Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 148 bài ] 

Sủng phi của ngốc vương: Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

 
Có bài mới 01.02.2018, 22:35
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1136
Được thanks: 5519 lần
Điểm: 38.93
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 12
Chương 80: Thừa tướng đại nhân, có bệnh thì phải trị

Edit: susublue

"Phụ thân, người cần phải lấy lại công đạo cho nữ nhi, tiện nhân này hại ta mất hết mặt mũi trước mặt thái tử." Nhìn thấy cả đám người thái tử đã rời đi hết, Thượng Quan Lâm mới để lộ vẻ mặt thật.

Nàng hung tợn trừng mắt nhìn Giang Ngọc Nhi, giống như nếu không lột da rút xương nàng ta thì sẽ không cam tâm.

Quá ghê tởm, lần này nhất định đã để lại ấn tượng xấu cho thái tử, nhìn thấy lúc thái tử rời đi cũng không thèm nhìn mình một cái, Thượng Quan Lâm cảm thấy mình rất mất mặt, mà tất cả đều do tiện nhân này hại.

"Đủ rồi, một nữ tử khuê các, cả ngày mở miệng ra là tiện nhân, còn ra thể thống gì nữa."

"Ngọc nhi ngươi nói đi, rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra." Thượng Quan Lưu Phong làm bộ hiền lành nhìn về phía Giang Ngọc Nhi, thái độ so với lúc  đối xử với Thượng Quan Tây Nguyệt giống như hai người hoàn toàn khác nhau, dieinxdaffnlleqysdnn người không biết còn tưởng rằng Giang Ngọc Nhi là nữ nhi của hắn nữa.

"Dượng, ta..." Lúc này Giang Ngọc Nhi cũng không còn bộ dạng phách lối như vừa rồi nữa, thả tay xuống, hai tay nắm chặt lại, nói chuyện khúm núm.

Thượng Quan Tây Nguyệt thấy cảnh tượng đặc sắc đã không còn nữa, không thú vị nhếch miệng, dẫn Bích Ngọc chuẩn bị xoay người bỏ đi.

"Ngươi đứng lại đó cho ta." Thượng Quan Lưu Phong gọi nàng lại "Chuyện này đều do ngươi mà ra, chẳng lẽ ngươi không có gì muốn nói sao?"

Thượng Quan Tây Nguyệt quay đầu lại, mắt đầy chế giễu nhìn hắn "Thừa tướng đại nhân, ngươi già quá nên lẩm cẩm rồi sao? Người thông minh đều có thể nhìn ra việc này không liên quan đến ta, nhưng ngươi lại cố tình gây chuyện, ngươi có bệnh sao, còn nữa, ta khuyên ngươi một câu, có bệnh thì phải trị đi, không khéo lại thành bệnh nan y sẽ không có thuốc để trị đó!"

"Ngươi..." Nghe thấy Thượng Quan Tây Nguyệt dám nguyền rủa mình bị bệnh nan y, Thượng Quan Lưu Phong tức giận đến đỏ mặt, không nói nổi một câu.

Không thèm nhìn gương mặt đỏ tới mang tai của Thượng Quan Lưu Phong, Thượng Quan Tây Nguyệt dẫn theo Bích Ngọc trở lại viện của mình.

"Tiểu thư, sao vòng ngọc lại ở trên người Nhị tiểu thư." Bích Ngọc nghĩ nửa ngày vẫn không hiểu nổi, hiếu kỳ hỏi Thượng Quan Tây Nguyệt đang vui vẻ cừơi.

"Cái này sao... Bí mật, ha ha!" Thượng Quan Tây Nguyệt cười to chạy về phía trước.

Lúc đầu Bích Ngọc banh lỗ tai ra để nghe đáp án, không ngờ Thượng Quan Tây Nguyệt lại bỏ chạy, dậm chân đuổi theo "Tiểu thư, ngươi hư hỏng, chờ ta một chút!"

