Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 522 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1377

 
Có bài mới 01.02.2018, 18:50
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3614
Được thanks: 18610 lần
Điểm: 13.66
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C306 - Điểm: 44
Ầu men, lee hỏi mà không ai trả lời. Đau lòng quá đi ~

Chương 307: Tỷ đệ gặp nhau (mười bốn)

Edit: kaylee

"Bảo Hồng Phỉ Phỉ lăn ra đây gặp ta!"

Nha hoàn ngây ngẩn cả người, nàng không nghĩ đến Hạ Lâm Ngọc sẽ ra tay, lại còn là vì một nữ nhân!

Tiểu thư nhà mình ái mộ Hạ công tử lâu như vậy, nhưng hôm nay.... ...... .....

Nghĩ đến sau khi tiểu thư thấy được một màn như vậy không biết sẽ thương tâm cỡ nào, trong lòng nha hoàn càng hận Cố Nhược Vân hơn.

"Hồng Phỉ Phỉ kia là ai? Có thù hận gì với ta?" Cố Nhược Vân sờ sờ mũi, quay đầu nhìn về phía Hạ Lâm Ngọc.

Sau khi nghe lời nói của Cố Nhược Vân, sắc mặt Hạ Lâm Ngọc dần dần bắt đầu tốt hơn, hắn sờ sờ đầu, nói: "Hồng Phỉ Phỉ là ngoại sinh nữ (cháu ngoại gái) của nhị thúc ta, tiểu di (dì nhỏ) của nàng gả cho ta nhị thúc làm thê, cho nên cũng có một chút quan hệ với Hạ gia, Hồng Phỉ Phỉ này suốt ngày dây dưa ta, phỏng chừng là nhìn thấy tỷ đi cùng một chỗ với ta, cho nên mới………..."

Vừa nghe lời này, Cố Nhược Vân nhưng là hiểu rõ, thì ra là Hạ Lâm Ngọc chọc họa.

Vừa nói, vừa nghe được phía trước truyền đến một tiếng không dám tin, hơn nữa còn mang theo thống khổ chất vấn.

"Biểu ca, người…….. Vì sao người muốn ra tay đánh nha hoàn của ta?"

Hoa phục nữ tử bước nhanh đi tới, giống như là bị oan ức ngập trời, một mặt chất vấn nói: "Nha hoàn của ta làm sai chuyện gì, mà người muốn đối với nàng như vậy? Tục ngữ nói đánh chó cũng phải nhìn mặt chủ, người căn bản là không để ta vào mắt!"

Hạ Lâm Ngọc nhìn Hồng Phỉ Phỉ tức đến mức thân thể mềm mại run nhẹ, rất là khinh bỉ nói một câu: "Ngươi xứng ta để ngươi vào mắt? Còn có đừng gọi ta biểu ca, ta không có quan hệ gì với ngươi."

Nói đến cùng, Hồng Phỉ Phỉ này chỉ là ngoại sinh nữ của nhị thúc hắn, quả thật là không có một chút quan hệ với hắn.

"Biểu ca, sao người nhẫn tâm với ta như thế?" Hồng Phỉ Phỉ khóc hoa lê đẫm mưa: "Hơn nữa, nữ tử này có cái gì tốt, người muốn bảo vệ nàng? Một dân chúng bình dân nghèo hèn như vậy, căn bản không xứng đứng ở cạnh người, người đối đãi với ta như vậy, không làm thất vọng La Lỵ sao?"

Hồng Phỉ Phỉ biết bằng vào gia thất của mình không cách nào so sánh với La Lỵ, có thể mượn dùng cũng chỉ có chút quan hệ thân thuộc, nhưng mà nàng không để ý trở thành tiểu thiếp của Hạ Lâm Ngọc, chỉ cần có thể quấn lấy nhi tử của thiếu chủ Hạ gia là đủ rồi.

Huống chi, dáng vẻ Hạ Lâm Ngọc thanh tú tuấn mỹ như thế, có thể có hôn phu như vậy, cả đời nàng đã đủ.

Nhưng mà dựa vào cái gì? Dựa vào cái gì mà a miêu a cẩu (chó mèo) đều có thể tới tranh thủ tình cảm với bản thân?

Nàng không cam lòng!

La Lỵ thì thôi đi, nữ tử này tuyệt đối không thể trở thành tiểu thiếp của Hạ Lâm Ngọc.

"Biểu ca, người làm việc này gia gia của người biết không? Nữ nhân này thoạt nhìn không có thân phận gì, người nhất định muốn nạp nàng làm thiếp sao? Nàng có tư cách gì trở thành tiểu thiếp của người?"

Hồng Phỉ Phỉ không nhìn thấy khuôn mặt xanh mét của Hạ Lâm Ngọc, tiếp tục nói: "Người như vậy làm, gia gia của người khẳng định sẽ tức giận, nói không chừng dưới cơn giận sẽ không cho cha của người trở thành người thừa kế Hạ gia nữa, vì một nữ nhân mặt dày mày dạn muốn làm tiểu thiếp của người như vậy, đáng giá sao?"

Ở trong mắt Hồng Phỉ Phỉ, toàn bộ Thiên Thành đều biết La Lỵ và Hạ Lâm Ngọc là một đôi, nữ nhân này vẫn còn kề cận Hạ Lâm Ngọc, không phải là mặt dày mày dạn vội vàng làm tiểu thiếp cho người ta sao?

Thật là không biết xấu hổ!

Giờ này khắc này, Hồng Phỉ Phỉ quên, nàng mới là người vội vàng muốn trở thành tiểu thiếp của Hạ Lâm Ngọc………....

Sắc mặt Hạ Lâm Ngọc càng tức giận, sau đó ở trước mắt bao người, đã một cước đạp bay Hồng Phỉ Phỉ ra ngoài, ngay sau đó, hắn không cho Hồng Phỉ Phỉ cơ hội phản ứng, nắm tay hung hăng vung về phía khuôn mặt trang điểm xinh đẹp kia.

"Ta cho ngươi coi thường, cho ngươi mắng nàng!"

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 308: Tỷ đệ gặp nhau (mười lăm)

Edit: kaylee

"Hồng Phỉ Phỉ, ta đã sớm nhịn ngươi thật lâu! Ngươi cho rằng tiểu di ngươi là thê tử của nhị thúc ta là có thể muốn làm gì thì làm à? Đừng quên, đương gia làm chủ Hạ gia là gia gia của ta, thiếu chủ Hạ gia là cha của ta! Ngươi chỉ là một ngoại thích (họ hàng bên ngoại) của Hạ gia mà thôi, đừng nói là ngươi, ngay cả nương ngươi ta cũng dám đánh!"

