Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 27.01.2018, 19:59
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20399 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 538: Gặp lại, Ngọc Ưu Liên 5

Edit: V.O

Tiểu Vũ, hẳn là nàng đã sắp đánh xuyên qua đỉnh tháp rồi, nhanh lên đi, nàng đi ta mới có thể yên tâm. Dạ Quân Mạc đi cực kỳ chậm, suy yếu chống vách tường, miễn cưỡng đi về phía trước, vết máu chảy một đường, không rửa sạch.

Bỗng nhiên, trên cánh tay truyền đến ấm áp, hai bàn tay vô hình vững vàng đỡ hắn.

Hắn ngẩng đầu, vô hình xốc lên y phục ẩn thân (tàng hình) trên người, giống một con chó nhỏ bị vứt bỏ, nước mắt lưng tròng nhìn hắn: "Rốt cuộc ta cũng tìm được chàng rồi."

"Bạch Vũ? Sao nàng lại..." Sao lại ở đây? Chẳng lẽ không đến phòng trung tâm?

"Ta đã đến phòng trung tâm, ta lấy được trái tim chàng rồi ! Ngay cả khối tinh thể  cực phẩm ta cũng lấy đi! Ta cố ý tới tìm chàng cùng nhau trở về!" Bạch Vũ cười, tinh thần phấn khởi, trong mắt tràn đầy quyến luyến.

Lòng Dạ Quân Mạc đau xót. Tiểu Vũ, nàng không nên trở lại tìm ta, ta không đi được.

"Phủ thêm y phục ẩn thân, đi mau." Dạ Quân Mạc khép lại y phục ẩn thân cho nàng một lần nữa.

Bạch Vũ bốc đồng xốc lên: "Không, chúng ta cùng nhau đi."

Lúc này, cách đó không xa truyền đến tiếng tranh cãi của Thượng Quan Vân Trần và Ngọc Ưu Liên.

"Đều tại ngươi! Nếu không phải tại ngươi sao Dạ Quân Mạc có thể chạy trốn?"

"Hừ, trên mặt đất đều là vết máu, hắn cũng không chạy được tới đâu. Gặp lại trực tiếp giết là được.

Vẻ mặt Dạ Quân Mạc thay đổi, lập tức kéo Bạch Vũ lại đi đến phòng trung tâm. Bạch Vũ ôm cánh tay Dạ Quân Mạc, vừa đi, vừa dùng Khô Mộc Phùng Xuân khép lại miệng vết thương cho hắn.

Tiếng động phía sau càng ngày càng gần, diendanlequydon – V.O, bỗng nhiên Bạch Vũ đổi hướng, chạy tới thông đạo bên kia.

"Ở đó, để xem các ngươi còn có thể đi đâu!" Thượng Quan Vân Trần vui mừng hớn hở.

Ngọc Ưu Liên mỉm cười: "Bạch Vũ cũng ở đó, quả nhiên chui đầu vào lưới, ta biết nàng ta sẽ không bỏ Dạ Quân Mạc."

Hai người đuổi theo trong nháy mắt.

Bạch Vũ và Dạ Quân Mạc lủi vào góc rẽ, Thụ Tinh và Thủy Qua nghênh diện bổ nhào lên.

Nhất thời, sắc mặt Thượng Quan Vân Trần xanh mét, sao lại là hai tên gia hỏa này? Bây giờ, hắn ta vừa thấy hai con mãnh thú này liền đau đầu.

"Ôi chao ơi, lại gặp tên trứng thối rồi."

"Ừ, trứng thối không đánh lại chúng ta, còn dẫn theo một nữ tử tới, thật vô dụng!"

Hai con mãnh thú nói thầm bày tỏ khinh bỉ.

Thượng Quan Vân Trần sắp tức điên, lập tức thả hết tất cả triệu hoán thú của mình ra. Thủy Qua và Thụ Tinh cũng không phải chỉ mới đánh nhau với Thượng Quan Vân Trần một lần, rất quen thuộc với triệu hoán thú của hắn ta, đánh nhau tuyệt đối không hề rơi xuống thế yếu, chỉ là luôn luôn không chú ý để cho Thượng Quan Vân Trần chạy.

Ngọc Ưu Liên không kiên nhẫn nhìn Thượng Quan Vân Trần đánh nhau: "Tránh qua một bên đi, hai con mãnh thú cấp 9 cũng không đối phó được, thật không biết mấy năm nay ngươi tu luyện như thế nào."

Mặt Thượng Quan Vân Trần đỏ lên, muốn phản bác lại nói không nên lời, cuối cùng chỉ hừ lạnh một tiếng.

Ngọc Ưu Liên vừa ra tay, liền hoàn toàn khác.

