Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 31.01.2018, 20:26
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20101 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 544: Thiên mệnh huyết mạch, trở về 5

Edit: V.O

"Tiểu Vũ, đừng cầu xin nàng ta." Dạ Quân Mạc ngắt lời cầu xin của Bạch Vũ.

Ngọc Ưu Liên cười lạnh: "Không hổ là Ám Dạ Quân Vương, nếu có cốt khí như vậy, vậy thì đi chết đi! Ra tay!"

Máu tươi làm mờ hai mắt Bạch Vũ, hồi ức tàn khốc hiện lên trong đầu nàng giống như chỉ mới ngày hôm qua.

Bên cạnh vách núi đen, nàng ôm Dạ Quân Mạc đã chết giống như bị điên, phẫn hận và tuyệt vọng nhấn chìm nàng, oán khí ngút trời và thô bạo xé rách Ngũ Hành Đại Lục.

Nàng nghe Ngọc Ưu Liên hả hê đắc ý nói cho nàng toàn bộ, nói với nàng, Thần Điện nàng che chở phản bội nàng, người duy nhất đối xử tốt với nàng – Thạch cô cô đã bị bọn họ nhân lúc rối loạn giết chết, nhìn Ngọc Ưu Liên tự tay lấy đi linh mạch của nàng.

Nàng liều lĩnh hủy diệt chính mình, hủy diệt hơn một nửa thế giới, hủy diệt thiên đạo hòa bình, dùng huyết mạch Sáng Thế cứu sống Dạ Quân Mạc.

Vạn năm loạn thế, sớm đã định trước.

Bạch Vũ đã biết chắc chắn sẽ có một kiếp như vậy từ lâu, nàng lại không biết thực ra loạn thế này là do tự tay nàng tạo ra, là do oán hận và tuyệt vọng của nàng biến thành.

May mà Dạ Quân Mạc vẫn còn sống, nàng không thể tưởng tượng nếu như nàng nhớ lại toàn bộ, Dạ Quân Mạc lại chết, nàng sẽ như thế nào.

Nàng cúi đầu nhìn Dạ Quân Mạc trong lòng, hắn yên lặng, trắng nhợt giống như một vạn năm trước, nhưng lần này, nàng sẽ không bỏ lại một mình hắn nữa.

"Vạn năm trước ta có thể không tiếc toàn bộ cứu chàng, vạn năm sau, ta vẫn có thể cứu được chàng." Bỗng chốc, nàng hôn lên đôi môi lạnh lẽo của Dạ Quân Mạc, đưa hắn ra khỏi Tháp Thiên Ky.

...

Ngoài tháp, một đám người lo lắng chờ đợi.

Dạ Vương không đứng nổi, diendanlequydon – V.O, luôn luôn đi qua đi lại dưới tháp, thường xuyên nhìn Tháp Thiên Ky lơ lửng ở trên trời.

Ám Ưng và Ám Lân đứng ở bên cạnh, ngược lại lặng yên không tiếng động, cứ lẳng lặng nhìn như vậy, nghe Dạ Vương lo lắng càu nhàu, thường xuyên nói thầm.

"Đã mười ngày, Thánh Quân đã đi vào mười ngày, cũng không biết tình huống như thế nào rồi. Nếu Thánh Quân xảy ra chuyện... các ngươi là người chết sao? Sao lúc ấy không biết ngăn cản Thánh Quân một chút? Bây giờ Tháp Thiên Ky vẫn còn đang ở dưới sự khống chế của Thần Vực, nhỡ như xảy ra chuyện gì thì phải làm sao bây giờ?" Dạ Vương hùng hùng hổ hổ một lúc lâu, thấy không có ai để ý đến ông ta, nổi nóng.

Ám Lân mắt nhìn mũi, mũi nhìn tâm, giả bộ cái gì cũng không nghe thấy.

Ám Ưng thấy Ám Lân không nói lời nào, hắn cũng không mở miệng. Bản thân hắn không có gì để nói, ngay cả Ám Lân cũng yên lặng, hắn vẫn không cần phải xen mồm.

Dạ Vương nói một lúc lâu, một câu trả lời cũng không có, tức giận sôi lên: "Chỉ là hai hộ pháp cũng dám mặt nặng mày nhẹ với ta, các ngươi làm phản rồi !"

"Dạ Vương bớt giận. Hai vị hộ pháp đại nhân cũng vì lo lắng cho Thánh Quân." Nam Môn Tư vội vàng khuyên Dạ Vương.

Dạ Vương nhìn nàng ta một cái, phất tay áo, quay đầu lại nhìn chằm chằm Tháp Thiên Ky.

