Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 56 bài ] 

Nhất chích linh dương lưỡng chích lang - Lê Hoa Yên Vũ

 
Có bài mới 31.01.2018, 21:57
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:28
Bài viết: 5290
Được thanks: 1066 lần
Điểm: 10.1
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Nhất chích linh dương Lưỡng Chích Lang - Lê Hoa Yên Vũ - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


42


Tuy rằng không biểu hiện ra ngoài nhưng Giang Thiên không thể không thừa nhận bản thân lúc đầu cũng rất hoài nghi Độc Cô Sấu Ngọc. Chỉ là trải qua mấy ngày được nó cẩn thận điều trị, y bắt đầu tâm phục khẩu phục đối với y thuật của tiểu thần y này. May mà… May mà lúc đó mình không tùy tiện nói ra miệng, bằng không hậu quả không chỉ đơn giản là Giang Sơn bị sung quân ra biên cương ba năm. Nếu y lỡ lời, đến lúc đó nó chỉ cần cho vào thuốc vài thứ gì đó, bản thân e rằng ngay cả chết cũng không biết. May mắn… May mắn a.

Lương Dịch thấy tên ác lang kia thoáng thể hiện sự sùng bái đối với Độc Cô Sấu Ngọc, mỗi ngày lại nghe y bảo một lần rằng: “Độc Cô công tử và Đông Phương Đường chủ nhất định phải ở lại đây lâu một chút, chờ đến lúc ta khỏi hẳn, sẽ bồi các ngươi thống ngoạn[1] một trận.” Trong lòng không khỏi thầm nghĩ: “Lại thêm một kẻ không biết sống chết, ta vốn đang lo lắng thỉnh thần dễ tống thần khó, hắn lại nói như thế, càng không tống đi được.” Bất quá cậu rất biết điều không nói ra, dù sao chờ đến lúc ác lang khỏi bệnh, tin chắc y sẽ nhận ra điều đó.

Một ngày, Độc Cô Sấu Ngọc phối dược mới cho Giang Thiên, dặn dò y uống ba ngày, nói xong phương pháp liền đi du ngoạn các con phố lớn của Thương Chi quốc cùng ái nhân. Lương Dịch ở lại trong cung chiếu cố Giang Thiên, nhìn sắc trời ngoài cửa sổ, tự nói: “Không biết Tuyệt Đính Đường ra sao rồi, liệu đã bị ném pháo nổ tung chưa? Lần sau trở lại, ta có lẽ sẽ trở thành đại anh hùng người người chú ý. Điều kiện trước tiên là ta có thể quay về được đã, thế nhưng giữa công phu dài dòng của Sấu Ngọc và ác lang muốn ăn ta, cái nào kinh khủng hơn đây? Lần này trở lại, công phu mồm mép của Sấu Ngọc tiến bộ không ít, hơn nữa mục tiêu rất rõ ràng đã chuyển hướng sang ta rồi… Ai, đến tột cùng nên chọn cái nào a?”

“Tiểu Dương.” Cậu đang phiền não, ngoài điện bỗng nhiên vang lên tiếng của Giang Sơn, tiếp theo hắn bạch bạch bạch chạy lại, ra sức lên án: “Tên hỗn đản kia đã vô tình, hắn là vì bảo hộ tính mệnh của mình. Thế nhưng ngươi… Thế nhưng ngươi sao cũng vô tình như vậy a, cư nhiên mắt mở trừng trừng nhìn ta bị tên tiểu quỷ kia sung quân ra biên cương. Ô ô ô, Tiểu Dương, ngươi một chút cũng không yêu ta sao.” Bạch Mã Vương tử không chút hình tượng ôm lấy Lương Dịch gào khóc.

Ta vốn không hề yêu ngươi. Lương Dịch độc ác nghĩ trong lòng, nhưng sự mềm lòng chết tiệt của cậu lại chỉ huy cậu đỡ Giang Sơn ngồi xuống, thở dài nói: “Vì nghĩ cho ngươi, ta mới không có ngăn cản việc ngươi bị sung quân ra biên cương. Tin tưởng ta, so với việc lưu lại trong cung chịu sự khủng bố, không bằng sung quân ra biên cương.” Kỳ thực, cậu rất muốn ra biên cương sung quân cùng Giang Sơn, lưu lại Giang Thiên một mình ứng phó với Độc Cô Sấu Ngọc. Nhưng cậu lại lo lắng y sau khi được cứu sống lại bị công phu siêu cấp dài dòng tàn nhẫn của Độc Cô Sấu Ngọc dằn vặt đến chết.

