Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 148 bài ] 

Sủng phi của ngốc vương: Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

 
Có bài mới 26.01.2018, 19:17
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1136
Được thanks: 5560 lần
Điểm: 38.93
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 12
Chương 77: Chẳng lẽ một thứ nữ như ngươi còn cao quý hơn ta sao.

Edit: susublue

"Ngọc nhi, ngươi rõ ràng nói là lúc đụng phải đại tỷ tỷ mới không thấy vòng ngọc, sao lại rơi ở chỗ khác được?"

"Ta..." Giang Ngọc Nhi đưa lưng về phía mọi người hai tay khẩn trương nắm lại, giờ phút này nàng đã hoảng loạn rồi, không biết phải nói gì nữa.

"Ngọc nhi, rốt cục là thế nào." Thượng Quan Lâm thấy không tìm được vòng ngọc trên người Thượng Quan Tây Nguyệt, có chút nóng nảy kéo nàng qua.

Giang Ngọc Nhi quay đầu lại thấy ánh mắt mọi người đều nhìn chằm chằm nàng, chột dạ cúi đầu "Biểu tỷ, có thể ta nhớ lầm, ta đến chỗ khác tìm thử xem."

Nói xong đẩy tay Thượng Quan Lâm ra, vội vã đi về bên kia, thấy không có ai gọi nàng lại nữa đang chuẩn bị thở phào, đột nhiên một âm thanh như ác ma vang lên sau lưng "Giang tiểu thư, đi gấp gáp như vậy làm gì, trên người của ta không có, diiexndafnnlleqydnn không bằng kiếm thử trên người Nhị muội đi, nói không chừng vòng ngọc ngươi lại ở trên người nàng."

Thượng Quan Tây Nguyệt đi đến trước mặt Thượng Quan Lâm, khóe miệng giương cao mỉm cười nhìn nàng.

"Nghiệp chướng, ngươi náo loạn cái gì, sao có thể ở trên người Nhị muội ngươi được." Thượng Quan Lưu Phong nghe thấy muốn lục soát người Thượng Quan Lâm, đi lên bảo vệ nàng.

"Thừa tướng đại nhân, ngươi cứ mở miệng là mắng ta nghiệp chướng, vậy chẳng phải ngươi là lão nghiệp chướng sao?" Thượng Quan Tây Nguyệt không hề nể mặt hắn chế giễu nói.

Đây chính là phẩm đức của thừa tướng sao, thật sự không dám lấy lòng!

"Ngươi..." Mặt mo của Thượng Quan Lưu Phong đỏ bừng chỉ tay vào Thượng Quan Tây Nguyệt, nói không nên lời.

Mà Thượng Quan Lâm nghe nói muốn lục soát mình, lập tức cảm giác bị làm nhục "Đại tỷ tỷ, ngươi làm như vậy là không tốt, ta và Ngọc nhi là biểu tỷ muội, sao có thể làm ra chuyện bẩn thỉu này."

"Không có gì là không tốt, ta thân là đại tiểu thư cũng bị lục soát người, chẳng lẽ một thứ nữ nho nhỏ như ngươi còn cao quý hơn ta sao? Còn nữa, về việc có bẩn thỉu hay không, chờ tìm ra vòng ngọc, chẳng phải chân tướng sẽ rõ ràng sao?" Thượng Quan Tây Nguyệt châm chọc, chế giễu nàng, hừ, diienxd@fnnllequydnn dù sao cũng chỉ là một thứ nữ do di nương sinh, đứng ở đây kiêu ngạo cái gì. Bẩn thỉu, ngươi thật sự dự đoán được trước, nghĩ ra từ này để miêu tả hành vi của mình.

"Nguyệt nhi nói không sai, ngươi cũng nên bị lục soát." Tiên Phán Phán đứng một bên ồn ào kêu to. Nói xong không chờ Thượng Quan Lâm phản ứng, liền đi lên phía trước lục lọi trên người nàng.

Giang Ngọc Nhi nhìn thấy động tác của Tiên Phán Phán, răng cắn chặt môi, hai tay nắm chặt lại, nàng cảm giác mọi chuyện đang phát triển theo chiều hướng xấu.

Thượng Quan Lâm nhìn Tiên Phán Phán không được mình đồng ý đã tự tiện lục soát, đang chuẩn bị nổi giận, Tiên Phán Phán lại vui sướng la lên "Tìm được rồi, tìm được rồi, Giang tiểu thư, ngươi nhìn xem có phải cái này không?"

Tiên Phán Phán giơ cao vòng ngọc tìm được bên hông Thượng Quan Lâm lên, hưng phấn nhìn mọi người.

Thượng Quan Lưu Phong nhìn thấy vòng ngọc thật sự tìm thấy trên người Thượng Quan Lâm, gương mặt mo càng giống như đống phân, biến đổi khó lường.

