Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 

Bà xã của thủ lĩnh sát thủ - Ngấn Nhi

 
Có bài mới 30.01.2018, 16:12
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1136
Được thanks: 5560 lần
Điểm: 38.93
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã của thủ lĩnh sát thủ - Ngấn Nhi - Điểm: 24
Chương 64: Hai điều mục đều thành công.

Edit: susublue

Toàn bộ chuyện ở Mexico đều được giải quyết, nhanh hơn nhiều so với dự đoán, Lãnh Mặc Phàm cũng thanh toán mọi chi phí, chi phí lần này khá lớn, nhưng ít ra tâm trạng Lãnh Mặc Phàm vui vẻ, không những thế, dùng vàng để giải quyết, cũng ảnh hưởng đến đám người nợ nần ở Ấn Độ, hiện tại bên Ấn Độ chắc hẳn đang tức giận đến giơ chân lên, nghĩ đến những việc bọn họ từng làm với Tô Cẩm, tất nhiên Lãnh Mặc Phàm sẽ không để bọn họ sống dễ như vậy, ít nhất cũng tìm một lý do hợp lý để họ không thể sống trên đời này nữa.

Bọn họ không lập tức trở về, mà ở lại Mexico nghỉ ngơi ba ngày, mới đáp máy bay về Mĩ, từ lần trước khi máy bay tư nhân xảy ra chuyện, bọn họ lựa chọn dùng chuyến bay quốc tế an toàn, mà hình như bên Andrew cũng không có động tĩnh gì, nhưng chỉ cần ngày nào mà kế hoạch thu mua vẫn chưa chấm dứt, mấy lão già kia vẫn sẽ không bỏ qua cho anh.

Nhưng thật ra Lãnh Mặc Phàm cũng mỏi mắt chờ mong.

Ngày đầu tiên trở lại Mĩ, Tô Cẩm liền nhận được điện thoại của Tương Vinh, ông đã xảy ra chuyện ở bên kia, hai ngày trước đột nhiên có sát thủ vào căn cứ của bọn họ, tiến hành ám sát ông, cũng may ông đã sớm có phòng bị, diiexndaffnlleqysdoon đã ở nơi an toàn, lần này Tương Vinh điện thoại tới, những bất mãn với Anna đã hoàn toàn bạo phát, ông hoài nghi sát thủ lần này  là do Anna phái đến, nếu Tương Vinh không nghĩ sai, lúc này Anna đã đầu hàng đối thủ của ông, một người đàn ông tên là Rio, lúc Tương Vinh còn là đặc công, đã giết mấy người em của ông ta, mấy năm nay ông ta luôn tìm kiếm tung tích của Tương Vinh, rất có khả năng Anna đã đầu hàng ông ta.

Mà Rio này cũng là thủ lĩnh của một tổ chức sát thủ, sát thủ dưới tay ông còn nhiều hơn Tương Vinh, hơn nữa thực lực cũng rất mạnh mẽ, lần này tổ chức của Tương Vinh gặp phải uy hiếp rất lớn.

“Không thể tin được sư tỷ của tôi lại đầu hàng kẻ thù của cha nuôi.” Sau khi Tô Cẩm đập vỡ điện thoại, tâm trạng chợt nặng nề.

“Trên thế giới này, người thông minh đều sẽ chọn chỗ tốt cho mình, Anna không chấp nhận được cha nuôi của em, cha nuôi của em không tha cho cô ta, diiexn//dànnlleqysdnn hai người đều cùng một loại người, nếu cha nuôi em không gặp chuyện không may, thì người chết chính là Anna.” Lãnh Mặc Phàm híp mắt phân tích.

“Đương nhiên tôi không thể để cho cha nuôi xảy ra chuyện, cho dù có một ngày tôi phải đối mặt với cô, tôi cũng tuyệt đối sẽ không thủ hạ lưu tình.” Mắt Tô Cẩm lóe lên vẻ kiên định.

“Em không phải đối thủ của Anna.” Lãnh Mặc Phàm nhếch môi không hề khách sáo hắt cho cô một gáo nước lạnh.

“Anh đừng quá coi thường người khác.” Tô Cẩm hừ nhẹ nói.

