Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 24.01.2018, 21:38
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1225
Được thanks: 21232 lần
Điểm: 14.08
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 535: Gặp lại, Ngọc Ưu Liên 2

Edit: V.O

"Muội muội tốt của ta, sao sắc mặt của muội lại trắng như vậy? Muội sợ tỷ?" Ngọc Ưu Liên cười khanh khách vòng qua tinh thể, đi tới gần bọn họ.

Bạch Vũ nhìn chằm chằm Ngọc Ưu Liên, ánh mắt thay đổi, nhấc tay chính là ngọn lửa tràn đầy trời đất, Tiểu Thanh, Tiểu Bạch và Băng Hồ ẩn núp trong ngọn lửa nháy mắt đánh ra.

Ngọc Ưu Liên mỉm cười, đột nhiên một con chó lớn màu tuyết trắng nằm bên cạnh nàng ta, hình thể vĩ đại bằng ba con hổ, không nhanh không chậm nghênh đón ba con triệu hoán thú. Triệu hoán thú mãn cấp ra tay, chỉ một hiệp, Tiểu Bạch và Băng Hồ liền trọng thương, Tiểu Thanh trực tiếp hao hết sức chịu đựng.

Ngọc Ưu Liên lật tay lấy ra một cây quyền trượng thật dài, phía trên được khảm một khối Hồng Bảo Thạch to bằng nắm tay trẻ con, sắc thái đỏ tươi giống như bị nhuộm máu tươi nhìn thấy mà ghê người.

Cổ tay nàng ta vừa chuyển, quyền trượng càn quét ra, hào quang lực lượng chói lọi trào ra, Tiểu Bạch, Băng Hồ, kể cả Tiểu Thanh muốn cứu bọn nó cùng nhau bị chôn vùi trong tro bụi.

Đây là lực lượng của Thần Hoàng, lực lượng của Triệu hoán thú mãn cấp! Thậm chí cường đại khiến người không sinh nổi suy nghĩ chống cự, chỉ còn lại tuyệt vọng!

Bạch Vũ hoàn toàn chưa kịp gây thương tổn cho Ngọc Ưu Liên đã bị diệt toàn quân rồi.

Ánh sáng chói mắt chiếu sáng cả không gian, Dạ Quân Mạc nâng tay xua đi khói đen dày đặc, hai người ẩn nấp dưới khói đen, nhanh chóng chạy đi.

Khói đen che đậy tất cả dưới tầm mắt, Ngọc Ưu Liên có chút tức giận cưỡi lên Bạch Ngọc Khuyển (chó màu trắng), xua đi khói bốn phía, đuổi theo.

Hai người Bạch Vũ và Dạ Quân Mạc một đường chạy ra, không biết rẽ mấy vòng ở gần đó, nơi nơi đều bị Dạ Quân Mạc tản đầy khói đen.

"Chỉ sợ Ngọc Ưu Liên đã đuổi đến rồi, diendanlequydon – V.O, bây giờ nàng lập tức trở về phòng trung tâm lấy lại trái tim ta.” Dạ Quân Mạc nắm tay Bạch Vũ, lấy một viên trân châu nhét vào trong tay nàng: “Cái này nàng cầm, dùng để bảo mệnh."

Sắc mặt Bạch Vũ đại biến: "Vậy còn chàng?"

Dạ Quân Mạc đã buông lỏng tay nàng ra, đi đến một hướng khác, nhanh chóng biến mất ở trước mắt Bạch Vũ.

Bạch Vũ muốn đuổi theo cũng đã không tìm thấy bóng dáng của hắn, nàng dùng sức xoa hạt châu trong tay, xoay người chạy về phía phòng trung tâm.

Nàng cẩn thận một đường, chạy về phòng trung tâm cực nhanh, có lẽ Ngọc Ưu Liên và Thượng Quân Vân Trần chưa từng nghĩ Bạch Vũ còn dám quay lại phòng trung tâm lần thứ ba, đều chưa quay lại.