"Hôm nay ai tới cứu ngươi đều không có tác dụng!"

Tất cả mọi người đều sợ ngây người, ở trong mắt bọn họ cho tới bây giờ tiểu thiếu gia Hạ gia vẫn luôn là người ổn trọng, hiện giờ vậy mà sẽ giận dữ ở trước mặt mọi người, thậm chí không thương hương tiếc ngọc chút nào đánh một nữ nhân?

Nhìn khuôn mặt kia của Hồng Phỉ Phỉ, chậc chậc, phỏng chừng chỉ tốt hơn đầu heo một chút.... ....

"Dừng tay! Hạ Lâm Ngọc, ngươi dừng tay cho ta!"

Đúng lúc này, một tiếng tức giận gầm gừ truyền đến từ phía trước, làm bước chân của Hạ Lâm Ngọc thiếu chút nữa thì lui về sau mấy bước, nhưng mà hắn không có dừng lại, chân hung hăng đá về phía ngực của Hồng Phỉ Phỉ.

Thì ra, vừa rồi thấy tình thế không ổn, nha hoàn đi về mật báo, hiện giờ gia chủ Hồng gia nhanh chóng chạy lại, lão vừa tới đã nhìn thấy tôn nữ của mình bị người ấn trên mặt đất điên cuồng đánh, tức đến mức khuôn mặt già nua phát xanh, cả người run run.

Nếu đối phương không phải tiểu thiếu gia Hạ gia, lão đã sớm một cái tát đánh chết hắn.

"Hạ thiếu gia, ngươi dừng tay cho ta ngươi không có nghe thấy hay sao?"

Hồng gia chủ kiềm chế nội tâm nổi giận, ánh mắt âm trầm nhìn chằm chằm Hạ Lâm Ngọc.

Hạ Lâm Ngọc lạnh lùng cười: "Hình như Hồng gia chủ có chút vượt quá, đừng quên, ở Thiên Thành, Hạ gia ta mới là người dẫn đầu! Hồng gia chủ ngươi lại như thế nào lấy giọng điệu mệnh lệnh nói chuyện với ta?"

"Ngươi…..." Hồng gia chủ thiếu chút nữa thì bị tức nói không ra lời, lão cắn chặt răng, nói: "Hạ thiếu gia, tốt xấu gì Phỉ Phỉ cũng là một nữ tử, ngươi làm như vậy có phải quá độc ác hay không, làm cho về sau nàng làm người như thế nào?"

Hạ Lâm Ngọc liếc mắt xem thường: "Nàng làm người như thế nào có quan hệ gì với ta? Nàng cũng không phải người Hạ gia ta, vì sao ta phải quản vấn đề làm người về sau của nàng? Nhưng mà nói thật, Hồng gia chủ, chuyện này ngươi ngược lại là quản cho tốt. Hiện giờ Hồng Phỉ Phỉ kiêu căng như thế cũng là bị ngươi dung túng, sớm muộn gì cũng có một ngày, nàng sẽ trêu chọc tai hoạ ở bên ngoài cho Thiên Thành."

Nghe nói như thế, Hồng gia chủ hít một hơi thật sâu, ánh mắt âm trầm nói: "Vậy Hạ thiếu gia, hiện giờ ta có thể mang Phỉ Phỉ rời đi hay không."

"Xin cứ tự nhiên."

Hạ Lâm Ngọc cười lạnh một tiếng, nâng chân lên, nhìn về phía Hồng Phỉ Phỉ nửa chết nửa sống, trên khuôn mặt thanh tú tuấn dật mang theo ý cười: "Chỉ là Hồng gia chủ, về sau ngươi vẫn là ít thả nàng ra tai họa người. Nếu không, ta gặp một lần đánh một lần, gặp hai lần đánh hai lần!"

Bình thường mặc kệ Hồng Phỉ Phỉ tùy hứng như thế nào, hắn đều nhịn, nhưng mà lúc này đây nàng lại mở miệng nhục nhã Cố Nhược Vân, chuyện ấy hắn tuyệt đối không cách nào nhịn được.

Không giết nàng, cũng đã là nể mặt mũi của Hồng gia.

Chỉ là từ nay về sau hắn cũng không muốn gặp lại nàng.

"Hừ!"

Hồng gia chủ hừ lạnh một tiếng, nâng Hồng Phỉ Phỉ lên khiêng lên trên vai, nhanh chóng bay nhanh về phía trước, rất nhanh đã biến mất ở trong mắt mọi người.

Theo bọn họ rời đi, đám người chợt oanh động, tất cả mọi người đang nghị luận thân phận của Cố Nhược Vân, đến cùng nàng là loại người nào, vậy mà đáng giá tiểu thiếu gia Hạ gia bảo vệ như thế.

... ...... ....

Hồng gia.

Trong sương phòng, Hồng Phỉ Phỉ thật vất vả tỉnh lại, sau khi nhìn thấy mặt của mình thì sợ hãi kêu một tiếng rồi ngất đi, lập tức làm toàn bộ Hồng gia đều hốt hoảng, dùng hết các loại phương pháp muốn làm cho nàng thức tỉnh.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 309: Tỷ đệ gặp nhau (mười sáu)

Edit: kaylee

"Gia gia, con thật là khó chịu, con đau quá, con thật không cam lòng!"

Sau khi lại thức tỉnh, Hồng Phỉ Phỉ khóc lớn nhào vào trong lòng Hồng gia chủ, trong mắt tràn đầy âm ngoan: "Đều tại người kia, là nàng sai! Nếu không tại nàng, biểu ca sẽ không đối với ta như vậy, gia gia, người phải báo thù giúp con."

Nhìn mặt sưng đỏ kia của tôn nữ bản thân thương yêu nhất, Hồng gia chủ trấn an ôm nàng vào trong lòng, đau lòng nói: "Phỉ Phỉ, con yên tâm, gia gia nhất định sẽ báo thù cho con, không có bất luận kẻ nào có thể bắt nạt tôn nữ của ta, không có bất luận kẻ nào! ! !"

Hồng Phỉ Phỉ cúi đầu, sát khí trong mắt dần dần dày, nàng sẽ không để cho nữ nhân nghèo hèn kia dụ dỗ Hạ Lâm Ngọc, tuyệt đối không thể!

"Phỉ Phỉ, con yên tâm, hiện tại ta lập tức đi Hạ gia, làm cho Hạ gia chủ cho ta một cái công đạo, cho dù Hạ gia hắn quyền uy nhất Thiên Thành lại như thế nào? Cũng quả quyết không có lý do gì đi thương hại người như vậy."

