Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 606 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1602

 
Có bài mới 30.01.2018, 20:52
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3689
Được thanks: 19895 lần
Điểm: 14.27
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C297 - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 298: Tỷ đệ gặp nhau (năm)

Edit: kaylee

Hạ Lâm Ngọc si ngốc nhìn chằm chằm khuôn mặt bản thân mong nhớ ngày đêm kia, thật lâu cũng không phục hồi lại tinh thần, hắn thật sự thật sợ hãi đây chỉ là ảo giác, chỉ cần bản thân khẽ chạm vào một chút, người trước mắt sẽ lại biến mất không thấy.

Bốn năm, loại ảo giác này xuất hiện rất nhiều lần, thế cho nên lúc đối phương thật sự hiện thân, hắn cũng không thể tin được.... ....

Thật là nàng sao?

Tỷ tỷ nàng……... Thật sự còn sống? Cùng bản thân cùng nhau đoạt xác trùng sinh?

Một khắc kia, hắn nhớ lại dáng vẻ tỷ tỷ thương tâm muốn chết trước khi mình chết, lúc đó, hắn không có sợ hãi cái chết, nếu không phải cho tới nay tỷ tỷ liều mình bảo vệ, hắn không biết đã chết bao nhiêu lần.

Hắn lo lắng chính là nếu bản thân chết, tỷ tỷ thật sự sẽ độc thân (chỉ còn 1 mình)... ...... ....

"Ngọc nhi, nhìn thấy ta không vui sao?" Cố Nhược Vân nhìn thấy Hạ Lâm Ngọc không hề động, cười cười, nói.

Những lời này, giống như làm cho Hạ Lâm Ngọc phục hồi tinh thần lại, hắn đột nhiên đánh về phía Cố Nhược Vân, thân thể gầy gò kia cũng không biết lấy lực lượng từ đâu đến làm thiếu nữ lui lại mấy bước, hai tay gắt gao túm chặt nàng, trong phút chốc, nước mắt rơi như mưa, che kín khuôn mặt thanh tú của thiếu niên.

"Tỷ, đệ nhớ tye, thật sự rất nhớ tỷ……....."

Bốn năm.

Hắn rốt cục lại gặp được nàng, lúc này đây, bất luận như thế nào, tỷ đệ bọn họ đều không cần tách ra!

La Lỵ đứng ở phía sau hai người, ngơ ngác nhìn đôi người ôm nhau kia, trong lúc đó đột nhiên lòng thấy ê ẩm, hoảng loạn, từ bốn năm trước sau khi Ngọc ca ca thức tỉnh, thì đối với người khác luôn luôn nhàn nhạt, trừ bỏ Hạ lão gia tử và thiếu chủ Hạ gia ra, hắn rất ít khi chân chính để người ở trong lòng.

Nhưng mà dù vậy, ở trước mặt Hạ lão gia tử và thiếu chủ Hạ gia, hắn cũng rất ít khi lộ ra cảm xúc chân chính.

Chỉ có hiện tại, dáng vẻ này của Hạ Lâm Ngọc, là La Lỵ chưa từng gặp qua.

Theo lẽ thwonfg, nữ nhân này có vị trí đặc biệt ở trong lòng Hạ Lâm Ngọc, hẳn là sẽ làm La Lỵ lòng sinh ghen ghét, nhưng mà, nghĩ đến vừa rồi nếu không phải nàng xuất hiện, Hạ Lâm Ngọc đã chết, La Lỵ lại hận không nổi.

Bởi vì Cố Nhược Vân cứu Hạ Lâm Ngọc!

Chỉ điểm này, nàng (LL) đã không cách nào hận nàng (CNV).

"Ngọc nhi, thật có lỗi, ta đã tới chậm."

Cố Nhược Vân hơi hơi buông xuống con ngươi, đáy mắt hiện lên sát khí nồng liệt.

Kiếp trước, nàng không cách nào bảo vệ đệ đệ của mình, trơ mắt nhìn hắn bị tách rời thân thể, ôm nỗi hận mà chết.

Đời này, thiếu chút nữa lại mất đi hắn rồi, loại chuyện này nàng tuyệt đối không cách nào để cho nó lại xảy ra!

Mặc kệ đối phương là ai, phàm là động hắn một phân một chút, nàng nhất định làm cho hắn……... Hối hận!

"Ngọc ca ca."

La Lỵ ngăn chặn ghen tuông trong lòng, đi tới bên người Hạ Lâm Ngọc, lộ ra một nụ cười ngọt ngào với Cố Nhược Vân: "Vị tỷ tỷ này chính là chủ tử Cố Nhược Vân của Bách Thảo Đường mà ca muốn tìm? Nếu vậy thì, Hạ thúc thúc được cứu rồi, chúng ta mau về Hạ gia đi."

"Đúng."

Hạ Lâm Ngọc đột nhiên nhớ tới phụ thân bệnh nặng liệt giường của mình, vội vàng kéo tay của Cố Nhược Vân, tội nghiệp nói: "Tỷ tỷ, người có thể giúp đệ cứu phụ thân của đệ hay không? Những năm gần đây, hắn vẫn luôn chiếu cố ta, càng là không ghét bỏ ban đầu ta không cách nào tu luyện, ta……... Ta không muốn hắn chết."

Kiếp trước, hắn không có cảm nhận được ấm áp của phụ thân, đời này, hắn đã biết cái gì mới là tình thương của cha chân chính.

Tình thương của cha chính là bất luận có chuyện gì hắn đều sẽ gánh vác, giống như một đại thụ che gió che mưa, bảo vệ ngươi ở dưới cánh chim của hắn, cho nên, mặc kệ như thế nào, Hạ Lâm Ngọc cũng không muốn mất đi người cha đời này.

"Được."

Cố Nhược Vân khẽ gật đầu: "Quỷ Y đã đang trên đường tới, rất nhanh sẽ tới, đến lúc đó hắn sẽ cứu trị thiếu chủ Hạ gia, Ngọc nhi, cho dù chỉ nể mặt đệ, ta cũng sẽ không thể để cho hắn chết bệnh."

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 299: Tỷ đệ gặp nhau (sáu)

Edit: kaylee

Hạ gia, trong sân.

Lão gia tử sốt ruột đi qua đi lại, thường thường ngẩng đầu nhìn về phía cửa viện phía trước, khuôn mặt hiện ra vẻ khẩn trương lo âu.

"Cố nha đầu tự mình đi, hẳn là không có vấn đề gì đi, cho dù đối phương không phải người Bách Thảo Đường, bằng vào thực lực của nàng cũng có thể bảo vệ Ngọc nhi………..."

