Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 01.02.2018, 20:28
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1203
Được thanks: 21117 lần
Điểm: 14.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 547: Trị liệu, trái tim sống lại 2

Edit: V.O

"Đến lúc tự nhiên sẽ tỉnh lại." Nàng dùng Định Hồn Châu giữ lại hồn phách của Dạ Quân Mạc, bảo tồn thân thể hắn. Nhưng thân thể hắn không đầy đủ, trong ngực của hắn không có trái tim.

Bạch Vũ không thể dùng Khế ước chiêu hồn giống như thức tỉnh Uyển Kỳ để thức tỉnh hắn, mà phải phục hồi thân thể hắn như cũ.

Nhưng Ám Lân và Ám Ưng nghe xong lời không đáng tin này, trên mặt là một trận do dự.

Ám Ưng khó chịu mở miệng: "Bạch Vũ, ngươi nói thật với ta đi, Thánh Quân đã chết như thế nào?"

"Chàng ấy không chết! Chàng ấy chỉ ngủ thiếp đi! Ta sẽ cứu sống chàng ấy!" Đột nhiên Bạch Vũ ngẩng đầu, quát.

Ám Ưng hoảng sợ: "Ngươi nói thật?"

"Vì sao ngươi lại cảm thấy ta đang lừa ngươi?"

"Bởi vì trông cảm xúc của ngươi không quá bình thường." Như là nổi điên. Ám Ưng không dám nói câu sau ra, cảm thấy nếu nói ra sẽ có chuyện cực kỳ thảm xảy ra.

"Ta chỉ mệt mỏi, đã có quá nhiều chuyện xảy ra ở trong Tháp Thiên Ky." Bạch Vũ nằm úp sấp bên giường, mắt tha thiết mong chờ nhìn Dạ Quân Mạc giống như con chó nhỏ.

"Không cần vội, ngươi có thể từ từ nói cho ta biết." Ám Lân mở miệng nói.

Hắn cần phải biết rốt cuộc trong tháp đã xảy ra chuyện gì, mới quyết định kế tiếp nên làm như thế nào. Sáng Thế Thần Điện bên kia có biết tin tức Dạ Quân Mạc sắp chết không, Ngọc Ưu Liên và Thượng Quan Vân Trần lại bị thương như thế nào, bây giờ tình huống của Bạch Vũ thế nào.

Những thứ này đều liên quan đến có thể có người của Sáng Thế Thần Điện nhân cơ hội tới gây phiền phức.

Bạch Vũ có chút buồn ngủ nói đơn giản mọi chuyện với Ám Lân, Ám Ưng một lần.

Ám Ưng nghe được là kinh hồn bạt vía, diendanlequydon – V.O, tuy Bạch Vũ nói cực kỳ nhạt nhẽo, nhưng hắn có thể thấy được rốt cuộc có bao nhiêu mạo hiểm.

Ám Lân nghe xong, một lúc lâu cũng không nói chuyện, Bạch Vũ đã biết Thánh Quân khế ước chính mình cho nàng, có lẽ đã bại lộ cho Sáng Thế Thần Điện, chỉ sợ rất nhanh sẽ truyền tới, việc này không thể giấu diếm được rồi.

Việc cấp bách bây giờ chính là phục hồi thân thể cho Dạ Quân Mạc như cũ, cảm tạ trời đất Bạch Vũ đã lấy được trái tim Dạ Quân Mạc trở lại. Nếu không lao đi như vậy, cái gì cũng không lấy được, dù Dạ Quân Mạc trở về, vậy thật sự là thiệt thòi lớn rồi.

"Ngươi tính phục hồi trái tim như cũ cho Thánh Quân như thế nào?" Ám Lân có chút đau đầu hỏi, Dạ Quân Mạc và Bạch Vũ, cả đám đều sẽ không nhận ra một chút nào, hắn phải thu dọn cục diện rối rắm.

Bạch Vũ không nói chuyện.