Hồng lão gia tử lạnh lùng nói một câu, sau đó lập tức để cho nha hoàn hầu hạ Hồng Phỉ Phỉ ngủ, ngay sau đó đi đến La gia.

Một Hồng gia thế lực không đủ cường đại, cho nên loại thời điểm này, lão phải tìm kiếm đồng minh.

Thật dễ hiểu, La gia muốn nịnh bợ Hạ gia, cũng là một lựa chọn rất tốt…...

... .......

Đại sảnh La gia.

Gia chủ La gia La Ngô (*) nhẹ nhàng phẩm nước trà trong tay, ánh mắt nhàn nhạt quét về phía lão giả ngồi ở dưới tay mình, khóe môi khẽ giương lên một độ cong, nhàn nhạt nói: "Không biết hôm nay Hồng gia chủ tới nơi này tìm ta là có chuyện gì?"
(*) La Ngô: nguyên văn là la 覅 (罗 覅) QT không dịch ra được, nhưng mình có tra một số chỗ thì ra được La Ngô, nếu có sai sót thì mọi người bỏ qua, ở đây, chúng ta tạm chấp nhận tên này nhéL ^^

"La gia chủ, chẳng lẽ ngươi không biết tiểu thiếu gia Hạ gia rất gần gũi với một nữ nhân?" Hai mắt Hồng gia chủ chợt lóe, nói: "Còn vì nữ nhân kia đánh Phỉ Phỉ, La gia chủ không lo lắng nơi đi sau này của La tiểu thư? Dù sao mọi người Thiên Thành đều biết La tiểu thư nhất định sẽ gả cho tiểu thiếu gia Hạ gia."

"Chuyện này ta vừa nghe người ta nói rồi."

La Ngô buông cái chén trong tay, cười cười: "Chỉ là chuyện giữa tiểu bối thì để tự bọn họ xử lý là được, chúng ta không cần quản nhiều, nếu Hạ thiếu gia thật sự coi trọng nữ nhân kia, vậy cũng là lựa chọn của hắn."

Cho dù trong lòng La Ngô thật lo lắng vì La Lỵ, nhưng mà, nếu Hạ Lâm Ngọc không thích La Lỵ, cưỡng cầu cũng không có cách nào, cho nên cứ theo bọn họ đi, hắn tin tưởng ngày sau La Lỵ tất nhiên sẽ tìm được một người làm bạn cả đời với nàng.

"Sao chúng ta có thể mặc kệ chuyện giữa tiểu bối? Từ trước đến nay đều là lệnh của phụ mẫu, lời của mai mối, Hạ tiểu thiếu gia không được Hạ gia chủ cho phép có thể nào ở cùng nữ nhân khác? Như vậy đối với La gia các ngươi rất không công bằng, Phỉ Phỉ cũng là vì La tiểu thư mới ra mặt bênh vực kẻ yếu, ai biết nữ nhân không biết từ đâu đến kia có bản lĩnh mê Hạ Lâm Ngọc đến thần hồn điên đảo, La gia chủ ngươi thật sự mặc kệ sao?"

Lão không tin, La gia không muốn nịnh bợ Hạ gia, người này chỉ là nói ngoài miệng thôi, luôn miệng vì nữ nhi vui vẻ, nếu hắn thực vì nữ nhi vui vẻ, hắn nhất định sẽ dùng hết toàn lực tranh thủ giúp nàng.

"Hồng gia chủ, nếu hôm nay ngươi tới nơi này chỉ là vì chuyện này, vậy hiện tại xin mời ngươi trở về đi."

La Ngô nhướng mày, lạnh lùng nói: "Tiễn khách."

"Vâng, gia chủ."

Nghe vậy, quản gia ở bên cạnh đi đến trước mặt Hồng gia chủ, nói: "Hồng gia chủ, mời trở về đi."

"Hừ!"

Mắt thấy đối phương hạ lệnh tiễn khách, Hồng gia chủ ‘hừ’ lạnh một tiếng, cũng không có lại nói thêm cái gì, xoay người đi ra ngoài cửa.

Sau khi bóng dáng của lão biến mất, La Ngô cười nói: "Lỵ nhi, con có thể đi ra."

Vừa dứt lời, một bóng dáng màu hồng nhạt đi ra từ phía sau, nói: "Cha, người đừng nghe lời Hồng gia chủ nói, cô nương kia tên là Cố Nhược Vân, là chủ tử của Bách Thảo Đường, cũng là ân nhân cứu mạng của Ngọc ca ca, chúng ta không thể đắc tội nàng."

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.02.2018, 20:47
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3614
Được thanks: 18610 lần
Điểm: 13.66
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C309 - Điểm: 45
@yeucomautim, Mưa Nắng: 2 nàng hay nhớ cmt cho lee ~ yêu quá

p/s: lee vừa có nhận edit một bộ để mừng sinh nhật diễn đàn lần thứ 15, tên là "Đích nữ nhất đẳng", thể loại cổ đại, trùng sinh, gia đấu, cung đấu, sủng, HE ~ cầu ủng hộ (link truyện ở phần chữ ký của lee nhé)

Chương 310: Tỷ đệ gặp nhau (mười bảy)

Edit: kaylee

"Lỵ nhi, nói thật cho vi phụ, nhìn thấy Hạ Lâm Ngọc đối nàng như vậy, con không khó chịu sao?"

La Ngô nhìn nữ nhi quật cường của mình, đau lòng hỏi.

"Mới đầu thì, có một chút, thậm chí còn có chút ghen tị," La Lỵ nâng lên sáng ngời mắt to, nói: "Sau này dọc theo đường đi con quan sát một chút, ở trong mắt Ngọc ca ca con phát hiện rất nhiều cảm xúc, có không muốn xa rời, có hoài niệm, có kích động, duy nhất không có, là tình yêu, cảm tình giữa bọn họ thật phức tạp, nhưng tuyệt không giống như những người đó thấy, cho nên, phụ thân, con cũng không lo lắng hai người bọn họ sẽ ở cùng nhau…... Nếu…... Nếu cuối cùng bọn họ thật sự ở cùng nhau, nữ nhi thầm nghĩ chúc phúc cho Ngọc ca ca."

"Ngọc ca ca là người nữ nhi yêu nhất, chỉ cần hắn hạnh phúc, làm cho nữ nhi buông tha cho hạnh phúc, nữ nhi cũng nguyện ý." Trong mắt La Lỵ lóe ra lệ quang, lại quật cường không để cho nó chảy xuống.

