Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 

Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

 
Có bài mới 04.02.2018, 09:56
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.12.2015, 17:19
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 626
Được thanks: 1585 lần
Điểm: 26.7
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 35
Chương 322.2: Hỏi sai người

Nghe được lời Nam Cung Liệt nói, từ trước đến giờ Thánh đế vẫn luôn thương yêu Nam Cung Liệt, há lại cự tuyệt tâm nguyện ngắm cảnh tuyết nho nhỏ của cháu ruột mình chứ?

Vì vậy, Thánh đế đáp ứng cầu khẩn của Nam Cung Liệt, cùng đi Ma tộc.

Chuyện không đúng dịp --

Thánh đế đưa Nam Cung Liệt theo, một ngày đến Ma tộc, Ma đế trời sinh ham chơi, Die nd da nl e q uu ydo n giả trang thành một người xấu xí miệng lệch mắt lé, ra khỏi tộc đi du sơn ngoạn thủy.

Mặc dù Ma tộc và Linh cung không qua lại, nhưng Ma đế và Thánh đế là tri kỷ. Vì vậy. . . . . .

Mặc dù Ma đế không ở trong tộc, nhưng người Ma tộc luôn tôn kính, vẫn chuẩn bị món ngon phong phú, nhiệt tình hoan nghênh Thánh đế và Nam Cung Liệt.

Bọn họ nói cho Thánh đế biết, sáng sớm hôm sau Ma đế sẽ trở về, để Thánh đế vào ở một đêm trước, đợi đến sáng sớm hôm sau Ma đế về tộc, sẽ cùng nâng cốc nói cười.

Có thể cùng Ma đế đại ca nâng cốc nói cười, là một chuyện vui lớn trong cuộc sống. Vì vậy, đừng nói chỉ chờ một đêm, cho dù chờ hơn một tháng, Thánh đế cũng nguyện ý.

Vậy mà, ngay đêm đó --

Thánh đế làm khách, và người Ma tộc đều đã ngủ.

Nam Cung Liệt nói tới Ma tộc thưởng thức cảnh tuyết, kì thực có ý đồ khác, lặng lẽ đến một gian thạch thất ở Ma tộc.

Người Ma tộc, có một viên thủy tinh đen vô cùng thần kỳ, trong viên thủy tinh đen này, ẩn chứa năng lượng vô hạn.

Mặc dù trời sinh người Ma tộc đã có ma lực, nhưng, ma lực trời sinh này, uy lực của nó cũng không lớn. Vì vậy. . . . . .

Nếu người Ma tộc muốn tăng ma lực của bản thân, gia tăng sức mạnh, phải vận chuyển viên thủy tinh đen, dieendaanleequuydonn hấp thu năng lượng bên trong viên thủy tinh đen.

Mà --

Chỗ để viên thủy tinh đen, chính là gian thạch thất mà Nam Cung Liệt bụng dạ khó lường lặng lẽ lẻn vào thừa dịp đêm tối, khi không có người nào trông chừng.

Viên thủy tinh đen vô cùng thần kỳ của Ma tộc, trong điển tịch của Linh cung có ghi chép, nó không những có thể gia tăng ma lực, cũng có thể gia tăng linh lực.

Bởi vì nguyên nhân nào đó, Nam Cung Liệt có nhu cầu muốn nhanh chóng gia tăng linh lực của bản thân.

Nhưng, nhưng vẫn không cách nào thành công, hắn mới năn nỉ Thánh đế dẫn hắn tiến vào ma tộc, chính là vì "mượn dùng" viên thủy tinh đen của Ma tộc.

Nhưng, bởi vì điển tịch của Linh cung thiếu sót, Nam Cung Liệt cũng không biết một chuyện, một chuyện lớn liên quan đến tính mạng người Ma tộc.

Nếu muốn vận chuyển viên thủy tinh đen, hấp thu năng lượng tích trữ trong đó, phải do các đời Ma đế, đầu tiên vận dụng năng lượng Ma Châu, giải trừ chú phòng ngự của viên thủy tinh đen.

Nhưng nếu như tùy tiện giải trừ chú phòng ngự, tự tiện vận chuyển viên thủy tinh đen. Như vậy, viên thủy tinh đen của Ma tộc, sẽ trong nháy mắt hóa thành tro bụi.

Mà, một khi viên thủy tinh đen biến thành tro bụi, có ý nghĩa sinh mạng đa số người Ma tộc cũng theo đó đi đến cuối đường.

Bởi vì, nếu viên thủy tinh đen hóa thành tro bụi.

Người Ma tộc, chỉ cần đã từng hấp thu năng lượng của viên thủy tinh đen, trừ phi ma lực đã đến đạt tầng tám, da.nlze.qu;ydo/nn hoặc từ tầng tám trở lên, mới có thể giữ được tính mạng.

Nếu không, tính mạng của bọn họ, sẽ bởi vì viên thủy tinh đen biến mất, cũng theo đó biến mất trên trần thế.

Có thể nghĩ cũng biết --

Khi Nam Cung Liệt lẻn vào thạch thất, len lén vận chuyển viên thủy tinh đen, muốn tăng linh lực của bản thân lên, thì xảy ra chuyện gì.

"Ầm --"

Một tiếng nổ mạnh chấn thiên động địa, từ bên trong thạch thất, vang vọng khắp tất cả các góc trong Ma tộc, viên thủy tinh đen bị Nam Cung Liệt vận chuyển, biến thành tro bụi.

Đợi đến khi đánh thức người Ma tộc, cùng với Thánh đế chờ đợi Ma đế trở về, lấy tốc độ nhanh như điện chớp, phi tới vào bên trong thạch thất.

Bọn họ nhìn thấy, là viên thủy tinh đen biến mất, cùng với Nam Cung Liệt bởi vì viên thủy tinh đen biến mất, hoàn toàn sợ choáng váng.