Bạch Vũ vừa vào tới, đột nhiên hạt châu trong tay biến mất, lối vào phòng trung tâm lại xuất hiện một tầng kết giới huỳnh quang lóe sáng.

Bạch Vũ có chút không rõ nhìn kết giới, chỉ cảm thấy lực lượng cực kỳ cường đại từ phía trên phát ra, cái này tuyệt đối không phải là kết giới bình thường, mà là kết giới ngưng tụ lực lượng của Thần Hoàng.

"Dạ Quân Mạc, đây là có chuyện gì?" Bạch Vũ kích động truyền âm cho Dạ Quân Mạc.

Dạ Quân Mạc lạnh nhạt đáp lại: “Ngay cả Ngọc Ưu Liên cũng không đánh thủng được kết giới đó, nàng ở bên trong cực kỳ an toàn. Lần trước vụ nổ đã dẫn đến đỉnh tháp bị hao tổn, nàng có thể từ từ khôi phục, lại mở ra đỉnh tháp, là có thể rời khỏi nơi này."

Giọng Bạch Vũ hơi hơi phát run: "Vậy còn chàng? Chàng làm sao bây giờ? Chàng vẫn còn đang bị thương? Vì sao chàng không giữ lại hạt châu cho chính mình?"

Dạ Quân mạc không nói gì.

Bạch Vũ khóc, tức giận giậm chân: "Nói chuyện với chàng đó... chàng quay lại đi! Ta không muốn đi một mình, chàng có nghe không..."

Nhưng cho dù nàng khóc kêu như thế nào, la hét như thế nào, Dạ Quân Mạc cũng không đáp lại nữa.

Lúc hắn đưa hạt châu cho nàng thì đã không định ra ngoài nữa, hắn dẫn Ngọc Ưu Liên và Thượng Quan Vân Trần rời đi, để cho Bạch Vũ có cơ hội rời đi.

Mắt Bạch Vũ đỏ hồng, ngồi sững ở trước tinh thể, nhìn trái tim còn đang đập: “Ta tới lấy trái tim cho chàng, ta sẽ dẫn chàng và nó cùng nhau rời đi, chàng chờ, chờ ta đi tìm chàng!"



Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 25.01.2018, 20:25
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1225
Được thanks: 21232 lần
Điểm: 14.08
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 536: Gặp lại, Ngọc Ưu Liên 3

Edit: V.O

Phá từng chút từng chút cơ quan đã không còn kịp, Bạch Vũ trực tiếp lấy dao găm Ngọc Kim Cương ra, cạy bảo thạch trên tường ra.

Loại bảo thạch này có tổng cộng sáu cái, dùng để cố định tinh thể cực phẩm, sáu bảo thạch tỏa ra linh khí kết thành một tấm võng linh khí không nhìn thấy được, khóa chặt chẽ tinh thể cực phẩm lại, không cho cái này di chuyển.

Bảo thạch cực kỳ cứng rắn, không có cách nào phá vỡ, vách tường cũng là đá Thái Ất chế thành, muốn hủy diệt những bảo thạch này gần như là không thể.

Nhưng Bạch Vũ có dao găm Ngọc Kim Cương, mấy đao liền hung hăng phá vỡ vách tường bảo thạch chung quanh, còn đào chúng ra.

Nếu không có cách nào lấy được trái tim trên tinh thể cực phẩm, thì nàng sẽ cầm luôn cả tinh thể cực phẩm đi!

...

Linh khí của Dạ Quân Mạc hao hết, khói đen gần như bao phủ tất cả lỗi rẽ ở gần phòng trung tâm, nhưng Ngọc Ưu Liên vẫn nhanh chóng tìm được vị trí của hắn.

"Triệu Hoán Thú của ta tu luyện Thần Đồng (mắt thần), chút khói đen ấy không ngăn cản ta được." Ngọc Ưu Liên đánh ra quyền trượng, Dạ Quân Mạc bị nện thật mạnh lên vách tường, máu tươi từ bờ môi hắn chảy ra.

