Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 155 bài ] 

Sủng phi của ngốc vương: Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

 
Có bài mới 30.01.2018, 22:04
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1022
Được thanks: 3314 lần
Điểm: 36.91
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 12
Chương 79: Các ngươi còn muốn mất mặt nữa sao.

Edit: susublue

Thượng Quan Lâm không có chút phòng bị bị Giang Ngọc Nhi đẩy té lăn trên đất, không đợi nàng đứng lên, Giang Ngọc Nhi nhào tới trước, ngồi trên bụng của nàng, quăng cho nàng một bàn tay, sau đó nắm chặt tóc của nàng.

Thượng Quan Lâm nằm dưới đất bị đè ép, không làm được gì, trơ mắt nhìn tóc của mình bị Giang Ngọc Nhi kéo. Nàng ra sức giãy dụa, tay cũng quơ lung tung tìm cơ hội nắm lấy Giang Ngọc Nhi.

"Tiện nhân, ngươi dám đánh ta, ta giết chết ngươi!" Thượng Quan Lâm không ngừng mắng. Rốt cục tay phải bắt được khe hở, bóp cổ Giang Ngọc Nhi.

Giang Ngọc Nhi bị bóp cổ, hô hấp khó khăn, không thể thở được, tay tự giác buông lỏng,diendafnllqysdnn thừa dịp lúc này, Thượng Quan Lâm xoay người, đổi khách thành chủ, áp Giang Ngọc Nhi dưới thân.

"Tiện nhân, ngươi dám nắm tóc ta, hôm nay ta nhổ sạch tóc ngươi." Cái mồm trên khuôn mặt sưng phù của Thượng Quan Lâm miệng la mắng, động tác trong tay càng lúc càng nhanh, chỉ trong chốc lát, đầy tóc rơi trên mặt đất.

Giang Ngọc Nhi nhìn tóc của mình bị nhổ không ít, cực kỳ đau lòng, cố gắng muốn tránh thoát, nhưng sức của Thượng Quan Lâm quá lớn, nàng vốn không cử động được.

"Thả ta ra, thả ta ra."

Thượng Quan Tây Nguyệt trừng lớn hai mắt nhìn tình huống trăm năm khó thấy này, đặc sắc, thật sự rất đặc sắc, đàn bà chanh chua đánh nhau thật hăng say, người ta thường nói đàn bà chanh chua chửi rất khó nghe, bây giờ đúng là, trăm nghe không bằng một thấy.

Lúc Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn các nàng đánh nhau kịch liệt, rốt cuộc Thượng Quan Lưu Phong mới có phản ứng.

"Dừng tay, các ngươi nhìn mình xem, còn ra thể thống gì, thái tử còn ở đây, các ngươi không sợ mất mặt sao." Thượng Quan Lưu Phong giận dữ mắng mỏ các nàng, cảm giác hôm nay cái mặt mo của mình đã mất hết thể diện, không biết ngày mai sẽ bị chế giễu thế nào.

Thượng Quan Lâm nghe tiếng la hét đầy giận dữ của Thượng Quan Lưu Phong, lúc này mới nhớ tới thái tử đang đứng bên cạnh nhìn bộ dáng chanh chua của nàng, diiexnd@fnlleqysdoon hốt hoảng dừng lại, đứng lên, sửa sang lại đầu tóc rối bời, mặt bị sưng đỏ, cúi đầu tới bên cạnh Bách Lý Hành nũng nịu nói "Thái tử, tiện nhân này vu hãm ta, ngươi phải trừng phạt nàng."

Thượng Quan Lâm làm bộ rất ủy khuất, thật sự không biết đầu tóc như ổ quạ, gương mặt sưng đỏ của mình hoàn toàn không hợp khẩu vị của Bách Lý Hành.