Mà Bách Lý Hành cũng bất mãn nhìn chằm chằm nàng, thoáng chuyển mắt đi chỗ khác, giống như chê nàng làm hắn mất thể diện.

Giang Ngọc Nhi thật sợ choáng váng, sao lại như vậy, sao vòng ngọc lại ở trên người biểu tỷ, diiexndafnlle//quydnn rõ ràng nàng đã thả nó trên người Thượng Quan Tây Nguyệt, chẳng lẽ là...

Lúc Giang Ngọc Nhi nhìn về phía Thượng Quan Tây Nguyệt, thấy nàng đứng một bên cười như không cười, nàng đã hiểu, thì ra nàng đã sớm biết trò hề của mình, nên bây giờ dùng đạo lý gậy ông đập lưng ông trả lại cho mình, Thượng Quan Tây Nguyệt, ngươi điên rồi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Hothao, Nguyêtle, Totoro yuki, Vuluong, YuiYuii, antunhi, củ cải
     

Có bài mới 28.01.2018, 11:27
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1136
Được thanks: 5560 lần
Điểm: 38.93
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 12
Chương 78: Vì sao ngươi lại hãm hại ta.

Edit: susublue

"Rốt cuộc đã có chuyện gì xảy ra." Thượng Quan Lưu Phong hồi thần, lớn tiếng chất vấn Thượng Quan Lâm, hắn cũng không thể tin được nữ nhi của mình lại làm ra loại chuyện này, hơn nữa còn làm ngay trước mặt thái tử, lần này xong rồi, nhất định thái tử đã có ấn tượng không tốt về nàng, sau đó xa lánh nàng. Nghĩ đến đây, Thượng Quan Lưu Phong chỉ nghĩ đến tiền đồ của mình.

Từ khi Thượng Quan Lâm nhìn thấy vòng ngọc được tìm thấy trên người mình liền ngây ngẩn cả người, chuyện gì đã xảy ra, không phải là ở trên người Thượng Quan Tây Nguyệt sao, sao lại tìm thấy trên người mình, rốt cục là sai ở đâu, lúc nàng đang ngây người, lại bị Thượng Quan Lưu Phong rống to một tiếng làm kinh sợ lấy lại tinh thần, nhìn thấy ánh mắt thái tử khó chịu, mới biết là chuyện đã lớn.

"Không phải, phụ thân, ta cũng không biết tại sao vòng ngọc lại ở trên người ta, chuyện này, hãm hại... Đúng, phụ thân, nhất định là có người hãm hại ta." Thượng Quan Lâm nói xong cũng càng khẳng định, nhất định là có người hãm hại, nếu không sao vòng ngọc có thể xuất hiện trên người mình.

"Thật thú vị, Nhị muội, ngươi nói xem là ai đang hãm hại ngươi, vừa rồi là do Giang tiểu thư nói vòng ngọc của nàng bị mất trước." Thượng Quan Tây Nguyệt cố ý dẫn dắt Thượng Quan Lâm nghĩ theo hướng khác.

Giang Ngọc Nhi nghe thấy Thượng Quan Tây Nguyệt nói vậy, lập tức phủ nhận, không hiểu rõ ý của nàng, chờ nàng suy nghĩ kỹ lại, tai họa cũng tới.

Thượng Quan Lâm suy ngẫm lời nói của Thượng Quan Tây Nguyệt, nhìn lại khuôn mặt tái nhợt của Giang Ngọc Nhi, lập tức liền hiểu.

" Giang Ngọc Nhi ngươi giỏi lắm, ta không đối xử tệ bạc với ngươi, vì sao ngươi lại hãm hại ta." Thượng Quan Lâm tức giận xông lên phía trước lung lay hai vai của nàng.

Giang Ngọc Nhi bị lắc lư, muốn đưa tay đẩy hai bàn tay đang túm chặt mình ra, diiexndaffnlleqydnn nhưng do tức giận mà Thượng Quan Lâm dùng sức rất lớn, trong lúc nhất thời không thể tránh thoát được.

"Không phải ta, biểu tỷ, thật sự không phải là ta, không phải ta" Giang Ngọc Nhi liều mạng lắc đầu nói năng không mạch lạc.

Nàng cũng ngây người, cũng không biết nên nói gì, chính nàng cũng không biết sao mọi chuyện lại biến thành như vậy, rốt cục từ lúc nào mà Thượng Quan Tây Nguyệt lại biết mình giấu vòng tay trên người nàng ta, lại từ lúc nào đã giấu nó trên người biểu tỷ.

