Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 28.01.2018, 20:49
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1331
Được thanks: 22521 lần
Điểm: 15.02
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Chương 541: Thiên mệnh huyết mạch, trở về 2

Edit: V.O

Dạ Quân Mạc dùng sức ôm chặt nàng, ngực dán ở ngực Bạch Vũ, trái tim tựa như được dẫn dắt, biến mất trong thân thể Bạch Vũ.

Trong nháy mắt, Dạ Quân Mạc mất đi tất cả sức sống.

Một đạo ánh sáng ngũ sắc từ trên người Bạch Vũ bạo phát ra, phóng lên trời, lực lượng hủy diệt vạn vật ầm ầm khuếch tán ra, dễ dàng biến Linh Hồn Tỏa trên người hóa thành tro tàn, nghiền ép trên người Thượng Quan Vân Trần và Ngọc Ưu Liên.

Thượng Quan Vân Trần gần như bị quét bay ra ngoài trong chớp mắt, Ngọc Ưu Liên cũng không đứng vững, hết hồn: "Đây là..."

Đây là dòng lực lượng cường đại hơn Thần Hoàng! Đây là lực lượng của Thần Sáng Thế!

Là lực lượng huyết mạch Sáng Thế trở về!

Ầm - -

Khí thế khủng bố khiến Tháp Thiên Ky bắt đầu vỡ tan, trong chấn động kịch liệt, Ngọc Ưu Liên cũng không chống đỡ nổi, bị quét bay ra ngoài, bị quăng cùng với Thượng Quan Vân Trần thành một đoàn, chật vật suýt nữa rơi ra ngoài từ khe hở.

"Đây là có chuyện gì? Không phải huyết mạch Thần Sáng Thế ở trên người ngươi sao?" Thượng Quan Vân Trần tức giận nói với Ngọc Ưu Liên.

Ngọc Ưu Liên cắn môi không nói lời nào.

Nàng ta luôn luôn nói với Thượng Quan Vân Trần, nói với mọi người của Sáng Thế Thần Điện, huyết mạch Sáng Thế ở trên thân thể nàng ta. Nhưng trong lòng nàng ta có loại cảm giác, nàng ta lấy được linh mạch Bạch Vũ, lại không có được lực lượng huyết mạch chân chính.

Quả nhiên, nàng ta không nghĩ sai, thiên mệnh huyết mạch trở về, Bạch Vũ đạt được lực lượng của Thần Sáng Thế một lần nữa. Mà nàng ta, diendanlequydon – V.O, cho tới bây giờ chưa từng đạt được huyết mạch Sáng Thế!

Trong hào quang chói lọi, dung nhan tuyệt mỹ mà lạnh giá của Bạch Vũ ẩn ẩn hiện lên, hơi thở sát khí thô bạo xẹt qua thân thể bọn họ, Thượng Quan Vân Trần và Ngọc Ưu Liên hoảng sợ rớt ra khỏi tháp.

Toàn thân Bạch Vũ quanh quẩn hào quang nhàn nhạt, thả vào giống như khoác một tầng ngân sa, thánh khiết mà lạnh lùng. Ngón tay nàng xẹt qua ánh sáng dịu dàng xanh biếc, nhẹ nhàng phất qua giữa ngực Dạ Quân Mạc, khép miệng vết thương lại, lấy ra Định Hồn Châu chứa đầy linh khí, thả vào trong miệng hắn.

Nàng ôm hắn giống như ôm một con gấu lớn, má dán lên trán hắn: "Ta đã nhớ ra rồi, tất cả!"

Lúc đó, chàng nói ta đừng đi gặp Thượng Quan Vân Trần, ta lại không nghe lời chàng nói. Hắn ta nói có tin tức liên quan tới thích khách ám sát Thạch cô cô, ta liền ngu ngốc tin. Chàng lại không khuyên ta nữa, lại đi cùng ta giống như tên ngốc.

Chàng biết rõ rành rành có nguy hiểm, biết ta không tin, biết không khuyên ta được, vì sao vẫn còn đi theo tới?

