Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 43 bài ] 

Hội chứng Stockholm - Thảo Nê Mị

 
Có bài mới 29.01.2018, 21:40
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 08.06.2017, 12:56
Bài viết: 469
Được thanks: 5767 lần
Điểm: 20.38
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hội chứng Stockholm - Thảo Nê Mị - Điểm: 23
Chương 8:

Thanh Gia thoái vị, Lục Cửu thượng vị, nhất thời trên dưới Thiên môn đều hoảng sợ, sợ trước kia làm gì đắc tội vị tân bang chủ này. Nhưng Lục Cửu cũng không làm gì quá lớn, trừ việc giết gà dọa khỉ ra thì mỗi ngày cũng chỉ ở trong bang xử lý công việc.

Lý Vinh thân là tâm phúc của Lục Cửu nhìn thấy bộ dạng thanh tâm quả dục như hòa thượng của ông chủ nhà mình liền tự chủ trương gọi hai hồng bài tới hầu hạ Lục Cửu.

Lục Cửu nhìn hai người phụ nữ chỉ mặc đồ lót liếc mắt đưa tình với mình, nhíu mày nhìn Lý Vinh: "Có ý gì?"

Lý Vinh chân chó lấy lòng: "Em thấy gần đây Cửu gia bận bịu, cũng không đi thả lỏng, nên. . . Hắc hắc" Lý Vinh cho Lục Cửu một ánh mắt anh hiểu mà.

"Hừ"

Đôi mắt ưng của Lục Cửu đảo qua hai người phụ nữ ăn mặc gợi cảm, dung mạo của hai người đều là hàng thượng thừa, nhưng hắn lại không có tâm tư. Không phải hắn tính làm Liễu Hạ Huệ, mà là gần đây mới thanh trừng trong bang, hắn phải cẩn thận, huống hồ. . . Quên đi quên đi, Lục Cửu vừa định cho bọn họ rời đi chợt nghe thủ hạ báo có một cô gái tự xưng là Lâm Ngải tới tìm hắn.

"..."

Lý Vinh tiến lên, ghé vào tai Lục Cửu nói nhỏ: "Lâm Ngải. . . Đó không phải là người phụ nữ giúp khi Cửu gia gặp nạn sao, sao cô ta biết ngài ở chỗ này?" Lý Vinh cân nhắc những điểm không thích hợp, theo thuyết cô ta chỉ là người ngoài cuộc làm sao có thể biết cứ điểm của Thiên môn, trừ phi. . .

"Cho cô ấy vào"

"Ai, Cửu gia. . ." Cũng không hỏi xem người ta tới làm gì, nhưng nửa câu sau hắn không dám nói ra, bởi vì Lục Cửu phóng cho hắn một ánh mắt sắc như đao, Lý Vinh câm miệng cúi đầu.

Thủ hạ lĩnh mệnh rời đi rồi nhanh chóng trở lại, ấp úng đến mặt mũi đỏ bừng.

"Làm sao vậy?" Lý Vinh hỏi.

"Cửu gia, đó. . . người phụ nữ đó nói đến trả đồ cho ngài."

Lục Cửu tự hỏi một lát, trầm ngâm nói: "Cho cô ấy lên đây."

"Dạ, Cửu gia "

Lý Vinh chỉ chỉ hai người phụ nữ vẫn đứng một bên, "Cửu gia, hai người kia. . ."

Lục Cửu nghĩ nghĩ chỉ vào một người, "Cô ở lại."

Lý Vinh tuân lệnh đưa người còn lại ra ngoài.

Lục Cửu vẫy vẫy tay với người phụ nữ kia, cô ta lập tức mặt mày hớn hở dính sát vào Lục Cửu, nũng nịu kêu một tiếng "Cửu gia ~ "

Lục Cửu vuốt ve khuôn mặt trang điểm kĩ càng của cô ta, vẻ mặt nghiền ngẫm "Có bản lĩnh gì làm cho Cửu gia xem."

"Dạ, Cửu gia, bảo đảm làm ngài vừa lòng."

...

Lâm Ngải nhìn cánh cửa phòng trước mặt, nghĩ đến người mà cô ngày đêm mong nhớ đang ở sau cánh cửa kia, tim liền đập nhanh hơn, như nai con chạy loạn.

Như đã lấy đủ dũng khí, Lâm Ngải hít sâu một hơi, bước đến gõ cửa.

"Vào đi!" Giọng nói trầm thấp mà hơi khàn khàn của Lục Cửu cách ván cửa truyền ra.