Thượng Quan Tây Nguyệt đứng ở một bên cảm thấy hứng thú nhìn hai biểu tỷ muội tự đấu đá lẫn nhau, các ngươi không phải là tỷ muội tình thâm sao? Vậy cứ đấu đi, các ngươi đấu càng lâu, bản cô nương càng thấy vui vẻ.

Vì mình có thể đứng xem kịch nên càng thấy thú vị, Thượng Quan Tây Nguyệt đứng một bên châm lửa thổi gió "Giang tiểu thư, không ngờ ngươi lại là loại người này, lúc trước phụ thân đổ thừa cho ta, bây giờ lại hãm hại Nhị muội, ngươi đổ thừa cho ta còn dễ hiểu, dù sao chúng ta cũng không có quan hệ gì, nhưng ngươi hãm hại Nhị muội thì hơi quá rồi, nàng và ngươi là biểu tỷ muội mà, diiend@fnlleqydnn ngươi làm như vậy có nghĩ tới cảm thụ của nàng không? Hay là ngươi làm vậy vì nguyên nhân khác." Thượng Quan Tây Nguyệt vừa nói vừa nhìn về phía Bách Lý Hành, không nói ra nhưng ai cũng hiểu.

Thượng Quan Lâm nhìn theo ánh mắt của Thượng Quan Tây Nguyệt, càng nổi nóng, Giang Ngọc Nhi ngươi đáng chết, lại muốn đoạt thái tử với ta, cũng không nhìn xem ngươi là có tư cách hay không.

Khi Thượng Quan Lâm trông thấy Bách Lý Hành thất vọng nhìn nàng, Giang Ngọc Nhi lại sống chết không thừa nhận đồng thời còn dòm trộm thái tử của nàng, lửa giận lập tức làm nàng choáng váng đầu óc, vươn tay tát vào gương mặt Giang Ngọc Nhi.

Tiếng kêu này làm cho Thượng Quan Tây Nguyệt nhịn không được sờ sờ mặt của mình, thở dài nói thầm, chậc chậc, cái tát này rất đau nha, thật sự là đang chà đạp khuôn mặt nhỏ nhắn trắng noãn của nàng ta mà.

"Thượng Quan Lâm, ngươi dám đánh ta, ta liều mạng với ngươi." Giang Ngọc Nhi không thể tin trừng mắt nhìn Thượng Quan Lâm, nếu không phải gương mặt mình nóng lên đã nhắc nhở mình bị đánh, nàng thật sự không thể tin được, ở nhà, phụ mẫu cũng chưa từng động đến một ngón tay của nàng, nhưng hôm nay lại bị một bạt tai, phẫn nộ đã làm nàng mất đi lý trí, nàng chưa từng nghĩ đến nguyên nhân của mọi chuyện đều do tâm tư ác độc của mình gây ra.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Hothao, Totoro yuki, YuiYuii, antunhi, củ cải
     
Có bài mới 30.01.2018, 22:04
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1136
Được thanks: 5560 lần
Điểm: 38.93
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 12
Chương 79: Các ngươi còn muốn mất mặt nữa sao.

Edit: susublue

Thượng Quan Lâm không có chút phòng bị bị Giang Ngọc Nhi đẩy té lăn trên đất, không đợi nàng đứng lên, Giang Ngọc Nhi nhào tới trước, ngồi trên bụng của nàng, quăng cho nàng một bàn tay, sau đó nắm chặt tóc của nàng.

Thượng Quan Lâm nằm dưới đất bị đè ép, không làm được gì, trơ mắt nhìn tóc của mình bị Giang Ngọc Nhi kéo. Nàng ra sức giãy dụa, tay cũng quơ lung tung tìm cơ hội nắm lấy Giang Ngọc Nhi.

"Tiện nhân, ngươi dám đánh ta, ta giết chết ngươi!" Thượng Quan Lâm không ngừng mắng. Rốt cục tay phải bắt được khe hở, bóp cổ Giang Ngọc Nhi.

Giang Ngọc Nhi bị bóp cổ, hô hấp khó khăn, không thể thở được, tay tự giác buông lỏng,diendafnllqysdnn thừa dịp lúc này, Thượng Quan Lâm xoay người, đổi khách thành chủ, áp Giang Ngọc Nhi dưới thân.

"Tiện nhân, ngươi dám nắm tóc ta, hôm nay ta nhổ sạch tóc ngươi." Cái mồm trên khuôn mặt sưng phù của Thượng Quan Lâm miệng la mắng, động tác trong tay càng lúc càng nhanh, chỉ trong chốc lát, đầy tóc rơi trên mặt đất.

Giang Ngọc Nhi nhìn tóc của mình bị nhổ không ít, cực kỳ đau lòng, cố gắng muốn tránh thoát, nhưng sức của Thượng Quan Lâm quá lớn, nàng vốn không cử động được.