Bạch Vũ nhắm mắt lại, trước mắt đều là những cảnh tượng khắc cốt ghi tâm này.

Đệ tử trong Pháp Thánh Điện bỗng nhiên mạnh mẽ tuôn ra, đằng đằng sát khí xếp trận chung quanh nàng, nàng ngu ngốc ngơ ngác nhìn Thượng Quan Vân Trần: "Thượng Quan ca ca, làm gì vậy? Không phải huynh nói muốn nói chuyện thích khách cho muội sao?"

"Quả thật là về chuyện thích khách." Thượng Quan Vân Trần lạnh lùng lườm nàng, ánh mắt nhìn Dạ Quân Mạc sau lưng nàng: "Hắn ta chính là thích khách!"

Bạch Vũ lập tức bác bỏ: "Không có khả năng, hắn trở về cùng muội, lúc Thạch cô cô gặp chuyện không may hắn hoàn toàn không có ở Truyền Thế Thần Điện."

"Hắn ta không ở đây, nhưng hắn ta có thể cho người khác làm, đường đường là Ám Dạ Quân Vương, ra lệnh một tiếng, vẫn có nhiều người dốc sức vì hắn ta." Thượng Quan Vân Trần cười lạnh.

Xoạt - -

Nghe được bốn chữ Ám Dạ Quân Vương, đệ tử chung quanh đồng loạt lấy vũ khí ra, gọi triệu hoán thú ra, sẵn sàng chuẩn bị ra tay.

Bạch Vũ vội vàng lắc đầu, giữ chặt cánh tay Thượng Quan Vân Trần: "Hắn không phải! Hắn chỉ là một tùy tùng muội nhặt được."

"Là sao? Ngươi thật đúng là biết nhặt, vừa nhặt liền nhặt được đối thủ một mất một còn của chúng ta!" Thượng Quan Vân Trần trở tay cầm cổ tay Bạch Vũ, lạnh lùng hạ lệnh: "Chúng đệ tử nghe lệnh, Ám Dạ Quân Vương ở ngay trước mặt, giết hắn ta, thưởng hai bản linh thuật linh phẩm, 20 khối tinh thể thượng phẩm!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 29.01.2018, 20:27
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1331
Được thanks: 22521 lần
Điểm: 15.02
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Chương 542: Thiên mệnh huyết mạch , trở về 3

Edit: V.O

"Không được! Đều dừng tay cho ta!" Bạch Vũ vội vàng giãy khỏi tay Thượng Quan Vân Trần, chạy về phía Dạ Quân Mạc, bỗng nhiên trước mắt lại một trận hoa mắt chóng mặt, suýt nữa tê liệt ngã xuống đất.

Thượng Quan Vân Trần một phen giữ chặt nàng: "Công chúa không hiểu rõ người, tội cùng phản loạn! Vẫn nên theo ta về tiếp nhận dạy dỗ đi."

Bạch Vũ vô lực nhìn hắn ta: "Ngươi đã làm gì ta? Ngươi hạ độc ta?"

"Chỉ là một chút mê hương, mê hương Ám Dạ Đế Quốc chuyên nghiên cứu ra để đối phó với ngươi, đương nhiên người hạ độc là hắn ta, không phải ta." Thượng Quan Vân Trần tự nhiên đẩy tội danh lên người Dạ Quân Mạc, ánh mắt nhìn Bạch Vũ đều là tàn khốc, giống như đang nhìn một vật chết.

Ầm - -

Một đạo hỏa diễm bay vụt đến, trực tiếp đánh lên ngực Thượng Quan Vân Trần.

Tay Thượng Quan Vân Trần theo bản năng buông Bạch Vũ ra, nghiêng người tránh né .

Thân hình Dạ Quân Mạc xẹt qua như tia chớp, tiện tay kéo Bạch Vũ vào trong lồng ngực mình.