Ầm - -

Hai con triệu hoán thú mãn cấp, một con hệ Mộc, một con hệ Kim, gần như là nghiền ép nghiêng về một phía. Tuy giữa mãn cấp và cấp 9 chỉ kém 1 cấp, nhưng thực lực chênh lệch gần như gấp vài lần, không phải chỉ dùng con số là có thể tỏ rõ.

Thủy Qua và Thụ Tinh kêu rên muốn chạy trốn, bị một móng vuốt của Bạch Ngọc Khuyển của Ngọc Ưu Liên quét bay ra ngoài.

Bỗng nhiên, Tiểu Bạch và Tiểu Thanh chạy tới, rất nhanh tha hai con mãnh thú tới bên cạnh Bạch Vũ.

Bạch Vũ vung tay lên, thu bọn nó vào nhẫn Bách Vũ.

Bởi vì có bọn nó ngăn cản Thượng Quan Vân Trần và Ngọc Ưu Liên, nàng và Dạ Quân Mạc mới có thể chạy trốn, hai tiểu gia hỏa giúp nàng nhiều lần, nàng không thể không quan tâm đến bọn nó.

Chỉ là, bây giờ tự bản thân nàng đã khó bảo toàn, ngay cả chính mình cũng không biết có thể sống sót không.

Nàng ôm thắt lưng Dạ Quân Mạc, cùng hắn cùng nhau cưỡi lên lưng Tiểu Bạch, vội vàng chạy về phía phòng trung tâm, nhưng bọn họ có nhanh nữa cũng không nhanh bằng triệu hoán thú mãn cấp của Ngọc Ưu Liên.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 27.01.2018, 20:29
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20399 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 539: Gặp lại, Ngọc Ưu Liên 6

Edit : V.O

"Các ngươi còn muốn chạy đi đâu?" Thượng Quan Vân Trần và Ngọc Ưu Liên trực tiếp đuổi theo từ phía sau.

Dạ Quân Mạc rẽ một cái, bỗng nhiên đẩy Bạch Vũ vào trong góc, choàng y phục ẩn thân lên người nàng: "Nghe lời! Nàng cần phải sống sót, nàng không thể để cho bọn họ hủy đi linh hồn của nàng! Không được lên tiếng, không cần lo cho ta!"

"Không, không, chàng đừng đi..." Bạch Vũ gắt gao cầm lấy tay Dạ Quân Mạc, khóc lắc đầu.

"Ta sẽ không chết, ta có huyết mạch của nàng!" Dạ Quân Mạc thản nhiên nói.

Bạch Vũ chấn kinh nhìn Dạ Quân Mạc, quên hành động. Huyết mạch của ta? Là huyết mạch Sáng Thế sao? Vì sao ở trên thân chàng?

Dạ Quân Mạc nhân cơ hội kéo tay Bạch Vũ ra, cúi đầu dùng sức hôn lên môi Bạch Vũ, gần như muốn dùng hết tất cả tình cảm vào cái hôn này.

Chỉ cần nàng còn sống thì tốt! Hắn dùng y phục ẩn thân đắp chặt kín cho Bạch Vũ, cưỡi lên Tiểu Bạch chạy trốn về hướng phòng trung tâm.

Trước mắt Bạch Vũ bị vải trắng che phủ, nước mắt ở trên mặt yên lặng chảy thành dòng.

Vì sao lại thế này? Nói muốn cùng nhau, vì sao nàng lại được người kia bảo vệ.

Thượng Quan Vân Trần sẽ hủy diệt linh hồn hắn, cho dù không hủy diệt Dạ Quân Mạc à? Cho dù Dạ Quân Mạc có huyết mạch Sáng Thế, nếu linh hồn bị hủy diệt, cũng sẽ chết!

Một dòng cảm giác sợ hãi tự nhiên nảy sinh khiến cho cả người nàng đều rơi vào tuyệt vọng.

Hình như nàng từng trải qua loại cảm giác này một lần, nhưng nàng không nghĩ ra là vì sao, nàng chỉ nhớ rõ một lần đó nàng thật sự tuyệt vọng, phẫn hận muốn hủy diệt toàn bộ thiên địa!

Thứ gì đó quan trọng hơn sinh mệnh nàng bị hủy, đã bị một đám lang tâm cẩu phế hủy diệt! Nàng không tìm lại được, vậy thì để cho bọn họ cùng nhau chôn cùng! Dù cho phụ cả thiên hạ, nàng cũng phải kéo bọn họ cùng chết!

Thượng Quan Vân Trần và Ngọc Ưu Liên không chú ý tới nàng, diendanlequydon – V.O, bọn họ từ bên cạnh lướt qua, trực tiếp đuổi theo Dạ Quân Mạc.