“Ngươi nói dối, ngươi muốn lưu lại để được song túc song phi cùng với hoàng huynh, ngươi chê ta chướng mắt.” Giang Sơn nắm lấy tay Lương Dịch, tiến hành sử dụng chính sách ai binh vô cùng hoàn mỹ: “Ô ô ô, Tiểu Dương, ta đã hoàn toàn thất vọng đối với nam nhân được ta gọi là hoàng huynh rồi, hiện tại ta chỉ có thể dựa vào ngươi thôi, Tiểu Dương.  Ngươi nhất định phải cứu ta a.” Hắn hung hăng trừng mắt nhìn Giang Thiên đã khỏi tinh thần sảng khoái kia, lặng lẽ dùng tay ra hiệu thị uy.

Kỳ quái, tại sao mình không bao giờ được người ta tin tưởng nhỉ? Lương Dịch bất đắc dĩ nghĩ, bất quá đã có người không tiếc giá nào đòi lưu lại chia sẻ hoạn nạn với cậu và Giang Thiên, bản thân tựa hồ không có lí do cự tuyệt. Thế là Lương Dịch lén nở nụ cười xấu xa, nhẹ giọng hỏi: “Này, Giang Sơn, ngươi muốn lưu lại phải không?”

“Đúng vậy.” Giang Sơn vui mừng quá đỗi, ánh mắt tội nghiệp nhìn Lương Dịch. Nhìn vẻ mặt hắn lúc này xem, hoàn toàn không thể tưởng tượng được hắn chính là ác lang luôn suy nghĩ việc ăn Lương Dịch vào miệng.

Lương Dịch sảng khoái nói: “Vậy được rồi, chỉ là sau này ngươi đừng có hối hận đấy nhé. Ta đã khuyên ngươi rồi, cũng đã tận tình tận nghĩa với ngươi.” Nhìn hắn trong nháy mắt nở nụ cười, trừng mắt với Giang Thiên làm thủ thế thắng lợi, Lương Dịch khẽ run lên: “Hai… hai con lang này lẽ nào không có khả năng phán đoán nguy hiểm trước mắt sao? Cũng khó trách, Sấu Ngọc hiện tại là thầy thuốc, trước khi Giang Thiên khỏi hẳn cũng chưa làm ra trò gì đáng sợ cả, chỉ sợ là…” Cậu bỗng cảm thấy một luồng gió lạnh thổi qua, nhất thời không dám nghĩ tiếp nữa.

Chạng vạng, Độc Cô Sấu Ngọc bám chặt lấy ái nhân cao hứng bừng bừng trở về. Lương Dịch nhìn Đường chủ của mình cam tâm tình nguyện xách gói lớn gói nhỏ, trên mặt còn lộ ra biểu tình thỏa mãn, trong lòng không khỏi một trận tê dại: “Mẹ của ta ơi, năng lực Sấu Ngọc thật mạnh a, mới có vài ngày, vị Đường chủ lãnh khốc tàn nhẫn đã bị nó cải tạo thành như vậy.”

“Lương đại ca, Thương Chi quốc quả là lắm chỗ chơi vui quá, khó trách ngươi không chịu trở về. Quyết định rồi, ta cũng muốn ở lại đây thêm một thời gian nữa. Mấy gia khỏa ở Tuyệt Đính Đường vừa nhìn thấy ta đã bỏ chạy, chẳng thú vị gì hết.” Độc Cô Sấu Ngọc hưng phấn nói: “Ân, mấy ngày vừa rồi bận chữa trị cho Đại vương, chưa có cơ hội bồi dưỡng mấy người ở đây thành Fans của Kenshin và Rukawa. Còn có a, ta phát giác tri thức mấy người trong cung ít đến đáng thương, chờ đến lúc ta rảnh, phải truyền thụ mấy thứ cơ bản miễn phí cho bọn họ mới được. Ân, phải nói gì trước tiên nhỉ?” Nó bắt đầu nghiêm túc suy nghĩ, dọa trái tim yếu đuối đáng thương của Lương Dịch một trận.