Chỉ là làm cho lão gia tử không rõ là, vì sao nghe được Hạ Lâm Ngọc xảy ra chuyện, nàng sẽ tức giận như thế? Chẳng lẽ hai người bọn họ quen biết?

Nghĩ vậy, lão gia tử bật cười lắc lắc đầu.

Từ nhỏ đến lớn, Ngọc nhi cơ bản không ra khỏi Thiên Thành, làm sao có thể quen biết nàng? Hẳn là nàng nghe nói chuyện này là người Bách Thảo Đường làm, mới có thể tức giận như thế.

Dù sao, có người giả mạo thế lực của mình làm xằng làm bậy, là người đều sẽ tức giận.... ....

"Gia chủ, ngài yên tâm đi, tiểu thiếu gia nhất định không có bất cứ chuyện gì."

Trưởng lão áo xám ở một bên trấn an nói.

Trải qua chuyện lúc trước, lão sẽ không lại võ đoán đổ trách nhiệm việc này cho Cố Nhược Vân, cho dù đối phương lấy danh nghĩa của Bách Thảo Đường, nói không chừng trong đó có cái hiểu lầm gì cũng không nhất định.

Tất cả đợi đến bọn họ trở về mới biết được.

Vừa định nói, Hạ lão gia tử đã nhìn thấy hai người nói nói cười cười đi vào, ánh mắt không tự chủ được mở to.

Đây…….... Đây là tình huống gì?

Phải biết rằng, từ sau khi Hạ Lâm Ngọc khôi phục bình thường, trừ bỏ ở trước mặt bản thân và Tử Hi hắn mới có thể lộ ra tươi cười ra, vẻ mặt hạnh phúc kia của hắn lại là xảy ra chuyện gì?

Chẳng lẽ vừa mới xảy ra cái tình huống gì ông không biết?

Rất có khả năng!

Hạ lão gia tử chớp mắt, ánh mắt chuyển động vài lần, kỳ thực ngay từ đầu ông cũng đã rất thích nha đầu Cố Nhược Vân kia, nếu có thể cùng tôn tử của mình ở cùng nhau, vậy phỏng chừng ông sẽ vui đến điên mất.

"Ha ha."

Nghĩ vậy, Hạ lão gia tử cười ‘ha ha’ hai tiếng, đi tới phía Cố Nhược Vân và Hạ Lâm Ngọc, đôi mắt già nua không ngừng đảo quanh ở trên người hai người, ha ha cười: "Ngọc nhi, ta xem con có vẻ không có chuyện gì, hơn nữa có vẻ rất thân quen với Cố nha đầu……..."

Sắc mặt Hạ Lâm Ngọc biến đen, hắn nhìn biểu cảm của Hạ lão gia tử là biết đối phương đang đánh cái chủ ý gì.

Tuy rằng hiện giờ hắn và Cố Nhược Vân đều đã đoạt xác trùng sinh, nhưng mà ở trong quan niệm của hai người vẫn là có quan hệ huyết thống, nếu làm theo như suy nghĩ của Hạ lão gia tử, chẳng phải là…….... loạn luân (*)?
(*) loạn luân: ý chỉ 2 người có quan hệ huyết thống có tình cảm với nhau, yêu nhau, ở bên nhau

"Gia gia, người cũng đừng quản nhiều như vậy," Hạ Lâm Ngọc có chút không biết nói gì trợn trắng mắt, nói: "Ta đi xem phụ thân trước."

Nói xong lời này, hắn lập tức lôi kéo Cố Nhược Vân đi đến hậu viện.

Hạ lão gia tử ngây ngốc nhìn bóng dáng đi xa của thiếu niên, kinh ngạc quay đầu nhìn phía trưởng lão áo xám: "Vừa rồi có phải hắn trợn trắng mắt hay không?"

Trưởng lão áo xám gật gật đầu: "Hình như vậy…....."

Vừa nghe lời này, Hạ lão gia tử lập tức lão lệ tung hoành: "Nhiều năm như vậy, rốt cục Ngọc nhi cũng giống người bình thường, từ nhỏ đến lớn, bởi vì thân thể bệnh tật mà hắn trở nên rất là trầm mặc ít nói, cho dù bốn năm trước sau khi khôi phục bình thường, cũng rất ít lộ ra cảm xúc của mình, rất nhiều thời điểm không phải tu luyện chính là ngẩn người, hiện tại rốt cục hắn cũng có cảm xúc của mình……...."

Hạ lão gia tử vừa nói, vừa dùng ống tay áo chà lau khóe mắt của mình, trời mới biết những năm gần đây nhìn tôn tử biến thành như vậy lòng có bao nhiêu đau, cũng may hiện tại rốt cục hắn cũng có dạng người.

Đương nhiên, nếu Hạ Lâm Ngọc biết ý nghĩ trong lòng lão gia tử, phỏng chừng sẽ muốn hung hăng đánh lão nhân này một trận.

Thì ra ở trong mắt lão gia hỏa này, hắn không phải là người?

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 300: Tỷ đệ gặp nhau (bảy)

Edit: kaylee

"Nhưng mà hiện tại rốt cục ta cũng yên tâm, ta mệt mỏi, đi nghỉ ngơi trước."

Lão nhân lại than một tiếng, cuối cùng có chút không nỡ nhìn phương hướng Hạ Lâm Ngọc rời đi, sau đó rời đi theo phương hướng ngược lại, chính là khác với vừa rồi, giờ phút này trên mặt lão gia tử tràn đầy tươi cười.

Ở chỗ không xa, khuôn mặt âm trầm của Hạ Khởi lạnh lùng nhìn mấy người đi xa, trong mắt tràn đầy sát khí ngoan độc.

Hắn thế mà lại còn sống!

Đồ vô dụng này, vậy mà để cho cẩu tạp chủng Hạ Lâm Ngọc kia còn sống trở lại, ngay cả một việc nhỏ cũng làm không tốt, lưu lại bọn họ còn có công dụng gì?

Nghĩ đến đây, Hạ Khởi hung hăng phất tay áo, vẻ mặt âm trầm xoay người rời đi.

... ......

Tỷ đệ hai người thật vất vả gặp nhau, tự nhiên không hề thiếu lời muốn nói, chỉ là còn không chờ bọn họ nói hết lời, Hạ lão gia tử đã phái người đến mời Cố Nhược Vân đi qua.