Ông ta hà khắc quá mức với Dạ Quân Mạc, nhưng không có nghĩa là ông ta thật sự hi vọng Dạ Quân Mạc gặp chuyện không may.

Trước đây, lúc ông ta một mình nắm quyền hành Ám Dạ Đế Quốc, Dạ Quân Mạc chỉ là cái tượng gỗ, nếu xảy ra chuyện, cũng thật không có ảnh hưởng quá lớn tới Ám Dạ Đế Quốc, nhưng bây giờ Dạ Quân Mạc chính là trụ cột của Ám Dạ Đế Quốc.

Ông ta đã từng tự cho mình rất cao, nhưng không thừa nhận cũng không được, Dạ Quân Mạc quả thật là Đế vương trời sinh, Dạ Quân Mạc có được huyết mạch Ám Dạ Vương Giả, mạnh mẽ giành lại quyền lợi Ám Dạ Đế Quốc vào trong tay, từng chút từng chút hoàn toàn nắm Ám Dạ Đế Quốc trong tay.

Ông ta bất đắc dĩ phải thừa nhận ông ta kém Dạ Quân Mạc, sau khi quyền lợi bị Dạ Quân Mạc lấy đi, ông ta cũng không nghĩ giành lại nữa, tuy ông ta cực kỳ thích cảm giác ngồi ở trên cao.

Vạn năm này, ông ta đã sớm coi Dạ Quân Mạc là Quân Vương thành thói quen, tuy ông ta thích ra vẻ cữu cữu, nhưng chưa bao giờ thật sự mạo phạm quyền uy của Dạ Quân Mạc.

Dạ Quân Mạc tuyệt đối không thể xảy ra chuyện!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 31.01.2018, 21:10
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20101 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 545: Thiên mệnh huyết mạch, trở về 6

Edit: V.O

Ầm ầm - -

Ngay lúc Dạ Vương cực kỳ sốt ruột, bên trong Tháp Thiên Ky truyền ra tiếng nổ vang, bỗng nhiên cả tòa tháp sụp đổ, vết nứt ngang dọc trên thân tháp giống như một giây sau liền nổ toàn bộ.

Vết nứt nổ vỡ vụn bắn ra ánh vàng rực rỡ, nháy mắt bao phủ cả vùng bình nguyên (đồng bằng).

Mọi người ở dưới tháp bất giác che mắt, có loại cảm giác chói mù mắt.

"Đây là có chuyện gì?" Dạ Vương quá sợ hãi: "Tháp Thiên Ky này sắp vỡ nát?"

Sắc mặt Ám Ưng cũng trắng bệch nhìn về phía Ám Lân. Vẻ mặt Ám Lân không đổi, hơi hơi nheo đôi mắt đẹp đẽ lại, quyết đoán hạ lệnh: "Mọi người bày trận, sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu."

"Hộ pháp Ám Lân cảm thấy vì sao Tháp Thiên Ky xảy ra dị tượng này?" Nam Môn Tư cung kính hỏi.

Ám Lân nhìn nàng ta một cái, nữ nhân này thật là nhẫn tâm, tỷ tỷ bị đánh cho gần chết, nàng ta lại đi theo đến Tháp Thiên Ky, còn đợi ở đây hơn mười ngày.

Nhìn tỷ muội tình thâm, thật ra lại là ích lợi tối thượng, thấy tỷ tỷ Nam Môn Tĩnh đã không còn cơ hội cũng chẳng muốn quan tâm nữa.

"Cho dù là vì lý do gì, đề phòng sớm một chút, luôn luôn không sai." Ám Lân không chút để ý nói.

Ầm ầm - -

Tiếng Tháp Thiên Ky nổ tung không ngừng vang vọng trong thiên địa, sóng kết giới trong suốt bao phủ bên ngoài tháp dao động kịch liệt, giống như bão táp phủ xuống biển cả cuồn cuộn không ngừng, tràn ngập điềm báo nguy hiểm.

Một dòng lực lượng kinh khủng từ trong vết nứt lộ ra, ánh sáng ngũ sắc rực rỡ càn quét đất đai giống như máy cắt, diendanlequydon – V.O, nơi nó đi qua không có một ngọn cỏ, núi rừng đổ xuống thành từng khối, dãy núi hóa thành bụi đất!

Lúc Ám Ưng nhận thấy không đúng đã không kịp lui: "Đề phòng, phòng ngự! Nhanh ngăn cản!"

Bá - -

Lực lượng nghiền ép vạn vật nghiền qua thân bọn họ, mọi người dồn dập hộc máu, đồng tâm hiệp lực mới thật không dễ dàng ngăn cản được.