“Đến…đến rồi đây.” Lương Dịch chỉ cảm thấy hai chân như nhũn ra. Uy lực của Độc Cô Sấu Ngọc cuối cùng cũng thực sự biểu hiện rồi. Cậu từ đáy lòng thương cảm thay cho đám người trong cung. Nhớ tới thỉnh cầu của Giang Sơn, vội vàng cười nói: “Sấu Ngọc, ngươi nếu muốn tuyên truyền Kenshin và Rukawa, sao có thể bỏ qua Giang Sơn a? Hắn là vương tử, tiếng nói rất cường đại, chỉ cần hắn yêu thích, bách tính tất nhiên cũng sẽ yêu thích, đến lúc đó Thương Chi quốc sẽ biến thành đại bản doanh văn hóa về Kenshin Rukawa. Đây chính là tương lai vô cùng tươi sáng a!” Ác lang, đừng trách ta, đây là ngươi tự tìm đấy. Cậu ở trong lòng cây ngay không sợ chết đứng nghĩ. Tính toán xem xem không biết chiêu này có khiến Độc Cô Sấu Ngọc tập trung mục tiêu khác hay không.

Hoàn đệ tứ thập nhị chương[1]Thống ngoạn: Đại khái là chơi một trận xả láng cuộc đời =))
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 31.01.2018, 21:59
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:28
Bài viết: 5290
Được thanks: 1066 lần
Điểm: 10.1
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Nhất chích linh dương Lưỡng Chích Lang - Lê Hoa Yên Vũ - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


43


Tất cả mọi chuyện rốt cuộc như thế nào, Giang Thiên đến bây giờ vẫn chưa hiểu.

Hình như là từ ba ngày trước, trong ánh mắt chăm chú của mọi người, Độc Cô Sấu Ngọc cuối cùng cũng tuyên bố bệnh của y đã khỏi hẳn. Nhất thời, trong cung mọi người hoan hô, nói cười ồn ào, khiến y có phần tự hào với vận khí tốt của mình. Sau đó y liền thiết yến để cảm tạ Độc Cô Sấu Ngọc và Đông Phương Văn. Bởi vì vui vẻ, tất cả mọi người uống quá chén; lúc này Độc Cô Sấu Ngọc mới nói ra bản thân không hề truy cứu tội của Giang Sơn vì hắn đã biết lỗi. Nó rất tự nhiên bán phần nhân tình này khiến y mấy ngày nhìn đệ đệ mình không vừa mắt tí nào.

Rồi sau đó, mọi người từ từ tản đi. Trong cơn say rượu, y hình như nghe thấy Độc Cô Sấu Ngọc nói gì đó mà người trong cung văn hóa thấp quá, ngay cả họa sĩ giỏi nhất cũng không biết cách cơ bản để vẽ tranh châm biếm, y nên dạy lại người của mình đi. Y không khỏi giận dữ, thân là họa sĩ, vậy mà ngay cả vẽ cũng không vẽ được, thật là quá nực cười. Thế là y rất tức giận để Độc Cô Sấu Ngọc thay mình dạy dỗ lại đám họa sĩ chỉ biết ăn không biết làm ấy. Ân, lúc nói đến đây, Tiểu Dương hình như lén kéo kéo tay áo mình, bất quá khi hỏi cậu có chuyện gì, cậu lại chẳng nói gì cả.

Lại sau đó, vết thương của y khỏi hoàn toàn. Khi nhìn thấy một chồng tấu chương chất như ngọn núi mà đám triều thần đã cần cù đóng góp, y mới biết tên gia khỏa Giang Sơn kia lại lười đến mức như thế. Sau một hồi chất vấn nghiêm khắc, hắn cư nhiên nói là bởi vì tâm linh bị thương hại, không còn tâm tư nào để phê duyệt tấu chương.