La Ngô than nhẹ một tiếng: "Lỵ nhi, con trưởng thành. Thành thục rất nhiều."

"Đúng vậy," La Lỵ cười khổ một tiếng: "Mấy ngày rời đi cùng Ngọc ca ca đã trải qua rất nhiều chuyện, có lẽ Ngọc ca ca vẫn luôn chỉ coi con là muội muội, nếu như thế, con chỉ làm muội muội của hắn, chỉ cần có thể vẫn luôn thấy hắn là đủ rồi, phụ thân, con đã rất thỏa mãn, thật sự, dù sao Ngọc ca ca không chán ghét con giống như chán ghét Hồng Phỉ Phỉ."

Đúng vậy, chỉ cần Ngọc ca ca không chán ghét nàng, nàng đã thỏa mãn……...

"Lỵ nhi."

Trong mắt La Ngô có chút đau lòng, nhưng mà càng nhiều hơn vẫn là vui mừng.

"Cầm lên được bỏ xuống được, mới là nữ nhi của La Ngô ta, phụ thân cảm thấy kiêu ngạo vì con, nhưng mà chuyện tình cảm không thể miễn cưỡng, hiện tại Hạ thiếu gia không có nữ tử âu yếm, con có thể tranh thủ một lần, chắc hẳn hắn sẽ hiểu rõ tâm của con đối với hắn, nếu….... Nếu thật sự không được, thì buông tha đi, nam nhi thiên hạ còn nhiều mà, con có thể theo đuổi một người con thích, phụ thân có thể cam đoan với con, chỉ cần ngày sau con yêu nam tử nào, cho dù hắn là một khất cái (ăn mày), cũng là nữ tế (con rể) của La gia ta, con có thể yên tâm lớn mật yêu đi, đương nhiên điều kiện tiên quyết là nam nhân kia phải có nhân phẩm."

"Cha."

La Lỵ bổ nhào vào trong lòng La Ngô, khóc to lên.

"Nữ nhi không bỏ được Ngọc ca ca, thật sự thật không bỏ được, cho dù Ngọc ca ca không yêu nữ nhi, nữ nhi cũng muổn thủ cả đời vì hắn, hi vọng phụ thân có thể thành toàn cho nữ nhi."

Nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn quật cường của La Lỵ, La Ngô than nhẹ một tiếng, việc của nữ nhân, người làm phụ mẫu hắn đây thật đúng là không cách nào quản.

Bất luận nữ nhi muốn làm cái gì, hắn chỉ có thể ủng hộ.

... ...... ....

Ở ngoài La gia, Hồng gia chủ quay đầu nhìn trạch viện La gia xa hoa, cuối cùng quay đầu đi thẳng về phía Hạ gia.

La gia đã không đồng ý hỗ trợ, vậy lão sẽ đi một mình.

Hạ Lâm Ngọc làm ra việc cầm thú như thế với tôn nữ của lão ở trước mặt mọi người, chắc hẳn Hạ gia chủ cũng sẽ không thể thiên vị quá mức rõ ràng.

Nghĩ đến đây, bước chân của lão không tự chủ được mà bước nhanh hơn.

Lúc này Hạ gia, Hạ lão gia tử vừa nhận được tin tức, nghe nói Quỷ Y đã đến bên ngoài Thiên Thành, lại bị thủ vệ giữ thành ngăn cản, đang giận tím mặt, tính toán tự mình đi nghênh đón Quỷ Y.

Nhưng ở thời khắc như thế, Hồng gia chủ lại tìm tới cửa!

"Hạ gia chủ, Hạ tiểu thiếu gia làm chuyện cầm thú không bằng với tôn nữ Hồng Phỉ Phỉ của ta, chuyện này Hạ gia chủ ngài phải cho ta một cái công đạo!"

Chuyện cầm thú không bằng?

Vừa nghe nói như thế, Hạ lão gia tử thiếu chút nữa thì ngã quỵ xuống, tức giận nhìn về phía Hạ Lâm Ngọc bên cạnh, nói: "Tiểu tử thối, tiểu súc sinh ngươi! Làm sao ngươi có thể làm ra loại chuyện này? Đến cùng ngươi làm gì người ta? Ban ngày mà cũng có thể làm ra loại chuyện này! Đến cùng ngươi ****** có phải tôn tử Hạ gia ta hay không!"

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 311: Tỷ đệ gặp nhau (mười tám)

Edit: kaylee

Kỳ thực, Hạ lão gia tử hoàn toàn hiểu lầm, dù sao chuyện cầm thú không bằng, thật dễ dàng làm người ta nghĩ đến cưỡng gian, chẳng lẽ tiểu tử Hạ Lâm Ngọc này to gan lớn mật cưỡng đoạt hoa cúc khuê nữ nhà người ta giữa ban ngày ban mặt?

Loại chuyện súc sinh này, vậy mà tôn tử của ông cũng làm được.

Rất dọa người, quả thực rất dọa người!

"Không sai!" Hồng gia chủ nhìn Hạ Lâm Ngọc bày ra vẻ mặt vô tội, cơn tức càng dâng lên cao: "Tôn nữ Hồng Phỉ Phỉ của ta chỉ là quá ái mộ hắn mà thôi, này có cái gì sai? Vậy mà hắn lại trực tiếp đánh tôn nữ của ta như đánh heo? Hiện tại tôn nữ của ta đã bị hắn đánh đến hủy dung, chuyện này, bất luận như thế nào Hạ gia đều phải cho ta một cái công đạo."

Hạ lão gia tử ngây ngẩn cả người, thì ra lão nói cầm thú không bằng là đánh tôn nữ tôn nữ nhà lão?

Nghe vậy, không tự chủ được, Hạ lão gia tử nhẹ nhàng thở ra.

"Hoàn hảo, hoàn hảo, ta còn tưởng rằng hắn thực làm chuyện cầm thú không bằng, ta nói ánh mắt của tôn tử ta không có kém như vậy, làm sao có thể sẽ làm ra chuyện cầm thú không bằng với nữ nhân như vậy, thiếu chút nữa làm ta sợ muốn chết, làm sao ngươi không nói rõ ràng? Ta lớn tuổi, chịu không nổi kinh sợ."

Vừa nói, Hạ lão gia tử vừa vỗ ngực, giống như bị kinh sợ không nhẹ.

Hồng gia chủ tức đến mức cả người run run, trong mắt phun ra ánh lửa tức giận.

Cái gì gọi là hoàn hảo?

Tôn nữ của lão bị đánh, hắn lại có thể còn vẻ mặt may mắn, may mắn bị đánh không phải người nhà hắn?