Nghĩ đến lời nói lúc trước của lão gia tử, Cố Nhược Vân lập tức cáo từ Hạ Lâm Ngọc đi thư phòng trước.

Giờ phút này, trong thư phòng, Hạ lão gia tử khoanh tay mà đứng, đưa lưng về phía cửa, sau khi cảm nhận được động tĩnh phía sau, ông mới xoay người, mỉm cười nhìn Cố Nhược Vân.

"Cố nha đầu, còn nhớ rõ lời nói của ta sao? Không biết có nguyện ý theo ta đi gặp Linh Tiêu đại nhân một lần hay không."

"Được."

Cố Nhược Vân nhẹ nhàng gật đầu: "Vân Dao, Thương Khung, các ngươi cũng xuất hiện đi."

Xôn xao!

Tiếng nói chưa dứt, hai bóng dáng xuất ra từ trong thân thể của Cố Nhược Vân, một trắng một xanh tương giao, rồi sau đó hóa thành hai bóng dáng dừng ở bên cạnh Cố Nhược Vân.

Vân Dao mặc quần áo màu trắng thanh nhã như cúc, trên khuôn mặt tuyệt thế lộ tươi cười tao nhã, mắt đẹp như nước, rung động lòng người. Mà Thanh Long lại là quần áo màu xanh, khuôn mặt tuấn lãng tiêu sái, duy nhất không được hoàn mỹ chính là đôi mắt bị mù kia, ảm đạm vô thần.

"Hai vị này chính là Bạch Hổ và Thanh Long đại nhân?"

Trong lòng Hạ lão gia tử rất là khiếp sợ, Hạ gia có một Huyền Vũ đã làm cho Hạ gia bất diệt nhiều năm như vậy, không nghĩ tới trong tay nàng lại có hai Thần Thú.

"Hạ lão gia tử, mời đi trước dẫn đường."

Cố Nhược Vân cười cười, nói.

Nghe vậy, Hạ lão gia tử phục hồi tinh thần lại, hơi hơi làm động tác mời, nói: "Cố nha đầu, mời đi theo ta, ta đây lập tức mang các ngươi đi gặp Linh Tiêu đại nhân."

Nghe nói như thế, trên mặt Vân Dao và Thương Khung đều mang theo kích động, không nghĩ tới nhanh như vậy, bọn họ đã tìm được Huyền Vũ Linh Tiêu!

Hiện giờ bốn đồng bạn cũng chỉ còn Chu Tước không có tung tích!

... .......

Trong mật thất, trên vách tường chung quanh vẽ đồ án bốn Thần Thú, sinh long hoạt hổ, vô cùng linh động.

Lúc này, phía trên thạch tòa (chỗ ngồi bằng đá) tận cùng bên trong mật thất, một lão giả mặc y bào xanh thẫm đang nhắm mắt khoanh chân, dáng vẻ của lão nhân này vô cùng dễ nhìn, trên mặt không có một chút nếp nhăn, nếu không phải chòm râu và tóc kia trắng bệch, rất ít người có thể tưởng tượng được lão nhân này là một lão giả lớn tuổi.

Giống như là cảm nhận được hai hơi thở quen thuộc kia đến gần, lão giả mở đôi mắt, môi run run vài cái, ánh mắt chăm chú nhìn cửa thạch thất.

Bỗng nhiên, quần áo lụa trắng đi vào, sau đó một nam tử áo xanh theo sát mà vào, làm ánh mắt của lão giả đột nhiên kích động.

"Lão đại, Vân Dao!"

Giọng nói già nua của hắn mang theo kích động, không tự chủ được, trong mắt mang theo một tầng sương mù, con ngươi gắt gao nhìn bọn họ.

"Linh Tiêu, thật là ngươi."

Trong lòng Vân Dao vui vẻ, nhanh chóng nhằm về phía Linh Tiêu: "Ngươi…….. Làm sao ngươi lại biến thành như vậy? Hơn nữa…….."

Nhìn tóc bạc và râu bạc trắng giống như tuyết của Linh Tiêu, vẻ mặt Vân Dao sửng sốt, nghi hoặc hỏi.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 31.01.2018, 16:09
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3689
Được thanks: 19895 lần
Điểm: 14.27
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C300 - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 301: Tỷ đệ gặp nhau (tám)

Edit: kaylee

"Tiểu tử Hạ gia, ngươi có thể rời đi một chút hay không, ta có lời nói với bọn họ."

Linh Tiêu muốn nói lại thôi, hắn nhìn Hạ lão gia tử đứng ở cửa vào, cau mày nói.

Mà Hạ lão gia tử nghe được xưng hô của hắn đối với bản thân cũng không có tức giận, cung kính nói: "Vâng."

Nói xong lời này, ông không hề do dự lui ra ngoài, giao nơi này cho mấy người Cố Nhược Vân.

"Linh Tiêu, hiện tại ngươi có thể nói, đến cùng đã xảy ra chuyện gì?" Thương Khung nhíu chặt mày, tuy rằng hắn không biết hiện tại Linh Tiêu đã xảy ra chuyện gì, nhưng mà nghe giọng điệu của Vân Dao là có thể biết Linh Tiêu nhất định là gặp phải cái gì rồi.

Linh Tiêu thở dài một tiếng: "Năm đó, ba người các ngươi đều bị thương nặng, chỉ có thương thế của ta không nặng như vậy, nhưng mà cho dù như thế, lực lượng của ta cũng thoái hóa đến trình độ Võ Tôn! Tức thì bị người nọ dùng trận pháp phong ấn đến chỗ này, vĩnh viễn không cách nào rời đi, chỉ cần ta đi ra nơi này một bước, người kia sẽ phát hiện, lúc đó mấy người chúng ta đều sẽ có nguy hiểm! Vừa khéo cũng không lâu sau đó có một gã nam tử họ Hạ mang theo nữ nhân thê tử tới nơi này định cư, ta lập tức làm cho hắn hỗ trợ tìm tung tích của mấy người các ngươi, điều kiện tiên quyết là ta phải giúp đỡ bọn họ chống đỡ tất cả kẻ địch tiến đến! Cho dù ta không cách nào rời đi chỗ này, nhưng mà uy áp Võ Tôn vẫn là giúp hắn dọa lui không ít người."

