ấm áp, người thực sự hạnh phúc với thành công của bạn bè, luôn động viên và giúp đỡ bạn bè theo đuổi mục tiêu. Họ có khả năng duy trì tình bạn thân thiết ngay cả sau khi mất liên lạc một thời gian dài. Ma Kết còn có thể nói chuyện với bất kỳ ai bất kể độ tuổi một cách vui vẻ và thú vị. Điều này giúp họ có nhiều bạn là người hơn tuổi hơn người khác. Ma Kết được xem là một người bạn rất có giá trị vì độ tin cậy mà người khác cảm nhận được từ họ. Họ thích được chia sẻ những vấn đề của mình. Khi cảm thấy đủ độ thân thiết, Ma Kết sẽ bắt đầu kể gần như tất cả mọi chuyện về mình, kể cả xấu hay tốt. Họ cần những người bạn có thể cùng khóc, cùng cười và lắng nghe họ nói.
Rất may, Ma Kết là những người tình cảm và dễ tiếp cận, vì vậy mọi người cũng không khó khăn để chia sẻ và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho họ. Là một người có thể tin cậy, Ma Kết đòi hỏi bạn của mình cũng phải là những người đáng tin. Đó cũng là lý do vì sao họ có thể kết thân với Xử Nữ và Kim Ngưu. Thiên Bình kìm hãm xu hướng trở thành “bạo chúa” trong họ; trong khi đó Cự Giải mang cho họ cảm giác như về “nhà”. Thiên Bình và Bạch Dương cũng sẽ rất hợp với Ma Kết vì cùng là những người năng động.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Khi mới gặp một Bảo Bình, bạn có thể nghĩ rằng họ không phải là một người bạn tốt. Nhưng sự thật lại khác xa! Bảo Bình là một người bạn thật sự tốt, là người biết lắng nghe và hiểu những gì bạn nói. Họ sẵn sàng giúp bạn mà không cần đáp trả. Đơn giản vì họ nghĩ đó là việc tốt nên làm. Đây cũng là lý do vì sao họ thích tham gia các công việc liên quan đến cộng đồng và từ thiện. Bảo Bình có khả năng giữ một tình bạn lâu dài bằng sự chân thành, thấu hiểu và ấm áp của mình. Họ quyết đoán và không ngại ngần thể hiện những suy nghĩ của mình. Khi làm việc nhóm, Bảo Bình cũng là thành viên tốt, vì họ có thể thúc đẩy mọi người làm việc và làm cho mọi người cảm thấy hứng khởi hơn.

Tuy nhiên, vấn đề gây khó khăn trong quan hệ bạn bè của Bảo Bình là tính cá nhân. Điều này không có nghĩa là ích kỷ, mà là Bảo Bình luôn cần một khoảng không gian riêng cho mình. Họ không thích bị bạn bè chiếm hết không gian riêng của mình và muốn được tự do. Nếu bạn muốn kết thân với Bảo Bình, hãy chú ý giữ khoảng cách trước khi được họ đồng ý cho bước vào cuộc sống riêng tư của họ. Những người thuộc cung Thiên Bình, Song Tử là những người hợp nhất với Bảo Bình, vì họ có khả năng khiến Bảo Bình có được suy nghĩ sáng suốt. Thần Nông với sự chung thủy, nhất quán, hợp lý sẽ làm Bảo Bình thấy thoải mái và dễ chịu; trong khi đó Cự Giải là những người có thể giúp giải quyết những vấn đề thuộc về trái tim.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Song Ngư là một người bạn đáng coi trọng và vô cùng đáng yêu. Họ không chỉ dành nhiều thời gian, công sức cho tình bạn mà còn là chỗ dựa, là đôi tai của bạn. Song Ngư sẵn sàng hy sinh vì bạn bè, họ coi vấn đề của bạn như vấn đề của mình. Họ dễ dàng kết bạn với những người có hứng thú và quan tâm đến sở thích, cảm xúc của họ; đặc biệt dễ kết thân với những người có cùng hoàn cảnh. Tuy nhiên, Song Ngư rất cả tin và dễ bị lừa. Nhiều người lợi dụng lòng tốt của Song Ngư, chỉ cần giả vờ bắt chước, quan tâm đến những việc mà Song Ngư quan tâm cũng có thể “thu phục” được họ. Và khi phát hiện ra mình bị lợi dụng, họ dễ buồn chán và hoài nghi. Ngoài ra, Song Ngư hay trễ hẹn và thường xuất hiện trong bộ dạng lúng túng, bối rối.

