Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 648 bài ] 

Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

 
Có bài mới 27.01.2018, 10:06
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9712 lần
Điểm: 17.6
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - 107.3R - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 107.3: Đào góc tường VS Người đàn ông không tầm thường
Editor: Táo đỏ phố núi

Kiều Trác Phàm như vậy cho dù là ngồi cũng khiến cho bạn cảm thấy ánh mắt của anh có thể nhìn bao quát cả người của bạn! Kiều Trác Phàm như vậy, cũng khiến cho Nhạc Dương cảm thấy lần đầu tiên thực sự nhìn thấy cái gì gọi là vương giả trời sinh.

Trong lòng của anh và trên người của anh đều có loại khí chất cao quý đó, ngay cả trên người của Diệp Tử Hi mà bọn họ quá quen thuộc thì cấp bậc cũng quá chênh lệch so với anh.

Thật sự không biết là căn cứ vào đâu mà khiến cho Diệp Tử Hi vẫn luôn cười nhạo người đàn ông bên cạnh Tiếu Bảo Bối! Nhạc Dương dám đánh cuộc, nếu như Diệp Tử Hi thấy Kiều Trác Phàm như vậy, chỉ sợ là ngay cả rắm cũng không dám đánh!

“Anh thực sự yêu Tiếu Bảo Bối sao?” Đối diện với Kiều Trác Phàm như vậy, mặc dù trong lòng của Nhạc Dương có sợ hãi. Nhưng mà tận mắt nhìn thấy nhiều năm nay Tiếu Bảo Bối vẫn núp trong cái mai rùa của mình, không có người nào mong Tiếu Bảo Bối sống hạnh phúc hơn cô.

“Yêu! Nhưng mà điều này tôi lại không cần phải hứa hẹn với cô!” Dường như là Kiều Trác Phàm nói ra những lời này không chút do dự.

Người đàn ông này từ đầu tới giờ, ngay cả ánh mắt cũng không thay đổi.

Cũng không biết tại sao, Nhạc Dương lại cảm nhận được một hương vị khác biệt.

Không phải là cảm giác lỗ mãng khi không chút do dự mở miệng nói yêu, mà là khi anh nói chữ yêu này, Nhạc Dương có thể cảm nhận được có một lực lượng vô hình đã nắm bắt được lòng cô.

“Có phải trước đây chúng ta đã gặp nhau rồi không?” Đây chính là câu nói mà nam nữ vẫn thường xuyên dùng để trêu chọc nhau.

Nhưng mà bây giờ Nhạc Dương lại dùng tới câu nói này, tuyệt đối không phải là muốn đùa giỡn người đàn ông của Tiếu Bảo Bối.

Mà do cô thực sự cảm thấy hình như trước đây cô đã từng gặp Kiều Trác Phàm ở chỗ nào rồi.

“Ừ? Dưới tòa nhà Tiếu Thị!” Nhưng mà trước đó, bọn họ đã từng gặp nhau rồi!

Chẳng qua là bây giờ Kiều Trác Phàm không tiện nhắc lại chuyện xưa.

“Đúng không? Tôi luôn có cảm giác là chúng ta đã từng gặp rồi!” Nhạc Dương vẫn còn đang nói. dii@een*dyan(lee^qu.donnn).

“Tôi nghĩ là cô đuổi cục cưng đi, hẳn là không phải muốn hỏi chuyện trước đây chúng ta đã từng gặp nhau rồi hay chưa chứ?” Kiều Trác Phàm đưa tay lên, cầm lấy cái gối ôm Lại Dương Dương mà Tiếu Bảo Bối hay ôm.

Tiếu Bảo Bối đi tới đâu, thì cái gối ôm này sẽ đi theo tới chỗ đó!

Càng nhìn nó, Kiều Trác Phàm càng cảm thấy chướng mắt!

Kiều Trác Phàm muốn ném nó qua chỗ khác, nhưng mà trong lúc vô tình lại ngửi thấy mùi thơm đặc thù của Tiếu Bảo Bối ở trên món đồ chơi này.

Cuối cùng, anh cũng không cam lòng ném nó đi, mà ngược lại còn đem nó ôm vào trong lòng.

Thành thật mà nói, một người đàn ông trưởng thành lại ôm gối ôm hoạt hình, có chút cổ quái. Nhưng mà khi nhìn thấy cái gối ở trong lòng của Kiều Trác Phàm, Nhạc Dương cũng chưa kịp nghĩ tới điều này.

“Kiều Trác Phàm, chắc anh cũng biết chuyện mẹ của Tiếu Bảo Bối bỏ cô ấy mà đi chứ!”

Lời này khiến cho Kiều Trác Phàm sững sờ. Sau đó anh khẽ gật đầu.