Được lắm, nếu đệ đệ đã nói như thế, như vậy hôm nay vết thương ở tâm linh của hắn hẳn là đã chữa khỏi rồi. Dù sao hắn cũng không bị sung quân đến biên cương, thế là, y lôi cổ Giang Sơn nhốt trong ngự thư phòng. Hừ, muốn bận thì cùng nhau bận, đừng hòng ta thả ngươi nhàn nhã khanh khanh ta ta một mình với Tiểu Dương. Thấy bộ dạng Giang Sơn dựa bàn múa bút thành văn, tâm tình của y cuối cùng cũng cân đối một ít.

Cuối cùng, đó là cảnh tượng đang xảy ra trước mắt. Giang Thiên và Giang Sơn ngơ ngác nhìn hơn một trăm họa sĩ nhất tề quỳ gối trước mắt mình, nước mắt nước mũi chảy ròng ròng nói mấy câu như “Không cách nào chịu nổi những ngày như vậy nữa rồi. Đại vương ngươi thả chúng ta về nhà đi a.” Mà bọn họ thậm chí không biết xảy ra chuyện gì.

Trước mặt Giang Sơn vẫn còn một đống tấu chương chất cao như núi cần phải phê, hắn từ trước đến giờ chưa bao giờ có tính nhẫn nại, không nhịn được nói: “Các ngươi có ủy khuất gì thì nói ra, đừng làm như bị ngược đãi thế chứ.” Ai biết lời đó đã kích khởi ngàn tầng sóng dâng, ngự thư phòng suýt chút nữa bị thổi bay mất bởi các họa sĩ kích động lên án.

Giang Thiên và Giang Sơn nghe xong nửa ngày, chỉ hiểu ra một điều, chuyện này Độc Cô Sấu Ngọc dường như không thoát được can hệ. Đang muốn hỏi cho rõ ràng, thị vệ bỗng nhiên báo rằng Độc Cô Sấu Ngọc tới. Hai người liền thấy đám họa sĩ mới vừa rồi tình cảm còn cuồn cuộn, vừa nghe thấy thế nhất thời liền giống như thủy triều rút, thối lui sang hai bên. Nhìn bộ dạng bọn họ giống như chỉ hận tường không chuyển động, bằng không sẽ chui hẳn vào.

Giang Thiên và Giang Sơn liếc mắt nhìn nhau, trong lòng không hẹn mà cùng cảm thấy nghi hoặc. Thiếu niên khuôn mặt tươi cười khả ái kia nhìn sao cũng không ra lực sát thương lại lớn như vậy a. Nhưng sau một canh giờ, bọn họ nhận ra suy nghĩ này của mình thật sai lầm biết bao.

Độc Cô Sấu Ngọc chậm rãi tiến vào đại điện, con ngươi uy nghiêm đảo qua, toàn bộ họa sĩ đều nhìn thẳng xuống mặt đất, đầu người tạo thành góc vuông, Giang Thiên cười, nhưng chưa kịp nói thì đã thấy Độc Cô Sấu Ngọc vọt tới trước mặt một người dẫn đầu  đám họa sĩ, lớn tiếng nói: “Ta là vì ai? Các ngươi thân là họa sĩ, không chịu tích cực tiến thủ, nỗ lực nắm bắt kỹ thuật vẽ tranh mới, trái lại mặc thủ lỗi thời, thỏa mãn với hiện tại. Lẽ nào các ngươi không biết làm như vậy sớm muộn sẽ bị thời đại đào thải sao? Ta đã không ngại cực khổ, các ngươi còn oán giận điều gì nữa? Vẽ Kenshin mà mất đến ba ngày, vậy mà bức tranh không sao nhìn nổi, điều này khiến ta thân là fan Kenshin vô cùng đau lòng, các ngươi hiểu không hả? Ta đã nhẫn nại hi sinh hình tượng của Kenshin thân thân, các ngươi còn bất mãn gì nữa…”

Giang Thiên và Giang Sơn chết lặng người nhìn Độc Cô Sấu Ngọc không coi ai ra gì giáo huấn đám họa sĩ đang xấu hổ cúi đầu, thình lình có một thái giám lặng lẽ tiến tới xin chỉ thị bày đồ ăn trưa, bọn họ mới phát hiện ra được đã qua một canh giờ. Nhìn Độc Cô Sấu Ngọc vẫn không ngừng giáo huấn trên dưới, Giang Thiên bỗng nhiên nói: “Ta nghĩ ta đã hiểu tại sao đám họa sĩ kia xin từ chức tập thể rồi.”