Trở lại viện của mình, nhìn thấy A Văn, liền lấy Thánh Linh quả trong Thiên Hoàng giới ra cho hắn ăn, nói cho hắn biết cái này có thể giúp hắn tu luyện tốt.

"Ma ma, sao ngươi lại đứng ở bên ngoài vậy." Vừa đi vào đã nhìn thấy Khương ma ma cầm một phong thư hết nhìn đông lại nhìn tây chờ các nàng trở về.

"Thấy các ngươi đi lâu như vậy mà chưa trở lại, nên có chút lo lắng." Khương ma ma kéo tay Thượng Quan Tây Nguyệt, nhìn bên trái một chút lại nhìn bên phải một chút, phát hiện không có gì mới thả lỏng người.

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn thấy Khương ma ma quan tâm mình như vậy, diienxd/fnleqydnn rất cảm động, nàng nắm tay Khương ma ma làm nũng "Ma ma, sao ta lại xảy ra chuyện được, người có chuyện phải là bọn họ mới đúng, đúng không, Bích Ngọc."

"Đúng vậy, ma ma, đợi lát nữa ta kể mọi chuyện đã xảy ra cho ngươi nghe, rất thú vị nha." Khương ma ma nhìn thấy Bích Ngọc khoa tay múa chân, vui mừng nở nụ cười.

"Được rồi, ngươi đó, vào trong rồi nói, đúng rồi, ma ma, trong tay ngươi cầm cái gì vậy!"

Thượng Quan Tây Nguyệt chỉ vào phong thư trong tay Khương má má hỏi, loáng thoáng nhìn thấy vài chữ.

"Ngươi nhìn ta xem, Nguyệt nhi, đây là thư ca ca ngươi viết cho ngươi, mau mở ra đọc xem bên trong viết những gì!" Khương ma ma nói xong giao thư cho Thượng Quan Tây Nguyệt.

Ca ca? Đúng rồi, diienx''daffnlleqysdnn là Thượng Quan Minh Tuyên, đã lâu như vậy, nàng vẫn không nhận được tin tức của ca ca, rốt cục hôm nay cũng nhận được thư của hắn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Elise Nguyễn, Hothao, Totoro yuki, YuiYuii, antunhi, củ cải
     

Có bài mới 02.02.2018, 22:24
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1136
Được thanks: 5519 lần
Điểm: 38.93
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 12
Chương 81: Ca ca sắp trở về

Edit: susublue

Cầm thư trong tay, Thượng Quan Tây Nguyệt như đang vuốt ve trân bảo vậy, hắn chính là ca ca ruột của cơ thể này, đương nhiên, từ nay về sau cũng là ca ca của nàng.

"Ma ma, sao ngươi lại lấy được phong thư này." Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn nét chữ sắc nét trên phong thư, rõ ràng viết là Nguyệt nhi thân mến. Nàng mơ hồ nhìn thấy ca ca đang đứng đối diện mỉm cười nhìn nàng.

"Nhắc tới cũng thấy trùng hợp, đúng lúc A Văn đi qua cửa phủ, trông thấy có một người bị chặn ở cổng, hắn liền đi qua, hỏi qua mới biết thì ra là người giao thư của đại thiếu gia."

Thượng Quan Tây Nguyệt nhịn sự kích động trong lòng, dù sao ở dị thế này, diẽàlleqýdnn Thượng Quan Minh Tuyên là máu mủ ruột thịt duy nhất của nàng, bảo sao nàng không kích động được.

Nàng thận trọng mở phong thư, lấy thư bên trong ra, trên thư viết không nhiều, nhưng trong từng câu chữ đều có thể cảm nhận được sự yêu mến của một người ca ca đối với muội muội của mình.

Nguyệt nhi:

Gần đây có khỏe không? Nói cho muội một tin tốt, ca ca sắp về rồi, sau này sẽ không có ai dám ức hiếp muội muội của ta nữa, lúc muội nhận được phong thư này, thì cũng khoảng ba ngày nữa là ta về tới nơi, chờ ta! Ký tên ca ca yêu dấu của muội.