“Từ nhỏ tôi đã quen biết cô ấy, sau khi mẹ cô ấy rời khỏi, cô ấy liền thay đổi giống như một người khác vậy. Không phải cô ấy ngốc, cũng không phải là cô ấy ngu, chẳng qua là bây giờ cô ấy không dám tranh giành thứ gì. Bởi vì cô ấy sợ hãi cảm giác có được rồi sau đó mất đi!”

Lúc Nhạc Dương nói tới chỗ này, cô phát hiện Kiều Trác Phàm đang nhìn cô.

Mà lúc này, ánh mắt Kiều Trác Phàm nhìn cô dường như cũng có chút thay đổi. leê quý d0n9.

Không còn xa cách giống như trước nữa, mà đã thân mật hơn một chút. Đương nhiên điều này so với lúc ánh mắt anh nhìn Tiếu Bảo Bối, căn bản không đáng giá để nhắc tới!

“Cho nên, nếu như anh thật lòng thích Tiếu Bảo Bối, tôi hy vọng sẽ là cả đời! Nếu như không thể, xin anh hãy buông tay! Cho dù Tiếu Bảo Bối và anh ly hôn ở trên tòa có khó khăn nhiều như thế nào đi nữa, tôi cũng sẽ giúp đỡ cô ấy!”

Nhạc Dương nói như vậy, vốn tưởng rằng sẽ chọc giận Kiều Trác Phàm.

Nhưng mà cho dù biết rõ như vậy, Nhạc Dương vẫn nói ra.

Bởi vì trước đây Tiếu Bảo Bối có nói qua với cô là trong phòng bệnh của Kiều Trác Phàm xuất hiện tiểu tam.

Mặc dù không có nghĩa là bây giờ Kiều Trác Phàm và người phụ nữ kia có cái gì, nhưng mà theo Nhạc Dương thì điều này cũng không có nghĩa là trong tương lai Kiều Trác Phàm sẽ không có gì đó với những người phụ nữ khác.

Có một thì sẽ có hai!

Vì phòng ngừa chuyện này có thể phát sinh, Nhạc Dương cảm thấy có mấy lời cần phải nói rõ ràng mới được.

Nhưng mà ai có thể ngờ được, khi nghe cô nói xong những lời này, khóe miệng của Kiều Trác Phàm đột nhiên lại giương cao.

Mà lúc này ngoài phòng bệnh cũng vang lên tiếng nói chuyện của Kiều Trì và Tiếu Bảo Bối.

“Tiếu Bảo Bối, da mặt của cô cũng dày thật đó! Nhạc Dương nói là mua cho Kiều, vậy mà tại sao cô lại chọn toàn những thứ mà bản thân thích ăn chứ?” leê quý d0n9.

“Dù sao thì Kiều Trác Phàm cũng ăn không nhiều lắm, đến lúc đó không phải sẽ chui vào bụng của tôi hết sao! Bởi vì như vậy cho nên không bằng chọn toàn những món đồ mà tôi thích.”

“Cô có nói lý không vậy?”

“Không mượn anh xen vào!”

Hai người vừa đi vừa đấu võ mồm, rất nhanh đã đi vào trong phòng bệnh.

Vừa đẩy cửa ra một cái, Kiều Trác Phàm liền nhìn thấy Tiếu Bảo Bối ôm hai hộp chocolate rất lớn, đi theo phía sau cô là Kiều Trì đang lẩm bẩm.

“Kiều, cậu nhìn người vợ mà cậu cưới mà xem, toàn lo cho cái miệng của mình thôi! Nào có người nào đi thăm bệnh mà mang theo chocolate?”

“Ai cần anh lo, tôi thích đó!” Nói lời này, Tiếu Bảo Bối đã ôm hai hộp chocolate ngồi xuống bên cạnh Kiều Trác Phàm, bản thân tự bóc ra lấy một cái, sau đó đưa cho Nhạc Dương hai cái.

“Cô ấy thích ăn cái gì đều theo ý của cô ấy!” Rõ ràng lời này là nói với Kiều Trì. Sau đó anh lại xoay người xoa xoa cái đầu quả dưa của Tiếu Bảo Bối, nói: “Ăn thì ăn, nhưng mà đừng ăn quá nhiều một lúc! Ăn xong phải nhớ đánh răng.” Taoo do leê quíy dđono.

“Kiều Trác Phàm, anh thật nhiều lời!” Tiếu Bảo Bối đã ăn xong một cái chocolate, chuẩn bị bóc cái thứ hai.

Kiều Trì nghe được lời này của cô, khóe miệng không nhịn được giật giật. Tiện đó ông ta lại vội vàng nhìn về phía Kiều Trác Phàm, với bộ dạng chờ xem trình diễn màn kịch hay.