“Tôi không nói thực lực, mà là lòng người, em không nhẫn tâm bằng Anna, cô ta không để ý tình thân mà giết chết cha nuôi của em, em cho rằng cô ta còn có thể nương tay với các người sao? Nhưng em không giống vậy, trong lòng em có bóng ma, lúc ra tay, sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của em, ảnh hưởng đến năng lực của em.”

Đối với điểm này, Tô Cẩm thật sự không biết nói gì để phản bác, không sai, tuy rằng hiện tại tâm trạng cô kiên định, nhưng còn chưa chết tâm, đối mặt với Anna, cô không thể coi như đang đối mặt với một đối thủ xa lạ.

“Cho nên tôi đề nghị, lúc em còn chưa hoàn toàn chết tâm, không nên tự ý đối đầu với Anna.”

“Chẳng lẽ bắt tôi đứng nhìn cha nuôi chạy trối chết sao? Tôi làm không được.” Tô Cẩm thở dài một hơi.

“Ít nhất phải nắm rõ tình huống của kẻ địch, em mới có thể nắm chắc, hiện tại em cần phải bình tĩnh và có lý trí.” Lãnh Mặc Phàm đề nghị.

“Tôi cũng muốn mình bình tĩnh.” Tô Cẩm cười khổ một tiếng, cô chưa bao giờ nghĩ tới sẽ có một cục diện như vậy.

“Tôi sẽ giúp em.” Lãnh Mặc Phàm trầm giọng nói.

“Chuyện này tốt nhất anh đừng nhúng tay, tôi không muốn anh rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm vì tôi.” Tô Cẩm lên tiếng từ chối, chuyện này xem như là việc nhà, cô nhất định phải tự tay giải quyết.

“Ít nhất để cho tôi đứng ở bên cạnh em.” Lãnh Mặc Phàm rầu rĩ nói, trong chuyện này, anh có chút bất an, sát thủ mà mất đi bình tĩnh và lý trí thì chính là tự sát, không khác gì tự rước họa vào thân.

Nửa tháng sau, ở Trung Quốc, tại căn cứ quân sự, trong một văn phòng nghiêm nghị, Lục Thiểu Đình lại nắm giữ thân phận và địa vị của mình một lần nữa, diiexnaf/.lleqys'dnn tỏ vẻ như một người lính đầy tôn nghiêm, không chỉ như thế, anh còn nhận được một thông báo chuyển công tác, anh sắp đi Mĩ, trở thành một đội trưởng đội cảnh sát quốc tế, lần này nếu anh lập công lao, cũng có ích cho toàn bộ quốc gia.

“Tôi không đi được.” Lần đầu tiên Lục Thiểu Đình phản đối.

“Vì sao? Đây chính là một vị trí cầu còn không được, cậu có biết có bao nhiêu người muốn đi không?” Quân trưởng kinh ngạc nhìn anh.

“Tôi chỉ muốn làm việc trong nước.”

“Tin tưởng tôi, ở Mĩ cậu sẽ nhận được cơ hội phát triển rất tốt, hơn nữa, tất cả đã được cấp trên sắp xếp, đến thời hạn thì đi nhậm chức đi! Phải biết rằng với tuổi của cậu mà ngồi được ở vị trí này, không biết có bao nhiêu người hâm mộ đâu! Ngay cả tôi cũng ghen tỵ.” Quân trưởng nói giỡn.

Lục Thiểu Đình không nói nữa, nhưng ở trong lòng anh, vẫn luôn tồn tại một cảm xúc không thể tiêu tan, nguyên nhân anh không muốn đi Mĩ chỉ có một, diienxdaffnlleqysdnn Tô Cẩm ở nước Mĩ, một người là sát thủ, một người là cảnh sát, anh sợ sẽ có một ngày đối địch với cô.

Nhưng quân lệnh không thể trái, huống chi lần này anh đại diện cho quốc gia, là một vinh quang, nữ nhi tình trường nên xếp sau lợi ích quốc gia, cho dù có một ngày như vậy, cũng không phải chuyện anh có thể khống chế.

Tốt nhất là không nên gặp lại cô.