Giang Sơn cũng thì thào lẩm bẩm: “Ta cũng nghĩ mình đã hiểu.” Chợt thấy Độc Cô Sấu Ngọc quay đầu nhìn mình, lộ ra nụ cười sáng chói: “Vương tử đại ca, tấu chương của ngươi nhanh phê duyệt xong đi. Tiếp theo ta cần chuẩn bị tư liệu thật kĩ lưỡng, ngươi yên tâm, ta sẽ khiến ngươi trong vòng 3 ngày liền yêu Kenshin và Rukawa a.” Nói xong quay đầu lại nói với đám họa sĩ: “Các ngươi… Giữa việc tiếp tục cổ hủ mục nát hay là theo ta anh dũng tiến thủ, các ngươi tùy ý lựa chọn. Dù sao hai ngày tiếp theo ta cũng bề bộn công việc. Hừ, đến lúc Vương tử đại ca yêu mến Kenshin ta đố các ngươi dám phá hoại hình tượng Kenshin nhà ta nữa đấy? Cái này gọi là trị phần ngọn không bằng trị tận gốc, hừ hừ. Đấu với ta nào.” Nói xong nó đắc ý hất tóc, tiến gần tới chỗ Giang Sơn lộ ra nụ cười điềm điềm: “Vương tử đại ca, đừng quên ước định của chúng ta a. Quá trình huấn luyện vẫn đang đợi ngươi đó, Vương đại ca. Ai nha, thời gian thực sự gấp quá a. Ta phải nắm lấy thời gian mới được. Bất quá dù sao ta cũng không có việc gì làm, ở lại Thương Chi quốc ba đến năm năm cũng không có vấn đề gì cả.” Nói xong liền ngẩng đầu ưỡn ngực tiêu sái ra ngoài. Mà đám họa sĩ giống như bị thôi miên, ủ rũ nối đuôi nhau đi theo phía sau nó.

Hoàn đệ tứ thập tam chương
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 31.01.2018, 22:01
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:28
Bài viết: 5290
Được thanks: 1066 lần
Điểm: 10.1
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Nhất chích linh dương Lưỡng Chích Lang - Lê Hoa Yên Vũ - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


44


“Chờ một chút, chờ một chút.” Một khắc sau, Giang Sơn mới kịp hồi thần. Hắn rất muốn nói rằng ta chưa từng có ước định gì với ngươi a, đáng tiếc thay Độc Cô Sấu Ngọc đã đi xa. Lúc này hắn mới lý giải được vì sao Lương Dịch tình nguyện để hắn sung quân biên cương cũng không nguyện để hắn ở lại cung. Chỉ tiếc rằng khi hiểu ra thì đã quá muộn. Nhìn về phía đại ca trên trán cũng toát mồ hôi lạnh giống mình: “Này, chúng ta nên tìm biện pháp a…. Tuy rằng không muốn thừa nhận, nhưng… tên tiểu quỷ này hình như đúng là nhân vật còn đáng sợ hơn lão thái bà a.”

Giang Thiên gật đầu nói: “Ta cũng cảm thấy như vậy, nhưng hắn dù sao cũng là ân nhân cứu sống ta, sao có thể khi dùng xong con nhà người ta thì qua sông đoạn cầu được đây? Huống hồ hắn còn là thần y mà Tiểu Dương tự mình đưa đến. Hơn nữa, ta vẫn có chút không tin, hắn còn nhỏ mà có thể lợi hại như vậy được sao? Bất quá đám họa sĩ kia suốt ngày sống an nhàn sung sướng nên mới vô dụng như thế. Huynh đệ chúng ta thân kinh bách chiến, xuất sinh nhập tử, há có thể bị một tiểu hài tử hàng phục được sao. Nếu điều này bị truyền ra ngoài, không phải sẽ bị thiên hạ chê cười sao? Không được, vì thanh danh của chúng ta, chúng ta nhất định không thể khuất phục nhanh chóng như vậy được.”