Đối với Song Ngư, Thần Nông và Cự Giải là những người bạn an toàn nhất, tốt nhất vì họ có thể thấu hiểu, chia sẻ cảm xúc mong manh, dễ bị tổn thương của Song Ngư. Trong khi đó, họ sẽ ngưỡng mộ sự tự do, khao khát khám phá của Bạch Dương. Nhân Mã lại hiểu họ cần gì và có thể chạm vào sự tưởng tượng, mơ mộng của họ. Và người mà Song Ngư có thể kết thành bạn thân là Xử Nữ, vì Xử Nữ có thể vừa giúp họ đối mặt với thực tế khắc nghiệt, vừa có thể cùng họ chạy trốn trong trí tưởng tượng bay bổng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 04.02.2018, 14:11
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 05.01.2016, 08:16
Tuổi: 15 Nữ
Bài viết: 5881
Được thanks: 6690 lần
Điểm: 3.91
Có bài mới Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp - Điểm: 10
Năm Mậu Tuất 2018, 3 con giáp sau sẽ luôn chìm đắm trong mật ngọt của ái tình

Top 1: Tuổi Tỵ

Sẽ không quá lời chút nào khi nói rằng năm 2018 là năm dành cho những bạn cầm tinh con rắn. Nếu tuổi Tỵ còn chưa thực sự hài lòng với chuyện tình cảm chưa biết được gọi tên là gì trong năm vừa qua thì năm mới này sẽ là lời khẳng định chắc nịch cho mối quan hệ mà bạn bỏ công sức vun dưỡng bấy lâu nay. Chuyện tình yêu đầy thi vị và ngọt ngào của con giáp này sẽ là nguồn động lực vô cùng lớn đưa tuổi Tỵ gặt hái được thêm nhiều thành công khác trong cả sự nghiệp và cuộc sống. Có thể nói người ấy chính là quý nhân mang lại cho bạn những điều may mắn và nguồn năng lượng tích cực để bạn có thêm sức mạnh mà sải cánh bay cao, bay xa hơn nữa. Tuổi Tỵ hãy tận hưởng những phút giây cực kì hạnh phúc này vì bạn hoàn toàn xứng đáng với điều đó.

Top 2: Tuổi Hợi

Con giáp đứng cuối cùng trong vòng tròn sinh mệnh vẫn hay than vãn về chuyện tình không được như mong đợi trong suốt năm 2017, tuy nhiên điều này sẽ không lặp lại thêm nữa trong năm 2018 này. Tuổi Hợi sẽ trở nên vô cùng đào hoa và được chào đón nhiệt liệt mỗi lần xuất hiện. Tuy không hề trang điểm cầu kì hay quá trau chuốt trong ăn mặc nhưng thần thái và khí chất toát ra từ tuổi Hợi sẽ là vũ khí sắc bén để "hạ gục" bất kì người đối diện nào. Đây là khoảng thời gian ngọt ngào nhất đối với bạn, sự quan tâm và chăm sóc kỹ lưỡng của mọi người xung quanh đặc biệt là của những người bạn khác giới sẽ mang lại cho bạn niềm hạnh phúc lan tỏa rất ấm áp và tuyệt vời.

Top 3: Tuổi Mão

Trong năm 2018 này mọi người sẽ phải ghen tỵ với tuổi Mão không ít khi con giáp này không chỉ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, tài chính mà chuyện tình yêu cũng có những bước tiến đáng kể. Những bạn cầm tinh con mèo sẽ trở thành tâm điểm của đám đông cho dù bạn có chuẩn bị kĩ càng cho điều đó hay không. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lời mời làm quen, thậm chí là tỏ tình từ những "cây si" không biết đã tự nguyện "xin chết" từ bao giờ. Tuổi Mão hãy tự tin là chính mình, sáng suốt lựa chọn bằng lí trí nhưng cũng không quên lắng nghe sự mách bảo của trái tim để tìm ra ý trung nhân xứng đáng nhất cho mình nhé, người ấy đã sẵn sàng để khiến bạn trở thành người hạnh phúc nhất thế gian rồi đấy.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 13.02.2018, 09:44
Hình đại diện của thành viên
Free ED/WT Developer
Free ED/WT Developer
 