Lấy trình độ hiểu biết của ông ta về Kiều Trác Phàm, làm sao Kiều Trác Phàm có thể nhịn được người khác ghét bỏ anh như vậy?

Cho nên cãi nhau là chuyện sớm hay muộn mà thôi.

Đừng trách Kiều Trì có tâm địa không tốt, mấy ngày gần đây đi theo Kiều Trác Phàm ở trong bệnh viện, ông ta đều bị đôi vợ chồng son này làm cho chán ghét muốn chết rồi. Taoo do leê quíy dđono.

Bây giờ không phải ông ta rất trong mong kết thúc cuộc sống mà lỗ tai đã muốn chai ra rồi?

Nhưng mà điều khiến cho Kiều Trì thất vọng là, sau khi Tiếu Bảo Bối nói một câu như vậy, Kiều Trác Phàm lại chỉ tóm lấy khuôn mặt đang phồng má ra ăn chocolate của cô, sau đó nói: “Anh chỉ muốn nhắc nhở em một chút thôi, sợ rồi chưa?”

“Sợ rồi, sợ rồi!”

Nhìn hai vợ chồng son người ta đùa giỡn với nhau, Kiều Trì lập tức thở dài: “Kiều, tôi thấy là cả đời này của cậu coi như xong rồi! Thôi, vì an toàn đôi mắt của tôi, tôi vẫn nên rời đi trước!”

Lúc nói đến đây, Kiều Trì vừa liếc mắt nhìn Nhạc Dương vẫn còn ngồi yên ở một bên: “Người đẹp, có muốn đi ra ngoài hít thở không khí mới mẻ cùng với tôi không?”

“Được . . .” Nhạc Dương nhìn lướt qua Tiếu Bảo Bối vừa mới về đến nơi hai người này lại ngọt ngọt ngào ngào với nhau, hiển nhiên bây giờ muốn nói điều gì nữa là điều không thể nào!

Nói xong Nhạc Dương liền đứng dậy, định đi theo Kiều Trác Phàm rời khỏi phòng bệnh này.

Mà vào lúc Nhạc Dương sắp rời khỏi phòng bệnh này, thì cô nghe thấy giọng nói của Kiều Trác Phàm vang lên ở phía sau: “Nhạc Dương, giống như lời cô nói, tôi sẽ dùng thời gian để chứng minh! Tin là tới lúc đó, cô cũng sẽ yên tâm!”

Mà Nhạc Dương nhận được câu trả lời như vậy, cuối cùng cũng lộ ra nụ cười xinh đẹp nhất trong ngày hôm nay. Dđienn damn leie quyýdon.

“Được rồi, tôi sẽ chờ xem . . .”

Nhạc Dương nói xong câu này liền rời đi.

Mà Tiếu Bảo Bối trở thành đối tượng mà bọn họ nói tới, thì nhìn trái nhìn phải một hồi cũng không hiểu bọn họ đang nói tới cái gì!

Hết chương 107R.

______^_^______

Bây giờ mở hàng 1 chương, chiều nay ta tính tiếp ha!
Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ!!!
Chúc đội Việt Nam giành chiến thắng!!!!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 29.01.2018, 16:03
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9712 lần
Điểm: 17.6
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - 108.1R - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 108.1: Họ Kiều, anh còn không thành thật khai báo với em
Editor: Táo đỏ phố núi

“Kiều Trác Phàm, người tới tìm anh hôm trước, có quan hệ như thế nào với anh?” Hôm nay, sau khi Kiều Trì làm các loại kiểm tra cho Kiều Trác Phàm xong, Tiếu Bảo Bối liền ôm lấy cái gối ôm con dê của cô, ngồi ở trên cái ghế nhỏ ở bên cạnh, đột nhiên mở miệng hỏi.

Một câu nói như vậy, khiến cho Kiều Trác Phàm vốn đang bận rộn tới mức ngay cả lúc Kiều Trì kiểm tra cho anh thì anh cũng không rời ánh mắt khỏi tập văn kiện ở trên tay, lúc này lại ngẩng đầu lên nhìn cô một cái.

“Em đó, có phải mấy ngày nay đều tò mò chuyện này hay không?” điễnn dàn nên quýndon. Kiều Trác Phàm không hề bối rối khi bị truy hỏi giống như trong tưởng tượng.

Ngược lại anh thanh thản dựa người vào ghế sofa, nét mặt vui vẻ.

Giống như là anh đã sớm biết được là Tiếu Bảo Bối sẽ hỏi anh cái gì vậy, anh vẫn luôn chờ đợi, và anh đã chuẩn bị tốt cho câu trả lời của mình.