Ám Ưng, Ám Lân và Dạ Vương đổ mồ hôi lạnh, một khắc khi ánh sáng đảo qua, bọn họ thật sự cảm thấy giống như sắp chết!

"Lực lượng thật cường đại, sao trung tâm Tháp Thiên Ky có thể có lực lượng cường đại như vậy?" Lòng Dạ Vương còn sợ hãi.

"Có thể là lực lượng của tinh thể cực phẩm không?" Nam Môn Tư hỏi.

Ám Lân không nói chuyện, một tia dao động ở đáy mắt chợt lóe rồi biến mất, lực lượng tinh thể cực phẩm bạo phát ra cũng cực kỳ khủng bố, nhưng vĩnh viễn không đạt được uy lực như vừa rồi.

Loại lực lượng này, làm cho người ta có cảm giác thiên địa cũng phải thần phục, giống như đến từ ý chỉ của thần, hủy diệt hay sáng tạo đều chỉ trong một ý niệm.

Lực lượng như vậy, có vẻ như có chút quen thuộc. Giống như từng cảm nhận được ở trên người Dạ Quân Mạc.

Tinh thần Ám Lân khẽ động, nhìn về phía Tháp Thiên Ky.

Tháp Thiên Ky đã bị nghiền nát triệt để, nhưng vẫn có thể duy trì nguyên dạng, là do kết giới bên ngoài vây lấy nó.

Hai bóng người chật vật ngã nhào ra khỏi tháp, chính là Thượng Quan Vân Trần và Ngọc Ưu Liên.

Triệu hoán thú của bọn họ đều đã được gọi ra chống lại lực lượng Thần Sáng Thế của Bạch Vũ mãnh liệt bắn ra, gần như đều đã tan thành mây khói, lúc này không hộc máu cũng đã là may mắn.

"Là các ngươi?" Dạ Vương lập tức cảnh giác lui về phía sau, tâm thoáng chốc chìm đến đáy cốc.

Thượng Quan Vân Trần thì bọn họ còn có thể đối phó, nhưng Ngọc Ưu Liên chính là Thần Hoàng. Bọn họ còn đi ra từ trong tháp, chắc chắn là đã đánh nhau với Dạ Quân Mạc, một đấu hai, không biết Dạ Quân Mạc có thể chịu đựng được không.

Về phần Bạch Vũ cũng ở đó, một Triệu hoán tôn chủ, ông ta đã lựa chọn quên rồi.

Hiển nhiên, Ngọc Ưu Liên không muốn đối phó với bọn họ, liếc nhìn bọn họ rồi vội vàng bỏ đi, Thượng Quan Vân Trần theo sát phía sau, một bước cũng không dừng lại.

Ám Lân thờ ơ nhìn chằm chằm bọn họ, bỗng nhiên nhanh chân tiến lên ngăn lại: "Hai vị đi ra từ trong tháp, không biết có thấy Thánh Quân nhà ta không?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 31.01.2018, 21:42
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20101 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 546: Trị liệu, trái tim sống lại 1

Edit: V.O

Tình trạng của Ngọc Ưu Liên không tốt, vội vã rời đi, vung nhãn đao lạnh buốt qua: "Ta nói Dạ Quân Mạc đã chết, ngươi tin không?"

"Không thể!" Sắc mặt Dạ Vương đại biến, mặt xám như tro tàn, môi có chút run run gầm thét. Nhưng trong lòng hiển nhiên là tin.

Sắc mặt Ám Lân trầm xuống: "Một khi đã như vậy, ta muốn báo thù cho Thánh Quân! Hai vị hãy để tính mạng lại đi!"

Lời vừa nói ra, Triệu hoán thú đã xuất hiện rồi.

Đệ tử phía sau không hề nói hai lời, nghe lệnh tiến lên. Bọn họ đều là ám vệ Ám Lân tự mình bồi dưỡng ra, cực kỳ trung thành với Ám Lân và Dạ Quân Mạc, đừng nói Ám Lân kêu bọn họ đối phó với một vị Thần Hoàng như Ngọc Ưu Liên, cho dù Ám Lân kêu bọn họ đánh chết thần, bọn họ cũng làm theo.

Khóe miệng Ngọc Ưu Liên rút gân, vừa rồi nàng nói như vậy là muốn nhiễu loạn tinh thần bọn họ. Quân Vương nhà mình đã chết, hẳn là không còn tâm tư gì đi quan tâm tới các nàng nữa rồi.

Ai ngờ đến Ám Lân lại không làm như lẽ thường, lại muốn báo thù cho Dạ Quân Mạc ngay tại chỗ.