Trước mắt hắn một trận hoa mắt chóng mặt, tựa vào cạnh tường, lạnh lùng nhìn Ngọc Ưu Liên.

Trên khuôn mặt búp bê của Ngọc Ưu Liên thoáng hiện lên đắc ý, từ trên cao nhìn xuống Dạ Quân Mạc, vung quyền trượng lên, duỗi thân lấy dây gai ra nhanh chóng trói chặt Dạ Quân Mạc lại.

"Bạch Vũ đâu?"

Dạ Quân Mạc không nói chuyện, đôi mắt đen nhánh không có một chút nhiệt độ, lạnh lùng nhìn chằm chằm nàng ta, trong mắt băng sương khiếp người giống như đâm thẳng lòng người, nhìn thấu toàn bộ Ngọc Ưu Liên.

Sắc mặt Ngọc Ưu Liên trầm xuống: "Ngươi không nói, cũng đừng trách ta không khách sáo với ngươi. Ngươi bị thương, diendanlequydon – V.O, chắc chắn Bạch Vũ sẽ đau lòng, sẽ ngoan ngoãn chui đầu vào lưới!"

Nàng ta nhấc quyền trượng lên, gần như ngưng tụ thành linh khí thực chất nháy mắt quấn quanh toàn bộ những thứ chung quanh, hình thành gió xoáy cuồng loạn, giống như vô số đao nhọn tàn sát bừa bãi trên người Dạ Quân Mạc, cắt ra vô số vết thương.

Dạ Quân Mạc lạnh nhạt, coi như người bị thương hoàn toàn không phải là hắn. Trước kia xé rách không gian tiến vào các Vị Diện tìm kiếm Bạch Vũ, hắn đều sẽ bị không gian xé đến mình đầy thương tích, hắn đã sớm thừa nhận đau đớn như vậy không biết bao nhiêu lần, không đáng kể chút nào.

"Sao ngươi không phát ra tiếng? Nhanh khiến cho Bạch Vũ đến." Sắc mặt Ngọc Ưu Liên âm trầm, ngoan độc bộc phát ra uy lực càng khủng bố.

Cuồng phong tàn sát bừa bãi, thân mình Dạ Quân Mạc đầy thương tích, máu tươi nhuộm đỏ một mảng lớn trên mặt đất, mất máu quá nhiều khiến cho sắc mặt của hắn trắng bệch, thân thể hắn vốn suy yếu đã không chịu nổi trọng thương như vậy.

Ngọc Ưu Liên thấy thế, đúng lúc thu tay, ngồi xổm bên cạnh hắn, lấy ra một viên thuốc nhét vào trong miệng hắn: "Ngươi cần gì phải cố chấp như vậy, ta không muốn ngươi chết."

Nàng ta tự tay nhấc khuôn mặt tuấn mỹ của Dạ Quân Mạc lên, trên khuôn mặt trắng bệch của Dạ Quân Mạc có thêm mấy miệng vết thương, thấm vết máu, càng hiện ra một phần nhu nhược mị hoặc. Ngọc Ưu Liên nhịn không được tựa vào, muốn hôn hắn.

Dạ Quân Mạc chán ghét xoay mặt, nhắm mắt lại.

Ngọc Ưu Liên có chút tức giận: "Mạng của ngươi đã ở trên tay ta, còn muốn phản kháng? Ta cho ngươi thêm một cơ hội, chỉ cần ngươi chịu giúp ta giết Bạch Vũ, ta để lại cho ngươi một con đường sống."

Dạ Quân Mạc mở to mắt, trong đôi mắt sâu không lường được ẩn chứa sát ý sắc bén, mắt đảo qua bóng dáng ở khóe mắt, lời từ chối đến bên miệng bỗng nhiên lại sửa lại: "Chỉ cho ta một con đường sống?"