Mắt thấy lúc sắp đến trung tâm, Thượng Quan Vân Trần đánh một chưởng đánh Dạ Quân Mạc ngã xuống, Ngọc Ưu Liên theo sát mà đến, Bạch Ngọc Khuyển giải quyết Tiểu Bạch vài cái, cùng nó đồng quy vu tận.

Ngọc Ưu Liên đảo qua bốn phía, có chút tức giận nhìn về phía Dạ Quân Mạc: "Bạch Vũ đâu? Sao lại không thấy nàng ta nữa? Ngươi giấu nàng ta ở đâu rồi hả ?"

Dạ Quân Mạc thờ ơ nhìn nàng ta, trong đôi mắt lạnh lùng tràn đầy khinh thường.

"Hỏi không được thì giết!" Thượng Quan Vân Trần nhếch môi cười lạnh, lấy ra một cái dây thừng được ngọn lửa quỷ mị thiêu đốt: "Nhổ cỏ tận gốc, ngay cả linh hồn của hắn ta cũng cùng đốt cháy luôn ! Tỉnh lại chuyển thế trở về giống như Bạch Vũ."

"Ngươi cho là tất cả mọi người đều có huyết mạch Sáng Thế sao? Bạch Vũ là vì nàng ta là con của Thần Sáng Thế, mới có hồn phách bất tử." Ngọc Ưu Liên lườm.

Thượng Quan Vân Trần nheo mắt lại nhìn nàng ta: "Bây giờ ngươi đang nói chuyện vì hắn ta sao? Quả nhiên ngươi vẫn thông đồng với hắn ta !"

"Nói hưu nói vượn cái gì? Ta chỉ cảm thấy, có thể bắt hắn ta về. Dù sao hắn ta cũng là Thánh Quân của Ám Dạ Đế Quốc."

"Không cần, giết hắn ta mới là lựa chọn tốt nhất, Ám Dạ Đế Quốc không có hắn ta, sớm hay muộn cũng sụp đổ." Thượng Quan Vân Trần cầm dây vung lên người Dạ Quân Mạc.

Ngọn lửa mãnh liệt đốt cháy thân thể và linh hồn Dạ Quân Mạc, loại đau đớn hủy diệt linh hồn này còn kịch liệt hơn gấp mấy trăm lần đau đớn trên người, hắn nhịn không nổi đau đớn phát ra tiếng.

Ngọc Ưu Liên đứng ở một bên không nói nữa, tuy nàng ta cực kỳ thích Dạ Quân Mạc, nhưng tình huống bây giờ, nàng ta cũng chỉ có thể từ bỏ Dạ Quân Mạc, dù sao Thượng Quan Vân Trần mới chính là vị hôn phu của nàng ta, nàng ta vẫn còn nhờ cậy vào Thượng Quan Vân Trần để khống chế Sáng Thế Thần Điện.

"Buông hắn ra!" Bạch Vũ từ phía sau xông đi tới, một tay kéo dây thừng ra, vứt qua một bên. Vừa vặn trong nháy mắt tiếp xúc, liền đau đến toàn thân nàng phát run, trên tay lập tức xuất hiện vết cháy.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.01.2018, 21:01
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20399 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 540: Thiên mệnh huyết mạch, trở về 1

Edit: V.O

Bạch Vũ ôm chặt lấy Dạ Quân Mạc, giống một con thú nhỏ bị chọc giận, nhe răng trợn mắt nghênh đón địch xâm phạm, nổi điên che chở đồ quý giá nhất của chính mình, không cho bất kỳ ai làm hư hại.

Thượng Quan Vân Trần nhìn Bạch Vũ gắt gao che chở Dạ Quân Mạc, bộ dạng cuồng loạn và bất lực kia, không hiểu sao trong lòng có chút mùi vị có lỗi.

Hắn ta là người cùng nhau lớn lên với Bạch Vũ, hắn ta mới chính là người hiểu Bạch Vũ nhất, mới là người có tình cảm với Bạch Vũ sâu nhất, vì sao người Bạch Vũ che chở, yêu thương không phải là hắn ta? Vì sao Bạch Vũ lại thích Dạ Quân Mạc?

Một phần nguyên nhân rất lớn để hắn talấy Bạch Vũ là vì mượn Bạch Vũ để củng cố địa vị Thượng Quan gia tộc ở Sáng Thế Thần Điện, nhưng hắn ta cũng thật sự muốn lấy nàng, muốn sống cùng nàng, bảo vệ nàng thật tốt.

Cho nên lúc hắn ta biết Bạch Vũ thích người khác, hắn ta mới có thể phẫn nộ như thế, lần đầu tiên hắn ta biết thật ra hắn ta cũng thích Bạch Vũ.