Một màn này, khiến người Ma tộc cực kỳ tức giận.

Bọn họ kính trọng Thánh đế, tin tưởng Thánh đế, đối với việc Thánh đế và Nam Cung Liệt đến, không có một chút phòng bị nào, dinendian.lơqid]on lúc này mới không phái người trông chừng thạch thất.

Vậy mà, Thánh đế và Nam Cung Liệt làm cái gì? Hai người đó. . . . . .

Lại thừa dịp Ma đế không ở trong tộc, cố ý lấy cớ việc làm khách, thừa dịp ban đêm lẻn vào thạch thất, phá hủy viên thủy tinh đen, muốn đẩy người Ma tộc bọn họ vào chỗ chết?

Linh cung thần bí, tôn quý trên thế gian. Uy hiếp thiên hạ, vạn vật sợ phục. Ma tộc không ra, ai dám tranh phong?

Trăm ngàn năm qua, người đời kính sợ Linh cung, càng kính sợ Ma tộc.

Hôm nay, hai người Thánh đế và Nam Cung Liệt, ngoài mặt tới Ma tộc làm khách, kì thực lại rắp tâm hại người, phá hủy viên thủy tinh đen?

Bọn họ làm như thế, mục đích là cái gì?

Muốn diệt Ma tộc, từ đó về sau, uy hiếp thiên hạ, làm vạn vật sợ phục, khiến người đời tôn kính như thần, chỉ có một mình Linh cung sao?

Người Ma tộc cực kỳ tức giận, cắn răng nghiến lợi, muốn trước khi sinh mạng mình biến mất, lấy mạng của Thánh đế và Nam Cung Liệt.

Hành động việc làm của Nam Cung Liệt, cũng khiến Thánh đế khó có thể tin, kinh ngạc chấn động.

Nhưng --

Đối mặt với vô số người Ma tộc đã hận đến đỏ mắt, Thánh đế biết, dù mình có một trăm cái miệng. . . . . .

Cũng không có cách nào biện bạch rõ ràng, chuyện phá hủy viên thủy tinh đen, không liên quan đến mình. Dù sao, Dieenndkdan/leeequhydonnn Nam Cung Liệt là do hắn mang đến Ma tộc, Nam Cung Liệt lại càng là cháu ruột của hắn.

Phá hủy viên thủy tinh đen, làm Ma tộc diệt vong.

Thánh đế biết, chính Nam Cung Liệt giết người Ma tộc, để Nam Cung Liệt chết không toàn thây, cũng không cách nào chuộc lại tội nghiệt của Nam Cung Liệt với Ma tộc.

Nhưng, Nam Cung Liệt là huyết mạch duy nhất mà đại ca đã mất sớm của Thánh đế lưu lại.

Trước khi đại ca của Thánh đế lâm chung, Thánh đế từng đã đồng ý với đại ca của mình, nhất định sẽ thương yêu Nam Cung Liệt thật tốt.

Vì vậy, ngay cả Thánh đế cũng cho là Nam Cung Liệt đáng chết, nhưng bởi vì đã hứa hẹn với vị đại ca mất sớm của mình, không thể không giữ tính mạng của Nam Cung Liệt.

Vì vậy --

Thừa dịp trước khi người Ma tộc mang hận ý sâu đậm, tựa như sóng dữ xông tới lấy mạng, Thánh đế lấy tốc độ nhanh hơn, cứu Nam Cung Liệt rời khỏi Ma tộc.

Nếu không phải bởi vì viên thủy tinh đen biến mất, dẫn đến thân thể người Ma tộc, đã hơi hiện lên hiện tượng trong suốt, ma lực tiêu tán cực nhanh.

Ngay cả võ công Thánh đế có cao hơn nữa, tuyệt đối cũng không thể còn mạng, mà mang theo cháu Nam Cung Liệt của mình, chạy trốn từ trong tay mấy vạn người Ma tộc.

Đáng tiếc, bởi vì viên thủy tinh đen biến mất. . . . . .

Người Ma tộc sắp tan thành mây khói, di@en*dyan(lee^qu.donnn) đã tê liệt nằm trên mặt đất, ngay cả hơi sức để bò cũng không có, nnào còn có hơi sức để đuổi giết chứ?

Sáng sớm hôm sau --

Ma đế du ngoạn trở về, bị cảnh tượng trước mắt làm cho sợ ngây người.

Cả Ma tộc, đều là máu tươi đầy đất khói lượn lờ.

Mà, bên trong cảnh tượng máu đầy đất khói lượn lờ, là lưu chuyển nguyền rủa của Ma tộc hắn: nguyền Linh Tuyền dần dần khô cạn, người Linh cung nhân sẽ vĩnh viễn diệt vong.

Đến cuối cùng đã xảy ra chuyện gì?

Tại sao tộc nhân lại tan thành mây khói? Tại sao tộc nhân tan thành mây khói lại hạ nguyền rủa vĩnh viễn diệt vong lên người Linh cung?

Khởi động năng lượng Ma Châu, làm máu khói tan đi, Ma đế gặp được năm người.

Năm người này, là năm đại hộ pháp của Ma tộc. Mà, một vị hộ pháp trong đó, chính là Võ Học Thông đã thay tên đổi họ sau bốn mươi năm.

Sở dĩ năm đại hộ pháp của Ma tộc may mắn còn sống sót. Là bởi vì ma lực của bọn hắn đột phá được tầng thứ tám, khó có ai có thể đạt được trừ Ma đế ra.

Chỉ là --

Mặc dù năm đại hộ pháp của Ma tộc may mắn còn sống sót, nhưng vẫn bởi vì viên thủy tinh đen biến mất, dfienddn lieqiudoon dẫn đến hộc máu trọng thương, ngủ mê man trên mặt đất cả đêm.