Ngày tham gia: 17.11.2016, 22:25
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1517
Được thanks: 1286 lần
Điểm: 9.73
Tài sản riêng:
Có bài mới 12 chòm sao trong mắt nhau - Điểm: 10

Cung hoàng đạo của bạn là gì nào?

images
Bạch Dương

Kim Ngưu trong mắt Bạch Dương: “Nên đổi tên thành ‘Oa Ngưu(= Ốc Sên)’ đi?!”(Kim Ngưu: “Còn anh thì đổi thành Bạch Ngưu đi.”) PS: Phong Ngưu (= Trâu điên hay bò điên)

Song Tử trong mắt Bạch Dương: “Sáng suốt hoạt bát, phù hợp với TASTES của tôi!”

Cự Giải trong mắt Bạch Dương: “Siêu cấp ẻo lả, thấy gớm!”

Sư Tử trong mắt Bạch Dương: “So về khoản sĩ diện tôi có thể sẽ thua nha.”

Xử Nữ trong mắt Bạch Dương: “Nếu tất cả đều bắt bẻ xoi mói giống như cậu ta há không phải đến ngày tận thế sao!” (Xử Nữ: “Cẩn thận là đức tính mà mỗi người cần phải có.”)

Thiên Bình trong mắt Bạch Dương: “Có phải hay không thấy rất ‘giả dối’?”

Thiên Yết trong mắt Bạch Dương: “Có gì thì cứ việc nói ra! Tôi lại không thạo cái trò nhìn mặt mà đoán nha!!”

Nhân Mã trong mắt Bạch Dương: “Không tồi! GOOD!”

Ma Kết trong mắt Bạch Dương: “… A… Chịu không nổi…” (Ma Kết: “Chịu không nổi thì thôi.”)

Thuỷ Bình trong mắt Bạch Dương: “Cổ quái thần bí, sinh vật không có não!”

Song Ngư trong mắt Bạch Dương : Tên "mít ướt",cút đi cho khuất mắt ta

... ( Song Ngư : Ta đây cũng [bad word] thèm nhá ... hức ).

--- ---------.--- ------ ----.--- ------ -----

images
Kim Ngưu

Bạch Dương trong mắt Kim Ngưu: “Siêu cấp thô lỗ lại không có tính nhẫn nại, ở bên tôi không hợp!” (Bạch Dương: “Thèm chắc.”)

Song Tử trong mắt Kim Ngưu: “Thay đổi quá nhiều, tôi không hứng thú.” (Song Tử:“Không đổi? Cậu muốn tôi buồn bực mà chết chắc?!”)

Cự Giải trong mắt Kim Ngưu: “Rất có cảm giác an toan nha!”

Sư Tử trong mắt Kim Ngưu: “Nói thật, tôi vô cùng sùng bái anh ấy.” (Sư Tử: “Không ngạc nhiên lắm!”)

Xử Nữ trong mắt Kim Ngưu: “Tôi có thể nói là PARD (= một nửa) siêu cấp của tôi!”

Thiên Bình trong mắt Kim Ngưu: “Rất xinh đẹp!”

Thiên Yết trong mắt Kim Ngưu: “Muốn tiếp cận anh ấy, nhưng lại sợ hãi…”

Nhân Mã trong mắt Kim Ngưu: “Tôi rất hâm mộ tính cách của anh ấy.”

Ma Kết trong mắt Kim Ngưu: “Siêng năng! Tiến bộ! Tôi thích!” (Ma Kết: “Cậu biết nhìn hàng đó.”)

Thuỷ Bình trong mắt Kim Ngưu: “Rất ‘IN’ (= rất mốt, thời trang, thời thương), có phải coi thường tôi quá quê mùa?” (Thuỷ Bình: “Có một chút đó.” Kim Ngưu: “@#$#%”)

Song Ngư trong mắt Kim Ngưu: “Tôi không hứng thú với anh ta.” (Song Ngư: “Tôi cũng không có hứng thú với anh.”)

--- ---------.--- ------ -----.--- ------ ---
images
Song Tử

Bạch Dương trong mắt Song Tử: “Với tư cách là bạn cùng hội cùng thuyền của tôi, tôi vẫn vui vẻ.”