"Thả ta ra, thả ta ra."

Thượng Quan Tây Nguyệt trừng lớn hai mắt nhìn tình huống trăm năm khó thấy này, đặc sắc, thật sự rất đặc sắc, đàn bà chanh chua đánh nhau thật hăng say, người ta thường nói đàn bà chanh chua chửi rất khó nghe, bây giờ đúng là, trăm nghe không bằng một thấy.

Lúc Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn các nàng đánh nhau kịch liệt, rốt cuộc Thượng Quan Lưu Phong mới có phản ứng.

"Dừng tay, các ngươi nhìn mình xem, còn ra thể thống gì, thái tử còn ở đây, các ngươi không sợ mất mặt sao." Thượng Quan Lưu Phong giận dữ mắng mỏ các nàng, cảm giác hôm nay cái mặt mo của mình đã mất hết thể diện, không biết ngày mai sẽ bị chế giễu thế nào.

Thượng Quan Lâm nghe tiếng la hét đầy giận dữ của Thượng Quan Lưu Phong, lúc này mới nhớ tới thái tử đang đứng bên cạnh nhìn bộ dáng chanh chua của nàng, diiexnd@fnlleqysdoon hốt hoảng dừng lại, đứng lên, sửa sang lại đầu tóc rối bời, mặt bị sưng đỏ, cúi đầu tới bên cạnh Bách Lý Hành nũng nịu nói "Thái tử, tiện nhân này vu hãm ta, ngươi phải trừng phạt nàng."

Thượng Quan Lâm làm bộ rất ủy khuất, thật sự không biết đầu tóc như ổ quạ, gương mặt sưng đỏ của mình hoàn toàn không hợp khẩu vị của Bách Lý Hành.

“ Được rồi, đây là chuyện nhà các ngươi, bản thái tử đi trước." Bách Lý Hành không nhịn được nói, nói xong cũng nhanh chân đi ra ngoài, không muốn nhìn Thượng Quan Lâm một chút nào, cũng mặc kệ nàng dùng vẻ mặt ủy khuất để nhìn mình.

Thấy Bách Lý Hành đi rồi, Tiên Vĩ cũng mở miệng "Vậy lão phu cũng không quấy rầy nữa, cáo từ." Nói xong liền kéo Tiên Phán Phán không tình nguyện đi theo sau lưng Bách Lý Hành.

"Nguyệt nhi, ta đi trước đây, hai ngày nữa lại tới tìm ngươi." Tiên Phán Phán vừa bị Tiên Vĩ lôi kéo rời đi vừa quay đầu lại nói.
Thượng Quan Tây Nguyệt mỉm cười vẫy tay với nàng, cho thấy mình đã biết.

Thấy tất cả mọi người đều đã đi, Thượng Quan Lưu Phong đưa ánh mắt nhìn về phía ba người Long Hạo Lăng, giống như hỏi bọn họ cũng đã tự động rời đi, vì sao bọn hắn còn chưa đi.

"Vậy chúng ta cũng cáo từ." Long Hạo Lăng thức thời lôi kéo Bách Lý Thần đi ra ngoài.

"Tỷ tỷ, chờ ta, lần sau ta lại tới tìm ngươi chơi." Bách Lý Thần vẫy tay với Thượng Quan Tây Nguyệt.

"Còn ta nữa." Bách Lý Gấm cũng không cam chịu bị bỏ lại phía sau.

Đáng tiếc Thượng Quan Tây Nguyệt đã sớm không nhìn bọn hắn nữa, mà lại đưa mắt nhìn biểu tỷ muội Thượng Quan Lâm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Hothao, Mai Nguyễn 198, Totoro yuki, Vũ Dạ, YuiYuii, antunhi, củ cải
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 148 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: antunhi, bear_xig, Bạch Tử Vũ, chungtakethondi, munma, samtrần, Trieuthithuy, y229917 và 254 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

2 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

3 • [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

6 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

8 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 36, 37, 38

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

1 ... 7, 8, 9

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 117, 118, 119

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 85, 86, 87

15 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

16 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122

1 ... 139, 140, 141

17 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 23, 24, 25

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 156, 157, 158

19 • [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

1 ... 113, 114, 115

20 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Nơ hồng secrec
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 374 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng Heo
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 292 điểm để mua Người tuyết trong viên ngọc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 573 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 414 điểm để mua Giày cao gót xanh ngọc
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 238 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 544 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Bộ đồ Bikini hồng
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 517 điểm để mua Hoa hồng xanh
Vivi_ovi: Alo alo
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 491 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 692 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 466 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 658 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 482 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 625 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 298 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 920 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 266 điểm để mua Bác sĩ Heo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 282 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 875 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 564 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 832 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 264 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 791 điểm để mua Ngọc xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.