Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 155 bài ] 

Sủng phi của ngốc vương: Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

 
Có bài mới 23.01.2018, 13:37
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1029
Được thanks: 3508 lần
Điểm: 37.03
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 12
Chương 76: Chẳng lẽ thừa tướng không ngại mất mặt sao.

Edit: susublue

"Nghiệp chướng, mau trả vòng ngọc lại cho Ngọc nhi." Thượng Quan Lưu Phong ngẩng đầu lên, đã nhìn thấy ánh mắt dò xét của Tiên Vĩ.

"Đại học sĩ, thật ngại qá, để ngươi chê cười rồi, đều là do nghiệp chướng này, làm hại mặt mũi ta mất hết.”

"Phụ thân, Thượng Quan Lâm và Giang Ngọc Nhi vu hãm Nguyệt nhi, Nguyệt nhi vốn không lấy vòng tay của nàng ta." Tiên Phán Phán thấy cha của mình tới, tiến lên ôm lấy cánh tay của hắn.

Tiên Vĩ nhìn nữ nhi cũng ở đây, yêu thương gõ nhẹ vào đầu nàng, hắn chỉ có một nữ nhi bảo bối này, diiexndanllequydnn thật sự là nâng trong tay sợ rơi, ngậm trong miệng sợ tan.

"Nhìn kỹ hẵng nói, Thượng Quan Tây Nguyệt không phải một người đơn giản." Tiên Vĩ nhỏ giọng nói, bằng ánh mắt nhìn người nhiều năm của hắn, nữ tử này không dễ chọc.

Thượng Quan Tây Nguyệt chế giễu nhìn Thượng Quan Lưu Phong, còn may không phải là cha ruột, nếu là cha ruột không biết nàng sẽ thương tâm thế nào, không phân biệt tốt xấu, liền tin người khác mà định tội nàng.

"Thừa tướng đại nhân, ngươi nói ta làm ngươi mất thể diện, như vậy Nhị muội muội thì sao, một tiểu thư khuê các chưa gả, trước mặt mọi người ôm cánh tay nam nhân như vậy chỉ sợ không tốt đâu, chẳng lẽ thừa tướng không ngại mất mặt sao?" Ngươi đã sĩ diện, hôm nay ta sẽ để cho ngươi mất hết thể diện.

Thượng Quan Lâm nghe thấy sững sờ, không phải đang nói chuyện Thượng Quan Tây Nguyệt ăn cắp sao? Sao bây giờ lại nói về mình, nhưng nàng cũng biết mức độ nghiêm trọng của việc này, nơi này còn có quan viên triều đình, diiennđ@fnllequydnn nếu truyền đi, đối với thanh danh của nàng không tốt, nàng nhanh chóng bỏ tay ra.

"Bá phụ, vòng ngọc của ta..." Giang Ngọc Nhi nhìn tất cả mọi người đều chú ý đến chuyện khác, không khỏi nóng nảy.

Thượng Quan Tây Nguyệt cười lạnh nhìn Giang Ngọc Nhi, đây là tự ngươi muốn chết, cũng đừng oán ta.

"Không phải vừa rồi nói muốn soát người sao, vậy bắt đầu từ ta đi, không bằng để Giang tiểu thư tự mình lục soát, thế nào." Thượng Quan Tây Nguyệt hào phóng giang hai cánh tay ra, cười như không cười nhìn Giang Ngọc Nhi.

Giang Ngọc Nhi nghe Thượng Quan Tây Nguyệt nói để cho mình lục soát thân thể của nàng, âm thầm vui mừng, Thượng Quan Tây Nguyệt, lần này ngươi nhất định phải chết, tội trộm cắp ngươi nhất định phải gánh rồi.

"Thượng Quan cô nương, vậy ta bắt đầu." Giang Ngọc Nhi trực tiếp lục soát vị trí nàng ta để ngọc bội.

Không đúng, không có, sao lại không có, nàng không tin lục soát khắp bên hông Thượng Quan Tây Nguyệt, diiexnndafn/llequydnn vẫn không có, tại sao có thể như vậy, rõ ràng là để ở chỗ này, làm sao lại không thấy.