Kim Ngưu trong mắt Song Tử: “Không thích cùng cậu ta qua lại cho lắm.” (Kim Ngưu: “Tôi cũng không thích qua lại với anh.”)

Cự Giải trong mắt Song Tử: “Ở cùng với anh ta thật vất vả.” (Cự Giải: “Tôi cho rằng tôi còn vất vả hơn.”)

Sư Tử trong mắt Song Tử: “Đến chết vẫn ham sỉ diện, ở trước mặt bạn mà diễn chẳng là vấn đề gì!”

Xử Nữ trong mắt Song Tử: “Cứ xoi mói bắt bẻ như vậy, mua không được đồ tốt đâu.” (Xử Nữ: “Cái người tuỳ tiện càng không thể mua được đồ tốt.”)

Thiên Bình trong mắt Song Tử: “Cùng đấu võ mồm với cậu ta siêu vui nha!”

Thiên Yết trong mắt Song Tử: “Thần bí như vậy, tôi rất có hứng thú!”

Nhân Mã trong mắt Song Tử: “Cùng tôi tranh dễ thương, xem ai mới là kẻ dễ thương nhất!” (Nhân Mã: “Đương nhiên là tôi rồi.”)

Ma Kết trong mắt Song Tử: “Đại ngu ngốc, kẻ nhàm chán.” (Ma Kết: -_-#)

Thuỷ Bình trong mắt Song Tử: “Rất hợp với ý tôi nha!” (Thuỷ Bình: “Tôi là thực phẩm sao?”)

Song Ngư trong mắt Song Tử: “Thời khắc cần thiết vẫn là nên bắt trói lại.” (Tuy rằng hơi phiền phức.)

--- --------.--- --------.--- --------
images
Cự Giải

Bạch Dương trong mắt Cự Giải: “Thô lỗ!” (Bạch Dương: “Đây là phong cách của tôi.”)

Kim Ngưu trong mắt Cự Giải: “Tôi thì thích bản chất không đổi của cậu ấy.” (Kim Ngưu: “Thật không ngờ vẫn còn có người biết thưởng thức!”)

Song Tử trong mắt Cự Giải: “Thật khó nói.” (Song Tử: “23%#^$%”)

Sư Tử trong mắt Cự Giải: “Anh ta khá thú vị.”

Xử Nữ trong mắt Cự Giải: “Chưa có để ý qua.”

Thiên Bình trong mắt Cự Giải: “Có lẽ chúng tôi có thể trở thành bạn.” (Thiên Bình:“Tôi rất vui , QQ của cậu là bao nhiên?”) (QQ: tương tự như yahoo.)

Thiên Yết trong mắt Cự Giải: “Một từ một: Cool!”

Nhân Mã trong mắt Cự Giải: “Phong lưu!” (Nhân Mã: “Ha ha!”)

Thuỷ Bình trong mắt Cự Giải: “Không thích anh ta, không có chút cảm giác an toàn, cứ hai ba ngày là mất tích.”

Song Ngư trong mắt Cự Giải: “A! Bạch mã vương tử trong lòng tôi!” (Song Ngư: Cảm động!)

--- -------.--- ---------.--- --------
images
Sư Tử


Bạch Dương trong mắt Sư Tử: “Cái tên thô lỗ như vậy, đi cùng cậu ta làm tôi mất mặt.” (Bạch Dương: “Vậy thì anh đừng có đi theo.”)

Kim Ngưu trong mắt Sư Tử: “Cái tên quê mùa như vậy, đi cùng cậu ấy làm tôi mất mặt.”

Song Tử: “Người này tôi vẫn là rất hài lòng!” (Song Tử: “Trước tiên xác định một chút, là tôi đối với anh có hài lòng hay không cái đã?”)

Cự Giải trong mắt Sư Tử: “Có lúc cố chấp, có khi bảo thủ.”

Xử Nữ trong mắt Sư Tử: “Như trên.”

Thiên Bình trong mắt Sư Tử: “Cái mẻ đẹp đẽ, cũng làm tăng mặt mũi tôi lên!”(Thiên Bình: “Cám ơn nha.”)

Thiên Yết trong mắt Sư Tử: “Tôi thật không dám chọc cậu ta…” (Thiên Yết: “Coi như cậu cũng biết khôn.”)

Nhân Mã trong mắt Sư Tử: “Chẳng bao giờ giữ thể diện cho tôi.” (Nhân Mã: “Có sao?”)