Lâm Ngải hân hoan đẩy cửa phòng ra, đang lúc cô muốn nói gì đó, thì đột nhiên nhìn thấy có một người phụ nữ đang áp mặt vào thân dưới của Lục Cửu.

Tiếng mút vào và tiếng rên rỉ như có như không vang lên, không khó đoán giờ phút này trong phong đang có chuyện gì, hai người trước mặt cô đang trình diễn hình ảnh hạn chế người xem.

Lâm Ngải cảm thấy người mình như đóng băng, như bị người ta đổ một chật nước đá từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài đều lạnh đến thấu xương.

"Có việc gì?" Lục Cửu thản nhiên nhìn Lâm Ngải, không ngại khi bị người ta nhìn thấy cảnh này.

"Tôi. . . Anh. . . quên cầm quần áo. . ." Lâm Ngải miễn cưỡng ổn định tâm thần, tay nắm chặt túi quần áo của Lục Cửu.

"Chỉ là cái áo thôi, vứt đi." Lục Cửu nói rất nhẹ, nhưng lại khiến Lâm Ngải đỏ ửng hai mắt. Đau . . đau quá. . . giống như có một cây đao chém một nhát lên ngực.

"Thả cái túi ở đấy, cô có thể đi rồi" Tay Lục Cửu đè lên đầu của người phụ nữ dưới thân, biểu tình trên mặt hắn lúc này đầy khêu gợi.

"Thế nào, Lâm tiểu thư muốn nhìn đông cung sống?" Lục Cửu nghiền ngẫm nhìn Lâm Ngải đang cắn môi, nhún vai "Cũng được, tùy cô!" Khi nói chuyện, một tay hắn kéo người phụ nữ đó lên bàn, tách đùi của cô ta ra hung mãnh đâm vào.

"A. . . Thích quá, Cửu gia, làm em đi."

"Thích không, Cửu gia sẽ làm em thích đến phát điên." Dưới thân liên tục kích thích, nhưng hai mắt Lục Cửu lại nhìn chằm chằm vào Lâm Ngải đứng ngốc ở trước cửa. Thấy chưa, hết hy vọng chưa, Cửu gia tôi cho tới bây giờ đều là người như vậy.

Người đã bị nhuốm đen như tôi sao có thể xứng với người trong trắng như em.

"Thích, Cửu gia a. . ." Người phụ nữ kia thét chói tai, trong phòng tràn ngập tiếng thân thể va chạm cùng với tiếng nước dâm mỹ.

"Vì sao, anh phải làm như vậy. . . . Vì sao. . . lại đối xử với tôi như vậy. . ."

"..."

"Tôi cũng chỉ là. . . thích anh mà thôi." Đây là lần đầu tiên Lâm Ngải đối mặt với tình cảm của mình, nhưng tình cảm đó đã không bệnh mà chết.

Lâm Ngải ngửa đầu gạt nước mắt "Hẹn gặp lại, Cửu gia!"

"Chờ một chút!"

"Ai nói cho cô biết tôi ở chỗ này?"

". . . Tôi không biết, sáng nay tôi nhận được một tin nhắn bảo tôi tới chỗ này tìm anh." Trong lòng cô còn rất vui mừng tưởng Lục Cửu gửi cho cô.

Sau khi Lâm Ngải rời đi, Lục Cửu hoàn toàn mất tâm tình, vội vã phóng thích rồi đuổi người phụ nữ đó đi.

Ngồi trên ghế, trong đầu Lục Cửu là dáng vẻ khóc lóc của Lâm Ngải, khuôn mặt nhỏ nhắn đầy nước mắt những vẫn quật cường khiến người ta đau lòng.

Tình cảnh hôm nay không phải không do hắn cố ý, hai người vốn ở hai thế giới khác nhau, Lâm Ngải cần sống tốt, cần gì giao du với kẻ xấu như hắn.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân

Có bài mới 30.01.2018, 21:45
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 08.06.2017, 12:56
Bài viết: 469
Được thanks: 5767 lần
Điểm: 20.38
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hội chứng Stockholm - Thảo Nê Mị - Điểm: 21
Chương 9:

Lý Vinh ở bên ngoài đi bộ một vòng, vừa đi vừa hút thuốc, lúc quay đầu lại liền trông thấy Lâm Ngải khóc lóc chạy ra. Anh ta không kịp nghĩ nhiều ném tàn thuốc đi, đuổi theo "Lâm tiểu thư, cô và Cửu gia, hai người. . ."