Trên bầu trời, Ngũ Hành Thanh Long hô mưa gọi gió khiến cho phần lớn Triệu hoán thú và Triệu hoán sư đều rơi vào trong đại dương mênh mông cuồn cuộn, thân hình vĩ đại đánh thẳng về phía trước mở ra một con đường máu. Dạ Quân Mạc ôm Bạch Vũ xoay người nhảy lên, trực tiếp lao ra.

Thượng Quan Vân Trần lập tức dẫn người đuổi sát theo.

Thanh Long lao ra Sáng Thế Thần Điện, thẳng đến hướng không gian Thần Sáng Thế, cố ý vòng vèo bảy ngoặt tám rẽ ở giữa đường, khiến truy binh phía sau phân tán rải rác, nhưng Thượng Quan Vân Trần vẫn đều ở đây.

"Không cắt đuôi hắn ta được." Bạch Vũ yếu ớt nói.

"Không vội, ta đã thông tri Ám Lân, Ám Ưng, bọn họ cũng sắp đến đây." Dạ Quân Mạc bình tĩnh nói.

Vẻ mặt Bạch Vũ buồn rười rượi: "Chàng đã biết hắn ta sẽ ra tay với chàng, diendanlequydon – V.O, sớm chuẩn bị kỹ càng, ta còn không tin chàng. Chàng đi nhanh đi, đừng dẫn ta theo, bây giờ ta cũng không giúp chàng được cái gì."

Dạ Quân Mạc yên lặng một lúc, ánh mắt đen tối không rõ nhìn nàng: "Nàng cho là Thượng Quan Vân Trần đột nhiên ra tay chỉ là vì nhằm vào ta sao?"

Chẳng lẽ không đúng? Ta nói như thế nào cũng là chủ nhân của Sáng Thế Thần Điện, bọn họ sẽ không làm gì ta. Bạch Vũ khó hiểu nháy mắt mấy cái.

"Bọn họ ở đó!" Bỗng nhiên, phía trước một số lớn đệ tử Sáng Thế Thần Điện lao ra, xem cách ăn mặc hẳn là đệ tử tinh anh nhất của Khải Thánh Điện. Sáu con chim bay trên trời xuất hiện, vẫn cứ ép Ngũ Hành Thanh Long xuống khỏi bầu trời.

Vừa rơi xuống đất, nghênh đón bọn họ chính là sát chiêu sắc bén, cũng không lưu tình với Bạch Vũ chút nào.

"Điện chủ có lệnh, Bạch Vũ cấu kết Ám Dạ Đế Quốc, phản bội Thần Điện, không cần lưu tình, cùng nhau xử quyết với Ám Dạ Quân Vương!" Đệ tử dẫn đầu lớn tiếng hạ lệnh, hơn mười tên đệ tử không chút do dự chấp hành.

Bạch Vũ trở nên mông lung ngay tại chỗ, tay chân lạnh giá. Nàng vẫn bảo vệ Sáng Thế Thần Điện, các đệ tử nàng tin cậy, muốn giết nàng?

Dạ Quân Mạc thả Ngũ Hành Chu Tước và Ngũ Hành Thanh Long ra, cùng nhau ứng phó đệ tử tiến đến, một tay nắm Bạch Vũ đến bên cạnh, bàn tay lớn ấm áp cầm tay nàng: "Bọn hắn hẳn là đệ tử Ngọc gia bồi dưỡng, càng thêm trung tâm với Ngọc gia."

"Ngọc gia... Ý chàng là nói, Ngọc tỷ tỷ? Không có khả năng!" Bạch Vũ vô ý thức muốn lắc đầu.

Nhưng nàng mới vừa nói xong, Ngọc Ưu Liên liền hiện ra, vẻ mặt lo lắng duỗi tay về phía nàng: "Muội muội, muội đang làm gì vậy? Nhanh đến chỗ tỷ này, nam nhân kia rất nguy hiểm!"

Đồng tử Bạch Vũ co rụt lại, sắc mặt tái nhợt, khó có thể tin lui về phía sau một bước.