Ma Kết trong mắt Sư Tử: “Có thêm một kẻ sai khiến.” (Ma Kết: “Tôi đâu có tình nguyện bị anh sai khiến đâu!”)

Thuỷ Bình trong mắt Sư Tử: “Hỏi nhiều như vậy tại sao cậu ấy lại không mệt nhỉ?”(Thuỷ Bình: “Không mệt!”)

Song Ngư trong mắt Sư Tử: “Lãng mạn đối với tôi mà nói quá giả tạo!” (Song Ngư:“Bản thân không có được bày đặt ở đây nói tới nói lui.”)

(… Cái nhìn của anh quá “thấp” rồi)

--- ------ -----.--- ------ -----.--- ------ -------
images
Xử Nữ

Bạch Dương trong mắt Xử Nữ: “Anh ta nếu như có thể bảo vệ tôi thì cũng không đến nỗi nào!”

Kim Ngưu trong mắt Xử Nữ: “Bản thân tôi đã không muốn chi tiền, thật không ngờ cậu ta cũng giống như tôi.”

Song Tử trong mắt Xử Nữ: “Là một người chơi rất vui nha!” (Song Tử: “Xem ra nhân duyên của tôi rất tốt ah!”)

Cự Giải trong mắt Xử Nữ: “Cùng so mồm mép với tôi, cậu ta chưa chắc thắng được.” (Cự Giải: “Khiêm tốn là một loại phẩm chất tốt đẹp, chúc mừng anh đã có được phẩm chất tốt đẹp này.”)

Sư Tử trong mắt Xử Nữ: “Tôi rất sùng bái anh ấy.”

Thiên Bình trong mắt Xử Nữ: “Tôi rất thích anh ấy.”

Thiên Yết trong mắt Xử Nữ: “Tôi rất khoái anh ấy.”

Nhân Mã trong mắt Xử Nữ: “Tôi rất ghét cậu ta.” (Nhân Mã: “Gì chứ! Tôi Tôi cũng đâu có đắc tội gì với anh! Ngu ngốc!”)

Ma Kết trong mắt Xử Nữ: “Tốt! Một gia tộc làm việc quần quật!”

Thuỷ Bình trong mắt Xử Nữ: “Đây mà cũng coi là đàn ông sao!???” (Thuỷ Bình:“Anh thích nói là nhân yêu cũng chả sao.”)

Song Ngư trong mắt Xử Nữ: “Khóc đi! Đối với tôi vô hiệu!” (Song Ngư: “Oa…”)

--- ----.--- -----.--- --------
images
Thiên Bình

Bạch Dương trong mắt Thiên Bình: “Tuy tôi rất ghét cậu ta, nhưng không thể biểu hiện ra ngoài.” (Bạch Dương: “Cho nên tôi mới nói anh giả dối đó.”)

Kim Ngưu trong mắt Thiên Bình: “Cứ luôn giành tiền lẻ với tôi…”

Song Tử trong mắt Thiên Bình: “Không tồi, miệng mồm rất tốt.” (Song Tử: “Cậu cũng không kém đâu!”)

Cự Giải trong mắt Thiên Bình: “Tạm được, ít ra cũng là người hiếu thảo.” (Cự Giải:“Anh thật là hiểu được lòng người.”)

Sư Tử trong mắt Thiên Bình: “Tôi cảm thấy tôi ở bên cạnh anh ta rất xứng nha.”

Xử Nữ trong mắt Thiên Bình: “Với tư cách là một kẻ làm biếng như tôi mà nói, phối với Xử Nữ siêng năng chăm chỉ quả thật là trời đất tạo nên.” (Bản thân cái gì cũng đều không cần làm)

Thiên Yết trong mắt Thiên Bình: “Anh cứ việc bảo giữ sự thần bí đi, tôi sẽ không đến tìm anh đâu.” (Thiên Yết: “Hứ, ai thèm.”)

Nhân Mã trong mắt Thiên Bình: “Thật dễ thương nha!”

Ma Kết trong mắt Thiên Bình: “Thật sự không biết đầu của cậu ấy được làm bằng cái gì nữa?”

Thuỷ Bình trong mắt Thiên Bình: “Cho dù cậu ta có hỏi thêm bao nhiêu đi chăng nữa tôi cũng đều có thể ứng phó.” (Thuỷ Bình: “Tại sao?”)