Ám Lân kỳ quái vỗ vỗ vai nàng, mới phát hiện nàng đã ngủ thiếp đi.

Ám Lân dứt khoát đặt Bạch Vũ bên cạnh Dạ Quân Mạc, để cho nàng ngủ một giấc. Rồi sau đó phân phó 20 tên ám vệ bảo vệ cho viện Dạ Quân Mạc, ngoại trừ hắn, Ám Ưng và Bạch Vũ, bất kỳ ai cũng không được vào, phong tỏa toàn bộ tin tức về Thánh Quân, đối ngoại thì tuyên bố Thánh Quân bị thương, cần nghỉ ngơi.

Ám Ưng tự mình giữ cửa, Ám Lân lại âm thầm gọi Ám Hồ đến Đại lục Hiên Thổ.

Nghe cách nói của Bạch Vũ, Ngọc Ưu Liên và Thượng Quan Vân Trần bị thương không hề nặng, chắc chắn bọn họ sẽ nhân cơ hội tới gây phiền phức.

Tuy không biết bọn họ sẽ xuống tay ở phương diện nào, nhưng hắn muốn đề phòng ngộ nhỡ, phải chuẩn bị sẵn sàng đối với toàn bộ khả năng có thể xảy ra, đặc biệt là phiền phức đến từ bên trong.

...

Sau khi Dạ Vương từ Tháp Thiên Ky trở về thì vẫn chưa được gặp Dạ Quân Mạc, ông ta thật sự là có chút lo lắng, sau khi trở lại Vực Ám Dạ thì lập tức đến chỗ Dạ Quân Mạc vấn an, kết quả lại bị Ám Ưng lấy lý do Thánh Quân cần phải nghỉ ngơi để từ chối.

Dạ Vương hổn hển muốn xông vào, ám vệ giữ cửa thật dám cứng rắn với ông ta, đương nhiên một mình ông ta không đánh lại 20 người, cuối cùng đổ máu trở về.

Nam Môn Tư cau mày: "Sao có thể xuống tay ngoan độc như vậy? Dạ Vương chỉ  muốn đi thăm Thánh Quân, bọn họ ngăn cản như vậy làm gì?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 02.02.2018, 20:07
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1203
Được thanks: 21117 lần
Điểm: 14.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 548: Trị liệu, trái tim sống lại 3

Edit: V.O

"Hừ, Ám Lân luôn luôn thích tự quyết định, ỷ vào Thánh Quân tín nhiệm, thậm chí quá phận làm thay, thay Thánh Quân xử lý mọi chuyện, nuôi dã tâm lớn cũng không biết." Dạ Vương ôm cánh tay còn đang đổ máu, cười lạnh không ngừng.

Bộ dạng Nam Môn Tư giống như nghe thấy mà khiếp sợ: "Làm sao có thể? Người là nói hộ pháp Ám Lân hắn... có thể sẽ thừa dịp Thánh Quân bị thương mà làm chút gì sao?"

"Không cho ta gặp Thánh Quân, không phải cực kỳ rõ ràng sao?" Mặt Dạ Vương âm nghiêm, đã mơ mộng ra một đống chuyện về Ám Lân mưu đồ hiểm ác.

Không trách ông ta sẽ nghĩ như vậy, ông ta vẫn luôn không có thiện cảm gì với Ám Lân, Ám Ưng lớn lên từ nhỏ với Dạ Quân Mạc, bởi vì Dạ Quân Mạc càng coi trọng bọn họ hơn ông ta.

Cả Ám Dạ Đế Quốc đều biết, bốn người bọn họ mới chính là tâm phúc của Dạ Quân Mạc, về phần ông ta và mấy vị Vương khác, đó là Dạ Quân Mạc phong để trấn giữ chung quanh Ám Dạ Đế Quốc.

Ở trong mắt Dạ Quân Mạc, bản thân ông ta làm cữu cữu cũng không cao hơn chỗ nào với bốn vị Vương khác.