Vận dụng năng lượng Ma Châu, thay năm đại hộ pháp chữa khỏi nội thương, sau khi khiến năm đại hộ pháp tỉnh lại, Ma đế hỏi rõ chân tướng.

Hắn đối xử chân thành với Thánh đế, Thánh đế lại thừa dịp hắn không ở trong tộc, mang theo cháu ruột Nam Cung Liệt tới Ma tộc, phá hủy viên thủy tinh đen, khiến Ma tộc diệt vong?

Ma đế khó có thể tin, lúc này mới mang theo năm đại hộ pháp, đuổi theo Thánh đế đã rút lui trốn lúc đêm qua, muốn tìm Thánh đế vừa hỏi chuyện.

Nhưng nếu viên thủy tinh đen bị hủy, mấy vạn mạng người trong tộc đã mất, quả thật là do hai thúc cháu Thánh đế, thậm chí là cả Linh cung mưu đồ đã lâu, từ đó làm ra chuyện mất hết nhân tính.

Như vậy, hắn sẽ không để Linh cung ác độc, đợi đến ngày nguyền rủa của Ma tộc trừng phạt, hắn sẽ lập tức dùng sự diệt vong của Linh cung, để tế điện cho sự diệt vong của Ma tộc.

Mà --

Ước chừng sau một canh giờ, Ma đế và năm đại hộ pháp rời khỏi Ma tộc, giữa không trung Ma tộc, một luồng không khí trong suốt, chợt biến thành một người.

Người này, chính là Hiên Viên Diễm bị trọng thương trong rừng trúc bốn mươi năm sau.

Sau đó, lại bị Thượng Quan Ngưng Nguyệt có thù phải trả, dienndnle,qu.y don hung hăng "ban thưởng" trừng phạt, trở thành Ma quân ngu dại và tàn phế.

Ma quân cũng không phải chết mà sống lại, sở dĩ hắn may mắn còn sống sót, là bởi vì. . . . . .

(còn tiếp)Đã sửa bởi Van Tuyet Nhi lúc 22.02.2018, 10:18.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Van Tuyet Nhi về bài viết trên: Yến My
     

Có bài mới 04.02.2018, 09:58
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.12.2015, 17:19
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 626
Được thanks: 1585 lần
Điểm: 26.7
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 33
Chương 322.3: Hỏi sai người

Ngay lúc bởi vì viên thủy tinh đen bị hủy, trong nháy mắt hắn sắp tan thành mây khói, thì ma lực của hắn lại từ tầng thứ sáu, như kỳ tích đột phá đến tầng thứ chín.

Ma lực vừa mới đột phá đến tầng thứ chín thì thân thể sẽ hóa thành một luồng không khí trong suốt trong mấy canh giờ, bất luận kẻ nào cũng không cảm ứng được sự tồn tại.

Sao Ma đế và năm đại hộ pháp lại có thể nghĩ tới Ma quân sáng lập được kỳ tích như thế chứ? Cho nên, Die nd da nl e q uu ydo n bọn họ đều cho rằng Ma quân đã tan thành mây khói với mấy vạn người Ma tộc rồi.

Lúc hoàng hôn buông xuống --

Ma đế và năm đại hộ pháp chưa từng nghỉ ngơi, dọc đường nhanh chóng đuổi theo, rốt cuộc đuổi theo được Thánh đế và Nam Cung Liệt bên dòng suối nhỏ trong suốt.

Lúc ấy, Nam Cung Liệt đang cúi đầu xuống, quỳ gối dưới chân của Thánh đế. Mà, sắc mặt Thánh đế giận dữ, ánh mắt hận không thể giết Nam Cung Liệt. . . . . .

Vừa ra quyền đấm đá với Nam Cung Liệt, khiến Nam Cung Liệt không ngừng hộc máu; vừa cắn răng nghiến lợi giận dữ hỏi Nam Cung Liệt, đến cuối cùng vì sao phải phá hủy viên thủy tinh đen?

Nghe thấyThánh đế giận dữ hỏi Nam Cung Liệt như vậy.

Ma đế và năm đại hộ pháp, hiểu được chuyện viên thủy tinh đen bị hủy không liên quan đến Thánh đế, không liên quan đến Linh cung, hoàn toàn là do một mình Nam Cung Liệt gây nên.

Nam Cung Liệt không biết viên thủy tinh đen bị hủy, sẽ dẫn đến việc thiệt mấy vạn mạng người Ma tộc.

Sở dĩ hắn tới năn nỉ Thánh đế, dẫn hắn đến Ma tộc, sau đó len lén vận chuyển viên thủy tinh đen, dieendaanleequuydonn muốn gia tăng linh lực của bản thân lên, chính là bởi vì một chữ -- tình!

Viên thủy tinh đen bị hủy, bất luận là Nam Cung Liệt ác ý, hay là vô tình, mấy vạn người Ma tộc đã chết, cũng không cách nào bù đắp được.

Vì vậy --

Ma đế và năm đại hộ pháp, vì an ủi mấy vạn oan hồn Ma tộc, vẫn quyết định đòi lấy tính mạng của  Nam Cung Liệt bên dòng suối.

Nhưng, mặc dù Thánh đế lộ vẻ giận dữ, đánh Nam Cung Liệt đến trọng thương hộc máu, nhưng bởi vì đã hứa hẹn với huynh trưởng mất sớm, không thể không giữ mạng của Nam Cung Liệt.

"Thiên Cuồng đại ca, Liệt nhi là do đệ dẫn vào Ma tộc. Cho nên, cuối cùng, mấy vạn người Ma tộc chết, lại do đệ tạo thành."