Tất cả đã trôi qua rồi, anh là Lục Thiểu Đình, một người lính của quốc gia, một người sống vì chính nghĩa, không nên mê luyến những thứ này.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: HNRTV
     

Có bài mới 31.01.2018, 22:55
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1136
Được thanks: 5560 lần
Điểm: 38.93
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã của thủ lĩnh sát thủ - Ngấn Nhi - Điểm: 30
Chương 65: Nhiệm vụ mới

Edit: susublue

Nước Mĩ, Washington.

Nửa tháng này, Tô Cẩm đang lo lắng vì chuyện của Tương Vinh, may mà mọi chuyện không quá xấu, tạm thời Anna không tìm thấy chỗ Tương Vinh đang trốn, nhưng né tránh như vậy cũng không phải cách, nếu không đánh trả, Tương Vinh và tổ chức sẽ không làm gì được.

Vừa mới uống xong trà chiều, Tô Cẩm đang dựa vào sô pha tự hỏi, di động bên cạnh cô liền vang lên, cô bắt máy,“Ừ.”

“Tiểu Cẩm, hiện tại quan hệ giữa con và Lãnh tổng như thế nào?” Đầu kia vang lên câu hỏi của Tương Vinh.

“Vẫn tốt, vì sao cha nuôi lại hỏi như vậy?” Tô Cẩm nhíu mày nói, hình như Tương Vinh còn muốn nói gì nữa.

“Không phải con yêu cậu ta rồi chứ?” Tương Vinh tiếp tục hỏi, giọng điệu lại rất bình tĩnh.

Phải biết rằng điều tối kỵ nhất của sát thủ là lụy tình, tuy rằng câu hỏi này quá đột ngột, làm cho tâm trạng của Tô Cẩm lập tức loạn cả lên, cô vẫn trả lời đầy khẳng định,“Không có.”

“Tiểu Cẩm, cho dù con không có quan hệ gì, con người vẫn là con người, không phải máy móc, có cảm tình cũng là bình thường, nhưng con phải hiểu được tính chất của đoạn tình cảm này, phải chuẩn bị rút ra bất cứ lúc nào.” Ở đầu dây bên kia, lời nói của Tương Vinh rất thấm thía.

“Con hiểu được.” Tô Cẩm bình tĩnh nói.

“Cha nói với con nhiều như vậy, là vì có một việc muốn con làm, Lãnh tổng cho cha ít tiền, ít nhất có thể cho con nghỉ ngơi một năm ở bên cạnh cậu ta, diienxdaffnleequydnn nhưng chuyện này cha không tìm thấy ai thích hợp hơn con, chỉ có con làm cha mới yên tâm.”

“Cha nuôi nói đi! Chuyện gì?” Quả nhiên Tô Cẩm đã đoán được ý của cha nuôi, nhất định là có chuyện muốn giao cho cô.

“Cha có một người bạn tốt gặp một chuyện phiền phức rất nghiêm trọng, thân phận của ông ấy không tiện tiết lộ, vấn đề hiện tại là, ông ấy phải hầu tòa, mà thắng thua của quan tòa lần này sẽ quyết định thân phận và địa vị của ông ấy sau này, thân là bạn tốt của ông ấy, cha không thể ngồi yên mà không làm gì.”

“Xem ra là một người chức cao vọng trọng.” Tô Cẩm tính toán.

“Cũng có thể nói như vậy, nhưng chuyện này rất quan trọng, lần này có một tù nhân trở thành nhân chứng, hắn ta là nhân chứng mấu chốt, nhiệm vụ của con chính là tuyệt đối không thể để cho người này lên tòa.”

“Chuyện này gây phiền phức không nhỏ!” Tô Cẩm nhíu mày.

“Cho nên, vừa rồi cha hỏi con là Lãnh tổng là gì đối với con, không biết anh ta có thể để con đi làm chuyện này hay không, tóm lại, chuyện này phải do con làm.”

“Yên tâm đi! Cha nuôi, con có thể làm.” Tô Cẩm cam đoan.

“Lát nữa sẽ gửi tư liệu cho con, nhưng có điều cha phải nhắc nhở con, lần này ngoại trừ cảnh sát bảo vệ nhân chứng ra, chắc chắn còn có người khác nhúng tay vào, con nhất định phải cẩn thận.”