Ánh mắt Ngọc Ưu Liên sáng lên, dịu dàng tựa gần vào người Dạ Quân Mạc: "Đương nhiên không phải, nếu ngươi bằng lòng giết Bạch Vũ, ta có thể cùng chung thiên hạ với ngươi! Ngươi là Quân Vương của Ám Dạ Đế Quốc, mà ta là chủ nhân của Sáng Thế Thần Điện, chúng ta liên hợp, không ai có thể ngăn cản!"

"Nhưng theo ta được biết, ngươi không phải Điện chủ của Sáng Thế Thần Điện."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.01.2018, 21:04
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1225
Được thanks: 21232 lần
Điểm: 14.08
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 537: Gặp lại, Ngọc Ưu Liên 4

Edit: V.O

"Ta là Thần Hoàng duy nhất của Sáng Thế Thàn Điện, Thượng Quan Vân Trần kia thì tính là gì? Nếu không phải ta giúp hắn ta, hắn ta nào có thể lên làm Điện chủ." Ngọc Ưu Liên không cho là đúng nói.

"Ta không thích Sáng Thế Thần Điện." Giọng điệu Dạ Quân Mạc lạnh giá.

Ngọc Ưu Liên mỉm cười: "Ta cũng không thích, những lão gia hỏa này suốt ngày đều nhắc tới Bạch Vũ, Bạch Vũ, rõ ràng huyết mạch Sáng Thế ở trên thân ta, nàng ta đã chết một vạn năm, còn nhắc tới nàng ta làm gì? Nếu ngươi bằng lòng, ta có thể tặng Sáng Thế Thần Điện cho ngươi, những lão gia hỏa này tùy ý ngươi xử lí."

"Ngươi muốn cái gì?" Dạ Quân Mạc hỏi.

"Ta... Muốn ngươi!" Ngọc Ưu Liên không chút nào che dấu tuyên bố, thân hình mềm mại cường thế áp vào trên người Dạ Quân Mạc: "Chia một nửa Ám Dạ Đế Quốc của ngươi cho ta, ta muốn ngươi hoàn toàn thuộc về ta!"

Mắt Dạ Quân Mạc thâm trầm nhìn nàng ta, đột nhiên tà tứ gợi lên khóe môi: "Thượng Quan Vân Trần làm sao bây giờ? Hắn ta không phải vị hôn phu của ngươi sao?"

"Hắn ta?" Ngọc Ưu Liên có chút ghét bỏ nhíu mày: "Hắn ta vô dụng như thế, dung hợp linh mạch đều dung hợp đến rối tinh rối mù, còn không biết xấu hổ lấy ta?"

"Ngọc Ưu Liên! Ngươi cái **** thối tha!" Thượng Quan Vân Trần không thể nhịn được nữa gầm thét giống như tiếng sấm vang vọng bên tai.

Ngọc Ưu Liên hoảng sợ, vừa quay đầu lại, liền thấy Thượng Quan Vân Trần hùng hổ xông tới, khuôn mặt hung thần ác sát, giống một con hùng sư (sư tử) nổi giận.

"Vân Trần, ngươi... sao ngươi lại ở đây?" Ngọc Ưu Liên có chút chột dạ cười gượng. Nàng ta không tính trở mặt với Thượng Quan Vân Trần vào lúc này, thế lực của gia tộc Thượng Quan ở Sáng Thế Thần Điện thâm căn cố đế, không phải nàng ta có thể so được, cho dù qua một vạn năm, diendanlequydon – V.O, cũng vẫn không có cách nào khiến cho Ngọc gia hoàn toàn thay thế được.

"Ta không ở đây, không phải sẽ không thể nhìn thấy bộ dạng lẳng lơ của ngươi rồi hả ? Gặp một người nam nhân liền quyến rũ một người, sao ngươi không đi làm kỹ nữ?" Miệng Thượng Quan Vân Trần đầy bạo tục, một quyền đánh về phía mặt Ngọc Ưu Liên.