Hắn ta đã đồng ý hợp tác với Ngọc Ưu Liên, hắn ta trơ mắt nhìn Ngọc Ưu Liên lấy đi linh mạch Bạch Vũ, nhìn Bạch Vũ chết đi vì cứu Dạ Quân Mạc.

Sau khi Bạch Vũ chết, không hiểu sao hắn ta lại thường xuyên nhớ tới Bạch Vũ.

Hắn ta làm Điện chủ của Sáng Thế Thần Điện, cố ý đè ép Ngọc gia ở mọi phương diện, kéo dài hôn ước với Ngọc Ưu Liên gần vạn năm cũng chưa thành thân.

Dù sao hắn ta và Ngọc Ưu Liên chỉ là sử dụng vì lợi ích, lợi dụng lẫn nhau thôi, có thành thân không cũng như vậy. Hắn ta luôn luôn không tự giác lấy Ngọc Ưu Liên so sánh với Bạch Vũ, cảm thấy Ngọc Ưu Liên cười cực kỳ giả tạo, cả người đều cực kỳ giả tạo, so ra kém nụ cười đơn thuần, không có chút tỳ vết nào của Bạch Vũ.

Hắn ta không biết hắn có cảm giác như vậy có tính là hối hận không, nhưng hắn ta không cho phép chính mình hối hận.

Gặp lại Bạch Vũ, diendanlequydon –V.O, hắn ta chỉ nghĩ muốn giết nàng!

Nếu lúc trước lựa chọn giết chết Bạch Vũ, bây giờ cũng chỉ có thể nhổ cỏ tận gốc, một tiểu công chúa không thuộc về hắn ta lại không thể nắm trong tay, còn sống chỉ có thể uy hiếp địa vị của hắn ta.

Nhưng nhìn thấy Bạch Vũ khóc nức nở ôm Dạ Quân Mạc, phiền muộn nói không nên lời vẫn ép ở trong lòng kia đột nhiên lan tỏa ra, khiến cho hắn ta chậm chạp không hề hành động.

Ngọc Ưu Liên cười xinh đẹp, ánh mắt lạnh lùng: "Muội muội tới cũng thật khéo, vừa lúc cùng đi đi, con đường luân hồi cũng có người làm bạn. A..., tỷ nói sai rồi, các ngươi không còn cơ hội luân hồi nữa rồi."

Nàng ta nhấc dây thừng bốc cháy lửa lên, hung hăng quất lên người Bạch Vũ và Dạ Quân Mạc.

Sợi dây thừng này là một trong những Linh Hồn Tỏa (xiềng xích linh hồn) – linh khí trấn điện của Sáng Thế Thần Điện, chuyên dùng để hủy diệt linh hồn của kẻ địch. Vừa chạm vào thân thể Bạch Vũ lập tức trói chặt hai người cùng một chỗ.

Ngọn lửa quỷ mị thiêu đốt linh hồn bọn họ.

Bạch Vũ đau đến run lẩy bẩy, trốn ở trong lòng Dạ Quân Mạc trực tiếp rơi nước mắt: "Đau quá, hu..."

"Tiểu Vũ..." Dạ Quân Mạc buồn bã ôm chặt nàng.

Bạch Vũ co rút thành một cục tựa như con mèo nhỏ, nhẹ giọng nỉ non: "Ta muốn cùng chàng, cho dù là chết cùng chàng... Ừm, thật ra ta còn chưa muốn chết... Kiếp trước không thể ở bên chàng, kiếp này ta muốn sống thật lâu, vĩnh viễn cùng chàng, ta không muốn chết sớm như vậy, ta còn muốn gả cho chàng, muốn sinh cho chàng một tiểu bao tử (trẻ con còn trong bọc)..."

"Nàng sẽ không chết." Dạ Quân Mạc nhịn đau, hôn lên trán nàng: "Ta sẽ không cho nàng chết."

Vạn năm trước hắn không thể bảo vệ nàng, bây giờ hắn tuyệt đối sẽ không giẫm lên vết xe đổ nữa. Hắn lấy dao găm Ngọc Kim Cương từ trong giới nhẫn Bách Vũ ra, đâm vào ngực chính mình.

Hắn xé ngực ra, lộ ra trái tim không thuộc về hắn kia.

"Dạ Quân Mạc!" Bạch Vũ cả kinh, sắc mặt trắng bệch.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 01636293240, Btthuy, Diemdiemmmm, Google Adsense [Bot], Halann, Huỳnh thị ánh Hoa, Kanila64, Katelee, kattun tun, KimDo, Landien11, Mangu1302, meomeomeomy, PhươngThảo, Thanhngan25@@, Trangcrist, TSky, ú nu ú nù và 423 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.