“Còn có người nào hứng thú với chuyện này?” Tô Cẩm nhíu mày nói.

“Bọn họ không phải cảm thấy hứng thú, mà là muốn phá hư kế hoạch của chúng ta, nếu cha đoán không sai, chắc là người đã từng ở trong tổ chức lúc trước, Rio, nhất định là chủ ý của Anna, cô ta muốn cha ra mặt.”

Biểu cảm của Tô Cẩm rất chăm chú, “Xem ra chuyện này con phải xử lý cẩn thận, yên tâm đi! Cha nuôi, giao cho con, cam đoan hoàn thành nhiệm vụ.”

Kết thúc cuộc điện thoại này, tâm trạng Tô Cẩm quả thực không tốt, không thể tin được sư tỷ lại có thể tàn nhẫn đến như vậy, chẳng lẽ cô không bức cha nuôi đến đường cùng thì không được sao? Buồn cười nhất là, diiexnd@fnlleqysdnn đây là vận mệnh của sát thủ, phản bội tổ chức sẽ chết, bởi vì cô nắm giữ nhiều bí mật của tổ chức, sợ cô sẽ cắn trả, hiện tại, sư tỷ có Rio làm chỗ dựa, cô ta nhất định sẽ không từ thủ đoạn mà lợi dụng người đàn ông này để diệt trừ thế lực của cha nuôi, đương nhiên, cũng bao gồm cô ở trong đó.

Chỉ chốc lát sau, máy tính của Tô Cẩm nhận được một tập tư liệu gửi đến, cô mở mục có đối tượng lần này ra, là một cao thủ phạm tội với chỉ số thông minh cao, chuyên môn trộm cướp đồ của người giàu, đương nhiên, trong lúc trộm đồ, bọn họ cũng có cơ hội tiếp xúc với bí mật của nhiều người giàu, bao gồm một ít tin tức cá nhân không thể công khai, mà lần này người đàn ông này phải ra làm chứng thì đúng là cơ hội để kiếm được một số tiền kếch sù, chắc chắn hắn ta sẽ chứng minh người đó chính là bạn của cha nuôi.

Tô Cẩm nhớ kỹ khuôn mặt này, đồng thời bắt đầu tìm tòi thông tin từ lúc hắn được áp giải ra tù, cách ngày ra tòa làm chứng chỉ còn ba ngày, cô phải lợi dụng ba ngày này để xem xét kỹ những nơi hắn sẽ đi qua, tìm được lỗ hổng để phản kích.

Lợi dụng tin tức từ vệ tinh, nhanh chóng có mười chỗ khác nhau xuất hiện, Tô Cẩm nhấp một ngụm cà phê bắt đầu tiến hành phân tích, muốn ám sát một người ở trên đường, hơn nữa lại dưới tình huống bốn phía đều là cảnh sát, dưới tình huống đó rất dễ phạm sai lầm, Tô Cẩm tìm rất đúng đường, phân tích sâu sắc, nhanh chóng tìm ra một chỗ có lợi cho cô, đó là một con đường núi cách ngục giam mười sáu kilomet, đây là con đường để áp giải phạm nhân, hơn nữa núi này do đá tạo thành, đúng là một địa điểm ám sát tốt nhất.

Nhìn vào máy tính đến giữa trưa, Tô Cẩm đau đầu xoa huyệt thái dương, lúc này nghe thấy tiếng đẩy cửa, Lãnh Mặc Phàm mở cửa đi vào, thấy bộ dáng cô mệt mỏi, anh nhíu mày nói,“Lại làm cái gì nữa?”

“Tôi muốn nghỉ mười ngày.” Tô Cẩm đứng dậy đi về phía sô pha, thuận miệng nói.

“Mười ngày? Em muốn làm gì?” Lãnh Mặc Phàm hoài nghi nhìn cô, trong lòng bắt đầu có dự cảm không tốt.

“Chuyện này không cần thiết phải nói cho anh biết, bây giờ tôi chỉ muốn nói với anh một tiếng thôi.” Tô Cẩm nhíu mắt nói.