Thánh đế dùng thân thể của mình, chắn ở trước mặt của Nam Cung Liệt, nói với Ma đế: "Thiên Cuồng đại ca, xin ngài tha cho Liệt nhi, lấy mạng của ta, để an ủi oan hồn của mấy vạn người Ma tộc đi!"

Hai người Ma đế và Thánh đế, đã từng không giấu nhau cái gì.

Cho nên, Ma đế biết rõ, giờ khắc này sở dĩ Thánh đế phải bảo vệ tính mạng của Nam Cung Liệt, da.nlze.qu;ydo/nn chính là bởi vì một phần hứa hẹn.

Ánh mắt phức tạp liếc nhìn Thánh đế, Ma đế không nói một lời, cánh tay bỗng chốc giơ lên, dùng nội lực hùng hậu đánh bay Thánh đế ra.

Ngay lúc Ma đế giơ tay lên lần nữa, muốn cho Nam Cung Liệt một kích trí mạng.

Thánh đế chợt nhào tới, quỳ xuống đất ôm Nam Cung Liệt vào trong ngực, dùng lưng của mình, không vận chuyển chút linh lực nào, nghênh đón một chưởng trí mạng của Ma đế.

Vừa nghĩ tới viên thủy tinh đen bị phá hủy, cũng không phải do Nam Cung Liệt ác ý gây nên, Ma đế vốn thiện tâm, sát ý đã giảm bớt hai phần.

Còn muốn ns đến giao tình thâm hậu năm xưa với Thánh đế năm xưa, Ma đế thật sự không có cách nào hạ sát thủ với Thánh đế, sát ý lại giảm bớt ba phần.

Lại nghĩ đến mấy vạn tộc nhân đã chết, hạ nguyền rủa trừng phạt Linh cung, sát ý trong lòng Ma đế, đã không còn phần nào.

Thu hồi chưởng phong trí mạng, buông cánh tay xuống, Ma đế lạnh giọng mà nói: "Nam Cung Liệt, Dieenndkdan/leeequhydonnn ngươi bởi vì chuyện riêng của bản thân, không những diệt Ma tộc ta, đồng thời. . . . . . cũng diệt Linh cung!"

Dứt lời --

Ma đế mang theo năm đại hộ pháp, biến mất ở bên dòng suối. Từ đó về sau, bọn họ không còn trở lại Ma tộc, để tránh nhìn cảnh lòng đau.

"Thiên Cuồng đại ca, thật xin lỗi!"

Nhìn bóng lưng Ma đế đi xa như vậy, Thánh đế thì thầm trong miệng, trong lòng thật rất áy náy, trong mắt lại là tràn đầy nghi ngờ.

Với sự hiểu biết của hắn về Thiên Cuồng đại ca, hôm nay, Thiên Cuồng đại ca bỏ qua cho Liệt nhi, ngày khác, Thiên Cuồng đại ca nhất định sẽ không đoạt lấy mạng Liệt nhi nữa.

Thiên cuồng đại ca thiện tâm, cũng nguyện ý tha thứ cho Liệt nhi, thì càng không thể làm khó cả Linh cung. Như vậy. . . . . .

Một câu mà trước khi đi, Thiên Cuồng đại để lại, một câu "cũng diệt Linh cung" kia, là có ý gì chứ?

Cho đến khi --

Thánh đế quay trở về Linh cung, để Chấp pháp trưởng lão trong cung, đánh Nam Cung Liệt một trăm trượng, di@en*dyan(lee^qu.donnn) hai trăm roi, ném vào phòng tối suy nghĩ ba tháng.

Sau đó, hắn vào cấm địa của Linh cung, mới hiểu được câu nói của Ma đế để lại trước khi đi.

Cấm địa của Linh cung, chỉ có một. Ngoài các đời Thánh đế ra, bất kỳ người Linh cung nào cũng không được vào bên trong, nếu không nhất định sẽ nghiêm hình.

Chỗ cấm địa này, chính là nơi của Thánh thủy Linh Tuyền.

Mỗi ngày người Linh cung uống Thánh thủy, đều do Thánh đế tự tay lấy trước một ngày, sau đó dùng giỏ xách ra ngoài cấm địa, sau đó vào sáng sớm hôm sau lại do các hộ pháp gửi đi.

Trước kia, bất luận Thánh đế lấy đi bao nhiêu bình Thánh thủy, nguồn suối sẽ lập tức chảy ra Thánh thủy, làm đầy hồ một lần nữa.

Vậy mà --

Lần này, bước chân vào cấm địa, Thánh đế lại lấy Thánh thủy trước một ngày, lại kinh hãi phát hiện. . . . . .

Nguồn suối lại có trạng thái khác thường, không hề chảy Thánh thủy ra nữa. Không những không hề chảy Thánh thủy ra nữa, dfienddn lieqiudoon nơi nguồn suối, còn quanh quẩn một làn khói mù như máu.

Bất luận Thánh đế vận dụng bao nhiêu linh lực, làn khói mù như máu giống như mọc rễ, vẫn quanh quẩn ở chỗ nguồn suối, hoàn toàn không có cách loại bỏ.

Nhíu mày nghiên cứu làn khói mù như máu, nhớ tới ghi chép trong điển tịch của Linh cung, lại nghĩ tới đã từng tâm sự với Ma đế, Ma đế đã từng nói tới một loại dị năng của Ma tộc.

Thánh đế vô cùng hoảng sợ, xuýt nữa hồn bay phách tán. Thánh đế rốt cuộc hiểu rõ câu nói của Ma đế để lại trước khi đi là ý gì rồi!

-- nguyền rủa, nguyền rủa của Ma tộc!

Liệt nhi phá hủy viên thủy tinh đen, khiến Ma tộc diệt vong.