"Hạ gia chủ, thế tục có một câu ngạn ngữ, tên là quân tử phạm pháp cùng tội với thứ dân, tôn tử của ngươi đánh người, ngươi làm người chưởng quản Hạ gia, vậy mà bao che rõ ràng, như thế không phải là làm cho tất cả thế lực Thiên Thành thất vọng đau khổ sao, sau này ai còn sẽ bán mạng cho Hạ gia các ngươi?"

Hạ lão gia tử có chút không kiên nhẫn nhíu mày: "Hiện tại lão phu có việc gấp, ngươi tránh ra trước! Có chuyện gì chờ ta trở lại lại nói."

Quỷ Y còn bị cản ở ngoài thành, hiện tại không có chuyện gì quan trọng hơn bệnh tình của Hạ Tử Hi.

Cho nên, ông căn bản không có tâm tình ở chỗ này có lệ với lão gia hỏa này.

"Gia chủ, hôm nay ngươi không cho ta một lời giải thích, ta sẽ không đi!" Hồng gia chủ mặt dày mày dạn ngồi xuống: "Nếu ngươi muốn bao che Hạ thiếu gia, ta cũng không có biện pháp nào, nhưng mà gia chủ cũng biết Hạ thiếu gia đi lại rất gần với một nữ tử bình dân chứ? Ngươi nói hắn coi trọng tôn nữ của ta là không có ánh mắt, đứng cùng với loại nữ nhân không có thân phận này, chẳng lẽ là có ánh mắt? Ta không khó xử Hạ thiếu gia, giao nữ nhân kia ra đây để cho tôn nữ ta trút hết giận, nàng mới là đầu sỏ gây nên."

"Nữ tử bình dân?" Hạ lão gia tử có chút nghi hoặc nhìn Hạ Lâm Ngọc: "Lão nói là ai?"

Hạ Lâm Ngọc sờ sờ mũi: "Là Cố tỷ tỷ."

"Cố nha đầu?"

Hạ lão gia tử ngây ngẩn cả người, ánh mắt nhìn Hồng gia chủ lộ ra quái lạ.

Lão vậy mà nói Cố Nhược Vân là nữ tử không có thân phận, còn muốn đưa nàng cho Hồng Phỉ Phỉ hết giận? Nếu Cố Nhược Vân không có thân phận, người nào mới xem như người có thân phận?

Cho dù Cố Nhược Vân không xuất ra hai con Thần Thú, chỉ bằng đồ nhi Quỷ Y kia, cũng đã làm cho nàng đứng vững gót chân ở đại lục.

Hồng gia chủ nghe được xưng hô của Hạ lão gia tử với Cố Nhược Vân thì hơi hơi sửng sốt, lão nhìn ánh mắt trước mắt kia, đột nhiên cảm giác được có chỗ nào đó không thích hợp. Nhưng mà trong Thiên Thành nhiều thế lực như vậy, lão quả thật chưa từng thấy nữ tử kia, tất nhiên là một người không có thân phận.

Hơn nữa, Thiên Thành tuyệt đối không có người ngoài tiến vào!

"Tốt lắm tốt lắm."

Hạ lão gia tử không kiên nhẫn phất tay, ánh mắt lạnh lung quét về phía Hồng gia chủ.

"Nha đầu kia là bạn vong niên của ta, tuyệt đối sẽ không giao cho ngươi."

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

Chương 312: Tỷ đệ gặp nhau (mười chín)

Edit: kaylee

Bạn vong niên?

Hồng gia chủ bỗng chốc mở to hai mắt, Hạ lão gia tử vậy mà nói một con nhóc là bạn vong niên của hắn? Đây là cái cớ của hắn! Không sai, nhất định là lấy cớ bảo vệ mặt mũi của Hạ gia.

Lão không cho rằng nha đầu kia có năng lực gì trở thành bạn vong niên của Hạ lão gia tử.

"Hạ gia chủ, ta mặc kệ nhiều như vậy, ngươi bảo vệ Hạ thiếu gia thì cũng thôi, dù sao hắn là tôn tử của ngươi, nhưng mà nữ nhân kia ngươi phải giao cho ta, nếu không hôm nay ta tuyệt đối sẽ không rời đi."

Nhìn dáng vẻ mặt dày mày dạn của Hồng gia chủ, Hạ lão gia tử không nói gì, nhưng mà trong lòng thì vô cùng phấn khởi, ánh mắt vốn đang có chút không cho là đúng lập tức lạnh xuống một chút, lộ ra hơi thở lạnh lẽo.

"Hồng gia chủ, ngươi thật sự cho rằng ta Hạ gia là địa bàn của ngươi? Muốn không đi thì không đi? Tốt, ngươi không đi phải không? Người tới, ném hắn ra bên ngoài cho ta!"

"Vâng, gia chủ đại nhân."

Nghe nói như thế, hộ vệ đứng sau lưng Hạ lão gia tử bước lên phía trước, hai tay nâng Hồng lão gia tử lên lập tức hung hăng ném lão ra khỏi cửa lớn của Hạ gia.

Lúc này trên đường không hề thiếu người đi đường, sau khi nhìn thấy Hồng gia chủ bị Hạ gia ném ra, trên mặt đều mang theo tươi cười trào phúng, chỉ trỏ lão, xấu hổ đến mức Hồng lão gia tử thiếu chút nữa thì tìm lỗ chui vào.

Sau đó, ở trước mắt bao người, lão chật vật bò dậy, dùng tay áo che mặt nhanh chóng rời khỏi nơi này.

"Tốt lắm."

Saukhi ném Hồng gia chủ ra khỏi cửa, Hạ lão gia tử mới quay đầu nhìn về phía tôn tử ở một bên, hỏi: "Nói với ta đã xảy ra chuyện gì, đang êm đẹp làm sao ngươi lại đánh Hồng Phỉ Phỉ?"

Hạ lão gia tử hiểu rõ tính nết của tôn tử mình, nếu không phải đã xảy ra chuyện làm cho hắn không cách nào dễ dàng tha thứ, hắn tuyệt đối sẽ không ra tay đả thương người.

Hạ Lâm Ngọc mấp máy môi, nói: "Hồng Phỉ Phỉ bởi vì nhìn thấy con và Cố tỷ tỷ ở cùng nhau, sai sử nha hoàn tìm nàng phiền toái, sau đó còn vũ nhục nàng là một bình dân nghèo hèn, nói Cố tỷ tỷ mặt dày mày dạn vội vàng muốn làm tiểu thiếp của ta."