Thật là nàng ta! Nhìn bộ dáng của nàng ta, vẫn lo lắng cho nàng, quan tâm nàng giống như trước đây, nếu không nghe được Dạ Quân Mạc nói, nhìn thấy những đệ tử này phụng mệnh giết nàng thực sự có quan hệ với Ngọc gia, nàng hoàn toàn không nghĩ tới Ngọc Ưu Liên sẽ hại nàng, có lẽ, trước kia cũng đều là lừa gạt nàng...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 29.01.2018, 20:54
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1331
Được thanks: 22521 lần
Điểm: 15.02
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Chương 543: Thiên mệnh huyết mạch, trở về 4

Edit: V.O

Sắc mặt Ngọc Ưu Liên trầm xuống: "Muội muội, muội quá không nghe lời rồi. Vẫn còn chưa đưa công chúa về sao?"

“Vâng.” Chúng đệ tử bỏ Dạ Quân Mạc qua một bên, đánh về phía Bạch Vũ không có chút sức lực. Nói là muốn dẫn nàng trở về, xuống tay lại không lưu tình chút nào, hoàn toàn không bàn đến sống chết.

Bạch Vũ liên tục lui về phía sau, không ngừng ăn Tẩy Độc Thảo vào, muốn nhanh chóng hóa giải dược tính.

Cũng không biết mê hương này được làm từ thành phần gì, lần này nàng hít vào không nhiều lắm, không hôn mê, nhưng toàn thân một chút sức lực cũng không có, cũng hoàn toàn không dẫn nổi linh khí, càng đừng nói gọi ra Triệu hoán thú.

Ầm ầm - -

Dạ Quân Mạc xoay người một cái, quét năm con Băng Thử (chuột băng) trước mặt ra, đưa Ngũ Hành Thanh Long đến bên cạnh Bạch Vũ.

Thanh Long nổi giận gầm lên một tiếng, thân hình vĩ đại đứng bên cạnh Bạch Vũ, giống như bức tường cao cao, xoay quanh Bạch Vũ kín không kẽ hở.

Trước mắt Bạch Vũ chỉ có vảy rồng màu xanh, cũng không nhìn thấy tình huống gì bên ngoài. Tiếng kêu, tiếng rên liên miên không dứt, nàng không biết Dạ Quân Mạc thế nào, trong lòng không yên, lo lắng tới cực điểm.

Ầm - -

Bỗng nhiên, Thanh Long giật giật, thân thể vĩ đại từ từ ngã xuống, vì bảo vệ nàng, hao hết sức chịu đựng biến mất.

Chiến bào của Dạ Quân Mạc nhuộm máu, đi về phía nàng, áo bào màu xám gần như bị nhuộm thành đỏ tươi, không phân rõ là máu của người khác hay là máu của chính hắn.

Hắn dùng Đế Vương Tuyết Viên đỡ tất cả sự tấn công, bảo vệ Bạch Vũ, dẫn theo Bạch Vũ cưỡi lên Ngũ Hành Chu Tước, vẫn cứ xông ra ngoài.

Bạch Vũ lo lắng lấy thuốc bột trị thương cho hắn: "Chàng mặc kệ ta, chàng đi đi. Không phải bọn Ám Lân tới tiếp ứng sao? Diendanlequydon – V.O. Chàng nhanh theo chân bọn họ đi đi!"

Dạ Quân Mạc yên lặng không nói, dẫn theo Bạch Vũ vọt tới ngọn núi gần không gian Thần Sáng Thế.

Ngọc Ưu Liên lại làm tốt mai phục ở đây từ lâu.

20 tên Triệu hoán tôn chủ, ba tên Triệu hoán vương giả, cộng thêm bản thân Ngọc Ưu Liên cũng là một tên Vương giả, bản thân còn có được linh khí tốt nhất của Sáng Thế Thần Điện, Dạ Quân Mạc hoàn toàn không có hy vọng chiến thắng.

Hắn xông qua một đường đã sức cùng lực kiệt, sau khi toàn bộ bốn con Triệu hoán thú bị tro bụi chôn vùi, hắn đã trọng thương đến không còn sức lực, một mình chắn trước mặt Bạch Vũ.