“ Được rồi, đây là chuyện nhà các ngươi, bản thái tử đi trước." Bách Lý Hành không nhịn được nói, nói xong cũng nhanh chân đi ra ngoài, không muốn nhìn Thượng Quan Lâm một chút nào, cũng mặc kệ nàng dùng vẻ mặt ủy khuất để nhìn mình.

Thấy Bách Lý Hành đi rồi, Tiên Vĩ cũng mở miệng "Vậy lão phu cũng không quấy rầy nữa, cáo từ." Nói xong liền kéo Tiên Phán Phán không tình nguyện đi theo sau lưng Bách Lý Hành.

"Nguyệt nhi, ta đi trước đây, hai ngày nữa lại tới tìm ngươi." Tiên Phán Phán vừa bị Tiên Vĩ lôi kéo rời đi vừa quay đầu lại nói.
Thượng Quan Tây Nguyệt mỉm cười vẫy tay với nàng, cho thấy mình đã biết.

Thấy tất cả mọi người đều đã đi, Thượng Quan Lưu Phong đưa ánh mắt nhìn về phía ba người Long Hạo Lăng, giống như hỏi bọn họ cũng đã tự động rời đi, vì sao bọn hắn còn chưa đi.

"Vậy chúng ta cũng cáo từ." Long Hạo Lăng thức thời lôi kéo Bách Lý Thần đi ra ngoài.

"Tỷ tỷ, chờ ta, lần sau ta lại tới tìm ngươi chơi." Bách Lý Thần vẫy tay với Thượng Quan Tây Nguyệt.

"Còn ta nữa." Bách Lý Gấm cũng không cam chịu bị bỏ lại phía sau.

Đáng tiếc Thượng Quan Tây Nguyệt đã sớm không nhìn bọn hắn nữa, mà lại đưa mắt nhìn biểu tỷ muội Thượng Quan Lâm.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Hothao, Mai Nguyễn 198, Totoro yuki, Vũ Dạ, YuiYuii, củ cải
     

Có bài mới 01.02.2018, 22:35
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1022
Được thanks: 3314 lần
Điểm: 36.91
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 12
Chương 80: Thừa tướng đại nhân, có bệnh thì phải trị

Edit: susublue

"Phụ thân, người cần phải lấy lại công đạo cho nữ nhi, tiện nhân này hại ta mất hết mặt mũi trước mặt thái tử." Nhìn thấy cả đám người thái tử đã rời đi hết, Thượng Quan Lâm mới để lộ vẻ mặt thật.

Nàng hung tợn trừng mắt nhìn Giang Ngọc Nhi, giống như nếu không lột da rút xương nàng ta thì sẽ không cam tâm.

Quá ghê tởm, lần này nhất định đã để lại ấn tượng xấu cho thái tử, nhìn thấy lúc thái tử rời đi cũng không thèm nhìn mình một cái, Thượng Quan Lâm cảm thấy mình rất mất mặt, mà tất cả đều do tiện nhân này hại.

"Đủ rồi, một nữ tử khuê các, cả ngày mở miệng ra là tiện nhân, còn ra thể thống gì nữa."

"Ngọc nhi ngươi nói đi, rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra." Thượng Quan Lưu Phong làm bộ hiền lành nhìn về phía Giang Ngọc Nhi, thái độ so với lúc  đối xử với Thượng Quan Tây Nguyệt giống như hai người hoàn toàn khác nhau, dieinxdaffnlleqysdnn người không biết còn tưởng rằng Giang Ngọc Nhi là nữ nhi của hắn nữa.

"Dượng, ta..." Lúc này Giang Ngọc Nhi cũng không còn bộ dạng phách lối như vừa rồi nữa, thả tay xuống, hai tay nắm chặt lại, nói chuyện khúm núm.

Thượng Quan Tây Nguyệt thấy cảnh tượng đặc sắc đã không còn nữa, không thú vị nhếch miệng, dẫn Bích Ngọc chuẩn bị xoay người bỏ đi.