Sắc mặt Giang Ngọc Nhi tái nhợt, mồ hôi lạnh chảy ròng, lục soát khắp toàn thân nàng, nhưng vẫn không có.

"Giang tiểu thư, thế nào, đã tìm được chưa?" Thượng Quan Tây Nguyệt thả tay xuống mỉm cười nhìn Giang Ngọc Nhi, hài lòng thưởng thức gò má tái nhợt của nàng ta.

Giang Ngọc Nhi ngẩng đầu nhìn khóe miệng Thượng Quan Tây Nguyệt nhếch lên, sắc mặt càng tái nhợt hơn.

"Không có, sao lại không thấy." Giang Ngọc Nhi tự lẩm bẩm.

Tuy nàng nói không lớn, nhưng ở chỗ này yên tĩnh, tất cả mọi người đều nghe thấy.

"Giang tiểu thư, câu nói này có ý gì, cái gì gọi là sao lại không thấy, chẳng lẽ ngươi đã sớm biết ngọc bội sẽ ở trên người của ta sao?" Thượng Quan Tây Nguyệt bắt lấy sơ hở của nàng.

"Không, không phải, ý của ta là, sao lại không thấy vòng ngọc, có phải đã rơi ở chỗ khác rồi không." Giang Ngọc Nhi nói rất miễn cưỡng.

"Hay ta đi chỗ khác tìm thử." Giang Ngọc Nhi nói xong chuẩn bị thoát khỏi cái nơi khiến nàng ngạt thở này, Thượng Quan Lâm gọi nàng lại.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Hothao, Nguyêtle, Totoro yuki, YuiYuii, củ cải
     

Có bài mới 26.01.2018, 19:17
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1029
Được thanks: 3508 lần
Điểm: 37.03
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 12
Chương 77: Chẳng lẽ một thứ nữ như ngươi còn cao quý hơn ta sao.

Edit: susublue

"Ngọc nhi, ngươi rõ ràng nói là lúc đụng phải đại tỷ tỷ mới không thấy vòng ngọc, sao lại rơi ở chỗ khác được?"

"Ta..." Giang Ngọc Nhi đưa lưng về phía mọi người hai tay khẩn trương nắm lại, giờ phút này nàng đã hoảng loạn rồi, không biết phải nói gì nữa.

"Ngọc nhi, rốt cục là thế nào." Thượng Quan Lâm thấy không tìm được vòng ngọc trên người Thượng Quan Tây Nguyệt, có chút nóng nảy kéo nàng qua.

Giang Ngọc Nhi quay đầu lại thấy ánh mắt mọi người đều nhìn chằm chằm nàng, chột dạ cúi đầu "Biểu tỷ, có thể ta nhớ lầm, ta đến chỗ khác tìm thử xem."

Nói xong đẩy tay Thượng Quan Lâm ra, vội vã đi về bên kia, thấy không có ai gọi nàng lại nữa đang chuẩn bị thở phào, đột nhiên một âm thanh như ác ma vang lên sau lưng "Giang tiểu thư, đi gấp gáp như vậy làm gì, trên người của ta không có, diiexndafnnlleqydnn không bằng kiếm thử trên người Nhị muội đi, nói không chừng vòng ngọc ngươi lại ở trên người nàng."

Thượng Quan Tây Nguyệt đi đến trước mặt Thượng Quan Lâm, khóe miệng giương cao mỉm cười nhìn nàng.

"Nghiệp chướng, ngươi náo loạn cái gì, sao có thể ở trên người Nhị muội ngươi được." Thượng Quan Lưu Phong nghe thấy muốn lục soát người Thượng Quan Lâm, đi lên bảo vệ nàng.

"Thừa tướng đại nhân, ngươi cứ mở miệng là mắng ta nghiệp chướng, vậy chẳng phải ngươi là lão nghiệp chướng sao?" Thượng Quan Tây Nguyệt không hề nể mặt hắn chế giễu nói.