Song Ngư trong mắt Thiên Bình: “Nói rõ nha! Tôi không có thích cậu ta.” (Song Ngư:“Nói rõ luôn! Tôi cũng không thích anh ta.”)​

--- ---------.--- ------ ---.--- ------ ---
images
Thiên Yết

Bạch Dương trong mắt Thiên Yết: “Vô cùng dễ thương.” (Quan trọng nhất là không có tâm cơ.)

Kim Ngưu trong mắt Thiên Yết: “Nói theo thuyết tiêu hoá… Cậu ta cũng đã được ủ quá lâu rồi!” (Khúc này ta cũng không rõ lắm, chắc nói về sự ít cập nhật thông tin, không theo kịp thời đại của Kim Ngưu chăng???)

Song Tử trong mắt Thiên Yết: “Là đối thủ rất có tính khiêu chiến.” (Song Tử: “Cám ơn ~”)

Cự Giải trong mắt Thiên Yết: “Cậu ta nếu như đừng có bám dính vào ba mẹ như thế tôi nghĩ sẽ đỡ hơn một chút.” (Cự Giải: “Điều này là không thể nào.”)

Sư Tử trong mắt Thiên Yết: “Tự cao tự đại, là kẻ mà Thiên Yết tôi nhìn không vừa mắt nhất, hắn nghĩ rằng hắn là ai chứ.”

Xử Nữ trong mắt Thiên Yết: “Đừng tưởng rằng cậu che giấu lòng dạ hẹp hòi thì tôi nhìn không ra.”

Thiên Bình trong mắt Thiên Yết: “Chẳng qua chỉ là kẻ giả danh cao thủ, ha, hầu mi chơi tới cùng.”

Nhân Mã trong mắt Thiên Yết: “Đối phó với cậu ta quả thật không cần phí chút công sức.”

Ma Kết trong mắt Thiên Yết: “Tâm cơ của anh ta cũng không thua kém gì tôi đâu!~” (Ma Kết: “Biết được thì tốt.”)

Thuỷ Bình trong mắt Thiên Yết: “Cá nhân tôi cho rằng cậu ta rất thời thượng, bất quá tôi ở cùng với cậu ta không hợp.” (Thuỷ Bình: “Thật vậy sao? Tại sao?”)

Song Ngư trong mắt Thiên Yết: “Không có chút khí khái đàn ông.” (Song Ngư:“55555”) (55555 = Oa, Hu, Ô… nói chung là tiếng khóc)

(Sao mà anh cứ mãi lo đối phó với người ta vậy??)

--- --------.--- --------.--- ------ ---
images
Nhân Mã

Bạch Dương trong mắt Nhân Mã: “Cậu ấy chơi rất vui!”

Kim Ngưu trong mắt Nhân Mã: “Aizz, ở cùng với cậu ta, phí sức!”

Song Tử trong mắt Nhân Mã: “Cậu ta cũng chơi rất vui!” (Song Tử: “Xin nói rõ, tôi không phải là đồ chơi!”)

Cự Giải trong mắt Nhân Mã: “Mong rằng tôi sẽ không bị điên.” (Cự Giải: “Tôi sẽ cầu nguyện cho cậu.”)

Sư Tử trong mắt Nhân Mã: “Cái tên này làm sao lại có nhiều khuyết điểm đến như vậy? Tôi không chỉ ra không được mà!” (Sư Tử: “Biến!”)

Xử Nữ trong mắt Nhân Mã: “Tốn hết 2 tiếng để tắm rửa ―― Lãng phí thời gian!”(Xử Nữ: “Tôi là người đại diện cho sự yêu thích sạch sẽ.”)

Thiên Bình trong mắt Nhân Mã: “Quá giả dối, ở cùng với loại người này, chán ngắt!”

Thiên Yết trong mắt Nhân Mã: “Khoái sự nói nghĩa khí của anh ấy, cùng tôi hê hê.”(Như nhau, như nhau)

Ma Kết trong mắt Nhân Mã: “Chết… ngất… luôn…” (Ma Kết: “Tại sao?”)

Thuỷ Bình trong mắt Nhân Mã: “Bữa nào bảo cậu ta giúp tôi phát minh ra một vài thứ đồ chơi mới được.” (Thuỷ Bình: “Tôi rất vui lòng.”)