"Sau đó, trôi qua rất nhiều năm, tên nam tử họ Hạ kia sớm đã về hoàng thổ, nhưng hậu đại (đời sau) của hắn đều sinh tồn ở chỗ này, bọn họ cũng kế thừa sứ mệnh của tổ tiên mình, thay ta tìm kiếm đồng bạn! Ở trong trận pháp này, cho dù dung mạo của ta không có biến hóa, nhưng mà thân thể đã dần dần già đi, không lâu sau nữa, có lẽ ta sẽ chết đi. Lão đại, Vân Dao, ta tìm các ngươi chỉ là muốn biết các ngươi qua được không, nhưng mà, ta không có biện pháp rời đi cùng các ngươi, trừ phi.... ..... Ai đó có thể giúp ta loại bỏ phong ấn."

Vân Dao rốt cục biết, vì sao lúc thấy Linh Tiêu, hắn sẽ đầu đầy tóc bạc và râu bạc trắng, thậm chí ngay cả giọng nói đều biến thành lão nhân.

Thì ra là bởi vì trận pháp này.

Không được!

Nàng quyết không thể để cho đồng bạn đã từng sống nương tựa lẫn nhau cứ như vậy chết già.

"Chủ nhân, người có biện pháp nào không, đúng rồi, Tử Tà đại nhân nhất định có biện pháp, chủ nhân, ta cầu ngươi làm cho Tử Tà đại nhân ra tay cứu Linh Tiêu một lần đi."

Vân Dao ‘phịch’ một tiếng quỳ gối trước mặt Cố Nhược Vân, giọng điệu cầu xin nói, trong mắt nàng nổi lên nước mắt, mắt đẹp đầy nước nhìn thiếu nữ.

Cố Nhược Vân trầm mặc một lúc lâu, mới chậm rãi mở miệng: "Tử Tà hắn nói, cấp bậc trận pháp này rất cao, lấy thực lực hiện tại của hắn còn không có cách nào, chờ về sau mới có thể loại bỏ trận pháp."

Hai mắt Vân Dao sáng lên: "Nói cách khác, Tử Tà đại nhân có biện pháp? Chỉ là muốn thời gian mà thôi?"

"Ừ, chỉ cần hắn có thể kiên trì đến khi đó."

Nghe được lời nói của Cố Nhược Vân, Vân Dao vội vàng nhìn về phía Linh Tiêu, nói: "Linh Tiêu, ngươi nghe được sao? Chủ nhân nàng có thể cứu ngươi, cho nên ngươi phải tiếp tục kiên trì, bốn người chúng ta tuyệt đối không thể thiếu một mình ngươi!"

Linh Tiêu cười khổ lắc lắc đầu, hắn đã kiên trì nhiều năm như vậy, hiện giờ thân thể đã đến cực hạn, thật sự không cách nào lại tiếp tục kiên trì.

Cũng may trước khi hắn chết, còn có thể nhìn thấy đồng bạn trước kia, như vậy là đủ rồi.

Đáng tiếc duy nhất là, Chu Tước không ở chỗ này.... ....

"Linh Tiêu," Giọng nói Thương Khung khí phách trước sau như một, nhưng đối mặt với đồng bạn trước kia, vẫn là mang theo một chút ôn hòa: "Ngươi biết tung tích của Chu Tước?"

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 302: Tỷ đệ gặp nhau (chín)

Edit: kaylee

Linh Tiêu lắc lắc đầu: "Ta không biết Chu Tước ở địa phương nào, ta chỉ biết, nàng không ở mảnh đại lục này."

Không ở mảnh đại lục này?

Thương Khung nhíu mày, thật lâu sau mới buông lỏng ra: "Mặc kệ nàng ở địa phương nào, chúng ta đều phải tìm được nàng! Đến lúc đó, ngươi nhất định phải theo chúng ta cùng nhau đi phiến đại lục khác kia! Linh Tiêu, nếu ngươi còn coi ta là lão đại của các ngươi, vậy nghe lời ta nói! Nhất định phải tiếp tục kiên trì, chúng ta tuyệt đối sẽ không buông tay ngươi, ngươi cũng đừng buông tha cho bản thân, nếu không, ngươi sẽ không xứng là đồng bạn của chúng ta."

Thân mình Linh Tiêu chấn động, ngẩng đầu nhìn khuôn mặt anh tuấn khí phách như đế vương của Thương Khung, ngay sau đó, hắn cười khổ một tiếng, nói: "Lão đại, nếu có thể kiên trì, ta nhất định sẽ tiếp tục kiên trì."

Vì bọn họ, hắn cũng sẽ nỗ lực một chút.

Chỉ là đã qua nhiều năm như vậy, tuổi thọ của hắn đã sắp hết.

Tuổi thọ của Linh Thú vốn cũng rất dài, nhất là hắn thân là Huyền Vũ, nhưng mà, ở trong trận pháp này, hắn cũng chỉ là một cường giả Võ Tôn bình thường mà thôi, nếu tuổi thọ hết, không sức lực vãn hồi.

"Vân Dao."

Cố Nhược Vân lấy ra một cái bình sứ từ trong vạt áo, rồi sau đó cẩn thận đổ ra một viên đan dược, đưa tới trước mặt Vân Dao, nói: "Diên Niên Ích Thọ đan này là luyện chế vì nhân loại, thân thể Linh Thú khác với nhân loại, nhưng mà, trận pháp này đã biến thể chất của Huyền Vũ thành nhân loại, vừa khéo cho đan dược này có cơ hội sử dụng, ngươi cho hắn ăn vào đi, ít nhất cũng có thể sống lâu thêm mười năm."

Thời gian mười năm, đối với nàng mà nói, đã đủ rồi.

"Được."

Trong lòng Vân Dao vui vẻ, ngăn chặn kích động lấy đan dược đến trước mặt Linh Tiêu, nói: "Linh Tiêu, chờ chúng ta về cứu ngươi."

Linh Tiêu có chút kinh ngạc nhìn đan dược, rồi sau đó ngẩng đầu nhìn về phía Cố Nhược Vân, âm thanh khô ráp nói một câu: "Cám ơn, có thể quen biết ngươi, là may mắn của lão đại và Vân Dao, nếu ta có thể thành công rời đi trận pháp này, ta nguyện ý hộ tống lão đại cùng nhau đi theo ngươi."

Điều kiện tiên quyết là, hắn có thể rời đi loại địa phương này khôi phục thân tự do.... ...

"Thương Khung, Vân Dao, đã lâu các ngươi không gặp hắn, hẳn là có rất nhiều lời muốn nói, vậy nên ta đi bên ngoài chờ các ngươi."

Cố Nhược Vân nhìn mấy người, rồi sau đó quay đầu đi tới phía ngoài thạch thất, trong lòng lại giống như đè nặng một tảng đá.