“Bây giờ em là người của tôi, chẳng lẽ tổ chức mấy người không có quy củ để cho em đi nhận một nhiệm vụ khác?” Lãnh Mặc Phàm lập tức đoán ra mục đích của cô, đồng thời nhìn lướt qua tấm hình phạm nhân trong máy tính đặt trên bàn.

“Chuyện này tôi phải làm.” Tô Cẩm quay đầu nhìn anh, đôi mắt lộ vẻ cầu xin.

Lãnh Mặc Phàm lập tức bác bỏ, giọng điệu kiên định,“Không được, trong khoảng thời gian này em phải ở bên cạnh tôi.”

“Hoàn cảnh hiện tại của anh rất an toàn, tôi nghĩ không cần tôi phải bảo vệ anh!” Tô Cẩm ngẩng đầu nhìn anh chằm chằm.

Lãnh Mặc Phàm nhếch khóe miệng, trên mặt lại có thâm ý khác,“Tôi mời em đến đây, diienx/dànlleqysdoon ngoại trừ bảo vệ tôi ra, với tôi mà nói, chuyện nằm trên em quan trọng hơn.”

Không cần đoán, Tô Cẩm cũng biết anh ám chỉ cái gì, cô nhếch môi cười,“Phụ nữ, anh hiểu là được, trong lúc này tôi có thể chuẩn bị cho anh mười người phụ nữ, cho anh gieo giống hàng đêm.”

Trong mắt Lãnh Mặc Phàm đầy giận dữ, đôi chân thon dài quỳ trên sô pha, đè Tô Cẩm trên sô pha tức giận nói,“Em có thể bỏ được tôi rồi tặng cho người phụ nữ khác?”

Tô Cẩm lại thật sự đẩy anh ra, nghiêm mặt nói,“Tôi đã nói nghiêm túc với anh.”

“Tôi nói không được.” Biểu cảm của Lãnh Mặc Phàm cũng rất nghiêm túc.

Tô Cẩm quay đầu nhìn anh, trên mặt có chút đắc ý nói,“Còn nhớ rõ lúc trên trực thăng anh đã đồng ý với tôi chuyện gì không? Anh có thể đồng ý bất cứ yêu cầu gì của tôi.”

“Tôi không quên, nhưng tuyệt đối không bao gồm chuyện em đi mạo hiểm.” Lãnh Mặc Phàm cắn răng trả lời, khó trách lúc đó anh có một cảm giác không tốt, quả nhiên đã ứng nghiệm vào lúc này.

“Nhưng đây là yêu cầu của tôi.” Tô Cẩm nghiêm túc trả lời.

“Em có thể đưa ra yêu cầu khác, như nói em muốn tài sản của tôi, hoặc là kêu tôi cho em một khoản tiền hưởng thụ cả đời, những chuyện này tôi đều có thể đồng ý với em, ngoại trừ vấn đề này.” Lãnh Mặc Phàm trầm mặt không muốn khuất phục.

“Quả nhiên vẫn đổi ý, tôi còn nghĩ anh là người nói một không hai.” Tô Cẩm khinh bỉ liếc xéo anh.

“Tôi...... Đương nhiên tôi là người nói lời giữ lời.” Lãnh Mặc Phàm nhấn mạnh.

“Vậy đồng ý với tôi, mười ngày sau tôi sẽ trở về.” Tô Cẩm hạ giọng xuống, giống như chuyện này không thể thương lượng được.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.02.2018, 21:39
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1136
Được thanks: 5560 lần
Điểm: 38.93
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã của thủ lĩnh sát thủ - Ngấn Nhi - Điểm: 34
Chương 66: Anna báo thù

Edit: susublue

Đây không phải lần đầu tiên Lãnh Mặc Phàm lĩnh giáo tính tình của người phụ nữ này, anh đành phải thỏa hiệp, “Muốn tôi đồng ý cũng được, nhưng phải để cho người của tôi giúp em.”

“Không cần, tự tôi có thể hoàn thành.” Tô Cẩm không hề nghĩ ngợi lập tức từ chối, chuyện này liên lụy tới người trong cơ quan chính trị của Mĩ, cô không muốn để anh dính vào.

“Rốt cuộc là nhiệm vụ gì?” Lãnh Mặc Phàm nhíu mày hỏi.