"Thực xin lỗi, ta không bảo vệ tốt cho nàng." Dạ Quân Mạc thản nhiên quay đầu, cả thân hình bị máu tươi bắn tung tóe vẫn giống một thân cây tùng ngạo nghễ như cũ, ngang nhiên đứng thẳng bên cạnh Bạch Vũ, chắn gió che mưa cho nàng.

"Vì sao không đi?" Bạch Vũ cảm thấy một giọt thủy châu (hạt ngọc nước) ấm áp từ trong hốc mắt rơi xuống, sáng trong. Thì ra đây là nước mắt! Từ sau khi nàng lớn lên hiểu chuyện thì chưa từng rơi lệ.

"Muội muội tốt của tỷ, muội đây là khóc sao?" Ngọc Ưu Liên đáng yêu chớp mắt, khuôn mặt thanh thuần tươi cười lại tàn khốc giống như ác ma: "Không phải muội khóc vì hắn ta chứ? Ám Dạ Quân Vương thật đúng là hấp dẫn muội không nhẹ."

"Ngươi muốn thế nào?" Bạch Vũ nhìn nàng ta giống như nhìn người xa lạ.

Ngọc Ưu Liên mỉm cười: "Tỷ đây là vì tốt cho muội, muội muội. Lòng người khó dò, ai cũng không nhìn thấu, tỷ sợ muội bị lừa. Ai biết Dạ Quân Mạc có thật lòng với muội không, không bằng... đào ra nhìn xem đi?"

Thân thể Bạch Vũ run lên bần bật, hai người đệ tử lập tức bắt được Dạ Quân Mạc.

"Đừng! Tỷ tỷ!" Bạch Vũ gục ở trước mặt Ngọc Ưu Liên, kéo ống tay áo của nàng ta: "Tỷ tha cho hắn có được không, tỷ muốn cái gì muội cho tỷ, cái gì muội cũng đều có thể cho tỷ, tỷ thả hắn đi có được không? Van xin tỷ..."

Nàng khóc nức nở liều mạng cầu xin.

Ngọc Ưu Liên từ trên cao nhìn xuống nàng, khóe miệng gợi lên nụ cười đắc ý: "Muội muội, muội cũng có lúc cầu xin ta?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hanhphucgiandon, Hoaheohút, phuong19nt, TSky, Vuchi và 253 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

5 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

6 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

7 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 18, 19, 20

12 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

16 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 19)

1 ... 34, 35, 36

18 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 33, 34, 35

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Bong bóng mặt cười
Công Tử Tuyết: :) Tm
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 233 điểm để mua Bé mi gió
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 274 điểm để mua Mề đay đá Citrine 1
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 260 điểm để mua Bé hồng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 230 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 340 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: đích nữ vô song nè
VOT: mn ơi xin truyện,dạo này e nghiền cổ đại mà ko tìm đc truyện nào hay
cò lười: Hé lô em
Sunlia: hé lu chị Cò :D
Sunlia: ố ố ố là la
cò lười: Chưa ai tham gia vòng 3 hết vậy, muốn xem phần tài năng của mọi người quá
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 200 điểm để mua Cung Bạch Dương
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 387 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Công Tử Tuyết: :)
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 367 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 335 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 284 điểm để mua Nữ vương
Đào Sindy: có gì đâu mà đông vui nà :))
Nhok Alone ( Bin): à lố lô
Phượng Ẩn: Mọi người đông vui quá
Công Tử Tuyết: Qua đợt này về ở ẩn lánh đời -.....-
Công Tử Tuyết: Cá cô cô... Con chợt nhận ra nhân sinh... Buồn chút xíu -....-
Mavis Clay: nani mọi người đang bàn về gì v :v
Công Tử Tuyết: Tuy con đường khó khăn nhưng sẽ không từ bỏ được
Công Tử Tuyết: đang cố gắng giành cho người ta để người ta còn có chút giải về rinh, lần cuối cùng rồi nên cơ hội phải chia đều mới được
Gián: Bay bay bay... eo ơi... cuộc chiến yêu thích :lol: ... ngủ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.