Thời kì đỉnh phong (cao nhất) của bốn Thần Thú thực lực rất mạnh, mà có thể một lần làm bốn bọn họ bị thương nặng thành dáng vẻ này, thậm chí làm cho Huyền Vũ ngay cả chạy trốn cũng không dám trốn, sợ lại đưa người nọ tới.

Như vậy, lực lượng của người kia, đến cùng có bao nhiêu cường đại?

"Nha đầu."

Đúng lúc này, trong linh hồn truyền đến tiếng nói tà mị của Tử Tà: "Mấy chuyện này là ngươi hiện tại không cách nào tưởng tượng, thế giới này rất rộng lớn, rộng lớn đến mức dùng bao nhiêu năm cũng không thể đi khắp, ở trên thế giới, cường giả cũng nhiều đếm không xuể, cho dù là kiếp trước ngươi nhìn thấy, cũng không đáng kể, chờ đến lúc ngươi có đủ thực lực, ngươi mới có thể biết càng nhiều chuyện hơn, chính là sau này, kẻ địch ngươi gặp cũng sẽ càng ngày càng mạnh, ngươi….... Có thể làm tốt chuẩn bị ứng phó hay không?"

Cố Nhược Vân im lặng không nói, sau đó, nàng nhẹ nhàng nở nụ cười, trong mắt trong veo tràn đầy kiên định.

"Nếu chỉ có đi lên vị trí cao nhất kia ta mới có thể bảo vệ tốt người ta để ý, ta đây không để ý vượt mọi chông gai dọc theo đường đi, cho dù con đường kia làm bằng máu lại như thế nào? Tử Tà, bất luận phía trước gian khó nguy hiểm cỡ nào, ta cũng phải đi tiếp, bởi vì ta có người ta muốn bảo vệ."

Ngay từ đầu, nàng chỉ biết đường bản thân muốn đi tuyệt không đơn giản, nhưng mà vậy thì phải làm thế nào đây? Cho dù là bò đi, nàng cũng muốn đi đến vị trí cao nhất kia.

Làm cho người trong thiên hạ, cũng không dám khi nhục (bắt nạt + nhục nhã) người nàng để ý nữa!

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 303: Tỷ đệ gặp nhau (mười)

Edit: kaylee

Giọng nói trong linh hồn chợt biến mất, sau thật lâu sau, mới lại vang lên.

"Nha đầu, bất luận đường phía trước có gian nguy (khó khăn nguy hiểm) thế nào, ta cũng sẽ tiếp tục đi cùng ngươi, đây là từ lúc bắt đầu ta quen ngươi, đã từng đáp ứng hứa hẹn với ngươi! Chỉ cần ta còn sống, một người thân nào của ngươi, đều sẽ không chết."

"Tử Tà……...."

Trong lòng Cố Nhược Vân trào dâng cảm động, nàng nhẹ nhàng cười nói: "Cám ơn."

"Giữa chúng ta không cần nói cảm ơn. Nếu ngươi thật muốn cảm tạ ta, ta không để ý ngươi lấy thân báo đáp, hiện tại chỗ nên lớn của ngươi đều lớn không tệ lắm, không bằng chúng ta đến thảo luận một chút lý tưởng nhân sinh như thế nào?"

Giọng nói của nam nhân mang theo ái muội, làm cho Cố Nhược Vân vốn đang lòng tràn đầy cảm động sắc mặt nháy mắt đen xuống, nàng hít vào một hơi thật sâu, cắn răng nói: "Tử Tà, ngươi không đùa giỡn ta sẽ chết sao?"

"Sẽ."

"…..."

Cố Nhược Vân hoàn toàn hết chỗ nói rồi, trực tiếp ngăn chặn âm thanh trong linh hồn, rồi sau đó đi nhanh về phía phòng khách.

Rất xa, nàng đã nhìn thấy bóng dáng dạo bước ngoài cửa phòng mình, khẽ cau mày, hỏi: "Ngươi đến tìm ta có việc sao?"

"Hả?"

Hạ Du bị tiếng nói dọa, khi quay đầu nhìn thấy Cố Nhược Vân, xấu hổ nói: "Cố cô nương, ta là tới xin lỗi ngươi."

"À."

Cố Nhược Vân nhàn nhạt lên tiếng: "Vậy ngươi có thể đi rồi?"

Lúc trước, nàng cứu Hạ Ảnh, là vì chứng minh bản thân trong sạch, cũng không có cảm tình gì đối với đôi huynh muội này.

"Ta…...." Hạ Du cắn môi, nói: "Kỳ thực ta biết chuyện này hoàn toàn chính là ta và ca ca sai, ở Hạ gia, cho dù chúng ta thiên phú tốt hơn nữa, cũng chỉ là một chi thứ mà thôi, căn bản là không cách nào so sánh với trực hệ này, chúng ta nhường nhịn khắp nơi, thì tính sao? Sẽ chỉ làm người khác ngày càng nghiêm trọng hơn mà thôi, mà cho dù quyền thế của nhị gia ở Hạ gia không cao, nhưng thủ hạ của y không hề thiếu cường giả, còn là thân sinh nhi tử của gia chủ, nếu chúng ta không đáp ứng đề nghị của hắn, sẽ trục xuất chúng ta khỏi Hạ gia, chúng ta bất đắc dĩ mới…….. Mới làm ra loại chuyện súc sinh không bằng này."

Hạ Du một hơi nói ra tất cả lời muốn nói, sau đó tiếp tục nói: “Cố cô nương, ta biết ta không có mặt mũi đến khẩn cầu sự tha thứ của ngươi, nhưng nếu như ngươi không tha thứ cho ta, trong lòng ta cũng rất không thoải mái, cho nên…….. Cho nên ta mặt dày đến đây."

"Nói xong sao?" Cố Nhược Vân cười lạnh một tiếng, bước tới gần Hạ Du hai bước: "Các ngươi vì không để cho mình bị trục xuất khỏi Hạ gia, là có thể tùy tiện vu hãm người khác? Nếu chuyện hôm nay đổi thành những người khác, vậy hậu quả lại như thế nào bản thân các ngươi rõ ràng! Hiện giờ, ngươi lại vì để cho trong lòng mình thoải mái mà đến cầu xin sự tha thứ của ta? Ta đây có thể nói rõ ràng với ngươi, ta không hận các ngươi, cũng không trách các ngươi, với ta mà nói các ngươi chỉ là người xa lạ mà thôi, ta không có quyền quản các ngươi làm cái gì, cũng không cần nói chuyện tha thứ không tha thứ gì, tốt lắm, ngươi có thể đi rồi sao?"