“Với tôi mà nói, nhiệm vụ rất đơn giản.” Tô Cẩm tự tin cười, trong nụ cười cũng đầy sự liều lĩnh.

Lãnh Mặc Phàm bị nụ cười của cô làm cho ngây người, lập tức cúi người bá đạo hôn lên môi của cô, triền miên với cô trên sô pha, đôi chân thon dài của Tô Cẩm cuốn lấy thắt lưng anh, say sưa chìm đắm trong cuộc hoan ái này với anh, tạm thời quên hết mọi chuyện phiền toái.

Thời gian trôi qua đến ba giờ sáng, màn đêm bao phủ khắp rừng cây, đen tối không chút ánh sáng, thú hoang tru lên như ác ma gào thét, trong rừng núi lúc này đã bị mai phục, lúc này, ở trên trên núi đá, một bóng người đang bám víu trèo lên, trèo trên vách núi đá một cách linh hoạt nhanh chóng, tới một độ cao nhất định, Tô Cẩm đánh giá khối đá này một lần nữa, tiếp theo đó, dieinxdaafnlleqysdnn lấy một gói thuốc nổ ở sau ba lô ra dùng một thanh sắt cố định vào một góc, xác định không có sai lầm, cô mới leo xuống, cất mọi trang bị đi, âm thầm đi đến bên cạnh, giữa cây cối um tùm có một chiếc xe việt dã màu đen được giấu sẵn, cô mở cửa ngồi vào, đồng thời ấn nút mở tất cả thiết bị theo dõi lên, một đường từ ngục giam đi về vị trí của cô, như vậy cô có thể xác định ròng rọc sẽ vận hành.

Tuy rằng chờ đợi lâu nên buồn tẻ, nhưng không có lúc nào Tô Cẩm buông lỏng cảnh giác, những lời cha nuôi nhắc nhở vẫn còn bên tai, lần này có khả năng còn người khác tham gia.

Giọt sương sớm đầu tiên rơi xuống cửa kính xe, sắc trời dần dần sáng lên, trong rừng cây có một cô gái lười biếng như vừa mơ tỉnh giấc, không khí tươi mát, từng tầng từng lớp đều xinh đẹp, nếu không phải đang chờ chấp hành nhiệm vụ, Tô Cẩm thật sự muốn đi leo núi.

Từng giây từng giây trôi qua, Tô Cẩm thám thính được tin tức, thời gian xuất phát từ ngục giam đại khái là chín giờ, hai giờ chiều mở phiên toà, nhưng không biết lần này cảnh sát có nghe được tin tức hay không, mà không có nhiều xe cảnh sát hộ tống, chỉ có một chiếc xe xuất phát.

Tất cả đều chưa xác định, Tô Cẩm phải dò xét lại tin tức lúc trước, ăn một hộp bánh ngọt, uống một chút nước, mắt lại nhìn chằm chằm vào động tĩnh trên màn hình, rốt cục, lúc 8 giờ rưỡi, trên màn hình xuất hiện một chiếc xe cảnh sát bọc thép, năm tên cảnh sát được trang bị áo giáp hạng nặng cầm súng đi ra, bọn họ đứng ở trước cửa hông, đang chờ áp giải phạm nhân, tiếp theo, không đến 2 phút, chỉ thấy một người đeo còng trên tay, diiexd@ffnlleqys/dôn dưới chân là xích sắt bị hai tên cai ngục áp giải đi ra, Tô Cẩm  nhanh chóng ngắm nhìn khuôn mặt của phạm nhân trên màn ảnh, liếc mắt một cái liền nhận ra đây chính là mục tiêu hôm nay.

Cô liếc mắt nhìn thời gian, sớm hơn so với mong đợi, hiện tại mới 8 giờ rưỡi, xem ra cảnh sát cố ý để lộ là chín giờ, mà trên thực tế bọn họ lại xuất phát sớm, như vậy có thể làm xáo trộn, cũng dự phòng sắp xếp trên đường đi, hiện tại cũng không thể đoán được rốt cuộc có bao nhiêu con mắt đang nhìn phạm nhân này, theo tư liệu, những đồ anh ta từng trộm còn giá trị hơn đám châu báu chưa rõ tung tích này, nếu có người cướp được phạm nhân này, sẽ có khả năng sẽ trở thành tỷ phú.