"Đưa cái này cho anh ấy, tôi đi trước." Nói xong cô nhanh chóng muốn rời khỏi đây.

Lý Vinh vội vàng đưa khăn tay cho cô, "Tôi gọi xe đưa. . ." còn chưa nói xong đã bị Lâm Ngải cự tuyệt: "Không cần, cảm ơn."

Lý Vinh nhìn bóng dáng Lâm Ngải, nghĩ rằng cô gái này và Cửu gia nhà mình ở cùng nhau mấy ngày nhất định đã xảy ra chuyện gì đó bí mật.

...

Lục Cửu gần đây bề bộn nhiều việc, nguyên nhân là vì thủ hạ phát hiện có người buôn lậu thuốc phiện trong một quán bar. Phải biết rằng tuy Thiên môn không sạch sẽ, nhưng không chạm vào thuốc phiện, Lục Cửu phái Lý Vinh đi thăm dò, nhanh chóng phát hiện Hồng môn đang quật khởi.

"Cửu gia, Hồng môn này có thể từ một bang phái nhỏ phát triển đến bây giờ, không thể không nói người đứng đầu cũng có chút thực lực."

Lục Cửu ném cho Lý Vinh một điếu thuốc, Lý Vinh lấy bật lửa châm thuốc cho hai người. Nhất thời, sương khói phiêu tán xung quanh.

"Xem ra phải tìm bang chủ bên đấy nói chuyện một lần."

Di Thịnh Đông tửu lâu

"Đã sớm nghe nói Cửu gia có dáng vẻ đường đường, mạnh mẽ vang dội, hôm nay gặp mặt quả nhiên danh bất hư truyền."

"Hồng bang chủ nói như vậy Lục Cửu không dám nhận." Lục Cửu nâng chén.

Hồng Kỳ cười cười, trên khuôn mặt trẻ trung đeo một cặp kính viền vàng nhã nhặn, nếu không nói, nhiều người sẽ chẳng ngờ hắn ta lại là bang chủ của một băng đảng xã hội đen.

"Tôi biết hôm nay Cửu gia tìm tôi là vì người của tôi buôn lậu thuốc phiện trên địa bàn của Cửu gia." Hồng Kỳ buông tay: "Chuyện này quả thật là do tôi dạy thuộc hạ không nghiêm, người kia đã bị trừng phạt, hắn sẽ không còn nhìn thấy mặt trời ngày mai nữa. Không biết Cửu gia hài lòng hay không?"

"Hồng bang chủ trừng phạt thủ hạ thế nào, Lục Cửu không tiện nhiều lời."

Hồng Kỳ đặt tay lên bàn, coi như không có việc gì hỏi: "Nhưng nói thật, một chiêu có thể kiếm tiền như vậy nhưng Cửu gia lại không động vào, không phải là có ẩn tình gì chứ?"

Lục Cửu không nói gì, không khí nhất thời có chút ngượng ngịu.

Hồng Kỳ tự làm mất mặt nhún vai, rót rượu cho hai người: "Tính tôi nhiều chuyện, tự phạt một ly."

Lục Cửu uống một hơi cạn sạch ly rượu của mình.

Từ sau khi Lâm Ngải tạm biệt Lục Cửu thì về công ty tiếp tục làm việc như bình thường. Hôm nay, ông chủ Hàn Dương đưa cô cùng đi xã giao, trong bữa tiệc không ngừng mời rượu Lâm Ngải.

Lúc đầu Lâm Ngải còn có thể miễn cưỡng, nhưng nhiều ngày trôi qua, áp lực tâm tình gặp được cồn thế là cô không còn quan tâm gì nữa.

Hàn Dương thấy khuôn mặt nhỏ nhắn của cô ửng hồng, rõ ràng là đã say rượu, vì thế sau khi tiễn khách liền bảo phục vụ mang tới một cốc nước.

"Tiểu Lâm, cô uống ngụm nước đi." Hàn Dương kéo Lâm Ngải đã xụi lơ vào trong ngực cho cô uống nước.

"Đau đầu quá."

"Uống nước sẽ tốt hơn, lát nữa tôi đưa cô về."

Lâm Ngải uống nước xong, ôm trán tê liệt ngồi trên ghế.

Hàn Dương ung dung ngồi một bên, hai mắt híp lại chăm chú nhìn Lâm Ngải.

Lâm Ngải cảm giác thân thể mình càng ngày càng nóng, chống người dậy muốn đi toilet.