Lần này ông ta dẫn theo người đến Đại lục Hiên Thổ, nhưng toàn bộ người bên cạnh Dạ Quân Mạc đều là Ám Lân và Ám Ưng sắp xếp, ám vệ lại càng là một tay Ám Lân dạy dỗ, người của ông ta bị bài xích ở bên ngoài, cũng như ông ta, đều đã rất khó nhìn thấy Dạ Quân Mạc.

Loại tình huống này, một khi Dạ Quân Mạc có chuyện, trên thực tế quyền lợi Ám Dạ Đế Quốc đã bị Ám Lân nắm giữ.

"Không được, vẫn nên nghĩ cách gặp Thánh Quân một lần, làm rõ ràng tình huống của Thánh Quân." Dạ Vương nắm chặt quả đấm, nhìn về phía Nam Môn Tư: "Nếu bây giờ Thánh Quân bị thương, ngươi nghĩ cách đi gặp hắn. Cẩn thận một chút, đừng xông vào giống như tỷ tỷ ngươi."

Nam Môn Tĩnh coi như triệt để xong rồi, bị Dạ Quân Mạc lộ ra chán ghét, không ai sẽ ngu ngốc đưa nàng ta đến trước mặt để chướng mắt Dạ Quân Mạc nữa, diendanlequydon – V.O, Nam Môn Tư thật sự còn có thể cố gắng một lần nữa.

"Vâng. Dạ Vương yên tâm đi, ta có chừng mực." Nam Môn Tư cười xinh đẹp, đáy mắt thoáng hiện lên tự tin ngạo nghễ.

Nam Môn Tư quả thật có chừng mực hơn Nam Môn Tĩnh, nàng ta một không xông vào, hai không lén lút đi vào, mà là làm điểm tâm quang minh chính đại đi gặp Thánh Quân.

Đương nhiên Ám Ưng sẽ ngăn lại, nhưng Nam Môn Tư lại không có tí ti tức giận, chỉ là không đi, toàn bộ quá trình vẫn duy trì mỉm cười cầu xin Ám Ưng để cho nàng ta đi vào.

Ám Ưng chưa bao giờ biết một nữ nhân lại có thể nói như vậy, nói liên tục hơn hai giờ vẫn không có tí ti tư thế chuẩn bị rời đi, Ám Ưng cảm thấy não chính mình sắp nổ tung.

Nhưng người ta lại không ra tay, ngươi cũng không thể sử dụng bạo lực, rốt cuộc cũng đều là đệ tử của Ám Dạ Đế Quốc.

Ngây ngốc nghe giọng nói êm tai của Nam Môn Tư, đầu Ám Ưng toát mồ hôi, thiếu chút nữa không chống đỡ được Nam Môn Tư cố tình truy hỏi.

Cũng may Ám Lân từng dặn dò hắn bất cứ ai tới cũng phải khăng khăng Thánh Quân chỉ kiệt sức mê man, không có trở ngại, qua năm sáu ngày sẽ tỉnh. Y thuật của Bạch Vũ cao siêu, đang trị liệu cho Thánh Quân, không thể quấy rầy.

Nam Môn Tư thấy không hỏi ra được gì, liền đưa điểm tâm bưng đến cho Ám Ưng, nhờ Ám Ưng đưa cho Dạ Quân Mạc, sau đó không kì kèo nữa mà rời đi.

Trái lại, Ám Ưng cầm một hộp điểm tâm lớn không biết nên làm cái gì bây giờ?

Đưa vào sao? Tình huống của Thánh Quân nguy cấp, tùy tiện đưa đồ vào có chút không quá an toàn, tuy nói Ám Ưng không thừa nhận Nam Môn Tư sẽ đần độn hạ thuốc gì đó trong điểm tâm, nhưng tóm lại là phiền phức, mà Thánh Quân còn "mê man" lại không ăn được.

Nhưng không đưa đi, dù gì cũng là một mảnh tâm ý của người ta, dù tệ như vậy cũng không thể giẫm đạp.