Chẳng lẽ hắn ta không biết nàng là Thần Hoàng sao? Hay là nói, hắn ta cũng nhìn ra tình trạng của nàng và Thượng Quan Vân Trần không tốt?

Ngọc Ưu Liên không dám khinh thường, miễn cưỡng tụ một đạo linh khí, hung hăng bắn phá, nhất thời uy lực cường đại làm ba người bị thương: "Ta khuyên các ngươi vẫn không nên muốn chết, muốn báo thù, đi tìm Bạch Vũ, là nàng ta hại chết Dạ Quân Mạc."

Ngọc Ưu Liên và Thượng Quan Vân Trần thẳng người chạy đi, hoàn toàn không dừng lại.

Ám Lân còn muốn đuổi theo, bị Dạ Vương ngăn cản: "Ngươi làm cái gì, đi chịu chết sao? Với thực lực của Ngọc Ưu Liên, diendanlequydon – V.O, chúng ta cộng lại cũng không phải là đối thủ."

Ám Lân có chút tức giận cười lạnh: "Đó là dưới tình huống nàng ta không bị thương. Ông cho là nếu nàng ta tốt rồi, sẽ bỏ qua cho chúng ta sao?"

Dạ Vương sửng sốt, mặt lại trắng: "Ngươi là nói..."

"Ông đã bỏ qua một cơ hội tốt." Ám Lân bỏ Dạ Vương lại, đi về phía Tháp Thiên Ky.

Ám Lân cũng không muốn dựa vào lực lượng của chính mình giết Ngọc Ưu Liên và Thượng Quan Vân Trần.

Tuy hai người bọn họ bị thương không nhẹ, nhưng bọn họ có dược liệu tốt nhất của Sáng Thế Thần Điện, vẫn khôi phục rất nhanh, nói ra bọn họ không đáng sợ. Bọn họ lại vội vã đi, hiển nhiên là đang lo lắng người sắp đi ra từ trong tháp, sợ hãi lực lượng khủng bố trong tháp nổ bắn ra.

Quả nhiên, hắn thấy một nữ tử trên quần áo có vết máu loang lổ, vết cháy đan xen đưa một nam tử giống như đang ngủ từ trong tháp ra.

Ánh sáng thánh khiết trên người nàng dịu dàng phản chiếu lên đất đai, làm lòng người sinh ra tình cảm, không dám dễ dàng đi đến gần.

Nam Môn Tư nhìn thấy cảnh tượng như vậy, lấy làm kinh hãi, lại còn trước tiên hỏi: "Bạch Vũ, đây là bị sao vậy? Thánh Quân bị thương sao?"

Bạch Vũ cũng không liếc nhìn nàng ta một cái, đưa Dạ Quân Mạc đi về phía Ám Lân.

Dạ Vương không vui nhíu mày: "Hỏi ngươi nói, Thánh Quân bị sao vậy? Nhanh đưa hắn cho ta."

Bạch Vũ lạnh nhạt đi đến trước mặt Ám Lân: "Hắn ngủ thiếp đi, ta muốn đưa hắn trở về."

Trong lòng Ám Lân thoáng chốc hồi hộp, có cảm giác không ổn, chỉ sợ Thánh Quân không phải đơn giản chỉ ngủ thiếp đi như vậy. Nhưng sắc mặt Ám Lân không lộ vẻ gì, gật gật đầu: "Được, bây giờ chúng ta trở về đi."

Ám Ưng gọi Hắc Ưng của mình ra, chở Bạch Vũ và Dạ Quân Mạc trở về Đại lục Hiên Thổ - Vực Ám Dạ.

Bạch Vũ đưa Dạ Quân Mạc trở lại chỗ ở, sắp xếp tốt cho hắn.

Dạ Quân Mạc không hề có sức sống nằm ở trên giường, mặt không có chút máu, toàn bộ mạch đập, hô hấp đều không có, hoàn toàn chính là đã chết!

Cho dù là Ám Lân luôn luôn điềm tĩnh nhìn thấy cảnh tượng như vậy cũng không bình tĩnh được: "Bạch Vũ, Thánh Quân người..."

"Chàng ấy chỉ ngủ thiếp đi."

"..." Ngươi chắc chắn? Ngươi chắc chắn không phải vì bị đả kích quá lớn mà nói càn chứ?

Ám Lân muốn khóc, nói càn theo Bạch Vũ: "Vậy khi nào thì người có thể tỉnh lại?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bichmong77, pandainlove, Y Y Nhiên và 207 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

5 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

11 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

13 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

17 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

19 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.