Phản ứng như vậy, ngược lại có chút ngoài dự tính của Tiếu Bảo Bối.

Vốn tưởng rằng nếu như Kiều Trác Phàm bị hỏi vấn đề này thì vẻ mặt của anh sẽ trở nên luống cuống, và đến lúc đó cô sẽ áp dụng phương pháp nghiêm hình bức cung theo như lời gợi ý của Nhạc Dương, sau đó thì trực tiếp tra hỏi sự thật, thuận tiện trảm yêu trừ ma, một lưới bắt hết những tiểu tam.

Được rồi, mặc dù Nhạc Dương đã định hướng đường đi nước bước cho Tiếu Bảo Bối, nhưng mà sau khi về đến nhà cô sẽ nhắn tin cho Tiếu Bảo Bối để thao túng từ xa. Hơn nữa, còn tra ra một loạt danh sách những người có thể trở thành tiểu tam, kêu Tiếu Bảo Bối phòng bị, còn điều tra cả thân phận và lai lịch của tiểu tam cùng với nguyên nhân kết quả tiểu tam dính líu tới Kiều Trác Phàm cũng tra ra, chuẩn bị bất kỳ tình huống nào.

Chính bởi vì như vậy nên hai ngày nay Tiếu Bảo Bối đều bận rộn để cân nhắc và lên kế hoạch thật tỉ mỉ.

Không ngờ được, vừa mới hỏi một câu thì đã bị Kiều Trác Phàm hóa giải một cách hoàn mỹ.

Lúc này, Tiếu Bảo Bối bắt đầu bối rối, bản thân mình có nên bắt đầu tiến hành tiếp hay không.

Nhưng mà ở phương diện tình cảm, mặc dù là Tiếu Bảo Bối đã từng quen với Quý Xuyên, nhưng mà cơ hội chạm mặt với Quý Xuyên ít ỏi tới mức có thể đếm được. Cô như vậy làm sao có thể hiểu được vào tình huống như thế này nên làm như thế nào?

Rơi vào đường cùng, Tiếu Bảo Bối chỉ có thể vội vàng lấy điện thoại di động ra, sau đó nói với Kiều Trác Phàm: “Anh chờ em một chút!”

Cô cảm thấy nên hỏi Nhạc Dương xem sao!

Mặc dù ngay cả yêu đương Nhạc Dương cũng chưa từng trải qua, thế nhưng mà cô ấy đã đọc tiểu thuyết ngôn tình nhiều năm, bây giờ đối với các trường hợp đều hiểu rất rõ. Tiếu Bảo Bối cảm thấy, lúc này nếu như Nhạc Dương không làm được, vậy thì đã lãng phí số tiền mua sách kia rồi!

Hình như Kiều Trác Phàm cũng đã sớm biết được Tiếu Bảo Bối định làm cái gì, cho nên cũng không lên tiếng ngăn cản. Di ien n#d ang# lle e#q quiq on. Làm động tác xin cứ tự nhiên đối với Tiếu Bảo Bối xong, Kiều Trác Phàm lại tiếp tục vùi đầu vào đống văn kiện ở trước mặt.

Mấy ngày không tới Đế Phàm làm, hiện tại công việc có thể nói là chồng chất như núi.

Nếu như không nhanh chóng xử lý hết, đoán chừng sau này sẽ phải tăng ca làm thêm giờ trong vòng mấy tuần. Bởi vì như vậy nên ngay cả thời gian ở bên cạnh Tiếu Bảo Bối cũng không có.

Mà Kiều Trác Phàm cực lực phản đối chuyện để cho công việc của mình ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng, nhất là ảnh hưởng tới chuyện khai trai sau này của anh, cho nên anh cảm thấy rằng nhân dịp này phải mau chóng xử lý xong hết thì mới được.

Lúc Kiều Trác Phàm chăm chú nhìn chằm chằm vào máy tính, tốc độ đánh máy lạch cạch của anh cực nhanh, Tiếu Bảo Bối cảm thấy khi người đàn ông chăm chỉ làm việc nhìn rất quyến rũ. Sau đó cô lại vội vàng cầm điện thoại di động lên, kể lại tất cả mọi chuyện vừa mới phát sinh cho Nhạc Dương nghe.

Mà Nhạc Dương nhận được thông tin, trước tiên là nhắn tin trả lời lại cho Tiếu Bảo Bối một câu như vậy: “Cáo già!”

Tin nhắn thứ hai chính là: “Tiếu Bảo Bối tiến hành kế hoạch thứ hai!”

“Chúng ta đã lên kế hoạch thứ hai rồi sao?” Tiếu Bảo Bối vội vàng phản hồi lại.