"Ai, Tiểu Lâm, cô uống nhiều thế này còn muốn đi đâu?"

"Toilet. . . "

Hàn Dương ngăn không cho cô đi. Lúc này Lâm Ngải mới ý thức được có khả năng mình gặp chuyện không may, cuống quít muốn đẩy Hàn Dương ra. Hàn Dương làm sao để cô đạt được, hắn mong chờ cơ hội này đã lâu, đã sớm muốn kéo tiểu mỹ nhân này lên giường rồi.

"Buông. . . A"

"Bé ngoan, em theo anh đi, anh sẽ đối tốt với em." Nói xong, Hàn Dương háo sắc đặt Lâm Ngải lên bàn, đưa tay muốn cởi móc áo của cô.

"Ân. . . Không. . ." Lâm Ngải không ngừng giãy dụa, tay cô cầm lấy bình rượu trên bàn đập lên đầu Hàn Dương.

"A! Con đ* nãy, dám đánh tao, xem tao thu thập mày thế nào."

Lâm Ngải nắm chặt bình rượu vỡ, cơn đau nhất thời khiến cô tỉnh táo, dùng hết toàn lực đẩy Hàn Dương ra, chạy đi.

"Lần này đa tạ Cửu gia, không bằng đến chỗ tôi ngồi một lát?"

"Tôi. . ." Lục Cửu vừa muốn nói gì, thì nhìn thấy Lâm Ngải ở đầu kia hành lang tập tễnh chạy tới: "Lâm Ngải, sao em ở chỗ này?"

"Tôi. . . Ân. . . Nóng quá" Cảm giác được hơi ấm quen thuộc, Lâm Ngải không ngừng cọ xát rên rỉ trong lòng Lục Cửu.

Lục Cửu ôm cô vào ngực, quay lại xin lỗi Hồng Kỳ: "Xin lỗi Hồng bang chủ, lần sau có cơ hội lại gặp nhau."

"Lần sau để tôi làm chủ, Cửu gia nhất định không được khách khi." Lục Cửu đưa lưng về phía Hồng Kỳ, cho nen không nhìn thấy ý cười nghiền ngẫm trong mắt hắn ta.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 31.01.2018, 22:02
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 08.06.2017, 12:56
Bài viết: 469
Được thanks: 5767 lần
Điểm: 20.38
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hội chứng Stockholm - Thảo Nê Mị - Điểm: 20
Chương 10:

Trên lầu Di Thịnh Đông là khách sạn, Lục Cửu ôm Lâm Ngải đi lên lầu mở cửa một gian phòng, lúc đặt cô xuống giường, cô lại quấn lấy hắn không chịu buông.

"Ân. . . Nóng quá. . . Giúp tôi. . ."

Mắt Lục Cửu trầm xuống, buông tay cô ra, đi vào phòng tắm cầm khăn mặt giặt nước lạnh, ai ngờ vừa ra khỏi phòng tắm liền trông thấy Lâm Ngải cởi quần áo từ lúc nào, thân thể trần trụi trắng nõn cọ xát lên tấm trải giường màu đen tuyền. Một tay vuốt ve nụ hoa hồng, một tay đưa xuống phía dưới trượt qua bụi cỏ rậm tiến vào trong tiểu huyệt, miệng phát ra những tiếng thở gấp.

Lục Cửu bị động tác của cô hấp dẫn.

Đến khi hắn phục hồi tinh thần thì chiếc khăn lông ướt trên tay đã ném xuống đất, còn hắn đã kéo Lâm Ngải đang dục hỏa đốt người nằm dưới thân mình.

Lục Cửu hôn lên cái miệng anh đào của Lâm Ngải một hồi rồi đưa tay kéo khóa quần xuống, lấy tính khí thô dài đã trướng đau ra.

Lục Cửu rất thích tư thế này, không những khiến cho người phụ nữ dưới thân cảm nhận được kích thích khoái cảm trước nay chưa có, mà còn có thể nhìn thấy vẻ mặt vui thích thỏa mãn của đối phương.

Lục Cửu tách hai chân Lâm Ngải ra, chăm chú nhìn đóa kiều hoa của cô, trên bụi cỏ đen rậm đã dính chất nhầy, âm thần vừa mới bị bàn tay nhỏ bé không có chút kỹ xảo nào của chủ nhân làm cho hơi sưng đỏ. Âm thần màu mỡ bao lấy khe hở hẹp chậm rãi mấp máy theo những tiếng thở dốc của chủ nhân, khiến người ta chỉ muốn phạm tội.