"Tiểu thư, đại thiếu gia viết gì vậy." Bích Ngọc thấy mặt Thượng Quan Tây Nguyệt không đổi sắc, nhịn không được lo lắng hỏi.

Có phải đại thiếu gia đã xảy ra chuyện gì rồi không, phi phi phi, Bích Ngọc vỗ nhẹ mặt của mình, đúng là miệng quạ đen, đại thiếu gia là cát nhân thiên tướng, thần linh sẽ phù hộ hắn.

"Ma ma, ca ca hắn..." Thượng Quan Tây Nguyệt cố ý dừng lại một chút. Nhìn mọi người đang khẩn trương, miệng nhếch lên, cười một tiếng, nói tiếp "Sắp về rồi"

Hình như Khương ma ma không nghe rõ, nên kêu Thượng Quan Tây Nguyệt lặp lại lần nữa.

"Ma ma, ta nói là ba ngày nữa ca ca sẽ về đến nhà." Thượng Quan Tây Nguyệt giấu kỹ thư vào ngực, tay để lên miệng, hét lớn tiếng.

Nhìn động tác trẻ con của Thượng Quan Tây Nguyệt, Khương ma ma vui mừng cười, đứa nhỏ này, gần đây luôn tỏ vẻ trưởng thành, làm bà cảm thấy đau lòng, diẽnđ@fnlleqysdnn bây giờ nhìn nàng mới thấy giống đứa bé. Sau khi đại thiếu gia trở về, Nguyệt nhi cũng không cần tỏ vẻ mạnh mẽ nữa.

"Thật sao? Tiểu thư, quá tốt rồi."Bích Ngọc và Thượng Quan Tây Nguyệt ôm nhau vui vẻ nhảy tới nhảy lui.

Thì ra là thiếu gia sắp quay về, làm hại mình còn lo bóng lo gió, nhưng thiếu gia trở về, sẽ không ai dám ức hiếp tiểu thư nữa, tuy nhiên bây giờ tiểu thư cũng không dễ dàng để cho người khác ức hiếp mình, nàng sẽ chỉ dẫn các nàng đi trên con đường mạnh hơn.

"Đúng rồi "Thượng Quan Tây Nguyệt buông Bích Ngọc ra "Ta phải tu luyện thật tốt, để ca ca trở về không thất vọng vì ta."Nói xong làm một cái mặt quỷ với Khương ma ma rồi chạy nhanh về phòng như một làn khói thổi qua.

"Phải chú ý nghỉ ngơi" Khương ma ma hô lớn với Thượng Quan Tây Nguyệt, dieixndaffn/lleqysdnn cũng không biết nàng có nghe không.

Qua một đêm tu luyện, không tiến bộ được bao nhiêu, nhưng nàng lại cảm giác linh lực của mình càng vững chắc hơn.

Nàng đi ra khỏi cửa phòng dẫn Bích Ngọc đi tới ao sen, phải đổi hoàn cảnh mới có thể đột phá được.

Đi tới cạnh ao, nàng nhìn khung cảnh chung quanh, hít sâu một hơi, hương hoa sen nhàn nhạt thấm vào ruột gan, thấy bốn phía không có ai, nàng kéo ống quần lên, cởi vớ và giày, đặt chân xuống nước, bàn chân mượt mà trắng noãn ở trong nước để lộ vẻ đẹp đặc biệt. Cá trong nước lấy chân của nàng làm trung tâm, không ngừng bơi vòng quanh.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Totoro yuki, YuiYuii, antunhi, củ cải, hanayuki001
     
Có bài mới 03.02.2018, 21:07
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1136
Được thanks: 5519 lần
Điểm: 38.93
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 12
Chương 82: Con lợn này là ai

Edit: susublue

Bích Ngọc nhìn thấy hành vi to gan của tiểu thư nhà mình, quan sát bốn phía, thấy không có ai lập tức ngồi xổm xuống bên cạnh Thượng Quan Tây Nguyệt nhắc nhở "Tiểu thư, người như vậy nếu bị người khác trông thấy sẽ không tốt, người..." Bích Ngọc còn chưa càu nhàu xong, chỉ thấy Thượng Quan Tây Nguyệt không nhịn được khoát tay áo.