Không sai, bất luận huynh muội Hạ Ảnh làm cái gì, Cố Nhược Vân đều sẽ không tức giận, bởi vì đối với nàng mà nói, hai người này đều chỉ là người xa lạ, râu ria mà thôi.

Nàng không cần lãng phí thời gian vì những người này.

"Cố cô nương……." Hốc mắt Hạ Du đỏ lên, sợ hãi yếu ớt nói: "Ngươi thật sự không tha thứ cho ta sao? Chỉ cần có thể khẩn cầu sự tha thứ của ngươi, chuyện gì ta cũng nguyện ý làm."

Cố Nhược Vân phất tay, nói: "Ngươi không cần làm cái gì, chỉ cần ngày sau không đến quấy rầy ta là được."

Nói xong lời này, nàng đẩy cửa phòng ra đi vào, nhốt Hạ Du ở ngoài cửa, cũng cách chặn ở khuôn mặt ai thiết hoa lê đẫm mưa (*) kia.
(*) hoa lê đẫm mưa: ý chỉ vẻ đẹp của người con gái đẹp khi khóc, giống như những cánh hoa lê dính đẫm nước mưa, lung linh, xinh đẹp, trong trẻo….

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 31.01.2018, 19:46
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3689
Được thanks: 19895 lần
Điểm: 14.27
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C303 - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Thi Vân lại xuất hiện ~ có ai còn nhớ đến người này không?

Chương 304: Tỷ đệ gặp nhau (mười một)

Edit: kaylee

Hạ Du nhìn cửa phòng bị đóng, giờ khắc này, nàng biết sai lầm bản thân đã từng phạm phải, bất luận làm cái gì đều không thể bù lại, nếu có thể làm lại một lần, bọn họ tuyệt đối sẽ không lại nghe theo lời nói của Hạ Khởi mà làm bất cứ chuyện gì.

Đáng tiếc lần này, bất luận hối hận như thế nào đều không thể bù lại.

... ......

Đỉnh núi Vân Tiêu, mây trắng quấn quanh, giống như tiên cảnh nhân gian.

Giờ phút này trong Luyện Khí Tông, nữ tử cả người bạch y như tuyết đón gió mà đứng, tay áo bay bay, thuần khiết giống như là tiên nữ, nàng lẳng lặng đứng ở chỗ sâu trong mây trắng, phía trên khuôn mặt dịu dàng mang theo một chút suy nghĩ sâu xa.

Phía sau, ánh mắt Lãnh Ngôn Phong si ngốc nhìn nữ tử tuyệt mỹ phiêu miểu (lúc ẩn lúc hiện) như tiên nữ, trong mắt lãnh khốc mang theo quyến luyến thật sâu.

Nhưng mà nghĩ đến tình huống hiện tại của mình, trong mắt y hiện lên vẻ lo lắng.

Nếu không phải vì người kia, sao bản thân sẽ biến thành tàn phế? Thậm chí ngay cả biểu đạt tình yêu của mình cũng không dám!

Cho dù y không có thấy rõ dáng vẻ của người nọ, nhưng ở trong lòng y sớm đã hận thấu xương người nọ, hận không thể lột da rút gân!

Còn có Cố Nhược Vân.... .....

Nữ nhân kia, vậy mà bị hủy toàn bộ Thanh Long Quốc! Nếu có cơ hội, y tuyệt đối sẽ làm nàng trả giá thảm thống!

Nghĩ vậy, sát khí trên người y càng dày đặc, chỉ là lúc nhìn về phía nữ tử phía trước, tức giận trong mắt dần dần biến mất, trên khuôn mặt anh tuấn tràn đầy dịu dàng.

"Sư muội, Triệu trưởng lão Hạ gia đến đây, hi vọng có thể gặp sư muội một lần."

Trưởng lão Hạ gia tìm?

Thi Vân nhíu mày, rồi sau đó buông lỏng ra, nàng hoàn hồn nhìn nam tử phía sau, khuôn mặt lộ ra tươi cười nhu hòa: "Người tới là khách, sư huynh, ngươi mời lão tới đây một chút đi."

Luyện Khí Tông và Hạ gia chưa từng có cái gì lui tới, không biết Triệu trưởng lão Hạ gia này tìm đến bản thân là vì chuyện gì.

Trong phòng khách, lão giả bưng chén trà nhẹ nhàng nhấp một ngụm, lúc lão ngẩng đầu, lập tức nhìn thấy nữ tử bạch y như tuyết kia đi đến từ ngoài khách phòng.

Trên mặt của nàng mang theo tươi cười, nhợt nhạt, nhu hòa, làm cho người ta thư thái thoạt nhìn vạn phần thư sướng.

"Thi Vân tiểu thư," Triệu trưởng lão phục hồi tinh thần lại, đứng lên cười nói: "Trước khi ta tiến đến Luyện Khí Tông cũng đã nghe nói đại tiểu thư Thi Vân của Luyện Khí Tông có dung mạo đệ nhất thiên hạ, hiện giờ xem ra quả thật là như thế, quả nhiên là thiên hạ không có nữ tử nào có thể so sánh được."

Cho dù Thi Vân biết lời nói này chỉ là lời khen tặng mà thôi, vì dù sao nữ tử đại lục quá nhiều, tuyệt mỹ càng là không hề thiếu, không ai có thể đảm đương nổi tiếng ‘đệ nhất thiên hạ’ này.

Nhưng mà, nữ tử nào không thích nghe người khác ca ngợi?

Vì vậy sau khi lời này Triệu trưởng lão nói xong, Thi Vân nhợt nhạt cười, nói: "Triệu trưởng lão, không biết Luyện Khí Tông ta và Hạ gia ngươi không có quan hệ gì, vì sao Triệu trưởng lão lại muốn tìm tới cửa? Huống chi, Triệu trưởng lão không tìm cha ta, mà lại tìm ta là vì sao?"

"Thi Vân tiểu thư, chuyện này thật đúng là chỉ có ngươi có thể giúp ta."

Triệu trưởng lão mỉm cười nói: "Ta muốn xin Thi Vân tiểu thư hỗ trợ đoạt Hạ gia thay nhị gia nhà chúng ta! Hiện giờ kế hoạch của nhị gia đều đã tan biến, cũng chỉ có Thi Vân tiểu thư có thể giúp việc này."

"Hả?"