Lục Cửu khiêu khích ma sát bên ngoài u huyệt của Lâm Ngải một hồi, cho đến khi cô thỏa mãn ngâm nga. Hắn nhìn mị thái của Lâm Ngải, chỉ cảm thấy khí huyết dâng lên, bất chấp không làm tiền diễn nữa, hắn đưa thắt lưng về phía trước để tính khí đâm vào hoa huyệt mềm mại.

"A!" Lâm Ngải vừa đau đớn vừa sảng khoái.

Lục Cửu ôm eo nhỏ của cô, tính khí ra ra vào vào trong tiểu huyệt, mỗi lần đều tàn nhẫn đi sâu vào, thậm chí còn khiến âm mao rậm rạp tiến vào trong dũng đạo của Lâm Ngải.

Không có người phụ nữ nào có thể cho hắn khoái cảm như Lâm Ngải, hắn có thể tưởng tượng khe nhỏ kia đang bị gậy thịt lớn của hắn hung hăng ma sát, quy đầu to lớn va chạm vào hoa hạt mẫn cảm, đâm sâu vào trong tử.cung.

"Ưm. . . Sâu quá. . . A. . ."

"Nói, người đang làm tình với em là ai?" Lục Cửu vừa đưa tay kéo núm vú xinh đẹp của Lâm Ngải, vừa vòng chân cô quấn lên lưng mình.

Lâm Ngải hoàn toàn đắm chìm trong nhục dục: "Không. . . A. . . Tôi không. . . biết. . . Ưm~ "

"Tiểu dâm nhi, nghĩ thử xem!" Lục Cửu trừng phạt cắn lên bầu ngực trắng đầy đặn của Lâm Ngải, cắn lên núm vú đỏ hồng, tay kia cũng không nhàn rỗi vuốt ve bên còn lại. . .

"Nha. . . Thật thoải mái. . . Làm tôi đi. . ." Lâm Ngải không biết xấu hổ kêu lên, dâm đãng đến mức Lục Cửu chỉ muốn giết chết cô.

"Tiểu dâm đang, mở to mắt nhìn xem, tôi là ai!"

"Ngô. . . Lục. . . Lục Cửu. . . Anh. . . Ưm ~ "

Lục Cửu nhả núm vú của Lâm Ngải ra, dịu dàng liếm hôn quanh quầng vú, "Bé ngoan" dưới thân cũng liên tục kích thích.

"A. . . Vừa nhanh vừa sâu. . . Ân. . . Nha. . ." Thân thể nhỏ nhắn của Lâm Ngải bị đâm đến run lên, bàn tay nhỏ bé không thể không nắm chặt cánh tay hắn, mái tóc đen rối tung phủ toán loạn trên giường lớn, hai bầu ngực lớn nhấp nhô lên xuống.

"Nha, sắp tới . . . Tiểu dâm đãng. . ." Lục Cửu ôm cánh mông mềm mại của Lâm Ngải kéo sát vào thân dưới của mình, để tính khí kết hợp chặt chẽ với tiểu huyệt, quy đầu đi sâu vào trong tử.cung.

Lâm Ngải kêu lên thất thanh, đạt tới cao trào.

Lục Cửu cũng không kìm được nữa mà bắn tinh, "Ân. . . Cho em. . . đều cho em. . . tiểu lẳng lơ."

Lục Cửu đổ đầy tinh.dịch của mình vào trong tiểu huyệt của Lâm Ngải, cho đến khi tính khí mềm xuống một chút mới chịu rút ra ngoài. Nhìn Lâm Ngải xụi lơ trên giường, Lục Cửu cảm thấy như vừa làm một chuyện ác, hình như hắn vừa giậu đổ bìm leo. Lục Cửu xuống giường, bước vào phòng tắm.

Hắn xả nước nóng xong, chuẩn bị bế Lâm Ngải vào tắm rửa, nhưng không ngờ vừa bước ra khỏi cửa liền trông thấy cô đang quỳ xuống, mông vểnh cao, tiểu huyệt giữa hai chân còn chưa kịp khép kín, nhìn qua tựa như chú cún con đang cầu hoan.

"Tiểu huyệt rất ngứa. . . Làm đi mà ~ "

Con mẹ nó, giậu đổ bìm leo gì chứ, hắn là xã hội đen nào có luân lý đạo đức, bây giờ hắn chỉ muốn biến thành cún đực đè chú cún con của hắn ra thôi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 43 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Adsense [Bot] và 106 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

4 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.