"Có gì ghê gớm đâu, chẳng phải để lộ cái chân thôi sao, có cần nghiêm trọng vậy không, ở thế giới kia ta còn mặc bikini, nếu ngươi nhìn thấy không chừng sẽ bất tỉnh mất." Thượng Quan Tây Nguyệt rất thư thái, nói không suy nghĩ, nàng còn muốn ngâm mình một lát, cho nên nói không hề cố kỵ.

"Tiểu thư, thế giới kia là cái gì, bikini là cái gì." Bích Ngọc sờ đầu không hiểu hỏi.

"Ngươi thật quê mùa, không phải là..." Thượng Quan Tây Nguyệt quay đầu lại chuẩn bị giải thích cho nàng hiểu, nhưng nhìn thấy người hỏi là Bích Ngọc, diễndàn//leqy'dôn mới biết mình lại mơ mộng rồi. Ai, cứ luôn cho là mình còn ở thế kỷ 21, xem ra sau này lúc nói chuyện phải chú ý, nếu không thì thật không biết ngày nào đó lại lỡ miệng nói bậy cái gì nữa.

"Không có gì, Bích Ngọc, ngươi canh chừng giúp ta, có người đến thì báo với ta một tiếng." Thượng Quan Tây Nguyệt liếc mắt, quay đầu lại, chân không ngừng bay nhảy trong nước, chơi vui đến quên cả trời đất.

Bích Ngọc thấy lời nói của mình không lọt vào lỗ tai của Thượng Quan Tây Nguyệt, không có cách nào khác, chỉ có thể thành thật đứng ở trên bờ trợn to hai mắt nhìn xem có ai tới hay không.

"Tiểu thư, mau lên đi, có người tới." Bích Ngọc nhìn bốn phía, đột nhiên nhìn thấy phía trước có hai người đi tới, nàng cố gắng muốn nhìn rõ xem là ai, nhưng khoảng cách hơi xa, nên nhìn không rõ lắm.

Đang lúc Thượng Quan Tây Nguyệt vui vẻ, liền nghe thấy tiếng la mất hứng này, diienxd@flleqysdnn bất đắc dĩ đành phải rút chân lên, đeo vớ, xỏ giày xong đứng lên, đã nhìn thấy một người mập mạp đi về phía nàng.

"Tiểu An, đây không phải là phế vật sao, ha ha!" Tên mập mạp chỉ vào mặt Thượng Quan Tây Nguyệt cười với tùy tùng sau lưng, bộ dáng giống như nhìn thấy được một chuyện rất buồn cười.

Thượng Quan Tây Nguyệt thản nhiên tự đắc, nhìn tên mập mạp không ngần ngại ức hiếp nàng, vẻ mặt nàng lạnh nhạt, xem ra trước kia tên gia hỏa này đã ức hiếp chủ nhân thân thể này không ít.

Tùy tùng đứng sau lưng nhìn thấy thiếu gia vui vẻ, không ngừng vuốt mông ngựa "Thiếu gia, đúng là phế vật đó, đúng, phế vật, vì sao nhìn thấy thiếu gia nhà ta không dập đầu thỉnh an." Tiểu An ỷ vào thiếu gia nhà mình nên đã quen làm xằng làm bậy, nếu hắn biết Thượng Quan Tây Nguyệt đã sớm thay đổi, đánh chết hắn cũng không dám khiêu khích nàng.