Sau đó cô lại mở lại những tin nhắn mà hai ngày nay cô và Nhạc Dương đã bàn bạc với nhau ra, một lần nữa xác nhận lại là không có cái gì được gọi là kế hoạch thứ hai cả! Di ien n#d ang# lle e#q quiq on.

Mà vào lúc này, Nhạc Dương lại nhắn tin nhắn thứ ba tới!

Trên đó viết: “Kế hoạch thứ hai chính là tùy cơ ứng biến đó! Cố gắng lên Tiếu Bảo Bối, mình chờ tin tốt từ cậu, ríu rít ríu rít . . .”

Nhìn mấy từ ríu rít đằng sau, trên mặt Tiếu Bảo Bối tràn đầy vạch đen.

“Nhạc Dương, đồ khốn kiếp này. . .”

Sau khi Tiếu Bảo Bối không nhận được câu trả lời thỏa đáng, thì liền mắng vào điện thoại di động.

Mà lúc này, Kiều Trác Phàm đã xử lý xong mấy tập văn kiện, xem như chuyện đã xong. Trước tiên anh đem máy tính xách tay để qua một bên, vừa nhìn về phía Tiếu Bảo Bối thấy cô vẫn nhìn vào điện thoại di động không biết là lẩm bẩm nói cái gì thì hỏi: “Sao rồi, lên kế hoạch muốn nghiêm hình bức cung như thế nào sao?”

Không hổ là Kiều Trác Phàm, một câu nói liền khiến cho người phụ nữ ngồi ở trên chiếc ghế nhỏ lập tức im lặng lại.

Tiếu Bảo Bối vẫn cho là cô đã che giấu rất tốt.

Không ngờ được, Kiều Trác Phàm căn bản không cần phải ngẩng đầu lên, đã nhận ra được âm mưu của cô và Nhạc Dương.

Hơn nữa, nhìn khóe miệng của anh hiện lên nét vui vẻ, Tiếu Bảo Bối lập tức có loại cảm giác khó chịu vì bản thân đã bị nhìn thấu.

Trong nháy mắt, Tiếu Bảo Bối trực tiếp ném điện thoại qua một bên, trái miệng nhỏ của cô trực tiếp hét ầm lên: “Không đúng, không đúng!”

Cô vẫn chưa sử dụng tuyệt chiêu, Kiều Trác Phàm đã nhìn thấu cô. Bởi vậy cô còn gì để hỏi nữa sao? Dienx  dandf Kê quyu dong.

Nhìn thấy cô thở phì phì ném điện thoại di động xong liền muốn chạy đi, cánh tay dài của Kiều Trác Phàm trực tiếp đưa ra, kéo cô vào trong lòng của mình.

Bởi vì biên độ của động tác này hơi lớn cho nên những văn kiện trên bàn của Kiều Trác Phàm đều rơi tứ tán xuống dưới đất.

Điều này khiến cho Tiếu Bảo Bối hơi sợ một chút, đưa tay ra muốn đón lấy những tập văn kiện kia.

Nhưng mà Kiều Trác Phàm lại đè tay của cô xuống, “Không cần phải để ý tới những thứ đó!”

Cuối cùng, tay của cô bị Kiều Trác Phàm kéo lại gần, hôn một cái.

Sau đó Kiều Trác Phàm lại ôm cô, để cho ngồi lên trên đùi của mình, sau đó cọ cọ vào tai của cô, hỏi: “Không phải muốn hỏi chuyện của anh sao?”

Lúc nói lời này, Kiều Trác Phàm phát hiện tai của Tiếu Bảo Bối bắt đầu đỏ lên, nên dứt khoát ngậm cái tai nhỏ của cô vào trong miệng. Dienx  dandf Kê quyu dong.

Sự tiếp xúc kỳ lạ này khiến cho toàn thân của Tiếu Bảo Bối cứng đờ lại.

Ngay lập tức, cô vội vàng đẩy người đàn ông ở bên cạnh ra, rồi nói: “Không muốn!”

“Thực sự không muốn biết?” Kiều Trác Phàm có chút buồn cười ôm chặt lấy cô, rồi hôn lên gò má của cô.

Giọng đàn ông khàn khàn kia, chính là thủ đoạn mê người tốt nhất.

Chỉ mới nghe thấy câu hỏi này của anh, tâm tư của Tiếu Bảo Bối vốn đã yên tĩnh lại, bây giờ lại giống như có con chuột con đang bò trên người của cô vậy.

Nhưng mà cô vẫn nghiêm mặt lại nói: “Đâu phải là em hỏi thì anh sẽ nói cho em biết. Hơn nữa, dù anh có nói cho em biết, cũng không nhất định là thật! Chi bằng, em không hỏi gì hết là được!”