Cho nên, lòng mấy vạn người Ma tộc có oán hận, trước khi mất mạng, tập thể hạ nguyền rủa để trừng phạt, dienndnle,qu.y don khiến Linh cung cũng diệt vong!

Duy nhất có thể hóa giải nguyền rủa, cứu vớt Linh cung, chính là năng lượng Ma châu của Ma đế.

Thánh đế áy náy biết rõ, mình đã mất tư cách đi tìm Ma đế. Nhưng, vì cứu vớt Linh cung, Thánh đế lại phải đi tìm Ma đế.

Vậy mà, Ma đế và năm đại hộ pháp, dường như chưa từng tồn tại ở trên đời này vậy, bọn họ biến mất không còn dấu vết rồi.

Thánh đế cũng không biết nỗi khổ tâm trong lòng Ma đế, hắn cho là trong lòng Ma đế có hận, lúc này mới biến mất không còn dấu vết, khiến mình không thể tìm kiếm được.

Hận, đó là điều tất nhiên. Mấy vạn người trong tộc đã chết, đổi thành ai lại không hận chứ?

Nếu không phải vì cứu vớt cả Linh cung, Die nd da nl e q uu ydo n bản thân có áy náy sâu đậm với Ma đế, đã sớm tự sát, lấy cái chết để tạ tội với Ma đế rồi!

Sau lại, vì tìm được Ma đế đã mất tích, đã phát sinh ra ba chuyện.

Chuyện Thánh chủ Nam Cung Ngọc Nhi xuất cung, chuyện Thánh tôn Nam Cung Liệt căm thù Thánh đế, cùng với chuyện nghênh đón Thượng Quan Ngưng Nguyệt hồi Linh cung. . . . . .

Cho đến, hôm nay --

Nhìn Thánh đế và Ma đế chạm mặt mà đứng, cách gió mà nhìn nhau, suy nghĩ đồng thời rời khỏi.

Nam Cung Tuyết Y bĩu môi, hơi do dự một chút, sau đó ho một tiếng, phá vỡ bầu không khí trầm mặc này.

Nam Cung Tuyết Y biết, có ít lời, khiến Thánh đế áy này quanh năm suốt tháng, không dám hỏi Ma đế, cũng cảm thấy không có tư cách để hỏi.

Thật ra những lời này, đối với Nam Cung Tuyết Y hắn mà nói, càng không có tư cách để hỏi.

Bởi vì, cái người khiến mấy vạn người Ma tộc chết kia, dẫn đến việc Linh Tuyền bị hạ nguyền rủa, là phụ thân của Nam Cung Tuyết Y hắn.

Nhưng. . . . . . không dám hỏi, cũng phải hỏi! Không có tư cách hỏi, cũng phải hỏi!

"Ma đế, bốn tháng trước, ngài đã từng ns với vãn bối, chỉ cần Nguyệt muội đến Linh cung, nhất định có thể tìm được Ma Châu. Ngày hôm nay, Dieenndkdan/leeequhydonnn ngài có Ma Châu, càng tự mình bước chân vào Linh cung, đây phải chăng có nghĩa. . . . . ."

Khom eo, Nam Cung Tuyết Y hỏi: "Ngài từ bi như phật, nguyện ý hy sinh năng lượng của Ma Châu, tự tay hóa giải tử kiếp của Linh cung không?"

Bỗng chốc hai tay nắm lại, móng tay khảm sâu vào trong lòng bàn tay, giọng Thiên Cơ lão nhân bi thươn, khổ sở cất lên.

"Nam Cung Tuyết Y, ngươi hỏi sai người rồi. Năng lượng của Ma Châu, hôm nay đã không phải là của ta, giờ phút này ngươi nên hỏi người có được năng lượng của Ma Châu kìa!"


Đã sửa bởi Van Tuyet Nhi lúc 22.02.2018, 10:18.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Van Tuyet Nhi về bài viết trên: Yến My
     
Có bài mới 08.02.2018, 22:42
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.12.2015, 17:19
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 626
Được thanks: 1585 lần
Điểm: 26.7
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 43
Chương 323: Ý tốt giấu giếm

Ma châu, lại được gọi là Ma đế châu, là ma lực cả đời của các đời Ma đế trước khi đi về cõi tiên, đã rót tất cả vào bên trong hạt châu.

Chính bởi vì bên trong Ma châu chứa đựng công lực của các đời Ma đế.

Cho nên, trước khi mấy vạn người Ma tộc chết, bởi vì oán hận ngất trời, dung hợp với hơi thở tàn bạo của nguyền rủa khủng bố, Die nd da nl e q uu ydo n thì chỉ có năng lượng cường đại của Ma châu mới có thể hoá giải.

Trong những người đang ngồi ở đây, ai có thể được Ma đế ưu ái như thế, ban cho năng lượng cường đại của Ma châu chứ?

Mặc dù Nam Cung Tuyết Y đã đoán được, nhưng vẫn muốn xác nhận.

Khom lưng, Nam Cung Tuyết Y cung kính hỏi: "Ma đế, giờ phút này người có năng lượng Ma châu trong miệng người. . . . . . là ai?"

Ánh mắt ảm đạm, từ trên gương mặt của Nam Cung Tuyết Y, chậm rãi chuyển tới trên gương mặt của Hiên Viên Diễm phía đối diện.

Thiên Cơ lão nhân hơi hé miệng, nói ra từng câu từng chữ, lộ ra tràn đầy khổ sở: "Ái đồ của lão đầu, Diễm tiểu tử!"

Thiên Cơ lão nhân vừa dứt lời, Nam Cung Tuyết Y bỗng chốc xoay người, cũng nhìn về phía Hiên Viên Diễm, dieendaanleequuydonn trên mặt toát ra vẻ vui sướng.

-- quả nhiên là hắn, thật tốt quá!

Giữa Linh cung và Ma tộc, dù sao vẫn xen lẫn một khoản nợ mạng người.