Tô Cẩm bắt đầu chú ý cao độ, mọi chuyện dọc theo đường đi đều như dự đoán của cô, bao gồm cả tốc độ xe, còn mười km nữa, thật ngắn, Tô Cẩm phải mau chóng giải quyết phạm nhân đào tẩu, nếu không ít nhất sẽ có thêm trăm tên cảnh sát cách đó mười km chạy tới.

Xe làm được tốc độ bảo trì sáu mươi mét, dự đoán đại khái 15 phút nữa sẽ tới, Tô Cẩm vỗ vỗ điều khiển trong tay, vừa đếm thời gian, vừa quan sát, nhìn xe dần dần đến chỗ gấp khúc của đường, rốt cục cũng đến vị trí của cô.

Ba trăm thước, hai trăm mét, một trăm mét. Tô Cẩm bình tĩnh quyết đoán ấn nút thuốc nổ, chỉ nghe một tiếng “Ầm” vang lên, một tảng đá nứt khỏi vách đá, ngã xuống, nện xuống mặt đường, vô số đá vụn rơi xuống, giây tiếp theo, Tô Cẩm phát động xe, xe mãnh liệt chuyển lao xuống mặt đường, lúc này, nghe thấy tiếng nổ, ngoại trừ hai cảnh sát trên xe, ba người khác đều xuống xe xem xét, nhưng bọn họ vốn không ngờ đến đây là một cuộc ám sát, chứ không phải là thiên tai, chờ bọn họ nhận ra nguy hiểm thì đã chậm, họng súng của Tô Cẩm đã chuẩn xác nhắm ngay vào bọn họ, giải quyết ba tên cảnh sát, cảnh sát đang ở bên trong xe cũng nhanh chóng xuống xe, trốn sau cửa xe, bắt đầu tiến hành phản kích, xe việt dã của Tô Cẩm càng rơi xuống, né sau đám đá lớn đang rơi xuống, đấu súng với viên cảnh sát ở cửa xe bên trái, viên cảnh sát kêu thảm thiết một tiếng rồi ngã xuống, Tô Cẩm lưu loát bắn một phát súng.

Một viên cảnh sát khác thấy thực lực đối phương quá mạnh, muốn lên xe lái xe rời đi, nhưng mà vừa mới ngồi vào ghế lái, vì bối rối mà trong khoảng thời gian ngắn anh ta rối loạn tay chân, mà ở trước cửa sổ thủy tinh, lớp thủy tinh chống đạn bị một màn xả súng mạnh mẽ, rốt cục một viên viên đạn xuyên qua não cảnh sát.

Phạm nhân phía sau sợ hãi, anh lui ra ghế phía sau, lớn tiếng kêu lên, “Đừng giết tôi, đừng giết tôi, tôi có thể cho cô tiền, rất nhiều rất nhiều tiền...”

Tô Cẩm như linh hồn đứng ở trước cửa xe, nhìn anh tuyệt vọng, lắc đầu nói,“Đáng tiếc cái tao muốn không phải tiền, mà là mạng của mày.” Nói xong, tiếng súng vang lên, một phát trúng giữa đầu.

Lưu loát giải quyết xong, Tô Cẩm không khỏi nhíu mày, xem ra nhiệm vụ lần này thật sự đơn giản, chẳng lẽ cha nuôi đã tính toán sai rồi? Anna vốn không muốn tới đây để ngăn cản mình giết người?

Tô Cẩm trở lại trong xe, lên xe nhanh chóng rời đi, xe mạnh mẽ lui về phía sau một cái, xoay ngược lại rời đi, ngay khi xe Tô Cẩm còn chưa lái được một km, đột nhiên ở một khúc quẹo, một màn đạn xả ra từ trong rừng cây, tiếp theo, một chiếc xe được trang bị rất kiên cố vọt ra khỏi rừng cây như mãnh hổ, dieixn//dànlleqysdnn lao về phía xe của Tô Cẩm, Tô Cẩm hết sức kinh hãi, kéo tay lái hãm phanh, quay cửa kính xe xuống để phản kích, nhưng mà, xuyên qua lớp kính xe màu đen, cô hoảng sợ khi thấy được một gương mặt quen thuộc, người lái xe là Anna, cô cắn chặt môi, trên mặt là nụ cười lạnh lùng vô tình như tội phạm, nhìn thấy vẻ mặt kinh sợ giật mình của Tô Cẩm, hình như cô càng đắc ý hơn.