Ngọc Ưu Liên tránh né, nhất thời sắc mặt đen như đáy nồi: "Thượng Quan Vân Trần, miệng ngươi phun sạch sẽ chút cho ta. Ta nói như vậy chỉ là muốn để cho hắn dẫn Bạch Vũ đến, không phải ngươi cũng một lòng muốn giết Bạch Vũ sao?"

"Ta muốn giết Bạch Vũ là vì nàng ta cho ta đội nón xanh, ngươi thực mẹ nó cũng cho lão tử đội nón xanh, có phải ta cũng nên giết ngươi không!"

Ngọc Ưu Liên cũng dâng lên nộ khí, trào phúng nói: "Nón xanh cái gì? Chỉ là Bạch Vũ thích Dạ Quân Mạc, ngươi liền cảm thấy nàng ta phản bội ngươi. Nhưng thật ra nàng ta chưa từng nói muốn gả cho ngươi, vẫn đều là ngươi một bên tình nguyện."

"Ngậm miệng! Ngươi còn dám nói một câu thử xem!" Thượng Quan Vân Trần trực tiếp gọi thú Kỳ Lân của chính mình ra, Ngọc Ưu Liên thấy hắn ta hành động thật, không dám khinh thường, cũng vội vàng gọi Bạch Ngọc Khuyển của bản thân ra.

Hai người đều là Triệu Hoán Sư số một số hai trên đời này, đánh nhau một cái là kinh thiên động địa, Tháp Thiên Ky trực tiếp chấn động lắc lư.

Dạ Quân Mạc rũ mắt, hắn nhìn thấy Thượng Quan Vân Trần ở gần đó mới cố ý dụ dỗ Ngọc Ưu Liên nói ra lời trong lòng, Thượng Quan Vân Trần tuyệt đối sẽ không kiên nhẫn, không có nam nhân nào có thể chịu được nữ nhân của chính mình đi quyến rũ người khác.

Hắn nhìn về phía dây gai trói trên người, hơi chuyển động một chút, gai sắc sẽ đâm vào máu thịt, thống khổ. Hắn điều động chút đỉnh linh khí còn sót lại, dẫn dắt ngọn lửa u lam thiêu đốt, cẩn thận đốt đứt cành mận gai, thừa dịp hai người không chú ý, lén lút chuồn mất.

Khói đen hắn tản ra đã sắp tiêu tán, hắn chỉ có thể nghĩ cách nhanh chóng đi về phía lối ra.

Phòng trung tâm, hắn sẽ không đi, hắn không chạy được quá xa, hắn tuyệt đối sẽ không dẫn Thượng Quan Vân Trần và Ngọc Ưu Liên vào trong đó, mang đến nguy hiểm cho Bạch Vũ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 



Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Andieu, chihiro-chan, linhsongtu, Mamakute2003, Me Cam, Milesuriff, Nanami01, Ngan0501, selenasnow, thuytiendn, Tiếu Mễ Mễ, TranQuyen1502 và 354 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:



Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

8 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

11 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

12 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

13 • [Hiện đại] Yêu trong đau khổ - Hồ Ly

1 ... 35, 36, 37

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

17 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

19 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246



Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam
nguyenyen123: vào hộ với ạ
nguyenyen123: cảm ơn
nguyenyen123: ok
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 556 điểm để mua Song Ngư Nam
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 393 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: khi ấn vô đăng đặt pic cho dễ.
Gà con tắm nắng: Trên máy tính thì có chữ edit ở góc phải màn hình, còn điện thoại là dấu cài đặt nhé cậu.
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 274 điểm để mua Bé tím 2
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 209 điểm để mua Tivi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 320 điểm để mua Bí xinh
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 227 điểm để mua Teddy trắng
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 216 điểm để mua Thỏ mi gió
Tiêu chấm muối ớt: tớ đang tập tành edit, mới đăng truyện nhưng thấy truyện mình đăng có phong cách lại quá ai biết cách sửa ở chỗ nào không ạ
Chung nguyên: Thanks nhé
Gà con tắm nắng: Cậu click vào "Gởi trả lời" là được nhé.

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.