Những gì bọn họ nói đều bị Lương Dịch đang ngồi ăn ở thiên điện nghe thấy toàn bộ. Uống một ngụm nước ô mai, cậu nhún nhún vai, thầm nghĩ: vì thanh danh của các ngươi, ta khuyên các ngươi mau chóng khuất phục cho thỏa đáng a. Bất quá lời này cậu cũng không định nói cho Giang Thiên Giang Sơn. Sấu Ngọc còn ở chỗ này một ngày thì còn có thể kiềm chế được đám lang kia. Sấu Ngọc nếu ly khai, đám lang sẽ lập tức ăn cậu sạch sẽ. Hừ, đạo lí dễ hiểu như thế sao có thể làm khó Lương Dịch cậu được.

Lực chú ý của Giang Sơn rất nhanh bị tấu chương trước mặt hấp dẫn. Lúc này việc hắn muốn làm nhất chính là nhanh chóng xử lý đám công vụ này, sau đó tỉ mỉ nghiên cứu đại kế ăn dương. Giang Thiên cũng mang tâm tư như vậy, cho nên hai người liền quên sạch những điều Độc Cô Sấu Ngọc nói. Thẳng đến ba ngày sau, Giang Sơn bị Độc Cô Sấu Ngọc gọi về tẩm cung mình để “vào lớp”, bọn họ mới nhớ tới khúc nhạc đệm nho nhỏ của ba ngày trước.

Bất quá lúc này Bạch Mã Vương tử rất tự tin, phủ thêm áo choàng, hắn hăng hái nói với Giang Thiên: “Chờ ta một khắc. Đối phó xong với tên tiểu quỷ kia ta sẽ lên triều với ngươi, thuận tiện giải cứu đám họa sĩ vô dụng có chút đáng thương.”

Giang Thiên gật đầu đáp ứng, ngồi xuống tiếp tục ăn bữa sáng. Đối với thực lực của Giang Sơn, y phi thường tín nhiệm. Tuy không muốn nhưng y cũng không thể không thừa nhận, từ nhỏ đến lớn, ngoại trừ bản thân, từ trước đến nay chỉ có Giang Sơn khi dễ người khác mà thôi.

Ai mà biết đợi hơn một canh giờ, Giang Thiên cơm nước xong, buồn chán vô cùng, thậm chí nằm phục trên bàn ngủ một giấc, đợi đến khi tỉnh lại thì mặt trời đã lên cao. Y ngẩn người ra, thầm nghĩ: “Chẳng lẽ tên Giang Sơn hỗn đản đã vào triều rồi sao? Giỏi lắm, đến giờ vẫn còn muốn mưu quyền soán vị, hừ hừ.” Y vừa nghĩ như vậy, thái giám Lỗ Thăng bên người đã thấu hiểu nói: “Hồi bẩm Đại vương, Vương tử vẫn chưa trở về, ngài có muốn phái người đi tìm không?”

Giang Thiên nhướng mày nói: “Được rồi. Thật đúng là vô dụng. Vừa rồi còn nói một khắc sau sẽ trở lại.” Nói xong nhân tiện nói: “Lỗ Thăng, ngươi đi xem xem hắn làm trò gì mà lâu thế? Các đại thần đang chờ a.” Nói xong y liền ngáp một cái, đảo mắt nhìn lại, thấy Lỗ Thăng không nhúc nhích, y kỳ quái nói: “Ngươi làm gì vậy? Sao còn chưa đi…?” Lời còn chưa dứt thì đã thấy Lỗ Thăng “phục” một tiếng quỳ xuống, lão nước mắt ngang dọc nói: “Đại vương a, nô tài già rồi, tuy rằng lỗ tai ngày càng kém nhưng nô tài vẫn muốn nhân lúc nó chưa điếc hẳn phục vụ đại vương thêm mấy năm nữa. Đại vương a…”

“Đứng lên đứng lên.” Giang Thiên tức nổ con mắt: “Ta không để ai cắt tai ngươi a, bất quá chỉ là bảo ngươi đi tìm Vương tử, ngươi gào thét một đống như thế để làm gì? Còn không mau đi đi? Không tìm được nhị Vương tử, ta sẽ thật sự cắt tai ngươi.”