"Ngươi đứng lại đó cho ta." Thượng Quan Lưu Phong gọi nàng lại "Chuyện này đều do ngươi mà ra, chẳng lẽ ngươi không có gì muốn nói sao?"

Thượng Quan Tây Nguyệt quay đầu lại, mắt đầy chế giễu nhìn hắn "Thừa tướng đại nhân, ngươi già quá nên lẩm cẩm rồi sao? Người thông minh đều có thể nhìn ra việc này không liên quan đến ta, nhưng ngươi lại cố tình gây chuyện, ngươi có bệnh sao, còn nữa, ta khuyên ngươi một câu, có bệnh thì phải trị đi, không khéo lại thành bệnh nan y sẽ không có thuốc để trị đó!"

"Ngươi..." Nghe thấy Thượng Quan Tây Nguyệt dám nguyền rủa mình bị bệnh nan y, Thượng Quan Lưu Phong tức giận đến đỏ mặt, không nói nổi một câu.

Không thèm nhìn gương mặt đỏ tới mang tai của Thượng Quan Lưu Phong, Thượng Quan Tây Nguyệt dẫn theo Bích Ngọc trở lại viện của mình.

"Tiểu thư, sao vòng ngọc lại ở trên người Nhị tiểu thư." Bích Ngọc nghĩ nửa ngày vẫn không hiểu nổi, hiếu kỳ hỏi Thượng Quan Tây Nguyệt đang vui vẻ cừơi.

"Cái này sao... Bí mật, ha ha!" Thượng Quan Tây Nguyệt cười to chạy về phía trước.

Lúc đầu Bích Ngọc banh lỗ tai ra để nghe đáp án, không ngờ Thượng Quan Tây Nguyệt lại bỏ chạy, dậm chân đuổi theo "Tiểu thư, ngươi hư hỏng, chờ ta một chút!"

Trở lại viện của mình, nhìn thấy A Văn, liền lấy Thánh Linh quả trong Thiên Hoàng giới ra cho hắn ăn, nói cho hắn biết cái này có thể giúp hắn tu luyện tốt.

"Ma ma, sao ngươi lại đứng ở bên ngoài vậy." Vừa đi vào đã nhìn thấy Khương ma ma cầm một phong thư hết nhìn đông lại nhìn tây chờ các nàng trở về.

"Thấy các ngươi đi lâu như vậy mà chưa trở lại, nên có chút lo lắng." Khương ma ma kéo tay Thượng Quan Tây Nguyệt, nhìn bên trái một chút lại nhìn bên phải một chút, phát hiện không có gì mới thả lỏng người.

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn thấy Khương ma ma quan tâm mình như vậy, diienxd/fnleqydnn rất cảm động, nàng nắm tay Khương ma ma làm nũng "Ma ma, sao ta lại xảy ra chuyện được, người có chuyện phải là bọn họ mới đúng, đúng không, Bích Ngọc."

"Đúng vậy, ma ma, đợi lát nữa ta kể mọi chuyện đã xảy ra cho ngươi nghe, rất thú vị nha." Khương ma ma nhìn thấy Bích Ngọc khoa tay múa chân, vui mừng nở nụ cười.

"Được rồi, ngươi đó, vào trong rồi nói, đúng rồi, ma ma, trong tay ngươi cầm cái gì vậy!"

Thượng Quan Tây Nguyệt chỉ vào phong thư trong tay Khương má má hỏi, loáng thoáng nhìn thấy vài chữ.

"Ngươi nhìn ta xem, Nguyệt nhi, đây là thư ca ca ngươi viết cho ngươi, mau mở ra đọc xem bên trong viết những gì!" Khương ma ma nói xong giao thư cho Thượng Quan Tây Nguyệt.