Cuối cùng, Ám Ưng kiểm tra điểm tâm một lần, xác nhận không có vấn đề, vẫn là đưa vào.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.02.2018, 20:41
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1203
Được thanks: 21117 lần
Điểm: 14.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 549: Trị liệu, trái tim sống lại 4

Edit: V.O

Trong phòng ngủ, Bạch Vũ đã sớm đã tỉnh lại, nhìn Dạ Quân Mạc yên tĩnh ngủ say, trái tim co rút một chút, bắt đầu chuẩn bị phục hồi thân thể như cũ cho hắn.

Trái tim của Dạ Quân Mạc vẫn hoàn hảo không tổn hao gì, được bảo tồn trong nhẫn Bách Vũ của nàng, hơn nữa có linh khí của tinh thể cực phẩm bảo vệ, không có vấn đề gì. Nhưng phục hồi trái tim như cũ không phải là cứ đặt tim trở lại trong ngực Dạ Quân Mạc là được.

Chuyện này thật là một chuyện cực kỳ phiền phức, Bạch Vũ cũng chưa nghĩ ra nên phục hồi trái tim Dạ Quân Mạc như cũ như thế nào, cả người vô cùng buồn bực nằm úp sấp ở trên bàn tìm kiếm trí nhớ trước kia.

Đúng là nàng đã xem qua hơn một nửa sách trong Tháp Ngũ Hành, rất nhiều sách thuốc cao thâm đều là nàng rảnh rỗi lấy ra đọc chơi.

Nàng nhớ rõ hình như có nói qua nội tạng bị tổn hại thì nên dùng dược liệu gì, nên xử lý như thế nào, nhưng kia đều là chỉ người sống, hình như chưa nói người chết nên làm cái gì.

Bây giờ nàng đang lo lắng cho dù tiếp tục đút thuốc cho Dạ Quân Mạc, cũng không nhất định có thể có hiệu quả.

Nàng đang nghĩ ngợi, Ám Ưng bưng hộp đựng thức ăn đi vào.

Bạch Vũ không yên lòng mở hộp đựng thức ăn ra, hỏi cũng không có hỏi liền trực tiếp ăn.

Ám Ưng ở một bên khóe miệng rút gân, muốn nhắc nhở, lại chưa kịp. Đợi cho Bạch Vũ hồn bay lên trời ăn sạch một hộp điểm tâm, mới hồi phục tinh thần lại sờ sờ bao tử: "Ừm, điểm tâm không tệ, ăn rất ngon. Kêu phòng bếp làm một chút nữa đi."

"... Đây là Nam Môn Tư đưa đến cho Thánh Quân."

Đầu lông mày Bạch Vũ giương nhẹ: "Nam Môn Tư? Thì ra là nàng ta, dù sao bây giờ Dạ Quân Mạc cũng không ăn được, diendanlequydon – V.O, ta ăn thay chàng ấy cũng vậy."

"..." Cũng vậy. Chỉ cần không nói ra cũng không ai biết, chỉ sợ ngày mai nàng ta vẫn còn tới.

"Nếu nàng vẫn mang đồ tới thì nhận đi, tay nghề của nàng ta lại thật không tệ, không cần lãng phí."

Ám Ưng không nói gì bưng hộp trống không định đi, bỗng nhiên Bạch Vũ gọi hắn lại: "Ta cần một chút dược liệu, ngươi xem có thể cầm tới giúp ta không."

"Cực kỳ quý giá sao?"

"Có vài loại có vẻ hiếm có." Bạch Vũ nói xong đưa một tờ thật dài cho Ám Ưng.

Ám Ưng chấn kinh cười toe toét: "Cần nhiều dược liệu như vậy sao?" Mặt trên này có ít nhất hơn trăm loại dược liệu, mở một tiệm thuốc cũng đủ!

"Đúng, những thứ này cũng là dược liệu có thể khôi phục thăng cấp, chữa trị thân thể, loại nào mà ta không biết tác dụng, chỉ có thể cầm một dạng tới thử." Bạch Vũ cũng cực kỳ bất đắc dĩ nhìn thoáng qua Dạ Quân Mạc không có sức sống.