Lỗ Thăng mắt thấy sự tình đã không còn cách nào vãn hồi, không còn cách nào khác đành đứng lên, lấy áo lau nước mắt nói: “Đây không phải là không có việc gì làm nên tự gây chuyện sao? Ở đây có nhiều người như vậy, sao không ai cản ta a, làm ta lỡ mồm mấy câu. Giờ thì tốt rồi, đây chính là họa từ ở miệng mà ra a.” Nói xong nhìn về phía đám thái giám cung nữ, bi thiết nói: “Các ngươi… Các ngươi lấy ta làm gương a, muốn sống thì đừng lắm miệng. Ta không còn hi vọng gì nữa rồi.” Vừa lầm bầm vừa chậm rãi đi. Giang Thiên nhìn lão hận không thể đi một bước rồi lui về hai bước, không khỏi vừa bực mình vừa buồn cười, thầm nghĩ: “Xem bộ dáng hắn kìa, cũng không phải bị chặt đầu a.”

Bất giác lại đợi thêm nửa canh giờ, Giang Thiên nghĩ Giang Sơn cho dù đi bộ với ốc sên thì cũng phải đến rồi mới đúng, ai ngờ chẳng thấy động tĩnh gì cả. Không kiên nhẫn nổi nữa, y liền phái một thái giám khác đi xem thế nào. Vậy mà cho đến khi dùng xong bữa trưa, số thái giám cung nữ bị phái đi cũng đã quá mười, cư nhiên giống như ném đá xuống biển. Y đang nôn nóng, chợt thấy một tiểu thái giám thở hổn hển chạy vào nói: “Đại vương… Đại vương… Đại vương…” Chỉ kịp hô ba tiếng liền ngất xỉu.

Giang Thiên lần này tức rồi nha, cầm một chén nước lạnh hất vào nó cho tỉnh lại, vội hỏi: “Đã xảy ra chuyện gì? Ngươi thành thật nói ra mau.”

Tiểu thái giám lúc này mới bò lên, thuận khí, vội la lên: “Đại vương, Vương tử bảo nô tài chuyển lời với đại vương một tiếng, hắn… hắn không được rồi. Giang sơn xã tắc và Tiểu Dương tương lai trông cậy vào đại vương. Hắn còn bảo Đại vương nhất định phải chôn hắn cùng chỗ với tiên hoàng.”

Giang Thiên cả kinh cười không nổi, lớn tiếng nói: “Vương tử đã xảy ra chuyện gì? Sáng sớm vẫn còn hoàn hảo, sao giờ đột nhiên lại không được? Hắn hiện tại ở nơi nào?”

Tiểu thái giám co rúm lại một chút, mới lắp bắp nói: “Kỳ thực vương tử không… không đến nỗi chết nhanh như vậy. Bây giờ… bây giờ vẫn đang ở chỗ Độc Cô công tử… nghe giảng a.”

Giang Thiên lúc này mới yên lòng, bỗng nhíu mày nói: “Rốt cuộc đang làm trò quỷ gì vậy? Nghe có vẻ nguyên nhân là do thần y, rốt cuộc hắn có thể lợi hại đến thế nào mà ngay cả Sơn nhi cũng trở nên vô dụng như vậy. Thôi được, ta tự mình đi nhìn, xem hắn ba đầu hay là sáu tay.” Nói xong hừ một tiếng nặng nề, lớn tiếng nói: “Người đâu, bãi giá đến ‘Bích Tình Điện’.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 56 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 246, 247, 248

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

4 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 150, 151, 152

6 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

18 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 729 điểm để mua Lục ngọc
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 386 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Hi, mấy chị em  :D4
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 207 điểm để mua Bướm hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 368 điểm để mua Bướm đổi màu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 616 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Gấu bụng bự: Làm sao mình được cấp phép để xem truyện sắc hoàn v bạn,thanks
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 537 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 249 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 516 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 351 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 621 điểm để mua Tim đỏ
Hiennmoon7733: Thấy bảo có phần 2 à edittor
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 245 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Ly kem thập cẩm
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 200 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Bé bò
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 591 điểm để mua Ngọc trai đen 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 771 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 201 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 257 điểm để mua Ác quỷ nam

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.