Ca ca? Đúng rồi, diienx''daffnlleqysdnn là Thượng Quan Minh Tuyên, đã lâu như vậy, nàng vẫn không nhận được tin tức của ca ca, rốt cục hôm nay cũng nhận được thư của hắn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Elise Nguyễn, Hothao, Totoro yuki, YuiYuii, củ cải
     
Có bài mới 02.02.2018, 22:24
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1022
Được thanks: 3314 lần
Điểm: 36.91
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 12
Chương 81: Ca ca sắp trở về

Edit: susublue

Cầm thư trong tay, Thượng Quan Tây Nguyệt như đang vuốt ve trân bảo vậy, hắn chính là ca ca ruột của cơ thể này, đương nhiên, từ nay về sau cũng là ca ca của nàng.

"Ma ma, sao ngươi lại lấy được phong thư này." Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn nét chữ sắc nét trên phong thư, rõ ràng viết là Nguyệt nhi thân mến. Nàng mơ hồ nhìn thấy ca ca đang đứng đối diện mỉm cười nhìn nàng.

"Nhắc tới cũng thấy trùng hợp, đúng lúc A Văn đi qua cửa phủ, trông thấy có một người bị chặn ở cổng, hắn liền đi qua, hỏi qua mới biết thì ra là người giao thư của đại thiếu gia."

Thượng Quan Tây Nguyệt nhịn sự kích động trong lòng, dù sao ở dị thế này, diẽàlleqýdnn Thượng Quan Minh Tuyên là máu mủ ruột thịt duy nhất của nàng, bảo sao nàng không kích động được.

Nàng thận trọng mở phong thư, lấy thư bên trong ra, trên thư viết không nhiều, nhưng trong từng câu chữ đều có thể cảm nhận được sự yêu mến của một người ca ca đối với muội muội của mình.

Nguyệt nhi:

Gần đây có khỏe không? Nói cho muội một tin tốt, ca ca sắp về rồi, sau này sẽ không có ai dám ức hiếp muội muội của ta nữa, lúc muội nhận được phong thư này, thì cũng khoảng ba ngày nữa là ta về tới nơi, chờ ta! Ký tên ca ca yêu dấu của muội.

"Tiểu thư, đại thiếu gia viết gì vậy." Bích Ngọc thấy mặt Thượng Quan Tây Nguyệt không đổi sắc, nhịn không được lo lắng hỏi.

Có phải đại thiếu gia đã xảy ra chuyện gì rồi không, phi phi phi, Bích Ngọc vỗ nhẹ mặt của mình, đúng là miệng quạ đen, đại thiếu gia là cát nhân thiên tướng, thần linh sẽ phù hộ hắn.

"Ma ma, ca ca hắn..." Thượng Quan Tây Nguyệt cố ý dừng lại một chút. Nhìn mọi người đang khẩn trương, miệng nhếch lên, cười một tiếng, nói tiếp "Sắp về rồi"

Hình như Khương ma ma không nghe rõ, nên kêu Thượng Quan Tây Nguyệt lặp lại lần nữa.

"Ma ma, ta nói là ba ngày nữa ca ca sẽ về đến nhà." Thượng Quan Tây Nguyệt giấu kỹ thư vào ngực, tay để lên miệng, hét lớn tiếng.

Nhìn động tác trẻ con của Thượng Quan Tây Nguyệt, Khương ma ma vui mừng cười, đứa nhỏ này, gần đây luôn tỏ vẻ trưởng thành, làm bà cảm thấy đau lòng, diẽnđ@fnlleqysdnn bây giờ nhìn nàng mới thấy giống đứa bé. Sau khi đại thiếu gia trở về, Nguyệt nhi cũng không cần tỏ vẻ mạnh mẽ nữa.

"Thật sao? Tiểu thư, quá tốt rồi."Bích Ngọc và Thượng Quan Tây Nguyệt ôm nhau vui vẻ nhảy tới nhảy lui.