Tô Cẩm ở sửng sốt ba giây, không chút do dự nổ súng vào ghế lái của cô, sau phát súng mạnh mẽ đó, lại phát hiện vốn dĩ vô dụng, không thể phá vỡ cửa kính xe, Tô Cẩm ngồi trong xe oán trách, cảm giác bị mùi vị thần chết bao phủ, còn ba mét nữa là xe của cô sẽ lao xuống vách núi, trong lúc khẩn cấp này, Tô Cẩm có thể trở thành một sát thủ xuất sắc, tố chất trong người quá cứng rắn, cô có một giây để duy trì bình tĩnh, mắt tìm tòi mọi thứ có thể bảo vệ tính mạng, cuối cùng, ở ghế sau có một dây leo núi, cô nhanh chóng cầm lấy, đạp một cái mở bung cửa xe bên vách núi, không đợi xe rơi xuống núi, cô thả người nhảy xuống trước, không hề có cảm giác gì, nếu là người bình thường, chỉ sợ đã sớm bị dọa ngất xỉu rồi, nhưng tiếng gió bên tai Tô Cẩm, cơ thể của cô đã sớm bám vào tảng đá cứng rắn, tiếp theo, rơi xuống thân cây, trượt một đường xuống dưới, lúc Tô Cẩm nhảy đã ném dây thừng ra, rốt cục, cơ thể của cô rơi xuống một chỗ cách đó năm mét, cô bị treo trên cây, mới vừa bị treo, đã nghe thấy một tiếng nổ trên đầu, Tô Cẩm ngẩng đầu, là xe của cô bị rơi xuống, cô đung đưa người thật mạnh, dây thừng trượt trên vách núi, Tô Cẩm bắt lấy một cành cây, áp chặt cơ thể trơn nhẵn vào cây cối, tránh sự va chạm của xe việt dã.

Xe việt kiên cố rơi ở độ cao trăm mét xuống dưới, cũng biến thành một đống sắt vụn, Tô Cẩm cắn chặt răng, không nhúc nhích chờ đợi, tuy rằng cách năm mươi mét, nhưng không gian trống trải, cô vẫn nghe được tiếng nói ở phía trên.

“Cô ta cứ chết như vậy sao?”

“Cô cho rằng cô ta còn có hy vọng sống sót sao?” Anna cười lạnh nói.

“Vậy không phải đã vứt bỏ được mối hận trong lòng cô sao?”

“Đi thôi! Đoán chừng cảnh sát sẽ tìm tới nơi này rất nhanh.”

Trên đầu vang lên tiếng xe đi xa, rốt cục Tô Cẩm cũng thở dài nhẹ nhõm một hơi, cô giẫm lên một tảng đá nhỏ để nghỉ ngơi một chút, nghĩ rằng, Anna cho rằng mình đã chết, vì cô ta nghĩ mình không nắm chắc mà nhảy xuống núi, nhưng lần này cô đã tính sai rồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

2 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

3 • [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

6 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

8 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 36, 37, 38

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

1 ... 7, 8, 9

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 117, 118, 119

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 85, 86, 87

15 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

16 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122

1 ... 139, 140, 141

17 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 23, 24, 25

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 156, 157, 158

19 • [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

1 ... 113, 114, 115

20 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 502 điểm để mua Mề đay đá Oval
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Nơ hồng secrec
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 374 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng Heo
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 292 điểm để mua Người tuyết trong viên ngọc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 573 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 414 điểm để mua Giày cao gót xanh ngọc
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 238 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 544 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Bộ đồ Bikini hồng
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 517 điểm để mua Hoa hồng xanh
Vivi_ovi: Alo alo
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 491 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 692 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 466 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 658 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 482 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 625 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 298 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 920 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 266 điểm để mua Bác sĩ Heo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 282 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 875 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 564 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 832 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 264 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.