Thượng Quan Tây Nguyệt còn chưa mở miệng, Bích Ngọc liền không nhịn được, đứng một bên chỉ vào hắn mắng to "Tên nô tài nhà ngươi làm càn, đây là đại tiểu thư, các ngươi nên thỉnh an nàng mới đúng, làm gì có đạo lý đại tiểu thư thỉnh an các ngươi."

"Ha ha, Tiểu An, ta không nghe lầm chứ, cái phế vật này lại muốn ta thỉnh an nàng?" Tên mập mạp làm như nghe được chuyện gì đó buồn cười, cười không ngừng, thịt thừa trên mặt cũng rung động theo.

"Thiếu gia, ngươi không nghe lầm, phế vật này thật sự có ý đó." Tiểu An không ngừng vuốt mông ngựa, nếu không phải tính tình Thượng Quan Tây Nguyệt mềm yếu, diienxdafflleqysdnn hắn sẽ không dám ức hiếp nàng như vậy, ở trong phủ này, bọn nô tài hèn mọn như hắn mỗi ngày đều bị ức hiếp đánh chửi, hiện tại có một đại tiểu thư mềm yếu để bọn hắn ức hiếp, hắn vui mừng còn không kịp nữa!

"Ha ha ha ha ha" cười một hồi lâu, đến khi thở không nổi mới ngừng lại "Tiểu An, đè phế vật kia xuống đất, bản thiếu gia phải dạy cho nàng biết cái gì gọi là thỉnh an."

"Được" lấy được mệnh lệnh, Tiểu An vênh váo tự đắc đi đến trước mặt Thượng Quan Tây Nguyệt, đang chuẩn bị động thủ, lại bị Thượng Quan Tây Nguyệt đá một cước lên đầu gối phải, đau đến nỗi đứng lên không nổi.

Tiểu An không hề nghĩ phế vật như nàng lại có thể động thủ đánh người, nên bị đá trúng "Ai da, đau chết ta rồi." Tiểu An nằm rạp trên mặt đất ôm đầu gối hét to.

Thượng Quan Tây Nguyệt không để ý đến tiếng hét như heo bị thọc tiết của hắn, đi về phía trước hai bước, cao ngạo ngẩng đầu dùng cằm chỉ vào tên nam tử mập mạp hỏi Bích Ngọc "Bích Ngọc, con lợn này là ai!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Hothao, Nguyêtle, Totoro yuki, YuiYuii, antunhi, củ cải
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 148 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Blossom_hp, tuyetlam2902, Xuxu97 và 137 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 32, 33, 34

3 • [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

5 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 117, 118, 119

7 • [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

1 ... 111, 112, 113

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 36, 37, 38

9 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

10 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 84, 85, 86

12 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122

1 ... 139, 140, 141

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 51, 52, 53

15 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

16 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 30, 31, 32

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

1 ... 7, 8, 9

19 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 39, 40, 41

20 • [Hiện đại] Tổng tài đừng tới đây! - Ăn quái thú

1 ... 34, 35, 36Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 264 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 791 điểm để mua Ngọc xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xinmayco
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem trái cây
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 244 điểm để mua Cún lúc lắc
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 231 điểm để mua Tim cánh xanh
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 556 điểm để mua Bé nho
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé hồng 6
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 240 điểm để mua Bé Noel
Snow cầm thú HD: ~ dưỡng lão hết rồi
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 634 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 602 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
glacialboy_234: 1 năm qua đi, đã về nước lại! mọi người khỏe. Không biết chiên nó thế nào ta :hug:
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 361 điểm để mua Bé cam
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 416 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 240 điểm để mua Cô bé mi gió 2
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng mặt cười
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 268 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 248 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> thuongchau
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 282 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 389 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 338 điểm để mua Thỏ lúc lắc
karrykane: anh co thieu nguoi yeu khong
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 639 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 630 điểm để mua Hamster vàng
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 289 điểm để mua Đôi thỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 844 điểm để mua Bé hoa hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.