"Mẹ nó!"

Hạ lão gia tử trực tiếp nổi cơn thịnh nộ rồi, thậm chí hung hăng trừng mắt liếc mắt Hạ Lâm Ngọc một cái: "Ngươi nói làm sao tính tình ngươi lại tốt như vậy? Người như thế không đánh ả thành tàn phế ả vĩnh viễn không biết bản thân họ gì? Ngươi cứ như vậy buông tha cho ả? Làm sao ngươi lại không hề học được một chút ngoan độc nào của gia gia ngươi?"

Nếu để cho Hồng gia chủ nghe được lời nói của Hạ lão gia tử, phỏng chừng sẽ bị ông làm tức đến hộc máu liên tục.

Chỉ bởi vì Hồng Phỉ Phỉ nói vài câu sau, Hạ Lâm Ngọc đã đánh nàng đến mức ngay cả phụ mẫu của nàng cũng không nhận ra, kết quả lão gia hỏa này khen ngược, còn nói tính tình của hắn thật quá tốt?

Vậy nếu đổi thành một người tính tình không tốt, thì sẽ có loại hậu quả gì?

"Đi, Ngọc nhi, con đi đón Quỷ Y với ta, chỉ cần nàng đến đây, cha con lập tức được cứu rồi."

"Vâng, gia gia."

Hạ Lâm Ngọc cũng kích động, mấy tháng nay hắn mệt nhọc bôn ba vì bệnh của phụ thân, còn không phải là vì có thể làm cho phụ thân khỏe lại? Hiện giờ Quỷ Y đến đây, cũng lập tức làm cho hi vọng vốn sắp tan biến của bọn họ lại bùng lên.

... ...... ....

Ở ngoài cửa thành.

Thủ vệ giữ thành ngăn cản Vệ Y Y ở ngoài, mà đúng lúc này, mắt thoáng nhìn thấy Hạ lão gia tử đột nhiên bước nhanh đến từ cách đó không xa, lập tức sửng sốt một chút.

Chẳng lẽ cô nương này quả thật là khách nhân của gia chủ? Nếu không vì sao sau khi có người thông báo, gia chủ lại chạy đến nhanh như vậy?

Trong lúc nhất thời, hai người đều nhớ lại vừa rồi lời nói có thỏa đáng hay không, nếu đắc tội khách nhân của gia chủ tất nhiên sẽ bị đuổi ra khỏi Hạ gia.

"Hạ lão gia tử thật đúng là thong dong đến chậm."

Khóe môi Vệ Y Y gợi lên một chút tươi cười, hai tay vòng trước ngực, ý cười trong suốt trêu ghẹo nói.

Thủ vệ giữ thành vốn cho rằng sau khi lão gia tử nghe nói như thế tất nhiên sẽ rất tức giận, nhưng mà không có! Mặt ông đầy ý cười đi đến chỗ Vệ Y Y: "Quỷ Y đại nhân tới đây, lão phu là cố ý tới đón tiếp, kính xin Quỷ Y theo ta tiến đến chữa trị bệnh  của con ta."

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 03.02.2018, 21:51
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3614
Được thanks: 18610 lần
Điểm: 13.66
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C312 - Điểm: 40
Hôm nay hơi muộn ~

Chương 313: Tỷ đệ gặp nhau (hai mươi)

Edit: kaylee

"Quỷ Y đại nhân tới đây, lão phu là cố ý tới đón tiếp, kính xin Quỷ Y theo ta tiến đến chữa trị bệnh của con ta."

"Được," Vệ Y Y gật gật đầu: "Đi trước dẫn đường đi."

Nói xong lời này, nàng lập tức đi theo Hạ lão gia tử vào trong thành, chỉ để lại hai người thủ thành kia nhìn bóng dáng đi xa của mấy người bọn họ mà xuất thần.

Quỷ Y đại nhân?

Bọn họ không có nghe sai đi? Nữ nhân yêu mị giống như yêu tinh kia, chính là Quỷ Y tiếng tăm lừng lẫy khắp đại lục?

Trời ạ, bọn họ vậy mà lại bỏ lỡ cơ hội kết bạn với Quỷ Y tốt như vậy.... ...... ...

Vừa nghĩ vậy, trong lòng hai thủ vệ giữ thành kia lập tức hối hận vạn phần, vừa rồi thế nào không trao đổi với nàng nhiều một chút, để lưu lại một ấn tượng không tệ? Sau này nếu có cái nghi nan tạp chứng (bệnh lạ khó chữa) gì, cũng có thể tìm Quỷ Y chữa trị.... ...

"Ngươi nói cái gì?"

Phanh!

Trong phòng ngủ, Hạ Khởi hung hăng nện quyển sách trên tay xuống đất, sắc mặt dữ tợn đứng lên, không còn có ôn hòa ngày xưa.

"Quỷ Y vậy mà đến đây! Nàng đến quá nhanh, không, tuyệt đối không thể để cho thân thể Hạ Tử Hi tốt lên, nếu không ta nỗ lực lâu như vậy đều uổng phí hết! Hạ gia này chỉ có thể là của ta, ai cũng không thể đoạt."

Cũng không biết nhiệm vụ của Triệu trưởng lão như thế nào rồi, chỉ cần có được Luyện Khí Tông trợ giúp, Hạ gia này tất nhiên là vật trong bàn tay y.

"Còn có, nhị gia, vừa rồi người Hồng gia đến, hình như là Hạ Lâm Ngọc đánh Hồng Phỉ Phỉ, nhưng mà gia chủ lại ném Hồng gia chủ ra ngoài." Ám vệ cúi đầu, nói.

Phanh!

Hạ Khởi đấm một quyền ở trên bàn, căm giận nói: "Lão đầu tử kia khinh thường ta ta biết, nhưng tốt xấu gì Hồng gia chủ cũng là nhạc phụ đại nhân của ta, là phụ thân của thê tử ta, hắn làm như vậy, quả thực là hại ta mất mặt!"

Nhạc phụ nhà mình tới cửa, kết quả bị phụ thân ném ra ngoài, lúc này đây, y mất mặt lớn.

Cho tới bây giờ lão nhân kia đều chỉ lo lắng vì phụ tử Hạ Tử Hi, chưa từng nghĩ tới y một chút nào! Thậm chí ngay cả Hồng Phỉ Phỉ bị Hạ Lâm Ngọc đánh, ông vẫn là lựa chọn không rõ đúng sai mà bao che Hạ Lâm Ngọc.