Thì ra là thiếu gia sắp quay về, làm hại mình còn lo bóng lo gió, nhưng thiếu gia trở về, sẽ không ai dám ức hiếp tiểu thư nữa, tuy nhiên bây giờ tiểu thư cũng không dễ dàng để cho người khác ức hiếp mình, nàng sẽ chỉ dẫn các nàng đi trên con đường mạnh hơn.

"Đúng rồi "Thượng Quan Tây Nguyệt buông Bích Ngọc ra "Ta phải tu luyện thật tốt, để ca ca trở về không thất vọng vì ta."Nói xong làm một cái mặt quỷ với Khương ma ma rồi chạy nhanh về phòng như một làn khói thổi qua.

"Phải chú ý nghỉ ngơi" Khương ma ma hô lớn với Thượng Quan Tây Nguyệt, dieixndaffn/lleqysdnn cũng không biết nàng có nghe không.

Qua một đêm tu luyện, không tiến bộ được bao nhiêu, nhưng nàng lại cảm giác linh lực của mình càng vững chắc hơn.

Nàng đi ra khỏi cửa phòng dẫn Bích Ngọc đi tới ao sen, phải đổi hoàn cảnh mới có thể đột phá được.

Đi tới cạnh ao, nàng nhìn khung cảnh chung quanh, hít sâu một hơi, hương hoa sen nhàn nhạt thấm vào ruột gan, thấy bốn phía không có ai, nàng kéo ống quần lên, cởi vớ và giày, đặt chân xuống nước, bàn chân mượt mà trắng noãn ở trong nước để lộ vẻ đẹp đặc biệt. Cá trong nước lấy chân của nàng làm trung tâm, không ngừng bơi vòng quanh.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Totoro yuki, YuiYuii, củ cải, hanayuki001
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 155 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Chungphat181297, heocandy90, Hằng mèo0902, Hồng Gai, phuong thi, pypyl và 728 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 47, 48, 49

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

4 • [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ Ma Quân đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết

1 ... 26, 27, 28

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 155, 156, 157

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

[Hiện đại] Hoa hồng nhỏ của anh - Song Du

1 ... 17, 18, 19

[Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

1 ... 35, 36, 37

9 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C957

1 ... 136, 137, 138

10 • [Xuyên không - Huyễn huyễn] Ma phi khuynh thế độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Anh nghĩ anh sẽ không thích em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 40, 41, 42

12 • [Hiện đại] Nhốt yêu - Sắc

1 ... 13, 14, 15

13 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

14 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C71]

1 ... 27, 28, 29

15 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 20, 21, 22

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Hiện đại - Võng du] Cô dâu Hoa Yêu - Mặc Thanh Thành

1 ... 24, 25, 26

18 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 2)

1 ... 186, 187, 188

19 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 52, 53, 54

20 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 273 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Gwendolynn: ồ, cảm ơn mn
heocon13: rank đó dừng đăng thì vẫn còn nguyên thôi, chỉ là nếu đăng tiếp thêm đến một số lượng post nhất định thì sẽ được chuyển sang rank khác
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 360 điểm để mua Cặp đôi cherry
Gwendolynn: 1 ngày post bao nhiêu bài mới giữ đc rank vậy b?
Công Tử Tuyết: không nhé
Gwendolynn: ai cho mình hỏi với, cái rank thành viên năng nổ hay thành viên nổi bật ấy có phải rank mãi mãi ko? Dừng đăng bài có bị mất không nhỉ?
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Korean Prince
TranGemy: [Hiện đại] Quấn hôn: Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch chương 261, truyện cập nhật chương mới 4 - 7 chương/tuần.
Shop - Đấu giá: Leslie Juan vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem gấu con
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 925 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 535 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Vịt Daisy
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 250 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 508 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 880 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 482 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 837 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 796 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
mymy0191: g9 cả nhà.:D
Xích Liên Nhi: alo
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 757 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: Vidia vừa đặt giá 248 điểm để mua Bộ đồ Bikini sọc tím
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 720 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 548 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 593 điểm để mua Búp bê cầu mưa

DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.