Giờ phút này, nếu năng lượng của Ma châu thuộc về Ma đế, bọn họ vẫn có chút khó mở miệng, khẩn cầu Ma đế hy sinh năng lượng của Ma châu.

Nhưng, giờ phút này, nếu năng lượng của Ma châu thuộc về Hiên Viên Diễm, tình huống hoàn toàn bất đồng.

Hy sinh năng lượng của Ma châu, Hiên Viên Diễm chỉ mất đi bản lĩnh vô địch vĩnh viễn; không hy sinh năng lượng của Ma châu, Hiên Viên Diễm lại mất đi thê tử vĩnh viễn. Vì vậy. . . . . .

Cho dù bọn họ không khẩn cầu Hiên Viên Diễm, Hiên Viên Diễm tình thâm, cũng nhất định nguyện ý hy sinh năng lượng của Ma châu, hóa giải mối nguy Linh Tuyền khô cạn.

Thiên Cơ lão nhân vừa dứt lời, đôi mắt Hiên Viên Diễm bỗng chốc trừng lớn.

Ngón trỏ phải chỉ về phía bản thân, Hiên Viên Diễm giật mình hỏi: "Ân sư, người nói gì? Da.nlze.qu;ydo/nn Khi nào thì năng lượng của Ma châu. . . . . ." Được truyền cho con?

Lời còn chưa dứt, Hiên Viên Diễm chợt ngẩn người.

Rút ngón trỏ chỉ về phía mình, Hiên Viên Diễm và Thượng Quan Ngưng Nguyệt ở bên cạnh, hai mặt nhìn nhau, trong đầu đồng thời nổi lên bốn chữ -- tiềm năng bộc phát!

"Ân sư, một ngày đó, trong rừng trúc, con bị Ma quân đánh trọng thương, tính mạng đang như ngàn cân treo sợi tóc, sẽ không phải là người dùng Ma châu cứu con chứ? Cho nên. . . . . ."

Hiên Viên Diễm nhìn về Thiên Cơ lão nhân, chậm rãi hỏi: "Sau khi con tỉnh lại, sinh ra nhiều loại dị năng, cũng không phải là tiềm năng bộc phát mà người nói, mà là năng lượng của Ma châu bộc phát?"

Thiên Cơ lão nhân không nói gì, chỉ gật đầu.

Nghe được câu hỏi của Hiên Viên Diễm, nhìn thấy Thiên Cơ lão nhân gật đầu, lúc này hai người Thánh đế và Nam Cung Tuyết Y mới kinh hãi nhìn nhau, sắc mặt trong nháy mắt đều thay đổi.

-- dựa theo sách cổ của Linh cung, ghi chép lại về Ma châu, nếu ở dưới tình huống bình thường Ma đế. . . . . .

Đưa Ma châu vào trong cơ thể Hiên Viên Diễm, như vậy, một khi Hiên Viên Diễm hy sinh năng lượng của Ma châu, chẳng qua chỉ mất đi dị năng mà thôi.

Nhưng, ở dưới tình huống không bình thường, tính mạng củaHiên Viên Diễm bị đe dọa, lúc sắp khí tuyệt mà bỏ mình, dinendian.lơqid]on đưa Ma châu vào trong cơ thể Hiên Viên Diễm.

Kể từ đó, tính mạng của Hiên Viên Diễm và năng lượng cường đại của Ma châu, sẽ gắn liền với nhau.

Hiên Viên Diễm có thể sống, là bởi vì năng lượng của Ma châu đang vận chuyển, nếu hy sinh năng lượng của Ma châu, cũng tương đương với việc hy sinh mạng Hiên Viên Diễm!

Rốt cuộc Nam Cung Tuyết Y hiểu rõ, vì sao Ma đế ba lần bốn lượt ngăn cản mình đón Thượng Quan Ngưng Nguyệt hồi Linh cung rồi.

Nam Cung Tuyết Y cũng hiểu rõ, vì sao Ma đế hai lần ba lượt, nhất định kéo tới cuối cùng, mới để Thượng Quan Ngưng Nguyệt đến Linh cung rồi.

Phu thê Hiên Viên Diễm, lại chưa thấy qua sách cổ Linh cung, cũng chưa đọc sách cổ Ma tộc.

Vì vậy --

Giờ khắc này, đôi phu thê chỉ biết cái gọi là tiềm năng bộc phát, thật ra là năng lượng của Ma châu bộc phát, cũng không biết hy sinh năng lượng của Ma châu, sẽ có hậu quả gì?

Nghiêng đàu, Hiên Viên Diễm nghi ngờ hỏi: "Ân sư, giữa chuyện Linh Tuyền khô cạn và năng lượng của Ma châu, rốt cuộc có liên hệ gì?"

"Bốn mươi năm trước, Nam Cung Liệt chưa trở thành Thánh tôn, bởi vì một hành động vô tình, dẫn đến mấy vạn người Ma tộc ta chết thảm. Mà, Dieenndkdan/leeequhydonnn mấy vạn người Ma tộc ta lầm tưởng hành động vô tình của Nam Cung Liệt là thủ đoạn ác độc của cả Linh cung trăm phương ngàn kế, muốn làm Ma tộc diệt vong. Cho nên. . . . . ."

"Trước khi mấy vạn người Ma tộc ta tan thành mây khói, vì trả thù Linh cung ác độc, đã hạ nguyền rủa với Linh cung, Linh Tuyền dần dần khô cạn, người Linh cung bị diệt mãi mãi."

Đối với Thiên Cơ lão nhân chậm rãi kể chuyện Ma tộc diệt vong, rồi đến nguyên nhân Linh Tuyền khô cạn, sử dụng giọng điệu hời hợt, không chút trách cứ nào, Thánh đế không khỏi lã chã rơi lệ.