"Lão bất tử, ta vốn không tính toán thương tổn ngươi, ta chỉ muốn lấy được vị trí gia chủ Hạ gia, hiện tại tất cả ta làm, đều là ngươi bức ta, nếu không phải ngươi bất công như vậy, ta cũng sẽ không thể không cam lòng! Cho nên, đến lúc đó nếu ngươi chết, ngàn vạn lần đừng oán hận ta, tất cả đều là chính ngươi tìm đường chết!

Bàn tay của Hạ Khởi hung hăng nắm lại, hai mắt âm trầm nói.

Từ nhỏ đến lớn, phụ thân của mình chưa từng liếc mắt nhìn qua y, y thật sự không rõ là vì sao! Chẳng lẽ chỉ bởi vì mọi mặt y không bằng Hạ Tử Hi?

Không! Nếu chỉ vì mình không bằng Hạ Tử Hi, ánh mắt hắn nhìn về phía mình, tuyệt đối sẽ không mang theo coi thường.

Loại coi thường này, giống như là đang nhìn một người xa lạ.

Ngay cả Hạ Lâm Ngọc đã từng là phế vật kia, hắn đều có thể quan ái (quan tâm yêu thương) nhiều hơn, vì sao lại cố tình đối với bản thân như thế?

"Ngươi cầm lệnh bài đi ngoài cửa thành trông chừng cho ta, nếu Thi Vân tiểu thư Luyện Khí Tông và Triệu trưởng lão trở lại, ngươi lập tức đưa bọn họ tiến vào chỗ ta! Mới đầu, ta chỉ muốn đoạt vị, không muốn cấu kết người ngoài mưu hại Hạ gia, đáng tiếc, nhường nhịn của ta, làm cho một số người được một tấc lại muốn tiến một thước! Vì lợi ích của bản thân ta, ta không thể không làm như thế."

Hạ Khởi khẽ nhắm đôi mắt lại, ở khoảnh khắc mở mắt, một chút âm trầm chợt lóe qua trong mắt, mang theo sát khí nồng đậm.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 314: Thiên Thành chấn động (một)

Edit: kaylee

Bên trong căn phòng, Hạ Tử Hi mở mắt, lập tức nhìn thấy Hạ lão gia tử đang dắt một thiếu nữ đi vào, hắn giật giật người muốn đứng lên, lại bị lão nhân đè lại.

"Tử Hi, ta đã mời Quỷ Y đến, con được cứu rồi."

Nghĩ vậy, Hạ lão gia tử bắt đầu kích động, hai mắt đều phiếm lệ quang.

Trời biết mấy ngày nay tới giờ hắn gặp bao nhiêu tra tấn, đôi khi ông thật sự muốn thừa nhận tất cả tra tấn thay hắn, nhưng mà, ông lại chỉ có thể trơ mắt nhìn tất cả những thứ này, cái gì đều làm không xong.

"Phụ thân."

Môi Hạ Tử Hi khẽ động, muốn nói cái gì đó, nhưng mà vẫn là nuốt xuống tất cả lời nói, hắn nhìn về phía Quỷ Y đứng ở một bên, khẽ gật đầu: "Quỷ Y, xin ngài yên tâm chữa trị giúp ta, bất kể là khỏi hay không, ta đều sẽ nhận."

Tình huống của thân thể chính mình không ai rõ ràng hơn hắn, chỉ sợ trên đời này đã không có bất luận kẻ nào có thể chữa trị cho hắn.

"Yên tâm đi," Vệ Y Y dương môi cười: "Có sư phụ ta ở bên cạnh nhìn, nếu thật sự không được, sư phụ ta nàng cũng sẽ tự mình ra tay, trên đời này không có bệnh gì nàng chữa trị không hết."

Nghe nói như thế, phụ tử Hạ gia kinh ngạc nhìn Cố Nhược Vân.

Cho dù bọn họ đều biết Vệ Y Y bái nàng làm sư, lại nghĩ vì đan dược, về phần y thuật, phỏng chừng không ai có thể hơn được Y Học Bảo Điển của Vệ Y Y.

Từ đầu tới cuối, chỉ có một mình Hạ Lâm Ngọc giống như cái gì cũng không nghe thấy, dùng ánh mắt sùng bái nhìn người mình tâm tâm niệm niệm bốn năm.

Không ai rõ ràng y thuật tỷ tỷ như thế nào hơn hắn, có thể nói, cho dù ngươi thiếu tay gãy chân, hoặc là xương cốt thân thể nát hết, nàng cũng có thể dùng thời gian nhanh nhất làm cho ngươi trở nên sinh long hoạt hổ.

"Quỷ Y, mời ngươi bắt đầu chữa trị đi."

Hạ Tử Hi suy yếu cười cười, trên khuôn mặt mang theo vẻ cảm kích.

Mặc kệ kết quả cuối cùng như thế nào, Quỷ Y đã đến đây, nàng chính là đã cho Hạ gia bọn họ đủ mặt mũi, cho dù thất bại hắn cũng sẽ không trách nàng.

"Tình huống của ngươi ta đã nghe sư phụ ta nói qua, sở dĩ ngươi như vậy, là có người hạ một loại cổ độc ở trong thân thể ngươi, loại cổ này cần dựa vào ăn lực linh hồn của người mới có thể sống tiếp, bởi vì lực linh hồn dần dần biến mất nên ngươi mới trở nên suy yếu như vậy, hơn nữa ta đã nhìn ra tình huống yếu kém trong linh hồn của ngươi, nếu muộn thêm vài ngày sợ là ai tới cũng không thể cứu."

Linh hồn là thứ quan trọng nhất trong cơ thể một người, mà thống khổ linh hồn bị xé rách lại không phải là người bình thường có thể nhẫn nhịn chịu đựng? Hạ Tử Hi có thể chịu được tới hôm nay cũng thật sự rất không dễ dàng.

"Cổ độc?"

Hạ lão gia tử biến sắc, làm sao Hạ Tử Hi có thể trúng cổ độc? Hơn nữa, nhiều y sư như vậy cũng không nhìn ra hắn trúng cổ độc, vậy đã chứng minh cổ độc này cũng không phải cổ độc bình thường, nó có thể giấu ở trong máu người, làm cho người ta không thể nào phát giác!

Khi nào thì Hạ gia lại trêu chọc phải kẻ địch như vậy? Vì sao ông không biết một chút nào?

"Như vậy Quỷ Y, cổ độc của Tử Hi hắn có thể giải không?"

Hạ lão gia tử cau mày, lo lắng nhìn Quỷ Y.

Những loại cổ độc kia rất là nguy hiểm, hơi không cẩn thận sẽ liên lụy đến y sư, cho nên, thông thường sẽ có rất ít y sư nguyện ý đề cập đến độc vật như thế.