Dường như Tiếu Bảo Bối không có chút tự tin nào đối với bản thân mình, mà cam chịu cầm lên những văn kiện không bị rơi xuống của Kiều Trác Phàm.

Mở tập văn kiện ra, trên mặt đều là những dòng chữ chằng chịt. Phía trên cùng còn viết công ty sữa chua gì đó. Dienx  dandf Kê quyu dong.

Vừa nhìn, Tiếu Bảo Bối đã cảm thấy vô cùng đau đầu.

Dù sao thì những thứ kia đều rơi ở dưới mặt đất, cánh tay của Tiếu Bảo Bối vung lên, cũng khiến cho tập văn kiện này đều nằm ở dưới đất cùng với mấy tập văn kiện kia.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 31.01.2018, 14:07
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9712 lần
Điểm: 17.6
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - 108.2R - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 108.2: Họ Kiều, anh còn không thành thật khai báo với em
Editor: Táo đỏ phố núi

Nhìn Tiếu Bảo Bối ném văn kiện của anh giống như là đang phát tiết, Kiều Trác Phàm cũng không vội.

Anh chỉ đưa tay ra, giữ chặt cái cằm của Tiếu Bảo Bối, khiến cho cô không thể không nhìn thẳng vào mặt của Kiều Trác Phàm anh.

“Em chưa từng thử hỏi anh, tại sao em biết là anh sẽ không nói cho em biết, tại sao em biết là anh sẽ nói dối?” Trên mặt của Kiều Trác Phàm vẫn mang theo bộ dạng tươi cười, phản bác lại những lời nói trước đó của Tiếu Bảo Bối.

“Vậy anh thực  sự sẽ nói cho em biết?” Tiếu Bảo Bối không hề quẫn bách khi bị chất vấn, mà ngược lại học bộ dạng giữ chặt cằm cô của Kiều Trác Phàm, móng vuốt của cô cũng rơi ở trên cằm của Kiều Trác Phàm.

Nhưng mà cằm của anh không hề trơn bóng như cằm của cô. Nhưng sợi râu nhọn chỉa ra, khiến tay của Tiếu Bảo Bối có chút khó chịu. Nhưng mà một chút này, không đủ để Tiếu Bảo Bối buông tha một cách dễ dàng.

Tay của cô tiếp tục giữ cằm của Kiều Trác Phàm, tay kia lại níu lấy gò má của Kiều Trác Phàm, một bộ dạng giống như một tên địa chủ độc ác, hỏi: “Họ Kiều, anh còn không thành thật khai báo cho em?”

Ồ, cô nhóc này còn có thể phản công?

Phát hiện này khiến cho khóe mắt của Kiều Trác Phàm cũng nâng lên vài phân.

Mặc dù cảm giác bị áp chế lại không hề tốt lắm, nhưng mà Kiều Trác Phàm tự nhận đây chính là một dạng tình thú của vợ chồng. Die~nn ddan leê Quy ido nn.

Đối với hành động này của Tiếu Bảo Bối, anh không hề sợ hãi. Sau này cô phản công, nếu có thể dùng ở phương diện khác, vậy cũng tốt!

Giống như là nghĩ tới chuyện hay ho nào đó, khóe miệng của Kiều Trác Phàm tạo thành một đường cong nham hiểm.

Tiếu Bảo Bối nhìn thấy chợt rợn tóc gáy hết lên.

Cô đang do dự có nên buông tay hay không, có lẽ thái độ của cô đã dọa cho đầu óc của Kiều Trác Phàm hư luôn. Nhưng vào lúc này cô lại nghe được: “Hỏi đi, cứ việc hỏi bất cứ chuyện gì. Nhưng mà đừng có hung dữ như vậy, dịu dàng một chút được không? Anh sẽ sợ!”

Lúc Kiều Trác Phàm nói tới đây, còn làm ra vẻ mặt hoảng sợ.

Tiếu Bảo Bối nhìn thấy như vậy thì có chút kinh ngạc.

Mặc dù cô không phân biệt được là Kiều Trác Phàm đang sợ thật hay là đang giả bộ, nhưng mà Tiếu Bảo Bối vẫn giữ lấy cái cằm của anh hỏi: “Nói, người phụ nữ kia có quan hệ gì với anh!”

Kiều Trác Phàm trả lời: “Người phụ nữ kia và anh không có quan hệ gì!”

“Không có quan hệ gì, tại sao người ta lại tới thăm anh?” Hơn nữa còn trong tình huống bản thân cô ta đang nằm viện nữa.

“Làm sao anh biết được?” Nhìn qua Kiều Trác Phàm hết sức vô tội.