Đây chính là phẩm đức của thừa tướng sao, thật sự không dám lấy lòng!

"Ngươi..." Mặt mo của Thượng Quan Lưu Phong đỏ bừng chỉ tay vào Thượng Quan Tây Nguyệt, nói không nên lời.

Mà Thượng Quan Lâm nghe nói muốn lục soát mình, lập tức cảm giác bị làm nhục "Đại tỷ tỷ, ngươi làm như vậy là không tốt, ta và Ngọc nhi là biểu tỷ muội, sao có thể làm ra chuyện bẩn thỉu này."

"Không có gì là không tốt, ta thân là đại tiểu thư cũng bị lục soát người, chẳng lẽ một thứ nữ nho nhỏ như ngươi còn cao quý hơn ta sao? Còn nữa, về việc có bẩn thỉu hay không, chờ tìm ra vòng ngọc, chẳng phải chân tướng sẽ rõ ràng sao?" Thượng Quan Tây Nguyệt châm chọc, chế giễu nàng, hừ, diienxd@fnnllequydnn dù sao cũng chỉ là một thứ nữ do di nương sinh, đứng ở đây kiêu ngạo cái gì. Bẩn thỉu, ngươi thật sự dự đoán được trước, nghĩ ra từ này để miêu tả hành vi của mình.

"Nguyệt nhi nói không sai, ngươi cũng nên bị lục soát." Tiên Phán Phán đứng một bên ồn ào kêu to. Nói xong không chờ Thượng Quan Lâm phản ứng, liền đi lên phía trước lục lọi trên người nàng.

Giang Ngọc Nhi nhìn thấy động tác của Tiên Phán Phán, răng cắn chặt môi, hai tay nắm chặt lại, nàng cảm giác mọi chuyện đang phát triển theo chiều hướng xấu.

Thượng Quan Lâm nhìn Tiên Phán Phán không được mình đồng ý đã tự tiện lục soát, đang chuẩn bị nổi giận, Tiên Phán Phán lại vui sướng la lên "Tìm được rồi, tìm được rồi, Giang tiểu thư, ngươi nhìn xem có phải cái này không?"

Tiên Phán Phán giơ cao vòng ngọc tìm được bên hông Thượng Quan Lâm lên, hưng phấn nhìn mọi người.

Thượng Quan Lưu Phong nhìn thấy vòng ngọc thật sự tìm thấy trên người Thượng Quan Lâm, gương mặt mo càng giống như đống phân, biến đổi khó lường.

Mà Bách Lý Hành cũng bất mãn nhìn chằm chằm nàng, thoáng chuyển mắt đi chỗ khác, giống như chê nàng làm hắn mất thể diện.

Giang Ngọc Nhi thật sợ choáng váng, sao lại như vậy, sao vòng ngọc lại ở trên người biểu tỷ, diiexndafnlle//quydnn rõ ràng nàng đã thả nó trên người Thượng Quan Tây Nguyệt, chẳng lẽ là...

Lúc Giang Ngọc Nhi nhìn về phía Thượng Quan Tây Nguyệt, thấy nàng đứng một bên cười như không cười, nàng đã hiểu, thì ra nàng đã sớm biết trò hề của mình, nên bây giờ dùng đạo lý gậy ông đập lưng ông trả lại cho mình, Thượng Quan Tây Nguyệt, ngươi điên rồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Hothao, Nguyêtle, Totoro yuki, Vuluong, YuiYuii, củ cải
     
Có bài mới 28.01.2018, 11:27
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1029
Được thanks: 3508 lần
Điểm: 37.03
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 12
Chương 78: Vì sao ngươi lại hãm hại ta.

Edit: susublue

"Rốt cuộc đã có chuyện gì xảy ra." Thượng Quan Lưu Phong hồi thần, lớn tiếng chất vấn Thượng Quan Lâm, hắn cũng không thể tin được nữ nhi của mình lại làm ra loại chuyện này, hơn nữa còn làm ngay trước mặt thái tử, lần này xong rồi, nhất định thái tử đã có ấn tượng không tốt về nàng, sau đó xa lánh nàng. Nghĩ đến đây, Thượng Quan Lưu Phong chỉ nghĩ đến tiền đồ của mình.