Thánh đế hiểu rõ, Thiên Cuồng đại ca đang kiềm chế nỗi nhớ tộc nhân.

Nói tội nghiệt ngập trời của chất nhi Nam Cung Liệt một cách hời hợt thành hành động vô tình, nhưng thật ra muốn bỏ đi cảm giác áy náy trong lòng mình.

"Nguyền rủa, là do hơi thở tội lỗi, tàn độc mà sinh ra, hơi thở tội lỗi, tàn độc càng dày đặc, nguyền rủa càng mạnh. Nguyền rủa Linh Tuyền khô cạn, di@en*dyan(lee^qu.donnn) dung hợp với mấy vạn tộc nhân. Cho nên, nguyền rủa cường đại này, ngay cả ta đều không có cách nào hóa giải. Duy nhất có thể hóa giải nó. . . . . ."

"Chính là Ma châu Ma tộc ta, bên trong Ma châu, chứa đựng ma lực trọn đời của các đời Ma đế, chỉ có ma lực trọn đời của các đời Ma đế mới có thể hóa giải oán khí của mấy vạn tộc nhân."

"Soái lão đầu, ta không hiểu. . . . . ."

Nghe xong Thiên Cơ lão nhân chậm rãi kể lại, Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhíu mày hỏi: "Vì sao Linh Tuyền khô cạn, lại dẫn đến việc người Linh cung vĩnh viễn bị diệt vong chứ?"

Vỗ nhẹ đầu vai Thánh đế, Thiên Cơ lão nhân nói: "Ngạo Nhật lão đệ, nghi ngờ của Nguyệt oa nhi để đệ tới giải đáp chứ?"

"Dạ, Thiên Cuồng đại ca!"

Thánh đế biết, sở dĩ Thiên Cuồng đại ca để hắn giải đáp, là để cho hắn và ngoại tôn nữ trò chuyện nhiều, cải thiện tình thân.

Đưa tay, lau hết nước mắt áy náy trên khóe mắt, hai chân chậm rãi bước tới, Thánh đế đứng ở trước mặt của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, trong mắt lại lần nữa tràn đầy từ ái.

"Nguyệt nhi, sau khi bản thân con cập kê, phổi của con, có cứ cách mười ngày, sẽ sinh ra cơn đau đớn kịch liệt như ngàn đao cắt xoắn không?"

Ôm cánh tay, mắt ngọc lạnh lùng nhìn về phía Thánh đế.

Giọng điệu của Thượng Quan Ngưng Nguyệt không còn là dịu dàng như lúc nói chuyện với Thiên Cơ lão nhân, mà là tràn đầy địch ý: "Đúng thì sao?"

Thượng Quan Ngưng Nguyệt vừa dứt lời, Hiên Viên Diễm kinh hô: "Cái gì? Nguyệt nhi, dfienddn lieqiudoon phổi của nàng, cứ cách mười ngày sẽ cơn đau đớn kịch liệt như ngàn đao cắt?"

Cơn đau phổi mười ngày một lần, Thượng Quan Ngưng Nguyệt vốn chuẩn bị sau khi lấy được Thánh thảo và Thánh hoa, rồi để Vô Ngân tìm lý do kéo Hiên Viên Diễm đi, hoặc là. . . . . .

Sử dụng dược châm Thánh thủ Y Vương lưu lại, sau khi châm Hiên Viên Diễm hôn mê, đơn độc tìm Thánh đế, lên tiếng hỏi nguyên nhân bệnh và cách giải quyết.

Nhưng không nghĩ đến, còn chưa chờ nàng áp dụng kế hoạch nỗi khổ riêng lừa gạt phu quân, đơn độc hỏi nguyên nhân bệnh, Thánh đế lại chủ động nhấc lên.

Vì vậy --

Nghe được Hiên Viên Diễm sợ hãi kêu, khóe miệng Thượng Quan Ngưng Nguyệt giật giật, lúc này trong lòng lặng lẽ thầm nói: thảm, Diễm sắp giận rồi!

Biết phu không ai bằng thê, Thượng Quan Ngưng Nguyệt đoán không sai, Hiên Viên Diễm sợ hãi kêu lên, xác thực sắp tức giận rồi.

Hai tay Hiên Viên Diễm bỗng chốc giơ lên, quay Thượng Quan Ngưng Nguyệt đang quay mặt đối diện với Thánh đế, thành đối diện với tầm mắt giận dữ của mình.

Mặc dù tức giận, Hiên Viên Diễm lại cực kỳ đau lòng, cắn răng nghiến lợi hỏi: "Nguyệt nhi, vì sao lại chưa bao giờ nghe nàng nói, dienndnle,qu.y don nàng cố ý giấu ta sao?"

"Diễm, đừng tức giận! Mặc dù nói cho chàng, chàng cũng không có cách giải trừ cơn đau phổi mười ngày một lần này. Cho nên. . . . . ."

Khóe miệng giật giật, mắt cười nhìn Hiên Viên Diễ, Thượng Quan Ngưng Nguyệt dịu dàng nói nhỏ nhẹ nói: "Chẳng bằng giấu chàng, tránh để chàng lo lắng, không phải sao?"

"Sao không chứ? Khi nàng đau, nếu ta hầu ở bên cạnh nàng, như vậy. . . . . ."

Tức giận trợn trừng mắt nhìn Thượng Quan Ngưng Nguyệt, Hiên Viên Diễm gằn từng chữ một: "Đầu vai của ta có thể cho nàng dựa, cánh tay của ta có thể cho nàng nắm, mu bàn tay ta có thể cho nàng cắn, ít nhất có thể khiến nàng bớt đau một chút!"