Ngươi định thí nghiệm thuốc trên người Thánh Quân sao? Vây cũng sẽ có thể gặp chuyện không may!

Ám Ưng một đầu vạch đen, lại nói cũng không phản bác được gì, thật ra bây giờ Dạ Quân Mạc không có gì khác như đã chết, nếu Bạch Vũ không kiên trì nàng có thể cứu sống Dạ Quân Mạc, hắn sẽ phải tuyệt vọng.

Từ trong viện ra ngoài, Ám Ưng lập tức giao cho Ám Lân, hành động của Ám Lân rất nhanh, không nói hai lời lấy tất cả dược liệu trong tông môn đưa đến chỗ Dạ Quân Mạc, không đủ trực tiếp thu thập ở khắp nơi trên Đại lục Hiên Thổ.

Vài loại hiếm có thì ra lệnh cho Ám Hồ trực tiếp mang đến từ trong quốc khố của Ám Dạ Đế Quốc.

Có dược liệu, Bạch Vũ không keo kiệt nghiền nát những dược liệu này thành bột phấn, cẩn thận thử từng loại từng loại dùng cho Dạ Quân Mạc, nhìn thấy một loại cuối cùng kia có thể hiệu quả đối với thân thể Dạ Quân Mạc hiện giờ.

Nàng sử dụng vô cùng cẩn thận, tuyệt đối sẽ không ảnh hưởng tới thân thể Dạ Quân Mạc, bản thân những dược liệu này cũng là tuyệt phẩm trị liệu tràn ngập sức sống, cho dù làm cơm ăn cũng không có chỗ xấu gì.

Bạch Vũ đang vắt hết óc cân nhắc dùng thuốc, Nam Môn Tư cũng đang vắt hết óc muốn hỏi thăm tin tức.

Nàng ta sẽ không giống như tỷ tỷ nàng ta, dưới tình huống không rõ liền tùy tiện xông vào, ngộ nhỡ Thánh Quân thật sự không có trở ngại gì, nàng ta xông vào dẫn đến Thánh Quân không thích, tuyệt đối sẽ cùng một kết cục với Nam Môn Tĩnh.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Anh Ank Sakura, anhtran234, bichmong77, Bongthui, Hippo Map, huongtrang1984, Jenny120394, ngọc đặng, Phạm Hà Bảo Nhi, Pinni, thtrungkuti, unforgetable, xiaolie, Xu_nie, Yuki110 và 228 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

3 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 205, 206, 207

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Dưỡng thú thành phi - Cửu Trọng Điện

1 ... 80, 81, 82

10 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 27, 28, 29

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

12 • [Hiện đại] Nguyện ước trọn đời - Lục Xu

1 ... 42, 43, 44

13 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

14 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

15 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

16 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

17 • [Xuyên không] Việt cổ di tình - Nguyệt Hạ Kim Hồ

1 ... 17, 18, 19

18 • [Hiện đại] Quãng thời gian tươi đẹp của chúng ta - Tùy Hầu Châu

1 ... 26, 27, 28

19 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 385 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 597 điểm để mua Nhân Mã Nữ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Kem chống nắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 217 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Máy giặt
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Lâu đài
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 310 điểm để mua Giường tròn
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 265 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 226 điểm để mua Love Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 228 điểm để mua Heo nhào lộn
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 337 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 280 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Rubik 3x3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Korean Girl 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 261 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 373 điểm để mua Couple 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Giường tình yêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 291 điểm để mua Giường tròn
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 204 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 380 điểm để mua Bướm Ngọc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 326 điểm để mua Thỏ tình yêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu ôm kẹo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Kem chống nắng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giày quà
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 236 điểm để mua Giấy viết thư tình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Broken Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Quạt cún vàng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 256 điểm để mua Tô mì
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 332 điểm để mua Heo tập thể dục

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.