Nhưng mà câu trả lời này không khiến cho Tiếu Bảo Bối hài lòng.

“Anh không thẳng thắn đúng không? Không thẳng thắn, để xem anh xử lý anh như thế nào!” Vừa nói Tiếu Bảo Bối vừa nhéo vào thắt lưng của Kiều Trác PhàmDie~nn ddan leê Quy ido nn.

Nhưng mà eo của người đàn ông này giống như được làm bằng sắt thép.

Cho dù Tiếu Bảo Bối có nhéo như thế nào cũng không nhéo vào được!

“Cục cưng, nếu như bên này khó nhéo, không bằng nhéo chỗ này đi! Chỗ này dễ hơn, hơn nữa cũng mềm hơn . . .” Kiều Trác Phàm nhìn bộ dạng nhéo vất vả của cô, đột nhiên kéo bàn tay bé nhỏ của cô tới nơi nào đó.

Tiếu Bảo Bối còn buồn bực tại sao Kiều Trác Phàm lại thích được ngược như vậy, tự mình chỉ định vị trí để cho người ta nhéo, lúc phát hiện vị trí mà Kiều Trác Phàm kéo lại cho cô nhéo chính là . . .

Lúc đụng phải chỗ đó, Tiếu Bảo Bối vội vàng thu hồi bàn tay của mình lại!

“Em đang hỏi đó, anh nghiêm túc một chút cho em!” Cảm giác được nhiệt độ bóng bỏng ở trên bàn tay của mình, đột nhiên Tiếu Bảo Bối vội vàng cọ cọ tay lên đùi của mình.

Nhìn hành động này của cô, Kiều Trác Phàm cảm thấy anh và người anh em của mình có chút bị người ta ghét bỏ. Nhưng mà anh cũng không vì điều này mà nổi giận, mà ngược lại bắt đầu suy nghĩ ‘hàm súc’ làm sao để sau này, khiến cho Tiếu Bảo Bối tiếp nhận cả hai bọn họ. SSdienng dànlew quy9on.

“Không nghe thấy lời nói của em sao? Mau trả lời nhanh lên!” Hình như Tiếu Bảo Bối nghiện cách thức này. Lúc hỏi câu này, trên mặt cô còn mang theo bộ dạng tươi cười của tiểu nhân đắc chí.

Xem ra cô nhóc này đã bị anh chiều hư rồi, nên Kiều Trác Phàm cũng vẫn để cho cô được làm tiểu nhân đắc chí.

“Nghe rồi! Nhưng mà quả thực là anh và cô ta không có gì hết, em bảo anh phải trả lời như thế nào?”

“Không có gì? Không có gì làm sao cô ta lại tìm được anh?” Biết người biết ta mới có thể trăm trận trăm thắng!

Mà lúc hỏi ra câu này, Tiếu Bảo Bối liền nghĩ tới lần gặp mặt ngày hôm đó, người phụ nữ kia rất ân cần đối với Kiều Trác Phàm.

Nhất là người kia còn không coi ai ra gì mà dán sát bên người của Kiều Trác Phàm, coi một người vợ như Tiếu Bảo Bối trở thành một người vô hình, quả thật là khiến cho Tiếu Bảo Bối rất khó chịu.

“Người phụ nữ kia tên là Phạm Manh Manh, là hàng xóm của ông cụ nhà anh!” Kiều Trác Phàm ý thức được là Tiếu Bảo Bối thực sự có chút nổi giận, lúc này mới đang hoàng nói chuyện. SSdienng dànlew quy9on.

“Hàng xóm của ông cụ nhà anh vậy tại sao lại biết anh ở đây, hơn nữa còn biết anh thích ăn cái gì, không thích ăn cái gì?” Rất rõ ràng, những việc làm ngày hôm đó của Phạm Manh Manh, khiến cho Tiếu Bảo Bối ghen tị.

Cô cũng muốn biết Kiều Trác Phàm thích ăn cái gì, không thích ăn cái gì.

Cô vốn còn muốn dựa vào bản thân mình để xem cô có âm thầm phát hiện ra điều gì không, nhưng mà quan sát mấy ngày, Tiếu Bảo Bối vẫn không hề thu hoạch được gì như trước.

Bởi vì khẩu vị của Kiều Trác Phàm ở trước mặt cô thực sự là thay đổi rất thất thường. Mỗi lần bọn họ ăn cơm cùng nhau, chỉ cần cô cảm thấy ăn ngon, anh đều rất ít động đũa. Cho tới khi cô ăn xong, cảm thấy chán ngấy rồi Kiều Trác Phàm mới có thể ăn.