"Ta có thể bức cổ độc ra, Hạ lão gia tử, còn mời các ngươi lui ra phía sau vài bước."

Ánh mắt của Vệ Y Y từng chút ngưng trọng lên, giọng điệu trịnh trọng mở miệng nói.

Nghe vậy, Hạ lão gia tử và Hạ Lâm Ngọc đều lui về sau mấy bước, giao chỗ trống trước giường cho Vệ Y Y.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 315: Thiên Thành chấn động (hai)

Edit: kaylee

So với Hạ lão gia tử đang sầu lo, Hạ Lâm Ngọc ngược lại là không có lo lắng, hắn biết, chỉ cần có tỷ tỷ ở, thì sẽ không có vấn đề gì.

Hắn tin tưởng nàng!

Loại tín nhiệm này, siêu thoát tất cả rồi, giống như trên đời này không có chuyện gì nàng làm không được.

Vệ Y Y hít vào một hơi thật sâu, từ trong ống tay áo lấy ra ngân châm sớm đã chuẩn bị tốt, chậm rãi tiêu sái tới trước mặt Hạ Tử Hi, nói: "Lát sau có thể có chút đau, ngươi nhất định phải nhịn xuống."

Hạ Tử Hi cười khổ một tiếng: "Trong khoảng thời gian này, có loại thống khổ gì ta không nhận qua? Quỷ Y, xin ngươi yên tâm, chút đau ấy đối với ta mà nói cũng không tính là cái gì, mời xuống tay đi."

"Được."

Vệ Y Y khẽ gật đầu, dè dặt cẩn trọng lấy ra ngân châm trong khăn, nhẹ nhàng đâm vào trong thân thể của Hạ Tử Hi.

Ầm!

Một lực lượng mạnh mẽ xuyên thấu qua ngân châm lọt vào thân thể, giống như tiến vào linh hồn, đau đến mức sắc mặt Hạ Tử Hi càng tái nhợt hơn, gắt gao nắm chăn.

Đau!

Cái loại đau đớn chui vào linh hồn này, đau hơn rất nhiều lần so với bình thường thừa nhận.

Hắn vốn cho rằng loại đau đớn kia đã là cực hạn, mà thống khổ lúc này nhận phải mới là xé rách linh hồn chân chính.

Nhưng vì Hạ gia, vì phụ thân và Ngọc nhi, hắn phải kiên trì!

Phốc xuy!

Bỗng nhiên, Vệ Y Y vì thi châm cho Hạ Tử Hi mà sắc mặt trắng bệch, lại phun ra một ngụm máu tươi, thân mình hung hăng ngã văng ra ngoài, sắc mặt của nàng cực kì hoảng hốt, thất thanh kêu lên: "Là Cổ Long! Trong cơ thể hắn vậy mà lại là Cổ Long! Còn là Cổ Long cấp bậc Võ Hoàng!"

Cái gì?

Sắc mặt mọi người đại biến, nhất là lão gia tử, tức đến mức cả người run lên, ‘ầm’ một tiếng lực lượng toàn thân đều bạo phát ra, đánh về phía cái bàn ở một bên.

"Cổ Long! Vì sao lại là Cổ Long? Đến cùng ai có thâm cừu đại hận với Hạ gia chúng ta như vậy, vậy mà lại hận không thể làm tử tôn (con cháu) Hạ gia ta chết hết!"

Độc sư Thiên Cổ!

Trong nháy mắt, trong đầu lão gia tử vang lên một cái tên như vậy.

Đúng rồi, trừ bỏ Độc sư Thiên Cổ, đại lục này còn có ai có được thực lực như vậy?

Nhưng mà ông không rõ, Hạ gia và Độc sư Thiên Cổ không oán không cừu, vì sao lão muốn đối đãi với Tử Hi như vậy?

"Sư phụ."

Vệ Y Y cắn chặt môi, quay đầu nhìn về phía Cố Nhược Vân, áy náy nói: "Thật có lỗi, thực lực của Cổ Long kia quá mạnh mẽ, ta bị nó ngăn chặn hoàn toàn, căn bản là không có cách nào bức nó ra."

Đây là nhiệm vụ đầu tiên sư phụ giao cho nàng, nàng vậy mà lại thất bại!

Hơn nữa, theo nàng biết, hình như quan hệ giữa Hạ gia này và sư phụ cũng không bình thường.... .....

"Vệ Y Y, điều này cũng là ta không có đoán được trước," Vẻ mặt Cố Nhược Vân khôi phục bình thường từ trong kích động, nhàn nhạt cười, nói: "Ta vốn cho rằng bằng vào lực lượng của ngươi có thể bức cổ ra, lại thật không ngờ, nó lại là Cổ Long trong truyền thuyết! Lúc này đây, quả thật ngay cả ta cũng sơ ý."

Cổ Long!

Không nghĩ tới trong thân thể Hạ Tử Hi lại có thứ tốt như vậy!

Nếu có thể bắt được con Cổ Long này, nàng có hi vọng có thể giúp Thanh Long khôi phục đôi mắt.... ......

"Ta đã biết……." Hạ Tử Hi cười khổ một tiếng: "Quỷ Y đại nhân ngươi không cần tự trách, ta đã sớm biết không ai có thể cứu được ta, cho nên ngay từ đầu đã không có hi vọng."

Tuy nói như thế, nhưng ai lại không muốn sống?

Nói thật, ngay cả Quỷ Y cũng không có cách nào, hắn coi như là chân chính hết hy vọng.

"Ai nói ngươi sẽ chết?" Vệ Y Y liếc mắt xem thường: "Ta không có cách nào cứu ngươi, không có nghĩa là sư phụ ta không có cách nào cứu ngươi, sư phụ ta làm cho ta ra tay, là muốn khảo nghiệm tiến bộ vài năm nay của ta mà thôi, nàng mới là cường giả chân chính, có nàng ở đây ngươi tuyệt đối không có vấn đề gì."

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 522 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Diễn, Đào Sindy, Gyo123, hoaquynh96, Hoàng Thanh Vân, Lyentran, Tranhong479, yomi99 và 137 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 16)

1 ... 33, 34, 35

15 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Tổng tài anh thật là hư - Cơ Thủy Linh

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235


Thành viên nổi bật 
Libra moon
Libra moon
Mía Lao
Mía Lao
V.O
V.O
thu thảo
thu thảo
Windyphan
Windyphan
Song Nhi
Song Nhi

Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 218 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Yoyo vui vẻ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.