Từ khi Thượng Quan Lâm nhìn thấy vòng ngọc được tìm thấy trên người mình liền ngây ngẩn cả người, chuyện gì đã xảy ra, không phải là ở trên người Thượng Quan Tây Nguyệt sao, sao lại tìm thấy trên người mình, rốt cục là sai ở đâu, lúc nàng đang ngây người, lại bị Thượng Quan Lưu Phong rống to một tiếng làm kinh sợ lấy lại tinh thần, nhìn thấy ánh mắt thái tử khó chịu, mới biết là chuyện đã lớn.

"Không phải, phụ thân, ta cũng không biết tại sao vòng ngọc lại ở trên người ta, chuyện này, hãm hại... Đúng, phụ thân, nhất định là có người hãm hại ta." Thượng Quan Lâm nói xong cũng càng khẳng định, nhất định là có người hãm hại, nếu không sao vòng ngọc có thể xuất hiện trên người mình.

"Thật thú vị, Nhị muội, ngươi nói xem là ai đang hãm hại ngươi, vừa rồi là do Giang tiểu thư nói vòng ngọc của nàng bị mất trước." Thượng Quan Tây Nguyệt cố ý dẫn dắt Thượng Quan Lâm nghĩ theo hướng khác.

Giang Ngọc Nhi nghe thấy Thượng Quan Tây Nguyệt nói vậy, lập tức phủ nhận, không hiểu rõ ý của nàng, chờ nàng suy nghĩ kỹ lại, tai họa cũng tới.

Thượng Quan Lâm suy ngẫm lời nói của Thượng Quan Tây Nguyệt, nhìn lại khuôn mặt tái nhợt của Giang Ngọc Nhi, lập tức liền hiểu.

" Giang Ngọc Nhi ngươi giỏi lắm, ta không đối xử tệ bạc với ngươi, vì sao ngươi lại hãm hại ta." Thượng Quan Lâm tức giận xông lên phía trước lung lay hai vai của nàng.

Giang Ngọc Nhi bị lắc lư, muốn đưa tay đẩy hai bàn tay đang túm chặt mình ra, diiexndaffnlleqydnn nhưng do tức giận mà Thượng Quan Lâm dùng sức rất lớn, trong lúc nhất thời không thể tránh thoát được.

"Không phải ta, biểu tỷ, thật sự không phải là ta, không phải ta" Giang Ngọc Nhi liều mạng lắc đầu nói năng không mạch lạc.

Nàng cũng ngây người, cũng không biết nên nói gì, chính nàng cũng không biết sao mọi chuyện lại biến thành như vậy, rốt cục từ lúc nào mà Thượng Quan Tây Nguyệt lại biết mình giấu vòng tay trên người nàng ta, lại từ lúc nào đã giấu nó trên người biểu tỷ.

Thượng Quan Tây Nguyệt đứng ở một bên cảm thấy hứng thú nhìn hai biểu tỷ muội tự đấu đá lẫn nhau, các ngươi không phải là tỷ muội tình thâm sao? Vậy cứ đấu đi, các ngươi đấu càng lâu, bản cô nương càng thấy vui vẻ.

Vì mình có thể đứng xem kịch nên càng thấy thú vị, Thượng Quan Tây Nguyệt đứng một bên châm lửa thổi gió "Giang tiểu thư, không ngờ ngươi lại là loại người này, lúc trước phụ thân đổ thừa cho ta, bây giờ lại hãm hại Nhị muội, ngươi đổ thừa cho ta còn dễ hiểu, dù sao chúng ta cũng không có quan hệ gì, nhưng ngươi hãm hại Nhị muội thì hơi quá rồi, nàng và ngươi là biểu tỷ muội mà, diiend@fnlleqydnn ngươi làm như vậy có nghĩ tới cảm thụ của nàng không? Hay là ngươi làm vậy vì nguyên nhân khác." Thượng Quan Tây Nguyệt vừa nói vừa nhìn về phía Bách Lý Hành, không nói ra nhưng ai cũng hiểu.