Nghe được từng câu từng chữ Hiên Viên Diễm nói ra, sự ngu ngốc cùng với lời nói thâm tình, đôi môi đỏ của Thượng Quan Ngưng Nguyệt bật ra tiếng cười dịu dàng.

"Diễm ngốc, nếu nhéo chàng ngươi bị thương, hoặc cắn chàng bị thương, sao ta bớt đau đơn chứ? Ta, chỉ biết đau càng thêm đau!"

Cuộc đối thoại phu thê Thượng Quan Ngưng Nguyệt và Phu thê Hiên Viên Diễm đầy hờn giận và tiếng cười.

Trong cuộc đối thoại đầy hờn giận và tiếng cười này, hơn những lời ngon tiếng ngọt, áp đảo những lời thề non hẹn biển, Die nd da nl e q uu ydo n không khỏi khiến trong mắt tất cả mọi người tại chỗ đều nổi lên nước mắt trong suốt.

Lòng bàn tay Hiên Viên Diễm chậm rãi rút khỏi gương mặt của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, sau khi tay trái nắm tay phải Thượng Quan Ngưng Nguyệt, đôi mắt đen nhìn về phía Nam Cung Ngạo Nhật.

"Thánh đế, vì sao ngươi lại hỏi vậy? Chẳng lẽ. . . . . . cơn đau phổi mười ngày một lần Nguyệt nhi có liên quan đến chuyện Linh Tuyền khô cạn?"

"Đúng! Người Linh cung chúng ta, vừa sinh ra đã có linh lực. Người ở bên ngoài nhìn vào, người Linh cung chúng ta, bẩm sinh đã có linh lực, đây tuyệt đối là một loại may mắn, vậy mà, người ngoài lại không biết, nó lại càng là một tai họa. Bởi vì. . . . . ."

"Người Linh cung chúng ta, chính là bởi vì nguyên nhân linh lực tồn tại, một khi trưởng thành, sẽ sinh ra cơn đau phổi mười ngày một lần. Theo thời gian thay đổi, cơn đau phổi mười ngày một lần này, sẽ biến thành cơn đau phổi mỗi ngày một lần như khoan tim, cuối cùng thậm chí uy hiếp đến sinh mạng!"

"Chỉ có uống Thánh thủy Linh Tuyền, mới sẽ không bị cơn đau quấn thân. Nếu như Linh Tuyền khô cạn, người Linh cung chúng ta, người có tuổi chưa đến hai mươi, cơn đau sẽ quấn thân đến hai mươi tuổi, sau đó khí tuyệt mà mất; người có tuổi đã qua hai mươi, khi Linh Tuyền sắp khô cạn, chính là lúc mất mạng!"

Thánh đế vừa dứt lời --

Thượng Quan Hạo ngồi ở phía bên phải Hiên Viên Diễm, trong nháy mắt sắc mặt trắng bệch như tờ giấy, nước mắt tuôn trào nói: dieendaanleequuydonn "Nói cách khác. . . . . . năm đó Ngọc Nhi chết, cũng không phải do khó sinh mà chết, mà là do không uống Linh Tuyền?"

Nghe được tên ái nữ từ trong miệng Thượng Quan Hạo, Thánh đế nghiêng đầu, hỏi Nam Cung Tuyết Y: "Tuyết Y, vị này là. . . . . ."

Đôi mắt nhìn về phía Thượng Quan Hạo, Nam Cung Tuyết Y nhẹ giọng nói: "Thánh đế, hắn chính là người Thánh chủ cô cô yêu thương, thân phụ của Nguyệt muội, Thượng Quan Hạo!"

Mười ngón tay bức tóc, Thượng Quan Hạo cực kỳ bi thương.

"Ngọc Nhi, nàng thật khờ, nàng thật ngốc! Vì sao nàng không nói với ta chứ? Nếu nàng nói với ta, ta tình nguyện với nàng cắt đứt tình phu thê, cũng không muốn nàng qua đời sớm!"

"Hiền tế, con có điều không biết, chuyện Linh Tuyền, Ngọc Nhi vốn không biết gì."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Van Tuyet Nhi về bài viết trên: Yến My
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: antunhi, CaoThiThuNguyen, Ham92, Hummy, Jullie Chen, lenovo, lu haj yen, Moonbow, natalicao, Ngantrinh, SofiaNguyen và 468 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

3 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

4 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

5 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 22, 23, 24

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 129, 130, 131

7 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119

8 • [Hiện đại] Ngọt ẩn - Hứa Sâm Nhiên

1 ... 20, 21, 22

9 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 27, 28, 29

10 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

11 • [Hiện đại] Anh trai nhỏ - Phong Hà Du Nguyệt

1 ... 9, 10, 11

12 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

13 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 189, 190, 191

15 • [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

1 ... 33, 34, 35

16 • [Xuyên không - Điền văn - Tùy thân không gian] Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

1 ... 25, 26, 27

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không - Nữ tôn - Điền văn] Cuộc sống cầu nhỏ nước chảy - Lan Nhân Hiểu Nguyệt

1 ... 28, 29, 30

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 700 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy for tình nhân
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 671 điểm để mua Ma Kết Nữ
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Bạch Tuyết
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 365 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 230 điểm để mua Giường thiên nhiên
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 342 điểm để mua Dù tình yêu may mắn
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 267 điểm để mua Giường thỏ hồng
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 357 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 346 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 328 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 311 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 295 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 999 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
vovanlocpro: Hello
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 838 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 280 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Nguyetvansuong vừa đặt giá 533 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 487 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 503 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 342 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 1700 điểm để mua Ngọc xanh lá
Vũ Trung Anh: Trong truyện buông gian thần của trẫm ra
Vũ Trung Anh: Cho mình hỏi Lưu Chân là con của lưu lăng hay lưu ký vậy mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 279 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1000 điểm để mua Ngọc xanh lá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.