Thi Vân tựa tiếu phi tiếu (cười như không cười) nhìn Triệu trưởng lão: "Hình như Triệu trưởng lão rất để mắt ta, cái vội này chỉ sợ ta không cách nào giúp."

"Ha ha," Triệu trưởng lão ha ha cười: "Ta nghe nói quan hệ của Luyện Khí Tông và Đông Phương thế gia rất là ác liệt, hàng năm đều là ở bên trong chiến đấu? Nếu Luyện Khí Tông có thể có được Hạ gia trợ giúp, thì có thể liên hợp với Hạ gia cùng nhau thảo phạt Đông Phương thế gia, nếu lão gia chủ tại vị, chuyện này tuyệt đối không có khả năng xảy ra, Hạ gia ẩn cư ở trong Thiên Thành chính là không muốn lẫn vào vũng nước đục thế tục, nếu nhị gia kế thừa vị trí gia chủ của Hạ gia, vậy nhị gia tất nhiên có thể trợ giúp Luyện Khí Tông đánh bại Đông Phương thế gia."

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 305: Tỷ đệ gặp nhau (mười hai)

Edit: kaylee

Trong lòng Thi Vân phát ra một tiếng cười lạnh, trên mặt lại không có biến hóa, ý cười vẫn trong suốt như cũ nói: "Cho dù không có Hạ gia, Luyện Khí Tông cũng sẽ không sợ hãi Đông Phương thế gia, Triệu trưởng lão ngươi nghĩ quá nhiều."

"Phải không?" Triệu trưởng lão nhíu mày cười: "Thi Vân tiểu thư hẳn là nghe nói sở dĩ nhiều năm như vậy Hạ gia sừng sững không ngã, là vì Thần Thú thần bí sau lưng Hạ gia kia, đương nhiên đây chỉ là truyền thuyết mà thôi, mỗi đời chỉ có gia chủ mới có thể gặp Thần Thú thần bí sau lưng, nếu Thi Vân tiểu thư nguyện ý hỗ trợ mà nói, Hạ gia chúng ta nguyện ý chắp tay đưa Thần Thú."

Không thể không nói, chuyện này quả thật mê hoặc được Thi Vân.

Một con Thần Thú có lực uy hiếp lớn cỡ nào ở trên đại lục, phỏng chừng không ai không biết.

Nhưng mà chỉ động tâm mà thôi, từ đầu đến cuối Thi Vân mặt không đổi sắc nói: "Triệu trưởng lão, hiện giờ Luyện Khí Tông đã có kẻ địch là Đông Phương thế gia kia, không muốn dưới tình huống như vậy tiếp tục trêu chọc Hạ gia, cho nên, xin tha thứ ta không cách nào hỗ trợ, sư huynh, ngươi giúp ta đưa lão rời đi."

"Đợi chút," Triệu trưởng lão nóng nảy: "Thi Vân tiểu thư, ta nghe nói ngươi có cừu oán với Cố Nhược Vân Bách Thảo Đường! Hiện tại Cố Nhược Vân kia đang ở Hạ gia, hơn nữa có quan hệ không bình thường với Hạ gia lão gia tử, theo ta được biết, nàng muốn thuyết phục Hạ lão gia tử hỗ trợ đối phó ngươi, chẳng lẽ như vậy ngươi còn có thể thờ ơ sao?"

Cố Nhược Vân! ! !

Nghĩ tới cái tên này, trong lòng Thi Vân lập tức mạnh mẽ xuất hiện một ngọn lửa giận và không cam lòng nồng đậm.

Nữ nhân kia, dùng lời nói dối của nàng kiềm chế Thiên Bắc Dạ, nàng lại vẫn luôn không hiểu nói dối chính là nói dối. Một ngày nào đó, Thiên Bắc Dạ sẽ rời đi nàng. Mà trên đời này có thể đứng ở bên cạnh nam nhân kia chỉ có một nàng!

Nàng cũng vĩnh viễn không cách nào hiểu rõ đạo lý này, càng là không có một chút tự mình hiểu lấy mình nào.

"Triệu trưởng lão, đề nghị của ngươi ta tiếp nhận rồi." Thi Vân thu hồi âm ngoan trong mắt, lại lộ ra tươi cười nhu hòa thư thái kia: "Thi Vân ta chẳng phải người nhẫn nhục chịu đựng, Cố Nhược Vân đã muốn tập hợp Hạ gia đối phó ta, ta đây cũng chỉ có thể tiên hạ thủ vi cường (ra tay trước để chiếm lợi thế)! Ngươi trở về chờ tin tức tốt của ta."

"Thi Vân tiểu thư, ta và nhị gia sẽ ở Thiên Thành chờ ngươi đến."

Chiếm được kết quả mong muốn, Triệu trưởng lão cười cười, chắp tay nói.

Ngay sau đó, lão cũng không lại nói thêm cái gì nữa, xoay người đi ra ngoài.

Sau khi lão rời khỏi, Lãnh Ngôn Phong nhíu mày nhìn Thi Vân, nói: "Sư muội, Hạ Khởi chỉ là muốn lợi dụng ngươi, cho nên……..."

"Ta biết."

Nhưng vậy thì tính sao? Người có quan hệ với Cố Nhược Vân, đều phải chết!

Nàng muốn làm cho cả thế giới này, không ai còn dám đứng ở bên phía nàng! Thậm chí tất cả mọi người đều coi nàng như ôn dịch, làm cho nàng thử cảm giác bị người ghét bỏ, cũng làm cho nữ nhân không tự mình hiểu lấy mình kia biết chênh lệch giữa các nàng.

Lãnh Ngôn Phong không nói gì, chỉ cần là việc sư muội muốn làm, mặc kệ có bao nhiêu nguy hiểm, y đều sẽ đứng ở bên cạnh nàng, không rời không bỏ.

Mà chỉ có nữ tử vĩ đại như sư muội, mới đáng giá một người nam nhân làm được đến trình độ như thế vì nàng! Loại nữ tử ngoan độc giống Cố Nhược Vân kia căn bản là không xứng làm cho bất luận kẻ nào thích nàng.

Ngay cả nữ tử dịu dàng xinh đẹp như sư muội đều muốn thương hại, quả thực chính là tội ác tày trời, tội đáng chết vạn lần!

... ...... ...

"Tỷ, thì ra ngươi nhiều năm như vậy đã trải qua nhiều chuyện như vậy."