Song Ngư trong mắt Nhân Mã: “*ng một cái liền khóc, hại tôi nói chuyện trước mặt của cậu ta rất vất vả.” (Song Ngư: “555, đừng ăn hiếp tôi.”)

(Tại sao với ai cậu cũng không thể bỏ được từ ‘chơi’ vậy?)

--- ---------.--- ---------.--- ------ ---
images
Ma Kết

Bạch Dương trong mắt Ma Kết: “Tôi thật nghĩ không ra rốt cuộc cuộc sống của cậu ta ra sao?” (Bạch Dương: “Tôi cũng nghĩ không ra cuộc sống của anh như thế nào nữa.”)

Kim Ngưu trong mắt Ma Kết: “Tôi nghĩ rằng đây là một đối tượng không tồi.”

Song Tử trong mắt Ma Kết: “Phiền phức + chán ghét.”

Cự Giải trong mắt Ma Kết: “Để tôi nghĩ thử, ban ngày tôi đi làm, cậu ta ở nhà làm nội trợ, buổi tối…” (Cự Giải: “Tôi lại không phải là XX của anh nha.”)

Sư Tử trong mắt Ma Kết: “Ở cùng với anh ta tôi thêm nở mặt nở mũi.”

Xử Nữ trong mắt Ma Kết: “Rất tuyệt nha.”

Thiên Bình trong mắt Ma Kết: “Kẻ lười biếng vĩnh viễn là kẻ thù của tôi.” (Có vẻ hơi khoa trương một chút, bất quá cũng gần như vậy.)

Thiên Yết trong mắt Ma Kết: “Tôi rất khoái anh ấy, chỉ là không biết anh ấy nghĩ về tôi như thế nào thôi.”

Nhân Mã trong mắt Ma Kết: “Phong lưu! Bại gia! Vô năng! Động vật bập thấp!” (Cậu làm sao có thể nói người ta như vậy chứ?)

Thuỷ Bình trong mắt Ma Kết: “Thứ gì đây?!”

Song Ngư trong mắt Ma Kết: “Lãng phí thời gian của tôi.”

--- -----.--- -------.--- --------
images
Thuỷ Bình(Bảo Bình)

Bạch Dương trong mắt Thuỷ Bình: “Quá thẳng thắn, không đáng để thăm dò nghiên cứu.” (Bạch Dương: “Nghiên cứu tôi làm chi?!”)

Kim Ngưu trong mắt Thuỷ Bình: “Giống như khúc gỗ vậy, thử hỏi một khúc gỗ thì nghiên cứu làm sao?”

Song Tử trong mắt Thuỷ Bình: “Sự thay đổi liên tục của anh ta ngược lại có thể làm mất hết khẩu vị của tôi!” (Khúc này ta cũng không hiểu rõ)

Cự Giải trong mắt Thuỷ Bình: “Nếu tôi ở cùng với hắn không phải hắn điên thì là tôi điên.” (Cự Giải: “Tôi cũng cho rằng như vậy.”)

Sư Tử trong mắt Thuỷ Bình: “Chả có gì hết, chỉ là một con sư tử!”

Xử Nữ trong mắt Thuỷ Bình: “Cậu ta ngoài sạch sẽ ra còn biết làm cái gì nữa?” (Xử Nữ: “Mắt chó nhìn người thấp.”) (Đại khái không biết nhìn người)

Thiên Bình trong mắt Thuỷ Bình: “Trong đầu của cậu ta lẽ nào chỉ có lý luận đạo đức?” (Thiên Bình: “Có lẽ vậy.”)

Thiên Yết trong mắt Thuỷ Bình: “Tôi đối với các ‘ẩn số’ đều rất hứng thú.” (Thiên Yết:“Tôi không phải là con số nha!”)

Nhân Mã trong mắt Thuỷ Bình: “Người này càng thẳng thắn, không đáng để thăm dò nghiên cứu.” (Nhân Mã: “Tôi vẫn còn chưa đồng ý để cậu thăm dò nghiên cứu nha.”)

Ma Kết trong mắt Thuỷ Bình: “Lẽ nào cậu ta là người ngoài hành tinh?” (Ma Kết:“Tôi cảm thấy anh tương đối giống hơn đó.”)