Bởi vì như vậy nên Tiếu Bảo Bối căn bản không thể nào phát hiện ra cái gì được.

“Phạm Manh Manh kia khá thân thiết với mẹ của anh. Trước kia lúc không có chuyện gì làm, cô ta sẽ tới nhà anh chơi! Mẹ anh lại thích lẩm bẩm mấy chuyện của anh, chắc là bị cô ta nghe thấy!” Nhìn cái miệng của cô dẩu lên cao, Kiều Trác Phàm có chút đau lòng, tiến lên phía trước, hôn trộm cô một cái. Đáp lại hành động này của anh chính là ngực của anh bị đánh mấy cái.

Nhưng mà đối với một người đàn ông đã hôn trộm thành công mà nói, một chút đấm đá nhẹ hều này chẳng qua chỉ là gãi ngứa ở trên người, căn bản không đáng nhắc tới. Diễng đáng ele quiý don.

“Kiều Trác Phàm, em vẫn cảm thấy rất tức giận! Dựa vào cái gì mà cô ta lại những thứ kia còn em lại không biết?” Sau khi Tiếu Bảo Bối bị Kiều Trác Phàm hôn trộm một cái xong, lại đưa bàn tay nhỏ bé của mình ra, nhéo cái mũi của Kiều Trác Phàm, phát tiết sự bất mãn trong lòng mình.

Cảm giác này thực sự là không tốt.

Kiều Trác Phàm cũng đã giải thích với cô, Tiếu Bảo Bối cũng cảm giác được trên người của anh đã gắn mác của Tiếu Bảo Bối cô, không cần phải quan tâm tới nữa mới đúng.

Nhưng mà sự thân mật của Phạm Manh Manh, khiến cho cô có một chút cảm giác sợ hãi. Nhất là cô ta lại rất nắm rõ sở thích của Kiều Trác Phàm, điều này khiến cho Tiếu Bảo Bối cảm thấy vị trí Kiều phu nhân này mình không nắm chắc được.

“Ngốc thế, chuyện này có gì mà em phải tức giận?” Kiều Trác Phàm thực sự cảm thấy chuyện này không có gì cả.

Dù sao thì Tiếu Bảo Bối lại không cần phải nịnh nọt anh, chỉ cần ngoan ngoãn đứng ở bên cạnh anh, thỉnh thoảng để cho anh ôm hôn gặm cắn một chút là đủ rồi. Ngược lại Kiều Trác Phàm anh lại còn phải khám phá nhiều sở thích của cô nhóc này, rồi nịnh nọt cô mới đúng.

“Dù sao thì em cũng rất tức giận! Không được, em muốn đánh người . . .”

Tiếu Bảo Bối ở trong lòng của Kiều Trác Phàm đùa giỡn một hồi. Diễng đáng ele quiý don.

Kết quả là, chiếc máy tính bảng mà Kiều Trác Phàm đặt ở bên cạnh bị rơi xuống đất, màn hình bị vỡ. Nhãn hiệu của máy tính bảng không phải là loại thương hiệu đang thịnh hành ngoài thị trường, cho nên Tiếu Bảo Bối tự động xem nó là loại không đáng giá. Mà không hề biết rằng đó chính là loại nhãn hiệu xa hoa nổi tiếng trên thế giới, không có sáu con số thì không mua nổi.

Tổng kết lại, lần này cô ở trong lòng của Kiều Trác Phàm đùa giỡn đã làm tổn thất chi phí khoảng sáu con số.

Nhưng mà Kiều Trác Phàm cũng không hề để ý một chút nào, dù sao thì tiền đối với anh mà nói, cũng không đáng giá bằng một nụ cười tươi tắn của Tiếu Bảo Bối.

Mà bỏ ra một chút xíu đó, coi như là rất có thu hoạch rồi.

Bởi vì sau đó, Tiếu Bảo Bối đã ép buộc anh khai ra hết những món đồ mà anh thích và không thích, tất cả đều phải nói ra cho bằng hết.

Viết kín một tờ giấy, Tiếu Bảo Bối vui vẻ và hào hứng cầm điện thoại báo cáo lại với Nhạc Dương.

Mà Kiều Trác Phàm chỉ có thể bất đắc dĩ nhặt chiếc máy tính bảng đã vỡ tan tành lên . . .


______^_^______
Nhớ tks nha!!!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 648 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bienthuy1988, Bánh Bao Bảo Bảo, chauh2o, dangtai88, Google Adsense [Bot], heo moi, lamlan, Minh Minh Minh, nguyennhatlinhsan@, Trangnguyenhihihaha, Vô Danh Tự, yuki_tashi và 415 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1626

1 ... 204, 205, 206

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 8, 9, 10

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

20 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.