Phía trên ngã tư đường Thiên Thành, Hạ Lâm Ngọc quay đầu nhìn về phía Cố Nhược Vân, trong mắt to trong suốt mang theo đau lòng: "Ban đầu ta cho rằng Hạ Minh đã đủ ngoan độc, không nghĩ tới Cố lão gia tử kia cũng không kém chút nào, bất luận Hạ Minh xấu thế nào, trong lòng y vẫn là có tình, chỉ là tình kia cho đôi mẫu nữ kia, mà Cố gia lão Tướng Quân chưa từng có yêu, đối với bất luận kẻ nào đều chỉ có ích lợi, hoàn hảo tỷ rời đi cái địa phương kia."

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 306: Tỷ đệ gặp nhau (mười ba)

Edit: kaylee

Nghĩ đến những gì Cố Nhược Vân gặp phải mấy năm qua, trong lòng Hạ Lâm Ngọc cũng rất đau.

Tuy rằng sau khi hắn trùng sinh chỉ là một phế vật, nhưng ít nhất có gia gia đau, phụ thân yêu, không giống nàng, lấy lực lượng của bản thân lập nghiệp, bằng vào lực lượng của mình mới từng bước đặt chân đi cho tới trình độ bây giờ.

"Tỷ, vì sao ta không sớm chút tìm được ngươi? Nếu không, ta tuyệt sẽ không để cho nhiều người bắt nạt tỷ như vậy."

Hạ Lâm Ngọc bắt lấy tay của Cố Nhược Vân, đau lòng nói.

"Đều đã là chuyện quá khứ," Cố Nhược Vân lắc lắc đầu: "Hơn nữa, hiện tại không phải chúng ta đã gặp nhau sao? Ngọc nhi, trước kia ta phó thác đệ sai người, cuộc đời này tuyệt sẽ không để cho việc này xảy ra."

Hạ Lâm Ngọc nở nụ cười, trên khuôn mặt thanh tú tràn đầy ý cười.

Rồi sau đó, ánh mắt hắn kiên định nói: "Loại chuyện này, quả thật sẽ không xảy ra, ta đã từng là phế vật, tỷ vì an toàn của ta không để cho ta đào vong (chạy trốn) với tỷ, cho nên mới để cho Lục Trầm chiếu cố ta, nhưng mà đời này, ta không cần bất luận kẻ nào chiếu cố, ta sẽ làm cho mình cường đại lên, cường đại đến mức có thể bảo vệ tỷ."

Đây là, hứa hẹn hắn đáp ứng từ sau khi trùng sinh.

Bởi vì hắn không bao giờ muốn nhìn thấy ánh mắt tuyệt vọng tan nát cõi lòng kia của tỷ tỷ nữa, hiện giờ nghĩ đến tình cảnh đó, tâm của hắn vẫn là co rút đau đớn.

"Ngọc nhi."

Trái tim Cố Nhược Vân run lên, nhìn khuôn mặt thanh tú kiên định của thiếu niên, trái tim đau xót, những năm gần đây, Ngọc nhi thừa nhận còn nhiều hơn nàng.

Lúc này phía trên ngã tư đường, người đi đường lui tới, mà Hạ Lâm Ngọc làm tiểu thiếu gia Hạ gia, tự nhiên là tồn tại lóa mắt. Chỉ là cho tới bây giờ mọi người đều thấy thiếu nữ đứng bên cạnh ở Hạ Lâm Ngọc không phải là La Lỵ, mà là một khuôn mặt xa lạ, bất giác có chút kinh ngạc.

Nữ nhân này là ai? Vì sao thân mật với tiểu thiếu gia Hạ gia như thế? Những năm gần đây, bọn họ chưa từng nhìn thấy tiểu thiếu gia Hạ gia từng có cử chỉ thân mật với ai.

Mà hiện giờ, ở bên cạnh nữ tử này, hắn vậy mà có thể cười đến vui vẻ hạnh phúc như thế.

Phía trên tửu lâu, một hoa phục nữ tử (cô gái mặc quần áo hoa lệ) nói với nha hoàn bên cạnh: "Ngươi đi dạy dỗ nữ nhân kia một chút cho ta, dựa vào cái gì nàng có thể đứng ở trước mặt tiểu thiếu gia Hạ gia? Nếu đứng ở bên người hắn là La Lỵ cũng thôi đi, thế lực La gia rất mạnh, cũng gần với Hạ gia, quả thật La Lỵ rất xứng đôi với Hạ Lâm Ngọc, nữ nhân kia lại tính cái gì vậy? Nhưng lại là một gương mặt ta chưa từng thấy, chắc là cô nương trong gia tộc bé nhỏ không đáng kể nào đó."

Ở Thiên Thành, nữ tử bên trong tất cả thế lực to lớn nàng đều gặp qua, duy chỉ nữ tử này thật lạ mắt, chỉ cần dụng tâm nghĩ là biết thân phận của nàng khẳng định là rất đê hèn.

"Vâng, tiểu thư."

Nha hoàn lui xuống.

Mà nhìn bóng lưng rời đi của nha hoàn bên người, hoa phục nữ tử đắc ý nở nụ cười, nàng đã liệu định Hạ Lâm Ngọc khẳng định sẽ không ra mặt vì nữ tử kia! Nếu không Hạ lão gia tử cũng tuyệt đối sẽ không cho phép.

Phía trên ngã tư đường, Cố Nhược Vân chuyện trò vui vẻ với Hạ Lâm Ngọc dừng bước chân, nhanh cau mày nhìn nha hoàn chặn đường phía trước, nhàn nhạt nói: "Xin hỏi ngươi có chuyện gì không?"

"Hừ!"

Nha hoàn hừ lạnh một tiếng, hai tay chống nạnh, cao ngạo nói: "Ngươi đắc tội tiểu thư nhà chúng ta, ta là thay thế tiểu thư nhà ta đến dạy dỗ ngươi."

Nói xong lời này, nàng lập tức vung một cái tát về phía Cố Nhược Vân, ngoan ý trong mắt dần dần dày đặc, khóe môi nhếch lên cười lạnh.

Chỉ là tay nàng còn không có rơi xuống, đã bị một bàn tay gắt gao bắt được, sắc mặt Hạ Lâm Ngọc xanh mét, hung hăng vung tay một cái, ‘đùng’ một tiếng quăng thân thể bé bỏng của nha hoàn ra ngoài.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 606 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: abdicate, doanhuynh79, haisanquangninh, Hoainhi.sm, huongv0i, Khuynh Tuyết, Nngocyen, Yêns phan và 149 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1602

1 ... 200, 201, 202

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

7 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

12 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53

20 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 330 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 3967 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3777 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.