Song Ngư trong mắt Thuỷ Bình: “Tôi cuối cùng cũng đã có thể tra ra được một chút cậu ta rốt cuộc khóc được bao nhiêu lần!” (Song Ngư:“Thôi đi, bản thân tôi còn không nhớ rõ, huống chi là cậu?!”)

--- --------.--- --------.--- --------
images
Song Ngư

Bạch Dương trong mắt Song Ngư: “Mong rằng anh ấy không đánh chết tôi…” (Bạch Dương: “Tôi bạo lực như vậy sao?”)

Kim Ngưu trong mắt Song Ngư: “Nếu như tôi hoa tâm (= yêu đương lăng nhăng) anh ta sẽ phát điên mất thôi?!” (Kim Ngưu: “Đi bên cạnh, mắc mớ gì tới cậu chứ.”)

Song Tử trong mắt Song Ngư: “Tránh ra! Cái tên không có cảm giác an toàn!” (Song Tử: “Ờ, bái bai!”)

Cự Giải trong mắt Song Ngư: “Anh ấy quả thật là thiên sứ!” (Cự Giải: “Cám ơn!”)

Sư Tử trong mắt Song Ngư: “Vì tránh đắc tội với anh ta, xem ra nói lời tốt đẹp là điều không thể tránh khỏi rồi.” (Sư Tử: “Tốt, cậu cứ nghĩ như vậy thì tốt.”)

Xử Nữ trong mắt Song Ngư: “Cái người này quá tỉ mỉ, tôi thật không muốn vô duyên vô cớ bị cậu ta hoài nghi.” (Xử Nữ: “Cậu không có làm điều gì sai trái tôi tự nhiên sẽ không hoài nghi cậu.”)

Thiên Bình trong mắt Song Ngư: “Tục ngữ nói, tình nhân trong mắt hoá Tây Thi, anh ta không phải là tình nhân của tôi, đương nhiên không đẹp.” (Thiên Bình:“Tôi xỉu.”)

Thiên Yết trong mắt Song Ngư: “Anh ấy sẽ bảo về tôi, tôi rất thích anh ấy.”

Nhân Mã trong mắt Song Ngư: “Mẹ ơi~~ Chạy thôi~~” (Nhân Mã: “Gì vậy! Tôi có khủng bố như vậy không?”)

Ma Kết trong mắt Song Ngư: “???” (Ma Kết: “???”)

Thuỷ Bình trong mắt Song Ngư: “??????????”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 435 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 54, 55, 56

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 13, 14, 15

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 46, 47, 48

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 42, 43, 44

6 • [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ Ma Quân đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết

1 ... 7, 8, 9

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C966

1 ... 40, 41, 42

[Hiện đại] Hoa hồng nhỏ của anh - Song Du

1 ... 4, 5, 6

9 • [Xuyên không - Huyễn huyễn] Ma phi khuynh thế độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

1 ... 10, 11, 12

[Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

1 ... 10, 11, 12

11 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 52, 53, 54

12 • [Hiện đại] Anh nghĩ anh sẽ không thích em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 11, 12, 13

13 • [Hiện đại - Võng du] Cô dâu Hoa Yêu - Mặc Thanh Thành

1 ... 6, 7, 8

14 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C72]

1 ... 7, 8, 9

15 • [Hiện đại] Nhốt yêu - Sắc

1, 2, 3, 4, 5

16 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 5, 6, 7

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 40, 41, 42

18 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 2)

1 ... 55, 56, 57

19 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 31, 32, 33

20 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 15, 16, 17


Thành viên nổi bật 
Ngọc Hân
Ngọc Hân
Puck
Puck
susublue
susublue
suchaclover
suchaclover
THO THO
THO THO
Mavis Clay
Mavis Clay

Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 995 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 376 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 655 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 946 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 340 điểm để mua Hòm thư tình
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 900 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 622 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 759 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 721 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 357 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Sam Sam: hú cả hồn :v
Độc Bá Thiên: Bà bà tặng thỏ mi cho con ạ
Con iu bà bà nhìu nhìu nhìuuuu lém lém :kiss5:
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 481 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 388 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 474 điểm để mua Mashimaro Thanks
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 249 điểm để mua Thiệp giáng sinh
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 339 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: Xiu Ying vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sinh nhật
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 236 điểm để mua Thiệp giáng sinh
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 321 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 304 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 547 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 582 điểm để mua Tiên nữ
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 307 điểm để mua Cậu bé vs đàn guitar

DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.