Thượng Quan Lâm nhìn theo ánh mắt của Thượng Quan Tây Nguyệt, càng nổi nóng, Giang Ngọc Nhi ngươi đáng chết, lại muốn đoạt thái tử với ta, cũng không nhìn xem ngươi là có tư cách hay không.

Khi Thượng Quan Lâm trông thấy Bách Lý Hành thất vọng nhìn nàng, Giang Ngọc Nhi lại sống chết không thừa nhận đồng thời còn dòm trộm thái tử của nàng, lửa giận lập tức làm nàng choáng váng đầu óc, vươn tay tát vào gương mặt Giang Ngọc Nhi.

Tiếng kêu này làm cho Thượng Quan Tây Nguyệt nhịn không được sờ sờ mặt của mình, thở dài nói thầm, chậc chậc, cái tát này rất đau nha, thật sự là đang chà đạp khuôn mặt nhỏ nhắn trắng noãn của nàng ta mà.

"Thượng Quan Lâm, ngươi dám đánh ta, ta liều mạng với ngươi." Giang Ngọc Nhi không thể tin trừng mắt nhìn Thượng Quan Lâm, nếu không phải gương mặt mình nóng lên đã nhắc nhở mình bị đánh, nàng thật sự không thể tin được, ở nhà, phụ mẫu cũng chưa từng động đến một ngón tay của nàng, nhưng hôm nay lại bị một bạt tai, phẫn nộ đã làm nàng mất đi lý trí, nàng chưa từng nghĩ đến nguyên nhân của mọi chuyện đều do tâm tư ác độc của mình gây ra.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Hothao, Totoro yuki, YuiYuii, củ cải
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 155 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Đỗ Hương Giang, heo231196, trangdumi, tử đinh lan, uyennguyen09, vòng mỹ phụng và 778 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 47, 48, 49

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 157, 158, 159

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

6 • [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ Ma Quân đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết

1 ... 26, 27, 28

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C966

1 ... 137, 138, 139

[Hiện đại] Hoa hồng nhỏ của anh - Song Du

1 ... 17, 18, 19

9 • [Xuyên không - Huyễn huyễn] Ma phi khuynh thế độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

1 ... 37, 38, 39

[Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

1 ... 35, 36, 37

11 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

12 • [Hiện đại] Anh nghĩ anh sẽ không thích em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 40, 41, 42

13 • [Hiện đại - Võng du] Cô dâu Hoa Yêu - Mặc Thanh Thành

1 ... 24, 25, 26

14 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C72]

1 ... 27, 28, 29

15 • [Hiện đại] Nhốt yêu - Sắc

1 ... 13, 14, 15

16 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 20, 21, 22

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

18 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 2)

1 ... 186, 187, 188

19 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

20 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 52, 53, 54


Thành viên nổi bật 
Ngọc Hân
Ngọc Hân
Puck
Puck
susublue
susublue
suchaclover
suchaclover
THO THO
THO THO
Mavis Clay
Mavis Clay

Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 655 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 946 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 340 điểm để mua Hòm thư tình
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 900 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 622 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 759 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 721 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 357 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Sam Sam: hú cả hồn :v
Độc Bá Thiên: Bà bà tặng thỏ mi cho con ạ
Con iu bà bà nhìu nhìu nhìuuuu lém lém :kiss5:
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 481 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 388 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 474 điểm để mua Mashimaro Thanks
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 249 điểm để mua Thiệp giáng sinh
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 339 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: Xiu Ying vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sinh nhật
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 236 điểm để mua Thiệp giáng sinh
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 321 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 304 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 547 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 582 điểm để mua Tiên nữ
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 307 điểm để mua Cậu bé vs đàn guitar
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Giày cao gót nâu hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 291 điểm để mua Cậu bé vs đàn guitar
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 264 điểm để mua Gấu ôm kẹo

DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.